คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 72 : บทที่ 62 กำแพงชั้นแรก และการพนันอันน่าปวดหัว


     อัพเดท 2 พ.ย. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,397 Overall : 679,127
15,910 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7629 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 72 : บทที่ 62 กำแพงชั้นแรก และการพนันอันน่าปวดหัว , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12549 , โพส : 52 , Rating : 12% / 154 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

 

บทที่  62  กำแพงชั้นแรก  และการพนันอันน่าปวดหัว

 

 

“  ถึงซักที ”  เสียงทุ้มพึมพำกับตัวเบา ๆ ร่างสูงเพรียวในชุดเสื้อคลุมถูกอีกร่างหนึ่งเกาะแจแน่นแต่ทว่าคนถูกเกาะก็ไร้ซึ่งท่าทีรำคาญ    ผิดกับอีกสองร่างด้านหลังที่คนหนึ่งทำหน้าหงุดหงิดชัดเจนขณะที่อีกคนเพียงตีหน้านิ่งไม่สนใจ

 

“  นึกว่าต้องเดินจนขาหงิกซะแล้ว ”  ร่างสูงด้านหลังบ่นอุบก่อนพวกเขาจะมุ่งหน้าไปยังประตูเหล็กบานใหญ่ซึ่งถูกล้อมด้วยกำแพงหนา

 

“  พอมาเห็นใกล้ๆ อย่างนี้พอจะเข้าใจอยู่นะว่าทำไมได้ฉายาว่า ป้อมปราการมนตราที่ไม่มีวันถูกตีแตก ”  หญิงสาวเจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลแดงเป็นสีทองประกายใต้เสื้อคลุมยกมือเสยเส้นผมไปด้านหลัง  นัยน์ตาสีม่วงอมแดงสะท้อนภาพอักขระสีดำที่ถูกเขียนต่อเนื่องซ้อนทับกันจนแทบมองไม่ออกว่าเป็นการเขียนเวทมนตร์ป้องกันอะไรไปบ้างทั่วทั้งกำแพง     

 

ภูตสาวอีกตนหนึ่งขยับแว่นตาให้เข้าที่  นัยน์ตาสีน้ำเงินเปิดสมุดในมือเพื่อนำเสนอข้อมูลที่ตนหามาให้เพื่อนสาวฟัง

 

“  กำแพงนี้ถูกสร้างโดยชาวโพซิเด้นเมื่อเกือบพันปีก่อนโดยมีจอมเวทย์นับพันที่ช่วยกันเขียนอักขระป้องกันกำแพงเมืองทำให้ไม่ว่าจะถูกโจมตีด้วยเวทมนตร์รุนแรงแค่ไหนก็ไม่มีทางแตกง่าย ๆ ” 

 

“  เห...น่าสนใจแฮะ ” หญิงสาวคนแรกผู้ขยับยิ้มเจ้าเล่ห์  ไม่ใช่ใครนอกจากวอดก้า  เอลนาโวลล์โรลล์  นักฆ่าสาวมากฝีมือ  ผู้มีหน้าตาหล่อเหลา (?)  จนได้รับฉายา 'เทพบุตรนักฆ่า' (อย่างที่ไม่ค่อยต้องการ)  มา  ส่วนหญิงสาวผมเงินสั้นข้างกายก็ไม่ใช่ใครอีกนั่นล่ะ  เจ้าแม่ประจำกลุ่มและเป็นเจ้าพ่อของ 'วงการข่าวสารเตกีล่า  เอสเพอร์บิเช่

 

“  ก็รู้ว่ามันร้อน  แต่เติร์กเลิกกอดดวอดก้าได้แล้ว  ”  ชายหนุ่มอีกคนในกลุ่มเอ่ยเสียงเข้ม  นัยน์ตาสีแดงอมชมพูวาวโรจน์ใต้เสื้อคลุมเมื่อเห็นแขนขาวที่กอดคนข้างกายไม่ห่าง   คนพูดน้อยสวนกลับทันควัน 

 

“  ไม่เอา ” 

 

“  ทำไมล่ะ ”  บลัดดี้  ดิวาทอส  บุตรชายเจ้ากรมข่าวสารแห่งพระราชวังทริสทอร์ร้องครางในลำคอขณะมองหญิงสาวตาละห้อย 

 

เตกีล่าพูดสั้น ๆ 

 

“  มันเย็น ” 

 

“  หึ ๆ ช่วยไม่ได้นะบลัด  เขาห้ามใช้เวทมนตร์ คนที่เนื้อเย็นอย่างฉันก็ต้องเป็นที่หมายปองอยู่แล้ว ” วอดก้ากระตุกยิ้ม  ทำโอบไหล่เพื่อนข้างกายให้ซุกคอซึ่งสาวแว่นหน้าหล่อก็ยินยอมแต่โดยดีเรียกอาการหางคิ้วกระตุกได้จากชายหนุ่มไม่น้อย 

 

“  ไดซ์  นายไม่คิดทำอะไรเลยเหรอ ”  เขาเอนหัวไปกระซิบผู้เป็นนายที่สนิทกันดั่งเพื่อนแม้จะมีฐานะเป็นถึงเจ้าชายรัชทายาทเพียงพระองค์เดียวของทริสทอร์  เจ้าชายพาราไดซ์  เซไลโด  ดิ ทริสทอร์

 

เจ้าของเรือนร่างสูงสง่า  ผู้มีเรือนผมสีดำรัตติกาลดุจผืนฟ้ายามราตรีและมีนัยน์ตาสีม่วงงดงามดั่งอัญมณีเพียงปรายตามองสองสาวด้านหน้าเล็กน้อย

 

“  เลิกไร้สาระได้แล้ว ”  เจ้าชายหนุ่มพูดเสียงเรียบเย็นตามฉายาเจ้าชายน้ำแข็ง  ก่อนก้าวเดินต่อเพื่อไม่ให้เสียเวลาก่อนคิ้วหนาจะกระตุกเล็กน้อยเมื่อได้ยินเสียงผู้เป็นเพื่อนพูดพึมพำ 

 

“  ถึงจะพูดอย่างนั้นก็เถอะ  แต่นายก็อิจฉาใช่ไหมล่ะ ”

 

โป๊ก !

 

กำปั้นแกร่งเขกหัวผู้เป็นเพื่อนเข้าให้  นัยน์ตาคมทวีความเย็นชาขึ้น 

 

“  ดูเหมือนฉันจะปล่อยนายเกินไปแล้วนะ ”

 

ชายหนุ่มผมสีคาราเมลรีบยกธงขาว  ขณะพูดเสียงอ่อย

 

“  แหะ ๆ ผิดไปแล้วครับ  ” 

 

“  คนเยอะจริง ๆ แฮะ ”  วอดก้ากวาดตามองรอบ ๆ คนนับร้อยกระจายอยู่ตามทุ่งนอกกำแพงใหญ่  มีหลายสิบคนต่างรอให้ประตูเหล็กบานใหญ่เปิดเพื่อให้มีคนมาทำการทดสอบผู้ที่จะผ่านกำแพงชั้นแรกไปได้  

 

นักฆ่าสาวทำการกวาดตามองเพื่อสำรวจคนรอบ ๆ มีทั้งคนที่ปกปิดตัวเหมือนพวกเธอ  และเปิดเผยตัวตนอย่างไม่เกรงใจใคร  แต่เห็นได้ชัดว่าแต่ละคนกระเหี้ยนกระหือที่จะเข้าร่วมการประลองมาก

 

แล้วถามว่าทำไมถึงมีแค่พวกเธอสี่คน   พวกเขาต่างจับฉลากเพื่อแยกกลุ่มเข้าประตูทั้งสามของกำแพงชั้นแรกเพื่อไม่ให้ดูเป็นกลุ่มใหญ่เกินไปจนผิดสังเกตุโดยแบ่งเป็นสามคนสองกลุ่มและสี่คนอีกหนึ่งกลุ่ม  กลุ่มแรกที่ได้เข้าประตูกำแพงด้านขวาคือ วิสกี้  เคียร์และบราวน์    อีกกลุ่มคือ รัม  วิมเลทและจินเล่นเอาหนุ่มแท้คอตกไปอย่างน่าเสียดาย

 

“  อีกนานไหมเติร์กกว่ากำแพงจะเปิด ” 

 

“  อีกไม่นานแล้วล่ะ ” เตกีล่าตอบเสียงเรียบและทันทีที่จบประโยค  ทุกสายตาก็หันไปจับจ้องประตูบานใหญ่กว่าสิบเมตรที่เริ่มเปิดออกพร้อมชายร่างใหญ่หลายสิบคนเดินออกมา 

 

“  เอ้า ๆๆ ฟังให้ดีคนที่คิดจะเข้าเมือง   กำแพงชั้นแรกมีการทดสอบคือให้พวกเจ้าต่อสู้กับพวกข้า  ถ้าสู้ผ่านครบห้าคนก็เข้าเมืองได้ ”  ชายร่างสูงกว่าสองเมตรในชุดนักสู้ประจำเมืองโพซิเด้นเอ่ยก้องด้วยเวทย์ขยายเสียง  หลายคนเริ่มฮือฮา  บางคนก็เฉย ๆ เพราะรู้อยู่แล้วว่าการทดสอบแรกคือการต่อสู้

 

ชายร่างยักษ์แสยะยิ้ม

 

“  ข้าชื่อทอส  ฟังให้ดี ! การทดสอบนี้ไม่รับรองชีวิต  หลังสู้ผ่านหนึ่งคนแล้วให้เวลาสองนาทีในการพักและต้องสู้ต่อทันที  กติกาคือทำให้คู่ต่อสู้เอ่ยยอมแพ้ให้ได้   ใครใจไม่กล้าพอก็กลับไปซะ! ” 

 

“  เฮ้ !!! ”  นักสู้ด้านหลังพากันส่งเสียงข่มขวัญ  เรียกได้ว่าถ้าไม่มีฝีมือจริงอย่าหวังว่าจะได้เข้าไปในเมืองยกเว้นจะเป็นราษฎรของเมืองอยู่แล้ว

 

“  ชักน่าสนุกแล้วสิ ” บลัดดี้พึมพำเบา ๆ เช่นเดียวกับพาราไดซ์ที่กระตุกยิ้มน้อย ๆ แค่ประตูแรกก็ดูเหนื่อยแล้ว

 

อย่างแรกต้องใช้ทักษะการสู้ตัวต่อตัวทั้งนั้น  ห้ามใช้เวทมนตร์ยกเว้นจบการต่อสู้   และสามารถใช้อาวุธได้หากต้องการแต่ต้องได้รับการยอมรับจากฝ่ายตรงข้ามด้วย   ซึ่งจะถูกใส่กำไลกักเวทซึ่งจะตรวจสอบว่ามีการใช้เวทย์หรือไม่  นอกจากนี้ยังมีแพทย์สนามคอยตรวจสอบดูว่ามีการโกงหรือใช้ยาพิษหรือไม่  สามารถทำให้คู่ต่อสู้ถึงตายหรือว่าสลบก็ได้ 

 

 “  ใครอยากประเดิมก็เข้ามา ! ”  ทอสเอ่ยตะคอก  สนามต่อสู้ง่าย ๆ อย่างเวทีที่สร้างด้วยเวทย์ธาตุดินถูกจัดขึ้น  มีกรรมการดูสี่มุมของสี่เหลี่ยมเพื่อป้องกันการโกง  เหล่านักสู้ด้านหลังโห่หนุนเนื่องเสริมความน่ากลัวและน่าเกรงขาม  พวกเขาล้วนเป็นนักสู้ชั้นแนวหน้าที่ได้รับการแต่งตั้งให้ทดสอบผู้เข้าร่มประลอง

 

นักฆ่าสาวลูบคางตัวเองอย่างใช้ความคิด 

 

“  บลัด  ถ้าเรารับการทดสอบตอนนี้เลย  กว่าจะเดินไปถึงกำแพงชั้นที่ 2 ใช้เวลานานไหม ” 

 

“  แป๊บนะ ”  ลูกชายเจ้ากรมข่าวสารเริ่มการคำนวณ 

 

“  ตอนนี้เก้าโมงเช้า อาจทดสอบเสร็จตอนสิบโมง  ถ้าเดินแบบปกติ  มีแวะพักบ้าง คงไปถึงกำแพงชั้นที่สองตอนบ่ายสาม  บวกลบรอทดสอบกำแพงที่สองก็คงสักชั่วโมง   เราน่าจะไปถึงจุดนัดหมายตอนหกโมงเย็น  แต่ถ้าไม่แวะพักหรือเจอปัญหาอะไรเลยคงถึงตั้งแต่สี่โมง ”

 

เตกีล่าขมวดคิ้ว   ถามเรียบ ๆ   

 

“  จะเอาเลยหรือเปล่า ? ” 

 

“  คิดว่าไง ? ” วอดก้าไม่ตอบแต่ย้อนถาม 

 

“  พวกนั้นคงถึงพร้อม ๆ กับเรา  วิสกี้กับจินก็รู้ที่ตั้งร้านคงขึ้นอยู่กับว่าใครจะผ่านกำแพงชั้นที่ 2 ไปได้ก่อน ” สาวหล่อตอบเสียงขรึมและยิ่งทวีความเคร่งเครียดขึ้นไปอีกยามได้ยินเสียงของวอดก้าถาม

 

“  คิดว่าถ้าเราแพ้จะเสียเท่าไหร่ กะ ๆ เอาก็ได้ ” 

 

“  คราวนี้ยัยพวกนั้นบอกว่าจะเอาให้หายอยาก  คำนวณจากรอบที่แล้วรวมถึงมื้อเย็นกับมื้อเช้า ”  เตกีล่ากุมขมับ  “  อาจจะราว ๆ 6 ล้าน ” 

 

“  ล้าน ! ”  เธออุทานเบา ๆ แต่พอนึกถึงรสนิยมของผู้เป็นเพื่อนที่เอาใจยากไม่น้อยก็ต้องยิ้มแห้ง 

 

“  ถ้าไม่อยากเสียเงินก็ต้องหาทางชนะให้ได้ล่ะนะ ” พวกเธอสรุปพร้อมกัน โดยไม่สนสายตาสงสัยของบลัดาดี้และพาราไดซ์ว่าพวกเธอคุยอะไรกัน 

 

........เห็นทีจะแพ้ไม่ได้แล้ว ”   หนึ่งนักฆ่าชื่อดังและหนึ่งนักค้าข่าวสารผู้มีเครือข่ายกว้างไกลสบตากัน

 

หากเป็นปกติวอดก้าและเตกีล่าคงรอดูหมูถูกเชือดไปก่อนอย่างไม่เร่งรีบทว่าครั้งนี้การผ่านกำแพงชั้นที่ 1 และชั้นที่ 2 ถูกนำมาเป็นหัวข้อพนันไม่ให้หนุ่ม ๆ รู้  สองสาวจึงออกอาการกระเหี้ยนกระหือเต็มที่ 

 

วอดก้าล็อกคอพาราไดซ์  เตกีล่าลากบลัดดี้ไปยังหน้าเวทีดินทั้งสี่ทันทีพร้อมพูดแจ้งเจตจำนง

 

“  พวกเราทั้งสี่ขอรับการทดสอบ  ! ” 

 

“  ! ” 

 

“  ห้ะ ! ” สองหนุ่มทำท่าอึ้ง  ไม่ต่างจากอีกสามหนุ่มที่เหลือ ณ คนละด้านของกำแพง

 

“  พวกเราขอรับการทดสอบ ! ” 

 

วิสกี้  จิน  รัมยิ้มกว้างใต้ผ้าคลุม  ใครจะไปยอมเสียเงินกันเล่า !!!

 

 

 

 

“  จะเอาเลยหรือไงไอ้หนู ”  ทอสถามเพื่อความแน่ใจแม้จะเรียกผิดสรรพนามไปนิดเนื่องจากเสียงทุ้มของสาว ๆ  สองร่างในชุดเสื้อคลุมหยาบ ๆ สีน้ำตาลพยักหน้ารับเล็กน้อย  วอดก้าผลักพาราไดซ์ไปที่เวทีแรกเช่นเดียวกับเตกีล่าที่ดันบลัดดี้ไปเวทีสามแล้วตนประจำเวทีสี่  สี่ร่างปริศนา (?)  ต่างเตรียมพร้อมที่จะเป็นคนกลุ่มแรกที่ต่อสู้แล้ว

 

นัยน์ตาคู่สีม่วงเข้มและนัยน์ตาสีแดงอมชมพูสบกันแวบหนึ่งขณะลอบหางคิ้วกระตุก

 

วอดก้า/เตกีล่าคิดจะทำอะไร ?

 

“  แน่ใจนะ ”  นักสู้ประจำเวทีของสองหนุ่มถามย้ำ  ทำให้ทั้งสองจำต้องพยักหน้า

 

คนอื่น ๆ ที่รอหยั่งเชิงฝีมือการต่อสู้ของผู้ทดสอบพากันแสยะยิ้มเมื่อเห็นหนู (หรือเสือ ?) ทั้งสี่พุ่งไปขอรับการทดสอบในทันทีอย่างที่คนฉลาดไม่น่าทำ   รูปร่างก็เพรียวคงไม่มีแรงสู้ได้ถึงห้าคน  พวกเขาที่มาต่อคิวทีหลังย่อมหวังให้คนทดสอบอ่อนแรงในช่วงที่ตนทดสอบแถมหาจุดอ่อนไปได้พลาง ๆ อีกด้วย  งานนี้มีแต่ได้กับได้เว้นแต่...ทั้งสี่ไม่ใช่หมูที่จะให้เชือดง่าย ๆ  ซะด้วย

 

“  ฮิ ๆ พวกนั้นโง่ชะมัด  สงสัยจะอยากตายไว ” 

 

“  นั่นสิ  ทำตัวอวดเก่ง  งานนี้คงปางตาย ” 

 

“  ตัวผอม ๆ แบบนั้นลูกเดียวคงจอดแล้วมั้ง” 

 

“  มาพนันกันไหมว่าพวกนั้นจะอยู่ได้กี่นาที ” 

 

“  จะถึงเร้อ ?  ห้าวิก็จอดแล้วมั้ง ” 

 

“  ฮ่า ๆๆ นั่นสิ ”

 

ด้านผู้ทดสอบซึ่งรอเปลี่ยนตัว  รวม ๆ แล้วแต่ละเวทีจะมีผู้ทดสอบเวทีละ 6 คนไม่รวมคนบนเวทีเท่ากับสนามล่ะ 7  แต่ละคนเริ่มพนันกันอย่างเมามันส์ว่าสี่ผู้โชคดีรายแรกจะอยู่ได้กี่นาที     

 

“  วู้ ! เอาให้ไอ้เด็กพวกนั้นจอดไม่ต้องแจวเลย ” 

 

“  แข่งกันไหมว่าเวทีเอ็งกับเวทีข้าใครจะทำให้ไอ้เด็กพวกนี้ยอมแพ้ก่อน ” 

 

“  เฮ่อ  น่าเบื่อเป็นบ้า  มีแต่เด็กทั้งนั้น ” 

 

“  คงยืนได้ไม่ถึงห้าวิล่ะมั้ง  ก็คนทดสอบเป็นถึงนักสู้อันดับต้น ๆ ของโพซิเด้นเชียว ” 

 

“  ข้าเชียร์ท่าน aaa ว่ะ รับรองล้มได้ด้วยมือเดียว ” 

 

“  ของข้าต้อง bbb ฮ่า ๆๆ ” 

 

“  ดูถูกกันจังแฮะ ” บลัดดี้พึมพำเบา ๆ อย่างไม่ค่อยชอบใจนัก  เมื่อเห็นคู่ต่อสู้ของตัวเองแสยะยิ้มเหยียดหยามมาให้  แถมทำตัวตามสบาย  เปิดเผยช่องว่างที่ตัวแบบไม่มีการปิด  ถามว่าคิดไหมว่าอาจเป็นกับดักก็คงต้องบอกว่าคิดแต่พอพินิจหน้าตาอีกฝ่ายดี ๆ บลัดดี้ก็ปัดเรื่องนั้นทิ้งเลย

 

ทำไมน่ะเหรอ ? หน้าตาอีกฝ่ายมันดูโง่เกินใครเลยนี่

 

“  ........ ” พาราไดซ์พินิจคู่ต่อสู้ของตนเงียบ ๆ คู่ต่อสู้ของเขาก็ดูจะประมาทเหมือนกันเมื่อคิดว่าพวกเขาคงเป็นแค่เด็กวัยรุ่นคึกคะนองหลังฟังจากน้ำเสียงและท่าทางแก่นเซี้ยวของพวกเขาแล้ว  ร่างกายเต็มไปด้วยมัดกล้ามแข็งแรงแต่จากที่ดูคงยังไม่สามารถดึงเอาพลังส่วนนั้นมาใช้ได้  นอกจากนี้แม้จะแข็งแรงแต่ด้วยร่างกายที่ใหญ่  ความเร็วคงตกไปมิใช่น้อย 

 

“  น่ารังเกียจ ”  นัยน์ตาสีน้ำเงินตวัดมองด้านหลังแวบหนึ่งซึ่งมีแต่คนแสดงสีหน้าดูถูกและเหยียดยิ้มเยาะเหมือนพวกเธอโง่เสียเต็มประดากับการประเดิมเป็นกลุ่มแรกพร้อมกันโดยไม่ศึกษาข้อมูลคู่ต่อสู้ก่อน   เตกีล่าเป็นประเภทเกลียดพวกที่ดูถูกคนอื่นเป็นที่ตั้งอยู่แล้ว  จะหาประโยชน์จากพวกเธอไม่ว่าแต่เล่นคิดว่าพวกเธอกระจอกโดยที่ยังไม่ทันเห็นฝีมือก็เกินไป

 

“  ไง  ไอ้หนู  ท่าทางจะเพิ่งมาครั้งแรกล่ะสิ ”  ชายร่างยักษ์สองเมตรตัวหนาบึกแสยะยิ้มให้วอดก้าเพื่อข่มขวัญพร้อมคำทัก  แต่มีหรือนักฆ่าสาวจะกลัว

 

“  ถูก  เพิ่งมาครั้งแรกจริง ๆ ลุงรู้ได้ไงอ่ะ ”

 

คำตอบวอนเท้าทำเอาคนถูกเรียกเป็นลุงหางคิ้วกระตุก 

 

“  เพราะแกไม่รู้จักฉันไงล่ะ  ฉันคือ 'คารามอส' ที่ได้ฉายาว่า 'จอมหมัด' เชียวนะ ”  เป็นไงล่ะ  กลัวล่ะสิ  คารามอสยิ้มย่องในใจเมื่อเห็นท่าทางชะงักแวบหนึ่งของร่างในชุดคลุม  เขาเป็นเผ่าออร์คซึ่งมีพละกำลังมากและมีความได้เปรียบที่ความอึดและร่างกายใหญ่โตทำให้สามารถล้มคู่ต่อสู่เผ่าอื่นได้ง่าย ๆ

 

หืม...พูดอะไรของมัน

 

วอดก้าขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจ  แต่ปากก็ตอบกลับไปเอื่อย ๆ

 

“  โห  สุดยอด  แสดงว่าฝีมืออยู่ที่การต่อสู้มือเปล่าสินะ ” 

 

“  ฮ่า ! ๆๆๆ ใช่แล้ว ! ว่าแต่ไอ้หนูอายุเท่าไหร่ล่ะ ? ” 

 

“  18  พอดีลุง ”

 

คำสรรพนามถูกลืมเลือนไปเมื่อชายร่างยักษ์ได้ฟังว่าอีกฝ่ายอายุเพียง 18  

 

“  งั้นเอางี้ไหม   เดี๋ยวจะหาว่าข้ารังแกเด็ก   ข้า...คารามอสคนนี้จะอยู่นิ่ง ๆ ให้เอ็งซัดใส่ห้านาทีแล้วข้าถึงจะบุก  ดีไหม ? ”  คำพูดของคารามอสทำเอาหลายคนฮือฮา  เพื่อนซึ่งเป็นคู่ประลองจึงพากันเลียนแบบ  ยืดอกเอ่ยกับพาราไดซ์  บลัดดี้และเตกีล่าเหมือนกัน

 

“  ข้าเอาด้วย  ”  เวทีที่หนึ่งเสียงจากชายร่างยักษ์คู่ต่อสู่ของพาราไดซ์เอ่ย 

 

“  ข้าด้วย ”  ตามด้วยเวทีของบลัดดี้และเตกีล่า 

 

“  ข้าก็เหมือนกัน  ถือเป็นการต่อที่พวกเจ้ากล้าเป็นกลุ่มแรกที่สู้ล่ะกัน ”  คู่ต่อสู้ของเตกีล่าพูดยืด ๆ

 

“  จะดีหรือครับ ”  พาราไดซ์ย้อนถามเรียบ ๆ ขณะเริ่มหักคอซ้ายขวาเพื่อลบอาการเมื่อยขบออกไป 

 

“  ดีสิ ! ”  ผู้คุมการทดสอบหัวเราะ  ยกเว้นทอสที่เริ่มหรี่ตามองผู้ที่จะเข้าทดสอบทั้งสี่เงียบ ๆ นักสู้ด้านหลังโห่หนุนเนื่องอีกครั้งขณะตะโกนพูดเซ็งแซ่

 

“  ถึงแพ้ก็อย่าเสียใจเลยไอ้หนู ” 

 

“  ถือว่าเป็นการฝึกประสบการณ์ล่ะกัน ” 

 

“  ท่านคารามอสสุดยอด  ต่อให้เด็กด้วย ” 

 

“  ว่าแต่ชื่ออะไรล่ะ เจ้าน่ะ ? ”  คารามอสยกยิ้ม  ชูมือรับคำชมของเหล่านักสู้ด้านหลังก่อนจะหันมาถาม 

 

นักฆ่าสาวทำท่าจะตอบชื่อของตนเองแต่ก็นึกขึ้นได้ว่าไม่เปิดเผยตัวจะดีกว่า  ชื่อที่สองจึงถูกนำมาใช้อีกครั้ง 

 

“  ราตรี...ชื่อราตรีน่ะ ” 

 

“  พร้อมหรือยัง ”  กรรมการเริ่มถามหลังเห็นว่าเวลาเริ่มยืดเยื้อแล้ว 

 

“  ตามสัญญา  5  นาทีสินะ ” วอดก้าพึมพำ  เริ่มสะบัดไหล่ดังเป็นเสียงกร็อบ กร๊อบ ชัดเจน  หันไปสบตากับเพื่อนร่วมเดินทางทั้งสามที่นัยน์ตาแจ้งความประสงค์ชัดเจน

 

คนแรกต้องจัดการให้เด็ดขาดที่สุด ! รวดเร็วที่สุด ! และทรงพลังที่สุด !

 

“  เอ่อ  ช่วยเขยิบขึ้นมาอีกนิดได้ไหม ”  เสียงที่รอดมาจากผ้าคลุมสร้างความแปลกใจให้กับคารามอสเล็กน้อยแต่ก็ยอมทำตามแต่โดยดี  ก่อนเขาจะต้องงุนงงกับคำพูดของเด็กตรงหน้า

 

“  ขอบคุณแต่จริง ๆ ลุงไม่ต้องให้เวลาถึง 5 นาทีก็ได้  ” 

 

“  หมายความว่าง...อั่ก !!! ”  คารามอสถามไม่ทันจบก็ได้รับหมัดอันหนักหน่วงเข้าที่ท้องเกิดเสียงดังพลั่ก ! หมัดนั้นถึงขนาดยุบกล้ามเนื้อแข็งแรงเข้าไปเต็มที่พร้อม ๆ กับที่อีกสามร่างในชุดคลุมเริ่มบุก

 

พลั่ก !

 

หลังหมัดแรกผ่านไปไม่ถึงสองวิ  หมัดที่สองก็ซัดเข้าให้ที่เดิมจนน้ำลายของคารามอสถึงกับกระฉอก  รู้สึกจุกไปหมด  ไม่เท่านั้นเขายังได้ยินเสียงกระดูกในร่างหักราวเป็นไม้อ่อน ๆ 

 

นัยน์ตาสีอ่อนสะท้อนภาพริมฝีปากที่ยิ้มจาง ๆ ของร่างในชุดคลุมสร้างความรู้สึกหนาวเยือกที่ไม่ว่าใครก็เทียบไม่ติด

 

“  หมายความว่ามันจะจบเร็วกว่า 5 นาทีไง ”  วอดก้าตอบกลับไปอย่างง่าย ๆ  ทิ้งตัววูบลงพื้น  ใช้ฝ่ามือทั้งสองเป็นหลักก่อนใช้แรงเหวี่ยงจากมือที่เป็นจุดศูนย์กลาง  เหวี่ยงหน้าขากวาดเท้าของอีกฝ่ายให้ล้มลงไปกับพื้นอย่างไม่ทันตั้งตัว

 

พลั่ก !

 

“  อั่ก !   คารามอสทำท่ามึนเต็มที่  เมื่อพบว่าอยู่ ๆ ตัวเองกำลังมองผืนฟ้าสีฟ้าครามอยู่  ก่อนจะเห็นคู่ต่อสู่ในชุดคลุมของตนอยู่เหนือร่างตนพร้อมหมัดหนึ่งหมัดที่ทำเอาเขาเลือดกบปาก   หลังจากนั้นแวบหนึ่งที่เห็นรองเท้าบู๊ทผ่านหน้ากับความรู้สึกเจ็บวูบที่ลำคอและศีรษะ  พอถึงตอนนั้นเขาก็ไม่รู้สึกถึงอะไรอีกเลย

 

ทอสถึงกับลุกพรวดจากเก้าอี้เมื่อเห็นดังนั้น  ไม่ใช่เพียงเด็กที่ชื่อราตรีเท่านั้นที่จัดการผู้ทดสอบได้หมด  อีกสามคนก็ล้มคู่ต่อสู้ได้ในเวลาแทบจะพร้อมกันแม้จะคนละวิธีการก็ตาม

 

“  แต่ที่อยากจะบอกคือถึงลุงจะเก่งแต่ก็อย่าประมาทลูกแกะเชียว  อีกอย่างคืออย่าดูถูกคนอื่น ” วอดก้าพูดยิ้ม ๆ ขณะแผ่รังสีอำมหิตออกมาวูบหนึ่งแล้วทำให้มันจางหายไปอย่างรวดเร็ว  “  เพราะมัน...จะทำให้ตายไวขึ้น ” 

 

สายตาสี่คู่ที่กราดมองทั้งเหล่านักสู้และผู้เข้าร่วมการทดสอบที่ด้านหลังทำเอาทั้งหมดหนาวเยือกเมื่อรำลึกได้ว่าคำพูดนั้นเตือนทุกคนที่ได้ดูถูกทั้งสี่ไป   แพทย์สนามที่ได้สติรีบขึ้นมาดูคนของพวกเขาที่หมดสติกันไปแล้วเพื่อรายงานสภาพความเสียหาย

 

“  เวทีหนึ่ง  กรามแตก  ซี่โครงหักสองซี่ ขาขวาหัก  กระดูกศีรษะร้าว ” 

 

“  เวทีสอง กระดูกคอเคลื่อน  ปากและกรามแตกเหมือนกัน  ซี่โครงหักหลายซี่  กระดูกหน้าขาทั้งสองข้างหัก  ศีรษะแตก  มีอาการเลือดคั่งภายในอวัยวะด้วย ” 

 

 เวทีสาม  ปากแตก  อวัยวะภายในช้ำไม่น้อย  กระดูกแขนทั้งสองข้าง...แตก ” 

 

“  เวทีสี่  คอมีปัญหาเพราะถูกบิดอย่างแรง  ไม่ถึงตายแต่ส่งผลต่อเส้นเอ็น  ปากแตก...เหมือนกัน ” 

 

“  เอือก ”  หลายเสียงกลืนน้ำลายในลำคอแทบไม่ลงเมื่อได้ฟังอาการของคู่กรณีที่สาหัสไม่แพ้กันโดยเฉพาะเวทีสองของคนชื่อราตรี...ไม่ตายก็บุญโขแล้ว   ที่สำคัญฟังจากน้ำเสียงของคนพูดที่บอกว่าไม่ชอบคนที่ดูถูกคนอื่นคงจะจริง  เพราะแต่ละรายปากแตกกรามหักไปตาม ๆ กันเพราะพูดไม่ระวังปาก

 

และพวกเขาก็ต้องอ้าปากค้างเมื่อทั้งสี่พยักหน้าให้กันก่อนเริ่มร่ายเวทย์รักษาให้ร่างที่นอนอยู่  อักขระสีทองวิ่งวนทั่วร่างคนบาดเจ็บก่อนจะทำให้มันหายในพริบตา

 

“  เวทย์รักษาชั้นสูง ! ”  ใครบางคนตะโกนออกมาด้วยความตกตะลึงเช่นเดียวกับทอส  การใช้เวทย์รักษาขั้นกลางก็ยากแล้ว ไม่ต้องพูดถึงเวทย์ขั้นสูงที่ต้องใช้พลังมากเป็นสองเท่าของเวทย์ขั้นกลางแถมทั้งสี่ยังใช้ได้อย่างชำนาญและทรงพลังเกินกว่ากำไลกักเวทจะรับไหวเพราะมันถึงกับ...

 

เปรี๊ยะ !

 

“  แตกเลยงั้นหรือนี่...” ทอสพึมพำเบา ๆ เมื่อเห็นเศษซากกำไลที่ร่วงหล่น  แน่นอนว่าสี่เสียงต้องประสานกันด้วยความแปลกใจไม่แพ้กัน 

 

“  เอ๊ะ...แตกเลยเหรอ ”  วอดก้าพูดเบา ๆ พาราไดซ์ขมวดคิ้วอย่างไม่ค่อยพึงพอใจกับเวทย์อ่อน ๆ ที่แค่พวกเขาใช้เวทย์ขั้นสูงเพียงบทเดียวก็แตกสลายเสียแล้วเช่นเดียวกับบลัดดี้และเตกีล่าที่เขี่ยผงที่ปลายเท้านิด ๆ 

 

“  ทำไมมันแตกง่ายจัง ” ลูกชายเจ้ากรมข่าวสารพูดอย่างมึน ๆ   

 

“  ของราคาถูก...สินะ ” ส่วนคนนี้ตีราคาของมันออกมาเลยว่าต้องถูกแน่ ๆ ขณะที่คนดูได้แต่เหงื่อตก

 

ปีศาจ...ปีศาจชัด ๆ ไม่สิ  ต้องบอกว่าเป็นปีศาจที่เลเวลอัพแบบสัตว์ประหลาด  เก่งเกินไปแล้ว  ใช้เวทย์ขั้นสูงได้ขนาดนั้นโดยไม่มีแม้แต่อาการเหนื่อยแถมทำเหมือนหักคอออร์คได้ง่าย ๆ ด้วยมือเปล่าอย่างนี้มันโครตของโครตปีศาจแล้ว 

 

“  เอ้า ! ”  วอดก้าขยับคอไปมาบ้างขณะเอ่ยยิ้ม ๆ  ขณะที่อีกสามร่างผินใบหน้ามองนักสู้ประจำเมืองอย่างเฉยชา “  ใครคนต่อไป ? ” 

 

 

 

“  ล ล ล ล ลง...น น ...นาม... ด ด ด ด้วยขอรับ ”  นายทหารผู้เป็นคนดูแลสมุดรายชื่อของผู้ผ่านการทดสอบเพื่อนำไปมอบให้ผู้ทดสอบกำแพงชั้นที่ 2 พูดแทบไม่เป็นคำขณะมองร่างสามร่างในชุดคลุมที่หนึ่งผู้นำกลุ่มกำลังฉีกยิ้มให้

 

“  ไม่ใส่นามสกุลได้ไหม ” เสียงใสถามอย่างเริงร่าทว่าภาพที่อีกฝ่ายหักคอและอัดคู่ต่อสู้ร่างยักษ์นั้นยังติดตาจนแทบไม่กล้าขยับตัว 

 

“  ด ด ด ด ด ได้ ข ข ข ขอรับ ”   

 

“  หืม...”  อีกร่างหนึ่งส่งเสียงขานรับในลำคอเหมือนไม่พอใจซึ่งเป็นคนเดียวที่กระทืบคู่ต่อสู้จนกระอักเลือดอย่างเหี้ยม ๆ  เพียงเท่านั้นนายทหารโชคร้ายก็มีอันต้องสลบเหมือดด้วยความกลัวเกินพิกัด 

 

“  นายชักจะน่ากลัวเกินไปแล้วนะบราวน์ ” ร่างเพรียวตบไหล่หนาป้าบ ๆ อย่างหยอกล้อขณะชายหนุ่มอีกคนได้แต่ยิ้มแห้งใต้ผ้าคลุม 

 

“  ขอโทษด้วยนะครับที่ทำให้ยุ่งยาก ” เคียร์หันไปโค้งให้ทหารสองนายที่มาลากผู้เป็นเพื่อนไปแต่ก็ทำให้อีกฝ่ายสะดุ้งโหยงไม่ต่างกัน

 

ถึงจะดูสุภาพอย่างนี้แต่พวกเขาก็จำได้ชัดตอนชายหนุ่มตรงหน้าอัดคนพูดดูถูกเจ้าตัวจนหน้ายับ  ฟันหักหลายซี่ได้  เล่นเอากินอะไรไม่ลงจริง ๆ เพราะหลังจากจัดการเสร็จแล้วเจ้าตัวยังเอามือเปื้อนเลือดไปเช็ดที่เสื้ออีกฝ่ายง่าย ๆ ด้วย 

 

“  ม...ไม่เป็นไรครับ ! ” 

 

“  รีบไปกันเถอะ  เดี๋ยวจะหาที่พักไม่ทัน ” แม้ร่างโปร่งจะพูดเช่นนั้นทว่าสองหนุ่มกลับรู้สึกถึงความกระตือรือร้นของอีกฝ่ายแปลก ๆ 

 

“  คงไม่ได้คิดทำอะไรป่วน ๆ นะ วิสกี้เนี่ย ”  เคียร์พึมพำกับตัวเองเบา ๆ 

 

“  ถึงคิดเราก็ทำอะไรไม่ได้  วิมมันอยู่อีกด้านของกำแพงนู่น ” บราวน์ไม่ปิดบังท่าทางหงุดหงิดเนื่องจากใครบางคนไม่ได้อยู่ในสายตา  และขบวนของพวกเขาก็ได้ฤกษ์เดินทางเพื่อผ่านกำแพงชั้นที่ 2  ไปโดยอีกกลุ่มหนึ่งก็มีความกระตือรือร้นไม่ต่างกัน

 

 

 

“  ร้าน 'นักเดินทางร้าง' คือจุดหมายสินะ ”  เจ้าของเรือนผมสีเงินทวนจุดนัดหมายที่พวกเขาตกลงกันไว้โดยคนนำทางคือ จิน ที่ยังโบกมือร่าเริงให้คนอื่น ๆ แต่สุดท้ายก็ต้องลดมือลงเพราะมีแต่คนหลบตาด้วยความกลัวมากกว่าจะตอบกลับ 

 

“  อ่าหะ  ร้านนั้นฉันเคยไปตกลงการค้าที่นั่นอยู่สองสามครั้งก่อนจะไปนาโวลล์  คิดว่าคงจำทางไม่ผิดหรอก ” จินฉีกยิ้มให้อย่างไม่อนาทรร้อนใจ 

 

“  ช่วงนั้นเขาไม่มีการทดสอบก่อนเข้ากำแพงนี่นะ ” 

 

“  อืม  การทดสอบจะมีเฉพาะตอนที่มีงานประลองเท่านั้นล่ะ  เลยต้องมีการส่งรายชื่อผู้ผ่านกำแพงแรกไปกำแพงชั้นที่สองไง ”  วิมเลทพูดเสียงเรียบขณะเอาหนังสือเล่มบางพัดให้อากาศรอบตัวเย็นลงเนื่องจากมีกฏการห้ามใช้เวทย์   

 

“  ว่าแต่เล่นหนักมือเหมือนกันน่ะรัม  ปักฉึกเข้ากลางอกเลยนี่ ” จินพูดกับผู้เป็นเพื่อนยิ้ม ๆ แน่นอนว่าหมอเถื่อนของเราก็น้อมรับคำชมนั้น 

 

“  ก็นะ  ตอนแรกเล็งไหล่เฉย ๆ แต่ดันโง่เบี่ยงหลบซะได้  มันก็เลยปักเข้าที่อกจัง ๆ นั่นล่ะ ” รัมพูดอย่างไม่หยี่หระแม้คนอื่นจะมองว่ามันโหดโครต ๆ ก็ตาม   แต่พวกเขาก็ไม่กล้าต่อว่าการกระทำนั้นเพราะไม่ได้มีเพียงคนเดียวในกลุ่มที่โหด  ร่างเพรียว ๆ อีกคนต่อยออร์คหนัก 100 กิโลปลิวเลย  ส่วนคนสุดท้ายที่เห็นแวบ ๆ ว่ามีผมสีเงินก็ใช้เพียงสันหนังสือบาง ๆ ทำแทบอีกฝ่ายคอหักแถมยังเป็นกลุ่มแรกอีกที่ได้เข้าไปในกำแพง 

 

และด้วยการกระทำของพวกเขาทั้งสิบที่หลังผ่านกำแพงไปแล้วทำให้นักสู้แต่ละคนต่างเอาจริงเอาจังและจัดการคู่ต่อสู้ปางตายตั้งแต่แรกเนื่องจากความกลัวเป็นเหตุจึงทำให้ปีนี้คนผ่านกำแพงชั้นที่ 1 มีได้น้อยกว่าทุกปี...ซะงั้น

 

 

 

“  ท่านซีเวียร์น่าเข้ามาแล้ว ”  ร่างหนึ่งซึ่งถูกห้อมล้อมด้วยเปลวเพลิงเอ่ยอย่างเชื่องช้าทว่าเปลือกตานั้นยังไม่มีท่าทางที่จะเปิดออกแม้แต่น้อย

 

“  แต่ทว่า...ท่านยังต้องเผชิญกับอุปสรรคอีกมาก ”  ท่ามกลางเปลวเพลิงนั้นรอบนอกกลับเต็มไปด้วยดวงตาแดงฉานนับร้อย  ความมืดมิดเริ่มกลืนกินรอบแสงสว่างนั้น 

 

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 72 : บทที่ 62 กำแพงชั้นแรก และการพนันอันน่าปวดหัว , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12549 , โพส : 52 , Rating : 12% / 154 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 52 : ความคิดเห็นที่ 6166
คิดถึงเรื่องนี้มากเลยค่าาา ไม่ได้เข้ามาอ่านนานจริงๆ ไปแอบสมัครเด็กดีใหม่มาไรเตอร์อาจจะไม่คุ้นชินกลับชื่อนี้ทำไรนะค่าา เนื้อเรื่องยังคงสนุกเหมือนเดิมเลยค่าา จะติดตามต่อไปนะค่าา
Name : LiNa-LucKY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LiNa-LucKY [ IP : 171.99.253.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มีนาคม 2558 / 03:19
# 51 : ความคิดเห็นที่ 5295
ไรท์ครับ คำว่า โคตร ต้องเขียนว่า โคตร ไม่ใช่ โครต นะครับ
แก้ในตอนอื่นด้วยนะ คำใช้บ่อยที่คนชอบสะกดผิด
อัพเร็วหน่อยนะ ทิ้งช่วงไปนานๆแล้วมันลืมๆเนื้อหา
Name : noshiki < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ noshiki [ IP : 223.205.79.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ธันวาคม 2557 / 09:14
# 50 : ความคิดเห็นที่ 5167
เย้ๆๆๆ อัปแล้วๆๆ ขอบคุณคะ รออ่านอยู่ น๊าาา
Name : Orair' Sunisa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Orair' Sunisa [ IP : 27.55.73.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2557 / 08:33
# 49 : ความคิดเห็นที่ 5130
อัพหน่อยค้าาาา อยากอ่านนนนน
Name : Kanitha viriyaphanichai (pond) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kanitha viriyaphanichai (pond) [ IP : 14.207.154.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ธันวาคม 2557 / 18:42
# 48 : ความคิดเห็นที่ 5129
ระ ไรเตอร์ค่ะ ไม่ได้อัพกี่ปีแล้วค่ะ มาเป็นรออัพเดททุกวันเลยนะ T^T
Name : Peaw_may < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Peaw_may [ IP : 223.205.41.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2557 / 20:03
# 47 : ความคิดเห็นที่ 5128
เมื่อไรจะแต่งสักที รอเป็นเดือนแล้วนะคับ จะลงแดงตายอยู่แล้วคับ........
Name : Jam Rinderer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jam Rinderer [ IP : 77.58.33.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2557 / 00:27
# 46 : ความคิดเห็นที่ 5125
ไรเตอร์อัพหน่อยยยยยนะ>/<คิดถึงงงงงงแล้วววว
Name : tangmokikiki < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tangmokikiki [ IP : 1.46.109.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ธันวาคม 2557 / 20:39
# 45 : ความคิดเห็นที่ 5118
คิดถึงวอดก้าาาาา
Name : Hiho_Hiho! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hiho_Hiho! [ IP : 180.183.124.92 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2557 / 17:46
# 44 : ความคิดเห็นที่ 5105
สนุกมากกกกกกกกก อัพหน่อยค๊าาาา
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : ธิดาหิมะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ธิดาหิมะ [ IP : 1.20.210.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2557 / 11:25
# 43 : ความคิดเห็นที่ 5101
อัพหน่อยน้าาา คิดถึงวอดก้าา
Name : Peaw_may < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Peaw_may [ IP : 223.204.130.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ธันวาคม 2557 / 16:07
# 42 : ความคิดเห็นที่ 5100
ยินดีต้อนรับกลับค่ะ ปรบมือแปะๆสนุกมากกก ขอเรื่องยมฑูตต่อด้วยน้าาาาา
Name : EcHiZeN RyOmA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ EcHiZeN RyOmA [ IP : 223.206.249.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ธันวาคม 2557 / 23:17
# 41 : ความคิดเห็นที่ 5097
อัพหน่อยไรท์ รีดใจจะขาดดด :'(
Name : Ai'Corn Ufo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ai'Corn Ufo [ IP : 1.2.244.184 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2557 / 20:36
# 40 : ความคิดเห็นที่ 5096
สนุกกกกกอัพหน่อยค่า
Name : นักแฮ็กเกอร์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักแฮ็กเกอร์ [ IP : 171.96.172.185 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2557 / 01:00
# 39 : ความคิดเห็นที่ 5091
รอน่าาาาาา
Name : Peaw_may < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Peaw_may [ IP : 223.207.57.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2557 / 07:04
# 38 : ความคิดเห็นที่ 5090
ไม่ได้จะโชว์พาว แต่เขากำลังรีบกันอยู่ต่างหาก ๕๕๕ จัดหนักซะ
PS.  ขอแค่มีขีดจำกัดการก้าวก่ายความส่วนตัว เราก็จะเป็นเพื่อนที่ดีกันได้
Name : Lunar Lethisia Lightseriars < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lunar Lethisia Lightseriars [ IP : 180.183.173.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2557 / 00:29
# 37 : ความคิดเห็นที่ 5055
555 สนุกๆๆ แต่ละคนโหดซะ
รออยู่น้าาาาา ^0^
Name : Eternal Night < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Eternal Night [ IP : 118.173.164.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 / 18:57
# 36 : ความคิดเห็นที่ 5046
แต่ละคนนี้น่ากลัวเวอร์
PS.  👿💕👼 Y 😇💝😈วายคือชีวิต ^-^++++*-*
Name : ผู้เกลียดชังต่อพระเจ้า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ผู้เกลียดชังต่อพระเจ้า [ IP : 27.130.98.96 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤศจิกายน 2557 / 03:23
# 35 : ความคิดเห็นที่ 5042
มันมากอ่ะ วอดก้าลูก  สุดยอดติ่งกระดิ่งแมวจริงๆ  5555
PS.  อย่างฉัน เขาไม่เรียกว่า'โกง'หรอกน่ะ ก็แค่ เอาความฉลาดที่มีอยู่มาเอาเปรียบคนที่ด้อยกว่าเท่านั้นเอง!!
Name : Panna_Cotta < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Panna_Cotta [ IP : 223.205.82.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤศจิกายน 2557 / 18:58
# 34 : ความคิดเห็นที่ 5040
 โอ้ อย่างโหดอะ
Name : คิคุโญะจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คิคุโญะจัง [ IP : 114.109.120.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2557 / 18:39
# 33 : ความคิดเห็นที่ 5038
ขอบคุณค่ะ ช่วยอัพต่อด้วยนะ ตื่นเต้น
Name : ยูกินะ [ IP : 171.96.245.23 ]

วันที่: 4 พฤศจิกายน 2557 / 16:59
# 32 : ความคิดเห็นที่ 5037
โหดได้ใจ บรรยายได้ใจ 5555 สนุกก อัพไวๆน้ะ
Name : che kerate < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ che kerate [ IP : 171.96.244.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2557 / 15:23
# 31 : ความคิดเห็นที่ 5036
โอ้!!!


เสียพนันที 6 ล้านเลอเร๊อะะะ  

จะช่วยลุ้นนะค่ะ ว่าใครจะเสีย ฮ่ะๆๆๆ
PS.  โอ้!!! เค้าคือนักเรียนผู้ฝึกหัดความเกรียนอยู่นะครับ!!
Name : คน7ร้ค่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คน7ร้ค่า [ IP : 58.10.91.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2557 / 13:07
# 30 : ความคิดเห็นที่ 5034
โหดโคตรรรรร มาต่ออีกเร็วๆๆนะค่ะ
PS.  ล้านถ้อยคำรักที่ฉันพร่ำบอก ก็อาจเป็นเพียงแค่ลมเท่านั้น
Name : Zixga < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zixga [ IP : 1.10.213.54 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2557 / 17:31
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5033
เอาอีกค่ะ เอาอีกเยอะๆๆเลย
Name : ความสุขเล็กๆๆ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ความสุขเล็กๆๆ [ IP : 125.25.134.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2557 / 10:26
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5032
โหดดดดดดดดดดดดดดด มากอ่ะ
แต่ละคนศพไม่สวย!!!! (ถ้าพวกนายจะโหดกันขนาดนี้นร๊ เหอะ เหอะ)
หยดหยองๆๆ (เอิ๊กยังไม่มีใครตายนี้หว่า 5555 )
Name : อสูรน้อย [ IP : 202.28.82.185 ]

วันที่: 3 พฤศจิกายน 2557 / 10:22
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android