คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 7 : บทที่ 7 ความวุ่นวายเมื่อสาวหล่อเดินซื้อของ 1


     อัพเดท 13 มี.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 3,104 Overall : 679,834
15,919 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7627 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 7 : บทที่ 7 ความวุ่นวายเมื่อสาวหล่อเดินซื้อของ 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 16171 , โพส : 46 , Rating : 10% / 216 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

          

บทที่  7 ความวุ่นวาย

เมื่อสาวหล่อเดินซื้อของ  1
 

เซ็งจริง ๆ ที่ต้องอยู่ห้องติดกันแถมยังมีประตูเชื่อมอีกตะหาก ” จินและวิสกี้บ่นพึมพำไม่หยุดตั้งแต่เมื่อวานที่ได้รู้ว่าต้องอยู่กับอีกห้าสาว   ดูเหมือนว่าสามสาวจะตั้งตัวเป็นศัตรูกับพวกเขาแล้วเรียบร้อย  แม้วาลกับฟัวร์จะสามารถเข้ากับเติร์กและรัมได้ดีก็เหอะ

 

“ นั่นสิไม่รู้ว่าแต่ละคนชาติที่แล้วทำบุญด้วยลำโพงหรือเปล่า  เสียงถึงบาดหูได้ใจขนาดนี้     ตามด้วยวอดก้าที่ไม่ถูกกับเหล่าสาว ๆ โดยเฉพาะโรมีเซีย

 

เริ่มโดยวอดก้าที่ตอนแรกดูเหมือนจะไม่ยุ่ง  ก็ยั๊วะ  เพราะโรมีเซียดันไปว่าวอดก้าที่หน้าตาแสนจะหล่อเหลาว่าหน้าเห่ย   จนเจ้าตัวโต้กลับ   ใครจะรับได้หล่ะในเมื่อตัวเองออกจะน่าตาดี  ดันโดนด่าซะงั้น   ทั้งสองจึงฮึมฮัม ๆ แล้วเถียงใส่กันไม่หยุด

 

บทสนทนาตัวอย่างในเหตุการณ์

 

“ ชิ…..ฉันไม่ได้อยากร่วมงานกับพวกสามัญชนจริง ๆ แทนที่ฉันจะได้เป็นหัวหน้า  ดันเป็นใครไม่รู้ ”  โรมีเซียบ่นตลอดทั้งยังพาลมาถึงพวกเขา   วอดก้าจึงยิ้มบาง ๆ แล้วถามกลับ

“ ใครจะไปยอมเป็นผู้ช่วยยัยหน้าเห่ยแบบพวกเธอกัน   คงหน้าตาทุเรศมากสินะถึงต้องหาอะไรมาปิดหน้า ”  เท่านั้นเอง   รอยยิ้มบาง ๆ ของวอดก้าก็หายไปทันที    มุมปากแสยะยิ้มเหี้ยมแบบที่คนเห็นต้องสยอง  แต่เพราะวอดก้ายังปิดหน้าตาจึงทำให้โรมีเซียไม่เห็นและพูดต่อ

 

“ ยังไงก็แก้ไขอะไรไม่ได้อยู่ดี   ยังไงเธอก็ต้องเป็นรองและฉันเป็นหัวหน้า ”  วอดก้าพูดพลางยักคิ้ว  ( ถึงแม้อีกฝ่ายจะไม่เห็นก็เถอะ )  ประโยคนั้นยิ่งทำให้โรมีเซียของขึ้น  ด่ากลับทันที

 

 

 

 

 

“ หน้าตาคงจะทุเรศบอกที่ฉันบอกใช่ไหม ?  ฉันคงพูดถูกละสิ  เงียบทำไม ? แทงใจดำหล่ะสิ ”  โรมีเซียพูดยั่ว

 

เท่านั้นเอง   มาดเงียบ ๆ ของวอดก้าก็หายไปทันที

 

“ หึ แล้วเธอสวยตายละ  เป็นเจ้าหญิงได้ไง  มารยาทก็ห่วย   หน้าตาก็งั้น ๆ แต่สมองนี่สิ  แพ้สามัญชนอย่างพวกฉัน   ฉันว่าเธอสละตำแหน่งเจ้าหญิงเหอะ ”

 

“ กรี๊ดดด !!! 

 

คู่วิสกี้กับวีร์แอน  ที่วิสกี้ดันไปเผลอพูดกวนโอ๊ยเขา    ทำให้ลูกไฟดวงใหญ่พุ่งเข้ามา   หวังว่าจะดับความปากมากของเจ้าตัวแสบ   แต่มีหรือระดับวิสกี้จะหลบพลาด    แม้ตัวเองจะกระโดดหลบลูกไฟได้   แต่ดั๊นนสะดุดเท้าตัวเองแล้วหงายหลังเก้ซะงั้น      ยิ่งเมื่อได้ยินเสียงหัวเราะของอีกฝ่ายวิสกี้จึงสวนลูกไฟกลับและก็ดันกลายเป็นวีร์แอนลงไปนอนวัดพื้นเหมือนกับวิสกี้

 

บทสนทนาตัวอย่างในเหตุการณ์

 

“ โหเจ๊เจ๊ชื่ออะไรนะ  ใช่เจ้าหญิงวีร์แอน  แดนเจอลัทส  เดอะมามัวร์  ใช่ป่ะ  เอคุ้น ๆ นะชื่อเจ๊เนี่ย 

 

วีร์แอนเชิดหน้าและตอบอย่างหยิ่ง ๆ

 

“ แน่ล่ะฉันเป็นเจ้าหญิงแห่งพฤกษาที่ควบคุมธรรมชาติได้อิสระ  ถูกขนานนามเป็นอัจฉะ  วีร์แอนพูดไม่ทันจบ   วิสกี้ก็พูดกวนตัดประโยคซะก่อน

 

“ ไม่ใช่ไม่ใช่ไอ้ที่ฉันบอกว่าคุ้น ๆ ชื่อวีร์แอนอ่ะ  ฉันเพิ่งนึกออกว่ามันเหมือนชื่อใคร ”

 

“ ใคร ? ”  วีร์แอนมองวิสกี้ที่กำลังพูด
 

“ เอวีร์แอน  วีร์แอน  โป๊ะเช๊ะ !! ใช่เลย  วีร์แอนชื่อหมาข้างบ้านเราเอง  เอิก ๆๆ ”  ว่าแล้วก็หัวเราะอย่างเมามันส์ไม่สนสายตาโกรธจัดของวีร์แอน

 

“ นี่ชื่อฉันถูกเอาไปตั้งเป็นชื่อหมา ” เจ้าหญิงคนสวยพูดเสียงเบา    วิสกี้ที่พยายามหยุดหัวเราะด้วยความยากลำบากจึงตอกย้ำชื่อของวีร์แอนอีกครั้ง  ด้วยความสนุกสนานภายในใจ

 

“ ใช่ชื่อเธอคือชื่อหมาที่แถวบ้านฉัน ” เท่านั้นเองวิสกี้ก็ต้องรีบปิดหูด้วยความทรมานจากเสียงกรี๊ดของวีร์แอน
 

“ กรี๊ดดด !!!  

 

ด้านจินกับลีนนัวร์    ที่อุบัติเหตุทำให้จินเผลอทำอาวุธสุดที่รัก  อย่างลูคัสปืนของรักของหวงมีรอยร้าว   เจ้าของเลยกะเอาคืนแบบทบต้นทบดอก  และอุบุติเหตุก็ทำให้ลีนนัวร์เผลอเหยียบเกมส์เพลย์รุ่นใหม่ที่เป็นของรักของจินเหมือนกัน   เรื่องจึงวุ่นวายกว่าเดิมเพราะทั้งสองปะทะกันแบบสุด ๆ

 

บทสนทนาตัวอย่างในเหตุการณ์

 

“ อ้ากกกกก !!! เกมส์เพลย์รุ่นล่าสุดที่เซฟเกมส์ต่อสู้กับบอสฉากสุดท้ายของฉ้านนนนนน !!!

 

“ กรี๊ดดด !!!  ลูคัสลูกรักของแม่   มีรอยซะแล้ว   ไม่น้าาาาาาา  !!! 

 

 

แล้วก็…………. ตูม ! เปรี้ยง ! ตูม !บึม !บึม !

 

เอิม……=_= ขอจบการรายงานแต่เพียงเท่านี้ค่ะ  ._. ขอบคุณค่ะ

 

“ เออช่างเหอะ  แต่รู้สึกเราต้องไปตัดเสื้อผ้าชุดของสภากับชุดนักเรียนด้วยใช่ไหม ? ”   วอดก้าถาม   รัมจึงกระวีกระวาดหยิบใบซื้อของต่าง ๆ ขึ้นมาวางบนเตียงให้ทั้งหมดดู

 

รายการของนักเรียนชั้นปีหนึ่ง

 

                                               I.                          ชุดนักเรียน  5  ชุด    ตัดเสื้อได้ที่ร้านตัดเสื้อผู้หญิง   Black   dressmaker.

                                              II.                        ชุดสภานักเรียน   5  ชุด  ตัดเสื้อได้ที่ร้านตัดเสื้อผู้ชาย   White    dressmaker.

                                               III.                        สัตว์เลี้ยงประจำตัว  2  ตัว  ซื้อได้ที่ร้านสัตว์เลี้ยง  Theodore    pet  store.

                                                 IV.                        ดาบประจำตัว  ( กี่เล่มก็ได้ )

                                                   V.                        คทาประจำตัว  ( กี่อันก็ได้ )

                                                VI.                        สัตว์พาหนะ  ( อะไรก็ได้ )  ไม่เกิน  4  ตัว

                                            VII.                        บันทึกเวท   13   เล่ม  ซื้อได้ที่  Bookstore    viola.

                                           VIII.                        หนังสือ  ที่ร้านหนังสือ  Violin    Bookstore. ( บอกว่าซื้อหนังสือขอโรงเรียนสาธิต ฯ  ก็พอ )

                                             IX.                        เมล็ดดอกไม้ต่าง ๆ ที่ร้านดอกไม้ Flowers  Lou  Gauthier.

                                               X.                        เครื่องดนตรี  6  ชนิดเป็นอย่างต่ำ

                                             XI.                        ชุดออกงาน

                                           XII.                        ชุดใส่วันหยุด

 

“ เยอะได้อีกว่าแต่แต่งตัวแบบนี้ไม่เป็นไรแน่นะ ”  จินถามพลางก้มมองดูตัวเองที่อยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงขายาวสีน้ำเงินที่ทวีความหล่ออย่างมากมายให้กับตัวเอง    ดวงตาทอปประกายกังวลเล็กน้อยก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นความร่าเริงและอารมณ์ดีเหมือนเคย
 

คนอื่น ๆ ก็ไม่ต่างกัน    รัมอยู่ในสุดแขนยาวสีเหลืองสว่าง    กางเกงขายาวประมาณเข่าสีเขียวเข้ม   ดวงตาสีฟ้าอ่อนดูสดใสและใสซื่อ  ทำให้รัมเหมือนดวงอาทิตย์เคลื่อนที่ที่หน้าตาหล่อเหลามาก   เตกีล่าในชุดเสื้อสีน้ำเงินสลับขาวและกางเกงสีดำดูหลุดหลุ่ยเล็กน้อย    ดูรับกับดวงตาสีน้ำเงินอ่อนที่ทอประกายเฉียบคมภายใต้แว่นสีเงินเย็นชา    ใบหน้าคมแม้ไร้รอยยิ้มแต่แค่นั้นก็พอแล้วที่จะเรียกเสียกรี๊ดจากสาว ๆ

 

วิสกี้ที่อยู่ในชุดสีขาวทั้งตัว  เนกไทสีฟ้าอ่อนและรอยยิ้มกวน ๆ ที่ประดับอยู่บนใบหน้าชวนให้ผู้มองรู้สึกหลงใหลและมีความสุข  ดวงตาสีเขียวมรกตทอประกายขี้เล่นและสนุกสนาน


                  สุดท้าย  วอดก้าผู้หล่อเหลาอยู่ในชุดสีดำสนิทตั้งแต่หัวจรดเท้า    เนกไทสีแดงที่ผูกไว้อย่างหลวม ๆ เสริมความเซ็กซี่ให้กับเจ้าตัวแบบสุด ๆดวงตาสีม่วงคมทอประลึกลับอย่างน่าค้นหา    ริมฝีปากบางเฉียบมีรอยยิ้มบาง ๆ อ่อนโยนและอบอุ่นประดับ   ผมสีน้ำตาลอมแดงถูกจัดทรงได้อย่างน่าหลงใหล   เรียกได้สั้น ๆ ว่า   วอดก้าหล่อแบบเซ็กซี่ชวนหัวใจวาย    วิสกี้หล่อขี้เล่นชวนหวั่นไหว    จินหล่ออารมณ์ดีชวนไว้ข้างกาย    รัมหล่อสดใสชวนพากลับบ้าน    ส่วนเตกีล่าหล่อแบบชวนให้หลงใหลสุด ๆ  บอกตามตรงว่าถ้าห้าสาวหล่อเดินออกไปเมื่อไหร่ต้องโดนรุมทึ้งแน่นอน  

 

โดยไม่ต้องพูด     หมวก พร้อมแว่นตาถูกสวมใส่อย่างมิดชิด  แทบปิดปังใบหน้าทั้งหมดของทั้งห้า  แต่รัมก็อดพึมพำไม่ได้

 

“ ทำไมกลุ่มเราไม่เตรียมชุดที่ดูผู้หญิงมากกว่านี้นะ ” แล้วทั้งหมดก็ออกเดินทางไปตลาดเพื่อไปซื้อของตั้งแต่ของตามใบรายการแต่เพราะว่าร้านตัดเสื้อผู้หญิงมีคนเยอะมาก   ทั้งหมดจึงตกลงจะไปตัดชุดนักเรียนหญิงทีหลัง

 

ร้านแรก  ร้านสัตว์เลี้ยงประจำตัว   ที่ใหญ่พอสมควร  มีสัตว์มากมายตั้งแต่  กิ้งก่า   หนู   เสือขาว   เสือเวท    สิงโต   ลูกแมว  ลูกหมา   ค้างคาว  ฯลฯ อีกมาก ~~~  ร้องเซ็งแซ่ดังสุด ๆ  แต่ละคนต่างแยกย้ายกันไปเพื่อเลือกสัตว์เลี้ยง    วอดก้าเลือกที่จะเลี้ยวมาทางขวาเมื่อรู้สึกถึงพลังสองสายที่ร่ำร้องให้เข้าไปหา   รวมทั้งเสียงสองเสียงที่ดังขึ้นในหัวของวอดก้าด้วย

 

“ นายท่านคะในที่สุดเราก็ได้พบนายที่เหมาะสมเหนือเรา   ได้โปรดรับไว้เป็นคู่หูด้วยเถอะเจ้าค่ะ ”

 

 เสียงแรกเป็นเสียงหวานใสกังวาน   ฟังดูระรื่นหู  ส่วนอีกเสียงต่อมาเป็นเสียงผู้ชายที่ฟังแล้วดูอบอุ่น  ความปรารถนาที่ร้องขอบางอย่างทำให้วอดก้าเอียงคอมองแล้วกระตุกยิ้มนิด ๆ แต่ก็คิดว่าคงไม่เสียหายที่จะเดินไปดูเพราะเธอคงหาสัตว์ถูกใจได้ยาก

“ ใช่ขอรับนายท่านโปรดมาหาเราด้วยเถอะครับ ”

 

 

 

 

 

 

“ เอรู้สึกจะจับพลังได้แถวนี้นะ ”  เด็กสาวร่างสูงโปร่งพึมพำกับตัวเองเบา    กวาดสายตามองไปรอบ ๆ เมื่อเลี้ยวไปมาตามพลังจนจับสัมผัสถึงพลังใกล้ ๆ นี่    วอดก้ามองไล่ไปเรื่อย ๆ จนสายตามาสะดุดอยู่ที่ลูกสุนัขจิ้งจอกขนสีเงินสว่าง   ดวงตาสีมรกตมีอำนาจจ้องมองมาที่วอดก้าตาไม่กระพริบ   อีกตัวคือลูกสิงโตขนสีขาวสะอาด  ดวงตาสีทองมองมาที่สอดก้าเช่นเดียวกันกับคนตน   ทั้งสองเป็นสัตว์เพียงสองตัวที่ยืนอยู่นิ่งโดยที่ไม่ถูกจับเข้ากรงสัตว์เหมือนสัตว์ตัวอื่นๆ   ด้วยความไม่แน่ใจ  วอดก้าจึงยื่นมือทั้งสองข้างเข้าหา  ลูบหัวทั้งสองตัวอย่างแผ่วเบา    ผลก็คือทั้งสองตัวเลียมือวอดก้าอย่างน่าเอ็นดู   วอดก้าจัดการอุ้มทั้งสองตัวขึ้นแนบอกทันที    แล้วเดินไปที่เคาเตอร์คิดเงิน  และพบเพื่อนสาวน้ำเมาอีกสี่คนที่ต่างมีสัตว์อยู่ในอ้อมแขน

 

สัตว์ทั้งสองของวิสกี้เป็นลูกเสือดาวตาเขียวใสสีเดียวกับดวงตาเจ้าของ     และเหยี่ยวสีเงินตัวใหญ่ดวงตาสีน้ำเงินมองคนที่มาใหม่ราวกับจะจดจำเพื่อนของนายมัน   สัตว์ของจินคือ   ลูกจิงโจ้ขนสีน้ำตาลดวงตาสีแดงคอยคลอเคลียเจ้าของตัวเองไม่ห่าง   มีบ้างหันไปเล่นกับเพื่อน  ซึ่งก็คือลูกหมีขาวที่อยู่ข้าง ๆกัน ส่วนของรัมคือลูกแมวขนเทา   ตาสีฟ้าสดใสที่มีกระดิ่งสีแดงแขวนอยู่    ลิ้นเล็ก ๆ เลียอุ้งตีนตัวเองเพื่อทำความสะอาด   ปากร้องเหมียว ๆ อย่างน่ารักอยู่ตลอด   อีกตัวคือปลาวารีที่มีขนและครีบหลากสีสว่างสวยงาม   สามารถหายใจอยู่บนบกได้  สุดท้ายสัตว์เลี้ยงของเตกีล่า   อีกาขนดำสนิทแซมแดงดูน่าหวาดผวาแต่ดวงตาสีม่วงกลับดูสวยงามและชวนให้เอ็นดู   ขยับปีกไปมาอย่างน่ารักราวกับจะอ้อนเจ้าของซึ่งเตกีล่าก็ลูบขนของมันจนมันร้องครางอย่างสบายใจ  อีกตัวคือลูกมังกรสีเงิน

 

ทันทีที่สาวคิดเงินเห็นสัตว์แต่ละตัวในอ้อมแขนของทั้งห้าก็แทบจะลมจับ   วิ่งไปตามเถ้าแก่ผู้เป็นเจ้าของร้านมาทันที

 

“ สัตว์ของพวกเราเท่าไหร่ ? ”  เตกีลล่าเริ่มถามด้วยน้ำเสียงราบเรียบก่อนเมื่อเจ้าของร้านเอาแต่เพ่งพวกเขาราวกับพวกเขาเป็นตัวประหลาด   จนเมื่อเตกีล่าพูด   เถ้าแก่จึงเพิ่งได้สติ    คิดเงินเสียงสั่นเทา
 

“ อะเอ่ลูกสุนัขจิ้งจอกพันธุ์ผสม  ระ...ราคา  150,000  ฟรังค์ ( เป็นหน่วยเงินของที่นี่นะค่ะ  เทียบง่าย  ๆเท่ากับ 150,000 ของไทยแหละค่ะ  )  ละลูกสิงโตเผ่าพันธุ์เทพ  ราคา อะเอ่อ…200,000  ครับ  ลูกเสือดาวกับลูกเหยี่ยวพันธุ์ปิศาจ ระราคารวม   300,160  ลูกจิ้งโจ้กับลูกหมีขาวอาคม  ราคารวม  302,500  ลูกแมวเวทมนตร์จากฟากอตกับปลาวารีจากมิโยทอยร์เมืองบาดาล  ราคา  345,020  ฟรังค์  และอีกาพันธุ์ผสมกับลูกมังกรฟ้าครามสีเงิน   ระราคารวม   เอ่อ…350,240  ฟรังค์ครับ ! 


                  เถ้าแก่พูดด้วยน้ำเสียงยากลำบาก  เตรียมใจรับคำโวยของลูกค้าเพราะราคาสัตว์เลี้ยงที่แพงมหาศาลขึ้นต้นด้วยสามแสนฟรังค์ขึ้นไป   แต่กลับไม่มีอะไรเกิดขึ้น  วอดก้า  วิสกี้  รัม  จิน  และเตกีล่าเพียงทำหน้าเฉย ๆ และควักเงินจ่ายอย่างสบาย    โดยที่เถ้าแก่เพียงยื่นมือไปรับอย่างสั่นเทา   ดวงตาทอประกายตกใจบอกตกตะลึงไม่มิด

 

“ อ้อ ! เถ้าแก่ ”  จู่วอดก้าก็ส่งเสียงเรียกทำให้เถ้าแก่เผลอสะดุ้งเพราะความตกใจ  

 

“ เอ่มีอะไรครับคุณลูกค้า ”  เถ้าแกถามกลับเสียงแห้ง ๆ 

 

วอดก้าจึงเพียงเลิกคิ้วเล็กน้อย   มุมปากระบายรอยยิ้ม

 

“ พวกเราขอใช้บริการส่งสัตว์เลี้ยงทั้งหมด  คิดค่าบริการเท่าไหร่เถ้าแก่ ? ”  จินถามแทน   เถ้าแก่จึงรีบตอบกลับด้วยความเร็ว

 

“ ระเรื่องนั้น   เดี๋ยวทางร้านจะส่งไปให้เองครับ   แจ้งที่อยู่ก็พอแล้ว เราจะไม่คิดค่าบริการครับ

 

  แหมลูกค้ากระเป๋าหนักแบบนี้  ต้องเอาใจหน่อย   เถ้าแก่คิดในใจ   

 

ทั้งหมดพูดขอบคุณแล้วเดินออกไปอย่างรวดเร็วเพื่อไปร้านอื่นต่อ  ซึ่งตัดเรื่องอาวุธกับคทาได้เลยเพราะของวอดก้าคือดาบน้ำแข็งสีเงินบางเฉียบ  ชื่อ ‘ คิมหันต์ ’  ส่วนคทำคือคทาสีดำสนิท    ลายไม้เลื้อยที่สานกันเป็นสัญลักษณ์และชื่อของวอดก้าเป็นแนวนอนสีม่วงเข้มอย่างงดงาม   หัวคมาคือลูกแก้วสีขาวใสที่เมื่อใส่พลังจะทอประกายไอสีฟ้า 

 

จุดมุ่งหมายต่อไป  คือ  ร้านเครื่องดนตรี  ซึ่งพวกเขาต้องซื้อเครื่องดนตรีมา  6   ชิ้น  ทั้งหมดยังคงเลือกซื้อของอย่างสบายอารมณ์และเหลืออีกสองที่สุดท้าย  คือร้านตัดเสื้อผู้ชายที่ต้องเข้าไปตัดเสื้อสภา   กับร้านตัดเสื้อผู้หญิงที่ต้องตัดเสื้อนักเรียนDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 7 : บทที่ 7 ความวุ่นวายเมื่อสาวหล่อเดินซื้อของ 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 16171 , โพส : 46 , Rating : 10% / 216 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 46 : ความคิดเห็นที่ 15379
เดี๋ยวนะทำไมรวมกันแล้วน้อยจังแต่ล่ะตัวนี่แสนขึ้นแต่รวมกันแล้วแค่5แสนกว่า? มันใช่เหรอหรือเราอ่านข้ามรายระเอียดอะไรไป?
Name : RISAL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RISAL [ IP : 49.230.247.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 สิงหาคม 2561 / 17:02
# 45 : ความคิดเห็นที่ 14779
เครื่องดนตรีตั้งหกชิ้น โอ้ย อยากจะบ้า ถถถถ
Name : statice46 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ statice46 [ IP : 113.53.150.170 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มกราคม 2561 / 19:18
# 44 : ความคิดเห็นที่ 11672
คนละ 2 ตัวเลยนะ 5555
Name : jariyanan123 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jariyanan123 [ IP : 27.55.202.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2559 / 22:14
# 43 : ความคิดเห็นที่ 11511
สุดยอดแห่งความแพง
PS.   —★Potter ϟ
Name : —★Seruszar ϟ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —★Seruszar ϟ [ IP : 110.168.232.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2559 / 22:40
# 42 : ความคิดเห็นที่ 9347
คำผิดหนึางคำแต่จำไม่ได้ สนุกมากค่ะ
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.69.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2559 / 10:48
# 41 : ความคิดเห็นที่ 8681
ไม่อยากเม้นแล้วอ่ะ อยากกรี๊ดดอย่างเดียว..
// :3
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 49.229.17.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2558 / 00:10
# 40 : ความคิดเห็นที่ 8634
สัตว์ต้องเทพมากแน่ๆ แพงขนากนี้้
Name : JENNYHA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JENNYHA [ IP : 58.8.149.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2558 / 16:23
# 39 : ความคิดเห็นที่ 7318
สัตว์เลี้ยงเยอะจริงๆๆ แต่ละตัวทำอะไรได้บ้างหรา
PS.  จงยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น และเตรียมพร้อมที่จะสู้กับมันด้วยใจที่มั่นคงละเข้มแข็ง
Name : นายตัวร้าย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นายตัวร้าย [ IP : 1.46.73.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มิถุนายน 2558 / 11:51
# 38 : ความคิดเห็นที่ 7033
@--@//เปิดสมุด ถือปากกา ก้มหน้าจดรายละเอียดตัวละคร ~~
Name : Sunzis < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sunzis [ IP : 124.121.119.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2558 / 00:42
# 37 : ความคิดเห็นที่ 6929
สัตว์เยอะปายยยคนว่าเยอะแล้วนะถ้ารวมกะพวกเจ้าหญิงก้อ20ตัวเลยดิที่ต้องจำฮือๆๆๆ
Name : RBoKuc < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RBoKuc [ IP : 171.4.48.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2558 / 11:26
# 36 : ความคิดเห็นที่ 6554
อ่านอีกรอบบบบบบยบ ><
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 101.108.5.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2558 / 01:18
# 35 : ความคิดเห็นที่ 6433
หล่อ (?) เก่ง รวย แบบนี้หายาก หุหุหุ -.,-
Name : fairy_devil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fairy_devil [ IP : 125.27.77.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2558 / 16:46
# 34 : ความคิดเห็นที่ 5213
ราคาแพงอย่างนี้ ซื้อเข้าไปได้ไงอ่ะ เป็นฉันนะ แค่ตัวเดียวก็เกินพอ
Name : แพรขวัญ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แพรขวัญ [ IP : 125.27.92.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2557 / 20:13
# 33 : ความคิดเห็นที่ 4761
สัตว์เลี้ยงราคาเยี่ยงนี้ ดิฉันเก็บทั้งชาติก็ม่ายมีปัญญาซื้อหรอกค่ะ
Name : Sunfia < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sunfia [ IP : 171.99.156.55 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2557 / 23:35
# 32 : ความคิดเห็นที่ 4727
แพง....  ถ้าเป็นเราคงช๊อคตาย
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 125.26.199.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2557 / 13:25
# 31 : ความคิดเห็นที่ 4137
พยายามหาเวลามาอัพต่อนะค้าไม่ว่านานแค่ไหนก็จะรอคอยอยู่เสมอ
Name : Blood First < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blood First [ IP : 113.53.24.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2557 / 22:45
# 30 : ความคิดเห็นที่ 4136
พยายามหาเวลามาอัพต่อนะค้าไม่ว่านานแค่ไหนก็จะรอคอยอยู่เสมอ
Name : Blood First < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blood First [ IP : 113.53.24.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2557 / 22:45
# 29 : ความคิดเห็นที่ 4135
พยายามหาเวลามาอัพต่อนะค้าไม่ว่านานแค่ไหนก็จะรอคอยอยู่เสมอ
Name : Blood First < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blood First [ IP : 113.53.24.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2557 / 22:45
# 28 : ความคิดเห็นที่ 4134
พยายามหาเวลามาอัพต่อนะค้าไม่ว่านานแค่ไหนก็จะรอคอยอยู่เสมอ
Name : Blood First < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blood First [ IP : 113.53.24.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2557 / 22:45
# 27 : ความคิดเห็นที่ 4018
หล่อแบบนี้!! ตายแปป >////< เขินอ่า
Name : MSmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MSmile [ IP : 27.130.229.192 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2557 / 13:15
# 26 : ความคิดเห็นที่ 3917
สาวๆดีจังครับราคาสัตว์เลี้ยงแพงมากยังอุสาชื้อได้อีกถ้าเป็นผมผมคงจนปัญญาแน่เลยครับ T.T
Name : Wolf Black < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wolf Black [ IP : 27.145.43.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2557 / 01:53
# 25 : ความคิดเห็นที่ 3873
ยอมพลีกายถวายชีพเลยค๊าาาาา แต่ละคนไม่ยอมกันทีเดียว
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 58.9.162.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2557 / 02:52
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3872
สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวราคาอยากจิครายยพวกน้ำเมามีตังค์สินะ ทำไปว่าเขาอัปลักษณ์เดี๋ยวเปิดโฉมมาอย่ามาหลงนะเจ้าหญิง หึๆ
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 58.9.162.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2557 / 02:27
# 23 : ความคิดเห็นที่ 3066
เท่ระเบิด
PS.  
Name : LOCKET HEARTLOVE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LOCKET HEARTLOVE [ IP : 113.53.68.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2557 / 19:18
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2836
ทำไมพวกนางเอกตังเยอะจัง
Name : FAVIP < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FAVIP [ IP : 1.47.67.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2557 / 18:25
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android