คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Supreme

ตอนที่ 48 : บทที่ 3... 7. คำทำนาย


     อัพเดท 31 ธ.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/วิทยาศาสตร์
Tags: วิทยาศาสตร์ อวกาศ จินตนาการ
ผู้แต่ง : DEEPSEA ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DEEPSEA
My.iD: https://my.dek-d.com/bluesea25
< Review/Vote > Rating : 99% [ 48 mem(s) ]
This month views : 1,406 Overall : 290,618
3,868 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3722 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Supreme ตอนที่ 48 : บทที่ 3... 7. คำทำนาย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11620 , โพส : 35 , Rating : 51% / 128 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
บทที่ 3
7…คำทำนาย

 

Stratosphere

 

          ณ ห้วงบรรยากาศที่สองของโลก ระหว่างชั้น mesosphere กับชั้น  troposphere  ยานอวกาศลำใหญ่ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 40 เมตร 2 ลำ ลอยนิ่งอยู่   ภายในห้องโดยสารแต่ละลำมีคนจำนวน 6 คนนั่งมองดูภาพที่ปรากฏบนจออยู่เงียบๆ  พลันมีเสียงจากผู้อาวุโสของลำหนึ่งพูดให้ได้ยินทั้งสองลำว่า

 

          “นั่นเขาเล่นอะไรกัน  มีการยิงจรวดด้วย  เป้าหมายดูเหมือนจะเป็นเมืองใต้น้ำนี่นา  Lex ถามยันต์ดูซิว่าต้องการความช่วยเหลือหรือเปล่า”

 

          “ครับพ่อ” ลูกชายที่อยู่อีกลำหนึ่งรับคำ

 

          ครู่เดียวภาพของยันต์ปรากฎขึ้นมา  เป็นภาพที่อยู่ในห้องประชุมมีคนอยู่ด้วยมากมายหลายคนเช่นกัน  ชายหนุ่มก้มศีรษะทักทายเมื่อเห็นผู้มีอำนาจสูงสุดของดาว Uharo อยู่ด้วย  นอกนั้นเป็นคนคุ้ยเคยกันมาแล้วจะมีแปลกหน้าบ้างไม่กี่คน

 

          “สวัสดีครับทุกคน  มาถึงเมื่อไหร่ครับ  ไม่บอกนี่จะได้ออกไปคอยรับ” เสียงพูดพร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้าทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกถึงมิตรภาพที่จริงใจของเจ้าของบ้าน

 

          “เพิ่งมาถึง  เป็นไงมีการทดลองอาวุธกันเหรอ  เห็นจรวดไปทางเมืองของนายตั้ง 6 ลูก” Qualex ถาม

 

          “อ๋อ! เป็นตอนท้ายของสงครามน่ะ  ทีแรกผมนึกว่าจบไปแล้ว  บังเอิญมันมีความต่อเนื่องอยู่อีกนิดหน่อย  ไม่รบกวนหรอกครับ  เดี๋ยวก็จบแล้ว รอสักครู่แล้วค่อยลงไปนะ”

 

          ทั้งสองฝ่ายมองดูกันผ่านจอ  ส่วนใหญ่จะเคยเจอหน้ากันมาแล้ว  ยกเว้น 4 สาวสวยที่เพิ่งจะเคยเห็นอาคันตุกะต่างดาวเป็นครั้งแรก ยันต์เลยถือโอกาสแนะนำ เรื่องนี้พวกของ Fe ยังไม่มีใครรู้มาก่อนจึงซักถาม Alice เป็นการใหญ่  ซึ่งเพื่อนก็อธิบายเรื่องต่างๆให้ฟัง  ทำให้ 4 สาวต้องงงงันไปอีกครั้งหลังจากงงมาหลายเรื่องแล้ว

 

          “ยังงี้แหละ อยู่กับพี่เค้ามีของแปลกๆออกมาให้พบอยู่เรื่อยๆ เดี๋ยวก็เคยชินไปเอง” Aliceบอกเพื่อนของเธอ  มีเสียงอือๆออๆตอบกลับมา

 

          ขีปนาวุธทั้งหมดกระทบเข้ากับโดมและสลายตัวไปเหมือนกับ 6 ลูกแรก  จากนั้นเหตุการณ์ของเมืองใต้น้ำก็สงบ  ต่างจากบนพื้นโลกซึ่งเป็นแหล่งที่มาของขีปนาวุธกำลังจะเริ่มความโกลาหล

 

          ยันต์เห็นว่าจะมีแขกต่างถิ่นมาเยือน   จึงสั่งให้ GAC เรียกเอาค่าปฏิกรณ์สงครามทันทีจะได้จบๆเรื่องไปเร็วๆ

 

          “นายจัดการปรับประธานาธิบดีให้เหลือ 100 ล้านเหมือนชุดก่อนนะ  ส่วนค่าปรับจากประเทศน่ะ  เนื่องจากพวกนี้ค้าอาวุธ  สร้างความร่ำรวยจากชีวิตและน้ำตาของผู้คน  เอามา 65% เลยนะ  อ้อแล้วแบ่งให้พ่อแม่กับAliceคนละ 5 แสนล้านบาท  คนอื่นๆทุกคนๆละ 3 แสนล้านบาท”

 

          “เอ้อ! พ่อว่าไอ้ที่ให้มาวันสองวันที่แล้วน่ะยังไม่ได้ใช้เลยนา  จะให้กันอีกแล้วเหรอ” พ่อของอัลพูดขึ้น  ดูท่าว่าที่ลูกเขยคนนี้มันใจดีเกินไปจริงๆ  มีมากก็แจกมาก  พวกเขาได้กันคนละเยอะๆจนไม่รู้จะใช้ยังไงให้หมด

 

          “ไม่เป็นไรครับ  สินสงครามได้มาก็ต้องให้ผู้มีส่วนร่วม  แบ่งๆกันไป  เอาไว้ไปลงทุนที่เห็นสมควร”

 

          คำพูดที่แจกเงินเป็นแสนล้าน  ทำให้ผู้มาใหม่ต้องถามเพื่อนอีกครั้ง   เมื่อรู้เรื่องราวทุกคนก็ถึงกับนิ่งงัน   เป็นแฟนแค่ข้ามวันได้เงินกันเป็นแสนล้าน   ไม่ให้แข็งไปทั้งตัวก็ไม่รู้จะเป็นไงแล้ว

 

          “พี่ครับ! ไอ้ประเทศ Texaco ที่พี่ยึดมาน่ะ  มันมีเงินคงคลังเท่าไหร่ครับ”Tomถามด้วยความอยากรู้ว่าพี่ยันต์รับทรัพย์มาเท่าไหร่กันแน่  ถึงแจกไม่อั้นกันอย่างนี้

 

          “ได้มาเท่าไหร่ GAC” แทนคำตอบ  เขาถาม AI ทันทีเพราะตัวเองก็ไม่รู้

 

          “ประเทศนี้มีเงินคงคลังอยู่ 400 ล้านล้านบาทครับ  หักมา 65% คิดเป็นเงิน 262 ล้านล้านบาท  ของประธานาธิบดีอีก 70,000 ล้านบาท  รวมค่าปรับทั้งสิ้น  262 ล้าน 7  หมื่นล้านบาทครับ”

 

          “เอิ๊ก!” เป็นเสียงคล้ายเป็นลมของอัล  ทำให้ทุกคนหายจากอาการตะลึงมาเป็นหัวเราะแทน

 

          “โอย! ฮะ  ฮะ  แล้วตอนนี้พี่มีเงินเท่าไหร่แล้วครับนี่” Tomที่หัวเราะพี่ชายจนหอบ ถามขึ้นอีก

 

          “เท่าไหร่นะ GAC

 

          Boss มีเงินทั้งหมดในบัญชี 50,000 บัญชีทั่วโลกเหลืออยู่ 450 ล้าน 3 หมื่น 2 พัน ล้านบาทครับ”

 

          “โอ้โฮ!” คราวนี้หลายเสียงประสานกันโดยไม่ต้องนัด   ทุกคนมองหน้าเจ้าของเงินทำให้ต้องยกมือขึ้นลูบหน้าพลางถาม

 

          “หน้าผมมีอะไรติดเหรอ”

 

          “เฮ้ย! ทำไมมันเยอะยังงั้น  จะเอาไปใช้อะไรหมดเนี่ย” อัลตบแขนเขาพร้อมกับถามขึ้นมาอย่างอดใจไม่อยู่

 

          “อ้าว! ก็เอาไว้ช่วยพวกที่ลำบากไง  ตอนนี้ก็ทะยอยให้ไปเรื่อยๆ  ประเทศที่พังในสงครามโลกครั้งก่อน  พวกบ้านเด็กกำพร้าทั่วโลก  องค์กรการกุศลอีกตั้งเยอะแยะ  ค่อยๆให้ไปจะได้ไม่มีใครสงสัยที่มาของมัน” เจ้าตัวอธิบาย  ทำเอาทุกคนอึ้งไป  ไม่นึกว่าเขาจะมีที่ใช้จ่ายแบบนี้    เห็นตั้งหน้าปรับพวกที่มาหาเรื่องเข้าขั้นหนักหนาสาหัส

 

          “เออ! มีที่ใช้ก็แล้วไป  นึกว่าใช้ไม่เป็นจะได้ช่วยใช้”

 

          “อืม! ของนายหมดแล้วก็บอกได้นะ  มีอีกเป็นกะตั๊ก”

 

          ทุกคนมองดูเขาด้วยสายตาชื่นชม เพราะตั้งแต่อยู่ด้วยกันมาก็เห็นความแตกต่างจากคนทั่วไปหลายอย่าง  ไม่ว่าความสามารถ  ความคิด  การหาเงินที่ได้มาทีละมากๆ  การหลีกเลี่ยงการฆ่า  รวมไปถึงความใจดีที่มีต่อชาวโลก   สรุปแล้วยันต์เป็นคนหายากมากในโลกปัจจุบัน

 

          Steward ตบบ่าเขาเบาๆพร้อมกับพูดว่า

 

          “ทำได้ดีมากลูก”

 

          มีเสียงเรียกดังมาจากจอภาพที่เปิดทิ้งไว้   พวกอาคันตุกะดูเรื่องราวอยู่นาน  เห็นว่าเป็นเวลาที่สมควรจึงได้ขัดจังหวะ

 

          “พวกเราลงไปได้แล้วยัง” Qualex ส่งเสียงถาม

 

          “อ้าว! ขอโทษครับ  ลืมไปเลย  ลงมาได้แล้ว”

 

          คนบนยานยิ้ม   สัญญาณหายไป    คนในห้องพากันลุกขึ้นเพื่อไปต้อนรับแขกที่ด้านหน้าตรงประตูเข้าเมือง  พวกเพื่อนของAliceตามไปด้วยเพื่อจะดูคนต่างดาวที่พวกเธอเพิ่งเคยเห็น

 

ประตูเมืองใต้น้ำ

 

          แขกจากดาว Uharo 12 คน เดินตามกันมาอย่างสบายๆ เป็นชาย 8 คน หญิง 4 คน พวกเขาส่วนใหญ่มาที่นี่ 2 ครั้งตั้งแต่เพิ่งเริ่มสร้าง ยกเว้น 3 สาวสวยที่เพิ่งมาเป็นครั้งแรก  ผู้นำกลุ่มคือ Borum และ Yova ผู้เป็นภรรยา  นอกนั้นเป็นลูกชายคือ Qualexและเพื่อนๆอีก 4 คน อีก 2 คนคือ Kolo และ Celug ที่ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นองครักษ์ให้กับกลุ่มนักเที่ยว

 

Borum รู้สึกชื่นชมกับความสามารถของชายผู้ที่ทำให้สงครามที่น่าจะเกิดขึ้นสงบลงด้วยกลยุทธ์ที่แนบเนียน  ครั้งนี้มาเห็นความแปลกตามากกว่าการมาครั้งที่แล้วย่อมต้องมีความตื่นใจกว่าเดิม

 

          “เมืองสวยกว่าเดิมนะยันต์” ผู้นำทีมพูดขึ้นหลังจากทักทายกันเสร็จ

 

          “ฝีมือของพ่อกับแม่น่ะครับเลยสวยงามขนาดนี้” ยันต์ตอบยิ้มๆ

 

          “อ้าว! ฝีมือหนูด้วยนะ  อย่าลืมสิคะ” เสียงAliceแย้งเสียงงอนๆ  ทำให้ทุกคนมองหน้าคนสวยและยิ้ม

 

          “อืม! ใช่แล้ว  ขออภัย ขอเพิ่มคนสร้างอีก 1 คน  ชื่อว่า Alice ครับ  ผมลืมไป” ยันต์หัวเราะและเพิ่มชื่อให้  เจ้าตัวเลยยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ด้วยความพอใจ

 

          มีผู้หญิงมาด้วย 4 คน  นำโดย Yova แม่ของ Qualex  ที่ตอนนี้เข้าไปกอดเอวยันต์และพาเดินไปกับเพื่อนๆแล้ว   อีก 3 คนคือพวกน้องสาวของเพื่อนๆลูกชายเธอ  ได้แก่ Onua  น้องสาวของ Timor  มีผมสีเขียวอ่อน  ตาสีเขียว  ผิวขาว  Verna  น้องสาวของ Ximol  ผมสีเขียวขาว  ตาสีฟ้า  ผิวขาว  และ Belan  น้องสาวของ Moloc  ทุกคนสูงถึง 190 ซม. ตามเผ่าพันธุ์    ที่สำคัญคือมีความสวยงามทัดเทียมกันแต่ไปคนละแนว    พวกของ Alice เลยดูเตี้ยไปทันทีเมื่ออยู่ใกล้ๆ

 

          พวกสาวๆดูจากใบหน้ามีวัยใกล้เคียงกันจึงสนิทสนมกันเร็ว  ดังนั้นจึงกลายเป็น 3 กลุ่ม  คือกลุ่มชายหนุ่ม  หญิงสาวและผู้สูงวัยที่เดินคุยกันเข้าไปในเมือง

 

          ทั้งหมดพากันไปที่ร้าน Oceania ที่เป็นร้านอาหารเลื่องชื่อของเมืองนี้  นักท่องเที่ยวที่มาเมืองใต้น้ำล้วนติดใจในรสชาติอาหารที่บรรดาเหล่าพ่อครัวฝีมือเยี่ยมทำขึ้น  พวกนี้รวมตัวกันมาขอเปิดร้านอาหารตั้งแต่เริ่มได้ยินเรื่องการเปิดเมืองและให้ซื้อห้องพัก   ยันต์คิดแล้วอนุญาตให้เปิดร้านอาหารได้   และสิ่งที่ผ่านมาก็แสดงให้เห็นว่าเขาคิดไม่ผิดเพราะหนึ่งในบรรดาผู้ไม่จากไปเมื่อมีภัย   มีพ่อครัวชุดนี้อยู่ด้วย

 

          “พวกท่านตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง” ยันต์ถาม Moloc ขณะที่เดินไปด้วยกัน

 

          “เพิ่งเสร็จจากการรบกับพวกดาว Watar ตอนนี้พวกเราเป็นทหารกันหมดแล้ว” ผู้ถูกถามตอบด้วยความภูมิใจ

 

          “หือ! เป็นทหารกันหมด  น่าสนุกนะ  แล้วพวกนั้นทำอะไรล่ะถึงต้องรบกัน”อัลถามขึ้นบ้าง  เนื่องจากพวกแขกพูดกันด้วยภาษามนุษย์โลก  ทำให้เขาเข้าร่วมสนทนาด้วยได้

 

          คราวนี้คนตอบกลับเป็น Ximol  “พวกนี้เป็นพวกโจรสลัด   ชอบส่งยานอวกาศไปปล้นยานสินค้าของดาวดวงอื่น   ทางเราได้รับการร้องเรียนและขอความช่วยเหลือให้ปราบปราม  รบกันอยู่เกือบเดือนจึงยึดดาวได้”

 

          “แล้วลงโทษกันยังไงครับ”Tomถามด้วยความสนใจ

 

          “พวกหัวหน้าใหญ่น่ะตายในการรบแล้ว   ที่เหลือเป็นตัวเล็กตัวน้อยโดนลงโทษขังคุกเอาไว้    ให้พวกดาว Zasek ที่ร่วมรบด้วยเข้าปกครอง   เรื่องราวก็จบลงด้วยดี” Qualex ได้ยินคำถามจึงช่วยสรุปให้  จากนั้นถามต่อว่า

 

          “แล้วพวกนายล่ะ   ทำไมถึงมีคนยิงจรวดใส่”

 

          ยันต์มองหน้าอัลและพยักเพยิดให้   เจ้าตัวเลยต้องเล่าเรื่องให้ฟังแทนเพื่อนที่เป็นตัวต้นเรื่อง   สหายต่างดาวรับฟังด้วยความสนใจ  เมื่อเรื่องจบลง Timor ก็ถามบ้าง

 

          “เออ! พวกนี้มันเข้าใจหาเรื่องแฮะ  แต่หาไม่ถูกคน  แล้วนายจัดการพวกนั้นยังไง”

 

          “ก็ยึดเงินน่ะ” คราวนี้เจ้าตัวตอบเอง

 

          “ยึดเงินก็จบเลยเหรอ” Timor ยังคงสงสัย

 

          “ก็ทำให้พวกนั้นมีเงินน้อยลง  จะได้ทำอะไรไม่สะดวก  อีกอย่างประชาชนของประเทศก็คงไม่พอใจผู้นำที่ทำให้พวกเขาลำบาก พวกนั้นก็ไม่กล้าทำสงครามต่อ เรื่องก็จบ”

 

          “เออ! วิธีการของนายแปลกดีนะ   ปล่อยๆพวกตัวร้ายไปไม่ฆ่าให้ตาย   แต่ใช้การตัดกำลัง  ดีเหมือนกันแฮะ สงวนลิขสิทธิ์หรือเปล่า  ขอเอาไปใช้บ้างนะ” Watour หัวเราะและขออนุญาตนำแนวทางไปลองดูมั่ง

 

          “ได้เลยครับ” เมื่อพูดจบก็มาถึงร้านพอดี   ทำให้ต้องยุติการสนทนากันชั่วคราว

 

ประเทศ Texaco

 

          “ฮึ่ม! แสบนักนะเจ้า Dark” เสียงตะโกนดังลั่นมาจากห้องประธานาธิบดีที่อยู่เพียงลำพัง   เป็นเหตุการณ์หลังการปล่อยจรวดไปแล้วหนึ่งชั่วโมง 

 

          ย้อนเวลาไปหลังปล่อยจรวด  Warlog นั่งลุ้นผลการยิงจรวดติดหัวระเบิด Sitron อยู่ครึ่งชั่วโมง  ไม่มีอะไรเกิดขึ้น  ทุกอย่างเงียบเชียบเหมือนตอนที่ Mubator สั่งยิง    หลังจากนั้นต้องโต้ตอบคำถามกับลูกค้าทั้ง 6 ประเทศในเรื่องอาวุธไร้ประสิทธิภาพ  ซึ่งเขาไม่รู้จะตอบอย่างไรดี  จนกระทั่งถูกทวงเงินค่าขีปนาวุธคืน   ด้วยความรำคาญจึงบอกว่าจะคืนเงินให้เรื่องจึงจบลง   เมื่อเปิดดูข่าวสารทั่วโลกก็เจอกับการวิเคราะห์สถานการณ์เรื่องการยิงขีปนาวุธของเขา  ดูๆแล้วไม่มีประเทศไหนเห็นด้วยทำให้เกิดความเครียด   ครั้นปิดข่าวก็ได้ยินสัญญาณติดต่อจากเลขานุการส่วนตัว

 

          “มีอะไร  Viena” เป็นเสียงถามโหมดไม่พอใจ

 

          “มีเรื่องสำคัญค่ะท่าน”เสียงของเลขาสั่นๆเมื่อเห็นหน้าถมึงทึงของผู้นำประเทศ  แต่เธอก็แข็งใจกล่าวต่อ

 

          “ทางฝ่ายการเงินแจ้งดิฉันมา  ขอให้เรียนท่านเรื่องเงินในบัญชีของท่านหายไป  ตอนนี้เหลืออยู่เพียง 100 ล้านบาทเท่านั้น”

 

          “อะไรนะ!”เสียงอุทานดังลั่น  ไม่ทันจะถามต่อก็มีสัญญาณติดต่อฉุกเฉินจากรัฐมนตรีคลัง

 

          “ว่าไง” Warlog ระงับอารมณ์ทำหน้าปกติถามผู้ติดต่อเข้ามา

 

          “ท่านครับ ผมได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ว่าเงินคงคลังของประเทศเราตอนนี้เหลืออยู่เพียง  138 ล้านล้านบาทครับ   ที่เหลือไม่ทราบว่าหายไปไหน” Richard รัฐมนตรีกระทรวงการคลังรายงาน

 

          “หา! เมื่อวานมันยังมีอยู่ 400 ล้านล้านบาทอยู่นี่นา  ผมเพิ่งได้รับรายงานจากคุณเองนะ”          เสียงพูดแสดงอาการตกใจ

 

          “ครับ  เมื่อวานมีเท่านั้น  แต่ตอนนี้เหลือเพียงที่ผมแจ้งเมื่อครู่”

 

          ผู้นำประเทศซึ่งกำลังเข้าตาจนนิ่งเงียบ   เขาโบกมือให้ทั้งสองคนเลิกติดต่อ  สัญญาณภาพจึงหายไป   และเมื่อไตร่ตรองดูเรื่องราวทั้งหมดก็พอจะรู้ตัวคนทำ  จึงทำให้เขาอดไม่ได้ต้องตะโกนระบายอารมณ์ออกมา

 

          มีผู้ที่ไม่ชื่นชอบในตัวประธานาธิบดีแต่ในอดีตไม่สามารถโจมตีได้ เพราะเขาสามารถสร้างฐานะทางเศรษฐกิจให้กับประเทศจนร่ำรวยและเป็นอันดับหนึ่งของโลก ส่วนสาเหตุที่ขัดแย้งเป็นเรื่องการเอาแต่ใจตัวไม่รับฟังผู้อื่น เพราะอำนาจเข้าครอบงำเหมือนกับผู้นำทั้งหลายในอดีต เมื่อมีเรื่องใหญ่แบบนี้เกิดขึ้นจึงได้นำเรื่องของเงินหายไปบอกกับสำนักข่าว  เท่านั้นเองเรื่องใหญ่โตก็เกิดขึ้น   ประชาชนที่รับรู้ข่าวพากันไม่พอใจ   เสียงวิพากษ์วิจารณ์เริ่มจากวงเล็กขยายใหญ่โตขึ้น   กลุ่มเดินขบวนประท้วงเรื่องการทำสงครามกับเมืองใต้น้ำเพิ่มจากกลุ่มเล็กเป็นกลุ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ   รวมถึงแสดงความไม่พอใจการบริหารงานของผู้นำประเทศ  มีคนเห็นด้วยทั่วประเทศเกิดการเคลื่อนไหวเดินขบวนต่อต้านครั้งใหญ่  สุดท้ายยื่นข้อเสนอให้ประธานาธิบดีรับผิดชอบความเสียหายด้วยการลาออก

 

          เรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นแต่เพียงประเทศ Texaco  แต่ยังเกิดในประเทศ Vikaria  ซึ่งเป็นผู้เริ่มเรื่อง  รวมถึงประเทศพันธมิตรทั้ง 5 อันได้แก่ ประเทศ Scabarus ;  Costa  ;  Farada  ;  Uber  และประเทศ Lingen  เป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นคล้ายๆกัน  นับตั้งแต่ประชาชนได้รู้ข่าวเรื่องเงินของประเทศหายไปอันเป็นผลมาจากการสู้รบ

 

          ยิ่งเวลาผ่านไป   กระแสความไม่พอใจรัฐบาลของทั้ง 7 ประเทศก็มากขึ้น  และเมื่อรัฐบาลตัดสินใจใช้ทหารในการสงบกระแสประท้วงของฝูงชน ก็เหมือนกับราดน้ำมันเข้ากองไฟ  ความวุ่นวายเกิดขึ้นทันที  มีการรวมกลุ่มตอบโต้กลายเป็นสงครามกลางเมือง   และในที่สุดเรื่องก็จบลงภายในหนึ่งเดือน  เนื่องจากทหารไม่สามารถทนดูประชาชนถูกทำร้ายได้จึงไม่ยอมปฏิบัติตามคำสั่ง   จากนั้นประธานาธิดีและคณะรัฐมนตรีก็ถูกปลดและถูกคุมขังในข้อหาทำร้ายประชาชน 

 

          GAC  นายช่วยทำนายเรื่องคู่ให้ชั้นที”  เสียงของTomพูดขึ้นเมื่อดูข่าวจบลง  

 

          “ทำไมล่ะTom  GAC ดูดวงได้เหรอ”  Aya ที่นั่งข้างๆ Fe ถามขึ้น  ตอนนี้สาวๆอีก 4 คน มาอยู่กันที่เมืองใต้น้ำหมดแล้วและประกาศตัวเป็นทางการกันเป็นที่เรียบร้อย  ท่ามกลางความงงงันของพ่อแม่  พี่ชายและน้องชายของAlice  รวมทั้งครีมด้วย   ที่สาวมั่นทั้งหมดตกลงเป็นแฟนของยันต์โดยAliceไม่ขัดข้อง  แต่ทุกคนก็ยอมรับในการตัดสินใจนี้โดยปริยาย

 

          “คือ GAC ทำนายไว้ก่อนแล้วครับว่าพวกผู้นำจะโดนปลด”  จากนั้นก็เล่าเรื่องให้พี่สาวคนใหม่ทั้ง 4 ฟัง
.........................................................................................................................................................................


ส.ค.ส. ปีใหม่ให้ผู้อ่านทุกท่าน  มีความสุขตลอดปีและตลอดไป
HAPPY  NEW  YEAR  ๒๕๕๖ (2013)  ทุกคนครับ!
                         
DEEPSEADek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Supreme ตอนที่ 48 : บทที่ 3... 7. คำทำนาย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11620 , โพส : 35 , Rating : 51% / 128 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 35 : ความคิดเห็นที่ 3699
ขอบคุณครับสนุกมาก
Name : Mr.kongkang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.kongkang [ IP : 119.76.121.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มกราคม 2561 / 15:09
# 34 : ความคิดเห็นที่ 3343
เสียทั้งของและเสียทั้งเงิน ฝ่ายยันต์ก็ได้ทั้งเงินและ ความสะใจ ..
PS.  BIG BANG - B.A.P - 2PM - GOT7 - EXO - SNSD - AKMU
Name : Harm. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Harm. [ IP : 27.55.238.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2558 / 20:23
# 33 : ความคิดเห็นที่ 3165
ฮาเรม.....
PS.  ไร้ชีวิต ไร้ตัวตน ไร้ความรู้สึก เป็นเพียงแต่ก้อนหินริมทางที่ไม่มีใครเห็น
Name : Katana < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Katana [ IP : 1.10.205.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2557 / 22:11
# 32 : ความคิดเห็นที่ 2836
หมอดูแม่นจริง
PS.  วัยเด็กไม่รู้สิ่งใดเริ่มใฝ่รู้ ต่อสู้ข้อผิดพลาดเมื่อเป็นผู้ใหญ่ แก่ตัวจมอยู่กับอดีตรำลึกถึงความหลัง
Name : Mr.Bermuda < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Bermuda [ IP : 223.204.222.51 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2556 / 08:51
# 31 : ความคิดเห็นที่ 1693
คำนวนเก่งแล้วยังเป็นหมอดูด้วยรึ
PS.  สถานะ : อารมณ์ดีมากกกก 5555555 5.
Name : yukai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yukai [ IP : 223.204.57.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:20
# 30 : ความคิดเห็นที่ 996
สวัสดีปี่ใหม่ ๒๕๕๖ ค่า
PS.  ความต้องการที่ไม่มีสิ้นสุด
Name : ญ่าหรัญ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ญ่าหรัญ [ IP : 124.120.243.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มกราคม 2556 / 22:27
# 29 : ความคิดเห็นที่ 953
ยอดมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
Name : qazz [ IP : 124.122.189.237 ]

วันที่: 1 มกราคม 2556 / 20:36
# 28 : ความคิดเห็นที่ 904
สุขสันต์วันปีใหม่ค่ะ ^^
Name : mumoo [ IP : 1.2.228.249 ]

วันที่: 1 มกราคม 2556 / 11:00
# 27 : ความคิดเห็นที่ 900
ขอบคุณครับ
จะรออ่านต่อนะครับ
สวัสดีปัใหม่นะครับ
Name : Acedia(怠惰) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Acedia(怠惰) [ IP : 124.122.241.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2556 / 09:19
# 26 : ความคิดเห็นที่ 899
สนุกมากครัับ รอตอนต่อไป 
สวัสดีปีใหม่ครับ ^ ^
PS.  "Imagination is more important than knowledge" อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์
Name : อวี๋เหลียงอี้ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อวี๋เหลียงอี้ [ IP : 182.52.55.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2556 / 06:49
# 25 : ความคิดเห็นที่ 898
สวัสดีปีใหม่ และ เป็นกำลังใจให้นักเขียนเสมอ
Name : นักอ่านมั้ง [ IP : 125.24.253.171 ]

วันที่: 1 มกราคม 2556 / 03:48
# 24 : ความคิดเห็นที่ 897
happy new yearครับ สนุกมากๆๆๆเลย
PS.   สนุก
Name : l3musicl3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l3musicl3 [ IP : 182.53.233.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2556 / 02:37
# 23 : ความคิดเห็นที่ 896
ขอบคุณคะ สนุกมาก และสวัสดีปีใหม่ ขอให้สุขสมหวังสดใสตลอดปีและตลอดไปคะ
PS.  I am I & Just the way you are:)
Name : Lily of valley < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lily of valley [ IP : 124.122.69.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2556 / 02:09
# 22 : ความคิดเห็นที่ 895
สวัสดีปีใหม่ครับ

ขอให้ไรท์เตอร์สุขภาพร่างกายแข็งแรง อย่าเจ็บ อย่าจน จะได้สร้างสรรค์นิยายสนุกๆให้เราได้อ่านอีกนานๆครับ
PS.  ถ้าตัดความเป็นไปไม่ได้ออกไป สิ่งที่เหลือแม้จะไม่น่าเชื่อเพียงใดก็ตาม แต่มันก็คือความจริง
Name : * MEEN * < My.iD > [ IP : 118.172.81.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2556 / 02:07
# 21 : ความคิดเห็นที่ 893
Happy New Year 2013

PS.  ดีดีชอบอ่านิยายมากเลย
Name : Godwing < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Godwing [ IP : 103.3.66.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2556 / 00:50
# 20 : ความคิดเห็นที่ 891
ขอบคุณ WRITER ที่ผลิตนิยายสนุกๆมาให้อ่าน HAPPY NEW YEAR 2013
ถึงขั้นต้องทำนายล่วงหน้าเลย ยันต์งานหนักแล้วสิ หัวเดียวกระเทียมลีบ อิอิ
Name : AMAN [ IP : 223.206.185.88 ]

วันที่: 1 มกราคม 2556 / 00:18
# 19 : ความคิดเห็นที่ 890
ขอบคุณสำหรับตอนใหม่
Name : inasba < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ inasba [ IP : 27.55.167.4 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2556 / 00:03
# 18 : ความคิดเห็นที่ 888
สวัสดีปีใหม่ค่ะ ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรงเช่นกันค่ะ
PS.  นอนดึกข้าไม่พรั่น ตื่นเช้าข้าหวั่นไหว
Name : kataiyai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kataiyai [ IP : 27.55.14.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2555 / 21:58
# 17 : ความคิดเห็นที่ 887
ดี ปีใหม่คร้าบบบบ ขอบคุณไรเตอร์มาก ๆ เลย ขอให้เจอแต่สิ่งดี ๆ นะคับ
Name : ZzSoHoSzZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ZzSoHoSzZ [ IP : 49.49.22.51 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2555 / 21:56
# 16 : ความคิดเห็นที่ 886
ขอบคุณมากครับสำหรับ 2 ตอน
ปีใหม่ขอให้ไรท์เตอร์มีสุขภาพแข็งแรง มีความสุขครับ
Name : Latius < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Latius [ IP : 101.51.217.224 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2555 / 21:36
# 15 : ความคิดเห็นที่ 885
ขอบคุณครับบบบ
Name : NhoiPP [ IP : 110.49.248.99 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2555 / 20:37
# 14 : ความคิดเห็นที่ 884
ขอบคุณสำหรับของขวัญปีใหม่ ครับ วันนี้ 2 ตอนเลย 

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดดลบันดาลให้ไร้ทเตอร์และรีดเดอร์ทุกท่าน จงประสบแต่ความสุข ความสำเร็จ สมบูรณ์ พลูลาภ ในทุกสิ่งอันพึงปรารถนา ตลอดปีใหม่นี้ 

_/\_ สวัสดีปีใหม่ ทุกท่านครับ 
Name : ZhongKUI < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ZhongKUI [ IP : 110.77.215.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2555 / 20:32
# 13 : ความคิดเห็นที่ 883
ขอให้ไรเตอร์และนักอ่านทุกท่านจงมีโชคอุดมทรัพย์กันถ้วนหน้า สุขสันต์ปีใหม่ส่งท้ายปีเก่า
PS.  ไรเตอร์สู้แต่งและอัพ นักอ่านอย่างเราก็สู้อ่านเหมือนกัน
Name : Funggier < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Funggier [ IP : 113.53.4.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2555 / 20:07
# 12 : ความคิดเห็นที่ 875
ขอบคุณครับ
จะรออ่านต่อนะครับ
สวัสดีปีใหม่....
Name : Acedia(怠惰) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Acedia(怠惰) [ IP : 124.121.142.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2555 / 19:35
# 11 : ความคิดเห็นที่ 874
สวัสดีปีใหม่จ้า
Name : เอรีส [ IP : 171.6.223.25 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2555 / 19:31
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android