คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 1 : บทที่ 1 พักผ่อน สมัครสอบ


     อัพเดท 8 พ.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,218 Overall : 678,948
15,910 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7629 คน ]

[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 1 : บทที่ 1 พักผ่อน สมัครสอบ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 28568 , โพส : 94 , Rating : 15% / 305 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

 

บทที่  1

โรงเรียนหญิงล้วนสาธิตเซนท์ปิแยร์

 

 

 

นานมาแล้ว  โลกนี้ได้มีเผ่าพันธุ์มากมายเกิดขึ้นหลังสิ้นสุดสงครามใหญ่ของสวรรค์และนรกเพราะคดีความรักของราชาปีศาจและเทพธิดาผู้ดูแลฤดูกาลทั้งสี่  สงครามนั้นยาวนานถึงแปดเดือนเต็มจนผู้นำทัพอย่างราชาปีศาจและองค์มหาเทพได้ตระหนักถึงความสูญเสียที่มีจึงเกิดสนธิสัญญาอย่างหนึ่งว่าจะยอมรับซึ่งกันและกัน 

 

และได้มีเหตุการณ์ที่สายเลือดปีศาจและเทพที่เกิดขึ้นหมายครอบครองพื้นพิภพจึงเกิดความเดือดร้อนไปทั่วทั้งสามโลก  ผู้นำเผ่าพันธุ์ทั้งหลายอันได้แก่ เผ่าพันธุ์หลัก  เผ่าพันธุ์ศักดิ์สิทธิ์ ( เทพ )  เผ่าพันธุ์แห่งอำนาจ  ( ปีศาจ )  เผ่าพันธุ์ผู้รักธรรมชาติ ( เอลฟ์ )  เผ่าพันธุ์ผู้ครองและพิพากษาดวงวิญญาณ ( ยมทูต )  เผ่าพันธุ์ผู้รักสงบ ( ภูต ) เผ่าพันธุ์ผู้อาศัยครองผืนน้ำ ( พราย )  เผ่าพันธุ์ผสม (  ลูกครึ่ง )  และเผ่าพันธุ์แห่งความสมดุล ( มนุษย์ )  ได้ร่วมกันต่อสู้และผนึกสายเลือดเทพและปีศาจนั้นไว้ในสถานที่ที่ไร้ซึ่งผู้ใดเข้าใกล้ได้  แต่เพราะสงครามนั้นเผ่าพันธุ์มนุษย์จึงแทบสูญสลายเพราะความอ่อนแอแต่กระนั้นก็ยังมีผู้เหลือรอดอยู่

 

แต่กระนั้นสนธิสัญญาก็ขอให้ทั้งแปดเผ่าพันธุ์สามารถที่จะอยู่ได้อย่างสุขสงบเพื่อความปรองดองต่อไป  แต่ไม่มีใครรู้ว่าเทพสวรรค์ผู้ทำหน้าที่ดูแลฤดูกาลทั้งสี่และราชาปีศาจหนุ่มซึ่งมีรักกันเป็นใครรวมถึงสายเลือดของทั้งสองที่ไม่ทราบว่าอยู่ที่ใด ณ  ผืนพิภพนี้

 

100  ปีต่อมา

 

“ เอ้า…!!  ผลไม้สด ๆ น่ากินทั้งนั้น  มาทางนี้ได้เลยค้า ~~ ”

 

“  ของดีนำมาจากต่างประเทศคร้าบ   ดูได้ดูดีถูกใจขายไม่แพงเลยคร้าบ  ~~ ”

 

“ สนใจจะซื้อของไหมน้อง   โอ้วตาถึงมาก  นั่นขนแกะดำหายากไม่แพง  ”

 

“ โหตลาดที่นี่ครึกครื้นดีจริง ๆ  ”  เสียงแหบทุ้มมีเสน่ห์ดังขึ้นอย่างทึ่ง ๆ เมื่อมองเห็นบรรยากาศของตลาดนครนาโวลล์  เมืองหลวงที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ   บรรยากาศเป็นไปอย่างครื้นเครง    เหล่าพ่อค้าแม่ค้ามากมายพากันกวักมือเรียกลูกค้ากันอย่างเอาเป็นเอาตายสุด ๆ     ผู้คนพากันเดินกันควักไขว่    ดวงตาสีม่วงอมแดงคู่คม  มองไปรอบ ๆ อย่างสนใจ

 

  เท้ายังคงก้าวเดิน  โดยไม่เห็นสายตาของสาว ๆ มากมายที่มองมาที่ตัวเองอย่างหลงใหล   จนกระทั่งความรู้สึกขนพองและสยองเกิดขึ้นนั่นเอง  เด็กหนุ่ม ( ? ) จึงได้รู้สึกตัว  มองไปรอบ ๆ แล้วส่งรอยยิ้มแห้ง ๆ ให้เหล่าสาว ๆ  โดยที่ไม่รู้เลยว่ารอยยิ้มของตนชวนให้หัวใจวายมากเพียงใด    หญิงสาวตั้งแต่รุ่นลูกยันคนแก่คนเฒ่าพากันกรีดร้องกับรอยยิ้มของเขา

 

    เด็กหนุ่ม ( ? ) รูปหล่อสะดุ้งโหยง   จ่ำพรวด ๆ ออกไปจากบริเวณนั้นอย่างรวดเร็ว

 

“ บ้าเอ๊ยเพราะอย่างนี้ไงถึงชอบเอาผมปิดหน้า ”  เด็กหนุ่ม ( ? ) บ่นพึมพำอย่างเซ็ง ๆ   ปัดผมสีน้ำตาลอมแดง  ยาวสลวยประมาณต้นคอให้ปรกหน้า   ซึ่งหากเป็นผู้ชายคนอื่นคงจะดีใจที่มีสาว ๆ มารุมหลงรัก  แต่ไม่ใช่กับตัวเธอ   เพราะเธอชอบผู้ชาย  !!  แล้วก็เป็นผู้หญิง !!  ถึงจะหล่อกว่าผู้ชายทั่วไปนิดนึงก็เหอะ

 

วอดก้า เอลนาโวลล์โรว์ หรือวอดก้า  เป็นหญิงสาวอายุ  18  ปี   สูงประมาณ 178  เซน ฯ  ดวงตาสีม่วงอมแดงขี้เล่นอย่างคนอารมณ์ดี   ชวนให้ผู้คน ( โดยเฉพาะสาว ๆ ) อยากเข้าใกล้    บรรยากาศสบาย ๆ ปนลึกลับชวนให้ผู้คนที่อยู่ใกล้หลงใหล    ผมสีน้ำตาลอมแดงประหลาดที่พอสะท้อนแสงจะเป็นสีน้ำตาลอมทองก็ดูสวยงาม   ผิวขาวเนียนอมชมพูอย่างคนสุขภาพดี  ใบหน้าหรือก็หล่อเหลาจนแม้แต่ผู้ชายยังต้องหลงใหล    จมูกเชิดรั้นที่แสดงว่าเจ้าตัวก็ดื้อไม่น้อยกับริมฝีปากหยักลึกสีแดงสด   บางเฉียบบอกได้ว่าเจ้าตัวเป็นคนเด็ดขาดเพียงใด   ทุกสิ่งทุกอย่างหลอมรวมให้วอดก้าน่าค้นหาและชวนให้ผู้คนสนใจมากมาย   ถึงแม้พวกเขาเหล่านั้นรู้ว่าอาจจะกำลังเผชิญกับสิ่งที่น่ากลัวอยู่ก็ตาม

 

วอดก้าหวนคิดเรื่องเมื่อห้าวันก่อน  เรื่องที่ทำให้เขาต้องมาที่นี่

 

“ หือ….โรงเรียนหญิงล้วนสาธิตเซนท์ปิแยร์งั้นเหรอ ? ”

 

  เสียงหญิงสาวถามผู้เป็นลุงของตัวเองที่กำลังนั่งจิบชาอย่างผ่อนคลายตรงหน้า  บนโต๊ะไม้อย่างดีมีเอกสารใบสมัครในการเข้าสอบโรงเรียนหญิงล้วนชื่อดังของประเทศ

 

  โรงเรียนสาธิตเซนท์ปิแยร์   โรงเรียนมหาเวทย์ที่มีแต่ผู้ที่มีความสามารถและเก่งกาจเข้าไปได้  ว่ากันว่าคนที่จบจากโรงเรียนนี้มีแต่ได้ดี   บ้างได้เป็นอัศวิน  บ้างเป็นองครักษ์  บ้างเป็นกษัตริย์และอีกมากมายที่ดีเด่น

 

ผู้เป็นลุงพยักหน้าแล้ววางแก้วชาลง   พูดกับหลานตัวเองอย่างสบายอารมณ์

 

“ ใช่……อีกห้าวัน โรงเรียนจะเปิดรับสมัครสอบเข้าโรงเรียน   ลุงอยากให้เธอสอบเข้าโรงเรียนนี้ให้ได้น่ะ ” ผู้เป็นลุงบอก  โดยมีสายตาที่มองมาอย่างไม่เข้าใจของวอดก้ามองมา

 

“ ทำไม ? ”

 

“ เพราะว่าโรงเรียนนี้จะมีความลับของพ่อกับแม่  และตัวเธอที่เธออยากรู้เก็บอยู่   หากอยากรู้ตัวตนและความเป็นมาของตัวเอง  เธอก็คงต้องเข้าไปเรียนที่นี่    แต่ยังไงลุงก็ตามใจวอดก้าอยู่แล้ว   อยากจะเข้าเรียน หรือจะทำอาชีพนักฆ่า  ฉายา เทพบุตรนักฆ่า   เหมือนเดิมก็ได้นะ ”

 

 คาออสบอก   มองท่าทางคิดของหลานตัวแสบตัวเอง ผู้ที่ได้ฉายา  เทพบุตรนักฆ่า   เทพบุตรที่มักมีรอยยิ้มปรากฏบนใบหน้าเพื่อสวดส่งดวงวิญญาณของคนที่ต้องตาย    วอดก้าเบ้หน้ากับฉายาตัวเอง   เพราะทั้ง ๆ ที่ตัวเองเป็นผู้หญิงแต่ดันโดนหาว่าเป็นผู้ชายซึ่งมันก็ช่วยไม่ได้   จนซักพักวอดก้าก็คว้าใบสมัครขึ้นมา    ใบหน้าประดับด้วยรอยยิ้มกวน ๆ แล้วกล่าวอย่างอารมณ์ดีกับผู้เป็นลุง 

 

“ เอาก็เอา….ถือว่าไปเล่นสนุกแล้วก็พักร้อนจากงานนักฆ่าก็แล้วกัน ”  วอดก้าบอก  ซึ่งทำให้มีรอยยิ้มพึงพอใจปรากฏที่ปากของผู้เป็นลุง   

 

 

ณ  ที่นี้   วอดก้าจึงมาเดินเตร็ดเตร่เพื่อเตรียมตัวจะสมัครเข้าเรียน

 

ปึก  !!  

 

เหวอ  !!

 

โอ๊ย !!

 

 สามเสียงประสานกันเมื่อวอดก้าที่กำลังคิดอะไรเพลิน  ๆ ถูกคนวิ่งเข้าชนจนเซล้มกันทั้งหมด  เธอรีบลุกขึ้นแล้วช่วยดึงอีกสองคนที่เหลือที่วิ่งมาชน  เมื่อผู้มาใหม่สองคนลุกขึ้นแล้ว   จึงมีเสียงขอโทษตามมาจากหนึ่งในสองทันที

 

“ ขอโทษด้วยพวกเรารีบมากไปหน่อยเลยไม่ทันระวัง  วิสกี้  รีบขอโทษเขาสิ ”

 

“ อ่ะ..อา  ขอโทษด้วยเช่นกันที่พวกเราไม่ทันระวัง ”

 

หนึ่งในคนที่วิ่งมาชนวอดก้ากล่าวขึ้น   ทำให้วอดก้าเริ่มการสำรวจคนทั้งสองอย่างจริงจัง  คนที่กล่าวขอโทษคนแรกเป็นผู้หญิงหน้าหล่อไม่แพ้เธอซึ่งถ้าดูแวบแรกคงคิดว่าเป็นผู้ชาย  มีดวงตาสีฟ้าใสซื่อและผมสีทองสว่างที่ขับให้ใบหน้าของเจ้าตัวดูสว่างไสว  และน่ามอง    อีกคนเป็นผู้หญิงผมสีน้ำตาลเข้ม  ดวงตาสีเขียวมรกตดูสนุกสนานและซุกซนกับทุกเรื่อง   ชวนให้อารมณ์ดี  ส่วนสูงของทั้งสองประมาณวอดก้า  ใบหน้าก็หล่อเหลามากมาย จนไม่น่าจะเป็นผู้หญิง วอดก้าจึงเอ่ยถามด้วยความไม่แน่ใจ

 

“ พวกเธอเป็นผู้หญิงเหรอ ? ”  วอดก้าถามโดยมีสีหน้ามึน ๆ ประกอบ    คนที่ชื่อวิสกี้จึงพยักหน้าและตอบด้วยน้ำเสียงกวน ๆ

 

“ ก็ใช่น่ะสิตาบอดหรือไง  แหมน่าสงสารจริง ” วิสกี้พูดอย่างยียวนทำให้วอดก้าอึ้งอีกครั้ง    โหผู้หญิงอะไรว่ะ    หน้าโครตหล่อเลย     แถมหล่อกว่าผู้ชายอีก   วอดก้ายืนคิดโดยลืมนับตัวเองไปเลยด้วยซ้ำว่าตัวเองก็หน้าตาดีกว่าผู้ชายซะอีก

 

หญิงสาวรูปหล่อที่ดูใสซื่อ  เริ่มนึกอะไรออก   ก้มลงมองนาฬิกาแล้วบอกวิสกี้ด้วยน้ำเสียงร้อนรน

 

“ แย่แล้ววิส  ( ย่อมาจากวิสกี้ )  อีกไม่กี่นาทีจะเริ่มการสอบแล้ว  ถ้าไม่รีบไปไม่ทันแน่ ”

 

  ทันทีที่พูดจบ  อีกสองเสียงก็อุทานประสานกันทันที   วอดก้าเหลียวมองดูนาฬิกาจากร้านขายข้าง ๆ ของที่บ่งบอกเวลา  นาฬิกา  49  นาที  ซึ่งการสอบมันเริ่มตอนเก้าโมงเป๊ะ

 

  นี่เธอดูของเพลินจนลืมเวลาเลยหรือนี่   วอดก้าว่าและไม่ต้องส่งเสียงบอกสัญญาณแต่อย่างใด    ทั้งสามสาวหล่อพากันติดเกียร์ห้า   วิ่งไปโรงเรียนสาธิตเซนท์ปิแยร์อย่างรวดเร็ว 

 

“ แฮก ๆๆ  นายจะวิ่งตามพวกฉันไปทำไม ?  แฮก ๆๆ พวกฉันมาสมัครเข้าโรงเรียนหญิงล้วนนะ    นายเป็นผู้ชายแฮก ๆ แล้วตามมาทำไม ” 

 

วิสกี้ถามเสียงหอบ   ตอนนี้พวกเธอทั้งสามยืนพิงเสาในห้องโถงของโรงเรียนด้วยความเหน็ดเหนื่อยจากการวิ่งมาราธรสุดโหดที่วิ่งแทบจะข้ามเมือง วอดก้าที่ได้ฟังพยายามสูดลมหายใจเฮือก ๆ เก็บเกี่ยวอากาศให้ได้มากที่สุด

 

“ ฉันก็จะมาสมัคร...สอบที่นี่เหมือนกัน แฮก ๆ ”  เด็กสาวทั้งสองที่วอดก้าไม่รู้ชื่อจึงหันขวับมาอย่างรวดเร็ว   วิสกี้เอ่ยถามเสียงตะกุกตะกัก

 

“ งะงั้น  หมายความว่าเธอ”  วอดก้ายิ้มกวน ๆ  ตอบด้วยน้ำสียงกวนประสาท   ย้อนกลับ

 

“ ฉันก็เป็นผู้หญิง...ตาบอดหรือไง ”  วอดก้าว่า   แล้วกวาดสายตาคำนวณจำนวนของคนที่มาสมัครสอบทั้งหมดที่มีมากเกือบ ๆ หมื่นคน      ยังไม่ทันที่ทั้งหมดจะพูดอะไรอีก    เด็กสาวอีกสองคนก็วิ่งมาหอบแฮก ๆ  แล้วยืนพิงเสาเดียวกับที่พวกเธออยู่ด้วยอาการแบบเมื่อไม่กี่นาทีเปี๊ยบ    หนึ่งในสองพูดด้วยสีหน้าแสดงความโล่งใจและร่าเริงที่มาเข้าสอบทัน   โดยเด็กอีกคนที่สวมแว่นเอาแต่สูดอากาศเพื่อลดความเหนื่อยหอบอย่างเดียว

 

“ ดีจริง ๆ ที่เข้าโรงเรียนทัน   เกือบไปแล้วไหมล่ะ เฮ้ย ๆๆ เป็นไงบ้างเติร์ก ”   เด็กสวมแว่นที่ชื่อเติร์กมองค้อนอย่างโกรธ ๆ  ดูเหมือนอาการหอบจะหายไปแล้วจึงสามารถโต้และด่าเด็กสาวอีกคนกลับ

 

“ เพราะเธอนั่นแหละจินมัวแต่ชมตลาดไม่ดูเวลาจนเกือบสาย    ต้องรีบวิ่งกันมาสอบเกือบไม่ทัน    นี่ถ้าฉันไม่เอะใจแล้วรีบชวนเธอมา   มีหวังเราไม่ได้เข้าสอบกันพอดี ”  จินส่งยิ้มแห้ง ๆ ให้  เติร์ก  และดูเหมือนว่าเธอจะเริ่มสังเกตุเห็นวอดก้า   

 

จินจึงสะกิดเรียกผู้เป็นเพื่อนให้หันไปมอง   ทำให้วอดก้า  รัม  และวิสกี้เห็นว่าหน้าตาของทั้งสองคนที่มาใหม่ก็หล่อไม่แพ้กัน     ทั้งห้าประสานสายตาอย่างประหลาดใจจากหน้าตาของแต่ละคนที่หล่อเหลาสุด ๆ

 

จิน  เป็นผู้หญิงหน้าหล่อ   ผมสีแดงอ่อนเช่นเดียวกับนัยน์ตาสีแดงสดดูอ่อนโยนและอารมณ์ดี     ชวนให้ผู้มองได้หลงใหลกับดวงตาสีแดงคู่นั้น   สูงเท่ากับวอดก้า   ใบหน้าหล่อคมดูน่าสนใจและชวนให้ผู้คนเข้าใกล้และหวั่นไหวได้อย่างง่ายดาย    ผิวขาวเนียนอย่างคนสุขภาพดีไม่แพ้เธอเลย   เติร์ก  หรือเตกีล่า  เป็นผู้หญิงที่หน้าคมไม่แพ้จิน    ผมสีเงิน   ดวงตาสีน้ำเงินดูสุขุมรอบคอบราวกับผู้ใหญ่    สวมแว่นกรอบเทา  ยิ่งชวนให้ผู้มองรู้สึกราวกับไม่สามารถอ่านคน ๆ  นี้ออกโดยง่าย   ใบหน้าคมคายแสนจะเท่บาดจิต   เตี้ยกว่าจินเล็กน้อย

 

ทั้งห้าประสานสายตาและต่างตะลึงกับความหล่อของแต่ละคนอย่างไม่คาดคิดว่าโลกนี้จะมีผู้หญิงที่หล่อเหลาขนาดนี้โดยที่ไม่ได้ดูตัวเองเลยซักนิดว่าหล่อเหมือนกัน   ( ต้องให้ย้ำกี่ครั้งเนี่ย ว่าพวกหล่อนนะหล่อ ~~~ )

 

ก่อนที่ทั้งห้าจะพูดอะไร  กระดาษแผ่นเล็กที่มีตัวเลขติดอยู่ก็ปรากฏอยู่ตรงหน้าของทุกคนในห้องโถง   เสียงของอาจารย์สาวคนหนึ่งก็ดังขึ้นที่หน้าเวที  เรียกสายตาของเด็กทั้งหมดในห้องโถงได้หันไปมอง

 

“ เอาล่ะนะคะผู้สมัครสอบทุกคนตอนนี้ก็เกือบจะได้เวลาแล้ว   ขอให้ทุกคนเริ่มการดูบัตรของตัวเองที่อยู่ตรงหน้า  แล้วเดินไปส่งใบสมัครของตัวเองกับรุ่นพี่   โดยการทดสอบแรกจะเป็นการสอบแบบปรนัยสองพันข้อและแบบอัตนัยอีกสองร้อยห้าสิบข้อ   รวมแล้วทั้งหมดสองพันสองร้อยห้าสิบคะแนน  มีเวลากำหนดคือ  สามชั่วโมงในการทำข้อสอบ  ”

 

 เด็ก ๆ ที่ได้ฟังกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบากเมื่อได้ฟังจำนวนข้อสอบที่ต้องทำในการทดสอบแรกและเวลาในการสอบ   โอ้พระเจ้าช่วยด้วย    สองพันกว่าข้อภายในสามชั่วโมง  เป็นลมดีกว่า   เด็กคนอื่น ๆ คิดในใจ   เสียงหวาน ๆ ของอาจารย์สาวดังขึ้นอีกครั้ง   บอกทุกคนด้วยน้ำเสียงราบเรียบ

 

“ ดังนั้นขอให้ทุกคนไปลงชื่อที่หน้าห้องสอบของตัวเองตามใบกระดาษ    แล้วนั่งประจำที่    จะมีบอร์ดบอกชื่อและเลขที่ห้องเรียบร้อยแล้ว  แยกย้ายกันไปได้ ”

 

  เมื่อครูสาวพูดจบ   เด็กทั้งหมดต่างวิ่งวุ่นเพื่อไปดูบอร์ดห้องและเลขที่ของตัวเองกันยกใหญ่    เหลือทั้งห้าเอาไว้เท่านั้น   วอดก้าหันมามองและส่งสายตาเป็นเชิงคำถาม    ก่อนที่เติร์กจะยื่นกระดาษ  4  แผ่น   แผ่นหนึ่งให้แต่ละคน

 

……………....

 

วอดก้า     เอลนาโวลล์โรว์   ห้องสอบหมายเลขที่  1313  ตึก  M  ชั้น  N  เลขที่   1,333   

 

โอ้...เลขสวยแฮะ  เจ้าตัวคิดในใจอย่างเริงร่า

 

………………

………………

 

“ฉันสอบห้อง  1313  พวกเธออ่ะ  ”  จินถามคนอื่น ๆ   และได้คำตอบกลับมาว่าห้องเดียวกัน     จินพยักหน้าอย่างพอใจก่อนทั้งหมดจะเดินมุ่งหน้าไปรวมกลุ่มกับกลุ่มที่สอบห้อง  1313  โดยจะมีรุ่นพี่สาวที่นำทางไปเอง   เมื่อเวลาผ่านไปซักพัก   ทุกคนสามารถหารุ่นพี่คุมทางไปห้องสอบเรียบร้อยแล้ว   รุ่นพี่คนต่าง ๆ จึงเดินนำน้อง ๆ ไปที่น้อง

 

“ เอาล่ะนะคะน้อง ๆ เดี๋ยวน้อง ๆ ยื่นใบสมัครสอบให้รุ่นพี่ที่คุมห้องแล้วก็หาที่นั่งตามบัตรหมายเลขนะค่ะ   เพราะการสอบจะเริ่มในอีก 15  นาที ”  รุ่นพี่สาวบอกแล้วสั่งให้น้อง ๆ เริ่มการเข้าแถวเพื่อต่อคิวส่งใบสมัคร

 

พวกเธอทั้งห้าเข้าแถวอยู่ท้ายสุด    เนื่องจากไม่อยากเกิดเรื่องเพราะหน้าตาที่โดดเด่น   โดยทั้งหมดต่างเตรียมอุปกรณ์พรางตัวไว้พร้อม    วอดก้ามีผมปรกหน้าจนแทบมองมองไม่เห็นหน้าตาแล้วสวมหมวกที่เตรียมมาไว้    ส่วนวิสกี้  จิน รัมและเติร์กเองก็ไม่ต่างกัน  ทั้งหมดต่างมีหมวกอยู่บนหัวรวมทั้งแว่นตากันแดดอันใหญ่ที่ปิดหน้าจนมิด  นี่ถ้าออกไปเดินด้านนอกเป็นอันว่าอาจได้โดนจับเข้าโรงพยาบาล

 

“ อย่าคิดโกงเด็ดขาดนะคะน้อง ๆ เพราะทั้งอาจารย์และรุ่นพี่ได้กางเขตอาคมป้องกันการทุจริตทุกรูปแบบไว้แล้ว   ดังนั้นแม้น้องจะคิดตุกติกยังไง   หากมีพิรุธหรือถูกอาจารย์จับได้   น้อง ๆ จะถูกปรับให้ตกนะคะ ” รุ่นพี่ปีสามที่มีหน้าที่ควบคุมการสอบ  พูดด้วยสีหน้าแสดงรอยยิ้ม   และไม่ต้องรอให้มากความ  เสียงดีดนิ้วเป๊าะ !   พร้อมเสียงนกหวีดที่ดังขึ้น  เป็นสัญญาณเริ่มต้นการสอบ

 

  แม้จะมีสายตาที่แสดงความสงสัยและประหลาดใจจากรุ่นพี่คนอื่น ๆ ก็ตาม  แต่พวกเธอก็ไม่ใส่ใจ    ยังคงผิวปากอย่างอารมณ์ดี   เริ่มทำข้อสอบทั้งสองพันสองร้อยห้าสิบข้ออย่างสบายอารมณ์Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 1 : บทที่ 1 พักผ่อน สมัครสอบ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 28568 , โพส : 94 , Rating : 15% / 305 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
# 94 : ความคิดเห็นที่ 15900
ไรท์คะ มันมีตรงนึงที่ไรท์พิมพ์ว่า นะค่ะ

อินี่อ่านแล้วรู้สึกแปลกๆเลยอยากให้ไรท์มาแก้ให้หน่อยค่ะ อ่านมาสิบกว่าแล้วค่าาา สู้ๆนะคะ
Name : Bellnakrub < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bellnakrub [ IP : 223.207.97.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มกราคม 2562 / 21:49
# 93 : ความคิดเห็นที่ 15523
มาอ่านรอบที่ 5 เเล้วววว....ฉันรอเธอนานดั่งเเม่นาครอพี่มากที่ท่าน้ำ~
Name : vodka9311 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vodka9311 [ IP : 49.48.247.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2561 / 15:06
# 92 : ความคิดเห็นที่ 15515
มาอ่านรอบที่3 .... ฉันรอเธอเนิ่นนานเหลือเกินไรท์จ๋า~ //ใส่ชุดขาวนอนบนพื้นผมปรกหน้ายื่นมือมาข้างหน้า~ ร้องด้วยเสียงโหยหวน5555
Name : นาร์ฟ นนท์รพี❤ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นาร์ฟ นนท์รพี❤ [ IP : 110.169.12.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2561 / 06:19
# 91 : ความคิดเห็นที่ 15381
กลับมาอ่านอีกรอบที่ 10+ แล้วค่า
โรงเรียนหญิงล้วน ก็ยังไม่แก้เหมือนเดิมมมม
Name : VODG4 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ VODG4 [ IP : 183.88.213.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 สิงหาคม 2561 / 15:14
 • ความคิดเห็นที่ 15381-1 (จากตอนที่ 1)
  อือหือ เช่นกันค่ะ จับมือค่ะ
  PS.  แฟนตาซี คือความชอบ จินตนาการคือความสร้างสรร สีม่วงส่องสว่างในดวงตา เขาว่า ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ เพราะหัวใจเป็นสีม่วง
  Name : Alisona Janes Curse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Alisona Janes Curse [ IP : 101.51.171.20 ]
  ส่งข้อความลับ
  วันที่:28 ตุลาคม 2561 / 07:58
# 90 : ความคิดเห็นที่ 15336
อ่านอีกรอบ999,999,999,999,999,999+
Name : BACKGUARD < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BACKGUARD [ IP : 223.24.177.88 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มิถุนายน 2561 / 21:18
# 91 : ความคิดเห็นที่ 15200
อ่าาใหม่ครั่งที่10
ว่าแต่วอดก้ามันแบนใช่มะเค้าถึงนึกว่าเป้นผช
PS.  ไร เซล
Name : RISAL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RISAL [ IP : 182.232.238.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2561 / 21:31
 • ความคิดเห็นที่ 15200-2 (จากตอนที่ 1)
  ใช่ครับ555+
  ต้องบอกว่ากลุ่ม5สาวขาดแคลนหน้าอกหน้าใจอย่างหนักขนาดที่ว่าเค้าเห็นเป็นผู้ชายอ่ะ55
  Name : RISAL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RISAL [ IP : 49.230.17.179 ]
  ส่งข้อความลับ
  วันที่:11 สิงหาคม 2561 / 14:15
 • ความคิดเห็นที่ 15200-3 (จากตอนที่ 1)
  น่าจะทั้งหมดเลยนะคะ รวมถึงทรวดทรงองเอวด้วยส่วนเว้าส่วนโค้งทั้งหลายคงถูกเติมเต็มด้วยกล้ามเนื้อแทน
  PS.  แฟนตาซี คือความชอบ จินตนาการคือความสร้างสรร สีม่วงส่องสว่างในดวงตา เขาว่า ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ เพราะหัวใจเป็นสีม่วง
  Name : Alisona Janes Curse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Alisona Janes Curse [ IP : 101.51.171.20 ]
  ส่งข้อความลับ
  วันที่:28 ตุลาคม 2561 / 08:00
# 88 : ความคิดเห็นที่ 14940
กลับมาอ่านใหม่อีกรอบบ
Name : sammoon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sammoon [ IP : 223.206.251.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2561 / 10:48
# 87 : ความคิดเห็นที่ 14848
กลับมาอ่านตอนแรกใหม่ยังรอไรท์เสมอ
Name : cncdwr < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cncdwr [ IP : 223.24.172.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2561 / 22:27
# 86 : ความคิดเห็นที่ 14739
เรากลับมาอ่านตอนแรกใหม่ เพื่อรอไรท์กลับ สู้ๆนะไรท์เราเป็นกำลังใจให้
Name : Orair' Sunisa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Orair' Sunisa [ IP : 49.49.243.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2560 / 16:08
# 85 : ความคิดเห็นที่ 14024
ไรท์ได้โปรดกลับมาเตอะ เค้าอ่านซ้ำจะสิบรอบแล้วววววววววว
Name : w'wi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ w'wi [ IP : 27.55.83.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2560 / 10:35
# 84 : ความคิดเห็นที่ 13969
อ่านเพลินจริงๆอ่ะค่ะเลยไม่ได้เม้น //เก๊าขอโต๊ดดดด 
อ่านตั้งแต่เช้ายันเย็นจนมาถึงตอนที่22แหละค่ะ #ติดหนักมากบ่องตง
ถ้าไรท์ตีพิมพ์ได้ตีพิมพ์เลยนะ เก๊าอยากได้เป็นเล่มเก็บไว้อ่ะแก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 เมษายน 2560 / 19:52

PS.  
Name : B.Tang-Fan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ B.Tang-Fan [ IP : 101.51.110.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2560 / 19:49
# 83 : ความคิดเห็นที่ 13960
เดียวๆ ข้อสอบ 2250 ข้อ 3 ชม. เฉลี่ย 4.8 วินาทีต่อข้อ อ่านโจทย์ยังมะทันเลย????????
PS.  Hello Every One' เจ้าของเรื่อง TLOL เองเจ้าค่ะ สามารถแนะนำ ติเตียน หรือคุยอื่น ๆได้หมดเลยนะเจ้าค่ะ ฮาล์ฟสาบาน 3 นิ้วค่ะ ว่าจะตอบทุกข้อความ!
Name : Lavyxiii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lavyxiii [ IP : 1.20.71.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2560 / 10:03
# 82 : ความคิดเห็นที่ 13437
ชื่อมีแต่ alcohol ทั้งนั้นเลย 555+
Name : Praew2101 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Praew2101 [ IP : 58.10.55.144 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:16
# 81 : ความคิดเห็นที่ 12770
เปิดให้อ่านหน่อยค่ะ
Name : DreamDreamTn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DreamDreamTn [ IP : 118.172.218.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤศจิกายน 2559 / 21:57
# 80 : ความคิดเห็นที่ 12751
เปิดหน่อยค่าาาา
Name : DreamDreamTn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DreamDreamTn [ IP : 118.172.217.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ตุลาคม 2559 / 22:36
# 79 : ความคิดเห็นที่ 12733
ทำไมอ่านไม่ได้คะ?
Name : Den_Fairy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Den_Fairy [ IP : 1.47.235.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2559 / 11:41
# 78 : ความคิดเห็นที่ 12730
กำลังใช้ยุทธการอ่านวนไป~ แต่ดันปิดซะงั้น กำลังรีไรท์อยู่หรอ? เปิดไวไวนะคะ
Name : Otaku_Chom_Hama < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Otaku_Chom_Hama [ IP : 223.24.81.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2559 / 17:13
# 77 : ความคิดเห็นที่ 12724
เปิดให้อ่านหน่อยค่าาาาา
Name : purimas tuekchaikum < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ purimas tuekchaikum [ IP : 118.172.219.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2559 / 20:19
# 76 : ความคิดเห็นที่ 12699
ทำไมทำแบบนี้ เรามาอ่านเป็นสิบรอบไม่เคยปิด พอจะมาอ่านรอบนี้ทำไมถึงปิด ทำม้ายยยยย ถึงทำกับชั้น ด้ายยยย ใจร้ายเกินไปแล้ววว ????
Name : 0883931393 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 0883931393 [ IP : 1.46.15.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2559 / 22:23
# 75 : ความคิดเห็นที่ 12680
เปิดให้อ่านหน่อยสิคะ~~~
Name : BlackRabbit1212 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BlackRabbit1212 [ IP : 223.206.244.76 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2559 / 03:17
# 74 : ความคิดเห็นที่ 12673
เปิดให้อ่านหน่อยยยย
Name : purimas tuekchaikum < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ purimas tuekchaikum [ IP : 118.172.221.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2559 / 14:40
# 73 : ความคิดเห็นที่ 12663
เค้าเข้าอ่านไม่ได้อ่าา
Name : 05072541 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 05072541 [ IP : 171.6.248.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2559 / 15:14
# 72 : ความคิดเห็นที่ 12654
เปิดให้อ่านหน่อยค่ะ
Name : purimas tuekchaikum < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ purimas tuekchaikum [ IP : 125.25.44.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2559 / 23:08
# 71 : ความคิดเห็นที่ 12396
55555. 2250ข้อเอ๊งงงง
Name : 0613803098 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 0613803098 [ IP : 49.229.56.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2559 / 22:07
# 70 : ความคิดเห็นที่ 12073
ทั้งวอดก้า ทั้งวิสกี้ อ่านละหิวเลยค่ะ ????????
Name : guitar955 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ guitar955 [ IP : 49.230.212.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กรกฎาคม 2559 / 08:13
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android