GOT7 : ขอแค่ได้รัก : MARKBAM

ตอนที่ 16 : ขอแค่ได้รัก : ตอนที่ 15 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5215
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  14 พ.ค. 57
MARKBAM : ตอนที่ 15

ในเช้าวันถัดมา  แบมแบมก็เอาแต่หลบหน้าพี่ชายอยู่ตลอด  ทั้งๆที่บอกว่าอยากให้พี่ชายติวให้  แต่ตัวเองกลับไม่ยอมเจอมาร์คเลยตั้งแต่ผ่านพ้นเรื่องเมื่อคืนไป  ทุกอย่างทำเอาคนน่ารักถึงกับทำอะไรไม่ถูก  เมื่อตื่นเช้ามาในอ้อมอกอุ่นๆพลันสมองก็นึกถึงว่าตัวเองทำอะไรน่าอายเพียงใด  จนใจเต้นไม่เป็นระส่ำ  แก้มแดงก่ำอยู่ตลอดเวลา  จนคนในบ้านอดมองอย่างเป็นห่วงไม่ได้

ป่านนี้พี่มาร์คจะตื่นรึยังนะ...

ตึก  ตึก

ร่างบางทำใจให้กล้าก่อนจะเดินขึ้นไปดูพี่ชาย  ที่ดูถ้าจะไม่มีมีวี่แววลงมาข้างล่างเลยซักนิด

แกร๊ก

ประตูถูกเปิดออกอย่างเบาๆ  เพื่อให้เงียบเสียงที่สุด เผื่อพี่ชายจะยังไม่ตื่น  แต่พอประตูเปิดกว้าง  สายตาของแบมแบมกลับมองไม่เห็นแม้แต่เงาของมาร์คเลยซักนิด

อาบน้ำหรือ?

คิดได้แบบนั้นก็มองไปทางห้องน้ำแต่พอชะโงกดูก็ไม่พบสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าพี่ชายเลย  เพราะประตูห้องน้ำเปิดอยู่เลยไม่มีเสียงน้ำไหลเลยแม้แต่น้อย  ห้องก็เงียบกริบเหมือนไม่มีคนอยู่

แล้วพี่มาร์คไปไหน?

พี่มาร์ค....

พี่มาร์ค...

แบมแบมเอ่ยเรียกด้วยน้ำเสียงหวาดหวั่น  แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับกลับมาจน...

ฟึบ!

เฮือก!

อยู่ดีๆผ้าห่มผืนหนาที่กองอยู่อีกฝั่งของเตียงก็ตวัดขึ้นมาอยู่บนเตียงเหมือนกับมีใครเป็นคนตวัดมัน  จนเด็กน้อยหน้าประตูถึงกับขวัญผวา

อื้อ...

เสียงยานครางของมาร์คดังออกมา  เรียกให้คนตัวเล็กเดินไปดูและก็พบกับพี่ชายที่นอนอยู่ข้างเตียงซึ่งเป็นมุมอับที่เจ้าตัวมองไปเห็น  ชายหนุ่มในสภาพกางเกงนอนตัวเดียวอวดบอดี้สุดฮอตเล่นเอาแบมแบมเกือบจะสำลักความอาย  แต่ก็ต้องทำใจกล้าๆเดินเข้าไปเขี่ยๆ(?)พี่ชายให้ตื่น

พี่มาร์คครับ..เอ่อ..ตื่นเถอะครับ

อื้อ....

พี่มาร์ค...ด้วยความที่เจ้าตัวไม่ยอมตื่น  แบมแบมก็จำต้องนั่งลงปลุกมาร์คอย่างจริงจัง  ร่างบางเขย่าตัวผู้เป็นทั้งคนรักและพี่ชายอยู่นาน  แต่ก็ไม่มีท่าทีว่าจะตื่นแต่อย่างใด

พี่มาร์คกลายเป็นคนขี้เซาตั้งแต่เมื่อไหร่กันครับ...-..-

อื้อ...แบมแบม

พี่มาร์คตื่นเถอะ...จะเลยเวลาข้าวเช้าแล้วนะครับ  เดี๋ยวก็ปวดท้องหรอก..อึบ!”

คนตัวเล็กพยุงพี่ชายให้นั่งตัวตรงอย่างยากลำบากเพราะมาร์คไม่ยอมตัวซักที...แต่ใครจะรู้...ว่าที่ไม่ยอมตื่นเป็นเพราะง่วงหรืออยากแกล้งกันแน่...

หมับ!

แขนแกร่งคว้าคนที่ตัวเล็กกว่าเข้ามาซุกในอ้อมอกด้วยความรวดเร็วจนร่างงบางเองก็ตั้งตัวไม่ทัน  แถมตอนนี้ก็ดันพลาดจนต้องลงไปนั่งอยู่บนตักแกร่งของมาร์คอีกตั้งหาก  เหตุการณ์เมื่อคืนยังไม่ทันจะเลือนไปจากความทรงจำ  วันนี้ยังจะมาอยู่ในท่าที่ชวนส่อขนาดนี้อีก 

นี่พี่จะทำให้ผมตัวแตกกันเลยรึไง...-///-

พี่มาร์ค....อย่าเล่นแบบนี้สิ....-///-...ผมตกใจ..นะ

หึหึ  ไม่เห็นพี่เล่นแบบนี้  ให้พี่เล่น ท่าแบบไหนหล่ะครับ

อย่านะ...อย่าหอมมม  แก้มผมช้ำหมดแล้วแบมแบมร้องเสียงอู้อี้อยู่ในอกเมื่อจู่ๆ มาร์คก็ระดมหอมไปที่แก้มนวลอย่างย้ำๆซ้ำๆ  จนตัวร่างบางเองเริ่มเห่อแดงอย่างกับคนแพ้อะไรซักอย่าง

ก็หอมหนิครับ

-///-

ให้ตายสิ....เขิน

อีกอย่าง.....เมื่อคืนพี่ก็ออกจะทำมากกว่านี้ด้วย  ไม่เห็นห้ามพี่เลยหนิครับ  คนดีมาร์คเอ่ยอย่างคนเหนือกว่าที่ทำให้คนรัก  เขินอายจนไม่กล้าสบตาได้ขนาดนี้  และถึงแม้จะไม่ได้ทำอะไรไปมากกว่านั้นแต่ไม่ช้าหรอก....ไม่ช้าเลยที่มันจะมากกว่าเมื่อคืน  ในเมื่อร่างบางในอ้อมอกก็ทำตัวน่ารักขึ้นทุกวันจนมาร์คเองก็ลืมเรื่องงานเรื่องเครียดๆได้ไปมากเลยทีเดียว

พี่มาร์ค..ห้ามพูดนะ -///-  ห้ามพูดเรื่องเมื่อคืน...

ทำไมหล่ะครับ....ไม่ชอบหรือ...

อื้อ...ก็..ก็ชอบ..แต่แบมแบมเขินหนิร่างบางเอ่ยออกมาอย่างตรงๆ  เพราะถ้าไม่พูดมาร์คเองก็คงจะล้อน้องชายไปอีกนาน

หืมมม.....เขินหรือครับ  หึหึ

หยุดเลยนะ...พี่มาร์ค  แบมบอกแล้วไงห้ามล้อ  แล้วก็ห้ามคิดด้วย!”

ไม่ให้พี่คิดไม่ได้หรอก...แบมแบมออกจะ.......อ๊าาา!!

ฉ่าาาาาา

-////-

40%

พี่มาร์ค!!!!”

ลุกเลยนะพี่มาร์ค  อาบน้ำเลยแบมจะไปข้างล่างแล้วเจ้าตัวว่าก่อนออกแรงดิ้นจนหลุดออกมาอย่างง่ายดายเพราะมาร์คก็ตั้งใจจะปล่อยคนตัวเล็กอยู่แล้ว

หึหึ ครับๆ เดี๋ยวพี่ลงไปหานะมาร์คลุกขึ้นคว้าผ้าเช็ดตัวและเดินเข้าห้องน้ำไป  อย่างไม่ลืมที่จะทิ้งรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ไว้ให้น้องชายได้เขินเล่นๆ

ให้ตายเถอะพี่มาร์ค  ทำแบบนี้ไม่กลัวแบมเป็นโรคหัวใจไปก่อนเลยรึไงกันครับตัวเล็กค้อนใส่ประตูห้องน้ำน้อยๆ  และหอบเอาหนังสือในห้องลงมาด้วยก่อนจะลงไปข้างล่างอย่างที่บอกพี่ชายเอาไว้

.

.

ทางด้านยูคยอมเองก็เริ่มนั่งไม่ติดเมื่อมาร์คระวังตัวมากเป็นพิเศษแถม  มาร์คเองก็ยังให้คนตามสืบทุกอย่างโดยมีคุณพ่อหนุนหลังอยู่อย่างเงียบๆ  ถึงแม้ลูกน้องของทางนี้จะมีฝีมือมากเท่าไหร่  แต่ถ้าหากมาร์คลงมาจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเองเต็มตัวเมื่อไหร่  ต่อให้มีลูกน้องมากมายขนาดไหนก็ไม่คณามือผู้ชายที่ชื่อมาร์คต้วน  ตอนนี้ยูคยอมกำลังกลัว  กลัวว่าที่ทำทุกอย่างไปมาร์คจะรู้..

ทั้งๆที่ตัวยูคยอมเองแค่รักผู้ชายคนหนึ่งเท่านั้น  แล้วยูคยอมผิดหรือที่อยากจะได้ผู้ชายคนนั้นมาครอบครอง...

ไง..ยูคยอม  แค่นี้ถึงกับตัวสั่นเป็นเจ้าเข้าเลยรึไง

“…..ไบรอัน

ชั้นไม่ได้ตัวสั่น!”

หมับ!

ฟอด!

ชอบมาร์คมากขนาดนั้นเลยรึไงฮะไบรอันถามออกมาด้วยน้ำเสียงเข้ม  และเดินเข้ามาใกล้ร่างโปร่งก่อนจะกอดจากทางด้านหลัง  จมูกโด่งก้มลงสูดความหอมจากกลิ่นกายเสียฟอดใหญ่

นายเลิกทำแบบนี้ซักทีได้มั๊ย!!”

หึหึ  ชั้นไม่ทำก็ได้  แต่แลกกับที่มาร์คจะรู้เรื่องทุกอย่างที่นายทำและกำลังจะทำด้วยคนตัวโตขู่น้อยๆและก้มลงสูดความหอมที่ลำคออย่างย้ำๆจนคนถูกกระทำเองก็รู้สึกแปลกๆในหัวใจอยู่ไม่น้อย

ใช่...คิมยูคยอมรักมาร์ค  รักเพื่อนสนิทของตัวเอง  หัวใจของร่างโปร่งเป็นของมาร์คมาเนิ่นนานแต่ก็ได้กลับมาเพียงคำว่าเพื่อน...แต่ไม่ใช่กับร่างกาย  ในเมื่อสิ่งนั้นถูกพรากไปตั้งแต่รู้จักกับผู้ชายที่ชื่อ...ไบรอัน

.

.

พี่หวัง...เมื่อไหร่จะติวเนี่ยย

มาๆๆ ไม่แกล้งแล้วก็ได้แหม่ชายหวังที่ทำตัวลีลาไม่ยอมติวให้ร่างเล็กซักทีอดจะโอดครวญไม่ได้ ก็แหม่ไอ้ติวหน่ะเมื่อไหร่ก็ได้หวังมีวิธีลัดแต่แบบ  ตอนนี้กำลังอยากเต๊าะเด็กไง  ตัวขาวๆ  ปากแดงๆ  แก้มนิ่มๆ  ตัวก็หอมอีกต่างหาก  อดใจยากนะจะบอกเถอะ

แล้วเด็กดีของพี่ไม่ถนัดตรงไหนหล่ะ  พี่จะได้สอนถูก

...ออกเสียง

อ่า...แล้วสอบออรัลนี่ยังไงอ่ะ?

ก็แค่อ่านบทความภาษาอังกฤษในหนังสืออ่ะแหละ  แต่แบบน้องไม่เก่งไง  อีกอย่างก็ไม่รู้ว่าอาจารย์จะเอาหนังสือที่ไหนมาให้อ่านด้วยนี่ดิยองแจบอกอย่างเซ็งๆ  จริงสอบอันนี้ใครๆก็ทำได้แหละ  ไม่ถึงกับต้องติวหรอก แต่ด้วยความที่ร่างบางช่างไม่มั่นใจในการอ่านภาษาอังกฤษของตัวเองเอาซะเลยนี่สิ  ถึงต้องมีคนสอนให้  บางคำยังอ่านผิดๆถูกๆอยู่เลย

.

ทั้งคู่นั่งอ่านนั่งท่องกันอยู่นานจนเวลาล่วงเลยไปมากแล้ว  ยองแจก็ตั้งใจอ่านจนเริ่มจะได้ขึ้นมาบ้าง  ส่วนแจ็คสันก็เอาแต่มองปากแดงๆที่ขยับไปมาพูดภาษาอังกฤษจนเกือบจะทำมากกว่าการสอนอยู่แล้ว 

ว่าไงครับ  หมาน้อยพอจะได้มั๊ย

ก็พอได้อ่ะ...

คนสอนดีก็แบบนี้แหละ  งั้นพี่ขอรางวัลหน่อยสิ

พี่หวัง......จะขออะไรอีกล่ะ  ระหว่างติวพี่ก็หอมแก้มจนน้องช้ำไปหมดแล้วเนี่ย-//-คนตัวเล็กพูดออกมาอย่างอายๆ  ก็ระหว่างที่สอนร่างสูงก็เอาแต่วนเวียนอยู่ใกล้ๆแก้มคนตัวเล็กกว่าไม่ห่าง  พอได้จังหวะก็หอมตลอดไอ้ครั้นจะห้ามก็ห้ามไม่อยู่ซะด้วยสิ  เป็นผู้ชายที่ดื้อที่สุดในสามโลกเลย  ให้ตายสิ!!

ฟอดดด

ฟอดดด

ก็แหม  มันยังไม่เร้าใจไงว่าไม่ทันขาดคำจมูกโด่งเป็นสันก็กดลงที่แก้มนิ่มหอมซ้ายขวา  จนคนจะเอ่ยห้ามเอือมระอา

เร้าใจอะไรของพี่เล่า!!-////-”

นะ  ขอพี่หวังแทะอีกนิดนึงนะJ

ก็ได้!!”

และยองแจก็ได้แต่เอ่ยตอบตกลง  ร่างบางเองก็คิดว่าถ้าหากตนห้ามจริงๆก็ห้ามได้  แต่ที่ห้ามไม่ได้คือใจของเจ้าตัวเองตอนนี้ต่างหาก  ที่กำลังยินยอมให้ร่างสูงเข้ามาจับจองพื้นที่..และก็อาจจะไม่สามารถเหลือไว้ให้ใครได้อีก....

จุ๊บ!

แต่ชายหวังกลับเพียงแตะเบาๆที่ริมฝีปากบางอย่างที่เจ้าของยังไม่ทันได้ตั้งตัว..

หึหึ  อยากให้ทำมากกว่านี้รึไงครับ เบบี๋ของพี่แจ็คสันเอ่ยขึ้น  เมื่อเห็นสีหน้าที่ดูจะผิดหวังนิดหน่อย

บ้า!!!!!-////-”

 

80%

หลังจากเสร็จภารกิจแทะโลมเด็กแจ็คสันก็นั่งคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยอยู่นานจนร่างสูงตัดสินใจเอ่ยบางอย่างออกมา

นี่....คนดี  พี่หวังถามอะไรอย่างสิแจ็คสันเกริ่นขึ้นมาอย่างจริงจัง

..?

ชอบพี่บ้างรึเปล่า?

!!!

....

อ่า......ยังไม่ชอบเลยหรือแจ็คสันเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงติดจะเศร้าเล็กน้อยเมื่อยองแจเงียบไปเฉยๆ  ก็ในเมื่อแจ็คสันเองก็รู้ตัวและรู้มานานมากแล้วด้วยว่าชอบเด็กตรงหน้าขนาดไหน  บอกได้เลยว่ามากจนร่างสูงก็ไม่คิดว่าจะทั้งรักและทั้งหลงร่างบางถึงขนาดนี้  เค้าเองก็แสดงออกอย่างชัดเจนและดูเหมือนคนตัวเล็กก็อาจจะชอบเค้าไม่น้อยเลยทีเดียว  แต่มันก็.....รู้สึกไม่มั่นใจกับความรักที่ทุ่มลงไป  เพราะมันยากมากที่จะรู้สึกว่าชเวยองแจ...รู้สึกยังไงกันแน่

พี่หวัง.....

พี่โง่หรือพี่โง่กัน!....มาขนาดนี้แล้วถึงพี่ไม่ชอบน้อง  น้องก็ชอบพี่อยู่ดีนั่นแหละ!!  ไอ้แก่บ้า!!”ยองแจตะโกนอย่างเหลืออด  เพราะร่างสูงที่ดูเหมือนจะเจ้าเล่ห์และรู้ไปซะทุกอย่าง  กะอีแค่เรื่องแค่นี้ยังไม่รู้  -..-

O_O

เมื่อกี๊พูดว่าอะไรนะคนดี  พี่ไม่ได้ยิน?

ชอบไงชอบ!! ชอบ!! ชอบ!! พอใจมั๊ยเล่า!!”ร่างบางตะโกนอย่างสุดเสียง  ก่อนจะวิ่งดุ๊กๆเข้าไปมุดในผ้าห่มผืนหน้าบนเตียงคิงไซส์กับเจ้าพลูโต

ซักพัก....

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด!!”

ร่างบางใต้ผ้าห่มผืนหน้าอุดหูทันทีเมื่อมีเสียงแปดหลอดที่อยู่ๆก็ดังขึ้นมาใกล้ๆ และก็ไม่ใช่ใคร แจ็คสัน!!! เหอะไอ้พี่หวัง กรี๊ดเพื่อ?

พี่หวัง! กรี๊ดทำไม!”

ดีใจไงครับเด็กน้อย  ม๊าาา!!  หวังมีเมียแล้วม๊า!”ร่างสูงดีใจแบบขั้นสุดจนตะโกนเรียกมารดาอย่างดังและนั่นก็ทำให้คนในบ้านวิ่งขึ้นมาดูเหตุการณ์ข้างบนรวมถึงคุณนายหวังและคุณนายชเวที่เพิ่งมาด้วย

ฉิบ....ละ 

ม๊า..หวังมีเมียแล้วอ่ะม๊า~งสูงกระโดหยงๆเหมือนเด็กๆเข้าไปกอดแม่ตนเองพร้อมหอมฟอดใหญ่

ฮ๊า~  ชื่นใจอะม๊า

และกว่าแจ็คสันหวัง  จะหยุดกระโดดโลดเต้นได้ทั้งบ้านก็เหนื่อยไปตามๆกัน  รวมถึงลูกสะใภ้ที่ตอนนี้ยังไม่ยอมออกจากที่กบดาน(?)คิงไซส์นั่นเลย..

100%


TALK : ความจิงอยากให้อินังพี่มาร์คนางเข้มกว่านี้นะ  แต่แบบชอบเวลาแบมแบมเขินอ่ะ  อย่าตกใจถ้าตัวละครจะอารมณ์แปรปรวน 555+  อย่าลืมเม้นกันนะคะ  อ่อกดโหวตให้เค้าด้วยน๊าา  พลีสสสส-3- จุ๊บๆ
TALK : แหะๆ อู้ไปตั้งหนึ่งอาทิตย์ซอรี่แบบสุด-3-  นี่แหละจ้า  ทุกคนก็สมหวังกันถ้สนหน้า  แต่มาร์คแบมยังไม่เคลัยี์ อิอิ เจอกันค่าา

 

เปิดเรื่องใหม่จ้า!!!  ชอบกดเฟบ. ใช่กดโหวตเด้อ.
 
พิษรักYดวงใจ [YAOI][BL]
 

http://my.dek-d.com/breakdown/writer/view.php?id=1153632


เพจอยู่หน้าบทความค่ะ-3-อย่าลืมไลค์น๊า  

ชากีจะแจ้งข่าวทุกอย่างไว้ที่นั่นเผื่อใครยังไม่รู้นะคะ-3-

 

 

Sweet Kind Pink Cherry
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

1,110 ความคิดเห็น

 1. #1083 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 15:02
  มาร์คแบมก็หวานนนนน
  แจ็คแจก็บันเทิง
  ไบรอันยูคนี่ดาร์กเลย
  #1083
  0
 2. #1047 Mermaidtears (@scopianking) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 10:32
  ถ้าเราปนแบมนะ ระเบิดไปแล้ว
  อิหวัง แกจะดีใจให้โลกแตกไหม

  #1047
  0
 3. #969 dyodo_8812 (@bleach_pa) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 / 23:14
  น่ารักทั้งสองคู่เลย พี่หวังดีใจเกินหน้าเกินตามาก 555
  #969
  0
 4. #808 ตัวเล็ก (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2557 / 21:23
  . . . . . . . . ช๊อคกะอิพี่หวังแปบ 55555555555

  แตงคิดถูกคิดผิดวะเนี่ย 55555555555555555
  #808
  0
 5. #754 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 / 06:52
  เฟย์แกนี่มันมาตบแจได้ไง แจดีมากลูกที่ตบคืน แล้วมาว่าแจหน้าด้านคือไรยะด้านเรื่องไร เค้ารักกันอ่ะ
  #754
  0
 6. #711 Little IU (@iu-say-hi) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 23:04
  เขิลมาร์คแบมอ่ะแจ็คแจก็ใช่ย่อย ยูคคคคคคคคหยุดเถอะอย่าให้มันบานปลายเพราะแม้แต่เพื่อนจะไม่ได้เป็นนะ ฮือออ
  #711
  0
 7. #639 MandM (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 กันยายน 2557 / 23:11
  5555 ฮ่าแจ็คจริงๆนะ

  มาร์คนี่ก็นะแหย่น้องจังอิอิ
  #639
  0
 8. #606 aoommiexo (@varissara_aoommi) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 กันยายน 2557 / 21:09
  โอ๊ยยย ขำจนปวดกราม 5555 โง่หรือโง่เนี้ยหวัง? 555555555
  #606
  0
 9. #582 moslolo (@anpk) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 20:37
  ไบรอันเป็นคนดีอยู่เหมือนกันนี้น่า
  #582
  0
 10. #410 Luhan~ (@malaithip-88) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 00:19
  อิพี่หวัง...ถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถ
  #410
  0
 11. #408 I love KIM SUHo (@kwangmin-boi) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2557 / 10:32
  วรั้ยยยย หวังกับแจน่ารักอะ ><
  #408
  0
 12. วันที่ 15 พฤษภาคม 2557 / 00:06
  โอ๊ยยยยย อิพี่หวัง มีเมีย แต่แรดกว่าเมีย ไม่โอนะ 555555
  #406
  0
 13. #402 Geminious (@gsrunit6) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2557 / 21:36
  อ่านแล้วก็เขิน ยิ่งแจคแจ ยิ่งเขินเลยค่ะไรท์ พี่หวังขี้เต๊าะะ แอร๊ย
  #402
  0
 14. #401 oni (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2557 / 18:38
  หวานกันไปทั้งสองคู่ แต่ว่ายูคจะทำไรน้า มาร์คหรือแบมอ่ะ  แต่ว่าไบรอันก็ช่วยได้เยอะนะ ขอให้ยูคเลิกรักมาร์คแล้วกลับไปรักไบรอันแทนทีเถอะ  เค้าขอใช้ชื่อนี้(oni)แทน ong นะ
  #401
  0
 15. #400 IamChocoBerry (@aehoh) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2557 / 16:20
  ความเท่ห์ของพี่มาร์คหายไปกับฉากมุ้งมิ้งของหวังแจ 555
  #400
  0
 16. #399 tienin (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2557 / 06:40
  อิหวังงงงงง นี่กลัวไม่คุ้มใช่มะแก แจช้ำหมดแล้วว555

  ต้วนตั้งแต่เปิดตัวเนี่ย ทำแบมเขิลตลอดดด><

  ยูคมันไม่ผิดหรอกที่รักเพื่อน อยากได้อ่ะ แต่มันผิดที่ทำร้ายคนอื่นนะลูก
  #399
  0
 17. #398 KATOL_039 (@KATOL_039) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2557 / 02:57
  อ๊อยยยย เขินอิต้วนอ่อยแบมแบมมากข่าาา >////<
  ฮอลลลล น่ารักอ่ะ คือหวังแจมุ้งมิ้ง ชอบเลย ~ 
  สงสารยูคนะ .. TT^TT
  #398
  0
 18. #397 Minnee Pare (@minimae09) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2557 / 02:50
  รู้สึกหวังแจแย่งซีนมาก แทนตัวดูน่ารักพี่หวังอย่างนั้นน้องอย่างนี้เขินตัวบิด เรื่องแรกที่แหวกมากยูแอบชอบมาร์คปกติยูต้องแอบรักแบมสิน่าสนๆๆๆ
  #397
  0
 19. #396 tienin (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2557 / 00:20
  โอ๊ยยยยย ต้วน>////<

  แบมตายๆๆๆตัวแตกไปเลย
  #396
  0
 20. #380 Piam'Mara (@night-tee) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 16:49
  อ้ากก มาร์คแกล้งแบมๆอ่ะ 
  รู้อยู่ว่าแบมๆเขินยังจะแกล้งอีก
  #380
  0
 21. #379 AmDNN1999 (@aommy-patcharin) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 15:53
  บ้าจริงนะพี่ชาย!~
  #379
  0
 22. #378 _tnclk (@mhewwiii) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 14:47
  พี่มาร์คหื่นนน

  ทูแบมเขินน่ารักมาก ./////.
  #378
  0
 23. #377 ong (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 12:09
  มาร์คเช้าแล้วนะจะต่ออีกหรือ  ชอบแบมเขินน่ารักดี พี่มาร์คได้โอกาศอ้อนแบมเชียว
  #377
  0
 24. #376 ann (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 11:45
  มาต่อเถอะ -.,-
  #376
  0
 25. #375 IamChocoBerry (@aehoh) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 10:51
  พี่มาร์คคะ ไม่ค่อยเลยนะคะ
  มุกเนียนไม่ตื่นเนี่ย มีแต่ได้กับได้จริงๆ ฮาๆ

  ไม่ได้ไม่ชอบ แค่เขิน....น้องแบมบอก
  #375
  0