อริ...ที่รัก - คีตฌาณ์ .... กรี๊ดดดดดด ... ขอกรี๊ดให้พี่เควินและหนูอลิสค่า ... น่าร๊ากกกกกกก
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

อริ...ที่รัก - คีตฌาณ์ .... กรี๊ดดดดดด ... ขอกรี๊ดให้พี่เควินและหนูอลิสค่า ... น่าร๊ากกกกกกก
เกริ่นเรื่อง: อยากมีคนมาเป็นอริสุดที่รักแบบนี้ม่างงงง เรื่องนี้สนุกมากๆ ค่ะ ขอแนะนำให้ไปสอยมาอุ่นหัวใจในช่วงปีใหม่นี้นะคะ
27 ธ.ค. 52 , View: 3117 , Post : 27


onion009.gif onion035.gif onion009.gif

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด .... เจ้าเบ็นตกหลุมรักค่าพี่น้องงงงง ..... โอ๊ย .... ก่อนจะไปว่าอะไรยังไง ขอกรี๊ดดดดดดดดดดดด ก่อนนะค้า ... กรี๊ดให้ทั้งพระเอก นางเอก เนื้อเรื่อง และความรู้สึกที่ได้จากเรื่องนี้ค่า .... เอ้า .. กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด ....

หลังจากห่างหายไปนาน พระเจ้าเมตตาคร่า วันนี้ออกไปเป็นลูกกตัญญู ขากลับแวะ JJ ไม่น่าเชื่อว่าเจ้าเบ็นจะได้ค้นพบนิยายที่ชวนกรี๊ดดดดดดดดดด แบบนี้ ในยามที่หัวใจต้องการพลังชีวิตพอดีเลย อ่านแล้วมันช่างได้อารมณ์ดี ดี๊ ดี มีความสุข อิ่มเอมใจ ไปกับเรื่องราวความรักที่แสนอบอุ่น การปะทะกันที่แสนจะแก่นเซี้ยวของพระเอกชวนฝัน และนางเอกที่แสนจะแสบซ่าส์แต่ว่าน่ารัก โฮ้ย ... ได้ใจคร่า บอกได้คำเดียวว่าเรื่องนี้สุดแสนจะได้จาย (หรือเราจะขาดหวานมานานเกินไปหว่าเนี่ย...)


อริ...ที่รัก ... คีตฌาณ์
สนพ. พิมพ์คำ


โปรยปกเค้าว่างี้ค่ะ
QUOTE
จะดีใจ ตกใจ หรือคิดว่าฝันไปดี
ถ้าจู่ๆ มีพระเอกหนังฮอลลีวูด
สูงใหญ่ หุ่นเปรี๊ยะ สุดแสนเซ็กซี่
แถมหล่อ รวย นิสัยดี อนาคตไกล
มาสารภาพรักอย่างเอาจริงเอาจัง!


มันเป็นเรื่อง เพราะไม่ใช่ฝัน แต่ "เขา" ดันก้าวเข้ามาในชีวิต "เธอ" จริงๆ
มิหนำซ้ำยังพัวพันใกล้ชิดสนิทชนิดที่หนียังไงก็ไม่พ้น
ด้วยเป็น "เรือพ่วง" หน้าตาดีที่ติดมากับพ่อเลี้ยงของเธอ

หญิงสาวจะรับมือยังไงกับหนุ่มหล่อที่มาบอกรัก
ในเมื่อไม่อาจแน่ใจได้เลยว่า "รัก" ที่ว่านั้น ...
จะมั่นคง จริงใจ และจริงจัง สักแค่ไหน
ที่สำคัญ เขาเคยเป็น "อริ" ที่เธอเกลียดเข้าไส้
และเธอก็ "เล่น" เขาไว้เยอะ

จะถอนตัวถอนใจทันไหม ... ถ้ารักครั้งนี้เป็นแค่เกมพิชิตหัวใจศัตรู?


ดูจาก Plot เรื่องแล้วตอนแรกแอบหวั่นเล็กๆ ว่าจะงี่เง่าไหมเนี่ย ... แต่ไม่เลยค่า น่ารักมากกกก ... มากๆๆๆ จริงๆ นะคะ มากจนเจ้าเบ็นยังอ่านไม่จบก็ทนไม่ไหว ต้องมาป่าวประกาศให้เพื่อนๆ รู้ว่ามันช่างน่ารักเหลือเกิน ไปหามาอ่านกันเถอะค่าสาวๆ เพราะมันช่างหวาน อบอุ่น และน่ารักเกินห้ามใจจริงๆ นะคะ อ่านไปฝันหวานไป ยิ้มหวานไป (เหมือนคนบ้านะเนี่ย..) แอบจิ้นว่าตัวเองเป็นอลิส และมีคุณพี่ "เคล" ผู้หล่อเริ่ด แสนดีแบบนี้มาตาม "วาด"หวัง เขียนฝัน ตามรัก จดจ่อ มั่นคง โฮ้ย ... ไม่ต้องถึง 10 ปีหรอกค่า ได้แบบนี้แค่ 10 วันแรกเจ้าเบ็นก็ระทวยตามไปแล้วแล๊ ... onion035.gif

เรื่องนี้เป็นเรื่องกุ๊กกิ๊ก พ่อแง่แม่งอนของพี่น้องต่างสายเลือดนะคะ ... พ่อของคุณพี่พระเอก เคลวิน กับแม่ของนางเอก น้องอลิสามาแต่งงานกันค่ะ ตามสไตล์นะคะลูกเลี้ยงจากต่างพ่อต่างแม่ย่อมไม่ถูกกันเป็นธรรมดาล่ะค่า นางเอกอิจฉาพระเอกว่ามาแย่งความรักควมสนใจของแม่และพ่อเลี้ยงไป เพราะพี่แกดั๊นเป็น Super Star ค่ะ ... แต่พระเอกน่ะสนใจนางเอก เลยรอเวลาให้นางเอกยอมรับตัวเอง เรื่องราวมันสนุกสนานตอนพระเอกเริ่มเปิดใจเนี่ยล่ะค่ะ ... เพราะนางเอกไม่มั่นใจว่าพระเอกรักจริงหรือจะเอาคืนไอ้ที่ "แสบ" ใส่เค้าไว้เยอะกันแน่ ... เลยต้องเกิดการพิสูจน์รักกันหน่อยนะคะ

คุณคีตฌาณ์เขียนเรื่องนี้ได้น่ารักจริงๆ ค่ะ พระเอกรักนางเอกมากมาย และหวานมากๆ พร้อมที่จะเข้าใจ และ "ทัน" นางเอกทู๊กอย่าง ... แต่ก็ยอมนางเอกมากๆ ด้วยเหมือนกัน พี่เค้ามีเหตุผลเดียวในการทำทุกอย่าง และที่ยอมต่างๆ นานาว่า "ก็พี่รักอลิซ" ... โอ้.... ไม่ละลายทนไหวเหรอคะเนี่ย onion009.gif

ส่วนนางเอกก็น่ารักนะคะ เป็นความแสบ ซ่าส์ที่เรามีความสุขที่จะ "อิน" มากๆ เลยง่ะค่ะ ... ฉากที่นางเอกจะให้ "ของขวัญ" พระเอกนี่น่ารักสุดๆ ... ยิ่งฉากที่พระเอกเปิดมาแล้ว "คาดไม่ถึง" นี่ยิ่งน่าร๊ากกกกกกกกก ... ตามไปอ่านกันนะคะว่า "อะไร" ที่อลิซตั้งใจจะให้เป็นของขวัญวันเกิด และพี่เคลน่ารักแค่ไหนตอนเปิดมาเจอไอ้ชิ้นแรกนั้น ... แล้วเจ้าเบ็นเชื่อว่าเพื่อนๆ จะอยากเป็น "ของขวัญ" กันทั้งนั้นล่ะค่า ... onion007.gif

ไม่ไหวแล้ว ... ขอเจ้าเบ็นไปอ่านต่อก่อนนะคะ .. พี่เคลวินที่ร๊าก ... น้อง "เบ็นนิซ" มาแล้วคร่า ... มามะมาให้ซบอกล่ำๆ ของคุณพี่ซะดีๆ ... กร๊ีดดดดดดดดดดดด


ป.ล. เอา link ตัวอย่างนิยายจาก blog คุณคีตฌาณ์มาแปะให้ค่า ลองตามไปอ่านตัวอย่างกันได้นะคะ 
ที่ Blog คุณคีตฌาณ์
http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=kanittaya&group=69&page=1

หรือ อันนี้ตัวอย่างจาก web สถาพรค่ะ 
http://www.satapornbooks.com/Resources/Uploads/Item/N001185_3.pdf 


--------------------
you complete me...my sweetie bear

แฟนคลับ [15]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1 บอกว่า :
  ถือโอกาสเจิมค่ะ แอบเสิร์ชมาเจอเมื่อเช้า ระหว่างเครียดๆ กับการปั่นงาน แล้วเสิร์ชชื่อเรื่องอริฯ เล่นๆ มาเจอ...ชั่งใจอยู่นาน เข้าๆ ออกๆ อยู่หลายครั้ง สุดท้ายตัดสินใจหลบจากที่ซ่อนมาทักทายคุณ ben ดีกว่า แก้เครียดจากการงาน >_< ขอบคุณคุณ ben มากๆค่ะสำหรับการหยิบยกเรื่องนี้ขึ้นมาตั้งกระทู้...ไม่รู้จะสรรหาคำพูดไรดีมาบรรยายความรู้สึกขอบคุณและซาบซึ้ง นอกจากบอกว่าขอบคุณจริงๆ ค่ะ และที่ดีใจที่เรื่องนี้ช่วยสร้างความรู้สึกดีๆ ให้แก่คุณ ben ในช่วงที่ชีวิตต้องการพลังชีวิต อย่างไรก็เป็นกำลังใจให้คุณ ben ผ่านพ้นช่วงไม่ดีนี้(ไม่รู้เข้าใจถูก ผิด เพราะเห็นบอกว่าต้องการพลังชีวิต แหะๆ ถ้าผิดก็ขอโทษด้วยค่ะ) และขอบคุณมากๆๆค่ะที่อุดหนุ อ่าน และกรุณาหยิบยกเรื่องนี้มาตั้งกระทู้ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
  27 ธ.ค. 52 / 09:48

  2 บอกว่า :

  เป็นคนนึงที่กรี๊ดพี่เคลด้วย อิจฉาอริสที่ได้ความรรัก อิอิ 


  27 ธ.ค. 52 / 10:24

  3 บอกว่า :

  กรี๊ดดดดดดดด ... กรี๊ดกว่ายามที่กรี๊ดพี่เคลอีกค่า คุณคีตฌาณ์อุตส่าห์มาตอบกระทู้เจ้าเบ็นด้วย ขอบคุณมากๆ นะคะ เวลาอ่านงานสนุกๆ แล้วเจ้าเบ็นอยากแชร์กับเพื่อนๆ น่ะค่ะ คุณคีตฌาณ์อาจจะเห็นในสภากาแฟของคุณวรรณวรรธน์ด้วย เพราะปกติเจ้าเบ็นเล่นอยู่ที่นั่น มีเพื่อนๆ คอเดียวกันเยอะเลยค่ะ (และต้องมีคนตามมากรี๊ดพี่เคลกะเจ้าเบ็นอีกหลายคนแน่ๆ ค่ะ ^___^)

  ตอนนี้เจ้าเบ็นเป็น FC พี่เคลไปแล้ว ป่าวประกาศบอกเพื่อนสาวที่สนิทๆ กันนอกบอร์ดให้ด้วยค่ะว่าสนุกมากมาย ไปซื้อ ณ บัดนาว อิอิ ... จะได้มีคนมีร่วมด้วยช่วยกันกรี๊ดง่ะค่ะ ... (เป็นเอามมากเนอะ)


  27 ธ.ค. 52 / 10:44

  4 บอกว่า :
  จริงๆ เจ้าเบ็นซื้อเล่มนี้ เพราะชอบงานเรื่องก่อนหน้านี้ของคุณคีตฌาณ์นะคะ เรื่องทางสายหมอกน่ะค่ะ ปกติเจ้าเบ็นจะจำชื่อนักเขียนที่เพิ่งชอบเล่มแรกๆ ไม่ได้ แต่ว่าชื่อคุณคีตฌาณ์แปลกดี (แห่ะ..) และเจ้าเบ็นก็ชอบทางสายหมอกมากๆ ด้วย เลยซื้อ \"อริ...ที่รัก\" น่ะค่ะ ... แล้วก็ไม่ผิดหวังเลย ขอบคุณมากๆ นะคะ ที่เขียนงานสนุกๆ มาให้อ่านกัน แล้วจะติดตามงานของคุณคีตฌาณ์ต่อไปค่ะ  

  ช่วงนี้ปลายปีเจ้าเบ็นเลยเหนื่อยน่ะค่ะ งานเยอะ ช่วงนี้ดีขึ้นแล้ว และเหมือนเป็นบุพพเพ .. เริ่มว่าง เริ่มอ่านนิยายเล่มแรกช่วงนี้ก็เจอพี่เควินกะน้องอลิสเลย น่ารักที่สุด เจ้าเบ็นจะถือเป็นนิมิตหมายที่ดี เริ่มต้นปีอย่างสดใสซาบซ่าส์นะคะ .... ^___^


  27 ธ.ค. 52 / 10:44

  5 บอกว่า :
  คุณ adel คะ .. ดีใจที่เจอ FC พี่เคลเหมือนกันนะคะ ... ว่างๆ แวะมาคุยเรื่องอื่นๆ ที่ชอบได้นะคะ มาแนะนำกันบ้างน้าว่ามีเรื่องอะไรสนุกๆ อีกบ้าง ... 

  เมื่อคืนอ่านฉากในสระน้ำ ... โฮ้ย ... เลือดขึ้นหน้าเลยค่า .. 555 ... เขินราวกะเป็นอลิซซะเอง ... ฮิ้ว ....
  27 ธ.ค. 52 / 10:46

  6 บอกว่า :
  ขอมากรี๊ดด้วยคนค่ะ อ่านแล้วสนุกมาก พระเอกน่ารักมั่กๆๆๆ น่าอิจฉาหนู อริสจริงๆที่ได้เจอผู้ชายน่ารัก อบอุน แถมเซ็กซี่อีกต่างหาก เห็นด้วยค่ะว่าคุณคีตฌาณ์เขียนเรื่องนี้ไ้ด้น่ารัก น่าอ่านมาก สาวๆอ่านแล้วต้องใจละลายแอบอิจฉาหนูอลิสแน่ๆ 555
  27 ธ.ค. 52 / 10:51

  7 บอกว่า :
  ขอบคุณคุณเบ็นมากๆๆ ค่ะที่ไปเยี่ยมเยียมบล็อก และขอโอกาสใช้พื้นที่ตรงนี้ขอบคุณทุกคนที่มีผู้พระคุณนะคะ >_<

  คุณอะเดล : ขอบคุณมากๆๆ ค่ะ ถือว่าเป็นกำลังใจให้อย่างมากๆๆ ค่ะ

  คุณเบ็น : ขอบคณคุณเบ็นมากๆ ค่ะที่แวะไปเยี่ยมบล็อกคีตฌาณ์ เขินๆๆ ความจริงเขินมากๆๆ จนพูดไม่ออก แหะๆ / ขอบคุณคุณคุณเบ็นมากๆๆๆค่ะที่ติดตามมาตั้งแต่ผลงานเรือ่งแรกของนามปากกาคีตฌาณ์ ขอบคุณมากๆๆค่ะ เพิ่งทราบเป็นครั้งแรกว่าคุณเบ็นก็อ่านและชอบทางสายหมอกด้วย คือเคยเข้าไปสภากาแฟของคุณวรรณวรรธน์ ทราบว่ามีคุณแม่มด (ถ้าจำชื่อผิดต้องขออภัยมากๆๆ ด้วยค่ะ) ที่ดูเหมือนจะชอบ
  27 ธ.ค. 52 / 11:23

  8 บอกว่า :
  เรื่องนี้ แต่ที่ว่าคุณเบ็นอ่านและชอบเรือ่งทางสายหมอกด้วย เพิ่งทราบก็ตอนนี้ ต้องขอบคุณมากๆๆเลยค่ะ//ขอบคุณที่ไซโคเพื่อนสาวนอกบอร์ดให้หาซื้อเรื่องนี้มาอ่านนะคะ ขอบคุณมากๆๆ ค่ะ ดีใจที่ได้ยินว่าคุณเบ็นเป็นแฟนคลับพี่เคลนะคะ แอบว่าจริงๆ แล้วแอบกรี๊ดดดดดดดดดดดด้วยความดีใจอยู่ในใจ ความจริงจะว่าดีใจก็ไม่ถูก แหะๆ ด้วยความปลาบปลื้ม มีกำล้งใจเลยแอบส่งลิงก์ให้น้องๆ เพื่อนๆ ดู แหะๆ ต้องขอบคุณคุณเบ็นอีกครั้งมากๆค่ะ ท้ายสุดนี้ ขอเป็นกำลังใจให้คุณเบ็นเคลียร์งานที่เยอะๆให้เสร็จโดยไว และขอให้หายเครียดโดยเร็ว เป็นกำล้งใจให้ค่ะ ป.ล. อ่านเมนท์ฉากว่ายน้ำของคุณเบ็นแล้วแอบเขินตามค่ะ 55+ ป.ล.ท้าย ป.ล.อีกที >_< แอบเขินที่คุณเบ็นแปะลิงก์ไปบล็อกด้วยค่ะ แหะๆ ขอบคุณมากค่ะที่ช่วยประชาสัมพันธ์

  คุณตะวันส่องฟ้า : ขอบคุณคุณตะวันส่องฟ้ามากๆๆค่ะ ดีใจที่ได้ยินว่าเรือ่งนี้สนุกค่ะ...ขอบคุณที่ชอบพี่เคลค่ะ >_< แหะๆ
  27 ธ.ค. 52 / 11:23

  9 บอกว่า :
  ***แบบว่าจะว่าดีใจก็ไม่ถูกสักทีเดียว แหะๆ ด้วยความปลาบปลื้ม มีกำล้งใจมากกว่า เลยแอบส่งลิงก์ให้น้องๆ เพื่อนๆ ดู เพราะความที่ตัวเองกรี๊ดมากๆ ผลคือหลายคนในทีนี้เลยตามมาเมนท์ให้กำลังใจด้วยต้องขอบคุณคุณอะเดล คุณตะวันส่องฟ้า ด้วยค่ะ และขอบคุณคุณเบ็นมากๆๆค่ะ
  27 ธ.ค. 52 / 11:26

  10 บอกว่า :
  คุณเบ็นคะ เอาลิงก์ตัวอย่าง จากเวปสถาพรมาฝากค่ะ <a href =http://www.satapornbooks.com/Resources/Uploads/Item/N001185_3.pdf target=_blank>คลิก อริ...ที่รัก ที่นี่ค่ะ"</a> หรือ http://www.satapornbooks.com/Resources/Uploads/Item/N001185_3.pdf แบบว่าเขินน่ะค่ะ ที่มีลิงก์ไปบล็อกคีตฌาณ์ >_<
  27 ธ.ค. 52 / 11:42

  11 บอกว่า :

  เนอะ เนอะ เนอะ คุณตะวันส่องฟ้า ... ผู้ชายอาร๊ายได้ใจมั่กมาก ... ผู้ชายๆ ดีๆ จะมีแต่ในนิยายเหมือนที่พี่โจอี้ บอยว่าละเปล่าน้อ ... 

  ที่สำคัญเรื่องนี้คุณคีตฌาณ์เขียนนางเอกได้น่ารักมากๆ ด้วยนะคะ จนเราอยากเป็นอริสง่ะ และแอบลุ้นอริสไปตลอดเรื่องเลย ... หายากมากๆ เลยค่ะ ที่นางเอจะเด่นขึ้นมาโดนใจเราได้ ปกติก็จะกรี๊ดแต่พระเอกนี่แล๊ ... หุหุหุ  


  27 ธ.ค. 52 / 11:47

  12 บอกว่า :
  ช่ายค่าคุณอุ๋ย ... ขอเรียกคุณอุ๋ยนะคะ เห็นใน Blog คุณอุ๋ยใช้ชื่อเล่นอยู่ (น่านตีซี้ซะเลย หุหุ) ใช่ค่ะใน web ร้านกาแฟคุณแม่มดเป็น FC เรื่องทางสายหมอกอยู๋ค่ะ เจ้าเบ็นคิดว่าเดี๋ยวเปิดมาวันจันทร์คุณแม่มดมาเห็นกระทู้นี้ของเจ้าเบ็นต้องกรี๊ดมากแน่ๆ เลยค่ะ เพราะรายนั้น love love คุณคีตฌาณ์มากกกก ... พอดีวันนี้ปกติคุณแม่มดจะไม่เข้า net น่ะค่ะ 

  เจ้าเบ็นเป็น FC ทางสายหมอกแบบแอบซ่อนค่ะ คืออ่านทางสายหมอกนานมากแล้วค่ะ ตั้งแต่รวมเล่มใหม่ๆ แล้วชอบมาก ตอนนั้นยังไม่ได้เล่นเน็ทบ่อยเท่านี้ค่ะ ไม่มี blog ด้วยเลยไม่ได้เขียนแนะนำใครๆ (แต่โปรดเรื่องนี้ขนาดเอาไปเก็บไว้ในตู้พิเศษในห้องนอน เผื่อเอามาอ่านซ้ำได้ทันท่วงทีเท่านั้นเอ๊ง ... ไม่มากเท่าไหร่ 555) พอดีวันนึงไป JJ หรืองานหนังสืออะไรซักอย่างเนี่ยล่ะกับคุณแม่มดแล้วเห็นเล่มนี้ เลยบอกคุณแม่มดว่าสนุกมากกกก ... บิวท์จนคุณแม่มดซื้อ พอได้อ่านคุณแม่มดเลยหลงอยู่ในหมอกไปด้วยกันเลยเชียว .... อิอิ
  27 ธ.ค. 52 / 11:54

  13 บอกว่า :
  เรื่องไปเยี่ยม blog ต่ะแรกว่าจะไปทักทายตั้งแต่เมื่อคืนง่ะค่ะคุณอุ๋ย ... แต่ว่าติดพันอยากอ่านพี่เควินให้จบ ฮี่ฮี่ (เห็นแก่ผู็ชายหล่อๆ มากกว่าว่างั้น ... ^___^ ) จริงๆ เจ้าเบ็นไม่ทราบว่าคุณอุ๋ยคือคนเดียวกะ "คณิตยา" น่ะค่ะ เจ้าเบ็นมีงานของคุณอุ๋ยอีก 2 เรื่องแต่ยังไม่ได้อ่านค่ะ คือ "ซี่บ๊อกซ์" กะ "กุหลาบ" อันนี้คุณแม่มด built กลับมาให้ซื้อบอกว่าสนุกมาก คุณแม่มดชอบกุหลาบในเปลวไฟมากๆ เลยค่ะ แต่เจ้าเบ็นยังไม่ได้อ่าน เอาไว้ซาบซึ้งกะพี่เควินเรียบร้อยแล้ว จะรีบตามไปชื่นชมกุหลาบต่อนะคะ  

  เรื่องลิงก์ขออนุญาตนะคะ ... เดี๋ยวเจ้าเบ็นแปะลิงก์สถาพรเพิ่มให้ค่ะ แต่ว่าขออนุญาตแปะ blog คุณอุ๋ยไว้ด้วยนะคะ เผื่อว่าใครจะตามเข้าไปดูว่าคุณอุ๋ยเขียนเรื่องอะไรอีกบ้าง แต่ถ้ามีปัญหาอะไรบอกได้นะคะ ... แห่ะ เราก็ลืมขอก่อน ...  
  27 ธ.ค. 52 / 12:02

  14 บอกว่า :
  ขอบคุณคุณเบ็นมากๆค่ะ กระซิกๆๆๆๆ ด้วยความปลื้มปิติที่แอบเห็นหนุ่มหล่อดีกว่าคณิตยา 55+ พูดเล่นกว่า >_< ต้องขอบคุณคุณเบ็นมากจริงๆค่ะ และฝากขอบคุณคุณแม่มดด้วยนะคะ น่ารักจริงๆ ผลัดกันบิวต์ใหอ่าน คุณเบ็นบิวต์ให้คุณแม่มดอ่านทางสายหมอกส่วนคุณแม่มด บิวต์ใหอ่านซีบ้อกซ์กับกุหลาบฯ แหะๆ ต้องขอบคุณมากๆๆค่ะ /คนเดียวกันค่ะ ^^ อ้อ...ยินดีมากๆค่ะที่เรียกอุ๋ย ขอบคุณคะ//ความจริง อุ๋ยออกงานในนามปากคณิตยาก่อนน่ะค่ะ ส่วนคีตฌาณ์มาทีหลัง ฝากขอบคุณคุณแม่ดด้วยอีกครั้งค่ะ เด๋วจะรอฟังผลตอนคุณแม่มดเปิดมาวันจันทร์อีกทีนะคะ แหะๆ >_< ส่วนลิงก์ไปบล็อกอุ๋ย ขอบคุณมากค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ แค่นอกจากความเขิน ปกติจะไม่เคยมีใครมาโฆษณาอย่างนี้น่ค่ะ แหะๆ ต้องขอบคุณอีกครั้งค่ะคุณเบ็น
  27 ธ.ค. 52 / 12:11

  15 บอกว่า :
  ***พูดเล่นค่า***แหะๆ พิมพ์ผิดเยอะเน้อ กลายเป็นพูดเล่นกว่า แหะๆ ขอโทษทีค่ะ
  27 ธ.ค. 52 / 12:12

  16 บอกว่า :
  คุณเบ็นขา ต้องใส่ไว้ในลิสต์เป็นอับดับทีทเท่าไหร่ดี คุณเบ็นมาโปรยเสียต่อมอยากอ่านกำเริบ แพ้คนหล่อและน่ารักเหมือนคุณเบ็นน่ะค่ะ พี่เควินขา รอก่อนนะคะ  กลับบ้านเมื่อไหร่ เจอกันค่ะ
  27 ธ.ค. 52 / 18:52

  17 บอกว่า :

  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด  อยากอ่านค่าอยากอ่าน  พระเอกเป็นหนุ่มหล่อแสนดี แสนน่าร้ากกก มีหรือสาวสวยแสนน่ารักอย่างหนูนวลจะพลาด  พี่เบ็นอ่ะ  ชอบเอาเรื่องสนุกๆมายั่วน้ำลายเรื่อยเลย  งื้อ  อยากได้อยากได้  จาเอา


  28 ธ.ค. 52 / 02:05

  18 บอกว่า :
  หวัดดีค่ะคุณเบ็นมาทักทายยามค่ำคืนค่ะ
  28 ธ.ค. 52 / 21:54

  19 บอกว่า :

  คุณหนูหริ ... ต้องร้องเพลง "ทรมาน" ไปอีกหลายเพลาเลยนะคะนี่ .... ไม่เป็นรัยค่าของดีแม้นานแค่ไหนเราก็สามารถรอ .. เนอะๆ วันนี้ไปเห็นที่ร้านนายอินทร์สาขา food land แทยจะซื้อกลับมาขึ้นหิ้งอีกเล่ม ... บ้าไปแว๊วววว ... ฮี่ฮี่ ... 

  นวล ... สอยด่วน สอยด่วน เด๋วพรุ่งนี้จะพาไปสอยที่ JJ เรยดีแหมะ ... จะได้มาบ้าศิลปิน Hollywood ด้วยกัน ... ผู้ชายอาร้าย หล่อ รวย แสนดี ... เอ้ากรี๊ดดดดดดดดดด (ยังไม่เลิกกรี๊ดจนบัดนี้... บ้าไปแล้ว..) อ่านแล้วชั้นอยากสร้างสระน้ำที่บ้านว่ะ จะเอาไว้ sweet กะพี่เควิน .... ไม่อยากบอกว่าฉากนี้เด็ดกว่าห้องอาบน้ำหลังต้นไม้ของ "ซอร่ากะเรน" อีก ... ขอบรอกกกกก ... (โอ๊ย ขอไปซับเลือดกำเดาก่อนนะ)


  28 ธ.ค. 52 / 23:00

  20 บอกว่า :
  คุณอุ๋ยขรา ... สวัสดียามดึกคร่า ยังไม่ได้ไปส่งข่าวบอกว่าอ่าน "C-box" แล้วนะคะ ... 555 พี่อิฐหื่นมากมายอ่ะค่ะ เจ้าเบ็นไม่ค่อยเข้าใจเรื่อง com เท่าไหร่ แต่ไม่เป็นรัยนะคะ เรื่องอื่นใดเราไม่สนค่ะ สนพระเอกหล่อๆ เท่านั้น อิอิ ... ล้อเล่นค่า จะบอกว่าสนุก และน่ารักดีนะคะ แต่เจ้าเบ็นชอบอริ..ที่รักมากกว่าค่ะ สงสัยจะยังติดพันในห้วงรักพี่เควินอยู่ ยังไม่มีใครชิงตำแหน่งพี่เคลได้ค่า ... 

  ส่วน "กุหลาบในเปลวไฟ" นั้น พลิกดูแล้วแอบหนัก มีเรื่องการเมืองเลย ต้องขอผลัดไปอ่านช่วงที่หยุดจริงๆ ค่า ตอนนี้ยังมีงานติดพันอยู่ เด๋วจาเก็บรายละเอียด และตามเรื่องได้ไม่ดีอ่ะค่ะ ... อ่านเมื่อไหร่จะไปส่งข่าวนะคะ

  28 ธ.ค. 52 / 23:05

  21 บอกว่า :
  ลืมบอกคร่า ... ว่าสาวๆ ร้านกาแฟก็กรี๊ดเรื่องนี้กันมากมายอยู่นะคะ คุณอุ๋ยตามไปดูได้ในกระทู้ที่ร้านกาแฟค่า ...
  http://forum.wanwatcafe.com/index.php?s=5f8d29917807295c1a9baa93688eb345&showtopic=767

  28 ธ.ค. 52 / 23:08

  22 บอกว่า :
  กรี๊ดดดดดดดดคุณเบ็นช่วยไซโคเห็นๆๆ 55+ขอบคุณมากๆๆเลยค่ะ ไม่เป็นไรค่ะชอบพี่เคลมากกว่าพี่อิฐไม่ว่ากันค่ะ เพราะอุ๋ยก็หลงรักพี่เคลมากกว่าพี่อิฐค่า >_< เรื่องกุหลาบฯ ไว้ค่อยอ่านก็ได้ค่า แต่อยากบอกคุณเบ็นว่าการเมืองก็จริง แต่สอดแทรกความรักและเลิฟซีนค่อนข้างเยอะ เลิฟซีนกุหลาบฯ ดุเดือดมากกว่าทุกเรื่อง อาจจะใกล้เคียงกับทางสายหมอก ด้วยซ้ำ แหะๆ ยังไงไว้ค่อยอ่านก็ได้ค่ะ และยังไงก็น้อมรับคำติชมเพื่อปรับปรุงค่ะคุณเบ็น ป.ล.ตามลิงก์ไปดูสาวๆ ร้านกาแฟแล้วค่ะ ต้องขอบคุณคุณเบ็นมากๆๆ อยากจะกรี๊ดดดด แต่กรี๊ดไปหมดเสียงแย้ว เลยต้องบอกว่าขอบคุณคุณเบ็นมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ค่ะ และฝากขอบคุณทุกคนที่ร่วมตอบเมนท์ของกระทู้คุณเบ็นด้วยค่ะ ไม่กล้าไปร่วมแจมค่ะ เป็นคนเรียบร้อย อายที่จะปรากฏตัวในที่สาธารณะ 55 (จะมีใครเชื่อไหมเนี่ย >_<) จุ๊บๆๆ ขอบคุณอีกครั้งค่ะคุณเบ็น
  28 ธ.ค. 52 / 23:35

  23 บอกว่า :

  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด พี่เบ็นอ่ะ  มายั่วให้อยากอีกแล้ว  เรื่องนี้ตั้งใจว่าจะซื้อเลยด้วย  เลยไม่ยอมไปเช่ามาอ่านก่อน  ดูจิแล้วพี่มายั่วอย่างนี้  

  มารับโลดเลยค่าคุณพี่  น้องเตรียมตังไว้พร้อมแล้นค่า  พี่เควินขา  รอหนูนวลหน่อยน้า   คนสวยจะรับพี่เควินไว้ในอ้อมใจเองค่า  ฮิ้ววววววววววว.....................  


  29 ธ.ค. 52 / 00:41

  24 บอกว่า :
  หวัดดียามเช้าค่ะคุณเบ็น.... มาแอบขอบคุณคุณเบ็นที่บิวต์จนคุณหนูนวลคนสวย ใจอ่อน แหะๆ ขอบคุณทั้งคุณเบ็นและคุณนวลคนสวยค่ะ และหวัดดียามเช้าค่ะ ^^
  29 ธ.ค. 52 / 07:39

  25 บอกว่า :
  และขอแอบหวัดดีคุณหนูหริ และขอบคุณด้วยค่ะ^^
  29 ธ.ค. 52 / 07:40

  26 บอกว่า :

  คุณอุ๋ยคะ 

  สวัสดียามบ่ายคร่า ... อายจัง วันเหมือนจะหยุดก็เงี้ยนะคะ ตื่นสาย เริ่มทำงานสาย เลยแวะมาเล่น ID สายไปด้วย หุหุ ....

  เล่นมา built กันแบบนี้ อยากอ่านนะเนี่ย เง้อ ... เด๋วปีใหม่ก่องน้า กุหลาบจ๋า .. เจอกัน 

  ส่วนเรื่อง Psycho ขู่เข็ญให้คนชอบตามเรานั้น เจ้าเบ็นถนัดค่า 555 เดี๋ยววันนี้จะลากคุณนายนวลไปซื้อ (บริการทุกระดับประทับใจ สมเป็น FC พี่เควินนนน... ฮิ้ววววว)


  29 ธ.ค. 52 / 13:34

  27 บอกว่า :
  หวัดดียามค่ำค่ะคุณเบ็น ...ความจริงอุ๋ยไปถึงที่ทำงานสายไม่ต่างจากคุณเบ็นเลยค่ะ >_< พอสิ้นปี ไฟก้เลยหดหาย เร่งอยากหยุดไวๆ คุณเบ็นเป็นป่าวคะ>_< // คุณเบ็นขา บริการทุกระดับประทับใจจริงๆค่ะ สมกะเป็น FC พี่เควินจริงๆค่า ป.ล.คุณแม่มด ไปเยี่ยมบล็อกอุ๋ยด้วยค่ะ เลยแอบกรี๊ดดดดดดดไปด้วยอีกรอบ กำลังสงสัยว่าคุณแม่มด คลิกจากลิงก์บ้านคุณเบ็นไปแน่ ^^ ขอบคุณอีกครั้งค่ะสำหรับมิตรภาพทุกอย่าง
  29 ธ.ค. 52 / 20:27

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  81
  Comments
  594
  Fanclub
  15


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ


       อัพเดท 30 พ.ย. 56

       อัพเดท 22 พ.ย. 55

       อัพเดท 31 ส.ค. 53
  รสสภัน/นัสสภร
       อัพเดท 6 ส.ค. 53

       อัพเดท 13 มิ.ย. 53

       อัพเดท 8 มิ.ย. 53

       อัพเดท 7 มิ.ย. 53

       อัพเดท 31 ธ.ค. 52

       อัพเดท 24 ธ.ค. 52

       อัพเดท 6 ต.ค. 52