คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 15 : บทที่ 15 งานเลี้ยงฉลองรุ่นน้องปีหนึ่ง 1


     อัพเดท 23 ก.พ. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,627 Overall : 679,357
15,913 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7629 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 15 : บทที่ 15 งานเลี้ยงฉลองรุ่นน้องปีหนึ่ง 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 14565 , โพส : 39 , Rating : 14% / 164 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด    ตราประจำหอ   6   หอค่ะ
 


 


บทที่   15  งานเลี้ยงฉลองรุ่นน้องปีหนึ่ง 1

 

“ งานเลี้ยง ? ปฐมนิเทศ  ? ” ห้าสาวหล่อประสานเสียงด้วยความงง ๆ   นัยน์ตาทั้งห้ามองกันอย่างไม่เข้าใจก่อนวอดก้าจะถามรองหัวหน้าระดับคนสวยต่อ

 

“ งานเลี้ยงอะไรอ่ะ ? ทำไมพวกเราไม่เห็นรู้เรื่อง ” โรมีเซียหน้านิ่วด้วยความงงไม่ต่างกันเพราะนักเรียนชั้นปีหนึ่งนี้และคนหออัคคีรู้กันทั้งนั้นว่างานเลี้ยงฉลองรับน้องปีหนึ่งของทุกหอจะรวมกันทำกิจกรรมให้รุ่นน้องปีหนึ่งของแต่ละหอรักและสามัคคีกัน ( ซึ่งดูเหมือนว่าทุกปี  เพราะงานนี้เด็กต่างหอจึงเกลียดกันมากกว่าเดิม )         

 

“ มันคืองานเลี้ยงฉลองรับน้องถึงใจ มันเป็นงานที่เด็กปีหนึ่งทุกหอต้องเข้าร่วมพิธีเป็นนักเรียนย่างเป็นทางการโดยรุ่นพี่ของหอตัวเอง  เพื่อเป็นการแสดงความยอมรับรุ่นน้องและรุ่นน้องจะเชื่อฟังรุ่นพี่น่ะ ”

 

วอดก้ายิ้มแหย ๆ กับคำว่ารุ่นพี่ยอมรับรุ่นน้อง  อีกที่เหลือก็คิดไม่ต่างกันเพราะการสู้กับเบฮามอสเมื่อวานทำให้ป่ามายาที่ใช้รับรุ่นน้องพังไป 3  ส่วน  5  เลยด้วยซ้ำ   ดังนั้นเหล่ารุ่นพี่ที่ให้รุ่นน้องไปทำการรับน้องที่ป่าจึงถูกอาจารย์ทำโทษไปซ่อมแซมป่าแทน  โดยมีคำสั่งเด็ดขาดว่าไม่เสร็จไม่ต้องกินข้าว   เท่านั้นเองมหาเวทฟื้นฟูสามชุดก็ทำให้สภาพของป่ากลับมาดีเหมือนเดิม    ออกจะดีกว่าด้วยซ้ำ   แถมด้วยมหาเวทอีกมากที่ป้องกันการถูกทำลาย  พอทำเสร็จปุ๊บ   เหล่ารุ่นพี่โดยมีแกนนำเป็นโรก็พากันสวาปามอาหารที่โรงอาหารของหออัคคีอย่างอย่างเอร็ดอร่อย  หากมีใครที่แย่งเหล่ารุ่นพี่ที่กำลังรอคิวซื้อข้าวแล้วหล่ะก็……..

 

โดนกินหัวแน่เอ็ง……….

 

แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น   ต้องไปถามโรให้รู้เรื่องว่ามีงานเลี้ยงแต่ทำไมไม่บอกพวกเขา  อย่างนี้มันมีเจตนาอะไรหรือป่าวหว่า ?

 

ทั้งห้าคิดอย่างสงสัยก่อนจะสบตากันแล้วเดินเข้าสู่โรงอาหารของหออัคคีเพื่อคุยให้รู้เรื่องกับรุ่นพี่

 

“ เฮ้ย !! ไอ้โร  นั่นมันไก่ฉันนะเฟ้ย !! อย่ามาแย่งฉันกินเด่ะ ” จีนว่าพลางใช้ส้อมจิ้มน่องไก่ที่อยู่ในมือของโรด้วยความไว  แต่โรยิ้มเหี้ยม  คว้าตะเกียบรั้งไก่ทอดเอาไว้สุดฤทธิ์  

 

“ ไม่มีวันซะหรอก   ใครดีใครได้เฟ้ย !!! ” ว่าแล้วก็ดึงน่องไก่ไว้ใกล้ปาก   เคี้ยวหงุบ ๆ อย่างอารมณ์ดี  เยาะเย้ยเพื่อนสาวที่กัดฟันกรอดตะเกียบในมือเริ่มหมายตาไส้กรอกที่อยู่ในรัศมี ( โต๊ะ ) แต่ยังไม่ทันทีตะเกียบในมือจะได้คว้าไส้กรอก   ส้อมแหลมก็ฉกฉวยไปอย่างว่องไว  โรตาเบิกกว้างมองใบหน้าเจ้าเล่ห์ของวิสทัสก่อนจะตะโกนก้องอย่างห้าวหาญ

 

“ ไส้กรอกฉัน !!! ย้ากก !!! แลนซ์ คัปเพิล !!! ( ตะเกียบ ? มันเป็นหอกคู่ด้วยเหรอวะ  -_- ) ”  โรใช้วิชาก้นหีบ  มายาตะเกียบทำให้วิสทัสมองเห็นตะเกียบเป็นหลายคู่และพยายามฉกฉวยไส้กรอกทุกวิถีทาง   และช่วงจังหวะหนึ่งที่เขาเผลอ  ไส้กรอกก็ถูกง้างขึ้นจนลอยขึ้นสูง  สายตาสองคู่ของโรและวิสทัสประสานกันอย่างแย่งชิง   ไส้กรอกที่กำลังร่วงลงตามแรงโน้มถ่วงคือสิ่งสำคัญที่พวกเขาจะต้องแย่งมาให้ได้ !!!

 

“ ย้าก !!! สองเสียงประสานกัน  สิ่งที่หมายตาอยู่ใกล้แค่เอื้อม

 

หมับ  ง่ำ ๆๆๆ

 

“ หือ….ไส้กรอกร้านป้าเวียร์สินะครับ   อร่อยดีจัง  วันหลังไปซื้อมากินบ้างดีกว่า ” วอดก้าพูดขึ้นอย่างอารมณ์ดี   มือมีส้อม ( ที่จิ๋กเขามา ) อยู่ในมือ   ปากก็เคี้ยวไส้กรอกอย่างเอร็ดอร่อยผิดกับท่าทางของอีกสองคนซึ่งกำลังทำสงคราม ( แย่งไส้กรอก ) กันอย่างมาก

 

……………………..

 

 ทั้งสองคนนิ่งเงียบ  มองวอดก้าที่มีแว่นตากันแดดอันใหญ่เกือบครึ่งหน้ากำลังยิ้มอย่างอารมณ์ดี   สาวหล่ออีกสี่สาวที่ตามมามองสภาพของโรและวิสทัสอย่างงง ๆ ก่อนจะต้องอึ้งเมื่อทั้งสองทำท่าโกรธจัดและอาฆาตแค้นเป็นอย่างมาก

 

“ วอดก้า !!! เธอทำอย่างงี้ได้ไง  อยู่ดี ๆ ก็มาชุบมือเปิบ  แย่งของเขากินแล้วยังจะมา…….ว้าว !!! วอดก้า  เธอเป็นรุ่นน้องที่น่ารักจริง ๆ ในที่นี้ไม่มีใครดีกว่าเธอแล้ว ” โรและวิสทัสที่กำลังด่าวอดก้ากลับคำในทันทีที่เห็นหูฉลามและติ่มซำในมือวอดก้า   เริ่มการออเฉาะฉ้อล้อทันที

 

ดูดิ….แม่งด่ากลับดำเป็นขาวแท้ ๆ

 

เรย์  แอร์  ลักกี้  ยูล และลิเวียมองโรกับวิสทัสด้วยสายตาสมเพชก่อนจะหันมาสนใจกับการกินเช่นเดิม  ส่วนแอร์นั้นหันไปหาผู้เป็นพี่สาวที่กำลังเล่นกับโรอย่างเมามัส์

 

“ ว่าแต่พี่วอดก้ามีอะไหรือคะ  ถึงได้มาหาพวกหนู ” วอดก้าที่กำลังแย่งไก่กับโรหยุชะงักเพียงแวบเดียวก่อนจะตอบทั้ง ๆ ที่ยังไม่หยุดการต่อสู้ ( แย่งไก่ทอด )  

 

“ พี่จะมาถามเรื่องงานเลี้ยงคืนนี้ เพราะพวกพี่ไม่เห็นจะรู้เรื่อง ” โรสะดุ้งกับคำว่าไม่รู้ของวอดก้าพลางคิดในใจ   จะรู้ได้ไงในเมื่อพวกเขาสั่งให้คนอื่น ๆ ปกปิดเป็นความลับกับไอ้ห้าคนนี้  แต่มันก็ยังรู้อีกอยู่ดีว่าจะมีงานเลี้ยง

 

แอร์ยิ้มแห้ง ๆ ก่อนจะตอบ

 

“ ประมาณนั้นแหละคะ  คือมันเป็นงานเปิดตัวหัวหน้าระดับชั้นปีที่หนึ่งแล้วก็ให้รุ่นพี่หออื่น ๆ รู้จักพวกเราด้วย เด็กปีหนึ่งและรุ่นพี่ปีสามทุกคนต้องร่วมงานเลี้ยง  มันคล้าย ๆ งานปฐมนิเทศของนักเรียนด้วยค่ะ  

 

“ แล้วเรื่องชุดหล่ะ ? ” วิสกี้ถามด้วยรอยยิ้มอารมณ์ดีเช่นเคย   แอร์ยิ้มบาง ๆ ก่อนจะตอบ

 

“ ก็ต้องเป็นชุดของหัวหน้าชั้นปีแหละคะ  แต่เป็นของหออัคคีที่จะใส่ได้เฉพาะวันงานสำคัญเท่านั้น ”

 

“ งานเริ่มตอนทุ่มหนึ่งพอดี  เดี๋ยวตอนหกโมง  พวกหนูจะไปช่วยพี่ ๆ แต่งตัวให้ค่ะ  เพราะมันใส่อยากมาก ”

 

“ ขอบคุณจ้า ” ทั้งห้าร้องขอบคุณก่อนจะเริ่มแย่งชิงก๋วยเตี๋ยวหลอดในมือวอดก้าอย่างสนุกสนาน   ปีอื่น ๆ ที่เดินผ่าน  บ้างหัวเราะคิก ๆ บ้างส่ายหน้าอย่างอ่อนใจ

 

ไร้สาระซะไม่มี ……………….

 

 

พวกคนเก่ง ๆ แต่ปกติมันจะมีบ้างไหมเนี่ยในหออัคคีเนี่ย

 

 

คิดแล้วกลุ้ม    แต่ก็ได้แต่ปลง

 

ยิ่งมองเห็นท่าทางราวจะเป็นจะตายของหัวหน้าหอที่ทำท่าโอดครวญเมื่อถูกแย่งขนมจีบไปก็ยิ่งเศร้า  ปีอื่น ๆ ก็ได้แต่มองหน้ากัน

 

ตรูมาอยู่หอคนบ้าหรือเปล่าว่ะ ……เซ็งจริง ๆ

 

 

 

เวลา  18 ;  50  P.M.

 

“ ไม่ถอดเฟ้ย  !!! เรื่องอะไรเล่าจะถอด  ถอดก็ตายพอดีสิ ” เสียงห้าวตะโกนดังลั่น   ตอนนี้โร เรย์  จีน  วิสทัสและลิเวียกำลังปวดหัวกับห้าคนที่ไม่ยอมถอดหมวกไอ้โม่ง  แว่นตากันแดด  และหน้ากากอนามัยออก  พยายามเกลี่ยกล่อมก็แล้ว  ใช้ไม้แข็งก็แล้ว มันก็ยืนกรานจะไม่ถอดอยู่ดี

 

ด้านแอร์  ลิเวีย  ลักกี้ และยูลก็เข้าใจว่าทำไมพวกวอดก้าถึงไม่คิดจะถอด   เพราะตอนนี้ร่างสูงอยู่ในชุดสง่างามราวเจ้าชายผู้สูงศักดิ์แม้จะยังปิดหน้าปิดตาแต่ก็เห็นได้ชัดว่าหล่อเพียงใด 

 

“ นี่….เอาออกไปเหอะ  เราจะได้รีบไปงานซักที  มันอาจจะสายนะถ้าเราไม่รีบไป ” โรมีเซียผู้เป็นรองพูดอย่างเซ็ง ๆ กวาดตามองนาฬิกาบนผนัง  โดยมีอีกสี่เจ้าหญิงสนับสนุน 

 

“ นั่นดิ ๆ รีบ ๆ ถอดเหอะ  ฉันอยากไปงานเร็ว ๆ” ลีนส์นัวส์โอดครวญเพราะอยากไปงานเลี้ยงใจจะขาด  แต่เหล่าหัวหน้าปีหนึ่งก็ยังยืนกรานจะไม่ถอด  จนในที่สุดโรที่นิ่งเงียบไปนานก็ออกความคิดเห็น

 

“ นี่  ไหน ๆ ถ้าพวกนี้ไม่ถอด  เราก็โดดเลยดีมะ เพราะฉันกับเรย์ก็เกลียดงานเลี้ยงจริง ๆ ไปทีไรต้องหนีผู้หญิงที่จะตามฉุดทุกที ” โรเสนออย่างชั่วช้า   ไม่ต้องดูก็รู้ได้เลยว่าตอนนี้นัยน์ตาวิสทัสเปล่งประกายเพียงใด  คู่คิดของโรพยักหน้าถี่ ๆ ก่อนจะพูดสนับสนุน

 

“ เอาสิ ๆ ไปไหนดีอ่ะ ไปเที่ยวตลาดหรือบาร์ดีป่ะ มีอะไรให้กินเยอะดี   สนุกด้วย ” ว่าแล้วโรและวิสทัสก็แท็กมือกันด้วยรอยยิ้มก่อนจะต้องหน้าคะมำไปเพราะแรงตบที่หัว

 

 ลิเวียและยูลที่หมั่นไส้มานานตบหัวโรและวิสทัสทีหนึ่งด้วยความแรงพร้อมกับด่าสองคนเจ้าความคิด

 

“ ไปเที่ยวบ้านแกสิไอ้วิส  แกด้วยไอ้โร  ดันไปเสนอว่าจะโดดเนี่ยนะ  ตายห่ากันพอดี ” ยูลพยักหน้าอย่างเห็นด้วยกับลิเวีย   ใช้สายตาจิกแทงโรที่ลูบหัวป้อย ๆ ด้วยความเจ็บ

 

“ คิดได้ไงวะ จะโดดพิธี  เพราะงี้ไง  มีหัวหน้าหอแบบแกถึงทำให้หอเราเจริญลง ๆ ” ยูลพูดอย่างระอา  วอดก้าเองก็ไม่อยากให้น้องสาวลำบาก  ใบหน้าคมครุ่นคิดจนมองเลขาหรือรองของตัวเองที่กำลังนั่งคุยอยู่  เท่านั้นเองความคิดบางอย่างก็แวบเข้ามาในหัว……….

 

วอดก้าฉีกยิ้มเจ้าเล่ห์กวักมือเรียกอีกสี่คนให้สุมหัว   ตาปรายมองโรมีเซีย  วีร์แอน  ลีนส์นัวส์  วาลช่าและฟัวส์ร่าที่มองมาตาแป๋ว  ก่อนจะบอก

 

“ โอเค  เดี๋ยวพวกผมจะถอดหมวกถอดไอ้นี่ไปงานก็ได้  เพียงแต่ว่า  ……………  วอดก้าเว้นวรรค “ รองคนสวยทั้งห้าจะต้องเป็นไม้กันหมาให้พวกผม ”

 

โรมีเซียหันขวับทันที  ตามองใบหน้าเจ้าเล่ห์ของทั้งห้าที่ไร้สิ่งปกปิดเป็นที่เรียบร้อย   ห้าสาวหล่อแสยะยิ้มหวานแล้วกล่าวย้ำ  

 

“ ใช่  ไม้กันหมา ”

 

 

เวลา  19 ; 26  P.M.

 

  ห้องโถงของโรงเรียน

 

 “ หึ !!!  สมกับเป็นคนของหออัคคี  มารยาททรามจริง ๆ ” ซีเรีย  หัวหน้าหอวายุ  ศัตรูหออัคคีพูดขึ้นอย่างเยาะเย้ย

 

รุ่นพี่หออัคคีกัดฟันกรอดก่อนจะกลับมายิ้มแย้มเหมือนเดิม  พูดด้วยน้ำเสียงกวนบาทาเป็นที่สุด

 

“ อา….อาจจะจริงก็ได้นะที่คนหออัคคีมารยาททราม  แต่บางที หอที่ว่าคนอื่นเขาอาจจะทรามบวกเลวกว่าก็ได้  ใครจะไปรู้ ”  วิลกอร์  น้องสาวของวิสทัสพูดพลางยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจ  ยกชาดีขึ้นจิบ  นัยน์ตาคู่สวยยิ้มเยาะให้จนซีเรียต้องกัดฟันด้วยความโมโห  สายตาของรุ่นเดียวกันหออัคคีและวายุมองกันปานจะกลืนกิน ( ? ) สายตาของทั้งสองหอเต็มไปด้วยความอาฆาตมาดร้าย   เหล่ารุ่นน้องปีหนึ่งได้แต่มองอย่างงง ๆ

 

แอ๊ด !!!

 

 เสียงเปิดประตูห้องโถงดังขึ้น   ผู้ที่ก้าวเข้ามาคือสี่สาวโหดประจำหออัคคีซึ่งอยู่ในชุดประจำผู้คุมกฏเต็มยศ  ใบหน้าเรียบนิ่งแม้จะมีรอยยิ้มจาง ๆ อยู่บนใบหน้าก็ตาม   จาการปรากฏตัวของสี่สาวกลับทำให้ทุกอย่างตกอยู่ในความเงียบ  ยิ่งกับคนที่เคยอยู่ในคดีต่อต้านกฎโรงเรียนคราวนั้นยิ่งหน้าซีดกันเข้าไปใหญ่    ตามด้วยโรมีเซีย  วีร์แอน  ลีนส์นัวส์ ฟัวส์ร่า  และวาลช่าที่เดินเข้ามาด้วยสีหน้าปั้นยากเล็กน้อย

 

ร่างสูงเพรียวของลิเวียก้าวลงบันได้สูงด้วยท่าทางสง่างามนำอีกสามคนข้างหลัง   ปรายตามองซีเรียที่นิ่งเงียบพร้อมกับพูดเสียงเย็นเยียบ

 

“ ซีเรีย  โนวิกตอร์  ดิฉันจะถือว่าไม่ได้ยินที่ท่านได้พูดไปซักครู่  กรุณาให้เกียรติถานที่ด้วยค่ะ ” ซีเรียที่ได้ฟังรู้สึกหนาวเยือกราวกับถูกราดด้วยน้ำเย็น   บรรยากาศยังเป็นไปอย่างมาคุ    จนกระทั่งเสียงพูดคุยเสียงหนึ่งดังขึ้น

 

“ โร  เพราะแกแท้ ๆ เลย  พวกเราถึงมาช้า ” เยงกวนเท้าอันแสนคุ้นเคยของผู้คุมกฎวิสทัสดังขึ้นพร้อมกับเสียงของหัวหน้าหอที่พูดกลับ

 

“ อ้องั้นแกก็ไม่ได้กินสินะไอ้พายที่วอดก้ามันส่งมาให้อ่ะสิ  แต่ทำไมฉันเห็นมือคุ้น ๆ มันแย่งพายแอปเปิลฉันฟะ ”

 

ไม่ต้องมีตาทิพย์ก็รู้ได้ว่าแม้วิสทัสจะโดนด่าแต่ก็ยังสามารถยิ้มระรื่นได้ง่าย ๆ ก่อนเสียงจะบอกอย่างไม่รู้ร้อน

 

“ เอาน่า ๆ แต่อึ้งไปเลยนะตอนเห็นหน้าพวกเธออ่ะ  ไม่นึกว่าจะหล่อบรมขนาดนี้ ”

 

“ นั่นดิ….ขนาดไอ้เรย์ที่มันหล่อแล้วมันยังอึ้งกับความหล่อของไอ้ห้าแอลกอฮอล์นั่นเลย ” เด็กปีหนึ่งหออัคคีร่วมทั้งรุ่นพี่พากันตาโตกับคำว่าหล่อเพราะใคร ๆ ก็ยังไม่ได้เห็นใบหน้าของหัวหน้าชั้นปีที่หนึ่งเลยซักครั้ง  นอกจากจะเก่งแล้วยังหล่อด้วย  สาว ๆ ทุกคนพากันมองตาระยับ   รอการมาของวอดก้า  วิสกี้  จิน  รัม และเตกีลล่าอย่างใจจดใจจ่อ 

 

“ คือไม่อยากขัดหรอกนะ  แต่กรุณานึกหน่อยว่าพวกผมก็อยู่นี่ ” วอดก้าผู้เป็นหัวโจกกลุ่มพูดด้วยน้ำเสียงเซ็ง ๆ ตามด้วยเสียงสนับสนุนของวิสกี้และจินที่ดังอย่างแผ่วเบา

 

“ นั่นดิ ๆ อย่าทำเหมือนพวกเราเป็นอากาศได้ป่ะ  นึกแล้วมันเศร้า ”

 

“ แต่ฉันว่ารุ่นพี่คิดว่าเราเป็นละอองฝุ่นมากกว่า ” วิสกี้ตบไหล่จินป้าบ ๆ  ก่อนที่เสียงของรุ่นพี่คู่เกลอจะดังประสาน

 

“ อย่างที่คิดแหละไอ้แสบ ”

 

แอ๊ด !!!

 

เสียงเท้าแปดคู่เดินเข้ามาโดยมีใบหน้าหล่อเหล่าของรุ่นพี่สามคนนำอยู่ก่อน   เรย์ขนาบข้างโรด้วยใบหน้าเรียบนิ่ง   ใบหน้าเย็นชายังคงความหล่อและความสง่างามเช่นเคยเรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ อีกข้างของโรขนาบด้วยวิสทัสผู้แสนน่ารักและอบอุ่น  รอยยิ้มขี้เล่นบนใบหน้าคมทำให้รุ่นน้องของหออื่นรู้สึกหลงใหลไม่ต่างกัน

 

ด้านโรที่เข้าสู่มาดหัวหน้าหอ   ใบหน้ายิ้มจาง ๆ แต่นัยน์ตาฉายแววเคร่งขรึมและสุภาพ ความอ่อนโยนและมาดอันสง่างามทำให้สาว ๆ แทบลืมหายใจ  ส่วนเพื่อน ๆ ที่รู้จักกันมานานและรู้สิ่งที่โรแสดงต่างคิดในใจอย่างพร้อมเพรียง

 

แม่ง…….ตอแหลเก่งจริง ๆ  แต่ที่ดึงดูดสายตาของคนทั้งห้องโถงก็คือร่างสูงสง่าของหัวหน้าหออัคคีปีหนึ่งที่เหล่าคนหออื่นได้ยินว่าแสบ  โหดและเก่งได้ใจ   ร่างสูงทั้งห้าไร้สิ่งปกปิดและฉายความหล่อเหลาอย่างเต็มที่

 

ชุดเต็มยศของหออัคคีคือชุดสีดำสนิทราวรัตติกาล  คอปกตั้งสูงถึงคอ บ่ามีประดับสัญลักษณ์ของหออัคคีคือรูปสิงโตสีดำ-ขาวที่หันหัวชนกัน   แขนเสื้อยาวถึงข้อมือมีด้ายสีทองสวยปักเป็นอักขระพิเศษรอบข้อมือ    ผ้าไหมสีแดงพันที่เอวสองรอบแล้วทำให้ผาดไหล่ขวา  ผูกเป็นปมห้อยอย่างสง่างามอกเสื้อซ้ายก็มีสัญลักษณ์ของหอและตราของหัวหน้าชั้นปี  ปลอกแขนซ้ายมีผ้าแดงที่เป็นตราของหัวหน้าชั้นปีอีกที  สร้อยเส้นเงินสวยห้อยยาวระดับอกพอดีบวกกับเส้นเงินอีกหลายเส้นที่พันรอบตัวทำให้ชุดนั้นสง่างามมากมาย  เท้าสวมบูทยาวสีดำเป็นมันเงา   ท่าร่างราวกับเจ้าชายผู้สูงศักดิ์
 

 

แต่ที่สง่างามกว่าคือใบหน้าของคนที่เด็กหออัคคีไม่เคยเห็น

 

วอดก้า  ใบหน้าหล่อเหลามีรอยยิ้มจาง ๆ แต่เซ็กซี่ประดับอยู่  ผมสีน้ำตาลอมแดงถูกเซ็ทอย่างดีโดยน้องสาวที่แสนน่ารัก   นัยน์ตาสีม่วงคมกริบมีแว่นตากรอบเงินประดับบนสันจมูกโด่ง  ก่อนมือเรียวจะยกขึ้นถอดแล้วเหน็บไว้ที่คออย่างง่าย ๆ นัยน์ตาคมที่แสนมีเสน่ห์กวาดตามองเหล่ากระต่ายที่น่ารักซึ่งกำลังมองเขาและปล่อยให้เขาควบคุมไปตามที่เขาต้องการ  รอยยิ้มที่มุมปากที่กว้างขึ้นยิ่งทำให้ทุกคนใจเต้นระรัว  ใบหน้าร้อนฉ่าและรู้สึกหวั่นไหวอย่างง่ายดาย   ต่อให้ใจแข็งและเก่งกล้ามาจากไหนก็ต้องยอมสยบให้กับเขา  ร่างสูงที่สง่างามยิ่งกว่าใครหน้าไหน   

              

วิสกี้และจินที่ขนาบซ้ายขวาของวอดก้าเดินติด ๆ ด้วยรอยยิ้มผิดแต่เป็นรอยยิ้มที่สร้างความหวั่นไหวให้ต่างกัน  วิสกี้ให้ความรู้สึกสนุกสนาน  รอยยิ้มกว้างและเขี้ยวเล็ก ๆ ที่มีเสน่ห์บ่งบอกว่าเจ้าตัวเป็นคนขี้เล่น   นัยน์ตาสีเขียวมรกตก็มีรอยยิ้มหวาบหวามไม่ต่างกันเลยซักนิด  ชวนให้ผู้ที่หัวใจอ่อนแอหลงรักอย่างง่ายดาย

 

  จินนั้นริมฝีปากฉีกยิ้มกว้างสดใสราวเด็กน้อยไม่ต่างกัน  ลักยิ้มที่แก้มขวาทำให้เขาดูสดใสแต่เมื่อมองสบนัยน์ตาสีแดง  คุณจะพบแต่ความเรียบเฉยและกล่องปริศนาในตัวเขาเท่านั้น  และคุณไม่สามารถปฏิเสธได้ว่านัยน์ตาคู่นั้นมันชวนให้คุณไขปริศนาเพียงใดและยอมที่จะตกหลุมพรางเพียงแค่รู้ความลับของเจ้าตัวนั้น

 

ด้านหลังตามด้วยเตกีล่าและรัมที่ยังคงบุคลิกเดิม   รัมยังคงยิ้มเสแสร้งสุภาพจนใคร ๆ ก็ดูออก  แต่มันกลับมีเสน่ห์จนไม่มีใครกล้าปฏิเสธ  นัยน์ตาสีฟ้ากวาดตามองรอบ ๆ แล้วระบายรอยยิ้มจาง ๆ ให้กว้างกว่าเก่า  แม้ท่าทางและนัยน์ตาจะดูอันตราย  แต่ถ้าสามารถเสี่ยงเพื่อแย่งชิงเขามาครอบครอง  เสี่ยงแค่ไหน  ต่อให้ตายก็ยอม

 

  เตกีล่า  ใบหน้าคมนิ่งสนิท มือหนึ่งกางหนังสืออ่านอย่างไม่สนใจใครแต่เมื่อเจ้าตัวเริ่มรู้ว่าเป็นที่จับตามองก็ลดหนังสือลง ใช้นิ้วเรียวดันแว่นขึ้นให้อยู่บนสันจมูกเช่นเคย   ท่าทางของเขาราวกับป้อมปราการเหล็กที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถเจาะผ่านได้  นัยน์ตาสีน้ำเงินฉายแววรู้ทันและฉลาดเฉลียวยังคงคมกริบและแทบทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ที่ได้สบตาเขินและไม่เป็นตัวของตัวเอง

 

ซึ่งขณะนี้บุคคลทั้งห้ากำลังทำให้ทุกคนในห้องโถงต้องมนตร์

 

วอดก้าระบายรอยยิ้มละมุนละไมบนใบหน้าจนสาว ๆ  หน้าแดง   ไล่สบตากับหัวหน้าหอต่าง ๆ  เจาะจงที่เหล่าอาจารย์สาวที่มองตาเป็นประกายแล้วพูดอย่างอ่อนโยนและสุภาพ

 

“ ทางหัวหน้าปีหนึ่งหออัคคีต้องขออภัยทุกท่านด้วยที่ทำให้รอนาน  เนื่องจากท่านอาจารย์ใหญ่ได้ขอให้พวกเราทำงานตรวจตราโรงเรียนก่อนเพื่อความปลอดภัย  อีกทั้งพวกเรายังเป็นเด็กใหม่  หวังว่าพี่ ๆ และอาจารย์ทุกคนจะไม่ถือสานะฮะ ”

 

 ว่าแล้วโร  วิสทัส  วอดก้า  วิสกี้  จิน  เตกีล่าและรัมก็ฉีกยิ้มหล่อให้จนอาจารย์สาวหลายคนทำท่าจะเป็นลม    และด้วยความเร็วในการร่ายเวท   ร่างของบุคคลมาใหม่ทั้งหมดพากันหายตัวแวบไปช่วยพยุงอาจารย์สาวหลายท่านแม้แต่ครูลิลลี่  ขาโหดที่เคยขู่ว่าจะเชือดเด็กก็แทบทนความหล่อของวอดก้าไม่ไหวและดูราวกับจงใจเพราะวอดก้านั้นช่วยพยุงครูลิลลี่ก่อนที่จะล้มพอดี

 

“ อาจารย์ลิลลี่เป็นอะไรหรือเปล่าฮะ ? ” วอดก้าถามอย่างเป็นห่วง  โน้มใบหน้าลงไปใกล้จนอาจารย์สาวหน้าแดง   หญิงสาวคนอื่นพากันมองอาจาย์ด้วยความอิจฉาริษยาที่มีสาวหล่อไปประคับประคอง  แค่หน้าตาหล่อก็เพียงพอแล้วแต่นี่มันดันหล่อขั้นเทพในโรงเรียนหญิงล้วน จึงมีแต่คนสนใจ   ทางด้านคนอื่น ๆ ก็ไม่ต่างกัน  โรพยุงอาจารย์ที่อยู่ไม่ไกลด้วยรอยยิ้มสุภาพและทันทีที่อาจารย์ไม่เห็น   เจ้าตัวก็หันมายิ้มเผล่เจ้าเล่ห์ให้กับวอดก้า

 

วอดก้ายกนิ้วโป้งให้พร้อมกับด่าทางสายตาเป็นเชิงว่า วิชาตอแหลเยี่ยม โรเองก็ไม่น้อย  ยักคิ้วให้อย่างกวน ๆ เป็นคำพูดว่า ก็จบสถาบันตอแหลเดียวกับเอ็งนั่นแหละ ว่าแล้วทั้งสองก็หัวเราะแผ่ว ๆ หันไปโน้มให้เกียรติกับทุกคนแล้วกล่าวด้วยรอยยิ้ม

 

 

“ เมื่อครบเรียบร้อยแล้ว  ก็ขอเริ่มพิธีได้ ”     

 

 

 

กลับมาที่ห้องแต่งตัวตอนที่วอดก้าถอดสิ่งปกปิดใบหน้าออกไม่ต่างจากทุกคนที่ทำตามวอดก้า  ทันทีที่ใบหน้าหล่อเหลาของวอดก้าปรากฏ  รุ่นพี่ทั้งสามก็มีอันใบ้แดก

 

…………………………

 

ทั้งห้าขมวดคิ้วเมื่อเห็นใบหน้าของโร เรย์และวิสทัสที่นิ่งเงียบ  ยื่นใบหน้าเข้าไปใกล้แล้วถาม

 

“ เฮ !! เป็นอะไรหรือเปล่ารุ่นพี่ ” โรที่เห็นใบหน้าหล่อเหลาเคลื่อนมาใกล้ก็แทบหัวใจวายเพราะใบหน้านั้นดูหล่อ และเซ็กซี่อย่างร้ายกาจจนแทบทำให้หัวใจหยุดเต้น  ริมฝีปากบางเฉียบที่เหยียดยิ้มขึ้นก็ดูเจ้าเล่ห์และมีเสน่ห์มหาศาลจนแทบเกินต้านทาน   โรรู้สึกว่าใบหน้าของตนเองเริ่มร้อนผ่าว ๆ

 

ด้านวอดก้าที่เห็นโรหน้าแดงก็กระตุกยิ้มไม่ต่างจากคนอื่น ๆ เพราะปฏิกิริยาหน้าแดงของโรท่าจะหาได้ยาก 

 

แต่เรย์และวิสทัสก็ปฏิเสธไม่ได้เหมือนกันว่าว่าร่างสูงทั้งห้าหล่อและมีเสน่ห์มากขนาดไหน   ท่าหากเป็นผู้หญิงทั่วไปคงมีปฏิกิริยามากกว่านี้

 

โรที่หน้าแดงกระแอมให้วอดก้าถอยห่าง  ก่อนที่ตาจะวาวระยับเมื่อคิดอะไรออก

 

“ จริงดิ….ถ้าเราไปตอนนี้แทบยังไปสาย  พวกอาจารย์กับคนหออื่นก็ต้องด่าเราใช่ป่ะ ” โรถาม   แต่วิสทัสส่ายหน้าก่อนจะยิ้มทะเล้น

 

“ ปล่าว….ด่าเอ็งคนเดียว ” โรจึงตบหัวด้วยความรักให้วิสทัสไปหนึ่งที   พวกวอดก้าพยักหน้าเป็นเชิงรู้ว่าเขาต้องด่าแน่จึงเงียบ  รอฟังแผนของท่านหัวหน้าหอ

 

“ งั้นเราก็ต้องหาวิธีเบี่ยงความสนใจโดยไม่ให้พวกเขาด่าเราทัน ”

 

วิสกี้ทำหน้างง

 

“ ยังไงอ่ะ ” โรอมยิ้มก่อนจะชี้ไปที่ใบหน้าของทุกคนรวมถึงตัวเอง  เท่านั้นเองทุกคนก็บางอ้อ   โดยมีสายตาระอาจากรองหัวหน้าชั้นปีที่หนึ่งทุกคนและน้องสาวที่น่ารักของวอดก้า

 

“ ใช้ความหล่อเหลาละลายใจสาวของพวกเราให้เป็นประโยชน์ซะ !!! และปีนี้….หึ ๆๆๆ ” โรแอ๊บยิ้มอย่างอ่อนโยนแต่ก็หลุดเสียงหัวเราะของจ้าวซาตานออกมาจนได้  พร้อมกับพูดประโยคที่วอดก้า  วิสกี้  จิน รัมและเตกีล่าเห็นด้วย

 

“ มาทำให้ปีนี้ หอเราเด่นซะดับหน้าอาจารย์ไปเลย ” ว่าแล้วก็ระเบิดเสียงหัวเราะพร้อมพวกวอดก้า    วอดก้า  วิสกี้  และจินแท็กมือกับและวิสทัสก่อนจะพากันประสานเสียง

 

“ เฮ !!!  หล่อลุย !!!               

 

………..เห็นทีได้มีเรื่องปวดหัวแน่………………

 

ห้ารองมองภาพเบื้องหน้าด้วยความปวดหัว   หันไปขอลิเวียที่ยืนอยู่ข้าง ๆ

 

“ หนูขอพาราสองเม็ดได้ไหมคะ ? ”  


 ♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣
 

        อัพแล้วค้า  ใครอ่านแล้วก็ช่วยคอมเม้นด้วยนะคะ   เหอ ๆๆๆ  เรื่องปั่นป่วนกำลังจะเกิดขึ้น  มาดูความแสบสันของไอ้ตัวแสบทั้งหลายที่จะรั่วขนาดไหนกันเถอะ

 
ชุดประจำหออัคคี  ไม่ใช่แต่ก็ใกล้เคียงค่ะ
 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 15 : บทที่ 15 งานเลี้ยงฉลองรุ่นน้องปีหนึ่ง 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 14565 , โพส : 39 , Rating : 14% / 164 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 39 : ความคิดเห็นที่ 13035
ไม่เห็นรูปค่ะ
Name : parejang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ parejang [ IP : 182.52.197.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ธันวาคม 2559 / 16:24
# 38 : ความคิดเห็นที่ 12223
อ่านมา4รอบแล้ว เย่!
Name : VODG4 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ VODG4 [ IP : 223.24.92.207 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2559 / 19:53
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10562
ทำไมอ่านในแอพมันไม่ขึ้นภาพอ่ะงือออ
Name : aom-17 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aom-17 [ IP : 27.55.10.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2559 / 17:31
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10512
อยากศึกษาบ้างจัง//สถาบันตอแหล//เนี้ย
Name : phanit7 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phanit7 [ IP : 49.230.242.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2559 / 17:44
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10495
ท่านรองผมว่าสองเม็ดก็ไม่พอหรอก 55555+

PS.  มองใครมองหลายคน รักใครรักคนเดียวนะ
Name : NANEWKawaii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NANEWKawaii [ IP : 1.0.237.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2559 / 08:01
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9855
อ่านแล้วอ่านอีก มีความสุขมากค่ะ อยากไปเรียนที่สถาบันตอแหลบ้างจังเผื่อจะเจอวอดก้ากับโร คิคิ~ สนุกมากมายอ่ะะะ
Name : Fktay < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fktay [ IP : 182.52.255.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2559 / 16:49
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9834
อ่านมา3ครั้งแล้วแต่อ่านครั้งไหนรูปก็ไม่ขึ้นเลย
Name : ปีศาจยามราตรีการ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ปีศาจยามราตรีการ [ IP : 1.0.235.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2559 / 20:30
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9315
อยู่ที่ใหสถาบันที่ว่าอยากจิไปเรียน
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.68.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2559 / 20:48
# 31 : ความคิดเห็นที่ 7913
เป็นโรงเรียนหญิงล้วนทำมั้ยต้องแต่งชุดผู้ชายด้วยต่อให้หน้าตาหล่อแค่ไหนก็เป็นหญิงนิน่า
Name : Kanlaya Sonchan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kanlaya Sonchan [ IP : 27.55.111.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2558 / 23:48
# 30 : ความคิดเห็นที่ 6797
สถาบันตอแหลอยู่หนายยเผื่อจิปายเรียนม่างงง
Name : seasar2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ seasar2 [ IP : 27.55.76.235 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2558 / 19:32
# 29 : ความคิดเห็นที่ 6438
กรี๊ดดดดด อ่านไปหัวเราะไป คิคิคิคิคิคิ
Name : fairy_devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fairy_devil [ IP : 125.27.105.96 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2558 / 17:58
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5458
นิยายเรื่องนี้อ่านไปอ่านมาคำบรรยายเนี่ยมันไม่ใช่ผู้หญิงแล้ว ทั้งชุดทั้งทรงผมการพูดเลสเบี้ยนรึไง
PS.  ที่ใดมีนิยายที่นั่นมีความสุขมากๆๆๆๆๆ
Name : Sadako.sawako < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sadako.sawako [ IP : 171.99.2.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2558 / 19:13
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5362
อ่านไปอ่านมาเกือบลืมว่าพวกนางเป็นผู้หญิง - -!
PS.  Forever..
Name : Kemo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kemo [ IP : 58.9.230.244 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มกราคม 2558 / 22:24
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4735
แงๆ ไรทเตอร์ภาพไม่ขึ้นอ่าาาาาาาาาา แงงงงงงงงงง
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 125.26.199.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2557 / 15:13
# 25 : ความคิดเห็นที่ 3925
สเน่ห์แรงกันจริงๆเลยค่ะ กรี้ดดดด หล่อได้อีกคะ .////.
Name : Wolf Black < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wolf Black [ IP : 27.145.43.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2557 / 02:40
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3887
โรจ๋าไม่ได้แอ้มหรอกนะ สู้ๆนะค่ะ อ่านไหลลื่นมากกกก
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 1.46.229.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มิถุนายน 2557 / 00:17
# 23 : ความคิดเห็นที่ 3802
ละ หล่อเกินไปแล้ววววว // ทำไมจึงเป็นหญิงน้า T^T
Name : Mammy Sentereza < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mammy Sentereza [ IP : 49.48.51.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มิถุนายน 2557 / 19:35
# 22 : ความคิดเห็นที่ 3014
ไรเตอร์ T_T,มาต่อเถอะค่าาาา อัพ อัพๆๆๆๆๆ มารอทุกวันเลย
Name : Meaw Nari < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Meaw Nari [ IP : 49.230.156.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2557 / 17:45
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2658
เริ่มสับสนเพศของตัวละคร ขอถามเพื่อความแน่ใจ พวกเธอเป็นหญิงแน่ๆสินะ ทำไมวิธีการพูดดคำลงท้ายมันเป็นของผู้ชายหมดเลยล่ะ จะบอกว่าสาวห้าวก็ไม่ใช่แล้วนะ เป็นทอมก็ไม่น่าใช่
Name : icesk133 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ icesk133 [ IP : 171.97.32.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2557 / 22:39
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2316
อ้ายยย นางเอกของเราแม่งจะหล่อเกินตาพระเอกไปแล้วนะเนี่ยยย 
PS.  境界の彼方...栗山未来...神原秋人
Name : sss.doofa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sss.doofa [ IP : 58.11.229.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2557 / 18:04
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2205
คาดว่าแค่ 2 เม็ดจะน้อยไปนะ 5555
PS.  เมื่อความตายเพรียกหา...เราจะทำอะไรได้นอกจาก\"ยอมรับความตายนั้น\"
Name : hadas-00 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hadas-00 [ IP : 171.100.40.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2556 / 21:09
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2143
หล่อลุย 5555555555
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.166.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2556 / 21:57
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1978
อ่านไปอ่านมานึกว่าพวกนางเอกเป็นพระเอกของเรื่องซะแล้ว
เมื่อไหร่พระเอกจะมาอีก รออยู่น้าาาา
Name : MinEii >, < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MinEii >, [ IP : 113.53.142.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤศจิกายน 2556 / 22:21
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1567
คิดถึงพวกพระเอกแล้วเจ้าค่ะ ><
PS.  ฉันมาเพื่อล่า ,,, ล่าสวาท นิยาย (<< นังนี่น่ากลัว T^T )
Name : M.T.Miracle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ M.T.Miracle [ IP : 27.55.146.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2556 / 19:15
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1257
ชอบมากเลยคะ
Name : เตาถ่านชอบไฟ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เตาถ่านชอบไฟ [ IP : 61.90.150.1 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2556 / 09:33
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android