คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 52 : ตอนพิเศษ 2 กิจกรรมป่วน แขกต่างมิติ 100% ฉลองแฟนคลับเกิน 1,000 คนค่า ^_^


     อัพเดท 27 มี.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,776 Overall : 679,506
15,917 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7630 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 52 : ตอนพิเศษ 2 กิจกรรมป่วน แขกต่างมิติ 100% ฉลองแฟนคลับเกิน 1,000 คนค่า ^_^ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10849 , โพส : 47 , Rating : 11% / 99 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

ขอประกาศเปลี่ยนปีของพวกวอดก้าในตอนพิเศษให้อยู่ปี  3  และพวกเทรนอยู่ปี  5  แล้วนะคะ

 
 

หมับ !

 

 ...   แต่ละคนทำตาปริบ ๆ เมื่ออยู่ ๆ เทรนก็ลืมตาขึ้นทั้งยังจับมือเซราสที่แนบแก้มอีกด้วย  แน่นอนว่าชายหนุ่มเองก็ผละออกจากผู้เป็นเพื่อนขณะทำหน้าตาขยะแขยง  ซึ่ง...มันก็คือคำพูดที่หลุดออกจากปากคนที่เพิ่งร้องไห้ออกมา

 

 น่าขยะแขยงเป็นบ้า  ฉันกล้าทำไปได้ไงเนี่ย   

 

ส่วนอีกคน...

 

 .....  ส่งสายตารังเกียจพอ ๆ กันไปให้  ในขณะที่เหล่าคนดูอ้าปากค้างเพราะฉากที่คล้ายดูดอากาศรอบ ๆ ไปจนหมด

 

เมื่อกี้...

 

ฉัน/ผม/เราฝันไปใช่ไหม ?! 

 

หลาย ๆ คนตกอยู่ในอาการมืดมน  ก่อนจะดึงตัวเองออกจากวงโคจรโลกอีกครั้งเมื่อตั้งสติได้  อักษรสีชมพูสว่างจ้า  บอกแต้มครั้งนี้ทำเอาจีจี้ตาโต  กรี๊ดลั่นด้วยความดีใจ

 

 

กรี๊ดดดด ชวนจิ้นมากมายอ่ะ  หายากมากคู่เทรนกับเซราส  เอาไปเลย  + 30

 

เฮ่อ...เสียดายที่ไม่จูบกันจริง ๆ  =,.= + 30

 

พอใจแล้วค่ะ...ไม่เสียดายชีวิตแล้วค่ะ  + 30

 

เทรนนี่กลัวแมงมุมจนกอดเซราส...ฟินแป็บ + 30

 

 

หอสราท  + 830

 

หอวสันต์  + 810

 

หอเหมันต์  + 800

 

หอคิมหันต์  + 800

 

  เธอพอใจแล้วใช่ไหมจีจี้  บอกตามตรงมันจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ฉันต้องทำอะไรแบบนี้ ”  เทรนหันไปถามเพื่อนสาวที่หยุดอาการลัลล้าชั่วคราว  เซราสเอ่ยเสริม

 

 ครั้งสุดท้าย... 

 

 พอใจแล้ว  จะไปตายที่ไหนก็ไปได้แล้ว  แต้งกิ้วมาก J เจ้าตัวโบกมือไล่อย่างไม่ใยดีอีกต่อไป  ส่วนเทรนก็ถอนหายใจเฮือกแล้วหันมามองวิสกี้และจินที่ยังจับต้นชนปลายไม่ถูก

 

 อะไร...นี่พวกเธอคิดว่าฉัน กับไอ้นี่... ชี้นิ้วไปยังผู้เป็นเพื่อน   จะทำอะไรน่าขยะแขยงพรรค์นั้นไง ” 

 

 ...แล้ว... 

 

 ก็แค่แสดง  ให้จีจี้พอใจจะได้เลิกจับคู่ฉันกับเซราสซะที  เพราะปฏิเสธยังไงจีจี้ก็คงหาทางวางแผนให้ได้คะแนนอยู่ดี ”   คราวนี้เทรนทำหน้าสยองขวัญเมื่อไพล่ไปถึงจินตนาการที่เลวร้ายยิ่งกว่า   ดีไม่ดียัยนั้นอาจจัดฉากให้พวกฉันเสียตัวกันเองก็ได้  เสี่ยงสุด ๆ เลย ” 

 

เซราสพยักหน้ารับคำเหมือนจะบอกว่าถูกเผง  เทรนจึงรับหน้าที่พากย์ต่อ

 

 ตอนแรกก็กลัวอ่ะนะ  แต่ไหนๆ ฉันก็เสียตัวไปกอดมันแล้ว  ก็เอาแค่ครั้งเดียวนี่แหละให้ได้คะแนนแล้วก็จบเลย  ซึ่งเซราสมันก็ช่วย ” 

 

 แล้วพูดตอนไหนอ่ะ ”  คราวนี้เป็นฝ่ายวอดก้าถาม  เขาทำหน้าแหย ๆ ตอบสั้น ๆ

 

 ตอนกอดมันนั่นแหละ  เฮ่อ...ไป ๆ แยกย้ายไปเรียนได้แล้ว ” เมื่อประธานหอไล่ทั้งหมดจึงกระจายตัวกันไปเรียนต่อ  แน่นอนว่าช่วงนี่เป็นช่วงที่คะแนนจะหายากสุดเนื่องจากถ้าแค่เล็ก ๆ น้อย ๆ เพียงหอมแก้ม  คะแนนก็จะน้อยตาม  ขึ้นอยู่กับความพอใจของแขกทั้งสี่ล้วน ๆ แต่เนื่องจากวันพรุ่งนี้ซึ่งก็คือวันศุกร์เป็นวันหยุดของโรงเรียนทำให้คืนนี้หลายๆ คนเตรียมกลับบ้านตอนเที่ยงคืน  เนื่องจากกฏบอกไว้ชัดเจนหากมีวันหยุดต้องรอเวลาศูนย์นาฬิกาของวันก่อนวันหยุดจึงสามารถออกไปจากโรงเรียนได้

 

นอกจากนี้หากเล่นมุขเดิมโดยคนคู่เดิมคะแนนก็จะไม่โผล่เช่นกันเล่นเอาจีจี้   ลองเดรีย  ราด้าและแชร์คลั่งกับการหาคนมาแสดงเพื่อเพิ่มคะแนนเลยทีเดียว

 

 

เวลา  23 : 10  นาที

 

 เฮ่อ...ในที่สุดเรื่องวุ่น ๆ ก็จะจบเสียที ”  ร่างบางที่กำลังนอนอยู่บนผืนหญ้านุ่มบ่นพึมพำกับตัวเอง  มือข้างหนึ่งก็พลิกเหรียญให้ขยับไปตามร่องนิ้วอย่างเชื่องช้าแต่ต่อเนื่อง  แต่สุดท้ายเธอก็ดีดเหรียญแล้วคว้าเก็บไว้อย่างง่ายดาย

 

ดวงตาสีเขียวมรกตสะท้อนภาพดวงดาวบนฟากฟ้าที่แข่งกันส่องแสง   ลมเย็น ๆ ที่โชยมาให้ความรู้สึกสบายใจและสงบ  เนื่องจากเธอเป็นธาตุดินและพฤกษาแม้จะเป็นเผ่าพันธุ์พรายก็เถอะ

 

แต่ยังไงการได้อยู่กับธรรมชาติก็ทำให้นักพนันสาวหรือวิสกี้ชอบใจมากที่สุดอยู่ดี

 

 แอบมาอยู่นี่เองยัยแก่ ”  เสียงเรียกขานคำนามที่มีเพียงคนเดียวที่เอ่ยทำให้สาวเจ้าถอนหายใจ   ยิ้มบาง ๆ ขณะเอ่ยสวน 

 

 มีปัญหากับฉันรึไงไอ้แก่ ”

 

 มี !  เส้นผมสีเงินสะบัดไปตามแรงลมก่อนวิสกี้จะรับรู้ได้ว่าชายหนุ่มทิ้งตัวลงนั่งข้าง ๆ เสียงที่เอ่ยต่อทำให้ใบหน้าสวยขี้เล่นแดงซ่านในทันที   เธอทำให้ฉันคิดถึงจนทนไม่ได้ ” 

 

 ไม่เกี่ยวกับฉันซะหน่อย ”  วิสกี้เสพูดเก้อ ๆ เบือนหน้าหนีแต่ก็พบเงาดำ ๆ ที่โน้มลงมา  เธอรีบหันขวับมองและได้รับสัมผัสเบา ๆ ที่ริมฝีปากก่อนมันจะกดลงมา  ย้ำสัมผัสตราตรึงที่เธอไม่เคยลืม

 

รสหวานซ่านแผ่เข้าไปในปาก  ริมฝีปากนุ่มบดเบียดเบา ๆ ดึงดูดความหอมหวานที่คุ้นเคย  เปลือกตาบางค่อย ๆ ปิดดวงตาสีมรกตพร้อมมือเรียวที่ยกขึ้นโอบคอองครักษ์หนุ่ม  และองครักษ์พิทักษ์หัวใจเธอ...

 

 หวาน... ” เสียงทุ้มพร่ากระซิบเบา ๆ ดวงตาสีฟ้าคมกริบมองหญิงสาวที่อยู่ใต้ร่างด้วยแววตาอ่อนหวานก่อนจะประทับริมฝีปากลงไปอีกครั้ง  ครานี้ร้อนแรงและเรียกร้องจนร่างโปร่งยอมแพ้กับความเอาแต่ใจของร่างสูงจริง ๆ  

 

 ฉันรักเธอนะยัยแก่ ” 

 

 รู้หรอกน่า...หวานจนมดขึ้นแล้ว ” วิสกี้ทำได้เพียงรับคำเบา ๆ  แขวะบ้างตามนิสัยไม่ค่อยยอมใครแต่ก็ไม่กล้าสบดวงตาคู่นั้นมากเกินความจำเป็นเพราะมันเป็นอะไรที่ทำให้เธอเสียเปรียบมาก ๆ

 

วิมเลทหัวเราะในลำคอเบา ๆ ก่อนจะล้มตัวลงนอนข้างคนรักของเขาบ้าง  ความเงียบทำให้จิตใจสงบ  แม้ไม่ต้องมีคำพูดแต่ความรู้สึกของคนทั้งสองก็เป็นคำกล่าวได้  ภาพป่วน ๆ เมื่อสองปีที่แล้วผุดขึ้นมาในหัวทำให้ทั้งสองเผลอหลุดหัวเราะออกมา

 

 นึกถึงเมื่อตอนปีหนึ่งนะ  ตอนนั้นฉันกับนายเกลียดกันจะตาย ” วิสกี้พูดขึ้นก่อนด้วยอารมณ์รำลึก  วิมเลทหัวเราะขณะพูดเสริม

 

 นั่นสิ  ตีกันแทบตายด้วยแค่เรื่องสีห้อง ” 

 

 ...

 

 ... 

 

 หึ ๆๆ ” สองเสียงหัวเราะอีกครั้ง  วิมเลทมองหญิงสาวข้างกาย  ไม่รู้ว่าเริ่มตั้งแต่เมื่อไหร่ที่อาการไม่ชอบหน้ากลายเป็นความห่วงใยเมื่ออีกฝ่ายบาดเจ็บ   ตอนนั้นความสัมพันธ์ของพวกเขาพัฒนากลายมาเป็นเพื่อนกัน   แม้มีกระทบกระเทียบกันบ้างแต่ความสนิทสนมก็เพิ่มขึ้นตาม   ตอนอยู่ในร่างผู้ชายแม้จะปรับให้ตัวเองหน้าตาธรรมแต่เพราะความเริงร่าและขี้เล่นตามนิสัย  ทำให้หลาย ๆ คนหลงเสน่ห์เธอและเขาก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน   

 

 เธอทำฉันแทบบ้าที่หลงคิดว่าตัวเองชอบผู้ชาย  จนเผลอคิดฆ่าตัวตายเสียด้วยซ้ำ ” ชายหนุ่มบีบจมูกของหญิงสาวอย่างหมั่นเขี้ยว  ไพล่นึกไปถึงผู้รับใช้ราชันย์อสูรที่ทำให้พวกเขารู้ความจริงว่าเพื่อนหนุ่มที่แทบชอบแท้จริงคือหญิงสาวที่พบกันที่ตลาดของนาโวลล์   ก็ต้องชอบใจหมอนั่นล่ะนะ  เพราะถ้าไม่ได้มันฉันคงได้หาทางฆ่าตัวตายแน่ ๆ   

 

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้วิสกี้ก็อดตีหน้ายุ่งไม่ได้ “  ตอนนั้นพวกนายเอาแต่ใจเป็นบ้า  พวกฉันต้องตามง้อนาย  หาสารพัดวิธีทำให้พวกนายหายงอนแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ล่ะนะ ” 

 

 โดยเฉพาะวอดก้าที่โดนหนักสุดเลย  แต่ไม่รู้ทำอีท่าไหนไดซ์ถึงได้ยอมง่าย ๆ แถมหวงยิ่งกว่าจงอ่างหวงไข่อีก ” วิมเลททำหน้าสงสัย  ตอนนั้นหลังจากพวกเขารู้ความจริงก็ออกอาการโกรธไม่ยอมพูดด้วย  กลายเป็นเรื่องประวัติศาสตร์ที่คนกล่าวถึงเมื่อพวกวอดก้าต้องตามง้อผู้เป็นเพื่อนไปทั่ว  แล้วถามว่าง้อยังไงน่ะเหรอ ? ต้องไปดูกันเอาเองล่ะนะ J

 

 พรืด...หึ ๆ นั่นสินะ  ฉันเองก็ทำไปได้ยังไงนะ ”  วิสกี้พึมพำด้วยความขำตัวเอง  พวกเขานอนมองท้องฟ้าเสียนานก่อนวิมเลทจะเอ่ยชักชวนเธอไปหาผู้เป็นเพื่อน 

 

 เราไปหาวอดก้ากับไดซ์ดีกว่ายัยแก่ ”  ร่างสูงลุกขึ้นยืนแล้วส่งมือให้หญิงสาว  ดวงตาสีมรกตมองมือของวิมเลทยิ้ม ๆ แต่ยอมจับมือนั้นแต่โดยดี

 

 แล้วรู้เหรอสองคนนั้นอยู่ที่ไหนน่ะ ไอ้แก่ ? ”

 

หมับ !

 

มือหนาโอบไหล่วิสกี้ไว้ก่อนร่างของทั้งสองจะเลือนหายไป  ปรากฏตัวอีกครั้งที่ยอดหลังคาปราสาท

 

 แอบมาจู๋จี๋ที่นี่เอง   

 

 

เวลา 23 : 10  นาที

 

 อ๊า...คืนมีมี่มาน้า ”  เสียงใสพูดเบา ๆ ขณะพยายามยืดตัวชิงตุ๊กตาหมีขนฟูในมือร่างสูงลงมา   

 

 หึๆๆๆ ถ้าหยิบได้ก็เอาไปเลยครับ ”

 

 ใจร้ายอ่ะ ”  จินทำแก้มป่องราวเด็ก ๆ เมื่อเคียร์ไม่ยอมคืนตุ๊กตาหมีให้  ด้วยความหมั่นเขี้ยวและอดใจไม่ไหว  ร่างสูงหอมแก้มแม่ค้าสาวดังฟอดเรียกสีหน้าแดงระเรื่อจากเธอ

 

เคียร์ยิ้มบาง ๆ ก่อนจะกลายเป็นเจ้าเล่ห์แวบหนึ่ง  แสร้งปล่อยตุ๊กตาจากมือทำให้จินรีบถลาเข้าองครักษ์หนุ่มเพื่อรับตุ๊กตาตัวโปรด  หากแต่ถูกฉุดรั้งเบา ๆ ทำให้เธอเซปะทะอกแกร่ง  

 

จินที่ทำตาปริบ ๆ เมื่อรับรู้ได้ว่าอยู่ในอ้อมแขนคนรักก็ตีหน้าดุชายหนุ่ม  ตบเพียะเบา ๆ ที่ไหล่หนาเรียกเสียงหัวเราะได้จากเคียร์ซึ่งอุ้มหญิงสาวแล้วหมุนตัวไปรอบ ๆ

 

 ฮะๆๆ เร็วอีกเคียร์ ”  จินหัวเราะคิกคัก  ซึ่งอีกฝ่ายก็ทำตาม  เสียงทุ้มและเสียงใสหัวเราะเบา ๆ ประสานกันจนเคียร์หมดแรงนั่นแหละ  ทั้งสองจึงทรุดนั่งที่พื้นหญ้านุ่มโดยตอนแรกที่จินกลิ้งไปมาก็เปลี่ยนมานอนตักคนรัก

 

 เหมือนตอนนั้นเลยนะ  ที่เคียร์ให้ฉันนอนตักในวิชาตำนานแห่งเทพน่ะ ”  จินพูดย้อนไปตอนที่หลังพวกเธอได้สร้อยข้อมือมาแล้ว  เธอก็เกิดง่วงนอนขึ้นมาเนื่องจากต้องเตรียมตัวเข้าไปในพระราชวังวาเนซซ่าเสียหลายวัน   ชายหนุ่มก็ได้เสนอให้เธอในร่างเด็กหนุ่มนอนหลับโดยใช้ตักเขาต่างหมอน   เธอไม่ได้ปฏิเสธอะไรแม้จะแปลกใจก็ตามที 

 

 รู้ไหมว่าตอนนั้นจินทำให้ฉันรู้สึกเหมือนคนบ้า ”  เคียร์พูดขึ้นยิ้ม ๆ ก้มลงสบดวงตาสีแดงใสงดงามที่มองมาด้วยความแปลกใจ

 

 อะไรเหรอ ? แล้วบ้าอะไรอ่ะ ? ” 

 

ชายหนุ่มหัวเราะหึ ๆ ก่อนจะพูดเฉลย   คนบ้าที่แค่เธอในร่างผู้ชายนอนหนุนตักก็ยิ้มไปเกือบทั้งวันเชียวล่ะ ”

 

จินกระพริบตาปริบ ๆ ก่อนจะหน้าขึ้นสีระเรื่อนิด ๆ จึงแกล้งกลบเกลื่อนโดยการสอดมือกอดเอวเจ้าของตักไว้ยิ่งทำให้รอยยิ้มกว้างปรากฏขึ้นที่ริมฝีปากหยัก  มือหนาลูบเส้นผมสีแดงอ่อนเบา ๆ  

 

 ...  เพราะอากาศที่เย็นสบายทำให้หญิงสาวเผลอหลับไปโดยไม่รู้ตัว  ส่วนเคียร์นั้นนั่งมองหน้าเธอนิ่ง ๆ ด้วยรอยยิ้มที่ไม่เลือนหายไปซักวินาที

 

แค่เธอคนนี้ที่เท่านั้นที่เขายอมได้ทุกอย่าง  แต่ไม่ยอมอะไรก็ตามที่จะทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน  จากความสนใจชั่วขณะกลายเป็นความปราถนาที่อยากให้อีกฝ่ายที่อยู่ในคราบชายหนุ่มสนใจ  อยากเห็นรอยยิ้มร่าเริง  อยากเห็นใบหน้ายิ้ม ๆ อยากได้ยินเสียงหัวเราะของเธอ  และอยากได้ยินเสียงเธอที่เรียกชื่อเขา 

 

ความรู้สึกที่เหมือนหัวใจหล่นวูบยามเห็นจินตกอยู่ในอันตราย  และความไม่พอใจยามมีใครแสดงท่าทีสนใจเธอ  เพียงเท่านั้นก็ทำให้เคียร์เริ่มรับรู้ถึงความรู้สึกแปลก ๆ ในใจ  แม้ในตอนแรกจะไม่กล้ายอมรับและพยายามปฏิเสธว่าคิดกับอีกฝ่ายแค่เพื่อนเนื่องอีกฝ่ายเป็นผู้ชายทั้งกลายมาเป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทของเขส  แต่พอเห็นร่างนั้นบาดเจ็บสาหัสจากการถูกโจมตี  ใจก็ร่ำร้องว่าเขาจะไม่มีทางปล่อยให้อีกฝ่ายเป็นอะไรอีกเด็ดขาด 

 

ชั่ววินาทีนั้นเขาไม่สนว่าใครจะคิดยังไง  ไม่สนว่าจินอาจจะไม่ยอมรับความรู้สึกเขาหรือรังเกียจเขาไปเลย  เขาเพียงคิดแค่ว่าขอแค่ให้ได้ปกป้องคน ๆ นี้  เขาก็พอใจแล้ว

 

 เคียร์...ฉันรักเคียร์นะ ”   เสียงละเมอเบา ๆ จากหญิงสาวทำให้องครักษ์หนุ่มยิ้มกว้าง  ดวงตาสีเขียวทอประกายความรักที่มอบให้เพียงคน ๆ เดียว

 

 ฉันก็รักเธอเหมือนกัน ”   เสียงทุ้มกระซิบแผ่วเบา  หากแต่ร่างสูงก็ต้องเอียงคอมองเมื่อเห็นใบหน้าขาวขึ้นสีแดงระเรื่อนิด    นั่นทำให้เขายิ้มกริ่ม  ก้มลงประทับริมฝีปากเบา ๆ ที่หน้าผาก  ไล่มาที่เปลือกตา  จมูก  แก้มและริมฝีปากอย่างอ้อยอิงเหมือนครั้งที่จินเคยละเมอใส่เขาเพียงแต่ครั้งนี้สลับกันนิดหน่อย 

 

ริมฝีปากหนากดย้ำน้ำหนักลงไปมากขึ้นแล้วค่อย ๆ ถอนออก  สบดวงตาสีแดงคู่สวยที่ลืมตามองค้อนเขาด้วยรอยยิ้ม

 

 เด็กไม่ดีแกล้งหลับต้องถูกทำโทษนะครับ ”

 

จินหน้างอเมื่อถูกกลั่นแกล้ง

 

 เคียร์นิสัยไม่ดีอ่ะ ” 

 

 เปล่านะ ”  ร่างสูงยังไม่ยอมรับโดยง่าย   เขาเบือนหน้าเมินด้วยสีหน้ากลั้นหัวเราะ  จินจึงกระโดดคร่อมชายหนุ่มซะเลย  ท่าทางเจ้าเล่ห์เข้าแทนที่เด็กน้อยไร้ที่เดียงที่เล่นเอาเคียร์หน้าซีดเมื่อรับรู้ว่าไปกระตุ้นต่อมคนรักเข้าเต็ม ๆ  

 

 พี่หมีแกล้งจินต้องให้จินแกล้งทุกอย่างนะ ” 

 

 ... เคียร์เบือนหน้าหนี  แสร้งทำเป็นไม่ยอมรับหากแต่มือเรียวก็จับใบหน้าเขาให้หันมา  ดวงตาคู่สวยทอประกายน่าหลงใหล  ก่อนจะทำในสิ่งที่เขาต้องตาเบิกกว้าง   ริมฝีปากได้รูปประทับเบา ๆ ที่ริมฝีปากหยัก  และเมื่อถอนออกก็กลายเป็นชายหนุ่มที่พลิกตัวขึ้นคร่อมหญิงสาวแทน

 

 อย่าไปทำอย่างนี้กับผู้ชายที่ไหนนอกจากฉันเชียวนะ...  เสียงทุ้มแหบพร่าเอ่ยสั่งคนรักของเขา  ดวงตาคู่สวยวาวโรจน์เมื่อคิดว่าอาจมีใครได้รับจูบหวาน  ๆ อย่างนี้  จะโดยตั้งใจหรือบังเอิญเขานี่แหละจะไปฆ่ามันเอง  แต่ก่อนอื่น...

 

 เมื่อกี้ฉันไม่ทันตั้งตัว  ขออีกครั้งนะ...  รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ผุดที่ริมฝีปากชายหนุ่ม  ขณะที่จินเริ่มคิดขึ้นได้ว่าองครักษ์หนุ่มผู้ใสซื่อคนก่อนหายไปไหนกัน  แล้วเธอคงต้องระวังเรื่องมือไวของเคียร์หน่อยเสียแล้ว

 

 ไม่เอาแล้ว  ถ้าจะจูบ จินยอมให้จูบมีมี่ก็ได้ ”  ตุ๊กตาหมีสีขาวถูกยื่นให้ซึ่งเคียร์ก็ยิ้มน้อย ๆ จูบเบา ๆ ที่ตุ๊กตาหมีแต่โดยดีแล้วจับตัวสื่อกลางระหว่างเขาและเธอ  ให้หมุนไปประทับริมฝีปากบางของจิน

 

ดวงตาสีแดงเบิกกว้างก่อนใบหน้าใสจะแดงระเรื่อเมื่อรับรู้ได้ว่าอีกฝ่ายทำให้กลายเป็นจูบทางอ้อม   ยิ่งเคียร์หมุนตุ๊กตาไปจูบอีกรอบด้วยรอยยิ้มน่าหลงใหล  ทำให้มือบางเปลี่ยนเป็นพยายามแย่งชิงตุ๊กตาตัวโปรดคืน 

 

 พอเลย  เอามีมี่คืนมานะ ”

 

 ฮะๆๆๆ   รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของทั้งสองดังเบา ๆ  ชายหนุ่มแนบหน้าผากตนเองกับหน้าผากหญิงสาวแล้วกระซิบบอกรักอีกครั้งด้วยใบหน้าเขินอาย  

 

 รักนะครับ  จิน ”  จินระบายรอยยิ้มหวานจนคนมองตาพร่าแล้วกระซิบตอบ 

 

 รักเหมือนกันนะ เคียร์ ”

 

 

เวลา  23 : 10  นาที

 

 ฮัดชิ้ว !  เสียงจามดังเบา ๆ พร้อมอาการสะบัดหัวเพื่อไล่ความง่วงงุนเนื่องจากหญิงสาวนั้นเป็นคนนอนไว  การที่ต้องอยู่ทำงานดึก ๆ ทำให้ไม่ค่อยชอบนักแต่เพราะมีบ่อยครั้งที่แทบไม่ได้นอนหรือต้องนอนดึกจึงเริ่มกลายเป็นความเคยชินเสียแล้ว  มือขาวลูบแขนตัวเองที่ลุกชันเพราะลมแรงเบา ๆ แต่เสื้อตัวหนึ่งก็ถูกคลี่คลุมแผ่นหลังบางให้

 

กลิ่นสมุนไพรและกลิ่นยาที่คุ้นเคยทำให้รัมเผยรอยยิ้มบาง ๆ ก่อนปรากฏมือหนาคู่หนึ่งที่โอบไหล่เธอไว้  เสียงทุ้มเอ่ยถามอย่างเป็นห่วง

 

 ออกมาตากอากาศหนาวอย่างนี้ระวังเป็นหวัดนะ ”  ลูกชายของแพทย์หลวงฉายา 'หมอเทวดา'  นั่นเองที่ก้าวประชิดตัวเธอ  หน้าผากของชายหนุ่มแนบหน้าผากคนที่อาจเป็นหวัดเพื่อวัดไข้  เมื่อเห็นว่าตัวไม่ร้อนจึงมีรอยยิ้มจาง ๆ ระบายที่ใบหน้าคมขณะดูท่าทางน่าเอ็นดูของหญิงสาวคนรัก

 

 สบายบรื้ออยู่แล้ว...เดินทางในพายุหิมะก็ไปแล้ว ”  รัมชูแขนขึ้นเหมือนจะเบ่งกล้ามให้ดู  บราวน์เอ่ยหยอกเย้า 

 

 แต่ครั้งนั้นก็เป็นหวัดไม่ใช่หรือไง ? ” 

 

 ง่า...อันนั้นมันเหตุฉุกเฉินน่า  ไม่ต้องยกมาพูดเลย ”  รัมทำหน้างอเมื่อถูกแซวก่อนจะยกมือวัดไข้อีกฝ่ายบ้างเพราะพอพวกเธอขึ้นปีสอง  เนื่องจากเป็นผู้ช่วยของอาจารย์พยาบาลจึงต้องทำงานหนัก  คอยทำยาและตรวจงานไปด้วย

 

 ฉันไม่ชอบนะ  ที่รัมยิ้มแบบนี้ ”  อยู่ ๆ ชายหนุ่มก็พูดขึ้นทำให้เธฮต้องเลิกคิ้วมองอย่างสงสัย  รู้ตัวอีกทีก็ถูกดึงเข้าอ้อมกอดอบอุ่น 

 

 หือ ? ” 

 

 ก็ตอนเจอกันแรก ๆ รัมชอบยิ้มเสแสร้ง  ไม่ค่อยยิ้มมีความสุขจริง ๆ แต่ตอนนี้พอเห็นรัมยิ้มแล้วหวงชะมัด ”

 

 หวงอะไรกับรอยยิ้ม ”  เมื่อได้ฟังคนหน้ายู่พูดเธออดไม่ได้ที่จะหัวเราะเบาๆ  จนตาหยี  นั่นแหละที่บราวน์สุดจะหวงเพราะสายตาของคนอื่น ๆ ทั้งหญิงและชายที่มองมานั่นแหละ  คนรักเขาเป็นคนสวยยิ่งต้องทำงานพยาบาลยิ่งทำให้เป็นขวัญใจของครหลาย ๆ คน  อันที่จริงก็รวมถึงวอดก้า  วิสกี้  จินและเตกีล่าที่แยกย้ายไปช่วยงานโรงเรียนนั่นแหละ  พอพวกเธอกลับสู่รูปร่างเดิม  ยิ่งเวลาผ่านไปก็ยิ่งสวยขึ้นแม้จะอยู่ในฐานะของผู้ชายก็ตาม  จนมีการก่อตั้งแฟนคลับ The  Alcohol  ขึ้นมา  รวบรวมสาวกผู้หลงใหลแอลกอฮอล์ทั้งห้าขึ้น

 

แล้วถามว่าผู้มีแฟนคลับเป็นของตัวเองทำยังไงหรือ? พวกวอดก้าพากันขำกลิ้งแถมยังมีการไปโปรยเสน่ห์เพิ่มสมาชิกแฟนคลับเลยด้วยซ้ำ  หากแต่ถ้าแค่นักเรียนพวกเขาคงไม่ต้องซีเรียสมาก  แต่มันยังมีเหล่าอาจารย์จากทั้งต่างโรงเรียนและในโรงเรียนด้วยน่ะสิ  นี่ไม่นับรวมท่านพ่อของเขา  พ่อแม่ของไดซ์  วิมเลท  เคียร์และบลัดดี้อีกนะที่ถือเป็นสาวกตัวยงของสาว ๆ แอลกอฮอล์  พวกเขาเห็นแล้วได้แต่กลุ้มเพราะนั่นหมายถึงผู้ชายและผู้หญิงที่ตั้งตัวเป็นศัตรูกับพวกเขามากขึ้น

 

 หวงหมดนั่นและ  ทั้งตัว  มบหน้า  และปากหวาน ๆ นี้ ”  ไม่ว่าเปล่าชายหนุ่มโน้มใบหน้าลงมาสัมผัสเบา ๆ ทำเอาคนที่กำลังขำนิ่งค้าง  ใบหน้าแดงซ่านด้วยความเขิน

 

บราวน์ที่เห็นดังนั้นยิ่งยิ้มหวานละลายใจ  คราวนี้รัมหน้ายู่บ้าง

 

 ฉันก็หวงนะ  หวงมากด้วย ”  ดวงตาสีเขียวจางกระพริบปริบ ๆ อย่างสงสัยก่อนจะทำหน้าเข้าใจเมื่อรัมอธิบายเพิ่ม

 

 หน้าก็หล่อ  นิสัยก็ดี  สาว ๆ มาติดตั้งเยอะ ”  อย่างที่ว่า  บราวน์    ตอนนี้มีเส้นผมสีแดงดำซอยระต้นคอ  ผมหน้าถูกเซ็ทให้ตั้งขึ้นเพื่อไม่ให้เกะกะยามทำงานเช่นเดียวกับรัมที่นิยมม้วนผมขึ้นเป็นมวย  เพราะภาระที่มากขึ้นทำให้ชายหนุ่มเริ่มละทิ้งท่าทางขี้เล่นและร้ายกาจไปบ้างจนสาว ๆ รุ่นน้องทั้งหอเดียวกันและต่างหอส่งจดหมายรักวันเว้นวัน  ไหนจะดวงตาคมกริบสีเขียวจางราวเสือดาวที่ตรึงสายตาสาว ๆ ทันทีที่มองอีก  เห็นแล้วหมั่นไส้จริง ๆ

 

 รัมลืมไปหรือเปล่าว่าฉันได้จดหมายรักวันเว้นวันยังพอว่า  แต่เธอได้ทุกวันเชียวนะ ”  คราวนี้ชายหนุ่มตีหน้าบึ้ง  เอ่ยแย้งบ้าง   ตอนแรกยังไม่ค่อยมีอะไรมาก  แต่วิทเชน  หนุ่มนักข่าวจากหอวสันต์หอเดียวกับครอสได้ลงข่าวว่าพวกวอดก้ายังไม่มีแฟนแม้จะตอบกึ่ง ๆ ว่ามีคนที่ชอบแล้วทำให้สาวๆ  และหนุ่ม ๆ เร่งทำคะแนนโดยส่งจดหมายรักแทบทุกวัน  ซึ่ง...คล้ายองค์ลงเลยทีเดียวที่ตอนนั้นพาราไดซ์ถึงขั้นเผาจดหมายของวอดก้าซะเหลือแค่เถ้าถ่าน  เป็นอะไรที่น่าหวาดผวาสุด ๆ จึงกลายเป็นมีข่าวลือว่าวอดก้าและพาราไดซ์กำลังคบกันอยู่เช่นเดียวกับพวกเขาอีกแปดคน  จดหมายรักจึง ซา ๆ ลงบ้าง แต่ไม่ได้หมดไป

 

 งั้นถือว่าเจ๊ากันนะ ”  รัมเสนอ  เขาจึงตอบรัมด้วยการหอมแก้มนุ่ม ๆ นั้นดังฟอด !  หากแต่อะไรบางอย่างก็ปรากฏขึ้นดังปุ๋ง !

 

มันคือวัสดุส่งพิเศษโดยองค์รัชทายาทลาเกอร์ ลีส เดอะวาเนซซ่าที่ส่งให้กับรัม  เพียงชื่อคนส่งก็ทำเอาบราวน์ตาวาวโรจน์อย่างน่าหวาดหวั่น  เขายังจำได้ตอนงานเทศกาลประจำโรงเรียนในปี 2 ที่ไอ้เจ้าชายนี่มาวอแวรัม  แสดงโดยไม่ปิดบังว่าต้องการจะจีบคนรักของเขา  นอกจากนี้ยังกล้าทั้งที่รู้ว่าเขากับรัมมีความสัมพันธ์กันอย่างไร

 

 ใจเย็น ๆ บราวน์  อาจเป็นเรื่องงานอะไรก็ได้ ”  รัมรีบปรามแฟนหนุ่มที่ดึงนิสัยใจร้อนดั่งเดิมของตนเองคืนมา  ทำท่าจะฉีกทึ้งกล่องวัสดุนั่นทิ้ง  เธอต้องกลายเป็นน้ำเย็นคอยลูบเขาให้ควบคุมอารมณ์ตนเองให้ดี  เอลฟ์สาวเปิดกล่องพัสดุออกก่อนจะพบว่ามันคือสมุนไพรหายากหลากหลายชนิดที่เธอได้ส่งคำขอไปทางพระราชวังเพื่อนำมาทำยารักษาโรคระบาด 

 

 ก็แล้วไปที่เป็นสมุนไพร  ถ้าเป็นอย่างอื่นฉันจะเผามันทิ้งซะ ” บราวน์พ่นลมหายใจออก  ดวงตาหรี่ลงราวสัตว์ร้ายก่อนจะกลายเป็นนิ่งค้างเมื่อเห็นรัมหัวเราะร่า  มือขาวเนียนแตะแก้มของชายหนุ่มเบา ๆ ช้อนดวงตาสีฟ้าขึ้นมองด้วยรอยยิ้มหวาน   พร้อมเอ่ยคำที่ทำให้เขาต้องกอบกุมมือนั้นให้แน่นขึ้น

 

 ไม่ต้องห่วง...ฉันน่ะรักนายคนเดียว ”

 

แววตาสีฟ้าที่มองมาอย่างซื่อตรงทำให้เขาระบายรอยยิ้มบ้าง  ลืมหมดซึ่งความไม่พอใจและความไม่สบอารมณ์เพียงเพราะคำพูดเดียว

 

 ฉันก็รักเธอคนเดียวเหมือนกัน ” 

 

 รู้แล้ว ”  รัมหัวเราะคิกคักก่อนจะรับรู้ได้ว่ามือหนากระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้น  บราวน์เอ่ยขึ้นลอย ๆ

 

 คืนนี้ดาวสวยนะ ”

 

  อืม...สวยจริง ๆ ” 

 

 

เวลา  23 : 10  นาที

 

 เอ่อ...รุ่นพี่เตกีล่าครับ  ...ผมชอบรุ่นพี่นะครับ ”  เด็กหนุ่มร่างสูง  ใบหน้าหล่อเหลามากเลยทีเดียวซึ่งเท่าที่หญิงสาวในคราบชายหนุ่มจำได้  เธอจึงเอียงคอแล้วเอ่ยทัก 

 

 เธอ...หัวหน้าปีหนึ่งหอเหมันต์นี่ ”

 

 ใช่ครับ  ...ไม่นึกว่ารุ่นพี่จะจำได้ ”  เด็กหนุ่มหน้าหล่อออกอาการดีใจและปลาบปลื้มอย่างเห็นได้ชัด

 

 แล้วมีอะไร ”  ดวงตาสีน้ำเงินของภูตสาวมองเด็กหนุ่มที่ยืนบิดอยู่ด้วยสีหน้าเขินอาย  เจ้าตัวพูดสั่น ๆ แต่หนักแน่น

 

 ชะ...ช่วยคบกับผมด้วยครับ ! ...ผมได้ยินข่าวลือว่ารุ่นพี่กับรุ่นพี่บลัดดี้แต่ผมทราบว่ามันไม่จริง...

 

เตกีล่าชะงักไปเล็กน้อยเมื่อได้ยินชื่อชายหนุ่มอีกคนเข้ามามีเอี่ยว  ซึ่งก็จริงเพราะเธอคบกับชายหนุ่มลูกชายกรมข่าวสารของพระราชวังทริสทอร์อยู่จริง ๆ  ถึงบางคนจะคิดว่ามันไม่จริงก็เถอะเนื่องจากเธออยู่ในภาพลักษณ์นักเรียนชายและบลัดดี้ก็เป็นผู้ชายเช่นกัน

 

 ดังนั้น...คบกับผมนะครับรุ่นพี่ ! 

 

 คงต้องขอปฏิเสธ ”  หญิงสาวเอ่ยด้วยน้ำเสียงราบเรียบ  ทว่าเด็กหนุ่มปีหนึ่งก็ทำท่าทางไม่ยอมแพ้ 

 

 ทำไมล่ะครับ  ผมมั่นใจว่าผมไม่ได้หน้าตาขี้เหร่หรือผลการเรียนแย่นะครับ ”  เตกีล่าเอียงคอมอง  จริงดังว่าผลสอบปลายภาคในเทอมแรกรู้สึกรุ่นน้องหนุ่มจะได้คะแนนสูงเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียวของลำดับชั้น 

 

หากแต่ยังไม่ทันปฏิเสธต่อ  เสียงทุ้มเย็นชาเสียงหนึ่งก็ดังขึ้น

 

 ก็จริง  แต่เสียใจด้วยที่เติร์กไม่รับใครเป็นคนรักอีก ” 

 

บลัดดี้นั่นเองที่เดินออกมาจากเงามืด  เส้นผมสีคาราเมลสว่างเด่นเมื่อกระทบแสงไฟ  นัยน์ตาสีแดงชมพูอ่อน ๆ บัดนี้กำลังวาวโรจน์และสะกดกลั้นอารมณ์ร้ายเอาไว้อย่างน่ากลัว

 

 ระ...รุ่นพี่ ” เด็กหนุ่มผู้สารภาพรักกับเตกีล่าเอ่ยเบา ๆ ในลำคอ   รู้สึกถึงแรงกดดันบางอย่างจากร่างสูงที่ส่งเสียงขานรับ  ก้าวมายืนเคียงข้างเตกีล่า  

 

มือหนาเสยเส้นผมขึ้นเผยแววตาคมกริบดั่งลูกธนู  ก่อนเขาจะหันไปตอบคำถามของเตกีล่าที่มองอย่างสงสัย

 

 มาตั้งแต่เมื่อไหร่ ? ”

 

บลัดดี้ระบายรอยยิ้มจาง ๆ ขณะตอบ  ตาไม่วายหรี่มองเจ้าเด็กที่กล้าหาญชาญชัย...

 

กล้าที่จะหาเรื่องตาย !!!

 

 ตั้งแต่ที่เห็นนายออกมากับ...เด็กนี่น่ะ ”  เขายังลืมว่าขณะนี้เตกีล่าเป็นผู้ชายจึงใช้คำว่า 'นาย' แทนคำว่า 'เธอ'

 

 งั้นก็ได้ยินหมด? ” เตกีล่าเลิกคิ้วมองด้วยความสงสัย   ดวงตาคู่สวยที่หรี่ลงมองบลัดดี้อย่างจับผิดทำให้ชายหนุ่มสะดุ้งนิด ๆ เสเบือนหน้าหนีอย่างเก้อ ๆ แต่เมื่อพบว่าสายตาของภูตสาวแฝงอารมณ์บางอย่างทำให้เขาต้องเอ่ยเสียงอ่อย

 

 ...ก็...ผมห่วงเติร์กอ่ะ  ...กลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นด้วย ”

 

 ฉันไม่ใช่เด็กนะบลัด ”  เธอส่ายหน้าอ่อนใจ   อีกฝ่ายคิดว่าเธอเป็นเด็กหรือไงกัน ?

 

 ก็คนมันห่วงอ่ะ   ...เค้าหวงด้วย ”  บลัดดี้ว่าเสียงซื่อราวเด็ก ๆ ขณะสารภาพด้วยใบหน้าอาย ๆ แม้ในใจจะลอบแสยะยิ้มก็เถอะเมื่อเห็นแก้มที่ขึ้นสีแดงจาง ๆ ของหญิงสาว 

 

เด็กหนุ่มจากหอเหมันต์มองภาพเบื้องหน้าด้วยอาการสับสน  ดูเหมือนเขาอาจจะต้องไปแก้ข่าวลือยาวเสียแล้วกับความสัมพันธ์ของรุ่นพี่หนุ่มทั้งสอง  แต่เขาไม่ยอมแพ้หรอกนะ !  เขาพบรุ่นพี่เตกีล่าครั้งแรกในงานรับน้องของปีหนึ่งซึ่งเป็นอะไรที่โหดหินมาก  และมีเกมส์หนึ่งที่จะให้หัวหน้าชั้นปีหนึ่งและหัวหน้าคณะกรรมการหรือรองหัวหน้านั่นแหละ  จับคู่กันสู้กับเด็กหออื่นโดยมีพี่เลี้ยงปีสามหนึ่งคนคอยช่วยซึ่งทีมเขาก็ได้รุ่นพี่เตกีล่านั่นเอง  การหาข่าวสารที่แม่นยำ  ลงรายละเอียดและการมองนิสัยคนออกทำให้ทีมเขาวางแผนไปได้อย่างง่ายดาย  อีกทั้งยังมีตอนหนึ่งที่รุ่นพี่คนหนึ่งที่ทะเลาะกันแล้วลูกไฟลูกหนึ่งพุ่งเข้ามาหาเขา  ตอนนั้นเขาคิดว่าถ้าไม่ตายก็ต้องบาดเจ็บสาหัสแน่  แต่รุ่นพี่ ( ที่คิดว่า ) หนุ่มคนนี้ก็ได้ช่วยเขาไว้ ! นับตั้งแต่ตอนนั้นเขาก็คอยติดตามข่าวสารของอีกฝ่ายและเป็นหนึ่งในแฟนคลับ  The  Alcohol  ด้วย 

 

 หมายความว่ายังไงครับรุ่นพี่บลัดดี้ ”  เด็กหนุ่มถามอย่างข้องใจ  บลัดดี้เหยียดยิ้ม  มือข้างหนึ่งโอบไหล่คนรักเอาไว้แล้วพูดต่อด้วยน้ำเสียงเย็นชา

 

 อย่างที่บอก  เติร์กคงไม่รับใครเป็นคนรักอีกเพราะฉันไม่ยอมและจะฆ่ามันแน่ !  น้ำเสียงเย็นบวกกับรังสีอำมหิตที่บ่งบอกว่าจะทำตามที่พูดจริง ๆ ทำให้รุ่นน้องหนุ่ยเริ่มสั่น  แต่ยังแข็งใจถาม

 

 แล้วรุ่นพี่มีสิทธิ์อะไรกันครับ ถึงห้าม...  เสียงในลำคอเลือนหายเมื่อชายหนุ่มเชยคางของคนข้างกายขึ้นแล้วประทับจูบเบา ๆ แต่ลึกล้ำและเนิ่นนานโดยไม่สนใจสายตาใคร  ก่อนจะหันมาแสยะยิ้มตอบ 

 

  สิทธิ์ในฐานะคนรักไงล่ะ  ชัดเจนพอไหม ? ”

 

ขณะที่เตกีล่าหน้าแดงก่ำ  ปากอ้าค้างเมื่อถูกจูบโดยไม่ทันตั้งตัวทั้งต่อหน้าคนอื่นอีก  มือบางจึงตีชายหนุ่มแรง ๆ พร้อมขึงตาดุ  บลัดดี้จึงก้มลงหอมแก้มหญิงสาวอีกฟอด

 

 ทีนี้ก็ไปได้แล้วก่อนที่ฉันจะเผลอฆ่านาย  แค่นายลากเติร์กมาสารภาพรักก็เพียงพอเป็นเหตุผลแล้ว ”  คราวนี้เด็กหนุ่มสะดุ้งเฮือก  ใบหน้าเศร้าลง  เตกีล่าจึงเอ่ยปลอบใจอีกฝ่ายไป

 

 ความรู้สึกของเธอพี่ขอรับไว้ด้วยใจ  แต่เธอยังมีโอกาศเจอคนดี ๆ อีกมาก  สักวันนึงเธอก็จะพบเนื้อคู่ของเธอเอง  เชื่อพี่นะ ” นี่เป็นนาน ๆ ครั้งที่เตกีล่าจะพูดประโยคยาว ๆ ก่อนเธอจะหน้าขรึมลงเมื่อได้เห็นรอยยิ้มของลูกชายเจ้ากรมข่าวสาร

 

 เหมือนเราที่เป็นเนื้อคู่กันใช่ไหม ? ”  คำถามที่ดังขึ้นอย่างอ่อนหวานยิ่งทำให้เธอหรี่ตาชิ้ง ๆ ปากเอ่ยเสียงเย็นว่า 

 

 มีเรื่องต้องเคลียร์นะบลัด ” 

 

บลัดดี้สะดุ้ง  รีบแก้ตัวทันที

 

 ก็เค้าหึงอ่ะ  หึงมาก ๆ ด้วย  ...แล้วกลัวว่าไอ้เด็กนี่จะลวนลามหรือทำอะไรเติร์กจ๋าหรือเปล่า  เค้าก็เลยแอบตามมาแค่นั้นเอง  อย่าโกรธน้า  อย่าโกรธนะ  นะ นะ ”  ใบหน้าหล่อออดอ้อนอย่างไม่สนใจภาพลักษณ์  เรียกสีหน้าอึ้ง ๆ จากเด็กหนุ่มจากหอเหมันต์รอีกครั้งเพราะเมื่อเขาติดตามข่าวของรุ่นพี่ที่ชื่นชอบก็พลอยได้รับข่าวของรุ่นพี่บลัดดี้ซึ่งเป็นอีกหนึ่ง 'ข่าวลือ'  ในฐานะคนรักของเตกีล่า   ว่ากันว่าบุตรชายแห่งกรมเสนาข่าวสารมีนิสัยร้ายกาจชอบแกล้งคนอื่นและเอาแต่ใจตัวเอง  หากแต่ถ้าเป็นเรื่องงานแล้วเขาจัดได้ว่ามีความสามารถในการเก็บ  สืบหา  วิเคราะห์ข้อมูลในลำดับต้น ๆ ของโรงเรียนเลยทีเดียว  ฝีมือก็เก่งกาจ  เป็นอีกหนึ่งปีศาจแห่งปี  3 ปราสาทฤดูร้อน 

 

หากแต่เมื่อดูจากความสัมพันธ์ของรุ่นพี่ทั้งสองแล้ว  เขาคงได้แต่ถอยเพราะรุ่นพี่หนุ่มคนนี้ดูจะหึงแรง  แค้นหนักกับคนที่มาจีบคนรัก ( ที่เข้าใจว่าเป็น ) หนุ่มก็ได้  เขาไม่คิดมากอยู่แล้วเรื่องความรักชายกับชายเพราะหากเป็นความรักแล้ว  มันอยู่ที่ความรู้สึก ไม่ใช่เพศ  อายุ  หรือวัย  เขาคงทำได้เพียงรอ  รอคนที่จะเป็นเนื้อคู่ของเขาเท่านั้น

 

 งั้นหรือครับ ”  เขารับคำเบา ๆ ก่อนจะปลีกตัวจากไปเงียบ ๆ เมื่อเห็นรุ่นพี่ทั้งสองอยู่ในห้วงเราสองคน  เตกีล่าแกล้งงอนคนรักซึ่งในที่สุดก็หลุดขำกับท่าทางตลก ๆ ของคนง้อ  เมื่อบลัดดี้เห็นว่าเธอหายโกรธแล้วก็กอดเธอจากด้านหลังพร้อมกระซิบบอกคำหวานเบาๆ   

 

 รักนะ  รักที่สุด  รักกว่าใครในโลกนี้เลย ”  เตกีล่ายิ้มจาง ๆ เขย่งเท้าประทับริมฝีปากจูบกึ่ง ๆ แก้มกับริมฝีปากทำให้ชายหนุ่มหัวเราะร่า  ยิ้มอย่างสุขใจเมื่อได้ยินเสียงอาย ๆ ตอบกลับสั้น ๆ

 

 รักมาก...เหมือนกัน ”

 

 

เวลา  23 : 10 นาที

 

วอดก้าที่อยู่ในรูปร่างเดิมเหม่อมองทองฟ้า  เส้นผมยาวสยายถึงกลางหลังถูกปล่อยให้คลี่เต็มแผ่นหลังกว้าง  เธออยู่ในชุดเสื้อไปรเวทสบาย ๆ เนื่องจากตกลงไว้กับใครคนหนึ่งว่าอาทิตย์นี้จะไปพักด้วยกัน  รอยยิ้มจาง ๆ ที่ริมฝีปากยังคงไม่คลายขณะมองท้องฟ้าที่มีดวงดาวมากมายส่องแสงแข่งกัน  ลมเย็น ๆ ที่พัดผ่านจากยอดหอคอยปราสาทที่เธออาศัยอยู่ช่วยขับกล่อมให้จิตใจสงบลง  วอดก้าเอนกายนอนบนหลังคา  ขาเหยียดยาว  มือสองข้างรองทับศีรษะไว้ทว่าเสียงกุกกักเบา ๆ ทำให้คนที่กำลังเคลิ้มหลับสะดุ้ง  ผุดลุกขึ้นอย่างรวดเร็วแต่ถูกใครบางคนสวมกอดไว้จากทางด้านหลัง  อ้อมกอดอันอบอุ่นทำให้เธอระบายรอยยิ้มบาง ๆ  ขณะเอ่ยถาม

 

 ไม่มีที่ไหนเลยใช่ไหมที่นายจะหาฉันไม่เจอ ”  ร่างเพรียวบางถูกเจ้าของร่างสูงอุ้มไปไว้บนตัก ได้ยินเสียงทุ้มตอบกลับมาสั้น ๆ   

 

 อืม...  เจ้าตัวเอ่ยเสริม   ไม่มีที่ไหนที่ฉันจะหาเธอไม่เจอ  ตามสัญญาไงล่ะ... 

 

 

“ นี่ไดซ์...สัญญาข้อหนึ่งได้ไหม ?   คำร้องขอเมื่อวันวานผุดขึ้นมาในหัวอีกครั้ง  ซึ่งนั่นดูเหมือนจะกลายเป็นข้อผูกมัดระหว่างพวกเขาไปแล้ว

 

 ได้สิ ” เธอยังจำอ้อมกอดของเขาได้  แขนแกร่งที่สวมกอดเธอแน่นราวกับกลัวว่าเธอจะหายไปไหนซึ่งก็เป็นจริง 

 

 ถ้าฉันหายไปไหน...ขอแค่นายได้ไหม  ขอแค่นายเท่านั้นที่หาฉันเจอ ”  ดวงตาสีม่วงเข้มมองร่างในอ้อมแขนก่อนจะกดจูบเบา ๆ แล้วเอ่ยคำสัญญา 

 

 ฉันจะหาเธอให้เจอไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหนก็ตาม  ในนรก  สวรรค์หรือที่ไหนในโลกใบนี้  ฉันจะเป็นคนเดียวที่จะหาเธอให้เจอทุกที่ ” 

 

 จริงนะ ” 

 

 อืม...สัญญา ”  คำพูดที่หนักแน่นำให้วอดก้ายิ้มกว้างก่อนจะนิ่งไปเมื่อได้ยินคำสั่งของเจ้าชายหนุ่ม “ เธอเองก็อย่าให้ใครเจอเป็นคนแรกนอกจากฉันเหมือนกัน   

 

 เข้าใจแล้ว คิก ๆๆ ”  ตอนนั้นเธอหัวเราะกับคำสั่งที่เธอยินยอมทำตามแต่โดยดี  และตอนนั้นพาราไดซ์ก็บุกเข้าไปหาเธอถึงพระราชวังปีศาจและพาตัวเธอออกมาได้จริง ๆ แม้ท่านพ่อของเธอจะออกอาการกระฟัดกระเฟียดก็ตามที่แม้เอาเธอไปซ่อนในที่ ๆ ใครไม่มีทางหาเจอแต่พาราไดซ์ก็ยังพาเธอออกมาได้

 

 

 ตอนนั้นท่านฟิออนโมโหมากเชียวล่ะที่ฉันหาเธอเจอ  เพราะนั่นหมายความว่าไม่มีใครจะแยกเราออกจากกันได้อีกต่อไป ”  รอยยิ้มอบอุ่นแต้มที่ริมฝีปากบางเฉียบ  และยิ่งกว้างขึ้นอีกเมื่อเห็นวอดก้าหน้าขึ้นสีแดงก่ำอย่างชวนมอง  มือเรียวตีเพียะเบา ๆ ที่แขนแกร่งของพาราไดซ์  ก่อนจะเสมองดาว   

 

 นายนี่...ไปฝึกพูดแบบนี้จากใครกัน ”  เธอถามเพราะมันทำให้เธอรู้สึกพ่ายแพ้  ทั้งที่ปกติเจ้าชายหนุ่มต่างหากที่ถูกเธอแกล้ง

 

พาราไดซ์ยิ้มกริ่ม  กระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้น  ตอบหน้าตาย “ มันเป็นไปเอง ” 

 

 นิสัยเสีย ”  วอดก้าแยกเขี้ยวตอบก่อนจะชวนคุยต่อ   ทั้งที่ตอนเจอกับนายในร่างผู้ชายออกจะเย็นชาแท้ ๆ ” 

 

ชายหนุ่มขมวดคิ้วก่อนจะหลุดหัวเราะเมื่อนึกถึงเรื่องสมัยก่อน  ตอนที่เขาเกิดความรู้สึกสับสนกับเธอที่อยู่ในร่างผู้ชาย  คิดไปต่าง ๆ นา ๆ จนอดไม่ได้จะหยิกแก้มเจ้าตัวแสบที่ทำให้เขาหลงคิดไปว่าหลงรักเพศเดียวกัน

 

 เธอทำให้ฉันสับสนมากเลยรู้ไหมที่ทำให้ฉันคิดไปว่าชอบผู้ชายน่ะ ”  วอดก้าทำหน้าเหลอหลา  ชี้หน้าตัวเองยิ้ม ๆ

 

 ความผิดฉันเหรอ ? ที่ทำให้นายชอบทั้งที่อยู่ในร่างผู้ชายน่ะ ” 

 

อีกฝ่ายพยักหน้าหงึกหงัก  พวกเขานิ่งไปสักพักก่อนจะระเบิดเสียงหัวเราะออกมา  พาราไดซ์สูดลมหายใจลึก  จมูกได้กลิ่นหอมรวยรินอันคุ้นเคยที่ทำให้เขารู้สึกสบายใจทุกครั้ง   เธอเป็นคนที่เปิดใจเขาจากการปิดกั้นตัวตนเพราะสูญเสียน้องสาวคนสำคัญไป  ทำให้ชีวิตของเขามีสีสัน  ตั้งแต่ตอนที่เจอกันครั้งแรก  ...เพียงครั้งแรกเขาก็ต้องวิ่งหน้าตั้งหนีสาว ๆ ไปกับพวกเธอ  ต่อมาก็กลายมาเป็นคู่แข่งกันทุกเรื่องตั้งแต่เรื่องเล็ก ๆ น้อยยันเรื่องใหญ่ทุกประการ  กลายมาเป็นเพื่อน ...และกลายมาเป็นคนที่ทำให้ชีวิตของเขาขาดเธอไม่ได้

 

 ว่าแต่พูดถึงเรื่องนี้ก็นึกถึงตอนที่นายงอนฉันนะ  รู้ตัวหรือเปล่าว่านายเป็นคนที่เอาแต่ใจมาก ”  วอดก้าหยิกแก้มนุ่ม บนใบหน้าใส ๆ นั้นด้วยใบหน้ายิ้ม ๆ

 

พาราไดซ์นิ่งไปเล็กน้อยก่อนจะตอบ

 

 ก็พอรู้อยู่ ”

 

 ถูกต้อง  ดังนั้นต้องลดความเอาแต่ใจลงนะ  ไม่งั้นซีเวียร์น่าไม่รักแน่ ”  เธอพูดขู่  แสร้งทำท่าเหมือนแมวที่ขู่ฟ่อ ๆ เรียกแววตาอ่อนโยนได้จากร่างสูง  เขาแนบใบหน้ากับหน้าผากของวอดก้าแล้วพูดด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์  ขู่กลับบ้าง

 

 งั้นพาราไดซ์จะทำให้ซีเวียร์น่ารักให้ได้   อีกอย่างนะ...  เสียงทุ้มพูดกระซิบ พร้อมแสร้งยิ้มกรุ่มกริ้ม  ทิ้งมาดเจ้าชายเย็นชาไปเสียแบบไม่ติดฝุ่นเลยทีเดียว   ฉันเอาแต่ใจกับเธอแค่คนเดียวเท่านั้น ”

 

 ไดซ์บ้า !  เธอค้อนขวับให้ชายหนุ่มแล้วเงยหน้ามองดวงดาวต่อ  ทำเป็นไม่สนใจเสียงหัวเราะที่ชวนให้ใบหน้าร้อนผ่าวเหลือเกิน

 

 ปากแข็ง หึๆๆ  

 

พวกเขาทั้งคู่นั่งอยู่บนหลังคา  ซึมซับบรรยากาศรอบ ๆ เอาไว้จนเวลาผ่านไป  เสียงเฮฮายังดังตลอดเวลา  ดูเหมือนตอนนี้จะเข้าสู่ช่วง 10 นาทีสุดท้ายก่อนถึงเวลาเที่ยงคืน  การแข่งขันก็ยิ่งดูจะดุเดือดขึ้นไปอีก 

 

 แอบมาจู๋จี๋ที่นี่เอง ”  เสียงแสบ ๆ ของนักพนันสาวเอ่ยทักวอดก้าที่นั่งอยู่บนตักพาราไดซ์  พอหันไปมองพวกเขาก็ยิ้มล้อเลียนผู้เป็นเพื่อนบ้างเนื่องจากมือหนาขององครักษ์หนุ่มผมเงินที่โอบไหล่วิสกี้ไว้   

 

 วอดก้า !  อีกสองเสียงที่ตะโกนจากไกล ๆ เรียกสายตาของทั้งหมดให้หันไปมอง  นั่นก็คือจินและรัมนั่นเองที่ลอยขึ้นจากล่างสุดของปราสาทขึ้นมาหาพวกเขา  แน่นอนย่อมไม่ขาดอีกสองหนุ่มที่ลอยตามขึ้นมาติด ๆ ทั้งยังโอบเอวแสดงความเป็นเจ้าของสองสาวไว้อีกต่างหาก

 

 เฮ้ย ! ” หลายเสียงอุทานเมื่อปรากฏร่างของเตกีล่ากำลังร่วงลงมาจากจุดที่พวกเธออยู่  แน่นอนว่าเธอเองก็ตาเบิกโพลงด้วยความตกใจ  วอดก้า  วิสกี้  จินและรัมทำท่าจะรับเพื่อนสาวแต่ถูกเหล่าชายหนุ่มคว้าตัวไว้

 

และคำตอบก็ปรากฏเมื่อบลัดดี้โผล่ขึ้นมาอย่างว่องไวแล้วรับร่างของแม่ค้าข่าวสาวไว้ในอ้อมแขนด้วยท่าอุ้มเจ้าหญิง 

 

 ฮะๆๆ ”  บลัดดี้หัวเราะร่วนเมื่อได้แกล้งคนรักที่เริ่มตีหน้างอเพราะเล่นอะไรแผลง ๆ  รอยยิ้มและเสียงหัวเราะไม่ขาดสักนาทีเมื่อวิสกี้ขยันเล่นมุก  เหตุการณ์เก่า ๆ น่าหัวเราะถูกหยิบยกมากล่าวถึงตลอดเวลาจนพวกเขาได้ยินเสียงระฆังเที่ยงคืนของโรงเรียนที่บอกเวลาวันใหม่

 

วินาทีนั้นเสียงทุกอย่างเงียบสงัดลงทำให้พวกเขาต้องมองหน้ากันด้วยความงุนงง  ทันใดก็ปรากฏพลุไฟขนาดใหญ่ที่ปรากฏอักษรสีขึ้นบอกคะแนนของกิจกรรมคู่รักที่ถูกทำโดยแขกตัวป่วนทั้งสี่

 

เฟี้ยว ! ปึง !

 

หอสราท  + 1,240

 

หอวสันต์  + 1,240

 

หอเหมันต์  + 1,240

 

หอคิมหันต์  + 1,240

 

  ......  

 

เสมอ !?

 

ทุกเสียงตะโกนในใจ  ตาปริบ ๆ เมื่อพบว่าคะแนนของทุกหอเท่ากันทั้งหมด 

 

 ฮะ ๆๆๆ สุดยอด ! 

 

 เท่ากันแล้ว ! 

 

 วู้ ! สนุกเป็นบ้า !   

 

 สนุกมากค่า ! 

 

 ชอบกิจกรรมนี้ที่สุดอ่ะ ” 

 

 ตายตาหลับแล้วเรา ” 

 

 yaoi จ๋า...yuri  จ๋า ฉันรักพวกเธอ ! 

 

 กรี๊ดดดดดดดด  ลุ้นมากคะ ! 

 

 ฮาสุด ๆ มันส์สุด ๆ เลยโว๊ย ! 

 

เสียงหัวเราะดังก้องกังวานทั่วทั้งโรงเรียน  พร้อม ๆ กับพลุอีกมากมายที่พุ่งขึ้นสู่ฟ้าแล้วแตกออกเป็นประกายไฟหลากหลายสี  เสียงเริงร่าของนักเรียนดังเซ่งแซ่  เพราะแม้แต่อาจารย์หอบางคนยังถูกจับจิ้นและจับให้มากลายเป็นคู่รักกันเนื่องด้วยคำขู่ของสาว ๆ ร่างของนักเรียนมากมายปรากฏขึ้นที่หลังคาปราสาทเพื่อชมดูพลุสวย ๆ เหล่านี้  นักเรียนบางส่วนก็ออกมาจากอาคารพร้อมคนรัก   ใจกล้าหน่อยก็ขอเป็นแฟนเรียกเสียงแซวได้จากหลาย ๆ คน

 

 ไม่เสียใจหรือคะ ? ” วอดก้าถามจีจี้ที่จับมือเนียร์อยู่ข้างกายด้วยสีหน้าแสดงความสงสัยเช่นเดียวกับเทรน  เซย์  เซราส  มาร์ค เฮดิชและคนรุ่นพี่สาวคนอื่น ๆ ที่ปราศจากท่าทางเสียใจที่ไม่ได้ของรางวัล

 

 ไม่หรอก ”  รุ่นพี่สาวหันมาตอบด้วยรอยยิ้ม   เสียใจก็เสียใจอยู่  แต่มันก็แค่ของสิ่ง ๆ หนึ่ง  ไม่จำเป็นต้องแย่งกันเป็นตาย  ดีเสียอีกที่คะแนนเท่ากัน ” 

 

 ใช่แล้ว  อีกอย่างกิจกรรมนี้มันก็ทำให้พวกเราลองทำอะไรหลาย ๆ อย่าง   แค่สนุกก็พอแล้วนี่จ๊ะ ”  แชร์จากหอคิมหันต์เอ่ยยิ้ม ๆ พร้อมร่างอีกสองสาวที่ยืนเคียงข้าง

 

 นั่นสิ  กิจกรรมสนุก ๆ ไม่ค่อยมีบ่อยนักหรอก  นี่ก็ได้เห็นของหายากตั้งเยอะ ”  ราด้าหัวเราะคิกคักขณะปรายตามองครอส   แกรนไวท์ประธานหอวสันต์กำลังทะเลาะอย่างเมามันส์กับเพื่อนหนุ่มอย่างวิทเชน  ผู้ที่ได้รับบทเคะในวันแรกของกิจกรรมที่ดูสองหนุ่มจะซี้กันมากขึ้น  แต่ข่าวลือของสองหนุ่มก็ลือไปไกลเช่นกัน

 

อันนี้ก็ช่วยอะไรไม่ได้อ่ะนะ

 

 ว่าแต่คู่ไหนเนี่ยที่ช่วยให้หอเธอได้คะแนนถึง 120 คะแนนจาก  710 น่ะถ้าให้เดาพวกวอดก้าหรือเปล่า ” คำถามจากลองเดรียทำให้คนเพิ่มคะแนนทำสีหน้าเลิ่กลั่กเช่นเดียวกับเซราสที่ทำท่าจะชิ่งแต่จีจี้นั้นได้ล็อกคอสองหนุ่มไว้ด้วยแรงมหาศาล  เอ่ยเฉลยด้วยรอยยิ้มกว้าง

 

 ผิดจ้า ^o^  

 

 แล้วใครล่ะ หรือว่า !  ราด้า  แชร์  และลองเดรียมองเทรนที่ดิ้นพราก ๆ ทำท่าจะกระโดดหนีกับชายหนุ่มผมสีน้ำเงินที่ทำหน้าอยากตายด้วยสายตาประมาณว่าเห็นอะไรที่เหลือเชื่อ  สาวเจ้าทั้งสามเขยิบเข้ามาใกล้แล้วถามในสิ่งที่เทรนต้องโวยวาย

 

 จูบกันเหรอ ? ” 

 

 หอมแก้มหรือเปล่า ? ” 

 

 ได้เสียกันใช่ไหม ? ”  เนื่องเพราะได้คะแนนเยอะขนาดนี้  นอกจากจินและเคียร์ที่จูบโชว์ในโรงอาหารแล้ว  คะแนน  120 คะแนนถือว่าเยอะสุดในการให้เลยทีเดียว

 

 ไม่ใช่โว๊ย !!!   

 

 ตามข้อตกลง  10,000 ฟรังค์ ”  จีจี้สะบัดเส้นผมด้วยท่าทางเชิด ๆ พร้อมแบมือทวงเงินท่ามกลางความงุนงงของคนอื่น ๆ  

 

 เชอะ  ขี้เหนียวจริง ”  ราด้าบ่นเบา ๆ แต่ก็ยอมควักเงินออกมาแต่โดยดีเช่นเดียวกับอีกสองสาว    

 

 ช่วยไม่ได้นี่ยะ  ของหายากขนาดนี้ ”

 

 ระดับ  10,000 ฟรังค์ถือเป็นแรร์ไอเทมระดับ  x  เชียวนะคะ ”   แชร์ยังคงน้ำเสียงสุภาพแต่แววตาปรากฏความกระตือรือร้นที่อยากได้สิ่งที่ทำให้พวกเธอต้องจ่ายถึงหนึ่งหมื่น

 

อะไรคือแรร์ไอเทม ???

 

ระดับ x ???

 

แล้วทำไมต้องจ่าย  10,000 ฟรังค์  ???

 

 นั่นสิ  ก็สมควรเพราะมาจากคู่ของเทรนแล้วก็เซราสเชียวนะ  เราตั้งกลุ่มจิ้นมาตั้งนาน ”  ลองเดรียทำหน้าเคลิบเคลิ้มแต่ก็ถูกจีจี้เขกหัวเบา ๆ เพราะรอเงินอยู่

 

 นั่นอะไรคะจีจี้ ”  เนียร์ถามเพื่อนสาวจอมหวงของเธอเมื่อเห็นว่าจีจี้ได้หยิบอะไรบางอย่างขึ้นมา  พวกวอดก้าชะโงกหน้าดูก่อนจะแข็งค้างเมื่อได้เห็นภาพชัด ๆ โดยเฉพาะเทรนและเซราสที่ทำหน้าจะเป็นลม

 

มันคือกล้องวิดีโอรุ่นล่าสุดที่จีจี้ทำสัญญาซื้อขายกับแขกทั้งสี่

 

 ใจเย็น ๆ เทรน  มันไปแล้ว  ลืมตาขึ้นมาดูสิ ” 

 ......ดูดี ๆ ม...มันไปแล้วน......แน่นะ ” 

 เซราส ! มันเกาะอยู่ที่ขาเทรน !

 ว้าก !

 มันออกไปหรือยาง ~

 บ้าจริง !

 มันไปแล้วเทรน  ไม่มีแล้ว ” 

 ... 

 เทรน?   

 ......จริงนะโว๊ย  ......ไม่ได้.........หลอกกันนะ ” 

 อืม...ไปแล้ว ” 

 ทีสู้กับปีศาจนับร้อยล่ะไม่หวั่น  มากลัวอะไรกับแมงมุม ” 

 แกไม่ใช่ฉันนี่หว่า !  แมงมุมน่าขยะแขยงจะตายไป  มีสี่ตา  แปดขายั้วเยี้ย  ขนดำ  ใยเหนียว  มีเขี้ยวอีกต่างหาก ” 

 นายน่าจะทำรายงานเรื่องนี้นะ  ดูรู้รายละเอียดจัง ”

 ดีนะที่มันออกไปก่อน  ไม่งั้นฉันช็อกแน่ ” 

 

ภาพคมชัดระดับราวกับไปอยู่ในเหตุการณ์ของเทรนปรากฏขึ้น  ตั้งแต่กระโดดกอดยันจับแก้ม  แต่หลังจากนั้นดูเหมือนว่าจีจี้จะตัดออกไปเพื่อไม่ให้ทำลายความฝันของสาว ๆ ที่จ่ายเงินมากขึ้นเพื่อดูภาพของเทรน 

 

 ว้าก !!! จบแล้วชีวิตฉ้านนนนน !  เทรนเอามือขยี้เส้นผมสีม่วงของตนแล้วโขกหัวตัวเองกับยอดหอคอยปราสาทอย่างบ้าคลั่งนทันที

 

 ... ส่วนเซราสน่ะเหรอ...

 

 เฮ้ย ! เซราสช็อกไปแล้ว ! เฮดิชตะโกนโหวกเหวกโวยวายเช่นเดียวกับมาร์คที่ต้องคว้าตัวผู้เป็นเพื่อนไว้ไม่ให้ตกจากหลังคา  ส่วนเซย์ก็ต้องไปปลอบเพื่อนอีกคนหนึ่งซึ่งดูท่ากำลังอยากตายมาก  รอยยิ้มยังคงกระจายไปทั่ว  ความสนุกสนานจากการได้ลองสิ่งที่ไม่เคยทำจะเป็นความทรงจำดี ๆ ไปอีกนาน

 

แต่สำหรับบางคนอาจเลวร้าย...เล็กน้อย J

 

 ไปหรือยัง ? ”  พาราไดซ์คว้ามือวอดก้าไว้  เนื่องจากวอดก้าสัญญาว่าจะไปพักที่พระราชวังทริสทอร์กับองค์ราชาและองค์ราชินีของรัฐที่พยายามโน้มน้าวให้เธอไปนอนเล่นเนื่องจากคิดถึง  แน่นอนว่าเธอไม่ได้ปฏิเสธเพราะไม่ได้ไปเที่ยวเสียนานอีกทั้งทั้งสองพระองค์ยังรักเธอเหมือนลูกหลานอีกด้วย  ส่วนที่เหลือก็จะพาไปสวีทที่ไหนแล้วแต่ตกลงกันเอง

 

 ฉันลืมพูดไป ”  อยู่ ๆ เจ้าชายหนุ่มก็พูดขึ้นเรียกสายตาสงสัยจากหญิงสาว  ลืมพูด ? ลืมอะไรอ่ะ ?

 

 รักนะครับ ซีเวียร์น่า  J 

 

รอยยิ้มปรากฏขึ้นที่ริมฝีปากบาง  เธอขานรับเสียงอ่อนหวานไม่แพ้กัน

 

 รักเหมือนกันค่ะ พาราไดซ์  J  

 

THE  END

 
 

แฮ่ก ๆ ปาดเหงื่อค่ะ  เป็นอะไรที่ยาวมาก  รวม ๆ แล้ว 51 หน้าเลยทีเดียว ของ  140 %  ของสองตอน   มันเป็นอะไรที่เป็นปลื้มมากค่ะที่แต่งตอนพิเศษจบ  T^T แบบ...การบรรยายแต่ละอย่างเรียกได้ว่าปวดหัวมากกว่าจะทำให้ไหลลื่น   หวังว่าคงชอบและขอให้ทุก ๆ คนยังติดตามอ่านนะค้า  ถือพอดีที่ว่าแฟนคลับเกิน  1,000  คนแล้ว  ขอบคุณทุก ๆ ท่านที่ยังติดตามอยู่เสมอและขอบคุณทุกกำลังใจจริง ๆ ค่า 

 

ต่อไปจะเริ่มอัพตุลาให้จริงจังบ้างแล้ว  เรามาสู้ไปด้วยกันเถอะ !!!  เฮ่  !!!  Y^0^/Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 52 : ตอนพิเศษ 2 กิจกรรมป่วน แขกต่างมิติ 100% ฉลองแฟนคลับเกิน 1,000 คนค่า ^_^ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10849 , โพส : 47 , Rating : 11% / 99 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 47 : ความคิดเห็นที่ 15508
พี่ โร เรย์ วิทรัส ไปหนายยยยยยยยย!!!!!!!!
PS.  ก็แค่ไม่อยากรักไครอีก
Name : yuzo2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yuzo2 [ IP : 223.24.170.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2561 / 19:38
# 46 : ความคิดเห็นที่ 14770
อ้าปากพะงาบๆ มันเป็นอะไรที่.......อ้ากกกดดดด
PS.  ไร เซล
Name : RISAL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RISAL [ IP : 182.232.5.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มกราคม 2561 / 19:42
# 45 : ความคิดเห็นที่ 11157
ชอบมากกชอบสุดๆ
Name : Pornmumu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pornmumu [ IP : 1.46.232.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2559 / 01:35
# 44 : ความคิดเห็นที่ 9167
สุดท้ายทุกคนก้มีความสุข
อยากให้จบศึกของวอดก้าแล้วต่ออีก แบบแต่งจนเรียนจบ แต่งจนแต่งงานกันเลยอ่ะ 5555555
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 49.230.229.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 11:06
# 43 : ความคิดเห็นที่ 8691
เขินนน
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 171.100.44.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2558 / 12:17
# 42 : ความคิดเห็นที่ 8152
กลับมาอ่านตอนนี้ใหม่อีกครั้ง เพื่อยืนยันว่า...ว็อดก้า...นางเป็นผู้หญิงจริงๆTT^TT ถึงกับซึ้งเลย
PS.  < E.L.F = SUJU SUJU = E.L.E > พวกเราคือสมการที่เป็นจริง!!! ^^
Name : Monalisa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Monalisa [ IP : 101.109.220.255 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2558 / 20:26
# 41 : ความคิดเห็นที่ 8151
กลับมาอ่านตอนนี้ใหม่อีกครั้ง เพื่อยืนยันว่า...ว็อดก้า...นางเป็นผู้หญิงจริงๆTT^TT ถึงกับซึ้งเลย
PS.  < E.L.F = SUJU SUJU = E.L.E > พวกเราคือสมการที่เป็นจริง!!! ^^
Name : Monalisa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Monalisa [ IP : 101.109.220.255 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2558 / 20:26
# 40 : ความคิดเห็นที่ 6794
ชอบมากๆเลยค่าาาาา ><
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.170.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2558 / 18:21
# 39 : ความคิดเห็นที่ 6220
น...น...น่ารักกกกกมากเลยคาาา.....ฟินมาก ปล.ถึงจะรู้ก็แฮะว่าคู้หญิงชาย แต่หน้าเหมือนชายก็โอ
Name : Focus Aonyai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Focus Aonyai [ IP : 171.96.186.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มีนาคม 2558 / 03:26
# 38 : ความคิดเห็นที่ 5425
พึ่งสังเกตเห็น... ไรท์อายุ 14 หรอกเรอะคะ!? TT แต่งเก่งจังงงงง //กลับมาย้อนอ่าน ฟฟฟ
PS.  ยังไม่อยากรับใคร เพราะใจมันร้าวตั้งแต่\'เขา\' เดินจากไป
Name : Fararah < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fararah [ IP : 171.96.184.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2558 / 19:59
# 37 : ความคิดเห็นที่ 5353
ฟินมากกกกกกไรท์ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด ยิ่งคู่เซราสกับเทรนยิ่งชอบบบบ ฟินนๆๆๆๆ ฟิออนน่าร้ากกก มีหวงลูกสาวด้วยย
Name : lovelykik < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lovelykik [ IP : 27.55.198.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มกราคม 2558 / 14:36
# 36 : ความคิดเห็นที่ 4843
เรียกเลือดได้เยอะมากกกกกก .////.
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 101.109.94.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2557 / 15:22
# 35 : ความคิดเห็นที่ 4601
รออ่านอยู่น่ะค่ะ
Name : sanakosana < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sanakosana [ IP : 171.98.224.212 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กันยายน 2557 / 21:40
# 34 : ความคิดเห็นที่ 4337
ถึงเป็นผู้ชายแต่ก็ชอบแนวนี้แฮะ เห้ยๆตูชอบผู้หญิงเฟ้ยยยยยยยย ตอนนี้ฟินตามสาวๆจิงแหละ =////=
PS.  นิ่งดุจขุนเขา พลิ้วไหวดุจสายน้ำ ว่องไวดุจสายลม ร้อนแรงดุจเปลวเพลิง
Name : เพนเนโลปี < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เพนเนโลปี [ IP : 125.25.33.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2557 / 23:02
# 33 : ความคิดเห็นที่ 3696
มาต่อไวๆน๊าาา
Name : shiro-neko < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ shiro-neko [ IP : 171.101.25.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2557 / 02:22
# 32 : ความคิดเห็นที่ 3431
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด ฟินนนนนนนนนนนนน
Name : Black Angle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Black Angle [ IP : 114.109.158.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2557 / 21:34
# 31 : ความคิดเห็นที่ 3293
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดน่ารักที่ซู้ดดดดดดดดดดดดดดด
ว้ายตายแล้ว กดมากไปปุ่มค้างเลยอ่ะ มัวแต่ฟินเลยไม่ได้ดูเลยเห็นไหม
ความผิดใครเนี้ยยยยยยยยยยยยยย ขอบพระคุนไรต์มากที่แต่งนิยายเรื่องนี้
Name : หมินหมิน [ IP : 125.26.181.126 ]

วันที่: 16 พฤษภาคม 2557 / 22:12
# 30 : ความคิดเห็นที่ 2748
จบ..ไม่ต้องอ่านต่อแหละ555
Name : POPIPU < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ POPIPU [ IP : 27.55.138.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2557 / 18:27
# 29 : ความคิดเห็นที่ 2708
สนุกค่ะ รออ่านต่ออยู่นะคะ ^^ ฮูเล่ !! ฮูเล่ไรต์ สู้ๆ 555
PS.  เมื่อความตายเพรียกหา...เราจะทำอะไรได้นอกจาก\"ยอมรับความตายนั้น\"
Name : hadas-00 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hadas-00 [ IP : 171.100.40.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2557 / 19:52
# 28 : ความคิดเห็นที่ 2695
อร๊ายยยยยยยยยยยย ไม่เสียดายชาติเกิดค่าาาาาาาาาาาาา!!!!!!

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 2 เมษายน 2557 / 10:05
Name : yong115 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yong115 [ IP : 27.145.101.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2557 / 09:56
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2689
ฟินสุดๆๆๆๆ ฟินได้อีก น่าร้ากทุกคู๋ มาอัพต่อไวๆๆๆนะค่ะ
Name : ความสุขเล็กๆๆ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ความสุขเล็กๆๆ [ IP : 101.109.213.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2557 / 09:53
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2688
หนุกมากไรท์เตอร์ สู้ๆน้า เค้าเป็นกำลังใจให้นะตะเอง
.
.
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : spell mysticism < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ spell mysticism [ IP : 101.109.124.164 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2557 / 22:58
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2687
พรวด! มะ ไม่นะ เลือดกำเดามัน... คร่อก
ตายอย่างฟิน
PS.  ก็อินดี้อ่ะ
Name : LaZyBonEs.. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LaZyBonEs.. [ IP : 115.87.97.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2557 / 22:03
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2686
สุดยอดมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ!
Name : LAZY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LAZY [ IP : 171.6.4.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2557 / 11:47
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2685
เค้ารักไรต์เตอร์จางงง..แบบว่าฟินมากอ่ะ รออ่านต่อนะค้าาา >
Name : blAckhOMe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blAckhOMe [ IP : 111.84.35.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2557 / 09:41
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android