คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 10 : บทที่ 10 การแยกจากและความซวยที่ไม่หมด


     อัพเดท 13 มี.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,486 Overall : 679,216
15,910 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7628 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 10 : บทที่ 10 การแยกจากและความซวยที่ไม่หมด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15610 , โพส : 49 , Rating : 10% / 206 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
 

บทที่ 10

การแยกจากและความซวยที่ไม่หมด

 

 

“ เหวอ !   ตุ๊บ  ! ตั๊บ  !

 

เสียงของบางอย่างกระแทกกับพื้น   หนุ่มหล่อที่เอาตัวรองรับเด็กสาวหน้านิ่วด้วยความเจ็บปวดเล็กน้อย  พาราไดซ์หลุบตาต่ำ   มองวอดก้าใบหน้าสวยคมที่สลบจากการใช้พลังงานในการร่ายเวทชั้นสูงเพื่อหลบหนีการไล่ล่าของสาว ๆ  พาราไดซ์  หรือ ไดซ์  มองไปรอบ    แต่ไม่เห็นเพื่อนของเขาแม้แต่คนเดียวจึงคาดว่าทั้งหมดคงตกอยู่ไม่ไกลจากแถวนี้เท่าไหร่    เขาจึงขยับตัวอย่างยากลำบากแล้วเอนตัวเพื่อพิงต้นไม้ใหญ่โดยยังมีวอดก้าอยู่ในอ้อมแขน

 

ยิ่งมองคนตรงหน้า   เจ้าชายหนุ่มรูปงามก็ยิ่งตะลึงในความสวยไม่สร่างของเธอ   ผมสีน้ำตาลอมแดงและทองเป็นประกายงดงาม   ขนตาหนายาวเป็นแพ  รับกับคิ้วและจมูกคมที่ออกเชิดรั้นแสดงว่าเจ้าตัวเป็นคนดื้อเพียงใด  ใบหน้าขาวเนียนใสละเอียดราวน้ำนม  แก้มอมชมพูและริมฝีปากสีแดงสดไร้การแต่งแต้มชวนให้ลิ้มลองมากเพียงใด  

 

ลมหายใจของเด็กหนุ่มสะดุดเมื่อเผลอคิดอะไรไม่ดีลงไป  หัวใจที่เคยด้านชารู้สึกแปลก ๆ   แต่เขาก็เลือกที่จะไม่ใส่ใจ   หลับตาและสูดดมความหอมจากร่างในอ้อมแขนแล้วเคลิ้มหลับไปอย่างไม่รู้ตัว

 

เวลาผ่านไป   วอดก้าที่หมดสติจากการใช้เวทค่อย ๆ ลืมตาขึ้นช้า  ๆพร้อมอาการปวดหัวจี๊ดจากผลที่ตามมาของการใช้เวท 

 

วอดก้าครางในลำคอเบา ๆ แล้วจึงค่อย ๆ ผงกหัวขึ้นจากอกใครบางคน   จนได้เห็นใบหน้าหล่อเหลานั้นชัดตานั่นแหละ    ใบหน้าคมก็เริ่มขึ้นสีระเรื่อ   มองไปรอบ ๆ เพื่อสังเกตุพบว่าเป็นสถานที่ที่ไม่คุณเคยทั้งยังมีต้นไม้ใหญ่ขึ้นอยู่มาก   

 

ก่อนที่วอดก้าจะเริ่มได้สติ  ตบแปะ ๆ เบา ๆ  ที่แก้มของไดซ์เพื่อปลุกให้ตื่น  แต่เพราะปฏิกิริยาที่เร็วเกินไป   มือแกร่งของเด็กหนุ่มจึงคว้าจับข้อมือบางของวอดก้าทั้งยังทะลึ่งพรวดขึ้นมาจนกลายเป็นทั้งสองใกล้ชิดกันมาก   ดวงตาสีม่วงเข้มและสีม่วงแดงประสานกันเนิ่นนานอย่างไม่รู้ตัว

 

แกรก ๆ     เสียงใบไม้และกิ่งไม้เสียดสีจากด้านข้างทำให้ทั้งสองรู้สึกตัว    

 

พาราไดซ์ค่อย ๆ ปล่อยมือที่จับมือของวอดก้าออก  เช่นเดียวกับวอดก้าที่ออกจากตัวของอีกฝ่าย   และเมื่อหันไปทางต้นเสียง  ก็พบเพื่อน ๆ ของเธอและเด็กหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาอีกสี่คน

 

“ เจอแล้ว ”  วิสกี้พูดอย่างดีใจแล้วโถมตัวเข้ามากอดวอดก้าอย่างแรงจนวอดก้าที่เพิ่งยืนเซ   จนปะทะกับร่างสูงที่ยืนอยู่ข้างหลัง

 

“ เพื่อนรัก  เธอเอาใบกลับโรงเรียนมาสองใบใช่ไหม ? ”  วิสกี้ถามเสียงที่แสดงความหวังอย่างเต็มที่   แล้วผละออกห่างเล็กน้อย  วอดก้าจึงพยักหน้าอย่างมึน ๆ   ใบกลับโรงเรียนคือใบลงอาคมเรียกตัวผู้ถือ   หรือการพาตัวเองกลับไปยังจุดที่มีคนเรียก  เพราะความที่ผอ.กลัวเหล่านักเรียนอาจจะมีปัญหา กลับโรงเรียนไม่ได้จึงให้เหล่าอาจารย์สร้างใบกลับโรงเรียนขึ้น   เพียงท่องมนตร์ที่เขียนอยู่บนกระดาษก็จะสามารถกลับไปอยู่ที่หน้าโรงเรียนได้อย่างรวดเร็ว

 

“ อ้ากก ฉันรักเธอจังเลย    วิสกี้ฉีกยิ้มสดใส  ทำท่าจะพุ่งมากอดอีกรอบ  แต่เพราะร่างสูงของพาราไดซ์เอื้อมมาดึงวอดก้าให้ถอยห่างก่อนนั่นแหละ   วิสกี้จึงรู้สึกตัวแล้วหัวเราะแห้ง ๆ ออกมา

 

“ ทุกคนไม่เป็นไรนะ ”   วอดก้าถาม  ซึ่งเหล่าสาวหล่อก็พยักหน้าให้   ก่อนที่เสียจากหนุ่มผมเงินอีกคนจะถามขึ้น

 

“ แล้วไดซ์  สบายดีใช่ป่ะ ”  เสียงแหบทุ้มมีเสน่ห์ถามคนข้างหลังเธอ   ก่อนที่ทันใดนั้น  ร่างกายของทั้งห้าสาวก็เปล่งแสง  วอดก้า  วิสกี้  จิน   รัม   เตกีล่า  ร่วมทั้งชายหนุ่มทั้งห้าก็อุทานแผ่วเบา 

 

“ เวทเรียกตัวนี่  สงสัยพวกรุ่นพี่คงจะเรียกพวกเราไปคุยเรื่องงานสภาแน่เลย ”  รัมพูดขึ้น   ทั้งห้าสาวจึงสบสายตากับแต่ละคน    ทุกอย่างเงียบนิ่งก่อนที่วอดก้าจะพูดขึ้นทำลายความเงียบ

 

“ พวกฉันคงต้องไปแล้วหล่ะสนุกจริง ๆ ที่ได้วิ่งกับพวกนาย ”  คำพูดติดตลกทำให้อีกห้าคนแย้มยิ้มและหลุดหัวเราะขึ้น   เจ้าชายหนุ่มผู้เย็นชาระบายรอยยิ้มบาง ๆ บนริมฝีปากอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน  เสียงทุ้มพูดอย่างกลั้วหัวเราะ

 

“ ใช่สนุกมากหวังว่าเราคงได้เจอกันอีกนะ ”  ไดซ์พูด  รู้สึกในอกมันโหวงลึก ๆ แล้วอีกห้าสาวที่กำลังถูกเรียกตัวกลับจึงส่งยิ้มกว้างสดใส  เป็นรอยยิ้มที่งดงามจนพวกเขาไม่สามารถละสายตาได้

 

“ หวังว่าเราคงจะได้เจอกันอีกนะ ”  จบประโยค   ร่างกายของทั้งห้าก็เปล่งแสงเจิดจ้ากว่าเดิมแล้วค่อย ๆ เลือนหายไป

 

“ หวังว่าจะได้เจอกันอีกนะสาว ๆ พวกนั้นน่ะ ”  เด็กหนุ่มผมสีนํ้าตาลอ่อนเอ่ยขึ้นด้วยแววตาคาดหวัง   ทั้งหมดพยักหน้าให้กันแล้วเริ่มวิ่งเข้าเมืองอย่างรวดเร็ว โดยที่ความเร็วนั้นสร้างความตกตะลึงให้กับผู้ที่ผ่านทาง  

 

พาราไดซ์มองไปที่จุดที่พวกเขาเจอกับสาว ๆ พวกนั้นเป็นครั้งสุดท้าย  แล้วถอนหายใจ   หัวใจและนัยน์ตาที่แสนเย็นชากับผู้อื่นทอประกายอ่อนโยนและอบอุ่นโดยไม่รู้ตัว   มองไม่เห็นสายตามีเล่ห์นัยของเพื่อนทั้งสี่ที่สบตากันอย่างเข้าใจความหมาย    แต่แล้วทั้งหมดไม่ได้รู้เลยว่าตอนที่ตัวเองคิดถึงสาว  ๆของตัวเองหน้าตาเป็นยังไง  หากเป็นใครคงจะแปลกใจที่กลุ่มเด็กหนุ่มชื่อดังผู้มากความสามารถมีรอยยิ้มและดวงตาที่อบอุ่นมากแบบนี้   โดยเฉพาะพาราไดซ์   เจ้าชายน้ำแข็งแห่งทริสทอร์ที่เป็นถึงรัฐที่ถือว่าเจริญและยิ่งใหญ่ไม่แพ้นาโวลล์      


 

พาราไดซ์กระตุกยิ้มที่มุมปากเป็นครั้งสุดท้าย   ก่อนที่หน้าตาจะแปรเปลี่ยนเป็นเย็นชาราวกับสวมหน้ากากเอาไว้    เหมือนกับอีกชายหนุ่มอีกสี่คน


 

   โถงอาหารของโรงเรียน

 
 

ว้าก !!!   ฟึบ !


 

เหล่าสาวหล่อว้ากดังลั่นเมื่อพบว่าตัวเองลอยเหนือพื้นเกือบ ๆ  50  เมตร   เวทลมถูกนำมาใช้เพื่อพยุงพวกเขาให้ลงแตะพื้นดินอย่างปลอดภัย    ปลายเท้าค่อย ๆ เหยียบสู่ธรณีที่รัก    ทั้งหมดแทบจะลงไปกราบพื้นงาม ๆ เมื่อตัวเองหวิดคอหักตายเพราะตกจากที่สูง   และดูเหมือนว่าคนร่ายเวทเรียกพวกเขาจะไม่อยู่ซะแล้ว   


                
ดังนั้นทั้งห้า  อันได้แก่   วอดก้า   วิสกี้   จิน  รัมและเตกีล่าจึงเริ่มรู้สึกตัวว่ายืนอยู่ท่ามกลางสาว ๆ ที่มาทานอาหารยามเย็น    สายตาของเหล่าสาว ๆ โรงเรียนหญิงล้วนค่อย ๆ แปรเปลี่ยนเป็นรูปหัวใจอย่างรวดเร็ว  

 

เอื้อก !  เสียงกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบากของทั้งห้าดังขึ้นท่ามกลางความเงียบ   เสียงอุทานไม่สมหญิงภายในใจของทั้งห้า   คือ............

 

“ แหงะ !  นี่ต้องวิ่งอีกแล้วเรอะ ? T^T   >>> วอดก้า


 

“ ชิบห_ยแล้ว !!!!  วันนี่มันวันไรฟะเนี่ย  ToT ตรูละเศร้า ” >>> วิสกี้

 

 

“  ซวยแล้วสิไอ้จิน  วันนี้แกก้าวขาอะไรออกจากห้องวะ T_T ตรูละทุกข์   ” >>>  จิน

 
 

“ แง ๆ ๆ ๆ  อยากจะฆ่านังพวกบ้าหมกป่าให้หมดเลย   วิ่งมาหลายรอบแล้วน้า   =^= ****  >>> รัมเรอะ (  OoO )

 

 

“ ไอ้ห่_เอ๊ย !  กลับห้องไป  แม่จะเอาข้อมูลลับไปเผยแพร่ให้หมด  =o= อุตส่าห์อารมณ์ดีแล้วนะ ”  >>>   เตกีล่าแน่เหรอ  ( แล้วพวกแกแน่ใจนะว่าตัวเองเป็นผู้หญิงอ่ะ ...โห  แต่ละคำ ) 

  สรุปทั้งวัน  ตรูต้องวิ่งหนีสาวอีกแล้วสินะ   ว่าแล้วก็กรอกตาขึ้นฟ้าอย่างยอมรับชะตากรรม   ทันทีกับที่เสียงกรี๊ดดังขึ้นพอดี


 

“ กรี๊ด  หล่อมากค่า  >[]<

 

“ แบบสุด ๆ  >O<

 

“ โอ้เทพบุตรมาเกิดชัดดดด ๆ  >W<   เหมียว ๆ อยากเอากลับบ้านจัง 

 

และอีกมากมาย  ที่ตามมา   

 
 

“ ทำไงอ่ะ  วอดก้า ”  จินถามผู้เป็นหัวหน้าและผู้นำทันที   วอดก้านิ่งคิดไปชั่วครู่ก่อนจะฉีกยิ้มและพูดด้วยสีหน้ามั่นใจ

 

“ ฉันมีคาถาเด็ด  พอฉันให้สัญญาณรับรองว่าหนีได้แน่ ”

 

“ คาถา? ”  วิสกี้กระซิบถาม   ตาไม่กล้าละจากสาว ๆ ผู้กระหายเพราะกลัวว่าเมื่อไหร่ที่ละสายตา   เหล่าสาว ๆ ภายในห้องอาหารอาจกระโจนจับพวกเขาก็เป็นได้

 

“ พอฉันให้สัญญาณก็โกยเถอะโยม ^_^ เหงื่อตกทำไม ?
 

 

หา  !

 
 

O_O   >>>  วิสกี้

 
 

OoO >>>  จิน

 
 

O[]O   >>>  รัม

 
 

-O-  >>>  เตกีล่า

 

 

ไอ้เสลดเห็ดเอ๊ย !!!!  @4$@46>/&5^%5t%##1#!#$  ( มันคือ ? )

 
 

คราวนี้ไม่ต้องรอสัญญาณ     ทั้งห้าโกยแนบทันที  ใช้คาถาหลวงพ่อโต  เมื่อมีเหตุจำเป็นอันใดหรือรู้ว่าเราไม่สามารถสู้ได้   ต้องท่องคาถาเด็ด

 

เฟี้ยว ! เหล่าสาว ๆ มองตาปริบ ๆ ก่อนจะวิ่งตามไปเมื่อเห็นเทพบุตรกำลังหลีกหนี
 

  รอก่อนค่าาาาาาา ~~~ พ่อเทพบุตรรรรรรรร *O*  เรื่องอะไรจะรอให้โง่ฟะ

 

“ สุดหล่อขาาาาาา  รอจินนี่ด้วยยยยยย ”  ชื่อจินนี่เรอะ   หน้าอย่างนี้เรียกหมูสยองปฐพีดีกว่านะ

 

โปรด……รอ……ด้วยค่า……….  เฮือก  เจ๊ไปฝึกพูดให้มันดูดีกว่านี้หน่อยเถอะ  ผมกราบ

 

“ เฮ้ย ๆๆๆ ทางแยก  เอาไงวะวอดก้า ”  จินตะโกนถามเมื่อเห็นทางแยกห้าสายอยู่ตรงหน้า   วอดก้ารีบตอบกลับด้วยความรวดเร็วทันใจ

 

“ เติร์ก  จิน  แกไปทางขวาแล้วแยกกันอีกที    วิสกี้  รัม  เลี้ยวไปทางซ้ายแล้วก็แยกกัน   ฉันจะไปทางกลาง  แล้วเจอกันที่ห้อง   ยังไม่ลืมแผนที่ใช่ไหม  ? ”

 

“ เออยังไม่ลืม ”

 

  อีกสี่ตะโกนบอกกลับ    แล้วทั้งห้าก็วิ่งแยกกันไปอย่างรวดเร็ว   ที่ว่าแผนที่  ก็คือ   สิ่งที่เตกีล่าบังคับให้ทุกคนอ่านและท่องจำ    มันคือทางหนีทีไล่ในโรงเรียนซึ่งเอาไว้หลบสาว ๆ โดยเฉพาะ  แม้ตอนแรกพวกเขาจะโอดครวญเพียงใด   เตกีล่าก็ยังบังคับให้อ่านและจำให้หมดอยู่ดี    ตอนนี้พวกเธอจึงรู้แล้วว่ามันมีประโยชน์ยังไง   

 

สรุปสุดท้ายพวกเราก็ต้องวิ่งอยู่ดี    วอดก้าคิดอย่างปลง ๆ ก่อนจะระบายรอยยิ้มกว้าง   เมื่อนึกถึงคนอีกคนที่อาจจะวิ่งหนีสาวเหมือนพวกตนอยู่ก็ได้
 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 10 : บทที่ 10 การแยกจากและความซวยที่ไม่หมด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15610 , โพส : 49 , Rating : 10% / 206 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 49 : ความคิดเห็นที่ 14956
โอ้ย อ่านอีกก็ฟินอีกกก😆
Name : Chreprang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chreprang [ IP : 223.24.178.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2561 / 00:45
# 48 : ความคิดเห็นที่ 11967
โอ้ยยยยยย อย่างนี้สิถึงจะใช่!!!! พระเอกเราเผยโฉมแล้ววววววว ฟินมว้ากอ้ากกก!!!
Name : Otaku_Chom_Hama < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Otaku_Chom_Hama [ IP : 101.108.164.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2559 / 20:12
# 47 : ความคิดเห็นที่ 11679
วิ่งทั้งวันละงานนี่ 5555
Name : jariyanan123 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jariyanan123 [ IP : 27.55.202.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2559 / 22:26
# 46 : ความคิดเห็นที่ 11514
น่าสงสาร55555555
PS.   —★Potter ϟ
Name : —★Seruszar ϟ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —★Seruszar ϟ [ IP : 110.168.232.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2559 / 22:54
# 45 : ความคิดเห็นที่ 9310
สงสารนิดๆ อุตสาห์อารมณ์อยู่เชียว
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.68.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2559 / 20:17
# 44 : ความคิดเห็นที่ 9129
.///////////.
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 49.230.16.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:21
# 43 : ความคิดเห็นที่ 8684
เขินนน ไดซ์ทำเราเขินเเทนวอดก้า
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 49.229.17.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2558 / 00:23
# 42 : ความคิดเห็นที่ 8637
เวอร์ไปอะ เดะลองอ่านเรื่อยๆ น้า
Name : JENNYHA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JENNYHA [ IP : 58.8.149.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2558 / 16:40
# 41 : ความคิดเห็นที่ 7345
กรี้ดดดดดดดดด!!!! เจอกับพระเอกในสถานะการไมาคาดฝัน แล้วพระเอกก็แบบแอบคิดจะจูบวอดก้าด้วยอ่ะ ไดซ์นายจะรุกเร็วไปป่ะ แต่ก็ ฟินแป็ป

Name : DeadMaster-Sin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeadMaster-Sin [ IP : 1.46.226.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มิถุนายน 2558 / 20:37
# 40 : ความคิดเห็นที่ 7319
สนุกดีนะ
PS.  จงยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น และเตรียมพร้อมที่จะสู้กับมันด้วยใจที่มั่นคงละเข้มแข็ง
Name : นายตัวร้าย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นายตัวร้าย [ IP : 1.46.73.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มิถุนายน 2558 / 12:37
# 39 : ความคิดเห็นที่ 6932
เหนื่อยแทน
Name : RBoKuc < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RBoKuc [ IP : 171.4.48.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2558 / 11:47
# 38 : ความคิดเห็นที่ 6557
รักเลยพระเอกนางเอก ^ ^
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 101.108.5.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2558 / 01:41
# 37 : ความคิดเห็นที่ 6435
จิ้น ๆๆๆๆๆ อย่างนี้มันต้องจิ้นนน -.,,,-
Name : fairy_devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fairy_devil [ IP : 125.27.77.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2558 / 17:01
# 36 : ความคิดเห็นที่ 4854
ชอบๆๆ สาวหล่อมากก
Name : SHfah < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SHfah [ IP : 49.230.157.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2557 / 21:57
# 35 : ความคิดเห็นที่ 4730
สงสัยวันนี้เป็นวันซวยของสาวๆ 5555
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 125.26.199.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2557 / 14:25
# 34 : ความคิดเห็นที่ 3921
วันซวยของสาวๆจริงๆ เลยครับ วิ่งทั้งวันเลย คงเหนื่อยน่าดูครับ
Name : Wolf Black < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wolf Black [ IP : 27.145.43.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2557 / 02:12
# 33 : ความคิดเห็นที่ 3920
วันซวยของสาวๆจริงๆครับ วิ่งทั้งวันเลย คงเหนื่อยน่าดูครับ

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 มิถุนายน 2557 / 02:16
Name : Wolf Black < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wolf Black [ IP : 27.145.43.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2557 / 02:08
# 32 : ความคิดเห็นที่ 3882
โร คงไม่ได้คิดไปเองแน่ๆ5555555ท่าทางจะแสบถึงทรวงจริงๆ
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 1.46.229.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2557 / 23:24
# 31 : ความคิดเห็นที่ 3881
วันนี้ขอเสนอ วิ่งสู้ฟัด ฮ่าๆ วิ่งดิวิ่ง สู้ๆนะคะ
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 1.46.229.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2557 / 23:20
# 30 : ความคิดเห็นที่ 3766
อยากเห็นตอนง้แของวอดก้าแล้ส คู่จินเคียร์ฟินนนนนเว่อสมบทบาทมากดกตีบทแตกเลยจินสงสารโรนิน
Name : Meaw Nari < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Meaw Nari [ IP : 49.230.152.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2557 / 04:59
# 29 : ความคิดเห็นที่ 2496
ไรท์กลับมาแล้วดีใจจัง
Name : g-lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ g-lucifer [ IP : 49.230.156.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2557 / 09:37
# 28 : ความคิดเห็นที่ 2200
แหมๆ คาถาเยี่ยม สงสัยต้องจำไว้ซะหน่อย 5555
PS.  เมื่อความตายเพรียกหา...เราจะทำอะไรได้นอกจาก\"ยอมรับความตายนั้น\"
Name : hadas-00 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hadas-00 [ IP : 171.100.40.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2556 / 21:03
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2138
เอ้า! วิ่งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.166.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2556 / 21:43
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1741
อยากให้พวกพระเอกหน้าสวยมากกว่าเพราะ... หล่อ+สวย มันจะลงตัวปรพเทศไทยเลยทีเดียว
Name : so flareon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ so flareon [ IP : 118.174.83.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2556 / 16:05
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1696
หล่อมากในสายตาผู้หญิงและสวยมากในสายตาผู้ชาย ตกลงว่าจะสวยหรือหล่อ นึกหน้าตาตามเริ่มไม่ออกแล้วแฮะ แต่สนุกมาก อ่านต่อๆ
PS.  จงทำวันนี้ให้ดีที่สุดและจงมีความสุขกับสิ่งที่ทำ
Name : jp16422 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jp16422 [ IP : 125.25.216.207 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2556 / 22:20
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android