眼泪(อัสสุชลจอมนาง)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 182,094 Views

 • 1,174 Comments

 • 3,378 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  479

  Overall
  182,094

ตอนที่ 20 : 20 re

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9154
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 57 ครั้ง
  8 ม.ค. 60


20 

 

 

 

 

 

          ฟางหรงเห็นสายตาน้องสาวที่มองมาแล้วนางรู้สึกว่าตนทำพลาดอย่างบอกไม่ถูก เหมือนอยู่ดีๆก็หาหน้าที่มายัดใส่มือตนเอง นางเผลอลืมไปได้อย่างไรว่านอกจากตัวเองแล้วฉีอวิ้นซีเคยใจร้ายกับใครลงที่ไหนน้องสาวคนนี้ใจอ่อนยิ่งกว่าใครโดยเฉพาะกับเด็ก สตรี และคนชรา ฟางหรงกรอกตามองฟ้า นางหาเรื่องใส่ตัวเองโดยแท้


          "เข้าใจแล้ว"ตอบไปอย่างนั้นเด็กสาวก็ส่งรอยยิ้มขอบคุณมาให้เป็นทัพหน้า แต่เมื่อฟางหรงต้องการขยับเข้าไปใกล้ร่างมอมแมมกลังมีเสียงคำรามจากในคอออกมาขู่


          "นี่เจ้าหนูข้าจะช่วยเข้าใจไหม"เสียงคำรามที่ได้รับดังกว่าเดิมฟางหรงอยากเอาหัวโขกเสาแรงๆสักที หาเรื่อง หาเรื่องมาใส่ตัวชัดๆวันนี้เป็นวันอับโชคอย่าแท้จริงเจ้าเด็กนี่ไม่เข้าใจที่ข้าพูดด้วยซ้ำไป


          เป็นฉีอวิ้นซีที่ขยับเข้าไปบ้างท่าทางต่อต้านที่มีต่อนางน้อยกว่าของฟางหรงมากทีเดียว"ไม่เป็นไร ไม่เป็นไรแล้ว"นางขยับเข้าไปใกล้ ใกล้อีกนิดดวงตาสีน้ำเงินแบบที่ไม่มีให้เห็นในชาวเมืองซูโจวยังจ้องมองอย่างหวาดระแวงแต่ก็ไม่ได้ขยับตัวหนี มือบางเอื้อมไปแตะอย่างไม่รังเกียจส่งกระแสความอบอุ่นและบรรยากาศเฉพาะตัวสยบสัตว์ร้ายใช้เชื่องอย่างไม่รู้ตัว จับได้แล้วฉีอวิ้นซีแอบยิ้มในใจ"ให้ข้าช่วยเจ้านะ"


          ฟางหรงมองภาพตรงหน้าอย่างตกตะลึงนอกจากดวงตาคู่นั้นแล้วนี่กระมังสิ่งที่ฉีอวิ้นซีถอดแบบมาจากเจาเหม่ยหรงไม่มีผิดเพี้ยน ตอนนั้นนางเองก็แพ้ให้แก่บรรยากาศเช่นนี้เหมือนกัน


          ฉีอวิ้นซีไม่กล้าจับร่างตรงหน้าแรงมากนักเพราะแสงจากดวงจันทร์ไม่พอทำให้เห็นบาดแผลได้ชัดเจนนัก แต่ที่เห็นก็มีมากไม่น้อยรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครเช่นนี้กระมังที่ทำให้ถูกใครต่อใครรังแกเอา ชาวบ้านคงมองเห็นเป็นปีศาจร้ายจึงทุบตีจนได้แผลเช่นนี้ คนพวกนั้นต่างหากที่มีปีศาจสิงสู่ในใจเพียงรูปกายภายนอกกลับตัดสินหนึ่งชีวิตให้ไม่ควรค่าพอที่จะมีอยู่ คนเราก็เป็นเช่นนี้หวาดกลัวในสิ่งที่ไม่รู้ รังเกียจในสิ่งที่ไม่เข้าใจ เมื่อใช้ผ้าเช็ดไปตามหน้าจึงเห็นดวงหน้าที่ไม่ต่างจากคนทั่วไป ยังเด็กอยู่เลยไม่เกินเก้าขวบดีด้วยซ้ำ ความอ่อนโยนนุ่มนวลที่ได้รับและความเหนื่อยล้าที่สะสมมานานรั้งเปลือกตาให้ปลือจนปิดลง


          "เจเจ่พลางสีผมได้หรือไม่"ด้วยตัวนางเองไม่ได้มีความรู้มารักษาเด็กตรงหน้าได้ แต่หากภายนอกเป็นเช่นนี้ก็ยากที่จะให้คนอื่นมาเห็นอย่าว่าแต่หมอหรือท่านย่าเลย แม้แต่ไป่หลางเธอก็ไม่แน่ใจว่าจะยอมรับได้หรือไม่ ฟางหรงเป็นตัวตนแห่งความหลงใหลการบิดเบือนสายตาใครต่อใครเป็นสิ่งที่นางคุ้นชิน น้ำยาขวดเล็กจึงถูกกรอกเข้าปากคนหลับใหลไม่ได้สติผมสีเงินเข้มขึ้นจนเป็นสีน้ำตาลไหม้ช้าๆ


          "มันบิดเบือนได้แค่ชั่วคราว อวิ้นซีต่อจากนี้ต้องหาทางอื่นเอาเองแล้ว"ฉีอวิ้นซีพยักหน้าเข้าใจ หลังจากนี้นางค่อยคิดหาหนทางเอาเองอีกครั้ง

 

         เห็นน้องสาวพยายามยกร่างของคนที่เด็กกว่าขึ้นด้วยสองแขนเล็กเล็กที่ดูแล้วไม่น่าจะมีแรงพอหักคอไก่ฟางหรงก็ถอนใจอีกรอบ คนต้องโทษตัวเองที่หาเรื่องเอง เรี่ยวแรงของฟางหรงมีมากกว่าที่เห็นภายนอกมากนักเพียงไม่ถึงข้อยามก็ย้ายเอาร่างนั้นมาอยู่ในห้องของฉีอวิ้นซีได้โดยไม่ต้องอาศัยความช่วยเหลือจากเจ้าของห้องเลยแม้แต่น้อย 


          "ขอบคุณพี่ฟางหรงมากท่านไปพักเถอะ เหนื่อยมามากแล้ว"อวิ้นซีว่าพร้อมรอยยิ้ม ยิ้มแบบที่ทำให้ฟางหรงพูดไม่ออก เอาเถอะอย่างน้อยน้องสาวนางก็ดูมีความสุขดีเรื่องแค่นี้ปล่อยไปแล้วกัน


          "เจ้าเองก็ควรพักดึกมากแล้ว"คนที่มาลากตนลงจากเตียงกลางดึกพูดแบบนี้ฉีอวิ้นซีก็แค่ส่งยิ้มไปให้อีกรอบไม่คิดต่อคำ


          คืนนี้ดึกมากแล้วที่เหลือก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของพรุ่งนี้แล้วกัน วันนี้หนักเกินไปแล้วจริงๆ

 

 

 

 

 

          "คุณหนูเจ้าค่ะ คุณหนู!"เช้าวันใหม่ยังไม่ทันที่พระอาทิตย์จะพ้นขอบฟ้าดีเสียงสาวใช้คนสนิทก็ดังลั่นห้อง เห็นไป่หลางยืนอยู่ข้างเด็กที่เธอไปเก็บตกมาจากท้ายวัดก็ไม่แปลกใจ มีเด็กสภาพคล้ายศพที่ไหนไม่รู้มานอนอยู่บนเบาะข้างเตียงเธอแค่ไม่กรีดร้องก็นับว่าคุมสติได้ดีมากแล้ว


          "เมื่อคืนข้าออกไปเข้าห้องน้ำกลางดึกเจอเด็กคนนี้ล้มอยู่ไม่ไกลจากเรือนนอนจึงพาตัวเข้ามาเอง ไม่ต้องตกใจไป"พูดประโยคที่เตรียมไว้ตั้งแต่เมื่อวานจบก็เห็นไป่หลางดูคลายใจลง คุณหนูของนางนั้นจะหมาแมวลูกนกลูกกาหากบาดเจ็บก็มักช่วยเหลือดังนั้นการช่วยชีวิตใครไม่รู้จึงไม่นับว่าแปลก เพราะเป็นคำผู้ของผู้เป็นนายไป่หลางจึงลืมความจริงที่ว่าคุณหนูตนตัวเล็กเพียงแค่นี้จะเอาตัวคนดังกล่าวมาถึงเรือนได้อย่างไร


          "แต่คุณหนูก็ควรเรียกบ่าว"อย่างไรก็เป็นชายใครรู้เข้าจะไม่เหมาะเอาได้


          "เมื่อคืนดึกมากแล้วอีกอย่างก็เป็นแค่เด็กเท่านั้นไม่กี่ขวบดี ไป่หลางไปตามหมอมาเถอะข้าจะไปบอกท่านย่าให้ทราบเรื่องไว้"หากได้ฮูหยินเฒ่าเป็นผู้รับไว้ชีวิตเด็กคนนี้ย่อมช่วยไว้ได้ อาบน้ำแต่งตัวเรียบร้อยจึงตรงไปทางห้องใหญ่ทางปีกขวา รอไม่นานป้าลู่ก็เชิญนางเข้าไปพบฮูหยินเฒ่า


          "มีอะไรหรืออวิ้นเออร์มาหาย่าแต่เช้าเชียว"ฮูหยินเฒ่านั่งอยู่บนเก้าอี้ไม้บนโตะมีถ้วยน้ำชาที่หายไปเกือบครึ่งแก้ว แสดงว่าเว่ยรุ่ยเหลยตื่นนายแล้วนางไม่ได้เข้ามารบกวน สีหน้าดูหมองกว่าปกติเล็กคาดว่าน้อยข่าวของหลานสาวคนโตคงทำให้ท่านเป็นกังวล


          "ท่านย่าเมื่อเย็นวานหลานเดินไปท้ายวัดกับไป่หลางเจอเด็กคนหนึ่งมีบาดแผลเต็มตัว จดจำสิ่งใดไม่ได้แม้แต่น้อยยังไม่ทันได้คุยดีก็หมดสติไปเมื่อวานเย็นมากแล้วหลานจึงไม่ได้มาแจ้ง อวิ้นซีอยากรับเด็กคนนี้ไว้ได้หรือไม่ให้มาเป็นคนของหลานเผื่อว่า..."


          "เผื่อว่าสิ่งใด"เห็นหลานสาวมีทีท่าอึกอักแถมยังนิ่งไปนานจึงเอ่ยขึ้น


          "การช่วยชีวิตย่อมเป็นการสร้างบุญครั้งใหญ่หากช่วยชีวิตน้อยๆนี้ฟ้าอาจเห็นใจช่วยปัดเป่าเคราะห์ร้ายออกไปจากบ้านเราเสียที อีกอย่างอวิ้นซีก็เป็นห่วงพี่ใหญ่มากเผื่อว่าด้วยผลบุญครั้งนี้อาการท่านพี่จะดีขึ้น"ฉีอวิ้นซีพูดจบก็ก้มหน้าลง นางรู้ดีว่าสิ่งที่พูดนี้ดูหลักลอยแถมนางเอาเรื่องต่างๆมาโยงกันจนมั่วซั่วไม่สมเป็นตนสักนิด


          "แล้วไปตามหมอหรือยังเล่า"ฮูหยินเฒ่านั้นแต่เดิมก็มีความเมตตาชอบทำบุญอยู่แล้ว ยิ่งเห็นหลานสาวคนรองมาขอนางด้วยตนเองเป็นครั้งแรกจะไม่ยอมได้หรือถือซะว่าเก็บลูกหมาลูกแมวมาเลี้ยงจวนนางเองก็มิใช่ขาดแคลนเลี้ยงเพิ่มอีกหนึ่งหน่อไม่ทำให้ลำบากอะไร ฟังท่านย่าพูดแบบนี้ฉีอวิ้นซีก็ยิ้มออกคิดถูกที่เลือกเดินเข้ามาบอก ไม่อย่างนั้นเรื่องนี้ต้องตกเป็นภาระของท่านลุงรองอีกอย่างเลี่ยงไม่ได้


          "หลานให้ไป่หลางไปตามแล้วเจ้าค่ะ"


          "เจ้าอยากไปดูก็ไปเถอะ เป็นอย่างไรก็ให้คนมาเจ้งย่าสักนิดก็พอ"


          "ขอบคุณมากเจ้าค่ะท่านย่า"หญิงชราตรงหน้าใจดีและปราณีนางมาก ขอนางนับเป็นคนในครอบครัวอย่างแท้จริงได้ไหมหนอหากได้ตามนั้นคงทำให้มีความสุขไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

 

 

          ดวงตาสีน้ำเงินลืมเปิดกระพริบบอยู่สองสามครั้งก็จ้องตรงมาที่เธอ สำหรับฉีอวิ้นซีดวงตาสีนี้แม้แปลกจากดวงตาที่เคยเห็นอยู่บ้างแต่ก็เป็นความแปลกที่สวยงามมิใช่แปลกประหลาดแต่อย่างใด


          "ไม่เป็นไรไม่เป็นไรแล้ว"ถึงเด็กตรงหน้าฟังไม่เข้าใจแต่เธอก็ยังเลือกที่จะพูดเพื่อเพิ่มความคุ้นเคยแก่คนตรงหน้า อยากค่อยๆสอนเสมือนมีน้องชายตัวน้อยเพิ่มเข้ามาอีกคน ตอนนั้นท่านแม่จากไปพร้อมเด็กในครรภ์น้องน้อยของนางจึงไม่มีโอกาสลืมตาดูโลก หากนางมีน้องชายต้องน่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้เป็นแน่


          "อวิ้นซีเจ้าต้องรีบคุมเจ้าหนูให้ได้ก่อนกลับจวน เหลือเวลาหกวันเท่านั้น"ฟางหรงรู้สึกหงุดหงิดทุกครั้งที่มองร่างบนเตียงเพียงนางเข้าใกล้ก็เบี่ยงตัวหนีเพียงนางเอ่ยปากพูดกับอวิ้นซีก็ขู่ฟ่อๆ ช่างไม่น่ารักเอาเสียเลย มิได้จะจับมาต้มยำทำแกงเสียหน่อยจะเกลียดนางอะไรขนาดนั่น ทีกับน้องสาวนางก็ยอมรับข้าวรับยาเข้าปากช่างน่าหมั่นไส้ น่าหมั่นไส้ที่สุด


          "เรื่องของเด็กคนนี้พี่สาวรู้อะไรมาบ้างแล้วหรือไม่"ฉีอวิ้นซีขยับยิ้มเมื่อคนบนเตียงรับยาขมขมจากมือนางเข้าปากกลืนแต่โดยดี เรื่องที่ฟางหรงกังวลคงไม่ต้องใส่ใจแล้วเด็กคนนี้ออกจะว่าง่าย

          "คงเป็นพวกลูกผสมนั่นแหละสายเลือดครึ่งๆกลางๆ ฝ่ายพ่อก็ไม่ต้องการฝ่ายแม่ก็ไม่อยากได้"เลือดผสมที่ฟางหรงกล่าวถึงคือพวกที่มีสายเลือดเทพในกายกึ่งหนึ่ง แน่นอนว่าพวกที่ถือเอาความบริสุทธิ์เป็นที่ตั้งย่อมไม่ยอมรับสายเลือดเช่นนี้ คิดไปก็น่าสงสารอยู่ไม่น้อย

          "เป็นอย่างไรไม่สำคัญตอนนี้เขาเป็นพวกเราแล้วที่เหลือไม่สำคัญอีก"น้องสาวคนนี้ยังเด็กเกินไปยังใจอ่อนเกินไปแม้ฉลาดกว่าคนทั่วไปก็ยากที่จะทำการใหญ่ สิ่งเหล่านี้ฟางหรงเองก็สอนไม่ได้เช่นกัน หัวใจดวงนี้ซื่อตรงเกินไปโหดเหี้ยมน้อยเกินไปแต่ตัวนางเองก็ไม่อยากให้มันเปลี่ยนไปเช่นกัน


          "เจ้าจะเรียกเจ้าหนูนี่ว่าอะไรอวิ้นซี"จะให้เรียกเจ้าหนูไปเรื่อยๆก็คงไม่ได้

 

         "จิงคุณ ชื่อนี้ดีหรือไม่"อวิ้นซีพูดไปแบบนั้นแต่ไม่สนใจสีหน้ารับไม่ได้ของฟางหรงแม้แต่น้อย เด็กที่ใครต่อใครไม่ต้องการน้องสาวคนดีกลับตั้งชื้อที่มีความหมายถึงแผ่นดินอันอุดมสมบูรณ์ที่ประชาชนทั่วทั้งแค้วนต้องการที่สุดเช่นนี้แล้วไม่เป็นความขัดแย้งกันเองหรืออย่างไร


          "แล้วแต่เจ้าเถอะ ข้าเองต้องไปแล้วเจอกันที่เมืองหลวง"ยังมีเรื่องอีกมากที่นางต้องทำหลายอย่างที่น้องสาวอยากทำนางต้องไปกรุยทางให้สักเล็กน้อย หากน้องสาวอยากรักษาจิตใจนั้นให้อ่อนโยนนางจะโหดเหี้ยมแทน หากมีสิ่งใดที่มือคู่นั้นทำไม่ได้นางจะทำแทนเอง จะโทษใครได้นอกจากตนเองที่เผลอใจไปหลงรักรอยยิ้มเช่นนั้น


          "พี่สาวอยู่ต่อสักวันดีหรือไม่ ท่านเองยังไม่ได้พักเลย"ยิ้ม ยิ้มแบบนั้นอีกแล้วเจ้ารู้ว่าข้าแพ้ใช่ไหมฉีอวิ้นซีจึงขยันส่งมาให้กันบ่อยนัก


          "เอาตามที่เจ้าว่าเลยน้องสาวคนดี"ตัวตนแห่งความหลงใหลเช่นข้าดันมาติดอยู่กับเด็กสิบสี่ที่ดูท่าแล้วข้าแพ้ทางสุดๆอย่างนี้ได้อย่างไร เอาเถอะตลอดชีวิตมนุษย์ผู้หนึ่งก็ไม่กี่ปีนางเองก็อยากเห็นการเติบโตของสาวน้อยผู้นี้ ถือว่ามองดูแทนสหายอย่างเจาเหม่ยหรงก็แล้วกัน

 

 
อัยย์ใส่รายละเอียดเยอะไปมั้ยอ่าเนื้อหาไปไม่ถึงไหนเลยตอนที่20แล้วพี่ชายยังไม่โผล่ออกมาเลย ยืดกว่าที่คิดนะนี่ เรื่องนี้คงอีกยาวจะจบทันก่อนเปิดเทอมมั้ยหนอ


ผมสีนี้ทำเราใจละลายไปกองกับพื้นจิงคุณรีบโตเร็วๆนะเผื่อเราจะให้อวิ้นซีกินเด็กจะได้เป็นอมตะ อยู่กับฟางหรงเจเจ่ไปนานนานให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 57 ครั้ง

19 ความคิดเห็น

 1. #1073 pkst (@pkst) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 15:23
  อิมเมจจิงคุณคล้ายเฮียหลางนะ
  #1073
  1
  • #1073-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   7 ตุลาคม 2560 / 13:17
   แต่ไม่ใช่พ่อลูกกันแน่ค่ะ ทำเอาต้องกลับไปดูรูปเลยที่ดียว
   #1073-1
 2. #983 Flint (@v-v-vee) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 14:19
  พี่นางน่ารักกกกก ฮือ ;-;
  #983
  1
  • #983-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   8 กรกฎาคม 2560 / 01:34
   แต่งไปเรายังหลงรักเลยค่ะ
   #983-1
 3. #536 lost-death (@lost-death) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 21:33
  ภาพสวย สนุกมากกก ชอบบบบ รู้สึกว่าอวิ้นซีเกิดจากความไม่ตั้งใจรึเปล่า คือพ่อแม่ไม่ได้รักกัน แต่พอแม่มีลูกเลยต้องยอมมาอยู่กะพ่อเพื่อดูแลลูก
  #536
  0
 4. #512 fairy (@game_) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 22:20
  โอ๊ยยยยยยย จิงคุณน่ารักกกก
  #512
  0
 5. #246 น้องพริกหวาน (@2228314) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 12:28
  เข้ามาอ่านเลยชักสงสัยแม่นางเอกเป็นที่รักของฮ่องเต้ขนาดยกตำแหน่งฮองเฮาให้ แต่พ่อที่ได้แม่มามีลูกคือนางเอกกลับไม่รัก แล้วแม่นางเอกฮองเฮาไม่เอาแต่เป็นเมียรองของพ่อรึ ไม่เอาฮองเฮาแต่ยอมเป็นเมียรองสงสัยจริงๆ
  #246
  3
  • #246-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   7 มิถุนายน 2559 / 12:40
   แอบบอกนิดนึงค่ะ แม่นางเอกไม่เคยบอกว่ารักฉีหย่งเกาและเจาเหม่ยหรงไม่เคยมีโอกาสได้เลือก
   #246-1
  • #246-3 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   8 มิถุนายน 2559 / 01:15
   เรื่องนี้เราขอเฉลยทีหลังนะคือมันมีที่มาที่ไปแหละ
   #246-3
 6. #219 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 12:20
  ขอบคุณมาก
  #219
  1
  • #219-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   4 มิถุนายน 2559 / 15:58
   ด้วยความยินดีค่ะ
   #219-1
 7. #126 Flowers Fairy (@plubply) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 20:18
  มนุษย์ป่ะคะ
  #126
  1
  • #126-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   9 พฤษภาคม 2559 / 23:47
   ไม่บอกได้ป่าวค่ะ
   #126-1
 8. #125 APRIL (@jamlovenami) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 12:12
  ว้าวววว ออกแนวแฟนตาซีเลย.
  #125
  1
  • #125-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   9 พฤษภาคม 2559 / 17:38
   ไม่มากค่ะ อัยย์จะพยายามดึงกลับมาไม่อยากให้เป็นแฟนตาซีเกินไป
   #125-1
 9. #123 เหม่ยอิง (@missdle) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 21:32
  อร๊ายยยย จิงคุณน่ารักมาก มาม๊ะเดี๋ยวพี่กอดปลอบ 5555555
  #123
  1
  • #123-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   9 พฤษภาคม 2559 / 08:34
   คนนี้ของอัยย์ ที่จริงต้องของอวิ้นซีแต่ไม่เป็นไรแบ่งกันได้~~
   #123-1
 10. วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 21:24
  รูปตอนโตนี้ใจละลายเลยค่ะ
  #122
  2
  • #122-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   9 พฤษภาคม 2559 / 08:33
   ยังค่ะ นั่นเด็กเก้าขวบนะท่องไว้ คุกคุกคุกคุก
   #122-1
  • #122-2 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   9 พฤษภาคม 2559 / 08:36
   แค่รูปตอนเด็กก็ทำอัยย์ลงไปกองกับพื้นแล้วค่ะ
   #122-2
 11. #120 Pop (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 16:51
  อวิ้นซีหนูกำลังแถแยู่ใช่มั้ยลูกเลยไม่ชิน เชื่อป้าทำบ่อยๆก็ชำนาญ จินคุณต้องรีบโตมาปกป้องอวิ้นซีนะ
  #120
  0
 12. #119 Pop (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 16:51
  อวิ้นซีหนูกำลังแถแยู่ใช่มั้ยลูกเลยไม่ชิน เชื่อป้าทำบ่อยๆก็ชำนาญ จินคุณต้องรีบโตมาปกป้องอวิ้นซีนะ
  #119
  1
  • #119-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   9 พฤษภาคม 2559 / 08:32
   อ่ามาสองอันเลยอัยย์ขอตอบอันเดียวนะ สกิวนี้อัยย์ใช้บ่อยค่ะตอนพรีเซนงานตอนนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโปร
   #119-1
 13. #118 lamb_san (@lamb20) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 16:37
  รูปชวนพรากผู้เยาว์สุดๆเลยค่ะ555555 รีบๆโตเถอะ >_<
  #118
  1
  • #118-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   9 พฤษภาคม 2559 / 08:30
   ไม่ได้นะค่ะคนนี้ของอัยย์ โดดหลบแป็บ
   #118-1
 14. #117 Boo (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 15:30
  รีบๆโตนะจิงคุณณณณ&#128525;
  #117
  1
  • #117-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   9 พฤษภาคม 2559 / 08:29
   จิงคุณคงอยากบอกว่า "ให้ผมได้ใช้ชีวิตวัยเด็ดบ้างสิฮะ"
   #117-1
 15. #116 อคามารีน (@khemmika) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 14:51
  รอครับบบ
  #116
  1
  • #116-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   9 พฤษภาคม 2559 / 08:28
   อีกแป๋บนะคะช่วงนี้ต้องปิดบัญชีที่บ้านน่าจะไม่ค่อยว่าง
   #116-1
 16. #115 rasa0410 (@rasa0410) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 13:59
  ติดตามและเฝ้ารอ ขอบคุณไรท์มากๆค่ะ
  #115
  1
  • #115-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   8 พฤษภาคม 2559 / 14:46
   ขอบคุณที่ติดตามน้า อยู่กันไปจนจบเรื่องน้า
   #115-1
 17. #114 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 13:27
  โตขึ้น หล่อเลย
  #114
  1
  • #114-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   8 พฤษภาคม 2559 / 14:21
   อัยย์ก็ว่างั้น
   #114-1
 18. #113 76Yaesakura (@yurikun) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 12:49
  เห็นรูปแล้วละลายด้วยคน 5555
  #113
  1
  • #113-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   8 พฤษภาคม 2559 / 14:20
   ไม่แปลกค่ะตอนอัยย์เห็รรูปนี้นี่ใจบอกว่าคนนี้ใช่เลย
   #113-1
 19. #112 SweetMafiaJ (@sweetmafia) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 12:38
  ถ้าสนใจกินเด็ก จิงคุณช่วยรีบโตไวๆนะ ป้ายังไม่อยากพรากผู้เยาว์ 555
  #112
  1
  • #112-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 20)
   8 พฤษภาคม 2559 / 14:19
   อัยย์เห็นรูปก็อยากพรากผู้เยาว์ค่ะ ตอนเด็กก็น่ารักโตมาก็หล่ออัยย์ละลายเลย

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 พฤษภาคม 2559 / 14:24
   #112-1