眼泪(อัสสุชลจอมนาง)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 190,194 Views

 • 1,196 Comments

 • 3,525 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  7,960

  Overall
  190,194

ตอนที่ 73 : 73

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3126
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  16 มี.ค. 60

73


            ทั้งพระสนมนางในและผู้ร่วมงานไม่ว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับงานพิธีหรือไม่ล้วนถูกเรียกตัวไปรวมกันที่ตำหนักแสงสลวย ไม่มีการประกาศออกมาแต่ก็รู้กันว่าต่อจากนี้จะเป็นการสอบสวนดำเนินการ ควันไฟจากตำหนักเทียมฟ้าลอยปกคลุมวังหลวงเมื่อค่ำที่ผ่านมาไม่ต้องบอกก็รู้ได้ว่ามีเรื่องใหญ่เกิดขึ้น

            ข้ารับใช้ในวังมีมากเพียงใดบอกได้ในวันนี้เรื่องใหญ่ไม่เคยเกิดจึงไม่มีให้เห็น ยามเกิดเรื่องแล้วจึงได้รู้ว่าวังหลวงที่ยิ่งใหญ่บรรจุไว้ด้วยกำลังคนมากน้อยเพียงใด ขันทีสี่คนและนางกำนัลสี่คนที่ไม่เคยเห็นหน้าเห็นตามาก่อนขนาบข้างเจ้านายของตำหนักในแต่ละคนจนครบถ้วน

           ฉีจื่อฟูรู้สึกว่าในยามนี้มือไม้เย็นเฉียบแต่ก็ยังรักษาท่าทีให้เหมือนผู้อื่น การก้าวเท้าแต่ละก้าวออกจากตำหนักของตนให้ความรู้สึกเหมือนมีหินก้อนใหญ่มากดทับเอาไว้จนหายใจลำบากกว่าที่เคย

           นางอ้างชื่อท่านย่าไปในตอนนั้นอย่างไรอวิ้นซีก็ไม่น่าลากเอาคนที่ดีต่อนางอย่างแท้จริงลงเหวได้ลงคอ อีกทั้งก็เป็นเพียงการแพ้อาหารเล็กน้อยจะปัดเรื่องนี้ออกจากตัวให้ไม่เกี่ยวข้องไม่น่าจะยากมากเท่าใด ขอเพียงไม่โยงใยไปว่านางวางแผนนี้กับผู้อื่นเพื่อเผาน้องสาวร่วมบิดาให้ตกตายกลางกองเพลิงเท่านั้นก็น่าจะเกินพอ 

           นึกถึงความโปรดปรานที่ฝ่าบาทมีให้ตลอดหลายวันที่ผ่านมาการสูดลมหายใจเข้าก็ง่ายขึ้น บุรุษอย่างไรก็คือบุรุษย่อมต้องเห็นใจโฉมงามมิใช่หรือ ยิ่งมีไทเฮาเป็นผู้ดำเนินการในเรื่องนี้หากความผิดถูกรื้อค้นออกมาก็ทำให้มองเป็นการกำจัดพระสนมที่อยู่ข้างขุนนางฝ่ายตรงข้ามไปเสียก็สิ้นเรื่อง

           "พระสนมบ่าวใจไม่ดีเลย"นางกำนัลรับใช้ที่ติดตามมาจากบ้านเดิมพูดเสียงแผ่ว ทำให้ได้รับรอยข่วนของปลอกเล็บไปไว้ประดับบนท่อนแขน

           "กล่าวอันใดของเจ้า มีเรื่องเกิดขึ้นใครๆก็ใจคอไม่ดีทั้งสิ้น"มองจากภายนอกไม่มีทางจับได้ว่ามือที่จับไว้ที่ต้นแขนนางกำนัลคนสนิทนั้นออกแรงทิ่มแทงเนื้อของอีกฝ่ายให้ได้รับแผล ดูอย่างไรก็เหมือนฉีเจี๋ยยวี๋กำลังพูดปลอบใจคนของตนที่ตื่นกลัว

           วู่มินทำได้เพียงนิ่งเงียบไม่กล่าวอันใดทั้งที่อยากสะบัดแขนออกจากมือของผู้เป็นนายใจจะขาด ตั้งแต่เข้ามาอยู่ในวังหลวงคุณหนูของนางนั้นเปลี่ยนไปมากจากเดิมที่ทำลายข้าวของยามไม่พอใจก็เปลี่ยนเป็นทำร้ายร่างกายบ่าวรับใช้ข้างกายแทน

           เนื้อหนังภายใต้เสื้อผ้ามิดชิดมีทั้งม่วงทั้งเขียวบางที่ก็มีแผลตกสะเก็ดให้เห็น คนที่รับใช้มาตั้งแต่คุณหนูยังเป็นเพียงคุณหนูน้อยน้ำตาตกใน ใจหนึ่งก็เวทนาผู้เป็นนายแต่อีกใจก็อดไม่ได้ที่จะเวทนาตนเอง

           ห้องโถงของตำหนักแสงสลวยที่ควรปราศจากบุรุษยามนี้มีชายในชุดดำยืนอยู่ทั้งสองฟากฝั่ง สัญลักษณ์ที่ประดับตัวบอกได้ว่าพวกเขาคือกองกำลังจากหน่วยอินทรีย์ดำ ทั้งที่ใจนิ่งสงบลงแล้วแต่เมื่อมายืนอยู่ตรงนี้ก็อดไม่ได้ที่จะหายใจติดขัด 

           สิ่งที่ทำได้เพียงก้มหน้าให้ต่ำแล้วเอ่ยเสียงอ่อนหวานอย่างที่มักแสดงออก"เจี๋ยยวี๋คารวะไทเฮา คารวะกงจู่"ยามที่ยอบกายลงคารวะนางรับรู้ถึงสายตาทิ่มแทงที่ถูกส่งมาให้เป็นอย่างดี เหลือบตาขึ้นไปมองก็เห็นบุรุษรูปงามที่อยู่เบื้องหลังน้องสาวต่างแม่ที่ยามนี้หน้าตาซีดเซียวกว่าที่เคย เรือนผมสีเงินและสายตาดุดันนี้ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นผู้ใด

           เพียงพริบตาเดียวที่สบดวงตาสีเดียวกับท้องฟ้าก็เหมือนกระชากเอาวิญญาณลงห้วงอเวจีหากเปลี่ยนสายตาเป็นคมดาบยามนี้คงแทงทะลุร่างให้ดับสิ้นลงในคราวเดียว ภายในหัวใจสั่นสะท้านไปด้วยความกลัวจนต้องให้วู่มินประคองไปยังที่นั่งของตน ในตอนที่ฉีจื่อฟูชะงักค้างไทเฮาได้สั่งงดเว้นมารยาทพอดีจึงไม่มีใครสังเกตเห็นยกเว้นก็แต่คนมองที่มีประกายพึงพอใจไหววูบในดวงตา

           การสอบสวนเริ่มขึ้นนางกำนัล ขันที แม้แต่พระสนมถูกลากตัวออกไปทั้งยังเสียงกรีดร้องที่แว่วมาให้ได้ยินชวนขวัญผวา เสียงท่อนไม้กระทบเนื้อดังขึ้นอย่างต่อเนื่งจนคนที่ต้องร่วมรับฟังขวัญผวา


           "ฮ่องเต้เสด็จ"เสียงประกาศจากกงกงเรียงให้ทุกคนผละออกจากที่นั่งเพื่อต้อนรับ ท่าทางและสีหน้าล้วนเปลี่ยนแปลงไปคนละทางเพียงความคิดหนึ่งที่คาดว่าคงเหมือนกัน'ฝ่าบาทเสร็จมาครั้งนี้เพื่อผู้ใด'

            "ฮ่องเต้ เรื่องด้านนอกเรียบร้อยดีแล้วหรือ"เหออวี้ไทเฮาเองก็เช่นกันตอนนี้คงไม่พ้นประเมินความคิดฮ่องเต้อยู่ ซูอวิ้นซีอดไม่ได้ที่จะยกรอยยิ้มเวทนาในวังหลังมีใครบ้างไม่น่าสงสารแต่ที่ต้องเห็นใจที่สุดก็คือฝ่าบาท 

           ทุกตัวคนใต้แผ่นฟ้าของดินแดนซูโจวนี้ล้วนเกรงกลัวในพระบารมีแต่ใครบ้างที่จะมอบความจริงใจให้ผู้อยู่เหนือสุดของแผ่นดิน แม้แต่พระมารดาผู้ให้กำเนิดยังถูกกลืนไปกับวังวนของอำนาจแห่งวังหลัง เช่นนี้ท่านพ่อจึงได้ไขว่คว้าหาความสามัญปรารถนาในความจริงใจ

           "ใต้เท้ากงเป็นผู้จัดการแล้ว"ตอบคำถามพระมารดาเพียงเท่านั้นวรกายสูงก็ตรงไปยังอวิ้นซีกงจู่ใช้พระกรประคององค์หญิงไว้ด้วยพระองค์เอง"คนป่วยควรนอนรักษาตัวอยู่บนเตียง"

           "ลูกสูดควันไฟมากไปหน่อยเท่านั้นเพคะหาได้ป่วยไข้อันใดไม่"คนไม่ยอมป่วยเถียงออกไปแต่ก็ยอมนั่งลงบนที่นั่งที่ปูเบาะหนาอย่างว่าง่าย 

           ซูหนานตี้มองไปยังเจาจิงคุณและกองกำลังอินทรีย์ดำที่มาอยู่ในส่วนของวังหลังก็ไม่ได้ว่าความอันใด ทิ้งตัวลงนั่งยังตำแหน่งประธานแล้วส่งสัญญาณให้ดำเนินการสืบคดีต่อ

           ไม่มีอะไรคืบหน้านอกจากเบาะแสเล็กน้อยคนที่ได้แตะสิ่งใดหรือแม้แต่เดินผ่านตำหนักเทียมฟ้าถูกสอบสวนไม่มีงดเว้น ถึงกระนั้นก็ยังไม่มีร่องรอยใหตามต่อเหมือนทุกอย่างถูกเผาให้กลายเป็นเถ้าถ่านไปพร้อมตัวตำหนัก

           เจ้าของตำหนักที่เหลือแต่เถ้าไม่กล่าวสิ่งใดตั้งแต่เริ่มจนจบนางรอเวลาและคอยการตัดสินใจของใครบางคน ยิ่งทิ้งเวลานานคนทำผิดก็ยิ่งกระวนกระวายถึงจะบังคับอย่างไรก็ปกปิดท่าทีตามธรรมชาติไม่ได้ยิ่งพยายามทำตนให้ดูปกติก็จะยิ่งดูผิดหูผิดตา

           "อวิ้นซีเล่ามีสิ่งใดสงสัยบ้างหรือไม่"สอบสวนอยู่นานก็ไม่มีสิ่งใดดีขึ้นซูหนานตี้ก็หันมาถามผู้ถูกกระทำ

           "ลูกรู้สึกว่าเมื่อคืนวานตนเองมีอาการแพ้เพคะ เหมือนทุกคราวที่ทานเมล็ดสือหลิวเข้าไปแล้วดื่มสุราตามมักจะทำให้ปวดศรีษะและไม่สบายตัว"การพูดคุยกับคนที่ฉลาดมีไหวพริบดีมีข้อดีอยู่หนึ่งอย่างนาไม่จำเป็นต้องพูดไปให้มากความ

           "อาหารในงานเลี้ยงล้วนถูกตรวจสอบอย่างดีแล้วย่อมไม่มีสิ่งที่เจ้าแพ้มาปะปน"ห้องเครื่องเป็นส่วนที่ทำงานอย่างรอบคอบที่สุดไม่ว่าจะเป็นอาหารที่แพ้หรือไม่ถูกปากล้วนต้องรู้และไม่ยกขึ้นมาเป็นสำรับเป็นอันขาด เรื่องนี้ถูกตรวจสอบเป็นอย่างแรกไม่ได้พบปัญหาตรงที่ใด

           "หม่อมฉันขอบังอาจทูลเพคะ"เป็นไป่หลางที่เอ่ยขึ้นมายอบกายลงคารวะแล้วรอรับพระบัญชา

           "ว่ามา"

           "ข้ารับใช้ในตำหนักเทียมฟ้าเองก็ระวังในเรื่องพวกนี้มากดังนั้นย่อมไม่มีสิ่งเหล่านี้เป็นส่วนผสม"ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม หรือแม้แต่ของใช้ของนายหญิงหรงหวาเป็นผู้ตรวจสอบอย่างละเอียดเสมอ ในตำหนักเทียมฟ้าแล้วไม่เคยมีสิ่งไม่ดีใดได้เล็ดลอดเข้ามาได้ตลอดหลายปีด้วยเหตุนี้"เพียงแต่เมื่อวันที่ผ่านมาองค์หญิงเสด็จตำหนักชิดจันทร์เพคะ"

           สายตาทั้งหลายพุ้งเป้าไปที่ซูเฟยผู้เป็นเจ้าของตำหนักที่ถูกเอ่ยนามออกมาในทันที คนถูกมองเพียงนั่งนิ่งไม่ว่ากล่าวสิ่งใดราวกับมิใช่เรื่องของตน มองสบสายตากับคนที่นำขนมมาฝากในวันนั้นก็คิดได้ว่าควรพูดอย่างไร ทั้งสุราในคืนนั้นนางเองเป็นผู้มอบให้อวิ้นซีกงจู่ด้วยมือตนเองดังเช่นที่ทำเป็นประจำเรื่องนี้คงไม่พ้นแผนของฉีเจี๋ยยวี๋ที่ต้องการสาดโคลนเข้าใส่ 

           "ตอนนั้นฉีเจี๋ยยวี๋ก็อยู่ด้วยนี่เพคะ องค์หญิงทานขนมของน้องหญิงเพียงแค่อย่างเดียวและไม่นานก็กลับไปเตรียมตัวที่ตำหนัก"ประโยคเดียวก็เพียงพอปัดเอาข้อครหาให้พ้นตัวอธิบายทุกอย่าได้โดยไม่ต้องกล่าวให้มากความ กู้หลุนกงจู่อยู่ฝ่ายตนจะพูดเท็จจริงประการใดก็ล้วนไม่ผิดทั้งสิ้น

           "อวิ้นซีว่าอย่างไรเป็นอย่างที่ซูเฟยกล่าวมาหรือไม่"ไทเฮาเหลือมองสีพระพักตร์คราหนึ่งไม่เห็นสิ่งใดผิดปกติก็ว่าความต่อ

           "เป็นไปตามนั้นเพคะเสด็จย่า"

           "ฉีเจี๋ยยวี๋เจ้ามีสิ่งใดจะกล่าวหรือไม่"เบนสายตาไปยังผู้ที่นางไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะเป็นคนลงมือ เข้ามาอยู่ในวังหลวงเพียงไม่นานกลับก่อปัญหาขึ้นมากมายได้ถึงเพียงนี้ขวัญนางกล้าถึงเพียงไหนกัน

           "เจี๋ยยวี๋กราบทูลไทเฮา ขนมนั้นเป็นของที่ท่านย่าทำขึ้นและมอบให้หม่อมฉันจะมีส่วนผสมใดนั้นไม่ทราบได้เพคะ"การเลือกโกหกว่าไม่มีเมล็ดหลิวสือในขนมนั้นเป็นเรื่องโง่งมคนอย่างซูเฟยย่อมเก็บขนมนั่นเอาไว้แล้วเป็นแน่แท้"ขนมนั้นน้องสามของหม่อมเป็นผู้นำเข้ามาด้วยตนเองพระองค์สามารถตรวจสอบได้เพคะ"

           ฉีจื่อฟูเลือกที่จะแสดงความจริงใจออกมาในเวลาเช่นนี้นับว่าฉลาดไม่เลว เพราะเป็นเพียงอาการแพ้ทั่วไปหาใช่ยาพิษจะโยนยกให้เป็นความบังเอิญก็ไม่มีใครทำอันใดได้ หลักฐานนั้นยังอ่อนเกินไป

           เพียงแต่ว่า......
            อัยย์ยังสอบไม่เสร็จค่ะ แต่เห็นว่าหายไปสักพักแล้วเลยดอดมาลงให้ก่อน ตอนนี้ยอดวิวถึงแสนแล้วน้า เอาไว้สอบเสร็จวันจันทร์จะมาลงให้วันละตอนเป็นการฉลองสักสามสี่วัน

            รักรีทนะคะ ฝันดีล่วงหน้าเช่นเคยค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #777 Sasiwan2507 (@Sasiwan2507) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 03:05
  รอๆๆๆค่ะ
  #777
  1
  • #777-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:22
   อัยย์จะพยายามเต็มที่เลยค่ะ
   #777-1
 2. #776 woonwai!! (@kimmania) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 22:50
  ไรท์ชอบตัดง่า~~
  #776
  1
  • #776-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:21
   ไม่จริ้งไม่จริง(เสียงสูง)
   #776-1
 3. #774 nuttanicha3 (@nuttanicha3) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 10:41
  รอคะรอ สนุกมากเลย
  #774
  1
  • #774-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:20
   อัยย์จะรีบปั่นรีบพิมพ์นะคะ
   #774-1
 4. #773 N_onG (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 10:06
  รอนะคะ ^^ และอยากอวยพรให้ไรท์โชคดี มีชัยในการสอบครั้งนี้ค่ะ ^_____^
  #773
  1
  • #773-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:19
   ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะค่ะอ่อนแล้วมีกำลังใจอ่านหนังสือต่อเลยค่ะ
   #773-1
 5. #772 Homunculus (@Ithaji) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 23:51
  ตัดจบได้แบบ ค้างงงงงงง!!
  #772
  1
  • #772-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:19
   สี่วันเองนาสี่วันเอง
   #772-1
 6. #771 Pep.mintz (@raindrop-diamond) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 20:51
  ง่าไรอ่ะ
  #771
  1
  • #771-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:16
   ขออัยย์อ่านหนังสือก่อนน้ารีทอย่าเพิ่งเผาบ้านอัยย์น้า
   #771-1
 7. #770 อวี้ (@Aikaterina) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 20:35
  ง่าา~ไรท์อ่าา~
  #770
  1
  • #770-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:11
   นิดเดียวเองจริงๆน้าสอบเสร็จจะรีบแต่งเลย
   #770-1
 8. #769 ม่านมุก (@honeyl) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 20:32
  ขอบคุณมาก ๆ เลยค้าาแล้วอีกอัพไว ๆ น้าาค้าาสนุกมากเลยค้าารออยู่น้าาค้าา
  #769
  1
  • #769-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:10
   ขอบคุณเช่นกันค่ะที่ติดตามมานาน
   #769-1
 9. #768 ม่านมุก (@honeyl) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 20:32
  ค้างงง
  #768
  1
  • #768-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:10
   สี่วันค่ะสี่วันขออัยย์อ่านหนังสือสอบบ้างนะ
   #768-1
 10. #767 munongmu (@munongmu) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 20:32
  จะลงแดงมั้ยเนี่ย
  #767
  1
  • #767-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:09
   สี่วันเองนา
   #767-1
 11. #766 smiLe (@smileandtry) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 18:02
  เพียงแต่ว่าอะไรอ่าาาาา ค้างหนักมากกกก
  #766
  1
  • #766-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:08
   มาต่อแล้วค่ะ
   #766-1
 12. #765 annonann (@annonann) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 17:36
  โอ๊ยยยย ค้างค่ะ ขอบคุณค่ะ
  #765
  1
  • #765-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:07
   ด้วยความยินดีค่ะ อัยย์จะรีบแต่งน้า
   #765-1
 13. วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 17:28
  ค้างงงงงงงงงงงงงง
  #764
  1
  • #764-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:07
   ไม่ค้างค่ะตัดแบบอื่นค้างกว่ากันเยอะ
   #764-1
 14. #763 duangta-bento24 (@duangta-bento24) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 16:08
  เพียงแต่ว่า...ค้างงงงงงง
  #763
  1
  • #763-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:05
   มาต่อแล้วค่ะ มาแล้วๆๆๆๆ
   #763-1
 15. #762 Night (@fah2541) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 15:48
  เอ้า ค้างงงงงงงง
  #762
  1
  • #762-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:04
   ต่อให้แล้วน้า
   #762-1
 16. #761 meaw46247 (@meaw46247) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 15:11
  ไรท์มันค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
  #761
  1
  • #761-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:03
   โอ๋ไม่ค้างน้ามาต่อให้แล้ว
   #761-1
 17. #760 Cloudy Sama (@cloudy1111) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 14:47
  เพียงแต่ว่า...แล้วก็ตัดฉับ

  ไรท์ขา...รีดค้างเติ่งในกลางอากาศแล้วค่าา
  ยังไงก็โชคดีกับการสอบนะคะ!
  #760
  1
  • #760-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:03
   รีบปั่นให้เต็มที่เลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะคะ
   #760-1
 18. #759 wava_love (@wava_love) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 14:44
  เพียงแต่ว่า.....ค้าง.....เรยยย
  #759
  1
  • #759-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 73)
   20 มีนาคม 2560 / 12:02
   มาต่อให้แล้วค่ะ
   #759-1