คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 22 : บทที่ 22 อดีตของเทพสวรรค์และของทั้งสี่


     อัพเดท 7 เม.ย. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,954 Overall : 679,684
15,918 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7630 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 22 : บทที่ 22 อดีตของเทพสวรรค์และของทั้งสี่ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10978 , โพส : 55 , Rating : 16% / 149 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 บทที่  22  อดีตของเทพสวรรค์และของทั้งสี่

 

“ อืม……” ร่างสูงของวอดก้าลืมตาขึ้นช้า ๆ ยันร่างตัวเองลุกขึ้นพร้อมอาการปวดหัวตุบ ๆ ตลอด   ยิ่งเมื่อกวาดสายตาไปรอบ ๆ ยิ่งงงเพราะมันกลายเป็นสวนแห่งหนึ่งที่แลดูคุ้นเคยอย่างประหลาด   วอดก้าลุกขึ้นยืนอย่างเซ ๆ ด้วยความมึนเต็มพิกัดแต่แล้วก็ต้องชะงักเมื่อเห็นร่างบอบบางร่างหนึ่งเดินเข้ามาสวมกอดเขาอย่างอ่อนโยนทำให้เขาเกิดอาการตะลึงแต่หญิงสาวตรงหน้าไม่ชักช้า  จูงมือของวอดก้าไปที่โต๊ะน้ำชาซึ่งมีขนมนมเนยไว้พร้อม 

 

เธอดึงเก้าอี้ให้วอดก้านั่งแล้วนั่งตรงข้ามกับเขาอย่างรวดเร็ว   ใบหน้างามยิ้มน้อย ๆ อย่างเป็นสุขขณะพิศมองใบหน้าของวอดก้าก่อนจะพูดขึ้นอย่างดีใจ

 

“ ลูกสาวแม่โตขนาดนี้แล้วหรือเนี่ย ” เสียงใสดุจระฆังแก้วพูดขึ้น   วอดก้าที่ได้ฟังพยายามเรียบเรียงความคิด  มองดูใบหน้าหญิงสาวตรงหน้าบ้าง  เธอมีใบหน้างดงาม  เส้นผมสีเงินสว่างและนัยน์ตาสีฟ้าสดใส   วอดก้าพึมพำเบา ๆ

 

“ ท่านแม่ ? ” หญิงตรงหน้าแย้มยิ้มกว้างแล้วตอบเสียงอ่อนโยน  มือเรียวลูบไล้ใบหน้าของวอดก้าเบา ๆ แต่กลับสร้างความอบอุ่นให้อย่างที่วอดก้าไม่เคยสัมผัสได้จากไหน

 

“ จ๊ะแม่เอง ” มือเรียวละจากใบหน้าของวอดก้าแล้วยกชาขึ้นจิบ  วอดก้าไม่ปฏิเสธว่าโหยหาสัมผัสนั้นแต่ก็ยังคงเงียบไว้   จากนั้นคนตรงหน้าจึงเริ่มเอ่ยแนะนำตัว

 

“ แม่ชื่อว่า นานีย่า  อดีตเป็นเทพแห่งสายน้ำอยู่บนสวรรค์และเป็นหนึ่งในเชื้อสายเทพดิมิเตอร์ (  Demeter  ; เทพีแห่งการเก็บเกี่ยวและความอุดมสมบูรณ์  เรียกขานอีกอย่างว่า  เทพสี่ฤดู  ) ด้วย ” วอดก้าที่ได้ฟังถึงกับตะลึง   ความรู้เรื่องของเทพโผล่แวบเข้ามาในหัว   ว่ากันว่าเป็นเพราะการเป็นเทพนั้นมีภาระหน้าที่อันหนักหน่วงและมีข้อจำกัดที่ต้องรักกับเทพด้วยกันเท่านั้นทำให้เทพแต่ละองค์ล้วนห่างเหินซึ่งกันและกัน  จนกลายเป็นความเย็นชาและไม่สนใจสิ่งใด  ดังนั้นเทพแต่ละองค์จึงมักมีวิธีการในการสร้างบุตรมารับช่วงสืบทอดและช่วยงานแทนการมีสัมพันธ์กันเอง   อย่างเทพแห่งความรักและความงาม  เทพีอโฟรไดท์ (  Aphordite   ) ที่ให้กับเนิดบุตรจากดอกไม้งามหายาก   เทพีแห่งการหัตถกรรม  อะธีนา (  Athena  ) ที่ให้กำเนิดบุตรจากเส้นไหมของผ้า

 

“ อดีต...งั้นเหรอ ” วอดก้าพึมพำกลับ  นานีย่าพยักหน้า  แล้วยิ้มเศร้าสร้อย

 

“ มันเป็นการลงทัณฑ์จากการที่ไปมีรักกับพ่อของลูกน่ะจ้ะ  แม่จะเล่าให้ฟังตอนที่พ่อกับแม่พบกัน   มันเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมาก ” นานีย่ายิ้มอย่างสุขใจ  ใบหน้างดงามเต็มไปด้วยความเอิบอิ่มยามคิดถึงความหลังเก่า ๆ

 

นานีย่าเล่าให้วอดก้าฟังว่าเธอพบกับพ่อของวอดก้าที่สวนที่เธอชอบแอบลงมาเที่ยวบนโลก  และวันหนึ่งเธอก็พบเขากำลังนั่งเล่นขลุ่ยอยู่ ณ กลางสวนอย่างเปล่าเปลี่ยว   และตั้งแต่นั้นเธอกับเขาก็จะมาเจอกันและนั่งฟังขลุ่ยที่เขาเล่น 

 

ความสัมพันธ์ของพวกเขาพัฒนาไปอย่างรวดเร็วจนก่อเกิดเป็นความรักและนั่นก็ทำให้เกิดความพิโรธของสวรรค์และนรกที่บุตรชายคนเดียวของราชาแห่งนรกที่ควบคุมเหล่าปีศาจได้มีรักกับเทพธิดาสายน้ำของเทพสี่ฤดูซึ่งมีหน้าที่ควบคุมอากาศของโลก

 

ในครานั้นเพราะความรักซึ่งกันและกัน  เธอและเขาจึงได้ให้กำเนิดบุตรสาวคนหนึ่งแต่เพราะเกรงกลัวว่าบุตรสาวจะถูกนำตัวไปลงทัณฑ์เพราะเกิดจากเชื้อไขของปีศาจและเทพ

 

“ แม่และพ่อจึงตัดสินใจที่จะผนึกพลังและแช่แข็งลูกเอาไว้เพื่อรอให้สงครามระหว่างนรกและสวรรค์ยุติ ”

 

“ เพราะอย่างนี้ข้าจึงเพิ่งเติบโตทั้ง ๆ ที่สงครามใหญ่ของสวรรค์และนรกผ่านมาเกือบหนึ่งร้อยปีมาแล้วสินะ ” วอดก้าพยักหน้าเป็นเชิงเข้าใจแล้วจิบน้ำชาบ้าง  เพราะประสบการณ์ที่สั่งสมมาจากการฆ่าคนจึงทำให้เข้าใจเรื่องต่าง ๆได้ง่าย ๆ

 

นานีย่าเพ่งมองลูกสาวของนางอีกครั้งแต่ครั้งนี้กินเวลานานมากจนวอดก้าต้องเลิกคิ้วมองก่อนที่จะต้องออกอาการเอ๋อเมื่อนานีย่ากระโดดกอดวอดก้าเข้าเต็มรักแล้วหลุดมาดที่เก๊กไว้ไม่เหลือชิ้นดี

 

“ กรี๊ด !…หล่อได้อีกลูกแม่  หน้าตาเหมือนพ่อมากจนแม่อยากจับไปกอดอีกจัง ” ว่าแล้วก็ดึงวอดก้าเข้ากอด  นัยน์ตาสีฟ้าใสมีน้ำตาคลอหน่วย   วอดก้ายิ้มบาง ๆ ก่อนจะสวมกอดผู้เป็นมารดากลับด้วยจิตใจที่เปี่ยมสุข   ทั้งสองคุยกันตามประสาแม่ลูกที่ไม่ได้เจอกันและนั่นทำให้วอดก้าได้รับรู้อีกหลาย ๆ เรื่องจากทั้งนรกและสวรรค์ซึ่งรวมทั้งสิ่งที่ผู้เป็นแม่ร้องขอ

 

“ ลูกจำได้ใช่ไหมที่แม่บอกว่าแม่ถูกลงทัณฑ์จากสวรรค์ ” นานีย่าพูดขึ้น   วอดก้าพยักหน้ารับ

 

“ ตามจริงแล้วการที่เทพสวรรค์มีรักกับเทพอสูรหรือปีศาจ  เทพจะต้องถูกขับไล่จากสวรรค์และต้องกลายเป็นมนุษย์ที่ไร้อำนาจ   แต่ว่า……” นานีย่ามีสีหน้าเศร้าหมอง “ ท่านแม่ของแม่ได้ขอร้องท่านเทพสูงสุดให้ผนึกพลังของแม่ไว้แทนเพื่อเป็นการลงโทษ   แบ่งพลังของแม่ออกเป็นสี่ส่วนและไว้ฝังไว้ในเครื่องประดับสี่ชิ้น  ส่วนร่างของแม่นั่นก็ถูกผนึกในดินแดนมนุษย์ ณ แห่งหนึ่ง   ที่ท่านแม่ทำเพราะไม่อยากให้แม่ได้พบกับพ่อของลูก ”

 

“ ท่านแม่ก็เลยอยากให้ข้าหาเครื่องประดับทั้งสี่ให้ ” วอดก้ากล่าวอย่างรู้ทันซึ่งนานีย่าก็ยักคิ้วให้อย่างขี้เล่น   หมดมาดเศร้าเมื่อครู่ไปสิ้น

 
 

แหม………ก็ตั้งแต่ที่เห็นวอดก้าก็รู้ได้ทันทีว่าไอ้นิสัยขี้เล่นของตัวเองได้มาจากใคร   คำตอบก็คือคนตรงหน้าเธอนี่แหละ

 
 

“ จ๊ะ…….ซึ่งมันมีชื่อว่า   สร้อยข้อมือวสันต์    หวีคิมหันต์   แหวนเหมันต์  และสร้อยแห่งสารท ” นานีย่าพูดเสียงเนิบ  พลางยกน้ำชาขึ้นจิบ  วอดก้าขมวดคิ้ว  ทวนชื่อสิ่งของแล้วถามต่อ

 

“ แล้วร่างของท่านแม่ล่ะฮะ  อยู่ที่ไหน ? ” คราวนี้ผู้เป็นแม่ชะงัก  นัยน์ตาทอประกายเจ้าเล่ห์   ส่งเสียงหัวเราะหึ ๆ ซึ่งทำให้วอดก้ารู้สึกคุ้นเคยอย่างน่าประหลาด ( ก็เสียงของเจ้าตัวเวลาแกล้งคนอื่นยังไงล่ะ ) แล้วก็ต้องทำหน้าเหวอเมื่อได้ยินผู้เป็นมารดากล่าวเสียงดังฟังชัด

 

“ ร่างแม่ก็ต้องอยู่กับท่านแม่ของแม่สิ ”

 

“ โอยตาย…..คงจะชิงร่างมาได้หรอก ” วอดก้ายกมือนวดขมับ  ยิ่งเห็นรอยยิ้มที่ไม่อนาทรร้อนใจใด ๆ ก็ต้องส่ายหน้า  นานีย่าหัวเราะคิกคักเมื่อเห็นท่าทางของลูกสาว  ดีดนิ้วเปาะถ้วยน้ำชาก็กลายเป็นขวดสีอำพันหลากหลายสีและแก้วเจียระไนสำหรับดื่มเหล้าโดยเฉพาะ

 

นานีย่ากวักมือเรียกลูกสาวด้วยรอยยิ้มก่อนจะกล่าว

 

“ ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว  มาดวลกับแม่สักตั้งหน่อยไหมจ๊ะ  หนูน้อย ” วอดก้ายิ้มบาง ๆ แต่นัยน์ตาเริ่มทอประกายนึกสนุก   ค้อมศีรษะลงแล้วตอบรับคำท้านั้น

 

“ ยินดีรับคำท้าครับ ”

 

ในขณะที่สองแม่ลูกกำลังแข่งขันกันดวลเหล้าอย่างดุเดือดในห้วงจิตใต้สำนึก   คนภายนอกต่างวิ่งวุ่นเพื่อหาทางรักษาเพื่อนคนสำคัญ

 

“ บ้าจริง ……พิษยังไม่ชะลอเลย  เอาใบว่านไซเรียมาอีก ” รัมหันไปตะโกนบอกแพทย์คนอื่น ๆ ในขณะที่มือยังวุ่นอยู่กับการร่ายเวทให้พิษชะลอ  ใบหน้าหล่อเหลาเต็มไปด้วยเหงื่อแต่ก็ยังไม่หยุดการช่วยเหลือ   ยิ่งเมื่อเห็นผู้เป็นเพื่อนเริ่มมีสีหน้าซีดเซียวก็ยิ่งกังวลใจ  เลือดของปีศาจเป็นพิษกับวอดก้าอย่างมากเลยทีเดียว  ยังดีที่ได้ของหายากจากจินที่เป็นเจ้าพ่อค้าของผิดกฏหมายมารักษาได้ทัน

 

“ อย่าเป็นอะไรไปนะวอดก้า ” วิสกี้พึมพำเสียงแผ่ว  มองดูเพื่อนรักที่นอนนิ่งอยู่ราวกับหลับไปซึ่งพวกเขาก็ขอให้เป็นเช่นนั้น  ส่วนเตกีล่านั่นไปเป็นตัวแทนในการคุยเรื่องการลอบทำร้ายจากบุคคลภายนอกกับท่านผอ.สาวซึ่งเป็นไปนานพอสมควร  เพราะต้องเจ้าแม่แห่งวงการข่าวสารจำเป็นต้องเล่าทุกรายละเอียดด้วยเวท อ่านความทรงจำ ซึ่งได้ข่าวว่าเป็นเวทชั้นสูงที่หายสาบสูญไปแล้ว ( ซึ่งเจ้าตัวคนใช้เวทก็เถียงคอเป็นเอ็นว่าถ้ามันหายสาบสูญมันจะมาอยู่กับเธอได้ยังไง ) เล่นเอาผู้บริหารถึงกับหน้าจืดสนิท

 

“ เอิก…..เจ้าเมาแล้วลูกกกก  ดูซี่  หัวเอียง…..ปายอีกด้านแล้ววววเห็นนนไหมมมม ” ผู้เป็นแม่กล่าวเสียงยานคางเห็นใบหน้าลูกสาวของตนเองตั้งเอียงกับที่ตาเห็น   วอดก้าส่ายหน้าทั้ง  ๆ ที่สติยังครบถ้วนสมบูรณ์  พลางบอกนานีย่าด้วยน้ำเสียงขบขัน

 

“ ท่านแม่หัวเอียงเองต่างหากเล่า   ท่านเมามากแล้วนะท่านแม่ ” วอดก้าบอกพลางพยุงร่างที่เอนเอียงจะหงายหลัง   เก็บขวดใสที่ว่างเปล่ากว่ายี่สิบขวดลงใต้โต๊ะอย่างระมัดระวังเพื่อไม่ให้มันตกแตกและอาจบาดเท้าผู้เป็นแม่ได้  

 

“ วอดดดดดก้าาาาาา  แม่น่ะ……ขอแข็งที่สุดในหมู่เททพสวรรค์ด้วยกันเชียวนะ   ขนาดเฮฟจังยังแพ้แม่เลย ” วอดก้าคิ้วกระตุกก่อนจะย้อนถามเสียงมึน ๆ กับผู้เป็นแม่   ภาวนาว่าจออย่าให้เป็นอย่างที่คิด

 

“ เฮฟจังเนี่ย…..อย่าบอกนะว่าคือเทพเฮฟเฟตัสน่ะฮะท่านแม่ ”

 

“ น่านแหละ  น่านแหละ เฮฟจังล่ะ ” นานีย่าพูดเสียงยานคาง  มือปัดป่ายไปมามีที่ท่าว่าจะล้มลงจนวอดก้าผวาหลายครั้ง

 

แต่อยู่ดี ๆ เมื่อเสียงระฆังดังก้องขึ้น  ร่างของนานีย่าก็ลุกขึ้นพรวดทันที  ใบหน้างดงามกวาดตามองซ้ายขวาพลางพึมพำกับตัวเองอย่างแผ่วเบาด้วยความไม่สบอารมณ์   ไร้ซึ่งอาการมึนเมาโดยสิ้นเชิง

 

“ หมดเวลาแล้วหรือเนี่ย ”

 

“ ท่าน….ท่านแม่ ” วอดก้าอ้าปากค้าง  ชี้ไปที่ผู้เป็นแม่ของตนด้วยอาการตะลึง   ยิ่งเห็นใบหน้าเจ้าเล่ห์และอาการยักคิ้วเยาะเย้ยของนานีย่าแล้วก็ต้องบ่นอุบอย่างเจ็บใจที่เสียรู้จนได้

 

“ บ้าจริงโดนหลอกซะได้ ”

 

“ เอาน่านาน ๆ ทีเราจะได้เจอกันแม่ก็ขอความบันเทิงเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้สุขใจหน่อย  ยิ่งลูกหน้าตาเหมือนพ่อเขาด้วยก็ยิ่งทำให้แม่คิดถึง   ตอนนี้มันหมดเวลาที่ลูกจะอยู่ในห้วงมิติจิตใต้สำนึกแล้ว  ลูกคงต้องออกไปหาเพื่อน ๆ ของลูกแล้วล่ะ ”

 

“ แล้วหนู….จะได้เจอแม่อีกไหมคะ ” วอดก้าพูดเสียงเศร้าเล็กน้อย ( ย้ำเล็กน้อยเท่านั้น ) สรรพนามที่เปลี่ยนไปทำให้นานีย่ายิ้มกว้าง  แล้วตอบเสียงมั่นใจ

 

“ ต้องได้เจอสิจ้ะ ” นานีย่าบอก  เดินเข้ามาสวมกอดวอดก้าแล้วสวมสร้อยที่เป็นจี้รูปใบไม้ให้ “ ต้องได้เจอกันแน่ ”

 

ผู้เป็นแม่ว่าแล้วยืดตัวหอมแก้มวอดก้าเบา ๆ ซึ่งนั่นเรียกรอยยิ้มหวานได้เป็นอย่างดีจากเจ้าตัว   นานีย่าออกอาการตะลึงเมื่อเห็นรอยยิ้มจากใจจริงของผู้เป็นลูกสาว  หัวเราะคิกคักอย่างถูกใจ

 
 

ลูกสาวใครหว่า   สวยซะจริง  ยิ้มทีโลกแทบทลาย  คงต้องหาพระเอกหล่อ ๆ มาคู่ให้กับลูกซะแล้ว  คิ ๆๆ

 
 

นานีย่าคิดก่อนที่ทันใดร่างของวอดก้าก็เริ่มเลือนหายไปเหลือเพียงความเงียบสงบเช่นเดิม   นานีย่าเงยหน้ามองท้องฟ้าพลางพึมพำแผ่วเบา  ราวกับจะบอกกับสายลมและตัวเอง

 

ฟิออน…..ลูกสาวของเรา…..ซีเวียร์ร่า โตขึ้นมากแล้วนะ  ข้าน่ะ……อยากให้ท่านเห็นจริง ๆ ”

 

 

“ อืม…..” วอดก้าครางเบา ๆ เมื่อลืมตาขึ้นมาก็เจอแสงจ้าบาดตาสุด  ๆ จนต้องหลับตาลงใหม่  ร่างสูงยันตัวขึ้นมาช้า ๆ กวาดสายไปรอบ ๆ เพื่อสำรวจก่อนจะสรุปกับตัวเองได้ว่าที่นี่คือที่ไหน

 
 

โล่ง   โปร่ง  สีขาวและกลิ่นยาฆ่าเชื้อ……..ห้องพยาบาลชัวร์

 
 

วอดก้าคิด   นั่งห้อยขาลงกับเตียงแล้วลองขยับแขนขาช้า ๆ เพื่อให้กล้ามเนื้อเริ่มคลายตัวจากการหลับเสียนาน

 

 

ถามว่ารู้ได้ยังไงว่าหลับไปนาน

 

ก็ไอ้อาการเคล็ดขัดยอกแถมยังปวดตัวเต็มไปหมดนี่แหละที่เป็นคำตอบ

 
 

วอดก้ายกมือเกาหัว  เบ้หน้าเมื่อเห็นสภาพสุดโทรมของตนเองแล้วไม่รอช้าที่จะอ้าปากหาวหวอด ๆ เดินกลับห้องพักของหัวหน้าชั้นปีไปอย่างรวดเร็ว

 

สามสิบนาทีต่อมา  วอดก้าก็มาอยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนและกางเกงขายาวที่ทำจากขนสัตว์  การแต่งตัวก็ยังคงความธรรมดาแต่มันกลับยิ่งเสริมให้ผู้สวมใส่หล่อคมมากกว่าเดิม 

 

“ เอ…..วิสกี้  รัม  เติร์ก  จิน….มันจะไปอยู่ที่ไหนกันว่ะ ” วอดก้าเกาหัวเมื่อไม่รู้จะหาเพื่อน ๆ ได้จากที่ไหนแต่เพียงแวบเดียวสัมผัสคุ้นเคยสี่สายก็เกิดขึ้นไม่ไกลทำให้วอดก้าเลิกคิ้วเพราะดูเหมือนว่าสัมผัสของพลังจะอยู่ที่สภากลาง

 

วอดก้ายักไหล่อย่างไม่ใส่ใจ   คว้าแอปเปิ้ลสองลูกในตะกร้าของห้องขึ้นมากินกร๊วบ ๆ แล้วเดินเอื่อย ๆ ไปทางห้องสภานักเรียน  หารู้ไม่ว่ากำลังมีคนมากมายปั่นป่วนไปเพราะการหายตัวไปของเจ้าตัว

 

 

ขนาดเพิ่งฟื้นมาก็ป่วนจวนทำให้คนอื่นหัวใจวายอีกแล้วนะ

 
 

อัพแล้วตามสัญญา  อย่าลืมคอมเม้นท์นะคะ  เข้าใจว่าอ่านเพลินแต่การไม่คอมเม้นท์เลยก็ทำให้ไรท์เตอร์น้อยใจและท้อมาก   เรื่องของเมฆาก็อัพจนครบ 100 % แล้วนะคะ  ไรท์เตอร์เหนื่อยแล้ว

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 22 : บทที่ 22 อดีตของเทพสวรรค์และของทั้งสี่ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10978 , โพส : 55 , Rating : 16% / 149 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 55 : ความคิดเห็นที่ 15330
อ่านช่วงแรกๆรู้สึกเหมือนจะลืมไปหลายรอบแล้วว่าที่นี่คือโรงเรียนหญิงล้วน เหอะๆ
Name : **Music** < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ **Music** [ IP : 159.192.221.235 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มิถุนายน 2561 / 00:01
# 54 : ความคิดเห็นที่ 14859
บางที่ก้คิดนะ พวกหล่อนขืมไปรึเปล่าว่าตัวเองเป็นผู้หญิงน่ะ 😅😢😂😂😂
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 114.109.51.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2561 / 00:58
# 53 : ความคิดเห็นที่ 14782
ซีเวียร์ร่า~ ชื่อจริงๆ สินะ ดูสาวขึ้นมาเลย 5555
Name : statice46 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ statice46 [ IP : 182.52.128.170 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มกราคม 2561 / 00:20
# 52 : ความคิดเห็นที่ 12385
ท่านแม่น่ารักมากเลยอ่ะ
Name : มายเมจิ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มายเมจิ [ IP : 223.204.21.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 สิงหาคม 2559 / 14:50
# 51 : ความคิดเห็นที่ 10703
สนุกมาๆครับ
Name : Pornmumu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pornmumu [ IP : 1.46.141.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2559 / 00:30
# 50 : ความคิดเห็นที่ 9352
สนุกมากค่ะ
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.69.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2559 / 10:54
# 49 : ความคิดเห็นที่ 7084
อ่านเพงินจนลืมเมนท์
Name : Ponpun Sayngam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ponpun Sayngam [ IP : 223.204.249.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2558 / 15:29
# 48 : ความคิดเห็นที่ 6578
พึ่งฟื้นก็ป่วนเพื่อนๆอีกละ55555
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.163.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2558 / 17:29
# 47 : ความคิดเห็นที่ 4743
นิสัยเหมือนแม่ หน้าตาเหมือนพ่อ จิ้นหน้าพ่อแปป >_<
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 125.26.199.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2557 / 17:00
# 46 : ความคิดเห็นที่ 3931
นิสัยเหมือนเเม่ หน้าตาเหมือนพ่อ ก็เลยได้ลูกแบบวอดก้าออกมาสินะ ทำไมไม่ได้นิสัยพ่อมานะ แต่ถ้าได้มาจริงๆคงไม่ได้นิยายที่สนุกแบบนี้หรอก (มั้งนะ >.<)
Name : Wolf Black < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wolf Black [ IP : 27.145.43.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2557 / 03:16
# 45 : ความคิดเห็นที่ 3894
พระเอกจะมาแล้วสิน่ะ โรงเรียนใหม่จะเป็นไงบ้างเนึ่ย สู้ๆค่ะ
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 1.46.229.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มิถุนายน 2557 / 01:30
# 44 : ความคิดเห็นที่ 3648
กรี๊ดดดดด มาต่อเร็วๆนะคะ อยากรู้พวก 5 สาวจะง้อหนุ่มๆยังไง
Name : pattilas < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pattilas [ IP : 1.20.6.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤษภาคม 2557 / 07:43
# 43 : ความคิดเห็นที่ 2731
รีบมาต่อนะคะะะะะะ รีดเดอร์คนนี้คิดถึง>3<555 เขินเตกีล่ากับบลัดดี้มากกกกกกกกกากา
PS.  EXO\\\'sehunna~
Name : sttangmowr < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sttangmowr [ IP : 223.205.32.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2557 / 21:39
# 42 : ความคิดเห็นที่ 2319
โห้ๆๆๆ วอทก้าตื่นมาเป็นเรื่องเลยนะเออ 5555
PS.  境界の彼方...栗山未来...神原秋人
Name : sss.doofa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sss.doofa [ IP : 58.11.229.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2557 / 18:41
# 41 : ความคิดเห็นที่ 2291
วอดก้านี่เพิ่งฟื้นเอง....ป่วนอีกเเล้ว 5555 
PS.  ความรักของฉันเปรียบเสมือนแสงดวงดาวที่พร่างพรายอยู่บนฟากฟ้า งดงาม ยิ่งใหญ่ เปี่ยมไปด้วยความหวัง...หากแต่ไกลเกินไขว่คว้า 
Name : Sunflower < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sunflower [ IP : 171.96.54.135 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2557 / 19:41
# 40 : ความคิดเห็นที่ 2150
55555 วอดก้านี่ทำเรื่องอีกละ 
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.166.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2556 / 22:05
# 39 : ความคิดเห็นที่ 1575
อยากเจอพ่อของนางเอกบ้างจัง จะเกรียน หรือ เย็นชากันนะ
PS.  ฉันมาเพื่อล่า ,,, ล่าสวาท นิยาย (<< นังนี่น่ากลัว T^T )
Name : M.T.Miracle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ M.T.Miracle [ IP : 27.55.146.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2556 / 20:29
# 38 : ความคิดเห็นที่ 1113
นิสัยแม่กับลูกเหมือนกันเด๊ะเลย อิอิ (ก็เค้าเป็นแม่ลูกนิ่ ช่างพูด) วอดก้าชื่อ ซีเวียร์ร่าหรอเนี่ย งึมๆ
PS.  อยากแต่งนิยายโรงเรียนแฟนตาซี!!!! บ้าแหะ สวัสดีค่าาาา ยินที่รู้จัก ส่วนคนไม่อยากไม่เป็นไร เราเด็กใหม่ 5555 เรียกว่าฟาร์เน้อออ
Name : Fararah < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fararah [ IP : 171.101.115.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 สิงหาคม 2556 / 15:14
# 37 : ความคิดเห็นที่ 497
สนุกมากจ้า
Name : ฝนธารา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนธารา [ IP : 171.99.112.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2556 / 19:28
# 36 : ความคิดเห็นที่ 439
หนุกมากกก ชอบแม่วอดก้ามากอ่ะ กวนๆดี
PS.  ล้านถ้อยคำรักที่ฉันพร่ำบอก ก็อาจเป็นเพียงแค่ลมเท่านั้น
Name : Zixga < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zixga [ IP : 101.109.72.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2556 / 18:34
# 35 : ความคิดเห็นที่ 398
พ่อต้องหล่อแน่ๆเลย  แอบสงสารวอดก้าแหะ  ที่ต้องพลัดพรากจากพ่อแม่
PS.  สวัสดีชาวโลก :) <3
Name : Lunar heart < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lunar heart [ IP : 101.51.255.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2556 / 11:03
# 34 : ความคิดเห็นที่ 369
คุณแม่เฟี้ยวมาก ๆ เลยอ่า มาแต่งต่อเถอะนะ

อารมณ์มันค้างสุดๆ ไปเลยอ่า
Name : Pholis < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pholis [ IP : 180.183.169.39 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2556 / 19:03
# 33 : ความคิดเห็นที่ 368
สนุกดีนะ แต่งต่อๆอารมณ์ค้าง (ขอสารภาพว่าพึ่งเม้นครั้งแรก55 )>_<
PS.  มาฝากนิยายแฟนตาซีหรือนิยายเกมส์ออนไลน์ที่ไอดีเราก็ได้น้า เดี๋ยวจะตามไปเม้นให้ แต่รอนานหน่อยนะ ^ ^
Name : ~Ashley Famine~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~Ashley Famine~ [ IP : 171.7.96.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2556 / 17:09
# 32 : ความคิดเห็นที่ 367
อัพเร็วๆนะไรท์ อยากอ่านต่อแล้วง่ะ
ติดงอมแงม^^
Name : KDRY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KDRY [ IP : 118.172.78.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2556 / 23:19
# 31 : ความคิดเห็นที่ 366
อ๊ากก แม่น่าร๊ากกกอ่ะ
PS.  ทุกอย่างเกิดขึ้นมามันก็มีดับสูญ อย่ายึดติดกับ อดีต ปัจจุบัน และอนาคตให้มากเกินเหตุ ทุกสิ่งทุกอย่างมี2ด้าน
Name : by tam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ by tam [ IP : 118.172.127.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2556 / 21:33
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android