คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 4 : บทที่ 4 การเข้าคัดเลือกหอ


     อัพเดท 8 พ.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,337 Overall : 679,067
15,910 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7630 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 4 : บทที่ 4 การเข้าคัดเลือกหอ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 17957 , โพส : 46 , Rating : 12% / 236 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


           

 

        บทที่  4   การเข้าคัดเลือกหอ

 

 

 

 

“ ฮ้าววว~~~ ทำไมคนอื่นมันมาโครตช้าอย่างงี้ฟ๊ะ ”  วิสกี้บ่นพึมพำอย่างเซ็ง ๆ เพราะพวกเธอผ่านเป็นกลุ่มแรกสุด   ทั้งยังนั่งรอที่ห้องโถงนี่มานานเกือบหนึ่งชั่วโมงแล้ว   แต่ก็ยังมีเพียงไม่กี่กลุ่มที่ดูท่าจะผ่านโผล่มานิดหน่อย

 

พวกเธอนั่งรออยู่อย่างเงียบสงบ   ดูเหมือนเพราะความไม่มีอะไรทำ  วอดก้าจึงเหยียดขายาว   แล้วนอนกอดอก หลับตาพริ้มโดยไม่สนสายตาใคร  วิสกี้นั่งหง่าวเพราะไม่มีอะไรทำ   นั่งมองคนนู้นคนนี้ไปเรื่อย ๆ  รัมเองก็หยิบหนังสือว่าด้วยเรื่อง ‘ 10,000  คำสาปต่าง ๆ สำหรับแกล้งคน มาอ่าน  ปากก็ลองท่องคาถาเพื่อจดจำ   จินกดเกมเพลย์ที่พกติดตัวเอามาเล่นต่อสู้อย่างสนุกสนาน    สุดท้ายเตกีล่าที่รัวแป้นคีย์บอร์ดของโน๊ตบุ๊คอย่างเมามันส์  สายตาแทบไม่ละจากจอคอม   หากรุ่นพี่มาเห็นก็คงได้แต่มึนกับตัวเลขมหาศาลที่วิ่งเข้าวิ่งออกหน้าจอตลอด

 

“ เด็กห้าคนนั้นน่าสนใจดีนะนายว่าไหม  เรย์ ” เสียงรุ่นพี่คนหนึ่งพูดซึ่งมาจากรุ่นพี่สาวหล่อ   ผมสีน้ำตาลทองสั้นระต้นคอกับดวงตาสีเขียวมรกตที่มองเด็กทั้งห้าด้วยความสนใจ  โดยเฉพาะเด็กสาวที่ปิดปังหน้าตาและผมสีน้ำตาลอมแดงคนนั้น     คนที่นอนเหยียดอย่างสบายอารมณ์

 

เรย์เหลือบตามองเพื่อนสนิทที่สายตาแสดงว่าอยากได้กลุ่มของเด็กคนนั้นมาเป็นพวกเต็มที     ก่อนที่เรย์จะมองเด็กคนนั้นบ้าง

 

“  อืม...

 

 เรย์พูดเสียงเรียบ   ผมสีดำสนิทช่วยขับให้ใบหน้านั้นดูเย็นชาและน่ากลัว    ดวงตาสีดำแบบเดียวกับเส้นผม   ชวนให้ผู้คนที่สบดั่งตกอยู่ในหลุมที่มืดมิด

 

โรยิ้มขำ ๆ 

 

“ แน่หล่ะกลุ่มเด็กที่สามารถเก็บแต้มห้าหมื่นแต้มได้ภายในเวลาครึ่งชั่วโมงแถมดูท่าว่าแต้มจะเลยด้วยซ้ำทั้งยังแทบไม่มีอาการบาดเจ็บ   แม้แต่รอยขีดข่วนยังไม่มีเลยด้วยซ้ำ   ทั้ง ๆ ที่ขนาดกลุ่มของเจ้าหญิงผู้มากความสามารถยังบาดเจ็บกันสาหัสเลย ”

 

โรชี้ไปที่เด็กอีกกลุ่มหนึ่ง ซึ่งต่างอยู่ในสภาพที่โทรมแบบสุด ๆ ตอนนี้ เหล่าเจ้าหญิงและกลุ่มอื่นที่ผ่านพยายามในการแต่งและโบ๊ะหน้าให้กลับมาสวยเช้งเหมือนเก่า  จนมีเสียงออดดังขึ้นนั่นแหละก็ปรากฏเด็กมากมายจากกลุ่มอื่น ๆ อีกประมาณสองร้อยกว่าคนผุดขึ้นมา    ทั้งหมดต่างทำหน้างง ๆ อย่างไม่เข้าใจ   พากันส่งเสียงคุยจอกแจ๊กลั่น

 

“ เอาล่ะค่ะทุกคน...ทุกคนไม่ต้องสงสัยนะคะว่าทำไมกลุ่มของตัวเองถึงผ่านความจริงแล้วการสอบครั้งนี้เราเพียงต้องการให้เด็ก ๆ สามารถเก็บแต้มได้ซักครึ่งหนึ่งของแต้มห้าหมื่นหรือก็คือสองหมื่นห้า    ดงนั้นนักเรียนที่อยู่ที่นี่คือนักเรียนที่สอบผ่านแล้ว   ขอแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับสู่โรงเรียนหญิงล้วน   สาธิตเซนท์ปิแยร์ค้า ~~ ”

 

เฮ  !!!

 

เสียงเฮจากเด็กที่สอบผ่านดังลั่น   ทำให้วอดก้าค่อย ๆ   ปรือตาสีม่วงคมตื่นขึ้นมาช้า ๆ   ตายังคงกระพริบถี่เพื่อไล่แสงออกจากตา  ห้าสายตาคิดประสานกันอย่างเซ็ง ๆ แล้วที่พวกตูหนีตายและถล่มไอ้พวกสัตว์นั่นนี่พวกตูเหนื่อยฟรีใช้ไหม ?

 

“ วันนี้พวกเธอจะเป็นนักเรียนของโรงเรียนนี้แล้ว    เดี๋ยวพวกรุ่นพี่จะพาพวกเธอไปเพื่อทำการคัดเข้าเลือกหอ   ขอให้นักเรียนเดินตามพี่ ๆ เขาไปได้เลยนะคะ ”

 

วอดก้าหาวออกมาอย่างไม่ใส่ใจ  ลุกขึ้นยืนตามที่อาจารย์สาวบอกแล้วเดินตามรุ่นพี่ไป   โดยด้านหลังยังมีเตกีล่า   วิสกี้   รัมและจินที่ผุดลุกตาม   ตลอดการเดินผ่าน    สายตาของรุ่นพี่ยังมองพวกเขาประหลาดเนื่องจากวอดก้ายังคงบอกให้ทั้งหมดสวมของพรางตัวไว้ก่อน

 

“ โห  กว้างโครต ๆ เลย ”  วอดก้าพูดอย่างทึ่ง ๆ โดยมีอาการไม่ต่างจากนักเรียนคนอื่น ๆ มากนัก   เพราะรุ่นพี่พาเดินนำพวกเขามาที่หอประชุม  ซึ่งตกแต่งและสร้างเหมือนสถาปัตยกรรมโบราณ     เสามากมายที่ถูกสลักด้วยอักษรโบราณดูขลังและน่าหลงใหล    พื้นทำด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนงดงาม  เรียกได้สั้น ๆ ว่ามันยอดมาก   

 

นักเรียนทั้งหมดพากันแยกย้ายไปนั่งที่  โดยที่ห้าสาวหล่อของเรานั่งกันเกือบ ๆ ด้านหลังสุด   อาจารย์สาวเจ้าเก่าเดินขึ้นมาบนเวที   ที่มีรุ่นพี่หกคนถือธงสีต่าง ๆ อยู่ พร้อมกับกล่าวต้อนรับอย่างอบอุ่น  ( แน่เหรอ )

 

“ ยินดีสำหรับนักเรียนทั้งหมดที่สอบเข้าที่นี่ได้...เรียกคุณครูว่าลิลลี่ก็ได้    ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าหากนักเรียนคนใดกล้าทำผิดกฎของโรงเรียนแล้วหล่ะก็”   อาจารย์สาวเว้นวรรคก่อนจะแสยะยิ้มเหี้ยมจนนักเรียนขนลุกไม่เว้นแม้แต่วอดก้า

 

“  ครูจะจับเชือดทิ้งซะ ”  จบประโยค   นักเรียนในโรงเรียนก็เงียบจนถ้ามีเข็มตกคงจะได้ยินกันทั้งหอประชุมแน่นอน

 

ก่อนที่เด็กทั้งหมดจะช็อคไปมากกว่านี้  อาจารย์หนุ่มหน้าตาหล่อเหลาคนหนึ่งก็เดินมา   เรียกเสียงกรี๊ดให้เด็กสาวทั้งหมดในโรงเรียน

 

อาจารย์หนุ่มยิ้มกว้างสดใส   พูดด้วยน้ำเสียงอบอุ่น

 

“  อาจารย์ชื่อบรูส   ขอให้ใครที่ถูกเรียกชื่อ  เดินขึ้นมาบนเวทีเพื่อคัดเลือกหอของตัวเองนะครับ   การที่จะร็ว่าเราอยู่หอไหนยังไง   คือการที่ธงที่รุ่นพี่ถือคลี่กางแล้วลอยเข้ามาหาตัวเรา   อย่างนี้

 

อาจารย์หนุ่มขยับมือ     ธงสองผืนสีแดงและดำก็ลอยเข้ามาหา   เมื่ออาจารย์สะบัดมือ    ธงก็ลอยกลับไปอยู่ในมือของรุ่นพี่เหมือนเดิม

 

“ แล้วเดี๋ยวรุ่นพี่จะพาพวกเธอไปพักที่หอของเธอเอง   คนแรกเลยนะครับ  โจนดิวา  วูอิส  นักดนตรีจาก  ได้หอแสงสว่าง เดินไปรวมกับรุ่นพี่ได้เลย ”

 

ระหว่างที่ทั้งห้ากำลังรออาจารย์เรียกชื่อ   วอดก้าก็ถามเตกีล่าด้วยความสนใจ

 

“ เติร์ก...เรื่องการแบ่งหอน่ะ    มันมีหออะไรบ้างแล้วแต่ละหอมีจุดเด่นยังไง ”

 

วอดก้าปรายตามอง   รัม   จิน   วิสกี้ที่นั่งข้าง ๆ ที่เริ่มเอียงหูรอฟัง   เธอจึงเพียงถอนหายใจและพูดด้วยน้ำเสียงเรียบ ๆ  พร้อมปลงในใจที่แต่ละคนไม่ได้คิดที่จะศึกษาเรื่องอะไรในโรงเรียนเลยซักนิด

 

“ ในโรงเรียนจะมีหออยู่ทั้งหมดหกหอ    ได้แก่  หอไลท์  หรือหอแสงสว่าง  สำหรับผู้ที่มีพลังจิตด้านสายรักษาทุกรูปแบบโดยเฉพาะ     หอดาร์ก  หรือหอรัตติกาล   สำหรับผู้ที่มีพลังจิตด้านสายคำสาปทุกรูปแบบโดยเฉพาะ   หอปฐพี  หรือหอดินสำหรับผู้ที่ใช้เวทมนตร์ธาตุดินหรือมีธาตุดินแต่กำเนิดภายในตัว   หออื่นก็เหมือนกัน  หอวาโยหรือหอลม   คัดเลือกผู้ที่มีธาตุลมแต่กำเนิดภายในตัว  ถนัดการสร้างและใช้พลังของอากาศรอบตัว   หอวารีหรือหอน้ำ   คือหอสำหรับผู้สื่อสารกับสัตว์น้ำและใช้พลังของน้ำ  และสุดท้ายหออัคคีหรือหอไฟ  ”

 

“ หอสำหรับผู้ที่มีพลังรูปแบบพิเศษเช่น   สายฟ้า   เหล็ก   น้ำแข็ง   ไฟเวทอะไรประมาณนี้  หอนี้เป็นแหล่งรวบรวมเด็กกล้าบ้าบิ่นและแสบสุด ๆ เอาไว้   แต่ก็หอนี้แหละที่รวบรวมผู้มีความสามารถเอาไว้มากที่สุด ”  เตกีล่าพูดอธิบายต่อด้วยสีหน้าเรียบเฉย  วอดก้าผุดยิ้มที่ริมฝีปาก   พูดเสียงแผ่วเบา  ดวงตาทอประกายลี้ลับดึงดูดใจผู้มอง

 

“ ยังไงพวกเราก็ต้องอยู่หอเดียวกันนะ ”  แม้ทั้งหมดจะงง ๆ กับคำพูดของวอดก้าแต่ก็พยักหน้าอย่างเข้าใจ   จนมีเสียงเรียกชื่อของวอดก้านั่นแหละ   ร่างสูงถึงได้ผุดลุกขึ้นแล้วเดินไปที่เวที

 

“  วอดก้า   เอลนาโวลล์โรว์    คนพเนจร ”  วอดก้าเดินไปช้า ๆ  ฝีเท้ามั่นคง    สายตาของคนส่วนใหญ่ต่างมองอย่างเหยียดหยามและสงสัยว่า  สามารถสอบผ่านเข้ามาได้ยังไง  แต่ก็แค่นั้นแหละ วอดก้าซะอย่าง แคร์ทำไมครับ

 

เมื่อวอดก้า ก้าวเท้าขึ้นเวทีได้เพียงสามก้าว   ธงของทั้งหกหอก็สั่นอย่างรุนแรงจนเหล่ารุ่นพี่พากันมองอย่างตกตะลึงและไม่ทันตั้งตัว  ธงทั้งหมดหลุดออกจากมือของคนถือธงพุ่งเข้ามาหาวอดก้าอย่างรุนแรง   ราวกับถูกด้ายที่มองไม่เห็นกระชากเอาไว้   ก่อนที่จะถึงตัววอดก้าอีกไม่กี่เมตร   ธงทั้งหกก็หยุดนิ่งและลอยวนรอบตัวของวอดก้าท่ามกลางเสียงฮือฮาของเหล่ารุ่นพี่  อาจารย์และผู้สมัครสอบคนอื่น ๆ

 

“ เอ่อวอดก้า  เธออยากอยู่หอไหนกัน   เลือกได้เลย ” บรูสกล่าวโดยที่สายตายังแสดงความตกตะลึงไม่มิด  เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ธงของทุกหอพุ่งเข้ามาหาและพยายามแย่งชิงเด็กคนนี้   แสดงว่าเด็กคนนี้แม้ภายนอกจะดูไร้ความสามารถแต่กลับสามารถเรียกธงของทุกหอได้แบบนี้ย่อมไม่ธรรมดา

 

วอดก้าผุดรอยยิ้มอย่างที่เคยเป็นประจำก่อนจะพูดชื่อหอที่ยังไงก็ต้องเข้าหอนี้ให้ได้    ท่ามกลางสายตาลุ้น ๆ ของเหล่ารุ่นพี่ทุกคน

 

“ หออัคคี ”

 

เฮ  !!!   เสียงเฮดังลั่นจากคนของหออัคคีที่ได้เด็กเก่งมา  เสียงตบไหล่วอดก้าจากรุ่นพี่คนอื่น ๆ ดังป้าบ ๆ ตลอด  โรที่มองอยู่ยิ้มอย่างพึงพอใจที่เด็กที่ตัวเองสนใจได้มาอยู่หอของเขา    แต่เพียงชั่วแวบหนึ่งที่วอดก้าเบือนหน้ามา  สายตาสองคู่ประสานกันเพียงเสี้ยววินาทีแล้ววอดก้าก็เบือนหน้ากลับ   แต่โรกับเห็นดวงตาสีม่วงมีเสน่ห์คู่นั้นอย่างชัดเจน    จนเมื่อเด็กอีกคนซึ่งก็คือวิสกี้นั่นแหละเดินขึ้นมาโรจึงให้ความสนใจกับเด็กที่ขึ้นมาใหม่   ปฏิกิริยาของธงก็ไม่ต่างจากของวอดก้านัก   ก็ทำให้อาจารย์หนุ่มอึ้งได้อีก

 

“ วิสกี้...เธอจะเอาหอ”  บรูสพูดไม่ทันจบ   วิสกี้ก็พูดแทรกทันที

 

“ หออัคคีฮะ ”  แล้ววิสกี้ก็เดินดุ่ม ๆ เข้ามาหาวอดก้า   วอดก้ายกมือขึ้นตบมือของวิสกี้เมื่อทุกอย่างเป็นไปตามที่คาด

 

“ จินเธอจะ ”

 

“ หออัคคีค่ะ ”

 

“ เอ่อรัม ”

 

“ หออัคคีค่ะ ”

 

“ เตกีล่า เธอจะเอา” เตกีล่าเดินเข้ามาหาวอดก้าและยกมือตบกันทันที   อาจารย์หนุ่มจึงได้แต่ใบ้รับประทานจนอาจารย์สาวอย่างลิลลี่สะกิดนั่นแหละถึงรู้สึกตัว 

 

“ อ่า...เอ่อ  งั้นคนต่อไป………” การคัดเลือกหอเป็นไปอย่างสงบอีกครั้งจนนักเรียนทั้งหมดได้หอครบแล้ว    เหล่ารุ่นพี่จึงเดินนำรุ่นน้องทั้งหมดไปที่หอของตัวเอง

 

หออัคคี

 

“ เอาล่ะเดี๋ยวรุ่นพี่จะขอแนะนำตัวก่อนนะ  พี่เป็นประธานหอ  ชื่อ  โร เอเลียส  เป็นประธานหอของหออัคคี อยู่ปีสาม ”  ใบหน้าหล่อเหลาที่มีรอยยิ้มกวน ๆ ตามแบบฉบับ   ทำให้เด็กสาวหออัคคีพากันหลงใหล  แล้วก็ต้องรีบให้ความสนใจกับรุ่นพี่สาวหล่ออีกคน

 

“ พี่ผู้คุมกฎฝ่ายขวา  ชื่อ เรย์   มิราเซฟ ” ใบหน้าหล่อเหลาเย็นชาชวนให้ผู้มองรู้สึกสนใจ    สาว ๆ หลายคนเริ่มการแอบกรี๊ดในใจเพราะโรงเรียนหญิงล้วน    ย่อมมีสิ่งที่ต้องการที่สุดคือสาวหล่อเพราะบุคคลในโรงเรียน   90  เปอร์เซ็นย่อมเป็นผู้หญิง   ดังนั้นการมีสาวหล่อภายในหอคือสิ่งที่จำเป็นและขาดไม่ได้

 

“ พี่ผู้คุมกฎฝ่ายซ้าย  ชื่อ เอวาเจลีน   เซนิว จ้ะ ” คราวนี้รุ่นพี่หล่ออีกคน   ผมสีเขียวแซมดำดูสบายตา  และดวงตาสีทองทอประกายอบอุ่น  ตอนนี้สาว ๆ ทั้งหมดต่างหลงใหลรุ่นพี่ทั้งสามแล้ว   ยกเว้น

 

วอดก้าที่ยังคงหาวหวอด ๆ ตาเตรียมที่จะหลับพริ้มอีกครั้ง    วิสกี้ที่กำลังแข่งเล่นเกมกับจิน      เตกีล่าที่พยายามหาข้อมูลบางอย่างอย่างรวดเร็ว   และรัมที่หยิบเข็มและด้ายเพื่อทำตุ๊กตาวูดูตามลายของหนังสือ     เรียกได้ว่าทั้งหมดจมอยู่กับโลกส่วนตัวของตัวเองโดยแทบไม่สนใจใคร 

 

สายฟ้าห้าสายเตรียมจะผ่าร่างของเด็กทั้งห้าให้เป็นจุล   แต่มีหรือที่เหล่าสาวน้ำเมาจะพลาด      ทั้งห้ากระโดดออกจากที่นั่งเดิมอย่างรวดเร็วแล้วเอียงคอ  ร่างกายหลบสายฟ้ามากมายที่ผ่าลงมาอย่างง่ายดายโดยที่ตัวเองยังไม่ละจากการทำกิจกรรมตรงหน้า    โดยเฉพะวอดก้าที่ยืนอยู่บนโต๊ะเดิม   ขยับนิดหน่อยก็รอดพ้นจากสายฟ้าของโร

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 4 : บทที่ 4 การเข้าคัดเลือกหอ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 17957 , โพส : 46 , Rating : 12% / 236 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 46 : ความคิดเห็นที่ 14499
โหโครตเทพพ
PS.  ชีวิตรันท๊ดดด
Name : [F.S]Fang_041 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ [F.S]Fang_041 [ IP : 1.46.128.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 สิงหาคม 2560 / 08:20
# 46 : ความคิดเห็นที่ 13842
อ่านตอนนี้แล้วนึกถึงเรื่อง เสนาธิการแห่งอานธีเซียเลยค่ะ พระเอกชื่อเรย์ องกษัตริย์ชื่อ โร แถมเนื้อเรื่องก็เหมือนรงที่ว่านางเอกปลอมตัวเป็นผู้ชายอ่ะค่ะ
Name : nammyamii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nammyamii [ IP : 223.24.48.224 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มีนาคม 2560 / 04:02
# 46 : ความคิดเห็นที่ 11777
ตกลงประชากรสาวหล่อ มีแค่10%หรอคะ

ตั้งแต่เริ่มอ่านมา จิเป็นสาวหล่อ90%แทนแล้วแหมถ้าเป็นผู้ชาย จะจับจิ้นวายให้หมด แต่บังเอิญเป็นผู้หญิง มิถนัดจิ้นยูริ
PS.  เกลียดเศร้า ชอบตลก แต่เค้าก็อ่านหมด เพียงแค่คนเขียนแต่งมา
Name : มากิริจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มากิริจัง [ IP : 103.26.22.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มิถุนายน 2559 / 06:19
# 43 : ความคิดเห็นที่ 11662
5555 โครตเทพเลย 5555
Name : jariyanan123 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jariyanan123 [ IP : 27.55.202.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2559 / 21:58
# 42 : ความคิดเห็นที่ 11508
ชอบบบบบ
PS.   —★Potter ϟ
Name : —★Seruszar ϟ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —★Seruszar ϟ [ IP : 110.168.232.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2559 / 22:24
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10560
สงสารอาจารย์บรูสจัง5555
Name : aom-17 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aom-17 [ IP : 27.55.10.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2559 / 17:15
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9305
สนุกมากค่ะ
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.68.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2559 / 19:53
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9304
ทำไมคนอื่นอย่างงี้อ่ะ
??? อะไรอย่างงี้อ่ะ ?!? ช้าอย่างงี้อ่ะ สินะ
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.68.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2559 / 19:49
# 38 : ความคิดเห็นที่ 8709
หมดคำพูด #ไม่รู้จะเม้นอะไร
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 49.230.235.235 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ธันวาคม 2558 / 22:13
# 37 : ความคิดเห็นที่ 8678
lol...
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 49.229.17.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ธันวาคม 2558 / 23:53
# 36 : ความคิดเห็นที่ 8631
จะมีแต่สาวหล่อหมดเลยไง!!!!
Name : JENNYHA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JENNYHA [ IP : 58.8.149.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2558 / 16:02
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8594
มิธรรมดาจิงๆ
PS.  "การบอกรักเป็นสิ่งสุดท้ายของการแอบรัก แต่เป็นสิ่งแรกของการอกหักก็เท่านั้นเอง"
Name : ganako < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ganako [ IP : 49.229.5.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤศจิกายน 2558 / 21:54
# 34 : ความคิดเห็นที่ 7317
แต่ละคนไม่ธรรมดาเลยนะ
PS.  จงยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น และเตรียมพร้อมที่จะสู้กับมันด้วยใจที่มั่นคงละเข้มแข็ง
Name : นายตัวร้าย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นายตัวร้าย [ IP : 1.46.73.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มิถุนายน 2558 / 09:30
# 33 : ความคิดเห็นที่ 7079
เก่งมากนักเรียน คนอื่นต้องเอาเปนตัวอย่างนะ
Name : Ponpun Sayngam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ponpun Sayngam [ IP : 223.204.249.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2558 / 20:31
# 32 : ความคิดเห็นที่ 6553
ชอบห้าสาวจังดูเถื่อนมาก5555555
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 101.108.5.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2558 / 22:56
# 31 : ความคิดเห็นที่ 6474
...ช่างเมพ...
Name : ~WINDY~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~WINDY~ [ IP : 27.145.134.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2558 / 11:28
# 30 : ความคิดเห็นที่ 6431
สนุกมากกกก อ่านเพลินดีค่ะ เนื้อเรื่องไม่อ่านแล้วสับสน
Name : fairy_devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fairy_devil [ IP : 125.27.77.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2558 / 16:24
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5700
เชดดดดดด
PS.  ความรัก คือ อันตราย แต่ฉันก็ต้องการ เพราะ อยากรักแค่เพียงเธอ
Name : ดินแดนแห่งความสิ้นหวัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ดินแดนแห่งความสิ้นหวัง [ IP : 125.24.143.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2558 / 21:43
# 28 : ความคิดเห็นที่ 4724
55555+  ห้าสาวน้ำเมาเทพจัง น่ารักด้วย
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 125.26.199.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2557 / 13:07
# 27 : ความคิดเห็นที่ 4015
พี่น้องหรอเนี้ย???? ทำไมโหดๆทั้งนั้นล่ะ วอดก้า เป็นพี่ด้วยนะ ทำไมถึงเข้ามาเรียนล่ะ?? นี่สงสัยมาก ปริศนา ปมเยอะนะเนี้ย
Name : MSmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MSmile [ IP : 27.130.229.192 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2557 / 13:13
# 26 : ความคิดเห็นที่ 3905
เก่งเกินไปเเล้วนะครับ~
Name : Wolf Black < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wolf Black [ IP : 27.145.43.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มิถุนายน 2557 / 18:52
# 25 : ความคิดเห็นที่ 3869
กลุ่มนี้จะเก่งไปไหนเนี่ย หออัคคีจงเจริญ!!!555555 สู้ๆ
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 58.9.162.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2557 / 02:18
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3062
โครตน่าอิจฉาอ่ะ
PS.  
Name : LOCKET HEARTLOVE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LOCKET HEARTLOVE [ IP : 113.53.68.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2557 / 18:50
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2832
รุ่นพี่เริ่มน่าเห็นใจ 
Name : FAVIP < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FAVIP [ IP : 1.47.67.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2557 / 17:56
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2479
สนุกมาก ชอบมากคล้ายๆกับรร.เสนาธิการฯเเต่เรื่องนี้ไม่เเพ้กันเลย
Name : INDY GIRL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ INDY GIRL [ IP : 125.24.7.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มีนาคม 2557 / 15:09
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android