กูขอสั่ง! ห้ามมึงอ่อย!

ตอนที่ 58 : กูขอสั่ง! ห้ามมึงอ่อย! [ฟาร์เซฟ] >>>>> 9 [RW]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2109
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  13 มิ.ย. 59กูขอสั่ง! ห้ามมึงอ่อย! [ฟาร์เซฟ] ตอนที่ 9


เซฟเดินขึ้นหออย่างอารมณ์ดีมือจับอยู่ที่กระเป๋าตลอด เซฟไขกุญแจเข้าไปในห้อง มืดเลย นี่ไอ้ฟาร์มันยังไม่ตื่นรึไงวะเนี่ยหน้าตงหน้าต่างก็ปิดห้องเลยมืดแบบนี้ เซฟปิดประตูแล้วเปิดไฟ

ผลัก

ร่างโปร่งถูกกระแทกติดผนัง เซฟเบิกตากว้างแล้วมองหน้าเพื่อนที่ฉายแววความโกรธจนเขาตกใจ ฟาร์กำลังผลักไหล่ทั้งสองของเซฟให้ติดกับผนังห้อง

“เล่นอะไรของมึงวะฟาร์ กูเจ็บ”เซฟพูดแล้วพยายามผลักเพื่อนออกทว่าฟาร์ยังดันไหล่เขาไว้

“มึงไปไหนมา”ฟาร์ถามเสียงเรียบมองเพื่อนทรยศด้วยสายตาเย็นชา

“กู....กูออกไปซื้อขอไง”เซฟตอบแล้วไม่สบตาเขา หึ คบกับมันมาตั้งสามปีทำไมเขาจะไม่รู้ว่ามันกำลังโกหก

“กูเกลียดคนโกหกและโคตรเกลียดเลยถ้าคนๆนั้นแม่งเป็นเพื่อนกู”ฟาร์กดน้ำเสียงต่ำและกระชากคอเสื้อของเซฟมาก่อนจะเหวี่ยงลงบนเตียง กระเป๋าสะพายถูกเหวี่ยงลงกับพื้นอย่างแรงของด้านในกระเด็นออกมา เซฟร้องลั่นเมื่อเห็นว่ามีแตกเศษกระจกหน้าปัดหลุดกระจายออกมา

“ไอ้ฟาร์มึง! เฮ้ยมึงจะทำอะไรวะไอ้ฟาร์ เฮ้ย!

แควก

เสื้อเชิ้ตถูกคนที่คร่อมร่างกระชากจนขาด ฟาร์กดไหล่ของเซฟให้จมลงกับเตียงแล้วมองด้วยสายตาดุดันท่ามกลางความตกใจของเซฟ

“มึงก็รู้กูจีบบีมอยู่ มึงไปยุ่งกับบีมทำไม!”ฟาร์ตะคอกดังลั่น

“กูไม่ได้...อื้อ”เซฟเบิกตากว้างไม่คิดว่าเพื่อนสนิทจะทำแบบนี้ริมฝีปากที่บดเบียดลงมาอย่างรุนแรงและกัดจนรับรู้ถึงกลิ่นคาวเลือด เซฟดิ้นและพยายามผลักร่างหนาแต่ฟาร์ตรึงแขนของเขาเอาไว้

“มึงกำลังจะทำอะไรกูเป็นเพื่อนมึงนะฟาร์”เซฟพูดเสียงสั่นเมื่อชักจะรู้ชะตากรรมตัวเองฟาร์ปลดเข็มขัดของเซฟแล้วมัดมือเซฟติดกับเหล็กหัวเตียง

“เพื่อนกันเขาไม่หักหลังกันหรอกมึง! น่าจะดีใจนะที่จะได้เป็นมากกว่าเพื่อน”ฟาร์ว่าแล้วดึงกางเกงเซฟออกก่อนจะคว้าเข้าที่แกนกาย

“อ๊ะ...อย่า....อย่านะฟาร์....อ๊ะ”

“ถึงกูจะไม่รู้ว่าผู้ชายด้วยกันมันทำยังไง แต่มันก็มีทางเข้าแค่ทางเดียวล่ะนะ”ฟาร์ถอดกางเกงตัวเองออกรู้สึกตื่นเต้นที่เขาจะได้ลองสักที แต่แค่ไม่คิดว่าจะได้ลองกับเพื่อนตัวเอง เซฟน้ำตาไหลเมื่อความรู้สึกเสียใจตีเข้ามา ผิดหวัง เจ็บ มันไม่ฟังเขาเลย


 

******************************

Finnnnnnnnnnn

******************************

 

ที่ทำอีกรอบไม่ใช่อะไรหรอกนะแต่แค่อยากให้แน่ใจว่าเมื่อกี้เขาไม่ได้รู้สึกไปเองว่าเซ็กส์กับมันแม่งโคตรมีความสุขกว่าผู้หญิงอีกว่ะ แล้วหน้าไอ้เซฟตอนนี้มันเซ็กซี่ไปมั้ย นี่เขาอยู่กับมันมาถึงขนาดนี้ได้ยังไงโดยที่ไม่จับมันทำเมียไปซะก่อน อาจะเพราะตอนนั้นเขารักมันแบบเพื่อนเลยมองข้ามไปสินะ แล้วตอนนี้ล่ะ

มันไม่ใช่เพื่อนแล้วล่ะ

เซฟหรี่ตามองใบหน้าของฟาร์ด้วยความเจ็บ เจ็บที่กายไม่เท่าไหร่แต่ที่ใจน่ะถึงจะไม่เห็นแผลแต่มันหายยาก เขาร้องจนคอแห้งไปหมด ภาพตรงหน้าก็เริ่มจะเบลออาจจะด้วยน้ำตาแต่มันก็ส่วนหนึ่งเพราะตอนนี้เหมือนว่าสติของเขาช่างเลือนราง เขาเห็นหน้าของฟาร์ที่มองเขาด้วยสายตาที่ตกใจแวบหนึ่งก่อนจะวูบไป

“เฮ้ย เซฟ!”ฟาร์ร้องเมื่อเซฟสลบไป แล้วไงล่ะเขาก็ต้องหยุดไง แม่งมาทำกูค้างอีก ฟาร์ถอนกายออกมาแล้วมาจัดการตัวเองปล่อยข้างนอก

“เฮ้ยทำไมมีเลือดวะ”ฟาร์เพิ่งสังเกตเห็นว่ามีเลือดไหลออกมาจากทางที่เขาเพิ่งเข้าไปเมื่อสักครู่ด้วย ฟาร์ไปล้างตัวก่อนใส่เสื้อผ้าใหม่แล้วเช็ดตัวให้เซฟเอาสิ่งที่ค้างอยู่ด้านในออก เปลี่ยนผ้าปูที่นอน แล้วอุ้มเซฟกลับมานอนบนเตียงดีๆ ถามว่าโกรธมั้ย ก็โกรธนะแต่เขามันโกรธง่ายหายเร็ว แล้วยิ่งเป็นมันด้วยแล้วนี่เขายิ่งไม่อยากทำ แต่มันฟิวส์ขาดนี่หว่า

“เห้อ...”ฟาร์ถอนหายใจแล้วมองร่างเล็กของเซฟบนเตียง

“กู....กูทำกับมึงลงไปได้ยังไงวะเซฟ”ฟาร์พึมพำขณะที่เช็ดหน้าสายตาเขาเหลือบมองกระเป๋าที่โยนลงพื้นไปสิ่งที่อยู่ข้างกระเป๋าทำให้เลิกคิ้ว....นาฬิกา

สวยซะด้วย ฟาร์เก็บมันใส่กล่องคืนแล้วเอาไปวางไว้บนโต๊ะของเซฟมัน

“มึงก็ไม่น่าทำกับกูเหมือนกันว่ะ”

.

.

.

.

“อือ....”เซฟร้องเบาๆก่อนจะลืมตาตื่นขึ้นห้องมืดจังนาฬิกาบนผนังตรงข้ามบอกว่านี่มันเจ็ดโมงครึ่ง ใช่สิวันนี้พวกเขานัดกันไปเที่ยวนี่หว่า เซฟดันตัวลุกขึ้นความเจ็บแปล๊บที่ช่องด้านหลังทำเอาทรุดตัวอยากลงไปนอนใหม่

“ซี๊ด.....โอย”เซฟร้องเสียงแห้งความทรงจำฉายเข้ามา เซฟกัดฟันแล้วหันไปมองพื้นที่เตียงข้างๆ ไร้ร่องรอยของคนที่ทำให้เจ็บจนตัวจะขาด เซฟขยับตัวอย่างเบาอยากกินน้ำมากตอนนี้ มือเรียวคว้าเข้าที่เก้าอี้จะใช้เป็นที่ค้ำพาตัวเองไปที่ตู้เย็น

ผลุบ

โครม

เซฟจิ๊ปากอย่างขัดใจก่อนจะกัดฟันพยายามยกตัวขึ้น ลูกบิดประตูห้องถูกไขอย่างรวดเร็วก่อนที่ร่างของฟาร์จะพุ่งเข้ามาเขาตกใจเล็กน้อยที่เห็นเซฟกองอยู่ที่พื้น ร่างสูงก้าวเข้ามาคว้าแขนเรียวให้ลุกขึ้น

“โอ๊ยๆๆ”เซฟร้องเพราะถูกดึงให้ลุกอย่างรวดเร็วแผลมันเสียด

“จะไปไหน”ฟาร์ถามหลังจากที่ดันให้เซฟนั่งลงบนเตียง

“กูหิวน้ำ”เซฟพูดเสียงแหบ ฟาร์เดินไปหยิบน้ำมาให้ เซฟก็กินแล้ววางแก้วไว้ที่ตู้ข้างเตียง ฟาร์เอื้อมมือมาแตะที่หน้าผากมันเห็นมันหน้าซีดๆ แต่เซฟขยับตัวหนี ฟาร์กระชากแขนเรียวแล้วดึงให้ร่างเล็กเอนมาที่ตัวเองแล้วเอามือจับหน้าผาก

“สะดีดสะดิ้งทำเหี้ยอะไร มึงเป็นของกูแล้วนะ”

กึก

คำพูดของฟาร์เรียกให้ดวงตาร้อนผ่าว น้ำใสๆเอ่อขึ้นที่ดวงตา

“ใช่สิ มึงเป็นเจ้าหนี้กูนี่ มึงจะทำอะไรกูก็ต้องยอมมึงหมดใช่มั้ยล่ะ เรื่องเมื่อวานก็ด้วยใช่มั้ยเล่า ฮือ...”เซฟร้องไห้ ฟาร์นิ่งแล้วดึงเซฟมากอด ให้ตายสิวะทำไมเขาทำใจให้เกลียดมันไม่ได้วะ เขาเกลียดคนโกหก มันโกหกเขา ใช่แต่เขาเกลียดมันไม่ได้ว่ะ

“มึงไม่ฟังกูเลย มึงคิดว่ามึงทำกูได้ใช่มั้ย กูเป็นรองมึงนี่มึงถึงไม่ฟังกู”

“โว๊ย...เงียบสิวะ ร้องทำไมวะเนี่ย”

“ฮื่อ...ฮึก...ถ้ามึงจะทำกับกูแบบนี้ กูยอมไปกับพ่อกูก็ไม่ต่างกัน”

“พูดอะไรของมึง อยากมีผัวมากกว่าหนึ่งรึไงวะ”ฟาร์ดุ เซฟจึงสะอื้นเงียบๆไม่ดิ้นอีกต่อไปดิ้นไปก็สู้แรงมันไม่ได้ เมื่อวานมันสูบแรงเขาไปหมดแล้วไง

แล้วห้องก็เงียบไป

“เซฟ...กูรู้เรื่องแล้ว กูขอโทษ”ฟาร์พูดเบาๆเมื่อเช้าเขาตื่นไปซื้อข้าวและโทรหาน้องบีมถามเรื่องเมื่อวาน ตอนแรกบีมอึกอักไม่ยอมพูดแต่สุดทายเขาบอกว่าทะเลาะกับไอ้เซฟ บีมเลยยอมพูดทั้งหมดและขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่อีกทั้งยังบอกให้ฟาร์ไปง้อเซฟด้วย

“ฮึก...รู้แล้วไง ถึงรู้อะไรที่กูเสียไปก็ไม่ได้คืนมา”เซฟว่านิ่งๆแล้วจะล้มตัวนอน ฟาร์บีบแขนเรียวแน่น

“อย่าหนีหน้ากูเซฟ”

“ดีแต่บังคับกู อยากจะทำอะไรก็เชิญ”สายตาท้าทายทำให้ฟาร์ขยับตัวไปใกล้ก่อนจะจับมือตรึงไว้กับเตียง เซฟหันหน้าหนีไม่มองหน้า ฟาร์ซุกใบหน้าไซ้ลำคอขาว เซฟดิ้น

“ฮึก....ฮือ...”ฟาร์ลุกออกมาแล้วถอนหายใจ

“กลายเป็นคนขี้แยไปตั้งแต่เมื่อไหร่หะ กูไม่ทำอะไรมึงหรอก เดี๋ยวแดกข้าวแดกยา ตัวเริ่มร้อนแล้ว”ฟาร์พูดแล้วลุกไปเทข้าวที่ซื้อมา เซฟเม้มปากความรู้สึกบางอย่างในใจเกิดขึ้น เขาอยากจะเกลียดที่มันทำแบบนั้นกับเขาแต่...เขาทรยศใจตัวเองไม่ได้หรอกว่าเขาน่ะชอบฟาร์เข้าแล้ว ท่าทางอ่อนโยนที่มักจะมีให้เขามากกว่าคนอื่น และความรู้สึกนี้อาจจะไม่ได้เพิ่งเกิดแต่อาจจะเกิดมานานแล้วด้วยซ้ำ

ร่างสูงเทข้าวแล้วคิดในใจเขาไม่โกรธบีมที่บีมมีแฟนแล้ว แต่...ไม่รู้ว่ะเขาสับสน เขาไม่รู้ว่าอารมณ์เมื่อวานมันเป็นเพราะหึงหวงบีมหรือแค่โกรธไอ้เซฟที่มันโกหกเขากันแน่ ส่วนไอ้เซฟเขาก็...ใช่ไงมันไม่ใช่เพื่อนเขาแล้วแต่มันเป็นเมียเขาแล้วไง จะเอายังไงต่อดีวะ ได้มันแล้วจะให้ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็ไม่ได้ป่ะวะ ฟาร์เงยหน้าไปมองเซฟก่อนจะถอนหายใจอย่างหงุดหงิดเมื่อมันพยายามจะลุกจากเตียงเดินมาอีกแล้ว

“ทำไมมึงดื้อจังวะห๊ะ ดูสภาพตัวเองบ้างว่าอะไรทำได้อะไรทำไม่ได้”ขอดุหน่อยแล้วกัน เซฟก้มหน้าจนฟาร์อุ้มให้ไปนั่งเอนหลังพิงหัวเตียงนั้นแหละ ฟาร์ถือถ้วยโจ๊กมาแล้วตักขึ้นมาเป่าก่อนจะยื่นให้เซฟ

“กูกินเองได้”เซฟว่าแล้วพยายามจะแย่งถ้วยมา แต่ฟาร์มองด้วยสายตาดุๆ

“กูไม่ได้ง่อยนะ!

“งั้นก็ไม่ต้องแดก”ฟาร์หงุดหงิดวางชามข้าวแล้วหยิบโทรศัพท์จะโทรหาเพื่อน ใช่สิวันนี้เขาตกลงกันว่าจะไปเที่ยวด้วยกันแต่....ไปทันมั้ยล่ะ

Rrrrrrrrrrrrr

อ้าวแม่งโทรมาละตายยากชิบหายเลย ฟาร์ลุกออกไปคุยที่ระเบียงห้องแล้วจุดบุหรี่ขึ้นสูบด้วย

“ฮัลโหล”

[โหล มึงอยู่ไหนเนี่ย] พอเขารับโทรศัพท์มันก็ถามเลย

“อยู่หอไอ้เซฟ”

[เออ ไอ้เซฟอยู่กับมึงป่ะ]

“อยู่ดิมันเป็นเจ้าของห้อง”ปลายสายหัวเราะแล้วพูดเบาๆประมาณว่าเออว่ะ

“แล้วพวกมึงอยู่ไหนกันวะ”

[เขาใหญ่ดิ กูไม่รอมึงหรอกสัส อากาศโคตรดี เดี๋ยวเก้าโมงก็ได้เที่ยวละ] แหม่บรรยายอยากให้กูอิจฉาที่ไม่ได้ไปเหรอครับ

“เชิญเที่ยวเลยมึง ไอ้ห่าเซฟไม่สบายกูก็ลืมโทรบอกเมื่อเช้า”ฟาร์เหลือบไปมองเซฟ เห็นร่างบางนั่งน้ำตาไหลไม่มีเสียงสะอื้น ฟาร์ถอนหายใจแล้วบอกลาเพื่อน

“กูเอาข้าวให้เซฟแม่งแดกก่อน เที่ยวให้สนุกนะมึง”

[เออๆรักกันจริงๆนะพวกมึงเนี่ย] เรย์พูดแล้ววางไป ฟาร์เดินไปที่เตียงแล้วนั่งลง เซฟหันหน้าหนี ฟาร์กระตุกยิ้มมุมปาก

“อะไรวะ โดนกูเอาไปแค่ครั้งเดียวเองสาวแตกแล้วเหรอมึงไอ้ความแมนที่เคยมีมามันหายไปไหนละ ร้องไห้ง่ายชิบ”

“มึงมาลองเป็นกูมั่งมั้ยล่ะ!”เซฟเหวขึ้นแล้วถลึงตามองค้อน

“ไม่ว่ะกูไม่ใช่รับ”ฟาร์ว่าแล้วหันไปหยิบชามข้าวมาคน เซฟพึมพำๆที่ฟาร์ได้ยินมาว่า กูก็ไม่ใช่รับ กูเป็นผู้ชาย ไอ้เหี้ย

“ด่ากูอีก เดี๋ยวก็โดนหรอก มากินข้าว”ฟาร์ยกช้อนจ่อปาก เซฟมองหน้าฟาร์ที่ส่งสายตาดุๆมาให้แล้วอ้าปากรับข้าว อร่อยว่ะ เซฟเลยกินได้เรื่อยๆ

“เอาหมูด้วย”เซฟพูด ฟาร์ก็ตักให้ตามคำขอ

“มึงเห็นนาฬิกากูมั้ย”เซฟถาม ฟาร์มองหน้าแล้วตักข้าวป้อนอีกคำ

“กูเห็นว่ามันแตกเลยเอาทิ้งไปแล้ว ซื้อมาเท่าไหร่เดี๋ยวกูคืนเงินให้”

อึก

เซฟเม้มปาก ดวงตาสั่นระริก โจ๊กคำใหม่ที่จ่อถึงปากทำเอาเขาไม่อยากกินอีกต่อไป

“กูอิ่มแล้ว”เซฟว่าแล้วหันหน้าหนี ฟาร์เลิกคิ้วแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรเพราะมันก็กินไปเยอะเหมือนกันเขาเอาถ้วยไปเก็บ เซฟรีบเช็ดน้ำตาตอนที่ฟาร์หันหลังให้

มึงทิ้งเลยเหรอ กูซื้อมาให้มึงนะฟาร์เซฟคิดแล้วมองขึ้นเพดาน แม่งน้ำตาจะไหลห่าอะไรเยอะแยะวะครับ

“ร้องไห้ทำไมอีกวะ”ฟาร์เดินเข้ามาพร้อมกับยาในมือ

“ปวดหัว”เซฟตอบไปอันที่จริงก็ไม่ได้เกี่ยวกับที่ร้องไห้หรอก ฟาร์ยื่นยาและน้ำให้ พอเซฟกินหมดก็ล้มลงนอนเลย

พรึบ

เซฟสะดุ้งเมื่อเสื้อตัวเองถูกเลิกขึ้น มือทั้งสองรีบจับชายเสื้อเอาไว้พร้อมกับมองหน้าฟาร์ ส่งสายตาถามว่าจะทำอะไร

“เช็ดตัว ตัวมึงร้อน”ดวงตาฉ่ำใกล้จะปิดเพราะฤทธิ์ของยาแก้อักเสบ เซฟสั่นหัว ฟาร์ถอนหายใจแล้วดึงเสื้อถอดออก แล้วดึงกางเกงออกด้วย

“ไม่...”

“อายเหี้ยไรเห็นหมดแล้วเหอะ อยู่เฉยๆดิเซฟ ถ้ากูมีอารมณ์กับมึงกูไม่หยุดนะ”

กึก เซฟนิ่งเลยและปล่อยให้ฟาร์มันถอดกางเกง ไอร้อนแผ่ออกมาจนตัวฟาร์รู้สึกได้ เซฟกำลังฝืนตาตัวเองไม่ให้หลับ

“ง่วงก็นอนไป กูไม่ทำอะไรหรอก ก็แค่เช็ดตัว”ฟาร์ว่าดักแล้วเช็ดใบหน้าเนียนลูบมาที่คอ แผ่นอกแบน เสียงครางเบาๆดังออกมาเมื่อเขาลากๆลูบๆอยู่ที่ยอดอกสีชมพู ฟารเม้มปากแล้วส่ายหัว เช็ดตัวให้ไอ้เซฟจนมันหลับไปเลย เช็ดตัวเสร็จเขาก็เอาผ้าไปเก็บแล้วนั่งลงข้างๆมัน สายตาเหลือบไปมองเม็ดสีชมพูดที่อกแบนอีกครั้ง

แปะ

มือหนาค่อยๆแตะเบาๆแล้วออกแรงบีบ นิ่มสัสอ่ะ ร่างหนาโน้มตัวลงไป ลิ้นร้อนๆค่อยๆแตะลงที่เม็ดอก มันแข็งขึ้นอย่างรวดเร็ว ฟาร์ยิ้มแล้วดูดดุนเบาๆ อีกมือก็ยังบีบๆวนๆอยู่อีกข้าง

“อื้อ”เสียงครางเบาๆแผ่วดังออกมา

พรึบ

อารมณ์บางอย่างติดพรึบขึ้นมา ฟาร์เด้งตัวมองแล้วเลียริมฝีปากรีบดึงผ้าห่มมาคลุมร่างคนหลับเอาไว้แล้วตัวเองก็วิ่งเข้าห้องน้ำ

บ้าไปแล้วไอ้ฟาร์มึงบ้าไปแล้ว นี่เขา...

“ซี๊ด....ไอ้เซฟ”พายมีแฟนเพจแล้วน๊าาาาา ทำไว้เราจะได้พูดคุยกันเนอะ เวลามีอะไร พายตายหรืออะไรจะได้รับรู้ เดี๋ยวรอนิยาย มันน่าเบื่อเนอะ หรือไว้ทวงนิยายก็ได้จ้า

ชื่อเพจ Pienika write? <<<<< จิ้มเลย

CUT FIN อยู่ในบันทึกของเพจน๊าาาา เข้าไปดูกัน ไปLIKEกันเน้ออออ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

1,012 ความคิดเห็น

 1. #933 memory28231 (@memory28231) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 19 มกราคม 2559 / 19:58
  ชอบคู่ฟาร์กับเซฟอ่ะ อยากให้แต่งแยกออกมาเป็นอีกเรื่องไปเลย
  #933
  0
 2. #604 Taeisme (@tsaijam) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2557 / 15:51
  หวานนิดนึง คึคึ
  #604
  0
 3. #358 stop'Z (@fb2uty99) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2557 / 11:49
  ฟาร์นิสัยไม่ดีทิ่งนาฬิกาทำไม T T ชอบคู่นี้มากอ่ะไรต์แต่งต่อเยอะๆนะสู้
  #358
  0
 4. #357 stop'Z (@fb2uty99) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2557 / 11:49
  ฟาร์นิสัยไม่ดีทิ่งนาฬิกาทำไม T T ชอบคู่นี้มากอ่ะไรต์แต่งต่อเยอะๆนะสู้
  #357
  0
 5. #356 stop'Z (@fb2uty99) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2557 / 11:48
  ฟาร์นิสัยไม่ดีทิ่งนาฬิกาทำไม T T ชอบคู่นี้มากอ่ะไรต์แต่งต่อเยอะๆนะสู้
  #356
  0
 6. #351 arminkmimk (@armink) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 22:31
  สงสารเซฟฟฟฟ ฟาร์จะโกรธอะไรขนาดนั้นหรือจะหึงเซฟก็บอก5555555
  #351
  0