GOT7 : ขอแค่ได้รัก : MARKBAM

ตอนที่ 5 : ขอแค่ได้รัก : ตอนที่ 4 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7518
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  14 ก.พ. 57

 

MARKBAM : ตอนที่ 4    

 

เนื้อเรื่องดำเนินมาไม่ถึง 4 นาที ก็มีฉากเลิฟซีนให้เห็น ให้ตายสิ!!! ไอ้เจบีมันเลือกหนังบ้าอะไรของมัน  ผมได้แต่บ่นในใจมือก็พลางปิดตาแบมแบมเอาไว้  ไม่ได้หรอก!! ถ้าแบมแบมเห็นมีหวัง  ช็อคชัวร์-..-

พี่มาร์ค ปิดตาแบมแบมทำไมครับ?

ไม่มีอะไรหรอก  แต่ตอนนี้ยังเปิดไม่ได้ครับ เด็กดื้อ

สิ้นเสียงมาร์คไปแล้ว  แต่มือเรียวของมาร์คก็ยังคงปิดตาร่างบางอยู่  กลิ่นหอมอ่อนๆของน้ำหอมยี่ห้อดังที่ติดอยู่บนมือมาร์ค  มันทำให้คนตัวเล็กเคลิ้มซะแล้วสิ!!

อ่ะ ลืมตาครับ พี่ไม่ปิดแล้ว

ชายหนุ่มว่าแต่แบมแบมก็ยังคงไม่ลืมตา  แถมมือนิ่มยังจับมือมาร์คให้ค้างอยู่แบบนั้นอีก  และกว่าเจ้าตัวจะรู้สึก ก็ผ่านไปซักพัก

ชอบกลิ่นน้ำหอมหรือ คนดี

อ่า ครับ หอมดีใช่แบมแบมชอบกลิ่นน้ำหอม  แต่ว่านะบางที่พี่มาร์คอาจจะไม่รู้ว่ากลิ่นพี่มาร์คหน่ะ  หอมกว่าตั้งเยอะ>< คนตัวเล็กได้แต่เหม่อคิดอยู่ในใจอยู่นาน 

ตลอดเวลาที่หนังฉายและยังไปไม่ถึงครึ่งเรื่อง  มือหอมๆของมาร์คก็คอยจะปิดตาคนตัวเล็กตลอดเวลาเพราะไอ้ฉากหนังบ้าๆมันมีได้ตลอดเลยเนี่ยสิ!!!

เจบี.....เจบี!!”

ลิงบ้า!!  เรียกพี่หน่อยไม่ได้รึไง 7 ปีนะ!!”

เอาหน่าจินยองตอบอย่างไม่ยี่หระ

แล้วเรียกทำไมอ่ะ?

“…..”

เลือกหนังได้..เควี่ยมาก-*-ร่างบางเงียบไปนิดก่อนจะพูดออกมา  ก็แน่หล่ะ ไอ้หนังบ้านี่มันสามชั่วโมงแถมมีแต่ฉากอย่างว่า....เหอะ

เอาหน่า หนุกๆ อย่าบ่น ดูคู่นั้นดิ ยังดูเฉยๆเลยร่างสูงว่าก่อนจะพยักเพยิดให้คนตัวเล็กมองที่นั่งข้างๆตนซึ้งตอนนี้มาร์คกำลังปิดตาแบมแบม(อีกแล้ว)

เหอะ ขนาดพี่มาร์คยังไม่อยากให้แบมแบมดูเลย จะให้ดูจบก็ไม่ไหวนะจินยองบอกอย่างเอียนๆหนัง

ดูให้จบดิคนที่แก่กว่า 7 ปี กระซิบเบาๆเพราะกลัวที่นั่งอื่นได้ยิน

 “มันส์ดีออกชายหนุ่มก้มลงไปกระซิบใกล้ๆใบหูนิ่มเบาๆอีกครั้ง ก่อนจะกัดเบาๆ ทำให้ร่างบางขนลุกซู่อย่างสยิวๆก่อนจะฟาดลงไปที่แขนแกร่งอย่างแรง

เพี๊ยะ

ไอ้แก่ ลามก!!”

ก็เด็กมันน่ากิน

ต่อให้อยากกินก็กินไม่ได้หรอก  เด็กไม่ชอบคนแก่!!”ร่างบางตอกกลับเบาๆก่อนจะหันหน้าไปสนใจหนังต่อ  โดยที่ไม่ได้คุยอะไรอีก  และทั้งสี่ก็ดูท่าว่าจะทนไม่ไหวกับเนื้อหาของหนังพอถึงครึ่งเรื่องก็รีบเดินกันออกมาจากโรงหนังทันที…..

20%

ทางด้านแจ็คสัน  วันนี้เค้ารู้อยู่แล้วว่าเจบีจะชวนมาร์คไปดูหนัง  แต่แจ็คสันก็เลือกที่จะปฏิเสธ  เพราะมีภารกิจลับพิเศษ!! แต่ก็ไม่ได้ลับอะไรหรอก  ก็แค่เมื่อวานไปตรวจดูงานที่ผับนิดหน่อยแล้วก็กะจะกลับ  เลยดื่มซักแป๊บแต่แม่ม!!! เมาแล้วก็ดันไปเอาใครก็ไม่รู้นี่ดิ  ซวยสลัดหมาอ่ะ!  แถมตื่นมาไอ้คนที่โดนก็ไม่รู้ว่าหายไปไหนซะด้วย  เฮ้อ แจ็คสันอยากรับผิดชอบ? ถ้าถามว่าทำไม..ก็แค่แบบว่า......มันส์โคตรอ่ะ-.,-

ให้ตายดิ  อยากเจอโว๊ยๆๆๆ

ร่างหนาบ่นเป็นหมีกินผึ้งอยู่นาน  หลังจากตื่นมาแล้วพบสภาพห้องที่เพิ่งผ่านสมรภูมิรบมา  ที่บ่นไม่ใช่เพราะห้อง  แต่เพราะอยากเจอเร็วๆหน่ะสิ  คนอะไร..ลีลาสวรรค์ชั้นเจ็ดมากอ่ะ

Rrrrrr rr

ว่าไง  ตกลงคนที่ชั้นลากขึ้นห้องไปด้วยอ่ะใคร!!”แจ็คสันถามอย่างร้อนรนหลังจากที่ให้ลูกน้องไปดูกล้องวงจรปิดว่าเค้าลากใครเข้าห้อง  แต่กว่าจะเห็นหน้าก็นานอยู่เหมือนกัน  เพราะไอ้คนนั้นก็ดันเอาแต่ก้มหน้าซบอกเสี่ยแจ็ค?ซะจนมองไม่เห็น  รู้ก็แค่ ผู้ชายเท่านั้นแหละ

“ ’ชเวยองแจครับนาย  เดี๋ยวผมจะเอาประวัติเข้าไปให้อีกทีนะครับ

เออ!!  ให้ว่องๆ!!”ร่างสูงพูดแค่นั้นก่อนจะวางสายไป

ชเวยองแจงั้นหรอ  ชื่อคุ้นๆนะแจ็คสันพูดออกไปโดยที่ไม่ได้คิดเลยว่า.........พรหมลิขิตหน่ะ แม่มมีจริง!!.
.
.
.

Rrrrrr  rr

‘mom’

ครับแม่

แจ็ค...วันนี้มาทานข้าวบ้านนะลูก  แม่ชวนคุณนายบ้านข้างๆกับลูกชายเค้ามาหน่ะ

แม่  แจ็คยังไม่อยากไปอ่ะเห็นแจ็คสันอายุ 25 แบบนี้  แต่มุ้งมิ้งนะเออ..

ต้องมา!!  ถ้าไม่มาแม่จะฆ่าพลูโต!!”

อย่าตกใจครับ พลูโตอ่ะ ไซบีเรียนของผมเอง^^

ไม่นะแม่..แจ็คไปก็ได้ วู้ววววแจ็คสันตอบรับก่อนที่คุณนายหวังจะตัดสายไป  ไม่นานคนตัวสูงก็บึ่งรถกลับมาบ้านเพราะกลัวพลูโตสุดที่รักโดนฆ่าหมกกระทะ-*-
.
.

ไหนอ่ะแม่  ไม่เห็นมีใครมาเลยร่างสูงพูดขึ้นเพราะยังไม่เห็นคุณนายข้างบ้านของแม่ซักคน

ออดดดดดดดดดด

คงมาแล้วหล่ะ  ไปดูซิเมื่อได้ยินแบบนั้นคนตัวโตก็เดินออกจากคฤหาสน์*0*ไป  ร่างสูงเห็นคนมาใหม่นอกรั้วอยู่รำไร  และไอ้คนที่กดออดก็คือลูกน้องเค้า สงสัยเอาประวัติมาให้มั๊ง คิดได้แบบนั้น ก็ติดสปีดสิครับ......พอประตูไฟฟ้าถูกเปิด  ร่างสูงก็พาแขกของแม่เดินเข้าบ้านมาก่อนจะรีบเปิดเอกสารนั่น  และเมื่อเปิดดูตรงนั้นก็พบว่า....

ทำไมแม่ม.....หน้าเหมือนลูกชายคนข้างบ้านว่ะ

คิดในใจก่อนจะหันหน้าไปมองร่างบางที่อยู่ข้างๆ.....บางทีก็..........เป๊ะ!!ไปนะO_O

40%

ส่วนยองแจก็เอาแต่ก้มหน้างุด  ก็จะไม่ให้ก้มได้ไงอ่ะ  ก็เพิ่งได้เสีย-..-กับไอ้คนตรงหน้าเมื่อวาน  นี่กะว่าหนีพ้นแล้วนะ ฮึ่ย!!!  ดันอยู่ข้างบ้านอีก  ทำไงดีว่ะเนี่ย  บอกแม่ย้ายบ้านดีมั๊ย?-0-

คนตัวเล็กเอาแต่คิดแบบบ่นๆในใจ

อ๋าา  ใช่จริงๆด้วยแจ็คสันพูดขึ้นเมื่อจ้องร่างบางสลับกับรูปอยู่นานจนแม่ของเจ้าตัวเดินเข้าไปในบ้านนานแล้ว

ใช่อะไรเล่า!!”

เมื่อคืนไงแจ็นสันเอ่ยอย่างทบทวนความทรงจำ

คืนไหน ไม่มี๊!!”คนตัวเล็กได้แต่ตอบเสียงสูง

แน่ใจ?....

อื้ออร่างบางตอบแค่นั้นก่อนที่จะหมุนตัวเดินเข้าไปในบ้านเพื่อตัดบทสนทนา  แต่ทว่า....

 

เพี๊ยะ!

โอ๊ย!!”ยองแจร้องออกมาก่อนจะสะดุ้งด้วยความเจ็บ  ไม่ให้เจ็บได้ไง ไอ้บ้านี่มันกำลังตีก้นเค้าอยู่นะ  แล้วมัน..มันแบบ  มันเจ็บอ่ะใครไม่เคยไม่รู้หรอก เป็นผู้ชายด้วยกันแท้ๆน่าจะให้เรื่องแม่มจบไป  ยังจะตามมาโคจรเจอกันอีก  ยองแจเซ็ง!!!

หึหึ กระจ่างมาก  ป่ะ  เข้าบ้านกัน  เดี๋ยวแนะนำแม่สามีให้รู้จักนะจ๊ะ หมาน้อย จุ๊บ!! อ่อ แล้วก็สามีชื่อแจ็คสันนะครับ  จำไว้ด้วยหล่ะ^^”แจ็คสันหันไปจุ๊บแก้มนิ่มของคนที่เพิ่งรู้จัก  แต่ได้กันแล้ว-0-ไปหนึ่งทีเบาๆ

“!!!!!”

ร่างสูงก้าวเดินออกไปแล้วแต่ชเวยองแจยังคงนิ่งอึ้งกับการกระทำของอีกคน  ที่สุดแสนจะฉวยโอกาส  ให้ตายเถอะ!! ไม่น่าเมาแล้วไปกับมันเล้ยย!!

…….

อ้าวยองแจมาแล้วหรอลูก แม่นึกว่าเราไปไหนแล้วซะอีกคุณนายชเวกล่าวขึ้นเมื่อเพิ่งเห็นลูกชายเดินเข้ามา  ทั้งสี่นั่งประจำที่โต๊ะทานอาหารตามคำเชื้อเชิญของครอบครัวหวัง

หนูยองแจจ๊ะ  เมื่อกี๊ตาแจ็คบอกว่ารู้จักกันแล้วไปรู้จักกันตอนไหนหรือลูก?คุณนายหวังถามอย่างสงสัยเพราะครอบครัวชเวเพิ่งจะย้ายมาอยู่บ้านข้างๆได้ไม่นานซักเท่าไหร่ 

เอ่อคือ  อ่า เมื่อคืนหน่ะครับเมื่อคืน  พอดีผมไปที่ผับของพี่เค้าหน่ะครับชเวยองแจตอบอย่างตะกุกตะกัก  แต่ก็ถือว่าเป็นข้อแก้ตัวที่ดี

อ๋าา  คงจะเด็กกว่าแจ็คหล่ะสินะ อายุเท่าไหร่หรือลูก

“18 ครับ

ตายจริง เด็กกว่าตาแจ็คตั้ง 7 ปีแหนะ นี่ลูกดิฉันอายุเยอะขนาดนี้เชียวหรือ ฮ่าๆๆๆคุณผู้หญิงของบ้านหัวเราะอย่างชอบใจก่อนจะหันไปคุยจิปาถะกับ ชเวฮวาจองหรือก็คือคุณแม่ของชเวยองแจ  และตลอดเวลาที่คุณนายหวังคุยกับทั้งคู่  การกระทำทุกอย่างของยองแจก็อยู่ในสายตาของแจ็คสันตลอดเวลา

เค้ายอมรับเลยว่า  เมื่อคืนเค้าก็เมาเด็กนี่ก็เมา  แต่ก็นะ  เมาแล้วเด็ดแบบนี้พี่แจ็คชอบ!!!  แจ็คสันคิดในใจอย่างหื่นๆ  ก็แน่หล่ะสิตอนปกติ น่ารักอย่างกับลูกหมา >< แต่ดูเมื่อคืนเป็นตัวอย่างได้เลยว่า ลูกหมาตัวนี้ไม่รอดพ้นมือเสี่ยแจ็คอย่างแน่นอน วะฮ่าฮ่าๆๆ

ผมไปห้องน้ำนะครับร่างสูงบอกเป็นเชิงให้ผู้ใหญ่รับรู้

นี่หมาน้อยแจ็คสันเรียกร่างบางข้างๆเบาๆ 

?

ไปห้องน้ำเป็นเพื่อนหน่อย

ฮะ? นี่บ้านคุณนะ

ก็อยากให้ไปด้วยอ่ะ  แล้วก็เรียกพี่อีกสิ  เพราะนายจะต้องเป็นลูกหมาน้อยของพี่แจ๊คJว่าก่อนจะลุกขึ้นแล้วจูงมือลูกหมาตัวใหม่ไปอย่างดื้อๆ

ไม่อาวววว  ไม่ไป  ไม่เรียกด้วย จะกลับโต๊ะแล้วววยองแจได้แต่โวยวายออกมาแต่ก็ถูกคนตัวสูงกว่าจูงมือไปอยู่ดี...แต่ก่อนจะถึงห้องน้ำ...

 

ตึก ตึก ตึก ตึก

เสียงบางอย่างอย่างดังขึ้นอย่างแรงก่อนที่จะ.....

70%

โครมมมมมม!!

คุณคิดดูสิว่าไซบีเรียนตัวโตวิ่งกระโจนเข้าใส่สภาพจะเป็นยังไง?  ก็เป็นแบบยองแจตอนนี้เลยหล่ะ

เจ้าหมาตัวโตที่อยู่ๆก็กระโจนเข้าใส่ทำให้เค้าไม่ทันตั้งตัว  เลยหงายเงิบลงไปนอนให้เจ็บก้นเล่นซะแบบนั้น  แถมอีกอย่างนะ...หมาแม่ม....เสือกเปียกน้ำนี่ดิ-..-

พลูโต..ทำไมไม่เช็ดตัว  เดี๋ยวพ่อจับตีเลย ดูซิ แม่เปียกหมดแล้วเห็นมั๊ย!!”

หงิง  หงิง

ร่างสูงดุสุนัขตรงหน้า  จนเจ้าหมาตัวโตได้แต่ร้องครางเบาๆ  และเดินออกไปอย่างหงอยๆ  ก่อนจะหันมาพยุงร่างบางให้ลุกขึ้น แต่เดี๋ยวนะ แม่อ่อ? 

ผมเป็นแม่ของหมาพี่ตั้งแต่เมื่อไหร่

...ก็เมื่อวานไงจ๊ะแจ็คสันก้มลงกระซิบที่ใบหูนิ่ม  พร้อมกัดปากทำท่าเซ็กซี่นิดๆ-*-  เสียงกระแดะหน่อยๆ  แต่คนตัวเล็กตรงหน้าก็เขินอยู่ดี

ให้ตายสิ!!  พูดอยู่นั่นแหละเรื่องเมื่อวาน -///-

เขินโว๊ยยยยย!!!!

อ๋า  พอดีเลย ไปเข้าห้องน้ำพร้องพี่แจ็คนะครับร่างสูงพูดอย่างแหย่ๆ  ก่อนจะคว้าแขนคนตัวเล็กให้เดินตามไปห้องน้ำที่ตอนแรกกะจะเป็นห้องน้ำชั้นล่าง แต่ทว่าก็เปลี่ยนใจไปห้องน้ำในห้องนอนเค้าดีกว่า เน๊อะ!!^^  และยองแจก็เดินตามมาง่ายๆโดยที่ไม่ได้สังเกตว่ากำลังจะไปไหนเพราะมัวแต่คิดอยากจะล้างตัว  เพราะพลูโตทำเปียกไปหมด

.

.

อ่ะ ผ้าเช็ดตัว พี่ว่ายองแจไปอาบน้ำเถอะ  เดี๋ยวหาชุดให้ยืมก่อนและยองแจก็เข้าไปล้างเนื้อล้างตัวในห้องนอนแจ็ค  ที่ถึงจะเพิ่งรู้จักกัน  แต่ยองแจกลับคิดว่า  ก็ไม่ได้เสียหายอะไรกับความใกล้ชิดเล็กๆน้อยๆ

นี่ชุดอยู่บนเตียงนะ  เดี๋ยวพี่มา

ร่างสูงเดินออกจากห้องไป แต่เสียงน้ำก็ยังคงไหลกระทบพื้นห้องน้ำอยู่  ซักพักยองแจก็ออกมาในสภาพ....ผ้าขนหนูพันรอบ.....หน้าอก?  และผมที่ลู่ลง  แต่เจ้าตัวก็ไม่เห็นเจ้าของห้องไม่รู้ว่าไปไหน  คนตัวเล็กเลยเดินไปหยิบเสื้อขึ้นมาสวม  แต่ว่านะ....ไม่มีกางเกงในอ่ะ!!!!!!!!! 

“…”

ยองแจยืนทำใจอยู่นาน  แต่ก็ต้องใส่กางเกงทั้งๆที่ไม่มีอันเดอร์แวร์เพราะไม่อย่างนั้น  คงจะอุบาทมากกว่านี้แน่นอน

แกร๊ก

-////-

....ไม่มีเสียงตอบรับจากเลขหมายที่ท่านเรียก

ตายจริง!!  /  ยองแจลูก!!!”คุณแม่ของทั้งคู่อุทานอกมาด้วยความตกใจ  เมื่อเปิดประตูเข้ามา

เอ่อ..........คือว่า

ยองแจ  มาใส่เสื้อผ้าพี่เค้าแบบนี้ได้ยังไงกัน !”

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ คุณฮวายอง  ไหนๆลูกเราก็รู้จักกันแล้ว  อีกอย่างคุณบอกว่ามีธุระด่วนด้วยหนิค่ะ  ดิฉันว่าให้หนูยองแจนอนที่นี่เลยดิมั๊ยค่ะ  จะได้ไม่ต้องนอนคนเดียว 

มันจะไม่เป็นการรบกวนหรือค่ะฮวายองถามอย่างไม่ใจ  เพราะว่าเมื่อกี๊มีงานเข้าด่วน  ไอ้ครั้นจะทิ้งลูกให้อยู่บ้านคนเดียวก็กลัว 

อะ..อะไรนะครับแม่ 

คือแม่มีงานด่วนหน่ะ  อยู่กับพี่เค้าไปซักพักก่อนได้มั๊ยจ๊ะ

แต่ว่า.......

ไม่มีแต่หรอกครับ  อย่าทำให้คุณแม่เป็นห่วงสิแจ็คสันที่ไม่รู้มาตั้งแต่เมื่อไหร่พูดขึ้น  เพราะนี้ถือเป็นโอกาสดีสำหรับเค้าเลยหล่ะ  แอร้.....เสี่ยแจ็คจะกกอีหนู 

นั่นหน่ะสิหนูยองแจเฟ่ย หวังพูดไซโคขึ้น  ก็แหม่ รู้อยู่แล้วหล่ะ...ว่าลูกชายจองคนนี้  เพราะฉะนั้นแม่จะเป็นสะพานให้ก็ไม่เห็นจะเป็นอะไร  และคุณนายก็มัดมือชกสำเร็จทำให้ ณ เวลานี้  เหลือแค่ยองแจกับแจ็คสันในห้องสองคน

บรรยากาศโคตรเป็นใจเลยหว่ะ!!

คนตัวสูงยิ้มอย่างโรคจิต  และเดินเข้ามาใกล้ร่างบางมากยิ่งขึ้น  แต่ละก้าวทำเอาจังหวะหัวใจของทั้งคู่เต้นแรงราวกับว่าจะหลุดออกมาให้ได้ซะอย่างนั้น  ชวนให้นึกถึงภาพเหตุการณ์วันนั้นที่ยองแจล้มตัวลงบนเตียงนุ่มๆและ.....

อ๊ะ.......อื้อออออ

100%

TALK : สวัสดีครัชผม  จะบอกว่าตอนนี้อาจมาแบบกะปริบกะปรอย และยืดเยื้อมากไปหน่อย  เพราะไรท์มึน และไรท์ก็มีสอบพน.(อีกแล้ว)  ให้ตายเถอะ!!  แต่จะอัพให้ทุกวันน๊าา ถ้าทัน อิอิ รักเค้าอย่าลืมเม้น+กดเฟบนะเออ  รักรีดสุดใจเด้อ บุยๆ ไปล้าาา
TALK : อย่าโกรธกันเลย ยกโทษให้ชั้นถ้าอัพน้อยไป  แหะๆ เอาไปจึ๋งนึงก่อนเด้อ  งานรัดตัวจริงๆฮับ  ไรท์รักรีดนะ อย่างอนเค้าหล่ะ อย้าลืมเม้น+กดเฟบนะฮร๊าฟฟฟฟ  ด๊วบๆ
TALK : พน.เค้าจะต่อให้ครบร้อยน๊าา-3-  วันนี้มาแค่นี้ก่อนนะครัช  อ่านแล้วอย่างลืมเม้นให้ไรท์ด้วยนาา-0- ไปล้าา บุยๆๆ
TALK : ตอนแรกเกือบลืมไปและว่าจะต้องอัพครบ  ดีนะเค้านึกได้  ไม่งั้นโดนรีดจวกยับชัวร์T^T  พาร์ทนี่เป็นหวังแจซะส่วนใหญ่  แต่คู่นี้นะรักนะเออ  อิพี่หวังมันโรคจิต-..-  อย่าลืมเม้นให้เค้าด้วยน๊าาา บุยๆ -3-

Minor!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

1,110 ความคิดเห็น

 1. #1073 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 02:16
  น่าแบมน่ารักกกกกกกกกก
  ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ
  แจ็คแจมาก
  #1073
  0
 2. #1036 Mermaidtears (@scopianking) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 22:28
  คุ่อิแจ็คแจ นี่โครตข้ามขั้นไปเยอะมากกกกก แต่วินว่ะ
  #1036
  0
 3. #973 chinatchaya (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 22:05
  ชอบพี่หวังอ่ะ
  #973
  0
 4. #967 dyodo_8812 (@bleach_pa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 / 17:31
  คู่แจ็คแจนี่วินมาก รวดเร็วมาก 555
  #967
  0
 5. #853 Markbam (@exoandsnsd) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2557 / 14:28
  กรี๊ดดดด อิแจ็ค!!
  #853
  0
 6. #833 หม่อมแม่ (@kanyanuth) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2557 / 14:26
  คู่นี้มาแบบรั่วๆชอบกล 555555
  #833
  0
 7. #796 ตัวเล็ก (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2557 / 22:46
  พี่มาร์คนี้ยังไงมีคนดงคนดีด้วย

  จะทำให้น้องหลงไปถึงไหนเนี่ย

  แจ็คแจแซบมาก 5555
  #796
  0
 8. #781 deao (@ppound) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 / 19:49
  มาร์คจะทำอัลไลลล
  #781
  0
 9. วันที่ 23 ตุลาคม 2557 / 21:56
  แจแจ็คน่ารักอ่าาาาาาา แจแจ็คอย่าดราม่าน่ะ ชอบอ่ะ
  #734
  0
 10. #727 babybambam (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2557 / 23:39
  แจ็คแจคือจะเร็วไปไหน " เพิ่งรู้จักแต่ได้กันแล้ว " 555555
  #727
  0
 11. #698 Little IU (@iu-say-hi) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 22:24
  แจ็คแจเปิดมาก็ได้กันเสียอย่างนั้น รวดเร็วทันใจดี ฮ่าๆๆๆๆ เหลืออีกสองคู่มาลุ้นๆกัน คู่ที่น่าห่วงเห็นจะมีแต่พี่น้องนี่แหละ ฮืออออ
  #698
  0
 12. #617 MandM (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 กันยายน 2557 / 23:35
  5555555555 แจ็คสันนนนนหื่นมากอ่ะแก

  แล้วนี่ทำไรเค้าอีกห๊าาาา
  #617
  0
 13. #549 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 06:30
  พี่แจ็คได้โอกาสเชียวนะ
  คุณแม่ก็เป็นใจอะไรเช่นนี้
  ไม่รอด ยองแจ ไม่รอด
  #549
  0
 14. #486 JHY'SNW (@duckservice28) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2557 / 10:58
  หวังรุกเร็วไปนะ อยากได้สาวมกโพสินะ 
  #486
  0
 15. #468 Princess. (@saiphan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 19:08
  หื่น-..-
  #468
  0
 16. #387 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 23:05
  จะไปเยี่ยมเพื่อน ดันลืมทางไปซะงั้น จินยองก็อยากอยู่กะเพื่อนบ้างอ่ะนะ นานๆที ต้วนคิดไปไหนนั่น ไม่น่ามีไร ว่าแต่ใครมาเปิดอ่านไลน์ต้วนเนี่ย
  #387
  0
 17. #346 mAjjcs (@milkpy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 22:20
  เนียร์เมาแล้วอันตรายชิบ -.,- 5555555
  #346
  0
 18. #334 ♡ต้วน' (@dookoogoo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 21:59
  หวังงงง นางแรงจริง 55555555555555555
  #334
  0
 19. #299 zbs (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 มีนาคม 2557 / 21:07
  กร๊ากกกกกกกกกกกกๆๆๆๆ 5555+

  "พึ่งรู้จักแต่ได้กันแล้ว"

  ท้องแข็งกับประโยคนี้มากอ่ะ

  555555555555+

  เปิดตัวแจ็คยองได้สวดยอดมาก ><

  คุณแม่ก็เป็นใจกันเหลือเกิน เข้าทางเสี่ยแจ็คเบย
  #299
  0
 20. #259 portiiz (@littlemyth) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 15:50
  เสี่ยแจ็ค 55555

  #259
  0
 21. #222 ZerNerd'w Nate (@pknsleep) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 มีนาคม 2557 / 23:18
  แหม หวงใหญ่เลย -.....- แต่คำบรรยายก็ดูเสียวจริงแหละ -3- ~
  #222
  0
 22. #205 (@turtletoey) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มีนาคม 2557 / 23:22
  เสี่ยแจ๊คคือออออ55555555555555555.
  อ่า.. หนังบ้าอะไรน้องแบมโดนปิดตาทั้งเรื่อง ถถถ.
  #205
  0
 23. #168 LooknamTK (@looknamjaa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 04:45
  แหมะพี่มาร์คนี่ไม่ให้น้องดูหรือเห็นอะไรแบบนี้เลยน๊าาาาาา ส่วนพี่บีนี่ให้น้องเนียร์ดูตลอดดดดดด ใจดีเกินน 5555 อยากกินเด็กสินะ :P ส่วนอิแจ็คเงียบแต่นำไปแล้วจ้าาาาา 5555 ยองแจไหวไหมลูกกกกกกกกกก
  #168
  0
 24. #115 รัน รัตนะ (@rannaran) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:40
  ชายหวังหื่นนะเราน่ะ
  #115
  0
 25. #76 theXNs' (@mcmaxxim) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:51
  พี่มาร์ค กับ เจบี นี่ต่างกันมากกกก พี่มาร์คปิดตาแบมๆ แต่เจบี ให้จินยองดูต่อไป จ้ะ แต่แจ๊คสัน ไอ้แก่หื่นเอ๊ยย
  #76
  0