คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 9 : บทที่ 9 เมื่อความซวย ( สาว ) วิ่งเข้าหา


     อัพเดท 13 มี.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,301 Overall : 679,031
15,910 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7630 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 9 : บทที่ 9 เมื่อความซวย ( สาว ) วิ่งเข้าหา , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15748 , โพส : 41 , Rating : 11% / 216 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
             

บทที่  9 เมื่อความซวย ( สาว ) วิ่งเข้าหา
 

“ กรี๊ด !

 

  กรี๊ดดด !!!  หล่อมากค่า  ~

 

“ พี่ขามีแฟนหรือยาง  ถ้ามีแล้วหนูเป็นกิ๊กก็ได้นะค้าาาา ”

 

“ พี่ขา ~~~ 

 

“ สุดหล่อจ๊ะ  มองทางนี้หน่อยเร้ววววววว ”

 

“ โอ้ฉันเจอเจอเนื้อคู่แล้วซึ่งก็คือคุณ ”

 

และเสียงอีกมากมายที่ทำให้ห้าสาวหล่อกุมขมับ   ทำหน้าอยากตาย  เพราะพวกเขาถูกสาว ๆ ในร้านแอบแตะเนื้อต้องตัวตลอด  ทั้งยังถูกบังคับให้ลองชุดต่าง ๆ ตั้งแต่ชุดลำลอง   ชุดนักเวท  ชุดนักเดินทาง  ชุดไปงาน   ชุดธรรมดา  ฯลฯ  อีกมากที่แทบอยากจะสลบ

 

เตกีล่า   วอดก้า   วิสกี้   รัมและจิน นี้แทบจะร้องไห้ด้วยความทรมานจากการถูกผู้หญิงด้วยกันลูบคล้ำทั้งยังโดนผู้หญิงจ้องอยู่ตลอดเวลา   จากตอนแรกแค่พนักงานในร้านยังไม่เท่าไหร่   แต่พอเหล่าหญิงสาวคนอื่น ๆ เดินผ่านทีไหร่ต้องเป็นมามองและร่วมการกรี๊ดด้วยทุกคน !!

 

“ เจ๊ค่ะเสดดดหรือออออยางงงง  (  เสร็จหรือยัง )  ชุดของพวกเราอ่า ”  วิสกี้โอดครวญ    จากคนที่ร่าเริงและกวนประสาทกลายเป็นเย็นชาเพราะความเซ็ง   

 

  ช่ายยยยเสดดดหรือออออยางงงง    พวกเราลองชุดมาหลายชั่วโมงแล้วนะฮะ เรายังไม่ได้ซื้อของอย่างอื่นเลย  เจ๊ปล่อยพวกเราไปเหอะ ”  จินสนับสนุนเสียงยานไม่แพ้วิสกี้   แม้แต่เตกีล่าที่เงียบขรึมและขี้อาย  โดยที่ทุกคนรู้จากจินว่าเตกีล่าเป็นคนขี้อายมาก  เลยไม่ค่อยกล้าพูด   ยังร่วมวงโอดครวญกับทั้งหมดเลย

 

  นะคะเจ๊เรายังต้องไปซื้อของอีกเยอะอีกแล้วเดี๋ยวก็ต้องรีบกลับเพราะมีประชุมสภา  เจ๊อยากให้คนอื่นมองพวกเราในทางไม่ดีเหรอ   เจ๊ใจร้ายจังเลย  T^T   เตกีล่าตัดพ้อ   น้ำตารื้น ๆ อยู่อย่างน่าสงสาร   จนทั้งสี่แอบทึ่งกับความสามารถระดับออสการ์   แม้จะมีประชุมจริง ๆ แต่มันก็ยังเป็นวันพรุ่งนี้ไม่สายหรอก  แต่มันสายแน่ถ้าหากเจ๊ลิลแกยังรั้งพวกเราไว้  โว้วใครก็ได้  ซื้อถ้วยรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมให้ที  ( ไม่ใช่และ )

 

“ ว๊าย ๆ อย่าร้องนะ  อย่าร้อง  เจ๊ขอโทษจ๊ะ  อะชุดเสร็จแล้ว รีบกลับกันเลยก่อนที่ไอ้พวกสภาจะว่า  ชิชะเซ็งจริง ๆ อุตส่าห์จะเจอคนหล่อ ๆ ซักที ”  ยังไม่วายบ่นพึมพำ   ชี้ไปทางถุงสีน้ำตาลห้าถุง   ทั้งหมดต่างยิ้มดีใจ  รีบถอดชุดออกแล้วใส่ชุดเดิมก่อนมาอย่างรวดเร็ว

 

“ ขอบคุณเจ๊มากเลยนะคะ  ^O^   รัมพูดขอบคุณพลางระบารอยยิ้มหวานให้   จนเจ๊ต้องเบือนหน้าหนีเพราะกลัวอดใจไม่อยู่   เผลอจับกดเจ้าตัวเล็กก่อน  ( เฮ้ย !)  แต่เมื่อหันไปอีกทางก็เจอกับสายตาวิบวับอีกสี่คู่ที่มองมา   เปล่งประกายความหล่อเหลาออกมาอย่างไม่เกรงใจใคร

 

“ ขอบคุณค่ะ  ^O^   เจ้าของรอยยิ้มร่าเริงอย่างจิน   ส่งยิ้มเป็นประกายสดใส ไม่แพ้วิสกี้ที่มองมาด้วยสายตาขอบคุณบวกดีใจ

 

“ ขอบคุณค่ะ    

 

  จนเจ๊ต้องเบือนไปอีกทาง   แต่ก็นั่นแหละ   เพราะตอนคุยกันทั้งหมดต่างรุมล้อมเจ้าของร้าน  เมื่อเจ๊ลิลหันไปอีกทางก็เจอกับรอยยิ้มเย็นชาแต่มีเสน่ห์สุด ๆ กับรอยยิ้มกว้างจากร่างสูงที่โครตมีเสน่ห์ที่ส่งสายตาหวานมาให้ด้วยอีกต่างหาก   ทำให้สาวประเภทสองรู้สึกอยากเป็นลมเพราะความหล่อของสาวที่ล้อมรอบอยู่

 

วอดก้าที่อยู่ใกล้สุดรีบเข้าไปประคอง   ถามด้วยสีหน้าเป็นห่วง   สร้างความอิจฉาให้กับพนักงานสาวที่เกิดกับเจ้าของร้านอย่างยิ่ง

 

“ เจ๊เป็นไรหรือเปล่า   ให้พวกเราช่วยรักษาให้ไหมคะ ? ”  วอดก้าถาม   พลางเรียกเก้าอี้จากธาตุอากาศให้เจ๊นั่ง    อีกสี่สาวก็บริการอย่างดี   จึงราวกับสาวประเภทสองผู้เป็นเจ้าของร้านมีฮาเร็มสาวหล่อประจำตัว

 

“ โอเคฉันไม่เป็นไรแล้ว  รีบกลับเถอะ  เดี๋ยวพวกสภาจะว่า   อีกอย่างพวกเธออยู่ก็มีแต่ทำให้พนักงานฉันไม่มีอันทำงาน ”  ว่าแล้วก็พยักพเยิกให้ดูเหล่าสาวพนักงานที่มองมาที่พวกเขาตลอด    และด้วยความอัธยาศัยดีและอยู่ในช่วงที่กำลังอารมณ์ดีอยู่   ทั้งหมดจึงเผลอส่งยิ้มหวานให้  เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นร้าน 

 

“ กรี๊ด !!! จากสาวในร้าน

 

“ กรี๊ด  !!! จากสาวนอกร้าน

 

“ กรี๊ด !!! และจากเจ้าของร้านเอง+สาวประเภทสองหน้าร้าน  ก็คนมันหล่อจะอดใจไหวได้ไง

 

ทั้งหมดที่ได้ยินเสียงกรี๊ดรีบคว้าหมวกกับแว่นตาที่คนร่ายมนตร์คืนให้ใส่เข้าที่   แล้วจ่ำพรวด  ( วิ่ง )  ออกไปทางหลังร้านและพยายามทำตัวปกติเพื่อไม่ให้สาว ๆ ที่ยืนหาพวกเขาอยู่หาเจอ

 

“ รอดตัวไปที ผู้หญิงน่ากลัวจัง  เสียงเตกีล่าพึมพำ

 

“ โธ่...เติร์กจ๋า  จะด่าก็ดูเพศตัวเองหน่อยเถอะ  แต่ฉันก็เห็นด้วยนะ ”  วิสกี้บ่นแต่ประโยคสุดท้ายก็อดเห็นด้วยไม่ได้   ดูจากปฏิกิริยาที่สาว ๆ เห็นพวกเธอที่เป็นสาวหล่อ

 

“ เฮ้ย เลิกพูดเรื่องผู้หญิงเถอะ  ฉันขนลุกอ่ะ ตอนที่ถูกผู้หญิงลูบผ่านท้อง  หวิวจะเป็นลมเลยอ่ะ ”  วอดก้าทำหน้าจะร้องไห้ เมื่อนึกถึงตอนที่ถูกสาว ๆ ลูบคล้ำ

 

“ ฉันก็ด้วยโดนใครไม่รู้กัดคออ่ะ   ดีรู้ทันเลยรักษาก่อนที่จะต้องขายหน้า    จินพูดพลางลูบต้นคออย่างสยอง   มีเพียงรัมที่ยังเงียบ  ๆ ก่อนที่รัมจะขมวดคิ้วแน่นและหยุดเดิน   ทำให้คนอื่น ๆ หยุดตาม

 

“ มีอะไรเหรอรัม ? ”  วอดก้าถามด้วยสีหน้าเป็นห่วงเพราะกลัวเพื่อนสาวจะไม่สบาย   แต่รัมส่ายหน้าและพูดเสียงเบา

 

“ เอ่อ.…หนังตาขวาฉันกระตุกอ่ะ ”  รัมบอกเพราะตัวเองมักเล่นคาถาสายคำสาป  หากมีอะไรที่เลวร้ายจะเกิดขึ้น   ตัวเขาจะรู้ตัวได้จากลางสังหรณ์ของตัวเอง

 

ประโยคนั้นทำให้อีกสี่คนชะงักและเอื้อมมือมาแตะตาขวาของตัวเอง

 

“ จะว่าไปฉันก็เพิ่งรู้สึกตัวนะว่าตาขวาตัวเองมันกระตุก ”  วิสกี้พูดขึ้นช้า ๆ เริ่มรู้สึกไม่ดีกับความรู้สึกตัวเอง

 

“ ฉันด้วย ”  วอดก้าบอก  และแน่นอนอีกสองคนก็เช่นกัน

 

ทั้งห้าเงียบนิ่ง   มองตากันอย่างปรึกษาซึ่งวอดก้าก็พูดขึ้นด้วยความเร็ว

 

“ เราควรจะออกจากตลาดให้เร็วก่อนที่จะเกิดเรื่องดีกว่า ”   ว่าแล้วทั้งหมดก็เดินลิ่วไปอย่างรวดเร็ว

 

แต่แล้วลางร้ายก็เกิดขึ้นตามคาดเป๊ะ

 

“ เฮ้ย!  โครม !  ตุ๊บ  !  โอ๊ย ! เฮ้ย !

 

 

เสียงอุทานและเสียงโครมครามก็ดังขึ้น    ห้าสาวหล่อกุมหัวแน่นแล้วลุกขึ้นยืนช้า ๆ โดยมีแรงดึงของคนที่เดิน ( วิ่ง ) ชนตัวเองช่วย

 

 

 

“ ขอโทษด้วยค่ะพวกเรามะ  เสียงในลำคอขาดหายไป  เช่นเดียวกับอีกฝ่าย

 

“ ขอโทษด้วยเราไม่ได้  คนตรงหน้าของวอดก้าเป็นชายหนุ่มผมสีดำสนิทระต้นคอ  ดวงตาสีม่วงเข้มมองมาที่วอดก้านิ่ง  ใบหน้าของเขาหล่อเหลาอย่างมากมายจนแม้แต่เธอยังตะลึงไปกับความหล่อของเด็กหนุ่ม    วอดก้าไม่ได้รู้เลยว่า  หมวกและแว่นตาได้ปลิวหลุดไปเรียบร้อยแล้วทำให้เด็กหนุ่มมองเห็นใบหน้าหวานคมได้ชัดเจน    ผมสีน้ำตาลแซมแดงแต่เมื่อโดนแสงอาทิตย์จึงเป็นประกายสีทองงดงาม   หากเป็นหญิงสาวคงจะบอกว่าร่างตรงหน้าเขาหล่อมาก   แต่สำหรับเขาแล้ว  คนตรงหน้าเหมาะกับคำว่าสวยมากกว่า  

 

อีกสี่คู่ก็มีปฏิกิริยาไม่ต่างกัน   คือตะลึงในความสวยและความหล่อของคนตรงหน้า  จนมีเสียงกรี๊ดดังขึ้นนั่นแหละ   ทั้งสิบจึงได้รู้สึกตัว   วอดก้าขมวดคิ้ว    ลูบหัวตัวเอง   แล้วชะงักค้าง  หันไปมองอีกสี่สาวที่ไร้สิ่งปกปิดจากหัวและหน้าตา  

 

ดูเหมือนเด็กหนุ่มทั้งห้าก็เช่นกัน  พวกเขากวาดตามองพื้นจึงเพิ่งเห็นอุปกรณ์ปกปิดของตัวเองอยู่บนพื้น   จะคว้ามาใส่ก็ไม่ทันซะแล้ว  เพราเหล่าหญิงสาวรอบ ๆ ตัวที่มองมาทางพวกเขาอย่างหิวกระหายสร้างความขนลุกได้เป็นอย่างดี

 

“ กรี๊ด พวกเขาอยู่นั่น ”

 

“ กรี๊ด !!!  หล่อมากมายเลยค่ะ  หนูอยากได้พี่เป็นแฟน ”

 

“ กรี๊ด !  นื้อคู่ของฉัน ”  และอีกสารพัดเสียงมากมาย  โดยไม่ทันตั้งตัว    ชายหนุ่มหน้าหล่อคว้ามือบางของวอดก้าแล้วพาวิ่งทันที    คนอื่น ๆ ก็ไม่ต่างกัน   สาวน้ำเมาถูกอีกฝ่ายที่มาใหม่จับจูงและวิ่งหนีไปอย่างรวดเร็ว

 

“ โอ๊ย ๆ เดี๋ยว ๆ เรากำลังจะวิ่งไปไหนอะ ”  วิสกี้ที่ถูกหนุ่มผมทองจับจูงวิ่งถามขึ้น   ก่อนที่เด็กหนุ่มผมแดงเข้มที่จับมือของรัมอยู่จะบอกเสียงรัวเร็ว

 

“ วิ่งหนีพวกสาว ๆ ที่เตรียมจะงาบเราไง   ถ้าไม่หนีมีหวัง”  อีกฝ่ายบอก   ทำให้ห้าสาวเข้าใจดี   ทั้งหมดยังวิ่งวนอยู่หลายชั่วโมง   หลบหลีกไปเรื่อย ๆ แต่ราวกับเหล่าหญิงสาวที่คลั้งไคล้คนหล่อมีเรดาร์ติดตามตัว   ไม่ว่าจะวิ่งไปทางไหนก็ถูกดักอยู่ตลอด   อีกทั้งจำนวนสาว ๆ ที่วิ่งไล่ตมเขายังเพิ่มมากขึ้นเรื่อยจนเลยหลักร้อยไปเกือบ ๆ สองร้อยคน

 

ในที่สุดสิบหล่อก็ถูกต้อนให้จนมุม   รอบ ๆ มีสาว  ๆ ล้อมรอบอยู่แถมแต่ละคนทำหน้าตาซะ    แทบไม่มีอาการหอบจากการวิ่งไล่ตามผิดกับอีกทางที่เหงื่อโทรม   

 

“ มะไม่ทางเลือกแล้ว   คงต้องใช้คาถาเคลื่อนย้ายแล้วแหละ ”  วอดก้าที่อยู่ตรงกลางพูดขึ้น    ทำให้ทั้งหมดต้องตัดสินใจเพราะการใช้คาถาเคลื่อนย้ายนั้นต้องใช้พลังงานมาก  แต่เมื่อไม่มีทางเลือก  ทั้งสิบจึงประสานเสียงกันร่ายมนตร์ทันที

 

“ เอดีซีม  อวาโล   คาโล  ฟาโล  เวซก้า ! 

 

เอาวะ   เหนื่อยเพราะหมดแรงดีกว่าโดนผู้หญิงด้วยกันฉุด

 

ทั้งสิบคิดในใจ  และทันทีที่เสียงร่ายเวทจบ  แสงสว่างใต้เท้าก็สว่างจ้าจนสาว ๆ ที่ไล่ตามหนุ่มหล่อต้องหลับตาและหันหน้าหนี  และเมื่อแสงจ้าหายไป   สิบหนุ่มหล่อก็หายไปซะแล้ว

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 9 : บทที่ 9 เมื่อความซวย ( สาว ) วิ่งเข้าหา , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15748 , โพส : 41 , Rating : 11% / 216 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 41 : ความคิดเห็นที่ 11676
ชัดมากค่ะ 5555
Name : jariyanan123 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jariyanan123 [ IP : 27.55.202.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2559 / 22:22
# 40 : ความคิดเห็นที่ 11513
ดีกว่าโดนสาวฉุด55555
PS.   —★Potter ϟ
Name : —★Seruszar ϟ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —★Seruszar ϟ [ IP : 110.168.232.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2559 / 22:49
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9309
5555+
เหนื่อเพราะหมดแรง ดีกว่าโดนสาวด้วยกันเอง(5) ฉุด
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.68.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2559 / 20:12
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9303
อ่านจนแน่ใจแล้ว(อ่านจบหลายรอบล่ะ)ใครจับมือวิสกี้อ่ะ วิทผมเงินนิ ทำไมตรงนี้ทองล่ะ
Name : Kisa Nangi Kiss < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kisa Nangi Kiss [ IP : 49.49.246.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2559 / 19:42
# 37 : ความคิดเห็นที่ 8903
สงสารอย่างแรงอ่ะ.วิ่งคงจะเหนื่อย 5555
Name : Mint2704 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mint2704 [ IP : 1.47.171.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2559 / 10:57
# 36 : ความคิดเห็นที่ 8683
เขินนน
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 49.229.17.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2558 / 00:19
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8636
คู่โผล่มาแล้ว?
Name : JENNYHA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JENNYHA [ IP : 58.8.149.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2558 / 16:34
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8596
ห้าหนุ่มเรามาแล้ว
PS.  "การบอกรักเป็นสิ่งสุดท้ายของการแอบรัก แต่เป็นสิ่งแรกของการอกหักก็เท่านั้นเอง"
Name : ganako < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ganako [ IP : 49.229.5.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤศจิกายน 2558 / 22:18
# 33 : ความคิดเห็นที่ 6931
มาแล้ววว
Name : RBoKuc < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RBoKuc [ IP : 171.4.48.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2558 / 11:41
# 32 : ความคิดเห็นที่ 6556
พระเอกมาแล้ววววววว อั๊ยยย
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 101.108.5.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2558 / 01:33
# 31 : ความคิดเห็นที่ 4729
พระเอกมาไวจัง 5555 สนุกสุดๆเลยค๊าาาาาา

PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 125.26.199.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2557 / 14:18
# 30 : ความคิดเห็นที่ 4020
เป็นสาวหล่อ เหนื่อยแบบนี้นี่เอง 55555 แล้วจะได้เจอพระเอกยังไงเนี้ย เรียนอยู่หญิงล้วนด้วย -_-
Name : MSmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MSmile [ IP : 27.130.229.192 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2557 / 13:17
# 29 : ความคิดเห็นที่ 3919
สาวๆว่าหล่อแล้วนะครับ แต่หนุ่มๆกลับหล่อไม่แพ้กันเลย
Name : Wolf Black < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wolf Black [ IP : 27.145.43.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2557 / 02:03
# 28 : ความคิดเห็นที่ 3068
สวดศพ เอ๊ย สุดยวดดด
PS.  
Name : LOCKET HEARTLOVE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LOCKET HEARTLOVE [ IP : 113.53.68.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2557 / 19:36
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2839
สนุกพระเอกมาเร็วกว่าที่คิดนะเนี้ย
Name : FAVIP < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FAVIP [ IP : 1.47.67.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2557 / 18:32
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2281
อ๊ากกก นสนุกมาก ><
PS.  ความรักของฉันเปรียบเสมือนแสงดวงดาวที่พร่างพรายอยู่บนฟากฟ้า งดงาม ยิ่งใหญ่ เปี่ยมไปด้วยความหวัง...หากแต่ไกลเกินไขว่คว้า 
Name : Sunflower < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sunflower [ IP : 110.168.90.214 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2557 / 21:05
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2199
ในที่สุดไรต์ ก็ส่งพระเอกมาซะที ^^
PS.  เมื่อความตายเพรียกหา...เราจะทำอะไรได้นอกจาก\"ยอมรับความตายนั้น\"
Name : hadas-00 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hadas-00 [ IP : 171.100.40.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2556 / 21:02
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2137
พระเอกมาแล้ววววววววววว ><
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.166.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2556 / 21:42
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1738
ไม่เคยเป็นไมเกรนอ่ะ แต่ยังไงไรก็พักผ่อนเยอะนะ อย่าหักโหมนะตัวเอง^3^
Name : love-lee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ love-lee [ IP : 124.121.227.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2556 / 13:55
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1561
ลุ้นตอนต่อไปจ้า
PS.  ฉันมาเพื่อล่า ,,, ล่าสวาท นิยาย (<< นังนี่น่ากลัว T^T )
Name : M.T.Miracle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ M.T.Miracle [ IP : 27.55.157.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2556 / 18:26
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1054
แก่เอาอะไรมองว่าสวย//เอียงคอ
Name : kim [ IP : 118.174.134.214 ]

วันที่: 18 สิงหาคม 2556 / 09:28
# 20 : ความคิดเห็นที่ 558
วิ่งตลอดอะ คงเหนื่อยแย่เลย
Name : oil [ IP : 27.55.12.60 ]

วันที่: 9 มิถุนายน 2556 / 11:54
# 19 : ความคิดเห็นที่ 482
อยากจับกินให้หมดเลยยยยยยยยยยยยยยย
Name : ฝนธารา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนธารา [ IP : 171.99.112.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2556 / 15:13
# 18 : ความคิดเห็นที่ 459
พระเอกของฉันมาแล้ววววว -///- ฉันเขินจัง #โดนวอดก้าตบ (' ') รีบมาอัพเร็วๆน้าาาาาาาา ;)))
PS.  Bra bra bra ~~ ~
Name : YuyuMouths < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YuyuMouths [ IP : 27.55.14.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2556 / 09:06
# 17 : ความคิดเห็นที่ 425
มาแล้ว พระเอกออกแล้วววว -///-
PS.  ล้านถ้อยคำรักที่ฉันพร่ำบอก ก็อาจเป็นเพียงแค่ลมเท่านั้น
Name : Zixga < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zixga [ IP : 101.109.11.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2556 / 19:59
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android