ตอนที่ 36 : เล่มที่2 ตอนที่36 ฉงฉี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15231
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 834 ครั้ง
  11 ส.ค. 61

        มันได้เผยร่างที่แท้จริงออกมาพลังแข็งแกร่งจนไม่อาจหาอะไรมาเทียบ คลื่นพลังซัดกระหน่ำออกมา จนทำให้มวลอากาศบิดเบี้ยว กรงเล็บขนาดใหญ่ง้างออกหมายจะฉีกร่างของเต้าหลิง 

         

        อย่างนี้สิ ถึงจะน่าสนใจ”ผมยาวของเต้าหลิงปลิวไสว เจตนารมณ์ในการต่อสู้พุ่งสูงขึ้น ทั่วร่างเปล่งแสงสีทองสว่าง พลังภายในร่างระเบิดออกมา แฝงไปด้วยเสียงร้องคำรามของสายฟ้า ฝ่ามือม้วนควงก่อนที่จะปล่อยออกไป

         

        พวกเขาทั้งสองเข้าปะทะดันอย่างดุเดือด จากนั้นเต้าหลิงก็กลับขมวดคิ้วขึ้นเล็กน้อย สายตาจ้องมองเลือดไหลออกมาจากฝ่ามือของตนด้วยความเจ็บปวด

         

        เมื่อฉงฉีเห็นว่าเต้าหลิงได้รับบาดเจ็บ มันก็หัวเราะดังลั่นออกมา หนามที่คมกริบบนร่างกายของมันส่งเสียงเสียดสีกัน หนามของมันนั้นสามารถทำลายอาวุธวิญญาณได้ ซึ่งแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก

         

        “ระวังหน่อย หนามบนร่างของมันแข็งแกร่งมาก อาวุธวิญญาณยังไม่อาจจะทำลายได้ เกราะสงครามยังต้านไม่อยู่ ทางที่ดีเจ้าอย่าเข้าไปใกล้จะดีกว่า”เด็กหนุ่มผมสีม่วงด้านข้างกล่าวเตือน

         

        “ฉงฉี”เต้าหลิงกำหมัดแน่น พลังโดยรอบไหลเข้ามาในร่างเพื่อเริ่มฟื้นฟูบาดแผลที่ฝ่ามือ ฉงฉีเป็นสัตว์สมัยโบราณ น่ากลัวเป็นอย่างมาก มันสามารถต่อกรกับสัตว์อสูรสวรรค์ได้

         

        อีกทั้งฉงฉีตนนี้จะต้องเป็นฉงฉีเด็กอย่างแน่นอน ตามตำนานเล่าว่าฉงฉีที่โตเต็มวัยแล้วนั้นจะมีปีกสยายออกมา แล้วยังสามารถทลายฟ้าดินได้อย่างง่ายดาย

         

        ฉงฉีแผดเสียงคำราม พลังภายในร่างระเบิดพุ่งออกไป แขนขาของมันนั้นแข็งแกร่งมาก ชั่วครู่เดียวพื้นดินก็พลันแตกออก พลังอนุภาพที่ระเบิดออกมาน่าตกใจเป็นอย่างมาก

         

        หัวใจของเต้าหลิงสั่นไหว ตั้งแต่ออกเดินทางมาก็เพิ่งเคยประมือกับศัตรูที่น่ากลัวเช่นนี้เป็นครั้งแรก เขาเปล่งเสียงร้องคำราม อักขระสีทองปรากฏขึ้นมาปกคลุมเอาไว้ทั่วร่างเหมือนกับสัตว์อสูรที่อยู่ในร่างของคน

         

        ตู้มมม

         

        เงาทั้งสองปะทะเข้าด้วยกัน ทั่วทั้งเส้นทางสีทองสั่นสะเทือน พื้นดินเกิดรอบแตกราวเป็นทางยาว อักขระถูกทำลายจนหมด พลังที่บ้าคลั่งได้ผสานเข้าด้วยกัน

         

        “แหลกไปซะ”ฉงฉีคำราม กรงเล็บตะปบลงไปเหมือนกับภูเขาขนาดใหญ่ มันพุ่งตรงเข้าใส่ที่บ่าของเต้าหลิง

         

        เต้าหลิงคำรามลากเสียงยาว ฝ่ามือทั้งสองทะลวงขึ้นท้องฟ้า ปรากฏอักขระสีทองขึ้นหนึ่งแถว ก่อนจะเปลี่ยนรูปร่างเป็นกระบี่ล้ำค่า พุ่งเข้าใส่กรงเล็บที่กดทับลงมา ในขณะเดียวกันร่างของเขาก็พุ่งทะยานขึ้นไป หมัดซ้ายต่อยเข้าที่อกของมัน

         

        กงเล็บของฉงฉีน่ากลัวมาก มันสามารถทำลายกระบี่ล้ำค่าสีทองให้แหลกเป็นเสี่ยงได้ในคราเดียว มันตวัดกรงเล็บกลับไปทางหมัดของเต้าหลิงที่พุ่งเข้ามา

         

        “อักขระนั่นมัน อักขระของหอคอยผ่านจิต”นัยน์ตาเด็กหนุ่มผมสีม่วงฉายสีประหลาดใจ เขาสามารถนำอักขระเหล่านี้ออกมาโจมตีได้ด้วยอย่างนั้นหรือ นั่นไม่ใช่อักขระธรรมดา ในภายภาคหน้ามันสามารถเป็นวิชามหาอำนาจที่น่ากลัววิชาหนึ่งได้เลย

         

        ที่เต้าหลิงสามารถเรียนรู้ได้รวดเร็วเช่นนี้ เพราะว่าเขาได้หลอมรวมพลังของที่นี่ ซึ่งเหมือนกับว่าเป็นพลังงานต้นกำเนิดเดียวกัน

         

        กระบวนท่าที่เขาใช้ออกมาเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ อักขระเรียงกันเป็นแถวๆ กลางห้วงมิติ พลางแปรเปลี่ยนรูปอย่างต่อเนื่อง เป็นทั้งกระบี่ล้ำค่า ระฆังขนาดใหญ่ หม้อสามขา พวกมันพุ่งตรงไปข้างหน้าอย่างบ้าคลั่ง

         

        ฉงฉีที่ปลดปล่อยพลังที่ดุดันออกมามากเกินไป ทำให้พลังของมันอ่อนแอลงอย่างรวดเร็ว เพราะมันไม่สามารถที่จะฟื้นคืนพลังมาทดแทนพลังที่เสียไปได้

         

        ทว่าเต้าหลิงกับมันไม่เหมือนกัน เต้าหลิงสามารถดึงพลังงานชีวิตโดยรอบสร้างอักขระขึ้นมา จากนั้นก็ใช้วิชาสังหารโจมตีมันออกไปทำให้อักขระสีทองมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

         

        หลังจากประมือกันร่วมร้อยกระบวนท่า เต้าหลิงก็คำรามพลางอ้าปากคายอักขระสีทองออกมา ก่อนที่จะก่อรูปขึ้นเป็นภูเขาขนาดใหญ่แล้วพุ่งโจมตีออกไป

         

        ฉงฉีร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด ร่างของมันเหยียดถอยออกไป แววตาทั้งสองข้างเต็มไปด้วยความอำมหิตมันรู้สึกว่าตัวเองเป็นเหมือนกับหินลับมีด เพราะมันรู้สึกว่ายิ่งต่อสู้เต้าหลิงก็ยิ่งใช้อักขระได้ชำนาญมากขึ้น

         

        เต้าหลิงใช้พลังไปมาก เขาสูดลมหายใจเข้าลึกอย่างไม่สนใจฉงฉี ฝีเท้าก้าวออกไปข้างหน้า

         

        “บัดซบ”ฉงฉีโกรธจนร่างแทบระเบิด เจ้านั่นกล้าเมินตนอย่างนั้นรึ นั่นทำให้มันรับไม่ได้เป็นอย่างมาก ในโลกภายนอกนั้นมันเปรียบเสมือนเทพเจ้า ทว่าตอนนี้มันกลับเสียเปรียบอีกทั้งยังเสียพลังไม่มาก จึงไม่สามารถไล่ตามเต้าหลิงต่อไปได้

        
        เต้าหลิงไม่สนใจสักนิด เขาเสียเวลากับตรงนี้มากเกินไปแล้ว อีกทั้งเด็กสาวที่แบกกระบี่ใหญ่ก็ใกล้จะถึงน้ำพุวิญญาณเข้าทุกที ตอนนี้น้ำพุวิญญาณเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

         

        เขาดูดซับพลังงานโดยรอบ เพื่อให้พลังงานที่เสียไปฟื้นตัวคืนมาอย่างรวดเร็ว จากนั้นเขาก็หงายฝ่ามือออก อักขระแต่ละตัวปรากฏขึ้นโดยรอบ ก่อนที่มันจะก่อตัวขึ้นเป็นระฆังยักษ์ครอบร่างของเขาเอาไว้ แล้วก้าวฝีเท้าเดินเข้าไปข้างใน

         

        อักขระรูประฆังยักษ์สั่นไหว เพราะถูกแรงกดดันรอบๆบีบอัด แต่นั่นก็ทำให้เต้าหลิงเดินได้สบายมากขึ้น

         

        ยิ่งเดินเข้าไปแรงกดดันยิ่งรุนแรง ร่างของเต้าหลิงมีระฆังสีทองครอบอยู่ทำให้ความเร็วในการเดินของเขาเพิ่มมากขึ้นไปอีก

         

        “อักขระพวกนี้ร้ายกาจมาก ทั้งยังเป็นพลังงานต้นกำเนิดแบบเดียวกันกับอักขระเส้นทางสีทอง เช่นนี้ก็ถือว่าประหยัดพลังงานลงไปได้มาก”เด็กหนุ่มผมสีม่วงอิจฉาขึ้นมา เขารู้ว่ามีคนรุ่นหลังหลายคนที่พยายามศึกษาอักขระนี้

         

        ทว่าอักขระเหล่านี้ลึกล้ำเป็นอย่างมาก  ที่เต้าหลิงใช้อยู่ก็แค่ผิวเผินเท่านั้น

         

        หลังจากการต่อสู้ที่เกิดขึ้น มนุษย์สามตาก็ดูสงบลงมาก เขาไม่มากวนเต้าหลิงอีกเลย อีกทั้งยังมุ่งมั่นที่จะเดินมุ่งหน้าไปยังน้ำพุวิญญาณ

         

        “ผู้หญิงคนนั้นน่ากลัวเสียจริง”ในขณะที่เต้าหลิงเข้าใกล้พวกเขา เขาก็พลันสัมผัสได้ถึงแสงกระบี่แหลมเย็นทำให้เจ็บปวดผิวหนังไปหมด หัวใจของเขาสั่นไหวพลางกล่าวพึมพำออกมาในใจ“ไม่รู้ว่าระหว่างนางกับกันเหยา ใครจะแข็งแกร่งกว่ากัน”

         

        ทั่วร่างของเต้าคายหมอกสวรรค์ออกมา ยิ่งเข้าใกล้น้ำพุวิญญาณมากเท่าไหร่ พลังงานต้นกำเนิดที่อยู่รอบๆบริเวณก็พลันเข้มข้นมากขึ้นเท่านั้น รูขุมขนของเขาปลดปล่อยหมอกออกมา โอบล้อมไปด้วยแสงล้ำค่า ดูแล้วศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมาก

         

        “จะต้องไปชั้นเก้าให้ได้ ถ้าได้ฝึกฝนอยู่ข้างในนั้นสักระยะ ร่างกายของข้าจะต้องแข็งแกร่งมากขึ้นกว่านี้แน่”เต้าหลิงกล่าวพึมพำในใจ เขาได้ใช้เลือดสัตว์อสูรสวรรค์ในการเปิดพลังศักยภาพซึ่งในตอนนี้มันยังไม่ได้ขึ้นไปอยู่จุดสูงสุด เขาจึงจำเป็นจะต้องใช้พลังงานนี้

         

        น้ำพุวิญญาณที่อยู่ด้านหน้าปล่อยแสงออกมาสว่างไสว หมอกสวรรค์พรั่งพรูออกมาทั้งยังโอบล้อมไปด้วยพลังต้นกำเนิด คลื่นพลังชีวิตไหลเวียนไปมา คลื่นพลังที่ปลดปล่อยออกให้ความรู้สึกที่เข้มข้นจนถึงขีดสุด นั่นก็คือพลังชีวิตเหลวล้ำค่า เป็นสิ่งที่มีค่ามากจนหาที่เปรียบมิได้

         

        ในขั้นหล่อกายาหากสามารถหลอมรวมพลังนี้ได้ ก็จะทำให้พลังชีวิตต้นกำเนิดขยายใหญ่ขึ้น ส่งผลให้การเติบใหญ่ในภายภาคหน้านั้นจะน่ากลัวมาก ทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนพลังศักยภาพได้

         

        พลังชีวิตเหลวล้ำค่านี้มีอยู่น้อยมาก มีเพียงไม่กี่สิบหยดเท่านั้น มันเปล่งแสงสีเขียวมรกตออกมา ภายในหยดล้ำค่าเต็มไปด้วยคลื่นพลังชีวิตมหาศาลไหลเวียนไปมา

         

        “มีแค่สิบเจ็ดหยด จะแบ่งยังไงล่ะ”ดวงตาที่สามของมนุษย์สามตาเปล่งแสงออกมาพลางกล่าวเรียบๆ“พวกเรามีอยู่สี่คน”

         

        “คนละสี่หยด ส่วนหยดที่เกินออกมาก็แล้วแต่ความสามารถก็แล้วกัน”เด็กหนุ่มผมสีม่วงเอ่ย พลังชีวิตเหลวล้ำค่าแต่ละหยดนั้นไม่ธรรมดา ถึงแม้จะเป็นจอมยุทธ์อาวุโสก็มีประโยชน์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าใครก็ไม่อยากเสียเปรียบ

         

        มนุษย์สามตามองไปที่ชายหญิงคู่หนึ่งที่ไม่ได้เอ่ยอะไร ดวงตาที่สามเปิดออก อักขระที่อยู่ภายในสั่นไหวก่อนที่จะระเบิดพลังที่น่ากลัวออกมา

         

        ดวงตาที่สามของมันนั้นน่ากลัวเป็นอย่างมาก ภายในมือภูเขาทมิฬสีดำลูกหนึ่งปรากฏขึ้น มาลอยอยู่กลางอากาศแรงกดดันพลันเพิ่มขึ้นมาอย่างหนักหน่วง

         

        “ภูเขาผาทมิฬ!” แววตาของเด็กหนุ่มผมสีม่วงพลันเย็นยะเยือกขึ้น เขาแผดเสียงคำรามกล่าวออกมาว่า“เจ้าคิดจะทำอะไร คิดจะเอามันไปคนเดียวอย่างนั้นหรือ!”

         

        เต้าหลิงรู้สึกได้ถึงแรงกดดันโดยรอบที่หนักหน่วง ขาทั้งสองข้างจมลงไปในพื้นดิน สีหน้าของเขาเริ่มขึงขังขึ้น มนุษย์สามตานี่ต้องการที่จะจัดการพวกเขาทั้งสามเพื่อเอาผลประโยชน์เข้าตัวคนเดียว

         

        ภูเขาผาทมิฬเป็นของล้ำค่าที่มีชื่อเสียง ซึ่งมันทำขึ้นมาจากเหล็กทมิฬ  ซึ่งเป็นของล้ำค่าที่มีน้ำหนักที่หนักมา มีภูเขาผาทมิฬบางลูกที่มีน้ำหนักมากถึงหนึ่งล้านชั่ง มีแต่ยอดยุทธ์ที่แข็งแกร่งมากเท่านั้นจึงจะสามารถควบคุมมันได้

         

        มนุษย์สามตาลงมืออย่างรวดเร็ว หลังจากที่เรียกภูเขาผาทมิฬออกมาแล้ว

        ฝ่ามือก็ยื่นออกไปช่วงชิงพลังชีวิตเหลวล้ำค่าทั้งสิบเจ็ดหยดไปโดยไม่เหลือทิ้งไว้แม้แต่หยดเดียว จากนั้นร่างของมันก็พุ่งทะยานออกไปข้างนอกโดยใช้เส้นทางสีทอง

         

        “หึ”เด็กสาวแบกกระบี่ใหญ่สีทองอร่ามส่งเสียงเย็นออกมา ดวงตาคู่สวยของนางระเบิดพลังกระบี่ที่น่ากลัว ราวกับพายุที่พุ่งทะยานออกไปปะทะเข้ากับภูเขาผาทมิฬ จนทำให้ภูเขาสั่นสะเทือน

         

        “เปิด!” เด็กหนุ่มผมสีม่วงคำราม ทั่วร่างโอบล้อมไปด้วยสายฟ้าสีม่วง เขาอ้าปากคายพัดสีม่วงล้ำค่าอันหนึ่งออกมา ก่อนจะใช้พัดโบกสะบัดพลันปรากฏปราณพายุสีม่วงระเบิดออกมาจนภูเขาผาทมิฬสั่นไหว

         

        “แหลกไปซะ”เต้าหลิงคำรามลากเสียงยาว พลังบริสุทธิ์พุ่งขึ้นจนถึงจุดสูงสุด เขากระชับฝ่ามือพลางปล่อยหมัดซัดเข้าใส่ภูเขาผาทมิฬ

         

        ทว่าของล้ำค่าชิ้นนี้นั้นหนักมาก ทั้งยังมีแรงกดดันที่อยู่รอบๆ พวกเขาสามคนที่ร่วมมือกันก็ไม่สามารถทำลายภูเขานั้นได้

         

        “หึ เปล่าประโยชน์ พวกเจ้าอยู่ที่นี่เฉยๆ เสียเถอะ” มนุษย์สามตาแสยะยิ้ม ภูเขาผาทมิฬหนักตั้งหลายแสนชั่ง พวกเขาจะสามารถทำลายได้ง่ายๆเสียเมื่อไหร่

         

        “หาที่ตาย”เด็กสาวแบกกระบี่ใหญ่เอ่ยเสียงเย็น ผมยาวของนางปลิวไสว กระบี่ใหญ่สีทองที่อยู่ด้านหลังพุ่งออกไปราวกับดวงอาทิตย์ที่ส่องแสง มันฝ่าตัดมวลอากาศขึ้นไปบนท้องฟ้า แสงพุ่งออกไปเป็นเส้นดุจแม่น้ำสายใหญ่ ทั้งยังแฝงไปด้วยอักขระเต๋าที่น่ากลัว ก่อนที่ภูเขาผาทมิฬจะแตกออกเป็นสองส่วนเหมือนกับเต้าหู้

         

        “อะไรกัน”มนุษย์สามตาสะดุ้งเฮือก พลางรีบหันหลังวิ่งหนีไปทันที กระบี่ใหญ่นั่นอย่างต่ำก็น่าจะเป็นอาวุธเต๋า

         

        นัยน์ตาของเด็กหนุ่มผมสีม่วงฉายแววปิติ จากนั้นเขาก็ออกแรงสะบัดพัดล้ำค่าสีม่วงออกไป ปรากฏลมพายุม้วนตัวขึ้นมาทำให้อักขระที่อยู่โดยรอบมอดดับ มนุษย์สามตาแทบจะสะดุดล้มลงกับพื้น

         

        “สามตาประหลาด หยุดซะ” เต้าหลิงตะโกนออกมา เขาไม่ยอมให้อีกฝ่ายหนีไปง่ายๆแน่

         

        ได้ยินดังนั้น มนุษย์สามตาก็โกรธจนตัวสั่น เจ้านี่กล้าเรียกตระกูลสามตาที่ยิ่งใหญ่ของเขาเช่นนั้นได้อย่างไร

         

        หลังจากนั้น ผิวหนังของมันก็สัมผัสได้ถึงความเย็น ไม้ไผ่สีเขียวมรกยื่นออกมาก่อนจะฟาดเข้าที่หัวของมัน ที่หัวมีลูกกลมๆปูดนู่นขึ้นดูแล้วเหมือนกับเขาไม่มีผิด

         

        วิ้งง พลังกระบี่ที่น่ากลัวพุ่งเข้ามา ตัดเขาที่ข้อมือของมนุษย์สามตา พลังชีวิตเหลวล้ำค่าสิบเจ็ดหยดตกลงไปที่พื้น

         

        “อ๊ากกก”มนุษย์สามตาร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด ร่างทั้งร่างสั่นเทา มันรู้สึกว่าพวกเขาทั้งสามคนจะต้องฆ่ามันแน่

         

        นัยน์ตาของเต้าหลิงฉายแสงประกายออกมา เขาใช้พลังภายในร่างอย่างสุดชีวิตในการบังคับไผ่เขียวอันนี้ ไผ่เขียวยืดยาวออกมาและระเบิดอักขระสีทองออกมาชั้นหนึ่ง มันได้ม้วนตัวแล้วเก็บพลังชีวิตเหลวล้ำค่าสิบหยดไป

         

        เด็กหนุ่มผมสีม่วงโบกสะบัดพัดหอบเอาพลังชีวิตเหลวล้ำค่าที่เหลืออยู่ขึ้นมาด้วยความปิติ ก่อนจะเก็บมันแล้วหันหลังวิ่งหนีไป

         

        เมื่อเห็นดังนั้น เด็กสาวที่แบกกระบี่ใหญ่สีทองก็พลันหน้าดำมืดขึ้นเป็นเส้น เมื่อครู่พวกเขาสามคนร่วมมือร่วมใจกันดีแท้ๆ แต่ตอนนี้พวกเขาทั้งสองคนกลับแย่งของแล้วหนีไป....

         

        “บัดซบ!”นางมองร่างเงาของเต้าหลิงที่วิ่งออกไปตามเส้นทางสีทองด้วยใบหน้าดำมืดพลางกัดริมฝีปากอวบอิ่มแล้ววิ่งตามไป

         

        *ฉงฉีเป็นหนึ่งในสี่อสูรร้ายของสัตว์อสูรในเทพนิยายจีน


-----------------------------------


ฝากLikeเพจของเรื่อง หมื่นอสูรก้มกราบ

ไว้อัพเดทนิยายกันด้วยนะคะ ^_^


อ่านเล่มที่ 6 เร็วกว่าใครและอุดหนุนผลงานถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ลิงก์นี้


120 บาท/เล่ม (หากนับตอนฟรีจะเฉลี่ยอยู่ที่ 80-90 บาทค่ะ ^_^)
 เมื่อเทียบกับนิยายแปลเป็นเล่ม 30 ตอน เท่ากับ 1 เล่ม
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 834 ครั้ง

1,177 ความคิดเห็น

 1. #1060 toshiroza (@toshiroza) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 14 เมษายน 2562 / 16:28
  พระเอกโครตเ-้ย
  #1060
  0
 2. #265 BloodSacrifice (@appleooo) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 17:53

  เอ้า ไอเต้าหลิงงงง

  #265
  0
 3. #195 mirror image (@abnormality) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 19:34

  ขึ้นชั้น9แล้วไม่ใช่เรอะ

  #195
  0
 4. #158 บิลเลียส (@Ororite) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 03:16
  ยิ่งอ่านพระเอกเหมือนยิ่งไม่ใช่คน
  #158
  0
 5. #117 Gouyjeng (@Gouyjeng) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 17:53
  นี่ยังอยู่ชั้น8 เหรอ คิดว่าขึ้นชั้น9 แล้ว555
  #117
  0
 6. #109 jkluio55455zxc (@jkluio55455zxc) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 4 กันยายน 2561 / 16:11
  พระเอก-เป็น green เลนเทินละ -เสกของออกมาตี
  #109
  0
 7. วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 19:21
  หนีเฉย555555
  #71
  0
 8. #65 THEdeadsea (@loveakon) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2561 / 20:12
  555 ขี้โกงมากเต้าหลิง
  #65
  0
 9. #5 Gantiana (@Ooszaza) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 08:45
  อ้าว-เต้าหลิงเอาหมม555+
  #5
  0