(อัสสุชลจอมนาง) ปิดเรื่องรีไรท์

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 191,563 Views

 • 1,202 Comments

 • 3,557 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  9,329

  Overall
  191,563

ตอนที่ 32 : 32 re

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5352
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  8 ม.ค. 60

32

 

  

 

 

 

 

 

           หลางหย่งจิ้นตอนนี้ประจำอยู่ที่สำนักงานทหารรับจ้าง ยามเมื่อต้องทำงานต้องเป็นผู้นำที่ตัดสินใจความเป็นไปต่างๆของตระกูลก็ดูน่าเชื่อถือและสงบนิ่งกว่าปกติ คนเรามีบุคลิกหลายแบบในคนเดียวหลางหย่งจิ้นก็เป็นเช่นนั้นอยู่ต่อหน้าคนในครอบครัวแบบหนึ่ง ต่อหน้าคนในปกครองแบบหนึ่ง และต่อหน้าบุคคลภายนอกอีแบบหนึ่ง สำหรับคนที่แบกรับความอยู่รอดของคนทั้งตระกูลตั้งแต่ยังไม่เป็นผู้ใหญ่เต็มตัว หลางหย่งจิ้นนับว่าเป็นคนแก่งที่ควบคุมตนเองได้ดีและมีความรับผิดชอบ


           ความสามารถที่มีจนได้ฉายาเสือหลับแห่งเมืองหลวงไม่ได้มาจากอำนาจหนุนหลังหรือวงศ์ตระกูล แต่เป็นความสามรถของตัวเองเพียงอย่างเดียวนั้นน่าชื่นชมน้อยเสียเมื่อไหร่กัน ไม่ใช่เจ้าไม่ดีหลางหย่งจิ้นเพียงแต่มันยังไม่พอที่จะให้ข้าวางน้องสาวไว้บนมือเจ้าได้


           ร่างกายที่ถูกหยุดเอาไว้กลางอากาศสู้ขัดขืนทั้งมือเท้าพยายามปัดป่ายให้หลุดจากพันธนาการที่มองไม่เห็นแต่ไม่อาจเคลื่อนขยับได้แม้ปลายมือเท้า สีหน้ามีความสุขยามได้ข่าวว่าฉีอวิ้นซีมาหาตนถึงจวนจางหายไปและถูกทดแทนด้วยใบหน้าเคร่งขรึมและเครียดขึ้นทุกวินาที ทั้งที่มีคนผ่านไปมาเต็มไปหมดแต่กลับไม่มีใครสังเกตเห็นเลยแม้แต่ผู้เดียวทั้งเสียงที่ตะโกนดังก้องถึงเพียงนี้ก็ไม่มีใครได้ยินแม้แต่คนเดียวเป็นยอดฝีมือแบบใดกันแล้วเหตุใดต้องเจาะจงตนด้วยเล่า


           คิดได้ก็หยุดดิ้นแล้วสูดหายใจเพื่อเรียกสติกลับมา"ท่านยอดฝีมือได้โปรดออกมาเถอะ"กระพริบตาเพียงครั้งร่างงดงามเย้ายวนก็ปรากฏตัวห่างไปเพียงแค่ฝ่ามือ ดวงตาที่ไม่อาจบอกได้ว่าเป็นสีใดจ้องตรงมาเหมือนจะมองทะลุลงไปถึงจิตใจเบื้องลึก           "ข้าเคยล่วงเกินอันใดท่านจอมยุทธ์หญิงหรือ"หลางหย่งจิ้นพูดด้วยน้ำเสียสุภาพและไม่มีท่าทีขัดขืน ไม่มีประโยชน์อันใดที่จะขัดขืนอีก


           "ไม่คิดว่าข้าจะปาดคอเจ้าเลยหรือไง"กริชเล่มเล็กถูกกวัดแกว่งในมือล้อแสงอาทิตย์ในยามบ่ายเป็นประกายประหลาด ทำไมรอบตัวเจ้าถึงได้มีแต่คนดื้อด้านนะน้องสาวคนดี


           "หากต้องการเช่นนั้นท่านคงตวัดอาวุธในมือไปแล้ว"ฝีมือร้ายกาจถึงเพียงนี้ฆ่าให้ตายโดยไม่รู้ตัวก็ได้ด้วยซ้ำไปหากต้องการสังหารเหยื่อยังไม่รู้ตัวว่าสิ้นใจเลยกระมัง


           "ข้าอาจเป็นจอมยุทธ์โลกจิตชอบทรมานผู้คนก็เป็นได้"กริชในมือทาบบนลำคอให้ความรู้สึกเย็นยะเยือกของโลหะ"ข้าจะเตือนเพียงครั่งเดียวอย่ายุ่งกับคุณหนูรองบ้านฉีอีก"


           "ทำไมกัน"


           "ไม่ใช่เรื่องที่เจ้าจำเป็นต้องรู้"


           "แล้วหากข้าปฏิเสธเล่า"


           "อยากตายหรือไม่เล่า"เสียงที่เปร่งออกมาเยือกเย็นพอที่จะทำให้คนจิตแข็งสักคนเป็นบ้าได้ กดกริชลึกลงอีกนิดจนได้เลือดแววตาเจ้าหนุ่มตรงหน้าไม่ยอมแพ้เลยแม้แต่น้อยมองสบตรงๆไม่ไหวเอน ช่างน่าตายนักเดี๋ยวข้าก็แทงเข้าจริงจริงเสียหลอก หายใจเข้าลึกๆแล้วเปลี่ยนวิธีเอาเถอะอย่างไรเจ้าหมอนี่ก็ชมชอบน้องสาวนางจะดื้อด้านไปบ้างแต่จะฆ่าไปก็เสียเปล่า ดวงตาฟางหรงเปล่งประกายเรืองรองไปด้วยอำนาจแห่งมนต์ตรามือยกแตะบนอกแกร่งแล้วไร้เบาๆ


           "เจ้าต้องลืมนางเสีย"น้ำเสียงหวานเย้ายวนเต็มไปด้วยอำนาจแห่งมนตร์เสน่ห์"ลืมนางเสียหลางหย่งจิ้น"


           "ข้าขอปฏิเสธ"ดวงตาหลางหย่งจิ้นเหมือนหลงทางอยู่ในความมืดชั่วครู่ก็กลับมาเป็นเช่นเดิม มั่นใจว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับตัวเองแน่แล้ว


           "เจ้า"นางคือตัวตนแห่งความหลงใหลนะ การควบคุมใจผู้คนไม่ว่าจะชายหญิงคืออำนาจที่อยู่ในขอบเขตของพลังนาง หากไม่มีพลังเหนือกว่าสองขั้นเป็นอย่างน้อยแม้แต่เทพเซียนยังมิอาจต้านทานอำนาจของนางได้และดูท่าแล้วคนตรงหน้าในสายตานางเรียกได้ว่าไม่มีฝีมือด้วยซ้ำ หากไม่เป็นการบังคับจิตใจให้สังหารตนเองต่อให้เป็นฆ่าล้างตระกูลตนก็เคยมีมาแล้ว ยกเว้นแต่ว่า"เจ้าหลงรักนางกระนั้นหรือ"ใจของหลางหย่งจิ้นมีเจ้าของครอบครองไว้แล้วเท่านั้น


           "ข้า ..ข้ารักนาง ข้ารักฉีอวิ้นซี"ไม่รู้ว่าเพราะเหตุใดแต่เมื่อรู้ตนก็มักคิดถึงเจ้าของดวงตาใสกระจ่างผู้ชอบหนังสือตำรามากกว่าเครื่องประดับ เสียงหลางหย่งจิ้นมั่นคงไม่ไหวเอน"ขอท่านจอมยุทธ์อย่าได้ขัดขวางเลย"


           ฟางหรงถอนหายใจในรอบร้อยปีมานี้นอกจากเจ้าหนูนี่แล้วก็คงมีซูหนานตี้เพียงสองคนกระมังที่นางใช้อำนาจเช่นนี้แล้วล้มเหลว"ข้าเองก็ไม่อยากขัดขวาง"ในสายตานางความรักเป็นสิ่งเดียวของมนุษย์ที่ฟางหลงมองว่าสวยงามและไม่อยากทำลาย จะให้นางทำลางคนที่มั่นคงต่อความรักได้อย่างไร"แต่หนทางข้างหน้าของน้องสาวข้าต้องการอำนาจยิ่งใหญ่มาเกื้อหนุนในตอนนี้เจ้ามิอาจทำในสิ่งนั้นได้ และเมื่อวันนั้นมาถึงเจ้าจะมิอาจแม้เพียงยืนเทียบนาง"เสียงของฟางหลงอ่อนโยนลง รักแท้กระนั้นหรืออวิ้นซีตัวเจ้าช่างน่าอิจฉาเหลือเกิน


           "ข้าจะทำให้ได้"ตัวหลางหย่งจิ้นรู้ว่าตัวเองเริ่มขยับได้แล้วคนตรงหน้าตั้งแต่แรกเริ่มไม่มีความคิดอยากสังหารตนตั้งแต่ต้น"ถึงวันนั้นข้าหวังว่าท่านจะไม่ขัดขวางอีก"หย่งจิ้นยกมือประสานตรงกลางอกแล้วค้อมหัวลง


           มองคนที่ยอมลดหัวตัวเองลงเพื่อให้นางหลีกทางก็ถอนหายใจอีกรอบ อวิ้นซีหากข้างเจ้ามีคนเช่นนี้คงดีแล้วใช่หรือไม่ หากเป็นเช่นนี้ข้าเองก็ควรสนับสนุนใช่ไหมถ้าเจ้าเลือกทางที่ทำให้ตนเองมีความสุขมันคงเป็นเรื่องดีไม่น้อย"ถึงวันนั้นข้าคงไม่อยู่ขัดขวางเจ้าแล้ว"ตบลงบนไหล่อีกฝ่ายมนต์ที่เหลือก็คลายออก ร่างของหญิงสาวมากฝีมือหายลับไปราวสายลมพัดเหลือเพียงเสียงที่แว่วมาตามลม"รีบไปเถอะอาจทันก็เป็นได้"ฟังไม่ทันจบหลางหย่งจิ้นด็เร่งสุดฝีเท้า น่าแปลกที่ลงทุนขนาดนี้เพื่อเจอหน้านางสักเสี้ยววินาที


           "เจ้าใจอ่อนหรือฟางหรง"ฟางหรงเจ้าจะใจอ่อนกับมนุษย์ไปถึงเมื่อไหร่กัน


           "หากเป็นเจ้าจะทำแบบอื่นหรือไงตงฟางป้ายหู เจ้าต้องคอยดูน้องสาวข้าสิมาอยู่นี่ทำไมกัน"ฟางหรงยักไหล่แล้วยู่ปากนางแลกด้วยตัวตนเชียวนะทำไมเทพปัญญานิ่มนี่ทำหน้าที่บกพร่องถึงเพียงนี้ได้


           "ไม่ได้มีข้าคนเดียวที่ตามนางอยู่"จนกว่าจะหมดข้อตกลงสามปีจะมีสิ่งใดมาทำร้ายฉีอวิ้นซีแม้แต่ปลายเล็บไม่ได้


           "อย่ามาแก้ตัว ข้าไม่ไว้ใจเจ้าแล้ว"พูดจบก็สะบัดตัวจากไปไม่หันมาสนใจคนที่อยู่เบื้องหลังแม้แต่น้อย นางจะไปเฝ้าน้องด้วยตนเอง


           "ข้าเข้าข้างตัวเองได้หรือไม่ฟางหรง ว่านอกจากตัวเองแล้วคนที่เจ้าไว้ใจมีเพียงข้าเท่านั้น"เสียงนี้พูดออกไปทั้งที่แน่ใจว่านางไม่มีทางได้ยิน ตงฟางป้ายหูก้มลงมองอาวุธเทพในมืออาวุธจากสวรรค์ด้ามนี้เพื่อสังหารนางโดยเฉพาะ สามปี สามปีสำหรับข้ามันช่างสั้นนักข้าอยากใช้เวลานั่นเฝ้าดูเจ้าฟางหรงหาใช้เด็กผู้นั้นไม่

 

 

 

 

 

 

 

 

           ทัน ทันจริงเสียด้วยวิ่งมาสุดฝีเท้าจึงเห็นฉีอวิ้นซียังก้าวไม่ทันพ้นจวน"คุณหนูรอง"เสียงที่พูดออกไปยังหอบเหนื่อยควบคุมลมหายใจได้ไม่ดีนัก


           "คุณชายหลาง ท่านเป็นอย่างไรหรือไม่"สภาพคุณชายเจ้าสำราญตอนนี้แย่ยิ่งกว่าคนจรนอกจากเสื้อผ้าที่รุ่งริ่งแล้วยังมีรองเลือดเปื้อนคอเหมือนโดนของมีคมบาทเอา ฉีอวิ้นซีไม่ถามสิ่งใดต่อเพียงแต่หยิบเอาผ้าเช็ดหน้ามากดบนแผลเพื่อห้ามเลือดอย่างง่าย จึงเห็นว่าเป็นเพียงรอยบาทกับของมีคม


           "ข้าเจออุบัติเหตุเล็กน้อยเท่านั้น"เห็นท่าทางที่ดูกังวลของฉีอวิ้นซีแล้วรู้สึกว่าแผลบนคอไม่เจ็บเลยสักนิด เอาเถอะต่อให้พี่สาวนางเล่นแรงกว่านี้แต่หากมีมือนุ่มนิ่มมาทำแผลให้จะอีกกี่แผลหลางหย่งจิ้นก็ยินดีเอาตัวเข้ารับ"เจ้ามาหาข้าหรือ"


           "ข้านำหนังสือมาคืนเท่านั้น"พูดจบก็ปล่อยให้คนเจ็บห้ามเลือดให้ตัวเอง


           "ข้ายกให้แล้วไม่จำเป็นต้องคืน"


           "ท่านไม่รู้ค่าของมันสิถึงพูดได้"คนตรงหน้าช่างไม่รู้ค่าของหนังสือเสียจริง


           "รู้สิถึงได้ยกให้เจ้าอย่างไรเล่า"ฉีอวิ้นซีได้ฟังก็ชะงักไปเขาชอบพี่จื่อฟูถึงเพียงนี้เชียว


           "ข้าคงต้องขอตัวแล้ว"หน้าโฉมงามมิได้เคลือบด้วยสีแดงดังที่หวังหลางหย่งจิ้นก็ไม่เปลี่ยนสีหน้าสักนิด ฉีอวิ้นซีไม่เหมือนหญิงคนใดซึ่งนั่นมันก็ดีแล้ว 


           ยังไม่ทันเดินพ้นประตูฉีอวิ้นซีก็หันกลับมาอีกครั้ง"หากท่านชอบพี่ใหญ่ท่านควรไปหานางเองสักครั้ง"ถือว่านางช่วยแล้วนะคุณชายใหญ่หลางปล่อยของ ได้ยินเช่นนี้หลางหย่งจิ้นถึงกับนิ่งไปเหมือนถูกของแข็งฟาดเอาศีรษะอย่างจังจนมึนงงไปหมด เขาไปชมชอบคุณหนูผู้นั้นตั้งแต่เมื่อใดกันนางเข้าใจไปแบบนั้นได้อย่างไร คำแนะนำของซูเฟิ่งหมิงดังทะลุปล้องออกมาจากความทรงจำ แย่แล้วทำไม่ถึงได้ซื่อบื้อแบบนี้นะหลางหย่งจิ้นถ้าไม่กลัวสภาพตัวเองจะแย่ไปกว่านี้หลางหย่งจิ้นคงทึ้งหัวตัวเองสักที


           "ตกลงนายน้อยชอบคุณหนูฉีจื่อฟูหรือขอรับ"ไม่ใช่ว่าคุณหนูรองหลอกหรือ หรือนายน้อยของตนจะมีความคิดซับซ้อนยิ่งกว่าที่คิดกัน"ไม่เป็นไรขอรับนายน้อยดูท่าคุณหนูรองคงตั้งใจเป็นแม่สื่อให้ท่านเต็มที่ทีเดียว"เหลียวตันตบไหล่ผู้เป็นนายเพื่อปลอบใจ


           "ใช่ที่ไหนกันเล่า"นางเข้าใจผิดแบบนี้มันแย่ยิ่งกว่าอะไรเสียอีก

           


            ที่จริงต้องต่อจากตอนที่แล้วค่ะแต่เห็นว่าไม่ได้ลงนานเลยตัดมาต่อตอนนี้
ขอโทษที่ทำให้รอน้าอัยย์ยอมรับผิดค่ะ
           
           รูปไม่ได้เกี่ยวข้องกับเนี้อหาแม้แต่น้อยแต่เห็นว่าสวยดีค่ะอาจเอามาเป็นอิมเมจสักคนในอนาคต


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

34 ความคิดเห็น

 1. #1165 helloiamsd (@helloiamsd) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 21:17
  ไม่อยากให้หลางเป็นพระเอกเลยยย
  #1165
  0
 2. #1145 Hitomi Ooy (@lmoshil) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 11:18
  รอยบาด ค่าาาาาาา
  #1145
  0
 3. #981 Kanmanee2 (@Kanmanee2) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 14:01
  องค์ชายเถอะขอแบคแข็งแกร่งหน่อยไม่เอาคุณชาย
  #981
  1
  • #981-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   8 กรกฎาคม 2560 / 01:33
   ขอให้อ่านต่อไปแล้วจะถามว่าแน่ใจมั้ยอีกที
   #981-1
 4. #901 Killer.P (@paifah_skypp) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 12:07
  ยังรอผู้คนอื่นๆอยู่น้าา ฮือออ ถ้าองค์ชายสามยังไม่มาจะเอนไปเชียร์พี่หลางแล้วน้า (ส่วงจิงคุณเดี๋ยวรับไปเลี้ยงเอง อิอิ)
  #901
  1
  • #901-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   20 พฤษภาคม 2560 / 01:53
   มีแต่คนอยากเอาไปเลี้ยงจะแบ่งยังไงถูกค่ะนี่คนนี้
   #901-1
 5. #758 woonwai!! (@kimmania) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 12:45
  ในที่สุด ก็เข้าใจตรงกันสะคน หละนะ 55
  #758
  1
  • #758-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   16 มีนาคม 2560 / 14:35
   กว่าจะฉลาดได้นะเนี่ย
   #758-1
 6. #564 Wan_asl3 (@Wan_asl3) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 18:44
  ไม่อยากให้ฟางหรงห่ยไปอะ อยากให้อยู่คู่กับอีกตนที่เป็นสหายอะ แบบอยู่ดีๆเทพก็ยกโทษให้ไม่ได้หรอ งื้อออออ อ ไม่ยอมอะไม่ย๊อมมมมมท
  #564
  1
  • #564-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   26 ธันวาคม 2559 / 09:39
   อัยย์ก็อยากนะคะ
   #564-1
 7. #542 lost-death (@lost-death) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 11:27
  พออ่านมาถึงนี่เริ่มใจอ่อนให้หลางๆ น่าสงสาร 555 คำผิดมีนิดหน่อยนะคะ
  คนแก่ง-คนเก่ง
  โลกจิต-โรคจิต
  ครั่ง-ครั้ง
  เสียหลอก-เสียหรอก
  หลอกหรือ-หรอกหรือ
  #542
  0
 8. #523 fairy (@game_) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 17:03
  พระเอกจะเป็นใครเนี้ยยยย
  #523
  0
 9. #491 Nes'kmw (@kamonwanness) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 19:25
  นี่เชียร์องค์ชายสามเพราะตอนต้นเห็นบอกว่าจะได้แต่งงานกัน แต่บทองค์ชายสามแทบไม่มีเลยค่าา เศร้าาา
  #491
  0
 10. #488 Kanmanee2 (@Kanmanee2) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2559 / 07:37
  ไม่เอาพระเอกเก่งกว่านี้มาเป็นคุู่เถอะ
  #488
  0
 11. #480 aquxmbx (@aquxmbx) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 18:52
  ยังโบกธงเชียร์เฮียอยู่นะ ฮือ เฮียต้องรีบแก้ไขความเข้าใจผิดนะ เฮียต้องสู้นะ
  #480
  0
 12. #416 winnata-winny (@sitang-ch) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2559 / 18:47
  อาจมโนรุปเป็นตงฟางได้เลยทีเดียว
  #416
  1
  • #416-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   17 กรกฎาคม 2559 / 13:17
   ได้อยู่นะคะ
   #416-1
 13. #370 Lady (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 12:01
  ฮ่องเต้ๆๆๆๆๆ 555 #เป่าหูไรท์ อิอิอิ
  #370
  1
  • #370-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   7 กรกฎาคม 2559 / 13:55
   อัยย์มีจิงคุณมาปิดหูให้ค่ะ(งานมโนก็มา)
   #370-1
 14. #366 Ploy Warattaya (@politesseone) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 / 23:00
  หลางหยงจิ้น ท่านเป็นพระเอกใช่หรือไม่ บทท่านเยอะฉิงๆๆ
  #366
  1
  • #366-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   7 กรกฎาคม 2559 / 13:57
   ใช่รึเปล่าน้อ
   #366-1
 15. #355 Yodlovely607 (@earthkungmsw11) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 20:54
  องค์ชายสามหาย #ทีมองค์ชายสาม
  #355
  1
  • #355-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   6 กรกฎาคม 2559 / 02:21
   ช่วงนี้ไม่ค่อยมีที่วางให้นางลง
   #355-1
 16. #332 Pop (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 11:19
  ทำไม่เราแอบสังเกตตว่าเจเจ่แอปเด็ก ที่จริงนางเป็นเพื่อนเจาเหม่ยหรงแม่อวิ้นซีอย่างน้อยก็เป็นน้าได้แล้วนางให้เรียกพี่สาวยังไม่นับรวมอายุอีก
  #332
  1
  • #332-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   29 มิถุนายน 2559 / 15:43
   มีคนสังเกตเห็นด้วย ไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากแก่ค่ะ
   #332-1
 17. #326 Pop (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 22:44
  เฮียมีความมุ้งมิ้ง
  #326
  1
  • #326-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   29 มิถุนายน 2559 / 15:39
   เฮียน่ารักกกก
   #326-1
 18. #324 Nattalop Bunloy (@galcial) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 17:09
  ค้างสุดขีดดด
  #324
  1
  • #324-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   28 มิถุนายน 2559 / 20:39
   รอนิดน้า
   #324-1
 19. #318 I'm anonymity for you (@baifern-tan) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2559 / 21:14
  ไม่รู้จะเชียร์ใครดี คนนั้นก้ดี คนนี้ก้โอ 55555
  #318
  1
  • #318-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   28 มิถุนายน 2559 / 20:36
   อุยเชียร์อย่างเท่าเทียมค่ะอาจมีเอียงบ้างตามโอกาส
   #318-1
 20. #317 Shuö dý of E.L.F (@froy_za) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2559 / 19:44
  เป็นฮ่องเต้ให้ได้นะ แล้วเจ้าจะได้เมีย5555555
  #317
  1
  • #317-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   28 มิถุนายน 2559 / 20:36
   อืมทำดีค่ะทำดี 55555
   #317-1
 21. #316 APRIL (@jamlovenami) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 22:24
  สมน้ำหน้าแกแล้วเจ้าหลาง
  #316
  1
  • #316-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   27 มิถุนายน 2559 / 01:26
   ทำไมไม่มีใครสงสารหย่งจิ้นเลย
   #316-1
 22. #314 jenny-0- (@kidsanajenny) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 16:26
  ไรท์คะเรื่องนี้ไม่ใช่ฮาเร็มใช่ป่าวคะ และก้ใครเป็นพระเอกละคะอยากรู้อ่ะรีบๆมานะคะสู้ๆคะ
  #314
  1
  • #314-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   26 มิถุนายน 2559 / 20:53
   ไม่ใช่ฮาเร็มค่ะแต่ใกล้เคียงมากกกกกกก
   #314-1
 23. #313 Byakujung (@Byakujung) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 16:08
  ตกลงว่าเพราะเอกไม่ใช่งค์ชายสามแต่เป็นหลางหยงเจื้นใช่มิๆ? ถ้าใช่ก็ดีมากกกกกกกก (ลุกขึ้นไชโยโห่ฮิ้ววววววววดังๆ)
  #313
  1
  • #313-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   26 มิถุนายน 2559 / 20:53
   อย่าถามค่ะเดี๋ยวอัยย์ใจอ่อนสปอย
   #313-1
 24. #312 Patcharee Som (@patcharee121) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2559 / 21:34
  ลงน้อยจังเลย
  #312
  1
  • #312-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   26 มิถุนายน 2559 / 13:10
   อัยย์มีการบ้านรัดตัวค่ะ
   #312-1
 25. #311 thesun-sets (@thesun-sets) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2559 / 20:54
  ผู้ชายในอนาคตของอวิ๋นซีป่าวเอ่ย
  #311
  1
  • #311-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 32)
   26 มิถุนายน 2559 / 13:10
   ใช่รึเปล่าน้อ
   #311-1