คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 20 : บทที่ 20 แขกยามค่ำคืน 1


     อัพเดท 28 มี.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,700 Overall : 679,430
15,917 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7630 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 20 : บทที่ 20 แขกยามค่ำคืน 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11686 , โพส : 36 , Rating : 12% / 146 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด



 

บทที่  20  แขกยามค่ำคืน 1

 

“ อึก ” วอดก้าสะดุ้งก่อนจะสะบัดหัวไล่ความมึนงง   แล้วชันกายลุกขึ้นนั่งช้า ๆ กวาดตามองไปรอบ ๆ ก็เห็นอีกสี่หน่อนอนสลบเหมือนบ้าง  นั่งพิงต้นไม้บ้างจนอดที่จะยิ้มบ้างไม่ได้

 

“ ไม่ต้องมายิ้มเลยนะไอ้วอดก้า ~ ” เสียงยานคางของสองแสบจินและวิสกี้ดังขึ้นอย่างโหยหวนเมื่อเห็นรอยยิ้มของวอดก้า  สาวหล่อหัวหน้ากลุ่มเลิกคิ้วแล้วถามเสียงขบขัน

 

“ ทำไมจะยิ้มไม่ได้ล่ะ  แต่หน้าตาพวกเธอนี่มันตลกชะมัด ” วอดก้าว่าแล้วกระตุกยิ้มที่มุมปาก ตอนนี้ทั้งหมดนอนแผ่หลาอยู่ที่ทะเลสาบแสงจันทร์ในป่ามายาที่เคยใช้ทดสอบตอนสอบเข้าภาคปฏิบัติ  เวลานี้เป็นเวลาประมาณตีสามกว่า ๆ เหตุผลที่ทำไมพวกเขาทั้งหมดถึงไม่ได้อยู่ที่ห้องน่ะเหรอ

 

“ อึกโอย ~ ” ทั้งห้าครางออกมาเป็นเสียงเดียวเมื่อความปวดหัวเข้าจู่โจมเข้ามาอีกระลอก วอดก้ากัดฟันแน่นเพื่อสะกดกลั้นเสียงกรีดร้องจนเวลาผ่านไปสักพักความเจ็บปวดจึงทุเลาลง

 

“ ฟู่ นึกว่าจะตายซะแล้วนะครับ ” รัมพูดขึ้นพลางถอนหายใจอย่างโล่งอกแม้จะรู้ว่าต้องเจอไปอีกนาน  จินสนับสนุน

 

“ นั่นสิ…..ผลกระทบมันนี่หนักเอาเรื่องเลยนะ ถ้าเป็นคนปกติคงสลบไปตั้งแต่น็อกแรกแล้ว ” คนฟังทำหน้าเหยก่อนวิสกี้จะตบหัวของจินดังผลัวะแล้วด่าหน้าเซ็ง

 

“ พูดอย่างกับพวกเราไม่ใช่คนปกติ  จะพูดจะจาอะไรก็ใช้สมองหน่อยสิ  ไม่ใช่ปล่อยให้มันโล่งแล้วก็เป็นรูโบ๋น่ะ ”

 

“ นี่แกด่าฉันสมองกลวงเรอะ !

 

“ ก็เออสะ….โอ๊ย !” วิสกี้หน้านิ่ว  หอบหายใจแรงส่วนอีกมือก็ยกขึ้นนวดขมับไม่ต่างจากคนอื่น ๆ 

 

“ เค้าว่านะ…..แทนที่จะเอาเวลามาทะเลาะกัน  เรานั่งเงียบ ๆ กันไม่ดีกว่าเหรอ…..

 

เตกีล่าที่เอนหัวพิงต้นไม้พูดเสียงราบเรียบแต่มัน…….ผิดกับสรรพนามที่ใช่สุด ๆ จนคนที่เหลือยิ้มแห้ง ๆ ไอ้นิสัยขี้อายกับคำพูดหน่อมแน้มนั้นมันโครตจะผิดกับตอนแสดงละครและเวลาปั้นหน้าเย็นชากับตอนหยิ่งยโสแบบสุด ๆ

 

“ เฮ่อวันนี้คงต้องเหนื่อยอีกนาน ”วอดก้าถอนหายใจพลางพึมพำเบา ๆ และเหม่อมองพระจันทร์   การที่จะคลายความเจ็บปวดของผลกระทบที่เกิดจากการฝังตัวอักษรคือการนั่งอาบแสงจันทร์เป็นเวลาหนึ่งวันเต็มๆซึ่งแน่นอนว่าทั้งห้าคงไม่ได้เรียนในวันพรุ่งนี้แน่  ส่วนทางด้านผอ.สาวก็ได้ไปคุยกันเรียบร้อย  แลกกับการเสียเนื้อหนังนิดหน่อยก็โอ 

 

“ นั่นสิ….เฮ่อ ” ทั้งหมดถอนหายใจแล้วพากันสามัคคีพึมพำอีกรอบ

 

“ ต้องเหนื่อยไปอีกนาน อึก !

 

 

เช้าวันต่อมา

 

“ นี่ ๆ มีใครได้เห็นท่านหัวหน้าชั้นปีบ้างหรือยังน่ะ ”

 

“ ไม่เห็นเลยนะตั้งแต่เมื่อวาน  เห็นถูกรุ่นพี่สภาเรียกตัวไปนิ  อาจจะต้องไปทำงานก็ได้ ”

 

“ งั้นเหรอแต่เป็นห่วงจังเลยนะ  ไม่รู้จะถูกพวกรุ่นพี่แกล้งหรือเปล่า  หัวหน้าของเรายิ่งหล่ออยู่ด้วย ”

 

“ จริงด้วย  ท่านวอดก้ากับท่านวิสกี้แสนจะหล่อบาดใจ   ท่านรัมกับท่านเตกีล่าก็ช่างงดงามและเย็นชา  ท่านจินก็แสนจะร่าเริงแจ่มใส……” หญิงสาวคร่ำครวญ

 

“ ดีจริง ๆ ที่ได้มาอยู่หอนี้ อ๊าย ~~

 

“ เฮ่อ ~ ไปที่ไหนก็ได้ยินแต่เสียงคุยเรื่องของหัวหน้านะคะ ” วาลช่าพูดพลางถอนหายใจยิ้ม ๆ กับความมีเสน่ห์ของกลุ่มคนทั้งห้าที่เป็นหัวหน้าของพวกเธอ  พวกเขานั้นแสนจะหล่อบาดใจเกินกว่าชายทั่วไปซะด้วยซ้ำจนบางทีพวกเธอยังแอบหวั่นไหว  

 

โรมีเซียวางแก้วชาฝรั่งที่ยกขึ้นจิบลงแล้วถอนหายใจบ้าง

 

“ นั่นสิ.….ใครใช้ให้พวกนั้นมันหล่อเกินห้ามใจกัน ”

 

“อั่นแน่…..โรเซียแอบหลงหนึ่งในหัวหน้าหรือเปล่าเนี่ยถึงทำท่าทางเป็นกังวลตั้งแต่หัวหน้าไม่อยู่น่ะ ” วีร์แอนร์เอ่ยปากขึ้นอย่างขำ ๆ ซึ่งโรมีเซียเพียงยิ้มน้อย ๆ แล้วเอ่ยชัดถ้อยชัดคำ

 

“ ก็เป็นห่วงน่ะสิ   อย่าบอกนะว่าเธอไม่ห่วงพวกนั้นกันน่ะ ” เจ้าหญิงของเมืองย้อนถามเรียกอาการใบ้กินให้ทั้งหมดเพราะจริง ๆ แล้วพวกเธอก็เป็นห่วงทั้งห้านั่นจริง ๆ ลีนส์นัวส์ที่นั่งอยู่เซ็ง ๆ เพราะไม่มีใครมาปะทะฝีปากกวาดตามองไปรอบ ๆ ก่อนจะเจอรุ่นพี่รูปหล่อหัวหน้าหอของเธอที่กำลังเดินเอื่อย ๆ อย่างสบายอารมณ์

 

พวกเธอจึงไม่ลังเลแม้แต่น้อยที่จะเดินเข้าไปถาม

 

“ พี่โรค่ะ ” ทั้งห้าปรานเสียงเรียก  เรียกอาการชะงักเท้าจากคนถูกเรียก   โรเลิกคิ้วหันมามองกลุ่มของโรมีเซียช้า ๆ แล้วถามขึ้นเสียงใส

 

“ มีอะไรหรือเปล่าจ๊ะ ”

 

“ คือ……” โรมีเซียเอ่ยพลางยิ้มแห้ง ๆ “ คือพอจะเห็นหัวหน้าของพวกเราบ้างไหมคะ  วันนี้รู้สึกว่าพวกเขาอาจจะไม่ได้มาเรียนน่ะคะ ”

 

“ เอ…..” โรหันไปแอบยิ้มเจ้าเล่ห์ แล้วแกล้งทำท่าครุ่นคิด “ อาจจะหนีไปที่ไหนแล้วก็ได้มั้ง ”

 

“ หา ” ทั้งห้าอุทาน  ถามเสียงละล่ำละลัก “ มะหมายความว่าไงคะ ”

 

“ ก็ตามนั้นแหละจ้ะหนู ๆ เมื่อวานพวกรุ่นพี่แกล้งเขาหนักมากไปหน่อยเท่านั้น  อาจจะหลบไปพักใจที่ไหนสักแห่งก็ได้  ” ประโยคนั้นทำให้ทุกคนเผลอถอนหายใจอย่างโล่งอกสุด ๆ ก่อนจะกลับมาเครียดอีกครั้งเมื่อได้ยินโรพูด

 

“ แต่ถ้าพรุ่งนี้ยังไม่กลับมาก็ไม่แน่ว่าอาจจะหนีไปแล้วก็ได้ อิ ๆๆ ” โรหัวเราะคิกคักแล้วลัลล้าจากไปอย่างรวดเร็วทิ้งให้คนเบื้องหลังพากันฟุ้งซ่านไปต่าง ๆ นานา

 

ไหน ๆ เมื่อวานก็ไม่ได้แกล้ง  ขอแกล้งชุดใหญ่ไปเลยก็แล้วกัน อิ ๆๆ

 

โรคิด

 

“ พวกรุ่นพี่แกล้งเขาเรื่องอะไรกัน  ถึงกับต้องหนีเลยเหรอ ” ฟัวส์ร่าพูดอย่างกังวลเล็ก ๆ ท่ามกลางความเงียบของคนภายในกลุ่มก่อนจะพากันสะดุ้งเมื่อได้ยินเสียงสัญญาณเรียนดังขึ้น 

 

“ เอาเถอะ อย่าเพิ่งตื่นตูเลยดีกว่า  ถ้าเขาจะหนีคนในสภาคงไม่ยอมหรอก ” โรมีเซียเอ่ยสรุปเสียงเรียบแล้วออกเดินนำทั้ง ๆ ที่ในใจต่างร้อนรนไม่ต่างจากคนอื่น

 

หวังว่าพวกเขาคงไม่หนีไปจริง ๆ หรอกนะ

 

“ อา…..ฟูจิ ข้า…..ได้กลิ่นเลือดสูงศักดิ์อันหอมหวาน….ของสหายเก่าข้า ” เสียงแหบพร่าฟังดูน่าขนลุกเอ่ยกับข้ารับใช้ข้างตัว  ฟูจิโน้มตัวลงรอรับฟังคำสั่งของผู้เป็นนายนิ่ง

 

“ ข้า…..อยากได้ตัวมัน…..อยากได้เลือดของมัน   ข้าต้องการ ”

 

“ หากท่านปรารถนา…….ข้าจะจับตัวมันมาให้ ” ชายหนุ่มนามฟูจิกล่าวเสียงราบเรียบแม้จะยังไม่รู้ว่าจะหาได้จากที่ไหน เสียงแหบพร่าในคราแรกเอ่ยอย่างพึงพอใจขยับขนนกสีดำให้พุ่งเข้าสู่มือของชายหนุ่มอย่างรวดเร็วแล้วกล่าวเสียงยินดี

 

“ ดีมากทาสรับใช้ข้า….ขนนกนั่นจะช่วยให้เจ้าหามันได้ง่ายขึ้น  เมื่อเลือดที่ข้าต้องการได้หยดลง……มันจะบอกเจ้าเอง ”

 

“ ขอรับนายท่าน ” ฟูจิรับคำสั่งแล้วล่าถอยไปอย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้รบกวนผู้เป็นนาย เมื่อออกห่างพอสมควรแล้วเขาก็ก้มลงมองมือตัวเองที่ถือขนนกสีดำขนาดใหญ่อยู่แล้วมองมันด้วยสายตาเรียบเฉย  เขารู้ดีว่าควรจะต้องเริ่มหาได้จากที่ไหน ๆ ที่แห่งเดียวที่มีการป้องกันหนาแน่นที่สุดและคน ๆ เดียวที่ต้องมีความสามารถพอที่จะเข้าเรียนที่นั่นได้

 

โรงเรียนสาธิตเซนท์ปิแยร์

 

“ โอย…..มึนตึ้บเลยว่ะ ” วิสกี้พูดขึ้นอ่อย ๆ แล้วทำท่าเซ ๆ จะล้มลง  ใบหน้าบ่งบอกความมึนเต็มพิกัดเมื่อพยายามลุกขึ้นช้า ๆ  ภายในหัวของทั้งหมดราวกับมีตัวอักษรวิ่งพล่านไปทั่วหัว  แม้จะเป็นเวลาเที่ยงกว่า ๆ แล้วอาการก็ยังไม่หายไป   วอดก้ายิ้มแห้ง ๆ ให้แล้วบอกเสียงแหย ๆ

 

…..เห็นที….เราคงต้องตากลมอาบแสงจันทร์กันอีกรอบแล้วล่ะนะเพื่อน ”

 

“ โอยตาย…..วอดก้า  ครั้งหน้าถ้าจะเสนออะไรช่วยบอกผลกระทบมันหน่อยนะจะดีมาก ” จินพูดขึ้นเสียงแห้งแล้วลงไปนอนอีกรอบ  รัมทำหน้าตาจะร้องไห้พลางเอ่ยสนับสนุน

 

“ นั่นสิฮะวอดก้า  วันหลังช่วยบอกผลกระทบมันด้วยนะครับ ”

 

“ จ้า ๆๆ ครั้งหน้าจะบอกให้  เฮ้ย ! วิสกี้  เติร์กสลบไปแล้ว !   ความวุ่นวายยังมีอยู่ซักพักก่อนจะเงียบสงบลง แม้จะเจ็บปวดแต่ความวุ่นวายทั้งมวลก็ไม่สามารถลบรอยยิ้มให้หายไปจากใบหน้าของพวกเขาได้

 

“ เฮ่อสงบดีจริง ๆ ” วอดก้าถอนหายใจแล้วเอนหัวพิงต้นไม้  สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าไปอย่างเต็มที่

 

วันต่อมา  เวลา  17 ; 44  P.M.        

 

“ กลับมาแล้ว ” ทั้งห้าประสานเสียงอย่างเซ็ง ๆ แต่ก็ต้องงงเมื่อเห็นนักเรียนเกือบทั้งชั้นปีกว่าสี่สิบคนอยู่ภายในห้องเรียนและไม่ทันตั้งตัว   แต่ละคนพากันโผเข้ามารุมกอดพวกวอดก้าพลางส่งเสียงร้องอย่างดีใจ

 

“ แง ๆๆ หายไปมากันหัวหน้า  เรานึกว่าหัวหน้าจะทิ้งพวกเราซะแล้ว ”

 

“ ใช่ ๆ หัวหน้าหายไปตั้งสองวันเต็ม ๆ พวกเรากลัวว่าหัวหน้าจะหนีไปแล้วซะอีก ” พูดไปสะอึกสะอื้นไปจนทั้งหมดลนลาน วิสกี้ดันไหล่นักเรียนคนหนึ่งออกแล้วถามเสียงงง ๆ

 

  “ ไปรู้มาจากไหนเนี่ยว่าพวกเราจะหนีไป ” วอดก้าเกาหัวแกรก ๆ ตามและคำตอบที่ได้รับคือ……

 

“ก็พวกรุ่นพี่บอกว่าแกล้งพวกนายมากไปจนพวกนายหลัวแล้วก็ตั้งใจจะหนี  บอกว่าถ้าวันนี้ไม่กลับมาก็แสดงว่าพวกหัวหน้าหนีไปแล้ว ”

 

“ หน็อยไอ้รุ่นพี่ตัวแสบ ” ทั้งห้ากัดฟันกรอดแต่ยังไม่ทันจะหายตัวไปจัดการ สาว ๆ ก็พากันกระโดดกอดอีกรอบพร้อมร้องไห้ออกมาจนทั้งหมดวุ่นไปพักใหญ่ทีเดียว

 

“ ฟู่….กว่าจะปลอบกันได้หมด ”วอดก้าพึมพำอย่างเหนื่อยอ่อนเพราะนอกจากจะต้องปลอบสาว ๆ ที่น้ำตาร่วง ( เพราะขาดสรรพยากรคนหล่อ ) ยังถูกแตะอั๋งจนรองทั้งห้าต้องมานั่งจับแยก  โรมีเซียที่ยกถาดอาหารขึ้นมาให้วอดก้ายักไหล่แล้วบอกเสียงราบเรียบ

 

“ มันช่วยไม่ได้นี่นา ก็ฟีโรโมนของพวกเธอมันออกจะแผ่พุ่งออกมาซะขนาดนั้น ”  วอดก้ายิ้มแหยเมื่อได้ฟังรู้สึกว่าตัวโรมีเซียจะเน้นย้ำคำว่าฟีโรโมนซะเหลือเกิน   ก่อนสาวรูปหล่อจะฉุกใจขึ้นมาได้  เอ่ยท้วงน้อย ๆ

 

“ เดี๋ยวก่อนสิคุณรอง  ฟีโรโมนมันใช้กับสัตว์ไม่ใช่เหรอ  อย่าเอามาใช้กับคนสิ ”

 

“ อ้าว……” โรมีเซียเลิกคิ้วอย่างแปลกใจ “ คุณยังเป็นมนุษย์อยู่เหรอ ”

 

“ แหม……เข้าใจล่ะ ” อยู่ดี ๆ วอดก้าก็พยักหน้าหงึกหงัก  แล้วฉีกยิ้มพึงพอใจ  จนโรมีเซียออกอาการงง ก่อนจะนิ่งค้างเมื่อได้ฟังคำเยินยอไม่อายใครของวอดก้า

 

“ ยังไงเทพบุตรมันก็ไม่นับเป็นมนุษย์นี่น่ะ  ขอบคุณที่ชมฉันว่าหล่อเกินมนุษย์นะคุณรองหัวหน้า ” โรมีเซียอ้าปากค้าง  ก่อนจะเปลี่ยนเป็นเหยียดยิ้มขึ้น  นิ้วเรียวยกขึ้นชี้แทบชิดหน้าของวอดก้า

 

“ เฮอะ….ถ้าคนอย่างเธอหน้าหล่ออย่างเทพบุตร  โลกนี้มันก็คงไม่มีคนขี้เหร่แล้วหรอกย่ะ  ผู้หญิงอาไร้…..หน้าตาไม่มีความเป็นกุลสตรี ”

 

“ ว่าไงนะ ” วอดก้าออกอาการยั๊วะ  ด่าเรื่องอื่นพอว่า  ด่าเรื่องหน้าตานี่มันเหลือทน   โรมีเซียยกมือขึ้นปิดปากก่อนจะแสร้งอุทานเสียงแหละ

 

“ ว้ายตายแล้ว  นอกจากจะหน้าตาไม่ดีแล้วยังหูหนวกอีก  น่าสงสารเธอจริง ”

 

“ หน็อย……ยัยเจ้าหญิงปากมาก  ต่อให้ชาตินี้ทั้งชาติ  เล่นมีปากแบบนี้อย่าหวังเลยว่าจะมีคนมาสู่ขอ ”

 

“ ว่าไงนะ ” โรมีเซียตะคอกกลับ  หมดมาดสุภาพสตรีในตอนแรก   วอดก้าทำท่าแคะหูแล้วแสยะยิ้มล้อเลียน  เอ่ยลอกเลียนคำพูดเมื่อไม่ดี่นาทีของคนตรงหน้า

 

“ ตายแล้วนอกจากจะปากไม่ดีแล้วยังหูหนวกอีกด้วย  น่าสงสารจริง ๆ ” วอดก้าว่าแล้วหัวเราะร่วน  เอี้ยวตัวหลบมีดสั้นที่ปาปักเข้าผนังห้องดังฉึก  แต่เข้าตัวก็หาดูอานาธร้อนใจไม่  เหลือบตามองเล็กน้อยแล้วบอกเสียงกวน ๆ

 

“ ค่าซ่อมแพงอยู่นะ ” และแล้วสงครามก็เริ่มขึ้นโดยมีอีกแปดชีวิตคอยเป็นผู้ชมที่ดี  ความวุ่นวายภายในห้องเรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา   วอดก้ายังคงกระโดดหลบอาวุธของเจ้าหญิงแห่งนาโวลล์ไปเรื่อย ๆ อย่างสนุกสนาน  บ้างเอาเพื่อนร่วมห้องเข้ามาเอี่ยวแล้วความยุ่งยากนี้เรียกรอยยิ้มที่ไม่มีใครเห็นวูบหนึ่งของโรมีเซีย

 

“ มีหัวหน้าบ้า ๆ แบบนี้ก็ดีเหมือนกันแฮะ ( อ้าย…..ไม่ได้นะ  สาว ๆ แอลกอฮอล์มีหนุ่ม ๆ ชื่อเป็นขนมหวานจับจองอยู่ก่อนแล้ว )” 

 

โรมีเซียคิด

 
 

หนึ่งสัปดาห์ต่อมา  กลางดึกตอนกลางคืน

 

“ ฮาว……รุ่นพี่นี่ช่างใจร้ายซะจริง ๆ ” ร่างสูงเรือนผมสีนำตาลอมแดงยกมือขึ้นขยี้ตาสีม่วงลึกลับอย่างง่วงงุนโดยมีเพื่อนหน้าตาหล่อเหลาหากแต่ตัวเล็กกว่าใครมาอยู่เป็นเพื่อน  รัมอมยิ้มก่อนจะบอกเสียงสดใส

 

“ ช่วยไม่ได้นี่ฮะ  วันนี้เป็นเวรเราตรวจนี่นา  ฉันเตือนคุณวอดก้าแล้วว่าให้นอนเยอะ ๆ จะได้มีแรงทำงานตอนกลางคืน ” คนฟังยิ้มแหย ๆ ให้ ก็ใช่ว่าจะไม่รู้ว่าวันนี้มีตรวจแต่สาเหตุที่เขาได้นอนน้อยต้องโทษพวกรุ่นพี่สภาโดยเฉพาะหัวโจกกลุ่มอย่างโรที่หางานสารพัดมากลั่นแกล้งเขาซะเหลือเกินจนทำให้มีเวลานอนน้อยอย่างนี้

 

“ เดินอีกไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้นแหละครับ  ยังไงก็ไม่มีตัวอะไรเข้ามาในเขตอาคมของโรงเรียนได้หรอก ” รัมพูดปลอบซึ่งมันก็จริงอ่ะนะ  โรงเรียนสาธิตเซนท์ปิแยร์ขึ้นชื่อเรื่องด้านการป้องกันทั้งภายในและภายนอกอยู่แล้ว  ไอ้ที่ให้มาตรวจตราก็แค่ให้สภานักเรียนมาคอยดักจับเด็กที่แอบหนีออกไปเที่ยวเล่นในโรงเรียน  วอดก้าที่ได้ฟังพยักหน้าเนือย ๆ และยังมีอาการหาวอยู่บ้างเป็นครั้งคราวแต่ทันใด  กลิ่นไอเวทอันน้อยนิดก็โผล่เข้ามา  คนทั่วไปอาจจะคิดแค่ว่าคงรู้สึกไปเองแต่สัมผัสของวอดก้านั้นเฉียบคมต่อกลิ่นสัมผัสเป็นพิเศษ  รัมเอ่ยเบา ๆ

 

“ กลิ่นไอนี่มัน…….

 

“ กลิ่นปีศาจ……น่ารังเกียจ ” วอดก้าตอบกลับเสียงราบเรียบแต่ก็อยู่ในความพร้อม  ยังไม่ทันที่จะได้ทำอะไร  แสงสว่างใต้เท้าก็พุ่งวาบไปพร้อมกับบรรยากาศรอบตัวที่เริ่มบิดเบี้ยว  ภาพรอบตัวเริ่มเปลี่ยนไปกลายเป็นแมกไม้ใหญ่กำลังล้อมรอบพงกเขาอยู่หาใช่ที่โรงเรียนเช่นเดิม    ทั้งสองมองหน้ากันแล้วพูดออกมาพร้อมกัน

 

“ เวทอาณาเขตกับเวทเปิดมิติ ”

 

“ เร็วจริง ๆ ” วอดก้าพึมพำอย่างไม่ประมาทเพราะความรวดเร็วในการร่ายเวทและกลิ่นไอที่ไม่หลุดออกมาจากผู้ร่ายเลยสักนิดบ่งบอกถึงฝีมือที่เข้าขั้นอันตรายได้ดี  สัมผัสวูบหนึ่งที่พุ่งมาทางซ้ายทำให้วอดก้าซัดมีดสั้นเล่มนงปักเข้าหน้าผากของมันดังฉึก  เลือดสีดำคล้ำของปีศาจไหลออกมาเป็นทางยาวพร้อมเสียงกรีดร้องที่ทำเอาวอดก้าเบ้หน้า

 

“ เสียงยิ่งกว่าควายออกลูกอีก ”

 

“ คิดเหมือนกันเลยนะวอดก้า ” รัมหันมาพูดด้วยสีหน้าแปลก ๆ และไม่ต้องรอสัญญาณ  พวกเขาทั้งสองหยิบที่อุดหูจากกระเป๋ามาใส่อย่างรวดเร็วและไม่ต้องรอช้า  วอดก้าเรียกคิมหันต์ขึ้นมาในมืออย่างรวดเร็วแล้วกระโจนเข้าไปฟาดฟันกับฝูงปีศาจตรงหน้าอย่างรวดเร็วและสูสี

 

ไม่สิต้องบอกว่าเหนือกว่ามาก

 

อิ ๆๆๆ อีกไม่กี่ตอนเหล่านางเอกจำเป็นที่จะต้องไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนในโรงเรียน   มาร่วมลุ้นกันดีกว่าว่าจะเป็นยังไงถ้าพระเอกเจอกับนางเอกในภาพลักษณ์ไม่คุ้นเคย  แต่ก่อนอื่นต้องติดตามอ่านตอนต่อไปและคอมเม้นให้ด้วย  แล้วเจอกันพรุ่งนี้นะคะเพราะไรท์เตอร์จะอัพตอนต่อไป
 



Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 20 : บทที่ 20 แขกยามค่ำคืน 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11686 , โพส : 36 , Rating : 12% / 146 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9350
สนุกมากค่ะ
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.69.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2559 / 10:53
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8906
รอแทบไม่ไหวเลยล่ะค่ะ
Name : Mint2704 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mint2704 [ IP : 1.46.106.235 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2559 / 12:49
# 34 : ความคิดเห็นที่ 6453
ลุ้นใจสั่น (?) เชียวล่ะ
Name : fairy_devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fairy_devil [ IP : 49.230.131.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2558 / 20:52
# 33 : ความคิดเห็นที่ 6450
ย้ายตอนต่อไปเลยสินะ *0*!!!
Name : dear jung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dear jung [ IP : 1.1.129.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2558 / 20:32
# 32 : ความคิดเห็นที่ 5053
จะพยายามตามอ่านให้ทันนะคะ
Name : SHfah < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SHfah [ IP : 49.230.180.179 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 / 21:29
# 31 : ความคิดเห็นที่ 4740
จะได้เจอกลับกับพระเอกแล้ว เย่
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 125.26.199.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2557 / 16:13
# 30 : ความคิดเห็นที่ 3929
สู้ๆนะค่ะ  ^.^  อยากเจอพระเอกเร็วๆค่ะ อิอิ
Name : Wolf Black < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wolf Black [ IP : 27.145.43.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2557 / 03:04
# 29 : ความคิดเห็นที่ 3892
วอดก้าอย่าเป็นอะไรนะ แล้วใครจะรักษาวอดก้าได้ละเนี่ย สู้ๆค่ะ
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 1.46.229.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มิถุนายน 2557 / 01:10
# 28 : ความคิดเห็นที่ 3296
รอมานานจนคิดว่ากำลังอ่านยูริอยู่แล้วนะคะเนี่ย
PS.  Kise Ryota <3 Akashi Seijuurou xD
Name : Diletto_H < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Diletto_H [ IP : 58.11.59.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2557 / 04:23
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2739
กว่าจะเข้าเรื่อง555
Name : POPIPU < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ POPIPU [ IP : 27.55.167.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2557 / 18:43
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2289
นางเอกเทพมากกก ขอกลับบ้าน 
PS.  ความรักของฉันเปรียบเสมือนแสงดวงดาวที่พร่างพรายอยู่บนฟากฟ้า งดงาม ยิ่งใหญ่ เปี่ยมไปด้วยความหวัง...หากแต่ไกลเกินไขว่คว้า 
Name : Sunflower < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sunflower [ IP : 171.96.54.135 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2557 / 19:30
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2210
สนุก ^^ มากกกกกกกกกกกกก
PS.  เมื่อความตายเพรียกหา...เราจะทำอะไรได้นอกจาก\"ยอมรับความตายนั้น\"
Name : hadas-00 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hadas-00 [ IP : 171.100.40.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2556 / 21:17
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2148
จะเจอกับพวกพระเอกแล้วอ๊ายยยยยยยยยย ><
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.166.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2556 / 22:04
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1572
เฮ้ออออ กว่าจะได้เจอกับพวกพระเอกนี่นานชะมัด ... นี่ใช่ไหมที่เรียกว่าอุปสรรคที่ถูกสร้างโดยไรท์ ?? ?
PS.  ฉันมาเพื่อล่า ,,, ล่าสวาท นิยาย (<< นังนี่น่ากลัว T^T )
Name : M.T.Miracle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ M.T.Miracle [ IP : 27.55.146.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2556 / 19:59
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1258
แล้วสัตว์เลี้ยงหละ
Name : เตาถ่านชอบไฟ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เตาถ่านชอบไฟ [ IP : 61.90.150.1 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2556 / 11:11
# 21 : ความคิดเห็นที่ 594
สู้ๆนะคะไรท์เตอร์
Name : oil [ IP : 27.55.13.130 ]

วันที่: 14 มิถุนายน 2556 / 19:32
# 20 : ความคิดเห็นที่ 495
ตามหาใครกันนะ
Name : ฝนธารา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนธารา [ IP : 171.99.112.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2556 / 19:08
# 19 : ความคิดเห็นที่ 437
หนุกมากกกกกก
PS.  ล้านถ้อยคำรักที่ฉันพร่ำบอก ก็อาจเป็นเพียงแค่ลมเท่านั้น
Name : Zixga < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zixga [ IP : 101.109.72.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2556 / 18:06
# 18 : ความคิดเห็นที่ 396
จะได้เจอกับพระเอก(อีก)แล้ววววว
PS.  สวัสดีชาวโลก :) <3
Name : Lunar heart < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lunar heart [ IP : 101.51.255.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2556 / 10:58
# 17 : ความคิดเห็นที่ 310
อัพพพพพพพ หนุกมั่กๆ
Name : pEtCH_ACciDenT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pEtCH_ACciDenT [ IP : 115.87.172.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2556 / 06:22
# 16 : ความคิดเห็นที่ 309
ย่ะ! รอไม่ไหวแล้วสิ >o<
Name : pEtCH_ACciDenT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pEtCH_ACciDenT [ IP : 115.87.172.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2556 / 06:20
# 15 : ความคิดเห็นที่ 307
กรี๊ดดดดดดดดดด รีบอัพนะค้า  ไรท์เตอร์  ตื่นเต้นเต็มที่แล้วอ่ะ
PS.  อา.....คุณพ่อเคยพูดเอาไว้ สีขาวกับสีดำแตกต่างกันยังไงไม่สำคัญ สำคัญแค่จำไว้ว่า...ชีวิตนี้คนที่สามารถไว้วางใจได้ก็มีแค่ตัวเราเองเท่านั้น หนู ๆ ทั้งหลาย ...^^...จำและเชื่อฟังคำของคุณพ่อให้ดีนะ
Name : แฟนพันธุ์แท้นิยาย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แฟนพันธุ์แท้นิยาย [ IP : 58.8.147.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2556 / 05:11
# 14 : ความคิดเห็นที่ 305
จะรอนะคะ
Name : สาวชุดดำ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวชุดดำ [ IP : 14.207.32.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 / 20:36
# 13 : ความคิดเห็นที่ 304
ค้างงงง =[]=/// รีบๆเอาพระเอกออกมาเลยนะไรเตอร์ -//////////////- ถ้าไม่เอาออกมา เปิดเทอมรีดเดอร์จะไปโวยชุดใหญ่เลยค่าาาา -3-""""" เค้าอยากเจอพาราไดซ์แล้ววว อยากเจอคนหล่อ อยากจับกินแทนนางเอก (เกี่ยว?) 5555555555555 รีบๆอัพนะไรเตอร์ ;))) สู้ๆ ค้าบบบบบ ><

PS.  Bra bra bra ~~ ~
Name : YuyuMouths < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YuyuMouths [ IP : 115.87.247.42 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 / 18:06
# 12 : ความคิดเห็นที่ 303
เมื่อไหร่จะได้เจอพระเอกซักทีอ่ะ
Name : very_very < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ very_very [ IP : 58.11.9.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 / 17:54
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android