What's up

    Favorite Writer
คำอธิบายบทความที่ประทับใจ

ดวงใจจอมราชันย์ Yaoi / Boy's love
เหม่ยหลิน บุรุษรูปงามในหอนางโลม ได้มาเป็นบุตรบุญธรรมของฮ่องเต้ ทำให้องค์ชายหมิงต้ารังแกเหม่ยหลินทุกวิถีทาง เพื่อบีบให้เหม่ยหลินออกไปจากวังหลวงแห่งนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม
By : N.L.G (นู๋รักเกย์)ขุนศึกสยามข้ามภพ(สงครามเก้าทัพ)
เมื่อฟ้าลิขิตชะตากรรมที่เหลือเชื่อ นำเขาก้าวล่วงผ่านเวลากว่า200ปี สิ่งเดียวที่ชายหนุ่มจะทำได้คือยอมรับและต่อสู้ ทว่าการต่อสู้นี้เพียงมิใช่เพื่อตัวเองเท่านั้น แต่สุดท้ายยังเพื่อแผ่นดินแลนางในดวงใจ
By : สิงขรลักษณ์Metallic Folktales - เรื่องเล่าใต้เงาโลหะ
บทคาถาคือหนังสือว่าด้วยเรื่องสมการของ ศจ. แจคคัล โจนส์ รักษาได้ทุกโรคคือการดัดนิสัยเด็กแกล้งป่วย ใช่ ! หล่อนสวย แต่เรื่องเล่าขานของวีรสตรีผู้โด่งดัง มาเดรีย แมคโดเรีย ไม่เคยเป็นจริงเลยสักเรื่องเดียว !
By : Fae_iLethal Beauty: สวยประหาร ออนไลน์
ความพินาศพลันบังเกิด เมื่อเธอถือกำเนิดพร้อมความแซ่บ เป้าหมายสูงสุดของเธอคือบัลลังก์แห่งแคว้นทั้งห้า เอาละ! ปฏิบัติการปั่นหัวเหล่าผู้เล่นกำลังจะเริ่มขึ้น ย้ำ! มิจำเป็นต้องแคร์สื่อ เพราะเธอสวยและรวยมาก
By : Profundeityพิภพราชันย์ออนไลน์ [Online]
เด็กสาวผู้โชคร้ายวัย 18 จากนิวยอร์กพลาดท่าจมน้ำตาย...เพราะช่วยชีวิตเด็ก เธอตื่นขึ้นในโลกเสมือนภายใต้ร่างเด็กสาววัย 16 และได้ทราบว่าตัวเองหลับไปนานกว่า 3ปีในโลกปัจจุบัน
By : Panda White Eyes /ว.กิติยฉัตรบ้านไร่ปรายรัก(yaoi) [END]
“ ระวังนะ...ปากอย่างงี้จะหาผัวไม่ได้” สิ้นเสียงคนตัวโต ใบข้าวสวนหมัดใส่ตรงกระพุ้งแก้มอย่างจัง ใบหน้าหล่อเหลาหันไปตามแรงเหวี่ยงทันที
By : karnsaiiออนไลน์อลวน อลเวง ONLINE
ปฐวีนักบริหารหนุ่มตัดสินใจเข้าเล่นเกมออนไลน์เกมดัง Legend of Lost Legacy ด้วยเหตุผลส่วนตัวบางประการ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนอย่างปฐวีถือคติว่า ทำอะไร ต้องทำให้ดีที่สุด ดังนั้นเล่นเกมก็ต้องเล่นให้ดีที่สุด
By : KiriaWhy? ก็อยากรุกอ่ะ (yaoi) ( Only e-book @ Mebmarket)
ช่วยดูหน้ากูหน่อย กูเรียนวิศวะนะ กูต้องเป็นเมะดิ แล้วมึงเรียนหมอมึงกล้าดียังไงมารุกกูหะ!!!
By : renameวิถีเซียน
ซัวเง็กโฮ้ว ... เด็กน้อยที่สั่งสมบุญและวาสนามานานจนถึงวาระที่สมควรแห่งการเป็นเซียน เส้นทางของชีวิตที่ถูกลิขิตและน่าติดตาม ไม่เหมือนชีวิตที่ดาษดื่นทั่วไป ...
By : DEEPSEAMillenium C. Online ภาค Revenge Of The Fallen God
(เน้นความบ้า) เมื่อเจ้าคนหน้ามึนอย่างฌานต้องมาพบกับความซวยแล้วซวยเล่าในเกมใหม่ที่เพื่อนขอร้องให้เล่น แถมยังได้อาชีพที่ชาวบ้านเขาไม่เล่นกันซะอีก ผองเพื่อนก็บ้าบอ ภารกิจก็บ้าบวม แล้วมันจะไปรอดไหมเนี่ย!
By : St. ViolaI am the "Ex-Demon King": ผมเป็นแค่ "อดีต" จอมมาร
ผมเป็นคนธรรมดา ยังไงก็คนธรรมดา แล้วชาติที่แล้วน่ะเหรอ! ชาติก่อนมันเกี่ยวอะไรด้วย! ก็ได้ๆ เคยเป็น "จอมมาร" แล้วไงล่ะ ก็แค่ "เคยเป็น" เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แล้ว ใครจะเอาตำแหน่งยอดผู้ร้ายนั่นไปก็ตามใจเถอะ ** อัพทุกวันอาทิตย์จ้า**
By : V.Rondellหัวใจให้รัก [สนพ.อินเลิฟ]
สรชัช กัณทวีฤกษ์ ทายาทคนโตของ KTR. Corporation Group ชายหนุ่มที่เพียบพร้อมเช่นเขาไม่เคยคิดมาก่อนว่า...วันหนึ่งเขาจะมีความรักแท้กับหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งจนหมดหัวใจ.
By : วาเลนน์เหมยฮวา บุปผาลายมังกร (ต้นฉบับ)
เมื่อสาวหน้าหล่ออย่างพริมต้องเกิดเหตุให้หลงยุคมาอยู่ในประเทศจีนสมัยโบราณ แถมยังต้องใช้หน้าตาและความสามารถจับพลัดจับพลูมาเป็นทหารให้เขาเสียอีกแน่ะ ผู้หญิงตัวเล็กๆ(?)อย่างเธอจะทำยังไงดีนะ???
By : ตฤณ, อวี้เจี้ยน 玉箭เหยดด ~ png item .
png item . cutie like no other :)
By : เป็ดฮุ่ย <3[Yaoi] KEEP CALM and saY Ahh.. Nhh.. Huhh..
กู 'เฟอร์รารี' หล่อ รวย เลว แล้วพอร์ชอย่างมึงจะมาสู้เฟอร์รารีอย่างกูได้ยังไง? :) แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าใครแรงกว่ากัน!!
By : Loucetta MarinoUnlucky combo วิกฤตการณ์ปีศาจอลเวง
วิลจะทำยังไงเมื่อตกเป็นเป้าหมายของจ้าวปีศาจผู้ชั่วร้าย(โดยยังถูกปีศาจสองตัวเก่าเกาะหนึบ)"ท่านวิลขอรับ เพื่อเป็นการตอบแทนที่ช่วยชีวิต จากนี้ข้าจะขอติดตามรับใช้ท่าน!" เจ้าชายแดนใต้ผู้สาบสูญปรากฏตัวแล้ว!
By : อยุทธ์สายลมในอ้อมกอดอัคนี [YAOI]
ริจะเป็นขโมยทั้งทีก็ยังดั้นนน ไปขโมยของบ้านท่านราชาแห่งวงการธุรกิจซะงั้น เมื่อถูกจับได้เขาจะทำอย่างไรเพื่อเอาตัวรอดออกมากัน!?!? แต่เอ๊ะ ไหงไปๆ มาๆ เขาถึงได้กลายเป็นคนในปกครองของหมอนั่นได้ล่ะ เขามาเพื่อขโมยของนะ! ไม่ได้มาให้ดูแล! ฮึ่ม! ขัดใจๆ
By : N.P. RabbitSupreme
เรื่องราวของคนธรรมดาคนหนึ่ง เจอเรื่องเหนือธรรมดาเข้าแบบไม่คาดฝัน แถมยังได้ทำเรื่องไม่ธรรมดาที่ไหลมาเทมาชนิดไม่ต้องร้องขอ ทำให้ตัวเขาเข้าสู่ระดับที่เรียกว่า...
By : DEEPSEAเอาสิวะ !! ก็แค่รักเพื่อน
เรื่องเดิม แต่ลงใหม่ทั้งหมดนะค่ะ เพราะอันเก่าลบทิ้งหมดแล้ว โดนแบบถาวร ถือว่าซวยไปก้แล้วกันค่ะ
By : windyloveเจ้าสาวจิ้งจอกพลิกแผ่นดิน ♠ BL, YAOI
ลั่วเหอตายแล้ว! สำหรับเขาการตายนั้นดูเหมือนจะกลายเป็นเรื่องเล็กน้อยเมื่อเทียบกับการพบเจอเรื่องเลวร้ายทั้งชีวิต ดวงตาอันชืดชาของเขาสะท้อนภาพดวงวิญญาณในยมโลกต่อแถวรอดื่มน้ำแกงยายเมิ่งเพื่อลบความทรงจำ
By : Panda White Eyes /ว.กิติยฉัตรSocial network (yaoi)
ผมบังเอิญนั่งข้างเน็ตไอดอลบนเครื่องบินทั้งขาไปและกลับ และเรื่องน่าจะจบแค่นั้นถ้าเกิดไม่มีข่าวฉาวรักสวีทของพวกเราขึ้นมา นิยายอินดี้ชวนคนทั้งโลกมายิ้มหลังวันโลกแตก Update-05 40%
By : Crush' paper[YAOI] Cool Boy ผู้ชายอย่างนาย...ต้องเจออย่างฉัน
อะไรจะเกิดขึ้นถ้า 'เดือนปีหนึ่ง' ตามจีบ 'เดือนปีสอง'
By : Pie_Yanut[Yaoi] ผีอารักษ์แห่งอิออนเวิลด์ -- จบ
จุดเกิดในเกมครั้งแรก ใครๆ ก็เรียกว่าจุดเริ่มต้น แต่นั่น...มันกลับเป็นจุดจบอันรันทด ในชีวิตเฮงซวยของผม จบสิ้น หมดกัน... โฮ ก็ผมออกจากเกมบ้านี่ไม่ได้ให้ตายเถอะครับ!!
By : ต.ใต้ต้นตาลlove story เรื่องรักฉบับผิดพลาด (Yaoi) (Ebook ที่ Mebmarket)
พลาดตั้งแต่โดนตบฟรี โดนอ้างว่าเป็นคู่ควงคนใหม่ โดนเพื่อนเข้าใจผิด แต่ที่พลาดที่สุดคือโดนเขาเปิดซิง!!!!
By : renameกลหัวใจ อุ่นไอรัก (yaoi)
เรื่องนี้เป็นนิยาย Yaoi เรื่องราวโชคชตาของเด็กชนบทหางไกลความเจริญ ที่อยู่ดีดีก็มีบุญหล่นตุ๋บได้เป็นคุณชายเล็ก ในคฤหาสใหญ่
By : บักอึดถลาลมOK!! I love U ♥ ยุ่งนัก...กูรักมึงก็ได้ [Yaoi][Boy's love]
อกหัก รถพังยับ โจรขึ้นบ้าน เข้าโรงบาล ถ้านั่นเรียกว่าซวยแล้ว สิ่งที่ผมต้องเจอต่อจากนี้มันซวยยิ่งกว่า เมื่อมีผู้ชายทั้งกวนตีน ปากหมา เอาแต่ใจ...เข้ามาวนเวียนในชีวิต *ยุ่งนัก ภาค2 เริ่มต้นขึ้นแล้ว*
By : love...one[YA0i] N0NAME! รักนี้ทำไมต้องมีชื่อ
... กูชื่อ "นะ" เว้ย พวกมึงช่วยอย่าเอาชื่อกูไปเติมเล่นได้มั้ยวะ ? แล้วก็ไม่ต้องมาสวดนะโมตัสสะเวลาเจอหน้ากูด้วย !!
By : _mygangs"จิ้นดีนัก เดี๋ยวจัดให้" [Yaoi] END
เอาแล้วไงอยู่ดีไม่ว่าดีดันโดนพวกผู้หญิงในมหาลัยจับคู่จิ้นผม นายเอกับวาเพื่อนสนิท มีทั้งFiction Dojin แถมตั้งแฟนเพจอีก จิ้นกันขนาดนี้แต่งฟิคกับเรียลซะน่าเชื่อ นี้ผมแอบคิดตามนะ!
By : Bluevemberตู้ไปรษณีย์ '
ตู้ไปรษณีย์ยินดีต้อนรับ . เวลาไขตู้นี้ สามารถไขได้ทุกๆนาทีตามที่คุณต้องการ ' เข้ามาสิคะ ตู้นี้ส่งแต่ของน่ารัก :D '
By : ถุงน้ำตาลสีปากกา'line sticker.png
แจก line sticker เป็นไฟล์.png จ้า
By : เส้นบรรทัดCRAVE ME MORE ก็อยาก.. [Yaoi] [ตีพิมพ์กับสนพ.ARAI]
นายเอก- อายุ 27, พูดน้อย, ยิ้มหล่อ, ติดบุหรี่, หน้าตาดี, มีรอยสัก พระเอก- อายุ 23, ลูกครึ่ง, พูดมาก, ชอบตอแหล, สันดานแย่..มีอะไรดีบ้างวะ!? update - SPECIAL TRACK 4 : Riptide 100% - 03.07.16
By : candynosugar+Skip time ข้ามเวลาลิขิตรัก(ชื่อชั่วคราว)
คีย์ : ตายแล้วเกิดใหม่ก็พอเข้าใจ แต่จะตายก็ไม่เชิงแล้วโผล่มาอยู่ในร่างใหม่นี่ไม่ค่อยเข้าใจแหะ...ไม่เข้าใจว่าทำไม 'ผม' ต้องมาอยู่ในร่างนี้ด้วยครับ!? เจ้าขา : อัฟตอนที่ 31 100% (19/01/59)
By : เจ้าขาMidnight and Sunlight : The Memory of Midnight
พ่อมดคนนั้นคือหนทางเดียวที่จะพ้นจากคำสาป แม้ดูไม่เต็มแต่ไชน์เอลไร้ข้อกังขาในอำนาจของเขา กระทั่งมิดไนท์พ่อมดลึกลับทวงถาม 'ข้าจะช่วยเจ้าก็ได้ แต่ต้องมีข้อแลกเปลี่ยน' 'ได้เลยอยากได้อะไรล่ะ' 'มีลูกกับข้า'
By : อยุทธ์เคนนักสู้ผู้ไร้พ่าย (Dragon Chronicle Online)
นิยายแฟนตาซีเกมออนไลน์ ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มผู้ฝึกศิลปะการต่อสู้ ได้ถูกอาจารย์สั่งให้เข้าไปเล่นเกมออนไลน์ โดยมีเป้าหมายคือการเป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุดในเกมให้ได้
By : เมริว[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love]
เข้ามหา'ลัย หมายความว่าจะได้อยู่คนเดียว แล้วไหงพี่สาวสุดที่รักถึง (ถีบ) ส่งผมให้ไปอยู่กับอดีตพี่ชายข้างบ้านที่จะกลายเป็นพี่ชายร่วมห้องด้วยล่ะ! งานนี้แอบรักไม่ใช่เรื่องตลกนะครับทุกคน!!!
By : MAMERain-forest Yaoi Thai Sub
ที่นี่ แปล การ์ตูน Yaoi Concept ''ไม่หื่น.. ไม่แปล'' Yaoi Manga
By : des pluies[yaoi] รัตติกาลนิรันดร์ (Endless Night)
‘เจลิโอ’ แวมไพร์หนุ่มต้องมาใช้ชีวิตในคราบนายแบบเจ้าเสน่ห์เพื่อตามหาพลังพิเศษที่หายไป แต่หัวใจดันปั่นป่วนเมื่อเจอกับ ‘สกาย’ บอดี้การ์ดหนุ่มมาดกวนที่ถูกส่งมาอารักขา ภารกิจลับจะสำเร็จหรือไม่...ต้องติดตาม
By : LovePenguin_ _ The Hacker _ _
เป็นนิยาย Yaoi นะคะ แล้วก็เป็นเรื่องแรกที่ลองแต่งค่ะ ^^
By : Cigarzเธอคือ...ลมหายใจ [ yaoi ] จบแล้วจ้า
"I want you to know that you’ll always in my heart till my breath is last...พี่อยากให้ริวรู้ว่า ริวจะอยู่ในใจพี่ตราบจนลมหายใจสุดท้าย" บทสุดท้ายของความรักจะเป็นอย่างไรไปติดตามกันค่ะ
By : Anonymus樱花 ดั่งหทัยสวรรค์ (yaoi)
ยามหันคมดาบใส่ท่าน...ไม่มีผู้ใดรู้ว่าใจข้าร้าวรานเพียงใด หากเพียงแต่ข้ามิใช่บุตรแม่ทัพ หากเพียงแต่ข้ามิได้ต้องโทษประหาร ข้าอาจจะละทิ้งทุกสิ่งก็เป็นได้
By : ล้วนบุปผาDolce' ขอบคุณที่ได้เจอคุณ [Yaoi]
“ไม่หรอก นายเล่นเปียโนเก่งนะ..” . . . “ขอบคุณครับ...” . . “เฮ้ย ฉันพูดเรื่องจริงนะเนี่ย” . . “เปล่าครับ ผมเรียกพี่...”
By : MICINETThe Lost World มหัศจรรย์ดินแดนสาบสูญ Online (YAOI)
เรื่องราวมหัศจรรย์ไม่รู้จบของเฟี๊ยต เภสัชกรหนุ่มที่ได้รับคำเชิญให้ร่วมเป็นผู้เล่นนำร่องของเกม The Lost World มหัศจรรย์ดินแดนสาบสูญ เกมที่จะทำให้คำว่า "เป็นไปไม่ได้" ถูกลบออกไปจากพจนานุกรมตลอดกาล
By : all or nonemy best friend รักนี้มีแต่นาย [yaoi] [End]
"เจอกันจนได้นะไวท์" เสียงคุ้นหูที่ผมไม่คิดว่าจะได้ยินมันอีกตลอดชีวิตนี้ แต่ทำไม...."2 ปี กับการหายไปของมึงไวท์ กูจะไม่ยอมให้มึงหายไปจากกูอีกแล้ว..."
By : นาฬิกาแก้ว
『 DESTHENIA Chronicles 』 (yaoi)
"รู้หรือเปล่า ว่าการที่โจรสลัดขอให้ใครสักคนออกทะเลไปกับเขา มันหมายความว่าอะไร?" คำถามจากโจรสลัดถึงเจ้าชาย กลายเป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางและความรักในตำนานบทสำคัญที่จะเปลี่ยนอาณาจักรเดสธีเนียตลอดกาล
By : ZenithTo be by Dark Lord's side (Yaoi)
[E-book] ถูกกักขังจองจำกับกาลเวลา ผิดเพี้ยนจนไม่อาจจำได้ถึงตัวตนเก่าก่อน กระนั้นยังคงปรารถนาที่จะได้กลับคืนสู่เขาคนนั้นจอมมารผู้ขังข้าไว้ ผู้ที่ได้เอ่ยสัญญาว่าจักเดินเคียงข้างไปตลอดนิจนิรันดร์
By : moryOne light in the darkness ค่ำคืนที่มีเพียงเรา [Yaoi]
เมื่อโฮลี่ผู้ชายที่เพอร์เฟคไปซะทุกอย่างถูกเพื่อนสนิทที่เรียกได้ว่าโง่ทึ่มไม่ต่างอะไรกับควายเผือกอย่างวอดก้า'ข่มขืน'เพราะความเมา ค่ำคืนที่เร่าร้อนกำลังจะพรากทุกอย่างไปรวมถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อน...
By : Charming Alisia ★ซวยฉิบหาย! ถึงคุณร้าย...ผมก็รัก
เคย์ เด็กหนุ่ม นายแบบ+นักบาส ลูกครึ่ง อิมพอร์ตมาจากอเมริกามาพร้อมกับกลุ่มเพื่อนสุดเฟี้ยว ประกอบด้วย เคย์ ลุกซ์ กีร์ บัมพ์ และภีร์ กำลังเข้ามาป่วน ถัง รุ่นพี่ขี้โมโหของชมรมบาสเก็ตบอล
By : D_P_RSimulation Fantasy Online: เปิดตำนานนักเลงพันธุ์ออนไลน์
ความรุนแรง รอยฟกช้ำ เลือด องค์ประกอบสามอย่างที่นักเลงต้องเจอ ผมเบื่อเหลือเกินที่ต้องคอยรับมือไอ้พวกไร้สมองที่มาท้าผมทุกวัน อยากอยู่อย่างคนทั่วไปที่ไม่มีความวุ่นวาย หวังว่าไอ้เกมออนไลน์มันจะช่วยผมได้นะ
By : บูรพาหลงทิศSingle Papa คุณพ่อยังโสด {YAOI} ตีพิมพ์กับสนพ. BLY
ที่ได้พี่เลี้ยงเด็กมาช่วยดูแลหลานก็ดีอยู่หรอก แต่ดูเหมือนพี่เลี้ยงคนนี้จะช่วยดูแลถึงคนเลี้ยงหลานด้วยสิเนี่ย! [END 31.12.2014]
By : เอ็นเอ็น ✼POISON รักผมนะครับที่รัก (yaoi)
อยู่ๆผมก็ถูกนาย 'ออสติน' หนึ่งในกลุ่ม poison จับกดทำเมียหลังจากเพิ่งเลิกกับแฟนได้ไม่นานแถมยังถูกตามตื๊อขั้นสุดยอด...หัวใจเจ้ากรรมก็เอาแต่เต้นตึกตักกับไอ้บ้านี่อยู่ได้ ฮึ่ย!
By : shize/dai3yPixie MangaTH มังงะแปลไทย [YAOI]
มังงะชายรักชายแปลไทยโดยปิแอร์เองเจ้าค่าาาา Manga Yaoi Thai Translate by Pierre.
By : Pierre.ใส่ รัก ป้าย สี [Yaoi]
เมื่อศิลปินหนุ่มอย่าง 'ภาพ' ต้องมารับมือกับออแกไนซ์หน้าเลือดอย่าง 'เมศ' แต่เรื่องดันไม่จบลงง่ายๆเพราะเขาต้องจับพลัดจับผลูมาเป็นลูกจ้างของอีกฝ่ายเพื่อล้างหนี้กรรมที่ก่อไว้
By : Indigo✰รออัพ│MATE│Check Mate [Yaoi]
ผมเป็นผู้ชายที่ไม่เหมือนผู้ชายปรกติ มีความผิดปรกติทางร่างกาย และสิ่งนั้นนำมาซึ่งความเจ็บปวดอันยิ่งใหญ่ที่กลายเป็นโศกนาฏกรรมในชีวิตผม#Mpreg
By : ++saisioo++/Chai_Hong
[นิยายแปล] Legendary Moonlight Sculptor ( Online,ออนไลน์ )
ลี ฮุน God Of War จากเกมยุคเก่าขายตัวละครได้กว่า 3.1 พันล้านวอน เขาสูญเสียเงินทั้งหมดไปกับการปลดหนี้ของครอบครัว และตัดสินใจสร้างตำนานบทใหม่ในเกม รอยัลโรด เกมออนไลน์ยุคใหม่ ด้วยอาชีพที่เกินใครคาดคิด!
By : wink1188Lincorn Diary
เด็กผู้ชาย ดาร์กี้และการผจญภัยบทใหม่ ยินดีต้อนรับสู่ เซวีน่า มหานครแห่งมนตรา
By : Veerandah, Kalthida, Matsuo M.ดวงมาน [Yaoi]
เพลิงแห่งความแค้นลุกโหมในจิตใจเขาตลอดสิบห้าปีที่ผ่านมา มีเพียงความพินาศของ ‘ศานติบูรณ์’ เท่านั้นที่จะทำให้ไฟที่แผดเผานี้ทุเลาลงได้ “...ฉันชื่อกนธีร์...กนธีร์ เดชานุสรณ์ ฉันมาเพื่อแก้แค้นศานติบูรณ์!!!!”
By : Froundอลเวงหัวใจคุณชายพันล้าน The Billion Lord
เมื่อคอลัมนิสต์หนุ่มผู้รักอิสระต้องถูกจับมาใช้ชีวิตคุณชาย แถมพ่วงด้วยมรดกพันล้านที่รออยู่ แต่นั่นก็นำมาซึ่งศัตรูด้วยเช่นกัน!
By : Red:cute98☆ Mionie | Free BG "
ไมโอนี่ฟรีบีจี แจกบีจีฟรีๆไม่คิดตังค์!? มีบีจีเก๋ๆคัดสรรอย่างดีโดยผู้(ไม่)เชี่ยวชาญ -"- แวะมาดูก่อนได้น้า ~
By : ` ป ล า ว า ฬThe Heirs พี่ชาย นายวายร้าย [Yaoi / Boy's love ]
Oh no! จ้างผมไปเป็นลูกคนรวย!...เงินค่าจ้างมันก็ดีอยู่หรอก แต่ผมจะทนไอ้พี่ชายสองคนนั่นได้แค่ไหน...มันทั้งกวนทั้งเกรียน!...แต่เพื่อนมน้อง! เพื่อครอบครัว! อุ่นไอ! สู้ๆๆ!!
By : Lilly-FWLove's Divine วอนรักพิสุทธิ์ [Yaoi]
เมื่อคนรักหนีหาย ณภัทรจึงต้องขอร้องฝาแฝดผู้มีอาการป่วยทางจิตให้สลับตัวกัน ณพิชญ์ผู้ขังตัวเองและเรียนรู้โลกจากเพียงหนังสือและโทรทัศน์จึงได้ออกมาใช้ชีวิตในโลกกว้างเป็นครั้งแรก!
By : แบล็กควีนผม...กับเกมออนไลน์ [Online]
"1,274 วัน...บ้าน่า! นี่เล่นเกมนี้มาสามปีกว่าๆ แล้วไม่ใช่เหรอ!" ผมพยักหน้า ก็แค่ผมเลเวล 1 จะตกใจทำไมครับ :)
By : HolyBarrierSECRET-X ONLINE ภารกิจลับออนไลน์
ผมเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาจืดชืดและดูหยิ่งจนไม่มีใครคบ! ผิวพรรณขาวซีด ขอบตาดำคล้ำคล้ายคนไม่ได้หลับไม่ได้นอน รูปร่างผอมกะหร่องเพราะกินแต่อาหารเม็ดประคองชีพมาตลอดสามปี!!! ปล.ระวังสกิลความงกพระเอกตีแสกหน้า
By : Panda White Eyes /ว.กิติยฉัตรDragon's Prince (Yaoi)
“เจ้าชายเป็นสมบัติของข้า และถ้าเจ้าไม่รู้...” มังกรเป่าลมหายใจรดแก้มเอวาน “มังกรหวงสมบัติมากเสียด้วย”
By : ฝุ่นอายุเป็นเพียงตัวเลข (yaoi)
เรื่องราวความรักต่างวัยของหนุ่มออฟฟิศ(ยันแตกบ่อย)กับเด็กแว๊นมหาวิทยาลัย ต่างวัยต่างเคมีแบบนี้จะรักกันได้อย่างไรหนอ
By : crimson raiden[ Hermit Books ตีพิมพ์ ] Just Another Guy (Y)
'เชน...ที่เคยขอคบกัน... แค่พูดเล่น...หรือว่าจริงจัง?' 'จริงจัง...ยิ่งตอนนี้ยิ่งจริงจัง' '...' 'ที่กลับไปหา ก็เพราะว่าอยากอยู่ด้วย... แล้วที่ทำดีด้วย ก็เพราะว่าชอบ ไม่เข้าใจหรือไง? ทำไมโง่งี้วะ'
By : makok_num/ MartianLove Abyss บ่วงรัก (yaoi)
เพราะต้องการพังงานแต่งงานของน้องสาวตัวแสบ ทำให้'วิลเลียม'มาเฟียหนุ่มหรือพ่อเสือยิ้มยากได้พบกับ'นภัทร' ผู้ชายที่ทำให้เขาแทบคลั่งตาย ทั้งกายและใจ
By : jiwinilEndeil : Elreldeal Kingdom [Yaoi]
เพราะภารกิจระดับชาติ พวกเขาจึงต้องข้ามมิติไปยังโลกใหม่ที่ไม่รู้จัก และนำพาให้ต้องพบรักกับสิ่งมีชีวิตต่างสายพันธุ์ที่เรียกว่า 'เอลฟ์' พวกเขาจึงถูกดึงเข้าไปพัวพันกับปัญหาภายในราชวงศ์เอลเรลเดียลโดยไม่คาดคิด แล้วมนุษย์โลกอย่างพวกเขาจะฝ่าฟันไปได้หรือไม่?
By : JOVXQ(พรีออเดอร์) รักของนายโอตาคุ (Yaoi)
ทำไม! ทำไมผมต้องเจอกับสถานการณ์เดียวกับพวกมังงะวาย!? โอ้ย~ไอ้ชอบอ่านมันก็ชอบอยู่หร๊อก ตอนผมอ้วนไม่เห็นมีใครโผล่มาสักคน แต่พอผอมทีมากันเป็นพรวน แบบนี่มันฮาเร็มวายชัดๆ !! โดยมีผมเป็นนายเอก...ม๊ายย!!
By : AomWriteรักผมใช่มั้ยครับ... (Yaoi..ยาโอยที่ไม่โอดโอย)
ผมไอ้มะลิเด็กจนๆที่กะจะมาหาขุมทรัพย์ในเมืองกรุง แต่กลับโดนถลุงจนหมดตัวเพราะไอ้ฝรั่งตาน้ำข้าวหน้าคม"ชดใช้มา"มันพูดสั้นๆ ผมล้วงแบงค์ยี่สิบเก่าๆออกมาแล้วมันก็ฉกมันไปต่อหน้าต่อตา ชิบหาย ข้าวมื้อสุดท้ายกรุ
By : งูกินหางสุภาพบุรุษกับศิศิรา(พิมพ์คำสำนักพิมพ์)
ก็ใครจะไปนึกว่าโลกนี้จะยังเหลือราชนิกูลหนุ่มผู้เพียบพร้อมแบบในละคร ม.ร.ว.สุภาพบุรุษแห่งวังราชสีห์เจ้าของดีกรีหนุ่มคลีโอ ทำไมยังอยู่รอดมาจนถึงเธอได้? ชาติก่อนทำบุญไว้ด้วยอะไร ศิศิราก็จำไม่ได้เหมือนกัน
By : นิบบา[Yaoi] My Accidental Love is You รักนี้บังเอิญคือคุณ [BL]
เขาไม่ได้หล่อ เขาไม่ได้รวย เขาไม่ได้โดดเด่นกว่าใครๆ ภายนอกเขาไม่มีอะไรดึงดูด แต่ผมรู้ดีว่าหัวใจของเขา...กว้างใหญ่แค่ไหน "มึงมีเรื่องก็บอกกู กูจะช่วยมึงเอง"
By : MAMEWeird love รัก...ไม่สนโลก [Yaoi] END
ซวย!ไม่มีที่ซุกหัวนอน เพื่อนผมก็เลยขอร้องพี่ชายที่รู้จักให้ผมไปอยู่ด้วยแต่พี่มันดันมีนิสัยแบบนี้ ผม : อายมั่งเหอะพี่หนังโป๊ไปดูในห้องดินี่มันกลางบ้านทุเรศว่ะ พี่ : หนังโป๊ก็เป็นศิลปะทางร่างกายอย่างนึง
By : Ranmaru *Love Delivery : รัก ตาม สั่ง {Yaoi}
.. ทำไมร้านคนอื่นเปิด 24 ชั่วโมงได้ แต่ร้านผมเปิดไม่ได้ ..
By : AbleMonsterAnother Species เดิมพันรักต่างสายพันธุ์ [Boy's Love/Yaoi]
มนุษย์กับปีศาจไม่มีวันรักกันได้!!! จะทำอย่างไรเมื่อเขาเกิดท้องกับปีศาจที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นศัตรูของเผ่าพันธุ์ พบกับเวอร์ชั่น "การ์ตูน" กระชากใจ!!! UPDATE 2 ตอนรวดเอาใจแฟนคลับ! 28/10/2557
By : Z.W.[CHANGE]…วุ่น(Y)ชิบ เมื่อผมสลับร่าง!!!... [Yaoi]
ความซวยที่หนึ่งคือ…การถูกคู่อริไล่ล่า ! ความซวยที่สองคือ…การประสบอุบัติเหตุ!! ความซวยที่สามคือ…การตื่นขึ้นมาในร่างของคนอื่น!!! ความซวยที่สี่คือ…ไอ้หน้าหล่อที่บอกเป็นแฟนผมนี่คืออะไร!!!!
By : Jane S.C[จบแล้ว-เปิดจอง]World Battle Online สงครามล่าบัลลังก์ทมิฬ [TALENT]
ล้มล้างทุกความจำเจ กับระบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างสงครามโดยเฉพาะ!! และ 'นักรบ' ชายหนุ่มผู้เข้าเกมส์เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตตนเองและครอบครัว ความโหดและฮาที่สุดแสนจะลงตัว เชิญทางนี้ขอรับ!!
By : ราชานกฮูก / Oh comedyรักป่วนขบวนสุดท้าย [ Yaoi ]
หลังจากรู้ข่าวเรื่องการตั้งท้องของภรรยากับชายชู้ ชินจึงตัดสินใจกระโดดขึ้นรถไฟขบวนสุดท้ายกลับบ้านเกิด แต่ไง๊เขากลับมาโผล่ที่อนาคตอีก 1000 ปี แล้วนั่นใคร๊ "อีธาน อาเชอร์" นามสกุลเดียวกับชายชู้นั่นนี่!!
By : นกน้อย ใน สวนสนHot Room:::รักร้อน ห้องลับ:::[Yaoi,,Boy's Love]
ก็แค่จับคนเย็นชาสองคนมาอยู่ในห้องลับ ที่จะทำให้ทั้งห้องลุกเป็นไฟ!! "ในห้องนี้มีแค่นายกับฉันที่รู้ ว่าเราไม่ได้เย็นชาอย่างที่ใครคิด" มาติดกล้องส่องความลับของทั้งคู่ แล้วคุณจะรู้ว่าคนเย็นชา เขาเร่าร้อนแค่ไหน!!!
By : Kitty_boyHalf-brother !! ( yaoi )
เด็กนี่น่ะหรอว่าที่น้องกู หึ!เป็นเเค่ลูกเมียน้อยบังอาจมาเหยียบบ้านกู อะไรนะ นี่มึงกล้าเรียกกูว่าพี่เหรอ? กูไม่ต้องการน้องอย่างมึง !เรียกกูว่า'ผัว'แล้วกูจะยอมให้มึงอยู่ข้างตัวในฐานะ'เมียเก็บ'ก็ได้!
By : candleguard[AU Fic X-Men] The Accidental Love [ErikCharles] Yaoi
เพราะเหตุบังเอิญแท้ๆที่ทำให้พวกเขาได้พบกัน
By : Jane S.CJelly King (ออนไลน์,Online)
ถ้าไม่ทำงานก็ไม่มีเงินซื้อข้าวกิน ชายหนุ่มผู้หลงไหลในเกม RPG โบราณเลือกทำงานที่สบายที่สุดด้วยการสมัครเป็นมินิบอสวุ้นเลเวล 10 ในเกมออนไลน์ที่เกือบเป็นที่นิยม แต่ทุกสิ่งจะเป็นไปอย่างที่เขาคิดหรือไม่
By : หางตั้งหลังอานDaddy & Mummy คุณพ่อนะคะ! (Yaoi) (E-book @ Mebmarket)
เพราะความเกรงใจ เพราะความที่เป็นเจ้านาย เพราะความที่อยู่คอนโดเดียวกัน เพราะความที่เป็นคนดี...และผลตอบแทนที่ได้คือสิ่งมีชีวิตเล็กๆ ในท้องนี่ไง!! (Boy's Love) ปล. เรื่องนี้นายเอกท้องได้นะ
By : renameตุ๊ดทะลุมิติ (พิภพจอมนาง)
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อแก๊งตุ๊ดสุดแซ่บวิญญาณทะลุมิติไปอยู่ในร่าง4สาวงาม "โอ๊ย! ผู้ชายคนนั้นก็ดูดี คนนี้ก็อยากได้" แต่ถ้าไม่ใช่พี่ก็ฝ่ายตรงข้ามซะงั้น ถ้าไม่เลือกรักต้องห้ามก็ต้องจับศัตรูกดสถานเดียวละวะ!!!
By : ภคพร/นิชาภา/นปภา/ตารกาYoukai Detective [Yaoi]
คดีลึกลับที่เกิดจากฝีมือภูตพรายทำให้อากิโตะ สารวัตรหนุ่มแห่งแผนกสืบสวนต้องร่วมมือกับเท็นโร ภูตหมาป่าที่ตื่นจากการถูกผนึก แต่ต้องทำงานกับสุนัขที่คิดกัดเจ้าของตลอดเวลาแบบนี้มันจะอยู่รอดจนปิดคดีมั้ยนะ
By : JinzeYaoi สะดุดรัก..ที่พักใจ [BL]
ความรักของผู้ชายแมนๆสองคน ที่ส่วนสูงห่างกันแค่ 10 เซ็น ที่จะทำให้คุณอมยิ้ม ^^ ไอ้ดำ กูหนัก !! ดำก็ผัวมึงนะครับเมีย ถึงเมียจะแมน แต่ก็น่ารักนะครับ [เปิดจอง]
By : คีย์ก้ากัลยาดวงใจถวิลรัก (Yaoi)
กลับชาติมาเกิดเพื่อตามหารัก
By : Dragon_P> ปั้นหยา < [Yaoi]
การตายของแม่ทำให้วิถีชีวิตเปลี่ยนผัน การได้พบพานผู้คน พาให้เจอะกับเรื่องราวประหลาด สิ่งที่เห็นคือเรื่องจริง หรือแค่ภาพฝันที่เขาสร้างขึ้นมากัน? | Update บทส่งท้าย (จบ) + จดหมายข่าวส่งท้ายปี 57 |
By : Silver DarkNovilia ปริศนาไร้บันทึก (ดอง)
เมื่อตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองกลายเป็นเด็กผู้หญิงวัยสิบห้าปี เขาจึงต้องออกตามหาสาเหตุ พร้อมกับใช้ชีวิตใหม่อย่างที่ต้องการมาตลอด แต่ยิ่งก้าวไปข้างหน้าเท่าไร ความจริงและอันตรายบางอย่างก็ยิ่งเผยตัว
By : vicenski[ YAOI ] ON MY MIND ยังไงก็รักคุณ
เมื่อแฟนเก่าที่เลิกรากันไปเกือบปี โคจรมาเจอกันอีกครั้งแถมยังหน้าด้านมาขอรีเทิร์นอีก! กูจะไม่ยอมกลับไปรักกับมึงอีกแน่!ถ่านไฟเก่ามันมอดไปหมดแล้วโว้ย !! แต่ทำไม...กูจะต้องใจเต้นไปกับมันอีกแล้วด้วยวะ!!
By : N0T2KN0WAdventure Dungeon โล่เถื่อนป่วนโลกออนไลน์ [Last season 3]
โลกออนไลน์กับโลกเเห่งความเป็นจริง มีเส้นกั้นแค่คำว่าจินตนาการ นิยายที่เชื่อมโลกแห่งความจริงและความฝันไว้ด้วยกัน
By : น า ร า[Yaoi] ILLusion Fake Online
เมื่ออดีตผู้กล้าในตำนานกลับมาอีกครั้งในฐานะผู้เล่นหน้าใหม่ แต่ดันกลับมาเจออดีตคู่หูคนเก่า แต่ว่า! ข้างกายเขากลับมีคู่หูตัวปลอมที่ใครๆก็เข้าใจว่าเป็นเขา แล้วเขาจะทำยังไงกันเนี่ย!
By : HEURINYUMEบอกว่าอย่า .."จิ้น" [Yaoi] || E-Book
เด็กหนุ่มชาวไทยผ่านการคัดเลือกเป็นวงไอดอลเกาหลี "The Hearttaker" และหนุ่มๆหกคนที่จะมาขโมยหัวใจคุณ
By : ฮันนี่~Ice Man รักร้ายๆของนายก้อนน้ำแข็ง
“จูบกัน 3 นาที” เกมสุดพิสดารที่ถูกคิดมาเพื่อรับน้อง ทำให้ผู้ชายสองคนต้องมาจูบกัน ความสัมพันธ์ของทั้งสองจะเป็นอย่างไรต่อไปกันนะ ? “เรา...เคยเจอกัน...มาก่อนรึเปล่า”
By : ศาสตร์Don’t difficult ไม่ยากถ้าเราจะรักกัน [YAOI]
รอการตัดสินจากผู้อ่านทุกคนว่า ‘คู่ไหน’ จะ ‘แซบ’ กว่ากัน
By : ShaDow R.a.SInLaw...(yaoi)
เรื่องราวของอัยการหนุ่ม กับ หนุ่มน้อยคู่หู ที่มีชะตากรรมร่วมกัน..ในเส้นทางของกฎหมาย
By : Kissa_step[YAOI] ลิขิตเหนือภพ - สัตตบรรณหลงฟ้า
'สัตตบรรณ' ใช้ชีวิตอย่างปกติสุข จนกระทั่งจิตวิญญาณถูกดึงไปสู่อีกภพภูมิ - ณ โลกที่ไม่รู้จัก เขาได้พบกับ 'เทียนหลง' ผู้มีประกายดวงตาที่แข็งกร้าว และทุกข์ตรมในคราเดียวกัน
By : psychoromance_[Yaoi] TharnType Story: เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ [BL]
“กูเกลียดเกย์” นี่คือคำที่ผมบอกตัวเอง แต่ผมอาจจะลืมคำโบราณไปว่า...เกลียดอย่างไหน...มักจะได้อย่างนั้น (ลงเนื้อหาหลักจบแล้วค่ะ เริ่มภาคอาถรรพ์ 7 ปี)
By : MAMEเทพกระบี่หลงยุค
"แทนไทย" หนูทดลองเพียงคนเดียวที่รอดชีวิตจากการถูกผ่าตัดสมองทำให้เป็นผู้มีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ แต่แล้วการหลบหนีทำให้หลงมิติหล่นตุ้บไปสู่ยุคต้นราชวงศ์ถังอันยุ่งเหยิง..อะไรจะเกิดขึ้นกันละนี่
By : ไอคาลอส[YAOI]Dreamcatcher ตาข่ายรัก กับดักฝัน::สนพ.BLY Publishing::
เมื่อเครื่องรางไม่ได้นำโชคดีมาให้ ทำให้หนุ่มไทยที่ประสบอุบัติเหตุตื่นขึ้นมาในศตวรรษที่19 แค่หลงยุคก็แย่แล้วแต่ถูกอินเดียนแดงจับตัวเป็นเชลยแย่ยิ่งกว่า ทางที่เขาจะรอดได้คือต้องกลับยุคที่จากมาเท่านั้น
By : หนูแดง/หนูแดงตัวน้อย/NooDangzzThis time...Lucky in Game Lucky in Love (ฺBL นิยายแปลจีน)
มันก็มีสักคนหนึ่งแหละนะที่ภายนอกดูท่วงท่ากิริยางดงาม เป็นชายชาติสุภาพบุรุษมากด้วยมารยาท แต่ภายในนั้นก็เป็นแค่ชายพื้นๆธรรมดาเดินดินที่ชอบนั่งเกาเท้าแกรกๆเท่านั้นเอง
By : ayacinth[YAOI]รักสุดเฮี้ยบ ผู้จัดการจัดให้!::สนพ.2Belove::
ชื่อเสียงในวงการมายาไม่ใช่สิ่งยั่งยืน หากต้องการมีที่ยืนนานๆจำเป็นต้องเรียนรู้มารยาททางสังคมของหลังม่าน ปฎิบัติการดัดสันดานนักร้องแบดบอยจึงเริ่มต้นขึ้นภายใต้บทเรียนของผู้จัดการหน้าเด็กสุดเฮี้ยบ!
By : หนูแดง/หนูแดงตัวน้อย/NooDangzzรักเอย By AiO (Yaoi) จบแล้วค่ะ
'เอย'ได้รับความช่วยเหลือจาก'ปกรณ์' ทำให้ตกหลุมรักอีกฝ่าย แต่ปกรณ์ชอบผู้หญิงนี่สิ กระปุก(5):โอ๋ๆนะเอย เดี๋ยวปุกโต ปุกจะแต่งกับเอยเอง! (แนวรักอบอุ่น ดูเรื่องย่อเต็มๆได้ที่หน้าข้อมูลเบื้องต้นค่ะ)
By : WITCH BookAnimus
อเล็กรู้ว่าการเลิกกับแฟนจะเปลี่ยนชีวิตเขาไป ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เขาอาจจะเปลี่ยนงาน.. เปลี่ยนแฟน.. แต่การค้นพบว่าตนเองมีพลังเหนือธรรมชาติและถูกองค์กรลับตามไล่ฆ่า? อันนั้นเขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน
By : Anya Blightปริศนารัตติกาล [YAOI]
จากการไปของคนรักทำให้"โรม"โทษตัวเอง การมองเห็นสิ่งลี้ลับเป็นของแถมที่ไม่คาดฝัน แต่เมื่อได้พบ"คุณเก่ง" นายตำรวจผู้คิดว่าผีดีกว่าคนเป็นๆ ทำให้โลกที่ควรสงบสุขของโรมเปลี่ยนไป หรือว่าเขาจะดวงตกตลอดกาล??
By : [เกี้ยว]Barbecue Fantasia
ประดู่และไม้สัก นักศึกษาวิชาทหารที่ไปเข้าค่ายฝึกในเขาชนไก่ลงจากรถและพบตัวเองในโลกที่ไม่รู้จัก ลูกชายคนโตของร้านอาหารตามสั่งปากเบาและโอตาคุเซอร์ไววอลลิสซึ่มต้องหาทางกลับบ้านให้เร็วที่สุด
By : หางตั้งหลังอานROXENIA. โรเซเนีย [New Version]
"แม่...ข้ากลายเป็นผู้หญิงไปแล้ว" มารดาของเขากลับยิ้มหวานแล้วตอบกลับมาว่า "แล้วเจ้าไม่ได้เป็นผู้หญิงอยู่แล้วเหรอ...โรเซเนีย" แล้วไอ้ชื่อโรเลนโซ่ของข้ามันไปหนายย!!!? [ผ่านการพิจารณาจาก สนพ.สถาพร]
By : minikikabooต้นไม้ร้ายรัก [Yaoi] [สนพ Onederwhy]
เมื่อมนุษย์ VS. ต้นไม้ กฎเหล็ก(ที่คิดไปเอง)ของชโย คือ "ห้ามกลัวมัน" แต่จะทำได้หรือ ในเมื่อ"ต้นไม้"ร้ายกว่าเสือ น่าสะพรึงกลัวกว่าปิศาจ และหล่อกระชากใจยิ่งกว่าเทพเจ้าจำแลง
By : น้องนางฮูกเหมันต์นิรันดร์กาล
เขาเป็นผู้ชายหน้าสวยคนหนึ่ง ทว่ากลับกลายเป็นว่าต้องหลุดเข้าไปอยู่ในร่างองค์หญิงที่กำลังจะถูกส่งไปเป็นบรรณาการแคว้นอื่น!! (เรื่องนี้ค่อนข้างชิงไหวชิงพริบกันเล็กน้อยนะคะ)
By : ทู่จื่อ (兔子)(SF Harry Potter) -DM/HP- It's called 'LOVE'
แหล่งกบดานฟิคสั้น Draco x Harry by scarhead.
By : scarhead.[GOT7] MARKBAM ll Social Casualty
[Mark X Bambam] คุณติดโซเชี่ยลรึเปล่า? แล้วคุณเคยทำตัวเป็นนักเลงคีย์บอร์ดไหมล่ะ?
By : error407เก้าศาสตรา Online ตำนานราชันแดง
สวัสดีครับ ผมเป็นผู้เล่นใหม่ ขอเข้ากลุ่มด้วยนะครับ
By : KilosS.ลึกลับ กับ อสรพิษ [yaoi]
ใครจะคิด ว่าอุบัติเหตุในครั้งนั้น จะทำให้ผมต้องมาเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า... งู
By : ZzSuizZRebirth Online :ภาคการกำเนิดทวีปใหม่
แบมเป็นเพียงเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่หลงใหลในประสบการณ์การผจญภัยและการต่อสู้ที่ไม่สามารถหาได้ภายในโลกแห่งความจริง เพียงแต่โลกที่เขาวาดฝันไว้กับโลกในRebirthมันช่างแตกต่างกับที่เขาคิดเหลือเกิน
By : BlackJelly『 BLACK DELILAH 』 (yaoi)
"ถ้ายังกล้าทรยศอีก แม้แต่นรกก็ซ่อนคุณจากผมไม่ได้" ...นายแพทย์หนุ่มจะสามารถไขว่คว้าอิสรภาพได้อย่างไร ในเมื่อร่างกายและหัวใจถูกพันธนาการด้วยเกมกลของมาเฟีย!
By : Zenithเกียร์คู่ในตำนาน (yaoi 3P)
ว่ากันว่า ในประวัติศาสตร์ตั้งเเต่ก่อตั้งคณะมานั้น มีนิสิตเพียงคนเดียวที่จบด้วยเกรด4.00 เเละเพราะความที่ลำคอของเขาห้อยเกียร์ไว้ถึงสองอัน ทุกคนจึงตั้งสมญานามให้เขาว่า ' เกียร์คู่ในตำนาน '
By : candleguard[GOT7] MARKBAM ll FAKE
[MarkBam] ได้แต่สัมผัสความเย็นชา .. อยู่หลังกำแพงของเธอ
By : error407เทพสายลมสะท้านพิภพ
岭文 หลิ่งเหวิน แปลว่า ความสูงส่งแห่งสายลม นั่นแหละชื่อผม ไม่สิตอนนี้ต้องใช้คำว่า ข้า แล้วสินะ ต่างบ้านต่างเมือง ร่างกายใหม่ ชีวิตใหม่ หนทางที่ข้าจะอยู่รอดในยุทธภพก็ต้องเอาความรู้ที่มีในอดีตมาใช้ให้หมด!
By : หลิ่งฟาง (ความหอมหวานแห่งสายลม)(yaoi)คุณพ่อที่รัก
รู้ทั้งรู้อยู่เต็มอก ว่าเด็กคนนี้เป็นลูกชู้ แต่เมื่อสบตากับดวงตาแป๋วๆนั่นในใจก็ร่ำร้องบอกว่า นี้แหละคือสิ่งที่จะเติมเต็มชีวิต ลูกพ่อ ลูกรัก
By : เปลวสุริยะWhy? ทำไมต้องร้าย...ทำไมต้องรัก [Yaoi , Boy's love]
หลังจากที่จัดการใครบางคนให้เดย์ไป ทำให้ "นัน"รู้สึกอยากจะเล่นสนุกอีกครั้ง (ทำไมต้องร้าย) แล้ว "แม็ค" จะทำยังไง ในเมื่อหนีเท่าไร ก็หนีไม่พ้น (ทำไมต้องรัก)
By : ยอนิม(จบแล้ว-สนพ. Magic Books) The Tricky Emperor [TALENT] กำเนิดจักรพรรดิมายาจอมกะล่อน
จะเกิดอะไรขึ้น นักเล่นเกมส์มืออาชีพโดนปรากฏการณ์ธรรมชาติพาตนเองข้ามไปอยู่ต่างโลก!! แถมยังไปหน้าเหมือนคนที่เพิ่งตายที่โลกนั้นเป๊ะๆ อีก!! ยัง..ยังไม่พอ ไอ่คนหน้าเหมือนที่ผมต้องไปสวมรอยเป็นเขาเนี่ยก็ดันเป็นตัวปัญหามีศัตรูเพียบ!!
By : ราชานกฮูก / Oh comedy[YAOI] Punishment Of The Prince S อาญารักคุณชายสายS
ทำไมการ์ดจบใหม่อย่าง ไอศูรย์ หรือ วาฬ จะต้องไปเป็นการ์ดให้นักธุรกิจมีชื่ออย่าง ธาม แล้วแค่ก้าวแรกที่เข้าไปในบ้านก็ต้องพบกับความทรมานที่แสนหวานจากน้ำมือของเจ้าของบ้าน เอาผมมาทรมานชัดๆเลย!!!
By : ugio[YAOI] เพราะเจ้านายเป็นของ 'ไอ้เข้ม'
จากคนสวนในบ้านกลายเป็นนายแบบหนุ่มผู้โด่งดัง แต่ใจของเขานั้นจงรักภักดีกับเจ้านายตัวเล็ก ผู้งดงามราวดอกฟ้าเพียงคนเดียว เรื่องราวความรักแสนหวานต่างฐานะจะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้ค่ะ >///
By : MARMALADE[Yaoi/End] Charm Online สาปผมเป็นแวมไพร์
ชีวิตเด็กมหาลัยมันช่างน่าเบื่อ เพราะแบบนี้ไงเลยต้องหาเกมเล่น เกมที่แปลกที่สุดในโลก! ใครจะรู้ล่ะว่า ผมดันมาเจอเนื้อคู่ในเกมซะได้ (ไม่ยืดเยื้อ ไม่เล่นเกมก็อ่านเข้าใจ เน้นความสัมพันธ์ตัวละคร)
By : Silver FishOS/SF MARKBAM by morninpers
เรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กแสนแก่แดดของแก๊งหมากเก็บแห่งห้องทานตะวันที่สดใสเจิดจ้าสว่างแสบตายิ่งกว่าพระอาทิตย์ตอนแปดโมงเช้า #ยัยลูกหมูของม้าก
By : morninpersพิษรักวิหคเหมันต์ (y)(จบแล้ว รอรีไรท์)
ผมไม่ใช่เกย์ แต่ไหงอยู่ไปนานวันชักเริ่มไม่แน่ใจในตัวเอง มันต้องเกี่ยวกับอ๋องเยว่คนไข้ตัวป่วนของผมแน่ๆเลย ไปๆมาๆผมว่าอาการผมเข้าขั้นโคม่ากว่าคนไข้คนนี้ซ่ะแล้ว
By : Luna1709เล่ห์รักเทวาสวรรค์ (yaoi) {จบบริบูรณ์}
"วชิระ"แพทย์หนุ่มอัจฉริยะการผ่าตัดกลับถูกสวรรค์ดึงตัวมาเป็นหมอเทวดาในยุคจีนโบราณ แต่การโดนฟ้าผ่ามันกลับทำให้เขาอายุลดลงโดยที่เขาไม่ชอบใจแม้แต่น้อย ชีวิตใหม่จึงเริ่มต้นขึ้นอีกครัั้ง... (วายนะตัวเอง)
By : หลิ่งฟาง (ความหอมหวานแห่งสายลม)✦ อนธการจิ้งจอก ✦ BL, YAOI [END]
หลังจากตายโดยมิได้ตั้งใจ ผลจากคำอธิษฐานสุดท้ายทำให้ชีวิตต้องมาอยู่ในร่างของสัตว์ขนปุยสีดำตัวนึง
By : LLwuda.FIC NO LOVE NO PAIN - MARKBAM #ficnolove
คนแปลกหน้า ความสัมพันธ์ฉาบฉวยและการพบกันอีกครั้ง
By : morninpersศาสตร์ลับหลอมวิญญาณ LAS alquimista (สำนักพิมพ์ ขึ้นหิ้ง)
อาเธอร์เรีย โรงเรียนนักหลอมอันดับหนึ่งของประเทศกำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาที่มีพรสวรรค์ ส่วนคนไม่มีพรสวรรค์เหรอ... ไปทำนาไป
By : tongfarTimbler the last GriMM [TALENT] กริมม์ตนสุดท้าย
ทิมเบลอร์ เด็กหนุ่มผู้เสียครอบครัวและขาทั้งสองข้างไปกับอุบัติเหตุเมื่อสองปีก่อน เมื่อเขาอายุ16ปี เขาได้รับการเชิญชวญไปเข้าโรงเรียนที่ไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน..อะไร๊ ไม่ไป! คนเขาจะทำงานหาเงินมาผ่อนคอนโดของครอบครัวเฟร้ย! อะไรนะ? ผมเป็นผู้วิเศษ? ตลกน่า
By : ราชานกฮูก / Oh comedyCourse Love บทเรียนรักนอกหลักสูตร [YAOI]
เมื่อผมจะต้องร่วมชายคากับพี่ชายต่างสายเลือดที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เขาหล่อ และดูเหมอืนจะรวยมาก แต่ใย...เขามันนิสัยไม่ดี สกปก ซกมก เป็นที่สุด!!! ชีวิตผมจะรอดรึเปล่านะหลังจากนี้ T^T
By : ShaDow R.a.Sพขร. บริการรับ-ส่งไม่จำกัด (yaoi)
ผมชื่อเข็มทิศ ปีนี้อายุครบ 20 พอดี ปัจจุบันทำงานเป็นพนักงานขับรถเมล์ธรรมดา แต่ผมมองเห็นอะไรที่คนอื่นเขาไม่เห็น ได้ยินสิ่งที่คนอื่นไม่ได้ยิน คุณว่าผมแปลกไหม แปลกเหรอ แต่ผมว่าตัวเองไม่แปลกนะ
By : นางมารปีกขาว- -[Yaoi] 3 words 8 letters : ว่าจะร้าย สุดท้ายก็รัก
ใครมันจะไปรู้ว่าการเข้าประกวดเดือนมหาลัยของผมจะทำให้เจอกับชายหนุ่มตาหน้าตาดีแต่มีมนุษยสัมพันธ์เข้าขั้นวิกฤต! ส่วนเรื่องแป้งแฟน(เก่า)มัน ผมไม่ได้แย่งนะเว้ย อย่าเข้าใจผิด!!
By : Aiden N Vivienne(Yaoi) น้องบัว
ตอนเด็กว่าน่ารักแล้ว ตอนโตยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่
By : See.meนิราศรักวิหคพลัดถิ่น (Yaoi)
เมื่อต้องฟื้นอีกครั้งในร่างเด็กน้อยในโลกนี้.. ก็ขอใช้ชีวิตให้เต็มที่ไปเลยแล้วกัน! เงินทองเหรอ จัดไป อำนาจเหรอ จัดไป ฮาเร็มเหรอ จัดไป!!!! (yaoi+Harem)
By : MyDeviLzผมคือตัวร้ายที่พยายามทำตัวจืดจางครับ (yaoi)
ผมตายและเกิดใหม่ไม่ใช่ยุคจีนโบราณที่คนนิยมไปเกิดใหม่กันหรอก ผมเกิดใหม่ในโลกปัจจุบัน โลกปัจจุบันที่ผมรับบทเป็นตัวร้าย...
By : กระเป๋าเป้ครับEngineer Lover " แฟนวิศวะ " (YAOI)
เป็นแฟนวิศวะมันทรมาณ ทั้งวาบหวามในอก วูบวาบในกาย ร้อนใจเหมือนโดนไฟเผา มัวเมายิ่งกว่ายาเสพติด แต่ทุก ๆ อย่างนั้นมัน 'รู้สึกดี'
By : mdredอุ่นรัก By AiO (Yaoi)
(แนวอบอุ่นครอบครัว)อ่านเรื่องย่อเต็มได้ที่หน้าแรก เพราะพี่สาวเสียไป‘ไออุ่น’จึงต้องรับเลี้ยง‘น้องอิ่ม’อย่างไม่มีทางเลือก เพราะพี่ชายหายตัวไป อาการพ่อแย่ลง‘เสือ’จึงต้องพาลูกของพี่ชายมาให้พ่อให้ได้
By : WITCH BookT online game(คนติดเกมส์)
นิยายเกมออนไลน์ที่น่าเบื่อ(เตือนเเล้วนะ) เเละพระเอกไม่เทพ ไม่มีอาวุธเทพ ไม่ชอบเด่น อยู่เงียบๆ พูดไม่เป็น ไม่สนสาว(แต่ไม่วายเเน่นอน) มีดีกับเขาอยู่เเค่เรื่องเดียว =>เกม ไงล่ะ....
By : GreenG-HEART AFFECT- [yaoi]
เป็นจ่าฝูงก็ต้องปกป้องฝูง ตัวผู้ตัวไหนมันยุ่งกับตัวเมียเพื่อนกู มันต้องได้เจอดี [เมะxเมะ]
By : STITCHESแผนกวุ่นชวน'คุณ'มารักกัน ❤ [Yaoi] || จบ
แสนดีพี่ชายจอมเอ๋อต้องมาฝึกงานในบริษัทฝรั่ง ความเก่งทางภาษาเป็นศูนย์ บอสฝรั่งก็ขยันคุยด้วยอีก แสนรักน้องชายที่ริจะจีบหัวหน้าสุดเฮี้ยบ 'งานไม่ดีทำใหม่นะครับ' หัวหน้าเล่นงี้แล้วจะจีบกันยังไงละครับ!
By : ฮันนี่~สุริยันอุ่นดวงใจแห่งบูรพาไร้พ่าย--东方不败之暖阳(BL นิยายแปลจีน)
เป็นแสงอาทิตย์รุ่งอรุณที่ให้ความอบอุ่นแก่อุบลชาติ? หรือเป็นบัวเขียวน้อยที่ทำให้แสงอาทิตย์จ้าแสบตานั้นอ่อนโยนลง?
By : ayacinth[Chonnatee] ชลนที #Boy's Love #จบแล้ว
เพราะน้องสาวคิดจับคู่พี่ชายเพื่อนให้ ผม...นายชลนทีจึงต้องพบจุดพลิกผันในชีวิต เจอกันครั้งแรกคืออึ้ง ครั้งที่สองคือตะลึง แล้วครั้งอื่นๆ ล่ะ?!
By : KatzeP[ทำมือ]Just ' U เเค่คุณ [Yaoi]
เมื่อไอหมาธีร์ผู้ซึ่งไร้สกิลด้านภาษาบังเอิญ(?)ได้ไอฝรั่งขี้นกดีกรีสัตวเเพทย์ที่อิมพอร์ตไกลจากอังกฤษมาเป็นรูมเมท! มันก็เเค่คอยปลุกทุกเช้า ขยันส่งยิ้มให้ทุกวัน เเล้วทำไมกูต้องหวั่นไหวด้วยวะเห้ย!!
By : Kiitosอันธการ (YAOI) [จบ]
'อันธการ' เด็กหนุ่มที่เห็นและสื่อสารกับวิญญาณได้กับ 'ศิรัช' ชายหนุ่มที่กำลังเจอวินาทีของชีวิตที่แขวนอยู่บนเส้นด้ายแห่งความเป็นความตาย
By : ShaDow R.a.S[END] ฮาเร็มนี้ลิขิตโดยฟ้า ( Yaoi , Harem )
ถึงจะเกิดเป็นตัวร้าย ใช่ว่าผมจะมีฮาเร็มหนุ่มหล่อเป็นของตัวเองไม่ได้สักหน่อย จะพระเอก พระรอง ตัวร้าย ตัวประกอบ ถ้าถูกใจล่ะก็ ลิขิตฟ้าคนนี้จะเก็บเข้าฮาเร็มซะให้หมดเลย (จบแล้วจ้า)
By : PRIDERA , จ้าวจันทร์รัก...ไม่ได้ออกแบบ
ถ้าฉันจะรัก...รักของฉันจะเป็นเช่นไร
By : phoenixesพยัคฆ์เมฆาน้อย (ONLINE){YAOI}
NPC พยัคฆ์เมฆาน้อย สัตว์อสูรของผู้เล่น เขาจำเป็นต้องไปแทนที่ ตะ...แต่ว่านะ...เจ้าของเจ้าไม่คิดจะตัดขนให้บ้างเลยหรือ?
By : tequila[Yaoi] ปิตุครรภ์สนธยา --- จบ
น้ำตาไม่อาจล้างคำสาป ยามสนธยาชีวิตอาจอยู่อย่างตายทั้งเป็น ความรักปวดร้าวอยู่ในใจไม่อาจเอื้อนเอ่ย เมื่อให้กำเนิดชีวิตใหม่หนสอง...สากษิณจักตาย
By : ต.ใต้ต้นตาล(นิยายแปลจีน) พงศาวดารภูตเทพ(Tales of Demons and Gods)(妖神记)
เนี่ยหลีผู้แกร่งกล้าย้อนเวลาผ่านห้วงลึกลับกลับมาสู่ชีวิตวัยเด็กของเขา การฝึกฝนครั้งใหม่เพื่อแก้ไขความผิดพลาดในอดีต เพื่อหยั่งเท้าเข้าสู่วิถียุทธ์ที่เหนือกว่า!
By : Locke TanDiagnosis : การวินิจฉัย [Yaoi] [ตีพิมพ์สนพ.Hermit]
จิตเวชศาสตร์ หนึ่งในwardที่นักศึกษาแพทย์ทุกคนจะต้องผ่าน ได้ฝึกซักประวัติ ฝึกตรวจสุภาพจิต ได้ฝึกวินิจฉัย อาจแค่เรียนแล้วสอบให้ผ่านไป แต่สำหรับเขา มันไม่ใช่แค่นั้น หลังจากได้พบคนไข้รายนี้....
By : Sammon_scene[เปิดพรี/Yaoi/End] เป็นเกย์กันมั้ย (ซัน-โป้)
ผมสถาปัตย์ เขาวิศวะ เราเป็นรูมเมทกัน ที่สำคัญ ผมเป็นเกย์! คิดดูแล้วกันว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป (คู่แยกจากนิยายเรื่อง 'หนุ่มวายยกกำลังสอง')
By : Silver FishThe Curve: โป้ง... หัวใจปั่นไซด์โค้ง(Boy's Love ฟุตบอล New version)
โป้ง... มาจากไซด์โป้ง บนเส้นทางแห่งฟุตบอล เขาได้พบกับโกล ผู้รักษาประตูผู้แสนจะอินดี้... แต่หลังจากได้รู้จักโป้งแล้ว... โลกของทั้งสองคนก็เปลี่ยนไป... และหัวใจของทั้งสองก็ไม่อาจแยกจากกัน...
By : ตามลม เวียนหรดี[BL] Mysterious Guy - นาย...ผู้ชายปริศนา -
เมื่อ 'วัล' เริ่มทนไม่ได้กับการกลั่นแกล้งแปลกๆ ชวนขวัญผวาของบุคคลปริศนา ที่พึ่งสุดท้ายของเขาจึงกลายเป็นชายหนุ่มผู้เต็มไปด้วยความลึกลับ 'นอส' (กำลังทยอยรีไรท์ค่ะ)
By : KORN_13ปฏิบัติการรัก [BL]
ชีวิตที่ดิ่งเหวของชายหนุ่ม มีงานมีเงินมีทุกอย่าง แต่..คำสั่งกับความแค้นเท่านั้น ที่เขายื้อตัวเองไว้จนถึงปัจจุบัน { รักษาไว้เท่าชีวิต เพราะ 1 ชีวิต แลก 1 ชีวิตเสมอ }
By : Sweetheart.My Brother พี่ชายผมหล่ออย่าบอกใคร
ไผ่ ไอ่หนุ่มวิศวะอกหักรักคุดตุ๊ดเมินถูกยิงตายอย่างน่าอนาจ ชีวิตของเขามันน่าจะจบลงแค่นั่นแต่ไม่รู้ว่าด้วยเหตุผลกลใดวิญญาณของเขาถึงได้เข้ามาสิงสู่ร่างของเด็กชายที่ป่วยเป็นออทิสติคที่ชื่อว่า เมฆขาว
By : เพนกวินเดวิวNaughty Love ป่วนรัก [Yaoi]
เรื่องนี้มี 2 คู่หลัก 1.ป่วนรักของนายรุ่นพี่ (บราวโก้) 2.ป่วนรักต่างสถาบัน (แก๊ปเมล) เรื่องราววุ่นๆ ป่วนๆ แบบบ้านๆ
By : ยอนิม(นิยายแปล) 巨星 ๐ True Star [YAOI]
ถังเฟิง นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดังที่ ตายด้วยโรคหัวใจ กลับมาเกิดใหม่ในร่างนักแสดงโนเนมนิสัยไม่เอาอ่าวคนหนึ่ง
By : -' THYM3S '-Blood love เทพบุตรกระหายเลือด
เมื่อเทพบุตรที่ถูกสาบได้ฟื้นคืนชีพขึ้นโดยนักเรียนวัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่ง ความกระหายที่ถูกหยุดไว้กำลังจะถูกดำเนินต่อ ทั้งกระกายเลือดและกระหาย...
By : kitties potter[นิยายแปลจีน] The Legendary Master's Wife (BL,Yaoi)
ข้าก็แค่อยากตั้งใจปลูกสมุนไพร หลอมโอสถขาย หาเงินเลี้ยงปากท้องแท้ๆ เป็นลูกศิษย์ตัวเล็กๆ ในพรรคช่างยากลำบาก เท่านั้นไม่พอ สวรรค์ยังกลั่นแกล้งให้ข้าต้องพบเจอกับเจ้าหมาป่าโฉดสวมหนังมนุษย์นั่นอีก!
By : Ana I. LDหวน (ผ่านพิจารณาสำนักพิมพ์ปริ๊นเซส ในเครือสถาพรบุ๊คส์)
แผ่นดินจีนโบราณยังจะสงบสุขอยู่อีกหรือ เมื่อนางร้ายทั้งในจอและนอกจออย่างชิงลี่มาถือกำเนิดใหม่ในร่างของบุตรีจวนเสนาบดีผู้งามล่มบ้านล่มเมือง และเขา... ท่านอ๋องผมเงินจะรับมือปิศาจน้อยอย่างนางได้หรือไม่
By : กันฝูManner of death : พฤติการณ์ที่ตาย [yaoi] (ตีพิมพ์สนพ.Onederwhy)
นพ.บรรณกิจ แพทย์นิติเวชประจำโรงพยาบาลจังหวัด ได้ออกชันสูตรศพที่สถานที่เกิดเหตุไปตามหน้าที่ ทว่าหลังจากที่เขาได้ชันสูตรศพหญิงสาวแขวนคอตายรายนี้ ชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป...
By : Sammon_sceneKill the Lights (BL,Yaoiนิยายแปล)
เมสันเป็นทหารรับจ้างตายระหว่างภารกิจเพราะถูกทรยศ จนกระทั่งตื่นมาในร่างของดาราฮอลลีวูดที่เสพยาเกินขนาดจนหัวใจวาย! ชีวิตใหม่ที่มาพร้อมภาระที่ต้องสะสาง [Yaoi,BL]
By : วิฬาร์ผู้ท่องไปในราตรีว่าด้วยเรื่องนิยายแปล
***ระวัง สปอยหนักมาก!*** --- #My Disciple Died Yet Again (90-105) --- ซูเหยาเวอร์ชั่น 4 อินเบบี๋มังกร กับ ซือฝุที่หายไป
By : Eira.Ivalynปกรณัมปลายสมุทร [Yaoi]
(มันบอกว่า)มันคือ พญางู 8 หัว ในตำนานแดนอาทิตย์อุทัย แล้วตู่ว่าเขาคือเทพสมุทรที่เคยสะบั้นหัวมันจนสิ้นท่า ใช่ที่ไหนวะ! เทพเทิพ บ้าบออะไร เขาแค่มนุษย์ตัวน้อยๆคนหนึ่งเอง ปล่อยเขาไปเถ้อะ
By : น้องนางฮูกด้ายแดงผูกรัก YAOI
สวรรค์! ความผิดนิดๆหน่อยๆทำไมต้องส่งข้าลงมาด้วย แล้วเด็กที่ช่วยเมื่อสิบปีก่อน ทำไมตอนนี้ถึงสูงกว่าข้าล่ะเลิกทำให้ข้าหวั่นไหวแล้วช่วยข้าคืนพลังเทพที!!
By : wachira49ท่านแม่ทัพต้องกอดแล้วจึงจะหลับ(นิยายแปล)รีไรท์
ท่านแม่ทัพเซี่ยวจื่อเป็นโรคนอนไม่หลับ ท่านหมอหลวงบอกว่าให้เขาลองกอดสตรีสักคนอาจจะนอนหลับได้ บังเอิญมาพบกับสาวใช้ผู้มีกลิ่นชาติดกาย การกอดนางนอนหลับนั้นกลายเป็นชีวิตประจำวันที่เขาจะขาดไปไม่ได้เลย แต่ทว่านางกลับไม่ใช่สาวใช้ธรรมดาๆ
By : ++Milady++(YAOI) God of prophecy มหาเวทย์เทพพยากรณ์
ตื่นขึ้นมาในร่างทารกแล้วยังฟังทุกคนพูดกันรู้เรื่อง ..แถมยังถูกฝากฝังให้เป็นเทพยากรณ์ โลกเวทมนตร์นี้ช่างวุ่นวายเสียจริง
By : BAZBAM++จันทร์กระจ่างฟ้า++(yaoi)++
เมื่อประมุขพรรคมารผู้มีความชอบพิศดารเกิดหลงไหล 'เส้นผม' สีเงินยวงของผู้นำฝ่ายธรรมะ เรื่องราววุ่นวายชวนกลื่นไม่เข้าคายไม่ออกจึงตามมา
By : Y_typeMagic World ป่วนมิติเวท (Yaoi)
ใช้ชีวิตชิวๆไปกับโคล ผู้รักของหวานและกินอาหารฝีมืออัลเลน ^^
By : พัชระ(BL,YAOI) ผมรับบทเป็นตัวประกอบครับ
'legend of kaster' เป็นชื่ออนิเมะแนวต่อสู้ fantasy ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ เพราะเป็นอนิเมะที่มีแต่ตัวละครชายดำเนินเรื่องเป็นหลัก แต่บางทีมันก็มีเยอะเกินไปจนผมเริ่มสงสัยว่านี่มันอนิเมะ BL รึเปล่า!?
By : Ure_Bต้อยติ่ง (Yaoi)
ชีวิตของเเฟนบอยไม่ใช่เรื่องง่าย เป็นติ่งต้องสตรอง เงินทองต้องไม่ขาด สามีมีนับล้านต้องจำให้ครบ เพลงขึ้นต้องร้องได้เต้นได้ "ไปตามบ้าพวกเกาหลีนู้น มาตามกูทำไม!" อู้ยย อันนั้นก็สามี เเต่นี่มัน4Dนี่หว่า!
By : Kiitosวีรบุรุษยอดรัก YAOI
หมิงเฟยเด็กหนุ่มผู้มีฝีมือด้านการทำขนมหวานทุกชนิด แอบปลื้มแม่ทัพมู่วีรบุรุษแห่งแคว้นชิงสุดหัวใจ ไม่ว่าอีกฝ่ายจะทำอะไรก็เท่ไปเสียหมด ไม่รู้ว่าแม่ทัพมู่จะเห็นความพยายามของเขาบ้างไหมนะ!
By : wachira49[YAOI] Extern Gear ฝากเกียร์ไว้กับคุณหมอครับ (จบแล้ว)
จะทำยังไงเมื่อ 'มายเนม' ทำเกียร์หาย... แล้วมันดันไปอยู่ในมือของ Extern สุดหล่อ
By : Ch0cMintมู่เหรินจอมคนอัจฉริยะ (Yaoi) จีนโบราณ
มู่เหรินคืออัจฉริยะที่เกิดขึ้นในรอบร้อยปี ทว่าแท้จริงแล้วคือดวงวิญญาณที่อยู่ในร่างเป็นถึงศาตราจารย์สอนประวัติศาสตร์รอบรู้ทุกเรื่อง เรื่องง่ายๆ ? แค่นี้จะไม่รู้เชียวหรือ
By : หลิ่งฟาง (ความหอมหวานแห่งสายลม)[ นิยายแปล ] 冒牌新娘 Counterfeit Bride เจ้าสาวจำเป็น [ BL, Yaoi ]
เขาที่เป็นเพียงบ่าวรับใช้ กลับต้องสวมรอยเป็นคุณหนูเพื่อไปแต่งงานแทน! จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเจ้าบ่าวเองก็เตรียมรับมือกับเจ้าสาวสายฟ้าแลบไว้เช่นกัน!
By : Cinderella&Meทรราชตื๊อรัก (นิยายแปล)
นักฆ่าที่มีชื่อเสียงโด่งดังในศตวรรษที่ 21 กลับต้องข้ามเวลามาอยู่ในร่างของคุณหนูสกุลซูผู้ได้ชื่อว่าเป็นหญิงสาวที่ไม่มีอะไรดีสักอย่างและไร้ประโยชน์ที่สุด
By : Astræaอลวนรักทะลุมิติ
ดวงวิญญาณของชายหนุ่มชาวไทยทะลุมิติแดนมังกรเข้ามาอยู่ในแผ่นดินปราณเทพยุทธ อันประวัติศาสตร์มิได้ปรากฏ โลกมิได้จารึก แถมยังหลงเข้ามาในร่างของจางหยวนลี่ หญิงสาวที่มีรูปโฉมงดงามปานล่มบ้านล่มเมือง
By : LunalilyHey, I see cat ears! (Yaoi แปลการ์ตูนจีน)
ชายคนหนึ่งเก็บแมวได้จากข้างถนน แต่ว่าแมวตัวนั้นกลับแปลงร่างได้? (ได้รับอนุญาตให้นำมาเผยแพร่ได้) UP! ตอนที่180 ถ้าไม่ขึ้นในสารบัญให้กดเข้าตอน179แล้วเลื่อนไปตอนถัดไป
By : ชาโบจอมมารสอนรัก [BL,YAOI]
เมื่อจอมมารผู้ไม่แยแสใคร ได้เก็บจอมยุทธคุณธรรมที่ถูกสหายรักหักหลังมาอยู่ด้วย เรื่องราวน่ารักของท่านจอมมารที่ต้องมาดูแลคนตาบอดจึงเริ่มขึ้น
By : จิโนริ/จินดาหราThe Hacker : ก็เเค่คนธรรมดา...? [YAOI]
เขาเป็นเเฮกเกอร์มือหนึ่งของมาเฟียใหญ่ เเต่ต้องมาจบชีวิตลงเพราะความประมาท เเล้วดันฟื้นขึ้นในร่างของเด็กอมมือเเละอ่อนเเอ ที่เป็นถึงหลานชายสุดที่รักของนักธุรกิจชื่อดัง
By : Civillian C.จบ │INSIDE ME ► 'เด็กเสี่ย' [Yaoi]
“ถ้ายูมาอยู่กับไอ อะไรก็ตามในโลกที่ยูอยากได้ จะเป็นของยู” ผมเป็นเด็กเชียร์เหล้าอยู่ในบาร์ที่กำลังจะไม่มีเงินค่าเทอม ผมขัดสนเรื่องเงินมาก 'เซ็นท์' อาสาจะช่วย แต่นั่นหมายความว่าผมต้องไปอยู่กับเขา
By : ++saisioo++/Chai_Hong[นิยายแปล] คำสาบานแห่งพันธมิตรเงือก (The oath of mermaid) BL
ปิดตอนจนกว่าจะหาผู้แต่งเจอค่ะ :)
By : *ReAr*Petrichor โลกใบเล็กของฮารุ (Yaoi) END
กล่าวถึงโลกใบเล็กๆของแมวตัวหนึ่ง ที่หดแคบลงเมื่อมีเสือหนึ่งตัวมาอาศัยอยู่ด้วย
By : ELIGOS_iiProject IX ผ่าปริศนาลับ โลกออนไลน์ (Inception Online ภาครีไรท์)
"ชะตาของเธอ เกิดมาทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ อรัณย์" ชายชราเอ่ยพลางมองเขาด้วยสายตาเปี่ยมไปด้วยความกรุณา "ยิ่งใหญ่ขนาดไหนหรือครับ" เด็กน้อยถาม "สักวัน...เธอจะรู้เอง" (ภาครีไรท์ของ Inception Online)
By : ไอราวัณ[Yaoi] Sugar Addict หวานกว่าขนมก็ผมเนี่ยแหละ [Boy's Love]
ผมมีความลับที่บอกใครไม่ได้ ผมเป็นโรคขาดหวานไม่ได้ นั่นอาจจะยังดูไม่เป็นความลับใช่มั้ยครับ แต่ถ้าผมเจอขนมที่ใช่ ผมจะวูบวาบไปทั้งตัว และเขา พี่เจ้าของร้านเค้กรูปหล่อทำให้วูบไปหมด ทั้งต่อมรับรส และ...
By : MAME(นิยายแปล) Dragon Martial Emperor
หลงยี่มือสังหารอันดับหนึ่งเสียชีวิตลง และได้เกิดใหม่ในโลกใบนี้ในตระกูลผู้ฝึกยุทธ์ชั้นสูง แต่ต้องถูกเหยียดหยามเมื่อเขาไม่สามารถฝึกวรยุทธ์ได้
By : Solar Sparkเซียนจอมเวทย์ Deva Wizard
ตัวตนระดับสูงของผู้ฝึกตนเป็นเซียนผู้หนึ่งทำการตัดผ่านวิญญาณผิดพลาด วิญญาณนั้นกลับไปปรากฏในอีกโลกหนึ่ง มันเป็นโลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของเวทมนต์
By : ท่านโซ[GOT7] พ่อของผมดีที่สุดในโลก [JB&BamBam Ft.MarkBam]
"พ่อบอกเสมอว่าแม่น่ะรักผม" (ฟิคมาร์คแบมจริงๆ นะ บีแบมเขาเป็นพ่อลูกกัน)
By : กั้มกั้มไหมล่ะเจ้าหมาตัวนั้น That Dog Became a Boy! (Yaoi)
พระเจ้าครับ ชีวิตหมามันสั้นไป ถ้าเกิดใหม่ผมอยากอยู่กับ "โต" เรื่อยไปตลอด
By : น้องนางฮูกองครักษ์ในตำหนักองค์ชายน้อย YAOI
หลังจากได้พบพานเด็กเอาแต่ใจเส้นทางชีวิตก็พลิกผัน การต้องมาคอยจับตาดูองค์ชายน้อยจอมเอาแต่ใจมิใช่งานง่าย ข้าควรจะละอาแล้วลาออกไปซะแต่ใย ยิ่งเด็กคนนั้นโตก็ยิ่งดึงดูดเล่า!
By : wachira49ตะวันหลังเงาจันทร์ (ผ่านการพิจารณาจาก สำนักพิมพ์ปริ๊นเซส ในเครือสถาพรบุ๊คส์)
ท่านอ๋องหน้าตายที่นางถูกบิดาบังคับให้แต่งงานด้วยแท้จริงแล้วใบหน้าของเขานั้นมีความลับอยู่...
By : รักในเดือนสิบเสน่ห์แม่หญิง [สนพ. อรุณ]
สตรีงดงามเจ้าระเบียบ ผู้ดูแลเครื่องต้นชำนาญในการประกอบอาหาร คาวหวาน และงานฝีมือ ต้องเดินทางข้ามกาลเวลามาพบชายหนุ่มเจ้าของคาสิโนอารมณ์ร้อนที่มีศัตรูมากมาย ชายหนุ่มที่เธอเคยฝันถึงแทบทุกคืนตั้งแต่ยังเด็ก
By : จันทร์ ธันวา[Yaoi] รวมเรื่องสั้น By~Silver Fish
รวมผลงานวายเรื่องสั้นจบในตอน หลากอารมณ์ หลากรสชาติ สาวกวายไม่ควรพลาด!
By : Silver Fishเอาเถิด ข้าไม่เสียใจ เพราะข้าตายแล้ว (Yaoi)
ข้าตายด้วยวัยเพียงยี่สิบ อ่า ช่างเป็นอายุที่สั้นเหลือเกิน ก่อนตายข้าถูกใส่ร้ายว่าวางยาพิษคนรักของอ๋องสี่(บ้าจริง ข้าไม่ได้ทำนะ!) ยังไม่ทันอ้าปากแก้ต่างกลับถูกลงทัณฑ์จนตาย แต่กระนั้นข้าก็ไม่เสียใจ...
By : บัณฑิตว่างงานPob-Rak Publishing | [END] B A B Y S I T T E R ★ รับ เลี้ยง รัก [YAOI]
อายุ 19 ปี เพศชาย สถานภาพโสด...แต่ดันมีลูกเล็ก ๆ อายุสองขวบกว่าอยู่ที่หอพักนักศึกษา!!! ครับ...นั่นชีวประวัติฉบับรวบรัดตัดตอนของผมเอง บุคคลตัวอย่างสาขาผู้ทำให้ชีวิตตัวเองล้มเหลว...!
By : Rabbit Tanแรกพบสบรัก::ตีพิมพ์ สนพ.POB-RAK::
ใครว่ามีพลังวิเศษแล้วจะได้เป็นยอดมนุษย์ ยอดมนุษย์บ้าบอคอแตกอะไร แค่สบตาแล้วเห็นกระเปี๊ยวชาวบ้านนี่ ไม่ต้องมีก็ได้เว้ยไอ้พลังวิเศษเนี่ย!
By : หนูแดง/หนูแดงตัวน้อย/NooDangzz* DAZZLING * (yaoi)
ผมตาบอดสี ความฝันที่จะเป็นตำรวจจึงพังลงในพริบตา แต่นั่นก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่มากพอในสายตาของ 'คีธ' น้องชายฝาแฝดที่ได้ทุกอย่างของผมไป ... 「WARNING INCEST」 Ch.16 Mournful lips 100%
By : R.I.P ANNA[นิยายแปล] ฮูหยินหม้าย 弃夫 (BL, Yaoi)
เฮ้อ...สวรรค์ ช่างไม่ยุติธรรมกับผมเกินไปแล้ว! คนอื่นที่เขาข้ามภพมาหากไม่เป็นฮ่องเต้ก็ได้เป็นท่านอ๋อง แล้วดูผมสิดันข้ามภพมาเป็นพ่อหม้ายสามีทิ้งซะงั้น ผมคงเป็นคนที่โชคร้ายที่สุดจริงๆ !
By : Jpolly WuLoyal Canine ด้วยรักและภักดี [Yaoi] [จบแล้ว+ขายหนังสือ]
อาเนียร์...นักฆ่าที่คิดว่าชีวิตไร้ความหมายรับภารกิจลอบสังหารราชันย์แห่งแสง...ชายที่ได้ชื่อว่าเป็นจอมเวทไร้หัวใจ เมื่องานผิดพลาดและความตายอยู่แค่เอื้อม อีกฝ่ายกลับยัดเยียดเงื่อนไขที่แย่ยิ่งกว่าให้เขา
By : Chakara A.Sea Spec #เด็กทะเล [Yaoi]
‘ทะเล’ น่ะอันตราย! ยิ่งมันสงบมากเท่าไหร่ หลังจากนั้นพายุใหญ่จะมาเสมอ... ส่วน ‘เม่น’ มันก็มีหนาม ย่ามใจมากๆ อาจจะโดนมัน ‘แทง’ เลือดอาบเข้าสักวัน!
By : - วันเวย์ -ข้ามเวลาป่วนรัก YAOI
เมื่อสวรรค์ส่งเขาให้มาเป็นคู่ปรับตัวฉกาจ เฟิงเหลียนหัวหน้าฝ่ายขายสุดเกรียนให้ย้อนเวลาไปหาสุดยอดพ่อค้าอย่างคุณชายฉิน อยากรู้นักว่าระหว่างเขากับคุณชายเจ้าน้ำแข็งใครจะทำธุรกิจเก่งกว่ากัน!
By : wachira49[Yaoi] มิติมายา ผมกลายเป็นเงือก <>{
ที่นี่ผมเป็นคนในยุคไฮเทค ที่นั่นผมเป็นเงือกในโลกเวทมนต์แล้วโลกไหนคือโลกจริงกันแน่! (นิยายแฟนตาซีมิติที่แหวกแนวไม่เหมือนใคร)
By : Silver Fishสวัสดีครับ ผมเป็นสัตว์เลี้ยงของคุณ (BL)
Exotic Pet's House ร้านขายสัตว์เลี้ยงที่มีทุกอย่างที่ต้องการ แต่ระวังนะ สิ่งที่ได้กลับไปอาจจะเป็นมากกว่าแค่สัตว์เลี้ยงของคุณ
By : TheWickedWarlockTwinless Twin แฝดหนึ่งร่าง [สนพ. USY]
จะบอกกับทุกคนได้ยังไงล่ะ ว่าไอ้พลังจิตของเขาที่ดูแข็งแกร่งเหนือใครๆ... มันเป็นเพราะวิญญาณซึ่งเป็นเหมือนแหล่งพลังงานนี่คอยตามติดเขาอยู่ (yaoi) (จบแล้ว)
By : Airin_andหนึ่งในใต้หล้า พระชายาสะท้านภพ (ชื่อชั่วคราว)
คาสโนว่าหนุ่มไฮโซหลุดข้ามภพเข้ามาอยู่ในร่างพระชายาผู้ถูกใส่ร้ายและโดนขับไล่ออกจากวัง เรื่องยิ่งยากลำบาก เมื่อนางกำลังตั้งครรภ์อยู่ด้วย!
By : Xiaoaiดาราสะท้านภพ ภาค Four Blood
สาวกำพร้าที่ถูกดึงมาอยู่ในโลกอนาคตต้องดิ้นรนเอาชีวิตให้รอดด้วยสมองและสองมือรวมไปถึงสิทธิพิเศษเล็กๆจากสายเลือดที่ไม่ได้มาจากดาวโลก
By : รอมแพงคีตาในเรือนจันทร์ (BL) (วาย)
เมื่อลืมตาตื่นขึ้นมาเขาก็พบว่าตนเองจำอะไรไม่ได้แม้แต่ชื่อแซ่ของตนเอง เด็กรับใช้บอกว่าเขาเป็นนายบำเรอที่ถูกส่งมาเป็นของกำนัลแด่หวางเย่ ด้วยมิเป็นคนโปรดจึงต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก แล้วเขาจะจัดการชีวิตของตนเองต่อไปอย่างไรดี
By : ++Milady++[END] Oxygen ออกซิเจน [YAOI]
เรื่องรักเรื่อยเปื่อยของเด็กวิศวะปีสี่จนๆที่ทำงานพิเศษในร้านกาแฟกับเด็กดุริยางค์ปีหนึ่งหน้านิ่งที่ต้องเข้ามาขอนมอุ่นดื่มทุกคืนไม่อย่างนั้นจะนอนไม่หลับ
By : Chesshire.หทัยจอมอสูร [Yaoi]
ชายหนุ่มคิดบวกมีคติสบายๆ ตายแล้วเกิดใหม่เป็นขอทานตาบอด ชีวิตอยู่ดีมีสุข กระทั่งถูกจับยัดเกี้ยวไปเป็น 'นายบำเรอ' ให้แก่จอมอสูรดิบเถื่อน
By : Xiaoaiดวงใจทรราช [ YAOI / BL ] [จบ] [ทำมือ]
ผู้ใดจะคาดฝันว่าอ๋องผู้ถูกตราหน้าว่าเป็นทรราชล้มบัลลังก์ผู้นั้นจะลุ่มหลงเด็กน้อยถึงขนาดนี้ เรียกว่าทุกฝีก้าวนี่ตามไม่ต่างจากเงา!
By : เนนายย์/รอยทราย冬天 รักเกิดหนใด (BL)
‘เขา’ เป็นแค่เด็กธรรมดาที่เข้ามาร่ำเรียนตามกฎของแคว้น ไฉนจึงได้มีเรื่องรักวิ่งเข้าใส่ หนำซ้ำยังเป็นบุคคลสำคัญของแผ่นดินอีกต่างหาก...
By : ミPLAYGROUNDแม่เลี้ยงลูกชายเจ้าประมุข YAOI
เรื่องราวของหลัวกงหนิว พ่อค้าแดนใต้ผู้สูญเสียลูกเมีย ความแค้นพาเขาขึ้นไปยังทางเหนือเพื่อชำระกับเจ้าประมุขพรรคโจร แต่เรื่องดันเล่นตลกให้เขาตกเป็น 'เมีย' และแม่เลี้ยงลูกชายเจ้าประมุขหื่นนั่น!
By : wachira49[END] Nitrogen ไนโตรเจน [YAOI]
เรื่องรักน่าอนาถของเด็กดุริยางค์ปีสองที่เก่งทุกอย่างยกเว้นเรื่องตัวเองกับเด็กบริหารปีสี่หน้าดุที่โดนคนไม่ปกติตามตื๊อขอความรักทุกวัน
By : Chesshire.ปกป้องรัก [Yaoi] END
ระวัง! แถวนี้หมอดุ
By : perlinaLove is like rain (Yaoi) [ THE END ]
‘หกคนสามคู่กับความรักที่เกิดขึ้นเหมือนฝนที่ตกลงมาโดยไม่ทันรู้ตัว’ อ่านคำโปรยได้ที่หน้าข้อมูลเบื้องต้นค่ะ
By : JUPJIBไร่รัก (Your love is mine) Yaoi
เพื่อช่วยพ่อให้ไม่ต้องติดคุก อักษรเลยต้องยอมเอาตัวเองไปใช้หนี้แทน แต่มันก็ไม่ได้แย่ทั้งหมดหรอกนะ
By : JUPJIBสวรรค์ไยไร้เมตตา...ส่งข้ามาเป็นอ๋อง (Yaoi,BL)
ถ่ายเซลฟี่กับอาม่าข้างกำแพงเมืองจีนอยู่ดีๆ กำแพงเจ้ากรรมดันมาทรุดตัวไม่ดูเวล่ำเวลา เว่ยลี่หมิง จึงตกลงมาอย่างช่วยไม่ได้ ลืมตาขึ้นมาดันมาอยู่ในร่างของอ๋องห้าแห่งราชวงศ์เว่ยผู้งามล้ำ หากแต่...ขาพิการ!!!
By : ซังหวงตี้[YAOI] Raising A Bat [การ์ตูนแปลได้รับอนุญาต]
ปาร์คมินคยอม มนุษย์ผู้มีสภาวะของเลือดที่มากผิดปกติ กับ คิมชุนซัม แวมไพร์เลือดผสมผู้ต้องการเลือดของมนุษย์เป็นจำนวนมาก
By : HiddenremindJust love แค่รักแต่มากกว่ารัก(yaoi)
อวบ เตี้ย ใส่เเว่น ท่าทางเหมือนเด็กเนิร์ด ไม่มาดเเมนสมชายเเถมออกไปทางเรียบร้อย...ทั้งๆที่ไม่ชอบคนมีรูปลักษณ์ภายนอกอย่างนี้ เเต่ทำไมเขาถึงตกหลุม'รัก' รูปลักษณ์ภายในของมันซะได้
By : draoness[จบ] MY MELTING CHEF 'เชฟครับ [Yaoi]
“แล้วรู้ไหม คนที่ผูกผ้ากันเปื้อนให้พ่อครัวน่ะ” “...” “ก็มีแต่คนที่เป็นแฟนเท่านั้นแหละครับ พ่อครัวถึงจะยอมให้ทำ” 'My one and only happiness' [EX.] Special 1 : Glad to meet you
By : ErrorPOPOMEGA ซีรีส์ : Sun ดวงอาทิตย์กับท้องฟ้า (Yaoi)
Omega คืออะไร ก็คือชนชั้นระดับต่ำสุดน่ะสิ
By : JUPJIB❤ ค่ายสร้างรัก ❤ (yaoi) [END]
“เหี้ย” ผมสบถอย่างมีอารมณ์“หมายถึงหน้ามึงอ่ะเหรอ” อ้าวสัด ผมผุดลุกขึ้นหมายจะเงยหน้ามองมันอีกครั้งแต่ไอ้แสงบ้าที่ส่องมาทางนี้พอดี ทำให้ผมต้องเบี่ยงหน้าหนีอีกครั้ง เชี่ยเอ้ย
By : karnsaiill ..เด็กหอ ღ.. ll
ไม่ใช่นิยายผี เป็นนิยายตลก ใครอ่านไม่ขำ ...ก็ไม่ขำอ่ะ น้อยใจจัง ก็ตลกนะ ตอนเขียนยังขำเองเลย
By : oiimapsตีแผ่ชีวิตสายซึน (Yaoi)
เป็นถึงหัวหน้าแผนกแต่ดันแอบชอบรุ่นน้องสุดหล่อในที่ทำงาน ผมผู้ปากหนักไม่มีทางเลือกอื่นให้ระบายความในใจ นอกจากไปบ่นในทวิตเตอร์ /เคะแก่กว่า /เคะซึน /รักในออฟฟิศ
By : ร เรือในมหาสมุทArtsxEcon: On and on #เต้ยอิงค์เรื่อยๆ [Yaoi]
"คนเค้าจิ้นคู่มึงกับกูกันเยอะเลยว่ะ" "เหรอวะ แล้วมึงว่าไง" "ก็ไม่ว่าไงอะ บอกเฉยๆ" "กูก็ไม่ว่าไงเหมือนกัน แดกข้าวเถอะ" เป็นเพื่อนกันอยู่ดีๆ รู้สึกตัวอีกทีทุกอย่างก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
By : Psychelเหตุเกิดเพราะชอบคุณ (Yaoi)
เพราะชอบเขามาก ผมจึงต้องสร้าง 'เหตุการณ์' เพื่อให้ 'ใกล้' กว่าที่เคย
By : Janetaเขามาเชงเม้งที่ข้างๆหลุมผมครับ [yaoi]
ด้วยความที่ไร้ญาติขาดมิตร เลยทำให้เขาที่ตายไปแล้วไม่มีใครมาเชงเม้งเลยแม้แต่คนเดียว
By : larzaOMEGA ซีรีส์ : Yours ผมเป็นของคุณ (YAOI)
เป็นพ่อบ้าน เป็นโอเมก้า และเป็นของคุณ
By : JUPJIBชาววายเอ๋ย...อย่าคิดเยอะ [Yaoi] (สนพ. SENSE BOOK)
ผมแค่ทักทายพี่หนึ่งตามมารยาท ชาววายคิดว่าเรารักกันมาก ผมแค่ไม่มีงานร่วมกับพี่หนึ่ง ชาววายคิดว่าเราทะเลาะกัน ผมมองพี่เขาเป็นรุ่นพี่ ชาววายมองว่าพี่เขาคือสามีผม
By : มะโน/หยินหยินLove is like accident (Yaoi)
จากคนที่แอบชอบอยู่เงียบๆ พอไปเมาด้วยกันหนเดียวกลับได้เปลี่ยนสถานะกลายเป็นแฟนเสียอย่างนั้น...
By : JUPJIB90 Days stay in Love / รัก ไสย ไสย
เมื่อ 'ปังตอ' ต้องมาถูกอาคมคู่รัก ทำให้ตัวเองและ 'ขุนสมุทร' หนุ่มรุ่นพี่พ่วงอาชีพหมอผี มีจิตผูกพันธ์กันเป็นเวลา 90 วัน แล้วทำไมผมต้องมารู้สึกพิศวาสผู้ชายด้วยกันด้วยวะเนี่ย! (yaoi)
By : BlackBunnyหอมกลิ่นความรัก
ถ้าผมรู้มาก่อนว่าการขึ้นไปดูไซท์งานก่อสร้างที่เชียงใหม่ จะพาผมไปหาอะไรที่มันไกลเกินที่ขาของคนทั่วๆ ไปจะไปถึง ผมคงพกตำราติดตัวไปด้วย เอาไปหลายๆเล่มเลย อย่างน้อยก็อาจจะช่วยให้ผมซวยน้อยกว่านี้!
By : VIOLET RAINวีรกรรมเปลี่ยนนางร้ายให้เป็นจอมนาง
ด้วยความที่มีชีวิตดีเกินในโลกยุคปัจจุบัน เทพโชคชะตาจึงส่งเขา(?)ไปยังโลกอีกมิติหนึ่ง คล้ายภพจีนโบราณ ซึ่งตัวเขาในภพนั้นใกล้สิ้นกำลังใจจะมีชีวิตต่อ เพราะชีวิตของนาง(?)พบเจอเเต่ชะตากรรมเเสนเจ็บปวด..นาง!?
By : เสวี่ยเฟิ่งWHO ARE YOU? | กันเกรา...[YAOI+MPREG]
ตื่นขึ้นมาแล้วจำอะไรไม่ได้เลย ยังพอทำความเข้าใจได้ว่าความจำเสื่อม แต่...การมีเด็กอยู่ในท้องด้วยเนี่ย! มันเป็นเรื่องปกติงั้นเหรอ!! ในเมื่อมีอะไรแบบนี้ก็คือ ผู้ชายไม่ใช่หรือไง!!
By : bingbing189 /ลักษาThe feral pet ผมเลี้ยงมนุษย์หมาป่า [Yaoi]
เสือ ไฮยีน่า หมี เลี้ยงสัตว์อะไรแสนจะธรรมดา คนอย่างผมไม่มีทางจะด้อยกว่าใคร ผมจะเลี้ยง มนุษย์หมาป่า!
By : ฮันนี่~ชินอ๋องลวงรัก [BL]
นับจากวันนั้นข้าก็ละสายตาจากเจ้าไม่ได้อีกเลย...
By : inverno|ฉางเยว่{ yaoi } :. t h u g ♡ ตัวร้าย { end }
ใคร ๆ ก็บอกว่าเขาเป็นตัวร้าย แต่ทำไมตรงหน้าผมถึงมีแค่อสูรใจดีที่มีเพื่อนเยอะแยะกันล่ะ อย่าเชื่อถ้าคุณไม่ได้สัมผัสด้วยตัวเอง
By : _mysecretlove{{ I'm Not Him }} เขาให้ผมเป็นดารา
เมื่อจิตรินมาอยู่ในร่างของจิระ และเมื่อจิระเป็นเด็กเสี่ย อะไรจะเกิดขึ้น...อะไรนะ ให้เป็นดารา? ถึงจิตรินเคยเป็นสตั้นท์แมนเก่า แต่จะให้ปุบปับแสดงเก่งขึ้นมาในพริบตามันเป็นไปไม่ได้หรอกนะเฮ้ย!!
By : majaynajaFull : เติมรักให้เต็มใจ (YAOI)
แม้ไม่อยากจะนับว่าเปรมคือเพื่อน แต่เพราะหนี้ 'พันวา' จึงต้องยอมรับข้อเสนอตามพินัยกรรมของเปรมอย่างช่วยไม่ได้
By : JUPJIBเรื่องรัก...ซีรีส์ (Yaoi)
-ก็แค่คนใจง่าย...ที่อยากได้เธอ...ไม่สิๆ หมายถึงอยากได้ความรักต่างหาก!!!
By : JUPJIB[YAOI] วิวาห์ไฮโซ (แปลนิยายจีน)
ลูกนอกสมรสตระกูลเมิงมีชะตาชีวิตอยู่สองแบบ แบบที่หนึ่งคือ "มีประโยชน์" และถูกใช้ประโยชน์จนตาย และอีกแบบคือ "เป็นขยะรีไซเคิล"
By : 老青鹦鹉Quickly wear the face of the devil(แปล)
เรื่องราวของแฮกเกอร์ที่ต้องต่อสู้กับโชคชะตา เพื่อให้หลุดจากบทวายร้ายที่โดนยัดเยียดใส่ตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่า
By : Jiraphat KT[Yaoi] Fall in You #ฟอลอินยู
ตอนเด็กๆ ผมมักจะถูกเรียกว่า 'ไอ้ใบ้' ตั้งแต่นั้นอคติทั้งหลายก็ประเดประดังเข้ามา แต่เมื่อผมย้ายมาเรียนที่มหาลัยแห่งนี้ ทัศนคติต่างๆก็เปลี่ยนไป.. (Feel Good)
By : ChoMin •• ❤แ ล้ ว แ ต่ ด า ว ´ (end)
just one of his fish that wished to be his sea :-)
By : peachhplease(หัดแปล)ระบบความตายของวีรชน (英勇赴死系統)(วายจีน/yaoi)
เรื่องราวของชางเคอ ที่โดนเหล่าบรรดา(อดีต)แฟนสาวของเพื่อนรักสาปแช่ง จนต้องประสบชะตากรรมตายซ้ำแล้วซ้ำเล่า
By : FastForwordดู Favorite Writer ทั้งหมด    Quick Message
ทิ้งข้อความเอาไว้...แล้วจะไปหลอนถึงที่
ข้อความ
1711

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


17 ก.พ. 62 / 07:30   [223.24.153.11]
FANCY7 บอกว่า :
สวัสดี รีดเดอร์ที่น่ารักทุกท่าน

      วันนี้ไรต์กลับมาพร้อมกับความหวังที่จะรวมเล่ม Endeil ภาค 1 ค่ะ หากท่านใดสนใจ ลงชื่อได้ที่พาร์มล่าสุดในเว็บได้เลยนะคะ 

ขอบคุณจากใจ

รัก

16 ธ.ค. 61 / 11:36   [110.168.60.103]
Panalist บอกว่า :
ขอโทษแฟนคลับทุกคนด้วยนะค้าาา
เราอยากจะทำการรีไรท์นิยายเรื่องนี้เลยขอลบตอนเก็บก่อนนะคะ

ขอโทษจริงๆ นะคะและขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่า

25 พ.ย. 61 / 21:10   [49.49.233.75]
Indigo✰ บอกว่า :
สวัสดีค่า

พอดีเราเพิ่งเปิดเรื่องสั้นเรื่องใหม่  เลยอยากมาแนะนำขายของกันค่ะ 5555

เรื่องย่อ : เทรนนี่ตกอับอย่าง 'เจตน์' หันหลังให้วงการและกำลังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออฟฟิศ ทั้งที่ชื่อเสียงต่ำเตี้ยกว่ายอดหญ้าแต่เพื่อนร่วมงานอย่าง 'พอส' กลับบอกว่าเป็นแฟนคลับเขาเสียได้!

ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ ><

25 พ.ย. 61 / 21:06   [49.49.233.75]
Indigo✰ บอกว่า :
สวัสดีค่า

พอดีเราเพิ่งเปิดเรื่องสั้นเรื่องใหม่  เลยอยากมาแนะนำขายของกันค่ะ 5555

เรื่องย่อ : เทรนนี่ตกอับอย่าง 'เจตน์' หันหลังให้วงการและกำลังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออฟฟิศ ทั้งที่ชื่อเสียงต่ำเตี้ยกว่ายอดหญ้าแต่เพื่อนร่วมงานอย่าง 'พอส' กลับบอกว่าเป็นแฟนคลับเขาเสียได้!

ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ ><

9 ก.ย. 61 / 22:03   [184.22.235.235]
V.Rondell บอกว่า :
ประกาศ~
เนื่องจากมีงานเร่งด่วนเข้ามาหลายอย่างจึงขอเลื่อนการอัพเดทนิยายค่ะ ทีแรกนึกว่าจะเขียนไหว แต่สภาพไม่โอเคจริงๆ TvT

จอมมารน้อย: จะอัพเดทส่วนที่เหลือวันอังคารที่ 11 ก.ย. 61
ส่วนท่านเทพปลูกผัก: จะรวบไปอัพวันพุธที่ 12 ก.ย. 61 ค่ะ (จะพยายามอัพเต็มตอนค่ะ)

ขอบคุณที่ติดตามเสมอมานะคะ
จะพยายามไม่เลื่อนอัพบ่อยๆ ค่ะ /โค้งงามๆ
V.Rondell

9 ก.ย. 61
2 ก.ย. 61 / 16:45   [103.26.23.215]
BlackBunny บอกว่า :
#90วันรักไสยไสย
Day 59: ในใจนั้นมีคำตอบ


“วิวสวยขนาดนี้ ไม่จูบเราตอนนี้ก็เสียดายแย่” พี่ขุนยิ้มกว้างเหมือนไม่รู้สึกรู้สาอะไร แล้วมันก็โน้มใบหน้าลงมาอีกรอบ...


ไปอ่านเลยยย >>90วันรักไสยไสย<<

Blackbunny

12 ส.ค. 61 / 21:30   [103.26.22.248]
BlackBunny บอกว่า :
90 Days stay in love / รัก ไสย ไสย

Chapter 12 / Day 57 : เมืองในสายหมอก

มาแล้วตามสัญญาเด้อ ส่งออกหมอผีและเด็กในสังกัดไปจีนกันเลยจ้า
........

“พริกเสฉวนน่ะขึ้นชื่อมาก ร้อนแรงใช้ได้ใช่ไหมล่ะ?” พี่ขุนตาเป็นประกายเหมือนจะบอกว่าไม่ใช่แค่พริกหรอกนะจ๊ะที่ฮอตแอนด์ชิลลี่ กูเองก็เช่นกัน....

#90วันรักไสยไสย #ขสมปังตอ 👻🖤👻

Blackbunny

https://writer.dek-d.com/kard/story/view.php?id=163397228 ก.ค. 61 / 10:30   [182.53.189.210]
BlackBunny บอกว่า :
 

90 Days stay in love UPDATE >> 
 

หายไปนานมากจริงๆ ไม่มีอะไรจะแก้ตัวค่ะ (แง) หลายคนคงลืมเนื้อเรื่องกันไปแล้วก็อยากให้ไปย้อนอ่านนะคะ T_T จริงๆ เรื่องนี้เขียนไปได้ประมาณ 80% แล้วล่ะค่ะเพียงแต่ไม่ได้มาอัพเลยเท่านั้นเอง 😭

ความเดิมตอนที่แล้วปังตอกับพี่จ้าวนาราบุกไปที่ตึกของนายดาวอังคารเพื่อช่วยพี่ขุนกันล่ะ แต่ว่าไม่มีการระเบิดภูเขาเผากระท่อมใดๆ นอกจากเจอพี่ขุนโดนกดอยู่นั่นเอง! แล้วยังไงต่อไปอ่านตอนนี้กันได้เลยจ้า

>>> ฝากกำลังใจไว้ให้กันได้ทุกช่องทางเช่นเคย ชอบเรื่องนี้อย่าลืม #90วันรักไสยไสย #90รสส ให้ด้วยน้า จะได้ตามเจอค่า 💗👻

Blackbunny


https://writer.dek-d.com/kard/story/viewlongc.php?id=1633972&chapter=10
 28 ก.ค. 61 / 10:15   [182.53.189.210]
BlackBunny บอกว่า :
 

90 Days stay in love UPDATE >> 
 

หายไปนานมากจริงๆ ไม่มีอะไรจะแก้ตัวค่ะ (แง) หลายคนคงลืมเนื้อเรื่องกันไปแล้วก็อยากให้ไปย้อนอ่านนะคะ T_T จริงๆ เรื่องนี้เขียนไปได้ประมาณ 80% แล้วล่ะค่ะเพียงแต่ไม่ได้มาอัพเลยเท่านั้นเอง 😭

ความเดิมตอนที่แล้วปังตอกับพี่จ้าวนาราบุกไปที่ตึกของนายดาวอังคารเพื่อช่วยพี่ขุนกันล่ะ แต่ว่าไม่มีการระเบิดภูเขาเผากระท่อมใดๆ นอกจากเจอพี่ขุนโดนกดอยู่นั่นเอง! แล้วยังไงต่อไปอ่านตอนนี้กันได้เลยจ้า

>>> ฝากกำลังใจไว้ให้กันได้ทุกช่องทางเช่นเคย ชอบเรื่องนี้อย่าลืม #90วันรักไสยไสย #90รสส ให้ด้วยน้า จะได้ตามเจอค่า 💗👻

Blackbunny


https://writer.dek-d.com/kard/story/viewlongc.php?id=1633972&chapter=10
 13 มิ.ย. 61 / 13:24   [124.120.147.3]
ღ мasτer บอกว่า :
ก็อกๆ สวัสดีค่ะ วันนี้มายแองแว้บมาบอกว่า
Shouwaru Ookami ga Koi wo a Rashii 
แปลเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ
อย่าลืมไปอ่านแล้วมาคอมเม้นคุยกันน้า <3[Ch.1]

    Top Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
117

HxH^U^
nateeb
Devil Girl - Cheonsa