เมื่อคุณวางเดิมพันรูเล็ตอันดับหนึ่งของเลข 1-18 จะที่ดินบนล้อหมุนถัดไปได้ อีกที
ตอนก่อนหน้า

เมื่อคุณวางเดิมพันรูเล็ตอันดับหนึ่งของเลข 1-18 จะที่ดินบนล้อหมุนถัดไปได้ อีกที
เกริ่นเรื่อง:
30 ม.ค. 61 , View: 27424 , Post : 0


คำชี้แจงของการพนันรูเล็ตที่ต่างกัน
 
 
 
 
พนันด้านใน
 
พนันอะไรก็แล้วแต่ที่เกิดขึ้นข้างในเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของตาราง... บ่อยครั้งเรียกว่าตารางลำดับที่ ตารางจะมีความต้องการพนันอย่างน้อยที่จำเป็นต้องทำตามการ สมมุติว่า ตารางอย่างต่ำเป็น $5 ซึ่งนี่ก็แปลว่า คุณสามารถวางเดิมพัน $1 5 ลำดับที่ต่างๆบนตาราง แต่ว่าคุณจำเป็นต้องทำทั้งผอง $5 สำหรับในการพนัน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถพนัน $5 ในปริมาณหนึ่ง
 
ตรงพนัน รูเล็ต
 
หรือ ที่เรียกว่าเป็น "คลาสสิกพนัน" คุณเป็นพนันที่คุณสามารถทายใจลำดับที่ต่อไปที่ที่ดิน ผลตอบแทนจากการพนันตรงเป็น 35-1 ซึ่งเป็นเหตุผลที่มันเป็นพนันที่ได้รับความนิยม 10 $ ครั้งเดียวสามารถคืน $350 ดอลลาร์ แค่เพียงหมุน ในทางตรงกันข้าม ถึงแม้ว่า นี้เป็นราคาที่ห่วยแตกที่สุดของการวางตาราง
 
แบ่งพนัน หรือเลขลำดับสอง
 
เมื่อคุณวางของคุณชิแยกตัวเลขสองบรรทัดอยู่ หากอย่างใดอย่างหนึ่งเลขลำดับได้รับความนิยม คุณได้รับได้ผลสำเร็จทดแทน 17-1 เพราะฉะนั้น สมมุติว่า คุณพนัน $10 และก็วางชิระหว่าง 28-31 ถ้าหากเลขใดตี คุณก็จะชนะ $170
 
สตรีทเบ็ทหรือเลขสาม
 
เรียกว่าสตรีทเบ็ทหรือพนันสตรีม นี่เป็นเมื่อคุณเป็นพนันลำดับที่สามเลขได้รับความนิยมล้อรูเล็ต ผลตอบแทนในการพนันนี้เป็น 11 ต่อ 1 ด้วยเหตุนี้ ถ้าหากคุณพนัน $10 และก็พนัน 13, 14 หรือ 15 ตี คุณจะชนะ $110 ถ้าเกิดสามตี
ตารางพนัน
 
มิฉะนั้น เรียกว่าพนันเลขสี่ อาทิเช่นพนันเลขสาม นี่เป็นเมื่อคุณหวังอันดับที่หนึ่งของเลข 4 ที่คุณพนันได้รับความนิยม ผลตอบแทนจากการพนันแบบนี้ 8 ต่อ 1 เช่น ถ้าเกิดคุณพนัน $4 เลข 22, 23, 24 แล้วก็ 25 ต่อจากนั้นคุณก็จะชนะ $32 ถ้าหากบอลรูเล็ตที่ดินบนเลขลำดับสี่
 
เลขห้าพนัน
 
นี้เป็นพนันว่า เลข 5 ของจะหนึ่งนาฬิกา: 0, 00, 1, 2 หรือ 3 ผลตอบแทนสำหรับในการพนันนี้เป็น 6 ต่อ 1 แล้วก็สามารถเล่นได้บนวงล้ออเมริกัน ด้วยเหตุนี้ หากคุณพนัน $6 และก็หนึ่งของพวกเขาตี คุณก็จะชนะ $36 นี้เป็นการพนันที่แย่มาก แล้วก็ควรจะเลี่ยงที่
 
พนันรูเล็ตนอก
 
กลุ่มนี้เป็นการพนันรูเล็ตที่วางอยู่นอกตารางเลข ยกตัวอย่างเช่น พนันสีแดงหรือสีดำ คุณจะเจอในส่วนของตารางการพนันพวกนี้ใกล้เคียงกับผู้เล่น
 
สีแดง
 
เพียงแค่วางเดิมพันที่การหมุนถัดไปที่ดินบนจำนวนสีแดง ผลตอบแทนสำหรับเพื่อการพนันนี้เป็น 1-1 ด้วยเหตุนี้ถ้าหากคุณพนัน $10 สีแดง และก็ลูกที่ดินบนจำนวนสีแดง คุณจะชนะคุณเดิม 10 ดอลลาร์ กลับ บวกกับการเติม $10 ในรางวัล
 
สีดำ
 
เมื่อคุณวางเดิมพันว่า ลูกจะที่ดินบนจำนวนสีดำอยู่ อีกที ผลตอบแทนในการพนันเป็น 1 ต่อ 1 ถ้าเกิดคุณทำ $20 ในพนันในจำนวนสีดำ รวมทั้งลูกที่ดินบนสีดำ คุณชนะพนันเดิมกลับ บวกอีก 20 ดอลลาร์ 
 
คี่
 
เมื่อคุณวางเดิมพันว่า ลูกจะที่ดินบนเลขคี่ ผลตอบแทนในการพนันนี้เป็น 1 ต่อ 1 โดยเหตุนั้น หากคุณใส่ $25 "คี่" ตาราง แล้วก็ลำดับที่ที่ที่ดินเป็นเลขคี่ คุณจะ $25 บวกเงินที่ใช้ในการเดิมพันเดิมกลับ
 
ถึงแม้
 
ฝั่งตรงข้ามของพนันปริมาณคี่ คุณเป็นพนันว่า เลขต่อไปที่ดินเป็นเลขคี่ อีกรอบ ผลตอบแทนสำหรับเพื่อการพนันเป็นเงิน หรือ 1 ต่อ 1 ฉะนั้น พนัน $50 จะกลับ $50 บวกพนันเดิมกลับหากคุณชนะ
 
พนันสูง
 
เมื่อคุณเป็นพนันว่า เลข 19-36 จะที่ดินบนล้อหมุนถัดไปได้ ผลตอบแทนสำหรับเพื่อการพนันอย่างงี้แม้กระทั้งเงิน หรือ 1 ต่อ 1
 
พนันต่ำ
 
เมื่อคุณวางเดิมพันรูเล็ตอันดับหนึ่งของเลข 1-18 จะที่ดินบนล้อหมุนถัดไปได้ อีกที ผลตอบแทนสำหรับในการพนันอย่างนี้แม้กระทั้งเงิน เพราะฉะนั้น ถ้าหากคุณพนัน $100 พนันต่ำ รวมทั้งลำดับที่อะไรก็ตามผ่านเพลงได้รับความนิยม 1-18 คุณจะชนะ $100 บวกของเดิม $100 พนันกลับ
 
พนันโหล
 
นี้เป็นพนันว่าหนึ่งได้รับความนิยมเฉพาะโหลเลขลำดับต่อไปหมุนของล้อ ล้อจะแบ่งได้เป็น 3 กรุ๊ป "โหล" ที่ไม่เหมือนกัน 1-12, 3-24 และก็ 25-36 ผลตอบแทนในการพนันเป็น 2 ต่อ 1 เพราะฉะนั้น สมมุติว่า คุณรู้สึกว่า ต่อไปหมุนล้อจะที่ดินบนจำนวนจาก 1-12 คุณ $20 พนันโหล 1 และก็ล้อที่ดินใน 7 ครั้ง หมายความ ว่า คุณชนะ $40 บวกของเดิม $20 พนันกลับ
 
คอลัมน์พนัน
 
คล้ายกับโหลพนันในด้านของผลตอบแทนรูเล็ตรวมทั้งเลขปริมาณการชนะ นอกจากคุณเป็นพนันในจำนวนในคอลัมน์เฉพาะไถ่ มากยิ่งกว่าหนึ่งโหลเลข คุณจะมองเห็นในส่วนท้ายของตาราง มีพื้นที่ว่างแทนเพื่อคอลัมน์พนัน มีสามคอลัมน์ของคอลัมน์ลำดับที่ ข้างบน กึ่งกลาง แล้วก็ด้านล่าง

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  256
  Comments
  1
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog