眼泪(อัสสุชลจอมนาง)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 182,141 Views

 • 1,174 Comments

 • 3,377 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  526

  Overall
  182,141

ตอนที่ 24 : 24 re

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7421
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  8 ม.ค. 60

24

 

 

 

 

 

 

         ด้านบนของโรงน้ำชาใหญ่บนถนนแห่งการค้าตอนนี้กลายไปเป็นที่นั่งประจำของคุณชายใหญ่บ้านหลาง สายตาคมทอดมองไปยังร้านสมปรารถนาตรงข้ามถนนบ่อยครั้งจนสหายที่มาด้วยอดไม้ได้ที่จะสะบัดมือไปตรงหน้าหลางหย่งจิ้นให้ละสายตาจากภาพตรงหน้าให้หันมาสนใจตน เจ้าสหายน่าตายตนเห็นไม่อยู่ที่ร้านหลายวันอุตส่าห์เป็นห่วงนึกว่าโดนอุ้มไปเสียแล้วที่ไหนได้มานั่งจิบชาเฝ้าสาวไม่ยอมขยับกลับไปทำงาน


         "หย่งจิ้นเจ้าไม่คิดกลับไปทำงานทำการบ้างหรือไรกัน"น้องชายอีกฝ่ายถึงกับต้องมาเฝ้าตนอ้อนวอนให้มาตามพี่ชายเพราะไม่สามารถลากพี่ชายคนดีกลับบ้านได้ หลางหย่งจิ้นเลิกคิ้วเป็นเชิงรับรู้แล้วหันกลับไม่มองในทิศทางเดิมอีกครั้ง


         ท่าทางเช่นนี้ทำเอาซูเฟิ่งหมิงเริ่มอารมณ์ไม่สงบจนอยากใช้กำลังต่อยแรงๆสักทีแล้วลากเพื่อนไม่รักดีกลับบ้านกลับช่องเสียตั้งแต่ตอนนี้ แต่อีกใจก็อยากเห็นหญิงสาวที่ทำให้เสือหลับแห่งเมืองหลวงต้องมานั่งเฝ้าไม่ยอมลุกอยู่นี่ ไม่รอคำเชิญก็ทิ้งตัวนั่งฝั่งตรงข้ามแล้วรินเหล้าสั่งกับแกล้มให้ตนเอง


         เป็นครั้งแรกที่หย่งจิ้นสนใจใครสักคนมากถึงเพียงนี้ไม่รู้ว่าด้วยเหตุใด ทั้งที่รู้ว่าคุณหนูรองผู้นั้นยังไม่กลับมาแต่ก็อดไม่ได้ที่จะมานั่งเฝ้าประตูร้าน เหมือนที่ว่าไม่เจอคนแค่เห็นหลังคาจวนก็ยังดีท่าทางตนจะเป็นเอามากเสียแล้ว เห็นสหายอยู่ดีดีก็ฉีกยิ้มเหมือนคนโรคจิตซูเฟิ่งหมิงก็ขมวดคิ้ว หรือคราวนี้จะบ้าไปเสียแล้ว


         "เจ้ารออยู่นี่ก่อน"ยังไม่ทันที่จะทุบให้สลบแล้วส่งให้ถึงมือหมอ หลางหย่งจิ้นก็รีบผุดลุกขึ้นจัดแต่งเสื้อผ้าแล้วรีบรุดออกไปไม่สนใจตนอีก ท่าทางจะเป็นเอามากเอาการแม้แต่สรรพนามที่แทนยังเผลอพูดออกมาอย่างที่ไม่เห็นบ่อยนัก


         สองเท้าสาวให้เร็วที่สุดที่ความสามารถจะอำนวยกว้าเร็วๆไปจนใกล้ถึงค่อยผ่อนฝีเท้าลง"คุณหนูรอง"ร่างเล็กหยุดตามเสียงเรียกดวงตาโค้งขึ้นเป็นเสี้ยวจันทร์บ่งบอกว่าภายใต้ผ้าผืนบางฉีอวิ้นซีกำลังขยับยิ้มทักทาย เพียงสบตาคู่นั้นสิ่งที่คิดอยู่ในสมองก็เลือนหายไปเหมือนไม่เคยมีหัวใจกระหน่ำแรงบ้าคลั่งอย่างไม่เคยเป็นหากบอกว่านางน่าหลงใหลเช่นปีศาจจิ้งจอกที่แปลงมาอย่างที่กูเตียวชอบกรอกหูก็ไม่ผิด


         "เจอท่านอีกแล้วคุณชายหลาง"ทั้งที่เตรียมคำพูดมามากมายเมื่ออยู่ตอหน้าฉีอวิ้นซีจริงๆคนพูดเก่งเจรจาเป็นเอกเช่นหลางหย่งจิ้นก็อับจนถ้อยคำ


         "เจ้ามาหาเถ้าแก่จงหรือ"ตาแก่เฒ่าเจ้าเล่ห์นั้นมีดีอันใดกัน


         "ข้ากลับมาก่อนกำหนดเวลาเดิมจึงมาแจ้งให้ท่านลุงทราบเอาไว้เสียหน่อย"เรื่องการกลับมาของบ้านฉีเป็นที่รู้กันว่าเพาะเหตุใด


         "อ่าใช่สิพี่สาวเจ้ายังไม่หายดี ข้ามียารักษาแผลของแผ่นดินใหญ่เอาไปใช้น่าจะช่วยได้"ตบกระเป๋าอยู่สองทีก็รู้ว่าลืมเอาไว้ที่โรงน้ำชา สะเพร่าเสียจริง เมื่อได้ยินว่าหลางหย่งจิ้นถึงกลับเตรียมยามาให้พี่สาวอวิ้นซีก็แอบขมวดคิ้วไม่คิดว่าคนตรงหน้าก็หมายปองหญิงงามเช่นกัน


         "เจ้าหานี่อยู่หรือหย่งจิ้น"คนที่ควรนั่งจิบสุราอยู่บนชั้นสองของร้านฝั่งตรงข้ามปรากฏกายขึ้นพร้อมตลับยา ก่อนโยนใส่มือตนด้วยท่าทางยียวนเป็นที่สุด ซูเฟิ่งหมินอยากเห็นหญิงสาวที่สหายหมายปองถึงกลับทิ้งสุราปลาปิ้งมาดูเองถึงที่อยู่ข้างบนจะเห็นได้ชัดได้อย่างไร


         "ขอบใจมาก"หย่งจิ้นกัดฟันพูดสหายตนเป็นพวกชอบสอดเรื่องชาวบ้านตั้งแต่เมื่อไหร่กัน"คุณหนูรองนี่เฟิ่งหมิงสหายข้าเอง"


         คุณหนูรองที่สหายว่ายังเป็นเด็กสาวหาใช่หญิงสาวเต็มตัวนี่กระมังเหตุผลที่ไม่มีหญิงสาวคนใดผูกใจคุณชายใหญ่ผู้นี้เอาไว้ได้"ยินดีที่ได้รู้จักคุณหนูน้อย"รอยยิ้มของซูเฟิ่งหมิงเหมือนแยกเขี้ยวขู่มากกว่ายิ้มจนจิงคุณเทรงตัวขึ้นมาบังเบื้องหน้าอย่างระวังภัย เป็นกริยาที่น่ารักน่าเอ็นดูในสายตาฉีอวิ้นซีจนอดอมยิ้มไม่ได้


         "ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันเจ้าค่ะ"เธอเอามือวางบนหัวทุยก่อนไล้เบาๆเพื่อให้เด็กน้อยสงบ คนรงหน้าคือองค์ชายสามแห่งซูโจวฉีอวิ้นซีย่อมรู้ดี ทั้งสองเหมือนเพิ่งเห็นเด็กอีกคนอยู่ในวงสนทนาซูเฟิ่งหมิงนั้นตกใจไม่น้อยคนที่มีสัมผัสดีเยี่ยมเช่นตนไม่รู้ตัวตนของเด็กตรงหน้าเลยสักนิดเดียว"ขอบคุณคุณชายหลางมากข้าจะส่งให้ถึงมือพี่สาวด้วยตนเอง"


         เห็นอวิ้นซีรับตลับยาไปอยู่ในมือก็อมยิ้มชอบใจ โดยไม่รู้เลยว่าสาวน้อยตรงหน้าแปลความหมายมันไปอีกทาง เมื่อจิงคุณรั้งมือเธอแน่นเข้าฉีอวิ้นซีก็เอ่ยขอตัว ความรู้สึกหงุดหงิดฟาดผ่านใจแต่ก็ยังรักษาท่าทางที่แสดงออกไว้เหมือนเดิมเมื่อหลางหย่งจิ้นดูเป็นห่วงฉีจื่อฟูจนต้องมาดักรอตนถึงนี่นางจะช่วยสนับสนุนแล้วกัน


         ถ้าฉีอวิ้นซีแสดงทุกอย่างที่คิดอยู่ในใจออกมาทางสีหน้าและแววตา หลางหย่งจิ้นคงไม่มีรอยยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กลับจวนเช่นนี้ เมื่อรู้ตนฉีอวิ้นซีและเด็กชายก็หายลับไปในฝูงชนจนไม่เห็นแม้แต่เงา เด็กคนนั้นประหลาดเกินไปทั้งฉีอวิ้นซีเองก็ดูไม่ธรรมดา ซูเฟิ่งหมิงคิดอยากเตือนสหายในเรื่องนี้แต่เมื่อเห็นแววตาเหม่อลอยรอยยิ้มเปี่ยมสุขแล้วก็รู้ว่าคงต้องรอให้หมดช่วงหลงจนไม่ลืมหูลืมตาเสียก่อน


         "เจเจ่องค์ชายผู้นั้นผิดปกติหรือ"หากไม่ใช่จิงคุณจะระแวงขนาดนั้นได้อย่างไร ท่าทางที่แสดงออกไม่เหมือนกันที่ทำปกติจิงคุณไม่ชอบให้ใครเข้าใกล้ตนก็จริงแต่ก็ใช่ว่าจะทำการในรูปแบบเช่นนี้

 

        "ผิดแล้ว ไม่ใช่เขาแต่เป็นผู้อื่น"ฟางหรงเองก็สัมผัสได้ถึงความผิดปกติแต่หาต้นตอไม่เจอเช่นกัน ไม่สามารถหาตัวต้นเหตุได้ทำให้นางรู้สึกหงุดหงิด เหมือนตอนนั้นหรือพวกมันจะเริ่มลงมือแล้ว"เจ้าต้องระวังตัวไว้ให้มากนะอวิ้นซี"


         "เมยเม่ยเข้าใจจะระวังตัวให้ดี"แม้จะเป็นคำพูดเซ้าซี้ซ้ำไปซ้ำมาหลายครั้งแต่ฉีอวิ้ซีก็ไม่เคยชักสีหน้าเบื่อหน่ายหรือนึกรำคาญ เจเจ่เป็นห่วงวิตกยิ่งกว่าตนเสียอีกเป็นห่วงกันถึงเพียงนี้จะทำให้ตนเบื่อหน่ายได้ลงคอได้อย่างไร"พี่ฟางหรงอย่าห่วงเลยมีจิงคุณอยู่อีกทั้งคน"ทั้งไป่หลาง และหรงหวาอีก ไม่เกิดสิ่งใดกับนางง่ายดายแน่นอนหากเกิดจริงตนก็จะสู้สุดใจเพื่อกลับมายืนที่ตรงนี้ที่ที่มีครอบครัวของนางอยู่


         เห็นน้องสาวว่าง่ายๆฟางหรงก็ผ่อนลมหายใจให้กลับมาเป็นปกติแล้วเดินเลี่ยงออกไปอีกทางเหมือนไม่เคยมีการพูดคุยเกิดขึ้นมาก่อน เกินไปแล้วเจ้าพวกน่าตายพุ่งตัวอย่างรวดเร็วจนสายตาคนปกติมองไม่ทันขึ้นบนหลังคาแล้วติดตามไอสังหารบางเบาไป คิดว่าจะยังรอดได้หรือคิดจะสังหารฉีอวิ้นซีดูสิว่าใครจะเป็นฝ่ายถูกฆ่า


         เลือดสีแดงฉานกระจายไปทั่วเป็นทางยาวลากจากพื้นไปสู่ร่างของชายฉกรรจ์ทั้งสองดวงตาทั่งคู่เบิกโพรงไม่อาจปิดแม้สิ้นใจราวกับกลัวสิ่งใดสุดชีวิตก่อนตาย กงหลี่หยุนที่มาตรวจดูที่เกิดเหตุยังต้องหลับตาครั้งหนึ่ง ฆาตกรลงมือได้โหดเหี้ยมยิ่งนักเส้นเอ็นทุกส่วนถูกตัดขาดรวมทั้งเส้นเลือดปล่อยให้ เลือดออกทีละน้อยจนขาดใจตาย ยังไม่รวมแมลงและสัตว์มีพิษเหล่านั้นอีก บนร่างกายมีร่องรอยของแมงป่อง งู และอื่นๆที่ยังสรุปไม่ได้อีกมากมาย ใครกันที่ลงมือเช่นนี้ได้อย่างเงียบกริบ


         ตรอกแห่งนี้ห่างจากแหล่งการค้าไม่มากแต่กลับไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์แม้แต่ผู้เดียว ลงมืออย่างรวดเรียวเงียบเชียบและโหดร้ายอย่างไม่เคยมีมาก่อนเรื่องนี้ต้องรีบแจ้งให้ฝ่าบาททรงทราบหรือจะมีปีศาจร้ายปรากฏตัวขึ้นก็เป็นได้


         "ใต้เท้าทั่งคู่เป็นชาวเซียงหวุนทั้งคู่ขอรับ"


         "ชามเมืองทางใต้หรือ"ชาวเซียงหวุนไม่ได้ติดต่อกับซูโจวมาหลายรัชสมัยเข้ามาทำไมกัน


         "ไม่มีหลักฐานแสดงตัวทั้งคู่"เมื่อสังเกตเครื่องแต่กายให้ดีก็เห็นว่าเป็นการพลางตัว และพบอาวุธชนิดต่างๆที่คาดว่าน่าจะเป็นของผู้ตาย


         "ส่งศพพวกนี้ให้หน่วยสอบสวน"


         "ขอรับ"ทหารชั้นผู้น้อยรับคำแล้วเริ่มจัดการตามคำสั่งอย่างเป็นระเบียบ

 

 

 

 

         ตลับยาทั้งสองถูกส่งไปยังเรือนแสงดาวพร้อมข้อความกำกับไว้อย่างละเอียด อันหนึ่งเป็นของจากหมอชื่อดังที่เธอฝากฝังให้ฝูเป่าไปหามาให้อีกอันเป็นยาจากคุณชายใหญ่บ้านหลางผู้นั้น


         เมื่ออาการเริ่มดีขึ้นสมองของฉีจื่อฟูก็กลับมาแจ่มชัดยาทั้งสองตลับที่ได้น้องรองรักษานางได้อย่างเห็นผลเป็นของดีที่แม้แต่ขุนนางยังหามาได้ยาก ชั่วขณะหนึ่งฉีจื่อฟูรู้สึกผิดต่อน้องสาวผู้นี้เหมือนกัน เมื่อไหร่กันที่พวกนางห่างเหินกันไปจนกลายเป็นคนแปลกหน้าที่อาศัยร่วมชายคา เมื่อไหร่กันที่นางมองดูน้องสาวคนนี้เป็นคนอื่นมิใช่พี่น้องที่คลานตามกันมา เมื่อไหร่กันที่ความเกลียดฝังลึกลงในใจนางจนปล่อยให้น้องถูกรังแกโดยไม่สนใจดูดำดูดี


         ฉีจื่อฟูลูบไล้ผิวหนังเนื้อที่เริ่มกลับมาเป็นสีขาวนวลสะอาดด้วยความพอใจยิ่งเมื่อคิดถึงเจ้าของยาอีกตลับที่มีผู้ฝากมากับน้องสาวก็ทำให้ใบหน้าขึ้นสีแดงระเรื่อ ไม่คิดว่าหลางหย่งจิ้นผู้นั้นจะต้องใจตนเช่นกัน รอยยิ้มถูกจุดอยู่บนริมฝีปากแม้แต่เสือหลับเช่นเขาที่ว่ากันว่าไม่สนใจในความงามของสตรีก็ยังใส่ใจเรื่องของตนสรางความพอใจแก่ฉีจื่อฟูเป็นอย่างมาก


         "คุณหนูใหญ่ถึงเวลาทายาแล้วเจ้าค่ะ"สาวใช้รอบตัวฉีจื่อฟูนั้นดีใจยิ่งกว่าตนเองหายป่วยไข้ เมื่อคุณหนูของตนลดความเกรี้ยวกราดแล้วกลับมาเป็นหญิงสาวผู้งามพร้อมและอ่อนโยนพวกตนอยากขอบคุณเทวดาฟ้าดินเวลาคุณหนูใหญ่โกรธนั้นน่ากลัวจนพวกตนไม่กล้าหายใจแรงทีเดียว ต้องขอบคุณคุณหนูรองเช่นกันสำหรับยาพวกนี้


         "เข้าใจแล้ว"


         "จื่อฟูเป็นอย่างไรบ้าง"


         "ดีขึ้นมากแล้วเจ้าค่ะท่านแม่"สีหน้าท่าทางบุตรสาวเป็นจริงตามที่พูดไม่มีผิดยาที่เด็กนั่นให้มารักษาบุตรสาวนางได้ เรื่องนี้ทำให้จางซุ่ยเล่อสับสนตกลงนางเด็กนั่นเป็นคนวางยาบุตรสาวจริงหรือ ถ้าเช่นนั้นจะไปหายารักษามาทำไมกันและหากไม่ใช่ก็แสดงว่าลูกสาวนางโชคร้ายถึงเพียงนั้นเลยหรือ


         "เช่นนั้นก็ดีแล้ว"นักฆ่าที่ตนส่งไปสังหารลูกเลี้ยงก็หายสาบสูญแล้วพบอีกครั้งเป็นอาหารสัตว์ป่าก็อาจเป็นเหตุบังเอิญเช่นกัน เอาเถอะฉีจื่อฟูก็ใกล้หายดีแล้วเรื่องของนางเด็กนั่นจะโชคช่วยหรือมีใครช่วยก็แล้วไปหลังจากนี้ก็ปล่อยไปตามบุญตามกรรมแล้วกัน อย่างไรก็เป็นแค่ลูกอนุเทียบบุตรสาวนางไม่ได้แม้แต่เสี้ยวเล็บจะกังวลไปเพื่อสิ่งใดลูกอนุอย่างดีก็ได้เป็นเมียเอกขุนนางเล็กๆหรือไม่ก็อนุขุนนางใหญ่เท่านั้นโชคชะตาของคนเรามันถูกกำหนดไว้ตั้งแต่ลืมตาดูโลกแล้ว เห็นแก่ยาที่ทำให้แก้วตาดวงใจนางดีขึ้น จางซุ่ยเล่อตัดสินใจตัดฉีอวิ้นซีออกจากความสนใจ

 

 

 

 

 

หย่งจิ้งต่อให้เฮียหน้าตาดีแค่ไหนแต่ถ้าซื่อบื้อแบบนี้อัยย์อาจจะไม่เชียร์นะบอกเลย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

23 ความคิดเห็น

 1. #897 Killer.P (@paifah_skypp) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 01:50
  เชียร์อาคุณจ๋าา ชอบเด็กอ่ะ เด็กน้อยในวันนี้เป็นผู้ใหญ่น่ากิน(?)ในวันหน้า
  #897
  1
  • #897-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   20 พฤษภาคม 2560 / 01:50
   ถ้ามีน่ารักแบบนี้อัยย์ก็อยากเอามาเลี้ยงเก็บไว้เหมือนกันค่ะ
   #897-1
 2. #896 Killer.P (@paifah_skypp) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 01:48
  อิมเมจพระรองเต็มๆเลยเฮีย ...
  #896
  1
  • #896-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   20 พฤษภาคม 2560 / 01:49
   พระรอง~~~~~~~
   #896-1
 3. #811 Bee-Phinixo (@Bee-Phinixo) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 01:42
  ใครเป็นพระเอกง่าาาา
  #811
  1
  • #811-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   4 เมษายน 2560 / 20:18
   นั่นสิ เป็นใครกันน้า
   #811-1
 4. #756 woonwai!! (@kimmania) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 19:47
  จีบสาวคนนี้แต่ ฝากของไปให้คนโน้น = = อืม..
  #756
  1
  • #756-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   16 มีนาคม 2560 / 14:33
   อันนี้ซ้ำอ่านที่ตอบไว้อันก่อนเนาะ
   #756-1
 5. #755 woonwai!! (@kimmania) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 19:47
  จีบสาวคนนี้แต่ ฝากของไปให้คนโน้น = = อืม..
  #755
  1
  • #755-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   16 มีนาคม 2560 / 14:33
   ต้องเข้าใจเฮียค่ะ ปกติไม่เคยต้องจีบหญิงเพราะมีแต่หญิงมารุมจีบ
   #755-1
 6. #516 fairy (@game_) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 22:52
  ชายหยางน่าเป็นเคะนะนี่ ถ้าจะอาย&มโนไปนู้นนนนขนาดเน้
  #516
  0
 7. #223 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 15:22
  ขอบคุณมาก
  #223
  1
  • #223-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   4 มิถุนายน 2559 / 16:00
   ขอบคุณสำหรับทุกเมนต์นะคะอัย์ตั้งใจแต่งเต็มที่เลย
   #223-1
 8. #191 Ciminmay (@Ciminmay) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 01:38
  สนุกมากๆๆๆๆ อ่านรวดเดียวจบเลย ฮ่องเต้ก็ดูอบอุ่น รออ่านด้วยใจจดใจจ่อเลยค่ะ
  #191
  1
  • #191-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   30 พฤษภาคม 2559 / 10:17
   อัยย์จะพยายามค่ะ
   #191-1
 9. #190 เหม่ยอิง (@missdle) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 10:48
  สนุกมากค่ะ หย่งจิ้งหล่อจิงอะไรจิง อร๊ายยย
  #190
  1
  • #190-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   30 พฤษภาคม 2559 / 10:16
   ตั้งกองเชียร์แบ่งกันเป็นฝ่ายเยทีเดียว
   #190-1
 10. #189 Beam (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 17:28
  ทำไแต่ละตอนสั้นจังอ่านแป็บเดียวมาถึงตอนล่าสุดแล้ว รอตอนต่อไป
  #189
  1
  • #189-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   30 พฤษภาคม 2559 / 10:16
   ยอมรับสารภาพค่ะฝีมือยังไม่ถึงขั้น
   #189-1
 11. #182 Minnie (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 16:11
  ชอบเรื่องนี้ นางเอกไม่ใช่คนเลว แต่ก็ไม่ได้เป็นคนดีแบบไม่ลืมหูลืมตาแบบนี้โดนใจสุดๆ

  มาต่อตอนต่อไปเร็วๆนะคะ
  #182
  1
  • #182-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   27 พฤษภาคม 2559 / 22:15
   ก็อยากให้เป็นแบบนั่นค่ะอยากให้มีที่มาที่ไปแต่แต่งยากมากเลย
   #182-1
 12. #180 kimurakung (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 12:49
  พ่อเสือหลับท่าทางเป็นเอามาก แต่จะรู้มั้ย ว่าที่ทำนะ ทำให้อวินซี่เข้าใจผิด หุหุ
  #180
  1
  • #180-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   27 พฤษภาคม 2559 / 15:11
   น่าสงสารที่ความรักบังตาเกินกว่าจะรู้
   #180-1
 13. วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 07:45
  ตอนแรกที่นางเอกเจอเฟิ่งหมิงสินะคะ เราเชียร์เฟิ่งหมิงอะ
  #176
  0
 14. #174 paphapin1234 (@paphapin1234) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 23:01
  สนุกกก
  #174
  1
  • #174-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   27 พฤษภาคม 2559 / 08:19
   จริงมั้ย ขอบคุณน้า
   #174-1
 15. #172 มิ้น (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 21:19
  อ่านรวดถึงตอนล่าสุดเลยสนุกมาก รอตอนต่อไปนะ
  #172
  1
  • #172-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   27 พฤษภาคม 2559 / 08:18
   ขอเวลาอัยย์ไปเรียนบ้างน้อ
   #172-1
 16. #171 Gam (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 21:09
  เชียหย่งจิ้นนางดูรักอวิ้นซีดี
  #171
  1
  • #171-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   27 พฤษภาคม 2559 / 08:17
   ดูกันไปก่อนค่ะอาจจะเอาทุกคนเป็นตัวประกอบรอจิงคุณโตก็ได้
   #171-1
 17. #170 Nusza2533 (@Nusza2533) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 20:13
  อ่านรวดเดียวจบ สนุกมากค่ะ
  #170
  1
  • #170-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   27 พฤษภาคม 2559 / 08:17
   ขอบคุณค่ะ มีคนชอบอัยย์ก็ดีใจอยู่อ่านจนจบเลยน้า
   #170-1
 18. #169 SweetMafiaJ (@sweetmafia) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 19:24
  ความรักบังตาเกินไปนะ น่าเสียดายหย่งจิ้น
  #169
  1
  • #169-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   27 พฤษภาคม 2559 / 08:15
   อัยย์ชอบนะนางดูทุ่มเทดี
   #169-1
 19. #168 crimbo (@crimbo-prae) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 18:52
  ตอนนี้เชียร์เฟิงหมิงล่ะกัน  5555
  #168
  1
  • #168-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   27 พฤษภาคม 2559 / 08:14
   ดูกันไปก่อนน้า
   #168-1
 20. #166 Pop (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 18:18
  เชียร์จิงคุณค่ะ
  #166
  1
  • #166-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   27 พฤษภาคม 2559 / 08:12
   อัยย์ก็เชียร์ค่ะ ตอบอันนี้แล้วไม่ได้ลำเอียงเลยจริงๆนะ
   #166-1
 21. #165 Sukanya Paileeklee (@poonchanit) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 17:21
  เชียร์เฟิ่งหมิง
  #165
  1
  • #165-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   27 พฤษภาคม 2559 / 08:11
   ดูกันไปอาจจะเปลี่ยนใจก็ได้น้า
   #165-1
 22. #164 APRIL (@jamlovenami) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 17:16
  เชียร์หย่งจิ้นนน
  #164
  1
  • #164-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   27 พฤษภาคม 2559 / 08:09
   ดูกันไปอีกสักพักแล้วค่อยเชียร์กันดีกว่าค่ะ
   #164-1
 23. #163 moon2406 (@moon2406) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 16:40
  นีองอัยย์มาแล้วว
  #163
  1
  • #163-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 24)
   26 พฤษภาคม 2559 / 17:03
   เคยบอกว่าจะมาลงให้สัปดาห์ละสองตอนพอหยุดนานๆแล้วรู้สึกเหมือนกำลังผิดสัญญาค่ะ
   #163-1