คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 62 : บทที่ 56 ความแตก (อีกรอบ) เบลอยังไงไม่รู้อ่ะ


     อัพเดท 23 พ.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,229 Overall : 678,959
15,910 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7629 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 62 : บทที่ 56 ความแตก (อีกรอบ) เบลอยังไงไม่รู้อ่ะ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 18015 , โพส : 71 , Rating : 11% / 197 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

 

 

บทที่  56  ความแตก (อีกรอบ)

 

 

  แล้ว...ท่านจะมาอีกหรือไม่ ? ”  เสียงละห้อยที่ถามทำให้วอดก้าลูบหัวเด็กหนุ่มอย่างนึกเอ็นดูเบา ๆ   

 

  เวลาที่ที่ข้าอยู่และที่ของเจ้าแตกต่างกันนัก  เจ้าอาจลืมข้าก่อนก็เป็นได้ ” 

 

  ไม่ ! ข้า...ข้าไม่ลืมท่านแน่ ! ” ซีอัสตราพูดเสียงหนักแน่น  ยิ่งทำให้วอดก้าฉีกยิ้มกว้าง  ส่งแหวนบางอย่างให้คนทั้งคู่พร้อมเอ่ย 

 

  มันจะช่วยปกป้องพวกเจ้า   เก็บไว้กับตัว เด็กน้อยทั้งสองของข้า ”  แหวนที่ฟาโรห์หนุ่มได้คือแหวนทับทิมสีแดงที่เหมือนมีหยาดน้ำอยู่ภายใน  ส่วนของซีอัสตราคืออัญมณีสีเขียวมรกตที่ส่องประกายแวววาวงดงาม  และเขาก็ต้องแสดงอาการอิจฉาผู้เป็นน้องที่ได้รับจุมพิตแผ่วเบาที่หน้าผาก 

 

เด็กหนุ่มหน้าแดงก่ำ   มององค์เทพผู้งดงามตาละห้อยเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายฉีกม้วนกระดาษ  ละอองสีทองโปรยปรายเริ่มลามด้วยร่างวอดก้า  อเมนโนฟิสที่มองน้องชายตัวเองอยู่รีบหันมาถาม 

 

  ข้ารู้ได้หรือไม่ว่าท่านเป็นบุรุษหรือสตรี ”  คำถามที่ถามขึ้นทำให้วอดก้ายิ้มน้อย ๆ เมื่อเห็นแววตาอยากรู้ของหลาย ๆ คน  ตวัดนิ้วเรียวทาบริมฝีปาก  ขยิบตาให้อย่างขี้เล่นสมเป็นเทพแห่งความอุดมสมบูรณ์และรื่นเริงอย่างแท้จริง 

 

  ความ-ลับ ”  แล้วร่างของวอดก้าก็หายไป  ทิ้งทั้งหมดให้ใจเต้นไปกับท่าทางนั้น 

 

  ข้าหวังว่าจะได้พบท่านอีก ” เด็กหนุ่มใส่แหวนวงนั้นอย่างทะนุถนอม  ระบายรอยยิ้มมีความสุขเมื่อแหงนหน้ามองฟ้า

 

 

กลับมาทางด้านวอดก้าที่คืนสู่สภาพเดิมในพริบตาปรากฏตัวในวงเวทที่มีเหล่าอาจารย์คุม  เส้นผมสีเงินยาวสลายถึงกลางหลัง  ดวงตาสีส้มกวาดมองหาเป้าหมายแล้วกระตุกยิ้ม 

 

  เป็นยังไงบ้าง ” 

 

  นี่ครับของภารกิจ ”  วอดก้าส่งมอบสร้อยทับทิมให้เอ็กเซล  แล้วกระซิบแผ่ว ๆ

 

  ฝากให้คะแนนผมที  ระวังอย่าให้ใครรู้ล่ะครับ ”  เสียงทุ้มที่กระซิบบอกทำเอารองศาสตราจารย์กุมขมับ  รับรู้เลยว่าหญิงสาวต้องไปป่วนที่มิติอื่นเป็นแน่  และเมื่อวอดก้าเดินไปหาผู้เป็นเพื่อนก็พบว่าเขามาเป็นคนสุดท้ายของกลุ่มเลยทีเดียว 

 

  โย่ว...ช้าจัง ”  วิสกี้ทักเสียงเริงร่า  ลากวอดก้าเข้าไปหาจิน  รัมและเตกีล่าที่อยู่พร้อมเพรียงพร้อมหนุ่ม ๆ อีกห้าคนที่ส่งเสียงทักทายเขา

 

  พอดีเที่ยวเพลินไปหน่อยนะ ”  เขาหัวเราะหึ ๆ ไม่ต่างจากอีกสี่เพื่อนสาวในร่างหนุ่ม ๆ ที่มองกันอย่างเข้าใจ  เงินที่หามาหาใช่ว่าพวกเขานั้นยากจนหรือเห็นแก่เงิน โอเค...อาจมีนิด ๆ แต่นี่เป็นเงินทุนสำหรับสงครามต่างหาก  พวกเขาทั้งห้าต่างรู้ว่ามีพังมากมายใช่ว่าจะสามารถชนะสงครามได้ตลอดเวลา  การสงครามต้องประกอบด้วยบุคคลมีความสามารถ  ทัพแกร่งกล้า  แม่ทัพที่ดีและการวางแผนที่รอบคอบ  สิ่งที่พวกเขาขาดคือกำลังคน...แม้จะมีแผนการแล้วก็ตามหลังการปิดเทอมและเวลาหยุดจะเป็นวันที่พวกเขา...เหล่าบุคคลลึกลับที่ติดทำเนียบอันตรายที่มีค่าหัวสูงติด 1 ใน 10 ของอาเรีย 

 

  ตกลงจะเปิดรับจริง ๆ น่ะเหรอ ? ”  จินขมวดคิ้ว  ปลายเท้าไขว้ห้างถามเรียบ ๆ ถึงผู้เป็นทั้งเพื่อนและหัวหน้า    

 

  ไม่เห็นเป็นไร น่าตื่นเต้นดีออก ” วอดก้าอมยิ้มนิด ๆ ขณะที่คนที่เหลือยิ้มจาง ๆ

 

เมื่อ...

 

เทพบุตรนักฆ่า  เจ้าของค่าหัว 6,666,666

 

เทพสงครามแห่งโชค เจ้าของค่าหัว  3,444,444

 

พ่อค้าหน้าเลือดแห่งตลาดมืดอาเรีย  เจ้าของค่าหัว  2,000,000

 

เจ้าพ่อแห่งวงการข่าวสาร  เจ้าของค่าหัว  3,456,789

 

หมอปีศาจ  เจ้าของค่าหัว  2,143,658

 

กำลังจะเปิดรับศิษย์...เพื่อเข้าร่วมสงคราม 

 

 

คาบการสอบวิชาการใช้อาวุธและการต่อสู้กับหอคิมหันต์  ไม่รู้ว่าเป็นการจงใจหรืออย่างไร  อาจารย์หนุ่มโมเซสถึงได้ทำการเรียกปีหนึ่งอย่างพวกเขาไปประลองกับปีสองและปีสามแทบจะทั้งหมดโดยไม่มีปีหนึ่งโผล่มาบ้าง  แน่นอนว่ารุ่นพี่ที่บ้าเลือดจากต่างหอล้วนอยากลองสู้กับหัวหน้าชั้นปีเจ้าของฉายาอัจฉริยะอย่างพาราไดซ์และรวมไปถึงวอดก้าซึ่งเป็นหัวหน้าคณะกรรมการหรือรองนั่นแหละด้วย 

 

  กฏคือสู้กันด้วยอาวุธที่ส่งไปให้  ห้ามใช้อาวุธอื่นนอกจากที่กฏกำหนด  อย่าถึงตาย  อัดกันได้  เวลากำหนดสิบนาทีหรือจนกว่าใครจะยอมแพ้หรือสลบ ”  อดีตเจ้าชายหนุ่ม โบกมือรับเสียงกรี๊ดจากนักเรียนสาว ๆ ด้วยรอยยิ้มหล่อ ๆ   เวทีรูปสี่เหลี่ยมจัตตุรัสขนาด  20 x 20 เมตรสีขาว  พร้อมสายเวทช่วยกั้นพื้นที่เวที  เสียงเชียร์ดังลั่นเมื่อพลองในมือเตกีล่าที่ตวัดสู่หัวร่างต่อสู้ในชั่วพริบตาหยุดห่างจากร่างอีกฝ่ายไม่ถึงเซนติเมตร  ชายหนุ่มร่างใหญ่ซึ่งเป็นรุ่นพี่ปีสามหอคิมหันต์ใบหน้ามีเหงื่อแตกพลั่ก  มองสบดวงตาสีฟ้าใสคมกริบที่หรี่มอง

 

  ขอบคุณ...ที่ออมมือให้ครับ ”  เสียงทุ้มว่าอย่างเฉยชาเมื่อโมเซสที่อยู่มุมหนึ่งขานประกาศพร้อมเขียนคะแนน  แล้วเรียกชื่อคนสุดท้ายของชั้นปีนั่นคือวอดก้าขึ้นไปยังเวที 

 

  ตัวประกอบ A ปี 3   อาจารย์หนุ่มขานชื่อรุ่นพี่อีกคนขึ้นไปขณะที่หลายคนฮาครืนยามได้ฟัง  ชายหนุ่มร่างสูงใหญ่กว่าสองเมตร  ร่างเต็มไปด้วยมัดกล้ามแกร่ง  แยกเขี้ยวใส่ผู้เป็นอาจารย์ขณะเอ่ย

 

  ผมชื่อสมิธ อาจารย์ ! อย่าเรียกตัวประกอบสิ ” 

 

  เออ ๆ เหมือนกันนั่นแหละ ”  อาจารย์รูปหล่อเอ่ยแล้วตาเป็นประกายวาวขณะขานอีกชื่อ    วอดก้า  เอลนาโวลล์โรลล์ นักบวชจากนาโวลล์  หัวหน้าคณะกรรมการชั้นปีที่หนึ่ง  ผู้ช่วยคณะกรรมการนักเรียนและสภานักเรียน  ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอ็กเซล  อาจารย์มาม่อน  อาจารย์แฟเรียล  อาจารย์โซฟี  และฉันเอง  อ่อ...อีกตำแหน่งที่เพิ่งรู้มาสด ๆ ร้อน ๆ ”  โมเซสเอ่ยด้วยใบหน้าเจ้าเล่ห์  แกล้งทำไม่สนเจ้าของชื่อที่กุมขมับและนักเรียนคนอื่น ๆ ที่ทำท่าอึ้ง ตะลึงงันกับตำแหน่งที่มากมายและยาวเหยียดอย่างไม่น่าเชื่อ “ มือขวาและรองผอ.อีกตำแหน่งของผู้อำนวยการ  ใหญ่โตใช่ย่อยเลยนะ ” 

 

  สนุกหรือไงครับ ”  วอดก้าถามเสียงเรียบ  ผมที่มัดไว้เป็นทบครึ่งศีรษะเพื่อความสะดวกในการต่อสู้  รวมถึงเสื้อเชิ้ตแขนยาวที่พับถึงศอกบริการโดยเหล่าเพื่อนรักที่ทำให้เขารู้สึกเหมือนมีผู้จัดการส่วนตัวอย่างไรอย่างนั้น 

 

  สนุกสิ ”  อาจารย์หนุ่มตอบสั้น ๆ หันไปแท็กมือกับเทรนที่เป็นลูกคู่ข้าง ๆ   

 

  หึ...ตัวอ่อนปวกเปียกอย่างนี้อย่าเพิ่งตายก่อนล่ะ ”  สมิธมองร่างโปร่งของชายหนุ่มรุ่นน้องที่มีหุ่นผอมบางผิดกับคนอื่น ๆ โดยลืมไปว่าเพื่อนตนที่ถูกซัดหมอบนั้นก็ถูกคนตัวบางซัดเล่นเช่นกัน  วอดก้าอมยิ้มน้อย ๆ   

 

  ผมไม่ตายง่าย ๆ หรอกครับ  แต่ถ้าเป็นรุ่นพี่ก็ไม่แน่ ”  เสียงเชียร์ดังกระหึ่มจากฝั่งหอสราทในทันที  เช่นเดียวกับเสียงเชียร์ของหอคิมหันต์และผู้คุมสอบที่ลงพนันขันต่ออย่างเมามัน  เสียงสัญญาณเตรียมตัวดังขึ้นขณะที่รุ่นพี่หนุ่มกัดฟันกรอด 

 

  ปากดีนักนะ !   ดาบหนาหนักเล่มหนึ่งถูกโยนส่งให้กับสมิธขณะคนที่เหลือต่างรออย่างลุ้นระทึกว่าฝั่งรุ่นน้องผมเงินจะได้อาวุธอะไร  โมเซสที่รอเวลานี้มานานกระตุกยิ้ม  ดีดนิ้วเปาะก่อนสิ่งหนึ่งจะร่วงหล่นจากฟ้า  ตกสู่มือวอดก้า

 

  ??? ” 

 

  เฮ้ย ! ” เสียงโวยวายดังขึ้นทันที   

 

  ให้อีกหอดาบ  อีกหอกิ่งไม้เนี่ยนะจารย์ ! จะฆ่ารุ่นน้องผมหรือไง !  

 

  อาจารย์ใจร้าย  แกล้งเด็กหอหนู !  

 

  ไอ้เด็กนั่นตายแน่ ”  เสียงรำพึงถึงชะตากรรมของวอดก้าที่มองกิ่งไม้ยาวขนาดหนึ่งไม้บรรทัดในมืองง ๆ  และเริ่มรับรู้แล้วว่าแม้เขาพยายามปิดแววเด่นเพียงใด  แต่ถ้าคนมันจะถูกใจ อะไรก็ขวางไม่ได้

 

  นี่คือ ? ”  เจ้าของร่างสูงชูไม้ในมือ หันไปถามอาจารย์หนุ่มทั้งคำพูดและสายตา  โมเซสยิ้มแฉ่ง 

 

  กิ่งไม้ไง ”  ชูนิ้วหัวแม่มือให้อย่างเป็นกำลังใจ “  เจ้าเก่งอยู่แล้ว  บอกให้เจ้าตัวประกอบ A  รู้ว่าแม้แต่กิ่งไม้ก็สามารถฆ่าคนได้ ” 

 

  แต่น้องเขาเป็นนักบวชเองนะอาจารย์ ! ” อีกเสียงตะโกนบอกอย่างไม่พอใจ  ท่ามกลางเสียงสนับสนุนอื่น ๆ 

 

  น้องเขาน่ารักจะตาย  ทำไมต้องแกล้งเด็กด้วยล่ะคะ ” 

 

  นักบวชอ่อนแอจะตายไป  ไม่สงสารน้องเขาเลยหรือครับอาจารย์ ” 

 

  แค่นักบวชจะสู้นักดาบได้ไงแถมมีแค่กิ่งไม้เอง ” 

 

  ยังไงก็แพ้ ” 

 

  แพ้แน่ ๆ ” หลากหลายเสียงที่ตะโกนบอกนั้นมีเสียงของเด็กหอคิมหันต์รวมถึงรุ่นพี่ปี 4 และ 5 ที่ช่วยคุมสอบต่างพากันแสดงความเห็นใจรุ่นน้องที่น่ารัก ( ? ) และดูไม่ชำนาญการต่อสู้ด้วยความสงสารที่ต้องถูกชายร่างใหญ่  กำยำเหมือนโคถึกจัดการ 

 

แต่แล้วทุกเสียงก็ต้องเงียบเมื่อโมเซสเอ่ยตัดรำคาญ 

 

  เก่งไม่เก่งเดี๋ยวดูเองเถอะ  เริ่มได้ !  

 

  เจ็บตัวเพราะปากอย่าว่ากันเลยนะน้อง ” รุ่นพี่หนุ่มร่างใหญ่ว่า  แลบลิ้นเลียริมฝีปากขณะกำชับดาบใหญ่ในมือให้แน่นขึ้น  และวอดก้าก็ต้องเป็นอันหลบดาบอีกฝ่ายพัลวัลเมื่อสมิธไม่คิดออมแรงเพราะรู้สึกเจ็บใจที่ความสนใจถูกดึงไปที่เจ้าชายอัจฉริยะแห่งทริสทอร์ที่เอาชนะเพื่อนของเขาได้อย่างง่ายดายจนน่าเจ็บใจ  ด้วยความหงุดหงิดที่เพื่อนร่วมสาขาอาชีพการต่อสู้พ่ายแพ้เด็กปีหนึ่งหออื่นจึงคิดสู้ระบายอารมณ์กับเจ้าเด็กสวมแว่นตรงหน้า 

 

  กรี๊ด !   เสียงกรีดร้องดังขึ้นเมื่อวอดก้าหมุนตัวหลบทาบที่กะจะแทงจะ ๆ ที่อก  ทำให้ปลายดาบเฉี่ยวเสื้อเชิ้ตขาวขาดเป็นทางยาว  หลังห้านาทีที่อีกฝ่ายเอาแต่บุกและเขาแต่หลบ  ใบหน้าของคู่ต่อสู้ก็เริ่มปรากฏหยาดเหงื่อและเสียงหอบถี่

 

  ไอ้เด็กเวร ! แน่จริงสู้กันจะ ๆ สิว่ะ !   เสียงสบถดังจากสมิธ   วอดก้าเลิกคิ้วมอง  ย้อนถามเสียงเรียบ

 

  ให้ผมที่มีอาวุธเป็นกิ่งไม้สู้เนี่ยนะครับ  ยังไงถ้าสู้นานเกินสิบนาทีก็ได้คะแนนเกือบเต็มอยู่ดี  เรามาตกลงกันไม่ดีกว่าหรือครับ ” 

 

No  ! เลิกเล่นแล้วเอาจริงได้แล้วเจ้าวอดก้า ! ฉันเชียร์เธออยู่นะเนี่ย  กะอีแค่กิ่งไม้  เธอทำให้อีกฝ่ายแพ้ได้อยู่แล้ว ! ไม่สิ...มือเปล่าข้างเดียวก็ไม่มีปัญหานี่ ! ” เสียงยั่วยุจากอาจารย์ประจำวิชาที่ทำให้ใบหน้าของรุ่นพี่หนุ่มแดงก่ำเพราะความโกรธทำให้วอดก้าลอบถอนหายใจ  นี่ทำไมรอบตัวเขาถึงมีแต่คนกวนประสาททั้งนั้นเนี่ย

 

  เหอะ ! ฉันจะทำให้แกแพ้ให้ดู ”  สมิธที่หอบถี่  หลบวูบเพื่อกลับไปตั้งหลักและพักเหนื่อยซึ่งวอดก้าก็มองเรียบ ๆ วางกิ่งไม้ลงแล้วพับแขนเสื้อให้อยู่ที่ศอกเช่นเดิมโดยไม่สนใจเสียงของหลาย ๆ คนที่ตะโกนบอกให้รีบฉวยโอกาศในตอนนี้สู้ 

 

  อาจารย์...ไม่กลัวน้องเขาแพ้หรือครับ ” รุ่นพี่หนุ่มหอเหมันต์อีกคนถามโมเซสที่ปรับท่าทางเบื่อหน่ายเป็นตื่นเต้น  มองวอดก้าที่หยิบกิ่งไม้ในมือขึ้นมาพินิจไม่ละสายตา  พอฟังคำถามของลูกศิษย์ก็อดไม่ได้ที่จะหัวเราะในลำคอ 

 

  นักบวชที่เธอเห็นแบบนั้นน่ะ  สามารถต่อสู้กับเจ้าชายรัชทายาทพาราไดซ์ที่มีฝีดาบแกร่งกล้าได้สบาย ๆ ไม่สิ...แทบต้องพูดว่าเหนือกว่าด้วยซ้ำได้ด้วยตัวคนเดียว  สามสิบนาทีที่ไม่มีแม้แต่หยาดเหงื่อ   ทั้งสามารถสร้างใบมีดสายลมด้วยการตวัดฝ่ามือธรรมดาน่ะ  แค่มือเดียววอดก้ายังฆ่าเจ้าตัวประกอบนั่นได้ในเวลาไม่ถึงวินาทีง่าย ๆ เลย ”  คนที่ฟังอ้าปากค้าง  เนื่องเพราะทั้งหมดพูดซุบซิบเบา ๆ ทำให้ได้ยินเสียงอาจารย์หนุ่มชัดเจน  ต่างหันไปมองนักบวชรุ่นน้องที่เปลี่ยนแววตาสีส้มอ่อนโยนเป็นคมกริบและแกร่งกล้าดั่งหินผา  รอยยิ้มน้อย ๆ เปลี่ยนเป็นระบายเหยียดเสริมภาพลักษณ์นักรบที่ไร้ซึ่งทางชนะของชายหนุ่มเป็นอย่างดี 

 

  ไอ้...ไอ้เด็กนี่น่ะเหรอ ? ” สมิธมองอย่างไม่อยากเชื่อสายตา  เจ้าชายพาราไดซ์ที่ใช้เพียงฝ่ามือก็สามารถชนะเพื่อนเขาได้ในพริบตาเนี่ยนะ   วอดก้าระบายรอยยิ้มน้อย ๆ  เก็บแว่นตาแล้วโยนไปให้พาราไดซ์ที่ส่งรังสีเย็น ๆ มาให้โดยไม่ต้องมองขณะเอ่ยเตือน

 

  ผมจะเริ่มล่ะนะครับ  ระวังตัวด้วย ”  ดวงตาสีส้มที่เคยหลบหลังแว่นตาเริ่มแผ่รังสีอันตรายและชวนให้หนาววูบทำเอาสมิธเผลอถอยหลังโดยไม่รู้ตัว  เพียงพริบตาเดียวร่างของวอดก้าก็หายไป  พร้อมเงาดำเหนือหัว  ดวงตาของชายหนุ่มเบิกกว้าง  ยกดาบตั้งรับแทบไม่ทัน

 

กี๊ด !

 

เสียงบาดหูของหนึ่งดาบหนึ่งกิ่งไม้ทำเอาหลายคนไม่อยากเชื่อสายตาเมื่อเห็นกิ่งไม้บาง ๆ หนาไม่ถึงสองเซนติเมตรลุกไล่ดาบใหญ่  ใบหน้าเจ้าของกิ่งไม้ยังเฉยชาดั่งเดิมผิดกับแรงลงที่ฟาดฟันแต่ละครั้งล้วนหนักหน่วงจนขาและมือของรุ่นพี่หนุ่มสั่นระริก

 

เคร้ง ! เคร้ง ! 

 

  อาจารย์......ทำไมตอนปะทะกันทำไมกิ่งไม้ของน้องคนนั้นเหมือนเป็นอาวุธเลยล่ะ ”  รุ่นพี่หอเหมันต์ในตอนแรกกลืนน้ำลายเอือกด้วยสีหน้าแหย ๆ โมเซสคลี่ยิ้มน้อย ๆ 

 

  การรวมจิตไงล่ะ  ตั้งมั่นและจิตนาการว่ากิ่งไม้ในมือคือดาบ  มันก็จะเป็นดาบเหล็ก ”   การรวมจิตคล้ายการสร้างใบมีดอากาศ  การใช้แรงแต่ละครั้งจินตนาการว่าตัวเราสะบัดมีดที่มองไม่เห็นออกไป  อากาศธรรมดาก็สามารถแปรเปลี่ยนเป็นศาตราได้  แต่ผู้ที่จะทำได้นั้นต้องมีทั้งพรสวรรค์  ความพยายามและความไม่ย่อท้อกว่าที่จะทำได้ 

 

  รุ่นพี่ตายครั้งที่ 1 แล้วนะครับ ”  กิ่งไม้บาง ๆ ตวัดโดนลำคอของชายหนุ่มอย่างแผ่วเบาจากทางด้านหลัง  จนเขาต้องทำสีหน้าซีดเผือดเพราะร่างของรุ่นน้องหนุ่มที่อยู่ ๆ ก็หายไป  หากในมือของวอดก้าเป็นอาวุธจริง  อีกฝ่ายคงตายไปแล้ว 

 

  ครั้งที่ 2 ” กิ่งไม้จิ้มเบา ๆ ที่บริเวณหัวใจหลังสมิธเปิดช่องว่างหลังฟันดาบพลาด  และวอดก้าก็หมุนตัวตีเพียะที่ข้างศีรษะเขาอีกรอบ 

 

  ครั้งที่ 3 ...4...6...8 ” หมายเลขครั้งที่ขานทำให้สมิธกัดฟันกรอด   ตะโกนลั่น 

 

  แน่จริงฟันตัวต่อตัวสิว่ะ !  

 

  เฮ้ย ! ระวัง ! ” เสียงหนึ่งที่ตะโกนบอกทำให้สมิธกระโดดหลบวูบ  เสียงครืน ๆ ดังเบา ๆ พร้อมพื้นเวทีที่แยกออกเป็นเส้นลึก  และปลายเส้นนั้นคือกิ่งไม้ที่อยู่ในท่าฟันค้าง  โดยนักบวชหนุ่มที่หรี่ตาลงมองอาจารย์หนุ่มซึ่งเป็นเจ้าของเสียงเล็กน้อยแล้วหันไปยิ้มเย็นให้อีกฝ่าย 

 

  อยากให้ผมฟันตัวต่อตัวหรือครับ ? ” วอดก้าทวน  ค่อย ๆ ปลดปล่อยรังสีฆ่าฟันออกมาส่วนหนึ่งแต่ส่วนหนึ่งนั่นล่ะที่แทบทำให้ขาของสมิธสั่นระริก  หากเมื่อกี้เขาหลบไม่ทันคงโดนฟันแยกเป็นสองเสี่ยงไปแล้ว  วอดก้ากำชับกิ่งไม้ในมือแน่นก่อนเพียงวูบเดียวจะเคลื่อนกายหายไปพร้อมเสียงขานของโมเซสที่ดังเอ่ย 

 

  หยุด !   รุ่นพี่หนุ่มอ้าปากค้างไม่ต่างจากผู้ชมที่ยกเว้นพวกวอดก้าเอาไว้  ดาบใหญ่ที่เคยฟาดฟันนั้นมีรอยร้าวนับไม่ถ้วนก่อนมันจะค่อย ๆ หลุดร่วงลงราวเศษเหล็ก  คมดาบกลายเป็นสี่ส่วน  หล่นร่วงกระทบพื้นดังเคร้ง ! อย่างแทบจำเค้าเดิมไม่ได้  และด้านหลังของสมิธก็มีรุ่นน้องร่างบางที่จี้กิ่งไม้ที่หลังคออีกฝ่าย 

 

วอดก้าโค้งตัวให้อย่างสุภาพ  กลับคืนสู่มาดนักบวชผู้อ่อนโยนดังเดิม

 

  ขอบคุณที่ออมมือครับ ”  ว่าแล้วก็โดดลงจากเวทีไปหาพรรคพวก  โมเซสบิดกายไล่ความเมื่อยขบ  ฉีกยิ้มกว้างหลังเห็นอะไรดี ๆ หลายอย่าง  ประกาศเสียงดัง   

 

  จบการสอบเท่านี้ ” 

 

  เฮ้ย ! เป็นไงบ้าง ”  เพื่อนหนุ่มของสมิธกระโดดขึ้นเวทีไปหาผู้เป็นเพื่อนด้วยความกังวล  แต่ก็ต้องเหวอหนักเมื่ออีกฝ่ายล้มโครมลง  สลบไปแล้ว

 

  ขอบคุณนะครับที่เก็บแว่นไว้ให้ ” วอดก้าพูดเหมือนเกรงใจแต่มือคว้าแว่นในกระเป๋าเสื้ออีกฝ่ายไปใส่อย่างรวดเร็ว  แกะยางมัดผมที่มัดทบ  เอียงคอมองเจ้าชายหนุ่มที่ปิดหนังสือในมือดังฉับเนื่องเพราะรู้ผลของการประลองตั้งแต่แรก  แต่แล้วเขาก็ต้องเลิกคิ้วมองพร้อมไอเย็นเมื่อเจ้านักบวชร่วมห้องนั้นทรุดนั่งที่พื้นหญ้า   ขณะที่เขานั่งไขว้ห้างอยู่บนเก้าอี้    

 

“ ไดซ์...  เสียงทุ้มพูดเปรย ๆ พร้อมส่งริบบิ้นเส้นยาวสีน้ำเงินเข้มมาให้  เพียงเท่านั้นเขาก็ยกมือเขกหัวอีกฝ่ายไปหนึ่งดอกเต็ม ๆ

 

โป๊ก !

 

  อูย...เจ็บนะ ”  วอดก้าครางในลำคอ  แต่ยังไม่ลดความพยายาม  กระเถิบถอยเข้าไปใกล้ชายหนุ่มพร้อมส่งริบบิ้นและหันหลังให้  พาราไดซ์ส่ายหน้าอย่างอ่อนใจ   ก่อนจะกางนิ้วเรียวสางเส้นผมสีเงินนุ่มยาวที่พันกันนิด ๆ ให้อย่างนิ่มนวล  แล้วจึงใช้มือทั้งสองข้างรวบผมนั้นให้เรียบร้อยตามด้วยการผูกริบบิ้นให้  ปากก็เอ่ยเสียงเย็นชา

 

“ ทำเองไม่ได้หรือไง ”  คนมัดผมตัวเองไม่เป็นหัวเราะในลำคอ  ยืดขายาวเป็นการผ่อนคลายแล้วตอบ 

 

  ทำน่ะทำได้  แต่ทำไม่ดีเหมือนนายนี่  งั้น...ถือว่าช่วย ๆ หน่อยล่ะกัน ” 

 

  .......   เจ้าชายหนุ่มไม่ตอบแม้จะรู้สึกตะหงิด ๆ กับสิ่งที่ตนทำที่ราวช่างทำผมอย่างไรอย่างนั้น  ทว่ากลิ่นกายหอมคุ้นเคยที่ชวนให้สบายใจทำให้เขาเพียงเงียบนิ่ง  เงยหน้ามองฟ้าเพราะความสงบที่มีอยู่ไม่ต่างจากวอดก้าที่พริ้มตาหลับเล็กน้อย

 

วิชาแพทย์เบื้องต้นนั้น  เป็นการเป็นเพียงการจำลองการปฐมพยาบาลซึ่งไม่หนักหนาพวกเขาหนัก  และแล้วในที่สุดการสอบของทั้งสามวันก็จบลงและก็ได้ฤกษ์ฉลองหลังสอบเสร็จ 

 

  วู้ ! คะนงคะแนนไม่สนแล้ว  มาเร็วซูกิ  ฉลองให้เต็มที่ ” เซซิเลียกอดคอเพื่อนสาวฉลองอย่างเริงร่าไม่ต่างจากปีหนึ่งที่เหลือที่อยู่ภายในห้องประชุม  ส่วนเหล่ารุ่นพี่ก็ฉลองเช่นกันเพียงแต่อยู่คนละห้องเท่านั้น  ปาร์ตี้หลังสอบเสร็จเริ่มอย่างสุขใจเวลาทุ่มหนึ่งของวันศุกร์  ทุกคนรวมตัวกันพร้อมหน้ายกเว้นยูดาสที่หายไปไหนไม่ทราบเท่านั้น

 

  รู้สึกมีกฏห้ามดื่มแอลกอฮอล์ในหอไม่ใช่เหรอ ? ” วอดก้าเกาหัวแกรก  สิ้นเสียงของหัวหน้าคณะกรรมการหนุ่ม  สองแฝดหัวชมพูคาเมลเทียร์คาเมสเทียร์  พี่น้องเซซิเลียซาเซน  รีฟ  เร็น  โจเซฟ  พาสเซ่  ไบรอน  เคียร์  บราวน์  บลัดดี้สาว ๆ ทั้งสี่และคนอื่น ๆ ก็เงียบเป็นเป่าสาก  มองหน้ากันแล้วประสานเสียง 

 

  กฎมีไว้แหก !  

 

  มา ๆ วิส  มาแข่งดวลกันมา ”  เคียร์มองเพื่อนร่วมชั้นปีผิวสีน้ำผึ้ง  ดวงตาสีอำพันที่เคยใสแจ๋วปรากฏความรื่นเริงแต่ไร้อาการเมามายแต่อย่างใดอย่างไม่อยากเชื่อสายตา  เมื่อขณะนี้เจ้าตัวท้าดวลเพื่อนรอบตัวให้พาล้อมวงกันดวลเหล้าไม่เว้นแม้แต่วอดก้าที่พาลโดนลากไปด้วย  โดยมีสองหนุ่มอย่างพาราไดซ์และวิมเลทได้แต่อยู่วงนอกเพื่อกันไม่ให้ทั้งหมดหัวทิ่มกันเสียก่อน 

 

  ไม่ล่ะ ๆ ฉันไม่ขอดื่มดีกว่า ”  นักฆ่าสาวในคราบชายหนุ่มปฏิเสธอย่างสุภาพเมื่ออยู่กลางวงผู้เป็นเพื่อนอีกกว่ายี่สิบชีวิต

 

  วอดก้าเป็นนักบวชนี่นา ” เสียงของมาดอนน่าเอ่ยอย่างเหมือนเพิ่งนึกขึ้นได้  ทำให้หลาย ๆ คนครางอย่างเสียดายทว่าเจนก็เอ่ยขึ้นเสียก่อน

 

“ แต่นักบวชพเนจรสามารถดื่มของมึนเมาได้ไม่ผิดนี่  เพราะไม่ได้สังกัดกลุ่มนักบวช ” 

 

  ครั้งนั้นวอดก้าก็ดื่ม ” 

 

  ใช่ ๆ ที่ดูแฮงค์หนักอ่ะ ” 

 

  ตกมากลางโรงอาหารเลยนี่” 

 

  อย่าคิดปฏิเสธนะ ”  แต่ละคนกระเหี้ยนกระหือจะจับเพื่อนหนุ่มกรอกเหล้ากันเต็มที่แต่แล้วสัมผัสชั่วเสี้ยววินาทีที่ผุดขึ้นทำให้ทั้งหมดมองหน้ากัน

 

  มีแขกมาเยือนเสียแล้ว ”  วิมเลทเอ่ยเปรยเรียบ ๆ ก่อนร่าง ๆ หนึ่งจะปรากฏตัวขึ้น  ร่างในชุดคลุม  ผมสีดำและดวงตาสีเดียวกันมืดมน  ไอความมืดเข้มข้นแผ่เป็นบริเวณกว้างทว่าเฉพาะในห้องแห่งนี้เท่านั้นทำให้คนทั้งหมดต่างวางขวดเหล้าในมือลง  ถอยกายออกไปเพื่อเตรียมพร้อมสถานการณ์ 

 

  พบกันอีกแล้วนะครับ ”  ร่างสูงสง่าของผู้รับใช้ความมืดอย่างฟูจิฉีกยิ้มน้อย ๆ ขณะลอยลงสู่ขอบโต๊ะราวไร้น้ำหนักทั้งยังยืนอนู่หน้าวอดก้าเหมือนจงใจ

 

นักบวชหนุ่มหรี่ตาลงเล็กน้อยขณะตอบเสียงปกติ

 

  ผมว่าผมไม่เคยเจอคุณนะครับ ” 

 

  เคยสิครับ...เราเคยเจอกันแล้ว  จริงไหม ? ” คำถามท้ายผินใบหน้าไปมองรัมในรูปลักษณ์ปลอมแปลงเหมือนหยั่งเชิง  บราวน์ตวาดถามตามวิสัยคนใจร้อน 

 

  ต้องการอะไร !

 

ฟูจิกระพริบตาเล็กน้อยแล้วพูดเสียงกลั้วหัวเราะ 

 

  มาทักทายสหายเก่าเฉย ๆ น่ะครับ  ไม่ต้องระแวงไป  ผมแค่มา...พิสูจน์บางอย่าง ”  ลูกไฟสีดำนับร้อยพุ่งกระจายโจมตีคนทั้งหมดโดยไม่ทันตั้งตัวทันที  ทำให้พวกเขาต่างเรียกอาวุธและเวทย์ออกมาเพื่อต่อสู้  ขณะที่รัมกำลังระวังและครุ่นคิดถึงจุดหมายของอีกฝ่ายนั้น  บราวน์ก็ร้องตะโกนเตือนรูมเมทหนุ่มทันที    

 

  ระวัง !   รัมเอียงคอหลบกรงเล็บสีเงินยาวที่ตวัดลงมาอย่างว่องไวแต่พบว่ามืออีกข้างของชายหนุ่มนั้นวกมายังอีกจุดหมายบนร่าง  ลำคอขาวนั่นเองแต่มิได้หมายมั่นชีวิต  แพทย์หนุ่มตาเบิกกว้างเมื่อรับรู้เป้าหมายของอีกฝ่ายแต่ไม่ทันเสียแล้ว

 

เพล้ง ! สร้อยไข่มุกนิลกาฬที่ใส่ติดตัวตลอดเวลา  ถูกกระชากจนขาดโดยไม่กระทบร่างของเขา  ไม่สิ...เธอแม้แต่น้อย  เส้นผมสีรัตติกาลกลับคืนสู่เส้นผมสีทองอ่อนเป็นประกาย  ดวงตาสีฟ้าใสเปิดพรึ่บอย่างกราดเกรี้ยว  ร่างที่เคยดูเทียบเท่าผู้ชายปกติกลายเป็นผอมบางกว่าเดิม  ความสูงก็ลดลงเหลือเพียง 170 เศษเท่านั้น  ผิวขาวจัดและลำคอเรียวที่โผล่พ้นนอกเสื้อทำให้ทั้งหมดตะลึง  กลุ่มหนึ่งตะลึงเพราะจับเรื่องมาเชื่อมไม่ได้  อีกกลุ่มตะลึงเมื่อความลับผู้เป็นเพื่อนเปิดเผย  และอีกกลุ่ม...โดยเฉพาะบราวน์ที่ตาเบิกกว้างเมื่อหญิงสาวที่เคยพบนั้นปรากฏตัวตรงหน้าในร่างเพื่อนที่เคยเป็นรูมเมท

 

  แก !  มีดสั้นเล่มเพียวปาอย่างถี่ยิบไปยังอีกฝ่ายทว่าร่างสูงของฟูจิก็พริ้มกายหลบอย่างรวดเร็วไปอยู่ที่เดิม   รัมขมวดคิ้วอย่างไม่พอใจนัก  สะบัดมืออีกวูบ  กระถางดอกทิวลิปแตกเพล้ง ! เช่นเดียวกับผลึกธาตุ  พลังเวทย์กระจายชั่วครู่แล้วกลับคืนสู่ผู้เป็นนายเพราะเธอรู้แล้วว่าปิดไปก็ไร้ประโยชน์

 

  พบกันอีกแล้วนะครับ  คุณจะยังปฏิเสธอีกไหมว่าเราไม่เคยพบกัน ” 

 

“ ชิ...  วอดก้าขบกราม  ปรายตามองผู้เป็นเพื่อนอีกสี่คนเล็กน้อย  แต่ยังไม่เปิดปากพูดอะไร  วิสกี้เอี่ยวหัวหลบบอลเพลิงสีรัตติกาลหลากหลายลูกโดยไม่ทันสังเกตว่าอีกฝ่ายหมายมาดที่นิ้วเรียวซึ่งสวมใส่แหวนสีคราม  อีกหนึ่งอุปกรณ์ปลอมตัวไร้เวทย์ตรวจจับของพวกเขา

 

  เฮ้ย ! ” นักพนันหนุ่มร้อง  ยกมือกันใบมีดสายลมที่พุ่งมาโดยไม่ทันตั้งตัวและต้องตาเบิกโพล่งอีกรายเมื่อแหวนน้อย ๆ แตกเป็นเสี่ยง ๆ

 

เส้นผมสีส้มกลายเป็นสีน้ำตาลเข้มประกายทอง  ดวงตาลบเลือนสีม่วงอเมทิสไปให้เหลือเพียงดวงตาสีเขียวมรกตใสเท่านั้น  ใบหน้าที่เคยดูธรรมดากลับเปลี่ยนเค้าโครงหน้าจนแทบจำไม่ได้  ความงดงามและหล่อเหล่าอย่างร้ายกาจไม่แพ้เจ้าของเรือนผมสีทองในตอนแรกปรากฏขึ้น 

 

  บ้าเอ๊ย !   วิสกี้สบถเมื่อรับรู้ว่าพลาดไปแล้ว  แต่เธอก็ทำเหมือนเพื่อนสาว  กำไลหยกที่ข้อมือขวาแตกอีกรอบพร้อมแสงสีของพลังเวทย์ที่กระจายเข้าตัว

 

  นี่มัน...เรื่องอะไรกัน ”  ไรออนถามด้วยสีหน้าแสดงความตกใจ  สองสาวปรายตามองเล็กน้อยแล้วพูดเสียงเรียบ 

 

  เดี๋ยวเล่าให้ฟัง ” 

 

  เตรียมพร้อมอย่างนี้สงสัยตั้งแต่เมื่อไหร่กัน ”  วอดก้ายกมือทั้งสองข้างเสมือนยอมแพ้  ปากก็ถามเอื่อย ๆ เหมือนชวนคุยทั้งที่บรรยากาศกลายเป็นเครียดขึ้งและกดดัน 

 

  ตอนแรกพวกผมก็คิดว่าตัวคุณคงแค่กำลังพักผ่อนทำให้พลังเวทย์ยังไม่ฟื้นฟูที่โรงเรียนนั่น  แต่พอนานเข้าก็ชักจะรู้สึกแปลกเรื่อย ๆ ที่พลังคุณไม่เพิ่มขึ้นเลย  ทั้งแม้เสียเลือด...มันไม่หอมหวานเหมือนเดิม ”

 

วอดก้าเลิกคิ้วมอง 

 

  นายเป็นแวมไพร์หรือไง ” 

 

  ยอมรับแล้วใช่ไหมครับ ”  ฟูจิถามยิ้ม ๆ แล้วส่งสายตาเป็นเชิงบอกว่ากลับร่างเดิมได้แล้วก่อนที่เขาจะทำลายอุปกรณ์แปลงกายนั่นต่อ 

 

  ห้าล้านเชียวนะ ! งานนี้มีเก็บดอกเบี้ยแน่ ”  จินเอ่ยเสียงเอ่ยอาฆาตเล็กน้อยเมื่อเห็ยอุปกรณ์ราคาแพงอย่างละสองล้านห้าเสียไปโดยไม่มีทางกู้เศษซากกลับ    

 

  ก็...ถึงไม่ทำนายก็รู้แล้วอยู่ดี ”  วอดก้าถอดเสื้อนอกของตัวเองออก  ค่อย ๆ แกะต่างหูสีชมพูเพียงข้างเดียวแล้วโยนแว่นตาทิ้ง  เส้นผมสีเงินค่อย ๆ หดสั้นถึงบ่า  กลายเป็นสีน้ำตาลอมทองและแดง  ดวงตาสีเคยเป็นสีส้มอบอุ่นกลายเป็นนัยน์ตาสีสวยเลิอค่า   ม่วงอมแดง...ลึกลับน่าหลงใหล

 

ไม่ต่างจากจินและเตกีล่าที่มองหน้ากัน  ในเมื่อผู้เป็นเพื่อนของเขากลับคืนร่างเดิม  พวกเขาก็จำต้องทำตาม  เส้นผมสีเงินแปลกตาและดวงตาสีน้ำเงินเข้มของเตกีล่าทำให้บลัดดี้นิ่งไปชั่วอึดใจ  เช่นเดียวกับเคียร์ที่มองเจ้าของร่างผิวสีน้ำผึ้งที่กลับกลายเป็นสีขาวอมชมพู  ผมสีเขียวขี้ม้า  ตาสีอำพันทองคุ้นชินกลายเป็นเส้นผมและดวงตาสีแดงเพลิงแทน 

 

พวกเขาทรุดนั่งที่โซฟาอย่างไม่เกรงใจสายตาใคร  ใบหน้าหล่อเหลาคมคายทว่าดูอีกแบบก็คล้ายผู้ชายน่าสวย  เปล่งเสน่ห์ที่กดไว้ออกมาจนแทบละสายตาไม่ได้  ใบหน้ามีเพียงความเย็นชาและภาพลักษณ์ตัวปลอมที่สลัดทิ้ง 

 

บัดนี้มีเพียงนักฆ่า...นักพนัน...พ่อค้า...หมอเถื่อน...และเจ้าของวงการข่าวสาร  บุคคลลึกลับอันตรายระดับ  S เท่านั้น

 

  ไม่พบกันนานเลยนะ  ฝูงปีศาจนั่นก็คงฝีมือนาย ? ” น้ำเสียงใสที่เปลี่ยนไปแต่คงความแหบห้าวดังเดิมถามเหมือนหยั่งเชิงขณะที่เตกีล่าผายมือให้อีกฝ่ายนั่ง  ขานั่งขัดสมาธิสบาย ๆ อย่างไม่รู้สึกสะทกสะท้อนกับสายตาใครไม่ต่างจากคนอื่น ๆ วิสกี้และจินยกขวดเหล้าชนกันแก้เครียด  กระดกดื่มอั่ก ๆ ขณะที่ตุ๊กตาหมีสีขาวถูกจินเย็บหลังทำลายผลึกธาตุไปเรียบร้อยแล้ว 

 

  ครับ  นั่นทำให้ผมสงสัย...หลังดูการต่อสู้ของพวกคุณ  แม้จะยังไม่แน่ใจแต่อุปกรณ์ที่ไร้เวทย์นั่นทำให้ผมสงสัย ”  ชายหนุ่มยิ้มบาง  เสียงกระซิบเบา ๆ อย่างตื่นตระหนกของวิเวียย่าดังขึ้นอย่างพยายามรักษาความเยือกเย็นไว้ 

 

  วอดก้า ! ตุ๊กตาตัวแทนของพวกเธอถูกทำลาย !  

 

  ถึงขนาดบุกไปทำลายตุ๊กตาเลยงั้นเหรอ ? จะเริ่มเดินหมากแล้วหรือไง ”   

 

  ยังหรอกครับ ”  ฟูจิส่ายหน้ายิ้ม ๆ ดวงตาสีมืดมนเอ่ยเหมือนบอกกล่าวนิทาน “  อย่างน้อยอีกหนึ่งปีพวกเราคงได้เคลื่อนพล  นายเหนือหัวของเรายังคงต้องการกำลังมากกว่านี้ ” 

 

นักฆ่าสาวกรอกตาคิด

 

  หนึ่งปีงั้นเหรอ ? ไม่กลัวเหล่าเทพสวรรค์พิโรธหรือไง ? ”  ชายหนุ่มส่ายหน้าเล็กน้อย  มองใบหน้าของวอดก้าด้วยสายตาที่อ่านไม่ออกแล้วเอ่ย 

 

  ครั้งนี้ผมเพียงมาแจ้งสาส์นเท่านั้น  นายท่านบอกว่ายังไงท่านก็ไม่มีทางปลดปล่อยองค์เทพีและจ้าวปีศาจได้แน่  โปรดยอมแพ้เถิด ” 

 

  มั่นใจจริงนะ ”  วิสกี้เอ่ยเยาะ  ลบภาพชายหนุ่มขี้เล่นไปเสียสิ้นเหลือเพียงหญิงสาวผู้รื่นเริงกับเงินและสังหารผู้หมายแย่งของของเธอไปเช่นเดียวจินที่ยิ้มเหยียด  ขณะเอ่ยเสียงก้อง

 

  ได้ไม่ได้เดี๋ยวได้รู้กัน ” 

 

  พวกท่านช่างเป็นบุคคลที่ประหลาดนัก  ฝืนไปไยในเมื่อโชคชะตากำหนด ” 

 

  โชคชะตา ? ”  เตกีล่าทวนเสียงสูง  เนตรแห่งภูตส่องประกายแวววาว “  ของแบบนั้นมันอยู่ในมือพวกเราต่างหาก ” 

 

  คิดผิดแล้วล่ะที่นำโชคชะตา  ฟ้ากำหนดอะไรเทือกนี้มาพูด    รัมแสยะยิ้มบ้าง  รับขวดเหล้าจากมือผู้เป็นเพื่อนมาดื่มต่อ  วอดก้าเองก็ยกยิ้มกว้าง  เป็นรอยยิ้มทระนงตนที่ดูสง่างาม  น่าหลงใหลบ่งบอกความเชื่อมั่นในตัวเอง 

 

  ของแบบนั้น...ฉันต่างหากที่กำหนด ”  ดวงตาของลูกครึ่งเทพ-มารทอประกายอำนาจ  มือเรียวประสานไว้หน้าริมฝีปาก   พลังอำนาจของทั้งห้าเพราะความโกรธาเมื่อสักครู่ถูกปลดปล่อยออกมาแต่ทำให้ทั้งปราสาทถึงกับสั่นสะเทือน  เสียงของผู้นำการสนทนาที่พลิกจากฝ่ายเสียเปรียบเป็นได้เปรียบตวาดก้องดั่งสายฟ้าฟาด

 

  ไปเสีย ! วันนี้เจ้าเอ่ยมามากพอแล้ว !  

 

  พลังอำนาจของพวกท่านยังคงน่ากลัวดุจดั่งเดิม  เมื่อเป็นบัญชา  ข้าก็ขอน้อมรับ ”  ด้วยสายเลือดปีศาจที่วนเวียนอยู่  สามารถสั่งปีศาจที่มีพลังต่ำกว่าได้อย่างง่ายดาย ทำให้ฟูจิไม่เสี่ยงอยู่รับความพิโรธของบุคคลทั้งห้า 

 

  ความเงียบกลับคืนสู่ห้องประชุมชั้นปีชั่วขณะ  สาว ๆ หันไปมองหนุ่ม ๆ ชื่อเป็นขนมหวานผสมแอลกอฮอล์ที่มองมายังพวกเขานิ่งด้วยรอยยิ้มแหย  เอ่ยเจื่อน

 

  Sorry. แต่ฉันอธิบายได้นะที่รัก ” 

 

และคืนนั้นพวกวอดก้าก็จำใจต้องไปนอนห้องจินและรัมเนื่องเพราะหนุ่ม ๆ อันได้แก่พาราไดซ์  บลัดดี้และบราวน์ล็อกห้องด้วยมนตราชั้นสูงราวสร้างกับดัก  พร้อมโน๊ตแผ่นน้อยที่เขียนด้วยลายมือหวัด ๆ คุ้นเคย

 

  ไปนอนห้องจินกับรัมแทน ”

 

นอกจากนี้เสียงจากเซซิเลียที่โผล่หน้ามาพูดแห้ง ๆ ทำเอาพวกเธอต้องกุมขมับกับความเอาแต่ใจของอีกฝ่าย  หลังได้รับคำเตือนที่ฝากเพื่อนสาวเอาไว้บอกพวกเธอ  

 

  ไดซ์บอกว่าพรุ่งนี้ให้ปลอมร่างเหมือนเดิมแล้วไม่งั้นก็อย่าหวังจะได้คุยรู้เรื่อง ” พวกเธอจึงต้องวิ่งวุ่นหาอุปกรณ์ปลอมตัวที่วิสกี้และรัมถูกทำลายไปใหม่ทั่วตลาดมืดเพราะความหายากของมัน  พอมามองโน๊ตก็ต้องพูดเสียงละห้อย 

 

  รู้สึกเหมือนเราโดนเมียจับได้ว่ามีชู้... จินพูดเปรย ๆ ใบหน้าบูดบึ้งเล็กน้อย

 

  แล้วถูกไล่ออกจากบ้านไม่ให้นอนด้วยกันอ่ะ ”  วอดก้าพูด  เสยเส้นผมสีน้ำตาลทองแดงยุ่ง ๆ ที่ปรกตา  ก่อนหญิงสาวทั้งหมดจะประสานเสียง

 

  ผู้ชายเข้าใจยากชะมัด ”

 

ไอ้คนที่ไม่เข้าใจนะพวกหล่อนมากกว่านะไรท์ว่า  -_-

 

 

ภาษาไม่ค่อยไหลลื่น  ไรท์ตัวตื้อนิด ๆ กะว่าเดี๋ยวมารีไรท์ใหม่  ตอนหน้าคงได้ป่วนกันแน่ 
 

เรื่องต่อไปที่จะอัพคงเป็นตุลา  ไม่วันพรุ่งนี้ก็วันอาทิตย์ล่ะค่ะ  ตามด้วยสายลมเจ้าหัวใจ  โคนันถ้าอยากให้อัพคงขาดฉากหวานหน่อยอ่านะ  
 

พอลคุงกับเมฆาไม่ได้แตะเลย  ขออภัยมา ณ ที่นี้จริง ๆDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 62 : บทที่ 56 ความแตก (อีกรอบ) เบลอยังไงไม่รู้อ่ะ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 18015 , โพส : 71 , Rating : 11% / 197 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 71 : ความคิดเห็นที่ 14520
เป็นเมียดีๆไม่ชอบ ริอาจมีชู้ 5555555
Name : ⓒЯAẕY DO_G < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ⓒЯAẕY DO_G [ IP : 182.232.209.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 สิงหาคม 2560 / 22:32
# 70 : ความคิดเห็นที่ 12741
งื้มมม~ ชอบตอนนี้ มันให้ความรู้สึกแบบ.. ว๊าวววว พระเอกรู้แล้วนะ แล้วก็สาวๆน้ำเมาดูยิ่งใหญ่อ่ะ
PS.  Υaㅇ¡ ㄴเรื่องนี้ชะนีไม่มีเอียว ถ้าอยากเอียวก็ไป'เกี่ยว'กันเองㄱ Γของดีของผู้ชาย ถ้าอยากใช้ ก็ควรใช้กันเอง°😘
Name : PATPAT69 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PATPAT69 [ IP : 223.24.0.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2559 / 23:00
# 69 : ความคิดเห็นที่ 9844
รู้ป่ะ.... อ่านตอนนี้ทีไรชอบคิดว่า ฟูจิใช้คำราชาศัพท์กับวอดก้าตลอด มันดูสูงส่ง..
ไม่รู้ดิมันเข้ากันดีอย่างประหลาด
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 49.229.117.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2559 / 22:26
# 68 : ความคิดเห็นที่ 8603
และแล้วซินเดอเรล่าก็หายปัย...... ที่นั้ยล่ะ ความแตกย่อยยับ
PS.  "การบอกรักเป็นสิ่งสุดท้ายของการแอบรัก แต่เป็นสิ่งแรกของการอกหักก็เท่านั้นเอง"
Name : ganako < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ganako [ IP : 49.229.100.123 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2558 / 21:21
# 67 : ความคิดเห็นที่ 5050
โดนเมียจับได้ว่ามีชู้ 5555555
Name : sayrine < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sayrine [ IP : 223.205.249.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2557 / 00:08
# 66 : ความคิดเห็นที่ 4917
เหมือนโดนเมียจับได้ว่ามีชู้ 5555 ขำอ่ะ
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : ธิดาหิมะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ธิดาหิมะ [ IP : 125.25.69.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ตุลาคม 2557 / 15:42
# 65 : ความคิดเห็นที่ 3683
ผู้ชายชั่งเข้าใจยาก 555 พึ่งเคยได้ยิน
PS.  ทุกเวลา ทุกนาที ทุกวันเดือนปีนั้นมีค่า อย่าปล่อยเลยไปทั้งๆที่ยังไม่ทำอะไรกับมัน
Name : bigbowka < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bigbowka [ IP : 110.171.121.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 พฤษภาคม 2557 / 19:18
# 64 : ความคิดเห็นที่ 3677
ตอนคุยกันให้ความรู้สึกแบบ สุดยอดดด 55 มีชู้นอนนอกบ้านน
PS.  SNSD Yuri & EXO HunHan FOREVER !!
Name : Harm < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Harm [ IP : 1.47.70.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 พฤษภาคม 2557 / 13:00
# 63 : ความคิดเห็นที่ 3613
น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
Name : ความสุขเล็กๆๆ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ความสุขเล็กๆๆ [ IP : 101.108.238.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2557 / 16:51
# 62 : ความคิดเห็นที่ 3595
โพล๊ะ! ดังโพล๊ะเลยอ่ะ เเตกเเล้ววววว ควาย เอ๊ย!..ความเเตกเเล้วววว
Name : ruby j [ IP : 113.53.53.171 ]

วันที่: 26 พฤษภาคม 2557 / 20:31
# 61 : ความคิดเห็นที่ 3583
อ๊ายยยยยย น่ารักอ่ะ  ว่าที่สามีงอลลล อยากอ่านต่อมากๆค่า
Name : pok_pak1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pok_pak1 [ IP : 124.122.17.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2557 / 14:50
# 60 : ความคิดเห็นที่ 3544
ค้างงงงงงงงงงงง มาอัพเร็วๆนะ
Name : Itsuru.... [ IP : 118.173.58.10 ]

วันที่: 25 พฤษภาคม 2557 / 14:35
# 59 : ความคิดเห็นที่ 3543
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!? ในที่สุด มันก็แตก ฮ่าๆ>_________<
Name : Kimhant < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kimhant [ IP : 1.1.148.0 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2557 / 14:25
# 58 : ความคิดเห็นที่ 3542
แงๆๆๆๆค้างงงอีกแว้วววมาอัพต่อไวๆน๊าถึงฟ้าจะร้องเน็ตจะตัดก็ต้องมาอัพน๊าาาา อิอิ
Name : patpy07 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ patpy07 [ IP : 124.121.252.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2557 / 14:12
# 57 : ความคิดเห็นที่ 3539
ค้างงงงงง มาอัพต่อเร็วๆนะไรเตอร์ ปล.จะมีรวมเล่มไหมอ่า
Name : love-lee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ love-lee [ IP : 1.46.98.163 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2557 / 01:54
# 56 : ความคิดเห็นที่ 3537
ถ้ารวมเล่มจะรีบคนแรกเลย ฟินมากๆ
PS.  Love can make you happy but often times it hurts,but love is only special when you give it to who is worth.
Name : violetsky < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ violetsky [ IP : 27.145.199.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2557 / 00:03
# 55 : ความคิดเห็นที่ 3531
ฮ่ะ ฮ่ะ และแล้วก็ความแตก มาอัพต่อเร็วๆน่ะค่ะไรเตอร์
Name : wawa kochakorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ wawa kochakorn [ IP : 14.207.162.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2557 / 22:23
# 54 : ความคิดเห็นที่ 3530
หนุ่ม ๆ งอลได้น่ารักมาก >_<
PS.  หากสายนํ้ายังไม่หยุดพัดพา ดวงชีวาข้าจะไม่ดับสลาย แม้ข้าจะบาดเจ็บเจียนตาย ก็ไม่วายกายฟื้นคืนบัลลัง
Name : Queen... < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Queen... [ IP : 124.121.184.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2557 / 21:57
# 53 : ความคิดเห็นที่ 3529
ไรต์อัพต่อด้วยอารมณ์ค้าง
Name : เด็กสาวผู้โหดร้าย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เด็กสาวผู้โหดร้าย [ IP : 125.25.235.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2557 / 21:52
# 52 : ความคิดเห็นที่ 3528
สู้ๆนะไรท์
ชอบเรื่องนี้สุดๆ^^
PS.  หากเจ้ามีความหวังแสดงว่าเจ้าแพ้แต่ยังมีความเป็นคน แต่หากเจ้าไม่มีหวังเจ้าจักคือผู้ชนะเหนือผู้คน ทว่า...เจ้าไม่ใช่คน...
Name : กาเลียโน่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กาเลียโน่ [ IP : 171.98.219.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2557 / 21:27
# 51 : ความคิดเห็นที่ 3525
อ่าฮา~~~~ในที่สุดก้อแตก...สาวๆเสร็จแน่ ว่ะ55(รู้สึกสะใจ)
มาต่อไวไวนร้า :)
Name : อสูรน้อย [ IP : 115.67.135.243 ]

วันที่: 24 พฤษภาคม 2557 / 20:52
# 50 : ความคิดเห็นที่ 3524
เย้!! รู้ความจริงสักที ต้องงี้ซี่ คึคึ สนุกมาหมาย น่ารัก ฝุดๆ //แบร่~ ;P

รอตอนต่อไปค่าไรท์ สู้ๆ ความป่วนหนอจงมาๆ ฮ่าๆๆ
Name : ¥ʊuReɨ Hմn†єʀ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ¥ʊuReɨ Hմn†єʀ [ IP : 171.96.240.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2557 / 20:43
# 49 : ความคิดเห็นที่ 3522
อัพไวๆนะไรท์#นะคะเป็นกำลังใจให้
Name : ก้นั่นแหละ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ก้นั่นแหละ [ IP : 49.230.162.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2557 / 19:34
# 48 : ความคิดเห็นที่ 3521
กรี๊ดดดด ความเเตกเเล้ววววอัพต่อด่วนๆๆๆๆ ไม่งั้นประท้วงๆๆๆ ฮ่าๆๆๆๆ โอ๊ยยย รักนิยายเรื่องนี้อ่ะบอกตรงๆโคตรชอบนางเอก

เเนวนี้เลย โดนใจมว๊ากกก >/////< เเล้วงี้พระเอกจะให้อภัยนายไหมเนี้ยยย

รีบๆอัพต่อน้าาา รออยู่ค้าาา อยากอ่านต่อใจจะขาดดเเย้วว TWT
Name : Blueyu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blueyu [ IP : 58.9.131.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2557 / 19:33
# 47 : ความคิดเห็นที่ 3520
ไรท์มาอัพต่อนะไม่ได้อ่านแล้วจะขาดใจตายอ้ะ
Name : ก้นั่นแหละ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ก้นั่นแหละ [ IP : 49.230.162.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2557 / 19:31
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android