คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 17 : บทที่ 17 วันแรกที่เปิดเทอม 1


     อัพเดท 21 มี.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,302 Overall : 679,032
15,910 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7630 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 17 : บทที่ 17 วันแรกที่เปิดเทอม 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13189 , โพส : 32 , Rating : 11% / 155 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


  
                 
  
บทที่  17  วันแรกที่เปิดเทอม 1

 

“ วันแรกเรียนอะไรบ้างอ่าเติร์ก ” วอดก้าส่งเสียงถามงัวเงีย   ไม่ต่างจากอีกสามคนที่ทำท่าง่วงงุนไม่ต่างกัน   เหตุผลน่ะเหรอ…..

 

“ แกจะปลุกเราตั้งแค่ตีห้าทำหอกอะไรว่ะ….ง่วงนอนจะตายชัก ” วิสกี้โวยวาย   ตาคม ๆ ยังคงปรือจะปิดอยู่ตลอดแต่เติร์กผู้เข้มงวดเพียงปรายตามองแล้วตอบสั้น ๆ

 

“ หกโมงสภากลางเรียกประชุม ” เตกีล่าว่าพลางลุกขึ้นไปอาบน้ำทิ้งที่เหลือให้มองอย่างงง ๆ จินถามเป็นคนแรก

 

“ รุ่นพี่เขานัดเราด้วยเหรอวะ ” รัมพยักหน้าแล้วบอกหน้าง่วง ๆ

 

“ ฮะ….นัดไปดูเอกสารอะไรนี่แหละ  เค้าก็เกือบลืมเหมือนกัน แถมถ้าเราไปช้า  เราจะโดนพวกรุ่นพี่ลงโทษด้วยนะ ”

 

“ โอเค….งั้นรีบไปอาบน้ำกันเลยดีกว่า  ไอ้สิ่งที่พี่เขาบอกว่าจะลงโทษนี่มันคงสะใจพี่เขาไม่หยอกแหงแซะ ” วอดก้าสรุปพลางทำหน้าหลอน ๆ  ทั้งหมดจึงส่งยิ้มแห้ง ๆ ให้ เพราะตั้งแต่งานรับน้องดูเหมือนเหล่ารุ่นพี่จ้องจะอาฆาตเราเหลือเกิน  แต่ทั้งหมดก็ใช้วิชาปลาไหลหลบรอดมาได้

 

“ เอาเหอะรีบอาบน้ำละกัน  ตีห้าสิบห้าแล้ว  คนว่าง ๆ ก็จัดหนังสือรอเลยล่ะ ”

 

“ โอเช……” ทั้งหมดรับคำแยกย้ายกันไปหยิบหนังสือตามตารางสอนและเตรียมชุดไว้รอเปลี่ยน  แต่ชุดมันกลับ……

 

“ เฮ้ย !!….วอดก้า  ทำไมมันเหมือนชุดนักเรียนชายจังเลยวะ  แทบชุดเท่สาด ๆ อีก ” วิสกี้อุทานก่อนจะต้องหน้าทิ่มเมื่อสัมผัสได้ถึงแรงตบจากคนมือบาง

 

ผล๊วะ !!!

 

“ อย่าพูดคำหยาบสิฮะ ” รัมขึงตาดุจนวิสกี้ได้แต่หน้าเจื่อนท่ามกลางเสียงหัวเราะก๊ากของจิน  วอดก้าทำหน้าคิด  มือเคาะโต๊ะเบา ๆ ก่อนจะดีดนิ้วเปาะ

 

“ รู้แล้ว….ทุกคนจำได้ป่ะว่าตอนเราเข้าหอพวกพี่ ๆ เขาก็ใส่ชุดนี้  มันคงเป็นเหมือนชุดสำหรับนักเรียนที่เป็นหัวหน้าชั้นปีและต้องทำงานที่สภากลางโดยใส่ชุดนี้เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยตลอดแทนที่จะเป็นชุดนักเรียนหญิงปกติ ”

 

“ อ้อ…..” วิสกี้และจินพยักหน้าหงึกหงักอย่างเข้าใจ   มองดูชุดสภาที่ดูเหมือนชุดนักเรียนชายมากกว่า   ก่อนจะหยิบเข็มเวทมนตร์ที่ฉายภาพวิธีใส่ชุดให้ถูกต้อง

 

ชุดเป็นชุดที่ดูยังไง ๆ ก็ร้อนสุด ๆ สำหรับผู้ใส่  เชื้อด้านในเป็นเสื้อเชิ้ตสีฟ้าเข้ม คอปกแข็ง  ผูกด้วยเนกไทสีแดงตามหอที่อยู่  ปักด้วยดิ้นสีทองเป็นตราของโรงเรียน   สวมทับด้วยเสื้อนอกสีขาวเนื้อดีอย่างแพงที่ยาวคลุมเข่าแต่ด้านหลังผ้าแฉกออกจากกัน   กางเกงนักเรียนสีขาวสะอาดเกิ๊นจนกลัวว่ามันจะเปื้อนง่าย   ไหล่ซ้ายเป็นปลอกแขนสีแดงที่เป็นสัญลักษณ์ประจำสภา  

 

รองเท้าเป็นรองเท้าหนังสีดำมันวาว  นอกจากนี้มันยังมีหมวกทรงทหารสีขาวปักอักษรสีทองเป็นเลขโรมัน  І  บอกชั้นปีอีกด้วย

 

เรียกได้สั้น ๆ เลยว่าเท่มาก ~~

 

พอดีกับที่เติร์กออกมา  จากห้องน้ำ   วอดก้ายิงคำถามทันที

 

“ ถ้าเดินออกไปด้วยชุดนี้จะโดนรุมทึ้งป่ะวะ ” แต่เสียงที่ตอบมากลับเป็นเสียงของสองหน่อตัวแสบ

 

“ ไม่ต้องถาม…..ชัวร์ว่ะเพื่อน  ฟันธง !!!

 

เวลาต่อมา  05 ; 56  A.M.

 

“ เบา ๆ นะโว๊ย อย่าให้ใครได้ยิน ” เสียงกระซิบของใครซักคนบอกเสียงแผ่ว  ทั้งหมดรับคำเสียงเบาไม่ต่างกันพลางรีบเดินจ้ำพรวด ๆ ไปยังสภากลางเพื่อให้ทั้งหมดรอดชีวิต

 

“ อ้าว….วอดก้า….” เสียงทักทายทำเอาทั้งหมดสะดุ้งเฮือกแต่เมื่อหันไปมองปรากฏว่าเป็นรุ่นพี่โรตัวแสบและสองคู่หูอย่างวิสทัสและเรย์ที่กำลังยืนมองอยู่ด้วยความสงสัย

 

“ ทำอะไรกันอยู่ จิน  วิสกี้  รัม  แล้วก็…..” เพื่อป้องกันไม่ให้ใครได้ยิน  ห้าแสบปราดไปปิดปากของทั้งสามแล้วลากตัวเข้าพุ่มไม้   โรตาเบิกกว้าง  แกล้งปล่อยมุกออกมา

 

“ นี่พวกเธอจะทำอะไรพี่…..หรือว่า  เธอจะฆ่าพี่หมกพุ่มไม้ ” ทั้งหมดอ้าปากเหวอ  ไม่เข้าจว่าโรเล่นมุกอะไร  แต่วอดก้าคิดทัน  ตบมุกกลับ

 

“ ถ้ารู้แล้วก็อย่าอยู่เลย…..ตายซะเถอะ ”  วอดก้าขู่  ส่วนโรและวิสทัสนั้นรีบถอยห่างกอดกันแนบแน่น  เอามือปิดหน้าแล้วจบมุกด้วยการกรีดร้อง

 

“ ม่ายน้า ~~~ ฮ่า ๆๆๆ ”

 

“ ฮ่า ๆๆๆๆ ” ทั้งหมดฮากลิ้งกับการเล่นมุกของทั้งสอง   บรรยากาศเริ่มคลายเครียด  แม้แต่เรย์ก็ต้องระบายรอยยิ้มบนใบหน้า

 

“ ว่าแต่ทำไมถึงต้องทำท่าทางลับ ๆ ล่อ ๆ ตอนเช้ามืดด้วยล่ะ ” วิสทัสเป็นคนถาด้วยความสงสัย  ทั้งหมดมองหน้ากันว่าใครจะเป็นคนเล่าปัญหา   วอดก้าจึงบอกโรด้วยสีหน้าซีดเซียว

 

“ อ้อ……ก๊าก ๆๆๆๆ ” สองเสียงหัวเราะดังลั่นด้วยความขำหลังฟังจบว่าเด็กปีหนึ่งผู้เป็นหัวหน้าชั้นปีและเก่งกาจอย่างไม่น่าเชื่อจะกลัวกับการถูกผู้หญิงฉุด

 

“ โอ..คะเคหึ ๆๆ เดี๋ยวพวกพี่จะแนะนำทางลับที่เดินไปที่ต่าง ๆ โดยที่ไม่ต้องมีใครเห็นให้….หึ ๆๆ ดีไหม ? ” วิสทัสพูดด้วยน้ำเสียงที่ยังติดหัวเราะอยู่   ทั้งห้าตาโตเพราะถ้าได้รู้คงจะดีมาก

 

“ โร…. ” เรย์เรียกชื่อเพื่อนเสียงเย็นเยียบ  ทำให้เจ้าของชื่อสะดุ้งเฮือก    หัวหน้าหออัคคีบอกด้วยน้ำเสียงแห้ง ๆ

 

“ แต่ก่อนอื่นไปสภากลางกันก่อนดีกว่า ”

 

ก่อนที่ทั้งแปดจะเดินลดเลี้ยวไปตามทางที่เรย์และโรเดินนำโดยมีวิสทัสรั้งท้าย   ไม่ถึงหนึ่งนาที  หอคอยภายนอกที่สภาพเรียกได้ว่าทรุดโทรมก็ปรากฏแก่สายตา

 

“ มัน….โทรมสุด ๆ  โทรมโครต ๆ เลยอ่ะ รุ่นพี่ ” จินแหกปากโวยวายในสภาพรับไม่ได้ของสภากลาง   วิสกี้หน้าแหยเมื่อเห็นหนูและแมลงสาบวิ่งออกมา  เสียงประตูเก่า ๆ ที่มีเสียงดังแอ๊ด ๆ อย่างชวนสยองยังดังไม่หยุดจนทั้งหมดแทบบ้า   โรหัวเราะคิกกับปฏิกิริยาของทั้งห้าก่อนจะเดินไปพร้อมส่งเสียงเรียก

 

“ เอาน่านี่แค่ข้างนอก  มาดูการตกแต่งภายในแล้วจะอึ้ง ”

 

แอ๊ด !!!

 

เสียงแอ๊ดยาว ๆ ของประตูที่ดังลั่นทำเอาวอดก้าสะดุ้งเฮือก   เมื่อต้องเป็นแกนนำคนแรกที่ต้องเดินเข้าไปในหอคอย  แต่เมื่อทั้งห้าหวาดตามองไปรอบ ๆ ก็ต้องอ้าปากค้าง

 

ห้องโถงขนาดกลางคล้ายล็อบบี้ของโรงแรม   พื้นข้างล่างปูด้วยพรมสีแดง  หนานุ่ม   ด้านข้างของทั้งสองฝั่งมีโต๊ะและรุ่นพี่ในสภาคอยตรวจเช็คเอกสารและคอยรับเอกสารส่งให้คนในสภากลางทุกอย่าง  เหนือหัวกลางห้องเป็นโคมไฟระย้าขนาดใหญ่ต้องแสงไฟ  เรย์เดินนำพวกเขาลดเลี้ยวอีกครั้งก่อนจะเปิดประตูเข้าไปในห้องที่เหมือนห้องทำงานของสภากลางส่วนใหญ่  ทุกคนจะมีโต๊ะประจำและนั่งทำงานที่เดิมเสมอ   ส่วนห้องทางปีกขวาจะเป็นห้องที่คอยประชุมและประสานงาน   คุยเรื่องลับต่าง ๆ แลละทำสิ่งที่ผิดกฏโรงเรียน

 

“ ห๊ะ !!! ” ทั้งห้าอุทานด้วยความงงก่อนวอดก้าจะทวนคำพูดของโร

 

 “ เป็นห้องสำหรับทำสิ่งผิดกฎโรงเรียนงั้นเหรอครับ ? ”  วอดก้าถาม   ซึ่งสองหนอตัวแสบอย่างโรและวิสทัสต่างพากันโอบคอของวอดก้าแล้วพูดด้วยน้ำเสียงชั่วร้าย   ท่าทางเจ้าเล่ห์ราวจะหลอกน้องน้อยให้หลงผิด

 

“ ใช่เลยไอ้น้อง….ไล่ตั้งแต่  การพนัน  เล่นไพ่  ไฮโร  ดื่มเหล้าดื่มเบียร์  จัดปาร์ตี้  จัดงานแข่งขันต่าง ๆ ดวลทุกเรื่อง  นอกจากนี้ยังพาสาวมามั่วสุมได้….  

 

 โรโม้ไม่ทันจบก็ต้องตายดวยฝ่ามือของเรย์ที่พุ่งเข้าหาคนพาสภากลางเสื่อมเสียดังผล๊วะ !!!  จนเรย์ต้องลงไปกุมหัวด้วยความปวด  และเป็นหน้าที่ของวิสทัสที่พูดต่อ

 

“ นั่นแหละถูกใจสาวคนไหน  ถูกใจหนุ่มคนไหน  ถูกใจใคร  ดักตีหัวแล้วลากเข้าห้องลับละ….เลย แอ่ก !!!

 

และแล้ววิสทัสก็ต้องลงไปนอนเป็นเพื่อน  เรย์หรี่สายตาลง  ไอหมอกทมิฬพวยพุ่งใส่หนึ่งหัวหน้าหอ  หนึ่งผู้คุมกฎจนทั้งสองต้อถลาไปเกาะกำแพงแนบแน่น   เรย์หันมามองทางห้าสาวที่ยืนกอดกันด้วยความกลัวแล้วพูดด้วยน้ำเสียงอบอุ่น ( ? ) นิด ๆ

 

ย้ำว่า นิด ๆ

 

“ สภากลางคือกลุ่มคนทำงานของหัวหน้าชั้นปีแต่ละชั้นของทุกหอโดยเลือกหัวหน้าที่ได้คะแนนสูงสุดในการสอบปีหนึ่งและจะต้องเป็นถึงหกปีซ้อน  คนที่ได้ทำงานในสภากลางคือกลุ่มคนที่ต้องทำงานทุกอย่างเพื่อส่วนรวมและคอยประสานงานต่าง ๆ ของทางโรงเรียน  ช่วยเหลือคุณครูและอาจารย์ในเรื่องงานต่าง ๆ ทั้งหมด    เป็นตัวอย่างที่ดีของนักเรียนในชั้น   แม้งานจะเยอะแค่ไหนก็ต้องรู้จักจัดแบ่งเวลาและทำงานที่ได้รับมอบหมายให้เสร็จเรียบร้อย ”

 

“ เห็นนั่นไหม ? ” โรชี้ไปทางรุ่นพี่คนหนึ่งที่นั่งทำงานในเอกสารอย่างขะมักขะเม้น  สายตากวาดมองเอกสารตรงหน้าอย่างรวดเร็วและละเอียดถี่ถ้วน   อีกมือหนึ่งจัดเรียงเอกสาร  อีกมือหนึ่งนั่งเปิดอ่าน  เรียกได้ว่าไม่หยุด

 

พี่อีกคนหนึ่งหน้าจอคอมพิวเตอร์ห้าเครื่องพลางใช้มือที่มีเพียงสองข้างรัวแป้นคีย์บอร์ดทั้งห้าด้วยความว่องไว  ปากตะโกนบอกคนนู้นคนนี้เรื่องอื่น ๆ ตลอด   นอกจากนี้ยังมีรุ่นพี่อีกหลายคนที่นั่งทำงานอย่างไม่รู้เหน็ดเหนื่อย  

 

ท่าทางทำงานมีแต่ความคล่องแคล่วและหมายมั่นปั้นมือว่าจะขอทำงานให้เสร็จ  งานมากมายพากันสุมหัวจนแทบจะสูงเท่าตัว  บางคนหน้าตาซีดเซียวราวกับไม่สบายแต่ก็ยังคงทำงานต่อ

 

“ บางคนยังไม่ได้กินข้าวสองวัน  ไม่ได้นอนสี่คืนยังคงมุมานะที่จะทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จเพราะมันเป็นประโยชน์ของคนทั้งโรงเรียนและช่วยแบ่งเบาภาระของเหล่าอาจารย์ ”

 

โรลุกขึ้นมาพูดด้วยรอยยิ้มอ่อนโยน  มองภาพที่พี่ ๆ ทำงานอย่างตั้งใจด้วยสายตาอบอุ่นเสมือนพวกเขาเป็นครอบครัวและคงไม่ผิดนักตามที่วิสทัสพูด

 

“ ทุกคนต่างหวังที่จะพึ่งพากันและกัน  ไม่มีใครคิดที่จะโยนงานของตัวเองไปให้คนอื่นหรอกนะเพราะว่าถ้าเราเองยังทำได้ยาก  แล้วคนอื่นจะทำได้หรือเปล่า  เพราะเขาก็มีงานของแต่ละคน  สภากลางมีทั้งหมดแค่ห้าสิบคนจากนักเรียนเกือบ ๆ สี่พัน  ดังนั้นพวกเราจึงเป็นที่พึ่งเดียวที่จะคอยดูแลพวกเขา ” วิสทัสพูดและปล่อยให้ทั้งห้าซึมซับบรรยากาศวุ่น ๆ แต่อบอุ่นราวอยู่ในครอบครัวเดียวกันต่อไป

 

“ ดังนั้น…..งานแรกที่พวกเธอต้องทำคือ…..

 

ปึง !!!

 

ปึกเอกสารสามปึกจากมือรุ่นพี่สามคนตรงหน้าถูกยื่นให้ทั้งหมดที่กำลังทำหน้าตางง ๆ  เมื่อวอดก้าเปิดดูคร่าว ๆ ก็พบว่ามันเป็นรูป  ชื่อ  และประวัติส่วนตัวของนักเรียนทั้งหมดในโรงเรียนรวมถึงอาจารย์ทุกท่านที่มีอยู่     ใบหน้าของทั้งห้าในยามนี้เอ๋อยิ่งนักเพราะเริ่มสังหรณ์ใจไม่ได้กับกระดาษทั้งสาม

 

โรฉีกยิ้มเย็น   นัยน์ตาแวววาวอย่างคนที่สำเร็จการแก้แค้น

 

“ ถูกแล้ว….พวกเธอต้องไปจำรายชื่อนักเรียนและประวัติส่วนตัวของเด็กและอาจารย์ทั้งโรงเรียนมาซะ  แล้วฉัน  เรย์  และรุ่นพี่คนอื่นจะมาสอบว่าจำได้ไหมในตอนเย็น   นี่เป็นคำสั่ง !!!

 

ฉิบหายแล้วไง……….

 

นั่นคือเสียงร้องโหยหวนของทั้งห้าเมื่อได้ฟัง  เด็กสี่พันคนกับอาจารย์ร่วมร้อย   สอบในตอนเย็น…..มันจะโหดเกินไปแล้วนะเฟ้ย !!!

 

“ อ้าว….ปิดหน้าปิดตาเรียบร้อยแล้วเหรอ ” โรมีเซียที่ลงมาทานอาหารเช้าที่โรงอาหารของหออัคคีพร้อมกับอีกสี่สาวทักหัวหน้าชั้นปีหนึ่งที่นั่งหน้าเครียดกับกองเอกสารตรงหน้า   วอดก้าละสายตาจากหน้ากระดาษพลางถอนหายใจยาว

 

“ อืม…..รุ่นพี่เขาบอกให้ปิดน่ะ  แต่ถ้าอยู่ในวิชาเรียนก็แล้วแต่อาจารย์ว่าเขาจะให้ใส่หรือเปล่า ” วอดก้าบอกพลางคลึงเปลือกตาของตัวเองไม่ต่างจากจินและวิสกี้ที่ซดกาแฟอึก ๆ พลางฟุบลงกับโต๊ะ   เตกีล่านั่งหน้าเคร่งหน้าจอคอมพิวเตอร์  มือก็ดูเอกสารไปพลาง   ส่วนรัมที่แม้จะมองหนังสือว่าด้วยเรื่องคำสาปเล่มใหม่ตาละห้อยแค่ไหนก็ต้องละสายตามาจับจ้องที่หน้ากระดาษต่อ

 

ในโรงอาหารตอนนี้มีคนน้อยมากถึงน้อยที่สุดเพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว  ปีหนึ่งจะรีบกินข้าวแล้วพากันเดินสำรวจโรงเรียน  ตอนนี้จึงมีเพียงกลุ่มวอดก้าและรุ่นพี่บ้างคนอยู่ในโรงอาหาร   ซึ่งนั้นเป็นผลดีกับพวกเขามากเพราะแค่ชุดก็เด่นสุด ๆ แล้ว

 

“ แล้วนั่นทำอะไรอยู่หรือค่ะ ” ฟัวส์ร่าถามเสียงนุ่ม   มองปึกกระดาษที่กระจัดกระจายอยู่รอบโต๊ะอย่างสนใจ  แต่หัวหน้าชั้นปีหนึ่งทั้งห้ากลับรีบเก็บเอกสารแล้วทำให้หายไปในทันทีอย่างรวดเร็ว

 

วิสกี้พูดกลบเกลื่อน

 

“ แค่เอกสารที่รุ่นพี่ให้ลองดูคร่าว ๆ แค่นั้นเอง ไม่มีอะไรมาก เอ้อว่าแต่วิชาแรกเรียนอะไรบ้างนะคุณรองหัวหน้าชั้นปี ” วิสกี้เสเปลี่ยนเรื่องซึ่งได้ผลเพราะลีนส์นัวส์กับวีร์แอนพากันเปิดตารางสอนก่อนจะบอก

 

“ คาบเช้าเริ่มเรียนตอนแปดโมงวิชาประวัติศาสตร์  2  ชั่วโมงกับวิชาเวทมนต์  2  ชั่วโมง  ” วีร์แอนบอกเสียงใสเพราะตัวเองชอบประวัติศาสตร์มากที่สุด  และยังไม่ทันที่จินจะได้ถามถึงคาบบ่าย   ลีนส์นัวส์ก็พูดต่ออย่างรู้หน้าที่

 

“ คาบบ่ายเริ่มเรียนตอนบ่ายโมงครึ่ง  เรียนวิชาแพทย์และสมุนไพรชั่วโมงครึ่งกับวิชาการต่อสู้อีก 2  ชั่วโมง หลังจากนั้นจึงพักได้ ”

 

“ อืม….วิชาประวัติศาสตร์กับเวทมนตร์   แล้วก็สมุนไพรกับการต่อสู้ โอเค ๆ เข้าใจแล้ว ” จินพยักหน้าทวนหงึกหงักก่อนจะชักชวนอีกสี่สาวหล่อพากันไปยังห้องเรียนวิชาแรก   ตามด้วยเหล่ารองทั้งห้าที่เดินตามมา

 

ตลอดทางการเดิน  วอดก้า  วิสกี้  จิน รัมและเตกีล่าแทบจะไม่ได้พูดกันเลยเพราะในหัวทบทวนแต่รายชื่อและประวัติของนักเรียนยิ่งทำให้ทั้งห้าสาวซุบซิบกันอย่างสงสัยเสียงแผ่ว

 

“ ทำไมวันนี้พวกคุณวอดก้าเขาดูแปลก ๆ นะค่ะ ทำหน้าเหมือนมีเรื่องเครียด ๆ กันเลย ”  วาลพูดขึ้นอย่างเป็นห่วง นัยน์ตาสีฟ้าใสเผลอเหลือบมองคนผมเงินเป็นประกายที่ทำหน้านิ่งอย่างคนใช้ความคิด   โดยมีฟัวส์ร่าที่สายตาจับจ้องคนผมทองเอ่ยสนับสนุนด้วยสายตาเป็นกังวล

 

“ นั่นสิค่ะ  พวกเขาดูเหมือนจะคิดเรื่องอะไรสำคัญ ๆ อยู่  รู้สึกว่าตอนเช้าพวกเขาถูกรุ่นพี่เรียกไปนี่ค่ะ   จะโดนทำทาอะไรหรือเปล่า ? ” คำถามนั่นทำให้ทั้งหมดเงียบเพราะในงานรับน้องนั้น   เนื่องเพราะวอดก้าที่เป็นหัวหน้าชั้นปีวางแผนชิงธงจากรุ่นพี่เพื่อไม่ให้นักเรียนต้องโดนทำโทษจึงยอมให้เหล่ารุ่นพี่โกรธที่แย่งธงไป   ถ้าเกิดว่าไม่มีพวกวอดก้าแล้วล่ะก็….พวกเธอก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะต้องโดนทำโทษอะไรบางที่หาธงไม่ได้

 

“ นั่นสิแอนไอ้ปากเสียจินก็เงียบไปมาก  แถมทำเหมือนว่ามีเรื่องอะไรปิดบังเราอยู่แหละ ” ลีนส์นัวส์กระซิบคุยกับเพื่อนสาวที่เหม่อคิดถึงวิสกี้   ปฏิกิริยาของพวกเขาทั้งห้าดูแปลก ๆ

 

“ ช่างเถอะ…..เราเลิกคุยเรื่องนี้ดีกว่า  ถ้าพวกเขาไม่บอกมันก็สิทธิ์พวกเขา ”

 

โรมีเซียเองก็ใช่ว่าจะไม่คิด  นัยน์ตาสีดำของรัตติกาลมองแผ่นหลังกว้างของคนที่เดินหน้าสุดของกลุ่มด้วยสายตาแอบเป็นห่วงเล็ก ๆ แต่ก็ตัดสินใจเอ่ยตัดบทเพราะระยะห่างการเดินของพวกเขามันใกล้ขึ้น   กลุ่มคนหล่อข้างหน้าอาจจะได้ยินว่าพวกเธอกำลังเป็นห่วงเขาอยู่

 

ด้านห้าสาวหล่อที่ได้ยินคำพูดนั้นอย่างชัดเจนพากันอมยิ้มก่อนจะมาเครียดอีกครั้งเมื่อมีงานใหญ่รออยู่ตอนเย็น

 

“ ฉันยังจำได้แค่ห้าร้อยกว่าชื่อเอง  ขืนเรายังจำได้ไม่แม่นแถมยังท่องผิดมีหวัง…..” จินพูดขึ้นด้วยความเสียวยามนึกถึงประโยคทิ้งท้ายของโร

 

“ ถ้าลองทดสอบแล้วจำได้ไม่หมดล่ะก็……หึ ๆๆๆ มีบทลงโทษด้วยนะ ”

 

“ วอดก้า…..เอาไงดีอ่ะเอ็ง….เราต้องรีบหาวิธีแล้วล่ะ  ไม่งั้นซวยแน่ ๆ ” รัมเองก็เริ่มสุภาพไม่อยู่  ถามหัวกลุ่มอย่างร้อนใจก่อนจะเงียบเมื่อวอดก้าหลับตาลงนิ่ง   ตอนนี้กลุ่มพวกเขาหยุดเดินแล้วทำให้พวกโรมีเซียที่เดินตามมาต้องเดินมาถามด้วยความสงสัย

 

“ มีอะระอุ๊บ ! ” โรมีเซียที่อ้าปากจะถามถูกมือเรียวของเตกีล่าปิดปาก  นัยน์ตาสีน้ำเงินส่งสายตาเป็นเชิงบอกว่าให้เงียบ  ก่อนที่วอดก้าจะลืมตาพรึ่บ ! เผยให้เห็นนัยน์ตาสีม่วงแดงเจ้าเล่ห์

 

“ อิ ๆๆๆ ” เสียงหัวเราะแผ่ว ๆ จากปากของวอดก้าพร้อมรอยยิ้มหวานเจ้าเล่ห์แม้จะอยู่ใต้ผ้าเช็ดหน้าปิดครึ่งหน้าก็ทำให้คนอื่น ๆ อย่างวิสกี้  รัม  เตกีล่าและจินยิ้มบ้าง  เพราะรู้ว่าเมื่อไหร่วอดก้าทำหน้าตาแบบนี้  มีสิทธิ์รอบชัวร์เพราะมันบ่งบอกว่าคนเจ้าเล่ห์มีแผนที่จะหลุดรอดออกจากบ่วง

 

“ เดี๋ยวตอนเที่ยงจะเล่าให้ฟัง…..รุ่นพี่ถามยากแค่ไหน  ละเอียดถึงรุ่นอะไรรับรอง  เรียบ !! หุ ๆๆๆ  รายชื่อที่เหลือไม่ต้องอ่านเลย ”

 

 วิสกี้และจินที่ได้ยินแท็กมือกันอย่างดีใจ  นิสัยกลับมาเป็นร่าเริง   เตกีล่าและรัมแม้จะสงสัยแต่ก็เชื่อใจวอดก้า  รัมหยิบหนังสือที่หมายตาขึ้นมาเดินอ่านอย่างอารมณ์ดี  เตกีล่ามือหนึ่งรองโน้ตบุ๊คส์อีกมือหนึ่งรัวแป้นคีย์บอร์ดอย่างปลอดโปร่ง

 

“ หมายความว่าอะไรกัน ” อีกห้ารองหัวหน้าระดับได้แต่ถามในใจอย่างสงสัยแต่ก็ไม่รู้คำตอบจึงได้แต่นิ่งเงียบ  ตีความถึงประโยคที่พวกวอดก้าพูด

 

 

   ชั่วโมงประวัติศาสตร์

 

“ ประเทศอาเรีย  แบ่งออกเป็น 7  เมืองได้แก่  เมืองนาโวลล์  เมืองที่ได้รับสมญานามว่าเป็นเมืองแห่งการค้า  เมืองมามัวร์  เมืองที่ได้รับสมญานามว่าเป็นเมืองแห่งอัญมณี  เหมือง และแพชรพลอย  เมืองโพซิเด้น  เมืองที่ได้รับสมญานามว่าเป็นเมืองแห่งการต่อสู้  เมืองอลาเรย์  เมืองที่ได้รับสมญานามว่าเป็นเมืองแห่งท่าน้ำ  เมืองวาเนสซ่า  เมืองที่ได้รับสมญานามว่าเป็นเมืองแห่งความรู้และนักปราชญ์…………….  

 

 และอาจารย์ก็พูดบลา ๆ ๆ ต่อไป  อาจารย์ที่สอนเป็นอาจารย์ผู้ชาย  แก่หงำเหงือกสมกับวิชาประวัติศาสตร์ที่แค่ดิ้นชื่อวิชาก็ง่วงงุน   ยิ่งเห็นใบหน้าของอาจารย์แจ็ค  ก็ยิ่งอยากทำให้สายตาปิด ๆ ลงไป

 

“ และเมือง……..มีอะไรครับคุณลีนส์นัวส์ ” อาจารย์แจ็คหยุดพูดเมื่อมือเรียวคู่หนึ่งยกขึ้นสูง   เรียกสายตาจากคนทั้งห้องให้หันไปมอง  ลีนส์นัวส์ยิ้มหวานก่อนจะชี้มือไปทางหลังห้องที่จินกำลังนอนหลับตาพริ้มอย่างสบายอารมณ์อยู่หลังห้อง

 

“ คุณจินหลับในห้องเรียนค่ะอาจารย์ ” ประโยคนั้นทำให้ทั้งหมดขยับสายตาไปจับจ้องจินที่นอนหลับอยู่หลังห้อง  โดยที่พวกวอดก้าพากันมองเฉย ๆ ไม่คิดจะสะกิดปลุกแม้แต่น้อย

 

“ ทำโทษเลยฮะอาจารย์….” เสียงที่พูดนั้นไม่ได้มาจากลีนส์นัวส์แต่มาจากวิสกี้ที่ยิ้มอยู่ข้าง ๆ โดยที่วอดก้าฉีกยิ้มเจ้าเล่ห์มองจินที่กำลังดวงซวย   อาจารย์ชราพยักหน้าก่อนจะเรียกชื่อของจินเสียงดัง

 

“ คุณจิน !!!

 

โครม !!!

 

เสียงเก้าอี้ที่จินนั่งหงายหลังไปด้วยความตกใจ  เจ้าตัวรีบผุดลุกขึ้นยืนพลางทำหน้าเหรอหรา  แต่เมื่อเห็นอาจารย์มองมาก็ได้แต่ยิ้มเก้อ ๆ

 

“ คุณจิน  วิชาของผมมันคงจะง่ายมากเลยสินะครับ  คุณถึงหลับในวิชาผม  งั้นคุณช่วยลองเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับเมืองนาโวลล์มาให้ฟังหน่อยสิครับ ” แจ็คพูดขึ้นพลางกระตุกยิ้มเย็น  มองจินที่มองเพื่อนสนิททั้งหลายที่พากันไม่สบตาแทบยังมีอวยชัยมาให้ด้วย

 

“ ขอให้แกโดนทำรายงานล่ะ ”

 

“ โชคดีนะครับ ”

 

“ เอ็งซวยแน่ ”

 

“ เค้าไม่ช่วยทำรายงานนะ ”

 

…….. จินทำหน้าบูด

 

“ โห…..ไอ้เพื่อนเลว ” จินพึมพำเบา ๆ  ก่อนจะเริ่มบรรยายถึงประวัติตามคำสั่ง  คราวนี้ยิ้มเยาะจากปากของลีนส์นัวส์เริ่มเจื่อนลงก่อนจะกลายเป็นอ้าปากค้าง   ไม่ต่างจากคนทั้งห้อง ( ยกเว้นสี่หน่อ ) เพราะจินพูดตั้งแต่จุดอ่อน  จุดแข็งของเมือง  หน่วยเงินตรา  ราชวงศ์  การปกครองและระบอบการดูแล  ด้านการทหารรักษาประเทศ  เขตแดน  ประเทศเพื่อนบ้าน ฐานะทางเศรษฐกิจและอื่น ๆ จนผู้เป็นอาจารย์ต้องรีบเบรก

 

“ อะเอ่อ..คุณจินนั่งลงได้แล้วครับ  ขะขอบคุณมากกับข้อมูลของเมือง ”

 

จินยิ้มกว้าง  มือขยับแว่นตารูปร่างประหลาดก่อนจะบอกเสียงใส

 

“ ไม่เป็นไรฮะ ” ตบท้ายด้วยการหันไปยิ้มเยาะเย้ยและยักคิ้วกวนลีนส์นัวส์จนรองหัวหน้าสาวได้แต่กัดฟนกรอดด้วยความอาฆาต

 

วิชาต่อไป  วิชาว่าด้วยเรื่องเวทมนตร์

 

“ เอาล่ะ….ครูว่าพวกเธอคงจะพอรู้หลักการบ้างใช่ไหม  ดังนั้นวันนี้ครูจะสอนการเขียนอักขระต้องสาปหรือพันธนาการ เอาล่ะ…..ทีนี้ทุกคนลองเขียนอักขระหรือพันธนาการต้องสาปแบบง่าย ๆ มาสองวงสิ  ค่อย ๆ เปิดหนังสือดูแล้วเดี๋ยวครูจะให้เวลาชั่วโมงครึ่งในการลองเขียนนะ  และก่อนจะหมดคาบพักสิบห้านาที  ครูจะให้คะแนนคนที่เขียนอักขระต้องสาปและเวทพันธนาการได้ถูกต้อง  แยกย้ายกันไปได้ ”

 

 อาจารย์สาวสั่งแล้วชื้อไปทางตู้หนังสือ  เด็กทั้งหมดพากันรีบวิ่งไปเอาหนังสือหลักการเขียนตามที่ครูแวนด้าบอกอย่างชุลมุนเหลือเพียงห้าหน่อที่ยังสุมหัวคุย

 

“ แบบนี้ก็หวานหมูพวกเราอะดิ ” วิสกี้พูดขึ้นด้วยรอยยิ้มซึ่งก็คงไม่ผิดนักเพราะทั้งกลุ่มสามารถเขียนวงเวทอักขระคำสาปและพันธนาการชั้นสูงได้  โดยเฉพาะวอดก้าและรัมที่ดีไปสายต้องสาปและจับที่เหนือชั้นอยู่มาก  ตอนนี้วอดก้าจึงกำลังเราแผนที่จะทำให้ผ่านลงโทษของรุ่นพี่หัวหน้าหอไปง่าย ๆ

 

“ ก็คือ….วิสกี้  นายเป็นพรายถูกไหม  จินเผ่าปีศาจ  รัมเผ่าเอลฟ์ สุดท้ายเติร์กเผ่าภูตใช่ป่ะ  ทีนี้….แถวบ้านฉันมันมีเวทลับเวทหนึ่งที่ใช้สำหรับทหารสงคราม   มันเป็นเวทโบราณที่ฝังข้อมูลไว้กับสมองของผู้จำ ”

 

“ เล่าต่อดิ ” อีกสี่เสียงเร่งเร้าทำให้วอดก้าขยับยิ้มบาง ๆ ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงเรียบ

 

“ แล้วเวทเนี่ยจะใช้กับแม่ทัพที่ต้องจดจำชื่อลูกน้องของคนในกองทัพตัวเองกว่าหมื่น ๆ คนและจดจำแผนที่  ที่ตั้ง  และจำนวนข้าศึกทั้งหมดว่าอยู่ที่ไหน  จุดใด   ตรงไหนเป็นจุดนัดพบของศัตรู ”

 

“ งั้นรายชื่อทั้งหมด…….” วิสกี้อุทาน  วาดฝันถึงการที่ไม่ต้องตาลายอ่านตัวหนังสือพวกนั้นอีกแล้วพลางยิ้มอย่างอารมณ์ดี  วอดก้ายิ้มกว้างขึ้นก่อนจะพูด

 

“ เราจะประกอบพิธีตอนเย็นก่อนไปสอบกับพวกพี่ ๆ เขา เพราะมันค่อนข้างใช้พลังมาก  อีกอย่างต่อให้พวกพี่เขาอยากรู้แทบตายแค่ไหนว่าเราใช้วิธียังไงก็ไม่มีทางรู้  หึ ๆๆๆ ” ห้าเสียงประสานกันหัวเราะอย่างเจ้าเล่ห์ไม่สนใจสายตาหวาด ๆ ของคนในห้อง   สายตาห้าคู่สบประสานกันก่อนจะฟังอุปกรณ์ที่ต้องเตรียมพร้อม   

 

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 17 : บทที่ 17 วันแรกที่เปิดเทอม 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13189 , โพส : 32 , Rating : 11% / 155 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 32 : ความคิดเห็นที่ 14538
ประเทศอาเรีย
ทำไมไม่เห็นมีเมืองทริสทอร์เลยล่ะคะ
หรืออยู่ประเทศอื่นคะ
Name : fernemili < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fernemili [ IP : 58.10.51.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2560 / 22:53
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9405
ผมนึกสภาพวอดใส่กระโปรงออกฮะ//หลอนมากมาย
Name : 13th blood < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 13th blood [ IP : 49.49.250.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2559 / 22:17
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9390
ก็จริงอ่ะ นึกสภาพวอดก้าตอนใส่กระโปรงไม่ออกเลย
Name : gammyada < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gammyada [ IP : 110.168.229.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2559 / 20:05
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9316
หลอนแน่ๆๆๆ
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.68.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2559 / 21:03
# 28 : ความคิดเห็นที่ 6564
รุ่นพี่หาทางจัดการ5สาวไม่ได้เลย5555
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 101.108.5.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2558 / 14:12
# 27 : ความคิดเห็นที่ 6444
แหม เจ้าเล่ห์ ๆ แบบนี้เจอพวกพระเอกตัวจริง (!!?) แล้วจะหนาวว ~~~~ คิคิคิคิ -.,,-
Name : fairy_devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fairy_devil [ IP : 125.27.105.96 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2558 / 19:16
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4785
อยากอ่านต่อๆค้างๆอัพอีกนะๆชอบๆจะรอนะๆเป็นกำลังใจให้
Name : Blood First < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blood First [ IP : 171.5.100.156 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2557 / 09:05
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4737
ขยันหาแผนชั่วมาแกล้งสาวจริงๆเลย
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 125.26.199.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2557 / 15:33
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3926
ความซวยมาเยือนอีกแล้วนะค่ะ ชอบแกล้งสาวหล่อกันจริงๆเลยแต่ก็โดนแกล้งกลับทุกทีเลยเช่นกัน อิอิ จะค่อยติดตามค่ะ สู้ๆค่ะ
Name : Wolf Black < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wolf Black [ IP : 27.145.43.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2557 / 02:47
# 23 : ความคิดเห็นที่ 3889
ขอยืนไว้อาลัยให้กับรุ่นพี่สักหนึ่งวิแล้วกัน55555 วอดก้าจะเทพไปไหนเนี่ย กินอะไรเข้าไปเนี่ย
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 1.46.229.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มิถุนายน 2557 / 00:42
# 22 : ความคิดเห็นที่ 3645
เอาใจช่วยวอดก้า ชอบเรื่องนี้มากๆ
PS.  Love can make you happy but often times it hurts,but love is only special when you give it to who is worth.
Name : violetsky < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ violetsky [ IP : 27.55.130.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤษภาคม 2557 / 04:34
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2862
นางเอกร้ายตลอดเว
Name : FAVIP < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FAVIP [ IP : 1.47.67.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2557 / 16:51
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2207
นางเอกเราเทพขนาดนี้คนที่โดนลงโทษคงจะไม่ใช่นางเอกหรอก (มั้ง) 5555555
PS.  เมื่อความตายเพรียกหา...เราจะทำอะไรได้นอกจาก\"ยอมรับความตายนั้น\"
Name : hadas-00 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hadas-00 [ IP : 171.100.40.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2556 / 21:12
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2145
ร้ายอ่ะนางเอก 555555555
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.166.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2556 / 22:01
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1569
งานประธานนี่มันหนักนะเค๊อะ !
PS.  ฉันมาเพื่อล่า ,,, ล่าสวาท นิยาย (<< นังนี่น่ากลัว T^T )
Name : M.T.Miracle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ M.T.Miracle [ IP : 27.55.146.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2556 / 19:45
# 17 : ความคิดเห็นที่ 675
วอดก้า ชั่วร้ายมากเลยอ่ะ
ชอบ ชอบ
Name : ผงฝุ่น [ IP : 119.46.184.2 ]

วันที่: 3 กรกฎาคม 2556 / 11:28
# 16 : ความคิดเห็นที่ 434
เจ้าเล่ห์จริงๆวอดก้า 55
PS.  ล้านถ้อยคำรักที่ฉันพร่ำบอก ก็อาจเป็นเพียงแค่ลมเท่านั้น
Name : Zixga < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zixga [ IP : 101.109.11.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2556 / 12:35
# 15 : ความคิดเห็นที่ 393
ซนจังเลย  แต่ชอบคร่าาา
PS.  สวัสดีชาวโลก :) <3
Name : Lunar heart < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lunar heart [ IP : 101.51.255.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2556 / 10:54
# 14 : ความคิดเห็นที่ 261
มีเรื่องสนุกๆอีกแล้ว
Name : gakwang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gakwang [ IP : 124.122.94.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2556 / 21:42
# 13 : ความคิดเห็นที่ 239
สนุกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ชอบมากมายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
Name : โก๊ะโก๊ะกะลาครอบ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ โก๊ะโก๊ะกะลาครอบ [ IP : 171.5.134.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2556 / 16:35
# 12 : ความคิดเห็นที่ 219
สนุกทุกเรื่องเรยอ่ะ  ไรเตอร์  มาอัพต่อไวๆนะคะ รออยู่ทุกเรื่องเลยอ่ะ  แต่ชอยเรื่องของน้องตุลาที่สุด
Name : คลั่งนิยาย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คลั่งนิยาย [ IP : 183.89.41.41 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2556 / 11:30
# 11 : ความคิดเห็นที่ 218
สนุกมากๆเลยครับ
Name : เมฆา / ไอซิส < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เมฆา / ไอซิส [ IP : 223.204.213.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2556 / 02:05
# 10 : ความคิดเห็นที่ 217
สนุกมากๆๆเลยค่ะ ชอบสุดๆๆ ยังไงก็อัฟเร็วๆ อัฟบ่อยๆน่ะค่ะ รออ่านตอนต่อไปอยู่น๊าาา เป็นกำลังใจให้อยู่น่ะค่ะไรเตอร์
Name : Zro_Art < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zro_Art [ IP : 125.26.145.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2556 / 18:43
# 9 : ความคิดเห็นที่ 215
มาต่อเร็วๆนะค่ะ
PS.  สองมือเปื้อนเลือด สองขาเหยียบย่ำ หนึ่งกายยืนหยัด หนึ่งใจแปดเปื้อน หนึ่งหยดนทีราวกับพิรุณ ไหลรินลงมาจากห้วงหัวใจ : Blood Moon
Name : Blood Moon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blood Moon [ IP : 113.53.59.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2556 / 12:09
# 8 : ความคิดเห็นที่ 212
สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกเลยค่ะ อัพต่อเร็วนะ
Name : เทียร์ [ IP : 101.108.63.137 ]

วันที่: 22 มีนาคม 2556 / 12:52
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android