眼泪(อัสสุชลจอมนาง)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 182,098 Views

 • 1,174 Comments

 • 3,378 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  483

  Overall
  182,098

ตอนที่ 25 : 25 re

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7236
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
  8 ม.ค. 60

25

 

 

 

 

 

 

          ฟางหลงเช็ดคราบเลือดออกจากมือด้วยสีหน้าเฉยชาดวงตานิ่งสนิทไม่เหมือนคนที่ได้พรากอีกสองชีวิตไปกับมืออย่างโหดเหี้ยมที่สุดในเวลาไม่นานมานี้ ริมฝีปากติดจะมีรอยยิ้มสาแก่ใจประดับอยู่ด้วยซ้ำเป็นแค่มดปลวกยังริอาจคิดต่อกรกับตน อันที่จริงฟางหรงอยากจะเถียงว่านางแสนจะเศร้าใจลงมือหนักจนแทบไม่ได้ข้อมูลอะไรติดมือกลับมาสักนิดนางเสียใจจริงๆนะ


          "เจเจ่ท่านบาดเจ็บหรือ"ฉีอวิ้นซีพูดด้วยสีหน้าตกตะลึงพลิกฝ่ามือฟางหรงดูซ้ายขวานางแน่ใจว่าสิ่งที่ได้กลิ่นคือโลหิตไม่ผิดเพี้ยนแล้วผ้าในมือเจเจ่เปื้อนสีแดงของเลือด ฟางหรงรีบซ่อนรอยยิ้มบนหน้าไม่ให้ฉีอวิ้นซีเห็นอารมณ์น่าเกลียดน่ากลัวที่ตนแสดงออกมา


          "ไม่ใช่เลือดข้าไม่ต้องกังวลไป"ฟางหรงดึงมือออกจากการเกาะกุมของผู้เป็นน้องมือนางสกปรกเกินไปเดี๋ยวจะทำให้น้องสาวแปดเปื้อนไปด้วย คนพวนนั้นหรือจะมาสร้างร่องรอยบนกายนางได้อย่าว่าแต่ทำร้ายแค่ยังไม่ทันได้ออกแรงเลยสักนิดด้วยซ้ำก็ล้มลงไปกองกับพื้นเสียแล้ว


          "เป็นเพราะเมยเม่ยอีกแล้ว"


          "ไม่เป็นไร เจ้าเพียงแค่ระวังตัวให้มากกว่าเดิมก็พอแล้ว"ฟางหรงไม่คิดที่จะปฏิเสธเพื่อให้ฉีอวิ้นซีสบายใจเหมือนทุกครั้ง เรื่องบางเรื่องน้องสาวนาวคนนี้ควรรู้ไว้จะได้ระวังตนเองให้ดี  นางอยากให้จิตใจผู้เป็นน้องใสสะอาดเช่นที่เป็นอยู่นี้ก็จริงแต่โลกใบนี้ไม่สวยงามพอไม่ได้ขาวสะอาดมากพอให้ทำแบบนั้นเด็กน้อยของนางจึงต้องเข้มแข็งเพื่ออยู่ให้ได้ด้วยตนเอง เห็นสีหน้ารู้สึกผิดฟางหรงก็สงสารแต่ไม่อาจพูดปลอบใจออกไปได้คนเราต้องล้มจึงลุกได้อย่างแข็งแกร่งกว่าเดิมหากเอาแต่โอ๋เอาแต่ปลอบ เด็กดีของนางจะยืนได้ด้วยสองขาได้อย่างไรเมื่อไม่มีนางอยู่ตรงนี้จะต้านทานสิ่งต่างๆที่ประดังประเดเข้ามาได้อย่างไรคิดได้จึงหุบมือที่กำลังจะยื่นไปปลอบลงแล้วหันหลังเดินจากมา


          แผ่นหลังของเจเจ่หายไปจากสายตาแล้วเหลือแต่ตนอยู่เพียงลำพังในห้องกว้างที่ยังมีกลิ่นคาวอ่อนๆของเลือด ฉีอวิ้นซีกำกระโปรงในมือแล้วหลับตาผ่อนลมหายใจหากไม่เข้มแข็งนางจะปกป้องใครไม่ได้แม้แต่ตัวเอง หากยังอ่อนแอสิ่งต่างๆที่อยู่บนบ่าก็ต้องมีคนรอบตัวมาแบกรับแทน


          "คุณหนูเป็นอันใดไปหรือเจ้าค่ะ"หรงหวาเห็นคุณหนูนางหลับตานิ่งอยู่นานก็เอ่ยปากถามตนเข้ามาในห้องสักครู่แล้วคุณหนูยังไม่รู้ตัว"ไม่มีอะไรข้าแค่คิดอะไรเรื่อยเปื่อยเท่านั้นไม่มีสิ่งใดเลย พี่หรงหวาเล่ามีสิ่งใดหรือไม่"


          ผู้เป็นนายตอบเช่นนี้หรงหวาก็พยักหน้าเข้าใจคุณหนูพูดว่าไม่มีก็คือไม่มีตามนั้น"ฮูหยินใหญ่ส่งเบี้ยหวัดของเดือนนี้มาเจ้าค่ะ"หลังจากมีเรื่องตกน้ำครั้งนั้นเบี้ยหวัดที่นางได้ในแต่ละเดือนก็ไม่เคยขาด เหมือนว่าก่อนหน้านี้ฮูหยินใหญ่มิได้รู้เรื่องของเบี้ยหวัดที่ขาดหายเป็นการยักยอกของบ่าวไพร่ไม่รักดีเท่านั้น เรื่องเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่ของฉีอวิ้นซีก็จริงแต่หากมีการจับจ่ายทั้งที่ไม่ได้รับอัฐก็จะเป็นเรื่องน่าสงสัยจนเกินไป"คุณหนูใหญ่ให้เชิญท่านไปนับสำรับเย็นที่เรือนด้วยกันเจ้าค่ะ"หรงหวาแอบอมยิ้มตั้งแต่คุณหนูของนางส่งยารักษาไปให้คุณหนูใหญ่ครานั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะพัฒนาดีขึ้นกว่าเดิมมากจนเทียบกันกับแต่ก่อนไม่ได้


          "พี่หรงหวาช่วยจัดการบัญชีให้เหมือนเดิมแล้วกันแล้วช่วยเรียกพี่ไป่หลางมาช่วยข้าเตรียมตัวด้วย"หรงหวาพยักหน้ารับเข้าใจอีกครั้งแล้วออกไปดำเนินการตามคำสั่งที่ได้รับมอบหมายก่อนออกไปโดยไม่สังเกตว่ามือของผู้เป็นนายยังกำกระโปรงไว้แน่นไม่ได้คลายออกตั้งแต่ตนเข้ามาในห้อง


          สูดหายใจเข้าลึกๆอีกสองสามครั้งก็คลายมือออกหัวใจที่เต้นกระหน่ำอย่างบ้าคลั่งช้าลงเป็นปกติพร้อมกลิ่นเลือดที่จางไปตามเวลา กังวลไปนางก็ก็ย้อนเวลากลับไปแก้ไขสิ่งใดไม่ได้นางไม่ได้มีอำนาจวิเศษ ไร้ซึ่งพรสวรรค์อันเลิศเลอ ไม่มีแม้ความฉลาดเช่นนักปราชญ์สิ่งที่ยึดไว้ได้ตอนนี้คือสติและการเตรียมใจให้พร้อมเท่านั้น


          เพราะไม่เก่งจึงต้องพยายามมากกว่าคนอื่น เพราะไม่มีต้นทุนทั้งหลายจึงต้องสร้างขึ้นมาด้วยสองมือนั่นคือสิ่งที่มารดาเพียรสอนมิใช่หรือนางมิได้เกิดมาสมบูรณ์พร้อมแต่ก็ไม่อาจนับว่าแย่นางเชื่อว่าโชคชะตาเป็นเพียงหนทางสิ่งข้างหน้าล้วนมาจากความอดทนพยายาม ฉีอวิ้นซีลูบกระโปรงที่มีรอยเล็บฝังไว้เป็นรอยจางๆนางยังควบคุมตนเองได้ไม่ดีพอ

          

 

 

 

 

 

          รอยยิ้มที่ฉีจื่อฟูมีให้ตนในวันนี้ดูจริงใจเป็นพิเศษแม้แต่ดวงตาคู่นั้นก็แต้มไปด้วยรอยยิ้มหาใช่ความเฉยชาที่เคยมีมานางคงเป็นแม่สื่อที่ดีใช้ได้ทีเดียวพี่ใหญ่จึงพูดถึงคุณชายใหญ่บ้านหลางผู้นั้นอยู่หลายประโยคนางควรยิ้มยินดีในความสำเร็จครั้งนี้มิใช่หรือ ทั้งที่ทั้งคู่ก็ใจตรงกันแล้วแท้ๆแล้วความรู้สึกหน่วงในใจนี่มันอะไรกันมีสิ่งใดผิดพลาดไปกันแน่


          "คุณหนูเลอะหมดแล้วเจ้าค่ะ"หมึกจากผู้กันหยดลงบนผืนกระดาษเป็นด่างดวงชัดเจน คุณหนูของนางไม่เคยเหม่อลอยเช่นนี้มาก่อนเสียดายคัมภีร์ที่อุตส่าห์คัดมาเกือบครึ่ง ฉีอวิ้นซีมองแบบคัดตรงหน้าแล้ววางผู้กันเลอะหมดแล้วจริงเสียด้วย


          "พี่หรงหวาห้องที่เตรียมไว้เก็บอาหารแห้งเรียบร้อยหรือยัง"


          "ใกล้เสร็จแล้วเจ้าค่ะคุณหนู"หรงหวานั้นแม้จะเกิดข้อสงสัยในเรื่องนี้แต่ก็ไม่คิดถาม คนโง่เช่นนางรู้ไปก็เท่านั้นช่วยเป็นคู่คิดให้คุณหนูไม่ได้แต่ทำหน้าที่ตนให้ดีก็ดีมากแล้วถึงแม้บางครั้งหรงหวาจะแอบน้อยใจที่ไป่หลางที่เพิ่งเข้ามาใหม่จะเริ่มเข้าใจอวิ้นซีมากกว่าตนก็ตามที


          "ขอบคุณพี่หรงหวามากที่เป็นธุระให้"เจ้านายส่วนใหญ่มักไม่พูดขอบคุณหรือตอบแทนบ่าวรับใช้ระดับล่างเพราะเป็นเรื่องไม่จำเป็น แต่ฉีอวิ้นซีคิดต่างไปหรงหวาเหมือนคนในครอบครัวคนหนึ่งไม่ใช่บ่าวรับใช้ แค่คำพูดสั้นๆเพียงเท่านี้ก็ทำให้สาวใช้คนสนิทฉีกยิ้มกว้างด้วยความยินดี


          "เจ้าค่ะ"หรงหวาหลงลืมท่าทีเหม่อลอยของนายหญิงก่อนหน้านี้เสียสิ้น


          "ข้าจะออกไปร้านสมปรารถนาไปด้วยกันหรือไม่"


          "ให้ไป่หลางไปดีกว่าเจ้าค่ะ"หรงหวาหลุบตามองพื้นไม่สบตาไป่หลางนั้นยังน่าดูชมกว่าตนมาก


          "พี่หรงหวาไม่อยากไปกับข้าหรือ"พี่หรงหวาของนางยกสิ่งที่ต้องการให้คนอื่นอีกแล้ว


          "บ่าวไม่ได้หมายความอย่างนั้นนะเจ้าค่ะ"เมื่อคุณหนูไม่มีท่าทียอมแพ้หรงหวาจึงได้แต่ตกลงตามนั้น นางเคยขัดใจคุณหนูน้อยได้เมื่อไหร่กัน"บ่าวเข้าใจแล้วเจ้าค่ะ"

        

 

 

 

 

 

        ฉีอวิ้นซีหยิบแบบคัดอักษรอย่างง่ายขึ้นมองแล้วอมยิ้มจิงคุณเรียนรู้เร็วจริงเสียด้วยอักษรหลากหลายถูกเขียนขึ้นบนผืนกระดาษ แม้ยังยึกยือไม่สวยงามแต่หากเทียบกับเวลาที่ใช้เรียนก็นับว่าเป็นอัจฉริยะผู้หนึ่ง จิงคุณเห็นฉีอวิ้นซีดูผลงานตนก็รีบส่งกระดาษอีกแผ่นเป็นการอวดดวงตาสีฟ้ากระจ่างที่มักซ่อนในเรือนผมยกขึ้นสบอย่างออดอ้อนวอนขอรางวัล


          "อวิ้นซี"อักษรสองตัวเรียบง่ายถูกคัดอย่างบรรจงไม่บิดเบี้ยวเป็นสองคำอวิ้นซี เห็นดังนั้นจึงวางมือบนศีรษะที่ปกคลุมด้วยเส้นผมที่สีจางลงทุกทีบอกว่าใกล้จะกลับมาเป็นสีเงินยวงเช่นเดิมนางต้องรีบดำเนินแผนการก่อนใครสังเกตเห็นความจริงเช่นนี้


          หากมีฝ่าบาทคุ้มครองเพียงบอกใครต่อใครว่าเป็นชาวเมืองจากโพ้นทะเลก็ไม่มีใครปฏิเสธ แต่หากเป็นเพียงคนของตนเช่นนี้ผู้คนคงมองเป็นปีศาจร้ายไม่ผิด ผ้าเช็ดหน้าซับไปบนดวงหน้าเปื้อนหมึกอย่างแผ่วเบา ความเอื้อเอ็นดูต่อเด็กตรงหน้าเสมือนน้องยิ่งกว่ากุ้ยฮวาที่เป็นน้องร่วมบิดา


          "เก่งมาก"หรงหวานั้นอยากจะบอกคุณหนูว่าที่เก่งมากนั้นไม่ใช่คัดอักษรแต่อย่างใดแต่เป็นการอ้อนต่างหากที่เก่งเหลือเกิน ดูเอาสิตัวง่ายๆอย่าง อิ เอ้อ ยังเขียนออกมายึกยือแต่คัดคำว่าอวิ้นซีออกมาได้สวยเชียว


          "พี่หรงหวาอยู่เลือกผ้ากับอาคุณข้างล่างสักครู่ข้าขอขึ้นไปคุยกับฝูเป่าก่อน"หากเป็นก่อนหน้านี้หรงหวาคงไม่กล้าแม้แต่เหยียบเข้ามาในร้านเพราะไม่มีอัฐมากพอ แต่เดี๋ยวนี้แม้แต่ชุดของนางและหรงหวาก็ยังใช้ผ้าจากร้านนี้แม้คุณภาพต่ำกว่าของคุณหนูหรือฮูหยินรับสูงแต่ก็สวยงามในระดับที่น่าพึงใจ ครั้งนี้จึงเป็นการเลือกผ้าสำหรับตนและไป่หลาง


        หรงหวาสาระวนกับการหาผ้าดีๆในกองของราคาประหยัดนางเองมีความสามารถในการตัดเย็บและปักอยู่บ้างจึงไม่เลือกแบบเป็นชุดที่ผ่านการตัดเรียบร้อยแล้วซึ่งงามไม่เท่าเสื้อผ้าทำมือของตนเองและเย็บปัดแทนการย้อมลวดลาย เมื่อเลือกเสร็จก็ส่งของทั้งหมดที่จะเอาแก่เอ้อตงคราก่อนนางจะจ่ายอัฐแต่คนงานทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลงชื่อคุณหนูไว้แล้วเก็บคราวเดียวคงเป็นสิทธ์พิเศษสำหรับเพื่อนบุตรสาวเจ้าของร้านที่ใครๆต่างมองเป็นเรื่องปกติเสียแล้ว


          คุณหนูหนึ่งเดียวแห่งร้านสมปรารถนานั้นแปลกคนคนที่นางเลือกคบจึงแปลกไปด้วยทั้งที่มีคนมากมายอยากผูกสัมพันธ์กับจงฝูเป่า แต่ไม่ว่าจะยิ่งใหญ่คับฟ้าหรือมีชื่อเสียงขจรขจายแค่ไหนจงฝูเป่าไม่เคยสน มีเพียงคุณหนูรองบ้านฉี ฉีอวิ้นซีผู้เป็นเพียงบุตรีอนุที่ไม่มีอำนาจของมารดาหนุนหลัง และคุณหนูสี่บ้านจวง จวงเมี่ยวเจียงผู้มีบิดาเป็นเจ้าหนี้หน้าเลือดเท่านั้นที่ได้รับการดูแลที่แตกต่างจากผู้อื่นนอกจากทั้งคู่ต่อให้เป็นบุตรสาวหรือฮูหยินบ้านข่ง จงฝูเป่าก็ไม่คิดจะเสียเวลามาเสวนา ด้วยความมั่งคั่งของตระกูลจงไม่ว่าใครก็ไม่กล้าตำหนิการกระทำที่อวดดีเช่นนี้

 

 

 

 

 

จะไม่แก้ตัวกับความช้าและสั้นของตอน อัยย์ขอโทษน้าช่วงนี้เรียนphotoคือกะจะลงเป็นวิชามาช่วยดึงเกรดแต่ดันเป็นพวกเทคโนโลยีอ่อนสุดติ่งเลยแทบไม่มีเวลามาแต่งเลยอันนี้เพื่อนเราส่งมาให้ค่ะนางเป็นทีมเฮียหย่งจิ้นเลยล้อเลียนที่เราชอบเรียกฮีแกว่าเสือหลับเห็นแล้วขำเลยเอามาลงให้ดู


         


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

16 ความคิดเห็น

 1. #858 KUMIKO (@prettybee) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 18:29
  ใครเป็นพระเอกอ่ะ แต่แอบคิดไว้ว่าน่าจะเป็นองชาย3
  #858
  1
  • #858-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 25)
   20 พฤษภาคม 2560 / 13:09
   เป็นคำถามที่ไม่กล้าตอบจริงๆค่ะ
   #858-1
 2. #757 woonwai!! (@kimmania) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 19:54
  เฮีบเพิ่งตื่น ยังคงงัวเงียในการจีบ 55
  #757
  1
  • #757-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 25)
   16 มีนาคม 2560 / 14:34
   มีความมึนสูงจนถึงขอบเหว ยังดีที่มีแบ็คเยอะนะคะเนี่ย
   #757-1
 3. #539 lost-death (@lost-death) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 22:46
  น่ารักนะ จริงๆก็อยากให้นาง้อกน่ารักอ่อนโยนต่อไป แต่ก็ไม่อยากให้เป็นฝ่ายถูกปกป้องอย่างเดียวเหมือนกัน สู้ๆนะคะ
  #539
  0
 4. #517 fairy (@game_) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 07:17
  เอาแล้วๆ มีหน่วงในใจซะด้วยยย
  #517
  0
 5. #249 อุ่นหนุน (@k-kanoon) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 22:41
  หย่งจิ้นพระเอกชัวร์!!!
  #249
  1
  • #249-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 25)
   8 มิถุนายน 2559 / 01:16
   แน่ใจหรือค่ะ บอกไว้ตรงนี้เลยคนที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ที่สุดก็อัยย์นี่เเหละ
   #249-1
 6. #227 Gam (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 17:17
  มาต่อไวๆนะคะ
  #227
  1
  • #227-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 25)
   6 มิถุนายน 2559 / 10:52
   รีบสุดใจเลยค่ะ
   #227-1
 7. #210 rin--jung (@rin--jung) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2559 / 19:04
  ชอบอาคุณ และก็ชอบหย่งจิ้นจัง หย่งจิ้นแอบซื่อ(บื้อ)เล็กน้อย น่ารักนะ
  #210
  1
  • #210-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 25)
   4 มิถุนายน 2559 / 15:56
   นางน่ารักตรงนี้เเหละ
   #210-1
 8. #201 มู่หลาน (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 21:15
  ตกลงใครเป็นพระเอกอะ
  #201
  1
  • #201-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 25)
   4 มิถุนายน 2559 / 16:07
   เรื่องนี้เป็นความลับระดับสูงค่ะ
   #201-1
 9. #199 annaaa (@anna_anna) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 20:28
  มาอัพต่อไวๆน้า
  #199
  1
  • #199-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 25)
   4 มิถุนายน 2559 / 16:07
   อัยย์จะพยายามเต็มที่น้า
   #199-1
 10. #198 Shuö dý of E.L.F (@froy_za) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 19:14
  รอน้า ><
  #198
  1
  • #198-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 25)
   3 มิถุนายน 2559 / 09:50
   อัยย์จะรีบมาต่อน้า
   #198-1
 11. #197 APRIL (@jamlovenami) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 17:35
  นางเอกชอบคุณชายใหญ่บ้านหลางเหรอเนี่ยย
  #197
  1
  • #197-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 25)
   3 มิถุนายน 2559 / 09:50
   ยังค่ะแค่ไม่ชอบที่ไปชอบจื่อฟูเฉยๆ
   #197-1
 12. วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 16:44
  คุณชายใหญ่บ้านหลาวยังคงไม่รู้ตัวสินะ แอบสงสารนะเนี่ย ถูกเข้าใจผิด แต่เราก็เชียร์องค์ชายเหมือนเดิมนะคะ
  #196
  1
  • #196-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 25)
   3 มิถุนายน 2559 / 09:30
   บ้างหลางค่ะอัยย์ก็ชอบพิมพ์เป็นหลาว วกับ ง อยู่ใกล้กันเกิน
   #196-1
 13. #195 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 15:26
  อาคุณ ขี้อ้อนมาก
  #195
  1
  • #195-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 25)
   3 มิถุนายน 2559 / 09:29
   ถ้ามีสักคนที่บ้างอัยย์รักตายเลย
   #195-1
 14. #194 thesun-sets (@thesun-sets) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 15:20
  อาคุณน่ารักกกกกกก
  #194
  1
  • #194-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 25)
   3 มิถุนายน 2559 / 09:28
   ใช่ค่ะอัยย์อยู่ทีมนี้
   #194-1
 15. #193 มายเมจิ (@mojikiss) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 15:05
  รอได้ค่ะ จะสั้นจะยาวไม่ว่ากัน ^^
  #193
  1
  • #193-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 25)
   3 มิถุนายน 2559 / 09:28
   ขอบคุณมากนะคะ
   #193-1
 16. #192 เหม่ยอิง (@missdle) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 14:30
  ดีใจจังเลยตอนใหม่มาแล้ว อาคุณอ้อนซะน่ารักเชียว ^^
  #192
  1
  • #192-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 25)
   3 มิถุนายน 2559 / 09:28
   ช่วงนี้อัยย์ลงช้าหน่อยน้า
   #192-1