คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 19 : บทที่ 19 ทดสอบ


     อัพเดท 1 พ.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,486 Overall : 679,216
15,910 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7628 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 19 : บทที่ 19 ทดสอบ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11217 , โพส : 51 , Rating : 8% / 144 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

บทที่  19  ทดสอบ

 

  สภากลาง  เหล่านักเรียนที่ทำงานกับสภาต่างพากันร่ายล้อม ณ ห้องประชุมใหญ่ของสถานที่แห่งนี้เพื่อเตรียมดูเรื่องราวอันน่าสนุกที่กำลังเกิดขึ้น  เสียงจอกแจกดังแทบไม่ได้ศัพท์พูดคุยอย่างตื่นเต้น  รอเพื่อนร่วมงานที่กำลังลากเหล่าผู้ที่จะทำการทดสอบมาอยู่

 

และไม่นานเกินรอ

 

วูบ

 

สายลมหอบใหญ่พัดเอาร่างสูงที่แบกร่างของเด็กสาวรุ่นน้องผู้เป็นหัวหน้าชั้นปีที่หนึ่งทั้งห้าที่อยู่ในสภาพถูกมัดอย่างแน่นหนากันหนี  และทันทีที่ผู้แสดงมาครบ  ผู้ชมก็พากันส่งเสียงโห่ร้องทันที

 

“ แหม….อุตส่าห์มาต้อนรับกันขนาดนี้เลยหรือฮะ ”  วิสกี้ยิ้มแห้ง ๆ แล้วถามเสียงปนความสนุกสนาน  นัยน์ตาห้าคู่กวาดตามองรอบ ๆ ด้วยความสนใจ  สบประสานกันโดยเฉพาะหัวโจกกลุ่มที่พึมพำอย่างชอบใจ

 

“ มากันเยอะขนาดนี้…..หุๆๆ มันส์แน่งานนี้ ” วอดก้าพึมพำเบา ๆ ทั้ง ๆ ที่ร่างยังคงถูกมัดอยู่แบบนั้นซึ่งนั่นทำให้ยูลเผลอขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจและคาใจแปลก ๆ

 

“ เอาล่ะ….น้อง ๆ ที่รัก พร้อมที่จะทำแบบทดสอบหรือยัง ” โรถามเสียงร่าเริงเต็มที่โดยมีวิสทัสยิ้มชอบใจอยู่ข้าง ๆ อย่างอารมณ์ดี  ยิ่งสังเกตรอบ ๆ ห้องก็ยิ่งคุ้นหน้าคุ้นตาเหล่ารุ่นพี่เพราะพวกเขาคือคนทั้งหมดที่ได้ตกอยู่ในกับดักและพันธนาการของวอดก้าในการรับน้อง

 

เหอะ ๆๆ หนี้แค้นครั้งก่อน  จะขอสะสางให้หมด  อิ ๆๆๆ

 

ความในใจของเหล่ารุ่นพี่เป็นไปในทางเดียวกันอย่างสามัคคีจนทั้งห้าลอบกลืนน้ำลายเล็ก ๆ ด้วยความเสียวไส้แต่ขณะเดียวกันก็เริ่มการคิดที่จะหลอกล่อเหล่ารุ่นพี่ทันที

 

“ เอ่อ….จะเริ่มทดสอบกันเลยไหมฮะ ” เตกีล่าผู้สุภาพเอ่ยปากถามเพื่อป้องกันไม่ให้ใครเห็นรอยยิ้มหลุด ๆ อย่างชั่วร้ายของตัวเอง  เรื่องตีหน้านิ่งนี่เค้าเก่งกว่าใครเชียวนะขอบอก

 

และเป็นไปตามคาดเมื่อโรพยักหน้าแต่กลับมีรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ให้กับทั้งหมดก่อนจะจุ๊ปากเล็กน้อยยังคนมีแผนการ

 

“ เริ่มเลย…..แต่เพื่อความสนุก  เรามาเพิ่มกติกาและบทลงโทษหน่อยไหม ”

 

“ ? ” ทั้งห้าแกล้งทำหน้างงงวยและเจือความหวาดหวั่นทั้งที่ในใจกำลังขำกลิ้ง

 

“ อย่างเช่น….. ” วิสทัสยิ้มเจ้าเล่ห์ “ ถ้าเกิดพวกเธอตอบคำถามไม่ถูกจะต้องถูกรุ่นพี่ในสภานี้หอมแก้มคนละที ”

 

“ เฮ้ย !!! ” ห้าเสียงประสานลั่นอย่างตกใจ  ตอนแรกกะจะแกล้งตอบไม่ถูกสักคำถามสองคำถาม  แต่เล่นกติกานี้…..

 

เอือก…..

 

วอดก้า  วิสกี้  จิน  รัมและเตกีล่ากลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบากเมื่อเริ่มมองเห็นแววหายนะลาง ๆ และสายตาที่เป็นรูปหัวใจของเหล่ารุ่นพี่

 

“ ขะ….ขี้โกงนี่ !  เล่นแบบนี้พวกเราไม่เอานะ ! ” จินร้องลั่น  ใบหน้าเลิกลักเมื่อมือของรุ่นพี่สาวขยับเข้ามาใกล้หวังจะลูบไล้เรือนร่างของพวกเขาทำให้ทั้งห้าพากันขยับแนบชิดกันขึ้นไปอีกจนแทบจะกลายเป็นนั่งตักกันเองไปซะแล้ว

 

 “ นั่นสิ เล่นแบบนี้พวกเราก็มีแต่เสียกับเสียน่ะ  ไอ้รายชื่อพวกนั้นมันเยอะจะตายไป  จำได้นิดหน่อยเอง ” วิสกี้แกล้งโวยวายตามด้วยรัมและคนอื่น ๆ ที่โวยวายกลับผิดกับเหล่ารุ่นพี่สาวที่ประท้วงไม่ให้เปลี่ยนการลงโทษนี้  แหม….การได้หอมแก้มคนหล่อ ๆ ที่เป็นผู้หญิงมันไม่มีอะไรให้เสียหายนี่นา

 

ยิ่งคิดได้ดังนั้น  เหล่ารุ่นพี่สาวก็พากันแผ่รังสีความหื่นกระหายในตัวของทั้งห้ามากกว่าเดิมจนยูล  ลักกี้  ลิเวียและแอร์ต้องเข้ามาขวางยืนหน้าโหดเพื่อไม่ให้ผู้เป็นพี่สาวถูกลวนลามไปมากกว่านี้

 

แต่อย่างน้อยก็ยังดีที่ทั้งห้าหลุดออกจากโซ่พันธนาการไม่ได้อ่ะนะ…..หรือเปล่า ?

 

โร  เรย์  และวิสทัสคิดในใจอย่างโล่งอกหากแต่สามอำนาจแห่งสภากลางก็ต้องมีอันหนาว ๆ ร้อน ๆ เมื่อเห็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่มุมปากของวอดก้า

 

“ นี่ยูล  ลักกี้  ลิเวีย  แอร์จ๋า  ทำไมต้องจับพวกพี่ด้วยล่ะ  พี่มันน่ารังเกียจอย่างงั้นเหรอ ” วอดก้าเริ่มทำเสียงเศร้าสร้อยราวกับหมาหงอย ( ? ) เอ่ยถามน้องสาวที่น่ารักที่เริ่มน้ำตาคลอ  ผิดกับโรที่หน้าตาเริ่มเลิ่กลักมากขึ้น

 

“ น้อง ๆ ไม่รักพี่แล้วหรือคะถึงปล่อยให้โรเขาทำแบบนี้กับพี่  ลืมเรื่องของเราแล้วเหรอ ? ” วอดก้าถามก่อนจะหลุบตาสีม่วงแดงลงต่ำ  ริมฝีปากสีแดงสดเมมแน่นลบความหล่อและเท่ให้เหลือเพียงความน่ารักน่าทะนุถนอมจนคนมองใจเต้นแปลก ๆ “ หรือว่า….ลืมพี่สาวคนนี้แล้วเห็นเพื่อนดีกว่าพี่หรือคะ ? ” สิ้นเสียงพูดที่ฟังดูน้อยอกน้อยใจและอ่อนหวาน  สี่สาวสบตากันวูบหนึ่งและไม่ลังเลต่อไปที่จะขัดคำสั่งเพื่อพี่สาวอันเป็นที่รัก

 

ชิ้ง  ชิ้ง  ชิ้ง

 

เคร้ง  เคร้ง  เคร้ง

 

แวบ  วูบ

 

กึก  แกรก  แกรก

 

เสียงโซ่ตรวนที่มัดพวกเราเอาไว้ถูกคลายลงอย่างรวดเร็วจนโรอ้าปากค้างยิ่งเห็นสายตาโหดเหี้ยมของตำนานทั้งสี่ที่มองมาก็ขนลุกวูบอย่างไม่รู้ตัว

 

“ อะเอ่อ….อย่ามองอย่างนั้นสิจ๊ะ ” วิสทัสว่าแล้วยกธงขาวยอมแพ้หวังความปราณีแต่ยิ่งร่างสูงอีกห้าร่างของรุ่นน้องตัวแสบที่ลุกขึ้นยืนด้วยรอยยิ้มแสยะ  ความหวังนั้นก็แทบจะปลิวหลุดลอยไปในทันที

 

 

เปาะ !

 

 

วอดก้าดีดนิ้วแล้วทรุดนั่งลงปรากฏเก้าอี้ขึ้นรองรับเจ้าของไว้  นอกจากนี้ยังมีเผื่อแผ่ให้กับหัวหน้าผู้คุมกฎซ้าย  วิสทัส  หัวหน้าผู้คุมกฎขวา เรย์   และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคือหัวหน้าหออัคคี โร

 

“ นั่งสิครับ ” วอดก้าเชื้อเชิญด้วยรอยยิ้มพร้อมยกขาขึ้นนั่งไขว้ห้างอย่างสบายใจโดยมีสี่เพื่อน  สี่ตำนานยืนมองอยู่ข้างหลัง

 

“ ก่อนอื่นเรามาพูดถึงกฎกันหน่อยดีกว่าเพราะถ้าทดสอบไปทดสอบมาอย่างเดียวมันก็ไม่น่าสนุกนี่นา ” วอดก้าฉีกยิ้มร้ยกาจ  นัยน์ตาทอประกายเจ้าเล่ห์ “ จริงไหมครับ ? รุ่นพี่ ? ” วอดก้าถามซึ่งโรหรี่ตาลงเล็กน้อยอย่างใช้ความคิด  เริ่มกลับสู้ความเยือกเย็นและเจ้าเล่ห์ดังก่อน

 

“ ลองว่ามาสิ ” โรพูดขึ้นอย่างไว้เชิงซึ่งเป็นไปตามคาดของวอดก้าอยู่แล้ว   วอดก้ายิ้มบาง ๆ แล้วพูดอย่างสบายใจ

 

“ ก็……รุ่นพี่ก็ถามไอ้ประวัติที่ให้พวกเราท่องมาแล้วเลือกใครคนหนึ่งในกลุ่มพวกเราตอบ ” คนเสนอกราดนิ้วไปทางเพื่อนข้างหลังแล้วพูดเสียงเจ้าเล่ห์ว่า “ ถ้าเกิดพวกเราคนใดคนหนึ่งในกลุ่มตอบผิด  พวกเราจะขอรับหอมแก้มของรุ่นพี่ในสภาทั้งหมดคนละครั้ง ”

 

“ กรี๊ด !!! ” สิ้นคำบอกเสียงกรีดร้องอย่างดีใจก็ดังขึ้นประสานกันลั่นสภา  การที่จะหาสาวหล่อในกลุ่มหญิงล้วนก็นับว่ายากแล้ว  ยิ่งหากจะไปหอมแก้มยิ่งยากใหญ่เพราะอีกฝ่ายและตัวเองก็ไม่นิยมมีสัมพันธ์รักแบบดอกไม้ต้องห้าม   ดังนั้นการที่จะได้หอมหนูน้อยรูปหล่อให้กระชุ่มกระชวยหัวใจจึงแทบจะเป็นความปรารถนาอันดับหนึ่งของเหล่าหญิงสาว

 

“ แล้วถ้าพวกเธอตอบถูกล่ะ ” โรถามอย่างประเมินและออกอาการระแวดระวังไม่น้อยเพราะไอ้สายตาเจ้าเล่ห์ของหัวโจกกลุ่มที่ดูจะอารมณ์ดีเสียเหลือเกิน  และเตกีล่าที่อยู่ด้านหลังเพื่อนสาวก็พอจะรู้เหตุผลของโรจึงกระแอมเล็ก ๆ ให้วอดก้าเก็บอาการหน่อย

 

เตกีล่าเริ่มเป็นฝ่ายเสนอแทน

 

“ หากพวกเราตอบถูก…..พวกพี่ทั้งสามก็ต้องโดนเหล่าหญิงสาวหอมแก้มแทน พอจะไหวไหมครับ ” เตกรล่าถามเสียงเรียบแม้แต่ใบหน้าสงบนิ่งจนทั้งสี่อดทึ่งในการแสดงละครของเพื่อนตัวเอง  ครั้งที่แล้วก็ที่ร้านตัดเสื้อ  ไหนจะครั้งนี้อีก  วิสกี้ที่อยู่ข้าง ๆ จินกระซิบคุย

 

“ โห…..วิชาตอแหลของเติร์กมันโครตยอดเลยว่ะ  อยากรู้จังว่าไปเรียนที่ไหน ? ว่าปะบีหนึ่ง ” วิสกี้ถาม  จินเลิกคิ้วเล็ก ๆ อย่างสงสัยแล้วย้อนถามกลับ

 

“ จะรู้ไปทำไมวะครับ  บีสอง 

 

“ อ้าว…..” วิสกี้กระตุกยิ้มแล้วตอบ “ กะจะฝากตัวเป็นศิษย์ว่ะ  เนียนขนาดนี้ดารายอดนิยมยังอาย ”

 

“ เห็นด้วยอย่างแรงครับ บีสอง ”

 

“ แต่ผมว่าพวกคุณอาจจะได้กินวิตามินแก้ฟกช้ำแทนถ้าขืนยังนินทาคุณเติร์กต่อนะครับ ” รัมวกหัวกลับมากระซิบระหว่างทั้งสองพลางปรายตามองเตกีล่าที่หรี่สายตาลงมาทำเอาสองหน่อสะดุ้งเฮือกแล้วแกล้งทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ผิดกับเหล่ารุ่นพี่ทั้งสามที่เริ่มคิดหนัก

 

“ เอาไงดีล่ะ…..ดูเหมือนเด็ก ๆ ปีหนึ่งจะมีแผนซะด้วย ” โรกระซิบถามเพื่อนอีกสองคนอย่างไม่ไว้วางใจนักไม่ต่างจากเรย์ที่เริ่มมีสีหน้าเคร่งเครียดยกเว้นวิสทัสผู้มองโลกในแง่ดีที่ตบไหล่เพื่อนทั้งสองป้าบ ๆ

 

“ ไม่เอาน่า…..เพียงวันเดียวพวกนั้นไม่มีทางจำประวัตินักเรียนรวมทั้งอาจารย์ทั้งโรงเรียนได้หรอก  เราแค่ซุ่ม ๆ หาคนที่ประวัติเยอะ ๆ มาถามก็สิ้นเรื่อง  จะได้ดูอะไรสนุก ๆ ด้วยไง ” วิสทัสเสนอแนะหากแต่โรและเรย์ก็ยังไม่ไว้วางใจ  ถามอีกครั้ง

 

“ แน่ใจนะไว้วิส ” วิสทัสยิ้มกว้างแม้ในใจจะเริ่มกังวลตอบกลับ

 

“ น่า ๆ เดี๊ยวฉันเลือกชื่อมาถามเอง ”

“ งั้นก็โอเค ”

“ ว่าไงครับ  เอาตามนี้หรือเปล่า ” เตกีล่าถามเสียงราบเรียบแต่เร่งเร้าคำตอบทำให้โรที่กำลังลังเลตอบแบบทันควันเมื่อเห็นสายตาเยาะเย้ยปนด่าของจินและวิสกี้ที่มองมา 

“ ตกลง  ........กติกาตามนี้ได้เลย ” สิ้นคำตอบที่รอคอย  ห้าหัวหน้าชั้นปีก็ส่งเสียงหัวเราะหึ หึ ขนาดซาตานยังชิดซ้ายแบบหมดมาดเมื่อครู่  แต่สายตาของเหล่ารุ่นพี่สาวก็ยังมองด้วยความหลงใหล  แหม…..เหล่าเทพบุตรในมาดโฉดก็น่าหลงใหลจริง ๆ

“ ฮ่า ๆๆๆ อุ๊ย….ลืมตัว  ขอประธานอภัย ” วอดก้าที่หลุดระเบิดเสียงหัวเราะจอมมารกล่าวขอโทษด้วยใบหน้ายิ้ม ๆ ไม่ต่างจากสมุนจอมมารทางด้านหลังที่ถูมือไปมาอย่างเตรียมพร้อมเริ่มทำให้ทั้งสามที่ตกปากรับคำหน้าซีด  ก่อนจะเริ่มสติแตกเมื่อเตกีล่าเปิดเสียงอะไรบางอย่างให้ฟัง

“ ตกลง  ........กติกาตามนี้ได้เลย ”

วิสทัสอ้าปากค้างรวมถึงโรที่วิญญาณหลุดออกจากร่าง  หันไปทางเพื่อนสาวที่อยู่รอบ ๆ ซึ่งแสยะยิ้มอยู่ก็ขนลุกพรึบ  อุทานในใจอย่างสิ้นหวัง

 

ฉิบแล้ว……มันดันบันทึกเสียงไว้ด้วย

 

“ หึ ๆๆ เรามาเล่นเกมส์นี้กันดีกว่านะครับ ” วอดก้าว่าพลางยิ้มอย่างพึงพอใจและแล้วการทรมาณฉบับพวกเขาก็เริ่มขึ้น

“ เอาล่ะครับ….พวกเราตอบถูกอีกแล้ว  ขอเชิญเหล่าหญิงสาวทั้งหลายจุมพิตที่ข้างแก้มของหัวหน้าผู้คุมกฏและหัวหน้าหอได้เลยครับ ”

“ อีกแล้วเหรอเนี่ย ” โรและวิสทัสร้องโหยหวนส่วนเรย์ทำท่าทางจะเป็นลมเพราะนี่เป็นรอบที่แปดแล้วที่พวกวอดก้าสามารถบอกประวัติของสิ่งที่ถามได้อย่างง่ายดายจนตอนนี้เหล่าสาว ๆ ก็ยังคงมองกันตาวาวไม่หายไปไหนและจดจ่อรอพวกวอดก้าพลาดท่ากันตลอด

แต่มีหรือที่วอดก้าจะพลาด…….ไม่มีซะหรอกเอ็งเอ๋ย หึ ๆๆๆ

“ อ้าว ๆ เริ่มหอมแก้มได้เลยครับ ! เดี๋ยวครับ ๆ ! ห้ามจูบซอกคอนะครับ ! หน้าผากก็ไม่ได้ ! เดี๋ยว ๆ !! ห้ามล้วงเสื้อนะครับ ! อ่าหอมแก้มได้อย่างเดียวเท่านั้น เฮ้ย ! จิน !  รัม !  เตกีล่า ! ไปลากคุณผู้หญิงท่านนั้นมาเซะ !!!  เออ ๆๆ นั่นแหละ ! คุณผู้หญิงผมยาวครับห้ามทำรอยคิสมาร์กนะครับ  ! เอาล่ะ ๆ ครบแล้วครับกรุณาถอยไป ”

 

“ ไม่ต้องบรรยายก็ได้โว๊ย !!!  ” ทั้งสามประสานเสียงกันอย่างเหลืออดเมื่อวิสกี้บรรยายซะเสียจนพวกเขาขนลุกไปตาม ๆ กัน  แม้วอดก้าจะใจดีอยู่โดยการให้รัม  เตกีล่าและจินไปช่วยกันคนที่จะทำอะไรเกินเลยก็เถอะ

 

“ จะเลิกเล่นไหมล่ะครับ ” วอดก้าถามเสียงนุ่มนวลซึ่งโรก็หันมามองตาเขียวอย่างอาฆาตเป็นเชิงบอกว่าจะเลิกเล่นตั้งแต่รอบที่ห้าแล้ว  ซึ่งวอดก้าที่เห็นดังนั้นจึงปรบมือดัง ๆ เรียกความสนใจแล้วตะโกนบอกเหล่ารุ่นพี่สาว ๆ ว่า

 

“ เกมส์จบแล้วขอให้ทุกคนแยกย้ายกันไปทำงานต่อเลยนะครับ ” วอดก้าว่าพร้อมกับวิสกี้  จิน  รัมและเตกีล่าที่ไล่ทุกคนออกไปจากห้องยกเว้นโร  เรย์ และวิสทัสที่ทรุดนั่งที่เก้าอี้อยู่อย่างเหนื่อยอ่อน

 

“ หุ ๆๆ ได้รับจุมพิตจากสาว ๆ รู้สึกเป็นไงบ้างครับ ” วิสกี้ถามเสียงหยอกเย้าแต่ก็แทบจะได้รับฝ่าพระบาทของทั้งสามสวนคืนมา

 

“ ไม่เอาน่าครับ  อย่าซีเรียสสิ ๆ กติกานี้ก็เป็นธรรมของทั้งสองฝ่ายนั่นแหละเพียงแค่พวกเราตอบชนะมากกว่าแค่นั้นเอง  รุ่นพี่เองก็เป็นฝ่ายรับกฎแล้วด้วย  มันก็ช่วยไม่ได้นะครับ ” วอดก้าพูดขึ้นด้วยรอยยิ้มพลางลุกขึ้นยืนช้า ๆ ก้มลงมองนาฬิกาก็รู้แล้วว่าเหลือเวลาอีกไม่นาน   การที่จะฝังอักษรเข้าสู่สมองเพื่อกักเก็บเป็นความทรงจำย่อมต้องมีผลกระทบอย่างแน่นอนและพวกเขาก็กะเวลาที่จะหลบไปพักแล้วด้วยจึงต้องรีบอำลา

 

“ ถ้าหมดเรื่องแล้วพวกเราคงต้องขอตัวก่อนนะครับ  อ่อ….ถ้าหากเพื่อนของพวกผมมาถามว่าทำไมพรุ่งนี้พวกเราถึงไม่ได้ไปเรียนให้บอกว่าผอ.มีเรื่องให้ช่วยนะครับ ” วอดก้าว่าและไม่รอคำตอบ  แต่ละคนหายแวบกันไปอย่างรวดเร็ว   ในตอนแรกวอดก้าก็กำลังจะหายตัวตามไปแต่คิดอะไรขึ้นมาได้ซะก่อนจึงหยุดชะงักเท้าแล้วหมุนตัวมาทางโร

 

“ ผมลืมไปวันนี้มีแต่คนที่หอมแก้มรุ่นพี่โรแต่ผมกลับยังไม่ได้สักครั้ง  งั้นขอครั้งหนึ่งนะครับ….” วอดก้าว่าพลางฉีกยิ้มเจ้าเล่ห์และไม่รอคำตอบของรุ่นพี่  ก้มลงหอมแก้มโรดังฟอดแล้วหายแวบไปอย่างรวดเร็วทิ้งสายตาตกตะลึงของเรย์และวิสทัส  กับปากที่อ้าค้างของโร

 

ใบหน้าคมของรุ่นพี่ที่ถูกหอมแก้มเริ่มแดงระเรื่อขึ้นจนกลายเป็นแดงก่ำเรียกเสียงหัวเราะแซวได้จากวิสทัสมากโข   หากแต่โรกลับพึมพำเบา ๆ

 

“ ยัยตัวแสบ….ถ้าเธอรู้ว่าฉันไม่ใช่ฉันอย่างที่เป็นจะเป็นยังไงนะ ”

 

นั่นสิ……..ถ้าเธอรู้จักตัวตนของพวกเราแล้วเธอจะยังสนิทกับพวกฉันเหมือนเดิมไหมนะ

 

ทั้งสามคิด

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 19 : บทที่ 19 ทดสอบ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11217 , โพส : 51 , Rating : 8% / 144 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 51 : ความคิดเห็นที่ 14659
ชายแน่นอน
Name : 1220021247 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 1220021247 [ IP : 49.230.229.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2560 / 18:10
# 50 : ความคิดเห็นที่ 12102
เรารอพระเอกมาเเสนนานเเล้วก้อโผล่มาเเต่ตอนนี้ไม่เอาพระเอกเเล้ว วอดก้าโรบันซายยยย
PS.  สนใจเเต่ปัจจุบัน ไม่ต้องเเคร์ใคร ทำตามใจตัวเอง เพราะข้าจะครองโลก 555+
Name : kuroneko2546 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kuroneko2546 [ IP : 49.237.209.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2559 / 10:08
# 49 : ความคิดเห็นที่ 12101
จะผิดมั้ยถ้าจะจิ้นวอดก้ากะโรน่ารักอะคู่นี้ กรี๊ดดๆ ฟินตายย
PS.  สนใจเเต่ปัจจุบัน ไม่ต้องเเคร์ใคร ทำตามใจตัวเอง เพราะข้าจะครองโลก 555+
Name : kuroneko2546 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kuroneko2546 [ IP : 49.237.209.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2559 / 10:07
# 48 : ความคิดเห็นที่ 11830
ตัวตนที่แท้จริง???????#อ่านซ้ำมาหลายรอบพึ่งสงสัย
Name : Bb_JiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bb_JiN [ IP : 223.206.246.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2559 / 16:50
# 47 : ความคิดเห็นที่ 9349
ในแต่ละตอนอยากรู้ว่าทำไมสาวสาวทั้งหลายถึงแทนตัวเป็นผู้ชายอ่ะ เช่น ผม
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.69.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2559 / 10:53
# 46 : ความคิดเห็นที่ 9041
ยิ่งอ่านยิ่งรู้สึกเหมือนห้าสาวหล่อจริงๆแล้วเป็นผู้ชาย ทั้งพูดครับ ทั้งแทนตัวเองว่าผม จุดโหว่ใหญ่มากเลยค่ะ ถึงจะห้าวยังไงก็ไม่ขนาดนี้อ่ะ ลักษณะท่าทางแบบนี้เหมือนทอมมากกว่าผู้หญิงแท้นะคะ
PS.  ไม่มีความผิดพลาดครั้งไหนเปล่าประโยชน์ เพราะอย่างน้อยสิ่งที่ได้ก็คือบทเรียน...
Name : tweeny < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tweeny [ IP : 1.46.38.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2559 / 16:33
# 46 : ความคิดเห็นที่ 9000
3คนนั้นเป็นชายแน่นอนนนน
Name : __GRAM__ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ __GRAM__ [ IP : 119.76.66.170 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2559 / 04:55
# 44 : ความคิดเห็นที่ 6936
ชาย?สายลับ?
Name : RBoKuc < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RBoKuc [ IP : 171.4.48.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2558 / 13:56
# 43 : ความคิดเห็นที่ 6572
สนุกมากค่าาา แต่พวกนางเอกพูดครับดูเหมือนผู้ชายมากไปนิดนึง
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 1.47.72.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2558 / 02:26
# 42 : ความคิดเห็นที่ 6479
โรอย่าพูดอย่างนี้ จะสื่ออะไร เป็นผู้ชายเหรอ ลุ้นๆ
Name : ~WINDY~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~WINDY~ [ IP : 27.145.134.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2558 / 12:31
# 41 : ความคิดเห็นที่ 6447
โร อย่าพูดให้ชวน งง จิ
Name : fairy_devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fairy_devil [ IP : 49.230.164.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2558 / 19:51
# 40 : ความคิดเห็นที่ 6295
สามคนนั้นทำไมถึงพูดแบบนั้นล่ะ
Name : p_m.mild < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ p_m.mild [ IP : 14.207.239.212 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2558 / 07:41
# 39 : ความคิดเห็นที่ 5342
เมื่อไหร่จาเจอพระเอกกกกกกกกก อ่านไปอ่านมา ลืมไปเลยว่าวอดก้าเป็น ผู้หญิง -0-
Name : lovelykik < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lovelykik [ IP : 27.55.129.54 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2557 / 15:44
# 38 : ความคิดเห็นที่ 5035
รุ่นพี่สามคนนั้นเป็นอะไรรรรรรรร
Name : sayrine < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sayrine [ IP : 27.55.2.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2557 / 18:13
# 37 : ความคิดเห็นที่ 4987
นายทหารผู้โชคร้ายเป็นตัวประกอบที่โชคดีจังเลยแหะ มีบทTalkให้ด้วย 55555
Name : differ21 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ differ21 [ IP : 171.98.189.3 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ตุลาคม 2557 / 23:18
# 36 : ความคิดเห็นที่ 4739
3 คนนั้นเป็นอะไรอ่ะ???  ปมอีกแล้วแหะ 55555
สนุกมากค๊าาาาาาาาาา
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 125.26.199.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2557 / 16:06
# 35 : ความคิดเห็นที่ 4403
ฟินนนนนน สมกับที่รอคอย มาต่อเร็วๆน้ะคะ อย่าหายไปอย่างนี้ เพราะชั้นรู้สึกไม่ดี~
Name : ชีวิต ไร้อิสระ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ชีวิต ไร้อิสระ [ IP : 27.55.96.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2557 / 02:55
# 34 : ความคิดเห็นที่ 4039
เจอกับพระเอกไวๆเถอะ จะคลั่งแล้วเนี้ย อ่านมาตั้งนาน พระเอกออกตอนเดียว น้ำตาจะไหล TOT
Name : MSmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MSmile [ IP : 171.4.71.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มิถุนายน 2557 / 22:03
# 33 : ความคิดเห็นที่ 3928
เป็นพวกมีความลับเหมือนพวกวอดก้าหรือค่ะ
Name : Wolf Black < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wolf Black [ IP : 27.145.43.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2557 / 02:58
# 32 : ความคิดเห็นที่ 3891
มีตัวละครมาเพิ่มอีกแล้ว ชอบคำพูดของเติิร์กจัง><~ สู้ๆจ้า
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 1.46.229.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มิถุนายน 2557 / 01:02
# 31 : ความคิดเห็นที่ 3110
ไรท์อย่าหายไปนานสิคะ รออยู่ค่ะสู้ๆค่ะอัพต่อเร็วๆนะคะ
Name : Meaw Nari < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Meaw Nari [ IP : 49.230.184.120 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 / 07:18
# 30 : ความคิดเห็นที่ 2996
ตัวตน?? ผู้ชาย เจ้าชาย เจ้าหญิง ตัวตน นักฆ่า ปีศาจ องครักษ์ วิญญาณ อะไรบอกมาน้าาาาา
PS.  ยังไม่อยากรับใคร เพราะใจมันร้าวตั้งแต่\'เขา\' เดินจากไป
Name : Fararah < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fararah [ IP : 114.109.21.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2557 / 15:25
# 29 : ความคิดเห็นที่ 2864
อะไรกันทิ้งปมหรอ อะไรยังไง ฮ่าๆๆ
Name : FAVIP < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FAVIP [ IP : 1.47.67.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2557 / 18:53
# 28 : ความคิดเห็นที่ 2726
ตัวตนอะไร? ปู้ชาย?
PS.  ไม่หล่อ ไม่รวย ไม่สวย ไม่ใส ไม่ใหญ่ อะไรมากมาย รักวายเป็นจิตใจจ้า
Name : นกตัวใหญ่ที่ไร้ปีก(เซเลอร์'บลัด สลัดบัดซบ) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นกตัวใหญ่ที่ไร้ปีก(เซเลอร์'บลัด สลัดบัดซบ) [ IP : 58.8.223.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2557 / 20:02
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2636
ตัวตนอะไรอะ???
Name : Itsuru [ IP : 1.20.217.216 ]

วันที่: 24 มีนาคม 2557 / 19:28
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android