คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Supreme

ตอนที่ 9 : แชมป์


     อัพเดท 24 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/วิทยาศาสตร์
Tags: วิทยาศาสตร์ อวกาศ จินตนาการ
ผู้แต่ง : DEEPSEA ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DEEPSEA
My.iD: https://my.dek-d.com/bluesea25
< Review/Vote > Rating : 99% [ 48 mem(s) ]
This month views : 1,809 Overall : 291,021
3,869 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3724 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Supreme ตอนที่ 9 : แชมป์ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11610 , โพส : 25 , Rating : 47% / 167 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 บทที่ 1

 

 

9... แชมป์

 

            คู่สุดท้ายของรอบก่อนรองชนะเลิศ  เป็นคู่ของยันต์กับ Akira  Sakara  ประเภทการต่อสู้เป็น Soft Fight   การฝึกมาหลายวันทำให้ยันต์เกิดความมั่นใจในการสู้กับฝ่ายตรงข้ามด้วยศิลปะที่เขาประยุกต์ขึ้นมา

 

            เมื่อเริ่มการต่อสู้    Akira แสดงให้เห็นถึงความจัดเจนในวิชายูโดและไอคิโด  พยายามเข้าล็อคและจับฝ่ายตรงข้ามเพื่อทุ่มกับพื้น  แต่ฐานของคู่ต่อสู้มั่นคงมากทำให้ไม่สามารถทุ่มได้  รวมไปถึงการหลบหลีกที่ว่องไวหลุดรอดการถูกจับล็อค

 

            “ไอ้หนูนี่มันเล่นเป็นทุกเรื่องเลยแฮะ  เก่งจริงๆ” เสียงไตรพูดกับเพื่อนๆที่นั่งดูอยู่ข้างๆ

 

            “อือ! นอกจากมวยกับอาวุธแล้ว  เพิ่งเห็นว่าพวกศิลปะการใช้มือเปล่าจะดีขนาดนี้” ฤทธีสนับสนุน

 

            “เดี๋ยวคงได้เห็นของดีกันแล้ว เห็นว่าซุ่มซ้อมมาหลายวัน” สรภพบอกเพื่อนๆ

 

            บนเวที  ยันต์เริ่มใช้การจิกแบบนกแล้ว  ฝ่ายตรงข้ามชะงักการบุกหลังจากโดนจะงอยปากนกที่สร้างจากปลายนิ้ว  เพราะโดนเข้าที่จุดจะรู้สึกชาและปวด  ฝ่ายตรงข้ามเริ่มใช้หลังจากปล่อยให้เขาบุกในครึ่งยกแรก

 

            ยันต์เห็นการจิกได้ผลดี  จึงระดมไปยังจุดต่างๆจน Akira ปวดชาไปทั่วร่าง  ก่อนหมดยกเพียง 10 วินาที  เขาถูกจับทุ่มลงพื้นเสียงดัง “โครม”  เรี่ยวแรงจะลุกก็ไม่มี   กรรมการนับ 10 ก่อนที่จะประกาศชื่อผู้ชนะ

 

            “โฮ้ย! เร็วเกินไป  ยังไม่ทันจะมันเล้ย” เสียงอัลบ่นใส่เพื่อนเมื่อพากันไปกินน้ำนอกสนาม

 

            “ก็มันเบื่อนี่  นั่งรอคู่อื่นๆสู้กันตั้ง 3 คู่เกือบชั่วโมง  อยากกลับไปนอนพักเร็วๆ” เป็นเสียงตอบจากเพื่อน

 

            “งั้นพรุ่งนี้นายยืดเวลาหน่อยแล้วกัน  อย่าให้มันจบเร็วอย่างนี้นะ  มันเซ็งว่ะ  อยากเห็นชั้นเชิงนานๆ”

 

            “เออ! จะพยายาม” เป็นคำตอบแบ่งรับแบ่งสู้

 

            พรุ่งเป็นรอบรองชนะเลิศ  ต้องเจอกับสมุทรตามแผนผังการประลองที่ทางสนามกำหนดไว้  โดยต้องต่อสู้ด้วยทักษะ 2 ประเภท  คู่ของเขาเลือกการต่อสู้ด้วยอาวุธเดี่ยว  ส่วนเขาเลือกมวย  หากเป็นรอบชิงชนะเลิศ  ไม่ต้องเลือกเพราะต้องประลองให้ครบทั้ง 4 ประเภท  โดยให้พักหลังการต่อสู้แต่ละประเภท 5 นาที  ถ้าใครสู้ต่อไม่ไหวจะถูกปรับแพ้

 

            การประลองในรอบรองชนะเลิศ  จะประลองสลับกัน  นั่นคือคู่แรกประลองเสร็จอย่างแรก  คู่ที่สองขึ้นประลองต่อเพื่อให้คู่ที่หนึ่งได้พัก  เป็นการต่อสู้สลับกันจนครบสองประเภท  หากการประลองไม่มีการแพ้ชนะบนเวที  กรรมการกลางจะเป็นผู้ตัดสินหาผู้ชนะจากการเข้ากระทำที่มากและได้ผลดีกว่าคู่ต่อสู้

 

            วันนี้ยันต์ไม่ซ้อมที่โรงยิม  เนื่องจากวิธีการต่างๆอยู่หัวหมดแล้ว   เพียงแค่ออกวิ่งให้ร่างกายมีความฟิตเป็นปกติในตอนเช้า  เขาวิ่งตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึง 7 โมง  ให้ร่างกายได้ซึมซับอากาศบริสุทธิ์และแสงแดดอ่อนๆยามเช้า  ตามตำราแต่โบราณที่บอกว่าเป็นประโยชน์กับร่างกาย

 

รอบรองชนะเลิศ

เวลา 17.00 น.

 

            เสียงโฆษกสนามประกาศดังก้องกังวานไปทั่ว  วันนี้ผู้ชมมาแน่นทุกที่นั่งก่อนเวลาประลองถึงครึ่งชั่วโมง

 

            “ท่านผู้ชมที่เคารพ  วันนี้เป็นการประลองจตุยุทธ์รอบรองชนะเลิศ  มีการประลอง 2 คู่ คู่แรกระหว่าง  Rome Kruker  กับ Kraden Shaw  ประลองด้วยอาวุธคู่ และ Soft Fight  คู่ที่ 2 ระหว่าง กฤตยันต์ คชสีห์ราชา กับ สมุทร  นาจา  ประลองด้วย  อาวุธเดี่ยวและHard Fight

 

            “คู่ประลองคู่แรกขึ้นเวทีแล้ว  มุมแดง    Rome Kruker    ส่วนมุมน้ำเงิน Kraden Shaw  ครั้งแรกนี้เป็นการประลองด้วยอาวุธคู่”

 

            “แก๊ง”

 

            ทั้งคู่ควงดาบเข้าหากัน  ต่างเลือกเอาดาบคู่ทั้งสองคน  ลีลาของ Rome เป็นเชิงดาบตะวันตกที่ใช้แรง  ส่วน Kraden เป็นเชิงดาบตะวันออกที่ใช้ลีลาและกระบวนท่า  เริ่มแรก Kraden ไม่ยอมปะทะด้วย  เพราะดาบของฝ่ายตรงข้ามใหญ่กว่า  แต่เมื่อเจอความเร็วทำให้เลี่ยงไม่ได้ต้องฝีนฟาดดาบเข้าปะทะ

 

            “เช้งๆ”

 

            ด้วยขนาดใหญ่กว่าและแรงมากกว่าจากการฝึก  ทำให้ฝ่ายที่ใช้ดาบเล็กกว่าต้องกระเด็นกระดอนตามการปะทะ  ครู่ใหญ่ Kraden ก็เสียหลักจากการปะทะที่หนักหน่วงและจังหวะรับไม่ดี     ทำให้ซวนเซถอยหลังไปหลายก้าว  Rome ฟันซ้ำอีกสองดาบอย่างรุนแรง  ฝ่ายตรงข้ามถึงกับทรุด 

 

            เป็นจังหวะได้เปรียบ  ฝ่ายแดงฟันดาบขวางัดเต็มที่  ผลคือดาบมือซ้ายของฝ่ายน้ำเงินหลุดกระเด็นตกบนพื้นห่างไป 3 ก้าว  ยิ่งได้เปรียบก็ยิ่งโหมฟาดดาบใส่อย่างหนักหน่วงถี่ยิบ  ทำให้ Kraden ต้องฝืนรับดาบที่ระดมราวพายุฝน  จนตัวสะท้าน  สุดท้ายเมื่อรับดาบที่ 6 ในมือก็ว่างเปล่าเนื่องจากดาบที่เหลือหลุดกระเด็นไม่รู้ตัว

 

            “ผู้ชนะการประลองครั้งแรก Rome  Kruker

 

            ผู้ชมปรบมือด้วยความชอบใจในความรุนแรงของฝีมือดาบ  การฝึกหนักทำให้ใช้แรงได้สม่ำเสมอไม่ตกหล่นขาดตอน    จึงตามมาด้วยชัยชนะในที่สุด 

 

            คู่ที่สองกับการต่อสู้ครั้งแรก  ยันต์เจอกับสมุทร  โฆษกสนามประกาศเสียงดังฟังชัดว่า

 

            “ต่อไป เป็นการประลองจตุยุทธ์ คู่ที่ 2 ระหว่าง กฤตยันต์ คชสีห์ราชา มุมแดงกับ สมุทร  นาจา มุมน้ำเงิน ประลองด้วย  อาวุธเดี่ยว”

 

            “คู่ต่อสู้ขึ้นเวทีเรียบร้อย  การต่อสู้จะเริ่ม ณ บัดนี้”

 

            “แก๊ง”

 

            จากการได้เห็นการต่อสู้ของฝ่ายตรงข้ามในรอบที่ผ่านมา  ทำให้สามารถคาดคะเนความสามารถของทุกคนได้  ยันต์เลยขี้เกียจเสียเวลามาโอ้เอ้  เขาตรงเข้ารัวดาบเข้าฟาดฟันอย่างรวดเร็ว  จนสมุทรต้องต้านรับอย่างฉุกละหุก  เสียงดาบกระทบกันดังน่าหวาดเสียวแม้จะไม่ใช่ดาบจริง

           

            “เช้งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”

 

            ระลอกแรกเป็นความเร็วปกติ  เพียงเท่านี้สมุทรก็รับอุตลุดแทบไม่ทัน  ไม่นึกว่าตรงข้ามจะไม่ดูชั้นเชิงกันเลย  เริ่มต้นก็กะเผด็จศึกอย่างนี้  เขาพยายามต้านทานและหาจังหวะตีโต้บ้าง  แต่ความเร็วของดาบที่มาทำให้ไม่สามารถทำได้อย่างใจคิด 

 

            เลยครึ่งยกแรก  เพลงดาบกลับเร็วขึ้นอีกครึ่งเท่าตัว  คราวนี้เหงื่อไคลไหลย้อยท่วมตัวของสมุทร  ยันต์ต้องยอมรับว่าคู่ต่อสู้ของเขามีฝีมือดีมาก   เพียงแต่ประสบการณ์ยังน้อยไปบ้าง  เขาเร่งเครื่องเพิ่มอีกจนกระทั่งฝ่ายตรงข้ามพลาด

 

            “เช้งๆๆๆ”

 

            เสียงดาบที่กระทบกันดังรัว  จากบนลงล่าง  จากข้างซ้ายไปขวา  สมุทรเองก็ชอบฝึกกับหุ่นยนต์  เคยเร่งความเร็วจนถึงเท่าครึ่ง  แล้วก็คิดว่าน่าจะพอแล้ว  คงไม่มีมนุษย์คนไหนเร็วมากกว่านี้  ก็เลยฝึกเพียงระดับนี้เรื่อยมา  ตอนนี้มาเจอกับความเร็ว 2 เท่าทำให้มือไม้ปั่นป่วน  จนก่อให้เกิดเสียงสุดท้ายขึ้นมา

 

“เพี๊ยะ”

 

เป็นเสียงด้านแบนของดาบกระทบกันแขนขวาที่ถือดาบ  ความหนักหน่วงและเจ็บปวดทำให้ไม่สามารถจับดาบไว้ได้อีก  ดาบในมือของสมุทรหลุดกระเด็นไม่รู้ตัว  นั่นเป็นเรื่องหลังจากดาบที่ฟาดฟันรัวเร็วจะปัดให้อาวุธของเขาเบี่ยงเบนออกด้านข้าง  เปิดช่องว่างให้ต้องถูกโจมตีโดยไม่มีทางป้องกัน    ทั้งหมดเป็นเพราะความเร็วที่เหนือกว่า

 

“ผู้ชนะประเภทแรก  กฤตยันต์  คชสีห์ราชา”

 

เสียงปรบมือจากคนดูหลังจากที่เงียบกริบมาตลอดดังลั่นสนาม  ทั้งคู่สู้กันได้ถึงใจพระเดชพระคุณ  แม้จะไม่นานนัก  แต่กะทินั้นจะมันก็ตอนคั้นน้ำแรกเท่านั้น  นี่ก็เหมือนกัน  หากสู้ไปนานๆก็อาจจะทำให้ไม่ได้อารมณ์เท่านี้ก็เป็นได้

 

ทั้งคู่ลงจากเวทีประลองเพื่อพักผ่อน  เนื่องจากเวลาพักของคู่แรกยังไม่หมด   ด้วยการต่อสู้ที่รวดเร็วของยันต์   จึงทำให้คู่แรกยังไม่ต้องขึ้นเวที  

 

ตอนนี้เสียงคนดูบนเวทีต่างวิจารณ์การต่อสู้ไปในหลายทาง  เช่นเรื่องศิลปะการต่อสู้  เรื่องความเร็วในการต่อสู้   สรุปด้วยการเก็งผู้ชนะเลิศ  ซึ่งแน่นอนว่ายันต์อยู่ในอันดับหนึ่ง

 

เจ้าตัวที่ถูกพาดพิงกำลังนั่งพักผ่อนรอเวลาสู้ต่ออยู่   คู่ของเขากำลังใช้ผ้าประคบแผลที่ถูกตีแต่ไม่บวมมากนัก  มือยังใช้การได้ปกติเพราะยันต์ออมมือให้  ยังไงๆก็เป็นเพียงกีฬา  แต่ละคนที่มาแข่งขันล้วนชอบในสิ่งเดียวกัน  ถือเป็นการพบปะเพื่อมิตรภาพโดยใช้การประลองเป็นสื่อ

 

คู่แรกได้เวลาต่อสู้ครั้งที่สอง  Rome Kruker  กับ Kraden Shaw  ต้องประลองด้วย Soft Fight

 

ทักษะความชำนาญของทั้งสองคนคู่คี่ก้ำกึ่ง  การทุ่ม  เหวี่ยงใกล้เคียงกัน  ผลัดกันรุก รับและผิดพลาดอย่างทัดเทียม  ดูออกยากว่าใครจะชนะ  เรื่องการจับเส้นหรือสะกัดจุดก็แก้ทางกันได้  ดูเหมือนเป็นคู่ซ้อมกันมา  หมดไปสามยกยังทำอะไรกันไม่ได้  ต้องให้กรรมการตัดสินหาผู้ชนะโดยการรวมผลการประลองทั้งสองประเภท

 

กรรมการ 5 คนที่เป็นผู้ทรงคุณวุฒิให้คะแนนโดยการกดคะแนน   จากนั้นคะแนนรวมกันโดยอัตโนมัติ  ที่ป้ายประกาศผลมีสีแดงขึ้นมาพร้อมกับคะแนน 

 

“ผู้ชนะเข้ารอบชิงชนะเลิศจากคู่แรกได้แก่ฝ่ายแดง  Rome Kruker  มีเสียงเฮและปรบมือดังสนั่น  ทุกคนเห็นพ้องกับคณะกรรมการ  เนื่องจาก Rome มีฝีมือที่ดูเหนือกว่าในเรื่องอาวุธ

 

ยันต์กับสมุทรขึ้นเวทีเพื่อประลอง Hard Fight   หลังการสิ้นสุดการประกาศของโฆษก

 

“แก๊ง” ระฆังยกที่หนึ่งดังขึ้น

 

สมุทรบุกทันที  เขาต้องชนะในครั้งนี้เป็นการแก้ตัว  จากนั้นกรรมการจะรวมคะแนนในความเหนือชั้นว่าใครควรเข้ารอบชิงชนะเลิศ  แต่ถ้าแพ้เขาจะแพ้ทันที

 

การฝึกของสมุทรครบเครื่องในเรื่องมวย  คาราเต้  ไอกิโด้ และเรื่องการใช้อวัยวะทุกส่วนต่อสู้  ยันต์หลบไซด์คิกที่ตามมาด้วยจระเข้ฟาดหาง  เป็นการทำต่อเนื่องที่สวยงามของทั้งสองฝ่าย  คนดูปรบมือให้ดังลั่น

 

การปิด  ปัด  ป้อง  รุกและรับรวดเร็วฉับไวด้วยกันทั้งคู่  ด้วยความเร็วปกติไม่มีใครเหนือกว่าใคร  ผู้จะมาประลองระดับนี้ต้องฝึกหนักกันมาด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่น  จังหวะหนึ่งแห่งความเร็ว  ยันต์ก้มหลบการเตะก้านคอและรุกประชิด   หมุนตัวหันหลังแทงศอกซ้ายเข้าที่ลิ้นปี่จนสมุทรย่อตัวลงด้วยความจุกพร้อมกับเซถอยหลัง

 

ยันต์หมุนตัวเตะขวาสูงติดการ์ด  เขาเตะต่ำด้วยเท้าขวาซ้ำอีกครั้งทันทีด้วยความเร็วเข้าชายโครงซ้ายฝ่ายตรงข้ามเสียงดังสนั่น  เป็นการเตะสองชั้น  เมื่อคลำเป้าเจอ  ขาซ้ายก็เตะสลับอย่างรวดเร็ว  ตอนนี้สมุทรเสียจังหวะกลายเป็นฝ่ายรับ  การ์ดปิดได้บ้างไม่ได้บ้าง  ยิ่งโดนยิ่งอ่อนแรง  ฝ่ายตรงข้ามเตะเร็วและหนัก  สุดท้ายจบลงที่ยันต์เข้าชิดตัว  ใช้หมัดขวาเสยเข้าปลายคาง  คู่ประลองหลับกลางอากาศและค่อยๆทรุดลงกับพื้น

 

“ผู้ชนะและผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ  มุมแดง  กฤตยันต์  คชสีห์ราชา” ผู้คนโห่ร้องชอบใจในสไตล์ฉับไวสุดโหดของเขา

 

ยันต์ประคองสมุทรส่งกลับมุมและไหว้ขอโทษจากนั้นไหว้ผู้ชมและลงจากเวทีเหมือนเคย  อัลมารอรับด้านล่างเวที  เมื่อเขาลงมาก็โอบคอ  กล่าวแสดงความยินดี

 

“เก่งมากเพื่อน  สุดยอด  ลูกเตะนั่นยังกะเครื่องจักรเลยว่ะ”

 

“ขอบใจ  ยังไวได้อีกนา  เชื่อป่าว” เขาทำเสียงล้อเล่น  เรียกเสียงหัวเราะจากเพื่อน

 

ตอนนี้ทั้งสองอยู่ที่ร้านเครื่องดื่ม  ผู้อาวุโสทั้งสามเดินมาเข้าร้านเพราะรู้ว่าคู่ซี้ทั้งสองจะต้องมาดื่มกันประจำหลังการประลอง

 

“สวัสดีครับคุณลุง” ทั้งสองทักทายผู้สูงวัยกว่า  ซึ่งได้รับการทักทายกลับมา

 

ผู้มาใหม่มานั่งร่วมโต๊ะด้วย  กล่าวชมท่ามวยของยันต์ที่สวยงามและเข้มแข็ง  เด็ดขาด  ทุกคนมีความหวังว่าเขาจะได้เป็นแชมป์จตุยุทธ์ของปีนี้  เพราะดูมาตั้งแต่ต้นแล้ว  Rome ที่เป็นคู่แข่งยังไม่น่าจะเทียบได้  ซึ่งยันต์ก็ขอบคุณที่เชียร์และถ่อมตัว

 

คนต่างวัยทั้งห้านั่งคุยกันอย่างสนุกสนาน  แยกย้ายจากกันไปเมื่อดื่มน้ำผลไม้กันคนละ 2 แก้ว  ลุงสรภพรับเป็นเจ้าภาพ  ได้รับการขอบคุณจากหลานรักทั้งสอง

 

รอบชิงชนะเลิศ

Versus Complex 

 

            ยันต์มาก่อนเวลา  เขานั่งดูคนทะยอยเข้าชมอยู่ครู่หนึ่งจึงเข้าห้องเปลี่ยนเครื่องแต่งตัวที่เตรียมมาหลังได้รับการบอกว่าอยู่มุมแดง  เป็นชุดเสื้อกล้ามสีแดงมีเปลวเพลิงสีดำ  กางเกงสีดำ  มีเปลวเพลิงสีแดง  ทำให้ดูน่าเกรงขาม  จากนั้นอบอุ่นร่างกาย  เมื่อพร้อมแล้วจึงออกมานั่งยังที่ของผู้ประลอง 

 

            นั่งพักอยู่ไม่นานก็ได้เวลาประลองประเภทแรก  จากการกำหนดของสนามให้ประลองมือเปล่าก่อนแล้วค่อยใช้อาวุธ  นั่นคือ  Soft Fight  ตามด้วย Hard Fight   อาวุธเดี่ยวและอาวุธคู่ตามลำดับ

 

            “แก๊ง”

 

            เริ่มยกแรก  วันนี้ยันต์ตั้งใจใช้ความเร็วเต็มที่เพื่อดูว่าที่ฝึกมานั้นจะเป็นอย่างไร  ที่ผ่านมาเขาใช้เกินครึ่งไปเล็กน้อย  ดังนั้นวันนี้ Rome จึงเป็นคนที่ต้องรับศึกหนัก

 

            Rome บุกเข้าจับเพื่อทุ่ม  ยันต์ปัดมือออก  พร้อมกับรวบนิ้วจิกจุดที่แขนขวาทันที  ฝ่ายตรงข้ามชักแขนที่โดนจิกกลับไป   แววตาหวั่นไหวนิดหน่อยซึ่งก็เพียงพอให้รู้ว่าได้ผล  ยันต์ตามติดและจิกซ้ายขวาอย่างรวดเร็วไปตามลำตัว  หัวไหล่  และเพื่อเป็นการลดความเร็ว  ต้นขาทั้งสองข้างก็โดนด้วย 

 

ที่จริงการต่อสู้ไม่น่าจะยุติเร็ว  เป็นเพราะความประมาทของ Rome เอง  เขาคิดว่าที่ยันต์ชนะการต่อสู้ด้วยศิลปะการต่อสู้มานั้นเพราะบังเอิญจึงไม่ระวัง  พอโดนจิกครั้งแรกก็รู้แล้วว่าของจริง  แต่กลับลำไม่ทัน  โดนติดต่อเป็นลูกโซ่ทำให้เปลี้ยไปหมด  สุดท้ายถูกบุกประชิดและโดยทุ่มลงพื้นเสียงดังสนั่น   การต่อสู้จบลงที่ครึ่งยกแรก

 

            ทั้งคู่พัก 10 นาที  Rome ต้องให้พี่เลี้ยงช่วยประคบจุดที่โดนจิก  ได้ผ่อนคลายความเจ็บและเมื่อยขบลงบ้าง  รวมทั้งกินยาที่ทางสนามจัดให้   เมื่อหมดเวลาก็อยู่ในสภาพที่พร้อมขึ้นเวที

 

            การต่อสู้ประเภท Hard Fight  ยันต์ไม่อยากให้คู่ของเขาบอบช้ำมากไป  จึงบุกเข้าหาตั้งแต่สิ้นเสียงระฆัง  ความไวสูงสุดทำให้เคลื่อนเข้าติดตัวจนฝ่ายตรงข้ามป้องกันไม่ทัน  หมัดขวาหมัดเดียวของยกแรกก็พุ่งเข้าปลายคาง

 

 

            “พล๊อค”

 

            ฝ่ายตรงข้ามหลับกลางอากาศ  คราวนี้พัก 10 นาทีก็ไม่มีสภาพพร้อมที่จะต่อสู้  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพากันงงเนื่องจากตัดสินการประลองมานานนับ 10 ปี  ไม่เคยมีแชมป์ขาดลอยแบบนี้  Rome อยู่ในลักษณะมึนงงและอ่อนเพลีย เมื่อเห็นว่าขึ้นประลองไม่ได้อีกแล้ว  กรรมการจึงต้องประกาศให้ยันต์ชนะเป็นเอกฉันท์

 

            “เนื่องจากคู่ต่อสู้ไม่สามารถต่อสู้ได้  คณะกรรมการจึงตัดสินให้กฤตยันต์  คชสีห์ราชา เป็นผู้ชนะเลิศในการประลองจตุยุทธ์ของปีพ.ศ. 3352  ขอเชิญประธานสภาเมืองโมรามอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศ  ขอเรียนเชิญครับ”

 

            Rudolf  Chang ประธานสภารูปร่างผอมสูง  อายุ 50 ปี เดินขึ้นเวทีรับถ้วยรางวัลทำจากคริสตัลมอบให้ยันต์  จากนั้นรับซองเงินรางวัลส่งให้อีก  เขาพูดผ่านเครื่องขยายเสียงที่ติดปกเสื้อว่า

 

            “ผมมาดูหลายวันแล้ว  เนื่องจากชอบการต่อสู้  ผู้ชนะเลิศในปีนี้มีฝีมือยอดเยี่ยมมาก  ผมถูกใจ  ขอมอบของรางวัลส่วนตัวให้เพื่อเป็นกำลังใจ”

 

            Rudolf ล้วงสร้อยคอทองคำขาว  มีลูกแก้วคริสตัลลูกเล็กๆห้อยอยู่คล้องคอให้กับยันต์  ตบไหล่เบาๆ   พร้อมกับพูดว่า “เธอเก่งมาก”

 

            “ขอบคุณครับ” ยันต์ตอบ

 

            เสร็จพิธีมอบรางวัล  มีการเลี้ยงให้กับผู้เข้าประลองทั้งหมด  งานนี้ผู้เข้าประลองมาแสดงความยินดีกับยันต์ด้วยจิตไมตรี   รวมไปถึงแชมป์รุ่นก่อนที่ได้รับเชิญมา  ตลอดจนผู้มีชื่อเสียงในเมืองโมรา   ผู้ชนะเลิศได้กลับที่พักหลังงานเลิกเมื่อเวลา 21.00 น.

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Supreme ตอนที่ 9 : แชมป์ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11610 , โพส : 25 , Rating : 47% / 167 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 25 : ความคิดเห็นที่ 3660
ขอบคุณครับสนุกมาก
Name : Mr.kongkang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.kongkang [ IP : 119.76.121.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มกราคม 2561 / 20:13
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3625
นิยายสนุกแบบนี้ตูไปมุดอยู่รูไหนมานี่....
PS.  ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลง
Name : ฉันคือผู้ชมที่ดี < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฉันคือผู้ชมที่ดี [ IP : 27.55.232.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2560 / 02:28
# 23 : ความคิดเห็นที่ 3544
rome บอกว่าตัวเองเป็นเเค่ตัวประกอบขนาดหน้าตายังไม่ถูกอธิบาย
#พล๊อค...น็อค...มาเพื่อ??..อ้อตัวประกอบ..
Name : kookiooo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kookiooo [ IP : 182.52.179.144 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2560 / 22:24
# 22 : ความคิดเห็นที่ 3482
พลังเหนือมนุษย์ยันต์อาจเป็นเอเลี่ยนที่ถูกทอดทิ้ง
Name : kik-kik-saranung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kik-kik-saranung [ IP : 58.8.155.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 พฤษภาคม 2559 / 22:20
# 21 : ความคิดเห็นที่ 3399
โหดสลัดจริงๆ ยันต์เรา
PS.  ขอขอบคุณไรท์เตอร์ทุกท่าน ที่แต่งนิยายสนุกๆมาให้อ่าน
Name : ✚[ Belphegor ]✚ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ✚[ Belphegor ]✚ [ IP : 171.99.0.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2559 / 20:20
# 20 : ความคิดเห็นที่ 3304
โหด ฉับไว เร็วจริง 5555
PS.  BIG BANG - B.A.P - 2PM - GOT7 - EXO - SNSD - AKMU
Name : Harm. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Harm. [ IP : 1.46.44.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2558 / 13:15
# 19 : ความคิดเห็นที่ 3284
พี่ยันต์ขาโหด555+
PS.  
Name : kay30 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kay30 [ IP : 49.229.65.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ตุลาคม 2558 / 16:48
# 18 : ความคิดเห็นที่ 3199
เจ๋งสุดยอด
PS.  \"ถามไถ่ทั่วโลกหล้า อันว่ารักเป็นฉันใด จึงมอบให้กันละกันด้วยชีวิต...\" ไม่ว่าจะฟังกี่ครั้งกี่หน อ่านผ่านตาไม่รู้รอบที่เท่าไหร่ ถึงอย่างไร... มันก็ทำให้ ลี้มกโช้ว ดูทั้งน่ารัก น่าสงสารขึ้นมาจับจิตจับใจ
Name : watch012 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ watch012 [ IP : 223.205.0.185 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2558 / 11:21
# 17 : ความคิดเห็นที่ 3115
ยันต์เอ๊ยยย วันเกิดนายนี่ตกที่ดาวแห่งโชคลาภวาสนาแน่เลย ==
Name : AranYz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AranYz [ IP : 171.6.138.135 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2557 / 23:44
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2985
เก่งจริงๆ
PS.  สถานะ : อารมณ์ดีมากกกก 5555555 ขอบคุณนักเขียนทุกท่าน ที่แต่งนิยายมาให้อ่าน
Name : yukai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yukai [ IP : 103.5.27.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2556 / 14:01
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2956
เก่งจริงๆ ;))
PS.  ที่นี่!! ไม่มีอะไรมาก เป็นเพียงสถานที่ๆเก็บคลังนิยาย ที่ชอบ=,.=;; หลงเข้ามาแล้ว!! ไงๆก็ช่วยดูๆหน่อยนะ รัก Writer ทุกๆคนเลยจ้าา า^___^
Name : Pearendless < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pearendless [ IP : 125.26.85.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2556 / 00:19
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2875
ยอดเยี่ยมจริงๆเก่งทั้งหนูยันต์และไรท์เตอร์เลย
Name : ไจแอนท์คุง [ IP : 113.53.5.112 ]

วันที่: 9 มิถุนายน 2556 / 14:19
# 13 : ความคิดเห็นที่ 2813
น่าจะให้มีการแข่งของแชมป์ปี่กอ่นกับปีนี้ได้แข่ง หรือแชมป์ปีก่อนเข้ามาแข่งด้วยจะสนุกมากเลยครับ
PS.  วัยเด็กไม่รู้สิ่งใดเริ่มใฝ่รู้ ต่อสู้ข้อผิดพลาดเมื่อเป็นผู้ใหญ่ แก่ตัวจมอยู่กับอดีตรำลึกถึงความหลัง
Name : Mr.Bermuda < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Bermuda [ IP : 223.204.222.51 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2556 / 21:18
# 12 : ความคิดเห็นที่ 2602
อย่างเทพพพพพ
PS.  'ปาฏิหาริย์' คือ รางวัลสำหรับคนที่พยายามถึงขีดสุดเท่านั้น !
Name : Goddess of Godless < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Goddess of Godless [ IP : 118.172.227.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2556 / 18:34
# 11 : ความคิดเห็นที่ 967
สนุกมาก ขอบคุณครับ
Name : thekop1122 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ thekop1122 [ IP : 125.24.107.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มกราคม 2556 / 00:08
# 10 : ความคิดเห็นที่ 798
ฉับไวขาโหดของแท้
Name : phichuda < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phichuda [ IP : 110.49.234.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ธันวาคม 2555 / 19:41
# 9 : ความคิดเห็นที่ 549
นึกว่าไม่เอาจริงสุดๆสักครั้ง ปล่อยของบ้างก็ดี
PS.  ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว เข้าชม My.iD ของผม กันบ้างนะครับ
Name : manima < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ manima [ IP : 115.87.133.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2555 / 19:59
# 8 : ความคิดเห็นที่ 234
ยันต์ นายจะเร็วไปไหน
PS.  เปรียบดังสายฝนซึ่งจะชำระล้างทุกสรรพสิ่ง Pioggia!!
Name : tOeY- Yamamoto < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tOeY- Yamamoto [ IP : 125.26.78.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2555 / 10:48
# 7 : ความคิดเห็นที่ 167
พี่ยันต์แกเล่นแบบนี้ใครจะต้านไหวนิ
Name : inasba < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ inasba [ IP : 101.109.37.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2555 / 18:40
# 6 : ความคิดเห็นที่ 139
ยอดมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
Name : qazz [ IP : 110.168.114.131 ]

วันที่: 4 ธันวาคม 2555 / 15:00
# 5 : ความคิดเห็นที่ 43
สู้ๆครับ
Name : benzze < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ benzze [ IP : 58.8.32.254 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 / 19:07
# 4 : ความคิดเห็นที่ 42
ยิ่งอ่านยิ่งสนุก มาอัพบ่อยๆนะค้าาา
PS.  ความต้องการที่ไม่มีสิ้นสุด
Name : ญ่าหรัญ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ญ่าหรัญ [ IP : 203.107.236.3 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 / 18:51
# 3 : ความคิดเห็นที่ 39
ผมว่าถ้าเอาไปลง แฟนตาชี คนอ่านคงติดกันเยอะ สนุกมากมาย
Name : มีดทึ้อๆ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มีดทึ้อๆ [ IP : 223.205.220.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 / 14:22
# 2 : ความคิดเห็นที่ 38
เยี่ยมจุงเบย

ขอบคุณมากๆครับ

แบบว่าเสียวแทนคู่แข่งไปเลย

เพลียเลยทีเดียว
Name : l2eV < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l2eV [ IP : 171.7.5.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 / 13:49
# 1 : ความคิดเห็นที่ 37
สุดยอด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Name : leo [ IP : 183.88.100.158 ]

วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 / 13:24
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android