คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 21 : บทที่ 21 แขกยามค่ำคืน 2


     อัพเดท 9 พ.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 3,104 Overall : 679,834
15,919 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7627 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 21 : บทที่ 21 แขกยามค่ำคืน 2 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10428 , โพส : 44 , Rating : 13% / 132 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
บทที่  21  แขกยามค่ำคืน 2

 

 

“ โธ่วอดก้าล่ะก็ ” รัมพึมพำเมื่อเห็นร่างสูงของเพื่อนร่วมห้องกระโจนเข้าไปกลางดงสัตว์ ( ประหลาด ) แล้วต่อสู้อย่างเมามันส์   เจ้าตัวยิ้มบาง ๆ อย่างอ่อนใจเล็ก ๆ ขณะขยับหัวหลบกรงเล็กที่พุ่งฝ่าไป

 

“ ความมืดเอ๋ยจงกลืนกินสิ่งที่อ่อนแอกว่าแล้วนำพลังของมันมาเป็นของเจ้า  คุณวอดก้า….หลบ !  ประโยคท้ายรัมตะโกนก้องบอกร่างสูงทรงเสน่ห์ที่กำลังสนุกสนานกับการอุ่นเครื่อง   วอดก้าหันขวับมามองแล้วกระโจนหลบออกไปเสียงหลงด้วยความตกใจเมื่อมีลูกหมอกสีดำพุ่งเข้ามากลางวง ณ จุดที่เขากำลังยืนอยู่อย่างรวดเร็ว

 

กี๊ซ  !!!

 

อ้าก  !!!

 

ก๊าซ  !!!

 

“ เฮ้ย ! ” วอดก้าอุทาน  กระโดดไปยืนข้างกายของผู้ร่ายเวทอย่างรวดเร็วแล้วมองดูผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจากน้ำมือของผู้เล่นมนตร์ดำและอาคม  ร่างของปีศาจทุกตนดิ้นทุรนทุรายเมื่อเริ่มถูกไอสีดำสนิทกัดเซาะร่าง  รัมค่อย ๆ แลบลิ้นเลียริมฝีปากอย่างหื่นกระหายในรสชาติ  และเพียงไม่กี่นาทีต่อมาร่างของปีศาจกว่ายี่สิบตัวก็หายไป

 

แปะ แปะ แปะ

 

“ ยอดเยี่ยมมากครับที่สามารถจัดการกับฝูงปีศาจมือดีของผมได้ ” ร่าง ๆ หนึ่งในชุดเสื้อคลุมสีดำสนิททรงอำนาจปรากฏขึ้นจากกลุ่มควันที่รวมตัวกัน   มือทั้งสองข้างจับผ้าคลุมออกเผยให้เห็นผมสีดำและนัยน์ตาคมสีแดงสด   แม้ปากของชายหนุ่มจะกล่าวชมแต่นัยน์ตาคู่นั้นก็ยังคงเรียบเฉยเช่นเดิม

 

วอดก้ามองร่างตรงหน้าอย่างประเมินแล้วถามด้วยน้ำเสียงปกติราวกับพูดคุยเรื่องสัพเพเหระ

 

“ คุณเองสินะที่เป็นต้นตอของเรื่อง  ไม่ทราบพอจะเอ่ยนามได้หรือไม่ ” วอดก้าถามพลางค้อมศีรษะลงอย่างมีมารยาทโดยมีสายตาแปลกใจของชายหนุ่มคนนั้นมองมา   ชายหนุ่มแปลกหน้ายิ้มที่มุมปากเล็ก ๆ แล้วเอ่ยเสียงทุ้มนุ่มขณะที่ความคิดหนึ่งดังขึ้น

 

น่าสนใจจริง ๆ

 

“ ขออภัยที่เสียมารยาท  กระผมชื่อ ฟูจิ   ซีนไร เป็น….อืม….เป็นแขกที่แอบมาเยี่ยมชมโรงเรียน  แต่ก็กำลังจะกลับแล้วเช่นกัน ” ฟูจิตอบด้วยน้ำเสียงขี้เล่นซึ่งวอดก้าก็พยักหน้าหงึกหงักอย่างเข้าใจแล้วย้อนถามกลับ

 

“ แล้วจะมาอีกไหม ? ” วอดก้าเอียงคอมองเล็ก ๆ อย่างสงสัยส่งผลให้ใบหน้าที่ในตอนแรกฟูจิคิดว่าหล่อเหลาเกินชายดูอ่อนหวานและมีเสน่ห์จนแทบละสายตาไม่ได้  นัยน์ตาสีแดงอมม่วงคมกริบกระพริบตาปริบ ๆ อย่างน่าเอ็นดูเมื่อเห็นสายตานิ่งค้างของชายหนุ่มส่วนรัมก็ครางเบา ๆ

 

“ โธ่คุณวอดก้า ”  แทนที่จะถามว่ามีจุดประสงค์อะไรดันไปถามว่าจะมาอีกไหม  มันใช่เรื่องซะที่ไหนล่ะเนี่ย  รัมคิด

 

“ ฮะ ๆๆ ” ฟูจิเริ่มส่งเสียงหัวเราะเมื่อตั้งสติได้   ทุกอย่างที่เด็กสาวคนนี้ทำล้วนแล้วแต่สร้างความแปลกใจให้กับเขา  แต่ยังไงหน้าที่ก็ยังคงมี  ฟูจิตอบกลับไปยิ้ม ๆ หากแต่ในใจกลับคิด

 

ขออย่าให้คนที่นายท่านต้องการเป็นนางเลย  ไม่เช่นนั้นเขาคงเสียดายแย่

 

“ มาสิ…..แต่ตอนนี้ผมคงต้องกลับแล้ว  แต่อาจจะเหลืออะไรทิ้งไว้ให้คุณจัดการเล่นสักหน่อย 

 

“ เหลือ ?….มากหรือน้อยครับ ” วอดก้าถามซึ่ง แขก ก็เพียงยิ้มบางเบาแล้วหายไปในทันทีเหลือเพียงเสียงกระซิบแผ่ว ๆ แผ่วเบาเท่านั้น

 

“ นั่นคงขึ้นอยู่กับความคิดคุณ  สำหรับผม…..มันน้อยมาก ” ทั้งสองที่เหลืออยู่เลิกคิ้วมองอย่างแปลกใจแต่ก็ต้องรีบร่ายเวทหาทางรอดเมื่อเจอฝูงปิศาจอีกเกือบร้อยตนมีเป้าหมายอยู่ที่พวกเธอ 

 

“ คุณวอดก้า ตัวบิ๊กมันอยู่ด้านบน ” รัมที่จับสัมผัสพลังมืดของปีศาจได้จากด้านบนตะโกนบอกวอดก้า 

 

วอดก้าพยักหน้าแล้วดีดร่างขึ้นพุ่งสูง  ลอยตัวอยู่ในอากาศก่อนจะพบร่างสูงของปีศาจตนหนึ่ง  ปีศาจตนนั้นมีเรือนผมสีเทาและนัยน์ตาขุ่นมัวสีขาวกำลังมองมาทางที่วอดก้าอย่างเรียบเฉย   วอดก้าหรี่ตาลงมองกิอนจะส่งเสียงถามเพื่อหยั่งเชิง  สิ่งที่ฟูจิ เหลือเอาไว้ให้เล่น

 

ชายหนุ่มคนนั้นพยักหน้า  ไม่รอช้าเรียกดาบสีแดงทั้งใบมีดและด้ามขึ้นขึ้นมาไว้ในมือ  จับดาบอย่างมั่นคงแล้วพุ่งตัวเข้ามาหาวอดก้าด้วยความเร็ว

 

ชิ้ง !

 

วอดก้าตั้งรับดาบที่ฟาดลงมาอย่างรวดเร็วก่อนจะยิ้มแห้ง ๆ เมื่อรู้สึกถึงความสั่นสะท้านของข้อมือ  ทั้งสองเข้าฟาดฟันดาบอย่างรุนแรงและรวดเร็ว  เข้าห้ำหั่นกันอย่างไม่มีใครยอมใคร   วอดก้าสะบัดดาบเพื่อให้ชายหนุ่มตรงหน้าถอยไปพร้อมกับส่งของขวัญไปประกอบด้วย

 

อีกฝ่ายที่ถอยห่างเมื่อเห็นพายุหิมะที่ตามหลังมากางบาเรียขึ้นกั้นให้พายุหายไปแต่นั่นก็แค่ของเบี่ยงความสนใจ  วอดก้าที่อยู่สูงกว่าพุ่งตัวลงมาแล้วยกขึ้นฟันเต็มแรง

 

เคร้ง !

 

ดาบสองเล่มปะทะกันดังลั่นอย่างไม่มีใครยอมใคร  ด้านฝูงปีศาจเบื้องล่างนั้นวอดก้าปล่อยให้รัมจัดการเพราะรู้ดีแน่ว่าเพื่อนของเขาจะต้องจัดการได้แม้จะทุลักทุเลก็ตาม    วอดก้ากำลังพยายามสู้กับตัวหัวหน้าเพื่อจัดเหล่าลูกน้องทีหลัง  เวทมนตร์สารพัดซัดเข้าใส่กันไม่หยุดแต่พวกเขาก็ยังไม่มีใครบาดเจ็บเลยแม้แต่น้อยจนกระทั่ง…..

 

ฉึก !!!

 

อ้าก !!!

 

วอดก้ายิ้มออกมาเมื่อสามารถปัดดาบจากชายตรงหน้าแล้วแทงดาบเข้าที่ท้องของอีกฝ่ายได้สำเร็จ   ฟึบ  วอดก้ากระโดดออกห่างเมื่อคู่ต่อสู้เริ่มฟันดาบอย่างบ้าคลั่งไม่สนใจสิ่งใดแม้คมดาบนั้นจะทำร้ายปีศาจที่อยู่ข้างล่างก็ตาม

 

“ สรุปพอเลือดออกมันก็คลั่งสินะ ” วอดก้าสรุปแล้วโดดไปยืนข้าง ๆ รัมที่กำลังยืนมองอยู่ด้วยสายตาเรียบเฉย  ตอนนี้ฝูงปีศาจเหลือเพียงไม่กี่สิบตัวแต่ก็เป็นตัวที่จัดการยากและบิ๊ก ๆ ทั้งนั้น   เด็กสาวตาสีฟ้าหันมาถามเพื่อนข้าง ๆ

 

“ เอายังไงต่อดีล่ะ ” รัมถามซึ่งวอดก้าก็เพียงยักไหล่พลางบิดขี้เกียจช้า ๆ ใบหน้าปรากฏรอยยิ้ม

 

“ กำจัดผู้บุกรุก ” และไม่ต้องรอสัญญาณทั้งสองพุ่งเข้าจัดการกับปีศาจในทันที

 

เปรี้ยง !

 

ปร้าง  !

 

เฟี้ยว !

 

วูบ !

 

ตูม !

 

เสียงการต่อสู้ยังคงดังไม่หยุดภายในมิติซึ่งวอดก้าก็ไม่คิดจะทำลายมันแม้แต่น้อยเพราะถ้ามิติพังลงพวกปีศาจภายในนี้ก็จะออกอาละวาด  และไม่ใช่ใครที่ไหนจะลำบากนอกจากพวกเขา

 

“ ฟู่เหลือตัวเดียวแล้วสินะ ” วอดก้าพ่นลมหายใจอย่างโล่งอกพลางมองดูร่างสูงผมเทาที่กำลังบ้าคลั่งตรงหน้าแต่ยังไม่ทันจะทำอะไร  ร่างของพวกเขาก็ขยับไม่ได้พร้อมแสงที่สว่างวาบ   โซ่ตรวนสีแดงเลื้อยขึ้นมาพันตัวพวกเขาอย่างรวดเร็วพร้อมแรงรัดที่แทบทำให้กระดูกป่นเป็นผง

 

“ จงคลาย….เจนไชนิ้ง !” วอดก้ากัดฟันร่ายเวทแสงเพื่อทำลายเวทความมืดแต่ก็ไม่ค่อยได้ผลนักเพราะพลังธาตุมืดของอีกฝ่ายแข็งแกร่งมากจนทั้งวอดก้าและรัมขยับตัวไม่ได้  นอกจากนี้โซ่ยังรัดแน่นเข้าเรื่อย ๆ จนแทบจะหักกระดูกของทั้งสอง

 

“ แสงเอย……จงเป็นห้วงพันธนาการอริข้าให้มอดไหม้ ซารูโคส ”

 

วอดก้าฉีกยิ้มเหี้ยมแล้วร่ายเวทใส่เมื่อเห็นอีกฝ่ายเข้ามาใกล้   รัมที่เห็นยิ้มอย่างพึงพอใจเพราะเข้าทางเขาที่เป็นสายคำสาปเช่นเดียว  แท่งแหลมสีแดงซีดผุดขึ้นเสียบร่างของอีกฝ่ายจนกลายเป็นเม่น   รัมรีบร่ายคำสาปเสริมเข้าไปอย่างรวดเร็วก่อนที่คำสาปของวอดก้าจะคลาย

 

“ ความมืดเอย……จงทำให้ศัตรูข้าเป็นเถ้าธุลีตามใจข้าปรารถนา โอมา  ! ” รัมร่ายเวท  ทันใดร่างของปีศาจที่บ้าคลั่งก็เริ่มสลายกลายเป็นฝุ่นอย่างรวดเร็ว  มันกรีดร้องโหยหวนแต่วอดก้าไม่ปราณี   ทันทีที่โซ่คลายหมดก็พุ่งจับคิมหันต์ฟันเข้าที่อกของปีศาจตรงหน้าอย่างแรง

 

ฉัวะ !!!

 

กี๊ซ  !!!

 

ปีศาจตรงหน้ากรีดร้องอีกครั้ง   ตวัดกรงเล็บในมือไปทางวอดก้าอย่างดุร้ายแต่วอดก้าก็ไม่ได้หลบ  ร่างของหัวหน้าชั้นปีรูปหล่อขาดออกเป็นสามท่อนแล้วสลายไปเช่นเดียวกับตัวของรัมที่เลือนหายไปอย่างรวดเร็ว

 

“ เฮ่อ…..น่าเบื่อจริง ๆ แต่เวลาฉันสู้นี่เท่ซะไม่มีเลยแฮะ ” วอดก้าที่เอนตัวพิงต้นไม้อยู่พูดขึ้นด้วยน้ำเสียงอารมณ์ดี  รัมที่นั่งห้อยขาอยู่บนต้นไม้พูดต่อด้วยรอยยิ้ม

 

“ แต่ตอนคุณวอดก้าตัวขาดเป็นสามท่อนก็แลดูดีเชียวนะฮะ ” คนขาดสามท่อนแล้วแลดูดีทำหน้าแหยก่อนจะประท้วงอย่างไม่เห็นด้วย

 

“ ไอ้ฉากฆาตกรรมฉันมันดูดีตรงไหนกันรัม ”

 

“ แต่ผมก็ว่าดูดีไม่หยอกเหมือนกันนะครับ ” เสียง ๆ หนึ่งดังขึ้นจากกิ่งไม้ข้างวอดก้าซึ่งวอดก้าก็ไม่มีแม้แต่อาการตกใจ  หันไปค้านเสียงคุ้นเคยอีกรอบ

 

“ ก็บอกแล้วไงว่าไม่เห็นจะดูดีเลย  แทนที่จะดูฉากเท่ ๆ อย่างตอนฉันฟันไอ้ตัวนั้นหัวแบะดันไปมองฉากอื่นเนี่ยนะ  พวกเธอนี่มันเฮ่อ  ! ” ว่าแล้วก็แสร้งถอนหายใจยาวเหยียดซึ่งชายหนุ่มคนเดิมหรือฟูจิก็เพียงยิ้มน้อย ๆ มองดูร่างสูงที่นอนเอาขาพาดกับกิ่งไม้อย่างสบายใจเฉิบด้วยแววตาสนใจ

 

ในตอนแรกที่เขาบอกว่าจะกลับเขาเพียงแค่เฝ้ามองดูทั้งสองอยู่ห่าง ๆ อย่างสนใจ   เห็นการต่อสู้ทั้งหมดแต่ก็ต้องทึ่งเมื่ออยู่ ๆ  คนทั้งสองที่กำลังสู้กับฝูงปีศาจอย่างนัวเนียก็พูดกับเขาอย่างร่าเริงที่กิ่งไม้ข้าง ๆ นั่นทำให้เขารู้ว่าตั้งแต่แรกทันทีที่เขาหายตัวไป   คนทั้งสองก็เสกภาพมายาขั้นสูงที่สามารถบังคับภาพมายาให้แตะต้องสิ่งของได้ให้ไปต่อสู้แทน  แสดงได้ว่าจากที่ตอนแรกเขาคิดว่ากำลังมองดูอยู่  คนทั้งสองกลับเป็นฝ่ายเฝ้าดูเขาแทน

 

แถมใช้เวทเป็นเวลาขนาดนั้นกลับแทบไม่มีอาการเหนื่อยอ่อนเลยสักนิด  พลังเวทอะไรมหาศาลขนาดนี้

 

ฟูจิคิด  ในขณะที่วอดก้าหันไปพยักหน้าให้รัม  รัมพยักหน้าตอบกลับแล้วสะบัดมือเบา ๆ ดินแหลมหายแท่งก็เสียบเข้าทั่วร่างของมันอีกครั้ง  วอดก้ามองมันด้วยสายตาเฉยชา  ดีดนิ้วเป็นเสียงดังก้องกังวาลเรียกสายตาสงสัยได้จากชายหนุ่มผมดำ   แต่วอดก้าเพียงเอียงคอเล็กน้อยแล้วทำท่าจุ๊ปากให้เงียบอย่างมีเสน่ห์จนฟูจิมองตาค้างแต่ก็กลับมาเป็นอย่างเดิมอย่างรวดเร็ว

 

เปรี๊ยะ !  

 

บึ้ม  !!!

 

เสียงหนึ่งดังขึ้นท่ามกลางความเงียบก่อนจะตามด้วยเสียงระเบิดที่ดังขึ้นตามติด ๆ  ร่างของปีศาจตนนั้นที่กลายเป็นระเบิดหายไปราวกับไม่เคยมีอะไรอยู่   เหลือเพียงควันและไฟกลุ่มเล็ก ๆ ที่พวยพุ่งในจุที่มันเคยอยู่

 

“ หือ ? ” ชายหนุ่มเลิกคิ้วเมื่อจับสัมผัสของพลังมิติตัวเองไม่ได้แม้แต่น้อยเท่ากับว่าพลังมิติและอาณาเขตของเขาก็หายไปเท่ากับทุกคนภายในโรงเรียนต้องได้ยินเสียงระเบิดเป็นแน่และตอกย้ำความคิดเมื่อมิติที่เป็นป่าหายวับไปอย่างรวดเร็วกลายสภาพเป็นในโรงเรียนเช่นเดิม

 

“ ยอดเยี่ยมมากครับ  เป็นการทำลายอาณาเขตได้รวดเร็วและเงียบที่สุดที่ผมเคยเจอ ”

 

“ อา…..ขอบคุณสำหรับคำชม ” วอดก้าก็ค้อมตัวรับคำชมอย่างน่าตาเฉยเรียกเสียงหัวเราะได้จากอีกฝ่ายอีกรอบ  รัมกอดอกมองอย่างประเมิน  ไม่เข้าใจในสิ่งที่ชายหนุ่มชื่อฟูจิคนนี้ทำแม้แต่น้อย

 

“ เห็นทีผมคงต้องกลับแล้วสินะครับ  แต่ก็อย่างที่บอกว่าผมต้อง เหลืออะไร ให้คุณเล่นต่อ  ดังนั้น……” ฟูจิฉีกยิ้มอ่อนโยน “ เล่นกันให้สนุกนะครับ ” พร้อมกับแสงสว่างที่วาบใต้พื้นอีกครั้ง   อาณาเขตถูกกงไว้อย่างแข็งแกร่ง  เป็นอาณาเขตระบุตัวบุคคล  ชื่อก็บอกตรง ๆ คือใครที่เจ้าของอาณาเขตไม่ระบุให้อยู่ได้ก็ไม่มีทางเข้ามาได้นอกจากจะทำลายอาณาเขตจากภายนอกหรือภายในอย่างเดียว

 

ฝูงปีศาจปรากฏขึ้นอีกครั้งแต่อันตรายกว่ามาก  ทั้งสองต้องระวังตัวทุกฝีก้าวในขณะที่ยังต่อสู้ไม่หยุด 

 

“ รัมระวัง ! ” วอดก้าร้องเตือนก่อนจะกระโดดเข้าเอาดาบตั้งรับกรงเล็บที่กำลังฟันเข้าที่หลังของรัม  รัมเอ่ยขอบคุณเบา ๆ ก่อนที่ทั้งสองจะพุ่งเข้าไปฟัดกับปีศาจอย่างนัวเนียอีกครั้ง

 

“ บ้าจริง…..พวกมันเยอะเกินไป  รัม ! ” วอดก้าตะโกนเรียกเพื่อนผมทอง  รัมหันไปมองและรู้ความคิดของวอดก้าทันที

 

“ คุ้มกันที ” รัมบอก  วอดก้าพยักหน้าแล้วป้องกันเพื่อนคนนี้ระหว่างที่รัมร่ายคาถาเพื่อจัดการพวกมันในทีเดียว   แม้จะถูกรุมนับสิบแต่คิมหันต์และผู้เป็นเจ้าของก็ยังทำหน้าที่ของมันได้อย่างดีเยี่ยม  แต่อยู่ดี ๆ กลับมีมีดเล่มหนึ่งพุ่งเข้าหารัม

 

“ บ้าจริง ” วอดก้าสบถพร้อมมือยังวุ่นอยู่กับการต่อสู้ไม่สามารถใช้ดาบปัดมีดนั้นพ้น   เขาจึงตัดสินใจเอาร่างเขารับ

 

ฉึก !                                                 

 

“ อึก ” วอดก้ากัดฟันเมื่อมีดเล่มบางปักเข้าที่ไหล่เกือบมิดด้าม  โลหิตสีแดงเริ่มไหลออกมาจากบาดแผลแต่วอดก้าก็ไม่หยุดการต่อสู้กับปีศาจ   แม้เลือดจะไหลซึมออกมามากก็ตาม  และทันทีที่เลือดหยดหนึ่งเริ่มไหล่ลงสู่ดิน  วอดก้าก็ตาเบิกกว้าง  รู้สึกถึงความเจ็บปวดราวกระดูกแตกละเอียดทั่วร่าง  ภาพทุกอย่างเบลอไปหมด   วอดก้าจึงกัดฟันร่ายเขตอาคมป้องกันไม่ให้ปีศาจเข้ามาใกล้พวกเขากินรัศมี  3  เมตรกว่า  รัมหันขวับมามองเมื่อรับรู้ถึงน้ำหนักที่ไหล่ก็จะต้องตะลึงเมื่อเห็นหยาดเลือดที่ไหลรินที่มุมปากของวอดก้าและมีดที่ปักอยู่ที่ไหล่ของวอดก้า

 

“ วะ….วอดก้า ” รัมเรียกเสียงสั่น  ทรุดนั่งลงโดยพยุงร่างของวอดก้าให้นอนหนุนที่ตัก   รีบดึงมีดออกมาไหล่ของร่างสูงอย่างรวดเร็วเรียกเสียงครางด้วยความเจ็บปวดจากวอดก้า

 

“ บ้าจริง…..มีดลงเลือดของปีศาจ ”  รัมหน้าซีดเผือดเพราะรู้ดีว่าวอดก้าเป็นลูกครึ่งเทพ-ปีศาจซึ่งพวกเขาก็เพิ่งรู้ได้ไม่นานนี่เอง  ดังนั้นแม้พิษของปีศาจอาจจะป้องกันได้บางส่วนเพราะสายเลือดของปีศาจบางส่วนในตัวแต่เพราะมีเลือดของเทพอยู่ด้วยทำให้อาการหนักขึ้น

 

และลูกครึ่งเทพ-ปีศาจอย่างวอดก้าจะไม่มีใครสามารถร่ายเวทรักษาใส่ได้เพราะเลือดต่อต้าน  ต้องเป็นตัววอดก้าเองเท่านั้นที่จะสามารถรักษาตัวเองได้

 

ใบหน้าของเพื่อนรูปหล่อเริ่มซีดเซียวขึ้นทึกทีในขณะที่เลือดยังคงไหลออกมาไม่หยุดจนรวมกันเป็นปริมาณที่น่ากลัว  นอกจากนี้วอดก้ายังฝืนร่ายอาคมป้องกันเขาอีก

 

ภาพของมารดาที่กำลังจะตายช้า ๆ ในอดีตโดยที่อยู่บนตักของเธอทำให้รัมโกรธแค้น  นัยน์ตาที่เคยเป็นสีฟ้าใสเริ่มแดงก่ำอย่างน่ากลัว  ต้นไม้โดยรอบปลิวสั่นไหวราวกับจะตอบรับความโกรธของเอลฟ์ผู้นี้   ยิ่งเห็นเพื่อนของเธอทำสีหน้าเจ็บปวดเพราะพิษในร่าง  ความโกรธก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น

 

ในเวลานี้  ผู้มีสายเลือดเอลฟ์เต็มตัวมองเหล่าปีศาจด้วยสายตาดุร้ายก่อนจะคำรามลั่นด้วยความแค้น   สายลมรอบตัวหมุนวนอย่างบ้าคลั่งและรุนแรงฉีกกระชากร่างของปีศาจที่ขึ้นชื่อว่าตายยากและอันตรายให้เป็นจุณ

 

“ หายไปซะ ! ” รัมตะโกนพร้อมกับแสงสีขาวที่สว่างวาบออกไป ทุกอย่างโดยรอบในรัศมีของหายไปในทันทีพร้อมทั้งอาณาเขตของฟูจิด้วย

 

“ อย่าเป็นอะไรไปนะ…..วอดก้า  ” วอดก้าที่ใกล้หมดสติได้ยินเสียงของรัมที่สั่นสะท้านดังขึ้นเบา ๆ ราวกับอยู่ห่างไกล  จากนั้นทุกอย่างก็มืดไปและดับสนิทในที่สุด

 

อัพตามที่สัญญาแล้วค่ะ   ดีใจมากที่ทุกคนให้ความคิดเห็นกับเรื่อง  ตอนต่อไปจะอัพวันเสาร์หรือเร็วกว่านั้น  อย่าลืมติดตามอ่านเรื่องของเหล่าสาวหล่อด้วยนะคะ  อ้อไปอ่านเรื่องนักเขียนสายเลือดเทพด้วย  ไม่งั้นไรท์เตอร์มีงอนน้า

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 21 : บทที่ 21 แขกยามค่ำคืน 2 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10428 , โพส : 44 , Rating : 13% / 132 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 44 : ความคิดเห็นที่ 9851
เลือดหยดแล้วอ่ะ ><. มาอ่านรอยที่สองชอบมาก สู้ๆนะคะ
Name : CR.NO SKY (black falcon) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CR.NO SKY (black falcon) [ IP : 118.172.71.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2559 / 08:39
# 43 : ความคิดเห็นที่ 9848
เอาใจไปเลยยยยยยย>< //รัมเท่อ่าาาา
Name : Paploy D-thanarak < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Paploy D-thanarak [ IP : 223.205.251.239 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2559 / 01:39
# 42 : ความคิดเห็นที่ 9351
ต่อไวๆนะคะไรต์
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.69.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2559 / 10:54
# 41 : ความคิดเห็นที่ 9131
บางที่ก็คิดนะคะ ว่าเวลารัมโกธรอาจน่ากลัวกว่าใอดก้าก็ได้
Name : gammyada < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gammyada [ IP : 110.168.229.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2559 / 00:22
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9130
ไม่ร้องนะรัม
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 49.230.16.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2559 / 00:02
# 39 : ความคิดเห็นที่ 7884
จะบอกว่า
ไรท์ขาาาา~~~~รอไรท์อยู่นะอ่านใหม่หมดตั้งแต่แรกเป็นรอบที่ 5 แล้วนะมาอัพต่อเถอะ
Name : gammyada < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gammyada [ IP : 27.55.239.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2558 / 17:33
# 38 : ความคิดเห็นที่ 7883
รัมกลายเป็น กลู หรอค่ะ 555+
Name : gammyada < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gammyada [ IP : 27.55.239.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2558 / 17:31
# 37 : ความคิดเห็นที่ 6577
รัมเท่มากกกกกก ><
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.163.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2558 / 17:20
# 36 : ความคิดเห็นที่ 6148
ช่างเป็นนิยายที่น่าสนใจมากครับ
Name : FC เอวา [ IP : 223.207.8.134 ]

วันที่: 16 มีนาคม 2558 / 03:14
# 35 : ความคิดเห็นที่ 4742
วอดก้าจะเป็นอะไรมั้ย
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 125.26.199.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2557 / 16:54
# 34 : ความคิดเห็นที่ 4647
อย่าหายไปนานน้าาาา ชอบๆ รออออออ
Name : Blood First < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blood First [ IP : 113.53.16.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2557 / 08:25
# 33 : ความคิดเห็นที่ 4646
อย่าหายไปนานน้าาาา ชอบๆ รออออออ
Name : Blood First < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blood First [ IP : 113.53.16.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2557 / 08:25
# 32 : ความคิดเห็นที่ 4048
นิสัยเหมือนแม่นี่เอง เหมือนเกิน!! วอดก้านี่ก็ซนจัง ทำคนอื่นวุ่นวายตลอดดดด
Name : MSmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MSmile [ IP : 171.6.213.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กรกฎาคม 2557 / 21:19
# 31 : ความคิดเห็นที่ 4047
รัมโหดมาก!!! ทำไมไม่ทำตั้งแต่แรก =[]= วอดก้า อย่าเพิ่งเป็นอะไรนะ ยังไม่เจอพระเอกแบบจริงๆจังๆเลยยยยย
Name : MSmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MSmile [ IP : 171.6.213.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กรกฎาคม 2557 / 21:18
# 30 : ความคิดเห็นที่ 3930
รัมโหดมากเลยค่ะ น่ากลัวอะ >.<
Name : Wolf Black < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wolf Black [ IP : 27.145.43.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2557 / 03:08
# 29 : ความคิดเห็นที่ 3893
ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นแม่ลูกกันสิน่ะ สู้ๆนะคะไรเตอร์
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 1.46.229.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มิถุนายน 2557 / 01:18
# 28 : ความคิดเห็นที่ 2865
รัมโหดนะเนี้ย
Name : FAVIP < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FAVIP [ IP : 1.47.67.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2557 / 19:12
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2318
รัมโหดอ่ะ 555
PS.  境界の彼方...栗山未来...神原秋人
Name : sss.doofa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sss.doofa [ IP : 58.11.229.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2557 / 18:37
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2290
รัมน่ากลัวววว T^T
PS.  ความรักของฉันเปรียบเสมือนแสงดวงดาวที่พร่างพรายอยู่บนฟากฟ้า งดงาม ยิ่งใหญ่ เปี่ยมไปด้วยความหวัง...หากแต่ไกลเกินไขว่คว้า 
Name : Sunflower < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sunflower [ IP : 171.96.54.135 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2557 / 19:35
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2211
แล้วจะมาอีกไหม ? นางเอก เอิ่ม =_=
PS.  เมื่อความตายเพรียกหา...เราจะทำอะไรได้นอกจาก\"ยอมรับความตายนั้น\"
Name : hadas-00 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hadas-00 [ IP : 171.100.40.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2556 / 21:18
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2149
รัมอย่างโหดอ่ะะะะะะ
วอดก้าสู้ๆนะ TT^TT
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.166.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2556 / 22:05
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1574
แหม ๆ ๆ นี่เล็กน้อยแล้วใช่ไหมจ๊ะฟูจิ
PS.  ฉันมาเพื่อล่า ,,, ล่าสวาท นิยาย (<< นังนี่น่ากลัว T^T )
Name : M.T.Miracle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ M.T.Miracle [ IP : 27.55.146.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2556 / 20:25
# 22 : ความคิดเห็นที่ 496
จะเป็นไงบ้างนะะะะะะะ
Name : ฝนธารา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนธารา [ IP : 171.99.112.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2556 / 19:16
# 21 : ความคิดเห็นที่ 438
หนุกมากกกค่า แต่วอดก้า อย่าเปนไรน๊า
PS.  ล้านถ้อยคำรักที่ฉันพร่ำบอก ก็อาจเป็นเพียงแค่ลมเท่านั้น
Name : Zixga < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zixga [ IP : 101.109.72.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2556 / 18:19
# 20 : ความคิดเห็นที่ 397
<3  สนุกมาๆค่า
PS.  สวัสดีชาวโลก :) <3
Name : Lunar heart < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lunar heart [ IP : 101.51.255.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2556 / 11:01
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android