คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 51 : บทที่ 48 ปัญหา...ของหลาย ๆ คน กรี๊ดดดดดด !!!


     อัพเดท 21 มี.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,580 Overall : 679,310
15,910 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7628 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 51 : บทที่ 48 ปัญหา...ของหลาย ๆ คน กรี๊ดดดดดด !!! , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12288 , โพส : 51 , Rating : 6% / 157 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

บทที่  48  ปัญหา...ของหลาย ๆ คน  กรี๊ดดดดดด !

 

ฟิ้ว

 

สายลมหอบหนึ่งพัดกลิ่นหอมของธรรมชาติและอากาศสดชื่นแจ่มใสเข้าหาตัวผู้มาเยือน   ภาพเบื้องหน้าคือผืนหญ้าอุดมสมบูรณ์  ต้นไม้ขึ้นล้อมรอบดูรื่นรมย์  กลางสวนดอกไม้ที่โต๊ะ  เก้าอี้พร้อมขนมกับน้ำชาวางไว้รอคอย 

 

หญิงสาวชุดขาวกำลังแย้มยิ้มต้อนรับเธออย่างยินดี 

 

 หืม...ดีจริง ”  วอดก้าพูดเปรย ๆ อย่างพอใจเมื่อได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ  ไม่ต้องรอเจ้าบ้านเชิญเธอก็ทรุดนั่งลงแล้วดื่มน้ำชาดับกระหาย   พลางเอ่ยปากชื่นชม “ สวนสวยมากเลย  น้ำชากับขนมเค้กก็ยอดเยี่ยม  ขอบคุณจริง ๆ ที่ต้อนรับขนาดนี้ ”

 

หญิงสาวยิ้มแก้มแทบปริ  ดวงตาสีนิลมีร่องรอยของความดีใจและความสุข  เธอทรุดนั่งตรงข้ามวอดก้า  ปากพูดอย่างเอียงอาย

 

 มิได้เจ้าค่ะ  ขอเพียงท่านพอใจก็เพียงพอแล้ว ”  ทั้งสองยังจิบชาพูดคุยกันเรื่อย ๆ อย่างไม่คำนึงถึงเวลาเนื่องเพราะวอดก้าสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ย่างก้าวแรกที่เข้ามาว่านี่เป็นมิติพิเศษที่เวลาภายในจะไม่ตรงกับภายนอก  อาจเร็วกว่าหรือช้าก็ก็แล้วแต่ผู้สร้างมันขึ้นมาซึ่งก็คือหญิงสาว  เธอได้เริ่มต้นบทสนทนาอย่างเรียบง่ายด้วยการอธิบายถึงตัวตนของหญิงสาวเอง

 

 ก่อนอื่นขออธิบายถึงตัวข้าน้อยก่อนนะเจ้าคะ   ข้า...เป็นเจตภูตซึ่งมีหน้าที่เฝ้ารักษาสมบัติที่สำคัญไว้เพื่อรอคอยผู้ที่เหมาะสมหรือผู้ที่ถูกเลือกโดยผู้ที่สร้างข้าขึ้นมา  ซึ่งในที่นี้ก็คือนายหญิงนานีย่า ”  หญิงสาวชุดขาวพูดด้วยรอยยิ้มจาง ๆ แต่แฝงความห่วงหาอาวรณ์ไว้ลึก ๆ

 

 ข้าน้อยเฝ้ารอมาเนิ่นนานถึงหนึ่งร้อยปี  ยังคงรออยู่จนถึงวันนี้  ท่านช่วยตอบข้าได้หรือไม่ว่าสำหรับท่าน  ผืนปฐพีและวสันตฤดูคือสิ่งใด ? ”  สิ้นน้ำเสียงและดวงตาที่ทอความจริงจังก็ทำให้รอยยิ้มปรากฏขึ้นที่ริมฝีปากของวอดก้า  เธอยกน้ำชาขึ้นจิบ  สายตาเหม่อมองเงาสะท้อนในถ้วยชา   เอ่ยเสียงเนิบนาบ  นัยน์ตาสีม่วงอมแดงมีประกายครุ่นคิด

 

สำหรับเธอผืนดินและฤดูใบไม้ผลิเกี่ยวกันอย่างไร ? มีความสำคัญยังไง ? 

 

 ดิน...ก็คือชีวิตที่สร้างอีกหลายชีวิตขึ้นมาใหม่  เป็นสิ่งที่ถือเป็นรากฐานของโลก  แต่สิ่งที่สำคัญคือมันคือฐานให้พวกเราและสิ่งมีชีวิตบนโลกใบนี้ยืนหยัดอยู่ได้  วสันต์คือฤดูใบไม้ผลิ  ฤดูของการกำเนิดขึ้นใหม่โดยมีรากฐานคงเดิม  เวลาเหมือนเดิม  ในที่เดิมแต่แตกต่างในความรู้สึกและสัมผัส ”

 

วอดก้าแบฝ่ามือข้างหนึ่งขึ้นก่อนจะปรากฏต้นไม้ต้นเล็กที่ทอแสงสีรุ้งเพราะแสงจากใบ   มันค่อย ๆ ร่วงโรย   ใบไม้กลายเป็นผุยดิน   แล้วโตขึ้นใหม่  เช่นเดียวกับต้นไม้ต้นเดิมที่ผลิใบของมันอีกครั้ง 

 

 หน้าที่ของทั้งสองอย่างล้วนสร้างสมดุลให้กัน   ใบไม้ที่ร่วงโรยหลังเจริญเติบโตกลายเป็นส่วนหนึ่งของดินและพลังของดินสร้างสิ่งมีชีวิตขึ้นใหม่อย่างต่อเนื่องไม่มีที่สิ้นสุด  จากฤดูใบไม้ผลิกลายเป็นฤดูร้อน  ฤดูร้อนแล้วจึงฤดูใบไม้ร่วง  หลังจากฤดูใบไม้ร่วงจึงเข้าสู่ฤดูหนาวแล้ววนเวียนใหม่  ทั้งสี่คือความสมดุลของโลกเพียงแต่ฤดูใบไม้ผลิคือจุดเริ่มต้นและจุดที่ไม่มีวันสิ้นสุดของสมดุลนี้ ” 

 

ดวงตาคู่สวยมองสบกับดวงตาสีนิลของอีกฝ่ายขณะกล่าวต่อ  “ ดังนั้นปฐพีไม่จำเป็นต้องมีความแข็งแกร่ง  ไม่จำเป็นต้องมีพลังจึงจะควบคุมได้  ขอเพียงมีความเข้าใจ  ...เพียงเข้าใจเท่านั้น  ทุก ๆ อย่างก็จะเริ่มต้นขึ้น ”  ถูกแล้ว   ไม่ว่าจะสิ่งใด  การเข้าใจในทุก ๆ สิ่ง  การเข้าใจในสิ่งที่เราเผชิญ  จุดเริ่มต้นก็จะเกิดขึ้นเอง  เหมือนตอนที่เธอได้พบกับผู้คนมากมาย 

 

หญิงสาวชุดขาวเผยรอยยิ้มยินดี  ร่างกายของเธอเปล่งละอองแสงสีทองพร้อมเสียงใสที่พูดขึ้นอย่างดีใจ

 

 ในที่สุดเวลาอันเนิ่นนานของข้าก็จบเสียที  เมื่อท่านซีเวียร์น่าได้รับอัญมณีบุษราคัม   ท่านหญิงจะทราบดีถึงสิ่งที่ท่านต้องกระทำ  ข้าคงต้องขอตัวแล้ว ” 

 

 อืม...  วอดก้าขานรับด้วยรอยยิ้มจาง ๆ ขณะมองละอองแสงที่พุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้า  เธอพริ้มตาหลับรับสัมผัสอันอบอุ่นของภูตสาวที่สวมกอดเธอไว้  ก่อนภาพในมิตินี้จะแตกสลายไปกลับกลายเป็นห้องใต้หลังคาหอคอยตามเดิม   แน่นอนว่าสภาพมันย่อมเก่าตามไปด้วย

 

ดวงตาสีม่วงอมแดงมองเหลือบมองท้องฟ้าที่ยังเป็นสีรัตติกาลแล้วถอนหายใจ  ขณะกวาดตามองไปรอบ ๆ ก็สะดุดตากับกล่องงาช้าง  วาดด้วยลวดลายสีทองประกาย  มันตอบสนองกับกุญแจคริสตัลดอกเล็กในมือของนักฆ่าสาว   เท้ายาว ๆ ก้าวไปอย่างว่องไว  เพียงเธอแบมือ  กุญแจก็ลอยเสียบเข้าที่ตัวล็อกของกล่อง 

 

... วอดก้าบิดปลายลูกกุญแจเบา ๆ เกิดเสียงดังกริ๊ก ! แสงสีขาวสว่างวาบจนหญิงสาวต้องปิดเปลือกตา   รู้ตัวอีกทีเมื่อเธอลืมตามอง  กล่องงาช้างก็ค่อย ๆ สลายไป 

 

 อ้าว ? ”  วอดก้าอุทานด้วยความงุนงง  กล่องสลายไป  แล้วสร้อยข้อมือล่ะ ?  เมื่อนึกถึงตรงนี้วอดก้าจึงเริ่มรับรู้ถึงสัมผัสที่ล้อมข้อมือซ้ายของตนเอง   พร้อมหางคิ้วที่กระตุกยิก ๆ บ่งบอกเป็นลาง  ดวงตาคู่สวยก้มลงมองข้อมือของตัวเองแล้วกระพริบตาปริบ ๆ  

 

.  .  .  .  . ติ๊กต๊อก   ติ๊กต๊อก .  .  .  .

สร้อยข้อมือเล็กเปล่งประกายสีทองจางๆ ประกอบด้วยบุษราคัมที่ถูกเจียระไนเป็นทรงกรวยอย่างสวยงาม   ประดับสลับกับเพชรขาวสะอาดสองเม็ดที่เรียงต่อไปด้วยบุษราคัม   แสงสีเงินยวงของข้อมือมีลวดลายใบไม้อย่างสวยงามแสดงถึงความประนีตและความพยายามเป็นอย่างมากโดยผู้ที่ทำมันขึ้น  แต่...ถ้าผู้สวมใส่จะมีอารมณ์ชื่นชมมันอีกสักนิ๊ดนึง

 

 เฮ้ย ! เสียงร้องดังลั่นทันที  เท่านั้นมหกรรมการแงะสร้อยข้อมือออกก็เริ่มต้นขึ้น  เพราะความจริงของสิ่งนี้หรือเครื่องประดับทุกชิ้นที่สร้างโดยพ่อของวอดก้านั้นมีพลังอำนาจในการเสริมสร้างและแปรเปลี่ยนฤดูกาลของโลก  เนื่องเพราะนานีย่าหรือมารดาของเธอคือบุตรีแห่งเทพีดีมิเตอร์ซึ่งควบคุมพลังสมดุลทั้งหมด  ดังนั้นสร้อยข้อมือนี้คือตัวแทนแห่งผืนดินและวสันต์ฤดู  จุดเริ่มต้นของชีวิตทุกชีวิต   มันมีพลังอำนาจมากพอจะควบคุมดินได้มหาศาล  หากปีศาจหรือผู้หลงระเริงอำนาจได้ไป  มันเพียงพอต่อการล่มสลายของรัฐรัฐหนึ่งตราบเท่าที่ต้องการเลยทีเดียว

 

แต่ที่สำคัญที่สุดคือมันดันมาอยู่ในข้อมือของเธอดั่งเป้าล่อ  หากปีศาจชั้นสูงได้รู้เข้าว่าเธอได้หนึ่งในสี่เครื่องประดับทรงอำนาจที่ใช้ควบคุมโลกมา  แน่นอนว่าหลังพวกมันรู้ว่าไม่สามารถถอดออกจากมือเธอได้  มันก็ต้องเปลี่ยนเป็นตัดมือเธอแทน ! และเรื่องวุ่นได้ ๆ คงได้โผล่มาเป็นกระบุงโกย

 

เมื่อคิดได้ดังนั้นก็อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจเฮือก   พอวอดก้ารู้ว่ามันไม่สามารถถอดออกจากมือเธอได้   หาแม้แต่ตะขอไม่ได้ก็สามารถหาภาพเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ทันที  แล้วถามว่าทำไมเธอถึงรู้น่ะหรือว่าไม่มีทางที่จะเอาออกได้ ? นั่นก็เพราะวอดก้านั่งไล่ตั้งแต่เอาค้อนทุบ  ใช้ไฟลน  ยันใช้เหล็กกะเทาะ  และสำคัญที่สุดแม้แต่คาซานเดรียในมือเธอก็ฟันมันไม่ขาด !   

 

 คงต้องไปถามท่านแม่เสียแล้ว ”  วอดก้าคิดอย่างปลง ๆ คาซานเดรียส่องแสงวูบราวกับจะปลอบใจก่อนแสงของสั้งสองสิ่งจะเปล่งประกายเจิดจ้า  เพียงแวบเดียววอดก้าก็รู้ในทันทีว่าต้องทำสิ่งใด...มันคือภารกิจของเธอที่ภูตสาวได้บอกไว้ 

 

 เฮ่อ...เอาก็เอา  ไหน ๆ ก็เป็นเจ้าของแล้วนี่ ” วอดก้าพูดเปรย ๆ คาซานเดรียในมือซ้ายและสร้อยข้อมือเริ่มแผ่จิตและพลังออกมาอย่างมหาศาลจนเกิดการสั่นสะเทือนทั่วทั้งอาเรีย  ชาวบ้านพากันตื่นขึ้นมาด้วยอาการตื่นตกใจเมื่อสัมผัสได้ถึงการเคลื่อนไหวของผืนดิน  นานนับนาทีที่วอดก้าชูดาบขึ้นเหนือหัว  ออร่าสีทองกระจายรอบตัวของเธอจนในที่สุดมันก็เปร่งแสงเจิดจ้าทั่วทั้งหอคอย   แล้วตีวงออกไปโดยมีเธอเป็นศูนย์กลาง  ปากเอื้อนเอ่ยวาจาสิทธิ์

 

 คาซานเดรียและบุษราคัมแห่งผืนดินจงฟังเรา !  ผู้เป็นนายแห่งฤดูกาล  ขอเริ่มต้นฤดูแห่งชีวิต  เปลี่ยนแปลงผืนดินให้สมบูรณ์และกลับคืนสู่อำนาจอันทรงพลังที่แท้จริง   ด้วยสายเลือดที่ไหลเวียนในกายเรา ! 

 

พื้นดินที่เคยแห้งแล้ง  แตกระแหงกลายเป็นสีน้ำตาลเข้มอุดมสมบูรณ์  แล้วจึงเกิดพฤกษาปกคลุมไปทั่ว   ต้นไม้น้อยใหญ่พากันเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว   หอคอยสีดำทะมึนนี้เองก็เกิดการเปลี่ยนแปลงเช่นกัน  มันกลายเป็นหอคอยงาช้างขาวสะอาด  ดอกไม้ดอกเล็กเบ่งบานไปทั่ว  อากาศอันสดชื่นบริสุทธิ์พัดผ่านไปหลายแห่งสร้างความรื่นรมย์ให้กับทุกคน  พร้อม ๆ กับพระอาทิตย์ที่เริ่มขึ้นสู่ฟากฟ้า  แสงสีส้มอมแดงขับประกายความงดงามของวันใหม่ได้เป็นอย่างดี...

 

 แม่ค้า ๆ พระอาทิตย์ขึ้นสวยจังเลยค่ะ ”  เด็กหญิงคนหนึ่งซึ่งจับจูงผู้เป็นแม่  ชี้ไปทางพระอาทิตย์ที่กำลังขึ้นแล้วเผยรอยยิ้มกว้างสดใสขณะพูดเจื้อยแจ้ว

 

“ แล้วต้นไม้ที่หนูปลูกเมล็ดมันก็งอกเป็นต้นอ่อนแล้วนะค้า  สวยมาก ๆ เลยค่า ” 

 

“ จ้า ๆ แม่เห็นแล้ว  สวยมาก ๆ ”   ผู้เป็นมารดาของเด็กหญิงมองร่างเล็กด้วยสายตาเอ็นดู  เธอก้มลงมองผืนดินสีน้ำตาลเข้มซึ่งแตกต่างจากทุกวันแล้วยกมือทาบอก   ใบหน้าปรากฏหยาดน้ำตาหลั่งริน

 

“ โอ้...ท่านเทพทรงโปรด... เทพีแห่งฤดูกาลกำลังจะกลับมาอีกครั้ง  กลับมามอบความหวังให้ทุกเผ่าพันธุ์ใหม่

 

กลับมาทางด้าน ' เทพีแห่งฤดูกาล ' ผู้กลับมาซึ่งกำลังทำท่าหมดอาลัยตายอยากอยู่หลังกองเอกสารกองพะเนินที่ตั้งอยู่เบื้องหน้า  โดยมีผู้คุมหน้าหล่อที่กำลังถือแส้ เอ๊ย ! ม้วนหนังสือเคาะหัวเขาอยู่

 

 ไดซ์จ้า ~ นายทำร้ายเพื่อนรักนายคนนี้ได้ลงคอหรือ ? ”  ชายหนุ่มหัวสีเงิน  ตาสีส้มที่กำลังโอดครวญไม่ใช่ใครนอกเสียจากวอดก้าซึ่งถูกล่าม ( ? )  ด้วยสายตาเย็นยะเยือกคู่สวยที่มองมา   

 

“ นายโดดประชุมเช้า ” 

 

“ แหงะ... ใบหน้าของวอดก้าเจื่อนลงแล้วออกอาการโวยวายกลบเกลื่อนความผิดยามเช้า

 

 ก็มันน่าเบื่อนี่  อีกอย่างราฟาเอลเรียกฉันไปด้วย  ก็ต้องไปหา  ไม่ได้ประชุมอยู่แล้ว ” 

 

พาราไดซ์หรี่สายตาลง  เอาหนังสือที่ม้วนอยู่ในมือเคาะหัวรูมเมทหนุ่มขณะพูดอย่างรู้ทัน  “ เรียกไปคุยไม่ถึงสิบห้านาที ? ” 

 

 แหงะ... เป็นอีกครั้งที่วอดก้าสะดุ้ง  อยากจะรู้จริง ๆ ว่ามันรู้ได้ไง  การประชุมเริ่มตั้งแต่หกโมงถึงสองโมงเช้าเลยทีเดียวด้วยเรื่องของการเตรียมตัวสอบกลางภาคของโรงเรียนที่จะเริ่มขึ้นในอีกสองอาทิตย์ข้างหน้าเรื่องการแบ่งกลุ่มไปช่วยอาจารย์ประจำวิชาต่าง ๆ ไล่ตั้งแต่ช่วยซักผ้า? ยันคุมสอบเด็ก  แน่นอนว่าวอดก้าที่กลับมาตอนเช้าตรู่พร้อมพวกวิสกี้ก็อยู่ในชุดโรงเรียนสาธิตเซนท์ปิแอร์เรียบร้อยพร้อมลุคปลอมตัว  ในเวลาเช้าจริง ๆ ราฟาเอลไม่ได้เรียกหรอกแต่วอดก้าบุกเข้าไปในห้อง ( เฮ้ย ! ) ของผอ. ( หน้าตายังหนุ่ม )  ถึงเตียง ( ว้าก !) เลยทีเดียวด้วยความร้อนใจถึงสร้อยข้อมือวสันต์

 

ย้อนกลับไปขณะที่ราฟาเอลกำลังหลับพักผ่อนอยู่บนเตียงนอนขนาดคิงไซค์อย่างสบายใจเฉิบ  เขาก็รับรู้ถึงน้ำหนักที่ทรุดลงบนเตียง  เมื่อผอ.หนุ่มลืมตาขึ้นด้วยความง่วงงุนก็พบดวงตาคู่สีม่วงอมแดงลอยเด่นพร้อมใบดาบคมกริบที่พาดคอเขาไว้   นอกจากนี้ยังได้รับคำอรุณสวัสดิ์ยามเช้าอย่างอบอุ่นว่า

 

  ถ้าไม่ลุก  คอขาด ”  เล่นเอาดีดตัวลุกแทบไม่ทัน   หลังจากวอดก้าเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังแล้ว  ราฟาเอลเองก็พยายามที่จะถอดสร้อยข้อมือนี้ออกเช่นกันแต่ก็ไร้ผล  หลังจากปรึกษากันจึงได้ข้อสรุปว่าให้เขาช่วยร่ายมนตร์ลวงตาที่ข้อมือของวอดก้าว่าไม่มีสิ่งใดที่ข้อมือเพื่ออำพรางจากพวกปีศาจแต่ที่เป็นปัญหาคือพลังธาตุดินที่รุนแรงและมหาศาลในร่างของวอดก้าต่างหาก  จากสิ่งที่ได้มาได้เพิ่มพลังให้กับธาตุดินและไม้จนเกิดความปั่นป่วนในตัวของวอดก้าเนื่องจากธาตุในร่างไม่สมดุลจนเสียเวลาที่วอดก้าต้องข่มพลังและควบคุมมันให้ได้แต่ก็ไม่ได้ดีขึ้นมากนัก

 

 ถ้าเรื่องนั้นฉันจะช่วยเอง  ซีจัง ” ระหว่างที่พวกเขากำลังปรึกษากันนั้น  เทพผู้พิทักษ์ประจำหอวสันต์ก็ได้ปรากฏตัวขึ้นพร้อมช่วยปิดผนึกพลังของสร้อยข้อมือชั่วคราวเนื่องจากรีเจซเองก็เป็นเทพผู้ช่วยดูแลฤดูวสันต์และเชี่ยวชาญในเวทย์ธาตุดินเป็นอย่างดี ( อ่านและดูรูปของรีเจซได้ในตอนที่  27 การคัดเลือกหอและรุ่น (ตัวแสบ) 2 ค่ะ )  แต่ถึงอย่างนั้นชายหนุ่มผู้พิทักษ์ก็ได้เอ่ยเตือนว่าพยายามอย่าได้ใช้เวทย์ดินให้มากเพราะมันจะตอบสนองต่อพลังของสร้อยข้อมือและจะทำให้วอดก้าตกเป็นเป้าของเหล่าปีศาจ

 

หลังจากนั้นพอวอดก้ารู้ปุ๊บว่ามีประชุมเช้าก็รีบโดดไปนอนเล่นในสวนทันทีเพราะรู้ว่าอาจจะเจอรุ่นพี่ตัวแสบอย่างเทรนเล่นอะไรแผลง ๆ ครั้งที่แล้วเสกจิ้งจกปลอมนับสามสิบตัวให้ตกกลางวงขณะที่พวกเขากำลังประชุมเล่นเอาวงแตกกระเจิงทันทีแบบรวบรวมไม่ติด  แน่นอนว่ารุ่นพี่หนุ่มก็โดนรุมกระทืบโดยเหล่าสาว ๆ ซึ่งมีจีจี้เป็นแกนนำ  ไม่ต้องพูดถึงก็อ่วมอรทัยล่ะครับงานนี้

 

 นายติดหนี้ฉันที่จะช่วยงานสภา ”  อีกฝ่ายท้วงเสียงเรียบ  ทวงสัญญาที่ได้ป้อนข้าวนักบวชหนุ่มในตอนที่เขาป่วย  วอดก้าจึงทำได้เพียงทำหน้ามุ่ย  คอตก  จริง ๆ แล้วคาบเช้าของวันจันทร์เริ่มเรียนด้วยวิชาการต่อสู้และอาวุธของอาจารย์หนุ่มโมเซส  และเวทมนตร์ของอาจารย์เอ็กเซล  พอพักเที่ยงยังไม่ทันชิ่ง  พาราไดซ์ก็จัดแจงลากวอดก้ามาดูงานในทันที   

 

 โอเคคร้าบ  ยอมแพ้แล้วคร้าบแต่ก่อนอื่นขอกินข้าวก่อนได้ไหมอ่ะ ?   

 

 ...ก็ได้ ” ช่วงเวลาพักเที่ยง  สองหนุ่มจึงนั่งปรึกษางานกันในโรงอาหาร  โดยพวกวิสกี้เองก็มาร่วมงานด้วยเพราะนักพนันหนุ่มเป็นถึงผู้คุมกฏซ้ายคู่กับซาเซน  เช่นเดียวกับราวน์และจินที่รับหน้าที่ผู้คุมกฏขวา  ไรออนเองที่เป็นผู้ช่วยของวอดก้าอีกทีก็คอยชี้แจงเรื่องอื่น ๆ ที่วอดก้าไม่ได้เข้าร่วมประชุมด้วย  การพูดคุยและปรึกษาจึงเป็นไปอย่างเรียบง่าย  เหลือสรุปในขั้นตอนสุดท้ายทว่ากริ่งบอกเวลาเริ่มเรียนคาบบ่ายก็เริ่มขึ้น 

 

 ไดซ์  วันนี้เห็นอาจารย์บอกจะให้ฝึกทำของหวานใช่ไหม ? ”  วอดก้าถามเจ้าชายหนุ่มเนื่องเพราะคาบแรกของยามบ่ายคือคาบสาขาอาชีพที่วอดก้าลงเรียนเรื่องอาหารและขนมหวานนั่นเอง   รวมถึงอีกหนึ่งวิชาว่าด้วยเรื่องตำนานแห่งเทพ

 

 อืม...  ชายหนุ่มขานรับสั้น ๆ นัยน์ตาคู่คมทบทวนความจำเล็กน้อยขณะกล่าวเสียงเนิบ ๆ “  อาทิตย์นี้ฝึกทำพาราไดซ์เซ่ ( Paradisesa ) ”

 

 แล้วมันคือ...? ”  วอดก้าขมวดคิ้ว   เนื่องด้วยความไม่คุ้นหูแม้มันจะมีชื่อเหมือนเพื่อนร่วมห้องเขาก็เถอะ   หากแต่พาราไดซ์ก็ไม่แม้แต่จะตอบ 

 

 เฮ้ย ๆ ท่าทางอย่างนั้นแสดงว่านายรู้ใช่ไหม ? งั้นบอกหน่อยสิว่ามันคืออะไรอ่ะ ? ”  นักบวชผมเงินที่กลับเข้าสู่มาดชายหนุ่มผู้อ่อนโยนและเคร่งขรึมขยับแว่นตาของตัวเองให้เข้าที่แล้วถามพาราไดซ์ในทันที  แววตาเต็มไปด้วยความกระหายใคร่รู้ว่าขนมที่มีชื่อเหมือนเจ้าชายหนุ่มนั้นมีหน้าตาเช่นไร

 

 ...รู้ ”  เขานิ่งไปชั่วอึดใจแล้วบอกเสียงเฉยชา  แต่แฝงแววแกล้งเพื่อนหนุ่มเอาไว้ลึก ๆ “  แต่ฉันไม่บอก ” 

 

 เฮ้ย ! ไหงงั้นอ่ะ  บอกหน่อยสิบอกหน่อย ”  วอดก้าเข้าประชิดตัวอีกฝ่ายในทันทีแล้วส่งเสียงกวนเจ้าชายหนุ่มด้วยความอยากรู้แต่เสียงเย็น ๆ ก็ตอบกลับสั้น ๆ นัยน์ตาสีม่วงเข้มทอประกายขบขันนิด ๆ ยามเห็นใบหน้าเหวอ ๆ ของคนข้างกาย 

 

 ไม่ ” 

 

 เอาดี ๆ มันคือขนมอะไรอ่ะที่มีชื่อเหมือนนายเนี่ย ”  วอดก้าเริ่มซักทันที

 

 ไม่ ”

 

พาราไดซ์เซ่คือชื่อขนมหวานชนิดหนึ่งที่ขึ้นชื่อของทริสทอร์  ว่ากันว่าคือขนมที่ผสมเหล้าไว้มากที่สุดในบรรดาขนมของรัฐ  ซึ่งเหล้าที่ต้องใส่ไม่ใช่อะไรนอกจากวอดก้า  เหล้าดีกรีแรงสีใสที่มีรสบาดคอ  ปกติแล้วเหล้านิยมนำมาใส่เพียงเล็กน้อยเท่านั้นแต่คงต้องเว้นพาราไดซ์เซ่ไว้เพราะหากขาดวอดก้าแล้วล่ะก็  มันก็ไม่ใช่ขนมชนิดนั้นแน่ 

 

แน่นอนว่าส่วนประกอบของวอดก้ามีมากถึง  80%  ในขนมเลยทีเดียว  รูปร่างอาจคล้ายขนมคัพเค้กแต่จะมีการราดวอดก้าตบท้ายเพื่อความเข้มข้น  ถือเป็นขนมชิ้นแรกที่ทานคู่กับเหล้าหลากหลายชนิด    มีรสชาติหวานของครีมในตอนแรกก่อนจะกลายเป็นรสบาดคอติดริมฝีปากที่ลบเลือนไม่ได้  เกิดเป็นความรู้สึกตรึงใจอีกแบบกับการดื่มแอลกอฮอลล์  แม้พาราไดซ์เซ่จะมีการปรับเปลี่ยนไปบ้างให้เข้ากับยุคสมัยหรือปรับให้ผสมกับเหล้าชนิดอื่นแต่ไม่มีแอลกอฮอล์ใดที่เทียบวอดก้าได้  นอกจากนี้ยังเคยเป็นขนมของชนชั้นสูงแห่งรัฐทว่าเมื่อเวลาผ่านไป  สูตรของของหวานชนิดนี้ก็ถูกเผยแพร่ไปทั่ว   รสหวานของขนมเค้กนั้นเข้ากันเป็นอย่างดีกับเหล้าชนิดนี้  แต่ด้วยความยากในกระบวนการทำของมันถึงแม้รู้สูตรแต่จะหาคนที่ทำได้อร่อยจนเกิดความเด่นของรสหวานในขนมและเหล้าให้ลงตัวหาได้น้อยเต็มที 

 

ซึ่งเจ้าชายหนุ่มก็ไม่ค่อยอยากพูดถึงมันนักเพราะชื่อของเขาก็ถูกเสด็จแม่หรือองค์ราชินีแห่งรัฐผู้ทรงอำนาจตั้งให้เหมือนขนมหวานจริง ๆ เนื่องจากพระองค์โปรดขนมชนิดนี้มาก   ถึงได้กลายเป็นชื่อของเขาอย่างนี้นี่แหละ  แม้เขาจะไม่ได้คิดอะไรมากก็เถอะแต่ที่น่าแปลกใจก็ตรงที่ชายหนุ่มมีเพื่อนสนิทที่ดันชื่อเป็นขนมหวานเหมือนกันและมีเพื่อนอีกห้าคนเป็นชื่อของแอลกอฮอล์ที่ต้องคู่กับขนมหวานพวกนั้น

 

บราวน์นี่ ( Brownies ) กับ  รัม ( Rum )

 

บลัดดี้  ( Bloody )  กับ  เตกีล่า ( Teguila )

 

เคียร์ติ  ( Chiati )  กับ  จิน ( Jin )

 

วิมเลท  ( Wimlet )  กับ  วิสกี้ ( Whisky )

 

และ...

 

พาราไดซ์ ( Paradies )  กับ  วอดก้า ( Vodka ) ...

 

กึก !

 

ปลายเท้าหนังของร่างสูงในชุดเครื่องแบบชะงักเช่นเดียวกับลมหายใจที่ขาดห้วงไปชั่วขณะ  และโดยไม่รู้ตัวสายตาเบนไปทางเจ้าของชื่อแอลกอฮอล์อีกคนโดยอัตโนมัติ   ด้านวอดก้าที่อยู่ในระยะประชิดกับอีกฝ่ายก็เพียงเลิกคิ้วมองด้วยความสงสัยเมื่อเจ้าชายหนุ่มหันหน้ามาทางเขาเหมือนนึกอะไรขึ้นมาได้แต่ไม่ยอมพูดซะงั้น  ปลายเท้าของวอดก้าจึงหยุดตามพาราไดซ์ขณะจ้องตากับชายหนุ่ม

 

 ไดซ์...มีอะไรหรือเปล่า ? ” ปลายคิ้วเรียวที่ขมวดอย่างสงสัยทำให้ชายหนุ่มได้สติ  เขาออกเดินอีกครั้งขณะพยายามทำความเข้าใจกับอาการแปลก ๆ ของตนเองโดยไม่ได้พูดตอบอะไรเพื่อน ( ที่เข้าใจว่าเป็น ) หนุ่ม  ...เขาที่ควรจะไร้ความรู้สึกและไม่สนใจใคร  ทำไมถึงเริ่มรู้สึกถึงสัมผัสที่ไร้ที่มาแต่มักเกิดขึ้นอย่างบ่อยครั้งยามมีรูมเมทหนุ่มคนนี้อยู่ข้างกาย  เขาไม่ค่อยชอบความรู้สึกนี้เลย  อยู่ ๆ ก็โผล่มาและทิ้งสัมผัสนี้ไว้ให้ตะขิดตะขวงใจ  และเขาก็ไม่สามารถทำอะไรกับมันได้

 

 ไดซ์ ”  มือเรียวของวอดก้าคว้าหมับเข้าที่ไหล่หนาของร่างสูงทำให้เจ้าชายหนุ่มหันมามองอย่างแปลกใจแทน   ถึงแม้บางครั้งวอดก้าดูจะให้ความสนิทสนมเป็นกันเองแต่ก็ไม่บ่อยครั้งนักที่จะแตะตัวเขาโดยตรง  น้ำเสียงจริงจังเช่นเดียวกับแววตาคมกริบที่มองมาทำให้พาราไดซ์นิ่งงัน  ยิ่งรับรู้กระแสความเป็นห่วงของอีกฝ่ายที่ส่งผ่านมาก็ทำให้นัยน์ตาคู่สวยที่ทอแววสับสนเล็ก ๆ เมื่อครู่เลือนหายไปอย่างไม่รู้ตัว

 

 มีปัญหาอะไรก็บอกกันได้  เราเป็นรูมเมทกัน  นายเป็นเพื่อนฉัน  ฉันเป็นเพื่อนนาย  แล้วนายก็ยังเป็นหัวหน้าฉันด้วย  ฉันไม่รู้ว่าอะไรที่ทำให้นายสับสนแต่คนอย่างนายแก้ไขมันและผ่านไปได้อย่างสบายอยู่แล้วใช่ไหม ”  รอยยิ้มกว้าง ๆ พร้อมการตบไหล่เจ้าชายรัชทายาทแห่งทริสทอร์ป้าบ ๆโดยไม่ใส่ใจฐานะอีกฝ่ายทำให้ชายหนุ่มยิ้มจาง ๆ ที่ริมฝีปาก  เพราะนักบวชคนนี้แม้จะดูลึกลับและอันตรายบ้างแต่เท่าที่เขาสังเกตุมา  อีกฝ่ายเป็นคนที่รักเพื่อนพ้องคนหนึ่ง  และใส่ใจคนรอบข้างเสมอ  มันถูกแสดงออกมาโดยคำพูดและการกระทำของตัววอดก้าเอง  เหมือนดั่งที่วอดก้ากำลังทำอยู่ขณะนี้

 

เมื่อได้ยินดังนั้น  เขาก็หยุดที่จะสับสนกับความรู้สึกนั้นและเลือกที่จะปล่อยผ่านมันไป  น้ำเสียงกลายเป็นเรียบเย็นดังเจ้าชายน้ำแข็งคนเดิม

 

 ไม่มีอะไรเป็นปัญหาไปมากกว่านายแล้วล่ะ ” 

 

 เอ๊ะ ! ” วอดก้าที่นิ่งค้างหลังได้ฟัง  มองดูคนที่เพิ่งปลอบใจเดินห่างออกไปก็เริ่มทวนคำพูดอีกฝ่ายอีกครั้งเพราะเผลอสตั๊นท์โดยไม่ทันตั้งตัว  เมื่อนึกถึงคำพูดของพาราไดซ์ดี ๆ แล้วจึงรู้ว่าโดนอีกฝ่ายด่าเขาเข้าเต็ม ๆ

 

 

 นี่แก...ด่าฉันเป็นตัวปัญหาเรอะ ”   แต่มีหรือเจ้าชายหนุ่มจะสนใจ  เขาเพียงยกมือขึ้นโบกให้เล็กน้อยเป็นเชิงถูก  รังสีเย็นชาและรังสีสังหารแผ่พุ่งใส่กันตามเดิมจนนักเรียนรอบ ๆ พากันถอยกรูด  คู่นี้ถ้าฝ่ายหนึ่งไม่แพ้ก็จะเล่นอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ  วอดก้าที่กัดฟันกรอดหมายมาดในใจ

 

ไอ้เจ้าชายน้ำแข็งนี่  !  สักวันต้องฆ่า !  

 

 

 เอ...เทพีดิมิเตอร์  หน้าไหนหว่า ? ”  จินขมวดคิ้วก่อนจะยกมือกุมขมับเมื่อเห็นอักษรเรียงกันเป็นพรืด  แถมยังเลือนลางเป็นบ้า  เก่ากึกสุด ๆ จนเกินจะทน  ก็พอเข้าใจว่าการศึกษาตำนานเทพเก่าแก่ ๆ หนังสือที่บันทึกมันก็เลยเก่าแก่ ๆ ตาม  แต่ทำไมคุณพี่ไม่มีความคิดจะคัดลอกเพื่อช่วยเหลือเด็กในการศึกษาหน่อยเรอะ !

 

นี่เป็นรอบที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่ทราบที่พ่อค้าหนุ่มถอนหายใจเฮือก ๆ ดวงตาสีอำพันหลังเส้นผมสีเขียวแก่  เต็มไปด้วยสับสนและมึนงงจนชายหนุ่มที่นั่งข้าง ๆ อดไม่ได้ที่จะเป็นฝ่ายคว้าหนังสือของจินเปิดไปยังหน้าที่ต้องเรียน ...และช่วยหนังสือจากสภาพกลับหัวกลับหางอ่ะนะ

 

 โอ๊ะ ! ว่าแล้วทำไมถึงหาเลขหน้าไม่เจอ  มันกลับหัวนี่เอง ”  จินเกาหัวแกรก ๆ ก่อนจะกระพริบตาปริบ ๆ หันไปขอบใจองครักษ์หนุ่มที่เป็นคนช่วย

 

 ขอบใจมากเลยนะเคียร์  แล้วก็ต้องขอโทษด้วยที่ทำให้ลำบาก  แหะๆๆ ”  รอยยิ้มซื่อ ๆ ที่ส่งมาทำให้เขายิ้มตอบกลับโดยไม่รู้ตัว

 

“ ไม่เป็นไร ๆ มีอะไรก็ต้องช่วยกันอยู่แล้ว ว่าแต่จินสนใจเรื่องเทพองค์ไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า ? ”  เคียร์ชวนอีกฝ่ายคุยซึ่งจินก็ตอบกลับไปอย่างเริงร่าตามประสา  แต่เพราะสายตาจิก ๆ ของอาจารย์ผู้สอนที่มองมาทำให้ทั้งสองต้องเปลี่ยนเป็นการกระซิบกระซาบกันแทน

 

คนที่ลงเรียนวิชานี้มีไม่มาก   ถ้านับจากพวกวอดก้าแล้วคนอื่น ๆ ก็ต่างแยกย้ายไปเรียนอีกวิชาที่ลงทำให้ในห้องมีนักเรียนเพียง  5  คนเท่านั้น  และดูเหมือนจินและเคียร์จะใจตรงกัน ( กิ๊ว ๆ) ทั้งสองจึงเลือกนั่งเรียนหลังสุดของห้องเรียนเพราะความรู้ส่วนใหญ่พวกเขาก็พอรู้บ้างแล้วเพียงแต่มาเรียนเสริมเพราะความสนใจเฉย ๆ  อาจารย์ผู้สอนเอง   เพียงไม่พูดคุยเสียงดังรบกวน  จะหลับหรือจะทำอะไรก็ได้ทั้งนั้น

 

หลังจากคุยกันได้สักพัก  จินก็เริ่มเข้าสู่อาหารง่วงหงาวหาวนอนเนื่องเพราะเมื่อคืนต้องผจญและเตรียมความพร้อมในพระราชวังให้เรียบร้อย  ไม่ใช่แค่เมื่อคืนเท่านั้นต้องบอกว่าตั้งอาทิตย์ที่แล้วที่จิน  วิสกี้  เตกีล่า  รัมและวอดก้าพากันดำเนินแผนการแทรกแซงเข้าไปในพระราชวังวาเนซซ่าเพื่อหาสร้อยข้อมือวสันต์ ทั้งสำรวจเส้นทาง  ตรวจสอบเวรยาม  เช็กข่ายอาคมและกับดักทั้งหลายแหล่แต่ก็ถือว่าทุกอย่างประสบผลสำเร็จไปได้ด้วยดี    

 

 เมื่อคืนไม่ค่อยได้นอนหรือครับ ? ”  ชายหนุ่มผมสีน้ำตาลมองคนที่เริ่มทำท่าสัปหงกแล้วอดถามไม่ได้  จินขยี้ตาราวเด็ก ๆ ขณะที่มือก็ไม่ปล่อยมีมี่ ( ตุ๊กตาหมีสีขาว ) ที่อยู่ในอ้อมแขน  ปากกล่าวพลางหาวพลางด้วยความเหนื่อยอ่อน

 

 อืม...ต้องบอกว่า...หาว ~ ไม่ได้นอนทั้ง ฮ้าว ~ คืนเลยต่างหาก... 

 

 งั้นจะนอนหน่อยไหมครับ  ใช้ตักผมก็ได้ ”  ด้วยความสงสารและความเป็นห่วงคนเริงร่าว่าอาจจะไม่สบายเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ  เขาจึงเสนอตัวช่วยให้เพื่อนหนุ่ม

 

จินขมวดคิ้ว  ถามเสียงลังเล  สายตาแสดงออกถึงความเกรงใจ 

 

 จะดีเหรอ ? ” 

 

 อืม  ไม่เป็นไรอยู่แล้ว ”  เมื่อเขาพยักหน้ารับหนักแน่น   พ่อค้าผู้มีฉายาหน้าเลือดจึงล้มตัวนอนช้า ๆ หัวหนุนขาของเคียร์ไว้   เนื่องจากเก้าอี้และโต๊ะเรียนยาวเป็นแนวเดียวกันเพียงแบ่งเป็นสองฝั่งเท่านั้นทำให้จินเหยียดขายาวได้สบาย ๆ แต่ปากก็อดพูดพึมพำไม่ได้ 

 

 ขอโทษนะ  แต่ขอนอนสักพักเถอะ ” 

 

 ไม่เป็นไรหรอก ”  เคียร์เอ่ยตอบเบา ๆ ขณะมองเปลือกตาสีน้ำผึ้ง ( เพราะปลอมตัว ) พริ้มหลับ  ไม่นานลมหายใจก็สม่ำเสมอกันแต่มือก็ยังไม่ปล่อยจากตุ๊กตาหมีแม้แต่น้อยจนชายหนุ่มอดที่จะยิ้มกว้างอย่างเอ็นดูอีกฝ่ายไม่ได้  ดวงตาสีมรกตไล่มองใบหน้าที่หลับสนิทราวเด็กน้อยด้วยแววตาอ่อนโยนลง 

 

ไม่รู้ทำไม  เพียงแต่แค่เป็นคน ๆ นี้  ใจเขาก็ยอมอ่อนและพะวักพะวงกับเพื่อนหนุ่มที่แม้ไม่ได้สนิทกันมากแต่เขากลับชอบใจในความเริงร่าและความเป็นกันเองของอีกฝ่าย   นิสัยที่พูดตรง  ทำตรง ๆ และแสดงความรู้สึกออกมาอย่างไม่ปิดบังหากไม่มีความจำเป็นทำให้เขารู้สึกถึงสิ่งหนึ่งที่เริ่มเกิดขึ้นในจิตใจ

 

เคียร์ยอมรับว่าไม่เคยคิดจะยุ่งเกี่ยวหรือไปสานสัมพันธ์กับหญิงสาวใด ๆ ด้วยความที่เป็นองครักษ์เจ้าชายและเป็นถึงหนึ่งในคนสนิทของพาราไดซ์ทำให้งานยุ่งมากพอ ๆ กับวิมเลท  เขาจึงไม่มีเวลาไปสนใจใครและไม่คิดให้ใครมาสนใจ  แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เขาเกิดความอยากรู้จักในตัวชายหนุ่มลึกลับที่มีฝีมือไม่ธรรมดาพอ ๆ กับเพื่อนอีกสี่คนคนนี้  อยากรู้  อยากเข้าใจในตัวตนของอีกฝ่าย  อยากให้อีกฝ่ายไว้วางใจ  อยากให้อีกฝ่ายอยู่ข้าง ... ความรู้สึกอันน่าสับสนเป็นเพียงแค่หนึ่งในความสนใจของเขาหรือเปล่า ?  เขาก็ตอบไม่ได้

 

 งืม ๆ ”  มือบางเอื้อมไปคล้องเอวเจ้าของตัก  โดยพลิกตัวนอนด้านข้างอย่างสบายใจ  หากดูอย่างนี้ร่างสูงก็กลายเป็นหมอนข้างไปเลย     

 

 หึ...หึๆ ”  เคียร์หลุดหัวเราะพรืดเมื่อเห็นท่าทางนั้นก่อนจะหน้าขึ้นสีวูบเมื่อภาพเหตุการณ์ที่ถูกอีกฝ่ายขึ้นคร่อมและขโมยจูบเขาไปยามละเมอมันผุดขึ้นมา  ริมฝีปากนุ่มที่ประดับยังหน้าผาก  เปลือกตา  จมูก  แก้มและริมฝีปากกลายเป็นสัมผัสที่เด่นชัดแม้จะผ่านมาเกือบสองอาทิตย์แล้วก็ตาม 

 

บ้าจริง  อีกฝ่ายเป็นผู้ชายนะ  ผู้ชาย ! เขาต้องขยะแขยงในสัมผัสนั้นแทนที่จะเขินอายเหมือนสาวน้อยสิ !

 

 พี่หมี ~ พี่หมี ~  เชื่อจริง ๆ ว่าชอบตุ๊กตาหมีมาก  เคียร์ส่ายหน้าอย่างอ่อนใจ  อารมณ์เขินอายและสับสนในยามแรกถูกลืมเลือนไปอย่างง่ายดายเพียงเพราะความสนใจมุ่งไปยังร่างเล็ก  ท่าทางที่บางครั้งดูไร้เดียงสาทว่าภาพที่อีกฝ่ายถือเคียวราวมัจจุราชก็ยังจำได้ติดตา  เขาปรารถนาที่จะลองสู้กับเพื่อนหนุ่มจริง ๆ หากเป็นไปได้

 

 เคียร์ ~ ” จินงึมงำชื่อองครักษ์หนุ่มเบา ๆ แต่ด้วยความหูดีของเคียร์  เขาจึงยกมือลูบเส้นผมนุ่มมือนั้นเล่น  ความคิดที่เคยจะตั้งใจเรียนนั้นหายไปเสียแล้ว  

 

  นายเป็นใครกันแน่นะจิน ”  เขาปัดปอยผมที่ปรกหน้าคนในห้วงนิทราออกแล้วยิ้มนิด ๆ ขณะมองใบหน้ายามหลับของอีกฝ่าย  และนั่นทำให้ร่างสูงเริ่มรู้ตัวว่าเหมือนคนบ้าที่ยิ้มอย่างมีความสุขเพียงชายหนุ่มคนนี้นอนหนุนขาเขาเท่านั้น !!! 

 

 

อุวะฮะฮะ ๆ !!!  ในที่สุดอาการก็เริ่มส่อไปแล้วสองคู่เหลืออีกสามคู่ในตอนถัดไป  ตอนนี้ภาษาอาจไม่ค่อยไหลลื่นหรือลื่นไหล ( ? ) เนื่องเพราะไรท์เตอร์กำลังอยู่ในช่วงเบลอ ๆ นิดนึง  แล้วพออัพตอนนี้เสร็จก็จะไปแต่งตอนพิเศษต่ออ่ะนะคะ  มันจะได้จบ ๆ  อาจจะมีรีไรท์อีกทีในตอนนี้  อย่าลืมคอมเม้นกันน้า  ไรท์รอคอยความคิดเห็นของทู้กโคนอยู่

 

แต่ตอนนี้มันช่าง...สุขใจจริง ๆ ที่พระเอกเราเริ่มคิดว่าตัวเองมีความรู้สึกแปลก ๆ กับเพื่อนผู้ชาย ( วอดก้า )  และมันก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นไปอีกเรื่อย ๆ ก๊าก !!! สู้ต่อไป ทาเคชิ ~~~~~Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 51 : บทที่ 48 ปัญหา...ของหลาย ๆ คน กรี๊ดดดดดด !!! , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12288 , โพส : 51 , Rating : 6% / 157 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 51 : ความคิดเห็นที่ 14769
รอไรต์กลับมาอัพด้วยใจจดจ่อครับ
PS.  ไร เซล
Name : RISAL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RISAL [ IP : 182.232.5.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มกราคม 2561 / 18:55
# 50 : ความคิดเห็นที่ 14768
กลับมาอ่านเรื่องนี้รอบที่10แล้ว ถึงไม่ฟินถึงดิ้นตายเหมือนรอบแรก แต่ก็ยังชอบบบบบบฟินนนนน
ฟินพ่ะย่ะค่ะ!!???
PS.  ไร เซล
Name : RISAL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RISAL [ IP : 182.232.5.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มกราคม 2561 / 18:54
# 49 : ความคิดเห็นที่ 9166
????????????????????????????????
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 49.230.229.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 10:45
# 48 : ความคิดเห็นที่ 9141
เคียร์อย่าอ่อยเซ่ เขินนะ รู้ไหม ////////
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 49.229.76.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2559 / 13:40
# 47 : ความคิดเห็นที่ 6942
เคียร์จินน่าร้ากกกกกกก
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 1.47.10.254 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2558 / 03:04
# 46 : ความคิดเห็นที่ 6779
อ่านไปยิ้มไป 😊
Name : kalou [ IP : 58.11.48.105 ]

วันที่: 25 เมษายน 2558 / 03:08
# 45 : ความคิดเห็นที่ 6496
ฟินเหมือนกันอ่าาา
Name : fairy_devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fairy_devil [ IP : 125.27.105.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2558 / 19:25
# 44 : ความคิดเห็นที่ 4842
น่ารักจัง ฟินด้วย -..-
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 101.109.94.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2557 / 15:19
# 43 : ความคิดเห็นที่ 3818
แอบมาส่องเรื่องนี้วันละสองสามรอบ เมื่อไหร่จะมาอัพรออยู่น๊าาาาา พลีสสสสรีบมาเถอะะ
Name : patpy07 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ patpy07 [ IP : 115.87.84.171 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มิถุนายน 2557 / 20:22
# 42 : ความคิดเห็นที่ 3209
อัพต่อเถอะค่ะไรเตอร์ ขอร้องงงง
Name : คนไม่มีตัวตน13576 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนไม่มีตัวตน13576 [ IP : 118.173.165.246 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2557 / 22:03
# 41 : ความคิดเห็นที่ 2710
อ้ายยยเขินอ่ะ
อยากมีแบบนี้บางจัง
ขอคู่ที่เหลือเร็วๆนะค่ะไรท์
Name : ralnumber < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ralnumber [ IP : 1.46.70.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2557 / 16:41
# 40 : ความคิดเห็นที่ 2676
กรี๊ดดดดดดดด จินกับเคียร์น่ารักมาๆๆๆๆๆๆๆๆอ่ะ
Name : Black Angle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Black Angle [ IP : 114.109.158.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2557 / 20:51
# 39 : ความคิดเห็นที่ 2659
อ๊าก!!!!!! เขิน อ่านกี่ทีกี่ทีก็เขิน -///-
อุกิสสสส สส ส ส ส
Name : pattilas < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pattilas [ IP : 118.172.104.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2557 / 00:33
# 38 : ความคิดเห็นที่ 2647
อ๊ายยยยย ฟินเวอร์ อัพต่อนะไรเตอร์สู้ๆๆๆๆ
Name : Itsuru [ IP : 118.173.49.178 ]

วันที่: 25 มีนาคม 2557 / 22:57
# 37 : ความคิดเห็นที่ 2644
>////< ชอบคู่วอดก้าที่สุดอ่ะ เเต่เค้ารักทุกคู่เลยน้าา ตอนต่อไปจะเปนไงต่อละเนี่ยย
รีบๆอัพต่อน่าา รออยู่ค้าา ^O^ ชอบเรื่องนี้จุง
Name : Blueyu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blueyu [ IP : 171.97.62.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2557 / 19:56
# 36 : ความคิดเห็นที่ 2639
หวานน่ารักมากๆ รออีกสามคู่มาอัพต่อไวๆนะค่ะ
PS.  อ่านแล้วเม้น เป็นนิสัยของเพื่อนชาวเด็กดีจ้า
Name : ในนามแห่งนักฆ่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ในนามแห่งนักฆ่า [ IP : 125.27.175.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2557 / 11:54
# 35 : ความคิดเห็นที่ 2638
น่ารักน่าชังจริงจัง ยิ่งอ่านยิ่งชอบ ยิ่งอ่านยิ่งสนุก ยิ่งอ่านยิ่งติด

รอตอนต่อไปไม่ไหวแล้ว ฮ่าๆ ฮ่า ถ้ารู้ความจริงเรื่องของ5สาวจะโกรธหรือดีใจกันนะ คึคึ

ไรท์สู้ๆ น้า เป็นกำลังใจให้~~~♡
Name : ¥ʊuReɨ Hմn†єʀ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ¥ʊuReɨ Hմn†єʀ [ IP : 171.96.241.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2557 / 20:10
# 34 : ความคิดเห็นที่ 2637
บอกไรท์ได้คำเดียว... ฟินมาก..(?)
พาราไดซ์เซ่-วอดก้า เหมือนกับ มีไดซ์(พาราไดซ์) ก็ต้องมี วอดก้า.. (กรี๊ดแปปครับ.ฟินเกิ๊น)
เคียร์ จิน คู่นี้ก็น่ารัก.. ชักอยากเห็นอีกสามคู่แล้วสิ.. รอนะครับ เป็นกำลังใจให้ สู้ๆ
(รอวันความแตก.... /เผ่น?)
Name : RENz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RENz [ IP : 14.207.179.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2557 / 20:03
# 33 : ความคิดเห็นที่ 2634
เมื่อไรจะมีตอนหน้า
Name : death_zone < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ death_zone [ IP : 27.55.154.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2557 / 18:29
# 32 : ความคิดเห็นที่ 2633

PS.  อยากจะนอนน
Name : Saitan Buatip < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Saitan Buatip [ IP : 111.84.52.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2557 / 15:01
# 31 : ความคิดเห็นที่ 2629
ชอบที่สุด เพราะพาราไดซ์ขาดวอดก้าไม่ได้  รออยู่นะค่ะทั้งต้อนพิเศษและตอนธรรมดา
PS.  ใครมีนิยายแนวแฟนตาซีหรือเกมOnlineมาแนะนำก็บอกกันได้นะ
Name : Mirror Devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mirror Devil [ IP : 125.25.222.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2557 / 18:55
# 30 : ความคิดเห็นที่ 2625
อร๊าย~ มีพาราไดซ์ก็ต้องมีวอดก้า เหมือน ที่พาราไดซ์เซ่มีวอดก้าเหมือนกัน
ไรท์เตอร์อัพตุลาบ้างนะค้าา~
ฟินมากก
บอกตรงๆ ตั้งแต้อ่านนิยายของไรท์เตอร์มา
อ่านไปยิ้มไปทุกเรื่องเลยค่ะ
อัพต่อไปนะคะ สู้ๆ
^_^
Name : Rai [ IP : 115.87.23.86 ]

วันที่: 23 มีนาคม 2557 / 16:47
# 29 : ความคิดเห็นที่ 2623
เพิ่มอีก เพิ่มอีก
Name : SIKASA [ IP : 115.67.39.205 ]

วันที่: 23 มีนาคม 2557 / 15:18
# 28 : ความคิดเห็นที่ 2620
อัพเร็วๆๆนะครับ รออยู่ ฟินมากอ่ะ
Name : min [ IP : 182.52.192.123 ]

วันที่: 22 มีนาคม 2557 / 21:40
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2618
มาแล้วๆตอนที่ทำให้ยิ้มฟินๆได้เรือยๆ อุอุอุอุ มาอัพอีกเร็วๆนะคะไรท์เตอร์
PS.  let me go
Name : atomhillton < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ atomhillton [ IP : 111.84.98.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2557 / 20:17
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android