คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 58 : บทที่ 53 การสอบกลางภาค 1


     อัพเดท 10 พ.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,598 Overall : 679,328
15,910 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7628 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 58 : บทที่ 53 การสอบกลางภาค 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 14750 , โพส : 85 , Rating : 13% / 205 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

บทที่  53  การสอบกลางภาค  1
100%

 
 

โป๊ก ! โป๊ก ! โป๊ก ! โป๊ก ! โป๊ก !

 

เสียงกำปั้นกระทบเนื้อดังถี่ยิบ  พวกวอดก้าจากที่เกลือกกลิ้งเพราะหัวเราะกลายเป็นต้องกลิ้งเพราะความเจ็บจากการโดนเขกหัวแทน  

 

เตกีล่าแสร้งน้ำตาคลอหลังเลนส์แว่นแล้วเอ่ยตัดพ้อรุ่นพี่สาว

 

  แคนดี้...ใจร้าย ” 

 

  อุ๊บ !   ยังไม่สาสม  พวกวอดก้ายกมือปิดปาก  จนถูกดวงตาสีรัตติกาลขึงดุ  จึงยอมละมือออกแต่เมมปากแน่น   ดวงตาสั่นระริก  มือข้างหนึ่งของวอดก้าเอื้อมปิดหน้าตัวเอง  แม้เรย์จะรู้ว่าทั้งหมดนั้นกำลังเงียบเพื่อหัวเราะอย่างบ้าคลั่งในใจต่อ   จึงคิดมุกที่ให้อีกฝ่ายนิ่งได้ 

 

มือบางเชยคางอีกฝ่ายขึ้น  มืออีกข้างดึงมือที่ยกปิดหน้าของรุ่นน้องสาวในคราบชายหนุ่มออก  โดยมีสายตาแปลกใจจากทั้งหมดมองตามและทั้งหมดต้องเบิกตากว้างเมื่อเรย์ทำการแนบริมฝีปากลงไปอย่างแผ่วเบายังต้นคออีกฝ่าย 

 

ชายหนุ่มสะดุ้งโหยง  เช่นเดียวกับคนเฝ้ามองที่ถ้าไม่อ้าปากค้างก็ต้องหน้าแดงเพราะฉากสยิวกิ๊วเบื้องหน้า   วอดก้าหยุดหัวเราะทันควันเมื่อเห็นดวงตาสีม่วงเข้มของเจ้าชายหนุ่มที่วาวโรจน์ชั่วขณะแม้จะกลับคืนสู่ความเยือกเย็นในพริบตา  

 

...งานเข้า

 

วอดก้าเหงื่อตก

 

พอเรย์จะเคลื่อนตัวไปหาคนอื่น ๆ วิสกี้  จิน  รัมและเตกีล่าก็แตกกระเจิงทันทีเพราะสายตาของเหล่า 'หนุ่ม ๆ' ที่ขะเม่นมองมาเหมือนจะบอกว่า 'ลองอยู่เฉยสิ พวกฉันจะกระชากนายออกมา '  เฮ้ย ๆ พวกเขาไม่ผิดนะ !

 

  อะแฮ่ม...เอ่อ...ยังไงก็ต้องขอโทษด้วยที่เสียมารยาทไปในตอนแรก ”  วอดก้ากระแอมแก้เก้อ   ใบหน้ากลับสู่ความสงบ (มั้ง)  และพยายามสูดลมหายใจลึกตลอดเวลา  แต่ความอารมณ์ดีไม่หายไปจากริมฝีปากบ้างแม้แต่น้อย

 

  ไม่เป็นไร ”  เรย์กัดฟันพูด  มือยกกอดอกแล้วทำการหายตัววูบไปตบหัวเพื่อนสนิททั้งสองที่เฝ้ามองอยู่ไม่ไกล  ฝ่ามือที่ฟาดเข้าให้ที่กลางหัวจัง ๆ เล่นเอาหนุ่ม ๆ จากโรงเรียนขุนนางแทบทรุด 

 

ถูกแล้ว...มันคือท่าตบเกรียนดี ๆ นี่เอง 

 

  ไม่จบง่าย ๆ แน่ ไอ้เพื่อนเวร L   ดวงตาสีรัตติกาลมีความคลั่งแค้นและอาฆาต  เล่นเอาคนมีชนักปักหลักสะดุ้งเฮือก  จำต้องฉีกยิ้มเจื่อน ๆ  ให้ขณะที่จินเดินปลีกตัวไปหายูลเพื่อถามถึงอุปกรณ์ปลอมตัวซึ่งเป็นหนึ่งในสินค้าของเขาที่เพิ่งขายไป 

 

  ใช้ได้หรือเปล่า ? ปรับสภาพได้สมดุลแล้วนะ ” 

 

  ค่ะ  วิธีใช้ไม่ค่อยยากเลยพอจะทำได้  แต่ยังไงช่วยเช็คให้อีกทีหน่อยนะคะ ”  หญิงสาวหน้าหล่อตอบกลับอย่างสุภาพเนื่องจากรู้ว่านี่คือหนึ่งในเพื่อนพี่สาวที่เคารพของเธอ  เธอจึงพลอยให้ความเคารพอีกฝ่ายไปด้วย  จินยิ้มร่า  โบกไม้โบกมือไปมา 

 

  ไม่ต้องสุภาพขนาดนั้นก็ได้  เธอเป็นน้องวอดก้าก็เหมือนน้องพวกฉันด้วยเหมือนกันนั่นแหละ ”  ไม่ว่าเปล่า  มือผิวสีน้ำผึ้งลูบเส้นผมสีน้ำตาลทองสั้นเบา ๆ อย่างอ่อนโยน  ยูลจึงยกยิ้มเก้อเขินไปให้

 

ส่วนถามว่าทำไมถึงเกี่ยวข้องกับพ่อค้ามืดผู้นี้คงเป็นเมื่อสองอาทิตย์ก่อนที่วิเวียย่าขออุปกรณ์ปลอมตัวซึ่งมีประสิทธิภาพดีจากจินไปเพื่อให้หนึ่งในกลุ่มที่จะมาเป็นองครักษ์วอดก้าทำการปลอมตัวและปกปิดตัวตน  แม้จริง ๆ จินเองก็คาดไม่ถึงก็เถอะว่าคน ๆ นั้นจะเป็นเรย์

 

หุ...คิดแล้วยังฮาไม่หาย...เพราะเขาได้รู้บางสิ่งที่พอปะติดปะต่อได้...ยังไงความลับก็ไม่มีในโลกและเขามั่นใจว่าเพื่อน ๆ ของเขาก็คงพอเดาได้ว่าอีกฝ่ายเป็น'ใคร'  คิดจะ'ทำ'อะไร  ตามคำสั่งของ 'ใคร'

 

ส่วนความลับของพวกเขา...ก็คงอยู่ได้อีกไม่นานเช่นกัน 

 

  ว่าแต่ทำวิธีไหนถึงทำให้รุ่นพี่กลายมาเป็น...สภาพเนี้ย ”  นิ้วหัวแม่มือชูไปทางอีกฝ่ายที่กำลังทำการแผ่รังสีเย็น ๆ ใส่เพื่อนตัวดีทั้งสองที่ทำการพับเพียบบนพื้น  คุ้น ๆ ตาเหมือนรุ่นพี่หนุ่มของเขาเหมือนกันตอนที่กำลังถูกจีจี้เทศนา

 

น่าสงสาร...ไม่สิ  น่าสมเพชมากกว่า

 

จินคิดยิ้ม ๆ  มือขยับกอดตุ๊กตาสีขาวแน่นเพื่อระบายอารมณ์ที่ไม่กล้าปลดปล่อย  นั่นไม่ใช่อะไรนอกจากเสียงหัวเราะในใจของเขาและยูลก็ดูเหมือนจะเข้าใจพี่สาวคนใหม่ของเธอ  ดวงตาสีน้ำตาลเข้มแสดงความเห็นอกเห็นใจ ( ? )  เป็นอย่างดีขณะที่มือหยาบเพราะการจับดาบเอื้อมไปจับไหล่พ่อค้ามืดหน้าเลือด 'โครซานอส' ไว้

 

  หนูเข้าใจค่ะ *^*   เพราะเธอเองก็เอาแต่หัวเราะกว่าสองชั่วโมงเช่นกันหลังแต่งตัวให้รุ่นพี่รูปหล่อเหลือเค้าโครงใบหน้าเดิมไว้  มันเลยออกมาเป็นดั่งที่เห็น  พอนึกถึงใบหน้าหล่อ ๆ และท่าทางของเจ้าชายน้ำแข็งมันก็เลย...

 

ส่วนวิธีเลือกคนแต่งหญิงน่ะหรือ...อย่ารู้เลยเพราะมันโครตไร้สาระ

 

การปลอมตัวเข้ามาในโรงเรียนอื่นอย่างผิดกฏหมายมณเทียรบาลของรัฐ  มีโทษจำคุกและโทษปรับมหาศาลเพราะเป็นการปกปิดตัวตนและสามารถถูกคั้งข้อหาเป็นสายลับจากรัฐอื่นได้ 

 

แต่เหล่าตัวแสบทั้งหลายกลับเลือกด้วยการ...โอนอยด์ออก 

 

น่ากุมขมับไหมล่ะคะ !!!

 

แต่เรื่องนั้นช่างมันก่อน   ใบหน้าของยูลเริ่มหุบยิ้มลงเมื่อมองไปยังร่างของใครคนหนึ่งที่วอดก้ากำลังจัดเนคไทสีแดงให้  เครื่องแบบของหอสราทก็ยังคงเป็นสีดำสลับแดงบ่งบอกถึงหอแห่งฤดูร้อน  ตอนนี้พี่วอดก้าของเธอในภาพลักษณ์นักบวชหนุ่มผมเงินกำลังทำท่าง้อชายหนุ่มที่เธอต้องยอมรับว่าหน้าตาดีไม่ใช่น้อย   เนื่องเพราะเส้นผมสีรัตติกาลซอยสั้นระต้นคอ  บวกกับดวงตาสีม่วงเข้มลึกลับชวนให้หญิงสาวทั่วไปหวั่นไหว  นอกจากนี้ใบหน้าคมคายและเย็นชาของอีกฝ่ายยังขับให้น่าเข้าใกล้และหลงใหลมากยิ่งขึ้น

 

แต่ไม่ใช่กับเธอ... 

 

  โอเคแล้ว  เป็นหัวหน้าชั้นก็แต่งตัวให้มันเป็นแบบอย่างหน่อยสิ ”  วอดก้าบ่นใส่พาราไดซ์อย่างไม่จริงจังนัก  มือละจากเนคไทอีกฝ่าย   แต่เมื่อเห็นรอยยิ้มแวบหนึ่งของเขาจึงเลิกคิ้วให้อย่างกวน ๆ 

 

  หายงอนแล้วเหรอ ? ”  เจ้าชายหนุ่มหุบยิ้มหันควันแล้วเบือนหน้าหนีพร้อมด้วยรังสีเย็นชาดั่งเดิมแต่มีหรือวอดก้าที่เคยถูกแช่ในน้ำแข็งกว่าหนึ่งร้อยปีจะมีปฏิกิริยา  เจ้าตัวฉีกยิ้มให้แล้วกระตุกชายเสื้ออีกฝ่ายเรียกความสนใจเรื่อย ๆ จนดวงตาสีเข้มเผยความเอือมระอาแต่มีรอยยิ้มเล็ก ๆ สอดแทรกอยู่ 

 

ไม่รู้ทำไมเขาไม่เคยแกล้งอีกฝ่ายด้วยมาดเจ้าชายน้ำแข็งได้นานเลย...

 

ทั้งที่มันเป็นปราการป้องกันของเขาแท้ ๆ

 

  เฮ่อ...  วอดก้าถอนหายใจอย่างโล่งอก  ถึงจะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายโมโห  งอนหรืออะไรเขาก็ตามแต่  แต่พอเห็นชายหนุ่มหมางเมินใส่มันก็พานไม่สบอารมณ์ซะดื้อ ๆ

 

ว่าแต่เขาจะง้อมันทำไมเนี่ย ? 

 

แต่ความวัวหายไม่ทันไร  ความควายก็เข้ามาแทรกเสียแล้ว

 

หมับ !

 

  ท่านวอดก้า ”  อ้อมแขนผอมเรียวของสาวหล่อที่เคยห้าวยิ่งกว่าชายแท้  กลับกลายเป็นสาวน้อยขี้อ้อนที่โผเข้ามาสวมกอดวอดก้าจากทางด้านหลัง  ใบหน้าหล่อใสซุกแผ่นหลังกว้างของพี่สาวในร่างชายหนุ่มอย่างไม่เกรงสายตาใคร  เท่านั้นเองนักฆ่าสาวในร่างชายหนุ่มก็ต้องกุมขมับเมื่อไอความเย็นของร่างสูงทวีความแรงเป็นเท่าตัวจนต้องตะโกนบอกใครส่ง ๆ ไป

 

  ใครก็ได้ปรับฮีตเตอร์ที  หนาวโว๊ย !  

 

  หึ...” สองเสียงแค่นหัวเราะเมื่อเห็นความเป็นอริในดวงตาของแต่ละฝ่ายอย่างชัดเจน  ประกายสายฟ้าแล่นเปรี๊ยะ ! เปรี๊ยะ ! แม้เจ้าชายหนุ่มจะไม่คิดอะไรก็ตามที  หากพูดตามจริงเขายังไม่เข้าใจด้วยซ้ำว่าไปทำอะไรให้กับผู้มาใหม่  แต่ถ้าให้วิเคราะห์...ตัวต้นเหตุอยู่ไม่ไกลนี่ล่ะ

 

นายนี่...หาเรื่องมาให้ฉันได้ตลอดจริง ๆ

 

เจ้าชายหนุ่มสบนัยน์ตาสีส้มเข้มสดใสพลางแสดงคำพูดผ่านดวงตา  วอดก้ากรอกตาขึ้นแล้วเบ้ปาก

 

 

ไม่เกี่ยวกับฉันนะ ! เธอมากอดฉันเอง

 

แน่ใจ ?  เท่าที่ดูนายสนิทกับเธอดีนี่

 

อย่ามาคิดอกุศล  ฉันคิดกับเธอแค่พี่สาว ( ปลอม ๆ  ) เฟ้ย ! พี่สาว ! อีกอย่าง...นี่คนรู้จักฉัน

 

......................

 

อย่าทำเมินนะ (โว๊ย) ไอ้คุณเพื่อน !

 

 

สองสายตาคุยโต้ตอบกันไปมาจนคนนอกมองอย่างสงสัยว่าสองคนนี้มีพลังอ่านใจกันเองด้วยหรือไง  เพราะบางทีพาราไดซ์ก็เผยท่าทางแปลก ๆ ยามสบตากับอีกฝ่าย  เช่นเดียวกับวอดก้าที่ยิ้มบ้าง  ทำหน้าบึ้งบ้างทั้งยังทำเหมือนพูดคุยกับก้อนน้ำแข็งเดินได้รู้เรื่อง

 

จะคุยกันก็ให้คนนอกรู้ด้วยสิ (โว๊ย ) !

 

ส่วนเหล่าหนุ่ม ๆ ก็กระซิบถามเพื่อนข้างกายอย่างสงสัย

 

  ทำไมยูลถึงทำท่าไม่ถูกกับไดซ์ล่ะ ”  บราวน์เอ่ยถามรัมที่ยืนกอดอกอย่างสบายใจเฉิบ  ปกติผู้หญิงคนไหน ๆ เจอเจ้าชายรัชทายาทพาราไดซ์เป็นอันต้องตกหลุมรักเพียงแต่สมญานามเจ้าชายน้ำแข็งทำให้ไม่ค่อยมีใครกล้าตีสนิทนัก  แต่เท่าที่ดูแล้วรุ่นพี่สาวที่มาเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน  ดวงตาฉายชัดถึงความเป็นศัตรูชัดเจนส่วนพวกวิสกี้ก็ยิ้มแห้ง ๆ ให้

 

  คำตอบอยู่ที่วอดก้า ” 

 

  เย้ย !  วิสกี้  จินและรัมร้องเป็นเสียงเดียวเมื่อเพื่อนรักอีกคนกลับตอบไปอย่างซื่อ ๆ รีบลากเตกีล่าอออกห่างจากคนอื่น ๆ ในทันที   

 

  อย่าไปพูดใบ้สิเติร์ก  เดี๋ยวพวกนั้นก็รู้กันหมดหรอก ” นักพนันหนุ่มทำท่าจุ๊ปาก  อาการของยูลน่ะบอกนิด ๆ หน่อย ๆ ก็รู้เพราะมีแค่สองตัวเลือก  หากความเกิดแตกขึ้นมาพวกเขาโดนวอดก้าฆ่าแน่ 

 

  ทำไม ? ”  เจ้าตัวถามแต่ตามองไปยังรุ่นพี่สาวในคราบสาวน้อยที่กำลังทำโทษเพื่อนหนุ่มอยู่

 

  เฮ่อ...เดี๋ยวพวกนั้นจะรู้น่ะสิ...” จินกุมขมับพร้อมรัมที่ยิ้มแห้ง ๆ มาให้พลางประสานเสียง 

 

  ว่ายูลน่ะ ...เป็นพวกซิสค่อน (อาการหวงพี่สาว,น้องสาวมากกว่าคนปกติ) ”  เรื่องนั้นไม่เท่าไรแต่ถ้าความสัมพันธ์เรื่องของพวกเขาแตกก็จะโยงได้ไม่ยากเลยถึงเรื่องอื่น ๆ อีกอย่างพวกเขาไม่ควรทำท่าสนิทมากกับพวกโรเพราะเดี๋ยวจะแย้งอะไรไม่ถูก  เพื่อนของเขายิ่งฉลาด ๆ กันอยู่ด้วย

 

  เข้าใจแล้ว ”  เตกีล่ารับคำสั้น ๆ แต่ดูจะกำลังให้ความสนใจกับเรย์อยู่   เท่านั้นไม่พอ ดวงตาสีฟ้าส่องประกายวาววับขณะควักกล้องที่ไหนไม่รู้มาจัดการถ่ายแชะ ๆ  เพื่อเตรียมข่าวน่าสนใจจนพวกเขาต้องเรียกเพื่อนหนุ่มซ้ำอีกรอบ

 

“ เติร์ก ??? ” 

 

แชะ ! แชะ !

 

“ เติร์ก ??? ” 

 

แชะ ! แชะ ! แชะ !

 

  เมื่อกี้...พูดว่าอะไรนะ ? ” 

 

  ..................  

 

  โธ่...เติร์กเอ๋ย ~” จินกุมขมับแล้วยกมือขวาเท้าเอวอย่างกลัดกลุ้ม  หากแต่ความรู้สึกเจ็บจี๊ดจากสีข้างเริ่มทำเอาพ่อค้าหนุ่มรู้สึกตัวว่าแผลที่ถูกกรงเล็บปีศาจแทงจนทะลุนั้นยังไม่หาย  จินทำหน้าซีด ๆ ขณะปิดเปลือกตาแล้วลืมขึ้นใหม่   ค่อย ๆ ขยับมือข้างที่เท้าเอวขึ้นมาดูระดับสายตา

 

ชัดเจน...สีแดง...ของเหลว...กลิ่นคาว  มันคือ...

 

  เลือด...” เสียงกระซิบชิดหูทำเอาเขาสะดุ้งโหยง  ปรากฏว่าเป็นเคียร์ที่มองเขาตาไม่กระพริบทั้งยังยืนชิดแผ่นหลังเขาจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจร้อน ๆ เคียร์เลื่อนลงมามองที่สีข้างซึ่งแผลคงจะเปิดออกตอนที่กลิ้งลงไปหัวเราะอย่างเมามันส์ด้วยใบหน้าเรียบนิ่ง      

 

  แหะ ๆ ...ราว ๆ นั้น  เอ่อ...ฉันว่าฉันไปหา...  จินหาทางจะชิ่งจากองครักษ์หนุ่มหากแต่มือหนาก็คว้าข้อมือเขาไว้แล้วลากกลับห้องไปในทันทีพลางตะโกนบอกรัมซึ่งเป็นรูมเมทของจินว่า 

 

  รัม  คืนนี้คงต้องแลกห้องกันนะ  เดี๋ยวฉันจะพาจินไปทำแผลที่ปริก่อน L  

 

  แผล ? ”  พาราไดซ์  วิมเลท   บลัดดี้และบราวน์เอ่ยทวนอย่างแปลกใจแล้วจึงเบือนหน้าหันไปมองเหล่าตัวแสบที่คงเพิ่งเริ่มรู้สึกตัวว่าแผลมันปริจนเลือดไหลออกมา  ที่ไม่รู้ตัวก็คงเพราะชุดเครื่องแบบของหอสราทที่เน้นสีดำแดง   พอเคียร์เอ่ยพวกเขาจึงย่างสามขุมเข้าไปหาแต่ละคนช้า ๆ 

 

เรย์หรือสาวน้อยแคนดี้รีบไปลากยูลออกมาในทันทีเนื่องจากพวกเขาได้รู้แล้วว่าวอดก้าเป็นแผลที่หลัง   และการที่น้องสาวกระโจนกอดผู้เป็นพี่ชายคงทำให้เจ็บได้มิใช่น้อย  หลังจากนั้นเรย์จึงทำการรวมยูลเข้าไปในหลักสูตรการอบรม

 

  หันหลัง ” เจ้าชายหนุ่มสั่งเสียงเรียบ ( แต่ใจไม่เรียบตาม )  พร้อมมองอีกฝ่ายด้วยใบหน้าดุ ๆ เมื่อลองไล่นิ้วไปตามแผลที่แผ่นหลังกว้าง  เลือดสีแดงก็ซึมผ่านเนื้อผ้าพอดีจนเริ่มได้กลิ่นคาวเลือดชัดเจน  

 

  โอย...เบา ๆ หน่อยไดซ์ เจ็บนะเนี่ย ”  วอดก้าครางซี้ด  ใบหน้าเริ่มกลายเป็นซีดเผือดเพราะไอปีศาจยังตกค้างไว้อยู่  คิดแล้วมันแค้น  ซวยจริง ๆ ที่ดันไปจ๊ะเอ๋กับฝูงปีศาจเกือบพันซะได้  แต่ก็ดีแค่ไหนแล้วที่ยังรอดมา  โอ้...อย่างนี้เขาเรียกภายในโชคร้ายยังมีโชคดีใช่ไหมนี่

 

  สม...เล่นซนเอง ”  เขาตอกย้ำอีกฝ่ายเข้าให้ด้วยการกดฝ่ามือลงไปหนัก ๆ ให้รูมเมทหนุ่มจำเอาไว้เสียบ้างไม่ต่างจากเพื่อนสนิทของเขาคนอื่น ๆ ที่เริ่มทำการสอนให้เจ้าตัวคนป่วยต่างหลาบจำ   เรียกเสียงขอโทษขอโพยจากอีกสามสาวที่กำลังเอ่ยกับคู่ (?) ของตนเอง 

 

  รู้แล้ว ๆ จะไม่ทำอีกแล้ว  เลิกมองอย่างนั้นซะที ”  วิสกี้เอ่ยเสียงอ่อน เมื่อเจ้าของดวงตาสีฟ้าเข้มที่มองมามีรอยกรุ่นโกรธจนเริ่มน่าหวั่นใจ   เส้นผมสีเงินยาวสลวยที่มัดด้วยริบบิ้นไม่ทำให้นักพนันหนุ่นกล้าเอ่ยล้อเพราะตอนนี้เพียงแค่รูมเมทหนุ่มมองมาก็จะแข็งแล้ว

 

  หึ...รู้ตัวก็ดี  มานี่เลย  แผลที่ตัวยังไม่หายดีแท้ ๆ ก็ทำให้มันปริเสียได้ ”  วิมเลทลากวิสกี้ออกจากห้องประชุมของหอในทันทีเพื่อพาไปทำแผลต่อ  เช่นเดียวกับบลัดดี้ที่แสดงใบหน้าบูดบึ้งเพราะเตกีล่าไม่ยอมเอ่ยปากบอก 

 

เสียงบ่นดังไม่ขาดหูจากแต่ละคนที่วันนี้บราวน์และเคียร์ตัดสินใจเอ่ยสลับห้องนอนเพื่อดูแลคนป่วยได้ถนัด  เพื่อคอยปลุกให้ตื่นมากินยาทุก ๆ เวลา

 

  เอาล่ะ  แยกย้ายกันไปได้แล้วทุกคน ”  จีจี้ตบมือแปะ ๆ เรียกความสนใจจากคนทั้งหมดแล้วสั่งให้เหล่าปีหนึ่งกลับห้องไปทำการบ้าน   ทบทวนบทเรียนให้เรียบร้อยได้แล้วเพราะอาทิตย์หน้าจะเป็นการสอบกลางภาคซึ่งทั้งหมดก็ทำตามแต่โดยดี  รวมถึงเหล่านักเรียนแลกเปลี่ยนด้วยที่มีห้องของตัวเองไม่ต่างจากคนอื่น 

 

โรและวิสทัสนั้นอยู่ด้วยกัน  ส่วนแคนดี้หรือเรย์นั้นก็อยู่กับยูล   ห้องของโรนั้นแต่งเน้นโทนสีน้ำตาลดำแม้แต่เครื่องประดับ  อาจเพราะความชอบส่วนตัว  อาจมีสีอื่นบ้างแต่จะเป็นสีโทนเดียวกันทั้งนั้น 

 

  ไม่นึกเลยนะว่าพวกวอดก้าจะสนิทกับคนที่นี่ขนาดนี้ ”  วิสทัสเอ่ยพูดเปรย ๆ อย่างผ่อนคลายเมื่อเข้ามาภายในห้องของพวกเขาแล้วทรุดนั่งยังโซฟาหนังสีดำ  นับว่าน่าอิจฉาไม่น้อยที่มีห้องหรูซึ่งสามารถสร้างทุกสิ่งได้ตามใจชอบเช่นนี้   โรโยนกระป๋องน้ำอัดลมในตู้เย็นให้แล้วเอ่ย 

 

  ก็มันเป็นเสน่ห์ของพวกนั้นนี่นะ ”  เขายิ้ม  เมื่อนึกถึงความเริงร่าของเจ้าตัวยามอยู่กับผู้เป็นเพื่อน   นอกจากนี้พวกเขายังสังเกตุเห็นเรื่องน่าสนใจบางอย่างของเหล่าสาว ๆ แอลกอฮอล์กับหนุ่ม ๆ อีกห้าคน  ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกจะเป็นเจ้าชายรัชทายาทคนดัง  ที่ยิ่งไปกว่านั้นแม้โรจะไม่ได้ฝึกทำอาหารหรือเชี่ยวชาญในของหวานแต่พอรู้ได้ว่าชื่อของรุ่นน้องทั้งสิบนั้นคล้องจองและคู่กันอย่างไม่น่าเชื่อ

 

สองสายตาสบวูบ

 

  งานนี้มันต้องสืบ J  สองสาวในคราบหนุ่ม ๆ กระตุกยิ้ม   หากแต่ไม่ทันไรก็ต้องขมวดคิ้วเมื่ออยู่ ๆ ไฟภายในห้องก็กระพริบถี่ ๆ ก่อนจะดับลงแต่เพราะยังไม่ถึงขั้นดึกทำให้พอมีแสงอาทิตย์ส่องบ้าง

 

คิ้วข้างขวาของโรกระตุกยิก ๆ จนต้องรีบเอามือคว้าไว้ให้มันหยุดไม่ต่างจากวิสทัสที่ดวงตาสีโลหิตเริ่มทอประกายหวาดระแวง

 

ลางสังหรณ์กำลังเตือนพวกเขา...ว่าความซวย  มหาซวยกำลังมาเยือน

 

  คิดเหมือนกันไหมเพื่อน ”  วิสทัสถามขณะหันหลังชนกับหัวหน้าหออัคคีที่ยังยกมือกุมคิ้วขวาไว้    

 

  เหมือนยิ่งกว่าเหมือน ”  ดวงตาสองสีสบกันอีกครั้งแล้วรีบวิ่งไปที่ประตู   หัวหน้าหอรูปหล่อหมุนลูกบิดด้วยความรวดเร็วแต่ก็ไร้ผล  บานประตูสีเนื้อสวยไม่มีทีท่าว่าจะเปิดให้  คราวนี้โรทำหน้าเลิ่กลั่ก  กระชากลูกบิดอย่างเอาเป็นเอาตายจนหัวคลอนขณะที่วิสทัสหันไปเร่งผู้เป็นเพื่อนจนลิ้นแทบพันกัน

 

กึก ๆๆๆๆๆๆๆ

 

  ...เร็ว ๆ ดิวะโร  ฉันสังหรณ์ใจไม่ค่อย...” เสียงที่ขาดหายไปทำให้ชายหนุ่มสวมแว่นชะงักค้าง  และพบว่าแสงไฟกลับคืนสู่ห้องอีกครั้ง  เพียงแต่มันไม่ได้มาจากหลอดไฟที่ไหน  มันมาจากวงเวทย์สีฟ้าและสีรัตติกาลที่สว่าง  วงแหวนนั้นมีมากมายเต็มทั้งเพดานและผนัง  แต่เพราะถูกเขียนด้วยมนตร์บังตาและลบจิตจึงทำให้พวกเขาที่กำลังผ่อนคลายแทบไม่รู้ตัว  และกลางอากาศปรากฏอักษรเรืองรองที่พวกเขาเคยเห็นในงานรับน้องที่พวกวอดก้าได้พากันสร้างความฉิบหายไว้  และมันกำลังจะกลับมาตอกย้ำ

 

ถึงรุ่นพี่ที่เคารพรัก

 

เนื่องจากพวกเราไม่ได้เจอกันเนิ่นนานทว่ารุ่นพี่ก็ยังส่ง 'ของขวัญ' ซึ่งเป็นเอกสารและงานมากมายที่ทั้งใช่และไม่ใช่ของพวกเรามา  พวกเราเลยอยากตอบแทนด้วย ' เหล่าสัตว์ตัวน้อยตัวนิด  กระจิ๊ดริ๊ด  ไม่มีพิษมีภัย '  ฝากดูแลพวกมันด้วย

 

..หวังว่าจะชอบกันนะคะ

 

จาก รุ่นน้องทั้งห้าที่น่ารัก

 

 

ตุบ !

 

  .............. ” วิสทัสค่อย ๆ กรอกตาสีโลหิตขึ้นมอง  'สิ่งมีชีวิต  ตัวน้อยตัวนิด  ไม่มีพิษมีภัย' ที่กำลังไต่อยู่บนหัวเขา  ลำตัวดำมะเมื่อม  หางที่ชูราวโอ้อวดคมเขี้ยว  ไม่ต้องสงสัยเลยเพราะมันคือ 'แมงป่องดำ'  นอกจากนี้มันไม่ได้มีเพียงตัวเดียวแต่ร่วงลงมาจากวงเวทย์เป็นโขยง  พวกเขาได้แต่ยืนตัวแข็งทื่อกับสัตว์เลี้ยงของเหล่า 'รุ่นน้องที่น่ารัก' เพราะแค่นี้ยังน้อย ๆ   

 

  นั่น...งูเห่า ” วิสทัสเอ่ยเสียงราวกับกระซิบเมื่อวงเวทย์ตรงผนังข้าง ๆ ปลดเหล่างูเห่านับสิบที่ส่งเสียงฟ่อ ~ พลางหันมามองพวกเขาอย่างมุ่งร้าย  โรกัดฟันและต้องสะดุ้งเฮือกเมื่อหันไปอีกทางเจอฝูงแมลง 'น่ารัก ๆ' ทั้งหลายที่มองพวกเขาเป็นตาเดียว

 

พั่บ ๆๆๆๆๆ

 

  เพื่อนเอ๋ย...ฉันดีใจที่มีแกเป็นเพื่อนว่ะ ” โรเอ่ยด้วยสีหน้าเศร้าโศก  แข้งขาสั่นเป็นเจ้าเข้า   เจ้าของเรือนผมสีรุ้งสะดุดตาค่อย ๆ หันมามองเพื่อนสนิทข้างกาย  แล้วทั้งสองก็สบตากันอย่างมีความหมาย  ประตูออกไม่ได้  หน้าต่างพวกเขาเช็คแล้วว่ามันปิดหลังเข้ามาบ่งบอกว่าปิดตายเช่นกัน  มือของทั้งสองค่อย ๆ เอื้อมมากุมกันแน่น 

 

“ ลาก่อน ~ T^T  

 

ฟ่อ ~ ฟ่อ ~

 

กี๊ซ !

 

แฮ่ !!!

 

  อ้ากกกกกกกก !!! / ว้ากกกกกกก !!!    และเสียงกรีดร้องอันโหยหวนก็ดังก้องทั่วทั้งปราสาท  เรื่องนี้เป็นบทเรียนว่าหากคิดจะใช้รุ่นน้องควรระวังการแก้แค้นที่๗ธทบทั้งต้นทั้งดอก ...อาเมน (-_-)

 

  อะแฮ่ม...เนื่องจากดูเหมือนจะมีการต่อวงเวทย์เคลื่อนย้ายที่จะส่งสัตว์มีพิษทั้งหลายไปยังโรงเลี้ยงสัตว์เกิดผิดพลาด  ส่งไปที่ห้องของนักเรียนแลกเปลี่ยนจากโรงเรียนขุนนางแทน  ดังนั้นครูขอให้ช่วยโทรแจ้งนักกำจัดแมลงด้วยล่ะ  ส่วน...เอ่อ...ศพของทั้งสองส่งกลับไปให้ทางบ้านได้เลย ”  ราฟาเอลกระแอมเล็กน้อยขณะประกาศเรื่องอันน่า...เศร้าโศก...ให้นักเรียนที่น่ารักของเขารู้  และแจ้งถึงเสียงกรีดร้องอันน่าขนหัวลุกที่ทำเอานักเรียนหญิงแทบทั้งหอกรี๊ดลั่น   แม้แวบหนึ่งจะแอบหันไปมองเหล่า 'ตัวแสบ' ที่เมื่อเช้าเพิ่งมาคาดคั้นห้องพักของโรและวิสทัสอยู่หยก ๆ ก็ตาม

 

ต้องบอกว่านักเรียนของเขามีความอาฆาตรุนแรงไม่น้อย  เขาเองก็ต้องจำเป็นบทเรียนเสียแล้ว  ว่าเห็นเหล่าคุณ ๆ อยู่สงบ ๆ แต่ขยับทีไรมีเรื่องทุกทีได้ไม่แพ้ผู้เป็นแม่ 

 

ราฟาเอลเอ่ยปิดประชุมกับนักเรียนของตนที่ได้แจ้งไป  แม้หูจะได้ยินสองเสียงโหยหวน

 

  ยังไม่ตายเฟ้ย ~~~ 

 

 

 

อีก 30 %

 

 

ชิ้ง ! ชิ้ง ! กี๊ซ ! เคร้ง !

 

เสียงประดาบดังสนั่นหวั่นไหว  เจ้าของร่างสูงเรือนผมสีเงินที่รวบไว้อย่างเรียบร้อยหมุนตัวหลบดาบเล่มหนาจากคู่ต่อสู้ก่อนพริบตาเดียวจะต้องชะงักเมื่อดาบเล่มวาวพาดที่คอ

 

  เสมอ... พาราไดซ์พูดเสียงเรียบ  เพราะดาบเล่มเพรียวที่จ่อหลังคอเขาอยู่  ชั่ววินาทีที่เขาสะบัดแขนพาดดาบลงบนบ่าของวอดก้า  และเพราะระยะประชิดทำให้มือข้างที่ถือดาบของนักบวชหนุ่มได้วางบนบ่าของเขาพร้อมใบดาบที่วกเข้าหาลำคอเขาอีกด้าน

 

  เฮ่อ...พักหน่อยไหม ”  นักบวชหนุ่มเอ่ยถาม  ก่อนคนทั้งคู่จะเดินไปหาเพื่อนฝูงที่ก้มหน้าก้มตาอ่านหนังสือกองเป็นกะตั้กบนโต๊ะโดยผลัดกันวนเวียนดูเพื่อทบทวน 

 

  ไง  จบแล้วเหรอ ? ”  วิมเลทเอ่ยทัก  โยนผ้าขนหนูให้ผู้เป็นนายและวอดก้า  ทั้งคู่เอ่ยขอบคุณเบา ๆ แล้วซับเหงื่อหลังผ่านการออกกำลังมาเนิ่นนาน  ดาบของโรงเรียนถูกสอดใส่ฝักแล้ววางไว้ข้างกาย  เหตุผลที่พวกเขาทั้งคู่ไม่ใช้คาซานเดรียกับกลาเดียโต้เพราะมันจะเป็นจุดสนใจเกินไป  และนี่เป็นเพียงการซ้อมต่อสู้เท่านั้น  ( แล้วใครถล่มสนามฝึกซ้อมเพียงแค่อาจารย์บอกให้ลอง ??? )

 

  พวกนายนี่  สู้กันทีชั้นเชิงน่ากลัวชะมัด ”  บราวน์บ่นอุบใส่ผู้เป็นเพื่อน  รัมเอ่ยแขวะ 

 

  ปอดหรือไง  กะอีแค่การประลอง ” 

 

  อ้าว...พูดอย่างนี้ก็สวยอะดิ ” 

 

  หรือไม่จริง ? ”  รัมแสร้งเลิกคิ้วให้อย่างกวนประสาท  เท่านั้นเองคนทั้งสองก็ผุดลุกขึ้นแล้วคว้าดาบที่เพิ่งถูกใช้งานออกไปวางมวยเป็นคู่ต่อไป  จินแสร้งพูดอย่างใสซื่อแต่เรียกเสียงหัวเราะขบขันได้จากคนทั้งโต๊ะ 

 

  สองคนนั้นเขารักกันดีนะ ” 

 

  ถูกต้อง  แต่ต้องบอกว่ารักปานจะฆ่าให้ตายมากกว่า ”  วิสกี้สนับสนุนแล้วหัวเราะก๊ากต่อ วันนี้เป็นวันอาทิตย์  วันก่อนที่พวกเขาจะสอบหนึ่งวัน  พวกเขาทั้งสิบมารวมตัวกันเพื่อติวและฝึกซ้อมก่อนที่จะสอบกลางภาคในวันพรุ่งนี้เพราะได้รับคำเตือนมาแล้วว่ามันหินไม่ใช่น้อย ๆ โดยเฉพาะวอดก้าที่ต้องฝึกควบคุมพลังธาตุดินของสร้อยข้อมือให้แข็งแกร่งขึ้น 

 

  ว่าแต่พวกเราสอบแค่สามวันใช่ไหม ? ”  องครักษ์หนุ่มดวงตาสีเขียวมรกตเอ่ยถามอย่างทบทวน  ก่อนเตกีล่าจะส่งตารางสอบให้ทั้งหมดดู

 

การสอบจะมีสอบสามวันคือวันจันทร์  พุธ  และศุกร์ของปี 1-3 ส่วนวันอังคารและพฤหัสจะปิดเรียนให้ปี 4 และ 5 สอบกลางภาคแทนเพื่อแบ่งจำนวนนักเรียนให้สามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง  มีทั้งภาคทฤษฏีและปฏิบัติที่จะเก็บเอา 100 คะแนนต่อวิชาหลัก  ส่วนวิชารองจะเก็บ  50 คะแนนต่อวิชา 

 

ตารางสอบ ปี  1,2,3  หอสราท

 

วันจันทร์

 

8:00-9:30 -   ภาคทฤษฏีประวัติศาสตร์  50  คะแนน

 

9:30-12:00 -  ภาคทฤษฏีและปฏิบัติวิชามารยาทเบื้องต้น  50  คะแนน

 

13:00-15:30 -  ภาคทฤษฏีวิชาการ  100  คะแนน

 

15:30-17:00 -  ภาคทฤษฏีและปฏิบัติวิชาการวางแผนกลยุทธ์ 50 คะแนน

 

วันพุธ

 

8:00-9:00 -  ภาคทฤษฏีและปฏิบัติวิชาดนตรีและการเต้นรำ  50  คะแนน

 

9:00-10:00 -  ภาคทฤษฏีวิชาการแพทย์เบื้องต้น  50  คะแนน

 

11:00-12:00 -  ภาคทฤษฏีวิชาสมุนไพรและยาพิษ  50  คะแนน

 

13:30-15:00 -  ภาคทฤษฏีวิชาเวทมนตร์  50 คะแนน

 

15:00-17:00 -  ภาคทฤษฏีวิชาการต่อสู้และอาวุธ  50  คะแนน

 

วันศุกร์

 

9:00-11:00 -  ภาคปฏิบัติวิชาเวทมนตร์  50  คะแนน

 

13:00-16:00-  ภาคปฏิบัติวิชาการต่อสู้และอาวุธ  50  คะแนน

 

17:00-18:00-  ภาคปฏิบัติวิชาการแพทย์เบื้องต้น  50 คะแนน

 

 

  ถ้าสอบตกจะเป็นยังไงเนี่ย ”  วิสกี้ทำหน้าแหย ๆ ถามอย่างหวาด ๆ กับวิชาจำนวนมากที่ต้องสอบ  วิมเลทแอบกระตุกยิ้ม  ทำเสียงเคร่งขรึมขณะเอ่ยแกล้งรูมเมทหนุ่ม 

 

  โดนห้าม้าแยกร่างไงล่ะ ” 

 

  จะบ้าเรอะ  จะเป็นไปได้ยังไง ”  นักพนันหนุ่มว้ากใส่แต่ก็ต้องหน้าซีดเมื่อคนที่เหลือมองเขาเป็นตาเดียว

 

  อะไรอ่ะ ”  อย่าบอกนะว่าเรื่องจริง  เมื่อวิสกี้เห็นทุกคนมองมาทางเขาเหมือนจะถามว่าไม่รู้จริง ๆ เหรอ  ก็หน้าต้องซีดกว่าเดิม ถ้าเรื่องจริงก็โหดเกิ๊นแล้ว

 

  ฮะ ๆ ที่พวกเรามองนายจะถามว่าเชื่อไปจริง ๆ เหรอ ”  วอดก้าหัวเราะเมื่อเห็นสีหน้าผู้เป็นเพื่อน  แล้วคุยเรื่องตารางสอบต่อ

 

  วันศุกร์วิชาการต่อสู้สอบสามชั่วโมงเชียว  มันสอบยังไงเหรอไดซ์ ? ” 

 

  การประลองแบบสุ่มอาวุธกับชั้นปีอื่น ”  การต่อสู้ในวิชาอาวุธโดยอาจารย์โมเซส  กฏคือการสุ่มนักเรียนขึ้นมาประลองกัน  อาจเป็นปีเดียวกันหรือต่างปี  นอกจากนี้จะมีการสุ่มอาวุธให้ทั้งคู่ประลองกันเองด้วยโดยอาจารย์โมเซสจะคอยดูและประเมินเป็นคะแนนในการต่อสู้  หรือบางคนอาจไม่ได้อาวุธแสดงว่าต้องต่อสู้ด้วยมือเปล่า  แต่กรณีนั้นหาได้น้อยมาก

 

  เหรอ ? มิน่าล่ะ ”  หลาย ๆ คนส่งเสียงอ้อ  แต่แล้วก็ต้องชะงักเมื่อเห็นวอดก้าและพาราไดซ์มองตากันไม่เลิก

 

  เฮ้ย ๆ ...พวกนั้นคงไม่ใช่...” บลัดดี้พูดเสียงหวาด ๆ เมื่อเห็นทั้งสองแสยะยิ้มที่มุมปาก มาแบบนี้มันคงไม่...

 

  สนใจแข่งกันหน่อยไหม องค์ชาย ? ”  น้ำเสียงเจ้าเล่ห์เอ่ยถามอย่างยียวนปนท้าทายเช่นเดียวกับดวงตาสีส้มเข้มที่มองมาแล้วมีหรือเจ้าชายหนุ่มจะไม่รับคำท้าในเมื่อความสนุกอยู่ตรงหน้า

 

  ถ้าอยากแพ้ก็ไม่มีปัญหาคุณนักบวช ” น้ำเสียงนิ่ง ๆ เรียบ ๆ ของอีกฝ่ายกลับทำให้วอดก้าหางคิ้วกระตุก  รอยยิ้มเลือนหายไปฉับพลัน  กระแสไฟฟ้าระหว่างสองคนแล่นกันเปรี๊ยะ ! เปรี๊ยะ ! หลังอยู่เงียบ ๆ กันมานานลองทำอะไรที่มันเร้าใจหน่อยดีกว่า

 

แล้วคนทั้งสองก็ควักตำราขึ้นมาอ่านอย่างขะมักขะเม้นเป็นการทบทวน  วิสกี้  วิมเลท  เคียร์  จิน  บลัดดี้และเตกีล่ามองคนทั้งคู่อย่างหน่ายใจและบอกตัวเองให้หาทางปลงได้แล้วแต่ดูเหมือนเจ้าแม่วงการข่าวสารจะถูกใจพิลึกเมื่อเอ่ยพูดนิ่ง ๆ แต่ตรงใจทั้งหมด

 

  มันก็วิธีแสดงความรักของพวกนั้น ” 

 

  ไอ้เรื่องนั้นน่ะมันไม่เถียง ”  วิสกี้เท้าคางเอ่ย    แต่เลิกเรียกว่าความรักได้แล้ว  ไอ้สองคนนี้ดูยังไงก็เป็นคู่อริตลอดกาลเท่านั้นแหละ  ชาตินี้จะมาคู่กันได้หรือเปล่ายังไม่รู้เลย ”  ว่าแล้วก็ถอนหายใจ  ชูนิ้วหัวแม่มือไปทางอีกคู่ที่ปะทะดาบกันอย่างเมามันส์อย่างเซ็ง ๆ  “ คู่นี้ก็เหมือนกัน  ปากแข็งทั้งคู่ ” 

 

  พูดยังกับตัวเองเก่งนักล่ะ ”  วิมเลทแขวะอย่างไม่ค่อยพอใจนักและยิ่งต้องเพิ่มความรู้สึกนั้นขึ้นไปอีกเมื่อเจ้าตัวเอ่ยขึ้นอย่างโม้ ๆ  ตามวิสัยนักพนัน  มีดีต้องอวดครับ

 

  โห...อย่างฉันนี่ไม่อยากจะคุย  เป็นพ่อค้าเดินไปหลายที่  สาว ๆ ชม้ายตาให้ทั้งนั้น ”  ไม่ว่าเปล่ายักคิ้วหลิ่วตาให้เหมือนผู้มีประสบการณ์    เคยได้ยินเปล่า  คารมณ์เป็นต่อ  รูปหล่อเป็นรอง 

 

  อ้อ...  วอดก้าลากเสียงยาวแม้จะยังก้มหน้าก้มตาอ่านหนังสืออยู่ก็ตาม  จึงเริ่มทำให้คนที่กอดอก  จมูกยาวชะงักและหวั่นหวาดเพราะรู้ดีกรีความแสบของผู้เป็นเพื่อนดี    นั่นสิ...แล้วใครนะที่มาทำท่าเขินอายที่ไปทำเหมือนสารภาพรักรูมเมทตัวเองต่อหน้าคนอื่น  เอ๋...เจ้าตัวเขาทำท่าไหนนะไดซ์ตอนมาระบายให้เราฟัง ”  ไม่ว่าเปล่า  เสียงที่เอ่ยเรียบ ๆ และหันไปขอความเห็นรูมเมทหนุ่มทำให้พาราไดซ์ต้องเงยหน้ามอง  ดวงตาคู่คมหรี่ลงเล็กน้อย  มีประกายวิบวับแฝงอยู่ 

 

“ กุมแก้ม  กลิ้งไปกับพื้น ” 

 

นักบวชหนุ่มดีดนิ้วเปาะด้วยรอยยิ้มเมื่อเห็นอาการแข็งค้างของผู้เป็นเพื่อน “ แถมหน้าแดงยิ่งกว่าสีทาบ้านอีก ” 

 

“ เฮ้ย ๆๆ ไม่...ไม่เคยนะโว๊ย  อย่า...อย่ามั่วดิ ”  วิสกี้ทำท่าเลิ่กลั่ก  แก้มขึ้นสีแดงระเรื่อเมื่อหันไปเห็นรอยยิ้มจาง ๆ ของวิมเลทที่หรี่ตาลงมอง  ถามอย่างไม่แน่ใจ    ...นายคงไม่เชื่อที่สองคนนี้พูดใช่ไหม ? ” 

 

 

  ไม่เชื่อหรอก ”  ตอบเสียงหนักแน่นแต่แววตาสีฟ้าทอประกายเจ้าเล่ห์จนคนมองชักหวั่นใจ  หันไปขบเคี้ยวฟันใส่วอดก้าที่หัวเราะร่า  ยิ่งผนวกกับรอยยิ้มน้อย ๆ ที่ริมฝีปากของเจ้าชายหนุ่มทำให้นักพนันสาวรู้สึกเหมือนถูกรุม 

 

  เคียร์...  จินที่ขมวดคิ้วมุ่นกระตุกชายเสื้อชายหนุ่มข้างกาย  ตาเริ่มปรือลงเล็กน้อยทำให้องครักษ์หนุ่มต้องมองอย่างแปลกใจ 

 

  มีอะไรหรือเปล่า ? ” 

 

  ขอตักหน่อย ”  พ่อค้าหน้าเลือดเอ่ยงึมงำ  ไม่รอฟังคำตอบไถลตัวลงนอนตักอีกฝ่ายในทันทีดวยความง่วงงุน  ยกแขนขึ้นปิดตาแล้วถามเบา ๆ อีกครั้ง

 

  ได้หรือเปล่า ? ”  เคียร์ที่ตอนแรกทำสีหน้าตกใจคลี่ยิ้มน้อย ๆ ให้แล้วเอ่ยเสียงนุ่ม 

 

  ได้อยู่แล้วครับ...  ได้เสมอ...สำหรับนาย  อีกเสียงในใจเอ่ย   

 

  แหม...จู๋จี๋ไม่เกรงใจใครเลยนะ ”  บลัดดี้เอ่ยแซวด้วยรอยยิ้มหมั่นไส้เมื่อเห็นรอยยิ้มมีความสุขของผู้เป็นเพื่อน  เคียร์แอบแสยะยิ้มให้แล้วถามเสียงเบา 

 

  อิจฉาล่ะสิ ? ” 

 

  ฮะ...เฮ้ย ! ใช่ที่ไหน ” แม้ปากจะปฏิเสธแต่ดวงตาสีแดงอมชมพูที่เลิ่กลั่กทำให้เขายิ้มเยาะแล้วกระซิบเบา ๆ เพื่อไม่ให้คนที่นอนหนุนตักอยู่ตื่นเป็นเชิงเสนอแนะ

 

  เอาจริงอ่ะ ” บลัดดี้ถามอย่างลังเลแต่ชำเลืองมองไปยังชายหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีแดงเพลิงที่เขาเพิ่งเริ่มแน่ใจถึงความรู้สึกบางอย่าง... 

 

  ไม่ลองไม่รู้ ” องครักษ์หนุ่มผู้สนับสนุนอมยิ้ม  บุตรชายกรมเสนาสูดลมหายใจลึกแล้วหันไปอ้อนเตกีล่าอย่างไม่อายสายตาใคร 

 

  เติร์กจ๋า  เขาขอนอนหนุนตักมั่งดิ๊  เขาง๊วงง่วงอ่ะ ”  น้ำเสียงฉอเลาะและใบหน้าวิ๊ง ๆ สำหรับคนอื่นอาจทำให้รู้วึกหมั่นไส้แต่เตกีล่านั้นเป็นประเภทเจอคนช่างอ้อนแล้วชอบเผลอตามใจทุกที  ดังนั้นเวลาพวกวอดก้าจะโดนดุก็จะหาทางอ้อนเจ้าแม่วงการข่าวสารจนหลุดรอดไปทุกที  เขาจึงแสร้งเบือนหน้าหนีไม่สนใจ

 

  .........  

 

  เติร์ก ~   ใบหน้าหล่อที่หมองลง  ส่งเสียงเรียกอีกฝ่ายละห้อยทำให้สาว ๆ ในคราบหนุ่ม ๆ ต้องแอบลอบยิ้ม  เตกีล่าที่รู้ว่าสู้ไม่ได้ถอนหายใจพรืด  ขยับกายออกห่างจนบลัดดี้ทำหน้าเซ็งเพราะนึกว่าไม่ได้ผล  แต่แล้วก็ต้องยิ้มกว้างยิ่งกว่าจานเชิงเมื่ออีกฝ่ายตบหน้าขาเบา ๆ แล้วบอกเสียงเรียบ

 

  อย่าขยุกขยิกกวนล่ะ ” 

 

  ฮู่เร่ ~ ” ชายหนุ่มส่งเสียงร้อง  ถลาไปนอนตักรูมเมทหนุ่มอย่างว่องไวด้วยรอยยิ้ม  แอบชูนิ้วหัวแม่มือให้ผู้เป็นเพื่อนซึ่งเสนอว่า 

 

  ถ้าอยากก็ลองขอสิ  

 

เคร้ง !

 

เสียงดาบลองเล่มร่วงสู่พื้น  เมื่อหันไปมองก็เห็นบราวน์ที่กึ่งลากกึ่งจูงรัมมานั่ง  มือข้างขวาของแพทย์สาว ฉายา หมอปีศาจอาบด้วยเลือดเพราะลูกหลงเล็กน้อยที่ยังออกอาการงงไม่แพ้กันที่พอคู่มือเห็นตัวเขาเลือดออกก็ทิ้งดาบอย่างฉับพลันแล้วลากตัวเขามาในทันที

 

  ช้า ๆ ก็ได้  ฉันไม่ได้เป็นอะไรมาก ”  แต่ชายหนุ่มไม่คิดฟังตามวิสัยคนอารมณ์ร้อน  ร่ายเวทขมุบขมิบแล้วหยิบผ้าออกมาซับเลือดที่เปรอะมือของรัมออกอย่างนุ่มนวลจนหลายคนแอบมองอย่างล้อเลียน 

 

  ขอโทษ...  บราวน์เอ่ยสั้น ๆ เหมือนสำนึกผิดแม้ใบหน้าคมยังเรียบเฉย  อีกฝ่ายขมวดคิ้วแล้วพูดสั้น ๆ 

 

  ไม่เป็นไร  มันแค่การประลอง ” 

 

รอยยิ้มจึงผุดที่ริมฝีปากชายหนุ่มอีกครั้งราวกับสามารถคาดเดาได้ว่ารัมจะพูดอะไร  จากนั้นจึงวนสู่มุกเดิม

 

  อ่อนจริง ๆ ขืนไปสู้กับเขามีหวังแพ้หมดรูป ” 

 

 หึ ! นี่ออมมือให้หรอก  นายสิ เห็นเลือดแล้วหน้าซีด  ว่าแต่เขา ” 

 

  เฮ้ย ! หาเรื่องกันนี่หว่า ” 

 

  ก็เออสิ ” 

 

  คู่นี้นี่น้า...” หลาย ๆ คนส่ายหัวแต่อมยิ้มกับความสุขสงบที่มีอยู่แม้รู้ว่ามันจะคอยู่ได้ไม่นานก็ตาม  แต่อนาคตก็เป็นเรื่องของอนาคต  พวกเขาขอไขว้คว้าความสุขสั้น ๆ นี้ไว้ก่อนแล้วขอทิ้งเรื่องทุกประการไว้เบื้องหลัง 

 

หารู้ไม่ว่ากงล้อแห่งชะตากรรมและสายสัมพันธ์กำลังเริ่มเดินอีกครั้ง...

 

 

  เทรน  อ่านให้จบ ” เสียงเย็น ๆ ของหัวหน้าคณะกรรมการชั้นปี 3 เอ่ยสั่งผู้เป็นเพื่อนที่ฟุบหนุนหนังสือต่างหมอนโดยมีเสียงกรนเป็นระยะ ๆ และในที่สุด  ความอดทนของเขาในการปลุกอีกฝ่ายก็จบ  หนังสือทั้งหมดส่งแสงจาง ๆ เหมือนถูกอะไรเคลือบไวบาง ๆ เซราสดีดนิ้วเปาะอีกครั้ง  น้ำเย็นราวหนึ่งถังก็สาดใส่ผู้เป็นหัวหน้าหอในทันที 

 

  ว้าก ! จะจมแล้วจะจมแล้ว ”  เทรนที่ลุกพรวดขึ้นทำท่าตะเกียกตะกายว่ายน้ำทั้งที่ยังไม่ลืมตา  ทว่าดูเหมือนเซราสจะเอาคืนเลยดีดนิ้วอีกครั้ง  น้ำปริมาณเท่าเดิมสาดเข้าใส่ผู้เป็นเพื่อนเต็มรักเพียงแต่ครั้งนี้... 

 

  ว้าก ! ร้อน ! ๆ อะไรเนี่ย ”  รุ่นพี่หนุ่มผมสีม่วงหันมองสภาพรอบตัวอย่างเต็มตาและพอรู้ว่าตัวตนเหตุอยู่ข้างกายก็ทำท่าจะโวยใส่ถ้าไม่ติดว่า...

 

  อึ๋ย...อย่ายิ้มเหี้ยมแบบนั้นสิ  เค้ากลัวนะตัวเอง ” 

 

เซราสที่ทำหน้าบูดบึ้งเพราะความหงุดหงิดสะบัดมือวูบ  กองหนังสือที่ไม่เปียกแม้แต่น้อยก็ลอยไปกระแทกหัวหน้าหอจอมขี้เกียจเป็นชุดแล้วกอดอกสั่ง  รังสีอำมหิตที่พวยพุ่งทำให้เพื่อนหนุ่มไม่กล้าแม้แต่จะมีปากเสียง

 

เค้ากลัวตายอ่า ~ 

 

  ตั้งใจอ่านหนังสือซะ ” 

 

  เข้าใจแล้ว ”  เทรนทำเสียงละห้อยแต่แล้วก็ปรับใบหน้าเป็นจริงจัง  ข่ายอาคมกั้นเสียงและการดักฟังถูกวางล้อมตัวพวกเขาไว้  เท่านั้นชายหนุ่มก็รู้แล้วว่าเพื่อนของเขาจะเอ่ยอะไร 

 

  ได้เรื่องว่ายังไงบ้าง ” 

 

  ไม่มีเด็กเราหาย  แต่หลายโรงเรียนหายไปหลายสิบคน ”  เขาตอบสั้น ๆ จากข่าวที่สืบมาแม้ทางเมืองหลวงของแต่ละรัฐจะพยายามส่งทหารไปปราบปรามแต่พวกมันก็มีมาไม่หยุดหย่อน  เน้นการลักพาตัวเด็กที่มีพลังเวทย์มากไป  ดูก็รู้แล้วว่าไม่ใช่เรื่องที่ดี 

 

  อีกไม่นาน...สงครามก็จะเริ่มแล้วสินะ ”  เทรนทำสีหน้าเคร่งขรึม  ดวงตาสีเพชรเหม่อมองท้องฟ้าไปไกลถึงนายเหนือหัวของเขาที่ได้สั่งบางอย่างไว้ให้เขาได้ดูแลก่อนจะถูกผนึกและขอให้ช่วยปกป้อง 'เธอ' 

 

ไม่นานเกิน 1 ปี  สงครามระหว่างสามภพจะเริ่มต้นขึ้นดั่งโชคชะตาและคำทำนาย

 

 

อีกด้านหนึ่ง 

 

  ยังไม่พอ...ยังไม่พอ ”  เสียงแหบพร่าเอ่ยก้องกังวานภายในถ้ำท่ามกลางอาการสั่นกลัวของปีศาจชั้นต่ำที่พากันถอยห่างพลังอำนาจที่แผ่ขยายแม้เพียงชั่วครู่  ร่างทั้งเจ็ดทรุดตัวลงคุกเข่าข้างหนึ่งโดยมีชายหนุ่มผมสีดำ ดวงตาสีแดงก่ำอยู่นำ...เขาคือ ฟูจินั่นเอง 

 

  ต้องการอะไรโปรดสั่งมานายข้า ”  เขาเอ่ยเสียงนอบน้อมโดยก้มหน้าลงพื้นมิได้มองหน้าผู้เป็นเจ้านาย    น้ำเสียงกึกก้องภายในความมืดยังคงเอื่อนเอ่ย 

 

  ข้ายังต้องการพลัง...พลังให้มากกว่านี้...และชีวิตเพื่อคลายผนึก ” 

 

  ข้าทราบแล้วนายข้า ”  ทั้งเจ็ดเสียงประสาน  พวกเขาล้วนมีร่างกายเหมือนมนุษย์เนื่องเพราะเป็นปีศาจชั้นสูงที่สามารถนึกคิดได้เองผิดกับปีศาจชั้นต่ำที่ต้องการคำสั่งควบคุม  ผิดแผกก็แต่ดวงตาสีแดงก่ำที่บ่งบอกเชื้อสายผู้รับใช้ความมืด  ผู้เป็นอริและปรปักษ์กับเหล่าเทพ 

 

  ผนึกนี้ยังแข็งแกร่งเกินกว่าข้าจะทำลายได้ด้วยพลังเพียงเท่านี้...จงเคลื่อนไหวให้ลับและระวัง  สะกดเหล่าปีศาจอย่าได้ให้อาละวาดมาก  หากเหล่าเทพสวรรค์สะกิดใจจะทำให้พวกเจ้าเคลื่อนไหวให้ข้าลำบาก ” 

 

  ข้าจะควบคุมปีศาจให้ดีเองเจ้านาย ” หญิงสาวด้านหลังฟูจิรีบสอดปากขึ้น  ดวงตาคู่คมราวปีศาจร้ายตวัดมองชายหนุ่มในเสื้อคลุมด้านหน้าอย่างไม่ชอบใจและอิจฉาริษยา...ที่มัน...ได้รับความไว้วางใจจากผู้เป็นนายมากกว่า 

 

  หุบปาก !!! เสียงกรีดร้องของปีศาจสาวที่กล้าเอ่ยสอดคำพูดผู้เป็นนายส่งเสียงร้องอย่างทรมาณ  ทั่วร่างปรากฏบาดแผลหลายสาย  เลือดสีดำสนิทหลั่งไหลออกมารวมทั้งควันสีดำที่เป็นคำสาป  ทรมาณผู้ที่โดนมันเข้าอย่างไม่ปราณี  เธอจึงทำได้เพียงเกลือกกลิ้งร่างตนเองเพื่อระงับความเจ็บปวด

 

  อย่าได้เอ่ยสอดคำพูดข้า ! ใบหน้าของอีกหกบุคคลปรากฏบาดแผลที่ถูกกรีดทันที  คนทั้งหกขบกรามระงับความเจ็บปวด  พวกมันเป็นเพียงทาศ...ทาศรับใช้ผู้ซื่อสัตว์ที่ไม่ควรตีตนเสมอนาย  พวกเขาจึงก้มหน้าเอ่ย

 

  ขออภัยขอรับ/เจ้าค่ะ ” 

 

  ควบคุมอย่าให้กองทัพข้าทำอะไรผิดสังเกตพวกเทพน่ารังเกียจนั่น  เข้าใจหรือไม่ ขุนพลของข้า ” 

 

  ขอรับ/เจ้าค่ะ ”  ทั้งหมดรับคำไม่เว้นปีศาจสาวที่กัดฟันระงับความเจ็บปวด  ลุกขึ้นมาคุกเข่าอีกครั้งแล้วคนทั้งเจ็ดก็เลือนหายไปดั่งสายลมเพื่อหาเหยื่อมาเป็นพลังให้ผู้เป็นนาย

 

ทุกราตรียาวนานนัก...

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 58 : บทที่ 53 การสอบกลางภาค 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 14750 , โพส : 85 , Rating : 13% / 205 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
# 85 : ความคิดเห็นที่ 14803
เทรนนี่อายุเท่าไหร่กันนะ?
Name : statice46 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ statice46 [ IP : 101.108.124.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:40
# 84 : ความคิดเห็นที่ 14802
เทรนนี่อายุเท่าไหร่กันนะ?
Name : statice46 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ statice46 [ IP : 101.108.124.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:39
# 83 : ความคิดเห็นที่ 8602
เทรนนี่มีความลับ
PS.  "การบอกรักเป็นสิ่งสุดท้ายของการแอบรัก แต่เป็นสิ่งแรกของการอกหักก็เท่านั้นเอง"
Name : ganako < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ganako [ IP : 49.229.100.123 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2558 / 20:53
# 82 : ความคิดเห็นที่ 7028
เทรนเป็นใครกันแน่อะ นายเหนือหัวนี้คือพ่อของวอดก้าป่ะ งั้นเทรนก็อายุพอๆกับวอดก้าอะดิ(รวมตอนถูกผนึก)
PS.  He is a gift for me =^///^=
Name : summer >o< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ summer >o< [ IP : 110.168.6.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2558 / 03:13
# 81 : ความคิดเห็นที่ 4849
ฮะๆ สมน้ำหน้าโร วิลทัส 555
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 101.109.94.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2557 / 15:57
# 80 : ความคิดเห็นที่ 4719
ทาสคะ ไม่ใช่ทาศ^_^
Name : dreamloveEXO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dreamloveEXO [ IP : 1.10.218.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2557 / 14:02
# 79 : ความคิดเห็นที่ 4707
รีบมาอัพน๊า
Name : cocolovemaco < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cocolovemaco [ IP : 125.26.188.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2557 / 21:19
# 78 : ความคิดเห็นที่ 3226
สนุกม้ากกก อัพต่อไวๆนะ.รอโคนันอยู่ อุอุ พอลจังเท่ม้ากกก > < v
PS.  ตราบใดที่ยูแจซอกยังไม่ตาย...ไม่ได้เห็นตัวจริงของซงจีฮโย...ไม่ได้จับกล้ามของคิมจงกุก...รันนิ่งแมนยังไม่สูญสลาย...คิมดงจุนคนนี้จะไม่ยอมตายเด็ดขาด!!!(คิมดงจุนชื่อเกาหลีของตัวเองน่ะแฮะๆ=..=;)
Name : คิมดงจุน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คิมดงจุน [ IP : 27.130.33.135 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2557 / 00:13
# 77 : ความคิดเห็นที่ 3225
อ่านทีเดียวรวด ชอบคู่จินกับเคียร์มว๊ากกกก น่ารักอ่าา >//<
โบกธงเชียร์คู่นี้ ขอหวานๆค่ะไรต์ 555
รอตอนต่อไปน้าาา
Name : phantom [ IP : 171.96.240.203 ]

วันที่: 11 พฤษภาคม 2557 / 22:44
# 76 : ความคิดเห็นที่ 3221
ไรทขอหวานเลยนเลยนะ แลวพอความลบแตกเอาแบบเศราสดๆเลยนะ สนกมาก
Name : nudeetrouble < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nudeetrouble [ IP : 110.169.177.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2557 / 16:21
# 75 : ความคิดเห็นที่ 3219
หนุดี จะรออ่านต่อนะคะ
Name : pang_kanokwan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pang_kanokwan [ IP : 171.99.202.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2557 / 12:59
# 74 : ความคิดเห็นที่ 3218
รอๆๆๆๆ อัพไวเป็นกำลังใจให้นะคร้าาาาา
Name : differ21 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ differ21 [ IP : 171.98.185.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2557 / 12:30
# 73 : ความคิดเห็นที่ 3217
แอบหวานนน ฟินอ่ะ -////-
PS.  ล้านถ้อยคำรักที่ฉันพร่ำบอก ก็อาจเป็นเพียงแค่ลมเท่านั้น
Name : Zixga < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zixga [ IP : 1.10.213.1 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2557 / 10:59
# 72 : ความคิดเห็นที่ 3216
สนุกจ้าาาาา รอตอนต่อไปอยู่นะ ^O^
ปล. ทาส ส.เสือ นะค้า
PS.  When I see your face... My heart is dilated.
Name : <_CReaMO_> < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ <_CReaMO_> [ IP : 223.206.250.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2557 / 10:54
# 71 : ความคิดเห็นที่ 3215
อัพพพพพ
Name : Violetranger < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Violetranger [ IP : 27.55.23.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2557 / 10:45
# 70 : ความคิดเห็นที่ 3213
ต่อไปอัพพอลจฟังนะ
PS.  นานแค่ไหนแล้วนะที่ไม่ได้เจอเธอ
Name : Fridayo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fridayo [ IP : 125.27.11.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2557 / 09:37
# 69 : ความคิดเห็นที่ 3212
สนุกมากๆเลยค่ะ ตั้งตารอเรื่องนี้ตลอดเลย เปิดคอมทีไรต้องเข้ามาดูว่าไรท์โพสต์รึยัง
ขอบคุณนะคะที่แต่งเรื่องนี้ขึ้นมา สู้ๆค่ะไรท์ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
Name : jiewyee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jiewyee [ IP : 1.47.0.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2557 / 00:51
# 68 : ความคิดเห็นที่ 3211
มาต่อด้วยน้าาา ต่อพอลจังกับตุลาด้วยน้าาาาาพลีสสสส
Name : เมฟีลล่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เมฟีลล่า [ IP : 113.53.9.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2557 / 22:45
# 67 : ความคิดเห็นที่ 3210
รอใจจดใจจ่อเลยน่ะ
วอดก้าาาา~~  หึหึ
PS.  วายคือชีวิต ^-^++++*-*
Name : ผู้เกลียดชังต่อพระเจ้า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ผู้เกลียดชังต่อพระเจ้า [ IP : 171.7.37.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2557 / 22:16
# 66 : ความคิดเห็นที่ 3208
ความรักหวานวิ้ง หรือเปล่า ? ให้ความรู้สึกถึงความรักเลยล่ะไม่รู้ว่าต่อไปจะเกิดอะไรขึ้นบ้างนะ เง้ออออออ
PS.  SNSD Yuri & EXO HunHan FOREVER !!
Name : Harm < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Harm [ IP : 27.55.31.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2557 / 21:56
# 65 : ความคิดเห็นที่ 3206
อ๊ากก.....กกก ค้างฝุดๆ..มาต่อไวๆน๊
.
ไรท์เรื่องต่อไปขอเป็นนู๋พอลได้ไม๊อ่า..อยากอ่านตอนนู๋พอลต่อสู้อ่า..นะ นะ พลีส *-*
Name : อสูรน้อย>< [ IP : 115.67.165.146 ]

วันที่: 10 พฤษภาคม 2557 / 21:01
# 64 : ความคิดเห็นที่ 3205
จะแตกแล้ววว ลุ้นไรท์ลงต่อกันเร็วๆเน้อแต่ละคู่น่ารักว่ะฮ่าฮ่า
Name : Meaw Nari < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Meaw Nari [ IP : 49.230.133.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2557 / 19:57
# 63 : ความคิดเห็นที่ 3203
มาครบแลัวดีใจ~~~~

อ่า.. ดมื่อไหร่จะรู้ความจริง~~ //รอใจจดใอเลยนะเออ คึคึ

ไรท์สู้ สู้ นค้าบ เป็นกำลังใจให้~~☆
Name : ¥ʊuReɨ Hմn†єʀ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ¥ʊuReɨ Hմn†єʀ [ IP : 171.96.240.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2557 / 19:38
# 62 : ความคิดเห็นที่ 3202
รีบๆมาอัพน้าาาาา ตื่นเต้นอยากอ่านต่อแล้ว ความลับจะแตกแล้ว อัพไวน้าจะรอๆๆๆๆๆ
PS.  ใครด่าเรา เราจะเงียบ เพราะ การเงียบคือการเถียงที่กวนตีนที่สุด
Name : Blood First < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blood First [ IP : 113.53.44.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2557 / 19:11
# 61 : ความคิดเห็นที่ 3201
โอ้!!!


น่ารักอ่าาาาา
ชอบทุกคู่เลยยย ย ยย
Name : - - [ IP : 171.98.237.122 ]

วันที่: 10 พฤษภาคม 2557 / 18:59
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android