คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 38 : บทที่ 38 นักฆ่า...ความแตก ???


     อัพเดท 8 ก.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,447 Overall : 679,177
15,910 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7628 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 38 : บทที่ 38 นักฆ่า...ความแตก ??? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15198 , โพส : 63 , Rating : 9% / 164 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
บทที่  38  นักฆ่าความแตก ??? 

 

 

( เลือดสาดนิด ๆ )

 

[ ระดับความอันตรายเรียงจากมากไปน้อยคือระดับ X , S , A , B , C และ  D ]

 

 

ทำเนียบคนลึกลับคนที่หนึ่ง

 

เคร้ง ! ฉึก !

 

เสียงคมดาบปักฉึกลงที่พื้นพร้อมร่างอวบท้วมของชายที่ทรุดลงด้วยความหวาดกลัว  พยายามหนีเงื้อมมือมัจจุราชที่เผยรอยยิ้มสง่างามและเต็มไปด้วยมนตร์เสน่ห์ซึ่งเงื้อดาบขึ้นฟาดฟันแผ่นหลังของชายร่างท้วม

 

ฉัวะ !

 

“ อ๊าก !!! ” เสียงของอีกฝ่ายร้องลั่นด้วยความเจ็บปวดเมื่อความเย็นเยียบของเหล็กฟันเข้าที่หลัง  ชายร่างท้วมกระเสือกกระสนคลานไปที่มุมเสาพลางร้องอ้อนวอน  รอบกายเต็มไปด้วยซากร่างไร้ชีวิตของลูกน้องที่จ้างให้มาดูแลความปลอดภัยแต่ตอนนี้ใครก็ช่วยไม่ได้ในเมื่อผู้ปลิดทุกชีวิตในคฤหาส์นหลังงามกำลังยืนอยู่เบื้องหน้าเขา

 

“ ยะอย่าฆ่าฉันเลย  คนที่จ้างแกคนที่จ้างนายให้ค่าจ้างเท่าไหร่ ฉะฉันให้นายสามเท่าเลย !

 

“ อื้อหือ” เสียงทุ้มร้องในลำคอพลางเลิกคิ้วมอง  พึมพำเบา ๆ ด้วยความสนใจจุดประกายความหวังของอีกฝ่าย “ สามเท่าเชียวเหรอ น่าสนแฮะ ”

 

“ ชะใช่เลย  สามเท่า ! ฉันจะให้นายสามเท่ากับคนที่จ้างนายเลย  ! ” ชายร่างท้วมรีบกล่าวย้ำ  แววตาเริ่มปรากฏรอยยิ้มเมื่อเห็นอะไรบางอย่างไม่ไกลใกล้ ๆ ตัวเขา  ในขณะที่ร่างสูงของมัจจุราชกำลังคิดคำนวณ  เขาก็หรี่ตาลงพลางตวัดมือเรียวปัดอาวุธของชายร่างท้วมตรงหน้าซึ่งคว้าจากลูกน้องที่ตายแล้ว

 

เคร้ง !

 

อีกฝ่ายสั่นกว่าเก่า  มองนัยน์ตาคู่เย็นชาดูน่าหลงใหลทว่ารอยยิ้มเหี้ยมที่มุมปากกลับยิ่งทำให้เขาหวาดหวั่น  ยังไม่ทันที่จะได้เอ่ยปากอ้อนวอนขอชีวิตอีกครั้ง  ประกายดาบสีเทาหม่นก็ตวัดผ่านตัวเขาพร้อมร่างท้วมที่แยกออกเป็นสามส่วน

 

“ ดูเช่  อาบาลัส  พ่อค้าธุรกิจผิดกฎหมายชื่อดัง  ฆ่าคนมากกว่าหนึ่งพันเพื่อเศษเงิน  ค่าหัว  200,000 ฟรังค์จากการรวมตัวกันของคนว่าร้อยคน    นัยน์ตาสีม่วงอมแดงมีประกายหวานก่อนริมฝีปากบางจะพูดด้วยรอยยิ้มเริงรื่น  แม้นัยน์ตจะเฉยชาและเรียบนิ่ง  ก้มลงมองมือที่อาบเลือดแล้วเหยียดยิ้มอย่างคนทำใจได้

 

เช็กบิล ”

 

ฉายา เทพบุตรนักฆ่า คือฉายาที่ใครหวาดหวั่น  แต่อีกส่วนหนึ่งก็ต้องการจะพบหน้า  คำเล่าลือถึงใบหน้าอันงดงามและหล่อเหลายิ่งกว่าเทวดาหากแต่ก็ทรงพลังยิ่งกว่าซาตานทำให้ตัวตนของเขาคนนั้นเป็นที่ย้ำเกรงและลึกลับมากที่สุด  ไม่ว่าเหยื่อรายใดที่ถูกหมายหัวไว้จะไม่มีทางหลุดรอดไปได้แม้จะเก่งกาจเพียงใดก็ตาม  หากแต่บางครั้งก็มีหลายคนยินยอมถูกฆ่าเพียงได้เห็นเสี้ยวใบหน้าของเทพบุตรคนนี้ถึงแม้ตัวจริงจะเป็นผู้หญิงก็เถอะนะ

 

“ ไปรับเงินดีกว่าคงอยู่รอดได้อีกนาน ” วอดก้าพึมพำเบา ๆ   มองแสงจันทร์สีเงินยวงด้วยแววตาเรียบเฉย  ขาเรียวและแผ่นหลังที่ยืนพิงกำแพงข้างหน้าต่างยังยืนอย่างมั่นคงแม้จะมีเนื้อที่เพียงน้อยนิดก่อนร่างสูงจะหมุนตัวแล้วเอนตัวลงให้หลังทิ้งตัวจากหน้าต่าง  นัยน์ตาสีม่วงแดงยังสะท้อนภาพของดวงจันทร์สีเงินเหนือหัวก่อนทั้งร่างจะเลือนหายไปในความมืดมิดยามค่ำคืน

 

ลมพัดผ่านไปอย่างสงบไร้ซึ่งเสียงและการเคลื่อนไหว  เงียบเฉียบและน่ากลัวเกินกว่าใครจะคาดคิด  ผ้าม่านสีฟ้าพริ้วไหวก่อนจะหยุดนิ่งลงเสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 

คำเตือน : โปรดระวังบุคคลอันตราย

 

ระดับความอันตราย : [ S ] : ความสามารถในการลอบฆ่า  ติดตามอยู่ในขั้นสูง  รวมถึงความสามารถในการสู้ด้วยอาวุธทุกชนิดทำให้เขาถึงแม้จะเป็นบุคคลลึกลับแต่ความสามารถก็ยังคงเล่าลือออกมาเรื่อย ๆ ว่าเก่งกาจดุจปีศาจจำแลงใครที่โดนหมายหัวไว้ย่อมไม่เคยตายดีแต่ก็นั่นแหละงานที่เขารับฆ่าก็เป็นเพียงคนชั่วที่ไม่สมควรอยู่ให้รกโลกเท่านั้นแม้จะมีคนส่วนใหญ่ยังเล่าลือของเขาต่อไป

 

ค่าหัวปัจจุบัน : 6,666,666  Ƒ.

 

ชื่อจริง : วอดก้า   เอลนาโวลล์โรลด์ [ Vodka  Elnavollrolde ]

                                                      

หมายเหตุ : บุคคลที่รู้ตันตนและตัวจริงมีทั้งหมด 5 คน ( วิสกี้ , จิน , รัม , เตกีล่า , คาออส ( ลุง ) ) 

 

 

ทำเนียบคนลึกลับคนที่สอง

 

“ เฮ้ย ! หยุดนะโว๊ยแก ! ” เสียงชายร่างใหญ่ตะโกนสั่งร่างโปร่งที่วิ่งไปอย่างรวดเร็ว  ก่อนชายร่างยักษ์อีกกว่าสิบคนจะวิ่งตามไปด้วยเป็นพรวนในขณะที่คนถูกไล่ตามเพียงส่งเสียงจิ๊จ๊ะเล็กน้อยที่สลัดไอ้พวกข้างหลังไม่หลุด   แต่มือก็แบกถุงเงินใบใหญ่ที่กลางหลังด้วยท่าทีสบาย

 

“ เฮ้ย ! ฉันบอกให้หยุดไง !

 

……

 

“ แก ! หยุดนะโว๊ย ”

 

“ บ้าหรือเปล่าว่ะ  ก็รู้ว่าพูดไปเราก็ไม่หยุดแล้วจะพูดทำไม ” ร่างสูงทำหน้าสงสัยแต่ขาก็ยังวิ่งไปเรื่อย ๆ เสียงจากกลุ่มคนข้างหลังก็ยังคงวิ่งตามต่อไปอย่างไม่ลดละจนเวลาผ่านไปชั่วโมงกว่า  เขาก็วิ่งเข้ามาในตรอกแห่งหนึ่งซึ่งเป็นทางตัน  ล้อมรอบด้วยตึกสูงจนไม่สามารถหาทางหนีได้

 

ร่างชายกว่าสิบคนเริ่มย่างเท้าเขาหาร่างสูงเพียงคนเดียวที่ยืนยิ้มทะเล้นอยู่พลางพูดขู่แม้จะมีอาการหอบแฮก  ไม้และของมีคมในมือถูกจับให้กระชับขึ้น

 

“ กะแกแฮ่กอะเอาเงินมาอึกแฮ่ก ๆ ให้ฉันซะดี ๆ ” ชายร่างใหญ่ที่ตะโกนตลอดทางให้เขาหยุดวิ่งพูดช้า ๆ พลางสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ ก้าวเท้าเข้าไปขู่ใกล้หวังให้คนที่หอบถุงเงินอยู่กลัว

 

“ แต่นี่เป็นเงินฉันนะ  ฉันเล่นได้มาก็ต้องเป็นของฉันสิ ” อีกฝ่ายกล่าวแย้งหากแต่พวกเขามองหน้ากันก่อนจะระเบิดเสียงหัวเราะ

 

“ ฮะ ๆๆๆ ! นั่นมันเรื่องของแก ! พวกเราอยากจะได้เงินก็ส่งมาซะดี ๆ ก่อนที่จะต้องตาย ! ” หนึ่งในกลุ่มชายร่างยักษ์ขู่  มองถุงเงินที่สะพายหลังไอ้คนตรงหน้าด้วยแววตากระหายและแสดงความโลภมาก   นั่งทำให้อีกฝ่ายหุบยิ้มลง  พูดอีกครั้งด้วยน้ำเสียงที่เริ่มทอความเยียบเย็น

 

“ แต่นี่เป็นเงินของฉัน ”

 

หนึ่งในนั้นทนไม่ไหว  สาวเท้าไปใกล้หวังจะกระชากถุงเงินมาพลางตวาดลั่น

 

“ ปัดโธ่โว๊ย ! บอกให้ส่งมาก็โสะอะอ่อก ” เลือดหยาดกระเซ็น  ศีรษะของผู้พูดกระเด็นหลุดออกจากลำคอพร้อมร่างใหญ่ที่ล้มหงายหลังดังตึงท่ามกลางคนตกตะลึงของผู้มอง  เหลียวมองดูของที่ใช้ตัดลำคอผู้เป็นเพื่อนเขา  แสงสีทองเป็นประกายนิด ๆ ยามต้องแสงไฟซึ่งแปดเปื้อนไปด้วยคราบเลือดเต็มฝ่ามือ

 

มันคือเหรียญสีทองหรือคือเงินที่พวกเขาต้องการนั่นเอง

 

“ หน็อย ! แก ! ตายซะเถอะ  พวกเราลุย !  ด้วยอาการเลือดขึ้นหน้าทำให้ชายร่างใหญ่พากันวิ่งเข้าไปพร้อมอาวุธในมือ  หวังจะฆ่าอีกฝ่ายให้ตายแต่เพียงชั่วพริบตาเดียว  ความเย็นเยียบก็เข้าผ่านที่ลำคอพร้อมเลือดที่พุ่งกระฉูด  นัยน์ตาของอีกฝ่ายล้วนสับสนและงุนงง  ไม่ทันแผดเสียงร้องร่างทั้งร่างก็หงายหลังตึง  นัยน์ตาที่ไร้แววยังคงสะท้อนภาพมัจจุราชที่แบกถุงเงินซึ่งบอกกับตัวเองเสียงร่าเริง

 

“ เงินฉัน   ก็ต้องเป็นของฉันสิว่าแต่พวกวอดก้าจะเป็นไงน้า ” วิสกี้ทำหน้ามุ่ย  รู้สึกคิดถึงผู้เป็นเพื่อนตงิด ๆ เหมือนจะจากกันไม่ได้  แต่เจ้าตัวก็ยักไหล่แล้วบอกเสียงสบายอารมณ์

 

“ เดี๋ยวก็เจอกันแล้วช่วงนี้ไปหาเงินก่อนดีกว่า  หึ ๆๆ ”

 

เทพสงครามแห่งโชค บุคคลลึกลับที่มีดวงและความสามารถในการเล่นพนันทุกประเภทให้ชนะได้อย่างง่ายดายแม้จะไม่โกง  นอกเหนือจากดวงที่ดีแล้ว  ฝีมืออันเก่งกาจที่ตามริบหัวผู้ที่หวังจะขโมยเงินของเขาก็น่าหวาดหวั่นไม่ต่างกัน  รวดเร็ว  ลึกลับ  และฆ่าได้ทุกคนเพียงแค่ คิด จะฉกฉวยสมบัติที่ล้ำค่าของเทพคนนี้ก็เพียงพอที่ร่างจะก้าวข้ามประตูนรกไปกว่าครึ่งตัวแล้ว

 

 

คำเตือน : โปรดระวังบุคคลอันตราย       

 

ระดับความอันตราย : [ S ] : เนื่องจากบรรดาผู้ที่คิดช่วงชิงสมบัติและเงินของเทพผู้นี้ทำให้มีคนพยายามยกพวกเข้ารุมเพื่อกอบโกยเงินทองหากแต่ก็จะต้องถูกฆ่าก่อนเสียทุกครั้ง  แม้ทุกคนจะไม่มีใครเคยเห็นใบหน้าของเด็กหนุ่มคนนี้หากแต่ทันทีที่เทพสงครามแห่งโชคได้เริ่มการเสี่ยงพนันเมื่อไหร่  ความสามารถของเขาก็จะประจักษ์เอง

 

ค่าหัวปัจจุบัน : 3,444,444  Ƒ.

 

ชื่อจริง : วิสกี้   อีฟราโทโร่  ( Whiskay  Efratoro )

 

หมายเหตุ : บุคคลที่รู้ตัวตนและตัวจริงมีทั้งหมด  5 คน ( วอดก้า , จิน , เตกีล่า , รัม , ??? )

 

 

ทำเนียบคนลึกลับคนที่สาม

 

“ นี่คือของที่ท่านต้องการ ” เสียงทุ้มเอ่ยพร้อมกับดีดนิ้วเปาะ ! ถุงและโหลแก้วสามใบก็ได้ปรากฏพร้อมลอยเข้าหาผู้เป็น ลูกค้า ที่กำลังทำตาวาวช้า ๆ ก่อนจะหยุดห่างอีกร่างหนึ่งราว ๆ 1 เมตรเป็นสัญญาณในการยื่นข้อเสนอ

 

“ เข้าใจแล้วนี่คือเงินตามรายการสินค้า ” ใบหน้าของอีกฝ่ายเหยียดยิ้ม  กระดิกนิ้วให้ลูกน้องด้านหลังส่งกระเป๋าเงินให้ พ่อค้า ซึ่งนั่งบนเก้าอี้บุน่วมสีเลือดหมูตรงข้ามกับเขา   ของจึงลอยเข้าสู่ผู้เป็นลูกค้าเรียกรอยยิ้มพึงพอใจได้เป็นอย่างดีเมื่อเห็นของในถุง  ดาบเก่าแก่หายากซึ่งว่ากันว่าสาปสูญไปแล้วหากแต่พ่อค้าคนนี้ก็สามารถสรรหาให้เขาได้

 

ด้านพ่อค้าซึ่งมีรอยยิ้มแย้มอยู่ขมวดคิ้วลงเมื่อพบว่าจำนวนเงินนั้นไม่ถูกต้องเพราะมันน้อยกว่าจำนวนที่ตกลงกันไว้ในคราแรก  เสียงทุ้มจึงเอ่ยพูด

 

“ ดูเหมือนคุณลูกค้าจะเข้าใจอะไรผิด   จำนวนเงินคือห้าแสนฟรังค์แต่เท่าที่นับได้มีแค่สองแสน ไม่สิหนึ่งแสนแปดหมื่นเท่านั้นนะครับคุณลูกค้า ” ร่างสูงของผู้เป็นพ่อค้าผลักกระเป๋าเงินออกพลางจ้องตาผู้เป็นลูกค้าซึ่งเหยียดยิ้มให้  พูดด้วยน้ำเสียงไม่ใส่ใจขณะที่พินิจดูของในถุงและของในโหลแก้วอย่างพึงพอใจ

 

“ อย่าซีเรียสสิ  ถึงของพวกนี้จะหายากแล้วก็แพงแต่เท่าที่กะราคาก็แค่สี่แสนฟรังค์เท่านั้นเอง ”

 

ผู้เป็นพ่อค้าเลิกคิ้วมองก่อนจะแย้งด้วยน้ำเสียงราบเรียบ

 

“ นั่นก็เป็นค่าหาของและการขายตามข้อตกลงในคราแรกนะครับคุณลูกค้า ”

 

ลูกน้องคนหนึ่งของชายหนุ่มดูจะทนไม่ไหวจึงตวาดใส่พ่อค้าหนุ่มที่มีเพียงคนเดียวลั่น  ด้านหลังเป็นชายร่างยักษ์อีกกว่ายี่สิบคนที่ล้วงปืนใต้เสื้อสูทเพื่อเตรียมพร้อม

 

“ ปั๊ดโธ่ ! ท่านเฟลวเมตตาให้เงินแกขนาดนี้ก็พอแล้ว  แค่ของไม่กี่อย่างจะเรียกร้องห้าแสน  แบบนี้มันมากเกินไปแล้วนะ !

 

“ อย่าเลส ” ลูกค้านามเฟลวเอ่ยห้ามลูกน้องในขณะที่รอยยิ้มของพ่อค้าหนุ่มเริ่มสลายไปที่ละนิด  ถามด้วยน้ำเสียงที่เริ่มเย็นเยียบเช่นเดียวกับนัยน์ตาสีแดงที่เริ่มเรืองรอง

 

“ ตกลงคุณลูกค้าจะไม่จ่ายตามเงินที่กำหนดใช่ไหมครับ ? ”

 

เฟลวเหยียดยิ้มอย่างชั่วช้า  ลุกขึ้นยืนพร้อมส่งสัญญาณให้ลูกน้องตนเองแล้วระเบิดเสียงหัวเราะแทนการตอบคำถาม

 

“ แบบนี้แปลว่าจะไม่จ่ายสินะครับ ” จินพูดขึ้นด้วยใบหน้าที่ปรากฏรอยยิ้มขึ้น  เพียงพริบตาเดียว  ถุงใส่ดาบเก่าแก่และโหลแก้วทั้งสามก็ตกไปอยู่ในมือของพ่อค้าหนุ่ม  ด้ามดาบสีทองที่ไม่ดูหม่นราศียิ่งเป็นประกายยามผู้เป็นพ่อค้าลูบไล้   เฟลวมองที่มือของอีกฝ่ายพร้อมกับสั่งลูกน้องคนสนิท

 

“ เอาของมะ ” ยังไม่ทันพูดจบประโยค  ดาบในมือของพ่อค้าหนุ่มก็ตวัดวูบ  ร่างสิบร่างที่กำลังกระโจนไปหยุดชะงักท่ามกลางความงุนงงของเฟลวก่อนเขาจะต้องตะลึงเมื่อร่างของลูกน้องแยกออกเป็นสี่ส่วน  กำแพงทางด้านหลังปริร้าวเป็นรอยของมีคมฟาดพร้อมเสียงที่กำแพงปริร้าว

 

ฉัวะ !

 

ครืน !

 

นัยน์ตาของเลสรวมถึงชายร่างยักษ์คนอื่น ๆ กรอกนัยน์ตาขึ้นตาก่อนจะปรือหลับแล้วล้มลงไป  ลมหายใจเริ่มขาดห้วงก่อนจะแผ่วไปทีละคนสองคนและในที่สุดร่างที่นอนแผ่วก็ไร้ซึ่งลมหายใจอีกต่อไปด้วยคมดาบที่ตวัดเชือดคอหอยและตัดเส้นทางเดินหายใจ

 

ฟึบ !

 

สัมผัสเย็นเยียบวางทาบที่ลำคอพร้อมแขนแกร่งรัดรึงร่างของเฟลวไว้  เสียงกระซิบที่ท้ายทอยทำให้เกิดความรู้สึกขนลุกชัน  ร่างกายสั่นระริกอย่างไม่อาจควบคุม

 

“ ไม่ทราบว่าจะจ่ายหรือไม่จ่ายครับ คุณลูกค้า ” นัยน์ตาสีแดงยังคงเปล่งประกายในยามราตรี  ก่อนใบดาบแปดเล่มจากลูกน้องของเฟลวอีกแปดคนจะพุ่งเข้าหาจินหากแต่เพียงพริบตาเดียวร่างของอีกฝ่ายก็หายไปพร้อมประกายดาบเก่าแก่ด้ามสีทองเข้าทะลวงผ่านลำคออีกแปดชีวิต

 

ตุบ ! ตุบ ! ตุบ !

 

เสียงร่างไร้ชีวิตทรุดลงอย่างเงียบเชียบและไร้ซึ่งเสียง  จินยิ้มกว้างอย่างน่าหวาดหวั่น  ทรุดลงนั่งยอง ๆ แล้วกรีดเอาหัวใจของชายที่เคยปากดี เลส พร้อมกับเหยียดยิ้มหยิ่งทระนงดั่งพ่อค้าที่จะไม่ยอมก้มหัวให้ใคร

 

“ ไม่ทราบว่าจะจ่ายเป็นเงินสดหรือชีวิตของคุณดีล่ะครับคุณ-ลูก-ค้า เพราะผมหวังว่ามันจะแฮปปี้กับทุกฝ่าย ” รอยยิ้มกว้างยังคงปรากฏบนใบหน้าที่มองได้ไม่ชัด  เป็นรอยยิ้มที่ดูไม่ออกว่ากำลังสุขสันต์หรือหัวเราะอย่างเริงร่าเพียงแต่นั่นก็แฝงบางอย่างที่ส่งบอกต่อผู้เป็นลูกค้าเบื้องหน้าว่า เขาจะไม่ยอมขาดทุนแม้แต่กำมือเดียวเป็นแน่  และรอยยิ้มนั้นยิ่งขับให้เรือนกายของเขาดูลึกลับมากยิ่งขึ้น

 

พ่อค้าหน้าเลือดแห่งตลาดมืดอาเรีย หรือ พ่อค้าสินค้าผิดกฏหมาย คือชายาของเขา  พ่อค้าผู้อยู่เหนือพ่อค้าทุกคน  เขาลึกลับและมีความสามารถอันมากมาย  ของสิ่งใดที่อยากได้และหายากเพียงไหนขอเพียงแจ้งเจตจำนงเพราะต้องการพร้อมเสนอเงินที่คู่ควร  ผู้เป็นลูกค้าก็จะได้ของสิ่งนั้นไปครอบครองในทันที  หากแต่แน่นอนว่ากฏของพ่อค้าผู้นี้ย่อมมีนั่นมีเพียงสองข้อ  ข้อหนึ่ง จงจ่ายเงินตามราคาที่เสนอแล้วคุณจะได้ของ และข้อสอง หากกล้าเบี้ยวเงิน  จุดจบคือชีวิตของคุณแล้วเราจะแฮปปี้ทุกฝ่าย กฎง่าย ๆ ขอเพียงคุณปฏิบัติตาม  และหากไม่ปฏิบัติตามกฎก็คงต้องบอกว่าคนเหล่านั้นมีจุดจบไม่ค่อยดีนัก

 

 

คำเตือน : โปรดระวังบุคคลอันตราย

 

ระดับความอันตราย : [ S ] : เนื่องจากมือของพ่อค้าคนนี้จะเปื้อนเลือดเมื่อมีบุคคลที่ไม่ทำตามกฏ  แต่สินค้าอันตรายที่ครอบครองไว้เมื่อขายไปอาจเกิดความอันตรายกับเป้าหมายที่ผู้ซื้อซื้อสินค้าไปจึงถูกจัดเข้าระดับ  S

 

ค่าหัวปัจจุบัน : 2,000,000  Ƒ.

 

ชื่อจริง :  จิน   โครซานอส  [  Jin  Crosanoss ] 

 

หมายเหตุ : บุคคลที่รู้ตัวตนและตัวจริงมีทั้งหมด  6  คน ( วอดก้า  , วิสกี้  , รัม , เตกีล่า , ??? , ??? )

 

 

ทำเนียบบุคคลลึกลับคนที่สี่

 

“ แหมเป็นข่าวที่ดีจริง ๆ ยากมากที่จะมีใครรู้  เห็นทีผมต้องไปรีบแจ้งนายของผมซะแล้ว ”

 

“ แค่คุณพอใจก็พอแล้ว ” ร่างสูงเพรียวบางในรูปลักษณ์ของพ่อค้าข่าวสารที่ไม่มีใครรู้ซึ่งประวัติ  นัยน์ตายังคงสะท้อนแสงจากหน้าจอโน๊ตบุคส์หากแต่ผ้าพันคอสีเงินเข้มทำให้มองไม่เห็นใบหน้าเบื้องล่างของอีกฝ่าย

 

“ อ่อนี่เงินตามที่ตกลงกันไว้ครับ ” ชายร่างผอมขี้โรครีบส่งถุงเงินเพื่อประจบร่างสูงที่เปลี่ยนท่าเป็นการนั่งไขว้ห้างแล้วมองมาซึ่งเป็นสัญญาณให้จ่ายเงิน  หากแต่อีกฝ่ายก็ยังคงพินิจมองใบหน้าของผู้เป็นลูกค้านิ่ง ๆ พร้อมปล่อยไอเย็นออกมา

 

“ เอ่อผะผมขอตัวก่อนนะครับ ” ชายร่างผอมเอ่ยขอตัวอย่างตะกุกตะกักเพื่อหาทางหลักหนีจากบรรยากาศอันกดดัน  หากแต่เพียงพริบตาเดียว  ร่างสูงซึ่งนั่งไขว้ห้างและอยู่ไกลกว่าห้าเมตรก็หายตัวแวบมาพร้อมมือบางหากแต่แข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อยึดจับไหล่ของอีกฝ่ายไว้

 

“ ไม่ทราบว่าคุณลูกค้าชื่ออะไรครับ ” เจ้าพ่อแห่งวงการข่าวสารถามด้วยน้ำเสียงเรียบเย็นนัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มเริ่มทอความอันตรายผุดพรายด้วยสายเลือดของภูตก่อนเพียงพริบตาเดียวร่างของชายร่างผอมจะถูกเหวี่ยงให้ตัวไปกระแทกกับโซฟาพร้อมจิตสังหารที่กดทับจนอีกฝ่ายขยับไม่ได้

 

อย่าว่าแต่ขยับเลยแม้แต่การหายใจยังลำบากเลยด้วยซ้ำ

 

“ ผมรู้สึกคุ้นหน้าคุณยังไงก็ไม่รู้สิครับ ”  มือเรียวยกขึ้นลูบคางตัวเองเบา ๆ อย่างใช้ความคิด  ในขณะที่ชายร่างผอมนั่นเริ่มเหงื่อตก  ก่อนใบหน้าขี้โรคนั้นจะยิ่งซีดเผือดเมื่อได้ยินสิ่งที่เตกีล่าพูด

 

รู้สึกเหมือนว่าจะมีคนหลอกผู้ซื้อข่าวจากผมว่าเป็นลูกน้องในการแจ้งข่าวและเรียกเงิน  แต่ผมกลับไม่รับรู้เรื่องนั้นแม้แต่นิดเดียว” ใบหน้านั้นผันกลับมามองชายขี้โรค “ แล้วจากคำบอกเล่าว่าเป็นชายร่างผอม   หน้าตาขี้โรคที่ชื่อไซนัส ใช่คุณหรือเปล่าครับ ”

 

“ มะ ๆๆ ไม่ใช่ผมหรอกผะ ๆๆๆ ผมไม่ได้ชื่อ

 

ปึง !

 

เอกสารชุดหนึ่งถูกโยนลงสู่โต๊ะพร้อมใบประวัติต่าง ๆ ของไซนัส  รวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิดหรือเวทติดตามที่ฉายการต้มตุ๋นของชายคนนี้  เพื่อหลอกเรียกเอาเงินจากลูกค้าแล้วนำมาซื้อข่าวเพื่อไปเสนอต่อซึ่งเตกีล่าก็พอจะเริ่มรับรู้ถึความผิดปกติตั้งแต่เมื่อตอนสี่ห้าวันที่แล้วซึ่งก็เป็นดั่งคาดเพราะเขานั้นทำงานตัวคนเดียว  ไร้ผู้ช่วยดังนั้นข่าวเรื่องผู้ช่วยของเจ้าพ่อ ( แม่ ) วงการข่าวสารจึงสะกิดความสนใจของเขา

 

“ เห็นทีเราคงมีเรื่องที่ต้องพูดกันยาว ” คมดาบสีเงินหม่นปรากฏที่แขนเสื้อของเจ้าตัว  รอยยิ้มเย็นปรากฏที่ริมฝีปากใต้ผ้าพันคอพร้อมนัยน์ตาสีน้ำเงินที่ทอความอำมหิต

 

“ ดังนั้นคายออกมาให้หมดนะครับ เรื่องของคุณและข่าวน่ะ ”

 

” ใบหน้าของอีกฝ่ายซีดเผือดด้วยความหวาดหวั่นก่อนเตกีล่าจะดีดนิ้วเปาะ ! ร่างสีขาวราวหมอกควันก็ปรากฏขึ้นที่ด้านหลังชายหนุ่มถึงสองตนพร้อมเสียงที่เรียบเย็นเอ่ยสั่งเด็ก ๆ ของตนด้วยรอยยิ้มเหี้ยมความหมายเดียวกับนัยน์ตา

 

“ เด็ก ๆ เอาความลับของมันออกมา  ถ้ามันไม่พูดก็ควักสมองเพื่ออ่านความทรงจำมันได้เลย ”

 

เขา หรือ เธอ ซึ่งไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าเป็นหญิงหรือชายผู้เป็นคนที่รวบรวมและมีข่าวสารมากมายอยู่กับตัว “ เจ้าพ่อแห่งวงการข่าวสาร ” ผู้เป็นดั่งราชาของข้อมูลทั้งหลาย   ไม่ว่าข่าวสารนั้นจะหายากเพียงใดขอเพียงเจ้าพ่อแห่งวงการต้องการก็จะได้ข่าวนั้นมาอย่างง่ายดาย  ไร้ซึ่งผู้ที่เห็นใบหน้าเขาอย่างชัดเจนเพราะหลังได้รับรู้ข่าว  ทุกสิ่งทุกอย่างจะพลันพล่าเลือนเสมือนหมอกมัวสีขาว

 

 

คำเตือน : โปรดระวังบุคคลอันตราย

 

ระดับความอันตราย : [ S ] : เนื่องจากคติประจำใจของเจ้าตัวที่ไม่ฆ่าคนสุ่มสี่สุ่มห้า  หากแต่ความสามารถในการหาข้อมูลข่าวสารและพลังในการป้องกันตัวก็ยังอยู่ในระดับอันตรายสูงแต่ไม่มากที่สุด

 

ค่าหัวปัจจุบัน : 3,456,789    Ƒ.     

 

ชื่อจริง : เตกีล่า   เอสเพอร์บิเช่   [ Tagula  Esperbicha  ] 

 

หมายเหตุ : บุคคลที่รู้ตัวตนและตัวจริงมีทั้งหมด 5 คน ( วอดก้า , จิน , วิสกี้ , รัม , ???  )

 

 

ทำเนียบบุคคลลึกลับคนที่ห้า

 

“ หาว ~ มีอะไร ! ” เสียงใสปนแหบกระแทกเสียงถาม  ร่างสวมด้วยเสื้อกราวด์สีขาวสะอาดพร้อมเส้นผมสีทองที่ถูกรวบไว้ด้านหลัง  ใบหน้าปรากฏความหงุดหงิดหากแต่เพราะความรีบร้อนของอีกฝ่ายจึงไม่ทันสังเกตุถึงความผิดปกติและนัยน์ตาสีฟ้าใสคมกริบที่ทอความขุ่นมัว  พูดเสียงที่ติดตวาดว่า

 

“ นายท่านถูกหน้าไม้ยิง ! อาการสาหัสพวกเราต้องการให้นายรักษาด่วน ! ” เป็นดั่งว่า  ร่างโชกเลือดร่างหนึ่งถูกพยุงเข้ามาในตัวบ้นหลังเล็กซึ่งเป็นห้องผ่าตัดและการปรุงยาปัจจุบัน ( ชั่วคราว ) พร้อมคนอีกสี่คนที่ตามเข้ามา

 

เปรี้ยง !

 

เสียงฟ้าร้องลั่นพร้อมประกายไฟแลบเปรี๊ยะ  น้ำเสียงเย็นชาจากผู้ที่ได้ฉายาว่า หมอปีศาจ ดังขึ้นอย่างแผ่วเบาแต่ดังก้องในหัวของพวกเขา

 

“ ไม่นี่มันดึกเกินไป  ฉันขี้เกียจ ” เจ้าตัวบอกหน้าตาเฉยพร้อมหมุนตัวกลับเข้าบ้านหลังเล็กหากมือเรียวข้างหนึ่งก็ถูกกระชากเพื่อให้เขาหันไปมอง  ผู้เป็นหมอยังทำหน้าตาเรียบเฉยสะบัดมือวูบเดียว  ไร้ซึ่งพลังเวทย์  อีกฝ่ายก็พุ่งไปกระแทกผนังดังโครมท่ามกลางอาการตกใจของคนอื่น ๆ

 

“ จะบ้าเรอะ ! ” หนึ่งในคนที่แบกร่างของผู้บาดเจ็บตะโกน “ คนกำลังจะตายอยู่แล้วยังมีหน้ามาบอกว่าขี้

 

“ นี่ไอ้หนู ขอบอกหน่อยนะว่าฉันจะขี้เกียจ  อยากทำ  ไม่อยากทำมันแล้วแต่ตัวฉัน   ไม่ใช่เรื่องที่นายต้องมายุ่ง ” รัมหายตัวในพริบตาพร้อมมือบางแต่แข็งแกร่งคว้าคอของชายหนุ่มตรงหน้าแล้วเริ่มออกแรงบีบทีละนิด  แม้จะยังมีรอยยิ้มที่มุมปากแต่มันกลับดูเป็นรอยยิ้มเยาะและดูน่าประหวั่น  นัยน์ตาของเด็กหนุ่มปรากฏความพรั่นพรึงหากแต่ยังใจกล้าพูดต่อ

 

“ ชะช่วยเขาทีชะช่วยชะช่วยนายท่านทีเถอะ  มะมีแต่คุณทะเท่านั้นที่จะรักษาอาการนี้ดะได้ ”

 

รัมถอนมือจากเด็กหนุ่มตรงหน้าด้วยท่าทีเรียบเฉยเช่นเดิมก่อนจะยกมือขึ้นปิดปากที่อ้าหาวเนื่องจากตอนนี้มันเลยเวลานอนของเขามามากอีกทั้งเขาเป็นฝ่ายที่ต้องตื่นกลางดึกซะด้วยทำให้เกิดความง่วงงุนก่อนเจ้าตัวจะโบกมือปัด ๆ แล้วเอ่ยปากไล่

 

“ ยังไงก็ไม่  ฉันง่วงหาวเต็มทนแล้ว จะไปไหนก็ไป ” รัมว่าพลางเตรียมจะปิดประตูแต่ชายร่างใหญ่ที่ดูจะอายุมากที่สุดในกลุ่มก็โพล่งขึ้น

 

“ ห้าล้าน !

 

“ ? ”

 

“ ห้าล้าน ” ชายคนนั้นพูดต่อ “ เราจะจ่ายคุณห้าล้านถ้าช่วยรักษาเขาให้รอด !

 

รัมเลิกคิ้วมอง

 

“ แน่ใจเหรอว่าพวกนายจะจ่ายห้าล้าน ? ”

 

ทั้งหมดมองหน้ากันอย่างตัดสินใจแต่อาการกระอักเลือดของคนที่พยุงอยู่ก็ทำให้หนึ่งในนั้นรีบตอบ

 

“ เราจะจ่าย  เพียงช่วยนายท่านก็พอ ”

 

หาว

 

รัมหาวอีกรอบก่อนจะเปิดประตูให้กว้างขึ้นแล้วบอก

 

“ แบกเขาเข้ามา ” ทั้งหมดทำตามอย่างรวดเร็ว  และไม่ต้องรออะไรทั้งนั้น  ใบมีดทั้งผ่าตัดทั้งสิบปรากฏขึ้นที่นิ้วมือของผู้เป็นหมอพร้อมเวทย์ที่ใช้ในการบังคับผ้าให้ล้างแผลร่วมถึงร่างหมอกทั้งสามที่กรูเขาไปหาชายหนุ่มเพื่อเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมและรับหน้าที่เป็นผู้ช่ยหมอเถื่อน

 

“ ขอเริ่มการผ่าตัด ” รัมพูดขึ้นด้วยสีหน้าหน่าย ๆ ปนเกียจคร้านหากแต่มือที่ขยับกรีดบาดแผลนั้นเป็นไปอย่างรวดเร็วและชำนาญจนกลายเป็นใบมีดทั้งสิบกำลังขยับไปมาอย่างรวดเร็วจนแทบมองตามไม่ทัน  ทำให้เกิดความรู้สึกทึ่งกับฝีมือของคนตรงหน้า

 

หากแต่พวกเขาก็ต้องนิ่งค้างเมื่อเห็นรอยยิ้มเย็นที่ริมฝีปากแดงของคนเป็นหมอที่แม้จะเห็นเพียงเสี้ยววินาทีหากแต่ถ้าประกอบกับน้ำเสียงเย็น ๆ อันน่าขนลุก  รอยยิ้มจากหมอกสีดำทั้งสามที่เหมือนหันมามองพวกเขาตลอดเวลาก็สร้างความหวาดกลัวในใจของทั้งหมด

 

“ อ้อถ้าถึงเวลาแล้วเบี้ยวล่ะก็ศพพวกนายไม่สวยแน่ ”  เจ้าตัวแสยะยิ้มบอกเสียงราวเอาน้ำแข็งสาด ( เย็น ) ทำให้ไม่มีใครแม้แต่จะกล้าส่งเสียงพูด  หวาดหวั่นกับชีวิตบนเส้นด้ายของตนที่ดูท่าเกิดไปขัดใจเขาเข้าคงไม่ได้ตายดีเป็นแน่

 

หมอปีศาจ อัจฉริยะแพทย์อายุน้อยและเป็นหนึ่งในบุคคลที่ลึกลับ  ฝีมือการรักษาและผ่าตัดขั้นเทพ  รวดเร็ว  แม่นยำ และว่องไวคือนิยามของเขา  แม้ว่าอาการของผู้ป่วยจะสาหัสมากเพียงใดจนบางครั้งแม้แต่หมอบางคนยังส่ายหน้าที่จะเยียวยาขอเพียงตกสู่มือของเขาก็จะรักษาได้ทันท่วงทีและทำให้ผู้รอดชีวิตกับความสามารถของเขามานักต่อนักหากแต่หากใครเกิดทำให้หมอปีศาจคนนี้โกรธหรือโมโหคงไม่แคล้วถูกหักคออย่างไร้ซึ่งการตั้งตัว และแน่นอนว่าจำนวนเงินในการรักษาต่ออาการที่สาหัสย่อมแพงพอกันจึงมีคนขนานนามเขาว่า หมอปีศาจ ซึ่งเป็นคนในเงามืดต่างจาก หมอเทวดา บิดาของบราวน์

 

 

คำเตือน : โปรดระวังบุคคลอันตราย

 

ระดับความอันตราย : [ S ] : เนื่องจากความสามารถในการใช้อาวุธทุกรูปแบบนำมาปรับเปลี่ยนในการรักษาถือว่าอยู่ในขั้นสูงเหนือกว่าแพทย์ทั่วไปแต่การดัดแปลงของผ่าตัดให้กลายเป็นอาวุธสังหารก็น่ากลัวไม่ต่างกัน  ยิ่งรวมกับระดับความสามารถในการใช้พิษยิ่งทำให้เกิดความน่ากลัวและเป็นอันตรายกับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ

 

ค่าหัวปัจจุบัน : 2,143,658  Ƒ.

 

ชื่อจริง :  รัม    ออร์เรย์ลอง [ Rum   Orraylong ]

 

หมายเหตุ : บุคคลที่รู้ตัวตนและตัวจริงมีทั้งหมด  5  คน (  วอดก้า , วิสกี้ , จิน , เตกีล่า , ??? )

 

 

วันจันทร์   โรงอาหารของหอสราท

 

“ นี่ ๆ แกได้ยินเปล่าว่ะเรื่องที่เมื่อเช้ามีคนพบศพนักธุรกิจอย่างดูเช่  อบาลัสที่คฤหาส์นน่ะ  เห็นว่าถูกฆ่าตายกันเกือบทั้งคฤหาสน์เชียวนา  ” นาย  A  พูดกับนาย B เพื่อนซี้

 

นาย  B  ทำตาโตแล้วถามนาย A  ต่อด้วยความอยากรู้

 

“ จริงเหรอ ? งั้นก็ข่าวใหญ่เลยน่ะสิ !

 

“ ประมาณนั้น พวกตำรวจพยายามสืบข่าวกันใหญ่แต่ก็ไม่ได้เรื่องอะไรเลย  เลยตั้งข้อสงสัยว่าอาจเป็นนักฆ่า ”

 

“ นักฆ่า ” นาย  B อุทาน  ผู้เป็นเพื่อนพยักหน้า

 

“ ใช่ฉันมีคนรู้จักเป็นตำรวจเห็นว่าในบอร์ดรับจ้างฆ่าอ่ะนะมีคนรับงานวานจ้างฆ่าดูเช่  อบาลัสคนนี้แต่ก็ยังสรุปไม่ได้  

 

“ เจ๋งแฮะ  อยากรู้จังว่าใครเป็นนักฆ่าคนนั้น ” นาย B ว่าอย่างตื่นเต้นก่อนทั้งสองจะเปลี่ยนเรื่องคุย

 

อีกกลุ่มหนึ่ง

 

“ นี่ ๆ อ่านข่าวเมื่อเช้าหรือเปล่า  มีคนตายราว ๆ สิบกว่าคนในย่านกาสิโนแห่งหนึ่งนะ  น่ากลัวจังเลย ” ผู้หญิงคนหนึ่งพูดกับเพื่อนด้วยใบหน้าสั่น ๆ เช่นเดียวกับเพื่อนสาวที่ทำหน้ามุ่ยแล้วชี้ไปที่อีกหัวข่าวหนึ่ง

 

“ นี่ก็เหมือนกัน  ข่าวบอกว่าขุนนางเฟลวก็บาดเจ็บแล้วองครักษ์ก็ตายหมดเลย  มีแต่เรื่องตาย ๆ น่ากลัวจัง ”

 

“ นั่นสิ ” คนแรกว่าแล้วด้วยความกลัว  สองสาวจึงเปลี่ยนเป็นคุยเรื่องสนุกแทนเรื่องเกี่ยวกับคนตายโดยที่ไม่รู้เลยว่า ไอ้คนที่ตายน่ะฝีมือคนกลุ่มข้าง ๆ พวกเธอทั้งนั้น

 

“ อ๊าชอบอ่ะ ” วิสกี้ร้องเบา ๆ ท่าทางกระดี๊กระด๊ากับจำนวนตัวเลขบนหน้าจอโน๊ตบุคซ์ของผู้เป็นเพื่อนซึ่งขึ้นใบหน้ารูปคนสีดำพร้อมเครื่องหมายเควสชั่นมาร์กบนใบหน้า   มีข้อมูลเต็มไปด้วยเครื่องหมายเควสชั่นมาร์กหากแต่ที่ฉายาปรากฏว่า เทพสงครามแห่งโชค พร้อมจำนวนเงินค่าหัว

 

“ เลข 3444444  เลข 4 หกตัว นายนี่ชอบเลขสี่จริง ๆ ๆ ” จินส่ายหัวมองจำนวนค่าหัวของผู้เป็นเพื่อนข้างกายซึ่งปาไปกว่าสามล้านกว่าก่อนวอดก้าที่หัวเราะในลำคอจะพูดขำ ๆ

“ แต่เลขก็สวยดีนี่นา  ถ้าไม่ติดว่าฉันไม่รู้ว่าวิสกี้มันไปเพิ่มค่าหัวตัวเลขให้ได้เลขนี้น่ะ ”

 

วิสกี้เลิกคิ้ว

 

“ แล้วผิดรึไง  อย่ามาทำเป็นพูดเชียวนะว่าพวกแกก็ไม่ได้ทำ ” นักพนันหนุ่มดักคอ

 

แล้วมีหรือที่เรื่องนี้จะพลาดแต่ละคนอมยิ้มก่อนจะคอมเม้นความคิดเห็นให้ผู้เป็นเพื่อน

 

  แสนรู้ ” >>> วอดก้า

 

“ เชื่องทันเจ้าของดีแฮะ ” >>> จิน

 

“ ขอมือหน่อยสิ ” >>> เตกีล่า

 

“ เห่าให้ฟังหน่อยสิครับ ” >>> รัม

 

วิสกี้แยกเขี้ยวใส่พลางทำท่าจะยกเท้าถีบเรียกเสียงหัวเราะจากทั้งหมด

 

“ คนไม่ใช่หมานะเฟ้ย  มาๆๆ ดูค่าหัวของคนอื่นกัน ”

 

“ ของฉันเพิ่มไป 30,000  ฟรังค์เชียวนะหว่าจะได้เลขนี้ ” วอดก้าว่าพลางชี้ค่าหัวซึ่งเป็นรูปดำ ๆ ที่มีเครื่องหมายเควสชั่นมาร์กพร้อมฉายา เทพบุตรนักฆ่า ค่าหัวก็  6,666,666 ฟรังค์

 

“ ว่าแต่คนอื่น  แกก็เอาเลข 6 ซะเจ็ดตัวเชียว ” วิสกี้ตบหัวผู้เป็นเพื่อนเบา ๆ พร้อมหัวเราะฮ่า ๆ พวกเขาคุยกันอย่างสนุกสนานและแน่นอน  ที่ขาดไม่ได้

 

“ น้องคะครับชะช่วยรับขนมของพี่ได้ไหมครับ ”

 

“ น้องค่ะ  รับขนมของพี่ไปกินเถอะค่ะ !

 

“ พะพี่ให้ครับน้อง ”

 

“ ทานด้วยนะค้า ” พวกวอดก้าที่แม้จะแปลกใจที่รู้สึกเหมือนรุ่นพี่หน้าเดิม ๆ จะนำขนมมาให้เกือบทุกครั้งแต่เพราะความยินดีที่เห็นขนมหวานชื่อดังอย่าง ลาเรียเต้  ใบหน้าของทั้งห้าจึงปรากฏรอยยิ้มกว้าง

 

ในใจของผู้มองคิดเพียงอย่างเดียว

 

 

อ๊ายน่ารัก  

 

 

การเรียนยังเป็นไปตามปกติแต่ดูเหมือนว่าพาราไดซ์จะถูกตามตัวให้ไปทำงานอย่างหนึ่งทำให้ทั้งวันวอดก้าแทบไม่เห็นแม้แต่เจ้าชายหนุ่ม  การเรียนเป็นไปอย่างสนุกสนาน  ส่วนวิชาสาขาอาชีพเนื่องจากพวกเขายังไม่ได้เลือกวิชาทำให้กลายเป็นคาบว่างไปตามระเบียบ  ในคืนนี้วอดก้าและพาราไดซ์เป็นเวรตรวจควมปลอดภัยแต่เพราะคู่ของเขายังไม่เสร็จสิ้นจากการประชุมทำให้วอดก้าต้องเดินคนเดียว

 

เดินไปเดินมาเขาก็เหนื่อยจึงทรุดนั่งลงที่ผืนหญ้าข้างหอ  ความเงียบสงบของทุกสิ่งรอบตัวทำให้รอยยิ้มปรากฏที่ริมฝีปากบางหากแต่เพียงไม่นานก็หุบยิ้มเมื่อรับรู้ได้ถึงความผิดปกติเนื่องจากมีแขกไม่ได้รับเชิญมาเยี่ยมเยือนในยามราตรี

 

วอดก้าพุ่งตัวไปทางปีกตะวันออกของหออย่างรวดเร็ว  เห็นเงาดำกำลังกระโดดไปตามกิ่งไม้อย่างว่องไว   และด้วยความเร็วที่เหนือกว่าทำให้ในชั่วพริบตา  ใบดาบธรรมดาก็พุ่งเข้าพาดคอของแขกไม่รับเชิญเพราะวอดก้าวิ่งไปดักหน้า

 

ชายในชุดดำผงะไปเมื่อมีบุคคลพาดดาลที่คอเขาแต่ด้วยความที่ถูกฝึกมาดีไม่แพ้กัน  ดาบซึ่งสวมอยู่ฝักข้างเอวก็ถูกชักขึ้นตวัดกั้นก่อนใบดาบของอีกฝ่ายจะบั่นคอ

 

เคร้ง !

 

วูบ !

 

ร่างสองร่างทิ้งตัวจากอากาศก่อนจะทิ้งปลายเท้าให้แตะพื้น  วอดก้ามองใบหน้าซึ่งมีผ้าสีดำคาดปิดปากก่อนจะสะดุดใจกับตราที่ใต้ดาบและที่ฝักดาบซึ่งเป็นสัญลักษณ์บางอย่าง

 

และนั่นทำให้นักบวชหนุ่มขมวดคิ้ว

 

“ นักฆ่าจากสมาคมนักฆ่างั้นเหรอ ? ” อีกฝ่ายดูจะแปลกใจเล็กน้อยที่เด็กนักเรียนปีหนึ่งสามารถดูออกว่าเขาเป็นนักฆ่าหากแต่ก็ยังคงเงียบ

 

“ อืมดูจากอกเป็นนักฆ่าระดับ 8 รองสองขั้นจากระดับสูงสุด  หากไม่ใช่งานสำคัญจริง ๆ คงไม่ส่งนักฆ่าระดับนี้มาแน่ ” วอดก้ายังคงพูดเรื่อย ๆ ก่อนมุมปากจะแตะแต้มรอยยิ้มเหยียด

 

“ ยิ่งถ้าต้องลอบฆ่าเจ้าชายรัชทายาทอัจฉริยะจากทริสทอร์คงไม่ใช่เรื่องง่ายสินะ ”

 

“ นายรู้ได้ไง ? ” ผู้เป็นนักฆ่าเอ่ยปากส่งเสียงเป็นครั้งแรกเมื่อรู้ว่าคงปกปิดคนตรงหน้าไม่ได้  วอดก้าเองก็ยิ้มกว้างก่อนจะชูกระดาษใบหนึ่งให้ดูซึ่งนั่นทำให้นัยน์ตาของคนเป็นนักฆ่าเบิกกว้าง !

 

มันคือใบสั่งจากสมาคมให้ทำการสังหารเจ้าชายพาราไดซ์  เซไลโด แห่งทริสทอร์

 

ตอนไหนกัน !!!

 

“ ตอนที่คุณดึงดาบต้านดาบของผมครับ ” อีกฝ่ายก็พูดตอบราวกับจะรู้ว่าเขาจะพูดอะไรซึ่งนั่นทำให้นักฆ่าหนุ่มต้องตัดสินใจดึงดาบออกมาพลางยิ้ม

 

“ เห็นที ฉันคงต้องฆ่าแกซะแล้วไอ้หนู ”

 

“ ถ้าคิดว่าทำได้นะครับ ” วอดก้าเหยียดยิ้มก่อนจะดึงดาบออกมาบ้างแล้วพุ่งเข้าปะทะกับอีกฝ่ายในทันที  ดาบต่อดาบปะทะกันอย่างรวดเร็วพร้อมกับเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อย ๆ ก่อนแวบเดียวร่างของนักฆ่าชุดสีดำจะเลือนหายไปในความมืด

 

เคร้ง ! ชิ้ง !

 

วอดก้าหมุนตัวเอาดาบรับกับคมดาบของอีกฝ่ายที่ปรากฏตัวทางด้านหลัง  ฟาดดาบสวนกลับด้วยความว่องไวแล้วพลิกตัวออกจากจุดอับ  ความสามารถในการปิดบังและขยับกายตลอดเวลาจนสามารถปิดจุดอ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบทำให้อีกฝ่ายเริ่มมีสีหน้าเคร่งเครียด   

 

วอดก้ายังคงใบหน้ายิ้มแย้มกับความเร็วนั้นเพราะมันแทบไม่ถึง 1 ใน 10 ที่เขาใช้สู้กับพาราไดซ์  การปะทะเริ่มทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ขณะที่ผู้เป็นนักฆ่าเริ่มออกสีหน้าเคร่งเครียดขึ้นไปเมื่อพบว่าฝีมือของเด็กหนุ่มตรงหน้ายังไม่เอาจริง

 

“ นายเป็นใครกันแน่ เจ้าหนูทำไมต้องขวางฉัน ”

 

“ เผอิญวันนี้เป็นเวรตรวจเฝ้าของผมซะด้วยแถมคุณยังคิดฆ่า เจ้าหมอนั่น อีก ” วอดก้าพูดด้วยน้ำเสียงกลั้นหัวเราะ  เน้นย้ำคำว่า เจ้าหมอนั่น เล่นเอานักฆ่าหนุ่มเหวอไปแป็บหนึ่งเพราะไม่คิดว่าในโลกนี้จะยังมีคนกล้าคิดเรียกเจ้าชายจากรัฐทรงอำนาจว่าเอิ่มเจ้าหมอนั่น  ขนาดเขาที่เป็นนักฆ่าหรือแม้แต่ผู้จ้างวานยังไม่กล้าเรียกสรรพนามแบบนี้เลย

 

เคร้ง ! เคร้ง !

 

“ นายเป็นอะไรกับเจ้าชายพาราไดซ์กันเจ้าหนู  องครักษ์  หรือว่าเป็นเจ้าชายจากที่ไหน ” อีกฝ่ายถามด้วยความสงสัยซึ่งวอดก้าก็ยิ้มนิด ๆ แล้วตอบ

 

“ ไม่ใช่องครักษ์หรือเจ้าชายที่ไหนหรอกนะ  ผมก็แค่รูทเมทของเขาแถมยังเป็น” เจ้าตัวทำสีหน้าเรียบนิ่ง “ คู่แข่งกันอีกต่างหาก ”

 

“ คู่แข่ง ??? ” อีกฝ่ายทวนหากแต่วอดก้าก็ไม่ได้พูดอะไร   นักบวชหนุ่มตวัดดาบอย่างรวดเร็วโดยเล็งเห็นช่องว่างที่เอวซ้ายและอีกฝ่ายก็รู้ดี  รีบตั้งลำดาบขวางแต่เพียงชั่วพริบตาก็รู้สึกถึงความปวดแปลบที่อกพร้อมเลือดที่พุ่งกระฉูด

 

“ อั่ก !

 

“ กันอะไรนั่นมันเงาดาบของผมต่างหาก ” วอดก้าควงดาบด้วยความไวจนมองเห็นคมมีดอากาศที่แยกออกเป็นอีกเก้าเล่ม  มือเรียวตวัดดาบลงต่ำในท่าอิไอ  ปลายเท้าข้างขวาฉีกเล็กน้อยพร้อมฟาดฟันดาบ  แต่ก็สมกับที่เป็นนักฆ่าอันดับสูงของสมาคม  เขากัดฟันกรอดก่อนจะหลับตาแล้วฟาดดาบอากาศสวนกลับเพื่อให้ปะทะกับดาบของวอดก้า

 

ตู้ม  !

 

ร่างของทั้งสองกระเด็นห่างออกจากกันพร้อมฝุ่มผงที่คลุ้งตลบ  ก่อนวอดก้าจะตั้งดาบขวางจากดาบหลังทั้งที่ยังไม่แม้แต่จะมองทำให้อีกฝ่ายต้องสบถเพราะเป็นอีกครั้งที่เด็กหนุ่งตรงหน้าสามารถกันดาบที่เร็วมากที่สุดในบรรดานักฆ่าชั้นเดียวกันได้ราวกับมีตาทิพย์  อดคิดไม่ได้ว่า

 

“ แม่ง( ขออภัยค่ะ ) มีตาหลังรึไงว่ะ ” วอดก้ายืดแขนออกไปข้างลำตัวพร้อมเอียงใบมีดคมเข้ากั้นดาบของอีกฝ่ายที่เมื่อพลาดก็สบหาช่องว่างจู่โจมต่อ  แต่มีหรือที่คนอย่างเขาจะยอมเสียเชิงนักฆ่าง่าย ๆ

 

เคร้ง ! เคร้ง !

 

ดาบสองเล่มพุ่งปะทะกันอย่างดุเดือด  ฝ่ายหนึ่งยิ้มระรื่น  สู้ได้อย่างสบาย บนใบหน้ามีรอยยิ้มรื่นเริง   อีกฝ่ายหนึ่งมีสีหน้าเคร่งเครียดพร้อมกับซีดเผือดเพราะอาการเสียเลือดถ้าให้เด็กสามขวบตอบก็คงตอบได้เลยว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะ

 

 “ เอาล่ะผมว่าคงหมดเวลาเล่นแล้ว ” ใบหน้าของวอดก้าสลายรอยยิ้มไปเมื่อรับรู้ถึงอะไรบางอย่าง  ความเร็วเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวจนเขาไม่สามารถมองตามทัน  เห็นเพียงเงาเลือนรางที่หายไปเรื่อย ๆ ราวดวงวิญญาณก่อนเสียงเย็นจะกระซิบที่ข้างหู

 

“ น่าเสียดายที่คุณคิดจะฆ่าเจ้าบ้านั่นซึ่งผมคงยอมไม่ได้

 

ฉึก !

 

“ อ๊าก ! ” มีดสั้นเล่มหนึ่งปักเข้าที่แขนข้างที่ผู้เป็นนักฆ่าถือดาบจนอีกฝ่ายต้องปล่อยอาวุธให้หลุดมือเพราะความเจ็บปวด  ยังไม่ทันชักดาบอีกเล่มที่ข้างเอว  ร่างสูงสง่าของอีกฝ่ายก็ปรากฏต่อหน้าพร้อมรอยยิ้มราบเรียบ

 

ฉึก !

 

คมมีดสีเงินอีกเล่มพุ่งปักคอหอยของอีกฝ่ายอย่างแม่นยำ  หยาดเลือดสาดกระเซ่นใส่ใบหน้านักบวชที่ยิ้มบาง ๆ ราวมัจจุราช  นัยน์ตาของอีกฝ่ายเหลือกค้างพร้อมกับค่อย ๆ ทรุดลง  แต่เขาก็หมุนตัวไปอีกครั้งพร้อมกับฟาดใส่อากาศธาตุ  รอยยิ้มหวานปรากฏที่ใบหน้าพร้อมเงามายาของเวทที่หายไป  ที่ปรากฏตรงหน้าคือร่างของนักฆ่าที่มองมาด้วยแววตาตกตะลึง

 

ฉัวะ !

 

มีดสั้นในมือตวัดเข้าตัดหลอดทางเดินหายใจอย่างฉับไวและรุนแรง  ร่างหนาของคนตรงหน้าทรุดตัวลงช้า ๆ พร้อมร่างมายาที่ถูกปักมีดสั้นเล่มแรกเลือนหายไป  นัยน์ตาสีรัตติกาลของนักฆ่าอันดับแปดค่อย ๆ เหลือกขึ้นจนปิดลงในที่สุด  ลมหายใจเริ่มขาดห้วงและเผือนแผ่วลงเรื่อย ๆ จนในที่สุดมันก็เงียบสงบและท่ามกลางความเงียบนั้นวอดก้าพูดกับตัวเองเบา ๆ ราวจะเป็นคำตอบให้ร่างไร้ชีวิตเบื้องหน้า

 

“ เพราะผมเป็นนักฆ่าและนักฆ่ามักฉลาดกับความตายเสมอ ”

 

ก่อนเขาจะพูดอย่างเฉยชาต่อโดยครั้งนี้มันดังพอที่จะให้ใคร บางคน ได้ยิน

 

“ ชมพอรึยังครับถ้าพอใจแล้วก็เชิญออกมาด้วย คุณพาราไดซ์ ” ร่างในเงามืดก้าวออกมาอย่างไร้เสียง  ใบหน้าคมยังคงความเยือกเย็น  ไม่แม้จะเหลือบตามองศพตรงหน้าซึ่งเลือนหายไปกลายเป็นนักฆ่าหนุ่มที่นอนหมดสติแทนที่จะหมดลมหายใจ  และเพียงพริบตาเดียวร่างนั้นก็หายไปด้วยฝีมือของเจ้าชายหนุ่มเบื้องหน้า

 

“ ต้องออกแน่นอน ” เจ้าตัวว่าเสียงเรียบเย็น  มองใบหน้าที่เปื้อนคราบเลือดซึ่งส่งรอยยิ้มบาง ๆ มาให้อย่างเคยหากแต่ครั้งนี้นัยน์ตาสีส้มคู่สวยแฝงด้วยความลี้ลับบางอย่าง “ คุณนักฆ่า ”

 

ประโยคต่อมาไม่ได้ทำให้รอยยยิ้มเลือนหายไปจากใบหน้าคม  มีเพียงอาการแปลกใจเล็กน้อย  ทางด้านนักบวชหนุ่มก็ย้อนถามเสียงซื่อทั้งที่นัยน์ตาพราวระยับ

 

“ นักฆ่า ?...นักฆ่าอะไรครับ ” ทางด้านพาราไดซ์มองท่าทางนั้นพลางขมวดคิ้วเล็กน้อยก่อนคิ้วเรียวจะคลายลงพลางกระตุกยิ้มบ้าง

 

เทพบุตรนักฆ่า…’ ฉายาคุณไม่ใช่เหรอ ? คุณนักบวช

                                               

ฟิ้ว !

 

เสียงลมพัดเส้นผมสีเงินให้สยาย   ดูทอแสงเรืองรองกับพระจันทร์สีเหลืองนวลล้อมรอบด้วยแสงสีเงิน  เช่นเดียวกับลมที่พัดแรงขึ้นทำให้นิ้วเรียวของเจ้าชายหนุ่มยกขึ้นเสยเส้นผมสีรัตติกาลที่ดูกลืนกับท้องฟ้าไร้เมฆยามราตรี  นัยน์ตาสีส้มเข้มและสีม่วงอัญมณีมองสบกันพร้อมรอยยิ้มเหยียดจากทั้งสองฝ่าย

 

 

………

 

 

ชื่อจริง : วอดก้า   เอลนาโวลล์โรลด์ [ Vodka  Elnavollrolde ]

                                                      

หมายเหตุ : บุคคลที่รู้ตันตนและตัวจริงมีทั้งหมด  6  คน (  วิสกี้ , จิน , รัม , เตกีล่า , คาออส ( ลุง ) , …พาราไดซ์  ) 

 

 

………โปรดติดตามตอนต่อไป………

 

 

เอ๊ย ! มาผิดมุกนิดนึง 

 

  ไรท์เตอร์มีเรื่องจะประกาศ !!! สำคัญมาก !!!

 

คือ อาทิตย์หน้าจะเป็นอาทิตย์ของการสอบก่อนปรายภาค  ไรท์เตอร์เลยต้องเตรียมตัวสอบ  อาจจะมีเวลามาพิมพ์นิยายบ้างแต่ก็ได้ทีละนิด  เลยจะบอกว่าอาจจะอัพไปวันละนิดวันละหน่อย  ตามใจไรท์เตอร์  ก็ขอให้ช่วยติดตามอ่านด้วยน้าาาาา ~ อย่าเพิ่งทิ้งกาน ~

 

 ..  ตอนต่อไป  ไม่อยากจะสปอย์แต่คุณ ๆ ได้กรี๊ดลั่นกันแน่ค่า ! เพราะเจ้าชายหนุ่มรูปหล่อของเราจะทำข้อตกลง ( บังคับ ) บางอย่างกับวอดก้าลูกรักพวกเราทุกคนซึ่งนั่น ! รับรองว่าสองคนนี้ได้มีฉากหวาน ๆ ออกมาอีกแน่ ! เจ๊ รับประกัน

 

ดังนั้นคอมเม้นเยอะ ๆ น้า

 

รักท่านผู้อ่านทู้กโคน  จุ๊บ จุ๊บ           

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 38 : บทที่ 38 นักฆ่า...ความแตก ??? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15198 , โพส : 63 , Rating : 9% / 164 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 63 : ความคิดเห็นที่ 14792
ชอบมากค่ะ สนุกมากกก
Name : statice46 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ statice46 [ IP : 113.53.144.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:37
# 62 : ความคิดเห็นที่ 14791
ลุงชื่อคาออส อื้มมม
Name : statice46 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ statice46 [ IP : 113.53.144.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:37
# 61 : ความคิดเห็นที่ 9367
สนุกมากค่ะ
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.69.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2559 / 11:03
# 60 : ความคิดเห็นที่ 8940
สนุกมากกกกก ชอบบบบบ
Name : Bamboo [ IP : 27.55.47.40 ]

วันที่: 11 มกราคม 2559 / 22:19
# 59 : ความคิดเห็นที่ 8688
ไรต์เค้าพึ่งเห็น ชายา=>ฉายา ด้วยของจินอ่ะ
:-)
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 171.100.44.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2558 / 10:38
# 58 : ความคิดเห็นที่ 6480
อุ๊ต๊ะ !?!?
Name : fairy_devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fairy_devil [ IP : 125.27.105.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2558 / 12:38
# 57 : ความคิดเห็นที่ 4831
พาราไดซ์รู้ความจริงแล้วววว 5555
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 101.109.94.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2557 / 11:53
# 56 : ความคิดเห็นที่ 4446
สนุกมากกกกกก อัพต่อจนจบเลยน้า ติดตามอยู่ค่าาาาา *0*
PS.  ทางเดินมันโรยด้วยกลีบกุหลาบซะที่ไหนล่ะ ในเมื่อทางข้างหน้าเห็นแต่หนามกุหลาบชัดๆ
Name : honey season < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ honey season [ IP : 101.108.164.41 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2557 / 21:06
# 55 : ความคิดเห็นที่ 4159
ตัวร้ายเริ่มเคลื่อนไหวแล้ว เริ่มสนุกแล้วนะ แล้วเมื่อไร พระเอกจะรู้ว่าวอดก้าเป็นผู้หญิงล่ะ -_-*
Name : MSmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MSmile [ IP : 171.7.52.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กรกฎาคม 2557 / 19:13
# 54 : ความคิดเห็นที่ 3950
พวกนี้สวีีทกันอีกแล้ว ว่าแต่ตัวร้ายโผล่มาอีกแล้ว
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 1.46.197.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2557 / 20:28
# 53 : ความคิดเห็นที่ 2976
555555555
Name : MaZunG < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MaZunG [ IP : 171.97.93.54 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2557 / 23:44
# 52 : ความคิดเห็นที่ 2642
อ๊ายยยยย ถูกรู้ความจริงซะแล้ว
Name : Itsuru [ IP : 118.173.166.228 ]

วันที่: 25 มีนาคม 2557 / 14:53
# 51 : ความคิดเห็นที่ 2331
เฮ้ยยยยย รู้แล้ววววววววว 
PS.  境界の彼方...栗山未来...神原秋人
Name : sss.doofa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sss.doofa [ IP : 58.11.229.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2557 / 21:54
# 50 : ความคิดเห็นที่ 2166
เห้ยรู้ความจริงแล้วววววววว
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.166.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2556 / 22:59
# 49 : ความคิดเห็นที่ 1701
วอดก้า เมื่อก่อนยังขอรับงานฆ่าพาราไดซ์อยู่เลยนี่
PS.  จงทำวันนี้ให้ดีที่สุดและจงมีความสุขกับสิ่งที่ทำ
Name : jp16422 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jp16422 [ IP : 125.25.216.207 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2556 / 17:48
# 48 : ความคิดเห็นที่ 1591
ตัวอันตรายทั้งนั้นเลยนี่หว่า แก๊งนางเอก
PS.  ฉันมาเพื่อล่า ,,, ล่าสวาท นิยาย (<< นังนี่น่ากลัว T^T )
Name : M.T.Miracle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ M.T.Miracle [ IP : 27.55.146.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2556 / 00:53
# 47 : ความคิดเห็นที่ 1372
ร้ายยยย ชอบๆๆๆ
Name : เฟมี่เมี่ [ IP : 125.24.182.189 ]

วันที่: 11 กันยายน 2556 / 23:13
# 46 : ความคิดเห็นที่ 1351
วอดก้าเก่งมากอ่ะค่ะ คนแต่งก็เก่งรีบมาอัพต่อไวๆนะค่ะ
Name : pinpheant [ IP : 49.0.82.51 ]

วันที่: 10 กันยายน 2556 / 18:02
# 45 : ความคิดเห็นที่ 1324
อ๊ากกกกค้างอ่า แง้ๆๆๆๆ
กลับมาอัพไวๆนะ เราเองก็จะสอบเหมือนกัน แต่ของอ่านนิยายเถิด กลับมาอัพเถอะ พรีส
Name : วิลเลต < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ วิลเลต [ IP : 58.9.115.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2556 / 23:17
# 44 : ความคิดเห็นที่ 1323
ค้างๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ป.ล.มาอัพทีละหน่อยก็ได้ค่ะขอแค่มา
PS.  ป.ล.เค้าคือผู้รอคอยเองนะ
Name : เส้นทางสู่ความตาย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เส้นทางสู่ความตาย [ IP : 182.53.118.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2556 / 21:17
# 43 : ความคิดเห็นที่ 1322
หนุกมาก

PS.  รักทุกคน ^^
Name : tong-bat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tong-bat [ IP : 1.4.215.240 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2556 / 20:07
# 42 : ความคิดเห็นที่ 1320
อัพต่อเลยนะะะะะะะะะะะะะะะะะะ
อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ข้าจาอ่านต่อออออออออออออออออออออออออออออออออออออ
รีบมาอัพไวๆนะเจ้าคะ
Name : คนที่รักเธอสุดหัวจายยยย [ IP : 223.207.209.89 ]

วันที่: 9 กันยายน 2556 / 19:37
# 41 : ความคิดเห็นที่ 1319
น่ารักกรุบกริบ -//- สกรีมเยอะจังนะไรเตอร์ >< สอบสัปดาห์เดียวกันเลยอ่ะ #ได้ข่าวว่าอยู่โรงเรียนเดียวกัน =_____= รีบๆมาอัพต่อเลยน้าาา ;)))
PS.  ฉันชื่อวานะ ;)) ฮี่ๆ :DD
Name : YuyuMouths < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YuyuMouths [ IP : 27.55.0.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2556 / 19:22
# 40 : ความคิดเห็นที่ 1318
ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

รู้ได้ไงนะ
Name : ฝนธารา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนธารา [ IP : 171.99.96.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2556 / 13:35
# 39 : ความคิดเห็นที่ 1317
อื้อหือ สปอย์จนอยากจะรออ่านตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อเลยค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าลืมมาอัพต่อนะคะ  ติดตามอ่านเสมอค่ะ
Name : annazear < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ annazear [ IP : 49.245.69.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2556 / 11:46
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android