คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 16 : บทที่ 16 งานเลี้ยงฉลองรุ่นน้องปีหนึ่ง 2


     อัพเดท 26 ก.พ. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,416 Overall : 679,146
15,910 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7629 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 16 : บทที่ 16 งานเลี้ยงฉลองรุ่นน้องปีหนึ่ง 2 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13127 , โพส : 32 , Rating : 10% / 139 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

บทที่ 16  งานเลี้ยงฉลองรุ่นน้องปีหนึ่ง 2

 

เหล่าอาจารย์พยักหน้าก่อนจะปรากฏเก้าอี้มากมาย  เด็กปีหนึ่งพากันนั่งลงอย่างสงบ   โดยพวกวอดก้าซึ่งเป็นหัวหน้าชั้นปีกับรองทั้งหลายนั่งหน้าสุด  สาว ๆ ที่นั่งแถวเดียวกับวอดก้าพากันกรี๊ดกร๊าดเพราะยิ่งดูใกล้ ๆ ก็เห็นความหล่อของทั้งห้าชัดเจน   เหล่ารุ่นพี่ปีสามขณะนี้ยืนอยู่ข้าง ๆ แถวนั่ง   ไม่ต่างกับเด็กปีหนึ่งซักนิดที่พอเห็นวอดก้าก็ทำหน้าเคลิ้มและหื่นกระหายเต็มที่

 

“ คิดผิดเปล่าวะที่เผยหน้าตา ” วอดก้าหันไปกระซิบกับวิสกี้ที่นั่งข้าง ๆ แต่เจ้าตัวก็ปฏิเสธว่าไม่นี่  พลางหันไปยิ้มหวานให้รุ่นพี่ผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งรุ่นพี่คนนั้นที่หน้าแดงอยู่แล้วก็หน้าแดงหนักกว่าเก่าอีกเมื่อวอดก้าหันไปมองพลางส่งรอยยิ้มตามมารยาทไปให้

 

“ อะแฮ่ม…..นักเรียนทุกคน  ยินดีต้อนรับสู่โรงเรียน  คุณครูเป็นผอ.ของที่นี่เรียกว่าครูว่าวิเวียก็ได้    ที่เราต้องจัดการปฐมนิเทศหลังการรับน้องก็เพราะอยากให้นักเรียนทุกคนสนิทกับเหล่ารุ่นพี่เขาไว้ และรักกันให้มาก ๆ  ไม่ว่าใครจะเป็นเจ้าหญิงและผู้มียศถาบรรดาศักดิ์มาจากไหน  แต่อยู่ที่นี่เราทุกคนมีฐานะเท่าเทียมกัน   เอิ่ม…..เรื่องปฐมนิเทศก็ไม่มีอะไรมาก  แค่อยาก….

 

ผอ.คนสวยพูดก่อนจะหยุดชะงักเมื่อมองนาฬิกาเรือนสวยที่บอกเวลา  19 ; 40       วิเวียอุทานในใจ

 

แย่แล้วร้านหนังสือการ์ตูนจะปิดแล้ว  ยังไม่ได้ซื้อวันพีซภาคสามเลย  แง ๆๆๆ ต้องอดไปอีกสามวัน  ไม่น้า ~~~’

 

วิเวียกรีดร้อง  หันไปฉีกยิ้มสวยให้กับผู้เป็นนักเรียน

 

“ แค่จะบอกว่าพยายามเข้าเพราะโรงเรียนนี้มันเรียนยาก   มีแต่อาจารย์แก่ ๆ วันหลังใครอยากไปเจอหนุ่มหล่อมาหาครูนะ  เดี๋ยวครูพาไปผับ  ไม่ต้องห่วงจ๊ะครูเส้นใหญ่มีคนหล่อเยอะแน่  อุ๊ยตาย !!! เด็กปีหนึ่งหออัคคีหล่อจัง   ว่าง ๆ โทรหาพี่สาวนะจ๊ะ ” กระดาษที่มีเบอร์โทรของวีเวียร่อนไปหาวอดก้า  วิสกี้  จิน  รัมและเตกีล่า   ทั้งห้ามองหน้ากันอย่างเลิกลั่กก่อนจะยิ้มขำ ๆ  ผู้เป็นผอ.กระโดดลงจากเวทีด้วยความฉับไวพร้อมกับเก้าอี้ที่กลายเป็นกลุ่มควันจนนักเรียนที่นั่งอยู่พากันล้มก้นจ่ำเบ้าผิดกับพวกวอดก้าที่ลุกขึ้นยืนทัน 

 

อาจารย์ขาโหดลิลลี่ตะโกนถามผอ.ที่วิ่งหลังไว

 

“ แล้วเรื่องงานเลี้ยงละค้า ~~ ” ผู้เป็นผอ.ตะโกนกลับอย่างฉับไวพร้อมเสียงอุทานที่ทำให้เหล่าอาจารย์พากันส่ายหน้าในนิสัยของผอ.

 

“ ตามสบายจ้า ~~ ว้าย !!  ร้านการ์ตูนจะปิดแล้ว  ครูลิลลี่ ครูบรูส  ฝากด้วยน้า ~~~

 

“ เฮ่อ…..” เหล่าอาจารย์พากันกุมขมับ  ส่วนพวกวอดก้าพากันยิ้มขำ ๆ กับผอ.โรงเรียนชื่อดัง

 

“ กรี๊ด !!!  ตอนยิ้มหล่อมากอ่ะ !!! ” เหล่ารุ่นพี่มองพวกวอดก้าตาเป็นมัน  กรีดร้องเมื่อเห็นทั้งห้ายิ้มอย่างอารมณ์ดี  และมันช่างมีเสน่ห์เกินห้ามใจ   เตกีล่าผู้ขี้อายกางหนังสืออ่านด้วยมาดสุขุมเช่นเดิมแต่วอดก้า  วิสกี้  จินและรัมก็เห็นใบหน้าแดงระเรื่อของเตกีล่าชัดเจนจนต้องแอบไปหัวเราะคิกคักเบา ๆ  เจ้าตัวจึงส่งค้อนขวับมาให้อย่างน่ารัก

 

เหล่าอาจารย์ที่พากันปรึกษากันแล้วเห็นว่าคงเริ่มงานได้จึงเดินมากระซิบอะไรบางอย่างกับโร    แน่นอน  ผู้เป็นหัวหน้าหอส่งสายตาวาวระยับอย่างถูกใจจนวอดก้าขนลุกพรึ่บ

 

โรสาวเท้าอาด ๆ เดินเข้าไปคว้าไหล่วอดก้าที่กำลังเดินหนีพร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงหวานจนน่าขนลุกกว่าเก่า

 

“ วอดก้าน้องรัก ” แค่ประโยคเริ่มต้น   วอดก้าก็เบ้หน้าแล้ว

 

“ คือ…..หนูว่ารุ่นพี่พูดตรง ๆ เลยดีกว่า   อย่าขึ้นแบบนี้เหอะ  ขอร้อง ” โรเลิกคิ้วยิ้ม ๆ

 

“ ไม่ชอบเหรอ….ไม่เป็นไร  แต่เมื่อกี้พวกอาจารย์เขามาคุยกับพี่แล้วมันเป็นธรรมเนียมที่ว่าหัวหน้าชั้นปีหนึ่งต้องเปิดฟลอร์กับรุ่นพี่นอกหอเพื่อเป็นการเปิดงานเลี้ยงซึ่งจะต้องเป็นหอเราเพราะทางอาจารย์เขาคัดแล้ว ”

 

“ คัดด้วยอะไร  หน้าตาใช่ป่ะ ” วอดก้าแกล้งถามทั้งที่รู้ดีว่ามันต้องใช่  สังเกตที่อาจารย์พากันมองพวกเขาตาเป็นมัน

 

โรพยักหน้าพลางคิดว่า  ไอ้รุ่นน้องนี่มันหัวดีจริง ๆ แต่ยิ่งฉลาดยิ่งน่าแกล้ง  เจ้าตัวคิด  ก่อนจะยิ้มกว้างเมื่อคิดแผนอะไรออก

 

“ มานี่ไอ้น้อง  เดี๋ยวพี่โรจะแนะนำรุ่นพี่ที่ดีให้   สนใจมะ ”

 

“ ว่ามา……” วอดก้าพูดพร้อมกับที่ทั้งหมดเข้ามาร่วมแจมด้วย โรวางมาดเหมือนนักปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่   แต่ได้รับสายตาเวทนามาแทน  โรกระแอมแก้เขินนิด ๆ ( เอ็งจะเขินทำหอกอะไร ) ก่อนจะพูดด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์เต็มใบหน้า

 

“ อืม…..พวกเธอต้องเปิดฟลอร์กับรุ่นพี่ใช่มะ  พี่ขอเสนอคือ….เตกีล่า  เห็นพี่ผู้หญิง ( มันก็ผู้หญิงหมดแหละค่ะ ) ผมสีคาราเมล  ตาสีเหลือง  ผมยาวที่ยืนอยู่ใกล้ ๆ อาจารย์ลิลลี่  เห็นป่ะ ” เตกีล่าผู้ขี้อายพยักหน้า   เป็นเชิงเห็น

 

แล้วโรก็ชี้ไปที่ผู้หญิงอีกคนที่อยู่ใกล้

 

“ นั่นผู้หญิงคนนั้นของรัม  อ่อนโยนสุภาพ เหมาะกับการถูกเอ็งหลอก เอ๊ย !!! เหมาะเป็นคู่เต้นของแกมากที่สุด  คนผมยาวสีน้ำตาล ตาสีน้ำตาล   เอ็งจิน….พี่ผู้หญิงผมสีดำ  ตาสีแดง ร้อนแรงสุด ๆ นั่นคู่เอ็ง ” จินตาวาววับที่เห็นสาวผมดำตามที่โรบอก  วิสกี้ที่กระตือรือร้นเต็มที่ถามโร

 

“ หนูคู่ใครดีอ่ะ ” โรอมยิ้มพะเนาก่อนจะชี้ไปอีกคนที่อยู่ใกล้ ๆ สาวแดง

 

“ ผู้หญิงที่เหน็บดาบคู่ไว้ที่เอวอ่ะ  ผมดำ ๆ เห็นป่ะ ” แต่วิสกี้ที่มองเห็นคู่ตัวเองถึงกับหน้าซีด  ถามเสียงสั่น ๆ

 

“ เอ่อรุ่นพี่  รุ่นพี่แน่ใจนะว่าพี่เขาจะไม่เอาดาบเฉาะหัวหนูก่อน ” โรพยักหน้า  กล่าวเสียงหนักแน่น

 

“ ไม่แน่นอน….ถ้าแกไม่ไปกวนประสาทเขาอ่ะนะ ” วิสกี้ยิ้มแหย่ก่อนจะพึมพำเสียงแผ่วเบา  จนวอดก้าหัวเราะก๊าก

 

“ นี่จะเป็นครั้งแรกที่ตรูจะพูดให้สุภาพสุด ๆ ”

 

คราวนี้โรหันมาทางวอดก้าแล้วยิ้มอย่างมีเล่ห์นัยจนวอดก้าหนาว  ก่อนนิ้วเรียวของโรจะชี้ไปทางหนึ่งในกลุ่มของรุ่นพี่ผู้หญิงผมสีน้ำตาลแก่  นัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มจนวิสกี้ที่มองตามผิวปากหวือ  อันที่จริงกลุ่มผู้หญิงที่โรชี้ก็หน้าตาดีออกไปทางเทพธิดาเลยด้วยซ้ำ   แต่ดูจากรุ่นพี่บางส่วนที่ถอยห่างคนกลุ่มนั้นแสดงว่ารุ่นพี่เป็นคนที่มีอำนาจพอสมควร

 

“ ไม่ใช่แค่มีอำนาจหรอกนะ ” โรพูดขึ้นราวกับอ่านใจวิสกี้ออก “ คู่ของเตกีล่าเป็นหัวหน้าหอวารีหรือน้ำ  คู่ของรัมเป็นหัวหน้าหอรัตติกาล  คู่ของวิสกี้เป็นหัวหน้าหอปฐพี  คู่ของวอดก้าเป็นหัวหน้าหอแสงสว่าง  แต่คู่ของจินเป็นหัวหน้ารองหอวายุ ”

 

“ อ้าว…..ทำไมของไอ้จินเป็นรอง  ไม่ใช่หัวหน้าอ่ะ ” โรยิ้มแสยงให้ก่อนจะบอกพลางปรายตามองไปทางซีเรียผู้เป็นหัวหน้าหอวายุคู่อริ

 

“ ก็ถ้าแกยังไม่อยากตายอ่ะนะ  ไม่อยากจะบอกเลยว่าเจ้ซีเรียเป็นพวกเกลียดคนหออัคคีสุด ๆ แถมัยงบอกอีกว่าหออัคคีเป็นหอคนป่าเถื่อน @ ไร้สกุลเลยไม่อยากเกลือกกลั้วด้วย ” จินที่ได้ยินจึงยิ้มแห้ง ๆให้

 

“ โอเค  เอารองหัวหน้าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด  ว่าแต่ต้องเปิดฟลอร์กี่คู่อ่ะ ”  โรกรอกตาคิดนิด ๆ ก่อนจะบอก “ 8  คู่ฉัน  เรย์  ไอ้วิส  แล้วก็พวกเธอ  อ้าว ! เพลงขึ้นแล้วไปเปิด …….” คำพูดของโรหายเข้าไปในลำคอก่อนจะเกาหัวแกรก ๆ เพราะไอ้หล่อห้าคนเล่นแยกย้ายไวอย่างกับสายลมไปหากลุ่มรุ่นพี่หญิงกลุ่มนั้นซะแล้ว

 

“ ไวดีจริง ๆ ” เสียงทุ้มพึมพำอย่างขำ ๆ ก่อนจะเดินไปหาลิเวียที่ยืนคุยอยู่   เรย์และวิสทัสเริ่มพาลักกี้กับยูลออกไปเต้นเปิดฟลอร์  เสียงเพลงในคราแรกยังคงเอื่อย ๆ วงดนตรีถูกเวทควบคุมไว้ให้บรรเลงช้า ๆ ก่อนเพื่อรอให้ครบแปดคู่

 

ทั้งห้าสาวหล่อเดินไปทางเดียวกันคือกลุ่มพี่ที่โรชี้  ตลอดทางมีสาว ๆ รุ่นพี่มองตามตลอดแต่ก็ต้องหน้าเสียเมื่อกลุ่มของวอดก้าไปหยุดที่กลุ่มชื่อดังที่สุด

 

“ เอ่อ….ขออนุญาตพารุ่นพี่เปิดฟลอร์ได้ไหมฮะ ” รัมเริ่มต้นถามพี่ผู้หญิงผมสีน้ำตาล  รุ่นพี่คนสวยเลิกคิ้วก่อนจะถาม

 

“ พี่เหรอจ๊ะ ? ”  รัมยิ้มสุภาพ  พยักหน้าช้า ๆ ก่อนจะส่งมือให้   รุ่นพี่หญิงมองอย่างแปลกใจก่อนจะยิ้มหวาน  แล้วยกมือวางบนมือของรัมไม่ต่างจากคนอื่น ๆ ที่เมื่อได้คู่แล้วก็พาคู่ของตนเองไปกลางฟลอร์เหลือเพียงพระเอกของเราที่ยืนมองใบหน้าเรียบนิ่งของรุ่นพี่สาว

 

เรย์ที่ยืนมองอยู่ขมวดคิ้วก่อนจะถามโรที่มองคู่นั้นตาไม่กระพริบ

 

“ คิดอะไร ”  โรเลิกคิ้วก่อนจะหัวเราะก๊าก

 

“ ที่ให้ไอ้วอดก้ามันไปขอซาเมะ  ฟูจิโมโตะ ไปเต้นอ่ะนะ ” ว่าแล้วก็หัวเราะต่อแล้วพูดด้วยรอยยิ้ม

 

“ แค่อยากเห็นอะไรสนุก ๆ แค่นั้นเอง ” วิสทัสที่อยู่ใกล้ ๆ แกล้งถาม

 

“ อะไรสนุก ๆ เนี่ย  คือการที่ไอ้วอดก้าจะโดนซาเมะสุดโหดตัดหัวอ่ะเหรอ ? ” แต่สิ่งที่ได้รับคือใบหน้าที่พยายามแอ๊บใสซื่อพร้อมปฏิเสธเสียงใสว่าไม่ใช่ ๆ แต่สุดท้าย  มันก็หลุดเสียงหัวเราะซาตานเมื่อเห็นวอดก้าเดินเข้าไปหาซาเมะ

 

แต่ภาพที่เห็นทำให้โรอ้าปากค้างเพราะวอดก้าเข้าไปคุยอะไรบางอย่างกับซาเมะ  ทั้งสองมองตากันสักพัก  วอดก้าก็ส่งมือให้ซาเมะวาง  แล้วจับสูงสาวน้อยรุ่นพี่ไปกลางฟลอร์โดยไร้ซึ่งบาดแผลที่คาดหวังแต่อย่างใด  แต่เพียงแวบเดียว  โรก็เห็นสายตาเยาะเย้ยจากวอดก้าพร้อมรอยยิ้มกระหยิ่มอย่างเจ้าเล่ห์มาให้

 

มันอะไรวะเนี่ย !!!

 

โรกุมหัวแน่น  ยีหัวตัวเองอย่างไม่เข้าใจกับภาพที่เห็นก่อนจะต้องสะดุ้งเมื่อเสียงเพลงบรรเลงขึ้น   โรทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ปนเซ็ง ๆ  จนใบหน้าของโรกลายเป็นเหมือนตัวตลกจนคู่ของวอดก้าที่เต้นรำอยู่ไม่ไกลหัวเราะคิกคัก   ใบหน้าขรึมนั้นดูอ่อนหวานลงกว่าเดิม   วอดก้ายิ้มบาง ๆ พูดด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน

 

“ อย่างที่บอกไหมหล่ะฮะ ” ซาเมะผู้ขึ้นชื่อว่ายิ้มยากหัวเราะเบา ๆ ขณะเต้นรำพร้อมกับแกล้งถามอีกครั้ง

 

“ แน่ใจแล้วหรือคะที่มาเต้นกับฉัน ”  วอดก้าอมยิ้มก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะ

 

“ แน่ใจไม่แน่ใจก็เต้นไปแล้วนิฮะ  ว่าแต่  เต้นเก่งจังเลยนะฮะ  คุณหนูซาเมะ   ทายาทตระกูล ฟูจิโมโตะ ” ซาเมะยิ้มนิด ๆ

 

“ ไม่เท่าไหร่หรอกคะ  เต้นเก่งเหมือนกันนะคะวอดก้า ”

 

“ ฮะ  แต่ใส่รองเท้าบูทแล้วมันเต้นไม่ค่อยได้เท่าไหร่  คุณซาเมะใส่ส้นสูงก็คงไม่ค่อยถนัดสินะฮะ  ท่อนต่อไปรู้สึกว่าจะเป็นจังหวะเร็วใช่ไหม ? ”      

 

“ ค่ะ ” ซาเมะรับคำก่อนจะต้องอุทานเมื่อวอดก้าหยุดเต้น  ถอดรองเท้าบูททั้งสองข้างที่เจ้าตัวบอกว่าไม่ถนัดออกแล้วทำให้หายไปทันที

 

“ ขออนุญาตนะฮะ ” วอดก้าพูดขึ้นด้วยรอยยิ้ม นั่งคุกเข่าข้างเดียวก่อนจะบรรจงถอดรองเท้าแก้วส้นสูงของซาเมะออก  สาวเจ้าอมยิ้มก่อนจะปล่อยให้วอดก้าถอดออกแต่โดยดีพอดีกับจังหวะใหม่ของเพลงที่เริ่มต้นขึ้น  เท้าเปลือยเปล่าทั้งสองคู่จึงเต้นอย่างสนุกสนานโดยไม่ห่วงสวย   วิสกี้และจินที่เห็นวอดก้าเต้นอย่างสนุกก็ขออนุญาตถอดรองเท้าส้นสูงของรุ่นพี่แล้วพาคู่เต้นไปใกล้คู่ของวอดก้า

 

“ แหม ๆ ทำอะไรไม่เกรงใจชาวบ้านเขาเลยนะ ” จินเอ่ยแซวก่อนจะต้องหน้าซีดเมื่อดาบซามูไรที่วาววับสะท้อนแสงหลุดออกจากปลอก  วอดก้ายิ้มขำ ๆ ก่อนจะยักคิ้วให้

 

“ แหม….ไอ้จิน  อยากให้ไหล่เบาเพราะไม่มีหัวก็ไม่บอก  คุณซาเมะฮะ  ช่วยได้ไหม ?  ” พร้อมกับประโยคคำถามที่หลุดออกจากริมฝีปากบาง   มือข้างหนึ่งของรุ่นพี่คนสวยก็ใช้นิ้วหัวแม่มือดีดฐานรองใบมีดให้สูงขึ้นจนเห็นความคมของมันเป็นอย่างดี  ซาเมะพูดด้วยใบหน้าเรียบนิ่ง

 

“ ด้วยความยินดีค่ะ  พร้อมหรือยังคะ  ? ”  จินหน้าซีดหนักกว่าเก่า  หัวเราะแหะ ๆ ไม่ออกก่อนจะแกล้งหันมาโอดครวญกับคู่เต้นรำของตัวเอง 

 

“ รุ่นพี่เจมินีช่วยผมด้วย  ผมกำลังถูกฆาตกรรม ” รุ่นพี่สาวผมดำ  นัยน์ตาสีเดียวกันกับจินอมยิ้มก่อนจะแกล้งรุ่นน้องตัวเองบ้าง

 

“ เอาสิคะ  เดี๋ยวพี่ช่วยอำพราง ”

 

“ โธ่…..รุ่นพี่อ่ะ ”  แล้วทั้งหมดก็หัวเราะอย่างครื้นเครงจนจบเพลง  วอดก้าเดินแยกไปหยิบแก้วน้ำส้มให้คู่เต้นของตัวก่อนจะพะยักพะเยิกไปทางโรที่ยังมองไม่วางตา

 

“ ดูสิฮะ   ดูเหมือนพี่โรจะคิดว่าผมเล่นคุณไสยกับคุณซาเมะแน่เลยถึงจ้องไม่วางตา   พูดแล้วลองเปิดบริษัทดีไหมเนี่ย  ” ซาเมะผู้กลับมามีใบหน้าเรียบเฉยเช่นเดิมย้อนถาม

 

“ บริษัทอะไรคะ ? ” วอดก้าอมยิ้ม  เอียงคอลงเล็กน้อยอย่างน่ารักจนสาว ๆ ที่มองอยู่โดยรอบพากันกรี๊ด

 

“ บริษัท ให้คนมาหลงรัก ไงหล่ะฮะ   สนใจใช้บริการหน่อยไหมฮะ ? ”

 

“ ถ้าคิดไม่แพง  ฉันก็คงเอาค่ะ ” ซาเมะตอบยิ้ม ๆ  คิดไม่ผิดแม้แต่น้อยที่ยอมทำความรู้จักกับวอดก้า

 

ตอนแรกเธอรู้สึกแปลกใจมากที่เห็นวอดก้าเดินเข้ามาขอเธอเต้นรำ  จนได้คุยกับเขา  ความสนใจในตัวรุ่นน้องหล่อคนนี้ก็พุ่งพรวด   นัยน์ตาสีม่วงคมที่ฉายแววลึกลับและราวกับจะรู้ไปเสียทุกเรื่อง  เสียงหัวเราะแผ่ว ๆ และรอยยิ้มอารมณ์ดีบนใบหน้าคมคายเหมือนผู้ที่ใส่หน้ากากตลอดเวลา  อีกทั้งอย่างหนึ่ง  สิ่งที่สำคัญที่สุดคือสัญชาตญาณนักดาบของเธอ  ที่กรีดร้องว่าคน ๆ นี้…..อันตราย    แต่ไม่คิดร้าย  เธอจึงรับคำขอของวอดก้าพลางฟังสิ่งที่เจ้าตัวเล่า 

 

และเพราะเธอเป็นคนพูดน้อยและเย็นชา  เธอจึงฟังสิ่งที่วอดก้าพูดตลอดอย่างรู้สึกสนุกสนาน  จนหัวเราะและยิ้มได้ ( นิดหน่อย )  รู้สึกว่าคน ๆ นี้จะทำอะไรแปลก ๆ ตามความพอใจของตัวเองเท่านั้น

 

“ อา……วอดก้าเป็นคนที่แปลกจังนะคะ ” ซาเมะพูดตามที่คิดซึ่งเจ้าตัวก็หัวเราะแผ่ว ๆ เช่นเดิมตามอิมเมจก่อนจะพูดด้วยรอยยิ้มบาง ๆ

 

“ อา…….งั้นเหรอฮะ  รู้สึกว่าคุณซาเมะจะเป็นคนที่คิดอะไรพูดอย่างนั้นเหรอฮะ  อ้าว…..เพลงจบแล้ว   ขอบคุณมากนะฮะที่เต้นเปิดฟลอร์ไม่ให้ผมขายหน้าพี่โร ”

 

ซาเมะพูดด้วยสีหน้าเรียบนิ่ง   ก่อนจะส่งบัตรอะไรสักอย่างห้าใบให้

 

“ ไม่เป็นไรค่ะ ”

 

“ ? ” วอดก้ามองบัตรห้าใบด้วยใบหน้าที่แสดงความไม่เข้าใจบวกเอ๋อ ๆ มือยกขึ้นเกาหัวอย่างหมดหล่อซึ่งทำให้ซาเมะเผลอหัวเราะเบาก่อนจะบอกทิ้งท้ายสั้น ๆ แล้วเดินจากไป  พอดีกับอีกสี่เกลอที่เดินเข้ามาพร้อมบัตรอีกห้าใบในมือไม่ต่างกัน

 

“ อย่าลืมชวนเพื่อน ๆ คุณไปทานน้ำชานะคะ ”

 

เมื่อวอดก้า  วิสกี้  จิน  รัม  และเตกีล่าก้มลงอ่าน  ปรากฏว่าวอดก้าได้รับบัตรเชิญไปดื่มน้ำชาที่หอแสงสว่าง    วิสกี้ได้บัตรชมสวนสวรรค์เอเดนของหอปฐพี   รัมได้รับบัตรชมห้องศาตราแพทย์ของหอรัตติกาล   จินได้บัตรเที่ยวห้องสัตว์ของหอวายุ  สุดท้ายเตกีล่าที่ได้บัตรชมห้องสมุดของหอวารี   ซึ่งบัตรทั้งหมดระบุชัดเจนว่าสามารถเขาออกหอได้  24  ชั่วโมงและได้รับอนุญาตให้เข้าห้องต่าง ๆได้ทันทีเพราะได้รับการยอมรับจากหัวหน้าหอหรือรองหัวหน้า

 

“ แหม ๆ ๆ ดูเหมือนว่าพวกเราจะเป็นที่ถูกใจของหัวหน้าหอทั้งห้าหอ   ยกเว้นไอ้จินที่รองให้มาซะแล้ว ” วิสกี้พูดขึ้นด้วยรอยยิ้ม  ซึ่งวอดก้าก็หันไปยักคิ้วให้

 

“ มันแน่อยู่แล้ว   ยังไง ๆ ก็คนมันหล่อ  ทำไงได้ ” จินพยักหน้าก่อนมือเรียวจะฟาดไปที่หัววอดก้าอย่างแรงแต่ราวกับเจ้าตัวมีตาทิพย์เพราะเพียงวอดก้าเอี้ยวตัวหลบเล็กน้อย ( เล็กน้อยจริง ๆ ) ก็หลบพ้นจากฝ่ามืออรหันต์อย่างง่ายดาย  แถมมีการหันไปยักคิ้ว  ฉีกยิ้มกวนตีนให้พอ ๆ กับประโยคที่พูด

 

“ ไปฝึกมาใหม่ไปไอ้หนู ” เท่านั้นเอง  จินก็เริ่มไล่เตะวอดก้าไปทั่วห้องโถงโดยมีเสียงหัวเราะของอาจารย์ดังไม่ขาด   แต่ยังไม่จบเพราะจินที่วิ่งไล่เตะวอดก้าดันปาแปลงลบกระดาน ( มาจากไหน ) ใส่คนที่วิ่งนำอยู่  แต่อนิจจา

 

โป๊ก !!!

 

เพล้ง !!!

 

ซ่า !!!

 

เฮ้ย !!! x3

 

เสียงของกระแทกหัวและเสียงของแตกดังขึ้น  ซึ่งมันเป็นเพราะแปลงลบกระดานที่ควรจะอยู่บนหัวงาม ๆ ของวอดก้าดันไปโดนหัวของรัมดังลั่น   นอกจากนั้นยังไปกระแทกหน้าจอโน๊คบุคซ์ของเตกีล่าจนมีรอยร้าว  ยังไม่หมดเพราะแปลงลบกระดานเจ้าปัญหายังกระแทกไปยังถ้วยใส่น้ำหวานขนาดใหญ่จนมันล้มลงไส่วิสกี้จนไม่เหลือสักหยด   บรรยากาศโดยรอบนิ่งเงียบก่อนเสียงของรัมและเตกีล่าจะประสานกันอย่างเหี้ยม   

 

“ อ้าว….อยากให้ฉัน / เราไปเล่นด้วยก็ไม่บอก ”

 

“ อั๊ยย่ะ…..ชั่วโมงนี้  งานเข้าวุ้ย ”  จินถึงกับหลุดอุทานเสียงแห้ง

 

“ อ๊าก !!! เค้าขอโตด  เค้าผิดไปแย้ว  ไอ้วิดก้า  ไอ้วิสกี้  ช่วยด้วย !!!  ” เสียงของจินดังลั่นงาน    มีเสียงหัวเราะโดยแกนนำอย่างวอดก้าและวิสกี้ที่ไม่กล้าไปร่วมแจมเล่นงานจินกับรัมและเตกีล่า   บรรยากาศที่ยังอึมครึมเพราะความไม่สนิทสนมกลายเป็นผ่อนคลายเพราะบุคคลทั้งห้า

 รูปหัวหน้าหอปีสามทุกหอค่ะ

 

หออัคคี

 

 
หอปฐพี

 


 

 อเดลล่า         แคลร์   หัวหน้าหอปฐพี   

หอวายุ                                 หอวารี


 

เจมินี          เอาท์เกรฟล์   รองหัวหน้าหอวายุ

                            เรน่า            ฟลอร่า  หัวหน้าหอวารี
 

หอแสงสว่าง

 

อลิน          บานาเรีย       หัวหน้าหอแสงสว่าง


หอรัตติกาล 

เซเมะ      ฟูจิโมโตะ      หัวหน้าหอรัตติกาลDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 16 : บทที่ 16 งานเลี้ยงฉลองรุ่นน้องปีหนึ่ง 2 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13127 , โพส : 32 , Rating : 10% / 139 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 32 : ความคิดเห็นที่ 14506
เห็นแค่รูปของหาอัคคีง่ะ
Name : ⓒЯAẕY DO_G < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ⓒЯAẕY DO_G [ IP : 182.232.35.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 สิงหาคม 2560 / 10:50
# 31 : ความคิดเห็นที่ 10497
มาอ่านกี่รอบรูปก็ไม่ขึ้นเลยงะ ;w;
 

PS.  มองใครมองหลายคน รักใครรักคนเดียวนะ
Name : NANEWKawaii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NANEWKawaii [ IP : 1.0.237.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2559 / 08:22
# 30 : ความคิดเห็นที่ 10496
มาอ่านกี่รอบรูปก็ไม่ขึ้นเลยงะ 5555

PS.  มองใครมองหลายคน รักใครรักคนเดียวนะ
Name : NANEWKawaii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NANEWKawaii [ IP : 1.0.237.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2559 / 08:19
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9348
คือหล่อเริสสมฉายาเทพบุตรนักฆ่า(ป่ะ)
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.69.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2559 / 10:51
# 28 : ความคิดเห็นที่ 6440
หล่อจนผู้ชายยังอาย แบบนี้ เบี่ยงเบน (?!!) ซะดีมั้ยเนี่ยยย
Name : fairy_devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fairy_devil [ IP : 125.27.105.96 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2558 / 18:13
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5927
อัพๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
PS.  He is a gift for me =^///^=
Name : summer >o< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ summer >o< [ IP : 115.87.100.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มีนาคม 2558 / 18:46
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4736
ภาพใหม่ขึ้นอ่าาาาาาาาาาาาา
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 125.26.199.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2557 / 15:23
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4036
สมกับเป็นหัวหน้า 555555555 ร้ายมากกกก
Name : MSmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MSmile [ IP : 171.4.71.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มิถุนายน 2557 / 21:00
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4035
รูปไม่ขึ้นอ่า ฮืออออออ แต่สนุกอ่า ชอบมากกกกก!!
Name : MSmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MSmile [ IP : 171.4.71.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มิถุนายน 2557 / 20:46
# 23 : ความคิดเห็นที่ 3962
ดูรูปไม่ด้ายอ่าสสสส
Name : Plangpin Kimberly Suchonvanich < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Plangpin Kimberly Suchonvanich [ IP : 188.29.166.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มิถุนายน 2557 / 05:50
# 22 : ความคิดเห็นที่ 3888
มีของดีแล้วสิน่ะวอดก้า จัดไป! สู้ๆจ้า
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 1.46.229.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มิถุนายน 2557 / 00:30
# 21 : ความคิดเห็นที่ 3075
โหย เด็ดม๊ากมาก
PS.  
Name : LOCKET HEARTLOVE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LOCKET HEARTLOVE [ IP : 113.53.67.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2557 / 21:28
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2362
รูปไม่ขึ้นอ่า T^T
PS.  SJC 99, wanna be cheerleader Dragotiar ดราโกเธียร์ มหานครแห่งมังกร Fic baramos:The new princess ป่วนทายาทรุ่นสอง
Name : parn ™🍭🎈 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ parn ™🍭🎈 [ IP : 182.52.233.24 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มกราคม 2557 / 16:04
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2206
เดี๋ยวช่วยอำพราง 555 ร่วมใจกันดีเหลือเกินนะ ^^
PS.  เมื่อความตายเพรียกหา...เราจะทำอะไรได้นอกจาก\"ยอมรับความตายนั้น\"
Name : hadas-00 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hadas-00 [ IP : 171.100.40.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2556 / 21:10
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2144
สนุกกกกกกกกกกกกกก 
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.166.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2556 / 22:00
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1568
ผอ. จี้อ่ะ ><
PS.  ฉันมาเพื่อล่า ,,, ล่าสวาท นิยาย (<< นังนี่น่ากลัว T^T )
Name : M.T.Miracle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ M.T.Miracle [ IP : 27.55.146.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2556 / 19:41
# 16 : ความคิดเห็นที่ 700
//สาบานได้ว่าทั้งหมดนี่มั นเป็นผู้หญิง...
PS.  รักนิยายแฟนตาซี~ 
Name : Marshmallow KinG < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Marshmallow KinG [ IP : 171.7.143.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กรกฎาคม 2556 / 18:24
# 15 : ความคิดเห็นที่ 493
เห็นแต่รูปหออัคคีอะ
Name : ฝนธารา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนธารา [ IP : 171.99.112.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2556 / 18:33
# 14 : ความคิดเห็นที่ 433
หนุกมากก หออัคคีหล่อออ แต่ที่เหลือรุปไม่ขึ้นนนน
PS.  ล้านถ้อยคำรักที่ฉันพร่ำบอก ก็อาจเป็นเพียงแค่ลมเท่านั้น
Name : Zixga < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zixga [ IP : 101.109.11.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2556 / 12:16
# 13 : ความคิดเห็นที่ 392
ทำไมโรถึงหล่อจัง / แก้มแดง  บิดไปบิดมา  อร้ายย!
PS.  สวัสดีชาวโลก :) <3
Name : Lunar heart < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lunar heart [ IP : 101.51.255.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2556 / 10:52
# 12 : ความคิดเห็นที่ 260
รูปไม่ขึ้นอีกแล้ว
Name : gakwang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gakwang [ IP : 124.122.94.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2556 / 21:30
# 11 : ความคิดเห็นที่ 237
ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : โก๊ะโก๊ะกะลาครอบ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ โก๊ะโก๊ะกะลาครอบ [ IP : 171.5.134.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2556 / 15:56
# 10 : ความคิดเห็นที่ 200
อัพให้เร็วที่สุดนะไรเตอร์ เรื่องนี้อ่านกี่ครั้งก็ยังไม่เบื่อ
สนุกมากจริงๆๆๆ ^-^
อยากให้สาวหล่อพวกนี้เจอพระเอกอีกจัง
แล้วจะรอคร๊าาไรเตอร์
Name : เด็กหญิงต้วมเตี้ยม [ IP : 58.9.157.254 ]

วันที่: 4 มีนาคม 2556 / 19:42
# 9 : ความคิดเห็นที่ 199
หล่อเกิ๊นนน(จนอิจฉา)
Name : เมฆา / ไอซิส < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เมฆา / ไอซิส [ IP : 171.5.206.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มีนาคม 2556 / 20:56
# 8 : ความคิดเห็นที่ 198
มาแต่โรดูรูปแล้วมันใช่ผู้หญิงแน่หรอชายช๊าดดๆ
Name : เมฆา / ไอซิส < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เมฆา / ไอซิส [ IP : 171.5.206.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มีนาคม 2556 / 20:55
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android