คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 53 : บทที่ 49 ปัญหา...ของหลาย ๆ คน


     อัพเดท 7 เม.ย. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,447 Overall : 679,177
15,910 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7628 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 53 : บทที่ 49 ปัญหา...ของหลาย ๆ คน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10933 , โพส : 31 , Rating : 9% / 158 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


บทที่  49  ปัญหา...ของหลาย ๆ คน

 

 ไหงซวยอย่างนี้นะ สงสัยวันนี้ก้าวเท้าออกจากห้องผิดข้าง ”  เสียงทุ้มบ่นงุ้งงิ้งกับตัวเองด้วยใบหน้ามุ่ย ๆ ข้างกายมีร่างสูงที่แม้จะทำสีหน้าเรียบเฉยแต่เส้นเลือดที่ขมับเริ่มออกอาการเต้นตุบ ๆ   

 

  นี่ ๆ สำหรับผู้ชายขวาร้าย  ซ้ายดี  หรือขวาดี  ซ้ายร้ายอ่ะ ”  เสียงนั้นยังพูดกรอกหูเขาอย่างจงใจกวนประสาท จนความอดทนที่มีนั้นเริ่มเลือนหายไปช้า ๆ

 

 นายไม่คิดจะพูดอะไรเลยใช่ไหมอ่า วิม ? ”

 

 วิสกี้ ! นายนั่งทำเงียบ ๆ แล้วจะมีปัญหามากไหม ? ” ชายหนุ่มผมเงินกัดฟันกรอด  ยกมือเขกหัวเพื่อนหนุ่มผมสีส้มดังโป๊ก ! เรื่องที่เขาต้องมานั่งทำงานแยกกองเอกสารก็เพราะวิสกี้ที่ดันคิดแหย่เขาเล่นโดยการปาก้อนกระดาษใส่  แต่มันดันไปโยนโดนเต็ม ๆ หน้าอาจารย์ผู้สอนที่เดินผ่าน  ด้วยเหตุนี้พวกเขาจำต้องบอกลาวิชาชีพที่ต้องไปเรียนเพื่อแบกเอกสารหนาปึก  นำออกมาแยกที่ระเบียงของหอ ( เนื่องจากห้องเก็บเอกสารไม่มีที่ )

 

 โธ่...ไม่เอาน่าวิม  แกก็รู้ว่าฉันอยู่เฉย ๆ ไม่ได้ ”  วิสกี้ย่นหน้าเมื่อนึกถึงอาจารย์ใจดำที่สั่งทำโทษพวกเขาได้ลง   อีกอย่างจารย์แกแค่หาเรื่องใช้งานเด็กมากกว่า  ถึงกระดาษไม่กระแทกหน้าแก  เขาก็คงใช้เด็กคนอื่นอยู่ดี  ดังนั้นเราไม่ผิดนะ ” 

 

วิมเลทเหล่ตาสีฟ้ามองคนข้างกาย

 

 เราที่ไหน  แกคนเดียวต่างหาก ” ก่อนองครักษ์หนุ่มจะแยกเขี้ยวเมื่อนึกอะไรขึ้นมาได้   อีกอย่างฉันไม่ใช่เพื่อนแก  อย่ามาตีสนิททำเนียนพูดสนิทสนมเชียวนะ ” 

 

 เอาน่า ๆ หน้าแก่ ๆ อย่างแกถ้าฉันไม่คบด้วยก็คงเหงาตาย  แกต้องขอบคุณฉันนะเนี่ย ”  นักพนันสาวในคราบชายหนุ่มยืดอกพูดหน้าตาเฉย  จนโดนเขกมะเหงกไปอีกรอบจากคนหน้าแก่ ๆ ที่ออกอาการหมั่นไส้เจ้าตัวคนพูดสุด ๆ  

 

 อย่าเขกหัวฉันบ่อยสิ ! เกิดโง่ขึ้นมาใครจะรับผิดชอบ   

 

 ตั้งใจทำงานซะดี ๆ ก่อนจะโดนอีกรอบ ”  เขาพูดเสียงดุ ๆ วิสกี้จึงหุบปากฉับ  ตั้งใจแยกกองเอกสารแต่ไม่นานก็กลับมาพูดมากเหมือนเดิมจนชายหนุ่มทำได้เพียงส่ายหน้าระอา    

 

 เอ่อ...ใช่น้องวิสกี้หรือเปล่าครับ ” เสียงทุ้มเสียงหนึ่งดังขึ้นเหนือหัวรุ่นน้องทั้งสองที่กำลังแยกเอกสารอย่างขะมักขะเม้น  ปรากฏเป็นรุ่นพี่ต่างหอปีสี่ที่กำลังยืนทำท่าลำบากใจอยู่

 

 อ้อ...ผมเองล่ะฮะ พี่  มีธุระอะไรหรือฮะ ”  วิสกี้ชูมือขึ้นอย่างเริงร่า  ดวงตาสีม่วงมองรุ่นพี่หนุ่มอย่างสนใจใคร่รู้ขณะที่วิมเลทหรี่ตามองรุ่นพี่อีกสองคนที่แอบอยู่ตามเสาไม่ไกลออกไป  ประชดคนข้างกายเสียงเรียบ ๆ 

 

 ไปก่อเรื่องอะไรมาล่ะสิไอ้หัวเน่า ”  

 

 อยู่เงียบ ๆ ไปไอ้หงอก ”  อีกฝ่ายก็ใช่ย่อย  สวนกลับทันควันจนโดนเขกศีรษะอีกรอบ  คราวนี้วิสกี้จึงลุกขึ้นยืนแล้วถาม

 

 ตกลงมีธุระอะไรกับผมหรือครับ ”  รุ่นพี่หนุ่มเหลียวมองรอบตัวเล็กน้อย  พอเห็นว่ารอบตัวแทบไม่มีใครเพราะต่างไปเข้าเรียนกันหมดก็สูดลมหายใจเข้าลึก ๆ มองดวงตาสีม่วงสดใสที่สบตากับเขาพานให้หัวใจเต้นตึกตักเพื่อรวบรวมความกล้า 

 

 ...น้องวิสกี้ ค...คบเป็นแฟนกับพี่นะ !  ( เอาแล๋ว...)

 

เห๋า ! ( มันคือ เห + หา + ! )

 

วิสกี้เผยสีหน้างุนงงอย่างชัดเจน  ผิดกับร่างสูงที่นั่งอยู่ซึ่งใบหน้าเผยความตกใจชั่ววูบก่อนจะกลับมาราบเรียบดั่งเดิมทว่าเอกสารในมือนั้นถูกจับแน่นหากไม่สังเกตดี ๆ แล้วล่ะก็

 

ทำไงดีหว่า...ประสบการณ์คนมาสารภาพรักกับเขาก็ไม่มีซะด้วย  ยิ่งตอนนี้เขาอยู่ในภาพลักษณ์เด็กปีหนึ่งหน้าตาธรรมดายิ่งไม่เข้าใจเข้าไปใหญ่ว่าไหงรุ่นพี่ถึงมาสารภาพรักกับตัวเองได้ทั้งที่อย่างน้อยควรจะไปสารภาพกับไอ้หน้าตา ( อภิมหา ) ดีข้างกายเขาแทน ( เพราะมันเป็นผู้ชายไง -,.- )

 

 อ่า...เอ่อ...รุ่นพี่รู้ใช่ไหมว่าผมเป็น...เอ่อ..เป็นผู้ชายน่ะ ”  วิสกี้บอกด้วยสีหน้ากระอักกระอ่วน   ใช้ปลายเท้าแอบสะกิดคนที่นั่งนิ่งข้างกายเบา ๆ แต่ไม่มีสัญญาณตอบรับเลยแม้แต่น้อย 

 

อีกฝ่ายนิ่งไปเล็กน้อยก่อนจะตอบด้วยสีหน้าจริงจัง  แววตามั่นคง   ผิดก็แต่เฮียอาจจะมั่นคงผิดเรื่องเท่านั้นเอง

 

 รู้สิ...แต่มันไม่สำคัญนี่  พี่ชอบความร่าเริง  ความใจดีและก็ความน่ารักของเธอก็เท่านั้นเอง ”   

 

กระดาษในมือวิมเลทถูกกำจนยับยู่ยี่  สันกรามถูกขบกับฟันเบา ๆ อย่างไร้เสียงทว่าตอนนี้ความสนใจของเขาถูกดึงไปที่เพื่อนหนุ่มข้างกายหมดแล้ว

 

สำคัญสิโว๊ย ! ยิ่งตรงที่เอ็งเป็นผู้ชายด้วย !

 

วิสกี้รู้สึกอยากบีบคอตัวเอง  ถ้าไม่ติดว่าอยู่ในสถานการณ์หน้าสิ่วหน้าขวานเขาคงโทรหาเพื่อนเลิฟอย่างวอดก้าเพื่อปรึกษาไปแล้ว  หากแต่ทันใด  ดวงตาสีลึกลับก็ปรากฏความคิดกระจ่างวูบ  รอยยิ้มเหยียดเผยความคิดเจ้าเล่ห์บางอย่าง  แน่นอนว่ามันเกี่ยวกับคนข้างกายซึ่งเขาไม่รู้ว่ากำลังรอฟังคำตอบของเขาอย่างใจจดใจจ่อ

 

 เอ่อ...แต่ผมคงต้อง...ขอปฏิเสธนะครับ ”

 

ดวงตาสีฟ้าของคนลอบฟังเผยความโล่งใจวูบหนึ่งแล้วกลายเป็นความสับสน  เขาโล่งใจทำไม ? ดีใจเพราะอะไรกัน ?  เพียงเจ้ารูมเมทร่วมห้องปฏิเสธอีกฝ่ายไป 

 

 ...ทำไมล่ะ ? ”  คนสารภาพรักทำสีหน้าผิดหวัง  ถามเบา ๆ อย่างเจ็บปวดใจ  แล้วก็กลายเป็นอ้าปากค้างเมื่อรุ่นน้อง ( ที่คิดว่า )  หนุ่มที่ได้สารภาพรักด้วยทรุดนั่งลงไปกอดรุ่นน้องหนุ่มผมยาวอีกคนจากทางด้านหลัง

 

ใบหน้าใสเอนซบแผ่นหลังกว้างของรูมเมทหนุ่มพลางเหยียดยิ้มเจ้าเลห์  ตอบเสียงใสซื่อที่ทำเอาคนถูกกอดเหวอสนิท

 

 เพราะผมมีคนที่ชอบแล้วแถมเขายังเป็นรูมเมทผมคนนี้ด้วยน่ะสิครับ  J  

 

 เฮ้ย ! ” วิมเลทร้องลั่นอย่างหมดมาด  แล้วข่าวลือของเขาก็ถูกกระจายไปจากเพื่อนของรุ่นพี่หนุ่มที่แอบอยู่ไม่ไกลในทันทีว่าผู้คุมกฏซ้ายแห่งปีหนึ่งหอสราทชอบรูมเมทร่วมห้อง  ดีกรีองครักษ์องค์ชายรัชทายาท !

 

อุวะฮะฮะ ! โทษทีนะวิม  แต่ช่วยเป็นของเล่นให้ฉันที ! J

 

ไอ้ตัวแสบ !

 

ชายหนุ่มสบถในใจ  ยิ่งเห็นแววตาที่เบิกกว้างของรุ่นพี่หนุ่มก็ยิ่งต้องยกมือกุมขมับ   เผลอลืมเลือนตัวต้นเรื่องที่กอดคอเขาจากด้านหลังไม่ปล่อยแล้วยิ้มเครียด

 

งานเข้าแล้วไง...

 

 

อิ ๆๆ และแล้ววิสกี้ก็ได้เริ่มป่วนเพื่อนหนุ่มหลังเก็บความแสบไว้เสียนาน

 

 

  สวนที่แสนร่มรื่น  มีม้านั่งหินอ่อนมากมายให้นักเรียนนั่งทำงานและเรียนภาคอิสระ  ขณะนี้นักเรียนผู้เข้าเรียนวิชาการสอดแนมและการหาข่าวสารกำลังนั่งเรื่อยเปื่อยไม่มีอะไรทำ  เนื่องจากได้ข่าวอาจารย์ผู้สอนมีธุระด่วนและได้ไปลงโทษเด็กปีหนึ่งสองคนโทษฐานเล่นปากระดาษใส่หน้า ( โอ๊ะ ๆ )     เวลานี้พวกเขาจึงว่างงาน  บางคนนั่งทำการบ้าน  บางคนนั่งคุยกับเพื่อนฝูงแต่มีโต๊ะหินอ่อนโต๊ะหนึ่งซึ่งมีชายสองคนกำลังนั่งต่อราคาบางอย่างอย่างดุเดือด

 

 1,9 

 

 ...   

 

 2,2 

 

 ...   

 

 2,4 เลยเอ้า ! คราวนี้ฉันแถมให้นายหอมแก้มฟรี ๆ อีกครั้งหนึ่งเลย ” 

 

 2,8  ขาดตัว ”  เสียงเรียบเย็นเอ่ยเฉื่อย ๆ ทว่าทำเอาคนเสนอตัวเลขเบ้หน้า  พูดอย่างขัดใจ  เส้นผมสีคาราเมลสะท้อนแสงอาทิตย์ยามบ่ายเป็นประกายขับใบหน้าหล่อเหลาน่ารักชวนดูละมุนตา  ซึ่งมันอาจมีผลต่อคนอื่นยกเว้นเจ้าของเรือนผมสีแดงเพลิงที่ตาไม่ละจากหน้าจอคอมฯ

 

 โธ่...นายหยวน ๆ หน่อยไม่ได้เหรอเติร์ก  กะอีแค่ทดลองระบบป้องกันของกรมข่าวสารที่ทีมงานออกแบบให้เอง ”    

 

 นายใช้คำว่าแค่กับระบบป้องกันที่คนสองร้อยเฉียดสามร้อยช่วยกันวางแถมหนึ่งในนั้นยังเป็นนายอีกเหรอ ? ” ดวงตาสีฟ้าใสตัดกับเส้นผมมองคนพูดที่เหงื่อตกไปเรียบร้อยแล้วกับคำพูดของตัวเอง 

 

บลัดดี้ทำสีหน้าครุ่นคิด   หลังจากที่มีการแจ้งว่ากรมข่าวสารแห่งนาโวลล์ถูกแฮกโดยกลุ่มคนปริศนาที่มีฝีมือฉกาจโจมตีจนต้องพึ่งคนนอกช่วย  ทางทุกรัฐซึ่งแทบใช้มาตราฐานเดียวกับนาโวลล์จึงต้องรีบแก้ไขระบบป้องกันของตัวเองโดยด่วนรวมถึงทางทริสทอร์ด้วย  ดังนั้นทีมนักคอมพิวเตอร์เกือบสามร้อยคนจึงร่วมมือกันเพื่อวางระบบป้องกันที่รัดกุมและเต็มไปด้วยกับดัก  ยากต่อการเข้าถึงข้อมูลลับมากมายที่เป็นทั้งประโยชน์และผลเสียต่อมหานครรัฐ

 

แต่พอออกแบบเสร็จก็ดันกลายเป็นหาคนลองระบบไม่ได้เพื่อหาข้อผิดพลาด  คราวนี้เลยกลายเป็นหน้าที่ของลูกชายหัวหน้าข่าวสารอย่างบลัดดี้ซึ่งต้องหาคนมาลองระบบ  แน่นอนว่าต้องเป็นคนที่มีฝีมือเก่งกาจ  สามารถแฮกระบบได้โดยที่เมื่อผิดพลาดก็หาทางหลบหนีไปได้  บลัดดี้ซึ่งนึกถึงเพื่อนร่วมโรงเรียนที่มีฝีมืออีกหลายคนจึงได้รับคำสั่งให้หาทีมทดสอบสิบคนเพราะทางนาโวลล์ได้แจ้งจำนวนผู้บุกรุกมาแล้ว  เหลือเพียงคนเดียวที่เขาพยายามเสนอราคาน่าพอใจให้อยู่ 

 

เพราะของฟรีไม่มีบนโลกครับ

 

ส่วนไอ้เลข 2 ที่พูดในตอนแรกไม่ใช่สองฟรังค์นะ  แต่มันคือสองแสนฟรังค์  ส่วนเลขตามหลังก็คือหลักหมื่น  เตกีล่าเสนอราคาสองแสนแปดหมื่นนั่นเองเพราะความเสี่ยงในการรับงานไม่ใช่น้อย ๆ  แค่รับงานขาก็ก้าวเข้าตารางไปก้าวหนึ่งแล้ว

 

 260,000 ครึ่งทาง ”  คราวนี้บลัดดี้เสนอต่อ  เพราะเงินที่จ่ายไปนี่ก็ของเขานะ  แต่ดูเหมือนคู่ค้าของเขาจะยังไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่นัก

 

 270,000 

 

 265,000 ขาดตัวจริง ๆ  แถมให้หอมแก้มฟรี  จูบฟรีก็ได้เป็นไง ! ” บลัดดี้ทุ่มหมดหน้าตัก  หากสองแสนเจ็ดจริงเขาก็หมดเนื้อหมดตัวพอดี   เลยเสนอสิ่งที่เพื่อนหนุ่มผู้แสนเย็นชาจะไม่สน  อีกอย่างพอเห็นดวงตาวูบไหวและคิ้วที่ขมวดเพราะถูกแกล้งก็ยิ่งทำให้เขายิ้มชอบใจ 

 

ดวงตาสีฟ้าสบดวงตาสีแดงอมชมพู  ส่งเสียงถามเรียบ ๆ ไม่บ่งบอกอารมณ์  แต่เริ่มทำให้คนหยอกกระพริบตาปริบ ๆ พูดเสียงติดอ่าง

 

 จูบได้จริงหรือ... 

 

 ...ได้ ได้ ถ...ถ้านายตกลง ”  เตกีล่าปิดฝาโน๊ตบุคซ์ลงหลังคีย์คำสั่งปิดเครื่องเสร็จ  หลุบตาต่ำอย่างครุ่นคิดนิด ๆ แล้วตอบ

 

 ก็ได้  เริ่มเมื่อไหร่ ? ” 

 

 รอให้ทุกคนพร้อมน่ะ  ส่วนเงินจะจ่ายให้ครึ่งหนึ่งเป็นมัดจำก่อน ”

 

  รวมถึงจูบด้วยหรือเปล่า ”  เสียงทุ้มแทรกขึ้น  ดวงตาสีฟ้าใสมองอย่างปรารถนาในคำตอบทำเอาบลัดดี้นิ่งอึ้ง  แต่ก็กลายเป็นฉีกยิ้มอย่างรวดเร็วเมื่อรับรู้ว่าเขาเองก็อาจถูกอีกฝ่ายแกล้งให้ประหม่าก็เป็นได้

 

 ใช่  นายจะจูบมัดจำก่อนก็ได้นะ J ไม่ว่าเปล่า  ชายหนุ่มแสร้งโน้มหน้าไปใกล้  คลี่ยิ้มยั่วเย้าแกล้งรูมเมทหนุ่มแต่มีหรือเตกีล่าเราจะยอมเสียเชิงชาย (?) ซะได้  เจ้าตัวถอดแว่นตาออกแล้วเหน็บไว้ที่คอเสื้ออย่างง่าย ๆ เสยเส้มผมสีแดงที่ปล่อยสยายขึ้นแล้วมัดรวบเพื่อไม่ให้เกะกะท่ามกลางสายตางง ๆ ของคนตรงข้าม  และแล้วดวงตาคู่สีแดงชมพูก็ต้องเบิกกว้างเมื่อถูกมือเรียวแตะที่ใบหน้าเข้า

 

 นายพูดเองนะ ”  เสียงทุ้มแหบพร่าเอ่ยเบา ๆ ชวนให้หัวใจสั่นไหว  ดวงตาสีฟ้าที่เคยมีแต่ความเฉยชาปรากฏแววตาลึกลับน่าลุ่มหลง  และโดยไม่ทันตั้งตัว  ชายหนุ่มผู้เอาแต่ใจและแกล้งคนไปเรื่อยจำต้องหลับตาเมื่อใบหน้านั้นโน้มมาใกล้   ลมหายใจร้อนผ่าวปะทะใบหน้า  ก่อนเขาจะสะดุ้งเบา ๆ เมื่อสัมผัสได้ถึงริมฝีปากอุ่นร้อนที่ประทับ ณ ต้นคอเบา ๆ แล้วลมหายใจอ้อยอิงก็เคลื่อนขยับมาทางใบหน้าเขาต่ออย่างเชื่องช้า ( หรือว่าเติร์กจะเป็นเมะ ! o_o)

 

ตายห่า...

 

บลัดดี้สบถในใจเมื่อความคิดที่จะแกล้งอีกฝ่ายดันถูกย้อนศรอย่างแรง   นี่เป็นครั้งแรกที่เขาอยากกลั้นหายใจตาย  แต่แทนที่เขาจะรีบปฏิเสธดันไม่กล้าขยับตัวเสียได้  แถมหัวใจยังเต้นถี่เสียน่ากลัว  เขาอาจเป็นโรคที่เกี่ยวกับหัวใจก็เป็นได้นะ... 

 

สายลมพัดพากลิ่นหอมของดอกไม้ชวนให้หัวใจผ่อนคลายทว่ามีหัวใจสองดวงที่เต้นตึกตัก

 

ไม่ต้องลืมตา  สัมผัสอันเฉียบคมของเขาก็รับรู้ได้ว่าใบหน้าของอีกฝ่ายกำลังโน้มลงมา  ใกล้เรื่อย ๆ ...ระยะห่างน้อยลงเรื่อย ๆ แต่อยู่ ๆ ความรู้สึกอบอุ่นที่ข้างแก้มและลมหายใจอันร้อนระอุก็เลือนหายไปเสียเฉย ๆ ซะได้

 

ชายหนุ่มลืมตาพรึบ  ใบหน้าคมคายขึ้นสีระเรื่อน้อย ๆ เมื่อกวาดตาไปรอบตัว

 

 ให้ตายสิ  โดนจนได้เรา ” บลัดดี้พึมพำกับตัวเองเบา ๆ เมื่อไม่พบรูมเมทหนุ่มที่สร้างความปั่นป่วนให้หัวใจเมื่อครู่เสียแล้ว  “ เห็นเงียบ ๆ แบบนี้ร้ายเหมือนกันนี่หว่า  ชักสนุกแล้วสิ    รอยยิ้มเหยียดปรากฏขึ้นที่ริมฝีปากบางเฉียบของคนเอาแต่ใจ  แต่เมื่อเขาเอื้อมมือสัมผัสที่ต้นคอซึ่งถูกประทับก็ต้องสะดุ้งโหยง  หุบยิ้มลง 

 

 เฮ้ย ๆ ไม่ใช่ว่าเติร์กเป็น...หรอกนะ  ...แล้วที่เราหวั่นไหวล่ะ  เป็นอะไรกันแน่ ”  เขาคิดด้วยใบหน้าซีด ๆ ชายรักชายคือ...  แล้วเขาล่ะ  คิดยังไงกับอีกฝ่าย

 

แกะหาย ! ...ใจเย็น ๆ ไอ้เสือเราก็แค่สนใจหมอนั่นเฉย ๆ

 

บลัดดี้คลี่ยิ้มปลอบใจตัวเอง  แต่เสียงหนึ่งก็ดังขัดขึ้นทำเขาต้องหุบยิ้มอีกรอบ

 

แค่นั้นจริง ๆ น่ะหรือ...

 

เอิ่ก ๆๆๆ ไปอีกคู่และ  สุขใจโครต ๆ -,.-

 

 

 ว้าก ! บราวน์ หม้อเดือดแล้วใส่ผงหิมะเร็ว ๆ เข้า  เดี๋ยวได้ตายกันหมดหรอก ! 

 

 รู้แล้ว ๆ กำลังทำย... ว้าก ! จะระเบิดแล้ว !  ตอนนี้สองร่างสูงในชุดกราวน์สีขาวกำลังวิ่งวุ่นเพื่อดับภูเขาไฟที่กำลังระเบิด ( ไม่ใช่และ )  หรือน้ำสีแดงส้มที่เดือดปุด ๆ ในหม้อยาอันเกิดมาจากการผสมผสานที่มั่วสุดโต่งของนักเรียนอีกกลุ่มที่มองยาในหม้ออย่างหวาดผวา  บรรยากาศโดยรอบกลายเป็นร้อนระอุเนื่องด้วยอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นสูงนับร้อยองศา 

 

แพทย์หนุ่มรีบเทผงสีขาวในมือลงหม้อในทันที  มันคือผงหิมะที่ทำให้ของเหลวทุกชนิดกลายเป็นน้ำแข็งเมื่อสัมผัสเพียงหนึ่งกรัมแต่ที่บราวน์ใส่ไปก่อนหน้านี้เห็นทีจะหนึ่งกิโลได้  แสงสีส้มที่ค่อย ๆ ดับลงและเกิดเป็นแข็งแทนเรียกสีหน้าโล่งใจจากทั้งหมดแต่เพียงสามวินาทีต่อมามันก็กลับมาเป็นอย่างเดิมแถมทวีความร้อนเพิ่มขึ้นตามเวลาอีกต่างหาก

 

 แช่แข็งเลยม่ะ  ไม่งั้นห้องนี้ได้เละแน่ ”  รัมเอ่ยถามเพื่อนหนุ่มข้างกายพลางปาดเหงื่อที่ไหลราวน้ำประปาแตก  มืออีกข้างโอบอุ้มกระถางดอกไม้ไว้แน่นไม่ต่างจากชายหนุ่มที่ทำสีหน้ากระวนกระวายเนื่องจากเหตุใดอาจารย์ที่เคารพรักยังไม่มาสักที  เวลาฉุกเฉินล่ะหายหัว  เวลาที่ไม่ต้องการนี่โผล่มาจัง 

 

“ อาจารย์เชอรีนไม่อยู่ทำยังไงดี    หนึ่งในกลุ่มคนสร้างความวินาศตะโกนบอก  ทำให้หนึ่งแพทย์ ( เถื่อน ) และหนึ่ง ( ลูกชาย ) แพทย์ตัดสินใจในทันที  เวทย์น้ำแข็งบทกลางถูกร่ายออกมารวดเร็วทันใจเพื่อสร้างประติมากรรมแช่แข็งลาวาชั่วขณะ 

 

 ไอซ์ฟรอส ! ชายหนุ่มผมสีแดงดำเป็นผู้ประเดิมคนแรก  หม้อที่กำลังเดือดเข้าสู่จุดองศาติดลบชั่วขณะ  เพียงหนึ่งนาทีน้ำแข็งก็เริ่มปริร้าวและกลับคืนสู่สภาพเดิมแต่สิ่งที่ทำให้พวกเขาทั้งคู่ใจชื้นมากกว่าเดิมคืออุณหภูมิของหม้อที่กำลังเดือดนั้นน้อยลง  ต่อไปจึงเป็นรัมที่จะแช่แข็งหม้อ  ทั้งคู่สลับกันแช่แข็งหม้อยาเรื่อย ๆ กว่าครึ่งชั่วโมง  ของเหลวในหม้อจึงกลับคืนสู่สภาวะปกติ

 

 ฟู่...กินแรงสุด ๆ ไปเลยนะนี่ ”  สองหนุ่มพากันปาดเหงื่อบนใบหน้าเนื่องจากถึงแม้พวกเขาจะมีพลังเวทมหาศาลแต่การที่ต้องใช้ติดต่อกันนานถึงครึ่งชั่วโมงรวมถึงใช้เวทบทกลางมันก็เรียกเหงื่อได้ไม่ใช่น้อย ๆ ไม่ต้องพูดถึงรัมที่กอดกระถางทิวลิปแน่นซึ่งพยายามร่ายเวทป้องกันอัคคีไม่ให้ดอกไม้เหี่ยวเฉายิ่งเหนื่อยกว่าเป็นไหน ๆ   

 

 เอาเถอะก็ยังดีที่เราหยุดมันเอาไว้ได้ ”  บราวน์ปาดเหงื่อออกแล้วสะบัดมือเรียกสายน้ำจากแก้วที่อยู่ไม่ไกลเพื่อล้างหน้า  แต่มันดันเป็นแก้วที่รัมยกขึ้นเตรียมจะดื่นแก้กระหายซะนี่ 

 

 อ้าว...ขอโทษที  พอดีไม่ทันมอง ”  ดวงตาสีเขียวจางฉายความเจ้าเล่ห์เมื่อเห็นท่าทางนิ่งค้างเพราะกำลังยกแก้วน้ำขึ้นดื่มของเพื่อนหนุ่มแล้วฉีกยิ้มกวนประสาท  รัมกัดฟันกรอด  กระแทกแก้วน้ำที่ว่างเปล่าบนโต๊ะเต็มแรง

 

เพล้ง !

 

แน่นอนว่าด้วยอารมณ์เหนื่อย ๆ แล้วยังมาถูกกวนประสาท  ทั้งหมดถึงกับสะดุ้งโหยงยกเว้นตัวต้นเรื่อง   เมื่อแก้วใสกระแทกเต็มแรงกับโต๊ะสีขาวจนแตกกระจายเป็นเสี่ยง ๆ หากโต๊ะมันวิ่งหนีได้มันคงไม่ยอมให้ชายหนุ่มทำร้ายมันเป็นแน่ 

 

 ไม่เป็นไร  ไม่ถือสาคนตาถั่ว ! 

 

ชะอุ้ย ! มันแรง

 

บราวน์หรี่ตาลงเมื่อถูกกระทบ  สงครามประสาทระหว่างคนสองคนทำให้กลุ่มคนที่ตอนแรกเขยิบเข้ามาใกล้ต้องถอยกรูดไปอีกรอบ  พลางแสดงอาการหวาดกลัวร่างสูงทมิฬทั้งสอง  และหญิงสาวคนหนึ่งก็ถูกถีบหัวส่งให้เป็นตัวตายตัวแทน  ตอบแทนค่าเหนื่อยทั้งสองด้วยน้ำแก้กระหายชวนชื่นใจ  ( มั้ง )

 

 ...เอ่อ  เพิ่งเหนื่อย ๆ กัน  ดื่มน้ำหน่อยไหมคะ ”  มือของหญิงสาวมีแก้วใส่น้ำสองใบ  ใบหนึ่งใสน้ำเปล่า  อีกใบใส่น้ำหวานสีแดงซึ่งบราวน์ผู้เกลียดของหวานเลี่ยนรีบฉวยแก้วน้ำเปล่ามาไว้ในมือในขณะที่รัมช้าไปเสี้ยววินาที  สองหนุ่มจึงมองหน้ากันอีกรอบ 

 

 แก้วนี้ฉันขอละกัน ”  ไม่ว่าเปล่า  เจ้าตัวดื่มน้ำในแก้วอึก ๆ หมอปีศาจในรูปลักษณ์ชายหนุ่มผมดำกัดฟันกรอดที่พลาดอีกจนได้  จำใจต้องหยิบแก้วน้ำสีแดงเจี๊ยบแถมส่งกลิ่นหอมเหมือนน้ำหวานเลี่ยน ๆ  ทำใจดื่มมัน

 

มันก็น้ำเหมือนกันแหละ...ดื่ม ๆ ไปเถอะ 

 

เมื่อคิดได้ดังนั้นรัมจึงกระดกน้ำสีสวยนั้นลงคอไปแต่โดยดี  แต่ทันทีที่ดื่มไปเพียงอึกแรก  ประสาทสัมผัสอันเฉียบคมก็รับรู้ได้ทันทีว่ามันไม่ใช่น้ำหวานแต่เป็นยาพิษร้าย... 

 

 ยัยบ้า ! นั่นมันยาพิษที่เราทดลองกันอยู่ ไม่ใช่น้ำดื่ม ! ” เสียงของชายหนุ่มคนหนึ่งในกลุ่มตะโกนบอกเพื่อนสาวอย่างเกรี้ยวกราดแล้วเปลี่ยนเป็นเสียงอุทานเมื่อผู้ดื่มมันนั้นล้มโครม  แก้วน้ำถูกปล่อยตามแรงโน้มถ่วง  ตกแตกลงดังเพล้ง ! ( เปลืองตังค์อีกและ -_- : เงียบไปไรท์ ! )

 

 รัม ! / ว้าย !  สองเสียงประสาน  มือหนารีบประคองคนที่ฟุบอยู่กับพื้นให้เงยหน้ามองในทันที  เลือดที่หลั่งรินอยู่มุมปากยิ่งทำให้บราวน์ร้อนใจ  ข้าง ๆ มีหญิงสาวที่หน้าตาซีดเผือด  เขาพยายามตบหน้าเรียกสติอีกฝ่ายที่พริ้มตาหลับ  แล้วตรวจเช็กอาการในทันที

 

 พิษเจ็ดราตรีหรือเนี่ย ” บราวน์พึมพำอย่างหวั่นใจ  พิษเจ็ดราตรีเป็นพิษร้ายแรงที่ทำให้ผู้ถูกมันตายภายในเจ็ดวัน  ผสมด้วยพืชมีพิษนับสิบชนิด  ทำได้ยากมากเนื่องจากต้องใช้เวลาถึงเจ็ดวันในการทำเช่นกัน   ส่วนยาแก้พิษนั้นยิ่งหายากเข้าไปใหญ่เพราะต้องใช้เวลาทำถึงครึ่งเดือนจึงสำเร็จแต่ตอนนี้เขาไม่มีเวลามากขนาดนั้น 

 

 อั่ก !  รัมกระอักก้อนโลหิต  ดวงตาสีดำเบิกโพลงอย่างเจ็บปวด  เขาพยายามสูดลมหายใจลึก ๆ แม้จะรู้สึกชาด้านตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า  นั่นยังไม่รวมถึงอาการเจ็บไปทั่วทั้งตัวราวร่างกายกำลังแตกเป็นเสี่ยง ๆ แม้สายตาจะพร่าเลือนแต่ก็เห็นชัดเจนว่าชายหนุ่มคู่กัดเบื้องหน้านั้นแสดงท่าทางเป็นกังวลและเป็นห่วงเขาจนชวนให้หวั่นไหว

 

อันที่จริงแม้ร่างกายของหมอเถื่อนจะไม่ได้ต้านยาพิษแต่เพราะความระมัดระวังเสมอรัมจึงมักทำยาชนิดหนึ่งที่จะช่วยบรรเทาอาการพิษเพียงสูดดมเข้าไปซึ่งรัมนำมาทำเป็นกลิ่นยาประจำตัวที่ประดับเสื้อ  ดังนั้นตอนล้มเขาจึงยกมือกุมอกแล้วยกสูดมันเข้าไปเต็มที่ทำให้อาการไม่ร้ายแรงมากนัก  ใจจริงก็อยากจะอ้าปากบอกคนกวนประสาทตรงหน้าแต่เพราะต้องรอเวลาสักพักให้อาการทุเลากว่านี้จึงยังขยับตัวไม่ได้เพราะพิษที่ทำให้ประสาทชานั้นยังไม่หายไป 

 

บราวน์ล้วงเข้าไปในอกเสื้อของตนแล้วหยิบยาชนิดหนึ่งออกมา  มันเป็นยาต้านพิษที่พอสามารถต้านพิษส่วนหนึ่งของพิษเจ็ดราตรีได้แม้จะไม่ทั้งหมดก็ตาม  เขาพยายามบังคับให้รัมกลืนยาลงไปแต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่มีสติเหลืออยู่แม้แต่น้อยหรือถ้าอยู่ก็ขยับกายไม่ได้  เมื่อไม่มีทางเลือกมากนัก  ชายหนุ่มจึงจัดสินใจอมเม็ดยาไว้ในปาก  ตามด้วยน้ำแล้วประกบปากป้อนยาคนป่วยในทันที

 

เฮ้ย !

 

ไม่ใช่เสียงของรัมคนเดียวที่อุทาน  เหล่าชายหนุ่มและหญิงสาวรอบตัวก็ออกอาการหน้าแดงไปตาม ๆ กันแม้จะรู้ว่าเพื่อช่วยคนถูกพิษก็เถอะ......แต่พอมาเห็นต่อหน้าต่อตามันก็ต้องเขินบ้างเป็นธรรมดาเหมือนกันนั่นล่ะ

 

แต่ดูอีกทีก็ฟินไปอีกแบบ...

 

สีหน้าซีดเซียวของเพื่อนหนุ่มดูทุเลาลงทว่าบราวน์ก็ยังไม่พอใจ   เขาปาดข้อมือตัวเองแล้วบีบปากให้รัมรับเลือดของเขาเข้าปาก  อย่างที่บอกว่าเอลฟ์นั้น  เลือดมีคุณสมบัติสามารถรักษาอาการพิษหรือยับยั้งได้ชั่วคราวแต่นั่นก็เฉพาะกับเอลฟ์สายเลือดบริสุทธิ์ซึ่งหายากมากเท่านั้น  และเขาก็เป็นหนึ่งนั้น 

 

 รัม...รัม   ได้ยินไหม ? ” 

 

 อือ...   เสียงครางขานรับสั้น ๆ พอทำให้เขาโล่งใจ  ตอนนี้ในใจของเขาสั่นระรัวด้วยความกลัวว่าคนที่เพิ่งกวนประสาทจะเป็นอะไรไป  ร่างสูงจึงไม่รอช้าที่จะปาดข้อมือตัวเองเพื่อช่วยคนตรงหน้า  แน่นอนว่ารัมเองก็ดื่มมันไปแต่โดยดีแม้จะเผลอบ่นอุบตามประสาถึงความคาวของเลือด  ผ่านไปสักพัก  แรงและกำลังจึงเริ่มกลับคืนมา  นิ้วเรียวปาดที่ข้อมือของคนเป็นแผลพร้อมสายใยสีเขียวถักทอสมานแผลจนกลับมาเป็นดั่งเดิม

 

 พอมีแรงไหม ? ” 

 

 อืม ”  รัมขานรับสั้น ๆ ชันเข่าลุกนั่ง  ล้วงมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกง   หยิบขวดแก้วเล็ก ๆ ที่สะดวกต่อการพกพาออกมา  เปิดจุกฝาแล้วดื่มมันในทันที 

 

 ยาแก้พิษสินะ ”  เพียงแค่เห็นสีของมัน  ชายหนุ่มก็รู้ได้ในทันทีว่ามันคือยาแก้พิษเจ็ดราตรี  ก็ต้องขอชื่นชมไม่น้อยที่เจ้าตัวไม่ประมาทที่จะพกของแบบนี้ติดตัวเสมอ  สิบนาทีต่อมารัมจึงกลับสู่อาการกระชับกระเชงตามเดิมแต่ไม่วายบ่นอุบ 

 

 นี่เป็นครั้งที่ห้าแล้วที่โดนยาบ้านี่  โดนกี่ทีก็ไม่ชินสักครั้ง ”  อย่าเพิ่งคิดว่าเขาจะเก่งมาตั้งแต่กำเนิดเชียวล่ะ  เพราะรัมเองก็มีอาจารย์เช่นกันแม้เฮียแกจะยังไม่ตายก็เถอะ  แต่สมัยก่อนนั้นรัมโดนจับกรอกยาพิษเพื่อที่พอโดนพิษปุ๊บก็รู้ได้ในทันที  เล่นเอาฝังใจไปกับพิษที่ทำให้ร่างกายทรมาณเสียนาน 

 

 ตายยากจริงนะ ”  บราวน์ที่ถอนหายจอย่างโล่งอกชั่ววูบ  พูดถากถางเพื่อนหนุ่มแต่มีหรือรัมจะนำพา  เจ้าตัวเอื้อมมือเปื้อนเลือดแปะที่หน้าชายหนุ่มพลางยิ้มหยอกเย้า  นัยน์ตาสีรัตติกาลแฝงความยียวนบางอย่าง 

 

 เป็นห่วงล่ะสิ  ปากร้ายใจดีนะเราน่ะ ” 

 

ใบหน้าคมขึ้นสีแดงระเรื่อทันตา  ลุกพรวดแล้วเดินหนีไปในทันที  เรียกเสียงหัวเราะจากรัมได้อีกนานโขเมื่อได้เห็นหลังจากนั้นรุ่นพี่สาวจึงมาขอโทษขอโพยเพราะลืมไปว่าเป็นยาพิษจึงส่งให้รัม  รัมจึงบอกลาเพื่อตามไปง้อ ( หรือแกล้ง ? ) เพื่อนหนุ่มต่อ

 

 หึ ๆ น่ารักจริง ”  ชายหนุ่มผมดำพึมพำเบา ๆ ใบหน้าปรากฏความเจ้าเล่ห์เมื่อได้แกล้งร่างสูงที่หายลับไปเสียแล้ว  หากแม้เมื่อเขาปาดเลือดที่มุมปากออก  ภาพที่อีกฝ่ายช้อนศีรษะเขาขึ้นเพื่อป้อนยาก็ผุดขึ้นมาในหัว  แพทย์สาวผู้ร้ายกาจได้หน้าแดงก่ำเป็นครั้งแรกนับว่าหายากยิ่ง

 

และในที่สุดก็ครบ  ตายตาหลับเสียที ( ตายไม่ได้เฟ้ย ! แกยังไม่ได้แต่งฉากง้องอนเลยไรท์เตอร์ ! : รีดเดอร์ )

 

 

 

 เด็กหายอย่างนั้นหรือ...  ราฟาเอลที่นั่งในห้องทำงานมองมือที่ตนเองที่กุมอยู่บนตัก  ดวงตาสีทองทอประกายความเคร่งเครียดเมื่อรับรู้ถึงสิ่งที่เริ่มคุกคามเขาและโรงเรียนแห่งนี้    

 

 ใช่...บางทีพวกมันอาจเริ่มมุ่งเป้าเพื่อจับเด็กที่มีพลังเวทย์ไปแล้วก็ได้  อีกสองอาทิตย์ใช่ไหมที่พวกนายจะสอบกลางภาค ”  เสียงใสเอ่ยถามอย่างราบเรียบ  เส้นผมสีสวยโบกสะบัด  ดวงตาของแม่มดสาวผู้มีฐานะเป็นถึงผู้อำนวยการโรงเรียนหญิงล้วนที่ลือชื่อ 

 

“ ทางเธอเป็นยังไงบ้าง ?  

 

หญิงสาวมองดูเล็บของเธอแล้วไหวไหล่พูด 

 

“ มันมาอีกแล้วแต่ถูกก็กำจัดเหมือนเดิม  ทางนายก็ระวังด้วยล่ะ ตอนสอบกลางภาคระบบป้องกันจะอ่อนลงไม่ใช่หรือ ? ”  เนื่องจากการเดินเวรจะใช้เหล่านักเรียนและอาจารย์เพื่อป้องกันอันตรายต่าง ๆ และนักเรียนที่คิดออกไปเที่ยวกลางดึก  ดังนั้นเมื่อถึงช่วงสอบกลางภาคเหล่าอาจารย์และนักเรียนต่างวุ่นกับการเตรียมตัวอาจทำให้การป้องกันของโรงเรียนนั้นลดลงและอาจเกิดอันตรายจากพวกปีศาจก็เป็นได้ 

 

 ก็ถูก  แต่จะพยายามระวัง ”  ราฟาเอลพยักหน้ารับแล้วเงียบไปสักพักจึงเริ่ต้นพูดเรื่องไหมขึ้นกับวิเวียน

 

 วอดก้าได้พลังเทพมาแล้วหนึ่งคือสร้อยแห่งวสันต์  รีเจซจะคอยช่วยฝึกให้วอดก้าควบคุมพลังของมันให้ได้ก่อนสอบ ”   

 

 ดีแล้ว...อีกไม่นานนานีย่าก็จะกลับมา ”  รอยยิ้มหวานปรากฏที่ใบหน้าของหญิงสาวขับให้ใบหน้านั้นอ่อนโยนลงเมื่อพูดถึงเพื่อนสนิทของเธอ  ราฟาเอลระบายรอยยิ้มบ้างเมื่อนึกถึงเพื่อนรักของเขาที่อาจได้กลับมาอีกครั้ง 

 

 รอก่อนนะนานีย่า...ฟิออน ” 

 

 

 

 ทำงานดี ๆ โร ”  ร่างสูงสง่าของหญิงสาวผมสีน้ำเงินดำเอ่ยกับเพื่อนที่หัวฟุบกองเอกสารและไม่มีทีท่าว่าจะโงหัวขึ้นแต่อย่างใด 

 

 โอย...พักได้ไหมเรย์  ฉันจะเป็นบ้าตายอยู่แล้วกับไอ้กองเอกสารนี่น่ะ ”  โร  เอเลียส  หัวหน้าหออัคคีผู้ขึ้นชื่อเรื่องการ ( โดด )  ทำงานโอดครวญรอดกองเอกสาร    เรย์   มิราเซฟ ทำได้เพียงส่ายหน้าอ่อนใจแล้วคว้าคอเสื้อเพื่อนสาวอีกคนที่ทำท่าจะย่องหนี  เหวี่ยงอีกฝ่ายกลับที่แล้วทำตาดุ 

 

 นายก็นั่งทำงานให้เสร็จ ๆ ได้แล้ววิสทัส  อย่าเอาแต่จะหนี ” วิสทัส  คอนฟลิกทำหน้าเบ้บ่นกับตัวด้วยสีหน้าเพลีย ๆ

 

 ถ้าขืนให้ฉันทำต่อฉันได้ตายแน่ ” 

 

 พักก่อนก็ได้ ”  เรย์อนุญาตให้เพื่อนทั้งสองพักเนื่องจากพวกเขาทั้งสามนั้นนั่งทำงานเพื่อเคลียร์เอกสารทั้งหมดให้เรียบร้อยเกือบสามสัปดาห์แล้วเพื่อเตรียมพร้อมไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนในอีกหนึ่งอาทิตย์ข้างหน้า  สองตัวแสบถอนหายใจ 

 

 วอดก้าจะเป็นยังไงบ้างนะ ”  ผู้คุมกฏซ้ายแห่งหออัคคีถามขึ้นลอย ๆ

 

 ก็คงไปป่วนอยู่ที่โน้นนั่นแหละ ”  พูดถึงรุ่นน้องทั้งห้าแล้วพวกเขาก็อดอมยิ้มไม่ได้  อีกไม่นานก็จะได้เจอกันแล้วนะวอดก้า... ทั้งวิสกี้  จิน  รัมแล้วก็เตกีล่าด้วย

 

 ทำงานก... เรย์หันบอกเพื่อนสาวทั้งสองแต่ปรากฏว่าไร้ร่างของหนึ่งหัวหน้าหอและหนึ่งผู้คุมกฏที่ขยันทำผิดกฏเสียเหลือเกินแล้ว

 

“ ชิ่งไปจนได้ ”  รองหัวหน้าหอสุดหล่อกุมขมับด้วยความปวดหัว

 

 

เฮ้อ...อัพเสร็จแว้ว   อย่าลืมคอมเม้นกันน้า  มาสั้นๆ  เพราะเพลียเหลือเกิน  แล้วเดี๋ยวจะไปอัพพอลจังต่อ  ไปอ่านแล้วคอมเม้นกันด้วยไม่งั้นมีงอนเน้อ ~~

ส่วนคิด x โคนันรอแป็บ ๆ สักสี่ห้าวัน ( แป็บบ้านเอ็งอ่ะดิ ) จะไปอัพเน้อ  ใครไม่เคยอ่านก็ไปลองเสีย (พูดเหมือนคนแก่เลยเว้ย =_=)Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 53 : บทที่ 49 ปัญหา...ของหลาย ๆ คน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10933 , โพส : 31 , Rating : 9% / 158 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 31 : ความคิดเห็นที่ 6944
น่ารักกกกกก สนุกมากเลยค่ะ เตกีล่าเป็นเมะ555555
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 1.47.131.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2558 / 03:28
# 30 : ความคิดเห็นที่ 6943
เย้ๆๆๆ โรจะมาแล้ววว อยากให้โรคู่กับเทรนจัง 5555555
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 1.46.47.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2558 / 03:27
# 29 : ความคิดเห็นที่ 4844
น่ารักจัง
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 101.109.94.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2557 / 15:25
# 28 : ความคิดเห็นที่ 3866
พึ่งมาเจอเรื่องนี้ น่าสนใจดีนะค่ะกับน้ำเมาทั้งหลาย เปิดตัวมาหนุ่ม(?)น้ำเมาทั้งหลาย แต่ละคนจะเป็นยังไงบ้างเนี่ย สู้ๆนะคะไรเตอร์
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 58.9.162.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2557 / 02:09
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2752
สนุกอ่าาาาาา แล้วก็น่ารักมากมาย >/////////<
PS.  เมื่อความตายเพรียกหา...เราจะทำอะไรได้นอกจาก\"ยอมรับความตายนั้น\"
Name : hadas-00 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hadas-00 [ IP : 171.100.40.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2557 / 00:12
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2751
สนุกมากเลยยยยยยยยอยากลองเห็นไดซ์เขินจังรับรองว่าต้องน่ารักแน่เลย>\\\\\
Name : patcharapak [ IP : 171.101.146.252 ]

วันที่: 10 เมษายน 2557 / 20:34
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2749
>< น่ารัก 
วิสสส เสน่ห์แรงนะคะ แหม่... 
น่ารักทุกคู่เลย อยากรู้ว่ารัมจะง้อบราวน์ยังไงจัง
สู้ๆค่ะ
Name : RENz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RENz [ IP : 14.207.92.35 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2557 / 19:12
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2745
อัพด่วนๆค่ะไรต์ ฟินหลุดโลกเลยทีเดียวแอบอยากเห็นวอดก้าโดนสารภาพรักนะปล. ยูดาสหายไปใหนง่ะ?
Name : Dream fairy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dream fairy [ IP : 27.55.169.254 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2557 / 11:14
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2744
.สนุกมากกกกกก~ (^^)
Name : 321nick < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 321nick [ IP : 27.55.12.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2557 / 07:17
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2743
ฮว๊ากกกกกก!!!+

สนุกมากเลย~~ ที่สำคัญสามหนุ่ม(?) จะมาแล้ว

รอตอนต่อไน้า ไรท์สู้ๆ >[♡]
Name : ¥ʊuReɨ Hմn†єʀ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ¥ʊuReɨ Hմn†єʀ [ IP : 171.96.240.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2557 / 21:48
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2742
อยากอ่านของวอดก้ากับพาราไดซ์อ่าา เค้ารักคู่นี้ กรี๊ดๆๆ หวานทีไร ฟินหลุดโลกจ้าา >3<

รีบๆอัพต่อน้าา รออยู่ค้าา
Name : Blueyu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blueyu [ IP : 58.9.241.41 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2557 / 21:29
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2741
น่ารักทุกคู่เลย :>~<: มาอัพต่อไวๆนะค่ะ
PS.  อ่านแล้วเม้น เป็นนิสัยของเพื่อนชาวเด็กดีจ้า
Name : ในนามแห่งนักฆ่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ในนามแห่งนักฆ่า [ IP : 1.2.168.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2557 / 20:55
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2735
ลงต่อเถอะไรเตอร์กำลังฟินนนนน เหล่านางเอกร้ายอ่ะชอบบบบ
Name : Meaw Nari < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Meaw Nari [ IP : 49.230.80.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2557 / 13:23
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2733
เราน่ะนะเป็นคนชอบวายมาก แล้วยิ่งอ่านฉากชวนจิ้นของเติร์กแล้ว...ฟิน บรม
PS.  วายคือชีวิต ^-^++++*-*
Name : napatsorn mawongsa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ napatsorn mawongsa [ IP : 171.6.201.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2557 / 08:26
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2732
ต๊ายตาย..ฟริน>..<
PS.  Yaoiจงเจริญ~!*^* เค้าเป็นติ่งเกาหลีแหละ>w<~ ชอบexo b1a4 ละก็snsd>3< และอื่นๆอีกมากมายยย>3< แวะมาทักทายหรือแปะนิยายได้นะแจ๊ะ>3O
Name : 'violettie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 'violettie [ IP : 180.183.103.212 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2557 / 21:57
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2730
ตัวป่วนจะมาเพิ่มแล้วค่า
PS.  เราเป็นเพื่อนกันนะ
Name : เวนีล่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เวนีล่า [ IP : 27.55.137.143 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2557 / 21:39
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2729
อ๊ากกกกกกก!! ฟิยเวอร์ค่าาาา
รอตอนต่อไปอยูานะไรเตอร์ มาอัพต่อไว้ๆน้า สู้ๆค่าาาาาาาาา
Name : Itsuru..... [ IP : 118.173.169.247 ]

วันที่: 7 เมษายน 2557 / 21:22
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2727
กรี๊ดดดดด บราวน์จูบกับรัมเเล้วววววว
Name : Black Angle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Black Angle [ IP : 114.109.158.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2557 / 20:37
# 13 : ความคิดเห็นที่ 2724
มาต่อเร็วๆนะ
PS.  ถึงจะทำไม่สำเร็จ... แต่ก็ดีใจที่ได้พยายามทำมันแล้ว
Name : rinray < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rinray [ IP : 101.51.235.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2557 / 19:27
# 12 : ความคิดเห็นที่ 2723
ฟินเวอร์ กรี๊ดไป ลุ้นไป มันมากกกกก
จิ้นนิดๆ(ไม่น่านิดนะ)
เทรน x โร
เซราฟ x เรย์
นักเรียนแลกเปลี่ยน =_=
มันจะป่วนขนาดไหนล่ะเนี่ย
(มันแอบเปิดบ่อนการพนันแน่เลย !!ฟันธง!!)
Name : Rai [ IP : 124.121.162.135 ]

วันที่: 7 เมษายน 2557 / 19:26
# 11 : ความคิดเห็นที่ 2722
โอ้!!!
มาต่อเร้วๆ น๊าาาา
Name : - - [ IP : 171.98.237.122 ]

วันที่: 7 เมษายน 2557 / 19:08
# 10 : ความคิดเห็นที่ 2720
ชอบตอนนี้ >< อีกแปปเดียวพวกโรก็จะมาแล้วว เยส!! สู้ๆค่ะ
PS.  เบื่อๆ เหงาๆ.... แวะมาดูไอดีเราได้นะ แอดกันบ้างเน้อ
Name : CinSora < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CinSora [ IP : 183.89.64.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2557 / 18:42
# 9 : ความคิดเห็นที่ 2719
น...น่ารัก
Name : ญีืืรำ ฟืก?รืกกรำ [ IP : 171.5.211.158 ]

วันที่: 7 เมษายน 2557 / 17:58
# 8 : ความคิดเห็นที่ 2718
หนุกกกก รออีก2คุ่ที่เหลืออ่ะ มาต่อเร็วๆๆนะ
PS.  ล้านถ้อยคำรักที่ฉันพร่ำบอก ก็อาจเป็นเพียงแค่ลมเท่านั้น
Name : Zixga < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zixga [ IP : 1.10.213.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2557 / 17:46
# 7 : ความคิดเห็นที่ 2717
พวกโรจะได้ไปเซนต์ปิแอร์แล้ว!!!
ปล.ความจริงเราแอบจิ้นเทรนxโรบ่อยๆล่ะ =w=b
PS.  ผู้ใดอ่อนแอ ผู้นั้นจะสูญสิ้นทุกสิ่ง ข้าจึงไม่มีวันอ่อนแอและไม่สิ้นสิ้นความทระนงและศักดิ์ศรี
Name : อิชิมารุ คุมิโกะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อิชิมารุ คุมิโกะ [ IP : 125.27.105.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2557 / 17:07
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android