หน้าที่ 1
 
ใครแต่ง : Mr. AB
2 ม.ค. 62
97 %
90 Votes  
#1 REVIEW
 
เห็นด้วย
10
จาก 10 คน 
 
 
ชอบเรื่องนี้มากค่ะ !!! อยากได้พระเอกไปนอนกอด

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 21 ต.ค. 56
เป็นนิยายที่ดีและน่าหลงใหลชวนติดตามมากค่ะ บังเอิญเข้ามาอ่านเพราะเพื่อนแนะนำแก้เซ็งเพราะไม่มีอะไรทำ อ่าน 5 บทแรกเฉย ๆ มากนะคะ แต่หลังจากนั้นแหละ ...ถ้าไม่กรี๊ดเพราะความน่างหลงใหลของสาว ๆ แอลกอฮอล์ก็จะไปกรี๊ดคู่ของพระเอกกับนางเอก วอดก้าเซ็กซี่ได้ใจเรามาก ไดซ์ก็แสนน่าร้ากกกกกก แสนอบอุ่นพานทำให้รันทดว่าทำไมโลกเราไม่มีผู้ชายอย่างนี้บ้าง !!!

ขอบคุณมากนะคะที่แต่งนิยายเรื่องนี้แล้วหมั่นอัพ ถ้าแนะนำช่วยรีไรท์บทแรก ๆ ให้น่าอื่นขึ้นสิคะ คนอื่น ๆ จะได้ติดใจและติดตามเหมือนคนอ่านและแฟนคลับกว่าหกร้อยคน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้น้า มาอัพไว ๆ ด้วยล่ะ อันนี้หนูขอส่วนตัวหุ ๆๆ -////////-

สู้ ๆ นะไรท์เตอร์
     
 
ใครแต่ง : Mr. AB
1 ม.ค. 62
98 %
12 Votes  
#2 REVIEW
 
เห็นด้วย
7
จาก 7 คน 
 
 
อยากจะบอกว่าไอหลงรักตัวละครของยู !!!

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 21 ต.ค. 56
ตอนแรกหลงเข้ามา น่าติดตามดีนะคะเสียแต่อัพช้าไปหน่อย แต่ถ้าจะให้ดีค่อย ๆ อัพดีกว่าปล่อยให้แฟนคลับนั่งหงอย ( ส่งสายตาชิ้ง ๆ ) เนื้อเรื่องน่าสนใจดีค่ะ ออกแนวจิ้นไปนิดเหมาะกับเยาวชนทั่วไป หนูพอลของแม่ก็น่าร้ากกกมากกกกกก มีฝีมือปลายจวักอันยอดเยี่ยมแถมมีหนุ่มหล่อมากมายรายล้อมเสียจนน่าอิจฉา แต่หนูพอลเป็นตัวละครที่เราหลงรักไม่แพ้ตัวละครอื่น ๆ เพราะความลับอันชวนน่าติดตามทำให้เราหลงใหลง่าย ไรท์เตอร์เก่งมากค่ะ จะขอเป็นกำลังใจให้นะ สู้ ๆ ค่ะ ^//////////////////^
     
 
ใครแต่ง : Mr. AB
1 ม.ค. 62
98 %
26 Votes  
#3 REVIEW
 
เห็นด้วย
6
จาก 7 คน 
 
 
เอาสั้น ๆ ...น่ารักและรักเมฆามากค่ะ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 21 ต.ค. 56
ชอบมากสำหรับหนูเมฆา ได้อารมณ์หลากหลายบางครั้งก็แอบฮาไปกับความคิดร้าย ๆ และแสบสันของเจ้าตัวที่ทำให้เราอมยิ้มตลอด ^^ ยิ่งตอนสวีทวี้ดวิ่วกับหลงเทียนก็ยิ่งชอบ ฉากแต่ละฉากทำได้สมจริงและบรรยายได้สละสลวยเหมือนมืออาชีพแต่เพราะนิยายใส่อารมณ์ของนักเขียนมากเกินไปทำให้เรารู้สึกเหือนเป็นตัวละครเองและอยู่ในฉากจริง ๆ ทำให้เรื่องนี้จัดได้ว่าเป็นนิยายที่ดีและน่าหลงใหลอีกเรื่องหนึ่ง มาอัพบ่อย ๆ มาอัพเยอะ ๆ นะคะไรท์เตอร์
     
 
ใครแต่ง : Mr. AB
1 ม.ค. 62
96 %
34 Votes  
#4 REVIEW
 
เห็นด้วย
3
จาก 4 คน 
 
 
อ๊ายยยยยย หนูตุลาของแม่่..

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 21 ต.ค. 56
ชอบอ่ะ !!!

หลงรักตุลาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น !!! ใจจะขาดรอน ๆๆ อยากอ่านตอนต่อไปเรื่อย ๆ แล้วอ่ะคะ ใคร ๆ ที่เข้ามาอ่านก็ชอบเรื่องนี้เพราะความน่ารักของหนูน้อยตุลา ดังนั้น ....มาอัพที่เถอะค่ะ พลีสสสสสสสสสสสสสส

แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะรู้ว่าไรท์เตอร์แต่งเรื่องของวอดก้าอยู่ เราก็เป็นแฟนพันธุ์แท้วอดก้า ดังนั้นอัพทุกเรื่องไว ๆ นะคะ

สู้ ๆๆ ^^
     
 
หน้าที่ 1