เริ่มจาก ... กองดองที่ 1 ... ตู้สาระข้างโซฟาในห้องนั่งเล่น ซื้อเพราะรู้ว่าอ่านแล้วจะดี บำรุงสมอง แต่ยังจองถนนมาไม่ถึง ยังไม่มีคิวอ่าน (ดูคิวทองเนอะ) มิน่ายังโง่อยู่ 555
กองดองกองที่ 1 ข้างทีวี ... แรมปียังอ่านมาไม่ถึง 555
กองที่ 3 ... หุหุ โต๊ะหน้าทีวีฝั่งซ้าย เรื่องสั้น ซีรีย์ นิยาย how to, biography มีคร๊บบบ ... เมื่อไหรตรูจะอ่านหมดฟระ
กองที่ 4 ... หน้าทีวีฝั่งขวา ... เพิ่งมาล่าสุด 555 เค้าว่าดีทั้งน๊านนนน ... ถ้าอ่านตามลำดับที่เข้าบ้านมา กว่าจะถึงกองนี้มันคงเก่าพอดี 5555
กองที่ 5 อยู่มานานมากกกกก ตั้งแต่งานสัปดาห์ครั้งแรกเมื่อ 7 ปีที่แล้ว 5555 ... ถ้าหนังสือมีหมดอายุนี่คงจะเสียของเป็นอันมากนะเนี่ยนะ ... ที่เห็นนั้นมี 2 layer นะคะ ไม่ใช่ธรรมดา เยอะจัดต้องมีจอดซ้อนคันกันเรยทีเดียว
กองดองที่ 6 ... หัวเตียง อยู่ใกล้เข้ามานิดแปลว่่าตั้งใจจะอ่านเร็วๆ นี้ ... แห่ะ
กองดองที่ 7 ... มาเป็นชั้นๆ ... 2 ชั้นๆ ละ 2 layer ... โอ้วววว โคตรท้อถอยอ่ะ อ่านข้ามปียังไม่มีทีท่าว่าจะหมด ... เง้อ
กองสุดท้าย ข้างเตียง แปลว่าจะอ้านคืนนี้ (ทุกคืนแหละ ตั้งขนาดนี้คงคืนนี้ไปอีกเป็นเดือนล่ะค่า) ... ไม่นับ Twilight ทั้งชุดและธิโมส์อีก 10 เล่มที่ขี้เกียจจะถ่ายละ กองนี้ก้ออีกแค่ 2 โหลเอ๊งงงง ... นับซิ นับซิ หล่อนยังจะซื้อเพิ่มอีกหม๊ายยยย .... (คำตอบสุดท้าย ... ซื้อค่ะ 555)
ปลอบใจตะเองว่าที่อ่านจบไปก้อเยอะนะยะ book wall น้อยๆ ที่บ้านฮ่า ช่องขวาสุดล่างสุดคือกองดองที่ 5 คร่า ... ทุกช่องจอดซ้อนคันอยู่ในขณะนี้ ... อยากได้ผนังใหม่อีกสักผนังจุงเบยยยยย ... (แล้วเราก้อย้ายไปนอนนอกบ้านละกันเนอะ 555)
ส่วนตู้นี้ของรักของหวงอยู๋ในห้องนอนค่ะ ... รวมที่สุดของนักเขียนในดวงใจทั้งหลายประมาณว่า วรรณวรรธน์ ชญาณพิมพ์ ฌามิวอาห์ ฬีฬา ศรีสุรางค์ แอลลี่ มณีจันทร์ ปราณธร เด็กทะเล วีสาม ป้าหนอน และที่สำคัญสุดยอดอ่านและเก็บมาแต่เด็กค่ะ งานนิยายขนาดสั้นมากกก ของุณนภาลัย ไผ่สีทอง เล่มละ 12 บาทอ่ะค่ะ มีประมาณร้อยกว่าเลมได้มั๊ง ตู้นี้ห้ามยืม ห้ามแตะคร่า ของหวงงงง
เห็นแล้วไอ่ที่ซื้อมาแล้วอ่านมันก็เยอะกว่าที่ไม่อ่านเนอะ เพราะฉะนั้น ... หนอนใจง่ายอย่างเราก็ยังไปงานหนังสือได้อยู่สิเนอะ 55555 ... รายการเหรอคะ ... อร๊ายยย ไม่ต้องค่ะ เห็นอะไรก็ซื้อหมดอยู่แล้ว สติไม่มี ... สาวๆ แถวนี้ไม่ต้องมาคิดเชียร์แขกนะคะ คือแค่ไม่เชียร์ก็อ่านไม่ทันแล้วคร่า 5555 แตร่เค้าก้อจะบ้า โรคจิต ซื้อมากองกันต่อปายยยย
ไปซื้อด้วยกันไหมคะ
นางมารร้านกาแฟ ผู้ไม่ยอมแพ้ต่อภูเขาหนังสือดอง 555555555555
ความคิดเห็น