คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 23 : บทที่ 23 ฟื้นตัวและการเตรียมตัวสู่โรงเรียนใหม่


     อัพเดท 19 พ.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,301 Overall : 679,031
15,910 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7630 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 23 : บทที่ 23 ฟื้นตัวและการเตรียมตัวสู่โรงเรียนใหม่ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12551 , โพส : 49 , Rating : 12% / 146 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

 

บทที่  23 ฟื้นตัวและการเตรียมตัวสู่โรงเรียนใหม่

 

ช่วงเวลาก่อนที่วอดก้าจะฟื้น ( นิดนึ่ง )

 

 

“ เฮ่อ……เสร็จซะที ” วิสกี้พึมพำพลางฟุบหัวลงกับกองเอกสารอย่างเหนื่อยอ่อนไม่ต่างจากอีกสามคนนัก   เตกีล่าต้องถอดแว่นตาแล้วเอาผ้าเย็นแปะด้วยความล้าสายตา  ไม่ต่างจากจินและรัมที่มองกองกระดาษด้วยสายตาขยาด   หกวันเต็ม ๆ กับการจมอยู่กับกองเอกสารทั้งหลายแหล่  มันมากเกินพอที่จะให้พวกเขาเกลียดได้เลย

 

“ โธ่…..เห็นปกติวอดก้ามันยิ้ม ๆ แกล้งคนไปเรื่อยแล้วเอางานมาทำตอนกลางคืนตั้งเยอะแยะทำไมไม่เห็นมันเหนื่อยหรือเป็นอะไรเลยอ่ะ ” จินพูดเสียงเครือครางเพราะหน้าอยู่ติดกับกระดาษ  ปกติงานสภาที่พวกเขาทั้งสี่ทำนั้นจะได้รับการแบ่งมาบางส่วนจากงานทั้งหมดโดยส่วนใหญ่เกินครึ่งนั้นวอดก้าจะเป็นคนทำเองทั้งหมด…..แล้ววอดก้ามันทำได้ไง ( วะ ? )

 

“ นั่นสินะ  วอดก้าทำได้ไงกัน  ขนาดเราช่วยกันทำแค่ครึ่งเดียวของงานที่วอดก้าทำยังใช้เวลาเยอะขนาดนี้ ” รัมพูดเสียงอ่อน  แทบหมดเรี่ยวแรง   เมื่อทั้งหมดได้ฟังก็ถอนหายใจอีกครั้งอย่างพร้อมเพรียงก่อนจะอุทานลั่นเมื่อมีอะไรโผล่มากลางวง

 

“ จ๊ะเอ๋  !

 

“ เฮ้ย !!! ” ทั้งสี่ตาเหลือกกระโจนออกจากโต๊ะแทบไม่ทัน   โดยเฉพาะเตกีล่าที่กระโดดกอดหลังของวิสกี้เข้าเต็มรักจนคนถูกเกาะออกอาการจุกเล็ก ๆ

 

“ อ้าว….ตกใจกันขนาดนั้นเชียวเหรอ ” คนที่แกล้งโผล่มาแสร้งอุทานอย่างตกใจทั้งที่นัยน์ตาวาวระยับ   จินและรัมถอนหายใจอย่างโล่งอกเมื่อมองเห็นร่างนั้นคุ้นตา

 

“ รุ่นพี่ล่ะก็……เกิดเราหัวใจวายขึ้นมาจะเป็นยังไงเนี่ย ” จินหันไปค้อนขวับให้  ยิ่งเห็นรอยยิ้มเอิกอ้ากถูกใจของโรก็ยิ่งเซ็ง

 

คนเป็นรุ่นพี่ยิ้มกริ่มก่อนจะเอ่ยขำ ๆ

 

“ เอาน่าแค่ล้อเล่นนิดหน่อย  ฉันก็แค่ไม่อยากให้พวกเธอเครียดมากไปกับงานก็แค่นั้นเอง ” โรว่าก่อนจะอุทานดังเฮ้ย ! เมื่อร่างของเพื่อนอีกสองคนโผล่มาบ้างเรียกเสียงหัวเราะคิกคักได้จากสาวหล่อที่เคยถูกแกล้ง  รัมหยอกกลับ

 

“ แหม…..พี่ตกใจอะไรกัน  แค่พวกพี่เรย์โผล่มาแค่นี้เอง ” โรหันไปค้อนขวับให้อย่างไม่จริงจังนักบ้าง   ก่อนจะช่วยเรย์และวิสทัสที่ถือของกินเต็มไม้เต็มมือให้กับทั้งสี่  เรย์กล่าวด้วยน้ำเสียงราบเรียบ

 

“ กินซะ ” ทั้งสี่รีบแย่งกันกินกันชุลมุนเพราะดันมีโรและวิสทัสเข้ามาแย่งกินด้วยหากแต่ยังไม่ทันเอาอาหารเข้าปากร่างของยูกิและลิเวียก็โผล่เข้ามาจากอีกด้านของห้องพลางพูดเสียงร้อนใจ

 

“ แย่แล้ว !พี่วอดก้า….พี่วอดก้าหายไป ! ” ทันทีที่ลิเวียที่เคยฉลาดและตั้งสติได้กับทุกเรื่องยกเว้นเรื่องของผู้เป็นพี่พูดจบ  ทั้งหมดมองหน้ากันด้วยใบหน้าเคร่งเครียดเพราะเขารู้ดีว่าตอนนี้คนที่นอนอยู่ยังไม่ฟื้น  มันอาจจะเกิดเหตุเหมือนเมื่อสี่วันก่อนก็เป็นได้

 

ทั้งหมดมองหน้ากันแล้วร่ายเวทหายไปโดยมีจุดมุ่งหมายคือห้องพยาบาลในทันที  เป็นไปตามที่หญิงสาวว่า  เตียงซึ่งเคยมีร่างสูงสง่านอนหลับพริ้มอยู่ได้หายไปเสียแล้ว   ยิ่งเห็นรอยยับย่นบนที่นอนพวกเขาก็ยิ่งกังวลใจ   โรเดินวนดูรอบเตียงอย่างสำรวจก่อนจะตอบ

 

“ ไม่มีกลิ่นอายเวทมนตร์เลย  ครั้งนี้วอดก้าอาจจะถูกพาตัวไปอีกเหมือนครั้งที่แล้วก็ได้ ”

 

“ ถ้าเป็นอย่างนั้นเราจะหาตัววอดก้าได้ที่ไหนล่ะ ” วิสกี้พูดขึ้นอย่างร้อนใจไม่ต่างจากคนอื่น ๆ เรย์ยกมือขึ้นห้ามก่อนจะบอกเสียงราบเรียบ

 

“ คนที่พาตัววอดก้าไปต้องอยู่ภายในโรงเรียนแน่ ๆ เพราะการที่จะพาคนทั้ง ๆ ออกนอกโรงเรียนไปไม่ใช่เรื่องง่าย ”

 

“ ใช่นอกจากนี้ยังมีสภานักเรียนคอยป้องกันคนเข้าออกและดูแลอย่างรัดกุมแล้วด้วย ” วิสทัสกล่าวเสริมแต่ก็ไม่ได้ทำให้ทั้งสี่คลายใจ   เรื่องเมื่อสี่วันก่อนทำให้ความกังวลของพวกเขาทั้งหมดยิ่งทวีมากขึ้น  หลังจากที่รัมได้ดึงพิษของปีศาจบางส่วนออกจากร่างของวอดก้าไปบ้างแล้ว  ร่างกายของวอดก้าก็ดูจะเริ่มต่อต้านพิษและเริ่มรักษาสมดุลของร่างไว้บ้างซึ่งนั่นยังพอทำให้พวกเขาคลายใจแต่ว่าตราบใดที่วอดก้ายังไม่ฟื้นและรักษาตัวเองพวกเขาก็วางใจไม่ได้

 

และหลังจากเกิดเรื่องทั้งหมดมาประมาณสองวัน  เตกีล่าและรัมที่มาดูอาการวอดก้าก็เจอกับปีศาจระดับล่างตนหนึ่งซึ่งกำลังแบกร่างที่หมดสติของวอดก้าขึ้นเตรียมพาตัวไป  ดีที่ตอนนั้นพวกเขาขัดขวางทัน  แจะจับตัวปีศาจตนนั้นเอาไว้ได้  เรย์ที่เป็นคนสอบสวนก็เตรียมจะคาดคั้นถามว่ามีจุดประสงค์อะไรแต่ทันทีที่ปีศาจตนนั้นจะพูดร่างของมันก็แตกสลายกลายเป็นฝุ่นทันที  นั่นทำให้สภานักเรียนและเหล่าอาจารย์ยิ่งต้องเพิ่มการป้องกันให้รัดกุมมากยิ่งขึ้นไปอีก

 

“ จะยังไงก็แล้วแต่  ตอนนี้พวกเราต้องออกตามหาวอดก้าให้เจอก่อน ” โรพูดด้วยสีหน้าครุ่นคิดถึงอะไรบางอย่าง มันน่าแปลกเกินไปที่ไม่มีกลิ่นอายอะไรทิ้งไว้เลย  หรือว่ามันจะปลอมตัวเข้ามาในโรงเรียนกัน

 

โรกรอกตาอย่างใช้ความคิดอีกครั้งแต่คนที่เหลือไม่รออะไรอีกแล้ว   ต่างหมุนตัวหายไปอย่างรวดเร็วด้วยความร้อนใจ   ต่างวิ่งวุ่นจับพลังของวอดก้ากันให้แซ่ดทั้ง ๆ ที่รู้ว่าหาให้ตายก็ไม่มีทางเจอเพราะวอดก้าหมดสติอยู่  แต่จริง ๆ แล้วตอนนี้คือวอดก้าเก็บกลิ่นอายของเวทมนตร์ไม่ให้หลุดออกมาแม้แต่น้อย

 

ด้านคนที่กำลังเดินชมนกชมไม้  ยืดเส้นยืดสายพร้อมกับอีกมือหนึ่งซึ่งถือแอปเปิ้ลสีแดงสดขึ้นกัดอย่างเอร็ดอร่อยนั้นกำลังเดินไปที่สภากลางช้า ๆ อย่างไม่รีบร้อน   ดูเหมือนนักเรียนส่วนใหญ่กำลังอยู่ในคาบเรียนทำให้ตัวเขาไม่เจอใครแม้แต่คนเดียว  

 

“ หืม…..ไม่มีใครอยู่จริง ๆ ด้วยแฮะ ” วอดก้าพึมพำเบา ๆ เมื่อเห็นสภาพที่เรียกได้ว่าร้างผู้คนในสภากลาง  อย่างที่บอกว่ามันยังอยู่ในช่วงคาบเรียนทำให้ไม่มีใครได้มาทำงานในสภากลางเพราะนักเรียนก็ต้องเน้นเรียนอยู่แล้ว….ถูกไหม ? หากแต่วอดก้าก็ยังคงเดินเอื้อย ๆ ไปทางห้องทำงานในสภากลางเพราะเขาจับพลังเวทอันคุ้นเคยสี่สายได้จากที่นั่นและทันทีที่เดินเข้าไป  เขาก็ต้องขมวดคิ้วเมื่อลองแกะรอยของไอเวทมนตร์แล้วปรากฏว่ามันเป็นพลังเคลื่อนย้ายมิติซึ่งจะทำให้ตัวผู้ร่ายเวทโผล่ไปอยู่ได้ในสถานที่ ๆ ต้องการ

 

“ แล้วทีนี้จะหากันเจอได้ไงเนี่ย  เจ้าพวกนั้นยิ่งเก็บไอเวทซะมิดชิดเลย ” วอดก้าเกาหัวแกรก ๆ อย่างที่บอกว่าพวกเขาทั้งห้ามีอาชีพที่ไม่ค่อยเหมือนชาวบ้านเขาเท่าไหร่ทำให้การเก็บตัวและปกปิดตัวเป็นไปอย่างเงียบเชียบและแนบเนียน  แต่สาวหล่อผู้สลบไปนานก็เพียงยักไหล่  คิดในใจอย่างมักง่ายสิ้นดี

 

ช่างเหอะ  เดิน ๆ ไปเดี๋ยวก็เจอกันเองแหละ

 

“ หายไปไหนกัน ” วิสกี้พึมพำทั้ง ๆ ที่ร่างกายยังไม่หยุดวิ่งและไม่หยุดสอดส่องหาร่างเพื่อนสนิท  เขาเปิดประตูไปทั่วเกือบทุกห้องและลองตามหาที่ ๆ จะสามารถพาคนไปซ่อนได้แล้วแต่ก็ไม่เจอแม้แต่น้อย  แต่ทันใดนั้นนัยน์ตาสีมรกตเข้มก็เหลือบไปเห็นแผ่นหลังกว้างคุ้นเคยและเรือนผมสีน้ำตาลอมแดงที่เมื่อต้องแสงอาทิตย์จะกลายเป็นสีทองเงางาม 

 

“ ไอ้วอดก้า….วอด…..ก้า…..

 

วิสกี้เอ่ยเรียกเพื่อนของตัวเองอย่างตื่นเต้น  เท้ายังไม่หยุดสาวไปใกล้   หากแต่ทันทีที่ร่างนั้นค่อย ๆ เบือนกลับมาอย่างงุนงง  เขาก็ต้องหยุดเสียงเรียกเพราะตามลำตัวและร่างกายของวอดก้าเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบโลหิตสีแดงสด   นั่นทำให้เขา…….แทบหยุดหายใจ  สายตาของวอดก้ายังคงดูสับสนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหากแต่ยังไม่ทันที่เขาจะได้ก้าวไปหาอีกครั้ง  ร่างของวอดก้าก็เปล่งแสงแล้วเลือนหายไปอย่างรวดเร็ว

 

“ วอดก้า ! วิสกี้ร้องเรียกชื่อผู้เป็นเพื่อนอย่างตกใจเมื่อร่างองเพื่อนเลือนหายไป  เขาไม่รอช้าทันทีที่จะวิ่งกลับไปที่สภากลาง

 

แวบ

 

ด้านคนที่หายไปนั้นโผล่มายืนกลางโต๊ะคุ้นตาพร้อมกับอาการเซ ๆ ทั้งหมดอันได้แก่  เรย์  โร  วิสทัส  รัม  เตกีล่า  และจินพากันอุทานด้วยความตกใจเมื่อเห็นร่างโชกเลือดของคนที่เรียกตัวมา

 

ต่างวิ่งไปดูอาการของคนเปรอะเลือดในทันทีแต่ก็ต้องออกอาการเหวอรับประทานเมื่อวอดก้าลุกขึ้นยืนตาแป๋ว   เลิกคิ้วมองอย่างสงสัย

 

“ มีอะไรเหรอ ” วอดก้าถามหากแต่วิสทัสใช้นิ้วสั่น ๆ ชี้มาที่ตัววอดก้าแล้วบอกเสียงขาด ๆ หาย ๆ

 

“ ละเลือดเต็มตัวเธอเลย ” วอดก้าก้มลงมองตามที่รุ่นพี่บอก  มือเรียวปาดเลือดที่ติดเสื้อออกมาพินิจดูแต่กลับเรียกใบหน้าอึ้งรับประทานของทั้งหมด  แต่คราวนี้เตกีล่าเกือบจะเป็นลมไปจริง ๆ เมื่อเจ้าตัว ที่บาดเจ็บ ตวัดปลายลิ้นขึ้นเลียมือที่อาบน้ำสีแดงสด   แถมมีการยิ้มถูกใจในรสชาติของมันอย่างน่ากลัวอีก

 

“ กลัวอะไร  ไอ้นี่มันก็แค่น้ำหวาน ” เจ้าตัวบอกเสียงขัน ๆ พลางให้เรย์เดินมายืนยัน   รุ่นพี่มาดนิ่งมองอย่างพินิจก่อนจะพยักหน้าตอบเป็นเชิงบอกว่าไม่ใช่เลือดจริง ๆ ทำให้ทั้งหมดพอโล่งใจ

 

ไม่ทันไร  วิสกี้ก็โผล่มาอีกครั้งพร้อมใบหน้าตกใจอย่างถึงที่สุด  กว่าจะอธิบายตั้งแต่ต้นจบจนก็ปาไปนานพอสมควร

 

แล้วไอ้น้ำหวานสีแดงสดนี่มาจากไหนก็คงต้องย้อนกลับไปสักเล็กน้อย

 

 

ในช่วงเวลาที่วอดก้ากำลังเดินเตร็ดเตร่หาเพื่อน ๆ อยู่  ก็บังเอิญมีนักเรียนของหออื่นที่กำลังฝึกการควบคุมน้ำในอากาศให้โจมตีเป้าหมายและบังเอิญอีกนั่นแหละว่าบอลน้ำหวานของใครคนใดคนหนึ่งที่ฝึกนั้นพลาดทำให้…….

 

“ นี่บอลของเธอหายไปไหนน่ะ ” เพื่อนสาวที่กำลังควบคุมน้ำอยู่ข้าง ๆ ถามขึ้นเมื่อบอลน้ำหวานของเพื่อนสาวข้าง ๆ นั้นหายไปในพริบตา  เจ้าของพลังเองก็ดูมึนงงไม่ต่างกัน  พยายามสอดส่องสายตาบอลของตนเองเพราะในตอนแรกเธอกำหนดเป้าหมายให้เป็นเป้าที่อาจารย์บอกแต่ไม่รู้ทำไมอยู่ดี ๆ ภาพของหัวหน้าชั้นปีรูปหล่อที่ป่วยอยู่ก็โผล่แวบเข้ามาก่อน  บอลของเธอก็หายไป  แต่หญิงสาวก็เพียงยักไหล่แล้วเสกบอลขึ้นมาใหม่ด้วยความสนุกสนาน

 

ส่วนคนที่ถูกคิดถึง ก็ต้องออกแรงวิ่งเมื่อเจอกับบอลที่ตรงดิ่ง  จากตอนแรกที่ไม่แน่ใจก็รู้ได้ทันทีว่า เป้าหมาย มันคือเขาแน่ ๆ

 

“ เฮ้ย !.....อะไรวะเนี่ย ” วอดก้าร้องโวยวายพลางวิ่งหนีบอลพลังไปเรื่อย ๆ ความจริงเขาจะใช้พลังทำลายก็ได้แต่ติดที่ว่าร่างกายของเขาดูเหมือนว่าเพิ่งจะฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บทำให้แทบใช้เวทไม่ได้เลยแม้แต่น้อยเนื่องจากร่างกายยังปรับสมดุลไม่ค่อยทัน

 

“ ซวยจริง ๆ เลย  รู้งี้นอนตากแอร์ในห้องดีกว่า ” วอดก้ากล่าวอย่างเซ็ง ๆ ไอ้บอลบ้านี่ก็ไม่รู้จะทำหน้าที่ตัวเองดีไปไหนเพราะมันเล่นติดตามเขาไปราวกับเงาและเหมือนรู้ตลอดว่าเขาซ่อนอยู่ที่ไหน   ไอ้พอจะหลอกให้มันชนกำแพงจนหายไปหรือหลอกล่อยังไงมันก็รู้ทันไปซะทุกอย่างจนเขาต้องออกแรงวิ่งหน้าตั้งอยู่นี่แหละ

 

“ ปัดโธ่   ชักจะเบื่อแล้วนะ ” สาวหล่อเริ่มออกอาการหงุดหงิด   ไม่อยากให้เปื้อนน้ำหวานนี่ก็เพราะว่าขี้เกียจไปอาบน้ำใหม่  และหลังจากวิ่งไปมากว่าครึ่งชั่วโมง  ในที่สุดวอดก้าก็ออกอาการปลง  หันหลังไปหาบอลสีแดงอย่างเซ็ง ๆ

 

“ โอเค……ฉันยอมแพ้แกแล้ว  กลับไปอาบน้ำใหม่ก็ได้ว่ะ ” วอดก้าพูดขึ้น  และราวกับเข้าใจ  มันพุ่งเข้าหาเขาทันทีแต่ยังไม่ทันบอลสีแดงสดจะกระแทกเข้าที่ร่างเขา  เสียงออดหมดเวลาเรียนก็ดังขึ้นพร้อมกับบอลน้ำที่หยุดลงแล้วร่วงลงจนน้ำกระเซ็นโดนตัวเขาเต็มไปหมดเล่นเอาเขาเอ๋อไปนาน

 

“ ไอ้วอดก้า….วอด…..ก้า…..” เสียงคุ้นเคยของเพื่อนสนิทที่เรียกเบา ๆ ทำให้เขาค่อย ๆ หันไปมองอย่างงุนงงกับเรื่องที่เกิดขึ้น  นัยน์ตาสีมรกตดูจะตกตะลึงกับสภาพอาบเลือด ( ปลอม ๆ )  ของเขา  ยังไม่ทันที่จะพูดอะไรเขาก็หายแวบมาเพราะเวทเรียกตัวของโรนั่นเอง

 

 

 

“ อ้อ….เข้าใจล่ะ  เล่นเอาซะหัวใจเกือบวาย  ฟื้นแล้วก็น่าจะรีบมาหาพวกเราสิ ” จินค้อนปะหลับปะเลือกเรียกเสียงหัวเราะจากวอดก้าซึ่งมีรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ตามปกติประดับอยู่ก่อนจะตอบเสียงสบาย ๆ

 

“ เนี่ยก็มาแล้วไง  ตอนแรกก็เดินมาแล้วแต่ก็ไม่เจอใครเลย  คงเป็นตอนที่ทุกคนไปห้องพยาบาลล่ะมั้ง ” วอดก้าว่าก่อนจะกลายเป็นฝ่ายฟังเรื่องที่รัมเล่าบ้าง  รัมเล่าให้ฟังว่าหลังวอดก้าหมดสติไปแล้วอาการของวอดก้าก็ทรุดหนักลงจนวิ่งวุ่นไปพักใหญ่  ยิ่งตอนเล่าตอนที่คนป่วยถูกลักพาตัว ( เจ้าตัวระบายรอยยิ้มกว้าง ) ก็มีเสียงหัวเราะใส ๆ ดังขึ้นตลอด พอบอกว่าวอดก้าหลับไปหกวันเต็ม ๆ ( เจ้าตัวก็ตาเบิกกว้างแล้วพูดเสียงหัวเราะร่วนชอบใจ )

 

“ แหม…..เป็นสถิติที่นอนยาวที่สุดเลยนะเนี่ย  ต้องจดไว้ซะแล้ว ”  หลังจากนั้นการพูดคุยอย่างยาวนานจึงเกิดขึ้น  สาว ๆ ของหออัคคีที่พอรู้ว่าหัวหน้าหอรูปหล่อของตนฟื้นแล้วก็พากันวี้ดว้าย  ให้ดอกไม้  ขนมหวาน  ช็อกโคแลตมาเป็นของเยี่ยมจนเกือบท่วมห้องทำงาน  ด้านวอดก้าที่จำชื่อของคนทั้งหอได้ก็ยิ้มแจกจ่ายพลางเอ่ยขอบคุณได้อย่างน่ารักจนสาว ๆ กรี๊ดไปตาม ๆ กัน  ไม่นับรวมของจากสาวต่างหออีกมากด้วยที่แวะเวียนมาไม่ขาดสายจนหัวกระไดประตูสภากลางไม่แห้งเลยสักนิด  เวลาผ่านไปวอดกาที่ยิ้มจนเหงือกแห้งทำหน้าโล่งใจหลังจากสาว ๆ ทยอยกันกลับไปหมดเพราะโรเอ่ยขอไว้  แต่ไม่วายทิ้งสายตาวับ ๆ มาให้ทางคนป่วย

 

“ เฮ่อทำไมมันวุ่นวายอย่างนี้นะ ” วอดก้าพึมพำอย่างเหนื่อยอ่อนเรียกเสียงหัวเราะคิกคักได้จากคนอื่น ๆ วิสกกี้ที่กลับมาทะเล่นเช่นเดิมยิ้มแย้มก่อนจะเอ่ยแซวผู้เป็นเพื่อน

 

 “ ทำไงได้ล่ะ  ก็เธอดันเสน่ห์แรงแถมหล่อลากดินออกแบบนี้นี่  สาว ๆ ก็ต้องหลงอยู่แล้ว ”

 

“ เหอ ๆๆ ไอ้วิสกัสพูดมาไม่ได้ดูหนังหน้าตัวเองเลยใช่ไหม  ฉันกับแกก็พอ ๆ กันนั่นแหละ ” วอดก้าหันไปแยกเขี้ยวกลับส่วนคนที่ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นอาหารสุนัขเกิดอาการหนังตากระตุกและไม่ต้องรอช้า  ฝีปากปะทะฝีปากกันทันที

 

“ วอดก้าที่รัก ! ” จู่ ๆ ร่าง ๆ หนึ่งก็กระโดดเข้ากอดร่างสูงของวอดก้าอย่างรุนแรงจนวอดก้าหงายหลัง   ร่างที่ทาบทับอยู่บนตัววอดก้าส่งเสียงหัวเราะคิกคักเมื่อเห็นใบหน้าเป๋อเหลอของเจ้าตัวและคนรอบข้าง   เหล่ารุ่นพี่สภาพากันอุทานไม่ต่างจากคนอื่น ๆ เมื่อร่างบอบบางของหญิงสาวลุกขึ้นพร้อมรอยยิ้มละลายใจ

 

“ ท่านผอ. !

 

“ จ้า ~ ” ผอ.คนสวยหรือวิเวียรับคำในภาพลักษณ์ใหม่ที่แปลกตากว่าเดิม   จากเดิมที่ผมสีดำเงางามและนัยน์ตาสีชมพูเป็นประกายดั่งอัญมณีก็กลายเป็นผมสีชมพูแซมฟ้า  เหลือง สดใส   นัยน์ตาสีแดงสดแทนจนทั้งหมดต้องอึ้งไปตาม ๆ กัน

 

ด้านวอดก้าที่ถูกกระโดดกอดมองภาพลักษณ์ใหม่ของผอ.สาวอย่างงง ๆ แต่แล้วความทรงจำก็ไปสะกิดขึ้นเรียกความคุ้นเคยบางอย่างขึ้นมา  เรียกชื่อผอ.คนสวยด้วยความมึน

 

“ วิเวีย…..ย่า ? ”

 

“ กรี๊ดดด ! ในที่สุดที่รักก็จำเค้าได้ ” วิเวียกระโดดเข้ากอดร่างสูงของวอดก้าอีกครั้งจนเจ้าตัวจุก  ไม่สนสายตางง ๆ เป็นไก่ตาแตกของใครเลยเลยแม้แต่น้อย  ทุกคนหันมามองหน้ากันอย่างมึน ๆ พลางถามกันเองในใจ

 

 

นี่มันเรื่องอะไรเนี่ย !!!

 

 

“ รู้ไหมเค้าเสียใจมากเลยนะที่ที่รักจำเขาไม่ได้อะ  ทั้ง ๆ ที่เค้าคิดถึงตัวเองตลอดเลยนะ ” วิเวีย หรือ วิเวียย่าเอ่ยหน้างอ  น้ำตาคลอเบ้า หากแต่วอดก้าที่รู้จักดีส่ายหน้าอย่างอ่อนใจกับท่าทางนั้นเพราะรู้ดีว่ามันมาจากความเสแสร้งล้วน ๆ

 

“ มีเรื่องอะไรก็พูดมาทีเถอะ  อย่าพูดอ้อมไปอ้อมมา ”

 

วิเวียย่าหุบยิ้มลง  ใบหน้าเปลี่ยนเป็นเคร่งเครียดแล้วออกเดินนำพร้อมกับพูดสั้น ๆ

 

“ ตามมาให้หมดเลย ” ทั้งหมดมองหน้ากัน  รู้ได้ทันทีว่าต้องเป็นเรื่องที่มีคนบุกรุกเข้ามาในโรงเรียนเป็นแน่  วอดก้าที่อาบน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงเดินนำตามวิเวียย่าไปเป็นคนแรก  พร้อมกับอีกสี่หน่อที่ใบหน้าไร้รอยยิ้มไม่เหมือนเดิม  โร  เรย์และวิสทัสนั้นภายในหัวเต็มไปด้วยความครุ่นคิดถึงตัวตนผู้บุกรุกแต่ไม่ว่าจะยังไงก็ยังคงมืดแปดด้านอยู่ดีเช่นเดียวกับพวกวอดก้า

 

“ หา ! ย้ายโรงเรียน ” แปดเสียงอุทานลั่นอย่างตกใจ  พวกวอดก้าหันมามองหน้ากัน  แต่แล้ววอดก้าก็ยักไหล่พลางพูดง่าย ๆ

 

“ โอเค….โรงเรียนไหนดีล่ะ ”

 

“ เฮ้ย !

 

“ จะย้ายง่าย  ๆ อย่างนี่เนี่ยนะ ” วิสทัสถามเสียงหลง  ซึ่งก็ได้รับอาการเลิกคิ้วถามจากเจ้าตัว

 

“ ก็ทำไมล่ะครับ  ที่วิเวียย่าพูดหมายถึงให้ฉันย้ายไปเพื่อความปลอดภัยเพราะดูเหมือนว่าเจ้าคนบุกรุกมันจะหมายหัวฉันอยู่แค่นั้น  แล้วก็แค่ย้ายไปชั่วคราวแค่นั้นเอง ”

 

“ อ้าวเหรอ ??? ” วิสทัสหน้าเหลอ  รับคำเสียงอ่อย  ผอ.สาวพยักหน้าเป็นเชิงบอกว่าถูกต้องพลางพูดด้วยสีหน้าเคร่งขรึม

 

“ อย่างที่วอดก้าพูดนั่นแหละ  เราต้องการให้วอดก้าย้ายไปอยู่โรงเรียนอื่นก่อนเพราะคนที่หมายหัววอดก้าดูเหมือนจะเป็นปีศาจชั้นสูงเลยด้วยซึ่งมันอันตรายมากทีเดียว ”

 

“ แล้วจะให้วอดก้าไปคนเดียวเหรอฮะ ” วิสกี้ถามด้วยสีหน้าเป็นกังวล  ง่าย ๆ คือพวกเขาไม่อยากให้เพื่อนไปคนเดียวเพราะมันห่างจากสายตาพวกเขาเกินไป  อีกอย่างพวกเขาไม่อยากจากเพื่อนไป

 

วิเวียย่ายิ้มหวานก่อนจะตอบ

 

 

“ ไม่หรอก  ฉันจะส่งพวกเธอไปทั้งห้าคนเลย ”

 

“ หา ???? ”

 

“ แล้วก็จะส่งพวกเธอไปด้วย ” ว่าแล้วก็กราดนิ้วไปทางเหล่ารุ่นพี่ประธานสภาที่ทำหน้าเหวอไม่ต่างกันเมื่อถูกดึงเข้าร่วมด้วย  โรชี้หน้าตัวเอง

 

“พวก…..เรา ? ”

 

วิเวียย่าพยักหน้าอีกครั้ง

 

“ ใช่….บางครั้งพวกวิสกี้อาจจะช่วยเหลือหรือปกป้องวอดก้าไม่ได้ทำให้พวกฉันอยากให้พวกเธอไปดูแลความปลอดภัยของวอดก้าอีกที ”

 

“ พวกฉัน……แสดงว่ามีคนอื่นด้วยงั้นเหรอที่รู้เรื่องนี้ ” เตกีล่าถามขึ้นเมื่อสะดุดคำพูดหนึ่งของผู้เป็นผอ.โรงเรียน  วิเวียย่ายิ้มพรายก่อนจะยกนิ้วขึ้นมานับท่ามกลางความอ้าปากค้างของหมดทั้งหมด

 

“ เอ…..เท่าที่ดูก็เหมือนจะประมาณ…..สอง….ห้า….อืม….แค่สิบเอ็ดคนเอง ”

 

เหล่าสาวหล่อที่ได้ฟังแทบลมจับ

 

แม่เจ้า    ขนาดแค่นะเนี่ยยังปาไปสิบเอ็ดคน

 

วอดก้าที่ตั้งสติได้เอ่ยถามอีกครั้ง

 

“ แล้วโรงเรียนที่จะให้ย้ายไปล่ะ ”

 

วิเวียย่ายิ้มเจ้าเล่ห์ที่เรียกอาการขนลุกได้จากทั้งหมด  ตอบเสียงแผ่ว ๆ กลั้วหัวเราะ

 

“ มติเอกฉันท์……โรงเรียนสาธิตเซนท์ปิแอร์ ดิ  นาโวลล์ ”

 

เฮ้ย !!!   

 

 

มาอัพแล้วค่า  ขอแจ้งหน่อยนะคะ  ขอเปลี่ยนให้พวกวอดก้าไปอยู่โรงเรียนธรรมดาที่เป็นหญิง-ชายผสมเพื่อเพิ่มอรรธรสให้กับนิยาย   ตอนหน้าพระเอกจะโผล่มาแล้วนะคะ

 

อ้อ…..ขอเปลี่ยนชื่อของวอดก้าจากซีเรียเป็นซีเวียร์น่านะคะ

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 23 : บทที่ 23 ฟื้นตัวและการเตรียมตัวสู่โรงเรียนใหม่ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12551 , โพส : 49 , Rating : 12% / 146 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 49 : ความคิดเห็นที่ 14828
้ กำลังจะเจอกันล่ะพระเอก นางเอกจะเจอกัน หุหุ~~~
Name : Best & kill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Best & kill [ IP : 182.232.64.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:19
# 48 : ความคิดเห็นที่ 14827
พระเอกไดฟ์น่าร้ากกกก
Name : Best & kill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Best & kill [ IP : 182.232.64.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:15
# 47 : ความคิดเห็นที่ 14826
ไรท์จ้าาาสนุกอ่ะ><><ชื่อรร.ที่จะย้ายอ่ะคล้ายกับร้านขายขนมปังในกาตูนญี่ปุ่นเรื่องนึงน่ะที่ชื่อว่าเจปังเลยอ่ะ
Name : Best & kill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Best & kill [ IP : 182.232.64.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:13
# 46 : ความคิดเห็นที่ 13317
พระเอกกกกก
Name : Lay_555 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lay_555 [ IP : 223.205.116.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มกราคม 2560 / 10:06
# 45 : ความคิดเห็นที่ 12764
ช่วยเปิดให้อ่านหน่อยได้ไหมค่ะเพราะจะบ้าตายอยู่แล้ว
Name : 0988087513 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 0988087513 [ IP : 49.230.16.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤศจิกายน 2559 / 18:29
# 44 : ความคิดเห็นที่ 9849
โอ้ววววววว....นางเอกเราจะย้ายรร.แล้วคร้าาาาาาา>
Name : Paploy D-thanarak < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Paploy D-thanarak [ IP : 223.205.251.239 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2559 / 02:02
# 43 : ความคิดเห็นที่ 9353
สนุกมากค่ะ
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.69.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2559 / 10:55
# 42 : ความคิดเห็นที่ 8907
จะย้ายแย้ววววววว
Name : Mint2704 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mint2704 [ IP : 1.47.65.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2559 / 13:08
# 41 : ความคิดเห็นที่ 7085
สนุกๆ
Name : Ponpun Sayngam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ponpun Sayngam [ IP : 223.204.249.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2558 / 16:02
# 40 : ความคิดเห็นที่ 6579
เย้พระเอกจะมาแล้วววววว ^ ^
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.163.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2558 / 17:46
# 39 : ความคิดเห็นที่ 6457
อ๊ายยยยย จะเจอกันแล้ววววว
Name : fairy_devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fairy_devil [ IP : 49.230.206.254 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2558 / 21:53
# 38 : ความคิดเห็นที่ 5878
แงๆๆๆ... ไรต์ที่รักคร้าบบบบ......เค้าอยากอ่านมากกกกก ไรต์จ๋าาาา ///-/// ได้โปรดด อัพตอนต่อไปด้วยเถอะคร้าฟฟฟ(ดิ้นๆๆๆๆๆๆๆ....).
Name : Dgjki Sgjo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dgjki Sgjo [ IP : 49.230.192.37 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 / 07:53
# 37 : ความคิดเห็นที่ 4806
หนุกมากๆเลยฮะ อัพไวๆนะฮะ
PS.  Never Give up
Name : Kai-Writer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kai-Writer [ IP : 171.7.88.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2557 / 20:02
# 36 : ความคิดเห็นที่ 4744
เย่ ได้เจอพระเอกแล้วววววววววว >_<
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 125.26.199.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2557 / 17:08
# 35 : ความคิดเห็นที่ 4057
ห่วงเรื่องเงิน เดี๋ยวนะ ตอนซื้อสัตว์เลี้ยง เป็นแสนๆ ทำหน้านิ่ง ทีแบบนี้ ห่วงเรื่องเงิน มันไม่ใช่นะเว้ยยยย แล้วนี่จะไปคาสิโนใช่ไหม จะได้เจอพระเอกป่าวเนี้ย ลุ้นๆๆๆ
Name : MSmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MSmile [ IP : 171.6.232.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กรกฎาคม 2557 / 20:08
# 34 : ความคิดเห็นที่ 3895
พวกนี้เรื่องเงินทองมาก่อนสินะ ฮ่ะๆๆ จะเจ๊งไหมเนี่ย สู้ๆจ้า
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 1.46.229.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มิถุนายน 2557 / 01:45
# 33 : ความคิดเห็นที่ 2464
ในที่สุดก็ย้ายแล้ว >0
Name : Itsuru [ IP : 118.173.57.65 ]

วันที่: 7 มีนาคม 2557 / 16:55
# 32 : ความคิดเห็นที่ 2292
ย้ายเเล้ววว ><
PS.  ความรักของฉันเปรียบเสมือนแสงดวงดาวที่พร่างพรายอยู่บนฟากฟ้า งดงาม ยิ่งใหญ่ เปี่ยมไปด้วยความหวัง...หากแต่ไกลเกินไขว่คว้า 
Name : Sunflower < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sunflower [ IP : 171.96.54.135 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2557 / 19:47
# 31 : ความคิดเห็นที่ 2151
เย้ย้ายซักที ><
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.166.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2556 / 22:07
# 30 : ความคิดเห็นที่ 1752
วิเวียย่าเป็นไรกับวอดก้าค้าไรเตอร์
Name : ต้้าลัลล้า [ IP : 27.130.237.50 ]

วันที่: 15 ตุลาคม 2556 / 12:59
# 29 : ความคิดเห็นที่ 1576
เอาตัวหลัก ๆ ของชั้นปีไป ... แล้วคนอื่น ๆ จะเป็นอย่างไรเล่า ?
PS.  ฉันมาเพื่อล่า ,,, ล่าสวาท นิยาย (<< นังนี่น่ากลัว T^T )
Name : M.T.Miracle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ M.T.Miracle [ IP : 27.55.146.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2556 / 20:41
# 28 : ความคิดเห็นที่ 498
ว้าวววววววววววววว

เป็นไงต่อไปนะ
Name : ฝนธารา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนธารา [ IP : 171.99.112.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤษภาคม 2556 / 13:22
# 27 : ความคิดเห็นที่ 444
ไรเตอร์มาอัพต่อเร็วๆน๊า
PS.  เราเป็น"นักอ่านเงา"
Name : Lin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lin [ IP : 27.55.169.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2556 / 12:14
# 26 : ความคิดเห็นที่ 443
เเงๆๆ อัพดิไรเตอร์
เค้าจะงอลเเล้วววววว
เค้าชอบวอดก้าาาาาา
PS.  สนใจเข้าไปชมนิยายของเราที่เเต่งเอง เรื่อง zefela อภิมหาโรงเรียนเวทมนต์
Name : พวกว่างจัด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พวกว่างจัด [ IP : 171.99.177.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2556 / 10:23
# 25 : ความคิดเห็นที่ 442
สนุกมากๆๆ เลยค่ะ อัพเร็วๆนะคะ
Name : Ice [ IP : 223.206.223.3 ]

วันที่: 24 พฤษภาคม 2556 / 14:45
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android