คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 93 : บทที่ 77 งานโรงเรียนที่แสนวุ่น (yaoi?) 1


     อัพเดท 1 พ.ค. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,275 Overall : 679,005
15,910 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7629 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 93 : บทที่ 77 งานโรงเรียนที่แสนวุ่น (yaoi?) 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12194 , โพส : 279 , Rating : 11% / 166 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

 

บทที่ 77 งานโรงเรียนที่แสนวุ่น (yaoi?)


 

 

 
 

 

 

ก่อนวันงานโรงเรียน 3 วัน

 

“  ไปทางซ้ายหน่อย  ลงอีกนิด นั่นล่ะ ๆๆ ” 

 

“  ใครก็ได้เปลี่ยนลายพรมนี่หน่อย ! ” 

 

“  ธงยอดปราสาทเอียง  ไปจัดใหม่ซิ ! ” 

 

“  ผูกม่านสลับกับปล่อยทิ้งไว้  เห็นภาพนะ ” 

 

“  แบกไปนู้นเลย ” 

 

ก่อนวันงานโรงเรียน  5  วันไม่มีการเรียนการสอนเนื่องจากนักเรียนทุกชั้นปีต้องช่วยกันตกแต่งสถานที่ให้พร้อมรับขบวนเสด็จไม่ว่าจะเป็นพรมแดงหรูที่ยาวตั้งแต่หน้าโรงเรียนจนถึงปราสาทกลาง   พร้อมริ้วธงสีทองขาวตั้งเป็นทางสลับด้วยธงของ 5 รัฐตั้งแต่นาโวลล์  ทริสทอร์  อลาเรย์  วาเนซซ่าและโพซิเด้นเพื่อเป็นเกียรติแก่กษัตริย์ทั้ง 5 พระองค์ที่จะเสด็จมาด้วยวงเวทย์เคลื่อนย้ายที่ทางพระราชวังนาโวลล์ได้มาอำนวยความสะดวกให้

 

ยอดปราสาททั้ง 4 ปกคลุมด้วยผ้าเนื้อดีเป็นตราสัญลักษณ์ประจำหออันได้แก่นกฟินิกซ์  เสือขาว  เต่าและมังกรฟ้า

 

ในแต่ละหอจะมี 4 ร้านค้าแต่ตัวปราสาทสำหรับเรียนจะปิดไม่ให้คนนอกเข้า   หอสราทใช้หอประชุมของหอในการเปิดโรงฉายหนังสั้น   โดยปีที่ได้จัดร้านคือปี 2 และปี ปี 2 ใช้ห้องประชุมของปี 2 และปี 4 เปิดร้านอาหารและร้านน้ำชาพร้อมเวทย์ขยายมิติ  ส่วนปี 3 เปิดร้านฉายหนังสั้นในหอประชุมและขายลูกแก้วบันทึกกับภาพถ่ายในห้องประชุมปี 5 เพราะห้องประชุมปี 6 ใช้สำหรับวางแผนงาน

 

ปี 4 ที่จัดสถานที่แสดงความสามารถของวิชาพิเศษจัดเรียงตารางคนในชมรมต่าง ๆ ให้ตั้งบู๊ทรวมกับอีก 3 หอที่ลานกว้างหน้าปราสาทกลาง   จัดโชว์แสดงความสามารถแต่ละชมรม

 

ปี 5 ต่างวุ่นวายกับการเตรียมวางกำลังในโรงเรียน  ผลัดเวรให้เรียบร้อยรวมถึงต้องประสานงานกับทหารของทั้ง 5 รัฐซึ่งจะนำคนมาอารักขากษัตริย์ตนถึง 100 คนตลอดงาน 5 วันเต็ม  พวกเขาต้องตรวจสอบรายชื่อให้เรียบร้อยและส่งรายงานความคืบหน้าให้สภากลางที่แทบแยกร่างไปเคลียร์งานจากทั้งหอตัวเองและสภา

 

ปี 6 ต่างคุมเข้มเต็มที่ทุกรายละเอียดของงานน้อง ๆ ให้มีความคืบหน้า  ขาดเหลืออะไรบอกพี่ใหญ่  พี่ปี 6 ช่วยได้  ส่วนไหนคนขาดเรียกปี 6 ไปช่วยได้รวมถึงเป็นผู้ซักซ้อมน้อง ๆ ให้พร้อมสำหรับพิธีเปิดซึ่งจะเริ่มการซ้อมใหญ่บ่ายวันนี้โดยมีปี 6 คุม

 

พวกเขาต่างทุ่มเทความสามารถเต็มที่เพราะพวกเขาคือโรงเรียนชั้นนำอันดับ 1 ของรัฐทั้งปีนี้ยังยิ่งใหญ่กว่าทุก ๆ ปีมากนัก

 

ปี 6 ไล่ดูตั้งแต่ปี 1 ถึงปี 5 ต่างหอต่างรับผิดชอบหอตัวเองเต็มที่แต่ก็ไม่ละเลยปราสาทกลางซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างงดงาม  สถาปัตยกรรมที่เดิมที่น่ามองและน่าชื่นชมเพราะความสวยงามราวเป็นพระราชวังถูกตกแต่งให้ดีกว่าเดิม  ผนังกำแพงซึ่งประดับลวดลายอัญมณีมากมายแซมด้วยธงและเครื่องใช้ส่วนพระองค์ที่สำหรับเป็นที่ประทับของกษัตริย์ทั้ง 5  โดยมีทางพระราชวังนาโวลล์มาช่วยเหลืออีกครั้ง

 

“  เสร็จแบบเฉียดฉิวเลยนะ ”  ดาลันปาดเหงื่อบนใบหน้าหลังพวกเธอตัดต่อหนังสั้นด้วยลูกแก้วบันทึกเสร็จพอดี 

 

“ ซาซ่าไหวมั้ย ”  เธอหันไปถามเพื่อนสาวที่เพิ่งว่างจากการผลิตลูกแก้วเตรียมบันทึกการแสดงบนเวทีกว่า 2,000 ลูกแล้วมาช่วยด้านหนังสั้น

 

ซาซ่าที่มืออุดจมูกไว้ตอบเสียงกระท่อนกระแท่น

 

“  วไหว ไหวอยู่แล้ว แต่แต่ไม่ เอือก ไม่คิดว่าจะมีฉาก---เสี่ยง ๆ แบบนั้นด้วย ” 

 

เธอกลืนน้ำลาย  ฉากเสี่ยงที่ว่านี่ไม่ใช่ฉากเสี่ยงภัยเสี่ยงอันตรายอะไรหรอกนะ  แต่มันเสี่ยงต่อหัวใจของเธอนี่ล่ะ  ตายแล้ว ๆๆ ขนาดเธอยังแทบเป็นลม  งานนี้ผู้ชมได้กรี๊ดสนั่นเป็นแน่เพราะหนังสั้นนี่เอาใจไปเต็ม ๆ เลยทั้งเรื่องเพราะมันชวนฟินตลอดจริง ๆ

 

“  อุ่ก”  นึกไปถึงฉากอาบน้ำของมาร์คและเฮดิชที่ถ่ายมาได้ส่อสุด ๆ แล้ว  ของเหลวเหนียวหนืดบริเวณจมูก็ไหลออกมาทันที

 

“  นี่ ๆ เธอเธอนั่นล่ะ ”  ซาซ่าชี้ไปที่รุ่นน้องปี 3 คนหนึ่งที่กำลังเดินผ่านซึ่งเป็นคนของหอเธอ  อีกฝ่ายทำหน้าเหลอหลาจนกระทั่งซาซ่าต้องกวักมือเรียกนี่ล่ะถึงเดินเข้าไป

 

“  ซุบซิบ ๆๆๆ ” 

 

“  เอ่อเยอะขนาดนั้นเลยหรือคะ ? ”  เธอถาม  ซาซ่าพยักหน้าก่อนโบกมือให้ไปทำงานที่เธอสั่ง  ดาลันเลิกคิ้ว

 

“  สั่งให้เขาไปทำอะไรเหรอ ? ” 

 

“  ก้มมานี่ ” 

 

ดาลันทำตาม  ก่อนจะทำตาลุกวาวผสานสีหน้าที่เข้าใจ  เธอแท็กมือกับเพื่อนสาว

 

“  เจ๋งไปเลย  เธอนี่ฉลาดจริง ๆ ฉันจะเอาไปบอกจีจี้ ”

 

“  อึก”  ซาซ่าพยักหน้ารับ  ชูนิ้วหัวแม่มือไปก่อนจะล้มคร่อก  สำลักความฟินตายหลังเห็นลูกแก้วบันทึกอีกฉาก  ซึ่งเป็นฉากรุ่นน้องปี 3 ของเธอ  เซราสสวมกอดเทรนแนบแน่น

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดด  เธอมั่นใจว่าสาว yaoi ที่ได้ชมทั้งเวทีและหนังสั้นต้องกระตือรือร้นกระเหี้ยนกระหือจะสอบเข้ามาเป็นนักเรียนของที่นี่ให้ได้แน่

 

 

แต่ตอนนี้

 

ขอไปเฝ้าสวรรค์ก่อนนะ

 

ชายได้ชายจงเจริญญญญญญญญญญ

 

แอ่ก

 

 

 

 

ฟิ้ว  ปัง !

 

พลุถูกจุดเฉลิมฉลองได้ฤกษ์เปิดงานโรงเรียน  พ่อค้าแม่ค้าที่มาเช่าพื้นที่โรงเรียนเปิดร้านขายของพากันคึกคัก  รอเวลากษัตริย์ทั้ง 5 พระองค์เสด็จเปิดงาน

 

นักเรียนในชุดเครื่องแบบเต็มยศอันได้แก่ ชุดเสื้อเชิ้ตสีดำอยู่ข้างใน  คอปกขลิบด้ายสีทองอย่างสวยงาม  ถูกสวมทับด้วยเสื้อแขนยาวสีขาวที่ครึ่งซ้ายเป็นสีดำแต่คอข้อแขนเป็นสีแดงขลิบด้ายทองทั้งสองข้างคอปกเสื้อนอกดีไซน์อย่างทันสมัยและสวยงามเป็นสีแดงเช่นเดียวกับสีหอ  ท่อนล่างเป็นกางกางขายาวสีดำกับเข็มขัดทองรูปนกฟีนิกซ์   ขากางเกงข้อเท้ายัดเข้าไปข้างในรองเท้าบูธสีดำมันวาว  เนกไทสีแดงมีด้ายสีทองปักเป็นรูปนกฟีนิกซ์สองตัวร้อยรัดกันพร้อมสยายปีกอย่างสง่างาม   แขนเสื้อขวามีตัวอักษรเลขโรมันบอกถึงชั้นปีหนึ่ง

 

หอสราทสัญลักษณ์คือนกฟีนิกซ์  และมีสีแดงเป็นสีประจำหอ

 

หอเหมันต์สัญลักษณ์คือเต่าซึ่งมีงูนัยน์ตาสีทับทิมพันคอ  สีฟ้าคือสีประจำหอ

 

หอคิมหันต์สัญลักษณ์คือเสือสมิงขาว  สีเหลืองคือสีประจำหอ

 

สุดท้ายหอวสันต์สัญลักษณ์คือมังกรฟ้า  มีสีเขียวแก่เป็นสีประจำหอ

 

หัวหน้าหอทั้งสี่ยืนเรียงแถวพร้อมคนในสภาของหอตนเป็นแถวตอนลึก  ตอนนี้พวกเขาอยู่หน้าโรงเรียนซึ่งมีเวทีสี่เหลี่ยมจัตุรัสสูงเหนือพื้นหนึ่งเมตร  ใจกลางเวทีมีกระถางรูปปั้นขนาดใหญ่ซึ่งถูกปั้นเป็นสัตว์เทพประจำฤดูทั้งสี่เกาะที่ฐาน   และข้างล่างเวทียังมีพรมแดงห้าสายที่ปลายทางคือวงเวทย์เคลื่อนย้ายทั้งห้าวงจากห้าราชวัง

 

“  ใกล้ได้เวลาแล้ว ”  เอ็กเซลก้มมองเวลาซึ่งได้มีการกำหนดไว้เพื่อไม่ให้ขบวนของกษัตริย์แต่ละพระองค์เกิดการชนกัน  ขบวนแรกคือขบวนของกษัตริย์แห่งนาโวลล์  องค์เจนัส  แองบราวน์  ดิ  นาโวลล์

 

นักเรียนปี 5 และ 6 ชมรมดนตรีซึ่งยืนเข้าแถวข้างพรมแดงยาวสู่เวที  พวกเขาเยื้องย่างสลับกับคนเป่าแตรและตีกลอง  เยื้องไปด้านหลังคือนักเรียนซึ่งเล่นเครื่องดนตรีอื่นยืนอย่างสงบ   เพียงปรากฏทหารนำขบวนที่วงเวทขนาดใหญ่  พวกเธอก็เริ่มบรรเลงบทเพลงประจำรัฐในทันที

 

ริ้วธงปลิวไสวไปตามแรงลม   ชาวนาโวลล์และผู้มาเยี่ยมชมพิธีเปิดยืนอย่างสงบเสงี่ยม   มือขวาทาบตำแหน่งหน้าอกซ้าย  ชายโค้งกายสุภาพ  หญิงถอนสายบัวงามสง่าเพื่อเคารพประมุขตน

 

“  กษัตริย์เจนัส  แองบราวน์  ดิ  นาโวลล์เสด็จ !!! ” 

 

เหล่าสภานักเรียนและนักเรียนที่ควบคุมดูแลความสงบต่างทำความเคารพโดยพร้อมเพรียงกัน

 

ตึง  ตึง  ตึง

 

เสียงฝีเท้าของทหารทั้ง 200 นายในชุดเกราะเงินก้าวเป็นจังหวะและเสียงเดียวกันสร้างความน่าเกรงขามและน่าตื่นตาตื่นใจ   พวกเขาแยกออกไปข้างเวทีตามที่ได้ซักซ้อมกับทางโรงเรียนไว้เหลือเพียงผู้เป็นกษัตริย์ที่เดินขึ้นแท่นเพียงลำพัง

 

“ ไม่ได้เจอกันนานนะราฟาเอล ” 

 

“  พะยะค่ะ ”  ราฟาเอลโค้งตัวให้  องค์เจนัสแย้มพระโอษฐ์ก่อนจะหันหน้าไปทางวงเวทย์เคลื่อนย้ายที่เริ่มทำงานอีกครั้งจากวงเวทย์เคลื่อนย้ายที่อยู่นอกสุด  ทหารในชุดเครื่องแบบสีน้ำเงินเข้มของอลาเรย์ปรากฏ  เคลื่อนกายอารักขาข้างพรมแดงตลอดทาง 

 

ชมรมดนตรีบรรเลงบทเพลงประจำรัฐของอลาเรย์  เมืองแห่งท่าน้ำอีกครั้ง

 

“  องค์นิคาร์เปสชิการ์  พอล ดิ อลาเรย์เสด็จ !!! ”  ฝูงชนโค้งกายทำความเคารพอีกครั้งอย่างพร้อมเพรียงต้อนรับกษัตริย์ผู้ได้สมญานาม มังกรน้ำซึ่งมีพระเกศาสีฟ้าเข้มและนัยน์เนตรสีครามงดงาม  พระพักตร์แข็งแรงอ่อนเยาว์ดูไม่เหมือนมีพระชนมพรรษา  48 พรรษา

 

พระองค์อยู่ในฉลองพระองค์เรียบง่ายซึ่งปัดดิ้นสีทองเป็นลวดลายสายน้ำและสัตว์น้ำ   พระหัตน์ชูสูงโบกทักทายประชาชนของนาโวลล์โดยมีนายทหารอารักขาอย่างเข้มงวด  พระองค์กอดองค์เจนัสพลางแย้มพระสรวล

 

วงเวทย์ขวาสุดสว่างวาบ  ทหารชุดสีน้ำตาลเข้มซึ่งถือหอกปลายแหลมกระจายตัวผลักดันฝูงชนให้ถอยเล็กน้อยพร้อมการปรากฏตัวของอาชาสีน้ำตาลตัวใหญ่   เสียงประกาศดังก้อง

 

“  องค์สเวน  ลีส  ดิ วาเนซซ่าเสด็จ !!! ” 

 

“  สบายดีนะเจนัส  นิค ” 

 

“  แน่นอนสเวน ”  องค์สเวนอยู่ในฉลองพระองค์ขนสัตว์เนื้อดี  เสด็จมาพร้อมโอรสคนโต  เจ้าชายลาเกอร์  ลีส  ดิ  วาเนซซ่า

 

“  ถวายบังคมเสด็จลุงพะยะค่ะ ”  เจนัสและนิคาร์เปสชิการ์กวาดสายตามองชายหนุ่มที่โค้งกายอย่างนอบน้อมด้วยสายตาสำรวจ 

 

“  โตขึ้นมาเลยนะลาร์ก ” 

 

“  ใช่  สนใจอยากจะหมั้นหมายกับธิดาเราหรือเปล่า ? ”

 

ลาเกอร์สะดุ้ง

 

“  กระหม่อมมิบังอาจพะยะค่ะ ” 

 

องค์เจนัสตบพระอังสาองค์นิคาร์เปสชิการ์พลางสรวล

 

“  เจ้านี่ก็รีบร้อนหาคู่ให้หลานเสียจริงนะ ” 

 

“  ฮ่า ๆๆ ข้าแค่ล้อเล่นหรอก ”  องค์นิคาร์เปสชิการ์ตรัสด้วยใบหน้าแย้มพระโอษฐ์พราวก่อนกษัตริย์ทั้ง 3 พระองค์จะมองไปยังวงเวทย์เคลื่อนย้ายที่สว่างวาบ  ปรากฏนายทหารสูงใหญ่ก้าวออกมา  โค้งกายให้ผู้เป็นนายเหนือหัวแผ่นดิน

 

“  คาซิริสมาแล้ว ” 

 

“  องค์คาซิริส  เวลออง  ดิ  โพซิเด้นเสด็จ !!! ” 

 

องค์คาซิรัสชูพระหันต์โบกทักทายประชาชนที่มีท่าทางตื่นเต้นหลังเงยหน้าสบรูปพระพักตร์หน้าเกรงขามแต่ฉายความพระทัยดีเนื่องเพราะรอยสรวลเจือจางและเพียงเพลงประจำรัฐแห่งนักสู้สิ้นสุด  กษัตริย์พระองค์สุดท้ายจากรัฐใหญ่อย่างทริสทอร์ก็ปรากฏกายพร้อมผู้ติดตามคนสนิทซึ่งอีก 4 พระองค์ที่เหลือคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี

 

“  และสุดท้ายองค์เซฟีรัส  เซไลโด  ดิ  ทริสทอร์เสด็จ !!! ” 

 

ฝูงชนทำความเคารพเป็นครั้งสุดท้าย  ส่งเสียงพูดคุยเมื่อได้เห็นกษัตริย์ของ 5 แดนพร้อมหน้าเว้นอีกเพียงไม่กี่รัฐเท่านั้นที่ขาดไป 

 

คริสโตเฟอร์ยังคงคอยอารักขาข้างกายองค์เซฟีรัสเช่นเดียวกับมาทีรัสที่ไม่ห่างกายพระองค์   ส่วนเซอร์ไลและเบรูสแยกตัวไปอีกทางเพื่อตรวจสอบทุกอย่างว่าเรียบร้อยดีหรือไม่

 

“  สบายดีสินะ  นี่ก็เกือบ 5 ปีแล้วน่ะเนี่ยที่ไม่ได้เจอกัน ”  องค์เซฟีรัสตรัสขึ้นก่อน

 

“  ถูกแล้ว  เผลอพักเดียวเวลาพวกเราก็แก่ขึ้นอีกแล้ว  เวลาช่างผ่านไปเร็วจริง ๆ ”  องค์สเวนถอนปัสสาสะนิด ๆ

 

“  หยุดก่อน  อย่าได้เหมารวมว่าข้าแก่  คำว่าแก่นี้ไม่ใช่ข้าแล้ว ” 

 

“  หึ ๆๆ เจ้ายังคงชอบหลอกตัวเองเหมือนเดิมนะคาซิรัส  ทั้งที่อายุก็ประมาณพวกข้า ”  องค์เจนัสทรงพระสรวลในลำคอกับใบหน้าบึ้งตึงนิด ๆ ของสหาย

 

“  เจ้าก็พูดเกินไปเจนัส  คาซิรัสแค่ยอมรับความจริงไม่ได้ที่อายุน้อยที่สุดในพวกเราแต่หน้ากลับแก่กว่า ” 

 

“  นิค  เจ้าไม่พูดก็ไม่มีใครว่าหรอกนะ ” 

 

“  หึ ๆๆ ” 

 

หลังทักทายกันพอหอมปากหอมคอ  องค์เจนัสเสด็จยืนหลังแท่นกระถางรูปปั้นซึ่งมีสัตว์เทพทั้ง 4 เกาะอยู่

 

พระองค์ชูพระหัตน์ให้ฝูงชนเงียบเสียง  ร่ายมนตร์ให้เสียงของพระองค์ก้องกังวานขึ้น

 

“  เนื่องในโอกาสงานโรงเรียนของสาธิตเซนท์ปิแอร์ครั้งที่ 132 …ข้าได้รับเกียรติเป็นประธานเปิดงานนี้ซึ่งปีนี้คงจะเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 10 ปี ” 

 

“  สาธิตเซนท์ปิแอร์ได้ก่อตั้งมานานกว่า 140 ปี  มีเกียรติประวัติดีงาม (?)  นักเรียนต่างเป็นผู้มีความสามารถ (?) ผู้ที่จบการศึกษาจากสถาบันแห่งนี้ล้วนเป็นผู้มีชื่อเสียงทั้งสิ้น  ด้วยเช่นนี้มันจึงเป็นสถาบันอันดับหนึ่งในนาโวลล์ ”  องค์เจนัสยื่นมือเหนือกระถางรูปปั้น   ฝ่าพระหัตน์ปรากฏละอองแสงสีทองเรืองรอง

 

“  เมื่อได้ฤกษ์งามแล้ว  ข้าขอเปิดงานโรงเรียนครั้งที่ 132 ณ บัดนี้ !!! ” 

 

พระองค์กำมันแน่ก่อนปาลงกระถาง   เสียงระเบิดดังสนั่นพร้อมควันสีแดงที่พวยพุ่งก่อรูปลักษณ์เป็นนกฟินิกซ์ที่ส่งเสียงแหลมร้อง  เปลวไฟอันน่าเกรงขามของมันสร้างความชื่นชมและตื่นตาตื่นใจให้ผู้มอง  เสียงดนตรีประจำโรงเรียนเริ่มดังขึ้น

 

เสือขาวพุ่งออกมาจากกระถางพร้อมควันสีต่างสี  ร้องคำรามน่าเกรงขาม  นัยน์ตาสีเหลืองสว่างเรืองรอง  อุ้งเท้าเมื่อตบใส่อากาศธาตุเกิดเป็นเสียงตึงตึงพร้อมสายลมที่โหมกระหน่ำ

 

เต่ายักษ์ที่คอถูกพันด้วยงูเผือกเนตรทับทิม  มันเคลื่อนกายอุ้ยอ้ายช้า ๆ ขณะงูส่งเสียงขู่ฟ่อเกิดเป็นใบไม้ที่เติบโตก่อนล่องลอยหายไป  และสุดท้ายคือมังกรฟ้าขนาดใหญ่ที่ส่งเสียงร้องคำรามประสานเสียงพลุที่ทุกจุด   มันเคลื่อนกายวนเวียนไปมาก่อนสัตว์เทพทั้งสี่จะสลายไปอย่างรวดเร็ว

 

งานโรงเรียนที่ทุกคนเฝ้ารอคอยเริ่มขึ้นแล้ว

 

“  ขอเวลาครึ่งชั่วโมงให้ทางสภานักเรียนจัดเตรียมสถานที่สำหรับการแสดงของนักเรียนปี 1 ในการเปิดงานด้วยค่ะ  ย้ำอีกครั้งจะมีการแสดงเปิดงานของนักเรียนชั้นปีที่ 1 ในอีกครึ่งชั่วโมงค่ะ ” 

 

“  จะขอรายงานร้านค้าของแต่ละหอซึ่งมีเป็นร้านค้าของชั้นปีที่ 2 จำนวนหอละ 2 ร้านและชั้นปีที่ 3 จำนวนหอละ 2 ร้าน  สภากลางอีก 2 ร้านรวมแล้วมีร้านค้าของทางโรงเรียนทั้งสิ้ 22 ร้าน

 

 

หอคิมหันต์  ร้านของชั้นปีที่ 2 ได้แก่ ร้านไข่สัตว์เลี้ยง, ร้านพาทัวร์โรงเรียน

 

ร้านของชั้นปีที่ 3 ได้แก่ ร้านรับทำและซ่อมอาวุธ , การแสดงโชว์ของวงดนตรีพื้นฐาน  การประสานอาวุธเข้ากับดนตรีและการเต้นรำค่ะ

 

สภากลางของหอคิมหันต์ ได้จัดร้านน้ำชาและร้านประลองต่อสู้ชิงเงินรางวัล 10,000 ฟรังค์สำหรับทุกท่าน

 

 

 

หอเหมันต์ ร้านของชั้นปีที่ 2 ได้แก่ ร้านเสริมสวยครบรูปแบบ , ร้านทำนายดวงที่แม่น 100 %

 

ร้านของชั้นปีที่ 3 ได้แก่ บ้านผีสิงหฤโหด  ผู้ที่ผ่านด่านได้จะได้รับเงินรางวัล 20,000 ฟรังค์ ไม่แนะนำสำหรับคนขวัญอ่อนค่ะ , อีกร้านคือร้านอาหารที่เปิดโดยนักเรียนสมาชิกชมรมทำอาหาร

 

สภากลางของหอเหมันต์ ได้จัดร้านสำหรับเด็กเล่นซึ่งสร้างเป็นของเล่นขนามย่อมให้เด็ก ๆ และสร้างสวนสนุกสำหรับเด็กเล็กค่ะ  ผู้ปกครองท่านใดที่สนใจเชิญได้ที่สภากลางหอเหมันต์ค่ะ

 

 

 

หอวสันต์  ร้านของชั้นปีที่ 2 ได้แก่ ร้านขนมหวานที่รวมขนมของทุกรัฐเอาไว้กับร้านทำของที่ระลึกค่ะ  ท่านสามารถทดลองทำของทำมือได้ที่นี่

 

ร้านของชั้นปีที่ 3 ได้แก่ ร้านขายสมุนไพรและยาชั้นเลิศ  รวมถึงยาพิษค่ะ  อีกร้านคือโชว์การแสดงต่อสู้ผสานเวทย์และผสานอาวุธ

 

สภากลางของหอวสันต์  จัดร้านค้าขายของ  เมื่อซื้อของครบสามารถเข้าร่วมประมูลเลือกคนในหอไปเป็นผู้ช่วยนำเที่ยวได้ค่ะ

 

 

 

สุดท้ายหอสราท  ร้านของชั้นปีที่ 2 ได้แก่ ร้านขนมหวานสลับเพศ  คนที่เข้าไปในร้านจะได้รับยาสลับเพศซึ่งมีฤทธิ์ 1 ชั่วโมงค่ะ  มีชุดให้เปลี่ยนด้วยหรือถ้าไม่อยากทานก็ได้ อีกร้านคือร้านอาหารค่ะ

 

ร้านของชั้นปีที่ 3 ได้แก่ โรงฉายหนังสั้นเรื่อง ตำนานรักเทพสวรรค์ฉายวันละ 4 รอบและร้านขายลูกแก้วบันทึกการแสดงละครเวทีรอบพิเศษค่ะ

 

สภากลางของหอสราท ได้ตั้งร้านขายภาพซึ่งมีรูปทุกแนวที่ทุกท่านต้องการกับร้านขายของที่ระลึกค่ะ

 

 

หากรับฟังไม่ทันท่านสามารถดูที่บอร์ดประกาศเพื่อมองหาร้านค้าที่สนใจได้  ย้ำอีกครั้ง  หากรับฟังไม่ทันท่านสามารถดูได้ที่บอร์ดประกาศค่ะ  ” 

 

 

“  ประกาศ  กิจกรรมงานโรงเรียน 5 วัน

 

วันที่ 1 มีการแสดงเปิดงานของนักเรียนชั้นปีที่ 1 จำนวน 4 การแสดง และมีการเปิดบู๊ทร้านค้าบางส่วนค่ะ

 

วันที่ 2 มีการแสดงรอบพิเศษของสภาทั้ง 4 หอ

 

หอคิมหันต์เริ่มแสดงเวลา 10 นาฬิกา  ด้วยชุดการแสดง จิตวิญญาณที่ถูกชำระล้าง เป็นละครเวทีซึ่งเปิดจองในวันนี้ค่ะ

 

หอวสันต์เริ่มแสดงเวลา  13 นาฬิกา ด้วยชุดการแสดง นางไม้ร่ายระบำ เป็นการระบำบูชาอควาดาเลียส

 

หอเหมันต์เริ่มแสดงเวลา 15 นาฬิกา ด้วยชุดการแสดง เกล็ดหิมะแรกแย้ม การแสดงละครเวทีว่าด้วยจิตวิญญาณเทพที่ฝังตัวในห้อนน้ำแข็ง

 

สุดท้ายหอสราทเริ่มแสดงเวลา  17 นาฬิกา ด้วยชุดการแสดงเวที ตำนานจิตวิญญาณทวยเทพซึ่งเฉพาะผู้ที่ทำการจองแล้วเท่านั้นค่ะ

 

วันที่ 3 มีการฉายหนังสั้นของทางหอสราทและเริ่มทำการคัดตัวผู้ประลองศาสตราซึ่งบุคคลภายนอกสามารถขอสมัครเข้าร่วมแข่งขันชิงเงินรางวัล 100,000 ฟรังค์ได้ค่ะ

 

วันที่ 4 พบกับกิจกรรมชิงเงินรางวัลมากมายที่ทางโรงเรียนจัดขึ้น

 

สุดท้ายคือวันที่ 5 ซึ่งจะเป็นการต่อสู้ชิงชนะเลิศประลองศาสตราค่ะ ” 

 

 

“ เมื่อพร้อมแล้วขอทุกท่านเตรียมรับชมการแสดงของนักเรียนชั้นปีที่ 1 หอคิมหันต์ค่ะ ” 

 
 

 

 

 

 

ต่อค่ะต่อ 50%

 

 

 

 

“ เมื่อพร้อมแล้วขอทุกท่านเตรียมรับชมการแสดงของนักเรียนชั้นปีที่ 1 หอคิมหันต์ค่ะ ” 

 
 

นักเรียนชั้นปีที่ 1 ของหอคิมหันต์ในชุดฝึกสีเดียวกันจำนวนกว่า 20 คนมีผู้หญิงรวมอยู่ด้วยกระจายแถวออกอย่างสวยงามเป็น 4 แถว  แถวละ 5 คน  เสียงดนตรีจากนักเรียนอีก 5 คนดังขึ้นประสานด้วยไวโอลิน  เชลโล  กลองใหญ่ที่ให้เสียงทุ้ม  กลองเล็กให้เสียงแหลมประกอบจังหวะและแทมบูรีนอีกหนึ่ง

 

“ ฮู่ ! ฮ่า ! ”  ดาบเล่มเพรียวปรากฏในมือพวกเขาทั้งหมด  ปลายเท้าขวาฉีกไปด้านข้าง  เข่าทั้งสองย่อลงให้บาลานซ์ขณะมือตั้งดาบด้านข้าง

 

เสียงที่ประสานเรียกความฮึกเหิมเรียกอาการหัวใจกระตุกให้ผู้ชมตื่นเต้นเมื่อผู้แสดงทำ 20 เริ่มกวัดแกว่งดาบไป 8 ทิศทางพร้อมกัน 

 

ประกายดาบแปลบปลาบสะท้อนเสียงอาทิตย์  ความมีมนตร์ขลังของดาบที่ถูกร่ายรำออกมาอย่างพร้อมเพรียงทุกองศาแม้กระทั่งปลายเท้าที่บิดตัวเพื่อจ้วงแทงยังเป็นจังหวะเดียวกันทำให้คล้ายเกิดภาพพร่าเลือนเป็นบุคคลเดียวร่ายรำดาบ

 

เสียงเครื่องประกอบจังหวะที่เชื่องช้าในตอนแรกเริ่มกลายเป็นรัวเร็วและดังกระหึ่ม  เสียงกลองสองโทนเสียงดังประสานเหมือนจะเป็นเสียงหัวใจผู้เฝ้าชม 

 

“  ฮ่า !!! ” 

 

สองแถวหันหน้าเข้าหากันพร้อมตั้งท่าประดาบ   ใบหน้าของผู้แสดงราบเรียบจนเมื่อเริ่มได้ยินเสียงกลองแหลมดังเบา ๆ ผู้เข้าชมต้องมองอย่างตื่นตาตื่นใจเมื่อมือขวาที่ถือดาบนั้นเริ่มการควงอาวุธดาบในมือช้า ๆ และเพิ่มความเร็วที่ละนิดอย่างใจเย็นราวควงกระบองไม้ไร้คมและพริบตาที่ไม่มีใครตั้งตัว  นักดาบที่หันหน้าเข้าหากันก็กระโจนใส่กันในทันที 

 

ดาบกระทบดาบ   เกิดเสียงเคร้งงงงง !!! กังวานเป็นเสียงเดียวทั้งที่มีอาวุธกว่า 40 ชิ้น  

 

เคร้ง ! เคร้ง !

 

ผู้ชมแทบลืมหายใจเมื่อดาบต่อสู้กันอย่างดุเดือด  ถึงจะรู้ว่าผ่านการซักซ้อมมาแล้วทว่าการแสดงที่ผู้อยู่ในแถวเดียวกับตนเองแสดงท่าทางเดียวกันอย่างพร้อมเพรียงราวเป็นเงาของผู้อยู่หัวแถวบ่งบอกความสามารถอันสูงส่งและความเป็นระเบียบที่ยอดเยี่ยม  

 

สี่แถว สองรุก สองรับสลับไปมาด้วยท่วงท่าการฟันที่แตกต่างและการตั้งรับที่ไม่ซ้ำกันทุกท่วงท่าเดียว  ผู้ชมคนหนึ่งอุทานออกมา

 

“  นี่มันท่าสุดยอดกลยุทธ์รุกและรับ 30 กระบวนท่านี่นา !!! ” 

 

“  โห ท่าบุกและรับที่ไร้ช่องโหว่นั่นน่ะเหรอ ” 

 

“  สุดยอด  แถมทำได้เหมือนเป๊ะอีกต่างหากเพราะกว่าจะฝึกปฏิกิริยาตอบสนองได้มันยากสุด ๆ ” 

 

“  ถึงจะซักซ้อมกันมาแต่ความเอาจริงเอาจังนี่มันสุดยอดจริง ๆ ” 

 

ผู้ชมพากันวิจารณ์อย่างคึกคักชมเชยนักเรียนชั้นปีที่ 1 หอคิมหันต์ที่โค้งตัวขอบคุณหลังจบการแสดงกระบวนท่าดาบ  โดยมีเสียงเครื่องดนตรีประกอบจังหวะเร้าอารมณ์ให้ลุ้นระลึกและตื่นเต้นสุดขีดตลอดการแสดง

 

เสียงปรบมือดังกระหึ่มก่อนจะเงียบไปเมื่อหนึ่งในผู้แสดงออกมากล่าวขอบคุณพร้อมบอกชื่อการแสดง

 

“ ไม่เบาเลยนะ ”  องค์เจนัสแย้มพระสรวล  พระองค์ประทับในที่พิเศษใต้การอารักขาของทหารคนสนิท  ซึ่งใกล้ชิดเวทีมากที่สุดแต่ก็สูงเหนือพื้น 3 เมตรเพื่อทอดพระเนตรให้ชัด   ที่หลังคากันแดด   ขวาพระหัตน์คือองค์สเวนกับองค์คาซิริส  ซ้ายพระหัตน์คือองค์เซฟีรัสและองค์นิคาร์เปสชิการ์

 

“ นักเรียนของที่นี่ฝีมือดีจริง ๆ ”  กษัตริย์แห่งโพซิเด้นมองอย่างพึงพอใจ  กวักมือเรียกคนสนิทพร้อมกระซิบข้างหูเบาๆ

 

“  มีอะไรหรือคาซิริส ? ”  องค์สเวนถาม

 

“  เราแค่มอบรางวัลให้เด็กเหล่านี้เท่านั้น  พวกเขาฝีมือดีจริง ๆ ” 

 

นักเรียนของหอคิมหันต์เมื่อได้รับฟังนายทหารของโพซิเด้นกล่าวเบิกตากว้าง  ชายโค้งกายทำความเคารพขณะหญิงถอนสายบัวขอบพระทัยกษัตริย์ต่างแดน

 

“  ต่อไปเชิญรับชมการแสดงของหอเหมันต์ค่ะ ” 

 

เสียงประกาศดังขึ้นก้อง  

 

ดูเหมือนการแสดงของหอนี้จะเป็นการแสดงดนตรีเพราะนักเรียนชั้นปีที่ 1 เกือบทั้งหมดต่างขนเครื่องดนตรีและเก้าอี้ขึ้นมา  แต่ผู้ชมก็ยังมองด้วยความสนใจเพราะมีนักเรียนหอเหมันต์บางคนออกมายืนหน้าวงดนตรี

 

เสียงบรรเลงเริ่มดังช้า ๆ ให้ความรู้สึกราวกำลังอยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าสีเขียวสดที่มีสายลมอ่อนโยนพลิ้วไหว  สร้างความผ่อนคลายให้ผู้ฟัง  ถึงกับมีผู้หลับตาฟังเพียงเสียงแต่เมื่อได้ยินเสียงอุทานจากคนอื่น ๆ ก็ต้องรีบลืมตาขึ้นก่อนจะพบว่าพื้นแข็ง ๆ ใต้เท้ากลายเป็นผืนหญ้าอ่อนนุ่มที่มีกลิ่นดินเจือปน  

 

สายลมพัดพาอ่อนโยนไปตามเสียงไวโอลินและเปียโนแว่วหวาน  เด็ก ๆ ส่งเสียงตื่นตาตื่นใจกับฝูงผีเสื้อหลากสีสันที่บินมาเกาะปลายนิ้วก่อนจะสลายกลายเป็นละอองแสงสีรุ้ง 

 

ดอกไม้ใต้เท้าผลิบานงดงาม  บางคนถึงขนาดทดลองลูบไล้กลีบดอกไม้แผ่วเบาด้วยความทึ่งและงุนงงว่าเกิดขึ้นได้เช่นใด ? ก่อนเสียงดนตรีจะกลายเป็นเศร้าหมองบาดลึก

 

“  หิมะ ?! ”  หลายคนอุทาน  นาโวลล์เป็นเขตร้อนทำให้ไม่มีหิมะตกแต่อย่างใดผิดกับมามัวร์กับวาเนซซ่า   หิมะเย็นเยียบสลายไปเมื่อต้องมือพวกเขา   ความเศร้าหมองที่เสียดแทงจิตใจจากเสียงดนตรีทำให้ทุกคนฟังอย่างเหม่อลอย

 

เสียงเชลโลทุ้มต่ำดังขึ้นขัดราวจะปลอบโยนด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลของมันตามด้วยเสียงไวโอลินที่ผลักดันบรรยากาศเหล่านั้นออกไป 

 

คราวนี้กลายเป็นสายฝนโปรยปรายแผ่วเบา  ท้องฟ้ามืดครึ้ม  สายลมพัดพาความชื้นให้ชุ่มช่ำ   หลายคนแบมือรองรับน้ำฝนหากแต่แม้มันจะหยดใส่มือทว่าพวกเขากลับรู้สึกเหมือนตัวไม่เปียกสักน้อย

 

สุดท้ายท่วงทำนองสดใส  แสงอาทิตย์แหวกผ่านม่านเมฆสีทมิฬฉายเป็นลำแสงเหลืองอ่อนโยน  แว่วเสียงนกร้องและเสียงราวธรรมชาติกำลังร่ายรำ  ไม่นานเสียงดนตรีก็ค่อย ๆ เลือนหายไปทีละชิ้นพร้อมผืนหญ้าที่ใต้เท้ากลับเป็นปกติดังเดิม

 

“  ขอเสียงปรบมือให้กับการแสดง บรรเลงมายาซึ่งผสานเวทย์กับดนตรีสร้างภาพที่เสมือนจริงค่ะ ” 

 

แปะ ๆๆๆๆ !

 

เสียงปรบมือดังอย่างชื่นชม  

 

“  ข้าชอบการแสดงนี้ ”  องค์สเวนกล่าวบ้าง  เลียนแบบสหายเรียกคนสนิทให้ลงไปมอบรางวัลให้เด็กเหล่านั้น

 

“  ต่อไป  การแสดงของหอวสันต์ค่ะ ” 

 

นักดนตรีส่วนหนึ่งกระจายตัวหลังเหล่าหญิงสาวในชุดสีเขียวที่ริ้วชุดคล้ายสร้างมาจากใบไม้ดอกไม้  นางระบำห้าคนเท้าเปลือยเปล่า  ศีรษะสวมด้วยมงกฏดอกไม้  พวกเธอยืนอย่างสงบเสงี่ยมรอจังหวะเสียงดนตรี

 

กริ๊ง กริ๊ง

 

เสียงกระดิ่งกังวานใสดังก้องแผ่วเบา  พวกเธอเริ่มเคลื่อนกาย  มือไม้ร่ายรำอ่อนช้อยตรึงสายตาผู้ชมไว้

 

ใบหน้าของพวกเธอแย้มยิ้มอ่อนหวาน  ล้วนเป็นสาวงามทั้งหมดโดยเฉพาะหญิงสาวคนกลางซึ่งมีเส้นผมสีทองสลวยและนัยน์ตาสีเดียวกัน 

 

ท่วงทำนองดังอย่างสดใส  มือเรียวสวยโปรยปรายบางสิ่งลงพื้น  ก่อนจะคุกเข่า  พลันปรากฏดอกไม้ในมือพวกเธอที่โยกกายไปตามจังหวะราวกำลังขอพร  ก่อนพื้นหินอ่อนซึ่งเป็นเวทีแสดงจะเกิดดอกไม้ผลิบาน  สิ่งที่พวกเธอโปรยปรายในตอนแรกคือเมล็ดดอกไม้นี่เอง 

 

แสงสีเขียวสว่างเปล่งประกายอ่อนโยน  เกิดเป็นต้นไม้ที่เริ่มเติบโตขึ้นอย่างว่องไว  เพียงไม่กี่นาทีก็สูงกว่า 3 เมตร  มันเริ่มออกดอกสีทองสวยที่ปล่อยละอองแสงสีทองออกมาบางเบาทำให้ ณ บัดนี้สีเขียวสว่างและสีทองผสานกันอย่างลงตัว 

 

พวกเธอเริ่มเคลื่อนกายรอบต้นไม้ใหญ่อีกครั้ง  เสียงเพลงดังเร่งร้อนก่อนวินาทีสุดท้ายที่กลองจะตีเสียงดังตึง ! ร่างพวกเธอก็หมอบร่างไปกับพื้นพร้อมต้นไม้ที่แตกตัวเป็นละอองแสงงดงามลอยสู่ฟากฟ้า 

 

“  หอวสันต์แสดงด้วยชุดการแสดง ขอพรแก่อควาดาเลียส ซึ่งเป็นตำนานของหอวสันต์ค่ะ ” 

 

หญิงสาวผู้นำการแสดงทั้ง 5 กล่าวแนะนำตัวและขอบคุณผู้ชมก่อนทยอยเดินลงจากเวที

 

“ นั่นหลานสาวเจ้าใช่หรือไม่นิค ”  องค์เซฟีรัสตรัสถามถึงหญิงสาวผมทองและนัยน์ตาสีเดียวกันที่เพิ่งจบการแสดงไป

 

“  ใช่แล้ว  นั่นเซเทอลีน  องค์หญิงลำดับที่ 5 หลานสาวเราเองทั้งยังเป็นคู่หมั้นลูกชายเจ้าด้วย ”  องค์นิคาร์เปสชิการ์ยิ้ม

 

“  แค่ ว่าที่น่ะนิค  ยังไงข้าก็ไม่คิดจะบังคับลูกชายข้าอยู่แล้ว  ”  พระเนตรคมทอประกายวาววับบางอย่าง “ อีกอย่าง ดูเหมือนเจ้าตัวคงจะมีคนที่พึงใจอยู่แล้ว   เพราะฉะนั้นข้าคงต้องขอปฏิเสธ ” 

 

“  น่าเสียดายจริงแต่ข้าอยากรู้ไม่เบาว่า เจ้าชายน้ำแข็งพึงใจใครอยู่กัน ? ”  น้ำเสียงองค์นิคาร์เปสชิการ์มีความใคร่รู้แฝงอยู่เพราะพระองค์เองก็เห็นพาราไดซ์มาแต่เล็ก ๆ กำแพงใจของเด็กหนุ่มนั้นสูงลิบลิ่วและมีโลกส่วนตัวที่ไม่เปิดให้ใครเข้าใกล้เว้นแต่เพื่อนสนิทเท่านั้น  ทำให้พระองค์รู้สึกแปลกพระทัยในสิ่งที่ได้ยินนัก

 

“  ข้าเองก็ยังไม่เคยเห็นตัวจริงหรอก ”  องค์เซฟีรัสตรัสตอบเสียงผ่อนคลาย  “ และไม่เพียงแต่ลูกชายข้า   ลูกชายมาทีรัส  เซอร์ไล  เบรูสและหลานชายของคริสโตเฟอร์เองก็เช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นเจ้าคงไม่อาจคว้าพวกเขาไปให้หลานสาวเจ้าได้  ไม่สนใจมาคัสของเจนัสหน่อยรึ ? ” 

 

“ หึ ๆๆ เด็กคนนั้นข้ารู้ดีว่าคงไม่ยอมง่าย ๆ แน่ใช่หรือไม่เจนัส ?  ” 

 

“ ไม่ผิด  เห็นมาคัสเงียบ ๆ เช่นนั้นหัวดื้อยิ่งนัก ” 

 

“  เพราะเขาเหมือนเจ้าน่ะสิ ฮ่า ๆๆ ” 

 

“  พอเถอะ  มาสนใจการแสดงของลูกชายเจ้าหน่อยดีกว่าเซฟีรัส ”  องค์เจนัสเอ่ยเรียกความสนใจพวกเขาทั้งหมดไปยังเวทีใหญ่อีกครั้ง

 

“ หืม ? ”  กษัตริย์ทั้ง 5 พระองค์มองนักเรียนหอสราทปี 1 สิบกว่าคนนั่งที่ส่วนล่างของเวทีพร้อมดึงอาวุธออกมาครบครันแตกต่างกันไปทั้งทวนสีเงิน หอก ดาบใหญ่  กริช  ปืนสั้น  ลวดเส้นหนาหากแต่ดูเหมือนจะไม่ใช่การประลอง

 

“  สุดท้ายเป็นการแสดงของหอสราทค่ะ ” 

 

 

กิ๊ง ! ตึง !

 

ซาเซนดีดนิ้วใส่ดาบใหญ่ของตัวเองเกิดเสียงก้องและเมื่อดีดอีกครั้งก็เป็นเสียงทุ้มราวเสียงกลองดังสนั่นหวั่นไหว  เขามองอย่างพึงพอใจ  นั่งประจำตำแหน่งให้พร้อม 

 

กริ๊ง กริ๊ง

 

เสียงห่วงเหล็กที่ร้อยบนทวนของคาเมลเทียร์และคาเมสเทียร์ส่งเสียงกังวาน  ดาบสั้นของรีฟและกริชของเร็นเสียดสีกันไปมาเกิดเสียงบาดหูเป็นพิเศษแต่กลับมีจังหวะอยู่ในตัว   ไบรอนกวัดแกว่งหอกตนสร้างเสียงหวีดหวิวแหลมสูง   ไรออนดีดเส้นลวดหนาบางที่ดูเผิน ๆ แทบไม่ต่างกันแต่สร้างเสียงได้อย่างน่าพิศวงโดยปลายลวดผูกกับบูมเมอแรงของตน

 

พวกเขานั่งประจำตำแหน่งทว่าทดสอบอาวุธในมือให้เกิดเสียงราวกับเป็นเครื่องดนตรี  ดังนั้นการแสดงของหอสุดท้ายสร้างความพิศวงให้ผู้ชมทั้งหมดเนื่องจากพวกเขานั่งด้านล่างไม่ใช่บนเวทีทำให้รู้ว่าคงไม่ใช่นักแสดงหลัก

 

ยูดาสกับพาซเซ่ซึ่งมีฝีมือทางด้านเวทมนตร์ลำดับต้น ๆ รองจากพวกไดซ์และวอดก้ายืนกันคนละมุมเวที  มือของพวกเขาเริ่มแตะขอบพื้นหินอ่อนสีขาว  ทันใดเวทีหินอ่อนสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาด 10x10 เมตรก็ส่องแสงวูบวาบครู่หนึ่ง

 

ติ๊ง !  ติ๊งงงง !

 

เสียงเหมือนหยดน้ำร่วงหล่นบนผืนวารีดังก้อง  นักดนตรีจำเป็นทั้งเริ่มขยับมือ

 

ลวดกว่าสิบเส้นส่งเสียงเมื่อได้รับแสงสั่นสะเทือนจากปลายนิ้วที่ไล้แผ่วเบา  เสียงราวพิณฮาร์ปชั้นดีแต่ก็แฝงเสียงกรีดแทงเบา ๆ

 

ดาบใหญ่ซาเซนส่งเสียงก้องประสานเมื่อดีดนิ้วเข้าที่ตัวดาบ  เกิดเสียงทึบ ๆ เหมือนกลอง  ทวนสองแฝดดังเข้าจังหวะ   ทันใดเวทีที่ว่างเปล่าพลันปรากฏภาพผู้คนในชุดงานเลี้ยงเต้นรำงดงาม  มีหน้ากากสวมเข้าที่ใบหน้าบ่งบอกว่าเป็นงานเลี้ยงหน้ากากและด้านหนึ่ง  กลุ่มคนกลุ่มใหญ่ก็แหวกเปิดทางให้ชายหนุ่มห้าคนเดินมายังใจกลางเวทีที่ถูกจำลองเป็นงานเต้นรำ

 

ถึงใบหน้าของพวกเขาจะอยู่ภายใต้หน้ากากแต่องค์เซฟีรัสยังมองออกว่าคนทั้งห้าคือบุตรชายของเขาและเหล่าสหายรัก   และด้วยท่วงท่าสง่างาม   เครื่องแต่งกายที่โดดเด่นกว่าคนทั้งหมดทำให้ผู้ชมมองด้วยความทึ่งและชื่นชมในลวดลายชุดที่เลือกสีได้เข้าและชวนมองแม้สีแต่ละสีจะดูไม่น่าเข้าเมื่ออยู่บนร่างผู้ชายก็ตาม

 

“  งานเต้นรำแฟนซีหรือเนี่ย ? ”

 

“  ชุดนั้นสวยสุด ๆ เลย ” 

 

“  แถมผู้ชายพวกนั้นดูหล่อมากเลยล่ะ ” 

 

เสียงซุบซิบดังเบา ๆ จากผู้ชมที่มองไปทางเวทีไม่คลาดสายตา  ชายหนุ่มทั้งห้าที่โดนเด่นที่สุดหันคอไปมาราวกำลังหาใครบางคนอยู่

 

พาราไดซ์ลอบถอนหายใจกับชุดของตัวเองที่แม้จะเป็นผู้ชายแต่ลวดลายและสีจัดจ้านไม่น้อยแม้จะเน้นโทนสีเข้ม ๆ แล้วก็ตาม  เสื้อผ้าของพวกเขาเป็นเสื้อปกสูงต่างสี  ประดับอัญมณีให้เข้ากับลวดลาย  ของพาราไดซ์เป็นสีน้ำเงินอมเขียว  ของวิมเลทเป็นสีขาว  เคียร์สีเขียวเข้ม   บลัดดี้สีเปลือกไข่และของบราวน์สีแดงเข้ม ถ้าไม่รับกับสีผมก็จะรับกับสีตาของพวกเขา

 

ด้านในคือเสื้อสีขาวเป็นรุยที่แขนเหมือนชุดขุนนางสมัยก่อนที่ยาวว่าเสื้อนอกเล็กน้อยทว่าก็มีลวดลายดิ้นสีทองและสีน้ำตาลเข้มสร้างเป็นลวดลายที่แสนซับซ้อนสวยงาม  กางเกงสีเข้มสวมทับด้วยบู๊ทหนังให้สะดวกต่อการเคลื่อนไหว  แต่ถึงอย่างนั้นสำหรับพวกเขาก็ยังรู้สึกลำบากต่อการขยับอยู่ดีเพราะเสื้อคลุมยาวนี้ยังมีขนนกสีเข้มประดับ

 

นิ้วของพวกเขาสวมแหวนประดับด้วยอัญมณีที่เป็นสีประจำตัว  พาราไดซ์ไพลิน  วิมเลทอความารีน  เคียร์อำพัน  บลัดดี้พลอยสีชมพู  และบราวน์ทับทิม  เท่านั้นไม่เพียงพอยังมีต่างหูและสร้อยคออีกด้วย  จัดเต็มราวพวกเขามางานเลี้ยงชนชั้นสูงที่แต่งกายด้วยชุดแฟนซี   หากแต่ถ้าให้สงสารจริง ๆ คงเป็นพวกวอดก้า

                         ชุดของเหล่าชายหนุ่มค่า


เสียงฮือฮาดังขึ้นเมื่อผู้ชมเห็นชายหนุ่มทั้งห้ามองไปยังคนละทิศทาง  ก้าวเดินก่อนจะหยุดที่หน้าหญิงสาวคนละคนที่เคยอยู่ใจกลางฝูงภาพมายาที่สร้างเป็นคนในงานเลี้ยง   ภาพมายาแหวกออกให้ผู้ชมเห็นหญิงสาวทั้ง 5 ที่ชายหนุ่มเลือกเป็นคู่เต้นรำ 

 

“  งดงามมาก ”  องค์เจนัสมองหญิงสาวทั้งห้าที่อยู่ในชุดซึ่งแสนจะงดงามอย่างยิ่ง   คริสโตเฟอร์ที่ยืนอารักขา  เซอร์ไล  มาทีรัสและเบรูสที่อยู่เบื้องล่างก็ตื่นตะลึงและต้องมองอย่างชื่นชมในความสามารถของการตัดเย็บที่แสนประณีตเช่นเดียวกันรวมถึงหญิงสาวทั้งห้าที่แม้จะมีหน้ากากปิดบังใบหน้าส่วนบนทว่าก็มองออกได้ว่างดงามเพียงใด

 

องค์เซฟีรัสเพ่งตามองหญิงสาวที่ดูเหมือนจะเป็นนักเรียนจากชั้นปีเดียวกันที่ได้รับบทเป็นคู่เต้นรำฝ่ายหญิงซึ่งย่อกายงดงามตอบรับการโค้งเชื้อเชิญเป็นคู่เต็นรำของโอรสของตนว่านั่นจะใช่คนละลายน้ำแข็งพาราไดซ์หรือไม่หนอ ?

 

วอดก้าซึ่งเป็นคู่เต้นรำพาราไดซ์ลอบปาดเหงื่อในใจกับชุดที่แสนอลังและหากไม่มีมือหนาประคองคงล้มกลิ้งไปแล้ว  ยังดีที่เซซิเลียตัดรองเท้าส้นสูงออกเพราะพวกเขาสูงเกือบเท่าพาราไดซ์แล้ว  และด้วยชุดที่ยาวถึงพื้นทำให้ไม่มีผู้ชมมองออกว่า  วอดก้า  วิสกี้  จิน  รัมและเตกีล่าในสภาพหญิงสาวนั้นเท้าเปลือยเปล่า

 

และที่น่าแค้นยิ่งกว่านั้นคือการที่พวกเซซิเลียและรุ่นพี่จีจี้บีบบังคับให้ไม่ว่ายังไงก็ต้องใช้ใบหน้าของผู้ชายแต่งหน้าให้เป็นผู้หญิงไป   เปลี่ยนเพียงสีผมให้เหมือนผู้หญิงและสร้างให้ยาวสลวย   ส่วนรูปร่างก็คงเดิมทุกอย่างทำให้พวกเขาอยู่ในบทผู้ชายแต่งหญิง (รุ่นพี่จีจี้ไม่รู้ว่าพวกวอดก้าเป็นผู้หญิงแต่ก็สั่งไม่ให้กินยาสลับเพศเพื่อให้ง่ายต่อการแต่งตัว  บอกว่าเพื่อการตลาดและการโปรโมท ?)

 

ดังนั้นช่วยไม่ได้ที่วอดก้าจะอึดอัดใจเหลือประมาณ  หากแต่ต้องชมฝีมือการตัดชุดของซูกิกับเจนจริง ๆ แน่นอนว่านั่นต้องหมายถึงอยู่บนร่างคนอื่นไม่ใช่พวกเขาเพราะพวกเขาทั้งหมดต้องตื่นตั้งแต่ตี 3 เพื่อแต่งหน้าแต่งชุดให้เรียบร้อยและโทนสีชุดของพวกเขาทั้ง 5 ก็แตกต่างกันออกไป

 

วอดก้าอยู่ในชุดที่แสนจะงดงามซึ่งเป็นชุดราตรีเกาะอกที่ครึ่งหนึ่งเป็นขนนกร้อยเรียงกันส่วนอีกครึ่งเป็นผ้าเนื้อดีปักเย็บลวดลายเหมือนคลื่นน้ำ  ช่วงไหล่เปลือยออกส่วนช่วงแขนใช้ไพลินสีเข้มร้อยกับขนนกรัดแขนห้อยด้วยผ้าเนื้อดีสีเข้มที่เหมือนจะปกปิดแขนเรียวขาวเอาไว้บางส่วนจนถึงประมาณศอกก็เป็นร้อยไพลินที่บีบรัดจนปล่อยชายที่ประมาณข้อมือ

 

กระโปรงตัวยาวเต็มไปด้วยลวดลายดอกกุหลาบสีส้มอ่อนกับริบบิ้นและโบว์สีดำที่เว้นห่างกระโปรงที่จับจีบประดับลูกไม้มากมาย   วอดก้าคงภาพลักษณ์เชิดหน้านิด ๆ ขึ้นราวราชินีผู้สูงศักดิ์ ( มาดอนน่าย้ำ ) เส้นผมสีส้มอ่อนเจือสีเงินยาวสลวยสอดแทรกด้วยขนนกสีขาว   หน้ากากประดับเพชรทำจากเหล็กแสนหนักอึ้งและเครื่องประดับที่คอซึ่งตัดแต่งงดงามปล่อยชายเป็นอัญมณียิ่งทำให้วอดก้าต้องระวังเป็นอย่างมาก ( แม้ซูกิจะบอกว่าให้ยูดาสลงอาคมไม่ให้มันเสียหายง่าย ๆ แล้วก็ตาม )

 
                


 

ชุดของที่เหลือก็ไม่ต่างกัน  วิสกี้ในชุดเกาะอกสีเขียวมรกตซึ่งทำจากผ้าเนื้อดีขลิบลวดลายสีทองด้านบน  ลายผ้าลากไปคลุมศอกแต่เปลือยไหล่ไว้  เอวขวาปักด้วยด้ายสีขาวเป็นลวดลายดอกกุหลาบที่บานสองดอกจนเห็นเกสรด้านในหากแต่ที่ดูโดดเด่นคงเป็นขนนกยูงที่ร้อยเรียงเป็นชายกระโปรงส่วนหลังทับรุยผ้าสีขาวเป็นชั้น ๆ ที่จับจีบปักด้วยลูกไม้  เส้นผมสีเหลืองเขียวห้อยด้วยสร้อยอัญมณีสีเข้มไปมารวมถึงขนนกสีน้ำเงินสวยที่ส่องประกายสะท้อนแสงอาทิตย์  ข้อแขนกรุ๊งกริ๊งด้วยกำไลและสร้อยประดับสีทองเช่นเดียวกับขาเรียวยาวที่เห็นวับแวมเนื่องเพราะกระโปรงที่ผ่าเกือบถึงต้นขา  ชายกระโปรงตัดแบ่งผ้าเป็นส่วน ๆ ด้วยผ้าเนื้อสลับสีขาวฟ้า  หุ้มด้วยเหล็กเป็นลวดลายคลื่นน้ำซึ่งฝังอความารีนเรียงไว้

 
                 

 

จินอยู่ในชุดที่สร้างขึ้นด้วยดอกกุหลาบสีแดงสดทั้งดอกเล็กดอกใหญ่  หากแต่ลวดลายของเสื้อผ้ากลับคล้ายลวดลายปีกผีเสื้อที่คลุมช่วงอกไว้เหลือแผ่นท้องขาวเนียนละเอียด  ส่วนช่วงล่างเป็นกระโปรงที่จับจีบสีเข้มดูละลานตาซึ่งแหวกให้เห็นต้นขาที่ประดับสายสร้อยที่ทำจากกุหลาบไว้  ส่วนที่ปลายกระโปรงกลับจับเป็นดอกตูมที่เท้า  แขนเสื้อที่คลุมด้วยผ้าคลุมทำลวดลายเป็นเส้น ๆ เหมือนผีเสื้อ   ทิ้งชายเครื่องประดับที่ร้อยเข้ากับเสื้อคลุมไว้  มันทำจากไข่มุกสีชมพูร้อยสลับกับดอกกุหลาบดอกเล็กขณะที่เส้นผมสีน้ำข้าวของจินประดับด้วยดอกกุหลาบดอกใหญ่และโบว์สีเข้ม

 
                  

 

รัมในชุดสีฟ้าสดใสอ่อนโยนพร้อมพับในมือ   เกาะอกที่ช่วงด้านข้างเป็นสีน้ำเงินเข้ม   ผ้าสีขาวปลีกออกเป็นสองส่วนที่เหนือเนินอกพร้อมโบว์เส้นสีฟ้าที่ผูกสวยเรียบง่ายรับกับดอกกุหลาบสีน้ำเงินที่ปักที่หน้าอกขวา  มีลูกไม้และดอกกุหลาบดอกใหญ่ที่สีข้างเอวซ้าย  กระโปรงยาวกรอมเท้าเรียบหรู    ผ้าสีฟ้าแบ่งเป็นลวดลายจีบราวพัดกระดาษ  เรื่อยลงมาคือดอกกุหลาบที่ปักเรียงรายและผ้าลูกไม้สีขาว   ตามด้วยดิ้นสีทองที่ปักเป็นกลีบดอกไม้หกแฉก  ประดับอัญมณีสีสวย  เส้นผมสีน้ำตาลเข้มด้านข้างใบหน้าม้วนเป็นลอนส่วนที่เหลือปล่อยยาวสยายไปกับริบบิ้นสีฟ้าห้าหกเส้นซึ่งมาจากดอกกุหลาบสีฟ้า  ขนนกยาวสีน้ำเงินแซมดอกกุหลาบขาวดอกเล็ก

 
                   

 

สุดท้ายคือเตกีล่าซึ่งมีเส้นผมสีเงิน  สีแดงอมชมพูและสีฟ้าอ่อนแซมอยู่ช่วง ๆ ชุดราตรียาวปิดลำคอยาว  แหวกช่วงอกซึ่งสวมเสื้อเกาะอกข้างในอีกทีเผยเนินกระดูกไหปลาร้าขาวผ่อง  ไม่มีแขนเสื้อข้างขวาแต่มีแขนเสื้อข้างซ้ายที่ทิ้งชาย  ปักเย็บลวดลายซับซ้อนเหมือนครีบปลาและอัญมณี   ชุดราตรีช่วงเอวมีผ้าไล้ออกมาจากชุด  ทำรุยร่ายหลากสีสันปิดกระโปรงบางส่วนซึ่งรัดเรียวขาทั้งสองลงไปและแบ่งออกไปด้านข้างทำให้ดูเหมือนหางปลา  ซึ่งส่วนชายกระโปรงนั้นตัดเย็บจับจีบ  ซ้อนด้วยผ้าหลาย ๆ ชั้นที่ฝังไข่มุกเม็ดเล็กเอาไว้   เรือนผมสีสวยก็ตกแต่งด้วยผ้ายาวที่ทำโครงห้อยลงมาจากศีรษะ

 
                   

 

ชุดของพวกเขาจึงดูงดงาม  หรูหราและดึงสายตาทุกคนให้จับจ้องมาอย่างชื่นชม

 

ซูกิ  เจนและรุ่นพี่สาวที่ช่วยกันตัดเย็บชุดมองท่าทางผู้ชมอย่างภาคภูมิใจ   เซซิเลียยิ้มเจ้าเล่ห์เพราะแค่ชุดของพวกเธอก็เด่นอลังการแล้ว  นี่ยังไม่ต้องพูดถึงการแสดงที่กำลังจะเริ่มอีก

 

เธอส่งสัญญาณให้นักดนตรีเริ่มบรรเลงเพลง  เสียงดีดสายลวดจากไรออนดังเป็นสัญญาณให้ทุกคนเตรียมตัวเมื่อหนุ่ม ๆ พากันให้คู่เต้นรำเกาะแขนไปยังใจกลางเวทีที่ภาพมายาผู้คนถอยออกห่างให้เหลือที่ว่างสำหรับเต้นรำ

 

ฝั่งหนุ่ม ๆ ยืนแถวเรียงหนึ่งหันหน้าเข้าหาฝ่ายหญิง  พวกเธอคว้ามืออีกฝ่ายไว้ย่อกายลงอย่างสง่างามเคารพคู่เต้นรำซึ่งโค้งตัวให้   ผู้ชมมีสีหน้าตกใจอีกครั้งเมื่อนักเรียนปี 1 ซึ่งถืออาวุธเบื้องล่างทำการขยับอาวุธในมือจนเกิดเสียงผสานจนเหมือนเสียงดนตรี

 

มือขวาพาราไดซ์ประสานมือซ้ายวอดก้า  แขนแกร่งเลื่อนลงมาโอบเอวอย่างสุภาพ  เช่นเดียวกับมือขวาวอดก้าที่แตะบ่ากว้าง

 

เสียงดนตรีดังอย่างนิ่มนวล  ทุกสายตาถูกตรึงให้กับการเต้นรำที่อ่อนช้อยงดงามจนยากจะละสายตา  ขาก้าวถอย  เคลื่อนไหวเป็นวงกลมอย่างเหมาะเจาะของคนทั้ง 5 คู่  หน้ากากที่ปิดบังใบหน้าคนทั้งสิบไว้สร้างความรู้สึกอยากให้ผู้ชมได้เห็นใบหน้านั้น  กลิ่นอายความเงียบงันมาเยือนเมื่อไม่มีใครเอ่ยปากพูดอะไรออกมา  ทั้งที่เป็นการเต้นรำธรรมดาแต่ความงามสง่าของคนทั้ง 10 ไม่อาจทำให้ใครกล้าส่งเสียงขัดภาพที่ดั่งราวภาพนิยายเบื้องหน้า

 

“  ดูเหมือนการแสดงหอสราทจะเป็นการเต้นรำโดยใช้อาวุธมาสร้างเป็นเสียงดนตรีกระมัง ”  องค์สเวนกระซิบกับองค์คาซิริส

 

“  มันก็ไม่แน่  ข้าว่าคงมีอะไรน่าตื่นเต้นตามมาอีก ”  กษัตริย์แห่งโพซิเด้นกล่าวและเป็นดังคาด  หลังการเต้นรำอันแสนสวยงามเริ่มไปได้ไม่นาน  ผู้ชมก็ต้องส่งเสียงอุทานเมื่อหญิงสาวทั้งห้าผงะถอยหลังออกจากคู่เต้นรำของตนจนชนกันเนื่องเพราะในยามนี้  มือของฝ่ายชายปรากฏอาวุธออกมาในมือและเมื่อสักครู่ก็เกือบจะฟาดฟันโดนเหล่าหญิงสาวที่ตอนนี้หันหลังชนกันมองไปทางคู่เต้นรำตนด้วยอาการผวา

 

ภาพมายาของแขกมีท่าทางกรีดร้องพร้อมวิ่งหายไปทำให้บัดนี้บนเวทีเหลือเพียงร่างทั้ง 10 เสียงดนตรีดังแผ่วเบาลงก่อนจะกลายเป็นโศกเศร้าและหวาดกลัวพรรณนาแทนความรู้สึกเหล่าหญิงสาวที่กำลังตัวสั่นระริก  ใบหน้าฉายอาการไม่เข้าใจเรื่องราวผิดกับเหล่าชายหนุ่มซึ่งมีอากัปกิริยาเรียบเฉยและบางส่วนก็ระบายยิ้มอยู่

 

“  อะไรน่ะ นี่ไม่ใช่การแสดงเต้นรำงั้นเหรอ ? ” 

 

“  จะเป็นยังไงต่อไปล่ะเนี่ย ” 

 

วอดก้ายื่นมือทาบอกตัวเอง  แสดงท่าทางราวกล่าวบางอย่างด้วยความไม่เข้าใจ  พาราไดซ์ทำท่าหัวเราะน้อย ๆ แต่ไร้เสียงด้วยใบหน้าเรียบเฉยก่อนชี้ดาบในมือไปทางอีกฝ่าย

 

เช่นเดียวกับวิมเลทที่ยกยิ้ม  ควงขวานสองคมในมือช้า ๆ  เคียร์ขยับกริชในมือให้เสียดสีเกิดเสียงแหลมสูง   บลัดดี้กระแทกด้ามทวนกับพื้นเบา ๆ สร้างเสียงทึบ ๆ สุดท้ายคือบราวน์ที่กรีดพัดเหล็กในมือที่ราวสร้างมามาจากอาวุธลับร้อยเรียงกันดังเช้งบาดหู

 

พวกเขารุกคืบหนึ่งก้าวหาเหล่าหญิงสาวที่น้ำตานองหน้าแม้จะสวมหน้ากากอยู่  พวกเธอส่ายศีรษะปฏิเสธบางสิ่งอย่างหวาดกลัว  จนกระทั่งชิดใกล้ขนาดหนึ่งแขน  หญิงสาวทรุดตัวลงเสมือนหมดเรี่ยวแรง   ชายหนุ่มทั้งห้าเงื้ออาวุธในมือขึ้นสูงและเสือกแทงลงหาร่างบอบบางที่กำลังสั่นระริกทันที

 

“  กรี๊ดดด ! ”  ผู้ชมบางส่วนกรีดร้อง  ถึงจะรู้ว่าเป็นการแสดงแต่ก็กลัวจะเห็นอะไรที่สยดสยองจึงปิดตาลงบ้าง  ขณะผู้ชมที่เหลือใจเต้นระทึกไม่เว้นแม้แต่องค์กษัตริย์ที่คาดเดาเรื่องราวการแสดงนี้ไม่ถูก  

 

เช้ง ! ผลัวะ !

 

พริบตาที่อาวุธถูกฟันลง  เงาบางอย่างที่สะท้อนแสงอาทิตย์ก็ตวัดขึ้นรับอาวุธของอีกฝ่ายเกิดเสียงเสียดแก้วหูพร้อมฝ่าเท้างาม ๆ เหล่าหญิงสาวซึ่งถีบเปรี้ยงเข้าให้ที่ท้องหนุ่ม ๆ จนอีกฝ่ายกระเด็นออกห่าง

 

“ กรี๊ดดด  นั่นล่ะ ! ”  ผู้ชมหญิงบางส่วนส่งเสียงเชียร์อย่างชอบใจกับช็อตเตะอัดกลางลำตัวเมื่อครู่   เสียงดนตรีที่แผ่วลงไปในตอนแรกเริ่มดังถี่ ๆ ลุ้นระทึก  ให้ความรู้สึกเร้าอารมณ์และตื่นเต้นกับสิ่งที่กำลังจะเกิด

 

“ อุ ”  คริสโตเฟอร์ส่งเสียงร้องแทนหลานชายที่โดนฝ่าเท้าขาวเนียนยันออกมา  ใบหน้าที่แสดงอาการเจ็บปวดครู่หนึ่งและเสียงหนักหน่วงนั่นทำให้เขามองออกว่านั่นไม่ใช่การแสดงแต่คือการเตะจริง ๆ

 

“ ฮู่ ! ”  มาทีรัสและเบรูสตบแปะมือเพื่อนรัก  พวกเขามองออกเช่นกันว่าลูกเตะนั้นจัดเขาจัง ๆ จึงถูกใจไม่น้อยที่เห็นสีหน้าบิดเบี้ยวของเจ้าลูกชายตัวแสบ  แม้แต่เซอร์ไลยังต้องกลั้นหัวเราะเพราะคนที่โดนหนักที่สุดน่าจะเป็นบราวน์ที่ถอยออกมาไกลกว่าเขา

 

และตอนนี้ในมือของหญิงสาวทั้งห้าก็ปรากฏอาวุธเช่นเดียวกัน  วอดก้าถือดาบเล่มเพรียวบางสีเงิน  ด้ามจับเป็นเหล็กสีดำเจือสีน้ำเงินเข้ม   วิสกี้ถือขวานที่มีคมทั้งสองด้าน  สลักลวดลายน่าเกรงขาม  จินใช้กริชสองมือที่ตัวมีดเป็นสีดำด้านไร้แสงสะท้อน  ส่วนรัมเป็นพัดเหล็กขนาดประมาณ 30 เซนติเมตรและเติร์กคือทวนสีดำยาวเล่มหนึ่ง

 
 

ใบหน้าที่เคยอาบน้ำตาเริ่มกลายเป็นจริงจังเมื่อมองคู่เต้นรำตน  พวกเธอจับอาวุธตนเองมั่น  สบตากันและพยักหน้าให้  พริ้วตัวหมุนร่างตัวเองช้า ๆ

 

ลูกไม้และเครื่องประดับที่เกะกะค่อย ๆ หายไปท่ามกลางสายตาผู้ชมที่บัดนี้หญิงสาวทั้งห้าสวมชุดราตรีเรียบหรูชุดหนึ่งที่แตกต่างไปจากเดิมทว่าลวดลายบนเนื้อผ้าก็สร้างความชื่นชมให้ผู้มองอีกครั้ง

 

“  ถึงจะมีอาวุธแล้วพวกเธอจะสู้กันได้ยังไง ?  ”  หลายเสียงถามให้แซ่ด  แม้เครื่องประดับอื่น ๆ ที่เกะกะจะหายไปแล้วแต่ชุดที่ยาวรุ่มร่ามและจำกัดพื้นที่การเคลื่อนไหวทำให้ทุกคนไม่กล้าละสายตาจากการต่อสู้ที่ใกล้จะเกิดขึ้นเบื้องหน้า  

 

พวกวอดก้าก้าวเข้าพาอีกฝ่ายก้าวหนึ่ง  อีกฝ่ายก็จะก้าวถอยไปอีกก้าว  พวกเธอเริ่มเดินไปด้านข้าง  วนเป็นวงกลมเช่นเดียวกับเหล่าชายหนุ่มที่ไม่ละสายตาจากอดีตคู่เต้นของตัวเองและตามการเคลื่อนไหวทุกจังหวะ

 

บรรยากาศกดดันราวเตรียมตัวที่จะปะทะทำให้ผู้ชมต่างกลั้นหายใจโดยไม่รู้ตัว  หัวใจเต้นถี่ระรัวด้วยความตื่นเต้น

 

และเพียงพริบตาเดียว  ร่างปราดเปรียวของหญิงสาวจะกระโจนฟาดฟันอาวุธใส่เหล่าชายหนุ่มที่ก้าวถอยหลังไปหนึ่งก้าวจากแรงปะทะอย่างพร้อมเพรียงกัน  

 

เคร้ง ! กี๊ซซซซซซซซซ !

 

พวกเธอหมุนตัวมาด้านข้างมุ่งโจมตีจุดอ่อนที่สีข้างอีกฝ่ายด้วยท่วงท่าเดียวกัน  ซึ่งพวกเขาก็ตั้งอาวุธรับและโจมตีกลับ 

 

เมื่อผู้ชมดูการต่อสู้อันน่าตื่นตาตื่นใจ   การรุกรับที่ดุเดือดจนกระทั่งสะเก็ดใส่แปลบปลาบ  พวกเขาจึงสังเกตเห็นท่าเท้าที่เคลื่อนไหววนไปมา

 

“  นั่นพวกเขาเต้นรำอยู่ !!! ” 

 

“  อะไรนะ ?! ” 

 

“  จริงด้วย  ท่าเท้าพวกเขาเคลื่อนไปตามจังหวะเสียงดนตรี  ” 

 

“  แต่มือกลับยังประอาวุธอยู่โดยไม่หลุดสมาธิเลยเนี่ยนะ  สุดยอดไปแล้ว ” 

 

พวกเขามองเท้าทั้งสิบที่ก้าวเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วอ่อนช้อย  ฝ่ายหญิงเท้าเปลือยเปล่าหมุนตัวนิ่มนวลทว่ามือที่ถืออาวุธกลับพลิกฟันแปดทิศทางของชายหนุ่มที่เป็นช่องว่างอย่างรวดเร็วจนแทบมองตามไม่ทัน  กระนั้นพวกเขาก็ยังตั้งรับได้

 

เคร้ง ! เคร้ง ! เคร้ง !

 

ดาบหนาจากเจ้าชายหนุ่มเหวี่ยงฟันขนานกับพื้นมุ่งเป้าที่ลำคอหญิงสาว  หากแต่พริบตาเดียวร่างนั้นก็เลือนหายไปปรากฏตัวเหนือร่างของเขาพร้อมฟันดาบลงมา

 

แคว่ก !!!

 

เสียงเสื้อผ้าฉีกขาดดังจากวอดก้าที่ดีดตัวถอยห่างเมื่อเสื้อบริเวณท้องถูกดาบเล่มคมกรีดจนเผยหน้าท้องขาวเนียน  ผู้ชมส่งเสียงร้องเชียร์เมื่อพบว่าหญิงสาวนั้นไม่ได้เสียเปรียบเพราะสามารถกระชากหน้ากากที่ปิดหน้าอีกฝ่ายออกมาได้ด้วยดาบ

 

เจ้าของใบหน้าคมคายเยือกเย็นครองนัยน์ตาสีอัญมณีมองหญิงสาว  หรี่ลงน้อย ๆ แต่เพียงพอให้ผู้ชมสาวที่ได้เห็นใจละลาย คิ้วหนาโค้งเข้ม   เปลือกตาบางสองชั้น  นัยน์เนตรสีม่วงเข้มลึกเปี่ยมด้วยอำนาจและความลึกลับที่ไม่อาจเดาใจได้   ประกอบกับจมูกโด่งเป็นสันและริมฝีปากหยักเรียบตึงที่ขับเน้นความทรงพลังที่ฉายชัด  ชายหนุ่มผู้สวมด้วยเสื้อผ้าหลากสีสัน  ไม่อาจปกปิดรูปร่างกำยำมีกล้ามเนื้อแข็งแรงน่าสัมผัสไม่ต่างกัน 

 

วอดก้าโยนหน้ากากของอีกฝ่ายไปไกลดังเคร้ง  ก้าวถอยห่าง

 

“  โอ้ !!! ”  ผู้ชมต้องส่งเสียงอุทานอีกครั้งเมื่อหญิงสาวที่ยืนหน้าออกจากกันเป็นวงกลมเหวี่ยงอาวุธในมือไปทางขวามือตน  ขณะมือซ้ายกางรับบางสิ่ง  อาวุธของคนที่อยู่ทางขวามือของวอดก้าซึ่งก็คือเตกีล่ารับดาบไปด้วยมือซ้าย  ส่งทวนให้รัมที่เหวี่ยงพัดเหล็กไปให้จิน   ส่วนวิสกี้ก็รับกริชทั้งสองมาแทนแล้วส่งขวานตนให้วอดก้า

 

ที่ผู้ชมส่งเสียงร้องเพราะจังหวะที่มือขวาและมือซ้ายขยับนั้นพร้อมเพรียงกันและหากพลาดคงได้เลือดจากอาวุธที่ถูกสับเปลี่ยน  อีกสาเหตุคือชื่นชมความกล้าและความสมบูรณ์ในการรับส่งอาวุธ

 

เหล่าชายหนุ่มวงนอกหรี่ตา  ก่อนจะผุดยิ้ม  เหวี่ยงอาวุธในมือไปให้สหายรักอีกคน  ผลัดเปลี่ยนอาวุธเป็นเช่นเดียวกับหญิงสาว

 

พาราไดซ์เหวี่ยงขวานวูบเกิดแสงสีเงินสว่างแวบหนึ่งหากแต่พลาดเมื่อวอดก้ากลิ้งตัวหลบไปอีกทางพร้อมเหวี่ยงขวานปะทะเกิดเสียงดังสนั่นหวั่นไหว   แรงลมทำให้เส้นผมยาวสลวยปลิวสยายจากการควงขวานมือปะทะอีกฝ่าย

 

ผลัวะ !

 

ฝ่าเท้าขาวเนียนเตะตัดขาอีกฝ่าย  พาราไดซ์เสียหลักน้อย ๆ ก้มตัวหลบวูบคมขวานที่เฉี่ยวเส้นผมของเขาไปไม่กี่เซน   มองคู่ต่อสู้ที่เหวี่ยงตัวออกห่างพร้อมปาขวานกระแทกดาบของบลัดดี้ที่กำลังฟันเตกีล่าจนหลุดมือ  วอดก้าหรี่ตามองผลสำเร็จแล้วพลิกตัวหลบขวานจากชายหนุ่มที่จามพื้นหินอ่อนจนแตกร้าวดังตู้ม !

 

จินเหวี่ยงพัดเหล็กที่มีจงอยแหลมคมไปทางพาราไดซ์เฉี่ยวแก้มอีกฝ่ายจนเลือดออก  ยื่นมือรับพัดที่วนกลับมาอย่างรวดเร็วตอบโต้พัดเหล็กของเคียร์ต่อ

 

บราวน์พุ่งตัวไปกันบลัดดี้ที่กำลังถูกเตกีล่าวาดดาบลงด้วยทวนหากแต่พริบตาเดียวก็ถูกรัมที่ตามมาติด ๆ กระแทกทวนใส่จนต้องถอยกรูด   ทางด้านวิมเลทและวิสกี้กำลังประมือด้วยกริชคู่อย่างรวดเร็ว  รุนแรง  ผู้ที่เร็วกว่าจึงจะสร้างบาดแผลบนร่างอีกฝ่ายได้  กลายเป็นการต่อสู้ที่ต่างพึ่งพากันและกันซ้ำยังดุเดือดเลือดพล่านจนเสียงเชียร์จากผู้ชมดังสนั่นหวั่นไหว

 

“  เฮฮฮฮ !!! สู้เขานังหนู ! ” 

 

“  อย่าแพ้ผู้หญิงล่ะไอ้หนุ่ม ! ” 

 

“  อูยยย  มันส์พะยะค่ะเลย ! ” 

 

“  สุดยอดดดดดด ” 

 

ผลัวะ !

 

ฝ่าเท้าขาวเนียนข้างขวาของคนเดิมที่ถูกเหวี่ยงด้วยเท้าซ้ายเตะสูงเล็งก้านคออีกฝ่ายหากแต่ชายหนุ่มตาไว  ยกแขนสองข้างกันทันหากแต่เท้าก็ไถลพรืดไปเมตรหนึ่งได้  วอดก้าหรี่ตาเพราะตอนนี้เขาไม่มีอาวุธในมือ  จะพุ่งไปเอาคงไม่ได้

 

พาราไดซ์ที่ขวานยังจามอยู่ที่พื้นหินอ่อนมองวอดก้าอย่างหยั่งเชิง   วิมเลท  เคียร์  บลัดดี้และบราวน์ถอยห่างออกจากหญิงสาวซึ่งไปยืนเรียงหน้ากระดานตรงข้ามคู่ต่อสู้ตนเหมือนก่อนเต้นรำ

 

ความเงียบดำเนินครู่ใหญ่ก่อนพริบตาเดียวการโรมรันจะเริ่มขึ้น  ทั้งหมดรุกรับอย่างรวดเร็วเก่งฉกาจ  ปกติการแสดงพวกนี้มักจะผ่านการฝึกซ้อมทำให้ขาดบรรยากาศความเอาจริงเอาจัง  แต่การแสดงนี้ผู้ชมถึงกับขนลึกซู่ของพลังในการต่อสู้และรังสีอำมหิตอ่อน ๆ ที่กระจายตัวจนฝุ่นคละคลุ้ง

 

เหล่าหญิงสาวแม้จะมีข้อจำกัดที่เสื้อผ้าหากแต่ก็ยังตอบโต้พลิกสถานการณ์ตนได้ทุกครั้ง   และเนื่องจากฝ่ายหนึ่งคือผู้ชาย  อีกฝ่ายคือผู้หญิง (ในสายตาผู้ชม) เสียงเชียร์หญิงสาวทั้งห้าจึงดังกว่ามากนัก  และคู่ที่น่าสนใจมากคือสุดคงไม่พ้นชายหนุ่มคนเดียวที่ถูกเปิดเผยใบหน้าซึ่งกำลังต่อสู้กับหญิงสาวที่ว่องไว  ทรงพลังดุจดังเสือดาวด้วยมือเปล่า

 

ผลัวะ ! พลั่ก ! ตู้ม !

 

เสียงเท้าของวอดก้าที่ฟาดพื้นหินอ่อนยุบลงไปหลังพาราไดซ์พลิกตัวหลบทัน  เขาตั้งการ์ดที่บริเวณใบหน้าซึ่งถูกมือหนาชกจนถอยกรูด 

 

และพริบตาเดียวที่พลั้งพลาด  แขนของวอดก้าก็ถูกรวบด้วยตัวเจ้าชายหนุ่มที่หายวูบมาด้านหลัง  แม้จะถูกศอกเฉี่ยวใบหน้าจนเรียกเลือดไปแล้วก็ตาม 

 

เสียงผู้ชมเงียบอีกครั้งเมื่อหญิงสาวที่เหลือเองก็ถูกจับตัวได้และถูกปลดอาวุธเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

 

พวกเธอถูกผลักให้ชนกันอยู่ในวงล้อมชายหนุ่มที่มีสภาพสะบักสบอมไม่น้อยและมีอาวุธครบมือ  แต่ประกายตาของพวกเธอแข็งกร้าวไม่มีแววอ่อนข้อหรือยอมพ่ายแต่ประการได้

 

พาราไดซ์ขยับปากไร้เสียง   แต่วอดก้าก็ส่ายหน้าปฏิเสธ  

 

เจ้าของเนตรสีม่วงสวยหรี่ตา  ดาบในมือเงื้อสูงขึ้นดั่งจะกำลังสำเร็จโทษ  ผู้ชมมือหายใจกับอาวุธที่ตวัดลงรวดเร็วทรงพลังหากแต่แล้วมันก็ชะงัก  ห่างจากลำคอเรียวระหงไม่กี่เซน

 

พวกเขาก้าวถอยห่างอย่างรวดเร็ว  อาวุธในมือกระเด็นกระจายไปที่พื้นเหมือนในตอนแรก  เหล่าหญิงสาวกระจายตัวออกเหมือนก่อนจะถูกผลัก  

 

พาราไดซ์ที่รวบแขนวอดก้าไว้ปล่อยลง  หายไปอยู่อีกมุมหนึ่ง  มือดึงกลับท่าเดิมขณะที่วอดก้าที่ยกการ์ดกันบริเวณใบหน้าลดมัน  ผู้ชมจึงเข้าใจว่านี่กำลังเหมือนการรีเพลย์สิ่งที่เห็น  การต่อสู้แบบย้อนกลับเริ่มขึ้น  พื้นที่เสียหายกลับสู่สภาพปกติด้วยขวานที่ลอยสู่มือคนทำ  อาวุธเหวี่ยงคืนที่อย่างรวดเร็ว  บาดแผลทุกอย่างหายไปดั่งตอนแรก  การรีเพลย์เริ่มขึ้นโดยที่ผู้ชมไม่เข้าใจว่าทำได้อย่างไร  แต่ความจริงคือมันอยู่กับยูดาสและพาซเซ่ที่ทำให้ผู้ชมมองไม่เห็นพวกวอดก้าและพาราไดซ์  สร้างภาพมายาการต่อสู้แบบย้อนกลับซึ่งเกิดจากการฝึกซ้อมจนจำได้แม่นยำ  

 

พวกวอดก้าที่ถูกพรางตัวคืนสภาพชุดตัวเองให้กลับเป็นปกติ  ในเวลาไม่กี่นาที  พวกเขาต่างกระจายตัวเหมือนตอนแรก  ภาพมายาที่เป็นผู้ร่วมงานเลี้ยงค่อย ๆ เริ่มขึ้นจนกระทั่งเป็นปกติ

 

เหมือนเห็นภาพเดิมที่ชายหนุ่มทั้ง 5 ในชุดที่แสนโด่ดเด่นสายตาเดินมาโดยมีฝูงชนแหวกทางให้  พวกเขาหันรีหันขวางเหมือนหาอะไรบางอย่าง   เดินมุ่งหน้าไปหาหญิงสาวคนเดิมในชุดเดิมที่มีอากัปกิริยาเดิมเพื่อขอเป็นคู่เต้นรำ

 

พวกเขายืนตรงกัน  จับมือและย่อกายลงอย่างสง่างามเพื่อเคารพคู่เต้นรำ  และภาพทุกอย่างตั้งแต่ผู้คนและพวกวอดก้าก็ชะงักไว้ราวถูกหยุดเวลา  เสียงดนตรีดังแผ่ว ๆ ปิดท้าย  ภาพมายาของผู้คนหายไปพร้อมพวกวอดก้าที่ยืดตัวขึ้น  เดินเรียงหน้ากระดานโดยมือจับคู่เต้นรำต้นไว้  โค้งกายให้ผู้ชมเป็นการบอกว่าจบการแสดงแล้ว

 

และก่อนที่จะเกิดเสียงปรบมือขึ้นจากผู้ชมที่ยังเหม่อลอยมองทุกอย่างที่กลับไปเป็นอย่างเดิมอย่างน่าเหลือเชื่อ  และพวกเขาก็ต้องตะลึงอีกครั้งเมื่ออีก 9 คนที่เหลือถอดหน้ากากออกเผยใบหน้าใต้หน้ากาก

 

ชายหนุ่มทั้ง 5 หล่อเหลามีเสน่ห์  หลายคนต่างรู้จักเจ้าชายรัชทายาทแห่งทริสทอร์ผู้มีเสียงร่ำลือไกลถึงความอัจฉริยะภาพ  รวมถึงองครักษ์  บุตรชายแพทย์หลวงฉายา หมอเทวดาและบุตรชายเจ้ากรมข่าวสารที่เก่งกาจไม่แพ้กัน

 

แต่ที่ชวนให้ลืมหายใจที่สุดเห็นจะเป็นใบหน้าของหญิงสาวทั้งห้าที่ตกแต่งด้วยเครื่องสำอางอย่างพอเหมาะ  ไม่มากเกินไปจนรู้สึกจัดจ้านและไม่อ่อนบางไปจนจืดชืด  พวกเธอในชุดอันงดงามดังเดิมยืดตัวตรงสูงสง่าราวท่านหญิงผู้สูงศักดิ์  คลี่ยิ้มน้อย ๆ แต่พองาม  พัดเล็กเลื่อนปิดใบหน้าช่วงล่างขณะนัยน์ตาเหลียวมองรอบ ๆ เชื่องช้ากระชากหัวใจชายหนุ่มมากมายไป

 

เซซิเลียขึ้นเวทีเพื่อกล่าวบอกชื่อการแสดง

 

“  จบไปแล้วกับการแสดงของหอสราทในชื่อชุดการแสดง เต้นรำประลองศาสตรา  เธอหรี่ตาน้อย ๆ แอบยิ้มกริ่มเอ่ยเสียงเริงร่าสดใสต่อว่า  “  ขอเสียงปรบมือให้กับนักแสดง ชายล้วนของหอสราทด้วยค่าาาาาาาาาาา !!! ” 

 

เสียงปรบมือดังกระหึ่มในทันทีพร้อมเสียงโห่ร้องชอบใจที่ผู้ชมมากมายลืมสะกิดใจความทแม่ง ๆ บางอย่างและพริบตาต่อมาที่คำว่า ชายล้วนดังก้องในหัวก็พอดีกับตอนที่พวกกวาดตามองหญิงสาวร่างสูงโปร่งทั้ง 5 บนเวทีอีกครั้งอย่างชื่นชม

 

 

“  เฮ ๆๆๆ ! สุดย---ห้ะ ห๋า ! อะไรล้วน ๆ นะ ?! ” 

 

“  เมื่อกี้เหมือนฟังอะไรสักอย่างผิดไป” 

 

“  ใช่ไหม ๆ รู้สึกว่ามีบางอย่างขัด ๆ กันอยู่แฮะ” 

 

“  อะไรหว่า ? อะไรล้วน ๆ นะ ? ” 

 

“  เขาเขาบอกว่าเป็นการแสดงชายล้วน ” 

 

“  อ้อ  ผู้ชายแสดงหมดนี่เอง ฮเฮ้ย !!! ” 

 

“  ชายล้วนหมดแล้วผู้หญิงบนเวทีนั่นใครว่ะนั่น ?! ” 

 

“  กรี๊ดดดดดดดดด  ผู้หญิงไร้ที่ยืนเพราะผู้ชายสวยกว่าาาาาา ~ ” 

 

“  โฮ ๆๆ ! นั่นผู้ชายหรือเนี่ย ” 

 

“  ฉันเกิดมาทำไมนะ” 

 

“  จะเป็นลมเมื่อกี้ตูบอกหลงรักผู้หญิงมีดุ้นเรอะ  คร่อก” 

 

“  อยากตาย  ฉันอยากตาย กรี๊ดดดดดดด ” 

 

“  อุ่ก  โอก้าซัง ( แม่ ) ครับ  ผมลองเปลี่ยนแปลงตัวเองหน่อยดีไหม ? ” 

 

“  What  the…” 

 

“  โอ้ พระเจ้าโลกนี้มันกลายเป็นอะไรไปแล้ว ” 

 

 แม่คร้าบ  โตขึ้นผมจะสวยอย่างนั้นบ้าง ” 

 

“  อย่าเลยลูก  คุณแม่ขอร้อง” 

 

 

เสียงผู้ชมตัวโซเซ  ถลาหน้าทิ่มดินกันกว่าครึ่งหลังสมองประมวลผลว่า การแสดงชายล้วน เสร็จสิ้น  ผลกระทบนี้แรงนักเพราะแม้แต่กษัตริย์ทั้งห้ารัฐยังไถลพรืดเกือบตกที่ประทับ

 

“  คริสโตเฟอร์  เจ้าว่าเราฟังอะไรผิดเพี้ยนไปหรือไม่ ”  องค์เซฟีรัสกระซิบถาม  ตายังมองไปยังหญิงสาวทั้งห้าด้วยสายตาพิศวง

 

“  เอ่อ  กระหม่อมคาดว่าน่าจะไม่ผิดนะพะยะค่ะ ” 

 

“  มีเรื่องให้ตกใจเยอะจริง ๆ การแสดงชุดนี้ ”  องค์เจนัสพระสรวลลั่นอย่างพอพระทัยหลังเห็นประชาชนของพระองค์ปากอ้าตาค้างกันจนหมด

 

“ เซซิเลีย ” 

 

“  คะ ? ”  เซซิเลียก้มตัวหารุ่นพี่จีจี้ที่กวักมือเรียกเธอข้างเวที เธอฟังสิ่งที่รุ่นพี่สาวพยักหน้าบอกก่อนจะยืดตัวขึ้นเอ่ยกลบเสียงพูดคุยที่ดังวุ่นวายขึ้น

 

“ เพื่อเป็นการส่งท้ายจะให้นักแสดงทั้ง 10 ของเราแนะนำตัวนะคะ  เริ่มจากฝ่ายชายก่อน  ” 

 

เสียงพูดคุยเริ่มเงียบลงเมื่อได้ฟัง

 

“  บราวนี่   ครอยเซอร์ ”  บราวน์ส่งเครื่องขยายเสียงส่งให้คนที่อยู่ข้าง ๆ เขาที่กำลังแย้มยิ้มหวานชอบใจจากสีหน้าตกตะลึงของผู้ชม 

 

รัมรับไปกล่าวเสียงสดใส

 

“  รัม   ออร์เรย์ลอง ” 

 
 

“  หือ ? ”  เซอร์ไลที่กำลังเงี่ยหูฟังกระพริบตาปริบ ๆ เบรูสถาม

 

“  มีอะไรหรือเปล่า ? ” 

 

“  ก็ชื่อนี้มัน”  ลูกศิษย์ข้า 

 

เซอร์ไลกลืนคำพูดลงคออย่างลังเล  หรือว่าจะไม่ใช่กัน ?  เด็กหนุ่มที่แสนอ่อนน้อมถ่อมตน  เรียนรู้ว่องไวและมีความรู้ด้านการรักษาไม่เบา  จะเป็นเพียงนักเรียนอย่างนั้นหรือ ?

 
 

“  บลัดดี้  ดิ  วาทอส ” 

 

“  เตกีล่า  เอสเพอร์บิเช่ ” 

 
 

ถึงตอนนี้สาว ๆ ที่คร่ำครวญจะเป็นจะตายเมื่อครู่เริ่มหูผึ่ง

 
 

“  เคียร์ติ  ไฮลิสครับ” 

 

“  จิน  โครซานอสฮะ ” 

 
 

คริสโตเฟอร์ส่งเสียงออกมาว่า “ ห้ะ ? ”  หลังได้ยินเสียงใส ๆ คุ้นหูและชื่อที่ยิ่งกว่าคุ้นนั่น

 

“  ชื่อ จิน นี่ใช่คนที่เจ้าสอนดาบให้ตอนเราอยู่หมู่บ้านนั้นหรือเปล่าคริสโตเฟอร์ ”  องค์เซฟีรัสเลิกพระขนงสูง  คนสนิทของพระองค์อ้ำอึ้ง

 

“  เอ่อ  อ่ากระหม่อมก็ไม่แน่ใจเท่าไหร่นักพะยะค่ะ ” 

 

เจ้าหนูจินจะมาอยู่ที่นี่ได้ยังไงกัน  เป็นนักทำภารกิจไม่ใช่เรอะถึงได้ไปเจอะเจอกันได้ที่หมู่บ้านแถบชายแดนนั่น

 

 

“  นี่ ๆ ใช่อย่างที่ฉันคิดหรือเปล่า ? ” 

 

“  น่าจะใช่นะ  บราวน์รัม  บลัดดี้เติร์ก  เคียร์จิน ” 

 

“  งั้นคนที่เหลือ” 

 

 

“  วิมเลท  คอลย์เฟย ” 

 

“  วิสกี้   อีฟราโทโร่คร้าบบบบ ” 

 
 

“  พรูดดด ! แค่ก ๆๆ ”  มาทีรัสที่ยกน้ำขึ้นดื่มแก้กระหายและกำลังงุนงงกับอาการของเซอร์ไลที่มีท่าทางสับสน  พึมพำบางอย่างไปมาสำลักเต็มที่

 

เบรูสหันขวับมองอย่างตกใจ

 

“  เป็นอะไรรึเปล่ามาทีรัส ?! ” 

 

“  แค่ก ! แค่ก ไม่ไม่เป็นไร ” 

 

มาทีรัสไอค่อกแค่ก  เสียงทะเล้น ๆ นี้ไม่ผิดแน่  เป็นเจ้าเด็กวิสกี้ที่ร้านของฟาวน์มิค  ซึ่งมาทำงานเป็นพนักงานชั่วคราวแทนอัลโตหลานชายของฟาวน์มิคที่แขนหัก  ตอนนั้นเขาแวะไปที่นั่นบ่อยมากและเอ็นดูเจือความชอบใจในนิสัยขี้เล่นของวิสกี้ที่ทำให้คลายเครียดทุกครั้ง 

 

หวนนึกถึงครั้งสุดท้ายที่เจอกันซึ่งเจ้าตัวบอกว่ามีงานต้องไปทำต่อ  พวกเขาจึงคุยกันเล่น ๆ ว่าจะได้เจอกันอีกหรือไม่  เจ้าตัวแสบก็หัวเราะร่วนบอกว่ารัฐไม่ใช่เล็ก ๆ อีกทั้งเจ้าตัวบอกว่าอยู่นาโวลล์  คงไม่เจอกันง่าย ๆ พร้อมประกาศว่าถ้าเจอกันเดี๋ยวแต่งหญิงให้ดู

 

นี่ถือว่าศักดิ์สิทธิ์มากเลยใช่ไหม

 

เพราะเจอปุ๊บก็มาในสภาพแต่งหญิงปั๊บ

 

 

 

“  กรี๊ดดด  มันต้องใช่แน่ ๆ เลย  คู่กันขนาดนี้ ! ” 

 

“  นี่สินะสิ่งที่สวรรค์ประทานมา ! ” 

 

“  โอยตาย  วิมวิสหรือนี่ ” 

 

“  งั้นคู่สุดท้ายคง” 

 

 

 

เจ้าชายหนุ่มรับเครื่องขยายเสียงมากล่าวเสียงราบเรียบ

 
 

“  พาราไดซ์  เซไลโด  ดิ  ทริสทอร์ ” 

 
 

ทุกคนมองตามเครื่องขยายเสียงที่ส่งไปหาชายหนุ่มในรูปลักษณ์หญิงสาวคนสุดท้ายตาไม่กระพริบ

 

ริมฝีปากที่มันวาวเพราะเครื่องสำอางอ้านิด ๆ เอ่ยชื่อตนเองเสียงเรียบชัดถ้อยชัดคำด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำนุ่มนวลไม่ต่างกันแม้จะมีรอยยิ้มน้อย ๆ ให้ที่มุมปากก็ตาม

 
 

“  วอดก้า  เอลนาโวลล์โรลล์เป็นนักบวชครับ ” 

 
 

“  ……….  ” 

 

“  ……….  ” 

 

“  ก……. ” 

 

“  ??? ” 

 

 

“  กรี๊ดดดดดดดดดดดดด ! ฉันว่าแล้ว ! ” 

 

“  ไดซ์วอด ! ไดซ์วอด ! ไดซ์วอด !  ” 

 

“  ใช่เลย ! นี่แหละที่ฉันตามหา ! ” 

 

“  สุดยอดดดด  เจ้าชายกับนักบวช กรี๊ดดดดดดดดด ” 

 

“  FC ไดซ์ ! วอด ! ค่า !!! ” 

 

“  วู้ววววววววววว  งานนี้สนุกแน่จ้าาาาาา ” 

 

“  ฉันรอตอนละครเวทีแทบไม่ไหวแล้ว ! ” 

 

“  พระเจ้า ! ประทานวันพรุ่งนี้ให้มาถึงเร็ว ๆ ที ! ” 

 

“  สาวกไดซ์วอดคร้าบบบบบ  ” 

 

“  คู่รักปีศาจ ! ไดซ์วอด ! คู่รักปีศาจ ! ไดซ์วอด ! ” 

 

“  คู่รักปีศาจ ! คู่รักปีศาจ ! คู่รักปีศาจ ! คู่รักปีศาจ ! ” 

 

“  ไดซ์วอดจงเจริญญญญญญญญญ ” 

 

 

ฝูงชนกลายเป็นบ้าคลั่งทันที  ส่งเสียงกรีดร้องและพูดในสิ่งที่ไม่มีใครเข้าใจนอกจากพวกเดียวกัน  ทั้งชายและหญิง (ซึ่ง 80% เป็นผู้หญิง) ประสานเสียงดังกระหึ่ม

 

“  คู่รักปีศาจ ! ไดซ์วอด ! คู่รักปีศาจ ! ไดซ์วอด ! ” 

 

“  คู่รักปีศาจ ! คู่รักปีศาจ ! คู่รักปีศาจ ! คู่รักปีศาจ ! ” 

 

“  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด ” 

 

“  ไม่ยักรู้แฮะว่าพวกนายมีแฟนคลับ ”  วิสกี้กระเซ้าแหย่  พาราไดซ์และวอดก้าที่กระพริบตาปริบ ๆ อย่างไม่เข้าใจเรื่องราวกับฝูงชนที่ตะโกนชื่อพวกเขาซ้ำไปซ้ำมา

 

เตกีล่าเลื่อนมือด้วยท่าดันแว่นขึ้นอย่างไม่รู้ตัว  ชะงักเล็กน้อยเมื่อนิ้วมือสัมผัสได้เพียงสันจมูกตนเอง

 

สงสัยเขาคงลืมบอกไป  ตอนค้น ๆ เรื่อง วาย, Yaoi  ก็เจอคู่ท็อป ๆ ชายรักชายที่น่าจิ้น

 

และพาราไดซ์วอดก้าก็ติดท็อป 5 ของบอร์ดซะด้วยสิ อันมาจากภาพถ่ายจำนวนมากที่เอามาจากไหนก็ไม่ทราบถึงท่าทางสนิทสนมของคนทั้งคู่ที่ราวมีโลกส่วนตัวกันเพียงสองต่อสองซึ่งสร้างความฟินได้มหาศาล

 

“  นี่ครับแว่น ” 

 

“  ขอบใจ ”  เตกีล่าเงยหน้านิด ๆ ให้บลัดดี้ใส่แว่นให้เพราะแขนของเขาพะรุงพะรังไปด้วยผ้าที่จัดให้เหมือนครีบปลา  คราวนี้เสียงบางส่วนดังเป็นชื่อพวกเขา

 

“  บลัดเติร์ก ! บลัดเติร์ก ! กรี๊ดดดดดด ” 

 

“  ฟินค่าาาาาาา ” 

 

กลายเป็นพวกเขากระพริบตาปริบ ๆ บ้าง  เบรูสขยี้ตาตัวเองเมื่อคุ้นหน้าคุ้นตาชายหนุ่มในคราบหญิงสาวนั้นเล็กน้อย

 

“  ฮเฮ้ย อย่าบอกนะว่านั่นคือ เอส ”  เด็กหนุ่มที่เขาพยายามทาบทามให้มาเข้ากรมข่าวสารเพราะฝีมืออันเก่งกาจแม้จะได้มาช่วยงานเพียงช่วงหนึ่งก็ตาม เด็กหนุ่มพูดน้อยแสนลึกลับและชอบของหวานนั่น

 

“  ไม่หรอกมั้ง”  ว่าแล้วเจ้ากรมข่าวสารก็เพ่งตามองอีกฝ่ายต่อ

 

ทางด้านกษัตริย์แห่งทริสทอร์ที่ลื่นไถลตกจากพระที่นั่งเป็นที่เรียบร้อยแล้วสะดุ้งออกจากห้วงความคิด   หลังได้ยินเสียงเรียกจากองครักษ์คนสนิทที่พยุงพระองค์ขึ้น

 

“  ไม่เป็นอะไรนะพะยะค่ะ ฝ่าบาท ” 

 

“  ออืม ” 

 

กษัตริย์อีก 4 พระองค์มองท่าทางขององค์เซฟีรัสอย่างมึนงงที่มีปฏิกิริยาของชื่อเด็กหนุ่มคนสุดท้าย

 

“  มีอะไรหรือเปล่าเซฟีรัส ”  องค์นิคาร์เปสชิการ์เอียงพระศอน้อย ๆ ทอดพระเนตร

 

“  เปล่าเราแค่ตกใจเพราะเด็กคนนั้นเป็นคนที่เรารู้จักน่ะ ”  พระองค์ตอบไปตามตรง

 

“  เจ้ารู้จักหรือ ? แสดงว่าคงตกใจที่เห็นเขาแต่งเป็นหญิงสาวสินะ ” 

 

“  ก็ประมาณนั้น ”  องค์เซฟีรัสยิ้มกับคำบอกหยอกเย้าขององค์สเวน  พระองค์เพ่งมองและพบว่าเป็นวอดก้าจริง ๆ จึงลอบยินดีในใจ   เด็กดี ๆ ที่เขารักเหมือนลูกเหมือนหลานคนนี้อยู่ที่นาโวลล์นี่เอง   ความฉลาดและความสามารถของวอดก้า  เขาอาจพอส่งเสริมให้เป็นขุนนางได้บ้างและดีไม่ดีเด็กหนุ่มอาจพอสนิทสนมกับลูกชายของเขาไม่น้อยเพราะจะอย่างไรก็อยู่หอเดียวกัน

 

แต่ที่สำคัญ

 

คือพระองค์อยากเห็นหน้าเจ้า เพื่อนสนิท ของเด็กหนุ่มนักว่าจะโปรไฟล์ดีอย่างที่วอดก้าบอกหรือไม่ ? เพราะยังไงก็รู้จักกันไม่ถึงปีอยู่แล้ว   หากอีกฝ่ายมีท่าทางไม่ดีขึ้นมาพระองค์จะได้เตือนวอดก้าทันและค่อยเมียงมองอากัปกิริยาที่เด็กหนุ่มเคยบอกว่า เพื่อนสนิทคนนี้ทำอะไรแปลก ๆ น่างุนงงใส่บ่อยครั้ง

 

เหอะ  เจ้าเด็กนั่นฉวยโอกาศจากความซื่อของวอดก้าและความใจดีเหมือนตอนมอบให้เจ้านักทำภารกิจไอแซ็คนั่นมาเอาตัวชิดใกล้   ถ้าความสามารถไม่ถึงแม้สักครึ่งลูกชายของพระองค์อย่าหวังเลยว่าพระองค์จะยอมให้มายุ่งกับเด็กดีคนนี้ได้ !!!

 

และถึงความสามารถจะดีจริงก็ต้องให้พระองค์ดูความประพฤติอีกฝ่ายก่อน

 

กษัตริย์แห่งทริสทอร์ที่ตั้งตนเป็นญาติผู้ใหญ่วอดก้าเสร็จสรรพยกยิ้มหมายมาด  ถึงจะได้ยินวอดก้าบอกว่าอีกฝ่ายหน้าตาดี  มีคนมาชอบเยอะ  ความสามารถสูงส่ง  ชาติตระกูลดีแต่มันจะสักแค่ไหนกัน  ถ้าเจ้านั่นนิสัยดีเพราะสวมหน้ากากเพื่อหลอกเด็กคนนั้นแล้วไซร้   พระองค์จะส่งพาราไดซ์ไปจัดการซัดให้หมอบเสียเลย

 

โทษฐานมายุ่งกับหลานชาย (ไม่แท้) ของพระองค์

 

ว่าแต่มีฉายาเจ้าชายน้ำแข็งนี่คล้าย ๆ ฉายาพาราไดซ์เลยแฮะ

 

สงสัยคงมาจากการปฏิเสธผู้หญิงที่มาสารภาพรักล่ะมั้ง

 

องค์เซฟีรัสคิด

 

 

(ไม่เกี่ยวกันเลยจ้า : ไรท์+รีดเดอร์)

 

 
 

 

TALK


เอิ่ม  คุณพ่อตาขา  คุณพ่อจะให้ลูกชายคุณพ่อซัดตัวเองหรือค้า แล้วไอ้ที่บอกว่าต้องมีความสามารถให้ได้สักครึ่งของพาราไดซ์  คุณพ่อไม่ต้องเอาครึ่งหนึ่งหรอกค่ะ  เอาไปเต็ม ๆ ตัวเลยก็ได้

รู้นะว่าอยากรู้อาการเซฟีรัสแล้วว่าพอรู้ว่าเป็นลูกชายตัวเองที่คือ เพื่อนสนิทวอดก้า  รวมถึงอากัปกิริยาเปิดโหมด โลกสองเราแล้วจะเป็นยังไง 55555

ตอนหน้าจะเป็นละคร  ตามด้วยความช็อกของว่าที่พ่อตาที่ได้ยินกระแสข่าวซุบซิบของสาว yaoi ทั้งหลายซึ่งได้ยินกับหูไม่เท่ากับเห็นเต็ม ๆ ตา  พวกคุณพ่อจะทำยังไงล่ะเนี่ยยยยเมื่อคนหนึ่งก็ลูก  คนหนึ่งก็เด็กในปกครองที่รู้จักกกกกกก  โอ๊ย  คุณพ่อล่ะกลุ้ม !!! 555555555  รับประกันความฮา  ไม่มีดราม่าค่ะ

50 % นี้เอาไปเลยเต็ม ๆ 35 หน้า  ยาวมว้ากกกกน้า  บอกไว้ก่อน  ไรท์นี้เอาหัวโขกโต๊ะหลายครั้งกับการบรรยายเสื้อผ้าสาว ๆ ที่เล่นเอาไปไม่ถูกเลยจ้า

 นี่คืออาวุธที่สาว ๆ ใช้กัน
 

    
 

บอกข่าวดี  ไม่พรุ่งนี้ก็วันจันทร์อาจอัพหนูรี่ค่า

 

 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 93 : บทที่ 77 งานโรงเรียนที่แสนวุ่น (yaoi?) 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12194 , โพส : 279 , Rating : 11% / 166 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12
# 279 : ความคิดเห็นที่ 14834
เกรงว่าท่านพ่อจะต้องอัดลูกตัวเองแทนแล้วล่ะค่ะ หุๆๆ
Name : statice46 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ statice46 [ IP : 27.55.79.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:32
# 278 : ความคิดเห็นที่ 14736
จะส่งไดซ์ไปอัดตัวเองเหรอครับ5555+
PS.  ไร เซล
Name : RISAL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RISAL [ IP : 182.232.47.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ธันวาคม 2560 / 12:24
# 277 : ความคิดเห็นที่ 11756
ทั้งชุด ทั้งอาวุธ สุดยอดค่าาาา
PS.   —★Potter ϟ
Name : —★Seruszar ϟ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —★Seruszar ϟ [ IP : 171.96.183.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2559 / 19:03
# 276 : ความคิดเห็นที่ 11031
ไรท์จ้า อยู่นั้ยคะ เรารอตอนต่อไปนะคะ อึก อยากอ่านมาก
PS.  "การบอกรักเป็นสิ่งสุดท้ายของการแอบรัก แต่เป็นสิ่งแรกของการอกหักก็เท่านั้นเอง"
Name : ganako < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ganako [ IP : 49.230.21.171 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2559 / 22:21
# 275 : ความคิดเห็นที่ 10979
รอไรท์ ณ ช่วงเวลา 02:42
PS.  ขอเเค่ใครซักคน...แค่คนเดียวก็ได้ ได้โปรดอย่าหนีหายไปเมื่อรู้ถึงตัวตนหลังหน้ากาก เบื่อกลับการที่ต้องใส่หน้ากากแล้ว..ได้โปรดช่วยปรากฏตัวออกมาซักที
Name : มหาเทพเเห่งการจองจำ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มหาเทพเเห่งการจองจำ [ IP : 49.237.221.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2559 / 20:43
# 274 : ความคิดเห็นที่ 10977
ต่อไวๆนะค่ะ จะคลั่งแล้วค่ะ ไดว็อด
Name : papengk saimai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ papengk saimai [ IP : 182.232.55.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2559 / 20:35
# 273 : ความคิดเห็นที่ 10963
งือออออลากฟูกมานอนรอ ณ ช่วงเวลา 19:16
PS.  ขอเเค่ใครซักคน...แค่คนเดียวก็ได้ ได้โปรดอย่าหนีหายไปเมื่อรู้ถึงตัวตนหลังหน้ากาก เบื่อกลับการที่ต้องใส่หน้ากากแล้ว..ได้โปรดช่วยปรากฏตัวออกมาซักที
Name : มหาเทพเเห่งการจองจำ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มหาเทพเเห่งการจองจำ [ IP : 49.237.221.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2559 / 19:16
# 272 : ความคิดเห็นที่ 10959
ฟินนนนนนน พ่อตาจะหลงลูกสะใภ้(??)มากกว่าลูกตัวเองแล้วน่ะ5555
Name : Lollipop _sweet < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lollipop _sweet [ IP : 27.55.28.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2559 / 18:04
# 271 : ความคิดเห็นที่ 10955
กรี๊ดดดดดดดดดดดด ฟินอะ มาต่อเร็วๆนะคะ
Name : ออม [ IP : 171.7.177.115 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2559 / 17:12
# 270 : ความคิดเห็นที่ 10954
กรี๊ดดดดดดดดดดดด ฟินอะ มาต่อเร็วๆนะคะ
Name : ออม [ IP : 171.7.177.115 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2559 / 17:11
# 269 : ความคิดเห็นที่ 10952
พระเจ้า! ตอนนี้คือที่สุดของที่สุด!!! รูปทุกคนสวยมากเริ่ดมากเป๊ะมาก
เปิดตัวกับว่าที่พ่อแต่ได้อลังมากกกกกกก
รอตอนต่อไปอย่างใจจดจ่อ รีบๆมาต่อนะคะ จิกหมอนรอแล้วววว >///<

Name : Menight * < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Menight * [ IP : 101.109.195.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2559 / 15:11
# 268 : ความคิดเห็นที่ 10946
อ๊ากก อยากอ่านต่อใจแทบขาด
.
.
อัพเลยค่ะไรต์อัพเลยยิ่งเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค้าาา~~><
Name : 15beam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 15beam [ IP : 49.230.211.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2559 / 13:08
# 267 : ความคิดเห็นที่ 10943
โอ๊ยยยยฟินนนอ่าา~~~~ มาอัพเร็วๆนะค้าาาา สู้ๆๆน้าาา
Name : sukhita3667 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sukhita3667 [ IP : 113.53.64.185 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2559 / 02:39
# 266 : ความคิดเห็นที่ 10940
โอ้ย ละลายยย ฉากสวมแว่นพีคค่ะ ดีดดิ้นอยากอ่านตอนต่อไป
Name : ภาวิ เดชโยธิน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ภาวิ เดชโยธิน [ IP : 1.46.1.240 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2559 / 00:06
# 265 : ความคิดเห็นที่ 10939
อร้ายยยยย ยอดมากเลยค่า แทบจะรอละครเวมทีไม่ไหวแล้วล่ะค่ะ ฟินอ่ะ เจ๋งมากค่ะไรท์ สู้ๆ
Name : ฺBelger El Nista [ IP : 49.229.98.205 ]

วันที่: 30 เมษายน 2559 / 23:08
# 264 : ความคิดเห็นที่ 10938
ตั้ลล้ากกกกกกกกกกก
#ก ไก่ล้านตัว
Name : ฝาแฝดนรก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝาแฝดนรก [ IP : 49.228.228.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2559 / 22:22
# 263 : ความคิดเห็นที่ 10937
ต่อเถอัค่ะแบบนี้มันค้างมากกกกกก อยากได้หลายๆตอนเลยค่ะ
Name : Kisa Nangi Kiss < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kisa Nangi Kiss [ IP : 49.49.246.144 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2559 / 22:19
# 262 : ความคิดเห็นที่ 10936
จะเป็นพระคุณมากถ้าไรท์มาอัพเรื่องนี้เร็วๆ ///หือออออ //ติดหนักมากกก /ลุ้นนนน
Name : Nmwk < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nmwk [ IP : 49.237.170.193 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2559 / 21:41
# 261 : ความคิดเห็นที่ 10935
เราจะรออออออออออออออออออ~
PS.  การที่คนอิ่นจะทำอะไรลับหลังเราได้นั้น แสดงว่า... เราได้เดินผ่านมันมาแล้ว (ก้อฉันก้าวหน้ากว่าแก่นิ ฮุฮุ)
Name : นัยlงาจัunร์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นัยlงาจัunร์ [ IP : 171.6.232.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2559 / 21:39
# 260 : ความคิดเห็นที่ 10932
ไรท์คะ ขอบคุณที่อัพความฟินให้ชีวิตรีดเดอร์ จะเป็นพระคุณมาก หากอัพอีกเร็วๆนี้ค่ะ😍
PS.  นักกวีที่ราบสูง
Name : Aree_espoir < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Aree_espoir [ IP : 171.97.216.236 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2559 / 17:57
# 259 : ความคิดเห็นที่ 10931
ฟิน 555 #>\\\<
Name : Pandola d < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pandola d [ IP : 180.180.226.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2559 / 16:43
# 258 : ความคิดเห็นที่ 10930
ไถลจากพระที่นั่ง 65555555555555555555
PS.  ป๊อกด๊อปป๊อกก๊อก Hii ก๊อกป๊อกด๊อปป๊อก
Name : Phrrna < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Phrrna [ IP : 223.206.240.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2559 / 16:28
# 257 : ความคิดเห็นที่ 10929
ก็ลูกชายคุณนั่นแหละที่สนิทกับวอดก้าอ่ะ555555555
PS.  ชีวิต มันน่าเบื่อ หรือ สนุกกันแน่นะ...
Name : Mazato Yume < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mazato Yume [ IP : 101.109.88.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2559 / 16:16
# 256 : ความคิดเห็นที่ 10928
ฟินค่ะฟิน~ -////-
Name : Adeline24 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Adeline24 [ IP : 182.232.55.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2559 / 16:15
# 255 : ความคิดเห็นที่ 10927
อ้ายยยเขิลล
Name : ZenCruz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ZenCruz [ IP : 27.55.25.142 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2559 / 14:59
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android