眼泪(อัสสุชลจอมนาง)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 182,141 Views

 • 1,174 Comments

 • 3,377 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  526

  Overall
  182,141

ตอนที่ 83 : 83

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2660
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  18 เม.ย. 60

83

            แม้นายหญิงจะไม่รับรู้แต่จื่อซือซือรู้ดีว่านอกจากตนยังมีใครอีกคนที่ติดตามซูอวิ้นซีมาจากท้องพระโรงโดยไม่ละสายตาแม้แต่นิดเดียว ซูอวิ้นซีตอบรับ ตอบรับความรักของใต้เท้าหลางนางเองยังรับรู้ แล้วหัวหน้าที่เก่งกาจกว่าตนหลายต่อหลายเท่าจะไม่รู้ได้อย่างไร ร่างสูงใหญ่ในชุดสีดำสนิททะยานจากไปตั้งแต่ยังฟังได้ไม่จบประโยคแล้ว

            จื่อซือซือเป่านกหวีดสีเงินในมือเพื่อเรียกจตุรเทพคนอื่นมารับหน้าที่ในการรักษาความปลอดภัยของศูนย์รวมใจแห่งกองกำลังอินทรีย์ดำแทนที่ตน ก่อนทะยานร่างตามใครคนหนึ่งออกไป

            ร่างสูงใหญ่เจ้าของเรือนผมสีเงินแปลกตาดูเคว้งคว้างเสมือนขาดหลักยึด ร่างกายที่ทะนงองอาจยืนอยู่กลางสนามรบต้านทานข้าศึกเรือนหมื่นเรือนแสนอย่างไม่หวาดหวั่นยามนี้แม้แต่ยืนให้ตรงยังทำไม่ได้

            "ท่านแม่ทั..."

            "เจ้ากลับไปหาอวิ้นซีเสีย"แม้แต่ยามที่หัวใจพังทลาย เจาจิงคุณก็ยังคงนึกถึงแต่นายหญิงเพียงผู้เดียว

            "ซือเซียวทำหน้าที่นี้แทนแล้วท่านหัวหน้าไม่ต้องห่วงนายหญิง"คนที่จำเป็นต้องห่วงหาใช้อวิ้นซีกงจู่แต่เป็นคนที่ยืนอยู่ตรงนี้ต่างหากเล่า คนที่ทำทีว่าไม่เป็นไรทั้งที่แม้แต่ยืนให้ตรงยังทำไม่ได้ต่างหากที่ควรต้องเป็นกังวล

            "เช่นนั้นก็กลับไปพักเสีย ข้าอยากอยู่คนเดียว"คำปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใยเช่นนี้ทำให้หัวใจเจ็บร้าวแต่จื่อซือซือก็ยังยืนอยู่ที่เดิม นางไม่อยากทิ้งคนตรงหน้าให้อยู่กับความรู้สึกนี้ตามลำพัง

            "หากท่านรักนายหญิงทำไมไม่พูดออกไปเล่า ท่านมีสิ่งใดที่สู้คนผู้นั้นไม่ได้บ้าง"มีสิ่งใดที่เจาจิงคุณแพ้ให้กับขุนนางแซ่หลางผู้นั้น ไม่ว่าตรงที่ใดเจาจิงคุณเทพอสูรไร้พ่ายที่อยู่ตรงหน้านางก็ไม่มีสิ่งใดที่ด้อยกว่าผู้อื่น โดยเฉพาะหัวใจที่รักซูอวิ้นซีไม่แพ้ผู้ใด"เพียงแค่ท่านพูดออกไปนายหญิงต้อง...."

            "เจ้าไม่เข้าใจ!"เสียงตวาดน่ากลัวที่พอจะทำให้ทหารกล้าผู้หนึ่งยืนไม่ไหวถูกส่งตอบกลับไป ไม่มีใครเข้าใจ อย่างที่ท่านอาจารย์เคยว่าไว้ตนเป็นเพียงลูกมังกรแม้ด้านนอกจะถูกบังคับให้เติบโต แต่ด้านในยังเป็นเพียงเด็กตามช่วงอายุของสายเลือดในกาย และจะเป็นเช่นนี้ต่อไปแม้อวิ้นซีจะสิ้นอายุขัยไปแล้วตัวมันก็เป็นเพียงลูกมังกรเท่านั้น

            "ถ้าเช่นนั้นท่านช่วยหันมามองข้าแทนได้หรือไม่"จื่อซือซือมองเพียงเจาจิงคุณ ตั้งแต่อีกฝ่ายฉุดตนขึ้นจากฐานะเด็กข้างถนน ให้บ้าน ให้ครอบครัวที่สมบูรณ์ นางก็ไม่เคยมองผู้ใดอีก นางทั้งรักและเคารพอีกฝ่ายอย่างที่ไม่เคยมอบให้แก่ผู้ใด นางรักเจาจิงคุณผู้นี้แม้ว่าอีกฝ่ายจะเป็นเทพอสูรหรือสัตว์ร้ายที่ทุกคนหวาดเกรง และยังคงรักแม้ว่าอีกฝ่ายจะมีหัวใจเพื่อรักเพียงนายหญิงเท่านั้น

            น้ำเสียงเว้าวอนเช่นนี้ไม่ทำให้จิงคุณตกใจ ด้วยรู้ตั้งแต่แรกว่าอีกฝ่ายรู้สึกเช่นไร เขาอาจสงสารเมตตาและสนิทสนมกับจื่อซือซือมากกว่าผู้อื่นแต่มันไม่ใช่ความรัก"ซือซือ เจ้าคิดว่าคนเราเมื่อเมื่อผิดหวังจากรักจะหันไปรักผู้อื่นได้จริงหรือ สำหรับคนอย่างข้าเกิดมาหนึ่งชีวิตได้เจอรักแท้สักครั้ง เพียงแค่ครั้งเดียวก็ถือว่าโชดดีมากแล้ว ไม่ว่าใจอวิ้นซีจะเป็นของผู้ใดใจข้าก็จะรักเพียงนางตลอดไป"

            "ท่าน..."จื่อซือซือพูดไม่ออกนางไม่เข้าใจว่าหากรักมากถึงขนาดนี้ รักจนยอมทำได้ทุกสิ่งสูญเสียได้ทุกอย่าง แค่บอกออกไปทำไมถึงทำไม่ได้กันเพียงแค่พูดออกไปเหตุใดจึงยากเย็นถึงเพียงนั้น

            "หัวหน้า"จื่อซือหยี่เอาแขนทาบอกเป็นการแสดงความเคารพ มือที่มีแรงพอจะกวัดแก่งดาบใหญ่ล็อกตัวน้องสาวนอกใส้ และวาดมืออีกด้านไปที่หลังคอของหญิงสาวคนเดียวในจตุรเทพ ตนเอ็นดูน้องสาวผู้นี้ไม่น้อยจึงจำต้องพาตัวนางออกจากภัยพิบัติที่กำลังก่อตัว"ข้าขออนุญาตพาซือซือไปพัก นางคงเหนื่อยมากเกินไป"

            พวกตนทั้งสามมีหรือจะดูไม่ออกว่าจื่อซือซือพึงใจในตัวหัวหน้าเหมือนกับที่ดูออกว่าหัวหน้าของพวกตนฝากหัวใจไว้ที่ผู้ใด แม้จะอยากให้น้องนอกไส้ผู้นี้สมหวังแต่เห็นมือที่เล็กกว่าตนแต่อุดมไปด้วยกำลังมหาศาลเกินคาดเดากำจนขึ้นข้อขาวแล้วก็อดไม่ได้ที่จะลากเอานางออกมาจากมหันตภัยที่กำลังปะทุ

            จื่อซือหยี่เป็นคนที่ชอบประลองฝีมือกับคนเก่งก็จริงแต่คนผู้นั้นต้องไม่ใช่ท่านหัวหน้า ตนและซือหยางอยู่กับท่านแม่ทัพมานานที่สุดย่อมรู้เป็นอย่างดีว่ายามที่เจาจิงคุณขาดสตินั้นไม่ต่างจากมหันตภัยเลยสักนิดเดียว

            "เปรี้ยง!!!!"ซือหยี่พาซือซือออกไปนอกระยะสายตามือมี่กำเอาไว้แน่นก็ฟาดไปที่ต้นไม้ใหญ่เต็มแรง ไม้ใหญ่ที่แผ่กิ่งก้านสูงไปกว่าตัวสามถึงสี่เท่าแตกหักในทันที ทหารยามที่ได้ยินเสียงรีบวิ่งมาตามทิศทางทางของเสียง เมื่อเห็นว่าสาเหตุมาจากผู้ใดก็ถอนตัวออกไปให้พ้นระยะมือเท้าของท่านแม่ทัพ

            มองต้นไม้ขนาดสามคนโอบที่ตอนนี้เหลือแต่ตอก็รอบกลืนน้ำลายลงคอ แม้แต่ทหารฝีมือดีสีห้าคนช่วยกันตัด ไม้ใหญ่ขนาดนี้ยังต้องใช้เวลาเกือบเค่อ แต่นี่เพียงแค่การออกมือแค่ครั้งเดียว เพียงใช้มือที่ไร้อาวุธฟาดใส่เพียงครั้งเดียว พวกมันนึกถึงสภาพของคนที่ทำให้เทพอสูรผู้นี้ขุ่นเคืองได้โดยพร้อมเพรียง

            ทหารยามที่มีโอกาสได้เห็นสิ่งมหัศจรรย์ด้วยตาตนเองต่างยืนไว้อาลัยให้แก่บุคคลหน้าสงสารผู้นั้นอยู่ในใจ เมื่อท่านแม่ทัพเจาจากไปก็เรียกทหารยามที่อยู่ใกล้เคียงมาช่วยกันเก็บกวาดซากต้นไม่ให้พ้นอุทยานหลวง ทหารยามหลายคนเก็บเศษกิ่งไม้ที่แตกกระจายเข้าไว้ในแขนเสื้อเป็นอนุสรเตือนใจ

            เรื่องเล่าเกี่ยวกับเทพอสูรสีขาวที่ปกปักรักษาซูโจวหลายเรื่องอาจเป็นคำพูดเกินจริง แต่โคนต้นไม้ยับเยินตรงหน้านั้นเป็นของจริงแน่นอน ไม่ต้องให้มีใครเปิดปากกระพือข่าวลือ เพียงซากของไม้ใหญ่ที่เคยตระหง่านคู่วังหลวงก็เป็นสิ่งยืนยันได้โดยไร้เสียงได้

            เพราะเสียงเพลงที่อวิ้นซีบรรเลงนั้นมักสื่อความรู้สึกออกมาจากห้วงอารมณ์ภายใน คนที่ยืนเอนหลังพิงบานประตูจึงได้รู้โดยไม่ต้องใช้สายตามองว่าผู้ที่กำลังดีดผีฝาอยู่ด้านในนั้นกำลังมีความสุขมากเพียงใด 

            เสียงดนตรีพริ้วไหวเหมือนสายลม รื่นเริงเช่นสายน้ำเย็นในวสันตฤดู ให้ความรู้สึกอิสระเสรีดังที่เคยได้ยลเมื่อครั้งอยู่นอกรั้วกำแพงวัง......อวิ้นซีของมันกำลังมีความสุขดังที่ควรจะเป็น

            เรือนร่างสูงใหญ่ที่ไม่เคยพ่ายแพ้ในสนามต่อสู้ใด ไม่เคยล้มลงตรงหน้าผู้แข็งแกร่งคนใดซวนเซลงอย่างที่ไม่เคยเป็น หากอยู่ด้านนอกในฐานะคนธรรมดาผู้หนึ่งอวิ้นซีจะยังต้องการองครักษ์เช่นตนอีกหรือไม่กัน แต่ถ้าสิ่งนี้ทำให้อวิ้นซีของมันมีความสุขได้แล้ว...ตัวมันจะเป็นฝ่ายเดินถอยออกมาเอง

            เจาจิงคุณถอยเท้าออกไปเบื้องหลังอย่างแผ่วเบาโดยไม่คิดรบกวน"อาคุณ"เสียงจากด้านในหยุดเท้าของมันไว้ไม่ให้เคลื่อนต่อ"อยู่ด้านนอกใช่หรือไม่"

            "อวิ้นซี"เสียงนี้ฟังดูอ่อนแรงและจางหายไปในท้ายคำ ทั้งที่ตนกำลังจะตัดใจได้แล้วแท้แท้ทำไมกัน ต้องโทษร่างกายที่ก้าวไปไวกว่าสมองเมื่ออยู่ตรงหน้าอวิ้นซีก็ไม่รู้ว่าควรทำเช่นไรดี

            "เป็นอะไรไป อาคุณดูไม่ค่อยดีเลย"มือบางละจากเครื่องดนตรีในมือมาทาบหน้าฝากคนตัวสูง การได้เห็นสายตาห่วงใยในระยะใกล้เช่นนี้ทำให้ตนรู้สึกละอายใจกับความคิดเห็นแก่ตัวจนไม่กล้าสบตา"ตัวก็ไม่ร้อนนี่ มีเรื่องไม่สบายใจหรือ"

            "ต้นสนใหญ่ตรงตำหนักหน้าหักโค่นแล้ว"

            "ต้นสนที่อุทยานหน้าตำหนักใหญ่นั้นฝีมืออาคุณเองหรือ"ไม่ต้องฟังคำตอบแค่มองหน้าคนตัวสูงก็บอกได้ อวิ้นซียกยิ้มให้คนที่กังวลกับต้นไม้เพียงต้นเดียว ข่าวลือเรื่องนี้นางฟังมาเกือบสิบครั้งตั้งแต่กลับมาถึงตำหนักแล้ว"เพียงต้นไม่หนึ่งต้นอย่าเอามาใส่ใจเลย จำได้ว่าต้นสนนั่นใหญ่มากทีเดียวอาคุณของข้าเก่งขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน"แม้จะเป็นต้นไม้ในสวนของเสด็จพ่อแต่คนโค่นเป็นอาคุณใครจะกล้ามาเอาเรื่องกัน ต่อให้เป็นหนึ่งตำหนักหาใช่ต้นไม่หนึ่งต้นเสด็จพ่อก็คงไม่เอาโทษแม่ทัพมากฝีมือเขานอาคุณเป็นแน่

            "ซือซือบอกว่าจบเรื่องที่กำแพงบูรพาอวิ้นซีจะวางมือจากวังหลวง"ร่างสูงซบหน้าลงกับไหล่ของคนตัวเล็ก ไม่อยากให้คนตรงหน้าเห็นความรู้สึกอันอัปลักษณ์ในแววตา ความรู้สึกที่เห็นแก่ตัวความรู้สึกอิจฉาริษยาสิ่งเหล่านี้มันไม่อยากให้อวิ้นซีมองเห็นจากตัวมันเองแม้แต่น้อย

            แม้ไม่ค่อยจะเข้าใจสักเท่าใดอวิ้นซีก็ตบมือลงบนแผ่นหลังเจาจิงคุณอย่างปลอบโยนเช่นที่ทำกับเด็กเล็กยามโยเย"วังหลวงไม่เหมาะกับข้าเช่นเดียวกับที่ไม่เหมาะกับอาคุณ เรื่องของท่านแม่ก็ทำสิ่งใดไม่ได้แล้วไม่มีเหตุให้ต้องรั้งอยู่ที่นี่อีก"แม้จะเป็นการเห็นแก่ตัวที่ปล่อยเสด็จพ่อให้เผชิญกับวังวนของการแก่งแย่งในวังหลังเพียงลำพังแต่นางตัดสินใจแล้ว....ว่าจะทำเพื่อตนเองสักครั้ง

            "หากเป็นเพียงคนธรรมดาสามัญแล้วท่านจะยังต้องการข้าอีกหรือไม่"

            มือบางชะงักมือเมื่อได้ฟังประโยคนี้จึงเข้าใจว่าอาคุณของนางคิดเช่นไร"เด็กโง่ เจ้าเป็นครอบครัว เป็นคนสำคัญที่สุดที่เอาผู้ใดมาแทนไม่ได้ของข้า ไม่ว่าจะไปอยู่ที่ใดในหรือนอกวังหลวงซูอวิ้นซีก็ยังต้องการเจาจิงคุณเสมอ"

            แม้การถูกดึงเข้าไปกอดจนตัวลอยขึ้นไปจากพื้นจะทำให้ตกใจในตอนแรกแต่เพียงชั่วครู่ก็กระชับแขนโอบร่างอีกฝ่ายตอบ เทพอสูรสีขาวที่ผู้คนต่างหวาดเกรง แม่ทัพผู้คุมกองกำลังอันเลื่องชื่อด้านความแข็งแกร่ง ยามอยู่ต่อหน้านางตรงนี้กลับเป็นเพียงเด็กที่โตแต่ตัวและกลัวการถูกทิ้งเป็นที่สุดเพียงเท่านั้น

            

           ทำไมไม่มีใครเดาผิดเลยอ่ากะว่าจะอู้เสียหน่อย อยากลงให้เช้ากว่านี้แต่อ่านคอมเม้นตึงแล้วเกิดดราม่ากับตัวเองเบาๆ ตินี่รับได้นะแต่บอกเสียเวลาอ่านแค่คิดไม่ต้องพิมพ์บอกอัยย์ก็ได้อ่านแล้วใจเสียแงงงงงงงง

          หลังจากนี้ขอเปิดวาปนะคะมีสอบย่อยอีกสองตัวคงต้องพักการแต่งสักระยะ

         อ่านหนังสือก่อนตอบคอมเมนท์ทีหลังไม่ว่ากันเนาะ

          รักรีทนะคะ ฝันดีล่วงหน้าเช่นเคยค่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

16 ความคิดเห็น

 1. #1131 bbgalaxy (@baitoeytears) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 01:08
  ชอบอาคุณมากๆ แอบเป็นเอฟซีมานาน ถ้าอกหักจากเขามารักกับเราแทนก็ได้นะ 5555555555
  #1131
  0
 2. วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 14:21
  ตกลงหยงจิ้นเป็นพระเอกหรอ ขอคำตอบหน่อย เพื่อช่วยตัดสินใจในการอ่าน
  #892
  1
  • #892-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 83)
   20 พฤษภาคม 2560 / 01:43
   บอกได้แค่เฮียเป็นคนที่อวิ้นซีรักค่ะ
   #892-1
 3. #874 suwitasom (@suwitasom) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 21:18
  เป็นกำลังใจ ขอให้โชคดี สู้ๆน้า
  #874
  1
  • #874-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 83)
   2 พฤษภาคม 2560 / 12:01
   ขอเป็นโชคเอได้มั้ยค่ะ พอเข้ามหาลัยเริ่มไม่อยากโชคดีเท่าไหร่555555
   #874-1
 4. #873 JCLek (@Lekjuree) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 16:30
    ขอบคุณค่ะ ไรท์  สนุก ๆ   

  ขอเอาใจช่วยให้สอบย่อย ผ่านฉลุยด้วยนะคะ
  #873
  1
  • #873-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 83)
   2 พฤษภาคม 2560 / 12:01
   อ่านแล้วรีบพนมมือบอกสาธุเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ
   #873-1
 5. #871 Sasiwan2507 (@Sasiwan2507) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 20:51
  เป็นกำลังใจ สู้ๆนะคะ
  #871
  1
  • #871-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 83)
   2 พฤษภาคม 2560 / 12:00
   ขอบคุณมากนะคะ
   #871-1
 6. #870 玉刷 (@Aikaterina) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 14:25
  น่าสงสาร สู้ๆน้า
  #870
  1
  • #870-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 83)
   2 พฤษภาคม 2560 / 12:00
   ขอบคุณค่ะ
   #870-1
 7. #869 novellover (@Novellover) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 12:52
  ให้อาคุนรออวิ้นซีน้อยลูกสาวให้ระกและหลงพี่คุนให้ปลอบโยนหัวใจให้มีความสุขจริงๆ
  #869
  1
  • #869-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 83)
   2 พฤษภาคม 2560 / 11:59
   ต้องมีความสุขจริงๆในสักวันแน่นอนค่ะ
   #869-1
 8. #868 หมูหนิงกินน้ำ (@sucawadee38) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 22:00
  สงสารอาคุณค่ะ มาๆเดี๋ยวเค้าปลอบเอง สัญญาจะไม่มองใครเลย TT
  #868
  1
  • #868-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 83)
   2 พฤษภาคม 2560 / 11:58
   ถ้าเป็นอาคุณอัยย์ก็คงไม่มองใครเหมือนกัน
   #868-1
 9. #867 Namijunk (@Namijunk) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 21:59
  สงสารอาคุณ T T
  #867
  1
  • #867-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 83)
   2 พฤษภาคม 2560 / 11:58
   ฮืออออออออ
   #867-1
 10. #866 Mam Phornphen (@tongmam) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 21:50
  ขอให้สอบผ่านนะจ๊ะ สอบเสร็จรีบมาต่อเลย สงสารอาคุณจัง แต่ถ้าคู่ครองอาคุณยังเด็กไป รอลูกอยิ๋นซีดีกว่าเนอะ
  #866
  1
  • #866-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 83)
   2 พฤษภาคม 2560 / 11:58
   ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะคะ
   #866-1
 11. #865 Sum88 (@Sum88) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 21:22
  อาคุน รอลูกสาวของอวิ้นซีเถอะลูกจองใว้ตั้งแต่คลอดเลยเลี้ยงต้อยเอาจะได้ไม่นก
  #865
  1
  • #865-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 83)
   2 พฤษภาคม 2560 / 11:57
   เลี้ยงต้อยก็นกได้น้า กระโดหลบมีดแป็บ
   #865-1
 12. #864 Homunculus (@Ithaji) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 21:00
  ฮือๆๆ สงสารอาคุณ
  มาซบอกเจ้มาลูก
  #864
  1
  • #864-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 83)
   2 พฤษภาคม 2560 / 11:57
   ขอบอกซ้ำอีกรอบระวังนางไปพร้อมมีดนะคะ555
   #864-1
 13. #863 annonann (@annonann) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 21:00
  สวสารอาคุณจัง คงประมาณอารมณ์ทั้งชีวิตของอาคุณมีเพียงอวิ้นซีคนเดียว ที่เห็นคุณึ่าของอาคุณ
  #863
  1
  • #863-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 83)
   2 พฤษภาคม 2560 / 11:56
   เราก็เห็นค่าค่ะแต่อาคุณคงไม่เห็นหัวเรา5555
   #863-1
 14. #862 N_onG (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 20:41
  สงสาร และซึ้งใจสุดๆ :)
  #862
  1
  • #862-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 83)
   2 พฤษภาคม 2560 / 11:56
   ขอบคุณนะคะ
   #862-1
 15. #861 lost-death (@lost-death) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 20:21
  อ่านๆไปก็รู้สึกว่าอาคุณรักอวิ้นซีจริงๆนะ เพียงแต่ไม่แน่ใจว่ารักแบบชายหญิงหรือเปล่า เพราะตามตรงอาคุณก็ยังเป็นเด็ก โตมามีอวิ้นซีเลี้ยง ไม่รู้ทำไมรู้สึกเหมือนอาคุณเป็นเด็กหวงของ หวงพี่สาว ประมาณนั้นอ่ะ555 รอค่า สู้ๆนะคะ
  #861
  1
  • #861-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 83)
   2 พฤษภาคม 2560 / 11:55
   ทำไมน้องเราไม่เห็นหวงเราได้น่ารักแบบนี้บ้างอ่า
   #861-1
 16. #860 Over_rain (@bellnuttharika) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 19:59
  อาคุนนน สงสารอ่าา
  #860
  1
  • #860-1 carentear (@carentear) (จากตอนที่ 83)
   2 พฤษภาคม 2560 / 11:55
   สงสารคนเก็บกวาดด้วยค่ะ ทหารคงขวัญเสียอีกนาน
   #860-1