คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 2 : บทที่ 2 การสอบและผลของคะแนน 1 รีไรท์


     อัพเดท 8 พ.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,700 Overall : 679,430
15,917 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7630 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 2 : บทที่ 2 การสอบและผลของคะแนน 1 รีไรท์ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 20058 , โพส : 51 , Rating : 12% / 264 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
บทที่  2  การสอบและผลคะแนน  1

 

 

 

เวลาผ่านไป  2  ชั่วโมง  10  นาที

 

เฮ่อวอดก้าถอนหายใจเบา ๆ เมื่อทำข้อสอบทั้งสองพันสองร้อยห้าสิบข้อเสร็จ    เด็กกว่าหนึ่งร้อยคนในห้องต่างกุมขมับ   บ้างทำหน้าเคร่งเครียดเหมือนญาติเสีย    บ้างทำหน้าแทบจะร้องไห้เมื่อได้เห็นโจทย์คำถามแต่ละข้อ   เมื่อหันไปมองอีกสี่คน   เธอก็พบว่า  รัมกำลังเล่นกับนกตัวน้อยข้างหน้าต่าง วิสกี้ฟุบหลับแบบไม่สนใจใคร     เติร์กกำลังเล่นกับโปรแกรมในโน๊ตบุ๊คอย่างเงียบ ๆ ส่วนจินกำลังกดเกมส์เพลย์ที่พกติดตัวอย่างเมามันส์   

 

 วอดก้ากระตุกยิ้มที่ริมฝีปาก   ดูท่าเธอคงจะได้เพื่อนใหม่ที่ไม่ธรรมดาซะแล้ว   ( ถึงแม้จะยังไม่รู้ชื่อใครก็ตามที )  หญิงสาวคิดก่อนจะเสกขนมหวานออกมาจากอากาศธาตุ   มันคือ ถาดพายแอปเปิลหอมหวานที่ยังร้อนฉุย  เพราะวอดก้าทำการเสกไฟอ่อน ๆ ให้พายร้อนเล็กน้อยเพื่อการกินนี้โดยเฉพาะ 

 

โดยไม่ได้นัดหมาย  มือสี่ข้างถูกยื่นมาขอขนมหวานทันที   เจ้าของขนมก็ไม่ได้พูดอะไร  หยิบพายทีละชิ้นส่งให้ทั้งหมด   แล้วยกขาทั้งสองข้างเหยียดยาวบนโต๊ะสอบแล้วคว้าพายชิ้นแรกเข้าปาก   โดยไม่สนสายตาหิวโหยและแสดงความอยากกินของทั้งรุ่นพี่   อาจารย์และผู้สมัครสอบ

 

เหล่าอาจารย์และรุ่นพี่มองมาอย่างอิจฉา   ไอ้เราจะห้ามก็ไม่ได้เพราะไม่มีกฎข้อไหนบอกว่าห้ามเอาขนมเข้ามากิน     ตอนนี้ทั้งหมดจึงได้แต่มองเจ้าของและขนมหวานตาละห้อย

 

ราวกับจะรู้ตัว   วอดก้าเลิกคิ้วสูงแล้วกระตุกยิ้มที่มุมปากออกมา    มือทั้งสองข้างยื่นออกมาจากอากาศว่างเปล่าตรงหน้า  แล้วดึงออกมาเข้าหาตัวจนปรากฏถาดพายแอปเปิลและบลูเบอร์รี่ทั้งสองมือที่ตอนนี้มีควันขาวลอยขึ้นมาจาง ๆ

  

ไม่ต้องหยิ่งในศักดิ์ศรี   ไม่ถือศิษย์กับอาจารย์   ทั้งรุ่นพี่และคุณครูมาดเข้มต่างกรูกันเข้าไปหยิบพายตรงหน้า    เมื่อสัมผัสกับคำแรกก็บอกได้เลยว่าแสนจะอร่อย    ผู้กินเอ่ยขอบคุณไม่ขาดปาก   แล้วรุ่นพี่ก็ต่างเสกเก้าอี้ออกมา   และเริ่มนั่งคุยกับทั้งห้าคนอย่างสนุกสนาน    บนโต๊ะถูกนำมาต่อกันและมีขนมหวานมากมายปรากฏอยู่

 

“ ง่ำ ๆๆๆ  อาจารย์ไม่ว่าเหรอค่ะที่พวกรุ่นพี่ชวนพวกเราคุยแล้วก็ อืมรุ่นพี่หยิบพายชิ้นนั้นให้หน่อยสิคะขอบคุณค่ะง่ำ ๆ ๆ  แล้วก็มานั่งกินขนมแบบนี้ ” รัมผู้แสนใสซื่อถามอย่างสุภาพ   ปากยังเคี้ยวขนมหวานของวอดก้าอย่างเอร็ดอร่อย

 

“ โหงืม  ง่ำ ๆๆๆ ไม่ว่าหรอก   พวกเราคุยกับน้อง ๆ ได้อยู่แล้ว  เพียงแต่  โอ้เค้กช็อกโคแลตอร่อยมาก  ง่ำ ๆ เพียงแค่เราไม่บอกคำตอบน้องก็พอ ”  รุ่นพี่สาวท่าทางห่าม ๆ ตอบ  ปากเอ่ยชมเค้กที่วอดก้าเอาออกมาจากอากาศไม่ขาดปาก

 

“ งั้นก็ดีนะสิพวกหนูเหงาจะตาย  เอ่อว่าแต่พวกพี่เล่าเรื่องการสอบรอบสองได้บ้างไหมค่ะ  อ่ะทาร์ตแรบบิทค่ะ”  จินพูดด้วยสีหน้ายิ้ม ๆ   ปากเริ่มการหลอกถามข้อมูลจากรุ่นพี่ผู้หน้าสงสาร     รุ่นพี่คนอื่น ๆ ก็ไม่แพ้กัน  เริ่มโดนเติร์กหรือเตกีล่าในมาดผู้สมัครสอบที่แสนเคร่งขรึม   รัมในมาดเด็กน้อยผู้ใสซื่อน่าเอ็นดู  วิสกี้ในมาดเด็กหนุ่มอารมณ์ดีที่กำลังชวนรุ่นพี่คุย 

 

  รวมทั้งวอดก้าที่หยิบขนมหวานออกมาวางเรียงรายมากกว่าเดิม  ปากยังคงเริ่มกล่าวให้รุ่นพี่คล้อยตามเรื่อย ๆ จนเสียงออดหมดเวลาดังขึ้นนั่นแหละ    ข้อสอบบนโต๊ะทั้งหมดก็หายแวบไป  เสียงประกาศดังขึ้นจนนักเรียนได้ยินจนทั่ว

 

“ ขอให้ผู้สมัครสอบทุกท่านแวะพักทานอาหารเที่ยงให้เรียบร้อย  โดยทางโรงเรียนจะประกาศผลในเวลาบ่ายโมงตรง  ณ  ห้องโถงของโรงเรียน ”

 

เมื่อเหล่าสาวหล่อชื่อเหล้าได้ยิน  จึงจัดการเก็บขนมและของบนโต๊ะ   ทยอยเดินออกไปที่โรงอาหารของโรงเรียน   ทั้งหมดแยกย้ายกันไปสั่งอาหารแล้วมานั่งรวมกันที่โต๊ะโดยมีวอดก้าเริ่มบทสนทนาพร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่แสดงความน่าสนุกสนานและอารมณ์ดีไว้

 

“ได้เรื่องอะไรจากพวกรุ่นพี่บ้าง ” วอดก้าถามเสียงรื่นเริง   โดยที่สายตาของทั้งห้าสบกันอย่างมีความหมาย

 

“ การแข่งขันรอบที่สองจะเป็นแบบปฏิบัติเพื่อเอาตัวรอด    โดยที่เราจะถูกส่งไปที่ป่ามายาแล้วให้เราทำการฆ่าสัตว์อสูรเวทของรุ่นพี่เพื่อเก็บแต้ม ”  จินพูดโดยมีวิสกี้สนับสนุน

 

“ ใช่เราจะต้องฆ่าสัตว์เวทให้ได้มากที่สุดภายในเวลาสองชั่วโมง   ยิ่งเป็นสัตว์เวทที่แข็งแกร่งมากเท่าไหนก็จะได้แต้มมากยิ่งขึ้น ”

 

“ การแข่งขันจะเป็นแบบกลุ่ม  กลุ่มละห้าคนโดยนับรวมพวกเราก็ห้าคนพอดี   ดังนั้นเราเพียงต้องดูและประเมินพลังของสัตว์เวทที่รุ่นพี่ต่าง ๆ เสก  และหาวิธีเอาชนะมันแค่นั่น ”  เตกีล่าพูดอย่างไม่ใส่ใจ   มือเปิดหนังสืออ่านไปเรื่อย ๆ

 

“ แล้วเราต้องเก็บแต้มประมาณเท่าไหร่ ”  วอดก้าถามลอย ๆ  รัมจึงเป็นคนตอบแทนด้วยสีหน้าหนักใจเล็กน้อย  ( เล็กน้อยจริง ๆ )

 

“ ประมาณห้าหมื่นแต้ม  แต่รุ่นพี่บอกว่าอสูรเวทจะให้แต้มต่ำสุดอยู่ที่สองร้อยเท่านั้น  สูงสุดคือหนึ่งหมื่น  ขึ้นอยู่กับความแรงของการโจมตีด้วย ”  ทั้งหมดพยักหน้าเป็นเชิงรับรู้   รับประทานอาหารด้วยความว่องไวแล้วเดินมุ่งหน้าไปที่ห้องโถงทันที

 

“ ผ่านไหม ? ” จินถามเติร์กที่ตอนนี้เปิดโน้ตบุ๊คซ์ส่วนตัวค้นหา  และผลออกมาเป็นไปตามที่คาด    ทั้งหมดสอบผ่านอย่างง่ายดายและมีเสียงของอาจารย์สาวที่หน้าเวทีอีกครั้ง

 

“ ตอนนี้คงจะรู้ผลกันแล้ว   ทางโรงเรียนจะส่งเด็กที่ไม่ผ่านเข้ารอบไปอยู่หน้าโรงเรียนและกำลังจะขอเริ่มการสอบครั้งที่สองด้วย ”  ครูสาวว่าพลางร่ายเวททันที   แสงสว่างเจิดจ้าเกิดขึ้นแถบเท้าของทั้งหมดและเมื่อวอดก้าลืมตาขึ้น   เด็กก็หายออกไปเกือบ ๆ ครึ่งหนึ่งของเด็กทั้งหมด    แต่ยังไงก็เหลือตั้งห้าพันกว่าอยู่ดี

 

สาวหล่อน้ำเมาคิดอย่างเซ็ง ๆ ก่อนจะหันมาสนใจสิ่งที่อาจารย์สาวพูดอีกครั้ง

 

“ การสอบครั้งที่สองจะเป็นการสอบแบบกลุ่ม  กลุ่มละห้าคน   กลุ่มใครครบแล้วก็เดินไปรับบัตรหมายเลขได้เลย ”

 

“ การสอบแบบครั้งที่สองคือการฆ่าสัตว์เวทของเหล่ารุ่นพี่  โดยกลุ่มหนึ่งจะต้องเก็บแต้มให้ครบห้าหมื่นภายในเวลาสองชั่วโมง   เห็นกระดาษสีส้มไหม ?  มันคืออาคมรุ่นพี่ที่พอพวกเธอขอประกาศสละสิทธิ์   ใบนั้นจะวาร์ปพวกเธอออกมา  และอีกอย่างหนึ่งคือเมื่อพวกเธอเก็บแต้มครบแล้วกระดาษนั้นจะส่งพวกเธอกลับมาทันที   เข้าใจนะ ”

 

 อาจารย์ถามอีกครั้ง  โดยมีเสียงฮือฮาของอื่น ๆ ดังอยู่ด้วยยกเว้นห้าสาวหล่อที่กอดอกอยู่เฉย ๆ จนอาจารย์สาวเห็นว่าทั้งหมดเข้าใจและสงบลงแล้วนั่นแหละ   รุ่นพี่ทั้งหมดก็พากันช่วยร่ายเวทส่งน้องเข้าสู่สนามทดสอบที่สองป่ามายา

 

แวบ 

 

แสงสว่างเจิดจ้าเกิดขึ้น   เมื่อวอดก้ามองสำรวจอีกทีก็พบว่าตอนนี้พวกเขาอยู่ที่กลางป่ามายาที่มีต้นไม้สูงใหญ่มากมายและหมอกที่ลอยต่ำแต่จะไม่มากแต่ก็ทำให้ทัศนวิสัยแต่พอสมควรบวกกับความเงียบของป่าก็อาจทำให้หลาย ๆ คนจิตตกโดยง่าย   ทั้งหมดสบตากันก่อนจะทรุดนั่งลงบนพื้นหญ้าเขียวชอุ่ม  วอดก้าพูดด้วยสีหน้ายิ้ม ๆ และผ่อนคลายราวกับกำลังนั่งอยู่ในบ้านตัวเอง   คนอื่น ๆ ก็ไม่ต่างกัน

 

“ ตั้งแต่ที่เราเจอกัน  จนถึงตอนนี้ฉันยังไม่รู้ชื่อพวกเธอเลย ”

 

“ นั่นสิ  ทั้ง ๆ ที่อยู่กันเกือบครึ่งวันยังไม่รู้เลยว่าใครชื่ออะไรบ้าง ” ตบท้ายด้วยเสียงหัวเราะอย่างขบขันเบา ๆ ทั้งหมดยิ้มกว้างก่อนจะเริ่มแนะนำตัวทีละคน

 

“ ฉันชื่อ วอดก้าวอดก้า   เอลนาโวลล์โรลล์  เป็นคนพเนจรธรรมดา ( มั้ง )  ”

 

“ ฉันชื่อ วิสกี้   อีฟราโทโร่  เป็นคนพเนจรธรรมดา หรือนักพนันนี่แหละ  ”

 

“ ฉันชื่อจิน  โครซานอส  เป็นพ่อค้า  ” รอยยิ้มกว้างเริงร่าปรากฏที่ริมฝีปากเจ้าของดวงตาสีแดงสด

 

“ ฉันชื่อรัม  ออร์เรย์ลอง   เป็นหมอที่ไม่มีใบประกอบวิชาชีพ ”  เจ้าตัวไหวไหล่อย่างไม่ใสใจ  ท่าทีใสซื่อหายไปเหมือนแต่แววตาคมกล้าของผู้เจนโลก

 

“ ส่วนฉันชื่อเตกีล่าเตกีล่า  เอสเพอร์บิเช่   เรียกเติร์กก็ได้    เป็นพ่อค้าเหมือนกัน  ”  ตบท้ายด้วยเติร์ก   เกิดความเงียบชั่วขณะ   ก่อนที่ทั้งห้าเสียงจะประสานเสียงหัวเราะกันดังลั่นอย่างไม่ได้นัดหมาย

 

“ ฮะ ๆๆๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะมีผู้หญิงที่ชื่อเป็นเหล้าเหมือนกับฉันอยู่ด้วย ฮะๆ แถมยังมีตั้งสี่คนอีก ”

 

“ นั่นสิแถมทุกคนยังหล่อขนาดผู้ชายยังแพ้ด้วย ฮะ ๆ ”

 

“ ฉันดีใจจริง ๆ ที่ได้มาสมัครสอบเข้าที่นี่  และได้เจอกับทุกคน ”

 

“ ฉันด้วยยังไงชีวิตที่โรงเรียนนี่คงไม่น่าเบื่อแน่ ๆ ถ้ามีพวกเธออยู่  ดังนั้นพวกเราต้องสอบเข้าที่นี่ให้ได้ ”

 

 วอดก้าพูดด้วยรอยยิ้ม   ลุกขึ้นแล้วช่วยดึงคนอื่น ๆ ให้ลุกตาม   ใบหน้าของทั้งหมดยังคงประดับด้วยรอยยิ้มสุขใจกับมิตรภาพใหม่

 

ทั้งห้าสบตากันอย่างมีความหมาย  ฉีกรอยยิ้มกว้างกว่าเดิมและพูดอย่างพร้อมเพรียง

 

“ ยินดีที่ได้รู้จักนะทุกคน
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 2 : บทที่ 2 การสอบและผลของคะแนน 1 รีไรท์ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 20058 , โพส : 51 , Rating : 12% / 264 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 51 : ความคิดเห็นที่ 15175
กลับมาอ่านใหม่ค่าาา ทวนเนื้อเรื่องระหว่างไรท์อัพตอนต่อไป
Name : lost-death < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lost-death [ IP : 58.10.90.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2561 / 16:46
# 50 : ความคิดเห็นที่ 14498
ชอบบบบ
PS.  ชีวิตรันท๊ดดด
Name : [F.S]Fang_041 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ [F.S]Fang_041 [ IP : 1.46.128.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 สิงหาคม 2560 / 07:42
# 51 : ความคิดเห็นที่ 13357
พวกหนูลืมกันจริงๆสินะว่าตัวเองเป็นผู้หญิงน่ะ แนะนำตัวกันเองยังเรียกตัวเองว่าพ่อค้าอีก แม่ค้าต่างหาก โถ่ถัง
Name : happy-sin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ happy-sin [ IP : 110.168.6.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มกราคม 2560 / 09:49
# 48 : ความคิดเห็นที่ 11648
มันแน่ค่ะ >< 5555
Name : jariyanan123 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jariyanan123 [ IP : 27.55.202.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2559 / 21:21
# 47 : ความคิดเห็นที่ 11506
อยากเข้ารร.นี้ -..-
PS.   —★Potter ϟ
Name : —★Seruszar ϟ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —★Seruszar ϟ [ IP : 110.168.232.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2559 / 22:14
# 46 : ความคิดเห็นที่ 10558
*v* สนุก...
Name : aom-17 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aom-17 [ IP : 27.55.10.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2559 / 17:06
# 45 : ความคิดเห็นที่ 10298
ยังกินข้าวไหวอีกหรอ สุดยอดดด
Name : Mymild♥ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mymild♥ [ IP : 49.230.222.171 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2559 / 00:29
# 44 : ความคิดเห็นที่ 9345
สนุกมากค่ะ
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.69.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2559 / 10:46
# 43 : ความคิดเห็นที่ 9128
ประโยคสุดท้ายบอกให้รู้ว่าทุกคนมีควาสุขมาก ^?^
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 49.230.16.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:56
# 42 : ความคิดเห็นที่ 8705
lol ..
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 49.230.235.235 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2558 / 18:07
# 41 : ความคิดเห็นที่ 8676
รู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่อ่านเรื่องนี้
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 49.229.17.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ธันวาคม 2558 / 23:44
# 40 : ความคิดเห็นที่ 8629
รอติดตามจะสนุกไหมน้าาา
Name : JENNYHA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JENNYHA [ IP : 58.8.149.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2558 / 15:48
# 39 : ความคิดเห็นที่ 7315
ทำเสร็จไวดีแท้
PS.  จงยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น และเตรียมพร้อมที่จะสู้กับมันด้วยใจที่มั่นคงละเข้มแข็ง
Name : นายตัวร้าย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นายตัวร้าย [ IP : 1.46.73.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มิถุนายน 2558 / 09:19
# 38 : ความคิดเห็นที่ 7177
ข้อสอบนับพันกว่าข้อ เขา(?) ทำกันอย่างชิวๆ O []o วอดก้า&เฟรนด์นางเทพไปแล้ววว
สนุกมากๆๆ
PS.  ผิดคือครู ยิ่งผิดยิ่งเก่ง ดังนั้นจงอย่ากลัวที่จะผิด ล้มบ้าง แพ้บ้าง ก็ยังภูมิใจที่ได้ทำ
Name : วิหคแห่งสายลม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ วิหคแห่งสายลม [ IP : 119.63.78.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2558 / 17:55
# 37 : ความคิดเห็นที่ 7077
หสนุก
Name : Ponpun Sayngam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ponpun Sayngam [ IP : 223.204.249.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2558 / 20:21
# 36 : ความคิดเห็นที่ 6551
ชื่อเหล้าหมดเลยน่าร้ากกก ^ ^
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 101.108.5.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2558 / 22:27
# 35 : ความคิดเห็นที่ 6428
โอ้ มิตรภาพช่างน่าประทับใจ ' สาวหล่อน้ำเมา ' <= คิดได้ไงค่ะ อ่านทีแรกเงิบเลยค่ะ
Name : fairy_devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fairy_devil [ IP : 125.27.77.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2558 / 16:13
# 34 : ความคิดเห็นที่ 5698
หึหึหึหึ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีสาวหล่ออยู่ในเรื่องถึง ห้าคน
PS.  ความรัก คือ อันตราย แต่ฉันก็ต้องการ เพราะ อยากรักแค่เพียงเธอ
Name : ดินแดนแห่งความสิ้นหวัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ดินแดนแห่งความสิ้นหวัง [ IP : 125.24.143.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2558 / 21:17
# 33 : ความคิดเห็นที่ 5328
เหอะจิ๊บๆ แค่พันข้อ ขอแค่ 10 นาทีก็พอแล้ว เวิกทูเดา เรามันเยอะ
หนุกหนานๆ
PS.  อยู่ไปก็ไร้ความหมาย หากไร้ชีวิตชีวา
Name : ้heisai09 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ้heisai09 [ IP : 124.121.229.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2557 / 20:57
# 32 : ความคิดเห็นที่ 4722
สนุกมากค่ะ
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 125.26.199.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2557 / 12:53
# 31 : ความคิดเห็นที่ 4634
สนุกมากๆคับ ตามหานิยายแบบนี้มานานมากกก
Name : รัตติกาลอันตราย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รัตติกาลอันตราย [ IP : 1.46.195.207 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2557 / 00:55
# 30 : ความคิดเห็นที่ 4469
นางเอกกับเพื่อนๆเมพจัง ทำข้อสอบตั้ง 2,250 ข้อได้ภายในเวลา 130 นาที *-*
Name : Dark'angle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dark'angle [ IP : 58.10.20.166 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 สิงหาคม 2557 / 19:59
# 29 : ความคิดเห็นที่ 4013
โหดแท้!! ไว้อาลัยให้เหล่าสัตว์เล็กๆ(?) 55555
Name : MSmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MSmile [ IP : 27.130.229.192 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2557 / 13:11
# 28 : ความคิดเห็นที่ 3903
สู้นะค่ะ จะค่อยติดตามค่ะ
Name : Wolf Black < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wolf Black [ IP : 27.145.43.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มิถุนายน 2557 / 18:19
# 27 : ความคิดเห็นที่ 3867
แต่ละคนเทพโฮก พ่อคนพเนจรทั้งหลาย อ่านแล้วไหลลื่นจังค่ะ ติดตามจ้า สู้ๆ
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 58.9.162.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2557 / 02:12
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android