คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Supreme

ตอนที่ 65 : บทที่ 4... 4. เผ่าพันธุ์


     อัพเดท 16 ม.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/วิทยาศาสตร์
Tags: วิทยาศาสตร์ อวกาศ จินตนาการ
ผู้แต่ง : DEEPSEA ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DEEPSEA
My.iD: https://my.dek-d.com/bluesea25
< Review/Vote > Rating : 99% [ 48 mem(s) ]
This month views : 1,848 Overall : 291,060
3,869 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3724 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Supreme ตอนที่ 65 : บทที่ 4... 4. เผ่าพันธุ์ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9477 , โพส : 34 , Rating : 55% / 127 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


บทที่
4                              

 

 

4… เผ่าพันธุ์

 

          มีภาระที่ผู้บริหารเมืองใต้น้ำต้องช่วยกันคิดร่วมกับผู้นำดวงดาวที่ลี้ภัยทั้งหมด  นั่นคือ การหาสถานที่อยู่ให้กับสิ่งมีชีวิตจากดาวทั้งหมด  พวกดาว  Auka นับเป็นเสือปืนไว  สามารถทำลายดาวน้อยใหญ่ได้มากมายถึง 160 ดวง  ประชากรที่สูญหายไปกับดวงดาวประมาณ 300,000 ล้านคน ผู้รอดชีวิตซึ่งเป็นระดับสุดยอดของแต่ละดวงรวบรวมได้จากยานลำใหญ่ 2,000 ลำ  มีเพียง 160,000 กว่าชีวิต  เป็นมนุษย์ 19,200 คน จาก 50 ดวง  นอกนั้นอีก 110 ดวงเป็นพวกรูปร่างแปลกๆ  ต้องแบ่งให้อยู่เมือง Aqualancia กับใช้ยานจำนวน 100 ลำให้เป็นที่อาศัยไปพลางๆก่อน  ข้อตกลงนี้เป็นผลจากการประชุมใหญ่

 

          เรื่องอาหารไม่เป็นเรื่องใหญ่ จากสินค้าที่เก็บไว้เผื่ออุบัติภัยของ Grand Coporation  นอกจากมอบออกไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ว  ยังมีอยู่เหลือเฟือหลายแสนตัน  อาจไม่ถูกปากของพวกต่างดาวที่ไม่ใช่มนุษย์แต่ก็พอกล้อมแกล้มให้อยู่รอดได้  ประคองชีวิตไว้จนกว่าจะไปทำมาหากินได้เอง

 

ห้อง Nest

3 วันก่อน

 

          ห้องพักผ่อน  ‘Nest’  ที่พบปะกันของเครือญาติถูกปรับปรุงให้เป็นห้องประชุมไปแล้ว  โชคดีที่  Aya  กับ Ren ปรับสร้างเผื่อไว้ใหญ่โตเพื่ออนาคต  เลยเพียงพอกับจำนวนผู้แทนของดาวทั้ง  160 ดวง  ที่กำหนดให้ดวงละ 1 คนเข้าประชุม

 

          การประชุมเกิดขึ้นหลังจากเสร็จการปราบดาว  Auka  ได้ 5 วัน  ในวันที่ 3  Perto ได้ขอลาจากทุกคนเพื่อเดินทางท่องเที่ยวตามความชอบ  ทุกคนรักและอาลัยผู้เฒ่าคนนี้มาก  ถือเสมือนเป็นญาติผู้ใหญ่   ยันต์มอบยานอวกาศลำเล็กให้ 1 ลำ พร้อมหุ่นยนต์อีก 2 ตัวเพื่อคอยรับใช้ มี AI ประจำยานตั้งชื่อว่า Vas   ทำให้สามารถติดต่อเดินทางถึงกันได้ตลอดเวลา  

 

ผู้อาวุโสมีความยินดีและขอบใจที่ช่วยให้การเดินทางสะดวก  สามารถท่องเที่ยวไปสถานที่ต่างๆอย่างใจปรารถนา  บอกว่าจะมาเยี่ยมปีละครั้ง  ทำให้ทุกคนสบายใจ  ก่อนจากท่านได้มอบสะเก็ดดาวสีสวยแปลกตาให้กับทุกคนเป็นระลึก แต่ละก้อนมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 นิ้ว  โดยเลือกสีและมอบให้ทีละคน แต่ละคนได้ไม่เหมือนกัน  เมื่อได้รับแล้วต่างก็พอใจกับสะเก็ดดาวนั้น    ภายหลังทุกคนได้ทำสร้อยแขวนคอ เลยกลายเป็นเครื่องประดับที่สวยงามแปลกตาของกลุ่มผู้บริหารของเมืองนี้ไป

 

ภาพผู้นำของดาวที่เป็นโฮโลแกรมขยายขนาด  พร้อมทั้งเสียงที่ชัดเจนตลอดเวลาในการนำเสนอความคิด  ทำให้การประชุมในเรื่องใหญ่คือการหาที่อยู่ใหม่ของทุกคนเป็นไปอย่างราบรื่น  เรื่องนี้ทำให้ยันต์ต้องปิดห้องทำงานเพื่อคิดโปรแกรมแปลภาษาดาวต่างๆร่วมกับ GAC และ Say ถึง 2 วัน  ภาษา 100 กว่าภาษาจึงได้รับการแปลให้ผู้ฟังต่างเผ่าพันธุ์เข้าใจอย่างถูกต้อง  นับเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงอีกชิ้นหนึ่งที่พรรคพวกต้องทึ่งในอัจฉริยะ    นอกเหนือไปจากการมีฝีมือทำเรื่องอื่นๆให้งงได้เรื่อยๆ

 

 “ท่านทั้งหลาย ข้า Vefa  แห่งดาว  Coco  มีความคิดว่าผู้ที่มีสภาพความเป็นอยู่คล้ายคลึงกันควรอยู่ในดาวดวงเดียวกัน  แต่แยกเป็นประเทศไป  เพราะจำนวนของพวกเราตอนนี้เหลือน้อย  การรวมกันอยู่น่าจะทำให้มีความเป็นปึกแผ่นและอบอุ่นกว่าแยกไปอยู่โดดเดี่ยวแบบดาวใครดาวมัน”

 

 “ข้า Xate แห่งดาว  War  เห็นด้วย”

 

“ข้า Qera แห่งดาว Yug เห็นด้วย”

 

มีเสียงสนับสนุนเรื่องนี้กันเกินกว่า 100 ดวง  จึงเป็นมติที่ประชุมให้ดำเนินการตามนี้  หัวหน้าใหญ่ที่ถูกเลือกเพื่อประสานและขอความช่วยเหลือจากยันต์คือ  Vefa   ผู้เสนอความคิด  ซึ่งมีรูปร่างคล้ายมิโนทอร์ในเกมของชาวโลก  แต่มีจมูกยื่นออกมาเพียงเล็กน้อย  ดวงตาคล้ายเสือ  รูปร่างเต็มไปด้วยมัดกล้าม  เจ้าเมืองใต้น้ำกล่าวหลังจากได้รับการร้องขอว่า

 

“ข้า กฤตยันต์และทุกคนในเมืองนี้รับปากช่วยเหลือในการหาดาวที่อาศัยให้พวกท่าน อยากทราบว่ามีผู้ใดที่เคยเห็นดาวที่น่าจะเป็นที่พักใหม่บ้าง  ข้าต้องการให้เสนอมาสัก 5 ดวง  แล้วให้ตัวแทนพวกท่านสัก 50 คนไปดูเพื่อเลือกดาวนั้น  เห็นด้วยหรือไม่”

 

ข้อเสนอนี้ทุกคนเห็นชอบ  วันรุ่งขึ้นผู้แทนดาวทั้งหมดขึ้นยานออกไปสำรวจดาวที่ถูกเสนอชื่อทั้งห้า  ตอนเย็นกลับมาช่วยกันพิจารณารายละเอียดจากภาพและความคิดเห็นด้านต่างๆ   ทุกคนลงความเห็นเลือกดาว 2 ดวง คือดาว Ure  ที่มีสีเขียว ขนาดใหญ่กว่าโลก 3 เท่า และดาว  Gum สีฟ้าอ่อน ขนาดใหญ่กว่าโลก 2 เท่า  ทั้งสองดวงอยู่ในกลุ่มดาว  INFERNO ซึ่งมีสีแดงเหมือนเปลวไฟ  ห่างโลกออกไป 200 ปีแสง  ต้องเดินทางผ่านรูหนอน 4 แห่ง  ผู้รอดชีวิตช่วยกันศึกษาความเป็นไปได้ในการอยู่อาศัยก่อนจะแยกย้ายไปสร้างถิ่นที่อยู่

 

พวกที่ไม่เหมือนมนุษย์เลือกที่อยู่ได้แล้ว  แต่พวกที่เป็นมนุษย์มีการตกลงกันในกลุ่มผู้นำดวงดาว  ทุกคนเห็นว่าพวกตนมีน้อยไม่ควรไปอยู่บนดวงดาว  ได้ยื่นขอยานอวกาศลำใหญ่จากยันต์ 30 ลำ  ลำเล็กอีก 10 ลำ เพื่อใช้เป็นที่อยู่  รวมทั้งขอการสนับสนุนในการปรับปรุงยานให้เป็นที่อาศัย  โดยจะจัดสร้างเป็น Space Land  ตั้งอยู่นอกดาวเสาร์  มีคนทั้งหมด 19,200 คน  หากมีประชากรเพิ่มมากขึ้นก็จะขยายลงไปสู่ดวงดาวต่อไป   เจ้าเมืองใต้น้ำและทุกคนเห็นแปลกดีก็ชอบใจมอบยานให้ตามที่ขอมา  

 

เรื่องราวดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย  เวลาผ่านไปอีก  6 เดือน  พวกดาวต่างๆจำนวนกว่าแสนสี่หมื่นคนก็อพยพไปอยู่อาศัยยังดาว Gum ที่พวกทั้งหมดลงมติเลือกจาก 2 ดวงที่คัดมา  ความสามารถของพวกต่างดาวเหล่านี้มีสูง  เมื่อได้รับวัสดุอุปกรณ์รวมทั้งวัตถุดิบที่หาได้ทั้งจากโลกและดาวที่ตนจะอาศัย  ก็สามารถสร้างเทคโนโลยีของพวกตนกลับคืนมาได้  ทั้งยังปรับปรุงให้เกิดสิ่งใหม่จากการผสมผสานได้อีกด้วย  ทุกคนพอใจในที่อยู่ใหม่  แบ่งกันเป็นประเทศตามดาวของตนได้เพียง 70 ประเทศ  เพราะมีบางพวกที่ตกลงอยู่รวมกัน  ยันต์มีความเห็นส่วนตัวว่าดาวดวงนี้จะมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว  เพราะเป็นแหล่งรวมของพวกที่มีความสามารถและวิทยาการระดับสูง

 

ส่วน Star  Land  เป็นรูปเป็นร่างสวยงามกว่าที่คิด  ยานลำใหญ่และเล็ก 40 ลำ สร้างอาณาเขตกว้าง 100 กิโลเมตรอยู่ในอวกาศที่กว้างใหญ่ไพศาล  แบบของอาณาจักรนี้ชวนมองอย่างยิ่ง  ใช้ยานวางเหลื่อมซ้อนเป็นมุมรับกัน  ยานลำเล็กถูกวางไว้ทั้งด้านบนและด้านล่าง  มีการเจาะเชื่อมสร้างบาเรียเป็นเส้นทางสำหรับติดต่อและเดินทางไปมาหาสู่กัน  เป็นศิลปะผสมผสานที่สวยงามได้อารมณ์     ยานทั้งหมดยังรักษาสภาพยานอวกาศเดิมไว้  หากจะเดินทางเมื่อใดสามารถปรับให้กลายเป็นพาหนะได้ทุกเมื่อ  พลังงานที่มีอยู่ในยานมีมากจนใช้ในยาน 100 ปีอย่างสบาย  เติมพลังได้จากยานอื่นตลอดเวลา  ชาวโลกจากเมืองใต้น้ำที่ขึ้นไปเยือนหลังการสร้างเสร็จสิ้น ทุกคนล้วนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า  “น่าอยู่มาก”

 

ความเปลี่ยนแปลง

 

          แนวคิดจาก Star Land ทำให้ยันต์เกิดไอเดียแหวกแนวขึ้นมา  เขานำเสนอสมาชิกครอบครัวว่าจะสร้างสถาบันการศึกษาระดับโลกขึ้น ชื่อว่า Space University โดยจะสร้างที่นอกดวงจันทร์ คนละด้านกับอาณานิคม  ลักษณะของสถานที่จะใช้ Star Land  เป็นต้นแบบ  แต่จะออกแบบใหม่ให้แหวกแนวกว่าเดิม  สำหรับรับนักศึกษาจากทั่วโลกให้ได้ 10,000 คน  ผู้เรียนจะเลือกเรียนได้ทั้งแบบไป-กลับและอยู่ประจำที่หอพัก 

 

การเรียนที่นี่จะเป็นระดับปริญญาตรี-เอก  มีหลายสาขาให้เลือก  ไม่ว่าจะเป็นเทคโลยียานยนตร์  คอมพิวเตอร์  สถาปัตยกรรม  ปฐพีวิทยา  ภาษาดวงดาว  การค้าระหว่างดวงดาว ที่สำคัญมากคือ  สาขาเวทย์มนตร์  ผู้ที่ได้ยินเรื่องการสร้างสถาบันนี้แรกๆก็ทึ่งดีอยู่และเห็นด้วย  พอได้ยินสาขาสุดท้ายถึงกับพูดไม่ออก    ไม่นึกว่าจะเปิดให้มีการเรียนการสอนด้วย

 

          “คิดยังไงถึงจะเปิดสอนเวทย์มนตร์ล่ะ  จะมีคนเรียนเหรอ” Jackถามขึ้นมา

 

          “ผมอยากให้มีคนที่เก่งกล้าในวิชานี้  จะได้เป็นกำลังป้องกันให้กับคนทั่วไปครับ  อีกอย่างยังไม่มีที่ไหนสอน     บางคนยังคิดว่าไม่น่าเป็นไปได้ด้วยซ้ำไป”

 

          หลายคนนิ่งคิดไปว่าจะมีใครที่มีความสามารถพอจะเรียนรู้วิชานี้ได้  สำหรับคนสอนนั้นไม่เป็นปัญหาอยู่แล้ว

 

          “จะเปิดสอนรุ่นละกี่คนล่ะลูก” Betty ถามลูกชาย

 

          “ตั้งเป้าไว้ชั้นปีละ 30 คนครับ  ได้จำนวนไม่ถึงก็ไม่เป็นไร  ต้องคัดเลือกให้ดีหน่อย”

 

          “นายจะคัดเลือกแบบไหน” อัลถามบ้าง

 

          “ก็กะจะให้คนที่สนใจเอาหนังสือแนะแนวทางไปเตรียมตัว  แล้วมาสอบคัดเลือก  ใครที่ผ่านหรือพอมีแววก็จะคัดเข้าเรียน”

 

          “แสดงว่านายต้องเลือกด้วยตัวเองสินะ  เพราะคนอื่นไม่มีทางช่วยได้” Jackถาม

 

          “ครับ! อีกอย่างผมคงต้องเป็นคนสอนเองด้วย  แต่ก็น่าจะซัก 4 ปี  พอมีคนเรียนจบก็เริ่มจะง่ายแล้ว   ไม่แน่ว่าแค่ปี   สองปีอาจมีอาจารย์คนอื่นจากพวกเรามาช่วยผมสอนก็ได้นะครับ”

 

          “อืม! จริงอย่างที่ว่า  แค่เหนื่อยตอนแรกแล้วก็สบาย  พ่อว่าทำได้จริงๆน่ะแหละ” กริชเริ่มเห็นภาพของการเรียนสาขานี้ชัดเจน

 

          “แปลกดีครับพี่  น่าสนุกด้วย  ถ้าไม่จำกัดอายุผมว่าจะสมัครเรียนด้วยนะนี่” Tomส่งเสียงแสดงความสนใจขึ้นมา

 

          “ผมด้วยคนครับ” ไฟยกมือและขอสมัคร

 

          “รุ้งด้วยค่า” น้องสาวยกมือตามอย่างพี่ชาย

 

          “พ่อว่าแค่พวกเราก็จะครบชั้นแล้วมั้งลูก” กริชหยอกลูกชายด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม

 

          “พวกเรานี่จะสอนเป็นพิเศษครับ  ไม่ต้องเข้าเรียนในสถาบันหรอก”

 

          “เออ! โล่งอกไปที  นึกว่าต้องไปเป็นหัวหน้าห้องซะแล้ว” เสียงอัลทำเอาหลายคนหัวเราะ  เพราะมันน่าขำ  ถ้าให้คนอายุยี่สิบกว่าไปเรียนชั้นเดียวกับเด็กอายุ 17-18 ปี

 

          “เอาเป็นว่าพวกเราเห็นด้วยเรื่องตั้งสถาบัน  เดี๋ยวช่วยกันออกแบบ  เอาให้สวยพอๆกับ Star Land  เลย  นึกไม่ถึงว่าพวกนั้นจะสร้างเมืองซะสวยงาม  ยานเรามีเหลืออีกตั้งเยอะแยะ”

 

          กัลป์ผู้เป็นหัวหน้าใหญ่ในที่ประชุมสรุป  พร้อมกับชมความน่าดูของ Star Land ในอวกาศขึ้นมาอีกครั้ง  ทำให้กระแสการพูดคุยเปลี่ยนเรื่อง  มีเสียงเฮฮาดังจากกลุ่มต่างๆที่แบ่งกันตามวัยโดยอัตโนมัติ

 

สาวๆทั้งห้าไม่ได้มาร่วมคุยด้วย  เพราะตอนนี้พวกเธอกำลังจะให้กำเนิดบุตร  สมาชิกอื่นๆเพียงแต่รู้ว่าท้องและอ่อนเพลีย  ไม่มีใครรู้ว่าสายพันธุ์ใหม่มีเวลาตั้งครรภ์เพียง 5 เดือนก็พอ  แถมยันต์ยังกำหนดให้เป็นแฝดแบบไข่คนละใบอีกด้วย  เดิมจะให้มีแต่ลูกชาย  แต่ทนเสียงเรียกร้องจากบรรดาแม่ๆไม่ได้  เลยเป็นชายและหญิงอย่างละครึ่ง  กำหนดการคลอดในคืนนี้ 

 

เรื่องของเรื่องมาจากช่วงก่อนเดินทางไปดาว Auka  ภรรยาทั้งหมดปรับร่างกายจนรับพลังได้ถึง 20%  เผ่าพันธุ์ใหม่ของมนุษย์จึงได้เกิดขึ้น  ทั้งห้าไม่มีอาการผิดปกติใดๆ  ทุกคนมีสภาพเหมือนเดิมทุกประการ  หลังจากนั้น 2 สัปดาห์มีความต้องการอาหารมากกว่าเดิม 2 เท่า  ร่างกายของผู้เป็นแม่อวบอัดขึ้นและท้องขยายมากกว่าเดิมรวมทั้งความสูงเพิ่มขึ้น ครบ 4 เดือนทั้ง 5 คนก็พากันสูงถึง 190 ซม.  ยังความแปลกใจให้กับครอบครัว  ครั้นสอบถามก็ได้รับรู้ว่ามีสมาชิกใหม่เกิดขึ้นแล้วสร้างความยินดีกับทุกคนและตั้งหน้ารอวันที่จะได้พบกัน

 

ห้อง Sweetheart

 

          ภายในห้อง  ว่าที่คุณแม่ยังสาวทั้งห้าบ้างนั่งดูข่าว  บ้างอ่านหนังสือ  บ้างเดินเล่น  มี Fe ที่ลองฝึกยกของด้วยมือข้างเดียว โดยใช้มือซ้ายกับมือขวาสลับกัน ตอนนี้เธอสามารถยกได้ถึง 60 กิโลกรัม  ที่ไม่ได้ไปร่วมคุยกับสมาชิกในครอบครัวมาจากสามีให้พักผ่อน  มุมหนึ่งของห้องทำเป็นห้องกระจกที่มีเครื่องมือตรวจสอบทางการแพทย์พร้อม  การออกแบบให้ Ren จัดการโดยมี GAC ช่วยค้นหาแปลนหลายแบบมาให้เลือกปรับปรุง

 

          ผู้ที่เข้ามาเห็นห้องนี้ต้องทึ่งอย่างมากเพราะก้าวล้ำนำสมัย  มีทั้งแท่นแสกนร่างกายแบบที่เข้าไปยืน  มีแสงครอบลงมาจากบนลงล่างในขณะที่ภาพร่างกายปรากฎเป็นโฮโลแกรมให้เห็นอวัยวะภายในอย่างชัดเจน  รายงานการทำงานของอวัยวะต่างๆจะขึ้นมาพร้อมกับการแสกนของแสง  มีเตียงสำหรับทำคลอด 5 เตียงเป็นคริสตัล ทุกระบบใช้การสั่งการทางเสียง มี AI ชื่อ GAC เป็นนายแพทย์ใหญ่คอยดูแลให้คำปรึกษา  เพราะรู้เรื่องราวทุกอย่าง  ไม่ว่าสรีระของมนุษย์  วิธีการทางการแพทย์ไม่ว่าจะเป็นการรักษา  การทำคลอด  การผ่าตัด ฯลฯ 

 

          นอกจากความรู้ของโลกแล้ว  ยันต์ยังนำความรู้ของผู้นำดวงดาวต่างๆที่มีในเรื่องของการแพทย์มาปรับ   สร้างหนทางใหม่ที่รักษาได้รวดเร็วและปลอดภัยขึ้นมา  บรรจุไว้กับ AI คู่ใจ  รวมทั้งสร้างหุ่นยนต์พยาบาลสาว 10 คน ที่เหมือนมนุษย์มากจนแยกไม่ออก เพราะยันต์ใช้เวทย์ประสานธาตุดิน  ธาตุน้ำและธาตุลมในการสร้างร่างกายให้ พร้อมกับบรรจุโปรแกรมที่พัฒนาจาก GAC ไว้ในร่าง  ทั้งหมดมีชื่อว่า Noa 1-2 ; Sara 1-2; Rose 1-2; Ann 1-2 และ Hana 1-2  โดยให้ดูแลนายหญิงเป็น 2 : 1  ตอนนี้ทั้งหมดอยู่ในลักษณะยืนสงบนิ่ง  จะเริ่มทำงานเมื่อมีคำสั่งเปิดโปรแกรมใช้งาน

 

          ยันต์กลับมาที่ห้องหลังรับประทานอาหารเย็นและสนทนากันตามปกติ  เขากำหนดการคลอดไว้ที่เวลา 21.00 น.    จากการใช้แสงแสกนร่างกายดูความพร้อมในการเกิดของทารก  มี GAC ช่วยวิเคราะห์ผลให้ ที่ผ่านมาพวกพ่อแม่ของสาวๆและน้องๆจะผลัดกันเข้ามาเยี่ยมตลอดวัน  โดยเฉพาะสายรุ้งน้องสาวของเขาแทบจะมาอยู่เฝ้าพี่สะใภ้ตลอดทั้งวัน  เนื่องจากตื่นเต้นที่จะได้มีหลาน   แถมมีครั้งเดียว 5 คนอีกด้วย    เป็นความเข้าใจของเธอและคนอื่นๆ

 

          “พี่สร้างที่เรียน  แล้วจะให้ใครช่วยสอนวิชาเวทย์มนตร์ล่ะจ้ะ” Aliceที่มานั่งตักด้านขวาถามเบาๆ

 

          “น่าจะเป็นพวกเธอก่อนเพื่อนนะ คนอื่นคงตามหลังถ้าพวกเขาเรียนได้ จำได้มั้ยตอนที่ท่านผู้เฒ่าผนึกเวทย์ให้กับลูกของเราก่อนจากไป  เวทย์พวกนั้นจะอยู่ทั้งในร่างของลูกๆและพวกเธอด้วย” สามีลูบผมที่นุ่มสลวยพร้อมกับตอบคำถาม

 

          “จริงเหรอคะ  ไม่เห็นจะเสกอะไรได้เลย” Aya ที่เดินมานั่งตักด้านซ้ายถามบ้าง

 

          “มันจะมีผลหลังจากคลอดแล้วจ้ะ  ตอนนี้เป็นช่วงที่เรียกว่าสะสมพลังเวทย์  พี่รู้เพราะท่านบอกไว้ก่อนที่จะไป”

 

          “อู้ฮู! พวกเราจะเป็นจอมเวทย์สาว  ฮะ!  ฮะ!Fe สาวห้าวกอดคอสามีและหัวเราะเสียงดัง  เลยได้รางวัลตรงแก้มซ้าย

 

          “เค้ามั่งๆๆๆ” เสียงทวงรางวัลดังขึ้น  เลยต้องมีการแจกรางวัลกันพักใหญ่

 

          “พี่คะ! พวกเราจะเจ็บกันมากหรือเปล่า” Jan ถามด้วยความวิตกพร้อมกับเอามือลูบท้องที่นูนขึ้นมาไม่มาก

 

          “ไม่เจ็บหรอก  พลังที่พวกเธอมีอยู่มันยิ่งกว่ายาชาไม่รู้กี่ร้อยเท่า  แค่เดินพลังก็จะรู้สึกเหมือนกับร่างกายตอนปกติ  คนนึงก็ไม่เกิน 5 นาที  อือ! ใกล้เวลาเจ้าตัวน้อยจะออกมาแล้ว  ไปอาบน้ำกันให้เรียบร้อยก่อนนะ” เสียงปลอบจบลงด้วยการบอกให้ไปชำระร่างกายให้สะอาด

 

แม้จะได้รับการบอกเล่า  แต่ทั้งหมดก็ยังกังวลเพราะไม่เคยให้กำเนิดบุตรมาก่อน สมาชิกอื่นๆของครอบครัวรู้แต่เพียงว่าพวกเธอท้องและตอนนี้อ่อนเพลีย เพราะล่วงเข้าเดือนที่ 5   ไม่มีใครรู้ว่าสายพันธุ์ใหม่ของมนุษย์ที่มียันต์เป็นต้นตระกูลจะมีเวลาตั้งครรภ์เพียง 5 เดือนก็พอ  แถมยัง กำหนดคลอดในคืนนี้  เป็นเรื่องที่จะทำให้ทุกคนประหลาดใจและดีใจอย่างใหญ่หลวงในวันรุ่งขึ้น

 

21.20 น.

 

          หลังจากอาบน้ำเสร็จ  สาวๆอยู่ในชุดคลุมสีเงิน  สวมหมวกคลุมผมสีเดียวกัน  ยันต์นำทุกคนไปยังห้องทำคลอด  เมื่อเข้ามาถึงเขาอธิบายขั้นตอนให้กับทุกคนรู้  จากนั้นสั่งการให้พยาบาลเริ่มทำงาน

 

          “เปิดระบบพยาบาล  GAC

 

          “ระบบพยาบาลเปิดใช้งานแล้วครับ Boss” เสียงตอบจาก AI อัจฉริยะ

 

          “สวัสดีค่ะ Boss  สวัสดีค่ะ นายหญิง”  เสียงหุ่นพยาบาลทั้งสิบทักทายพร้อมเพรียงกัน  ทำความตื่นใจให้กับว่าที่คุณแม่ทั้งห้าอีกครั้ง แม้จะเคยเห็นการทดสอบการทำงานมาหลายครั้งแล้วก็ตาม

 

          พยาบาลทั้งหมดแยกกันออกเตรียมการ  เตียงละ 2 คน  ทุกคนนำอุปกรณ์ที่ต้องใช้จากตู้ด้านข้างมาวางที่เตียงส่วนที่ทำเผื่อเอาไว้  น่าแปลกที่มีเพียงผ้าอ้อมเตียงละ 2 ผืนเท่านั้น  มีเสียงของสามีสั่งพร้อมกับปลอบโยนดังขึ้น

 

          “ได้เวลาแล้วจ้า   ไม่ต้องกลัวนะ  ขึ้นเตียงแล้วค่อยๆโคจรพลัง  รับรองว่าไม่เจ็บสักนิดเดียว  แป๊บนึงก็เรียบร้อย”

 

          ทั้งหมดเปลื้องเสื้อคลุมออก  พยาบาลมารับไปแขวนไว้ยังที่แขวนด้านข้างเตียง  สรีระของแต่ละคนสวยงามมาก   รูปร่างอวบอัดชวนมอง  ผิวนวลใยเพราะพลังจากธาตุ Quadium  ยิ่งตอนนี้ร่างกายสูงใหญ่กว่าทุกคนในครอบครัวยกเว้นสามีเพียงคนเดียว  ทำให้เหมือนรูปปั้นเทพีกรีกสมัยโบราณ   ในความอ่อนช้อยมีความเข้มแข็งปนอยู่ด้วย

 

          เมื่อขึ้นนอนบนเตียงเสร็จเรียบร้อย  กระบวนการทำคลอดแบบ cesarean section  หรือการผ่าท้องเพื่อนำลูกออกมาก็เริ่มต้น 

 

          ยันต์ยืนข้างเตียงของAliceเป็นอันดับแรก  เขามองดูภรรยาที่หลับตาโคจรพลังเข้าสู่ภวังค์และผงกศีรษะด้วยความพอใจ  มือขวายกขึ้นมีพลังสีฟ้าอ่อนออกจากปลายนิ้วชี้กลายเป็นมีดบางที่คมกริบ  จากนั้นคมมีดกดลงที่ท้องน้อย  ผ่าแยกผนังท้องออก  ไม่มีเลือดไหลเพราะพลังเวทย์ที่ผนึกไว้ที่มีดทำให้เลือดแข็งตัว  จากนั้นมีดได้ผ่าผนังมดลูกเป็นแนวยาว 

 

Noa 1 ใช้มือแหวกรอยผ่าออก  ด้านในมีทารก 2 คนนอนตะแคงหันหลังให้กัน  ซ้ายมือเป็นหญิง  ขวามือเป็นชายทั้งคู่มีผมสีเงินเหมือนแม่  มีของเหลวสีฟ้าอ่อนไหลเวียนห่อหุ้มตัวทั้งสองโดยไม่ล้นออกมาข้างนอก กระแสเวทย์ที่เป็นตัวอักษรหลากสีไหลเวียนตลอดเวลา  เมื่อพยาบาลสาวแตะทารกหญิงเพื่อจะอุ้มออกมา กระแสเวทย์ก็ซึมหายเข้าไปในตัวทารกราว 1 ใน 3  จากนั้นส่งทารกให้เจ้านายเพื่อตัดสายสะดือที่โยงระหว่างแม่กับลูก  เสร็จแล้วส่งต่อให้กับ Noa 2 ที่ถือผ้ารอ มือทั้งสองล้วงลงไปใหม่นำร่างที่สองออกมา  กระทำเช่นเดียวกัน  กระแสเวทย์ที่เหลือจากการไหลเข้าร่างทารกจำนวน 1 ใน 3  ได้ซึมหายเข้าไปในตัวของมารดา

 

ตอนนี้ทารกทั้งคู่ออกมานอนเคียงกันอยู่บนเตียงกับแม่ทางซ้ายและขวา  พยาบาลทั้งสองยืนอยู่ข้างเตียงด้านละคน  ผู้เป็นพ่อยื่นมือเหนือร่างภรรยา ปล่อยแสงสีน้ำเงินออกมาคลุมบริเวณท้อง  มดลูกเริ่มสมานตัวปรับสภาพเป็นปกติ  รอยแผลที่ถูกผ่าปิดสนิทจากด้านในออกมาสู่บริเวณท้องด้านนอก  เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น   ยันต์ยื่นมือลูบท้องภรรยาเบาๆบริเวณที่เคยเป็นรอยแผลเพื่อสำรวจ   พร้อมกับยิ้มด้วยความยินดี

 

          เตียงที่สองเป็นของ Fe  กระบวนการเดียวเกิดขึ้น ได้ทารกผมสีเงินเหมือนกับAlice โดยมีพยาบาล 2 คนคือ Sara 1-2 เป็นผู้ดูแล   ถัดไปเป็นเตียงที่สามของ Aya ได้ทารกผมสีดำ มีพยาบาลชื่อ Rose 1-2 เป็นผู้ดูแล  เตียงที่ 4 เป็นของ Jan ได้ทารกผมสีทอง มีพยาบาลชื่อ Ann 1-2 เป็นผู้ดูแล  เตียงสุดท้ายเป็นของ Ren  ได้ทารกผมสีน้ำตาล  มีพยาบาลชื่อ Hana 1-2 เป็นผู้ดูแล 

 

          การทำคลอดทั้งหมดใช้เวลาเพียง 15 นาที  เป็นการให้กำเนิดทารกที่เร็วที่สุดในโลกถึง 10 คนโดยพ่อคนเดียวเป็นผู้ดำเนินการ  สามารถฟื้นฟูสภาพมารดาเป็นปกติเหมือนไม่ได้เกิดอะไรขึ้น  เมื่อหญิงสาวทั้งหมดลืมตาขึ้นไล่เลี่ยกัน  ตามที่ยันต์บอกให้โคจรพลังคนละ 20 รอบๆละ 1 นาที เพื่อให้เวลาพอกับการทำคลอด   ทุกคนจึงพบว่าทุกอย่างยังเหมือนกับตอนขึ้นไปนอนบนเตียง

 

          “เสร็จแล้วหรือคะ” Aliceถามอย่างงงๆ  เพราะไม่ได้รู้สึกอะไรเลย  พอเริ่มโคจรพลังก็เข้าสู่ภวังค์ไม่รับรู้เรื่องราวใดๆ  ลืมตาขึ้นมาเห็นสามียังยืนอยู่เหมือนตอนเริ่มต้นก็เลยถาม  ขณะนั้นคนอื่นๆก็ทะยอยกันลืมตาและมีอาการสงสัยเช่นกัน

 

          เมื่อพยาบาลทั้งหมดอุ้มลูกส่งให้ดู  พวกเธอจึงได้รู้ไม่ได้ฝันไป  น้ำตาทุกคนไหลอาบแก้มด้วยความดีใจที่เห็นสายเลือดในอ้อมอกของพยาบาล  Aliceและทุกคนยื่นมือทั้งสองข้างไปรับลูกสาวและลูกชายมากอดไว้   ตามองดูร่างเล็กที่หลับตาพริ้มอยู่  คนอื่นๆก็เช่นเดียวกัน

 

          “ทำไมลูกไม่ร้องล่ะคะ”  พอได้ยินAliceถาม  ทุกคนก็มองมาที่ยันต์  เจ้าตัวก็เดินไปจุมพิตหน้าผากลูกน้อยในอ้อมกอดของภรรยาจนครบทุกคนก่อนจะตอบ 

 

          “ลูกหลับจ้ะ!  เด็กๆของพวกเราไม่ต้องร้องก็ได้  พวกเขาหายใจเป็นปกติ  อ้อ! สงสัยกลัวแม่ตกใจ” โดนมุขเด็ดของสามีเข้า ภรรยาทั้งหมดก็อดหัวเราะไม่ได้

 

          ราตรีนี้  ในห้อง Sweetheart  เต็มไปด้วยความสุขของพ่อและแม่ที่มีลูกน้อยทั้งสิบอยู่ในอ้อมกอด

 

 

 วันนี้ได้พัก  เลยมาเร็ว   วันอื่นๆจะช้าหน่อยนะคะร้าบ  น่าจะเย็นๆถึงจะได้ลง

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Supreme ตอนที่ 65 : บทที่ 4... 4. เผ่าพันธุ์ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9477 , โพส : 34 , Rating : 55% / 127 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 34 : ความคิดเห็นที่ 3835
ทำกันตอนไหนอะ
Name : d63105 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ d63105 [ IP : 182.232.26.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤศจิกายน 2561 / 16:29
# 33 : ความคิดเห็นที่ 3712
5555555555


ขอบคุณครับสนุกมาก
Name : Mr.kongkang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.kongkang [ IP : 119.76.122.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มกราคม 2561 / 20:07
# 32 : ความคิดเห็นที่ 3604
มีเลือกได้ด้วย55
Name : Kanmanee2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kanmanee2 [ IP : 27.55.65.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 สิงหาคม 2560 / 23:52
# 31 : ความคิดเห็นที่ 3437
คุณพ่อลูกดกจริงๆ มีลูกทีเดียว 10 คนเลย 
PS.  ขอขอบคุณไรท์เตอร์ทุกท่าน ที่แต่งนิยายสนุกๆมาให้อ่าน
Name : ✚[ Belphegor ]✚ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ✚[ Belphegor ]✚ [ IP : 171.99.0.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2559 / 17:35
# 30 : ความคิดเห็นที่ 3226
ขาดอีกคนเดียวจะตั้งทีมได้ละ คิกๆ คักๆ
PS.  \"ถามไถ่ทั่วโลกหล้า อันว่ารักเป็นฉันใด จึงมอบให้กันละกันด้วยชีวิต...\" ไม่ว่าจะฟังกี่ครั้งกี่หน อ่านผ่านตาไม่รู้รอบที่เท่าไหร่ ถึงอย่างไร... มันก็ทำให้ ลี้มกโช้ว ดูทั้งน่ารัก น่าสงสารขึ้นมาจับจิตจับใจ
Name : watch012 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ watch012 [ IP : 223.204.236.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 เมษายน 2558 / 17:51
 • ความคิดเห็นที่ 3226-1 (จากตอนที่ 65)
  เล่นบาสไปก่อนนะ สองทีมพอดี 555
  PS.  คนฉลาด จะต้องรู้ว่าเมื่อไหร่สมควรจะโง่เมื่อไหร่ควรฉลาด อย่างนี้ถึงจะเรียกฉลาดจริง
  Name : KILLER2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KILLER2 [ IP : 1.46.128.92 ]
  ส่งข้อความลับ
  วันที่:3 ธันวาคม 2558 / 06:15
# 29 : ความคิดเห็นที่ 3127
=[.......]=
Name : AranYz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AranYz [ IP : 171.6.146.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มิถุนายน 2557 / 13:16
# 28 : ความคิดเห็นที่ 3006
O_o  
PS.  ที่นี่!! ไม่มีอะไรมาก เป็นเพียงสถานที่ๆเก็บคลังนิยาย ที่ชอบ=,.=;; หลงเข้ามาแล้ว!! ไงๆก็ช่วยดูๆหน่อยนะ รัก Writer ทุกๆคนเลยจ้าา า^___^
Name : Pearendless < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pearendless [ IP : 125.25.193.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2556 / 19:52
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2270
อย่างนี้หมายความว่าตอนทำการบ้านทำในคืนเดียวกันอะดิ
Name : koppok < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ koppok [ IP : 115.67.166.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2556 / 14:27
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1699
ว๊าวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
PS.  สถานะ : อารมณ์ดีมากกกก 5555555 5.
Name : yukai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yukai [ IP : 223.204.57.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:16
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1490
ค..ความฝันปั้นทีมฟุตบอลเป็นจริงแล้ว ^.^
Name : momeeeeee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ momeeeeee [ IP : 180.183.180.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2556 / 20:48
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1351
วู้วววววว10คนเลยหรอยันต์อยากได้กี่คนละนี่
PS.   สนุก
Name : l3musicl3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l3musicl3 [ IP : 14.207.157.1 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มกราคม 2556 / 17:45
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1340
โอ้ได้ลูกทีเดียวสิบคนเลย
Name : inasba < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ inasba [ IP : 27.55.168.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มกราคม 2556 / 21:51
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1321
10 คนแรก ออกมาแล้ว รุ่น ต่อไป จะอีกกี่เดือน นะ   555+

ถ้า 10 คนนี้ ดื้อ+ซน เมื่อไหร  อยากรู้ว่า ใคร จะปราบไหว ถ้า พ่อ ไม่ ว่าง  555+
PS.  ทุกอย่างต้องมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ได้อย่าง ต้อง เสียอีกอย่าง
Name : คุณมึนจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คุณมึนจัง [ IP : 110.168.84.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มกราคม 2556 / 05:57
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1319
ขอบคุณคะ ต่อไปคงมีเด็กฉลาดแข็งแรงน่ารักพากันซุกซนไปทั่วแน่ๆ
PS.  I am I & Just the way you are:)
Name : Lily of valley < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lily of valley [ IP : 124.122.160.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มกราคม 2556 / 00:20
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1318
สนุกมากจ้า
Name : นักอ่านมั้ง [ IP : 125.25.183.127 ]

วันที่: 16 มกราคม 2556 / 21:08
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1315
ขอบคุณครับ
Name : thekop1122 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ thekop1122 [ IP : 125.24.128.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มกราคม 2556 / 20:21
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1314
เจ็บท้องคลอดหน่อยก็ดีนา จะได้แบบ ได้อารมความผูกพันมากขึ้น
Name : น้ำขิง [ IP : 110.77.234.72 ]

วันที่: 16 มกราคม 2556 / 20:17
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1313
ขอบคุณครับ
จะรออ่านต่อนะครับ
Name : Acedia(怠惰) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Acedia(怠惰) [ IP : 58.11.210.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มกราคม 2556 / 19:20
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1312
ไม่ทําทีมฟุตบอลเลนหลขครับขาดไปคนเดียวเอง 5555
Name : ReTuRn1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ReTuRn1 [ IP : 188.44.249.89 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มกราคม 2556 / 16:40
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1311
คุณพ่อลูก 10
PS.  นอนดึกข้าไม่พรั่น ตื่นเช้าข้าหวั่นไหว
Name : kataiyai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kataiyai [ IP : 58.8.107.144 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มกราคม 2556 / 16:33
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1310
โอ๊ะโอ ลูก 10 คน
Name : NOS+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NOS+ [ IP : 125.27.26.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มกราคม 2556 / 16:32
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1309
สถาบันนี้พวกกลายพันธ์มาเรียนเยอะแน่ๆๆเลย
Name : pralaman < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pralaman [ IP : 124.121.39.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มกราคม 2556 / 16:02
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1308
อะไรจะขนาดนั้นนนนนนนน ...ได้ลูกตั้ง 10 คน ยอดเยี่ยมมาก แล้วกะว่าจะตั้งท้องอีกกี่ครั้งล่ะ ???
Name : leo [ IP : 183.88.100.164 ]

วันที่: 16 มกราคม 2556 / 14:13
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1307
แจ่มจิง ๆ แฝด 5คู่ ทำไปได้น้อ...อิอิ
Name : ZzSoHoSzZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ZzSoHoSzZ [ IP : 171.4.207.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มกราคม 2556 / 12:22
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1306


ขอบพระคุณมากนะครับ

Name : Wee [ IP : 110.77.200.252 ]

วันที่: 16 มกราคม 2556 / 12:11
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android