คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Supreme

ตอนที่ 47 : บทที่ 3... 6. ไม่รู้เรื่อง


     อัพเดท 31 ธ.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/วิทยาศาสตร์
Tags: วิทยาศาสตร์ อวกาศ จินตนาการ
ผู้แต่ง : DEEPSEA ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DEEPSEA
My.iD: https://my.dek-d.com/bluesea25
< Review/Vote > Rating : 99% [ 48 mem(s) ]
This month views : 1,399 Overall : 290,611
3,868 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3723 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Supreme ตอนที่ 47 : บทที่ 3... 6. ไม่รู้เรื่อง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11608 , โพส : 52 , Rating : 50% / 139 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

บทที่
3                               

 

6…ไม่รู้เรื่อง

 

ร้านอาหาร  Melody

ชั้นที่ 510 ตึก Laliga

 

          ยันต์พาทุกคนขึ้น Dark มาที่ร้านอาหารชื่อ Melody อยู่บนดาดฟ้าของตึก Laliga สร้างขึ้นแข่งขันกับตึก Zeir ที่สูง 500 ชั้น  เป็น Zeir สร้างเสร็จก่อน  ดังนั้น Laliga จึงชนะด้วยการสร้างสูงกว่า 10 ชั้น  เป็นครั้งแรกที่เขามาที่นี่  คนอื่นๆก็เช่นเดียวกัน  ข้อมูลจากGACบอกว่าบนชั้นสูงสุด มีโต๊ะที่หมุนเวียนไปรอบๆให้คนที่มานั่งรับประทาน อาหารได้มองดูทิวทัศน์รอบตึกทั่วทุกทิศได้

 

          “ว๊าว! สวยจังครับพี่”Tomบอกเมื่อขึ้นมาถึงร้าน  บรรยากาศจัดเป็นสวนดอกไม้กำลังออกดอก  โต๊ะมีจำนวน 50 โต๊ะ  ตรงกลางเป็นสระน้ำมีดอกบัวหลากชนิด  ใต้น้ำมีไฟส่องแสงขับสีสัน  อาหารอยู่รอบๆสระน้ำให้เดินเลือกตามใจชอบ  ราคาต่อคนคือมื้อละ 5,000 บาท  โต๊ะหนึ่งให้คนนั่งได้ 6 คน  ต้องมีการจองล่วงหน้าจึงจะได้ขึ้นมายังที่แห่งนี้

 

          ทุกคนแบ่งนั่งเป็นสองโต๊ะ  รอเพื่อนของAliceที่จะมาร่วมวงด้วย   เมื่อมองออกไปนอกตึกในยามเย็นเห็นพระอาทิตย์กำลังจะตกลับแผ่นดิน  สีแดงของเมฆที่เป็นรูปร่างหลายชนิดชวนมอง  ทำให้เคลิบเคลิ้ม 

 

          ยันต์กับAliceนั่งโต๊ะเดียวกันมีที่ว่างอีก 4 ที่   ส่วนที่เหลือไปนั่งรวมกับพ่อและแม่  ทั้งหมดดื่มด่ำกับธรรมชาติอยู่ครู่หนึ่งAliceก็ลุกขึ้น   เดินไปพาเพื่อนอีก 4 คนที่มีความสูงและความสวยคนละแบบมาหา  ผู้ที่นั่งตามโต๊ะต่างๆพากันมองสาวสวยทั้งห้าเป็นตาเดียว   เนื่องจากความสวยงามของแต่ละคนเป็นเหตุ

 

          สาวสวยพาเพื่อนไปหาพ่อแม่ก่อน   พวกนี้เคยไปเที่ยวที่บ้านของเธอมาแล้วบ่อยครั้ง  กับพี่อัลและTomก็รู้จักกันดี  ส่วนครีมก็พบกันมาครั้งสองครั้ง   เมื่อพูดทักทายเสร็จก็พามาที่โต๊ะ   ยันต์ลุกขึ้นต้อนรับสาวๆทั้งสี่

 

          “เชิญครับ”

 

          สาวๆยิ้มให้และทักทายทีละคน  ด้วยรูปร่างที่ปราดเปรียวและสวยทัดเทียมกันทำให้ยันต์ถึงกับตาลาย  ในใจนึกขึ้นว่า ไหงคนสวยมันมากอย่างนี้หว่า และยังนึกชมแฟนสาวว่าหาเพื่อนได้เริ่ดมาก

 

          Aliceแนะนำให้แฟนหนุ่มรู้จักเพื่อนซี้ของเธอว่า

 

          “แนะนำรายคนเลยนะคะ  นี่ Farah Lee ชื่อเล่น Fe , Ayako Kamae ชื่อเล่น Aya , Jana Upright ชื่อเล่น  Jan  แล้ว Renea Jansen  ชื่อเล่น Ren 

 

          ยันต์มองทีละคนพิจารณาลักษณะอย่างรวดเร็ว Farah  มีผมสีเงิน  ตาสีฟ้า  ผมสั้น ผิวขาว  Ayako   มีผมสีดำ  ตาสีดำ ผมยาวมัดรวบแล้วปล่อย  ผิวขาว  Jana    มีผมสีทอง  ตาสีน้ำเงิน ผมประบ่า ผิวสีแทน  ส่วนคนสุดท้าย Renea  มีผมสีน้ำตาล  ตาสีเขียว ผมหยิกเป็นลอน  ผิวขาว  ทุกคนมีบุคลิกร่าเริง  ยิ้มง่าย  เป็นมิตร

         

“ยินดีที่ได้รู้จัก” เขาพูดรวมๆกับทุกคน พวกสาวๆมองเขาแปลกๆทำให้นึกถึงตอนที่แฟนสาวบอกเรื่องเพื่อนและทำตาปริศนาอย่างนี้เช่นกัน

 

หลังจากนำเอาอาหารมานั่งรับประทานไปคุยกันไป   ทำให้ได้รู้ว่าสาวๆพวกนี้สนิทสนมกันมาตั้งแต่ประถม  เป็นพวกขาเฮ้วด้วยกันทั้งหมด  คบหาสนิทกันมาจนถึงเข้าเรียนมหาวิทยาลัย  แยกย้ายกันไปเรียนตามสาขาที่ชอบ  Fe เรียนด้านพันธุกรรม Jan  เรียนด้านพลังงานและเครื่องจักรกล  Aya  เรียนด้านบริหารจัดการ   ส่วน Ren เรียนด้านสถาปัตยกรรม  เรียกว่าสาวๆชอบไปคนละอย่างที่ไม่เหมือนกัน

 

Aliceที่นั่งติดกับยันต์เอียงหน้ามากระซิบที่หู  หลังจากที่รับประทานอาหารเสร็จและคุยกันเรื่องสบายๆ

 

“หนูมีข่าวดีมาบอก  สนใจมั้ย”

 

ยันต์หันมามองดูหน้าคนสวย  เห็นมีรอยยิ้มแบบลับลมคมใน   หันไปมองดูพวกเพื่อนๆของแฟนสาวก็จ้องมองมาตาแป๋ว  เลยหันไปพยักหน้า

 

มีลมอุ่นๆจากการพูดเบาๆกระทบใบหูทำให้จั๊กจี้  แต่คำพูดที่ได้ยินทำให้ตัวแข็งทื่อ

 

“หนูหาแฟนมาให้อีก 4 คน  สนมั๊ย”

 

ยันต์เอามือมาขยี้ใบหูเหมือนไม่แน่ใจเรื่องที่ได้ยิน  แต่Aliceพยักหน้าบอกว่าจริงอย่างที่พูดและชี้ไปที่พวกเพื่อนๆ  พอเขามองไปก็ได้รับการพยักหน้ารับ   ทำให้ยันต์ตาค้าง  อาการนี้สร้างความขำให้กับสาวๆพากันหัวเราะกันคิกคัก

 

“ทำไม” ยันต์พูดเสียงกระซิบเพราะกลัวโต๊ะข้างๆได้ยิน

 

“ก็เขาชอบเหมือนหนูอะ  พวกเราชอบอะไรเหมือนๆกัน  เคยตกลงกันไว้ว่าถ้าใครเจอผู้ชายที่แมนมากๆ  นิสัยดี  ใจกล้า  เสียสละ   ไม่เห็นแก่ตัว  ขอให้บอกเพื่อพิจารณาด้วย   และพวกเราไม่หวงของกัน  อิ ...  อิ” เป็นเสียงอธิบายอย่างร่าเริง   เลยต้องมองตาเพื่อหาความจริงใจ    ซึ่งก็พบว่าสายตาที่มองมานั้นไม่ได้โกหก

 

Fe ที่นั่งอีกข้างหนึ่งยื่นหน้ามากระซิบบ้าง “พวกหนูเอาจริงนะคะ ไม่ได้พูดกันเล่นๆ  ถ้าไม่ชอบก็ไม่ซัดตาแลเลยแหละ  พี่ถูกใจพวกหนูมากเลย Aliceเล่าเรื่องให้ฟังแล้ว   อยากเข้าร่วมขบวนการสร้างโลกใหม่ด้วย   ช่วยรับพวกเราไว้ในทีมนะคะ”

 

อีกสามคนที่มองมาเหมือนกับมอบอำนาจให้เพื่อนสองคนเป็นตัวแทนพูด  ยันต์ถึงกับอ้ำอึ้งทำอะไรไม่ถูก   Aliceเอามือมาดึงศีรษะเขาเข้าไปกระซิบว่า 

 

“เรื่องซีเรียสนะคะ  ไม่ได้ล้อเล่น   กรุณาพยักหน้าตกลงด้วย”

 

ก่อนตกลง  เขายังมีสติที่จะระลึกรู้ว่า เบื้องหลังของทุกคนต้องมีพ่อแม่ผู้ปกครอง  ใครจะมาเห็นด้วยกับเรื่องประหลาดอย่างนี้   แม้รู้สึกดีที่มีคนชอบมากๆก็ตาม  จึงถามAliceว่า

 

“แล้วพ่อแม่เขาไม่มาเล่นงานพี่ตายเหรอเนี่ย”

 

Aliceมองแฟนหนุ่มด้วยความแปลกใจ ตอนแรกนึกว่าจะตกลงรับปากอย่างรวดเร็วเพราะผู้ชายทั่วไปก็ชอบแบบนี้   แต่กลายเป็นคนเรื่องมากไปซะแล้ว  ครั้นเธอนึกขึ้นได้ก็เข้าใจข้อกริ่งเกรงของแฟนหนุ่ม  จึงยื่นหน้าข้ามไปกระซิบบอกพวกเพื่อนๆ

 

Aya พูดเบาพอให้ทุกคนในโต๊ะได้ยินว่า

 

“พ่อแม่ให้อิสระ Aya ในการตัดสินใจค่ะ  ตอนนี้เรียนจบแล้วนับว่าอยู่ในวัยที่เหมาะสม  แค่ขอให้พาไปให้รู้จักเท่านั้น”

 

อีกสามสาวก็พูดเช่นเดียวกัน   เว้นแต่ Jan ที่พูดว่า

 

Jan อยู่กับแม่สองคน  พ่อไม่ได้อยู่ด้วยหลายปีแล้ว  เรื่องนี้แม่ก็เป็นเหมือนกับพ่อแม่ของทุกคน”

 

ยันต์เห็นแล้วก็รู้ว่าคงจะขัดข้องไม่ได้   แต่ก็ยังอดถามอีกคำถามหนึ่งไม่ได้

 

“แล้วพี่ต้องทำยังไงบ้าง”

 

พวกสาวๆหัวเราะเมื่อได้ฟังคำถาม   Fe บอกว่า

 

“อยู่เฉยๆ  บอกให้ทำอะไรก็ทำตามแค่นั้น  ดีป่าว  ฮิ...ฮิ....”

 

ส่วน Jan บอกว่า “แล้วจะพาไปแนะนำตัวที่บ้านค่ะ”

 

สุดท้ายยังคงเป็นAliceที่ย้ำคำพูดเดิม

 

“เอ้า! รู้เรื่องแล้วก็พยักหน้าตกลงเร็วๆ”

 

ยันต์เลยต้องพยักหน้าตกลงรับสาวๆสวยๆทั้งหมดเป็นแฟนโดยปริยาย ในใจลึกๆก็ดีใจที่ไม่ต้องหาเพิ่มเอง เพราะเขาตั้งใจไว้แล้วว่าเผ่าพันธุ์ใหม่ต้องมีผู้ร่วมโครงการพิเศษหลายคน  เนื่องจากเรื่องราวไม่ธรรมดา   การได้คนมาร่วมบ้านที่ตรงเสป็คหลายคนทำให้โล่งใจ   ไม่คิดว่าจะมาเร็วแบบนี้

 

สมัยนี้คนมีคู่กันเร็ว  เรื่องที่คนเรียนจนจบมหาวิทยาลัยแล้วยังไม่มีคู่หาได้น้อยมาก  และมักจะเป็นชนิดที่เลิกกันเร็วอีกด้วย   เนื่องจากมีการพบกันอย่างอิสระเสรี   พอเจอคนใหม่ที่ถูกใจกว่าก็เลิกกับคนเก่า   ไม่มีใครแคร์ใคร   พวกเด็กในสถานกำพร้าอย่างยันต์ยังนับว่าโชคดีมากแล้วที่ถูกทิ้งหลังคลอด   ยังมีเด็กอีกมากถูกเทคโนโลยีสมัยใหม่กำจัดไปตั้งแต่อยู่ในท้อง  และแนวคิดแบบกลุ่มสาวๆ 5 คนนี้  ไม่ใช่จะมีแต่พวกเธอ   สาวอื่นๆที่คิดก็พอมีบ้างแต่หาได้ยากที่จะมีแฟนคนเดียวกัน เพราะจะหาเป้าหมายที่สมบูรณ์แบบและถูกใจทุกคนได้ยากมาก

 

ชายหนุ่มเริ่มกังวลเรื่องเผ่าพันธุ์ตั้งแต่พวกเพื่อน 5 คนจากดาว Uharo มาอาละวาด   เขาเห็นความเข้มแข็ง  ความฉลาดและอายุขัยที่ยาวนานแล้ว   ทำให้คิดว่ามนุษย์ช่างด้อยเหลือเกิน  ไม่สามารถที่จะต้านรับเทคโนโลยีที่สูงกว่าได้   รวมทั้งร่างกายก็อ่อนแอกว่า  ยิ่งเพื่อนของเขามีวิชาผนึกจิตที่สามารถทำให้ฟื้นคืนชีวิต  ยิ่งทำให้เขามีความต้องการสร้างเผ่าพันธุ์ใหม่ขึ้นมา  ทั้งนี้เพื่อจะได้ช่วยคุ้มครองป้องกันภัยให้ผู้อ่อนแอ      โดยไม่ได้มุ่งทำลายล้างมนุษย์พันธุ์เดิมให้หมดสิ้นไป

 

         โต๊ะสาวๆที่มีชายหนุ่มเพียงคนเดียวมีการชนแก้วกัน เสียงเฮฮาสนุกสนาน  ทำให้อัลที่อยู่โต๊ะข้างๆอดถามขึ้นมาไม่ได้ว่า

 

         “เฮ้! มีการฉลองอะไรกันนะ   ถึงต้องชนแก้ว”

 

         น้องสาวเหล่ตามองพี่ชายด้วยใบหน้ายิ้มๆพูดตอบว่า

 

         “ความลับจ้า ฮิ!  ฮิ!  บอกไม่ได้”

 

         “ว้า! จะชนแก้วด้วยก็อดน่ะสิ” เสียงผิดหวังของพี่ชายดังมา  ทำให้น้องสาวหัวเราะ

 

         เมื่อพี่ชายหันกลับไปแล้ว  Aliceกระซิบกับแฟนว่า

 

         “เดี๋ยวพี่ให้ Dark ไปส่งทุกคนนะคะ  ส่วนพวกเราไปประชุมกันที่ Star Palace

 

         “ได้จ้ะ” ยันต์รับคำ  ตอนนี้เหลือหัวเดียวกระเทียมลีบ  ฝ่ายตรงข้ามมีตั้ง 5 คน  สั่งอะไรก็ต้องทำตามทุกอย่าง  และการสร้างความคุ้นเคยกับพวกมาใหม่ก็เป็นเรื่องจำเป็น

 

Star Palace

 

         “อู๊ว์! สวยจังห้องนี้” เสียงสาวๆร้องอุทานเมื่อได้เข้ามาในห้อง 1001

 

         Aliceเคยเล่าให้ฟัง  แต่ Fe นึกไม่ถึงว่าพี่จะจัดห้องได้สวยอย่างนี้   แถมยังรวมห้องอีกด้วย” Fe เดินดูโน่นดูนี่ไปเรื่อยพร้อมกับพูด

 

         ตอนเพื่อนๆเดินดูความสวยงามของห้อง  Aliceเข้ามากอดคอและกระซิบว่า

 

         “หนูไม่ได้บอกเรื่องตัวพี่กับเรื่องห้อง Paradise นะคะ  เก็บไว้เป็นความลับ  อยากให้พี่บอกเอง”

 

         ยันต์หอมแก้มแฟนสาวทั้งสองข้าง  นึกในใจว่าเธอเป็นคนไว้ใจได้   แม้แต่เพื่อนสนิทก็ยังรักษาความลับที่ได้สัญญากันไว้ เขามองตาเธอพร้อมกับถามเพื่อการตัดสินใจว่า

 

         “พวกนี้แน่ใจได้เต็มร้อยนะ”

 

         Aliceยื่นนิ้วก้อยออกมาให้เขาเกี่ยวและบอกว่า

 

         “ไว้ใจได้เหมือนหนูเลยละ”  เมื่อเห็นการยืนยันอย่างแข็งขันเขาก็ตัดสินใจ

 

ประเทศ Texaco

 

         ประธานาธิบดี Warlog  Samun  กำลังนั่งคิดถึงเรื่องที่เพิ่งคุยจบไปก่อนหน้านี้ 10 นาที  เป็นเรื่องใหญ่ที่เขาต้องตัดสินใจ

 

         “คุณมั่นใจได้แค่ไหนในขีปนาวุธที่จมหายไปในทะเล  พวกเรายิงตั้ง 6 ลูก ไม่เห็นว่ามันจะมีอานุภาพอะไรเกิดขึ้น” Mubator พูดผ่านจอภาพกับเขา  มีเพื่อนๆอีก 5 คนเข้าร่วมสนทนาผ่านจอภาพด้วย

 

         “แล้วคุณจะให้ผมทำยังไง”

 

         “ก็แสดงให้เห็นหน่อยสิว่าอาวุธของคุณที่มีราคาแพงลูกละตั้ง 4,000 ล้านบาทน่ะมีประสิทธิภาพ  ยิงไปที่เดียวกับของพวกผม   ถ้าไม่ระเบิดอีกก็คืนเงินให้พวกผมมา  แต่ถ้าระเบิดก็แค่ให้ลูกใหม่คนละลูก  เพราะลูกที่ยิงไปมันด้าน”

 

         งานนี้เป็นเรื่องของเครดิตด้านอาวุธของประเทศ  ที่ Texaco ขึ้นมาอยู่แนวหน้าของทวีปก็เพราะการสร้างอาวุธขาย หลังจากได้เทคโนโลยีปืนแสงจากดาว Uharo แต่ละประเทศก็ศึกษาความรู้นี้เพื่อพัฒนาอาวุธของตน   เขามีทีมงานที่ดีกว่าประเทศอื่นๆทำให้นำเทคโนลียีดังกล่าวมาประยุกต์ใช้กับอาวุธหลายชนิดให้เพิ่มประสิทธิภาพ ขายได้ราคาสูง  หากโดนร่ำลือว่าอาวุธที่สร้างไม่ได้เรื่อง  โดยเฉพาะขีปนาวุธที่ถูกแสดงผ่านสายตาคนทั่วโลก ต่อไปใครจะมาซื้อ   รายได้ของประเทศก็จะต้องหมดไปสั่นคลอนถึงเก้าอี้ผู้นำที่นั่งอยู่

 

         ตอนนี้มีหลายประเทศที่เริ่มแคลงใจในประสิทธิภาพของอาวุธ  ตั้งแต่ยานรบที่แพ้ให้กับเมืองใต้น้ำ เรือดำน้ำที่ทำลายเมืองนี้ไม่ได้และยังมามีขีปนาวุธที่ลงน้ำแล้วหายเงียบไป   หากไม่มีการกู้หน้าคืน  เรื่องที่กังวลอยู่จะกลายเป็นจริงเกินครึ่ง

 

         Warlog  ตัดสินใจได้แล้ว   เขาเรียกประชุมคณะรัฐมนตรีทันที  ชี้แจงเหตุผลความจำเป็นที่ต้องยิงขีปนาวุธให้ทุกคนได้รับรู้   ไม่ว่าจะเป็นผลประโยชน์ของชาติ  ชื่อเสียงของสินค้าที่ประเทศสร้างขึ้น  ดังนั้นผลประโยชน์จึงมาก่อนเมตตาธรรม  พวกที่มาประชุมล้วนเป็นคนในพรรคเดียวกันก็ย่อมเห็นชอบ  มีการลงนามให้ยิงขีปนาวุธ  ด้วยเหตุผลข้างๆคูๆที่อ้างกับชาวโลกในกรณีที่ถูกสอบถามว่า  เพื่อทำลายขีปนาวุธของ 6 ประเทศที่ยิงไปแล้ว  เพราะอาจระเบิดขึ้นเมื่อไรก็ได้   เป็นอันตรายกับการเดินทางที่จะผ่านมหาสมุทรแถบนั้น

 

         “เราจะยิงหลังจากแถลงการณ์สิบนาที  ใช้เหตุผลอย่างที่ได้บอกไว้  หากไม่มีใครถามเราจะหลีกเลี่ยงการให้ข่าว  ผมอยากให้เรื่องนี้เงียบที่สุด” เป็นการกำชับทุกคนก่อนที่จะเลิกการประชุม

 

10.20 น.

 

มีแถลงการณ์ของรัฐบาลแจ้งให้ประชาชนของประเทศ  Texaco ทราบว่าจะมีการยิงขีปนาวุธติดหัวระเบิด Sitron เพื่อทำลายขีปนาวุธที่ประเทศ Vikaria และพันธมิตรยิงแล้วหายไป  เป็นการป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้นเนื่องจากยานโดยสารของประเทศต้องบินผ่านมหาสมุทรในย่านนั้น  ขอให้ประชาชนอย่าตกใจ  ผลที่ตามมาคือการออกมาเดินขบวนต่อต้านของมวลชนในประเทศจำนวนมากที่ไม่เห็นด้วยเพราะเกรงผลกระทบจากการระเบิดของ Sitron ทั้งหมด

 

เรื่องนี้ไม่ได้อยู่ในวงแคบอย่างที่ประธานาธิบดีตั้งใจเอาไว้   เพราะ Express World ได้นำไปถ่ายทอดสู่ประชาคมโลกได้รับรู้    หลายประเทศที่พอจะยิ่งใหญ่ได้คัดค้าน  มีการติดต่อสายตรงขอให้ระงับการยิงขีปนาวุธ   แต่ก็ได้รับการยืนยันจากรัฐบาล Texaco ว่าจำเป็นต้องทำ ประเทศเหล่านี้แม้ไม่เห็นด้วยแต่ก็ไม่กล้าปะทะเพราะเกรงในแสนยานุภาพ  ดังนั้นโลกจึงต้องระทึกใจกันอีกครั้งเมื่อมหาอำนาจใหม่ระดับแนวหน้าจะยิงอาวุธมหาประลัยเอง

 

5…..4…..3……2…..1……0………ยิง” สิ้นเสียงนับถอยหลัง  จรวดนำวิถีติดหัวระเบิดนิวตรอนจำนวน 6 ลูกเท่ากับของเดิมที่หายไปก็ทะยานสู่ท้องฟ้าท่ามกลางความไม่สบายใจของคนทั้งโลก

 

Aqualancia

 

ยันต์กับทุกคนรวมทั้งแฟนใหม่ทุกคนได้มารวมกันในห้องประชุมที่เคยดูการทำลายขีปนาวุธชุดแรก   พวกเขารู้เนื่องจากTomที่ชอบเข้าดูเรื่องต่างๆของโลกได้เห็นการตระเตรียมอาวุธของประเทศนี้   จึงสอบถาม GAC  พอรู้เรื่องการประชุมของรัฐบาล Texaco เขาจึงบอกเรื่องให้ทุกคน   ทำให้มานั่งรอรับรู้ในที่นี้ทันเวลา

 

หัวหน้าเมืองใต้น้ำไม่ได้รู้เรื่องนี้เพราะไม่คิดว่าจะมีใครโจมตีอีกแล้ว  แต่ถึงจะโจมตีก็คงเหมือนเดิมเพราะระดับพลังของบาเรียยังคงอยู่ที่ 45%    เมื่อให้ GAC วิเคราะห์ขีปนาวุธที่โจมตีทั้ง 6 ลูกก็เป็นเหมือนของเก่า    เนื่องจากผลิตจากที่เดียวกัน

 

“มันเรื่องอะไรกันนี่   นายไปเหยียบเท้าประธานาธิบดี Warlog ตั้งแต่เมื่อไหร่” อัลอดไม่ได้ต้องถามออกมา   เพราะดูแล้วมันไม่เกี่ยวกันเลย   เมืองใต้น้ำกับประเทศนั่นไม่ได้ข้อพิพาทใดๆต่อกัน

 

ยันต์ยกแก้วน้ำขึ้นจิบ  ส่งเสียงขึ้นว่า

 

“ค้นหาสาเหตุการโจมตีหน่อยซิ GAC

 

“ครับ Boss

 

ครู่เดียว  ภาพที่ปรากฎออกมาให้เห็นคือการติดต่อกันของประธานาธิบดี Warlog และประธานาธิบดี Mubator  ทุกอย่างก็กระจ่างแจ้งให้เห็น  ระบบการทำงานของ GAC นั้นจะบันทึกเรื่องราวต่างๆทั่วโลกเอาไว้เพื่อการตรวจสอบและวิเคราะห์  ทำให้สามารถเรียกดูย้อนหลังได้

 

“อ้อ! มันเป็นอย่างนี้เอง  เฮ้อ!  น่าเหนื่อยใจ”เสียงแม่ของอัลพึมพำ

 

พวกแฟนๆที่มาใหม่ไม่ได้สงสัยที่มีข้อมูลเรื่องต่างๆให้ดู   ทั้งนี้เพราะยันต์พาเข้าไปในห้อง Paradise รับรู้เรื่องราวต่างๆเหมือนกับAlice  สาวสวยบางคนสงสัยก็ถามเพื่อนทำให้ได้รับรู้ว่าแฟนของตนยิ่งใหญ่กว่าที่ได้เห็นและได้ยินมา   แม้เขาจะแปลกจากมนุษย์ทั่วไปแต่ทุกคนก็รับได้

 

“แล้วพี่จะทำยังไงต่อคะ” Fe ถามเบาๆ

 

“คงต้องคิดค่าเสียหาย”

 

“เฮ้ย! อีกแล้วเหรอ  ยังใช้ไม่หมดเลยนะที่ให้มาน่ะ” อัลพูดพร้อมกับหัวเราะ

 

“อ้าว! ก็พวกเค้าทำให้ชั้นตกใจอะ   ถ้าไม่เรียกค่าเสียหายให้คุ้ม  เดี๋ยวเค้าก็จะทำให้ตกใจอีกน่ะสิ” เสียงของยันต์สร้างความขบขันให้กับทุกคน   คงไม่มีที่ไหนอีกแล้วที่รอให้ระเบิดนิวตรอนมาหาด้วยความร่าเริงอย่างที่นี่

 

“เอาละ  เตรียมชมความระทึกใจได้แล้วครับ” Tomบอกเมื่อเห็นภาพการปล่อยจรวดของประเทศ Texaco

 

หมายเหตุ(คห.833)   บรรษัท  = นิติบุคคลที่มีฐานะอย่างเดียวกับบริษัทจำกัด(Company) ซึ่งมีกฎหมายจัดตั้งขึ้นโดยเฉพาะ (ภอ.= Corporation)

 

*** ค่ำนี้จะส่งท้ายปีเก่าอีก 1 ตอนครับ  ..... เย้!

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Supreme ตอนที่ 47 : บทที่ 3... 6. ไม่รู้เรื่อง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11608 , โพส : 52 , Rating : 50% / 139 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 52 : ความคิดเห็นที่ 3818
,ไม่ชอบนางเอกหลายคนอ่าาาา โฮฮ ให้ลิสคนเดียวมีลูกหลายคนไม่ได้เหยอออ ฟีลติดลบเยยย
Name : Noong7 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Noong7 [ IP : 223.205.37.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2561 / 23:36
 • ความคิดเห็นที่ 3818-1 (จากตอนที่ 47)
  อริสคนเดียวไม่น่าจะรอด อย่าลืมสิพระเอกมันโด่ไม่รู้ล้ม จะสร้างเผ่าพันธุ์ใหม่บางที5คนยังไม่รู้จะพอรึป่าวเลย
  Name : Jarkajeejung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jarkajeejung [ IP : 110.168.225.115 ]
  ส่งข้อความลับ
  วันที่:8 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:12
# 51 : ความคิดเห็นที่ 3813
ขอบคุณครับ
Name : Zhilong® < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zhilong® [ IP : 223.24.182.171 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2561 / 23:59
# 50 : ความคิดเห็นที่ 3698
ขอบคุณครับสนุกมาก
Name : Mr.kongkang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.kongkang [ IP : 119.76.121.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มกราคม 2561 / 15:01
# 49 : ความคิดเห็นที่ 3649
อ่านมาครึ่งเรื่องฮาเร็มซะงั้น
Name : Karishma99 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Karishma99 [ IP : 223.204.118.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มกราคม 2561 / 13:20
# 48 : ความคิดเห็นที่ 3614
บางที...ก็ออกเสียงชื่อแต่ละคนไม่ถูก ชื่อบางคนอ่านได้หลายแบบนะ
Name : [BenMore'Sako] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ [BenMore'Sako] [ IP : 1.46.233.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กันยายน 2560 / 14:33
# 47 : ความคิดเห็นที่ 3601
แค่5คนพอน่ะเยอะไปแล้ว สร้างเผ่าพันนึกถึงอวตาลเลยทีเดียว
Name : Kanmanee2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kanmanee2 [ IP : 27.55.72.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 สิงหาคม 2560 / 20:57
# 46 : ความคิดเห็นที่ 3586
ไหนบอกมีนางเอก นี่ไม่เอกนะ ตั้งห้าคนอ่ะ ._. น่าจะบอกให้เตรียมใจสักนิด >^<
Name : poiice222 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ poiice222 [ IP : 223.24.19.161 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2560 / 02:15
# 45 : ความคิดเห็นที่ 3570
เหมือนยันต์เป็นตัวผลิตน้ำเชื้อยังไงยังงั้น
Name : sovy1212312121 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sovy1212312121 [ IP : 171.6.195.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2560 / 21:47
# 44 : ความคิดเห็นที่ 3543
เกลียดผู้หญิงเพิ่ม55
Name : apiwat8766 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ apiwat8766 [ IP : 49.49.236.135 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2560 / 14:36
# 43 : ความคิดเห็นที่ 3470
เราไม่ชอบเลย คงต้องเลิกอ่านแล้วล่ะ หักมุมสุดๆ
PS.  อย่ากลัวคนที่ชอบ 'พูดจาแรงๆ' แต่จงกลัวคนที่เสแสร้ง 'พูดจ่าดีๆ'
Name : นาฏยา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นาฏยา [ IP : 171.4.250.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 เมษายน 2559 / 02:17
# 42 : ความคิดเห็นที่ 3426
What !!!!!!! อยู่ดีๆได้แฟนเพิ่มมาอีก 4 คนซะงั้น!! แถมคุณแฟนหลวงยังเป็นคนหามาให้อีก

ป.ล งานนี้น่าจะเรียกค่าเสียหายได้ ซัก 15-17 หลักนะเนี่ย เป็นทวีปใหญ่ซะด้วย
PS.  ขอขอบคุณไรท์เตอร์ทุกท่าน ที่แต่งนิยายสนุกๆมาให้อ่าน
Name : ✚[ Belphegor ]✚ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ✚[ Belphegor ]✚ [ IP : 171.99.1.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2559 / 13:01
# 41 : ความคิดเห็นที่ 3387
ผมพอใจทุกอย่างยกเว้นสาวที่เพิ่มมาอะ ไม่ค่อยชอบเลย//เมนต์นี้ถ้าใครไม่พอใครก็ขออภัยครับ เพราะสำหรับผมอลิสคนเดียวก็พอแล้ว
Name : Zen_Darkness < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zen_Darkness [ IP : 27.55.43.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มกราคม 2559 / 19:50
# 40 : ความคิดเห็นที่ 3342
จริงๆอลิซคนเดียวก็พอแล้วนะ แต่หลายๆคนเหมือนจะอำนวยในการสร้างมนุษย์พันธ์ใหม่เยอะๆเลยนะ
PS.  BIG BANG - B.A.P - 2PM - GOT7 - EXO - SNSD - AKMU
Name : Harm. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Harm. [ IP : 27.55.238.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2558 / 20:22
# 39 : ความคิดเห็นที่ 3123
เอิ่ม....(สตั้นท์ 10 วิ)......คนเดียวไม่พอหรอ ==
Name : AranYz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AranYz [ IP : 171.7.226.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มิถุนายน 2557 / 00:07
# 38 : ความคิดเห็นที่ 3102
พระเอก พลังงานล้นเหลือ  ถ้ามีนางเอกคนเดียว มันจะเป็นการ เสียของ   5555+
PS.  ทุกอย่างต้องมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ได้อย่าง ต้อง เสียอีกอย่าง
Name : คุณมึนจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คุณมึนจัง [ IP : 110.169.201.76 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2557 / 21:09
# 37 : ความคิดเห็นที่ 2990
-*-''   เรื่องผู้หญิงนี่ พวกผู้ปกครองควรรู้ไว้นะ -*-''
PS.  ที่นี่!! ไม่มีอะไรมาก เป็นเพียงสถานที่ๆเก็บคลังนิยาย ที่ชอบ=,.=;; หลงเข้ามาแล้ว!! ไงๆก็ช่วยดูๆหน่อยนะ รัก Writer ทุกๆคนเลยจ้าา า^___^
Name : Pearendless < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pearendless [ IP : 125.26.83.239 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2556 / 17:36
# 36 : ความคิดเห็นที่ 2835
เอาเงินมาให้ใช้อีกแล้ว
PS.  วัยเด็กไม่รู้สิ่งใดเริ่มใฝ่รู้ ต่อสู้ข้อผิดพลาดเมื่อเป็นผู้ใหญ่ แก่ตัวจมอยู่กับอดีตรำลึกถึงความหลัง
Name : Mr.Bermuda < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Bermuda [ IP : 223.204.222.51 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2556 / 08:37
# 35 : ความคิดเห็นที่ 2805
....


เพล๊ง! (แก้วน้ำหลุดมือ)

กะจะให้เราคาดหวังในเรื่องผู้หญิงไม่ได้เลยใช่ไหมนี้?


Name : นักอ่าน...lnwcool < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักอ่าน...lnwcool [ IP : 171.4.127.193 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2556 / 22:18
# 34 : ความคิดเห็นที่ 2784
เอาคนเดียวไม่ได้หรอ
เอามาเพิ่มทำไมอ่ะ มีนางเอกคนดียวก็พอเเล้วมั้ง
Name : dammii [ IP : 124.120.180.85 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 14:47
# 33 : ความคิดเห็นที่ 2783
เอาคนเดียวไม่ได้หรอ
เอามาเพิ่มทำไมอ่ะ มีนางเอกคนดียวก็พอเเล้วมั้ง
Name : dammii [ IP : 124.120.180.85 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 14:47
# 32 : ความคิดเห็นที่ 1758
ไรท์เตอร์อัดอั้น จากสองเรื่องใช่ไหม เรื่องสาวๆๆนะ มาเต็มเลย
PS.  ความเงียบบางครั้งก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกดีขึ้น การไม่แสดงออกบางครั้งก็ทำให้รู้สึกแย่ แต่ถ้ามากไปก็รู้สึกแย่ยิ่งกว่า
Name : ALOHA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ALOHA [ IP : 58.64.107.244 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2556 / 01:13
# 31 : ความคิดเห็นที่ 1740
ใช่ๆ เรื่องนี้อาเร็มแท้
แต่วิถีเซยีนนี่น ฮาเร็มปลอม ( นก ) อิอิ
PS.  สถานะ : อารมณ์ดีมากกกก 5555555 5.
Name : yukai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yukai [ IP : 49.48.107.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:38
# 30 : ความคิดเห็นที่ 1451
สองเรื่องที่แล้วพระเอกสันโดษ

เรื่องนี้....ตั้งฮาเร็มซะงั้น

Name : my-kimberly < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ my-kimberly [ IP : 223.204.5.96 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มกราคม 2556 / 12:55
# 29 : ความคิดเห็นที่ 960
เรื่องก่อนๆ พระเอกอยู่คนเดียวหัวลีบ เรื่องจัดให้เลยหลายคน ชอบอย่างมาก
PS.  ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว เข้าชม My.iD ของผม กันบ้างนะครับ
Name : manima < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ manima [ IP : 58.11.22.92 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2556 / 22:05
# 28 : ความคิดเห็นที่ 952
ยอดมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
Name : qazz [ IP : 124.122.189.237 ]

วันที่: 1 มกราคม 2556 / 20:28
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android