คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Supreme

ตอนที่ 91 : บทที่ 5... 10. สถาปนา


     อัพเดท 18 ก.พ. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/วิทยาศาสตร์
Tags: วิทยาศาสตร์ อวกาศ จินตนาการ
ผู้แต่ง : DEEPSEA ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DEEPSEA
My.iD: https://my.dek-d.com/bluesea25
< Review/Vote > Rating : 99% [ 48 mem(s) ]
This month views : 1,413 Overall : 290,625
3,868 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3723 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Supreme ตอนที่ 91 : บทที่ 5... 10. สถาปนา , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8348 , โพส : 32 , Rating : 57% / 126 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
                                  Fio


บทที่
5                              

10… สถาปนา

 

ทวีปยูโรปา

 

          ยานบิน Alfa  บินอยู่เหนือทวีปยูโรปา  เพื่อเข้าร่วมประชุมสุดยอดผู้นำของทวีปครั้งสำคัญ  กำหนดการเกิดขึ้นหลังการเข้าพบปะกับยันต์ที่เมืองใต้น้ำเมื่อ 5 วันก่อน  ซึ่งเรื่องที่เข้าพบก็เป็นเรื่องที่เจ้าตัวรู้อยู่ก่อนแล้ว  นั่นคือการที่จะยกย่องให้ยันต์เป็นผู้นำของโลกเพื่อยกระดับความสามารถให้ทัดเทียมกับดวงดาวอื่นๆในจักรวาล

 

          ในระหว่างพบปะกันนั้น  เจ้าของเมืองใต้น้ำได้ถามเพื่อความชัดเจนขึ้นในตอนหนึ่ง

 

          “พวกคุณต้องการให้ผมเป็นผู้นำแบบไหนครับ  แบบแรกคือผู้นำที่คอยช่วยตอนที่โลกประสบภัย  โดยแต่ละประเทศปกครองกันเองเหมือนตอนนี้   หรือแบบที่สองที่ให้ผมเป็นผู้กำหนดแนวทางการบริหารโลกและประเทศต่างๆ   ถ้าเป็นแบบแรกผมขอเสนอชื่อเรียกใหม่ว่า “ผู้พิทักษ์” จะดีกว่า”

 

          ผู้นำระดับ Top Five ของโลก  มองหน้ากัน  เรื่องนี้ผ่านการปรึกษากันมาอย่างหนักทั้งในระดับสุดยอดผู้นำ 5 ประเทศ   สุดยอดผู้นำของแต่ละทวีป  รวมทั้งสุดท้ายคือระดับสุดยอดผู้นำของสภาโลกที่มีผู้นำของทุกประเทศมาประชุมร่วมกันทั้ง 110 ประเทศ

 

          เดิมที มติที่ประชุมในระดับโลกต้องการให้เป็นเพียงผู้พิทักษ์  ซึ่งจะเรียกหาขอความช่วยเหลือเพียงกรณีที่มีเหตุร้ายจากนอกโลก  เพราะผู้นำแต่ละคนก็ยังรักในอำนาจของตนอยู่  มีทวีปเอเชียน่าและทวีปยูโรปาเท่านั้นที่แจ้งมติของทวีปให้ทุกคนได้รับรู้ว่าจะให้ยันต์เป็นผู้นำของทวีปทั้งสอง  โดยประธานาธิบดีจะลดตำแหน่งลงเป็นรองผู้นำ   เหตุผลคือความเจริญทั้งด้านวัตถุและจิตใจของประชากรทั้งสองทวีป   การถกเถียงในอีก 3 ทวีปที่ไม่เห็นด้วยเป็นไปอย่างเผ็ดร้อน  ต่างอ้างเหตุผลความจำเป็นต่างๆนาๆมาประกอบ  จนเมื่อทวีปทั้งสองขอแยกตนเองออกต่างหากจากการเป็นสมาชิกสภาโลก    ทำให้พวกที่คัดค้านตกใจและไตร่ตรองกันใหม่ 

 

          มีการลงมติกันอีกครั้งสำหรับทั้ง 3  ทวีป  ผู้ที่เห็นด้วยมี 75%  พวกที่เห็นด้วยเป็นเพราะเชื่อในความคิดและมั่นใจในการตัดสินใจของประเทศ  Top Five  เนื่องจากหากไม่เกิดประโยชน์มหาศาล  พวกทั้งห้าย่อมไม่ยอมลดตำแหน่งตัวเองลง  ทำให้ Fomara ผู้นำของทั้งหมด เสนอให้เจ้าเมือง Aqualancia เป็นผู้นำเพียง 3 ในส่วนของโลกที่ยอมรับ  ที่เหลือก็ให้ดำเนินการไปตามรูปแบบเดิม  ที่ประชุมส่วนใหญ่ยอมรับ   ดังนั้นการเดินทางมาของว่าที่ผู้นำโลกในครั้งนี้  จึงมีผู้นำของประเทศที่ยอมรับจำนวน 82 ประเทศ  มาต้อนรับและเข้าร่วมประชุมกันที่รัฐสภาของประเทศ Benhind ทวีปยูโรปา

 

          ยันต์รับรู้เรื่องนี้ด้วยอาการปกติ   เพราะการได้รับการยกย่องขึ้นมาย่อมเพิ่มภาระให้อยู่แล้ว  ถ้าไม่ต้องการเขาๆก็สบายตัว  ไม่ต้องเหนื่อยคิดเรื่องสร้างความรุ่งเรืองให้   บรรดาประเทศที่ไม่เห็นด้วยเป็นเพราะผู้นำขึ้นเป็นใหญ่เพื่อผลประโยชน์ของตัวเองและพวกพ้อง  การปกครองพวกนี้จะสร้างความยุ่งยากให้มากกว่า   จึงยินดีที่พวกนี้ไม่เข้ามาร่วมด้วย 

 

          ร่างสูงใหญ่ที่เดินเคียงข้าง Richard Upright  พ่อของ Jan ประธานบริษัท Express World ที่มาในฐานะที่ปรึกษา เป็นเป้าสายตาของเหล่าผู้นำที่รอต้อนรับอยู่  ความสง่าน่าเกรงขามของร่างกาย  รวมถึงความสงบนิ่งทำให้ทุกคนเกิดความยำเกรง  เรื่องความสามารถของเมืองใต้น้ำทำให้เกิดความนับถือ  และยังมีอยู่ไม่น้อยที่ยังสงสัยความสามารถเฉพาะตัวของผู้นำคนนี้อยู่

 

          มีการทักทายกันอย่างสนิทสนมระหว่างยันต์และผู้นำของ ประเทศ Top Five  และตามมาด้วยประเทศต่างๆ  แรกๆก็มีสงวนท่าทีกันบ้าง  แต่เมื่อได้คุยกันนานๆก็ทำให้เกิดความเป็นกันเอง  เสียงสนทนาด้วยความร่าเริงสนุกสนานเกิดขึ้นเมื่อยันต์เดินไปคุยด้วยในทุกแห่ง   มนุษยสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งบุคลิกทำให้มีการยอมรับ

 

 

รัฐสภา ประเทศ Bovalia

 

          ครั้นได้เวลาประชุม  เจ้าหน้าที่ได้มาเชิญผู้นำทุกคนเข้าประจำที่ที่กำหนดไว้เป็นรูปตัวยู   ซีกซ้าย 41 ประเทศ  ซีกขวา 41 ประเทศ  การประชุมครั้งนี้มีการถ่ายทอดไปทั่วโลกรวมไปถึงประเทศที่ไม่เข้าร่วมประชุมก็สามารถดูการประชุมนี้ได้

 

          ประธานที่ประชุมคือประธานาธิบดี Fomara  ได้กล่าวแนะนำตัวว่าที่ผู้นำอย่างเป็นทางการ

 

          “ท่านทั้งหลาย  ที่เรามาประชุมกันในวันนี้มีเรื่องสำคัญที่ยังไม่เคยมีมาในอดีต  นั่นคือการสถาปนาผู้นำของโลกขึ้น  ซึ่งบุคคลผู้นี้จะเป็นผู้นำของทุกประเทศที่ยอมรับความเป็นผู้นำของเขา  ขณะนี้มีทั้งหมด 82 ประเทศใน 5 ทวีป  เมื่อเสร็จสิ้นพิธีการแล้ว  ผมและพวกท่านทุกคนจะมีตำแหน่งเป็นรองผู้นำของโลก  ทำงานตามภาระหน้าที่ตามแต่ท่านผู้นำจะสั่งการ   ที่พวกเรามีความเห็นต้องกันเช่นนี้ เป็นเพราะเห็นว่าวิกฤติการณ์ที่พบในปัจจุบันเป็นเรื่องนอกเหนือความสามารถของพวกเราตามลำพัง  เนื่องจากที่มาแห่งเหตุยุ่งยากเป็นพวกมาจากต่างดาวที่มีวิทยาการเจริญรุดหน้ากว่าพวกเรา  สิ่งที่เกิดล่าสุดใน 5 ประเทศคงจะทำให้พวกท่านได้เห็นแล้วว่า  เราต้องมีการพัฒนามากเพียงใด  และผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะรับตำแหน่งนี้ได้มาอยู่ที่นี้แล้ว  คุณกฤตยันต์  คชสีห์ราชา”

 

          เสียงปรบมือต้อนรับดังก้องห้องประชุมของรัฐสภา  ร่างสูงใหญ่ยืนขึ้นจากเก้าอี้ที่อยู่ด้านหน้าระหว่างสองฟาก  โค้งให้ทุกคนและยิ้มรับการต้อนรับ  บุคลิกภาพของเขาที่ถ่ายทอดออกไปได้รับการยอมรับจากคนที่เฝ้าดูอยู่  มีเสียงชื่นชมและวิจารณ์ไปทั่วโลก  ตอนนี้โลกทุกจุดกำลังเฝ้ามองความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญนี้อยู่  หลังเสียงปรบมือ การแนะนำต่อไปก็ดังขึ้น

 

          “คงต้องให้ผมแนะนำสักหน่อยก่อน  ส่วนใหญ่คงรู้จักเมืองใต้น้ำที่ชื่อ Aqualancia  กับ Aquadome กันแล้วนะครับ   ท่านผู้นี้เป็นเจ้าเมืองทั้งสองแห่ง  เป็นผู้ริเริ่มสร้างขึ้น  เทคโนโลยีเรื่องนี้พวกเรายังไม่รู้จัก  ไม่สามารถทำได้   ที่แปลกใหม่กว่านี้คือ Space University  ซึ่งอยู่ที่ดวงจันทร์  แว่วมาว่าอีกไม่กี่เดือนจะเปิดรับนักศึกษาจากดาวต่างๆที่จะมาเรียน  อาจารย์ผู้สอนมาจากดาวต่างๆที่ห่างไกล  บางคนอาจจะมาจากต่างกาแลคซี่  เรื่องนี้ผมก็ไม่รู้ว่าท่านทำได้อย่างไรอีกเช่นกัน”

 

          คำแนะนำทำให้เกิดความสนใจมากขึ้น  ยิ่งเรื่องของสถาบันลอยฟ้ายิ่งน่าสนใจ  พวกวัยรุ่นหนุ่มสาวที่ได้ฟังต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างสนุก   อยากจะได้ไปเรียนที่แห่งนี้บ้าง 

 

          “เดี๋ยวทุกท่านคงจะได้รู้จักกับผู้นำของเราดีกว่านี้  ผมจะให้ท่านได้พบและแนะนำตัวเอง  บางทีอาจมีมุมมองที่พวกเราไม่รู้อีกเยอะแยะก็ได้  เพราะแม้แต่ผมก็ยังรู้จักท่านได้เล็กน้อยเท่านั้น  ขอเชิญคุณกฤตยันต์  คชสีห์ราชา  พบกับพวกเราและชาวโลกครับ”

 

          เสียงปรบมือดังขึ้นอีกครั้ง  ยันต์ลุกขึ้นยืนยิ้มรับการต้อนรับ  พร้อมกับกล่าวว่า

 

          “สวัสดีครับท่านประธานาธิบดีทุกท่านและประชาชนชาวโลก  ผม กฤตยันต์  คชสีห์ราชา  รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติครั้งนี้   ผมเป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่บังเอิญได้รับความรู้ที่นำมาใช้งานได้  วันนี้ท่านผู้นำประเทศทุกท่านได้เชิญผมมาเพื่อมอบตำแหน่งผู้นำโลกให้  แม้จะไม่หมดทั้งโลกแต่ก็ทำให้มีความรู้สึกแปลกๆ  ว่าจะต้องรับงานหนัก  เคยบอกพวกท่านว่าถ้าจะให้เป็นเพียงผู้พิทักษ์ก็ได้  มีเรื่องเดือดร้อนก็บอกไป  ผมยินดีมาช่วย  แต่พวกท่านเลือกทางที่สองที่จะให้ผมเป็นผู้นำและรับผิดชอบความเจริญทั้งหมด    บอกตรงๆว่าหนักใจแต่ไม่จนใจ  แนวทางนั้นพอมีอยู่  ก่อนที่จะพวกท่านจะตกลงใจเชื่อว่าผมทำได้  ขอนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องที่ได้ทำมาสำหรับโลกนี้และที่ห่างไกลสักเล็กน้อย”

 

          จบคำพูด   มีภาพเกิดขึ้นหลายแห่งในห้องประชุมเพื่อให้เห็นชัดเจน  ผู้ชมที่ดูอยู่ทั่วโลกได้เห็นภาพเช่นเดียวกัน  โดยการดำเนินการของ GAC มีการบรรยายเรื่องประกอบด้วย

 

          เรื่องแรกเป็นการหยุดยั้งสงครามโลกครั้งที่ 3 ในขั้นสุดท้าย  ภาพเจาะลึกเหตุการณ์ถูกฉายให้ดู  การสั่งปล่อยระเบิด  การยับยั้งไม่ให้ระเบิดถูกปล่อย   ทำให้ผู้นำทั้งหลายและประชาชนได้รับรู้ด้วยความตื่นเต้น

 

          เรื่องต่อมาเป็นการสร้างเมืองใต้น้ำ  Aqualancia ตั้งแต่เริ่มต้นสร้างเมือง การถูกโจมตีจากคู่กรณีที่ไม่พอใจ  คือประเทศ Vikaria  และพันธมิตรอีก 5 ประเทศ  รวมไปถึงประเทศ Texaco ด้วย  แต่ไม่สามารถทำอะไรเมืองได้  ภาพของจรวด Sitron ที่ปะทะกับโดมและสูญหายไป  สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ได้เห็น  ปริศนาที่ผ่านมาได้รับการเปิดเผยให้ทุกคนได้รับรู้ถึงวิทยาการที่สูงล้ำ  ต่อไปเป็นการขยายเมืองและสร้างเมืองแห่งที่สองคือ Aquadome 

 

          เรื่องที่สาม  เป็นการเปิดเผยเรื่องลึกลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก  นั่นคือการโจมตีของดาว Auka  มีการบรรยายบอกถึงสาเหตุแห่งการบุกรุก  การตอบโต้ของเจ้าเมืองใต้น้ำ  การยึดยานที่มาโจมตีโลก    การติดตามยึดยานลำใหญ่โตจำนวนมากของผู้รุกรานและนำมาเก็บไว้ที่ดาวศุกร์และดาวเสาร์  ทุกคนได้เห็นภาพยานบินจอดเรียงรายสุดสายตาที่นอกดาวทั้งสอง  สร้างความอัศจรรย์ใจไปทั่วโลก  รวมไปถึงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากดาวต่างๆกว่า 100 ดวงที่ถูกทำลายและถูกจับเป็นเชลย ให้ไปอยู่ในดาวใหม่และสร้างเมือง Star Land พื้นที่ 100 ตารางกิโลเมตร นอกดาวเสาร์  ภาพดวงดาวที่ถูกแสงอาทิตย์ยิงระเบิดสร้างความสยดสยองไปทั้งโลก  ชวนให้คิดไปถึงคราวที่โลกโดนลำแสงยิง  ถ้าผู้ที่กำลังฉายภาพอยู่ไม่ให้ความช่วยเหลือก็คงเหมือนดาวต่างๆที่ถูกทำลายไป

 

          เรื่องที่สี่ เป็นการประสานงานและปราบปรามองค์กรมาเฟียระดับโลกที่ชื่อ Pheonix  ทำให้โค่นล้มจนสูญหายไปจากแผ่นดินแบบถาวร

 

          เรื่องที่ห้า เป็นการช่วยเหลือประเทศผู้นำทั้งห้าจากการบุกของยานบินพวกกบฏจากดาว Melo   รวมถึงการบุกถล่มเพื่อยึดดาวคืนให้กับองค์จักรพรรดิ Lawara   ภาพการบุกทำลายหุ่นยนต์สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้ดูโดยเฉพาะวัยรุ่นที่ชื่นชอบเกมเป็นอย่างมาก  มีการฉายภาพของJack อัล Tomและคนอื่นๆที่ไปบุกดาวดวงนี้ทุกคน

 

          เรื่องสุดท้าย  เป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่มากในสายตาของผู้ชมทั้งโลก นั่นคือการรักษาดวงอาทิตย์ Suna ของกลุ่มดาว Zes  ในกาแลคซี่ Akai ที่ห่างออกไปถึง 300,000 ปีแสง  ไม่มีใครเคยเห็นวิธีการผนึกพลังจากดาวต่างๆรวมถึงการสามารถเข้าผจญกับความร้อนสูง และเป็นการกระทำของคนเพียงคนเดียวที่มีต่อดวงดาวมากมายและดวงอาทิตย์ของกาแลคซี่ที่ห่างไกล 

 

          แต่ละเรื่องที่ถูกถ่ายทอดออกมา  ล้วนเป็นเรื่องที่สร้างอารมณ์ได้หลากหลาย  ทั้งตื่นเต้น  พิศวง  เศร้า  ตะลึง  เหลือเชื่อ   ทุกคนมองดูเจ้าของผลงานด้วยความรู้สึกที่เปลี่ยนจากตอนแรกที่แม้จะมีนับถือ  เชื่อถือ   กลายเป็นศรัทธา  เชื่อมั่นในความสามารถที่จะนำโลกไปสู่การพัฒนาเท่าเทียมดาวดวงต่างๆได้

 

          ผู้นำทุกประเทศในรัฐสภาแห่งนี้ลุกขึ้นยืนและโค้งให้กับยันต์ก่อนที่จะปรบมืออย่างกึกก้องยาวนาน  เป็นการยอมรับอย่างสูงต่อผู้ที่จะมาเป็นผู้นำของพวกเขา  ประชาชนทั้งโลกโห่ร้องด้วยความชื่นชม  ยินยอมให้บุคคลผู้นี้เป็นผู้นำในดวงใจ    สำหรับพวกวัยรุ่นนั้นเป็น idol ไปเรียบร้อยแล้ว

 

          ผลตอบรับในประเทศอีก 28 ประเทศที่เหลือ   เกิดคลื่นใต้น้ำที่ผลักดันให้ยอมรับผู้นำของโลกคนแรกคนนี้เพื่อให้ประเทศเกิดการพัฒนาเท่าเทียมประเทศอื่นๆ  แต่กำลังผลักดันมีน้อยกว่าของผู้นำประเทศที่มีประชาชนชื่นชอบนโยบายประชานิยมเป็นจำนวนมากหนุนอยู่  ทำให้เกิดภาวะการลงทุนไหลออก  ผู้มีปัญญาอพยพออกนอกประเทศเพื่อไปอยู่ในประเทศที่ยอมรับผู้นำโลก 

 

การลงทุนจากบริษัทใหญ่ชั้นนำนอกประเทศเริ่มหยุด  มีการย้ายฐานไปเมืองต่างๆใน 82 ประเทศ  ภาวะนี้ค่อยๆเกิดหลังจากการประชุมเพื่อสถาปนาผู้นำในวันนี้  ภายในเวลาเพียง 8 เดือน  รัฐบาลประชานิยมก็พ่ายแพ้เพราะสภาพของประเทศไม่เอื้ออำนวยต่อการปกครองของตนอีกแล้ว  ผู้ที่เหลืออยู่เป็นเพียงรากหญ้าที่ไร้ความสามารถ  จะชักจูงไปทางใดก็ได้ขอเพียงมีผลประโยชน์ให้เท่านั้น  เหล่าผู้นำพยายามจะละทิ้งและขอออกไปอยู่ในประเทศทั้ง 82 ประเทศ  เพื่อใช้เงินให้สุขสบาย  แต่ไม่มีประเทศใดยอมรับ  เลยต้องจำใจอยู่ในประเทศของตนที่สภาพกำลังเข้าสู่ภาวะล่มสลายทั้งเศรษฐกิจและการเมืองต่อไป

 

          เสียงสนับสนุนผู้นำคนใหม่มีท่วมท้น  ไม่มีสภาพลังเลใจใดๆเหลืออยู่  ทุกคนมุ่งหวังที่จะเห็นความรุ่งเรืองของดาวสีน้ำเงินชื่อโลกภายใต้การนำของกฤตยันต์  คชสีห์ราชา

 

          ประธานาธิบดี Fomara เชิญยันต์ให้ไปที่บริเวณแท่นวงกลมซึ่งอยู่ถัดออกไป  พื้นแห่งนี้ได้ลอยขึ้นสูงในระดับเมตรครึ่งทำให้เห็นกันได้ชัดเจน   รับคฑาที่ทำด้วยทองคำขาว มีลวดลายเถาวัลย์สีน้ำตาลพันอยู่รอบคฑาอย่างสวยงาม  บนยอดเป็นลูกโลกจำลองเหมือนจริงสีน้ำเงิน  จากสาวสวยที่ประคองและเดินตามตอนที่คนทั้งสองเข้าสู่แท่น   จากนั้นได้ประกาศก้องไปทั่วโลกว่า

 

          “ในนามของผู้นำประเทศทั้งมวลและของประชาชนทั่วโลก  ผมขอประกาศว่า  ท่านกฤตยันต์  คชสีห์ราชา  เป็นผู้นำของโลก  มีอำนาจสั่งการแก่ผู้นำประเทศทุกคน  นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป” 

 

          เมื่อประกาศเสร็จก็มอบคฑาให้กับยันต์  เมื่อเขายื่นมือไปรับก็มีเสียงปรบมือแสดงความยินดีจากผู้นำทุกคน  ประชาชนทั่วโลกพากันโห่ร้องแสดงความยินดีในการรับตำแหน่งของผู้นำคนนี้

 

          ผู้นำของโลกมองดูคฑา  ใช้พลังในร่างขับธาตุ Maxiam ออกมาปรับเปลี่ยนตัวคฑาใหม่ กลายเป็นสีขาวอมฟ้ามีประกายเรืองรอง เถาวัลย์มีสีน้ำตาลปนเขียวเข้มตัดกันกับตัวคฑาดูเหมือนเป็นของจริง ใช้พลังเวทย์จำลองสร้างเป็นลูกโลกที่ใหญ่โตเหมือนจริงขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง  2 เมตรลอยหมุนช้าๆอยู่เหนือศีรษะ  เมื่อถึงจุดหนึ่งที่เป็นทวีปยูโรปา  มีการซูมเข้าไปขยายใหญ่ขึ้นจนเห็นประเทศ Bovalia  และซูมต่อเพื่อขยายใหญ่ขึ้นจนเห็นรัฐสภา  เจาะเข้าไปภายในเห็นการประชุมที่ชัดเจน  สร้างความฮือฮาขึ้นในห้องประชุม   มีภาพซูมมายังเขาที่เริ่มกล่าวด้วยจังหวะที่พอดี

 

          “เมื่อผมรับหน้าที่ผู้นำโลก  สิ่งที่จะทำคือสร้างโลกของเราให้มีวิทยาการที่ก้าวล้ำไปอยู่ท่ามกลางกลุ่มดาวและกาแลคซี่ต่างๆได้อย่างสมภาคภูมิ   ผมและทีมงานทำได้  เพียงแค่พวกท่านให้ความร่วมมือและร่วมใจกับผม”

 

          บรรดาผู้อยู่ในรัฐสภากำลังตะลึงกับภาพลูกโลกของจริงที่หมุนวนช้าๆ และการซูมภาพเพื่อขยายอยู่   เมื่อได้ยินคำพูดที่เหมือนจะขอรับรู้ความตั้งใจ  พวกเขาพร้อมใจกันพูดว่า

 

          “พวกเรายินดีร่วมมือร่วมใจกับท่านผู้นำ”

 

          เสียงนี้เหมือนคำปฏิญาณ   ไม่เพียงก้องอยู่ในรัฐสภาเท่านั้น  แต่คนทั่วโลกได้พูดคำนี้พร้อมกันด้วย  ทำให้มีเสียงดังกระหึ่มไปทุกเมืองทั้งโลก   Betty  Shan ผู้เป็นแม่ของยันต์นั่งน้ำตาซึมอยู่บนโซฟาในห้อง Nest  ดูการถ่ายทอดอยู่พร้อมกับสมาชิกทุกคนที่นั่งเงียบด้วยความตื้นตันใจที่คนทั้งโลกให้การยอมรับเจ้าเมืองของตน  เรื่องแบบนี้ไม่เคยมีมาในกาลก่อน  เป็นการรวมใจของคนจำนวน5,000 กว่าล้านคน   เพื่อมุ่งสู่จุดหมายเดียวกันโดยมีผู้นำเพียงคนเดียว

 

          “ลูกเราเก่งนะคะ   ฉันไม่เคยคิดว่าจะมีภาพแบบนี้ให้เห็นในโลก” เธอเอ่ยกับสามีที่นั่งชิดกัน

 

          “ผมก็เหมือนกัน  และเชื่อว่าลูกของเราจะทำให้โลกก้าวหน้าชนิดที่คาดไม่ถึงเลยละ” กริชโอบกอดภรรยาและกระซิบตอบเบาๆ

 

          ไฟและรุ้งที่นั่งดูอยู่ใกล้ๆกัน  มองดูพี่ชายด้วยความชื่นชม  ทั้งสองภูมิใจที่มีพี่ชายที่เป็นผู้ซึ่งคนทั้งโลกยอมรับ

 

          “พี่ยันต์เก่งจังนะพี่ไฟ  คนยอมรับกันเยอะแยะขนาดนี้”

 

          “ฮื่อ! สุดยอดไปเลย  อยากเป็นแบบนี้บ้างจัง”

 

          “น่าจะได้นะไฟ  เดี๋ยวคงมีงานอีกเยอะแยะที่พวกเราต้องทำ  เมื่อมีผลงานที่ดีคนก็ต้องยอมรับเองน่ะแหละ” Jackที่อยู่ไม่ห่างเอื้อมมือมาตบบ่าน้องชายเบาๆเป็นการให้กำลังใจในความมุ่งมั่น

 

          “ว่าแต่เมื่อกี้พี่Jackเท่สุดๆเลยนะครับ” อัลชมJackถึงตอนที่มีการฉายภาพผู้บุกดาว Melo

 

          “ฮื่อ! ไม่นึกว่าตัวเองจะเท่ได้ใจแบบนั้น   พวกนายก็เหมือนกันนี่  ต้องขอบคุณ GAC ที่โปรโมตให้  เสียดายถ้าเป็นคนจริงจะเลี้ยงข้าวสักหน่อย”

 

          “พวกผมกินแทนก็ได้ครับ” Tomพูดพร้อมหัวเราะ

 

          “นั่นสิครับ  ฉลองเลยพี่  ฉลองความหล่อ  ฮะ  ฮะ” เสียงอัลสนับสนุน

 

          Jackมองน้องๆแล้วยิ้ม   กล่าวว่า

 

          “ได้เลย  ว่าแต่รอผู้นำโลกกลับมาก่อน  ต้องให้หมอนี่มาฉลองด้วย  ดีมั้ย”

 

          “เย้! ได้เลย  เดี๋ยวหนูบอกพี่ยันต์เองค่ะ” รุ้งร้องเสียงดังและอาสาไปดึงตัวพี่ชายเข้างานเลี้ยง

 

          “อ้าว! แล้วพวกหนูกับพวกพ่อแม่ล่ะคะ” เสียงประท้วงมาจาก Fe

 

          “เฮ่ย! เรื่องแค่นี้  เลี้ยงได้หมดแหละ  เชิญทุกคนนะครับ  ไปฉลองความเท่ของผมหน่อย  ร้านไหนเดี๋ยวมอบให้ รุ้งกับน้ำหวานตัดสินใจ” Jackเชิญทุกคนอีกครั้ง

 

          ที่ห้องพักของอัคระ  ทั้ง 5 คนนั่งดูการถ่ายทอดเรื่องสำคัญนี้อยู่เช่นกัน  มีเสียงฮือฮาอยู่ตลอดสลับการสนทนาตลอดการฉายภาพการปฏิบัติการของผู้นำโลก

 

          “อื้อฮือ!  ทำได้ยังไงล่ะนั่น  ยานตั้งเยอะแยะยึดได้ง่ายๆเลย  สงสารเจ้าพวกดาว Auka  นะ  คงไม่มียานขับไปซื้อข้าวกินแล้ว” Sag พูดเสียงอ่อยๆเพราะนึกถึงพวกนั้นที่ไม่มียานเหลืออยู่เลย

 

          “กรรมสนองว่ะ  ฆ่าคนมาตั้งเยอะ  Boss ไม่ฆ่าพวกมันจนหมดก็บุญแล้ว” Hobby ตอบเพื่อน

 

          “ว่าแต่วิชาพวกนี้ Boss ไปเอามาจากไหนล่ะเนี่ย  คนธรรมดาทำได้ซะที่ไหนกัน  ในโลกก็ไม่มีใครสอนได้ซักคน” Nene ตั้งข้อสังเกต

 

          “สงสัยจะได้จากพวกต่างดาวแฮะ  ตอนนั้นชั้นคุยกับพี่Jack  เหมือนจะมีคนตัวเล็กที่มาอยู่ด้วยพักนึงช่วยสอนน่ะ  ตอนนี้ไปเที่ยวที่อื่นแล้ว” อัคระที่สนิทกับJackตอบ

 

          ครั้นภาพการบุกดาว Melo เริ่มขึ้น  เสียงของทุกคนก็เงียบและดูอย่างตั้งใจเพราะเป็นของชอบของวัยรุ่นและหนุ่มสาวยุคนี้ที่มักเข้าเล่นเกมกับแบบคลื่นสมองจนเป็นปกติ

 

“อู้ฮู! สุดยอดแห่งความสะใจและความมันเลยว่ะ  พวกเราตัดสินใจกันถูกแล้วที่ได้ Boss แบบนี้  มีแต่ความมันและสนุกแปลกๆไม่รู้จบ  อีกหน่อยพวกเราคงได้ลุยกันบ้างแน่ๆ” Hobby พูดขึ้นเมื่อเห็นการถล่มโรงงานสร้างหุ่นยนต์

 

“ฮื่อ! อิจฉาพวกพี่Jackว่ะ  ได้ลุยแบบเล่นเกมเลย  แต่มันกว่าเยอะเพราะเล่นกับของจริง  อีกหน่อยถ้า Gundam เสร็จเรียบร้อยคงมันพิลึก” Jim ส่งเสียงขึ้นบ้าง

 

ครั้นมาถึงเรื่องสุดท้ายที่ยันต์รักษาดาว Suna  ทุกคนนิ่งงันไป  ด้วยความคิดที่ว่าเป็นไปได้อย่างไรที่คนต้านความร้อนสูงๆได้มากขนาดนั้น  รวมไปถึงการผนึกดวงดาวและรักษาดาวได้

 

“วิชานี้สุดยอดเลยว่ะ   ไม่มีใครที่ไหนอีกแล้วที่จะเจ๋งแบบ Boss ของเรา  ข้านับถือสุดขั้วหัวใจเลย” Jim พูดเสียงดังลั่น

 

“เออ! ข้าก็เหมือนกัน  เห็นยึดยานว่าสุดยอดแล้ว  เจอวิชานี้เข้าเทียบกันไม่ติดเลย  เหมือนหมอผีกับพ่อมดยังไงยังงั้น”

 

ทั้งห้ายังคงวิพากษ์วิจารณ์กันอีกนาน  จนมีเสียงสัญญาณติดต่อจากอัลนัดหมายให้ไปพบเพื่อพูดคุยกันเรื่องการสร้างหุ่นยนต์ต่อ  จึงได้ยุติและเตรียมตัวไปพบตามนัด

.........................................................................................................................................................................

ขอหยุดพักหมอง 3 วันฮับ! เจอกันวันศุกร์  Thank  you ....Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Supreme ตอนที่ 91 : บทที่ 5... 10. สถาปนา , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8348 , โพส : 32 , Rating : 57% / 126 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 32 : ความคิดเห็นที่ 3866
จริงของมัน สงสารพวกAukaอยู่น่ะ สติปัญญาน้อย เป็นทาสมาทั้งชีวิต อุตส่าห์ได้ลืมตาอ้าปาก เก็บกดอยู่อีก100ปีเพื่อสร้างอำนาจ โผล่ออกมาได้ไม่กี่ตอนโดนพระเอกยึดอำนาจไปหมดเลย แถมไม่รู้ตัวคนทำอีก น้ำตาตกในกันมั่งแหละ
Name : Jarkajeejung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jarkajeejung [ IP : 61.90.20.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:35
# 31 : ความคิดเห็นที่ 3739
ขอบคุณครับสนุกมาก
Name : Mr.kongkang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.kongkang [ IP : 223.24.8.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มกราคม 2561 / 21:17
# 30 : ความคิดเห็นที่ 3534
วิชานั้นมันไม่ได้เหมือน หมอผี หรือ พ่อมด หรอก
มีแต่เทพเจ้าเท่านั้นแหละ บางตำนาน ยังไม่ทรงพลังเท่าเลย
PS.  เราขอเป็นเพียงเส้นทางแห่งชะตากรรมให้เธอได้เลือกเดิน แม้ว่าสุดท้ายเธออาจห่างจากเป้าหมายของเธอจากเส้นทางนับพันก็ตาม
Name : Nerd Neko < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nerd Neko [ IP : 1.46.158.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2559 / 10:41
# 29 : ความคิดเห็นที่ 3036
;))  พัฒนาได้อย่างทั่วถึง ..
PS.  ที่นี่!! ไม่มีอะไรมาก เป็นเพียงสถานที่ๆเก็บคลังนิยาย ที่ชอบ=,.=;; หลงเข้ามาแล้ว!! ไงๆก็ช่วยดูๆหน่อยนะ รัก Writer ทุกๆคนเลยจ้าา า^___^
Name : Pearendless < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pearendless [ IP : 125.25.195.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤศจิกายน 2556 / 18:43
# 28 : ความคิดเห็นที่ 2136
เนียนเลยนะgac
PS.  "Memories Keep Those We Love Close to Us Forever"
Name : Dexsar < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dexsar [ IP : 115.67.133.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2556 / 09:21
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2019
เอาให้เป็น จ้าว จักรวาลเลยนะ อิอิ
PS.  สถานะ : อารมณ์ดีมากกกก 5555555 5.
Name : yukai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yukai [ IP : 103.5.27.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2556 / 10:54
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2018
มาคอยแล้วน๊า ไรท์เตอร์
รีบมาไวๆหน่อย  จะลงแดงแล้วววววววววว
PS.  สถานะ : อารมณ์ดีมากกกก 5555555 5.
Name : yukai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yukai [ IP : 103.5.27.135 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2556 / 10:52
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2016
กำลังรอเวลานี่อยู่เลย อยากจะเห็นแล้วว่าโลกที่อยู่ภายใต้การนำของยันต์จะออกมาเป็นยังไง  

 

ไรเตอร์อย่ารีบให้ยันต์แข็งแกร่งที่สุดในจักวาลนา ต้องหาคู่ต่อสู้โหดๆมาทำให้ยันต์ต้องลำบากมั้งจะได้ตื่นเต้นๆหน่อย
PS.  เกิดเป็นคนต้องขยันหมั่นเพียร แต่ถ้า เกิดเป็นเกรียนต้องขยันด่าคน
Name : Darkness < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Darkness [ IP : 125.27.186.236 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2556 / 01:28
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2011
อยากบอกไรเตอร์คำเดียวเลยว่า " คุณสุดยอดมากกกกกกกกกกกก !!!!!!! "
Name : perrfun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ perrfun [ IP : 203.144.65.115 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2556 / 15:03
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1993
สร้างกันดัมเสร็จแล้ว อย่าลืมส่งมาให้ผมขับสักลำนะ
PS.  อุปสรรคก็เหมือนเชือกกระโดด มีไว้ให้ข้าม ไม่ได้มีไว้ให้สะดุด เมื่อข้ามบ่อยๆ แล้วยังจะทำให้ร่างกายและจิตใจแข็งแรงด้วยนะ
Name : NOS+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NOS+ [ IP : 125.27.13.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2556 / 05:42
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1992
โหย ไรเตอร์  ลาหยุด 3วัน จะแอบไปหัดขับ หุ่นกันดั้ม เหรอ   เอิ๊กๆ  

.... อย่าไป ยืม หุ่นกันดั้ม กลับมาเก็บไว้ที่บ้านโดยไม่บอก เจ้าของเขาละ   555+(กลัวไรเตอร์จะเสียค่าทำขวัญหมดตัว.)
PS.  ทุกอย่างต้องมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ได้อย่าง ต้อง เสียอีกอย่าง
Name : คุณมึนจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คุณมึนจัง [ IP : 124.120.179.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2556 / 03:48
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1991
ได้ครองโลกแล้วววว

Name : เทพสายมารคิงคอง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เทพสายมารคิงคอง [ IP : 182.232.77.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:04
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1989
สุดยอดครับ
แบบนี้ เง็กโฮ้ว จะสู้ยันต์ได้ไหมเนี่ย
5555
ขอบคุณมากครับ
Name : ประกฤติ [ IP : 58.8.80.227 ]

วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:14
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1988
อีกตั้ง ....3 วัน จะอดทนนะ
Name : wxzym < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ wxzym [ IP : 27.55.174.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:04
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1987
ต่อแต่นี้ไปยันต์คงยุ่งมากมาย
PS.  ...Here comes one! Keep your eyes open for opportunities...
Name : kawhom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kawhom [ IP : 94.197.242.254 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:15
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1986
สุดยอดมากครับ โลกเราควรจะมีผู้นำแบบนี้บ้างนะครับ
http://dhamma-alive.blogspot.com/
Name : รักษ์คุณ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รักษ์คุณ [ IP : 119.42.84.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:07
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1985
จ้า.........เจอกันวันศุกร์
PS.  ตำนานเหนือจินตนาการ ฝ่ามิติ อลวนป่วนก๊วนปีศาจ เสน่ห์รักเล่ห์แวมไพร์(yaoi) ลูคัสvsลอเรนช์ มหากาฬสงครามจอมราชัน โฆษณาครับ ฮิฮิ
Name : จอมเวทย์ที่ถูกลืม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ จอมเวทย์ที่ถูกลืม [ IP : 223.205.187.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:48
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1984
goodddddddddd
Name : เฉียนหลง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฉียนหลง [ IP : 223.207.159.219 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:43
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1983
สุดยอดในที่สุดทั้งโลกก็ยอมรับยันต์
Name : inasba < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ inasba [ IP : 27.55.161.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:25
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1982
โอ้ยังดีที่ไม่มากไม่มาย ไม่เชิงตื่นเต้นแต่บอกได้ว่าสนุก
PS.  ไรเตอร์สู้แต่งและอัพ นักอ่านอย่างเราก็สู้อ่านเหมือนกัน
Name : Funggier < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Funggier [ IP : 113.53.63.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:13
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1981
แงๆๆๆๆๆๆๆ อีกตั้ง 3 วันแนะ
นานเป็นบ้า
PS.  สถานะ : อารมณ์ดีมากกกก 5555555 5.
Name : yukai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yukai [ IP : 171.99.55.24 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 17:14
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1979
ไฮ้ ฮิตเลอร์
Name : พัดลมเย็น < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พัดลมเย็น [ IP : 180.183.238.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 16:46
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1978
โอ้ว... มาแล้วๆท่านผู้นำ อีกหน่อยคงได้เห็นโลกในรูปแบบใหม่กันหล่ะ อิอิ
เป็นกำใจให้เหมือนเดิมคับ และขอขอบคุณที่ยังไม่ทิ้งแฟนคลับทั้งหลาย
Name : แฟนคลับ [ IP : 118.174.115.230 ]

วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 16:42
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1977
มัน สุโค่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
Name : ZzSoHoSzZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ZzSoHoSzZ [ IP : 223.206.9.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 15:30
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1976
ขอบคุณครับ
จะรออ่านต่อนะครับ
Name : YO(怠惰) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YO(怠惰) [ IP : 171.97.131.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 14:10
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android