คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 54 : บทที่ 50 การเริ่มต้น


     อัพเดท 11 เม.ย. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 3,076 Overall : 679,806
15,919 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7627 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 54 : บทที่ 50 การเริ่มต้น , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10457 , โพส : 36 , Rating : 12% / 146 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
บทที่  50  การเริ่มต้น

 

 

 อืม...ใส่  1 ช็อตเชียวเหรอ ? ”  เจ้าของเรือนผมสีเงินย่นหน้าเมื่ออ่านใบสูตรที่ถูกส่งให้นักเรียนทุกคนในวิชาทำขนมหวานและอาหาร  โดยข้างกายมีร่างสูงที่เตรียมอุปกรณ์ไว้พร้อมที่จะทำ  วันนี้ยูดาสไปเรียนวิชาอื่นแทนวิชาทำอาหารทำให้เหลือเพียงวอดก้าและพาราไดซ์อยู่ที่โต๊ะ    

 

 ตื่นเต้นจัง  นาน ๆ ทีฉันจะเจอขนมที่แม้แต่สูตรยังไม่เคยเห็นเลยนะนี่ ”  วอดก้าพูดเสียงตื่นเต้น  ขะมักขะเม้นอ่านสูตรขนมอย่างสนใจ  แล้วก็ต้องเงยหน้าเมื่อมีสองเงามาหยุดหน้าโต๊ะครัวพวกเขา 

 

 จะไม่รู้จักก็ไม่แปลก  สูตรพาราไดซ์เซ่นี่ทางเราต้องขอยื่นเรื่องตั้งนานกับทางพระราชวังทริสทอร์เพื่อขอสูตรชาววังนำมาสอนนักเรียน  เธอไม่เคยเห็นก็ไม่แปลกหรอกจ้ะสุดหล่อ ” 

 

วอดก้าหัวเราะพรืด   เหล่มองคนข้างกาย “ ถ้าจะพูดถึงคนหล่อคงต้องข้างผมล่ะครับ  แต่ก็ขอบคุณที่ชมนะครับอาจารย์โซฟี   

 

หญิงสาวผมบรอนด์บ็อบเทตามสมัยฉีกยิ้ม  ยกมือสูบบุหรี่แล้วขยิบตาให้อย่างขี้เล่น  เธอคือโซฟี   มัสเชฟ  อาจารย์สาวผู้สอนวิชาว่าด้วยการทำขนมหวานและอาหาร  เคยตะลอน ๆ ไปทั่วทุกรัฐเพื่อฝึกฝีมือทำอาหารจนสุดท้ายมาจบที่การเป็นครูเพราะเหตุผลว่าในเมื่อเธอรู้สูตรอาหารอร่อย ๆ มากมายที่บางคนยังไม่เคยรู้แล้วทำไมเธอต้องเก็บไว้คนเดียวจนเธอตายไป  แล้วความพยายามทั้งหมดของเธอจึงสูญเปล่าด้วยล่ะ  นั่นทำให้วอดก้าพูดถูกคอกับอาจารย์โซฟีเลยทีเดียว

 

 แต่ถ้าเป็นน้องพาราไดซ์คงรู้สูตรดีสินะ ”  รุ่นพี่สาวนิกกี้  นิโคล  หัวหน้าผู้ช่วยอาจารย์วิชาการทำอาหารเอ่ยทักอีกฝ่ายซึ่งพาราไดซ์ก็รับคำสั้น ๆ   

 

 ครับ ” 

 

 ไงครับรุ่นพี่นิกกี้   สูตรสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลของผมพอใช้ได้ไหมครับ ” 

 

 ยอดเยี่ยมมากจ้ะ  เห็นทีพี่คงต้องมาขอคำแนะนำบ่อย ๆ แล้ว ”  รุ่นพี่สาวยิ้มกว้าง  ยกนิ้วหัวแม่มือให้อย่างขี้เล่น   วอดก้าคุยสัพเพเหระกับทั้งอาจารย์สาวและนิกกี้อย่างสนุกสนานจนได้เวลาฝึกทำขนมหวาน  อาจารย์โซฟีและนิกกี้จึงแยกย้ายกันไป

 

 นายต้องใส่ผงแป้งน้อยกว่านี้ ”  พาราไดซ์ที่ทำขนมชื่อตัวเองอยู่มองเพื่อนหนุ่มที่ขมวดคิ้ว  จนตักแป้งเกินส่วนไปด้วยสายตาเย็น ๆ วอดก้าหัวเราะแหะ ๆ ทำตามอย่างว่าง่ายแล้วเลือกหยิบวอดก้าสีฟ้าจางขึ้นมา

 

โดยปกติแล้ววอดก้าเป็นสุรากลั่นไม่มีสี  เป็นของเหลวใสของน้ำและเอทานอลซึ่งถูกกลั่นให้บริสุทธิ์   มักจะกลั่นหลายรอบจากส่วนผสมหมักอย่างกากน้ำตาลของมันฝรั่งและธัญพืช  เช่น  ข้าวไรย์   ข้าวสาลี   หรือหัวบีทมีส่วนผสมเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างสารแต่งรสหรือสารเจือปน  ส่วนวอดก้าที่เป็นสีจะถูกนำมากลั่นพร้อมสีของผลไม้อื่น ๆ เพื่อความสวยสดและตามความถูกใจของลูกค้า  อย่างวอดก้าสีแดงถูกกลั่นพร้อมเชอร์รี่แดง   สีฟ้าจากบลูเบอร์รี่  หรือสีม่วงจากองุ่นและที่วอดก้าหยิบมาคือวอดก้าสีฟ้าจากบลูเบอร์รี่ที่จะเสริมสีของพาราไดซ์เซ่ 

 

นักบวชหนุ่มใส่ผงฟู  ไข่ไก่  น้ำตาลทราย  เกลือและเนยสดตามลำดับแต่พอเห็นสภาพพาราไดซ์เซ่เหลว ๆ ของตัวเองหลังใส่เหล้าชื่อตัวเองไปแล้วก็ต้องทำให้เขาเอียงคอมอง  รู้สึกหวั่นใจแปลก ๆ จนต้องหันไปสะกิดเจ้าชายหนุ่มผู้ฝึกทำขนมชนิดนี้จนชำนาญข้างกาย

 

 ไดซ์...  วอดก้าขมวดคิ้ว  มองส่วนผสมทำพาราไดซ์เซ่ด้วยแววตาไม่มั่นใจ  ใช้ช้อนชิมตักออกมาส่วนหนึ่งแล้วจ่อที่ริมฝีปากเจ้าชายหนุ่ม   นายว่ามันเหลวเกินไปหรือเปล่า ? ”

 

นัยน์ตาสีม่วงคมกริบมองอีกฝ่ายนิ่ง ๆ นี่เพื่อนนักบวชของเขาไม่รู้เลยหรือไงว่าทำอย่างนี้มันจะชวนให้สายตานับร้อยคู่ที่แอบชำเลืองมองมาทางพวกเขาเข้าใจผิดน่ะ  ชายหนุ่มถอนหายใจ  อ้าปากรับมันแต่โดยดีแล้วตอบสั้น ๆ   

 

 พอดีแล้ว ”  แต่ในเมื่อรูมเมทเขาไม่สนใจ  เขาก็ไม่แคร์เช่นกัน  (ไอ้สองตัวนี้... =^= )

 

 ฮู่...ตกใจหมดเลย ” วอดก้าฉีกยิ้มเริงร่า  หันไปทำส่วนผสมต่อ  ปากก็ร้องคลอเพลงเบา ๆ อย่างอารมณ์ดีจนพาราไดซ์อดยิ้มกับคนที่ทำตัวเหมือนเด็กไม่ได้  และบรรยากาศอ่อนโยนยามบ่ายทำให้หลาย ๆ คนอุปทานไปเอง

 

ไม่รู้ว่ารู้สึกไปเองหรือเปล่าว่าเวลาสองคนนี้อยู่ด้วยกันทีไร  บรรยากาศวิ้ง ๆ โผล่มาทุกที

 

นักเรียนประจำวิชาพากันเอียงคอคิดไปทางเดียวกัน  ส่วนเหล่าสาว ๆ บางกลุ่มพากันร้องวี้ดว้ายเมื่อเห็นตอนที่วอดก้าตักขนมให้ชิม  และเห็นตอนพาราไดซ์มองวอดก้ายิ้ม ๆ หลายคนพูดประสานด้วยแววตาเคลิ้มฝัน

 

 มันช่าง...แฟนตาซี ” 

 

 

เวลา  18 : 13  นาที  หลังจากประชุมเวรยามเสร็จกลุ่มของวอดก้าก็แยกย้ายไปซื้อข้าวเย็นมานั่งกินตามปกติ  แต่วอดก้าก็ต้องขมวดคิ้วเมื่อรู้สึกถึงสายตาที่จ้องมองมามากผิดปกติของคนในหอ  แถมมองมายังเพื่อนข้างกายเขาอีกต่างหาก

 

 วิสกี้...แกไปก่อเรื่องอะไรมาหรือเปล่า ? ” 

 

 เปล่านี่ J ” แต่รอยยิ้มกว้างและนัยน์ตาสีม่วงที่ฉายความสนุกสนานไม่ทำให้พวกเขาเชื่อแม้แต่น้อย  จินพูดเปรย ๆ แขวะผู้เป็นเพื่อนยิ้ม ๆ

 

 ไม่ค่อยน่าเชื่อเลยนะแก ” 

 

 รัมก็ด้วย...นายเสียจูบแรกแล้วใช่ไหม ? ”      

 

 ห๊า !!!  สามเสียงดังประสานสนั่นในทันทีขณะที่เจ้าตัวคนเสียจูบแรกถึงกับสำลักน้ำเปล่าจนวอดก้าต้องส่งทิชชู่ให้เป็นการใหญ่  แล้วหันไปคาดคั้นคนพูด

 

 หมายความว่าไงเติร์ก  เรื่องจูบแรก  ใคร ? ที่ไหน ? เมื่อไร ? เรารู้จักหรือเปล่า ? ” 

 

 รู้จักดีสิ ”  เตกีล่าขยับยิ้มที่นาน ๆ ทีจะมีสักครั้ง  ยิ่งสร้างความกระตือรือร้นให้กับวอดก้า  จินและวิสกี้ขึ้นไปอีก “  ...บราวน์ยังไงล่ะ ” 

 

 ว่าไงนะ ! 

 

ฮือฮา

 

เสียงพูดคุยรอบ ๆ ที่อยู่ ๆ ก็แผ่วลงทว่าเพิ่มจำนวนคนพูดที่มากขึ้นเมื่ออีกห้าหนุ่มเดินมาร่วมโต๊ะโดยเคียร์นั่งเรียงต่อจากจิน  ตามด้วยบราวน์  พาราไดซ์  วิมเลทและบลัดดี้ที่นั่งติดกับวิสกี้

 

 ว้าย ๆ ดูท่าว่าอาจจะจริงก็ได้นะที่ข่าวลือบอกน่ะ ” 

 

 นั่นสิ ๆ พวกนั้นก็ดูสนิทกันดีนะแถมเป็นรูมเมทกันด้วย ” 

 

 ได้ข่าวน้องวิสกี้แอบชอบนี่นา   

 

 รู้ไหมที่บราวน์ป้อนยาให้รัมกลางห้องพยาบาลน่ะ ” 

 

 รู้สิ ๆ ถึงจะเป็นการช่วยคนก็เถอะแต่เป็นจูบแรกกันเชียวน้า ” 

 

 บลา ๆ  

 

คนทั้งสิบกระพริบตาปริบ ๆ เมื่อหลากหลายเสียงเข้าสู่หูด้วยวิชาหูนรก  อยากจะบอกทุกท่านจริง ๆ ว่าเกรงใจกันหน่อยแต่ที่สำคัญกว่านั้นคือรู้ให้ได้ต่างหากว่ามีอะไรเกิดขึ้นกับวิมเลทและวิสกี้ที่กำลังนั่ง...เอิ่ม... 

 

 น่า  วิม  นายก็เลิกทำตัวบ้าบอได้แล้ว  ก็แค่ข่าวลือคิดอะไรมาก ” 

 

 แต่ต้นเหตุมันมาจากนายไม่ใช่รึไง ? ”  องครักษ์หนุ่มทำตาขวางใส่  วิสกี้หัวเราะเบา ๆ ท่ามกลางความสนใจของคนในโต๊ะ 

 

 มีอะไรเหรอวิสกี้  เจ้าวิมมันถึงได้อารมณ์บูดขนาดนี้ ”  บราวน์ถามเพื่อนหนุ่มอย่างสนใจ  ดวงตาสีเขียวจางเหล่มองผู้เป็นเพื่อนที่ทำหน้าบึ้ง   นักพนันหนุ่มขยับยิ้มเจ้าเล่ห์  บอกสั้น ๆ ง่าย ๆ  ยักไหล่สบาย ๆ แต่ได้ใจความ (โครต ๆ) 

 

 ฉันบอกคนอื่นไปว่าฉันชอบวิมที่เป็นรูมเมทฉัน ” 

 

 เห๋า ! 

 

 แค่ก ๆ    เตกีล่าถึงกับสำลักน้ำชาที่กำลังดื่มโดยมีสายตาสะใจนิด ๆ จากรัมมองมา 

 

 ...  ส่วนคนเงียบก็ยังเงียบต่อไปแม้จะเผยแววตาตกใจแวบหนึ่งก็เถอะ

 

 นายบอกไปแล้วหรือเนี่ย... วอดก้าดูจะคิดมุกแกล้งหนุ่ม ๆ รอบตัวได้  แสร้งถามด้วยสีหน้านิ่ง ๆ ท่ามกลางสายตาสนใจของพาราไดซ์  บราวน์  บลัดดี้  สายตาแปลกใจจากเคียร์และวิมเลท

 

 ก็ชอบจริง ๆ นี่หว่าจะให้ตอบว่าเกลียดหรือไง ? ”  เจ้าตัวคนที่สารภาพรักหน้าตาเฉยยกชาขึ้นจิบไม่สนใบหน้าแดง ๆ ของคนถูกสารภาพเลยแม้แต่น้อย    

 

 บางทีนะวิส  นายก็หน้าด้านไปแล้ว ”  รัมคอดแขวะ 

 

 ขอบคุณที่ชมแต่จริง ๆ ฉันยังแพ้วอดก้าต่างหาก ”  นักพนันหนุ่มโยนไปให้ผู้เป็นเพื่อนที่ขมวดคิ้ว  แยกเขี้ยวใส่เมื่อโดนด่าทางอ้อมโดยมีจินเสริมด้วยรอยยิ้มกวน ๆ 

 

 งั้นแสดงว่าวอดก้าหน้าหนาสุดน่ะสิ ” 

 

ผลั๊วะ ! ผลั๊วะ !

 

คนละป้าบกันไปเต็ม ๆ เมื่อคนถูกด่าว่าหน้าหนาพิสูจน์ว่ามือเขาก็หนาด้วย  วอดก้าทำหน้าบึ้ง

 

  เห็นไม่พูดหน่อยทำได้ใจเลยนะเอ็ง  ว่าแต่เรื่องเป็นยังไงเล่าให้ฟังทีวิส ”  คราวนี้คนอื่น ๆ ( ยกเว้นไดซ์และวิม ) พากันล้อมวงเข้ามาใกล้ ๆ วิสกี้ปรับสีหน้าขี้เล่นเป็นจริงจังถามคำถามที่ทำให้ทั้งหมดขมวดคิ้ว 

 

“ วอดก้า  นายจะทำยังไงถ้ามีรุ่นพี่ผู้ชายมาสารภาพรัก ”

 

อะไรของมันวะ...สารภาพรักอะไร ? 

 

 แล้วมันเกี่ยวอะไรกันอ่ะกับเรื่องที่นายบอกชอบวิม ”  บลัดดี้ถามย้ำประโยคหลังแกล้งผู้เป็นเพื่อนผมเงินที่กำลังทำหน้ามุ่ย  โดยมีสีหน้าของคนอื่น ๆ บ่งบอกคำถามเดียวกันทว่าวิสกี้ก็ถามวอดก้าย้ำ 

 

 ตอบเถอะน่า  นายจะทำยังไง ? ”  วอดก้าทำสีหน้าครุ่นคิด   ก่อนจะหัวเราะพรืด  บอกเสียงขำ ๆ เพราะคำถามผู้เป็นเพื่อน

 

 ไม่มีทางหรอกน่า  จะไปมีผู้ชายมาสารภาพรักฉันได้ยังง... 

 

 ......น้องวอดก้าครับ ”  คำพูดยังไม่ทันจบประโยค  แปดหัวที่กำลังสุมกันอยู่ก็ต้องเงยหน้าผู้มาใหม่ซึ่งเป็นรุ่นพี่ปีสี่ ผู้ชาย  เครื่องแบบสีฟ้าบ่งบอกว่าอยู่ปราสาทฤดูหนาว

 

แล้วคนจากปราสาทฤดูหนาวมีอะไรกับคนจากหอฤดูร้อนกัน ?

 

วอดก้าหันไปมองรุ่นพี่หนุ่มที่ด้านหลังก่อนจะจัดเสื้อเชิ้ตสีขาวของตนให้ดูสุภาพอีกนิด   เนื่องจากเขาถอดเสื้อนอกออกเพราะอากาศร้อน ๆ ภายในโรงอาหาร เขาถามถึงธุระของรุ่นพี่หนุ่มทันทีท่ามกลางสายตาสนใจจากคนในโต๊ะและคนอื่น ๆ ภายในหอ

 

 มีอะไรกับผมหรือครับ ? ”

 

รุ่นพี่หนุ่มผู้แปลกหน้าสูดหายใจเข้าลึก ๆ ใบหน้าขึ้นสีแดงก่ำขณะพูดสารภาพเสียงสั่น 

 

 ......น้องวอดก้า ! ......พี่ช...ชอบน้องตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ  ...ได้โปรดคบกับพี่ด้วย ! 

 

 เฮ้ย !!!  คนเกือบทั้งโรงอาหารร้องเฮ้ยเป็นเสียงเดียว  เว้นแต่เจ้าตัวคนถูกสารภาพที่นิ่งค้างไปเมื่อได้ฟัง  ยิ้มเจื่อน ๆ พยายามเอ่ยชี้แจงรุ่นพี่หนุ่ม ( แท้ )  ให้เข้าใจถึงหนุ่ม ( เทียม )  อย่างเขา

 

 เอ่อ...รุ่นพี่รู้ใช่ไหมครับว่าผมเป็น เอ่อ...เป็นผู้ชายน่ะ ”

 

วิสกี้และวิมเลทที่ทำหน้าตกใจชั่วครู่  เบิกตากว้างแล้วมองหน้ากันเมื่อได้ฟังประโยคที่เพิ่งพูดไปและเพิ่งได้ยินในวันนี้อีกครั้ง  สายตาสองคู่เลื่อนมองไปยังพาราไดซ์ที่ตีหน้านิ่ง  อ่านหนังสือตามปกติแต่ความรู้สึกกดดันบางอย่างทำเอาพวกเขาทั้งคู่ขนลุก

 

อะไรจะโป๊ะเช๊ะ !  ขนาดนี้  !

 

 พี่ไม่สน  ขอแค่เราคบกับพี่ก็พอ  พี่ชอบเราจริง ๆ ”  ประกายตาวิ้ง ๆ เว้าวอนเริ่มทำให้เจ้าชายหนุ่มที่นั่งตรงข้ามออกอาการแผ่รังสีความเย็นและความตายออกมา  เสียงเปรี๊ยะ ! เมื่อน้ำแข็งลามเกาะเท้ารุ่นพี่หนุ่มในขณะที่วอดก้ารู้ตัวทันรีบยกขาขึ้นก่อนจะถูกแช่แข็ง  เมื่อเขาหันไปทางเพื่อนแสบที่ขยับยิ้มมาให้  ส่งสายตาเป็นคำถามว่าจะทำยังไง  วอดก้าก็นิ่งไปชั่วครูก่อนจะตอบสั้น ๆ เหมือนจะพูดเปรย ๆ กับตัวเอง

 

 ขอโทษครับรุ่นพี่  ผมคงคบกันรุ่นพี่ไม่ได้   

 

 ทำไม...ล่ะ ”  สีหน้าซีดเผือดอาจทำให้คนในกลุ่มสงสารเว้นก็แต่คนนอกที่กระหยิ่มยิ้ม  ไฟลุกพรึ่บเมื่อเทวดาประจำหอถูกจีบและสารภาพรักซึ่ง ๆ หน้า  โดยไม่รู้ตัวนักเรียนสภาส่วนหนึ่งนำโดยเทรนค่อย ๆ ขยับกายลุกขึ้นเงียบ ๆ และเตรียมเดินมาหาชายหนุ่มผู้กล้าหาญชาญชัย

 

...กล้าที่จะหาเรื่องตายโดยเหล่าดงเท้า  !!!

 

คราวนี้นักบวชหนุ่มปรายตามองรูมเมทร่วมห้อง  ก่อนจะยกยิ้มกว้าง  เมื่อสบสายตาเรียบเฉยของอีกฝ่าย  เขยิบเข้าไปใกล้รุ่นพี่หนุ่มพลางเอามือโอบรอบคอเขาไว้  ดึงรั้งศีรษะให้เข้ามาใกล้แล้วกระซิบที่ข้างหูแผ่วเบา  ใบหน้าของอีกฝ่ายที่เคยแดงระเรื่อกลายเป็นซีดเผือดและเซื่องซึม  ก่อนจะสะดุ้งโหยงเมื่อสบสายตาพญามัจจุราชที่มองมาอย่างเยือกเย็นแต่ความหมายนั้นไม่เย็นตาม

 

 ...งั้นหรือนี่ ”  รุ่นพี่หนุ่มพึมพำเบา ๆ ก่อนจะชะงักเมื่อมีสายตาหลายคู่มองมาทางเขา  เขาทำท่าจะเดินหนีแต่ก็ถูกเทรนคว้าคอเสื้อไว้  ใบหน้าขี้เล่นในครั้งนี้ดูแสยะยิ้มกว่าทุกครั้ง 

 

 ลากตัวไป ”  รุ่นพี่หนุ่มอีกสองคนล็อกแขนอีกฝ่ายอย่างรวดเร็วแล้วพาลากไปยังห้องลับของสภานักเรียนในทันทีโดยีกลุ่มคนอีกนับสิบตามไปด้วยเงียบ ๆ ท่ามกลางเสียงโหยหวนของรุ่นพี่หอเหมันต์ 

 

 ผมทำอะไรผิด ~ 

 

 ไว้เจอกันนะวอดก้า  เดี๋ยวฉันขอตัวไปทำธุระก่อน ”  แล้วเทรนก็ลัลล้าจากไปอย่างง่ายดาย  วอดก้าทรุดนั่งอีกครั้ง  จิบชายิ้ม ๆ ท่ามกลางสายตาอยากรู้อยากเห็นของคนอื่น ๆ วิสกี้เขย่าผู้เป็นเพื่อนด้วยท่าทางอยากรู้อยากเห็นในทันที  อ้าปากคาดคั้นประโยคลับ ๆ ของผู้เป็นเพื่อนและรุ่นพี่คนนั้น   

 

 นายพูดอะไรกับรุ่นพี่คนนั้นอ่ะ  บอกฉันหน่อยสิ ” 

 

 ไม่บอก ” 

 

 บอกหน่อย ” 

 

 ไม่บอก ” 

 

 นะ ๆ   

 

 ไม่ ”  วอดก้ายังปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใยก่อนจะฉีกยิ้มเจ้าเล่ห์  ปรายตามองเจ้าชายหนุ่มที่ยังรักษามาด  แล้วพูดลอย ๆ “  แต่ถ้าไดซ์ขอก็ไม่แน่ ” 

 

 ... เงียบ   แต่ละคนเริ่มทำใจว่าชาตินี้คงไม่มีทางรู้แน่แต่แล้วสิ่งอันน่าเหลือเชื่อก็เกิดขึ้นถึงกับต้องตาเบิกกว้างเมื่อคนที่คิดว่าคงไม่มีทางเปิดปากเป็นฝ่ายพูดออกมาเอง

 

 บอกมา ”  วอดก้ากระพริบตาปริบ ๆ เหมือนไม่อยากเชื่อหูตัวเอง   อ้าปากจะถามว่าอะไรนะแต่สายตาเย็นเยือกที่ส่งมาก็ทำให้วอดก้าเปลี่ยนใจเป็นยิ้มร่า  เอาเสื้อนอกพาดแขนขวาแล้วลุกอ้อมไปยังด้านหลังของเจ้าชายหนุ่ม  อีกมือล็อกคอเขาไว้แล้วกระซิบเบา ๆ ริมหู  ก่อนจะเดินจากไปอย่างรวดเร็ว 

 

 ไดซ์  วอดก้าว่าไงบ้าง ”  จินถามด้วยสีหน้าตื่นเต้น  แต่เจ้าชายหนุ่มกลับลุกขึ้นอย่างว่องไวแล้วเดินจากไปอย่างรวดเร็วต่อ 

 

 อะไรอ่ะ  วอดก้าก็ไม่บอก  ไดซ์ก็ไม่บอก ชาตินี้จะรู้ไหมเนี่ย...  รัมทำหน้างอ  เช่นเดียวกับจินที่ทำหน้าขัดใจ  แต่แล้ววิสกี้ก็ตาเบิกกว้าง  หันขวับมองวิมเลทที่ส่งสายตาตกตะลึงไม่แพ้กันมาให้  เท่านั้นเองวิสกี้ก็รู้แล้วว่าวอดก้าพูดอะไรกับพาราไดซ์ 

 

 อย่าไปยุ่งเลย ”  วิมเลทพูดเรียบ ๆ แล้วลุกตามผู้เป็นนายไปเช่นเดียวกับรูมเมทหนุ่มที่ลุกขึ้นยืน  ขยิบตาให้อย่างขี้เล่น 

 

 มันเป็นเรื่องของคนสองคน คิก ๆ   

 

 ถูกต้อง ” เตกีล่าเสริม  เสยผมสีแดงขึ้นแล้วลุกบ้างเตรียมจะกลับห้องแต่ก็ถูกจินและรัมคว้าแขนไว้เช่นเดียวกับบลัดดี้ที่ฉีกรอยยิ้มสนุกสนาน  ทำท่าจะลุกไปไม่ต่างกันจนต้องโดนบราวน์จับไว้ 

 

 หมายความว่าไง  วอดก้าพูดอะไรกับไดซ์ ”  บราวน์ถามอย่างกังขา  ผู้เป็นแม่ของทุกคนในกลุ่มตอบสั้น ๆ แล้วเดินจากไปโดยมีบลัดดี้เคียงข้าง  ทิ้งให้คนอื่น ๆ มองหน้ากัน 

 

 ตอนแรกวิสกี้บอกว่าอะไรล่ะ ” 

 

 

  ฉันบอกคนอื่นไปว่าฉันชอบวิมที่เป็นรูมเมทฉัน ” 

 

 

 เห๋า !   ( ยังไม่เลิกมุขนี้ )

 

ย้อนกลับมาที่พาราไดซ์ที่เดินออกมาจากโรงอาหาร   สาว ๆ ที่เดินสวนทางจำต้องละลายไปกับพื้นเมื่อเห็นรอยยิ้มที่มุมปากของอัจฉริยะในทุก ๆ ด้านของเจ้าชายแห่งทริสทอร์ผู้ปกติมีใบหน้าเย็นชาและเรียบนิ่งทว่าตอนนี้มันกลับดูสดใสกว่าที่เคยเป็น

 

 เจ้าบ้า ”  เขาพึมพำต่อว่าร่างโปร่งที่ก่อเรื่องแล้วหายไป  หูยังไม่คลายความรู้สึกร้อนผ่าวจากลมหายใจอีกฝ่ายที่เคยอยู่ในระยะประชิด  แทนที่จะรู้สึกไม่พอใจที่อาจต้องกลายเป็นข่าวลือเสีย ๆ หาย ๆ แต่พาราไดซ์กลับพอใจที่อีกฝ่ายปฏิเสธรุ่นพี่หนุ่มคนนั้นไป

 

เขานี่ท่าจะบ้า...

 

 

  ฉันบอกว่า 'ผมชอบไดซ์ที่เป็นรูมเมทร่วมห้อง  คงคบกับรุ่นพี่ไม่ได้หรอกครับ' น่ะ หวังว่านายคงไม่โกรธนะ J 

 

 

เจ้าของเสียงทุ้มแหบพร่าที่เอ่ยกระซิบเริ่มทำให้เขารู้สึกแปลก ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ บางทีเขาอาจต้องปรึกษาเพื่อน ๆ ของเขาบ้างแล้ว

 

พาราไดซ์คิด

 

 

4 วันต่อมา เวลาเที่ยงคืน

 

 ฮาว... วอดก้าอ้าปากหาวหวอด ๆ มีเตกีล่าและจินอยู่ข้าง ๆ มือของพวกเขาถือโคมไฟเวทย์ของโรงเรียนเพื่อเดินตรวจยาม  วันนี้ทั้งห้าโดนเวรพร้อมกันเนื่องจากรุ่นพี่ปีสี่คนอื่น ๆ  ขอสลับเวรเพราะมีธุระ   รัมไปกับวิสกี้ส่วนพวกเขาทั้งสามขณะนี้กำลังเดินอยู่หลังปราสาทคิมหันต์นั่นเอง

 

 น่าเบื่อจังน้า   เดี๋ยวพอหมดเวรวอดก้าก็ต้องไปฝึกต่อสินะ ” 

 

 อือ  ฝึกในฝันนี่ล่ะ ”  วอดก้าพูดเสียงเอื่อยเฉื่อย  เนื่องจากเวลาว่างน้อยรีเจซจึงทำการเข้าไปฝึกวอดก้าในความฝันเวลาเขานอนเสียเลย  สร้อยข้อมือนั้นก็ยังอยู่ที่ข้อมือดังเดิมแต่ราฟาเอลได้ร่ายเวทล่องหนให้มันแล้ว  ตอนนี้เขาจึงเริ่มพอควบคุมดินได้บ้างแล้ว  ไม่ใช่เหมือนตอนฝึกวันแรกที่แค่สะบัดมือเสาดินก็แทงขึ้นจากดินนับร้อย  แต่วอดก้าก็ยังต้องระมัดระวังอยู่ดีจึงได้เอ็กเซล  รองผู้อำนวยการโรงเรียนช่วยฝึกอีกแรง

 

 วอดก้า...นายชอบไดซ์หรือเปล่า ? ”  อยู่ ๆ จินที่เล่นกับตุ๊กตาหมีสีขาวเงียบ ๆ ก็ถามขึ้นเรียกอาการชะงักได้จากทั้งวอดก้าและเตกีล่า  พลอยทำให้ปลายเท้าหยุดลง  วอดก้าเอียงคอคิดเล็กน้อยเมื่อเห็นสายตาจริงจังของเพื่อนสาวในคราบชายหนุ่  เขาผ่อนลมหายใจแล้วตอบตามตรง 

 

 ไม่แน่ใจเหมือนกัน  บางทีเขาก็ชวนโมโห  บางทีก็ชอบทำอะไรที่มันทำให้ฉันใจเต้น ” 

 

 เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา ”  เตกีล่าพูดเรียบ ๆ ขยับแว่นตาขึ้นแล้วพูดพึมพำกับตัวเอง   ฉันก็เหมือนกัน ” 

 

  เฮ่อ...ถ้าพวกเขารู้ความจริงคงได้โกรธมากแน่ ๆ ” 

 

 เราก็แค่อธิบายเหตุผลเราไปก็พอ  ส่วนพวกเขาจะเข้าใจหรือไม่เราก็ไม่มีสิทธิ์ไปบังคับ ”  นักบวชหนุ่มพูดเสียงเรียบก่อนจะยกมือทักทายรัมและวิสกี้ซึ่งแยกเดินอ้อมไปอีกทางในตอนแรก

 

 โย่ว...ไม่มีอะไรผิดปกตินะ ” 

 

 อืม  คิดว่าไม่มีนะ ” 

 

  แต่ฉันรู้สึกสังหรณ์แปลก ๆ ”  รัมพูดขึ้นด้วยสีหน้าจริงจัง  แต่ละคนเงียบไปเมื่อเพื่อนหนุ่มแหงนหน้ามองฟ้าแล้วพูดพึมพำ   คืนนี้เป็นคืนเดือนมืด  ปีศาจจะมีพละกำลังมหาศาลขึ้น ” 

 

 ระวังตัวหน่อยก็ดี  ฉันเองก็เริ่มได้กลิ่นแปลก ๆ แล้ว ”  จินพูดขึ้นเสียงเครียด  เหลียวมองรอบตัวด้วยแววตาคมกริบทำให้สัญชาตญาณของแต่ละคนเริ่มตื่นตัว  คาซานเดรีย   กลืนรัตติกาล  อรันคา  ลาลาซของรัมและอรุณทิวา  ธนูยาวแข็งแกร่งของเตกีล่าปรากฏขึ้นทันใด  เพียงพริบตาเดียวพวกเขาก็รู้สึกได้ถึงอากาศที่หนาวเยือกลงในพริบตาเดียว  แม้อากาศที่หายใจก็พ่นออกมาเป็นควันสีขาว  ใต้ท้องฟ้าสีรัตติกาลปรากฏดวงตาสีแดงฉานนับร้อยคู่ 

 

ก่อนพวกเขาจะถูกกระชากเข้าสู้ห้วงมิติหนึ่งที่ว่างเปล่าทว่ากลับปรากฏปีศาจนับร้อยขึ้น  พวกมันมองพวกเขาอย่างกระหายแล้วกระโจนเข้าใส่ในทันที !

 

 คาซานเดรีย !  วอดก้าสะบัดมือวูบ  พลังสีทองปรากฏขึ้นเป็นรูปดาบแล้วพุ่งฟันปีศาจที่กระโจนเข้ามาจนพวกมันผงะหงาย  การต่อสู้อันดุเดือดก็เริ่มเปิดฉากขึ้น !
 

 
 

 

หุ ๆ มาแว้ว  ฉากต่อไปจะเป็นการบู๊และฟูจิจะได้ออกโรง  อย่าลืมคอมเม้นกันน้าส่วนเรื่องโคนันและพอลจังจะตามไปติด ๆ ไม่เกินสิบนาทีหลังลงวอดก้า  ถ้าอ่านโคนันหลัง ๆ แล้วตัวจะเขิน ^////^  ส่วนพอลจังก็โชว์ฝีมือขั้นเทพในการทำอาหารล่ะ  อย่าลืมไปอ่านของทั้งสองเรื่องน้า

 

 สุสัต์วัต์ด้ค่  JDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 54 : บทที่ 50 การเริ่มต้น , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10457 , โพส : 36 , Rating : 12% / 146 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 11803
ไรท์คือคนทำอาหารเค้าจะไม่สูบบุหรี่ในห้องที่ใช้ทำอาหารนะคะ เพราะกลิ่นบุหรี่จะมีผลต่อกลิ่นอาหารคะ และโอกาสที่ขี้บุหรี่จะตกลงไปในอาหาร คือมันขัดๆมาสองตอนแล้วเนอะ แค่แนะนำเฉยๆน้า คือสูบได้คะแค่ไม่ใช่ในห้องที่ใช้ประกอบอาหารเท่านั้นเอง
Name : redmaple_tw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ redmaple_tw [ IP : 183.88.29.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มิถุนายน 2559 / 16:54
# 35 : ความคิดเห็นที่ 11325
รัมมันไม่ไช่จูบเเรกนายนะอย่าลืมต่อนรับน้องดิ
Name : 4r4a3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 4r4a3 [ IP : 110.78.149.235 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2559 / 14:56
# 34 : ความคิดเห็นที่ 5208
ฟินสุดๆ
Name : ไอชาริ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไอชาริ [ IP : 180.183.138.191 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2557 / 16:56
# 33 : ความคิดเห็นที่ 4845
ฟินนนนนนน
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 101.109.94.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2557 / 15:27
# 32 : ความคิดเห็นที่ 2798
กรี๊ดดดดดด ไรท์มาแล้ววว >< อัพไวๆนะ เราอยากดูบู๊ อิอิ
Name : PEepO PoPy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PEepO PoPy [ IP : 124.121.93.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2557 / 22:26
# 31 : ความคิดเห็นที่ 2795
อัพๆๆๆๆๆ รักไรต์จุง หนุกมากกกกกกก
Name : demon guy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ demon guy [ IP : 119.42.86.64 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2557 / 11:12
# 30 : ความคิดเห็นที่ 2793
อืม....พวกเธอ... ไม่ใช่ผู้หญิงแล้วสินะ
Name : so flareon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ so flareon [ IP : 118.174.90.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2557 / 14:56
# 29 : ความคิดเห็นที่ 2792
อร๊ายยยยฟิน มาต่อเร็วนะไรเตอร์ กำลังสนุกเล๊ยยยย!!
Name : Itsuru..... [ IP : 118.173.60.254 ]

วันที่: 14 เมษายน 2557 / 14:26
# 28 : ความคิดเห็นที่ 2791
ไรเตอออออออออออออออออออร์ ตัดฉับได้งายยยยมาต่อไวๆนะ 
อ๊ากกกกกก จะฆ่ากันหรอ

มาอัพต่อไวๆนะ ไวๆๆๆๆๆๆ
Name : วิลเลต < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ วิลเลต [ IP : 61.90.74.42 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2557 / 13:26
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2787
ฟินวอดก้ากับไดซ์สุดๆ รอติดตามอ่านค่ะ
Name : annazear < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ annazear [ IP : 49.245.115.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2557 / 22:37
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2786
อยากอ่านต่ออะค่ะ ชอบมากๆ มาอัพต่อไวๆนะค่ะ
PS.  อ่านแล้วเม้น เป็นนิสัยของเพื่อนชาวเด็กดีจ้า
Name : ในนามแห่งนักฆ่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ในนามแห่งนักฆ่า [ IP : 1.10.235.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2557 / 14:58
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2785
^[]^
Name : 321nick < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 321nick [ IP : 27.55.7.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2557 / 11:27
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2784
ไรท์ขาาาาาา ค้างมากอ่ะ
Name : Black Angle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Black Angle [ IP : 114.109.158.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2557 / 11:21
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2783
ค้างง TT
PS.  When I see your face... My heart is dilated.
Name : <_CReaMO_> < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ <_CReaMO_> [ IP : 223.206.251.214 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2557 / 10:47
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2781
ค้างค่ะไรต์~ รอตอนหน้าอยู่นะคะ ><PS.  Akakuro.
Name : Molli Phynyou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Molli Phynyou [ IP : 223.207.1.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2557 / 23:06
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2780
เจ๋งงงงงงงงงงงง
Name : Kimhant < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kimhant [ IP : 49.48.135.116 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2557 / 22:20
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2778
กำลังลุ้นเลยยยยยยยย รอตอนต่อไปอยู่นะคะ TwT
Name : Mmky [ IP : 101.51.75.212 ]

วันที่: 12 เมษายน 2557 / 19:31
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2777
โอ๊ยยยยย บอกได้คำเดียว ฟินนนนนนนนน >\\\\\<
PS.  ล้านถ้อยคำรักที่ฉันพร่ำบอก ก็อาจเป็นเพียงแค่ลมเท่านั้น
Name : Zixga < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zixga [ IP : 1.10.213.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2557 / 18:26
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2776
อยากอ่านเร็วๆอ่า รีบๆมาต่อน้าหนุกมั่กๆ
ปล.สรุปยูดาสคือตัวประกอบ?
Name : Dream fairy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dream fairy [ IP : 27.55.145.42 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2557 / 17:47
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2775
ค้างมากๆๆๆ T[]T
PS.  ผู้ใดอ่อนแอ ผู้นั้นจะสูญสิ้นทุกสิ่ง ข้าจึงไม่มีวันอ่อนแอและไม่สิ้นสิ้นความทระนงและศักดิ์ศรี
Name : อิชิมารุ คุมิโกะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อิชิมารุ คุมิโกะ [ IP : 125.27.98.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2557 / 16:41
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2774
อั๊กกกก..กกก วันนี้มันเปนวันฟินแห่งชาติใช่ไหม? ตั้งแต่วอดก้าถึงโคนันแล้ว อ๊ากกกกก ฟินนนน!!!
PS.  ตราบใดที่ยูแจซอกยังไม่ตาย...ไม่ได้เห็นตัวจริงของซงจีฮโย...ไม่ได้จับกล้ามของคิมจงกุก...รันนิ่งแมนยังไม่สูญสลาย...คิมดงจุนคนนี้จะไม่ยอมตายเด็ดขาด!!!(คิมดงจุนชื่อเกาหลีของตัวเองน่ะแฮะๆ=..=;)
Name : คิมดงจุน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คิมดงจุน [ IP : 115.67.4.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2557 / 13:37
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2773
กรี๊ดดดด สุดยอด มาต่อเร็วๆนะคะ รออ่านฉากบู๊แหลก แหกหน้า(?)อยู่ ><
PS.  ยังไม่อยากรับใคร เพราะใจมันร้าวตั้งแต่\'เขา\' เดินจากไป
Name : Fararah < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fararah [ IP : 114.109.21.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2557 / 13:00
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2772
กรี๊ดดดดดดด  ชอบ  รัก  สุดๆ
PS.  วายคือชีวิต ^-^++++*-*
Name : ผู้เกลียดชังต่อพระเจ้า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ผู้เกลียดชังต่อพระเจ้า [ IP : 115.67.162.55 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2557 / 12:51
# 13 : ความคิดเห็นที่ 2771
สนุกม๊ากกมากกเลยค่า...
อยากอ่านตอนบู๊เร็วๆอ่ะ อิอิ
Name : my love.... < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ my love.... [ IP : 82.145.217.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2557 / 10:33
# 12 : ความคิดเห็นที่ 2770
สนุกอีกแล้ว :P
สาวๆนี่มีเรื่องมาป่วนได้ตลอด ตอนหน้าบู๊เราชอบ~~
รออยู่น้า ไรท์สู้ๆ ค้าบ ^^
Name : ¥ʊuReɨ Hմn†єʀ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ¥ʊuReɨ Hմn†єʀ [ IP : 171.96.240.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2557 / 10:19
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android