คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 49 : บทที่ 46 แทรกแทรง แผนอันชั่วร้าย? 1


     อัพเดท 16 มี.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,866 Overall : 679,596
15,918 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7629 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 49 : บทที่ 46 แทรกแทรง แผนอันชั่วร้าย? 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10874 , โพส : 42 , Rating : 7% / 141 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

บทที่  46  แทรกแทรง  แผนอันชั่วร้าย?  1

 

เวลา 10 : 48  นาที

 

 เป็นไงมั่งไลท์  พักหน่อยก็ดีนะนายน่ะ ” 

 

 พี่ลาร์ก...นี่เป็นชุดสุดท้ายแล้ว  ขอเวลาสักแป็บนะครับ ”  ชายหนุ่มผมสีรัตติกาล  ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนส่องประกายความอ่อนโยน  เขาคือ  องค์ชายไลท์ก้า  ลีส  เดอะวาเนซซ่า  องค์รัชทายาทรองจากผู้เป็นพี่ชายหรือองค์ชายลาเกอร์  ลีส  เดอะวาเนซซ่า  องค์ชายองค์โตของวาเนซซ่านั่นเอง 

 

ไลท์ก้าหรือไลท์ได้กลับมาที่พระราชวังของตนเพื่อช่วยผู้เป็นพี่ทำงานต่าง ๆ ที่ดูจะมีทวีขึ้นทุกวันตามคำร้องขอของหลาย ๆ คนเนื่องจากคนสนิทของลาร์กถูกส่งไปคุมงานที่สำคัญอย่างอื่นจนเหลือผู้เป็นพี่ของเขาเพียงคนเดียว  ดวงตาสีฟ้ามองน้องชายแล้วยีหัวเล่นอย่างหมั่นเขี้ยว  เพียงแวบเดียวเด็กชายที่เขาเคยวิ่งเล่นด้วยก็โตเป็นเด็กหนุ่มเสียแล้ว  แม้ไลท์จะไม่ได้เป็นน้องแท้ ๆ ของเขาก็ตามแต่ยังไงเขาก็รักน้องชายคนนี้มาก  ด้วยความที่ตอนเด็กอยากมีน้องชายและอยากเป็นพี่ชายที่ดี  ความสัมพันธ์ของทั้งสองจึงสนิทสนมกลมเกลียว

 

 กลับบ้านทั้งทีแทนจะไปอยู่กับเสด็จแม่กลับมานั่งทำงานนี่นะนายนี่ ”  คนที่กลับบ้านมาทำงานยิ้มบางแล้วเอ่ยกระเซ้าคนเอ่ยบ้าง

 

 พี่ลาร์กก็เหมือนกันไม่ใช่รึไง  ไหนว่าจะพาผมเที่ยวแต่ก็ทำงานตัวเป็นเกลียว ” 

 

 ช่วยไม่ได้นี่นา  ช่วงนี้ปีศาจมันดูจะคึก  ออกอาละวาดไปเสียทั่ว ”  ลาร์กทำหน้าขรึมลง  ช่วงนี้มีเหล่าปีศาจอาละวาดทำร้ายชาวบ้านไปหลายคนอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนทำให้เขาสังหรณ์ใจลึก ๆ ว่าอาจไม่จบเพียงเท่านี้ 

 

ไลท์ที่เห็นลาร์กทำเครียดจึงเอ่ยชวนผู้เป็นพี่พร้อมละมือออกจากงานเพื่อไปหาเสด็จแม่ของพวกเขาหรือก็คือองค์ราชินีแห่งวาเนซซ่าก่อนที่พวกเขาจะโดนโกรธที่ทำแต่งาน  ระหว่างทางทั้งคู่ต่างพูดคุยกันอย่างผ่อนคลายเนื่องเพราะไม่ได้เจอกันนานเพราะไลท์ต้องไปศึกษายังต่างเมืองเพื่อฝึกฝนสิ่งต่าง ๆ ให้พร้อม

 

 ง่า...จะทำจริง ๆ เหรอ ” 

 

 เชื่อมือฉันได้เลย  อยู่นิ่ง ๆ นะ ” 

 

 แต่วิส... 

 

เจ้าชายรัชทายาททั้งสองซึ่งกำลังพูดด้วยรอยยิ้มจำต้องหยุดฝีเท้าเมื่อหูได้ยินเสียงใสคุ้นหูพูดคุยกันอยู่ไม่ไกล   รั้งสายตาสองคู่ให้หันไปมองและถูกตรึงสายตาไว้กับร่างบางนั้น

 

เพี๊ยะ  !

 

 อย่าเพิ่งจับสิ  ยังทำไม่เสร็จเลย ”  เจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลอ่อน  ดวงตาสีเขียวมรกตขึงตาดุเพื่อนสาวที่เอื้อมมือมาจับเส้นผมสีทองของตนเองอย่างหวาด ๆ ว่าจะถูกเพื่อนรักทำอะไรกับหัวให้หรือเปล่า  เสียงใสถามมุ่ย ๆ 

 

 ง่า...ยังไม่เสร็จอีกเหรอวิส ” 

 

 ยัง ๆ เดี๋ยวจะรวบผมไม่ให้ตกลงมาปรกตาให้  อยู่เฉย ๆ นะรัมเดี๋ยวไม่สวย   วิสกี้สั่งแล้วม้วนผมสีทองขึ้นไป  แล้วใช้กิ๊บสีส้มหนีบผมไว้  ตบท้ายด้วยกิ๊บตัวเล็กสีชมพูจ๋าเข้ากับดวงตาสีฟ้าใสที่ซ่อนด้วยมารยาและความร้ายกาจไว้

 

 เห็นไหม  สวยออก ”  นักพนันสาวว่าอย่างพอใจเมื่อส่งกระจกให้รัม  เจ้าตัวอยู่ในชุดไปรเวทธรรมดา  สวมทับด้วยเสื้อกราวด์สีขาวสะอาดตาขับให้สาวเจ้าดูอ่อนโยนลงยิ่งยามบวกกับรอยยิ้มกว้างบนใบหน้านั้นแล้วด้วย  ไม่ต่างกับอีกคนหนึ่งซึ่งปล่อยเสน่ห์ออกมาไม่แพ้กัน  เส้นผมสีทองถูกจัดการอย่างหนาแน่นไม่ให้ลำบากเวลาทำงาน  ดวงตาสีฟ้าใสมองผู้เป็นเพื่อนแล้วเอ่ยแซว

 

 แหม...เห็นเธอมือดีกับการพนันไม่นึกว่าเรื่องแต่งผมจะเก่งไม่แพ้กัน ” 

 

“ มันแน่นอนอยู่แล้ว  วิสกี้คนนี้ซะอย่าง    วิสกี้ยักคิ้วให้อย่างขี้เล่นก่อนจะทำหน้าคว่ำเมื่อได้ยินรัมพึมพำ 

 

 ถือว่าเรายังดวงดีที่วิสทำผมเป็น ” 

 

 ว่าไงนะรัม !  อีกฝายถามเสียงเขียวแล้วไล่จับเพื่อนสาวทันทีเรียกเสียงหัวเราะจากสองสาวในชุดขาว  โดยไม่รู้เลยว่าทำให้หัวใจสองดวงเต้นตึกตัก

 

เสน่ห์ ( แบบแปลก ๆ ) ของสองสาวทำพิษเสียแล้ว ( เดี๋ยวโดนไรท์เตอร์ : ไม่กลัวหรอกย่ะ )

 

 คุณหมอคนสวย.../พี่สาวคนสวย ” สองเสียงละเมอออกมาเบา ๆ ก่อนผู้เป็นพี่และน้องชายจะหันขวับมามองหน้ากัน  สาวเท้าเข้าไปหาวิสกี้และรัมที่วิ่งเล่นกันอยู่

 

ด้านหมอใหญ่ที่กำลังหนีวิสกี้มัวแต่เหลียวมองด้านหลังจนชนปั้กเข้าให้ที่อกแกร่งของใครบางคนจนเซจะล้มทว่ามือหนาก็ได้คว้าต้นเเขนเธอไว้แล้วดึงเข้าหาตัว

 

ส่วนวิสกี้ที่พอเห็นรัมเบรกก็เบรกตามแต่เพราะความตกใจจึงเผลอผงะจนเกือบหงายหลังแต่แผ่นหลังก็ถูกใครบางคนโอบเอาไว้ก่อนที่จะล้มลง   ดวงตาสีฟ้าและสีเขียวมรกตมองหน้าคนที่ช่วยตัวเองอย่างงุนงง  กระพริบตาปริบ ๆ ได้อย่างน่ารักเป็นที่สุดแล้วขานชื่อของชายหนุ่มที่คุ้นเคยออกมา

 

 ...เจ้าชาย ? /ไลท์ ? ... 

 

 เจอกันอีกแล้วนะครับวิสกี้ ”   ไลท์ทักหญิงสาวด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน  มองใบหน้าที่ติดอยู่ในใจของเขาไม่คลายของเธอ  วิสกี้ที่รู้ตัวว่ากำลังอยู่ในอ้อมแขนน้องชายก็ถอยออกมาเล็กน้อยเพราะไม่ชอบให้ใครถูกตัว  แต่ใบหน้ายังคงมีรอยยิ้มสดใส

 

 อ้าว...ไลท์  ไม่นึกว่าจะเจอเธอที่นี่  มาทำธุระเหรอ ? ” 

 

 ...ครับ  แล้ววิสกี้ล่ะครับ ”  เด็กหนุ่มย้อนถาม   ตัวแสบเลยลากเพื่อนสาวมากอดคอแล้วบอกยิ้ม ๆ 

 

 นี่ไง  มาเป็นผู้ช่วยของคุณหมอรัม  รักษาคนไข้ในวังน่ะ ” 

 

 ง่ะ วิสอย่าโดนผมสิ เดี๋ยวก็เละหรอก ”  รัมทำหน้ามุ่ย  กลัวว่าผมที่เรียบร้อยจะกลายเป็นรังนก   เธอตบไหล่เพื่อนสาวป้าบ ๆ แล้วยักคิ้วให้อย่างร่าเริง 

 

 ไม่ต้องห่วงน่า  มือชั้นนี้ซะอย่าง  แต่มันไม่จบนะที่เธอดูถูกฉันน่ะ  รัม ”  ดวงตาสีเขียวมรกตฉายความเหี้ยมโหดทันใด  แต่มีหรือนางร้ายในคราบเด็กน้อยผู้ใสซื่อจะยอม  ทั้งสองเริ่มตั้งท่า  เตรียมจะกระโจนเข้าหากัน  นานมากแล้วที่พวกเขาไม่ได้ประฝีมือกันเพราะเรื่องยุ่ง ๆ แต่คราวนี้แหละ... 

 

 หึ  ถ้าคิดว่าทำได้ก็ลองดู ”  สิ้นเสียงท้า  ร่างของทั้งสองก็พุ่งเข้าหากันในทันที  ในขณะที่สองเจ้าชายหนุ่มได้แต่มองตาปริบ ๆ  ดวงตาสีฟ้าใสและสีเขียวมรกตสบกันอย่างหมายมาดแต่ยังไม่ทันที่จะแตะตัวกัน  ทั้งสองก็ต้องเบรคดังเอี๊ยดเมื่อเงาอีกสองร่างโผล่มาคั่นกลางพร้อมมือเหี่ยวย่นที่ยกสูงของผู้มาใหม่ทั้งสองและ...

 

โป๊ก ! โป๊ก  !

 

อ๊าก ! โอ๊ย !

 

สันหนังสือเล่มหนาจากผู้ที่เข้ามาแทรกฟาดเข้าที่กลางศีรษะวิสกี้และรัมเต็มแรงจนสองสาวที่วิ่งเข้าไปรับเต็ม ๆ หงายหลังดังตุ้บ ! โดยมีอีกหนึ่งเสียงหัวเราะที่อยู่ไม่ไกล 

 

 ถ้าพวกเจ้าว่างมากถึงขนาดวิ่งเล่นกันแล้วล่ะก็...ทำไมถึงไม่ไปช่วยพวกข้าเคี่ยวยา ฮึ? ”  เสียงแหบพร่าดังจากชายชรารูปร่างสูงสง่า  มีเส้นผมสีขาวดอกเลา  และเครายาว  แม้ใบหน้าจะเหี่ยวย่นแต่ยังเห็นดวงตาสีม่วงอมแดงทรงอำนาจจนสองสาวได้แต่น่าเจื่อน  อยู่ในชุดเสื้อคลุมสีขาวสะอาดสะอ้าน  ซึ่งชายผู้นี้คือคนที่เอาหนังสือเล่มหนาฟาดหัวรัมนั่นเอง  ชายชราอีกคนมีรูปร่างเตี้ยกว่าคนแรก  แม้แผ่นหลังจะค่อมต่ำบวกกับไม้เท้าในมือ  แต่ดวงตาปราดเปรียวสีน้ำเงินเข้มก็ส่งสายตาดุ ๆ ให้นักพนันสาวจนเธอหน้าเจื่อนลง    

 

 แถมยังเสียมารยามกับองค์ชายอีก  กลับไปคงต้องอบรมกันใหม่เสียแล้วนะ    ดวงตาหลังเลนส์แว่นเก่า ๆ ฉายความตำหนิอย่างชัดเจนแต่ดูอีกทีมันดูแฝงแววขบขันเล็ก ๆ กับท่าทางโอดโอยของคนอายุมากกว่า   หากแต่ร่างหญิงสาวชราที่เกล้าผมสีขาวขึ้นเป็นมวย  มีดวงตาสีแดงทอประกายอ่อนโยนก็เอ่ยปรามชายชราทั้งสองด้วยรอยยิ้มขบขัน 

 

 เอาน่าๆ  ท่านเอล  ท่านเอส  ไม่เห็นต้องดุเด็ก ๆ ขนาดนั้นเลย  พวกเขาก็ทำงานกันมาทั้งเช้าแล้ว  ปล่อยให้พักเสียบ้างเถอะ ”  หญิงชราว่าอย่างใจดี   แต่จะดีกว่านี้ถ้าสองสาวอายุน้อยไม่เห็นแววตาสะใจลึก ๆ ในนัยน์ตาสีแดงที่แม้จะยิ้มจนตาหยี  แต่ด้วยความที่อยู่กันมานานจนรู้ไต๋ สองสาวเลยได้แต่คาดโทษในใจ 

 

 เฮ่อ...ถ้าท่านว่าเช่นนั้นข้าก็คงพูดกระไรไม่ได้ ”  ชายชรานัยน์ตาสีม่วงอมแดงผู้ชื่อ 'เอล'  ถอนหายใจ  แล้วสามผู้มาใหม่จึงโน้มตัวลงทำความเคารพผู้เป็นรัชทายาททั้งสองตามฉบับมารยาทของขุนนางชั้นสูงเป๊ะ ๆ ถึงแม้พวกเขาจะไม่ได้รับราชกาลในวังก็ตาม 

 

 ขออภัยที่พวกข้าและพวกนางเสียมารยาทกับองค์รัชทายาทพะยะค่ะ  กระหม่อม เอล  นาโวลล์โรว์ หนึ่งในคณะแพทย์จากสาธิตเซนท์ปิแอร์พะยะค่ะ ” 

 

 กระหม่อมเอส  เพอร์บิเช่ หนึ่งในคณะแพทย์จากสาธิตเซนท์ปิแอร์พะยะค่ะ ” ชายชราถือไม้เท้าค้อมตัวลงตามแล้วเอ่ยแนะนำตัวเสียงเนิบนาบและสุดท้ายหญิงชราดวงตาสีแดง

 

 และหม่อมฉันจินต้า  โครซาเนียเพคะ ” 

 

 ยินดีต้อนรับพวกท่าน  ข้าได้ข่าวที่มีคณะแพทย์มาช่วยเหลือทางพระราชวังแล้ว  พวกเราต้องขออภัยด้วยที่ไม่สะดวกไปต้อนรับ ” ไลท์และลาร์กโค้งตัวให้อย่างสุภาพเป็นเชิงขออภัย  สมกับที่เป็นรัชทายาท  การวางตัว  ความอ่อนน้อมหากเป็นผู้สูงอายุทั่วไปคงจะเอ็นดูและชื่นชมไม่น้อย

 

เสียแต่ถ้า...คนอายุชราทั้งสามที่ดูยังไงก็เกิด  80 อัพเป็นผู้ใหญ่วัยชราจริง ๆ อ่ะนะ

 

 เฮ่อ...  รัมถอนหายใจก่อนจะสบตากับวิสกี้ที่คิดเหมือนกัน  มองสามชายชราและสองเด็กหนุ่มซึ่งพูดคุยกันอย่างสนิทสนม  ในใจก็อดสงสารลาร์กและไลท์ไม่ได้ที่ดูท่าจะโดนภาพลักษณ์เคร่งขรึม  สุภาพ  เอางานเอาการ  ใจดีและมีเมตตาของไอ้สามคนนั้นหลอกเอาง่ายๆ ดูตัวอย่าง... 

 

 ขอบคุณมากนะครับที่ทุกท่านได้ตอบรับคำขอร้องจากพระราชวังเพื่อมารักษาโรคร้ายที่นี่ ”  ไลท์กล่าวขึ้น  ดวงตาสีฟ้ามีแววความขอบคุณ  ซึ่งเอล  เอสและจินต้าก็ยิ้มบาง ๆ รับ  เรื่องของเรื่องคืออยู่ ๆ ก็เกิดมีคนป่วยในพระราชวัง  เริ่มจากคนรับใช้แล้วกลายเป็นทหาร  ขุนนางอื่น ๆ แต่อาการนั้นแม้แต่แพทย์หลวงก็ต้องส่ายหน้าเพราะไม่รู้วิธีรักษาหรือก็คือไม่เคยเจออาการเช่นนี้มาก่อน  แม้แพทย์ที่เก่งกาจที่สุดของพระราชวังก็ยังทำได้เพียงบรรเทาอาการของผู้ป่วยและไม่ให้มันลุกลามเท่านั้นเอง   ทางพระราชวังจึงส่งสาส์นไปยังทริสทอร์เพื่อขอให้แพทย์หลวงของพระราชวังของรัฐช่วยเดินทางมาช่วย  แต่เนื่องจากพ่อของบราวน์หรือผู้ที่ได้ฉายาว่า 'หมอเทวดา' ติดภารกิจเร่งด่วนในชายแดนทำให้ไม่สามารถเดินทางมาได้  และแม้ทางรัฐทริสทอร์จะส่งแพทย์หลวงคณะอื่นมา  ก็ยังไม่รักษาโรคนี้ได้  สุดท้ายทางพระราชวังวาเนซซ่าหมดตัวเลือกจึงส่งคำขอภารกิจให้ส่งแพทย์ที่เก่งกาจของโรงเรียนมารักษาที  จึงเป็นอันคือรัม  วิสกี้และชายชราทั้งสามนั่นเอง 

 

 มิได้กระหม่อม   พวกกระหม่อมต่างมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ทำการรักษาผู้คนเพื่อไม่ให้เกิดความสูญเสีย  นอกจากนี้แล้วมันยังเป็นหน้าที่ของพวกกระหม่อมด้วย   

 

 แล้วอาการพวกเขาเป็นเช่นไรบ้าง  พอมีทางที่จะรักษาได้หรือไม่? ” 

 

 ย่อมมีทาง  กระหม่อมตรวจสอบแล้วจึงมั่นใจว่ามันคือโรค ๆ หนึ่งทางตอนเหนือของหุบเขามังกร  อาจเกิดจากโรคและสัตว์ที่ล้มตายจากที่นั่น ”  ชายชราหลังค่อมตอบกลับอย่างชำนาญเรียกรอยยิ้มยินดีจากองค์ชายทั้งสอง 

 

 โอ้...ถือว่าเป็นเรื่องดีแล้ว  ต้องขอขอบคุณพวกท่านอีกครั้งจริงๆ    ไลท์ก้มหัวให้ชายและหญิงชราที่ยังยิ้มอ่อนโยน  แต่จินต้าได้โบกมือห้ามปรามขณะเอ่ยด้วยรอยยิ้ม 

 

 พวกหม่อมฉันบอกแล้วว่ามันเป็นหน้าที่ของพวกหม่อมฉัน  ดังนั้นพระองค์ทรงอย่ากังวลใจ  ทางเราให้สัญญาว่าจะรักษาผู้ป่วยให้หายขาดเอง    จินต้าแย้มยิ้มอ่อนหวาน  ก่อนพวกเขาจะต่างขอตัวเพื่อไปทำการรักษาต่อ  แน่นอนว่าต้องลากร่างวิสกี้และรัมไปด้วย  แต่ที่น่าแปลกใจคือเรื่องทุ้มที่เอ่ยขึ้นถามอย่างเกรงใจ  บางครั้งการรักษาของแพทย์แต่ละรัฐอาจมีวิธีการและการรักษาที่แตกต่างกัน  นอกจากนี้ยังมีวิชาแพทย์ที่สืบทอดมาช้านาน  บางคนก็ไม่ต้องการเปิดเผยกับใครด้วยความหวงวิชาและความเห็นแก่ตัวซึ่งพวกไลท์และลาร์กใช่ว่าจะไม่เคยเจอ  พวกเขาไม่ชอบคนเช่นนั้นเลยแต่ก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปต่อว่า

 

 เอ่อ...หากไม่เป็นการรบกวนพวกท่าน  พวกเราขอตามไปดูด้วยได้หรือไม่ ” ชายชราเครายาวเลิกคิ้วมองอย่างแปลกใจ ก่อนจะยิ้มดังเดิมขณะกล่าว 

 

 ด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่งพะยะค่ะ ”  นั่นยิ่งทำให้ชายชราเป็นที่น่าเคารพและน่าชื่นชมขององค์ชายทั้งสอง 

 

 

 มองอะไรนักหนาเนี่ย ”  รัมพึมพำเบา ๆ ด้วยความรำคาญสายตาของเจ้าชายองค์โตแห่งรัฐที่มองเธอไม่คาดสายตา  แต่ถึงอย่างนั้นมือเรียวก็ยังเทส่วนผสมของยาในการรักษาอย่างชำนาญเช่นเดียวกับจินต้า  เอลและเอสที่ทำยากันอย่างขะมักขะเม้น  โดยวิสกี้ไปช่วยกรอกยาดูแลคนป่วย  เพียงผู้ป่วยดื่มยาเข้าไปอาการก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจนหลาย ๆ คนอดทึ่งในความสามารถของเด็กและชายชราของโรงเรียนสาธิตเซนท์ปิแยร์ได้  พอรู้ว่าคนจากโรงเรียนนี้เก่งแต่ไม่นึกว่าจะเก่งขนาดสามารถรักษาโรคที่แพทย์หลวงมากมายรักษาไม่ได้ได้อย่างง่ายดาย 

 

 ลองส่งลูกไปเรียนที่นั่นบ้างดีกว่า ”  ขุนนางผู้หนึ่งพูดพึมพำกับตัวเอง  จินต้าที่ส่งถ้วยยาให้รับกระตุกยิ้มเมื่อคาดเดาความคิดของผู้ป่วยได้อย่างง่ายดาย  หันไปยิ้มให้วิสกี้  ไม่อยากจะด่าตัวเองนะ...แต่ไอ้ที่ป่วยๆ กันน่ะมันมีสาเหตุมาจากหมอที่ไอ้พวกคุณท่านที่ทุกท่านชื่นชมนั่นแหละคร้าบ 

 

คนชั่วเบอร์ 1  แจกจ่ายรอยยิ้มอ่อนโยนดั่งนางฟ้า  เส้นผมสีทองนุ่มดวงตาสีฟ้ากระจ่างใสสว่าง  ดูแล้วคล้ายแม่พระมาเกิด  การกระทำแต่ละอย่างล้วนนุ่มนวลดูมีมารยาทเสียไม่น่าเชื่อว่าเป็นสามัญชน  ผู้สร้างยาพิษที่หมอใดก็รักษาไม่หายขึ้นมา

 

คนชั่วเบอร์ 2  ผมเกล้าสีขาว  แม้ดูชราภาพแต่ดวงตาสีแดงเข้มมีแต่ความใจดีมีเมตตา  เสียงแหบพร่าแต่ยิ่งเสริมภาพลักษณ์คุณย่าผู้ใจดี   ผู้ค้นหาส่วนผสมของยาพิษและยาแก้ที่แสนหายากแต่ไม่คณามือพ่อค้าของตลาดมืดชื่อดังแม้แต่น้อย 

 

คนชั่วเบอร์  3 ชายชราร่างสูงสง่า  นัยน์ตาสีม่วงอมแดงเปร่งประกายทรงอำนาจ กล้าหาญแต่เมื่อสบแล้วทำให้เกิดความรู้สึกอบอุ่นดั่งคุณปู่ผู้รักเด็ก  ซึ่งเสนอให้วางยาพิษคนในพระราชวังเพื่อแทรกแทรงเข้ามา

 

คนชั่วเบอร์ 4 ร่างค่อม ๆ นั้นฉวยจับและเคลื่อนไหวอย่างคล่องแคล่วไม่เหมือนคนอายุ  80 กว่าแม้แต่น้อย  ดวงตาสีน้ำเงินทอความรอบรู้ดั่งนักปราชญ์แต่แฝงความใจดีเอาไว้ภายใน  ผู้สืบหาเส้นทางด้วยการใช้เวทสอดแนมของคณะแพทย์อื่นที่จะมาช่วยเหลือและดักปล่อยยาพิษทำให้ป่วยจนมารักษาที่พระราชวังแห่งนี้ไม่ได้  ใส่ทะเบียนประวัติปลอมของพวกเธอ   นอกจากนี้ยังพ่วงด้วยค้นหาแผนผังของพระราชวังเพื่อ...ให้คนชั่วเบอร์ 5  จัดการต่ออีกด้วย

 

 โอ้ๆ อย่าร้องนะเด็กดี  ยาไม่ขมหรอกนะจ้ะ ” 

 

 จริง...นะคะ? ” 

 

  จริงค่ะ  ถ้าหนูอยากหายไว ๆ ต้องทานยานะคะ  พี่สาวผสมน้ำผึ้งลงไปแล้ว  รับรองไม่ขมแน่นอน ”  และสุดท้าย  คนชั่วเบอร์ 5  ผู้มีดวงตาสีมรกตร่าเริง   เส้นผมสีดำแกมน้ำตาลหยักเล็กน้อยที่ปลายเส้นผม   ริมฝีปากพูดเจื้อยแจ้วอย่างน่าเอ็นดู  ดูแลเหล่าเด็ก ๆ ที่ดื้อรั้นอย่างง่ายดาย  ทว่าเป็นผู้นำยาพิษของคนชั่วเบอร์  1  มาโปรยปราย  กระจายและทำให้คนในพระราชวังติดเชื้อโรคร้ายในห้องต่าง ๆ โดยการปลอมตัวเข้ามาเป็นทหาร  ทั้งยังขโมยเพชรนิลจินดาเอาไปปล่อยในตลาดมืดอีกต่างหาก

 

ฟังยังไงก็เลวเนอะ ! -_-

 

และเหล่าคนชั่วเหล่านั้นไม่ใช่ใครคนอื่นคนไกล  มันคือเจ้าพวกนี้เอง...

 

 เฮ่อ...รับบทเป็นคนแก่นี้ก็ลำบากเหมือนกันแฮะ ”  เอสหรือชายชราหลังค่อมพึมพำกับตัวเบา ๆ ปาดเหงื่อบนใบหน้าออกโดยชายชราอีกคนซึ่งอยู่ข้างกันพูดเรียบ ๆ 

 

 ก็เห็นออกจากคล่องแคล่วนี่  เติร์ก ” 

 

 เธอไม่ได้รับบทคนหลังค่อมนี่นา  เห็นยืนซะสูงสง่าขนาดนั้นอ่ะ  น่าอิจฉาจังวอดก้า ”  คนพูดน้อยทำหน้ามุ่ยแวบหนึ่งแล้วบ่นออกมายาวเหยียดเรียกเสียงหัวเราะหึ ๆ จากวอดก้าหรือชายชรานาม เอส นั่นเอง  ส่วนคนสุดท้ายก็ไม่ต้องเดา 

 

 ขอยาเพิ่มหน่อย ท่านเอส  ท่านเอล  ...แต่ต้องทำตัวเป็นหญิงชราใจดีนี่มันไม่ค่อยเหมาะกับลุคฉันเลยแฮะ ”  ประโยคท้ายหญิงชราบ่นกับตัวเองแถมเบ้หน้าไม่ชอบใจ  ปกติต้องทำหน้าตาให้เจ้าเล่ห์  ดูอันตรายเพื่อหลอกค้าขายกับผู้อื่น  พอมาทำหน้าตาใจดีมีเมตตามันไม่เหมาะกับยมทูตอย่างเธอแม้แต่น้อย  ซึ่งหญิงชราคนนี้ก็คือ  จิน  โครซานอส  พ่อค้าตลาดมืดแห่งอาเรียนี่เอง

 

 เอาน่า...ทน ๆ รักษาหน่อย  เราใช้เวลาเตรียมการเพื่อแผนนี้ตั้งหนึ่งอาทิตย์เชียวนะ ”  วอดก้าเอ่ยปราม  แต่ไม่วายทำหน้ามุ่ยเพราะการลักลอบเข้าพระราชวังแต่ละแห่งไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะแต่ละพระราชวังจะมีการลงมนตราให้มีปฏิกิริยาเมื่อใช้เวทมนตร์  อย่างที่รู้ ๆ เวทมนตร์มีหลายธาตุ  แต่ละธาตุแบ่งเป็นธาตุขั้นต่ำ  กลาง และสูง  จากที่เตกีล่าหาข้อมูลมามนตราของพระราชวังแห่งนี้มีการตราขึ้นให้มีปฏิกิริยาตั้งแต่เวทย์มนตร์ขั้นกลางขึ้นไป  เรียกได้สั้นๆ ว่าร่ายเวทบทกลางก็จะมีการเตือนในพระราชวังทันที   ปกติผู้ที่จะเข้ามาในพระราชวังจะมีการบังคับให้สวมแหวนกักกันเวทมนตร์เอาไว้เพื่อทำให้ไม่สามารถใช้เวทมนตร์ขั้นกลางถึงขั้นสูงได้แต่หากมีการใช้  แหวนก็จะสลายตัวทำให้ผู้ร่ายอาคมซึ่งก็คือนักเวทหลวงของพระราชวังรู้ได้ในทันทีว่าใครเป็นคนใช้เวทมนตร์ระดับสูง

 

 ตกลงแผนล่ะ ”  จินต้าหรือจินถามเบา ๆ วอดก้ามองไปรอบ ๆ ริมฝีปากแต้มรอยยิ้มอ่อนโยนแต่พ่อค้าสาวและเจ้าแม่ข่าวสารเห็นแวบ ๆ ถึงรอยยิ้มแสยะของชายชรา 

 

 แผนเดิม  ลงมือคืนพรุ่งนี้ ” 

 

 O.K.   

 

 ขอต้นใบคาร่าหน่อย ” 

 

 นี่ค่ะ  ท่านเอส ” วิสกี้ที่เดินมาใกล้ส่งสมุนไพรให้วอดก้าที่ยังทำตัวยาเพิ่มเรื่อย ๆ รัมเองเมื่อเห็นว่ายาของตัวเองป้อนผู้ป่วยไปจนหมดแล้วจึงเดินย้อนกลับมาหาพวกวอดก้า

 

 ทางฝั่งนี้ทานยาแก้เรียบร้อยแล้วค่ะท่านเอส  ท่านเอล  เหลือคนอีกส่วนหนึ่งเท่านั้นเอง   แพทย์สาวอธิบายให้ผู้เป็นเพื่อนฟังโดยไม่หลุดบทเพราะรู้ว่ายังมีคนป่วยและทหารอยู่ไม่ไกล  จินขมวดคิ้วก่อนจะพูดเสียงเซ็ง ๆ ด้วยน้ำเสียงกระซิบ

 

 ว่าแต่พวกแกนี่เลือกชื่อง่ายจริง ๆ เอาคำต้นนามสกุลเป็นชื่อเนี่ยนะ  คิดได้ไง ”  จินคิดเรื่องนี้แล้วได้แต่ทำท่าปลงตก  วอดก้าหัวเราะในลำคอแล้วบอกอย่างมักง่าย

 

 เอาน่า  ง่ายดีออก  ไม่ต้องคิดมาก  ไม่ยุ่งยากด้วย ” 

 

 แต่มันลำบากฉันนะที่ต้องไปทำประวัติปลอมเพิ่มอ่ะ ”  เติร์กว่าอย่างงอน ๆ เนื่องจากการเข้าพระราชวังต้องมีใบยืนยันตัวบุคคลหรือประวัติที่ได้รับการรับรองจากรัฐนาโวลล์ว่าเป็นประชากรของเมืองนั้นสร้างความยุ่งยากพอตัวไม่น้อยกับเตกีล่า  คนที่เหลือจึงปลอบ ๆ ว่าจะให้คนเป็นนักฆ่าและแม่ครัวขนมหวานประจำกลุ่มทำขนมให้ทาน  เท่านั้นเองเตกีล่าก็ตาวาววับในทันที   

 

 เฮ้ย ๆ ไม่ถามความเห็นฉันหน่อยเรอะ ”  วอดก้าอดประท้วงไม่ได้   แม้จะไม่ลำบากอะไรนักแต่มันก็เหนื่อยนะ   แต่วิสกี้กับรัมกลับทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้  ด้วยความหมั่นไส้ส่วนตัวเธอจึงเอากิ่งไม้หนึ่งในสมุนไพรเคาะหัวเพื่อนตัวป่วนเรียงคน  อาจจะเว้นจินและเตกีล่าหน่อยเพราะอยู่คราบผู้ใหญ่ด้วยกัน   สองสาวทำหน้ามุ่ยแล้วแยกย้ายไปทำงานต่อ

 

ร่าง ๆ หนึ่งที่กำลังยืนอยู่ริมหน้าต่าง  มองฝั่งตรงข้ามของปราสาทที่วอดก้ากำลังทำงานอยู่ยิ้มอย่างดีใจ  ดีใจที่อีกไม่นานนายหญิงของเธอจะได้ถูกปลดปล่อยและสมหวังในรักกับนายท่าน   เธอเพียงหวังให้สายเลือดของนายหญิงสามารถชนะอุปสรรคและรวบรวมสมบัติเหล่านี้ไปให้ได้

 

เธอชะงักกึกเมื่อนึกถึงบางอย่างได้  ทำไมเธอต้องกังวลในเมื่อเธอคนนั้นมีสายเลือดของนายหญิงผู้เข้มแข็งและนายท่านผู้อ่อนโยนอยู่  เธอจะต้องฟันฝ่าอุปสรรคทั้งหมดไปได้อย่างแน่นอน

 

เมื่อคิดได้ดังนั้นหญิงสาวจึงปัดความกังวลใจแล้วระบายรอยยิ้มออกมา   เอ่ยขานผู้ที่จะกลายเป็นนายของเธอคนต่อไป

 

 ...ท่านซีเวียร์น่า ” 

 

 หือ? ” วอดก้าส่งเสียงเบา ๆ เมื่อรู้สึกเหมือนมีใครเรียกชื่อเธออย่างแผ่วเบา  เธอเอื้อมมือแตะกุญแจคริสตัลที่สวมห้อยคอไว้และพบว่ามันกำลังส่งผ่านความรู้สึกที่ปรารถนาบางอย่างมาให้  วอดก้ายิ้มลึกลับเมื่อเข้าใจความหมายของมันแล้วส่งผ่านคำพูดประโยคหนึ่งผ่านสายลม 

 

 ไม่ต้องห่วง...ความปรารถนาของเธอฉันจะทำให้เป็นจริงเอง ” 

 

 

มาแล้วค่ะ  100 %  เลย  แจ้งหน่อยนะคะว่าอัพโคนันกับพอลจังแล้ว  ไปอ่านกันหน่อยจิ๊ -3- แล้วก็แจ้งเพิ่มด้วยว่าเรื่องพอลจังไม่ yaoi น้า  ตอนล่าสุดนางเอกเราโผล่มาแล้วด้วย  แต่จะเป็นนางเอกแบบไหนไปอ่านกันเอาเอง  คอมเม้นด้วยน้า  ถึงจะเป็นนักอ่านเงา ทุกความเม้นก็มีค่าเสมอ  
 

ไรท์เตอร์ร้ากทุก ๆ คนน้า จุ๊บๆ อิๆๆๆ   

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 49 : บทที่ 46 แทรกแทรง แผนอันชั่วร้าย? 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10874 , โพส : 42 , Rating : 7% / 141 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 42 : ความคิดเห็นที่ 8690
ฮือๆๆ #ทีมไดซ์
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 171.100.44.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2558 / 11:52
# 41 : ความคิดเห็นที่ 6874
ฮาคนชั่วแต่ละคนนน (เชียร์องค์ชายยยย)
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 101.108.4.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2558 / 01:49
# 40 : ความคิดเห็นที่ 6489
ไอ้เราก็ว่า ชื่อมันคุ้น ๆ
Name : fairy_devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fairy_devil [ IP : 125.27.105.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2558 / 17:56
# 39 : ความคิดเห็นที่ 5049
แหม่ ช่างเป็นคนดีอะไรหยั่งงี้ // ประชดย่ะ
Name : sayrine < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sayrine [ IP : 223.205.249.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2557 / 01:58
# 38 : ความคิดเห็นที่ 4840
เป็นคนดีกันทั้งนั้น^^(ประชด)
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 101.109.94.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2557 / 15:09
# 37 : ความคิดเห็นที่ 4235
รักไรต์เหมือนกัน
Name : dreamloveEXO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dreamloveEXO [ IP : 1.47.83.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2557 / 12:01
# 36 : ความคิดเห็นที่ 3426
แต่ล่ะคน เลวๆกันทั้งนั้นนนนนนนนนนน 55555
Name : ahn01 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ahn01 [ IP : 49.48.42.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2557 / 18:12
# 35 : ความคิดเห็นที่ 3025
ไม่yaoiงั้นหรอ~TT เราอุส่าหวังว่าพอลจังกับเดย์คุงจะคู่กัน นางเอกเนี่ยคงแมวคนนั้นสินะ หึหึ แล้วเราจะรอดูนางเอกคนนั้นนะว่าจะหลุดพ้นพันธนาการได้รึเปล่า?
Name : nejan12 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nejan12 [ IP : 58.9.224.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2557 / 00:30
# 34 : ความคิดเห็นที่ 2573
มาแล้ว มาแล้ว รอนานมากอะไรต์ แต่ก็ขอบคุณที่ต่อมาต่อน่ะ
Name : เมย์ [ IP : 1.47.138.115 ]

วันที่: 18 มีนาคม 2557 / 20:24
# 33 : ความคิดเห็นที่ 2556
มาแล้ว มาแล้ว มาแล้ว มาแล้ว มาแล้ว มาแล้ว มาแล้ว มาแล้ว มาแล้ว มาแล้ว มาแล้ว มาแล้ว
Name : ความสุขเล็กๆๆ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ความสุขเล็กๆๆ [ IP : 125.25.130.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มีนาคม 2557 / 11:26
# 32 : ความคิดเห็นที่ 2538
อยากจะบอกว่าเลวแค่ไหนเราก็ร้ากน้าวอดก้า
Name : ฟินลี่ [ IP : 58.8.166.100 ]

วันที่: 16 มีนาคม 2557 / 20:02
# 31 : ความคิดเห็นที่ 2537
ขอบคุณครับ  ไรท์ทำให้ชีวิตปิดเทอมของผมพบสวรรค์น้อย ๆ
Name : มาม่า [ IP : 58.8.166.100 ]

วันที่: 16 มีนาคม 2557 / 20:02
# 30 : ความคิดเห็นที่ 2536
อิๆๆๆ ไรท์อัพแล้วดีใจจัง
PS.  อา.....คุณพ่อเคยพูดเอาไว้ สีขาวกับสีดำแตกต่างกันยังไงไม่สำคัญ สำคัญแค่จำไว้ว่า...ชีวิตนี้คนที่สามารถไว้วางใจได้ก็มีแค่ตัวเราเองเท่านั้น หนู ๆ ทั้งหลาย ...^^...จำและเชื่อฟังคำของคุณพ่อให้ดีนะ
Name : แฟนพันธุ์แท้นิยาย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แฟนพันธุ์แท้นิยาย [ IP : 58.8.166.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2557 / 20:01
# 29 : ความคิดเห็นที่ 2528
แหม...คุณหมอทุกคน(เลว)ดีจริงเลยนะคะ

คิดถึงไรต์อ่าาาาา มาอัพอีกน้าาาาา
Name : Dream fairy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dream fairy [ IP : 110.171.96.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2557 / 15:34
# 28 : ความคิดเห็นที่ 2525
มากันแบบเหนือเมฆ เหนื่อยใจจริ๊ง--!!
สนุกมากมาย~~~ รอตอนต่อไปนะค้าบ
ไรท์สู้ๆ 
Name : ¥ʊuReɨ Hմn†єʀ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ¥ʊuReɨ Hմn†єʀ [ IP : 171.96.240.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2557 / 22:48
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2523
มาจากเซนท์ปิแอร์ แต่มาในร่างผู้หญิง??  แปลกๆนะ
Name : Punnie AND Minddie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Punnie AND Minddie [ IP : 223.205.235.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2557 / 18:51
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2522
เย้อัพเเล้ว ดีใจจังเล้ยยยยย มาอัพต่อไวๆนะค่ะ ปล.คิดถึงโรอ่ะ
PS.  
Name : rorana < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rorana [ IP : 223.206.71.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2557 / 14:25
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2521
สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกอ่ะไรท์
รักไรท์ที่สุด
มาต่อไวไวนะคะ สุ้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะ
Name : Fai [ IP : 171.97.185.246 ]

วันที่: 15 มีนาคม 2557 / 13:34
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2520
คิดกันได้แบบว่า……………สุดยอดมากกกกก ทั้งแผนทั้งชื่อเลย คิดยังไงก็เลว
PS.  ป.ล.เค้าคือผู้รอคอยเองนะ
Name : เส้นทางสู่ความตาย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เส้นทางสู่ความตาย [ IP : 49.230.186.89 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2557 / 10:58
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2519
เข้าขั้นเลวกันเลยทีเดียว มาอัพต่อไวๆนะค่ะ
PS.  อ่านแล้วเม้น เป็นนิสัยของเพื่อนชาวเด็กดีจ้า
Name : ในนามแห่งนักฆ่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ในนามแห่งนักฆ่า [ IP : 125.27.167.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2557 / 09:09
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2518
555+ เล่นโหดมาก
คิดได้เจ๋งสุดๆ เก่งๆๆๆ
Name : - - [ IP : 171.98.237.122 ]

วันที่: 15 มีนาคม 2557 / 00:20
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2517
สงสารคนชราจังเลย หุๆๆ วิสกี้กับรัม เนื้อหอมจัง ...... สนุกๆๆๆค่ะ มาอัพต่อไวๆๆนะค่ะไรท์
PS.  I\'m ELF Love SJ Forever 13+2 อิอิ ... สาววายมาเจอกันได้นะค่ะ
Name : MooMam_ELF < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MooMam_ELF [ IP : 82.145.208.193 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2557 / 22:00
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2516
สงสารคนชราจังเลย หุๆๆ วิสกี้กับรัม เนื้อหอมจัง ...... สนุกๆๆๆค่ะ มาอัพต่อไวๆๆนะค่ะไรท์
PS.  I\'m ELF Love SJ Forever 13+2 อิอิ ... สาววายมาเจอกันได้นะค่ะ
Name : MooMam_ELF < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MooMam_ELF [ IP : 82.145.208.193 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2557 / 22:00
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2515
สงสารคนชราจังเลย หุๆๆ วิสกี้กับรัม เนื้อหอมจัง ...... สนุกๆๆๆค่ะ มาอัพต่อไวๆๆนะค่ะไรท์
PS.  I\'m ELF Love SJ Forever 13+2 อิอิ ... สาววายมาเจอกันได้นะค่ะ
Name : MooMam_ELF < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MooMam_ELF [ IP : 82.145.208.193 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2557 / 22:00
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2514
แลดูชั่วร้ายจัง 55555 ต่อนะต่อ -3-
PS.  ยังไม่อยากรับใคร เพราะใจมันร้าวตั้งแต่\'เขา\' เดินจากไป
Name : Fararah < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fararah [ IP : 171.96.49.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2557 / 18:02
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android