GOT7 : ขอแค่ได้รัก : MARKBAM

ตอนที่ 11 : ขอแค่ได้รัก : ตอนที่ 10 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6085
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  14 มี.ค. 57MARKBAM : ตอนที่ 10และเมื่อพังประตูห้องน้ำได้  มาร์คก็รีบวิ่งมาดูร่างบอบบางนั่นอย่างรวดเร็ว  ตอนนี้แบมแบมอยู่ในสภาพที่ผ้าม่านพลาสติกนั่นนั่นคลุมอยู่  เห็นเพียงแค่ไหล่บางที่ถูกแต้มด้วยสีแดงจัด  จนน่ากลัวจากการฟาดของโซ่เหล็กที่คล้องอยู่กับผ้าม่านและตัวผ้าม่านเองที่ร่วงลงมา

โอ๊ย!!”

แบมแบมร้องออกมา  เมื่อมาร์คเดินเข้าไปหมายจะพยุงร่างบางขึ้น  แต่พอแตะลงไปที่ผิวเนียนที่เป็นรอยนั่น ความเจ็บปร๊าดก็แล่นเข้าสู่โสตประสาทของคนที่ล้มอยู่อย่างรวดเร็ว

พี่มาร์ค...แบมแบมแสบแบมแบมบอกเมื่อรู้สึกถึงอาการแสบไปทั่วตัว  และดูเหมือนร่างเล็กจะข้อเท้าพลิกไปด้วยจนรู้สึกตึงไปทั่วบริเวณนั้น

อยู่นิ่งๆนะคนดี  เดี๋ยวพี่เอาผ้าขนหนูก่อน

ร่างสูงพูดขณะลุกขึ้นหยิบผ้าขนหนู  ก่อนจะค่อยดึงผ้าม่านออกอย่างระวังไม่ให้มันไปเสียดสีกับผิวนุ่มไปมากกว่านี้  และค่อยๆเอาผ้ามาห่มคลุมร่างกายเปลือยเปล่านั่นไว้  ณ  ตอนนี้ไอ้ความรู้สึกเขินอายมันก็มีอยู่หรอก  แต่มันเจ็บ  แล้วก็แสบมากเกินกว่าที่จะมานั่งอายเพราะเนื้อตัวไม่มีผ้าปกปิดเลยซักชิ้น

เดินไหวมั๊ย  ข้อเท้าเป็นอะไรมากรึเปล่า  พี่เห็นมันแดงๆคนตัวโตถามออกมาเพราะเพิ่งสังเกตเห็นข้อเท้าเรียวบวมออกมา  และแดงจัด

ไม่ครับ  มันปวดมากอ่ะพี่มาร์ค

เฮ้ออ..เป็นเพราะเราไม่ระวังแท้ๆเลย  ถึงต้องมาลำบากพี่มาร์คแบบนี้  ทำไมปัญหาถึงได้มารุมเร้าเรามากขนาดนี้นะ......

.

.

เอ่อ  พี่มาร์ค  คือ..ให้ผมใส่เสื้อผ้าก่อนไม่ได้หรือครับเครื่องปรับอากาศในห้องต้องผิวเนียนอยู่นาน  จนแบมแบมเริ่มรู้สึกว่าตัวเองกำลังสั่นเพราะความหนาว 

เดี๋ยวค่อยใส่ก็ได้ครับคนดี  ให้พี่ดูก่อนว่าเจ็บตรงไหนบ้าง  พี่จะได้ทายาถูกมาร์คพูดไปพร้อมขมวดคิ้วเข้มนั่นอย่างเป็นห่วงที่น้องถูกเจ็บ

เอ่อ..ก็ได้ครับ

อ๊ะ!!!”

แบมแบมร้องเสียงหลงเมื่อมาร์คเอื้อมมือไปแตะที่ข้อเท้านั่น 

พี่ว่าคงเคล็ดแล้วหล่ะ  เอาเป็นว่าเดี๋ยวขากลับพี่พาเราไปหาหมออีกที  แต่ตอนนี้พี่ว่าเรามาทายาก่อนดีกว่าคนตัวโตบอกก่อนจะคว้ายาที่เพิ่งเดินไปหยิบมาจากตู้ยาที่มีในห้องพอดี  มาค่อยๆบรรจงทาข้อเท้า

ตอนนี้มาร์คอยู่ในท่าที่นั่งขัดสมาธิอยู่ข้างๆเตียง  และตั้งใจที่จะทาข้อเท้าให้น้องชายที่นั่งอยู่บนเตียงเป็นอย่างมาก

เดี๋ยว.....ผมทาเองก็ได้ครับ

แบมแบมครับ!  ให้พี่ทาดีกว่านะน้ำเสียงที่ส่งออกมาดูเหมือนจะดุ  แต่เป็นเพราะความเป็นห่วงต่างหาก

หลังจากที่ทาข้อเท้าเสร็จร่างสูง  ก็ไล่ขึ้นมาที่ต้นขาขาว  เพราะเหมือนกันจะถูกฟาดแรงพอๆกับกลางหลังที่มีรอยแดงเป็นทางยาวลงมา  ผิวเนียนๆของแบมแบมมันเริ่มทำมาร์คมากรู้สึกว่าอยากให้น้องทาเองขึ้นมาบ้างแล้วหล่ะ 

แบมแบมหันหลังให้พี่หน่อยครับ  พี่ทาไม่ถนัดและแบมแบมก็หมุนตัวให้มาร์คทายาได้สะดวก  โดยที่ตนหันหน้าเข้ากับผนังห้อง  สายตามองไปเรื่อยๆอย่างไม่มีจุดโฟกัส  และสะดุ้งตัวเป็นพักๆ  เพราะความแสบที่เริ่มมีมากขึ้น

อึก..!!

O_O

ความเย็นชืดและความรู้สึกที่เหมือนมีอะไรนุ่มๆ  มาหยุดที่บริเวณต้นคอ  และค่อยๆไล่มาที่หัวไหล่เนียน

พี่มาร์ค.....

จุ๊บ!

เสียงจุ๊บเบาๆดังขึ้น  และถี่ขึ้น  จนแบมแบมเริ่มรู้สึกว่าจากจุ๊บ  มันกลาย เป็นขบกัดจนเค้ารู้สึกเจ็บซี้ดๆ  แต่ก็รู้สึกดีอย่างแปลกๆ…………

30%

มือแกร่งที่วางอยู่บนหัวไล่กลมกลึง  เลื่อนลงมาอย่างช้าๆจนมาถึงตรงช่วงเอวที่บางซะยิ่งกว่า  หุ่นผู้หญิงซะอีก  มาร์คลูบผิวเนียนอย่างเบาๆ  ร่างสูงยอมรับ  ว่าตอนนี้รู้สึกทั้งชอบทั้งหลงแบมแบมมากกว่าเก่าซะอีก 

 

เฮือก!

พี่มาร์ค.....กำลังทำ..อะไรครับแบมแบมที่เพิ่งตื่นจากภวังค์ที่น่าหลงใหล  สะดุ้งตัวขึ้นอย่างตกใจนิดๆ

พี่............

...แค่กำลังขอคำตอบจากเราอยู่นะ  คนดีมาร์คที่คิดว่าจะรอน้องตอบคำถามที่เค้าถามไป  แต่...ณ ตอนนี้ร่างสูงรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่มีความอดทนต่ำมากกับเรื่องของแบมแบม

เราพร้อมให้คำตอบพี่รึยัง  ฮื้มมม

 

ฟอดดด

ร่างสูงโน้มหน้าลงมาก่อนจะ  ก้มลงไปชิดแก้มนิ่มและฉกฉวยความหอมนั่นพร้อมกับไอร้อนๆที่กำลังก่อตัวขึ้น

พี่ชอบแก้มเราจัง  หอมมากเลยนะรู้ตัวมั๊ยคนตัวโตพูดก่อนจะเกลี่ยแก้มแดงนั่นอย่างเบามือ  และค่อยๆจับร่างบางให้หมุนตัวมานั่งประชันหน้ากับตน  ตอนนี้เค้าอยู่ในสภาพที่เห็นใบหน้านวลนั่นชัดขึ้น

อื้อ....เจ็บร่างเล็กครางออกมา  เมื่อมาร์คเอื้อมมือมาแตะตรงไหปลาร้า

บอกพี่สิ  คนดี....

ถ้าผมตอบตกลง...เราจะเป็นยังไงกันหรอครับคนตัวเล็กเงยหน้าขึ้นมาถาม  มาร์คที่ยืนอยู่ข้างเตียง

เป็นแฟนกันไงครับJคนตัวโตเริ่มรุกหนัก  และดูท่าทีว่าจะไม่หยุดแค่นี้ด้วย 

ผมไม่ได้ชอบพี่ซะหน่อย-////-คนขี้กังวลเริ่มคลายความรู้สึกตึงเครียด   เพราะถ้าเค้าตอบตกลงพี่ชายไป  อุปสรรคอะไรคนดีก็จะไม่หวั่นในเมื่อมาร์คเลือกที่จะอยู่ข้างกายเค้า  และเป็นมากกว่าพี่ชายที่แสนดีคนหนึ่ง  และแบมแบมก็รู้สึกว่า …..

 

...บางที....การแอบรักควรจะยุติได้แล้ว..

 

การตัดสินใจสุดท้ายของคนทั้งคู่  จะเป็นเพียงแค่การเริ่มต้นของอะไรหลายๆอย่าง  ที่ใครๆอาจคาดไม่ถึง!

จุ๊บจุ๊บ!

และนี่คือคำตอบของแบมแบม  คนดีของมาร์คค่อยๆพยุงร่างของตัวเอง  ทั้งๆที่ยังเจ็บอยู่  และยืดตัวไปจุ๊บเบาๆที่ริมฝีปากนิ่มของมาร์ค  และพรมจูบไปทั่วใบหน้าหล่อ  นั่นถือเป็นการกระทำที่ต้องรวบรวมความกล้าอยู่นานสำหรับแบมแบม  แต่ก็เป็นที่พึงพอใจของพี่ชายคนโตอย่างมาก

ฮึฮึ  คนดีรู้มั๊ย  วันนี้พี่รู้สึกดีมากเลยนะ

“….รู้ครับ  แต่ผมว่าให้ผมใส่เสื้อผ้าก่อนได้มั๊ยอ่า  คือมันหนาวนะพี่มาร์คหลังจากจบเรื่องเครียดๆ  มันทำให้ทั้งคู่รู้สึกดีที่สุด  ทั้งมาร์คแลละแบมแบมมองหน้ากันอย่างยิ้มๆ  และคนพี่ก็ระดมฟัดแก้มนิ่มๆอย่างรัว

โอ๊ยๆๆ พี่มาร์คพอแล้ว  คนดีเจ็บ เสียงหวานๆที่บอกว่าเจ็บ  นั่นเรียกให้มากหยุดได้อย่างรวดเร็ว  คนตัวโตหยิบชุดให้  ก่อนจะเป็นคนใส่ให้ ทั้งๆที่คนตัวเล็กก็ไม่ยอม  แต่มาร์คหน่ะ..ดื้อยิ่งกว่าแบมแบมอีก

พี่มาร์ค.....พี่บอกผมอีกทีได้มั๊ยว่าเราเป็นอะไรกัน

แฟนครับคนดีของมาร์ค  เป็นแฟนของพี่มาร์คสุดหล่อJไม่พูดเปล่า แขนแกร่งโอบรอบตัวแล้วโน้มให้ใบหน้านวลซุกอกแกร่ง

.

ฮึก ฮึกหยดน้ำตากลิ้งลงมาจากดวงตาใสๆ  ก่อนจะกระทบที่อกของมาร์จนซึมถึงเนื้อผ้า

แบมแบมครับ  ร้องไห้ทำไมมาร์คถามอย่างตกใจนิดๆ ที่เห็นน้ำตาใสเอ่อคลอ

อึก...แบมแบม..

ใช้คำว่ารักกับพี่ได้ใช่มั๊ยครับ  ...  อึก

ฮื้มม  เรื่องนี้เองหรือ  เด็กดีไม่ร้องนะ...ใช้คำว่ารักแล้วก็ต้องรักพี่ให้มากๆนะ  รู้มั๊ยมาร์คกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น  พร้อมลูบผมนิ่มอย่างปลอบๆ

รัก...อึก..แบมแบมรักพี่มาร์คมาก  อึก  และจะรักตลอดไป

ห้ามทิ้งพี่หล่ะ  เด็กน้อย

อื้อ!!!!”

ตั้งแต่มานี่มาร์คจูบแบมแบมบ่อยมาก  และนี่ถือเป็นจูบที่หวานและดูดดื่มที่สุดสำหรับคนทั้งสอง หวานยิ่งกว่าน้ำผึ้งซะอีก แต่ว่า.......มันจะหวานไปได้นานขนาดไหนก็ขึ้นอยู่กับความรักที่ทั้งคู่มีให้กันแล้วหล่ะ

60%

พี่แจบอม  จะให้ผมไปหาคุณแม่พี่จริงๆอ่อ?T^T”

ทำไมหล่ะ  ลิงน้อยของพี่

ก็แบบ.....สยิวอ่ะ

เอาหน่า...จะสยิวเพราะกลัวแม่หรือหรือจะสยิวเพราะพี่...พี่จะได้ไม่พาเราไปหาแม่

ไม่อ่ะ...สยิวเพราะแม่พี่ดีกว่าพูดจบก็วิ่งปรี่  ไปขึ้นรถของแจบอมด้วยความไวแสง  ก็แหม่  สยิวเพราะกลัวยังดีกว่าสยิวเพราะสยึ๋ยกับพี่แจบอมแหละหน่า

 

แต่จะว่าไป....เราก็ยังไม่เคยหนิ

ฮึ่ย..ไม่เอาๆๆ  อย่าแรดดิจินยอง-3-

 

และเมื่อเจบีขึ้นรถ  ร่างสูงก็เหยียบคันเร่งทะยาน BMW คันงามออกจากบ้านจินยองทันที

.

.

เชิญค่ะ คุณแจบอม  คุณจินยองและเมื่อถึงบ้าน  คนงานในบ้านก็พากันออกมาตอนรับ  ทั้งคู่อย่างดิบดี  แต่พอจะก้าวเข้าบ้านเท่านั้นแหละ  อยู่ๆร่างบางก็ชะงักกึกขึ้นมา  ไม่ยอมเดินต่อ

เป็นอะไรหน่ะ ตัวเล็ก  เข้ามาดิ

แหะๆ  คือแบบ  กลับบ้านตอนนี้ทันป่ะพี่แจบอม

อย่าหวังว่าจะทัน  มานี่เลยลิงดื้อ  อยากให้ผู้ใหญ่รอนานหรือไง  หื้มม

ก็เปล่า  แต่ก็สยิวอยู่ดีอ่ะ ดูดีขนลุกหมดแล้วร่างเล็กว่า  พลางยกขนเรียวโชว์ขนที่ลุกชันขึ้นมาอย่างสยิวๆ

มานี่...-..-

ด้วยความที่กลัวคุณนายและไม่รู้ว่าความกล้าที่แม่ให้มามันหายไปไหนหมด  ลิงน้อยเกาะเสาบ้านไม่ห่าง  โดยมีเจบีดึงแขนอีกข้าง  การกระทำของทั้งคู่ตกอยู่ในสายตาคนในบ้านทั้งคุณนายและแม่บ้านเก่าแก่ที่อดจะหัวเราะกับความน่ารักเด็กๆไม่ได้

จูเนียร์  ถ้าเราไม่ปล่อยเสาพี่จะงอนแล้วนะ!!”

 

อะไรนะ!!  เจบีจะงอน

 

ฟึ่บ!!

และก็ทันที  ตัวเล็กปล่อยเสาด้วยความรวดเร็วและกลับมายืนตรงพร้อมให้เจบีพาไปหาคุณแม่  หึ  คุณยังไม่เคยเห็นแจบอมงอน  มันโคตรจะพระเจ้าง้อยากอ่ะ  มีครั้งนึงและเป็นครั้งเดียวและครั้งสุดท้ายที่เค้าจะให้เจบีงอน  ร่างสูงตรงหน้างอนและไม่มาหาเค้าทั้งเดือน  คุณคิดดูสิทั้งเดือน!!  ไม่มีรถคันหรูมาจอดหน้าบ้าน  ไม่มีเสียงโทรศัพท์ดังทั้งวันพอโทรไปก็ไม่รับ  ไลน์ไปก็ไม่อ่าน  มาหาถึงที่บ้านก็ไม่เจอ  ทั้งเดือน!!  แถมทั้งพี่มาร์ค  พี่แจ็คสัน  เพื่อนๆพี่เจบีไม่มีใครบอกที่อยู่ของคนตัวโตซักคน  จินยองอยากร้องไห้มากนะตอนนั้นT^T  ยังดีที่พอหายงอนร่างสูงถึงกลับมาเป็นเหมือนเดิม  เพราะงั้นจะให้ร่างบางถึงได้ปล่อยมือจากเสาเร็วยิ่งกว่าอะไร-..-

พูดง่ายๆ  แบบนี้สิ  พี่รักตายเลยJ

แหะๆ....^^”

.

และพอเข้าบ้านมาได้ไม่ทันไร  คุณนายอิมโกนี  หน้าดุจุง  จินยองอยากคราย

เอ่อ...คุณแม่พี่แจบอมสวัสดีครับ

โถ่ๆๆๆๆ  เค้ามาจีบตั้งนาน  ไม่เคยคิดจะเจอแม่เค้า  พอเจอที  จินยองแทบทรุด  แต่ยอมรับว่าแม่พี่แจบอมสวยมาก  สวยจนไม่คิดว่าจะมีลูกชายอายุ 25 แล้ว  ให้ตายดิ !! คุณแม่เป็นแวมไพร์รึเปล่าครับ-0-

อิม แจบอม...เสียงเข้มดุๆเอ่ยขึ้น

ครับแม่ร่างสูงขานรับ

 “ปาร์ค  จินยอง....

 

จินยอง......กริบ  

เงียบไว้เว้ยจินยอง เงียบไว้T^T

 

ตัวเล็ก...

เงียบ......

 

จินยอง...

กริบ......

 

ฟอดดดดดด!

เฮือกกกก

ทำอะไรหน่ะ  พี่เจบี!!!!”ด้วยความตกใจ  จูเนียร์ตวาดคนตัวโตดังลั่น  ที่ทำอะไรต่อหน้าคุณแม่แบบนี้  แต่ก็ลืมไปเลยว่าตัวเองก็เผลอตวาดลูกชายเค้าอย่างดัง  ไม่เกรงกลัวคุณแม่ของเจบีเลยซักนิด

O_O

และเมื่อรู้ตัว.....

อ๊ากกกกก  ตายแน่!! เผลอตวาดลูกเค้าได้ไงเนี่ย  นิสัยเก่า  แก้ไม่หายซักที  จูเนียร์จะร้องไห้แล้วนะ

จินยองเอาแต่ก้มหน้า  ไม่พูดไม่จา  และเอาแต่ว่าตัวเองอยู่ในใจจน...

.

แม่.....แกล้งน้องทำไม่อ่ะ  น้องกลัวแล้ว

ฮะ!!

โถ  จินยองลูกแม่  กลัวหรือ โอ๋ๆๆๆ  ไม่ต้องกลัวนะจากหน้ามือเป็นหลังมือ  เมื่อคุณนายอิมคลายใบหน้าขึงๆนั่นและปรับเสียงเป็นโทนเดิม  เพราะดูเหมือนคนดีของเจ้าลูกชายจะกลัวเพราะเค้าแกล้งทำเข้มใส่  และคงกลัวว่าเค้าจะดุที่จูเนียร์ตวาดลูกชายเค้าซะดังลั่นเลย

ผม...เอ่ออออ

ไม่ต้องงงหรรอกจ่ะ  แม่ก็แค่แกล้งหนูเล่นเท่านั้นแหละ  แหมะ  ลูกชายแม่มีเมียกับเค้าซักทีJ

-/////-

เอ่อ....คุณแม่หรือครับ

โฮะๆๆ  เรียกไปเถอะ  ลูกสะใภ้ของแม่คุณนายอิมบอกก่อนจะพาทั้งคู่ไปยังห้องโถงกลางบ้าน  โดยพี่จับมือนิ่มของจินยองตลอดจนร่างบางเหงื่อเริ่มซึมออกมา  ด้วยความตื่นเต้น

แม่ก็แค่แกล้งเล่นหน่ะ

แล้วคุณแม่...ไม่เอ่อ...ไม่ว่าหรือครับ

หนิ  หนูรู้มั๊ยว่าเจ้าแจบอมหน่ะ  เอาแต่เล่าเรื่องหนูทุกวี่ทุกวันจนแม่อยากเจอหนู  แต่ก็ไม่ได้เจอซักที  ก็เจ้าลูกชายตัวแสบบอกยังไม่ได้เผด็จศึก^^”

 

แปร๊ดดด!!!

ผะ...เผด็จศึก.....O_O

 

แล้วนี่ได้กันแล้วหรือ?

 

ฮะ!!....ดะ....ได้กันO_O

ฮ่าๆๆๆๆ      แม่ผมยังไม่ได้ทำอะไรทั้งนั้นแหละ  ฮู้ววว  น้องหน้าแดงหมดแล้ว พอเลยๆๆ  ห้ามแกล้งๆๆแจบอมที่นั่งฟังอยู่นาน  ถึงกับขำออกมาเมื่อแม่พูดเรื่องที่เค้าเคยบอกไว้  แต่เจ้าตัวก็ยังคงไม่พูดอะไรจนจูเนียร์หน้าแดงเหมือนจะระเบิด  เค้าเลยพูดขัดแม่ขึ้นมาซะก่อน  ก่อนที่เด็กน้อยของเค้าจะแก้มระเบิด-3-

แต่เดี๋ยวก็ได้เผด็จศึกแหละ  คืนนี้เป็นไง  เด็กดีของพี่Y

100%

 

 

TALK : ที่ร๊ากกกกก  ช่วงนี้พี่มาร์คกับหนูแบมแบมเอาใจไปเต็มๆค่ะ  รู้สึกสยิวกิ้วแทนแบบมแบม  แอร้  เอาเป็นว่าตอนต่อไปจะเป็นยังไงดีน๊า   รีดที่รักว่าาาา.....จะเป็นยังดีอ่าาา กิกิ  ไปล้าาา จุ๊บๆๆ  เอาไว้เจอกัน  พน.นะคะ บุยๆ  อย่าลืมเม้นให้เค้าด้วยนะเธอ

TALK : สวัสดีรีดที่รักนะค่ะ  อิพี่มาร์ครุกหนักมากอ่ะ  ตอนนี้โคตรมดขึ้นคอมอ่ะบอกเลย  ก็นะคนเค้ารักกันห้ามไม่ได้ร๊อกกกก  พน. 40 เปอร์ที่เหลือนะครัชผม  รักชากีอย่าลืมเม้นกับโหวตให้นิยวยเค้าด้วยหนาา จุ๊บๆ -3- ด๊วบบบๆ
TALK : แอร้...ที่เหลือเป็นคู่บีเนียร์  น่ารักกันซะจริง  พน.ค่อยเจอพี่มาร์คนะจ๊ะ  เอาหล่ะ  อย่าลืมเม้นกนาาา  รักรีดค่าา จุ๊บๆ-3- บุยๆ

 
© Tenpoints!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

1,110 ความคิดเห็น

 1. #1079 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 03:37
  พ่อกับแม่จะเข้าใจมั้ยเนี่ย
  #1079
  0
 2. #1042 Suputthara (@suputthara) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 23:22
  บีเนียร์น่าร้ากกกกก แต่มาร์คแบม... เหมือนเราได้กลิ่นมาม่ารสต้มยำกุ้งเลย TT
  #1042
  0
 3. #860 Markbam (@exoandsnsd) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2557 / 16:25
  ทำไมแม่น่ารัก -3-
  #860
  0
 4. #839 หม่อมแม่ (@kanyanuth) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2557 / 14:59
  โงย!!!! น่ารักกกกกก!!!!!!
  #839
  0
 5. #802 ตัวเล็ก (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2557 / 19:26
  แม่น่ารักอะ55555555555555

  รู้เลย พี่บีหื่นเหมือนใคร อุ๊ปส์!!! 5555555
  #802
  0
 6. วันที่ 23 ตุลาคม 2557 / 23:26
  แม่พี่บีโคตรตรงอ่ะ ได้กันแล้วหรอ พูดเหมือนถามว่า กินข้าวมาแล้วยังเลย
  #739
  0
 7. #705 Little IU (@iu-say-hi) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 22:48
  ในที่สุดใจตรงกันจนได้ ตอนแรกที่จูบกับผู้หญิงเพื่ออะไรอ่ะ? ช่างเหอะ สุดท้ายก็ลงเอยกันล่ะนะ กลัวแต่ยูคนี่แหละมาไม่ดีแหง๋ๆ ส่วนแจบอมกับจินยองสบายๆหายหัว แม่สามีต้อนรับดี ฮ่าๆๆ
  #705
  0
 8. #665 Tooktaja (@tooktaja) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2557 / 10:24
  มาร์คแบมเข้าใจกันสมหวัง อิอิ
  #665
  0
 9. #629 ืืnatty797 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 กันยายน 2557 / 22:23
  สรุปแล้วพวกแม่ๆเค้าเป็นสาววายชิมิ 5555 จิ้นลูกกันจัง
  #629
  0
 10. #625 MandM (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 กันยายน 2557 / 13:33
  อร๊ายฟินค่ะ จูบจากด้านหลัง><

  ชอบคุณแม่เจบีจังเลยอ่าน่ารักอิอิ
  #625
  0
 11. #577 moslolo (@anpk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 20:04
  เกิดอะไรขึ้นมาร์คโดนอะไร'0'
  #577
  0
 12. #558 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 11:32
  น่ารักทั้งมาร์คแบม ทั้งบีเนียร์เลยอ่ะ แหมบรรดาแม่ ๆ ของแต่ละคู่ก็ช่างรู้เห็นเป็นใจเสียจริง ๆ
  #558
  0
 13. #553 Kang'g Nisarchon (@089252680) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 09:10
  ฟินมากอ้ะ มาร์คแบม ถ้าเป็นจริงๆก้อดีเนาะ ฟินตลอดชาติ55555
  #553
  0
 14. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 15. #393 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 23:48
  เนียร์อยากรู้ดีนักเป็นไง รู้แจ้งไหม มาร์คแบมงานดราม่ามาสินะ ยูคส่งรูปมาให้พ่อกะแม่ป่ะนี่
  #393
  0
 16. #341 ♡ต้วน' (@dookoogoo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 22:09
  ในที่สุด ก็เป็นแฟนกันแล้ววว
  พี่มาร์คดูแลน้องดีมาก
  อย่าทำให้น้องเสียใจนะ TT^TT
  #341
  0
 17. #275 เดร (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 22:43
  กร๊าาาากกกก!!! คุณแมาพี่เงิงพอกันทั้งแม่ทั้งลูก 55++

  น่ารักอ่าาา อยากมีคุณแม่สามีแบบนี้ ^///^
  #275
  0
 18. #266 portiiz (@littlemyth) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 16:15
  เนียร์เด็กดี
  แบมเด็กดี
  พี่ๆรักตายเลยย-///-
  #266
  0
 19. #245 theXNs' (@mcmaxxim) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 00:36
  อิพี่เจบี ร้ายกาจ
  #245
  0
 20. #242 รัน รัตนะ (@rannaran) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 17:17
  ฟินจนตัวแตกกกก (รีดตายอย่างสงบ) แอ๊กๆๆ
  #242
  0
 21. #236 m.zslt (@babimook) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 21:18
  กรี้ดดดดดดดดดดดดด พี่บี!!!!!!!  ทำไมเป็นคนแบบนี้

  คุณแม่ก็เหมือนกัน แกล้งน้องทำไมม 55555555555555555

  แล้วพี่มาร์คน้องแบมนี่จำไปได้สวยใช่มั้ย นี่หวั่นเกรงมากจริงๆ
  #236
  0
 22. #231 KATOL_039 (@KATOL_039) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 มีนาคม 2557 / 14:03
  แอร๊ยยยย ตายไปเล๊ยยย

  ฟินสองคู่เลยนี่ >///< ฮอลลล

  จะไม่ทนๆ จินยองมุ้งมิ้งเว่อ !!

  แบมแบมน่ารักอ่ะ ร้องไห้ด้วย 55555 อินเกิน
  #231
  0
 23. #230 โมโมกิยูริกะ (@mikimomo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 มีนาคม 2557 / 12:50
  คุณแม่พี่แจบอมได้ใจมากๆเลยอ่ะ
  ฟินกับพี่มาร์คกับน้องแบมมากๆเลยอ่ะ
  #230
  0
 24. #229 aumarmy97 (@armyforme) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 มีนาคม 2557 / 11:39
  คุณแม่ขา เปิดทางสะกว้างเลยน่ะค่ะ 55+
  #229
  0
 25. #228 AmDNN1999 (@aommy-patcharin) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 มีนาคม 2557 / 01:32
  พี่บีคนกาม... หื่นไปนะเพคะ -.,-
  #228
  0