คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 28 : บทที่ 28 หอพักและรูทเมตร่วมห้อง


     อัพเดท 16 มิ.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 3,056 Overall : 679,786
15,918 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7630 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 28 : บทที่ 28 หอพักและรูทเมตร่วมห้อง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 19036 , โพส : 54 , Rating : 12% / 224 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
บทที่  28  หอพักและรูทเมตร่วมห้อง

 

 

“ เอาล่ะต่อไป  หลังเลือกหอครบแล้ว  จะเป็นการชมหอพักของนักเรียนและเลือกตำแหน่งต่าง ๆ  โดยพวกรุ่นพี่จะคนคนพานักเรียนดูเอง ” เอ็กเซลกล่าวเป็นครั้งสุดท้ายด้วยรอยยิ้มจืดเจื่อนหลังเห็นอภินิหารจากเด็กใหม่ปีนี้ที่ดูท่าว่าจะแรงแซงทางโค้งทุกรุ่น   เหล่ารุ่นพี่ในชุดเครื่องแบบต่างสีต่างปรบมือเรียกรานน้องตนเองแล้วพาเดินกันออกไปเป็นขบวนโดยขบวนแรกคือเหล่ารุ่นพี่จากหอสราท  ตามด้วยคิมหันต์  วสันต์  และเหมันต์  เทรนพารุ่นน้องเดินผ่านปราสาทกลางอย่างรวดเร็วชำนาญอย่างถึงที่สุด  ไม่นานพวกเขาก็เห็นลานกว้างซึ่งมีความใหญ่พอสมควรต่อด้วยสะพานหินที่ทอดไปยังปราสาทสีดำแดงที่เรืองรองแม้จะเป็นยามกลางวัน   ความสวยงามของมันทำให้ทั้งหมดถึงกับตาค้างเรียกเสียงหวเราะชอบใจจากเหล่ารุ่นพี่

 

เทรน  จีจี้  เนียร์  มาร์ค  เซย์  เฮดิส  เซรอสและรุ่นพี่คนอื่น ๆ พากันยืนเรียงหน้ากระดานแล้วประสานเสียงพูด

 

“ ยินดีต้อนรับสูหอสราท  ปราสาทฤดูร้อนแห่งวัลฮาน่า ”

 

 

ในห้องหนึ่งของหอ  มีความกว้างพอสมควรโดยมีตู้หนังสือและหนังสือวางอยู่รอบห้อง  กลางห้องเป็นโซฟาหรูหลายตัวและตัวไม้แกะสลักอย่างดี  เรียกว่าหรูสุด ๆ อีกทั้งเหนือหัวไปยังเป็นโคมไฟระย้าต้องแสง   พื้นปูด้วยพรมหนานุ่มสีแดงและน้ำเงินสลับกัน เรียกได้ว่าแต่งได้คลาสสิคสุด ๆ จนทุกคนมองอย่างตื่นเต้น

 

“ เอาล่ะ  ต่อไปจะเป็นการแนะนำรุ่นพี่   พี่ชื่อ  มาร์ค   โอเวน  ทำหน้าที่เป็นผู้คุมกฎซ้าย ” ชายหนุ่มผมสีแดง  นัยน์ตาสีดำสนิทฉีกยิ้มกว้างสดใสในการแนะนำตัว  ก่อนจะเป็นชายหนุ่มอีกคนมีผมสีน้ำตาลเข้ม  นัยน์ตาสีน้ำตาลอ่อนกระโดดกอดคอมาร์คแล้วแนะนำตัวตาม

 

“ ฉัน….เซย์   เซย์ย่า ทำหน้าที่เป็นหนึ่งในคณะกรรมการสภา ”

 

“ เนียร์เนียร์  โซเรเน่ เป็นผู้คุมกฎซ้ายเหมือนกันค่ะ ” หญิงสาวตัวเล็กราวตุ๊กตาซึ่งมีผมสีคาราเมลและนัยน์ตาสีฟ้าใสแนะนำตัวอย่างอ่อนหวานเรียกอาการตาลอยจากหนุ่ม ๆ แต่แล้วผู้ตาลอยก็มีอันต้องหันหนีเมื่อนัยน์ตาสีชมพูหวานที่หลายเป็นเคียดขึ้ง  เอ่ยแนะนำตัวเสียงห้วนสุด ๆ

 

จีน่า   คูเปอร์ ผู้คุมกฎซ้าย ” ผมสีทองสวยสะบัดตามใบหน้าสวยที่เบือนหน้าหนีอย่างไม่สบอารมณ์  แต่ก็หันมายิ้มหวานเช่นเดิมเมื่อเพื่อนสาวชวนคุย

 

เซราส    ออร์เมอร์ลิน  หัวหน้าคณะกรรมการนักเรียน ” ใบหน้าของผู้พูดเต็มไปด้วยความเย็นชา  เส้นผมสีน้ำเงินมีเสน่ห์บวกนัยน์ตาสีเดียวกันทำให้สาว ๆ ทั้งปีหนึ่งและรุ่นพี่กรีดร้องอย่างน่ากลัวว่าหลอดเสียงจะแตก   ใบหน้าคมคายยังคงไม่สนใจสิ่งใดแต่สายตาคู่สีน้ำเงินดูจะหยุดที่วอดก้านานผิดปรกติแต่ก็ละไปแล้วมองตรงเหมือนเดิม

 

“ พี่……เฮดิส     เฮไรซ์  ผู้คุมกฎขวาจ้า ” ชายหนุ่มผมสีเขียวมะกอก  นัยน์ตาสีเทาหม่นดูท่าทางไม่เต็มแต่มีบรรยากาศชวนสบายอยู่ในตัวกระโดดมาข้างหน้า  บอกรุ่นน้องด้วยรอยยิ้มสดใส   ก่อนที่ทั้งหมดจะหันไปมองคนสุดท้ายซึ่งกระซิบกระซาบอะไรกับรุ่นน้องหลาย ๆ คนอยู่

 

“ เทรน…..ไอ้เทรน ! แนะนำตัวได้แล้ว ! ” จีจี้หันตาขวับอาฆาตไปทางเป้าหมายแล้วตะโกนเรียกเจ้าของชื่อดังลั่น   เท่านั้นไม่พอยังสาวเท้าลากคอเสื้อเพื่อนผมเงินไปข้างหน้า   พอเขาจะโวยวาย  มีดสั้นก็ถูกจ่อคอจากเจ้าของทำเอาพูดอะไรไม่ออก

 

“ สุดท้าย……พี่ชื่อเทรน…..เทรน    ซิลเวีย  เป็นประธานหอเอง ” เทรนกระแอมเล็กน้อยแล้วขยับเนคไทสีดำแดงให้เรียนร้อยแล้วบอกด้วยรอยยิ้มกว้างซึ่งก็ไม่มีคนแปลกใจนักเพราะคิดว่าคนที่ใหญ่ที่สุดก็คือรุ่นพี่ผมเงินคนนี้นี่แหละ  ก่อนจะมีเด็กคนหนึ่งยกมือขึ้นถามอย่างกล้า ๆ กลัว ๆ เรียกสายตาสนใจของทั้งหมดไปที่เด็กหนุ่มคนนั้น

 

“ เอ่อ ” คนยกมือถามเกิดอาการสะอึกเมื่อเจอสายตาทุกคนมองมา  ถามเสียงติด ๆ ขัด ๆ “ เอ่อ…..แล้วไม่มีรองประธานหรือครับ ”

 

คำถามนั้นเริ่มสะกิดความสงสัยของแต่ละคน  หันไปมองคนเป็นประธานหอซึ่งฉีกยิ้มกว้างกว่าเก่า  ก่อนเจ้าตัวจะตอบเสียงมีเลศนัยโดยมีเพื่อน ๆ ยกมือกุมขมับกับความป่วนของประธานหอ

 

“ เดี๋ยวพวกเธอก็รู้เองแหละ ”

 

“ เดี๋ยวพวกเราจะให้เวลาพวกเธอสองชั่วโมงในการทำความรู้จักกันแล้วจะมาหาใหม่  ” เทรนว่าแล้วเดินออกไปราวกับสายลมไม่ต่างจากรุ่นพี่คนอื่น ๆ พวกวอดก้ามองกันแล้วแยกย้ายไปทำความรู้จักกับแต่ละกลุ่มอย่างรวดเร็ว

 

“ สวัสดีครับ ” วอดก้าเริ่มทักชายหนุ่มกลุ่มหนึ่งซึ่งยืนคุยเงียบ ๆ คำทักทายของวอดก้าเรียกความสนใจได้จากทั้งสาม  ซึ่งวอดก้าไม่รอช้าที่จะแนะนำตัวทันที

 

“ ผมวอดก้า  เอลนาโวลล์โรล์ จากนาโวลล์เป็นนักบวชครับ ”  ชายหนุ่มผมสีชมพูใสหันมามองแล้วยิ้มบ้างก่อนจะแนะนำตัวเองกับเพื่อนอีกสอง

 

“ ผม….คาเมลเทียร์  กิฟน่า กับคาเมสเทียร์  น้องชายฝาแฝดของผม  เป็นคนพเนจรมาจากมามัวร์ครับ ” ชายผมสีชมพูเบี่ยงตัวออกให้เห็นน้องชายฝาแฝดอีกคนซึ่งมีใบหน้าเหมือนกันเด๊ะ ๆ แถมทั้งสองยังยิ้มกว้างมาให้แล้วประสานเสียงพูด

 

“ ยินดีที่ได้รู้จัก ” ก่อนชายผมชมพูอีกคนซึ่งวอดก้าคาดว่าน่าจะเป็นคาเมสเทียร์หันมาผายมือแนะนำเพื่ออีกคน  มีเรือนผมสีดำและนัยน์ตาสีเดียวกันแต่กลับมีรอยยิ้มอบอุ่นอยู่บนริมฝีปาก

 

“ ส่วนนี่ชื่อว่า  ซาเซน  โพรเมียร์  มาจากโพซิเด้น  เราเจอกันระหว่างทางน่ะ ” วอดก้าพยักหน้ารับนิด ๆ พึมพำเบา ๆ กับตัว

 

“ กิฟน่า…..กิฟเฟอร์โนรองซ์…..กับโพรเมียร์ ” ก่อนนัยน์ตาสีส้มจะกระจ่างวาบ  รอยยิ้มปรากฏกว้างก่อนวอดก้าจะโค้งตัวนิด ๆ แล้วกล่าว

 

“ ยินดีมากครับที่ได้เจอเจ้าชายแห่งมามัวส์ทั้งสองและบุตรหลานของท่านเสนาธิการครอสแห่งโพซิเด้น ” ทั้งสามนิ่งไปสักพักก่อนหนึ่งในแฝดหน่อจะพูดเสียงแห้ง ๆ

 

“ จะ….เจ้าชายอะไรกัน  อย่างพวกฉันนี่น่ะเหรอเจ้าชาย ”

 

ส่วนซาเซนมองวอดก้าอย่างประเมิน

 

“ อ้าว….” วอดก้าแสร้งทำหน้าแปลกใจ “ งั้นผมคงจะจำผิดเองนั่นแหละครับ  อ่อ….สนใจไปร่วมทำความรู้จักกับเพื่อน ๆ คนอื่นหน่อยไหมครับ ” วอดก้ากล่าวชวน  เปลี่ยนเรื่องโดยไม่มีท่าทางเซ้าซี้จนทั้งสามแปลกใจ  แต่ก่อนที่วอดก้าจะออกเดินนำ  เจ้าตัวก็บอกเสียงเอื่อย ๆ เตือน

 

“ แหวนประจำราชวงศ์……สร้อยตะขอกำลังจะหลุดระวังหน่อยสิครับ ” วอดก้ากล่าวแล้วเดินช้า ๆ ไปหาวิสกี้ที่โบกมืออยู่   ทั้งคาเมลเทียร์และคาเมสเทียร์เอื้อมมือจับแหวนที่ร้อยกับสร้อยไว้  ปรากฏว่าเป็นไปตามที่ชายหนุ่มที่กำลังเดินไปกล่าว  ส่วนคนที่เป็นถึงหลานของสนาธิการของอาณาจักรกลับยิ้มบาง ๆ แล้วชักชวนแฝดสองคนที่ยุ่งกับการเก็บแหวน

 

“ ไปกันดีกว่า  เขาอุตส่าห์มาชวน ”

 

สองแฝดมองหน้ากันก่อนคาเมลเทียร์จะเป็นคนเริ่มถามน้องชาย

 

“ ไปไหม ? ”

 

“ ไงก็ได้ ” คนเป็นน้องตอบก่อนทั้งสองจะยิ้มกว้างแล้วเดินตัวปลิวตามเพื่อนหนุ่มไปอย่างรวดเร็ว

 

“ ฉันขอแนะนำนะ  นี่ซิซีลี    ฟรอเทียร์ มาจากอลาเรย์ ” วิสกี้แนะนำหญิงสาวผมแดงและนัยน์ตาสีเดียวกันซึ่งส่งยิ้มเป็นมิตรมาให้  ก่อนไปแนะนำเพื่อนผมทองอีกที

 

“ นี่ซูกิ  เพื่อนของฉันเองมาจากมามัวร์น่ะ ” ซิซีลีแนะนำสาวผมทองให้พวกวอดก้าได้รู้จัก  หลังจากนั้นทั้งหมดก็วนเวียนกันแนะนำแล้วเริ่มพูดคุยกันเรื่องเมืองของตัวเองอย่างเฮฮา  เวลานั้นผ่านไปไวมากพอสมควรก่อนที่เทรนจะปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งพร้อมคนอื่น ๆ ซึ่งแต่ละคนสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศอันสนิทสนมของทั้งหมดได้ทันที

 

“ ต่อไปจะเป็นการเลือกห้องพักนะคะ ” เนียร์กล่าวด้วยน้ำเสียงอ่อนหวานเรียกความสนใจจากทั้งหมดและเทรนก็พยักหน้าให้มาร์ค  เซย์  เฮดิสและจีจี้เริ่มทำงานได้  

 

ด้ายสีแดงขนาดหนาผิดปกติถูกวางสลับกันไปสลับกันมาจนดูยุ่งเหยิง  โดยแบ่งเป็นฝั่งละสิบเส้นพร้อมกับคลุมปิดด้วยผ้าผืนใหญ่สีดำอีกทีเหลือเพียงปลายด้ายที่โผล่ออกมาเท่านั้น  เทรนกวาดตามองอย่างพอใจแล้วกวักมือเรียกสาว ๆ ปีหนึ่งซึ่งมีห้าคนให้มาหาแล้วเรียกให้ทำอะไรบางอย่างซึ่งทั้งห้าก็พยักหน้าอย่างเข้าใจก่อนเทรนจะสั่งให้รุ่นน้องชายอีกยี่สิบคนเดินแบ่งเป็นฝั่ง

 

“ เข้าใจนะ  อยู่กันคนละฝั่ง  ใครจะอยู่ฝั่งไหนก็ได้ แล้วยืนให้ตรงกับปลายด้ายด้วย ” ทุกคนต่างทำตามอย่างรวดเร็ว  วอดก้า  วิสกี้  และเตกีล่าอยู่ฝั่งเดียวกันโดยมีแฝดสองหน่อ ตามด้วยบลัดดี้  และเคียร์  อีกฝั่งคือซาเซน  จินกับรัม  เจ้าชายแห่งทริสทอร์  วิมเลท  และบราวน์กับใครอีกหลายคน ( ไรท์เตอร์ยังคิดชื่อไม่ออกค่ะ )

 

“ ฟังกติกาก่อนนะ  พอฉันให้สัญญาณให้ทุกคนหยิบปลายด้ายที่ข้างหน้าตัวเองผูกที่ข้อมือข้างไหนของตัวเองก็ได้   เอาให้แน่นที่สุดเพราะจะทำให้มันหลุดไม่ได้เด็ดขาด  พร้อมหรือยัง ??? ” เทรนถามด้วยน้ำเสียงนึกสนุก  พวกวอดก้ามองหน้ากันอย่างเริ่มเข้าใจในสิ่งที่เทรนคิดจะทำ  จึงพากันขยับยิ้มด้วยความนึกสนุก   เทรนมองความเรียบร้อยเบื้องหน้า  หันไปพยักหน้าให้กับจีจี้

 

“ ผูกด้าย ! ” รุ่นพี่สาวตะโกนบอก  ทั้งยี่สิบคนต่างก้มลงจับปลายด้ายแล้วผูกข้อมือซ้ายของตัวเองอย่างรวดเร็วแม้บางคนจะทุลักทุเลพอสมควร  วอดก้าหมุนตัวไปผูกด้ายให้สองแฝดเมื่อทนเห็นสภาพน่าสมเพชของทั้งสองไม่ไหวเพราะถ้าปล่อยต่อไป  ดีไม่ดีด้ายจะรัดคอองค์ชายจากรัฐมามัวร์ตายซะก่อน !

 

“ มานี่มา ” วอดก้าจับมือของคาเมลเทียร์และคาเมสเทียร์ให้มายืนข้างตนแล้วเริ่มผูกปลายด้ายให้อย่างรวดเร็ว  หลังจากทำของผู้เป็นพี่เสร็จก็ทำให้คนเป็นน้องต่อ………โดยไม่เห็นสายตาหลายคู่ที่มองมา…..

 

“ ขอบคุณ ” สองแฝดตอบพร้อมกันก่อนจะหันมามองหน้ากัน  เสียงแผ่วพูดเบา ๆ เพื่อไม่ให้ร่างสูงของชายหนุ่มผมขาวปนเงินได้ยิน

 

“ ทำไมพี่/น้องหน้าแดง ??? ” สองแฝดถามพร้อมกันก่อนจะหน้าแดงยิ่งขึ้น  ทั้ง ๆ ที่อีกฝ่ายเป็นผู้ชายแท้ ๆ ส่วนวิสกี้  จิน  รัมและเตกีล่าพากันส่ายหน้าพลางคิดด้วยรอยยิ้มนึกสนุก

 

 

นี่ขนาดอยู่ในร่างผู้ชายที่หน้าตาก็บ้าน ๆ แต่ก็ทำให้ผู้ชายหน้าตาดีหลายคนหน้าแดงไปเยอะเลยแฮะ……วอดก้านี่ก็ยังเป็นวอดก้าเสมอเลยนะ

 

 

ทั้งสี่คิดอย่างขำ ๆ ก่อนจะหันมาสนใจด้ายที่ข้อมือตัวเองต่อ  เทรนที่เห็นว่าแต่ละคนต่างผูกเชือกไว้เรียบร้อยแล้ว  มาร์คและเฮดิสจึงตรงไปกระชากผ้าผืนใหญ่ออก  ทันใดก็เกิดแสงสว่างแวบก่อนทั้งหมดจะรู้สึกเหมือนข้อมือซ้ายถูกกระชากเพราะด้ายสีแดงก่อนร่างของวอดก้าจะไปกระแทกเข้ากับร่างของใครบางคนดังพลั่ก ! พร้อมคนอื่น ๆ ซึ่งดูจะเจอเหมือนกันเพราะเสียงชนกันดังสนั่นจนจุกไปตาม ๆ กัน  ก่อนความแรงจะเพิ่มมากขึ้นจนทั้งหมดล้มกันไปอีกรอบเช่นเดียวกับวอดก้าที่ข้อมือซ้ายถูกกระตุกจนชนเข้ากับร่างสูงตรงหน้าจนกลายเป็นหงายหลังล้มไปอีกที  แสงสว่างยังคงจ้าบาดตาสักพักก่อนจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมก่อนเหล่าชายหนุ่มเกือบยี่สิบคนจะต้องอุทานดังเฮ้ยเพื่อเห็นว่าร่างตัวเองอยู่ในลักษณะแบบไหน

 

“ เฮ้ย !!!

 

ซาเซนได้คู่กับชายหนุ่มที่ชื่อไรออน  อยู่ในท่าคือไรออนกำลังคร่อมซาเซนอยู่   สองหน่อคาเมลเทียร์และคาเมสเทียรอยู่ในท่าคือผู้เป็นพี่ชายฝาแฝดกำลังซุกไซ้คอผู้เป็นน้องโดยมือหนึ่งโอบเอวไว้อยู่   ตามด้วยวิสกี้กับชายหนุ่มผมเงินหรือวิมเลทซึ่งกลายเป็นวิสกี้กำลังนั่งตักชายหนุ่มอยู่ 

 

คู่ของเตกีล่าคือบลัดดี้หรือชายหนุ่มน้ำตาลอ่อน  ไม่รู้คู่นี้เป็นยังไงเพราะกลายเป็นเตกีล่าถูกลูกชายคนเดียวของเสนาบดีกรมคลังข้อมูลกอดแน่น  ส่วนบราวน์กับเคียร์ได้คู่กัน  ท่าของทั้งคู่แค่ประสานมือกันเฉย ๆ เช่นเดียวกับจินและรัมแต่เป็นเพราะทั้งสองรู้ตัวเร็วมากจึงลุกขึ้นยืนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  ชายหนุ่มแต่ละคนลุกขึ้นยืนอย่างสยดสยองโดยเฉพาะซาเซนและอีกหลายคู่ที่กลายเป็นหอมแก้มกันเองเรียกเสียงหัวเราะจากเทรนและพวกวิสกี้ก่อนที่ทุกคนจะเริ่มรำลึกถึงใครอีกสองคน   พากันเบือนสายตาหันไปมองคนที่อยู่ที่พื้นในท่าเดิมและนั่นทำให้อ้าการอ้าปากค้างเกิดขึ้นไปทั่วและลามไปอย่างรวดเร็วราวเชื้อโรค

 

คู่สุดท้าย…..วอดก้าและพาราไดซ์ซึ่งอยู่นท่าที่นำพาหลาย ๆ คนหน้าแดงโดยเฉพาะเหล่าหญิงสาวที่พากันกระซิบกระซาบด้วยท่าทีขวยเขิน ( ? )

 

ทั้งสองอยู่ในท่าคือเจ้าชายหนุ่มแห่งทริสทอร์นั่งเอนตัวไปด้านหลังเล็กน้อยโดยช่วงขานอนลง  มือข้างหนึ่งของพาราไดซ์จับข้อมือขวาของวอดก้าซึ่งเสยผมขึ้นเผยให้เห็นใบหน้าธรรมดาแต่เมื่อเพ่งพิศนาน ๆ ก็จะรู้สึกถึงอาการหัวใจเต้นกระตุก  มือข้างซ้ายของวอดก้าที่ผูกด้ายประสานกับมืออีกข้างของชายหนุ่ม  ในขณะลักษณะของวอดก้ากึ่ง ๆ คร่อมพาราไดซ์แต่หากเป็นคนอื่นคงคิดว่าเจ้าชายผู้เย็นชาเป็นคนกระชากวอดก้าเข้าไปหาเป็นแน่  แต่ไม่มีใครเห็นใบหน้าของทั้งสองเพราะใบหน้าของเจ้าชายหนุ่มกำลังซุกอยู่ที่ซอกคอขาวของอีกคน  ในขณะที่ใบหน้าของวอดก้าก็ซุกเรือนผมสีรัตติกาลเช่นเดียวกัน  และสภาพของทั้งสองเรียกได้ว่าหลุดหลุ่ยเล็ก ๆ ( ? ) เสื้อเชิ้ตของเจ้าชายหนุ่มปลดกระดุมออกถึงสองเม็ด  เนคไทที่หายไปปรากฏในมือของวอดก้าซึ่งถูกจับในขณะเสื้อยืดของวอดก้าตกไปที่ไหล่กว้างแต่ขาวเนียนอย่างที่ผู้หญิงต้องอายเช่นเดียวกับผ้าพันคอที่พัวพันคอเจ้าชายหนุ่ม

 

จึก  จึก  จึก

 

มาร์คที่อ้าปากค้างสะกิดเฮดิสด้วยใบหน้าแดงระเรื่อแล้วถามเพื่อนร่วมหอด้วยน้ำเสียงสั่น ๆ กับภาพที่เห็น

 

“ เวทมนตร์แกใส่ท่านั้นไปด้วยเหรอว่ะ ”

 

“ ปะ….เปล่านะโว้ย  ต้องยัยจีจี้กับเนียร์นู้น ” เฮดิสปฏิเสธเสียงติดอ่างขณะที่มองภาพตาไม่กระพริบ  จีจี้หันขวับแล้วปฏิเสธเสียงแข็งต่อ

 

“ ฉันก็ไม่ได้ทำท่านั้นย่ะ  เนียร์ก็ด้วย ”

 

“ งั้นอย่าบอกนะ ” เซย์กลืนน้ำชายดังเอือกก่อนจะพูดต่อตามความคิด “ ว่าสองคนนั้นอยู่ในท่านั้นเองอ่ะ ”

 

 

.   .   .   .   .   .   .  กา .  . กา  .  .  กา

 

 

เงียบฉี่  แต่ละคนนิ่งค้างไปก่อนจะเริ่มสังเกตว่าทั้งสองคนนั้นขยับกลายออกห่าง  มือที่ประสานกันค่อย ๆ คลายออกซึ่งนั่นทำให้วอดก้าปัดเส้นผมให้กลับมาปรกหน้าเช่นเดิม   ร่างของร่างเคลื่อนไหวออกจากกันช้า ๆ แล้วลุกขึ้นยืนอย่างเงียบเฉียบโดยที่สายตาไม่ได้ละออกจากกันแม้แต่น้อย   แต่ละคนก้าวถอยห่างออกไปคนละห้าก้าวก่อนมือจะสะบัดอะไรบางอย่างใส่ด้วยความเร็วที่คาดไม่ถึง

 

เฟี้ยว !!!  เคล้ง !!! ฉึก !!!

 

เสียงมีดสั้นของวอดก้าและพาราไดซ์ปะทะกันเสียงดังสนั่นแล้วเบี่ยงวิถีออก  ทำให้ปลายมีดนั้นเฉี่ยวแก้มซ้ายของแต่ละคนไป  ก่อนจะปักลงพื้นเสียงดังฉึกทำกลางความงงเป็นไก่ตาแตกของทั้งหมด

 

“ น่าสนใจ ” เจ้าชายหนุ่มพูดเสียงแผ่ว

 

และที่ยิ่งไปกว่านั้นคือปรากฏรอยยิ้มที่มุมปากเล็กจากเจ้าชายแห่งทริสทอร์ซึ่งเสริมให้ใบหน้าคมคายนั้นหล่อเหล่าขึ้นเป็นกอง  ไหนจะเสียงทุ้มนุ่มนั่นอีกแต่ก็เพียงแวบเดียวเท่านั้นแหละที่ทุกคนเห็น   ทำให้ไม่แน่ใจว่าตัวเองใช่ตาฝาดหรือเปล่า

 

วอดก้ายิ้มบาง ๆ รับคำ  จัดเสื้อผ้าตัวเองให้เรียบร้อยแล้วรับคำอย่างสุภาพ

 

“ คุณก็เช่นกันครับ ”

 

“ เอาล่ะ ! เอาล่ะ  พอเรียบร้อยแล้ว  สิ่งที่ฉันจะบอกก็คือ…….” เทรนส่งเสียงเรียกพลางทำหน้าเจ้าเล่ห์  ชี้นิ้วไปที่แต่ละคู่แล้วว่า

 

“ คู่ของพวกนายหรือคนที่จะมาเป็นรูทเมตห้องเดียวกับพวกนายก็คือคนที่ด้ายติดกับมือนายในตอนแรกนั่นแหละ ”

 

“ หา…..” แต่ละคนร้องหาออกมาหน้าเหวอ ๆ บางคนก็ยิ้มดีใจที่ได้คู่กัน  แต่บางคนที่เจอประสบการณ์ไม่ค่อยดีก็ทำหน้าแหยงบ้าง  ก่อนเซราสผู้เป็นรุ่นพี่จะถือกระดาษแผ่นหนึ่งเข้ามาพร้อมปากกาในมือซึ่งเป็นขนนกแต่หมึกและปลายปากกาเขียนได้ดีเหมือนปากกาลูกลื่น  มาร์คยิ้มกว้างก่อนจะกล่าวกับทุกคน

 

“ ต่อไปก็จะเป็นการเลือกตำแหน่งของปีหนึ่งนะ  ซึ่งรวม ๆ แล้วมีเจ็ดตำแหน่ง  แล้วแต่จะเลือกคือหัวหน้าชั้นปีหนึ่ง  หัวหน้าคณะกรรมการ   รองหัวหน้าคณะกรรมการ  ผู้คุมกฎซ้ายสองคน  และผู้คมกฏขวาอีกสองคน ”

 

“ ให้เวลาคิดสิบนาที  จะเสนอใครก็ว่ามา ” จีจี้ว่าต่อทั้ง ๆ ที่ยังคลอเคลียเพื่อนสาวไม่ห่าง  ก่อนใครคนหนึ่งจะยกมือขึ้นแล้วพูดเสียงดัง

 

“ ผมขอเสนอพาราไดซ์เป็นหัวหน้าชั้นปีครับ ! ” ใครคนนั้นคือซาเซนนั่นเองซึ่งเซราสก็พยักหน้าเมื่อทุกคนเอ่ยสนับสนุนแล้วจดลงไปในกระดาษโดยที่……….ไม่คิดจะถามความเห็นเจ้าตัวสักนิด

 

“ พวกผมเสนอวอดก้าเป็นหัวหน้าคณะกรรมการครับ ! ” คนอีกกลุ่มหนึ่งประสานเสียงพูดตามด้วยอีกหลาย ๆ เสียงที่เสนอชื่อไปมาจนในที่สุดก็ครบซะที  เซย์รับช่วงต่อจากเซราสในการประกาศทวนอีกครั้ง

 

“ โอเค  หัวหน้าชั้นปีคือพาราไดซ์    หัวหน้าคณะกรรมการคือวอดก้าและรองหัวหน้าคือไรออน  ซาเซนกับวิสกี้เป็นผู้คุมกฎซ้าย  บราวน์กับจินเป็นผู้คุมกฎขวา ตกลงนะ ”

 

“ ค่ะ !/ครับ !” ทั้งหมดพยักหน้ารับคำ  เดินไปรับกุญแจห้องและขนของขึ้นไปไว้อย่างรวดเร็ว  กลายเป็นวอดก้าและพาราไดซ์อยู่ห้องแรกและคนอื่น ๆ ซึ่งกระจายกันอยู่  ภายในห้องเป็นห้องกว้างที่มีชั้นหนังสือ  โต๊ะทำงาน  เตาผิงและโซฟาหลายตัวเรียกว่าคล้ายบ้านหลังหนึ่งเลยทีเดียว   ขาดไปก็แค่ห้องครัว   เตียงเดี่ยวสองเตียงวางห่างกันประมาณหนึ่งเมตรซึ่งถูกคลุมด้วยผ้าสีขาวป้องกันฝุ่น  หนึ่งเจ้าชายและหนึ่งนักฆ่ามองหน้ากันแล้วเริ่มจัดห้องทันที   เวทมนตร์ถูกใช้เข้าช่วยโดยไล่ตั้งแต่เปลี่ยนสีสันวอลเปเปอร์เพราะลายผนังนั้นลงเวทมนตร์เอาไว้ให้สามารถปรับเปลี่ยนลายและใส่สีได้ตามใจชอบ  แม้แต่หมอนหรือเตียงก็ตามที       

 

“ สะดวกดีนะครับ ” วอดก้าชวนพาราไดซ์คุยแม้จะไม่ได้รับคำตอบแต่ชายหนุ่มผมเงินก็เห็นความถูกใจลึก ๆ จากนัยน์ตาสีม่วงเข้มคู่นั้น ( ลึกสุด ๆ เลยจ้า )

 

ทั้งสองช่วยกันแต่งห้องให้เป็นโทนสีน้ำเงิน-ดำสดใสไล่ตั้งแต่ผนังที่ทำเป็นสีน้ำเงินเข้มตัดกับพื้นห้องและเพดานสีดำวาว   เตียงของนักฆ่าในคราบนักบวชเป็นสีน้ำตาลเข้ม  หมอนสีขาวบริสุทธิ์เช่นเดียวกับของเจ้าชายหนุ่มซึ่งก็ไม่มีอาการแปลกใจที่แต่งเหมือนกัน   ห้องน้ำน้ำวอดก้าทำให้เป็นสีฟ้า-เขียวเพื่อให้ดูสบายตา   ด้านหน้าเตาผิงไฟมอบความอบอุ่นซึ่งเป็นโต๊ะนั่งเล่นและโซฟา

 

 วอดก้าก็เปลี่ยนสีให้หรูสุด ๆ และจัดได้เริ่ดตามความถูกใจนั่นคือเป็นสีเลือดห พรมสีแดงหนานุ่มปูรองพื้นบริเวณที่นั่งเล่นเพื่อเพิ่มความสะบายเวลาเดิน   หนังสือมากมายถูกเรียงรายบนชั้นไล่ตั้งแต่หนังสือเรียนที่ของใครของมันและหนังสือความรู้ทั่วไปที่พกมายัดใส่ตู้หนังสือเต็มที่แต่ดูเหมือนว่าจะไม่พอ  เจ้าชายหนุ่มจึงใช้พลังธาตุไม้ประกอบตู้หนังสือขึ้นมาอีกสองตู้เผื่อแผ่รูทเมตร่วมห้องด้วย

 

ไม่ใช่มีน้ำใจแต่ถ้าปล่อยไว้  นักบวชร่วมห้องคงได้เอาหนังสือตัวเองมาใส่ตู้หนังสือเขาเป็นแน่

 

นี่คือสิ่งที่เจ้าชายหนุ่มคิดอย่างเฉยชา

 

จากนั้นไม่รู้ว่าเพื่อนร่วมห้องเขาไปทำอีท่าไหนถึงสร้างสระน้ำเล็ก ๆ ข้างโซฟาพร้อมจัดแต่งเป็นสวนรอบ ๆ โต๊ะนั่งเล่นจนกลมกลืนไปกับธรรมชาติ   และดูเหมือนความคิดของวอดก้าจะไม่หยุดอยู่แค่นั้น  เจ้าตัวใส่เวทใต้พื้นที่ยืนลงไปก่อเกิดเป็นผืนน้ำรอบห้อง  วอดก้าหันไปมองอีกคนแล้วฉีกยิ้มบาง ๆ พลางกล่าวว่า

 

“ ฝากหน่อยนะครับ ” พาราไดซ์นิ่งไปสักพัก  ก่อนจะร่ายเวทแผ่วเบา  มือหนาสัมผัสที่แผ่นน้ำก่อนจะทำให้มันกลายเป็นน้ำแข็งเย็นสีดำเพราะสีพื้นแต่นั่นก็สร้างความเย็นสบายได้ทั่วทั้งห้อง  กว่าจะตัดแต่งอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ เสร็จก็เกือบห้าโมงพอดี   เจ้าชายหนุ่มจึงเดินออกไปเพื่อสบทบกับเพื่อนของเขาทิ้งวอดก้าให้อยู่ในห้องเงียบ ๆ

 

……เสี่ยงจริง ๆ กับการอยู่กับคน ๆ นี้…….

 

 วอดก้าคิด   เพราะแม้ตลอดการจัดห้อง   เจ้าชายหนุ่มจะไม่ได้มองมาที่เขาแม้แต่น้อยแต่สัมผัสของนักฆ่าก็บ่งบอกว่ามีคนมองอยู่ซึ่งวอดก้าก็ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นเพื่อไม่ให้เผยอะไรมากเกินไป  แม้กระทั่งก่อนออกจากห้อง  สายตาเย็นเยียบของเจ้าชายหนุ่มก็มองมาเป็นครั้งสุดท้ายแล้วจึงหายลับไป  วอดก้าเสยเส้นผมสีเงินแล้วผูกผมประมาณต้นคอด้วยริบบิ้นสีดำเพื่อไม่ให้เกะกะ  นัยน์ตาสีส้มเข้มในรูปลักษณ์จำแลงแผ่กลิ่นอายลึกลับและน่าค้นหาก่อนริมฝีปากหยักสวย  บางเฉียบจะเกิดเป็นรอยยิ้ม

 

ร่างสูงย่อกายลงข้างสระหรือบ่อเล็ก ๆ ที่สร้างไว้ข้างโต๊ะนั่งเล่น  มือขาวจับที่ผ้าพันคอตัวเองก่อนจะปล่อยออกอย่างช้า ๆ  ในมือทั้งสองข้างค่อย ๆ ปรากฏปลาสีทองอร่ามและสีเงินสว่างสองตัว   มันค่อย ๆ ลอยออกจากมือของชายหนุ่มผมเงินลงสู่น้ำ   เปลือกตาบางของปลาทั้งสองลืมขึ้นเผยให้เห็นนัยน์ตาสีมรกตสดใสของปลาสีทองกับนัยน์ตาสีฟ้าใสของปลาสีเงิน  หางปลาแหวกว่ายในสระเล็ก ๆ อย่างเริงร่าก่อนจะว่ายมาคลอเคลียมือขาวที่จุ่มน้ำอยู่

 

วอดก้าพูดกับตัวเองเบา ๆ อย่างตื่นเต้น

 

“ ท้ากันแบบนี้ค่อยน่าสนุกหน่อย ”

 
 

สองคู่แข่งสุดอันตรายเกิดขึ้นแล้ว

 

ความสงบของโรงเรียนนี้เริ่มจะสั่นคลอนเต็มที

 

 

กรี๊ดดดดดดดด ว่าไหมค่ะว่าแม้วอดก้าจะอยู่ในร่างผู้ชายหน้าตาบ้าน ๆ ก็ยังมีเสน่ห์   เกมส์เลือกรูทเมตห้องที่ไรท์เตอร์คิดขึ้นหวังว่าจะถูกใจ  ไหนจะท่านางเอกกับพระเอกอีก  อย่าลืมคอมเม้นและติดตามอ่านตอนต่อไปนะค้า ~~~

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 28 : บทที่ 28 หอพักและรูทเมตร่วมห้อง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 19036 , โพส : 54 , Rating : 12% / 224 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 54 : ความคิดเห็นที่ 15232
ไรท์คะ บอกหนูทีว่านี้เป็นนิยายนางเอกหล่อ หนูเริ่มไม่แน่ใจแล้วนะว่านางเอกเราไม่ใช่สวยดุ้น...
Name : Asahiru Asaki < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asahiru Asaki [ IP : 202.136.242.161 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2561 / 19:31
# 53 : ความคิดเห็นที่ 13836
ว่าแต่ปลามันมีเปลือตาด้วยเหรอ?
Name : 13th blood < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 13th blood [ IP : 49.49.248.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2560 / 08:10
# 52 : ความคิดเห็นที่ 10502
รู้สึกเขิน(?)

PS.  มองใครมองหลายคน รักใครรักคนเดียวนะ
Name : NANEWKawaii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NANEWKawaii [ IP : 1.0.237.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2559 / 12:29
# 51 : ความคิดเห็นที่ 9358
ฟินฟินไปฟินแลนด์
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.69.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2559 / 10:59
# 50 : ความคิดเห็นที่ 7598
ฟินมากกกกกกกก
Name : Ayumi-III < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ayumi-III [ IP : 180.183.131.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 สิงหาคม 2558 / 21:17
# 49 : ความคิดเห็นที่ 7090
จิ้นวายได้มั้ย
Name : Ponpun Sayngam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ponpun Sayngam [ IP : 223.204.249.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2558 / 17:17
# 48 : ความคิดเห็นที่ 6912
เอ่อ...ที่หนูเรียนมาคือปลาไม่มีเปลือกตานะเค่อะ
PS.  ทะเลสีแซฟไฟร์บลู <3
Name : เซริน่าจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เซริน่าจัง [ IP : 134.196.23.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2558 / 13:51
# 47 : ความคิดเห็นที่ 6709
ถูกใจ ถูกใจมากๆๆ กรี้ดดคอแตก ฟินมากกกกก ><
Name : lovelykik < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lovelykik [ IP : 171.97.147.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 เมษายน 2558 / 12:26
# 46 : ความคิดเห็นที่ 5109
ฟินค่าาาาาา~~~~~><
Name : ฟันวี < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฟันวี [ IP : 223.204.155.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2557 / 15:10
# 45 : ความคิดเห็นที่ 4749
ตอนนี้ฟินมาก ./////.  มีทิชชู่มั้ยค่ะ???
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 125.26.199.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2557 / 17:27
# 44 : ความคิดเห็นที่ 4255
มีคร่อมกันแบบนี้กรี๊ดคอแตกเลยค่าาาา >O<
Name : เจ้าหญิงลาฟลอร่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงลาฟลอร่า [ IP : 110.168.230.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2557 / 14:22
# 43 : ความคิดเห็นที่ 4075
เด็ดมาก!! ชอบตอนที่ตื่นนอนอ่า แบบ เห้ย เขินอ่า ฟินตามๆกัน 55555 ตารางสอนน่าสนใจมาก อยากเรียนแบบนี้บ้างจัง
Name : MSmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MSmile [ IP : 171.4.67.110 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กรกฎาคม 2557 / 20:17
# 42 : ความคิดเห็นที่ 3934
พี่เทรนชอบเเกล้งเหมือนพี่โรเลยค่ะ ชอบตอนสุดท้ายมากเลยค่ะ >.,<
Name : Wolf Black < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wolf Black [ IP : 27.145.43.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2557 / 03:37
# 41 : ความคิดเห็นที่ 3113
ชอบตอนนี้มากกกกกกก
อร๊ายยยยยย พระเอก-นางเอก คู่รักอันตรายยย ฟิน ><~
Name : siripachara@smd ^^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ siripachara@smd ^^ [ IP : 202.28.118.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 / 15:25
# 40 : ความคิดเห็นที่ 2463
สนุกมากกกกกกกกกก ><
แต่งงนิดหน่อยนะ ตอนที่ใส่สีห้องใหม่สีน้ำเงินเข้ม-สีดำสดใส มันเป็นยังไง =.,= ??
Name : สายลมแห่งการเริ่มต้น [ IP : 182.52.243.86 ]

วันที่: 7 มีนาคม 2557 / 15:38
# 39 : ความคิดเห็นที่ 2324
อ้ายยยยยยยยยยยย >//////< ท่าชั่งฟินนน
PS.  境界の彼方...栗山未来...神原秋人
Name : sss.doofa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sss.doofa [ IP : 58.11.229.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2557 / 19:24
# 38 : ความคิดเห็นที่ 2297
กำเดากระฉูดดดด =.,=
PS.  ความรักของฉันเปรียบเสมือนแสงดวงดาวที่พร่างพรายอยู่บนฟากฟ้า งดงาม ยิ่งใหญ่ เปี่ยมไปด้วยความหวัง...หากแต่ไกลเกินไขว่คว้า 
Name : Sunflower < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sunflower [ IP : 171.96.54.135 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2557 / 20:52
# 37 : ความคิดเห็นที่ 2156
โอยยย แค่คัดเลือกรูมเมทยังขนาดนี้ ต่อไปจะขนาดไหนเนี่ยยยยย
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.166.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2556 / 22:25
# 36 : ความคิดเห็นที่ 1977
เจ้าชายเนี่ยเกะกะจริงๆเลยนะ^^
PS.  ภาระหน้าที่ที่ต้องแบกรับทำให้สิ่งที่ปรารถนาไม่อาจสมหวัง
Name : ♕เดย์♕ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♕เดย์♕ [ IP : 58.8.193.55 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤศจิกายน 2556 / 19:13
# 35 : ความคิดเห็นที่ 1925
ถ้ามีแบบนี้ที่โรงเรียนคง...พังพินาศ^W^"" 
PS.  ภาระหน้าที่ที่ต้องแบกรับทำให้สิ่งที่ปรารถนาไม่อาจสมหวัง
Name : ♕เดย์♕ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♕เดย์♕ [ IP : 58.8.21.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤศจิกายน 2556 / 03:22
# 34 : ความคิดเห็นที่ 1697
ว้ากกกกกกกกก ฟินมากมายยยย -////- //เลือดพุ่งงงงง
PS.  นิยายอาจเป็นสิ่งที่สร้างแรงบรรดาลใจให้กับตัวคุณก็ได้นะ>.O b
Name : nana29098 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nana29098 [ IP : 124.120.142.89 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2556 / 12:22
# 33 : ความคิดเห็นที่ 1655
ต่อๆกำลังมัน 555
PS.  When one door closes, another opens; but we often look so long and so regretfully upon the closed-door that we do not see the one that has opened for us. By ruffinya
Name : blackforent < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackforent [ IP : 111.84.98.239 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2556 / 16:48
# 32 : ความคิดเห็นที่ 1581
อ้ายเริ่ด ฉันรอฉากแบบนี้มานานแล้ววว ><
PS.  ฉันมาเพื่อล่า ,,, ล่าสวาท นิยาย (<< นังนี่น่ากลัว T^T )
Name : M.T.Miracle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ M.T.Miracle [ IP : 27.55.146.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2556 / 22:01
# 31 : ความคิดเห็นที่ 1050
กรี๊สสสสส เขินแทนนน >///<
อวยเจ้าชายกับวอดก้าเต็มที่ 55555
Name : LoogFeab (ลูกเฟี๊ยบ!) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LoogFeab (ลูกเฟี๊ยบ!) [ IP : 118.174.75.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 สิงหาคม 2556 / 21:36
# 30 : ความคิดเห็นที่ 645
ท่านไรท์อัฟฟฟฟฟฟนะะะะะะะะะรออยู่
1.คิดตอนต่อไปไม่ออก
2.ไม่สบาย
3.การบ้านไม่เสร็จ
คร๊าฟท่านไรท์เตอร์
Name : คิกคิก [ IP : 125.27.191.25 ]

วันที่: 25 มิถุนายน 2556 / 19:31
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android