Manager Darling คุณผู้จัดการครับ chanbaek.End ภาค 2

ตอนที่ 6 : ☆ manager five ☆

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,406
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  5 เม.ย. 595

ตอนนี้ทุกคนก็เดินทางมาถึงเกาะเชจูแล้วสถานที่พักของทุกคนคือโรงแรมใกล้ๆกับที่ทำงาน
เพื่อความสะดวกต่อทุกคน ตอนนี้ทุกคนลงมารวมตัวอยู่ข้างล่างเพื่อจะเตรียมตัวถ่ายในเซ็ทแรก  ถ้าทำงานนี้เสร็จไวก็จะมีเวลาได้เที่ยวพักผ่อนกันซึ่งทำให้ทุกคนต่างตั้งใจทำงานอย่างจริงจัง
"น้ำครับ"เสียงของร่างสูงดังขึ้นทำให้ดีโอที่กำลังเตรียมงานกับทีมงานต้องหันไปก็เจอกับคิมจงอินที่ส่งยิ้มมาให้พร้อมขวดน้ำเย็น"ขอบคุณครับ"ดีโอตอบรับก่อนจะรับขวดน้ำมาจากร่างสูงทั้งคู่เดินมานั่งตรงเต็นที่พักสำหรับแต่งตัวของศิลปิน"คุณเหนื่อยไหม"จงอินถามขึ้นขณะนั่งลงแล้ว"ไม่ครับผมไม่เหนื่อย......คุณน่ะเหนื่อยกว่าผมซะอีก"คนตัวเล็กพูดจบก็หันไปยิ้มให้ก่อนจะจัดการเปิดขวดน้ำก่อนจะยกขึ้นดื่ม
ก่อนจะพูดต่อ"งั้นผมขอตัวไปทำงานต่อก่อนนะครับคิวต่อไปเป็นคุณแล้วที่ต้องเข้าฉาก""ครับ"จงอินตอบรับพร้อมกับส่งรอยยิ้มหวานจริงใจไปให้


"พี่ชานยอลผมคิดถึงพี่จัง"คีย์พูดกับคนเป็นพี่ชายก่อนจะหันไปมองข้างหลังตัวเองเพราะว่าสายตาของพี่ชายเค้าไม่ได้มองมาที่ตนเลยคีย์เป็นน้องชายแท้ๆของปาร์ชานยอลแต่คนละแม่  ถึงคีย์จะเป็นน้องคนละแม่แต่ชานยอลก็ไม่เคยคิดที่จะเกลียดน้องของตนเลย  คีย์เป็นลูกของภรรยาคนที่สองของพ่อเค้า  แล้วตอนนี้คีย์เพิ่งจะเรียนจบแล้วเพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ   แล้วบังเอิญมาที่เดียวกับน้องของชายตนเองที่ต้องการมาพักผ่อน"พี่ชานยอลฟังผมอยู่ป่ะเนี่ย"คีย์พูดขึ้นอีกครั้งทำให้ร่างสูงได้สติหันมามองน้องชายตัวเองตรงหน้า"ฟังสิ........พี่ก็คิดถึงคีย์นะ"ชานยอลพูดขึ้นก่อนจะลูบหัวน้องชายตัวเอง"ผมว่าไม่มั้ง....ปากบอกว่าคิดถึงผม......แต่สายตาพี่กลับมองพี่ผู้ชายหน้าหวานคนนั้น"คีย์มองด้วยสายตารู้ทัน"อะไรทำไมมองพี่อย่างงั้น"ชานยอลเอ่ยถาม"พี่ชอบเค้าหรอ......พี่ผู้ชายคนนั้นน่ะ......ชื่ออะไร"คีย์ถามพี่ชาย"ใช่พี่ชอบเค้าเค้า....ชื่อแบคฮยอนเป็นผู้จัดการส่วนตัวของพี่เอง"ชานยอลตอบออกมสพร้อมกะบเกาท้ายทอยแก้เก้อเพราะทำตัวไม่ถูก"เอ่อ....พี่แบคฮยอนผมรู้และ.......ผมก็ถูกชะตากับพี่เค้านะอย่างน้อยๆก็ดีกว่าใครบางคนถ้าให้ผมเลือกว่าอยากให้พี่ชอบใครระหว่างพี่แบคฮยอนกับคนนู่นน่ะผมตอบได้เลยผมเลือกพี่แบคฮยอน"คีย์พูดออกมายาว ก่อนจะพยักเพยิดหน้าไปทางด้านหลังของพี่ชายตัวเอง
ยูริที่กำลังเดินมาส่งยิ้มให้จนเต็มใบหน้าก่อนจะเอ่ยเสียงเรียก"ชานยอล"หญิงสาวเรียกพลางเดินมาเกาะแขนร่างสูงทำให้น้องชายอย่างคีย์ต้องเบะปากให้ก่อนจะพูดขึ้น"ผมไปช่วยพี่แบคฮยอนทางนู่นดีกว่า"พูดจบก็เดินออกไปทันทีชานยอลทำหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกทำไมเรื่องบังเอิญมันชอบเกิดขึ้นซ้ำซาก
แล้วทำไมเค้าต้องมาบังเอิญเจอดาราสาวที่คอยจะตามติดเค้าตลอดที่นี่ด้วยพวกนักข่าวก็จ้องที่จะให้เค้ามีข่าวกับยูริให้ได้  แต่ทำยังไงเค้าก็ให้ยูริเป็นมากกว่าเพื่อนไม่ได้ในเมื่อเค้ามีคนที่ชอบอยู่แล้ว"คุณมาที่นี่ได้ไงยูริ"ร่างสูงเอ่ยถามขึ้น"ฉันก็มาทำธุระน่ะสิค่ะ........บังเอิญจังเลยที่มาเจอคุณที่นี่"หญิงสาวพูดขึ้น"ครับบังเอิญมากเลย""งั้นเราไปนั่งตรงนู่นกันดีกว่าค่ะตรงนี่แดดร้อนเดี๋ยวผิวของยูริเสียหมด"หญิงสาวพูดขึ้นพลางทำท่ากลัวแดดเสียเหลือเกิน
"ครับ"ชานยอลตอบก่อนจะเดินนำหน้าหญิงสาวออกมาทำให้มือที่หญิงสาวจับแขนตนอยู่ต้องหลุดออกโดยที่ไม่ทันตั้งตัวยูริเสียหน้านิดหน่อยที่ร่างสูงทำแบบนี้แต่เธอก็รีบวิ่งตามไป


แบคฮยอนที่ง่วนอยู่กับการจัดชุดเสื้อผ้าที่สไตล์ลีดเอามาให้ดูต้องเงยหน้าขึ้นเมื่อมีคนที่ตนเองไม่รู้จักเข้ามาทักทาย"สวัสดีครับพี่แบคฮยอน"หนุ่มน้อยหน้าหวานทักขึ้น
แบคฮยอนหันมามองก่อนจะหันกลับไปพูดคุยตกลงกับสไตล์ลีดเสร็จก็หันกับมาอีกครั้งก่อนจะยกยิ้มให้
"สวัสดีครับ......เรารู้จักพี่ด้วยหรอ"แบคฮยอนเอ่ยถามขึ้น
"รู้จักสิครับพี่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของพี่ชานยอล.......ยินดีที่ได้รู้จักครับ......ผมคีย์เ
ป็นน้องชายของพี่ชานยอลครับ"คีย์พูดพลางส่งยิ้มหวานไปให้
"อ่า.....ยินดีที่ได้รู้จักนะ.....แล้วนี่คีย์มีอะไรกับพี่รึเปล่า.....แล้วไปเจอชานยอลมาแล้วหรือยัง"แบคฮยอนถามพลางพาคนตัวเล็กมานั่งที่ในเต็น"ไปมาแล้ว......แต่ผมไม่อยากอยู่ขัดจังหวะ"คีย์พูดด้วยน้ำเสียงติดจะไม่พอใจนิดๆ
"ขัดจังหวะ??"แบคฮยอนทวนคำซ้ำอีกรอบ
"ใช่ครับขัดจังหวะ.....พี่แบคฮยอนไม่หึงบ้างหรอครับ"คีย์ถามขึ้นเรียกสีหน้างงของแบคฮยอนได้เป็นอย่างดี"หึงหรอ"แบคฮยอนทวนเสียงกลับไปทันทีเพราะไม่เข้าใจในสิ่งที่คีย์ถาม
"ใช่ครับพี่แบคฮยอนไม่หึงพี่ชานยอลบ้างหรอ"คำถามตรงๆทำให้ร่างบางถึงกับไปไม่ถูก จะให้เค้าพูดว่าไงดีล่ะจะบอกว่าก็มีบ้างน่ะหรอไม่เอาหรอก
"แล้วทำไมพี่ต้องหึงด้วยล่ะ"แบคฮยอนถามกลับเลี่ยงที่จะตอบคำถามของคีย์แทน
"พี่ดูนั่นสิ"คีย์พูดพลางชี้ไปที่ชายหญิงที่นั่งห่างจากพวกเขาไม่เท่าไหร่แบคฮยอนหันไปมองคีย์จึงพูดต่อ"ผมไม่ชอบเลยยูลงยูริอะไรไม่เห็นชอบเลย"คีย์พูดพลางกอดอกพลางทำปากคว่ำอย่างน่ารัก
"ทำไมล่ะครับ พี่ว่าพี่ชายเราน่าจะชอบเธอนะ"แบคฮยอนพูดออกไป
"ชอบอะไรล่ะพี่แบคฮยอน......พี่ชานยอลน่ะเค้าชอบคนอื่นตังหากผมมองแวบเดียวก็รู้แล้ว"คีย์พูดด้วยสีน่ายิ้มๆ
"ไม่ชอบหรอเห็นสนิทกันเชียว"

"พี่ชานยอลก็เป็นแบบนี้แหละไม่อยากทำให้ผู้หญิงเสียหน้าน่ะ"คีย์พูดขึ้น
"งั้นหรอ......แล้วคีย์รู้ได้ไงว่าชานยอลไม่ชอบคุณยูริน่ะ"แบคฮยอนพยักหน้าเข้าใจก่อนจะถามต่อ
"ก็พี่เค้าบอกผมเอง"
"บอกหรอ?บอกอะไร"
"ครับเค้าบอกว่าคนที่เค้าชอบไม่ใช่ยัยยูริอะไรนั่นแต่เป็น......พี่.......พี่ชานยอลชอบพี่แบคฮยอนน่ะครับ"คีย์พูดขึ้นเรียกสีหน้าแดงเป็นลูกตำลึงของคนฟังได้เป็นยังดี

จริงหรอชานยอลพูดยังงี้จริงหรอแล้วทำไมเราต้องดีใจด้วยเนี่ยยย>____<?   


*'*'*'*'*'*'*'*'*'*'*'*'*'*'*'*'*'*'*'*'*'*'*

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

131 ความคิดเห็น

 1. #124 MelodyBubble (@MelodyBubble) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 18:09
  คีย์ลูกก
  #124
  0
 2. #116 tw|capty_btyn (@TTHHMB) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 18:16
  คีย์55555
  #116
  0
 3. #87 namhom-3449 (@namhom-3449) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 22:41
  คีย์ทำดีมากกกกกมันต้องอย่างเง้
  #87
  0
 4. #63 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 07:33
  อิอิ เอาแล้วสิ น่ารักอ่า
  #63
  0
 5. #40 ❤ Little "B" ❤ (@khainoy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 20:52
  คีย์ทำดี 5555
  #40
  0
 6. #6 BABY_B_04 (@loveyoutoreborn) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 เมษายน 2559 / 04:13
  ว๊าวววววว 55555 น่าร๊ากกกก
  #6
  0
 7. #3 napasorntirux (@napasorntirux) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 เมษายน 2559 / 22:45
  สู้ๆๆๆๆนะคะไรท์
  #3
  0
 8. #2 napasorntirux (@napasorntirux) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 เมษายน 2559 / 22:44
  ตอนที่แล้วกับน่ารักมากเลยอ่ะชานจ๋าเดี๋ยวแบคหงุดหงิดบ้างนะ นี้ชอบคีย์จังเลย ถ้าให้ดีอย่าเดินหนีจ๊ะเกาะแขนชานเลยเธอคนนั้นไม่เค้ามาเกาะหลอกมั่ง สู้
  #2
  0