อาหารเสริมเดอะซีเคร็ท ยอดขายอันดับ 1 ประจำปี 2556
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

อาหารเสริมเดอะซีเคร็ท ยอดขายอันดับ 1 ประจำปี 2556
เกริ่นเรื่อง: อาหารเสริม The Secret ใครๆก็ใช้ลดน้ำหนัก
25 พ.ย. 56 , View: 1766 , Post : 0


ใกล้สิ้นปี 2556 แล้ว เหมือนเช่นทุกๆครั้งที่ทางเราจะมีการจัดทำสถิติยอดขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ขายดีที่สุดแต่ละตัวโดยการจัดลำดับจะจัดทำเฉพาะอาหารเสริมสำหรับการลดน้ำหนักเท่านั้น ซึ่งแชมป์ยอดขายสูงสุดปีก่อน (2555) ตกเป็นของอาหารเสริมเดอะซีเคร็ท ปุ๊กกี้ เจ้าแม่แห่งวงการอาหารเสริมลดความอ้วน ซึ่งมียอดขายแบบที่เรียกว่าโทรศัพท์ Hotline สายไหม้กันเลยทีเดียว  หากพร้อมกันแล้วเรามาดูกันเลยว่ายอดขายอาหารเสริมปี 2556 จะตกเป็นของผลิตภัณฑ์ใด

อันดับที่ 1 : ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเดอะซีเคร็ท (The Secret) ยังคงครองแชมป์แบบแรงดีไม่มีตก แม้ว่าจะวางจะหน่ายมาเป็นเวลา 3 ปี แล้ว แต่ด้วยคุณภาพในการดักจับไขมัน กระชับสัดส่วน หน้าท้องแบนราบขั้นเทพ จึงทำให้ครองใจลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ได้เป็นอย่างดี โดยร้อยละ 80 ของลูกค้าที่เคยสั่งซื้อไปแล้ว จะต้องกลับมาสั่งซื้อใหม่อีกครั้ง โดยนอกจากคุณสมบัติในการลดน้ำหนักแล้วสิ่งหนึ่งที่เป็นเครื่องหมายการค้าที่ช่วยทำให้ใครๆก็ชอบใช้เดอะซีเคร็ท คือ เป็นตัวช่วยในการขับถ่ายที่ดี นำไขมันเก่าขับออกมาได้จำนวนมากช่วยให้ผู้ใช้เดอะซีเคร็ทมีสัดส่วนกระชับ ได้รูป ในระยะเวลาเพียงไม่นาน


 

อันดับที่ 2 : ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม SP-Fiber (เอสพีไฟเบอร์) ออกสตาร์ทในช่วงต้นปี 2556 ได้แรงมากๆ ถึงขนาดว่าของไม่พอส่ง เนื่องด้วยพรีเซ็นเตอร์คือคุณ ติ๊ก กัญญารัตน์ สามารถลดน้ำหนักได้เยอะหลังจากทาน SP Fiber ทำให้เกิดกระแสบอกต่อทั้งในและนอกวงการ โดยเอสพีไฟเบอร์มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับเดอะซีเคร็ทคือมีส่วนช่วยในการบล็อคไขมันและช่วยดีท๊อก ทำให้สารพิษตกค้างที่หมักหมมอยู่ในลำไส้มาเป็นเวลานานได้ขับออกให้หมดไปทางระบบขับถ่าย ทำให้ไขมันใหม่ไม่ตกตะกอนค้างอยู่เป็นส่วนเกินตามส่วนต่างๆของร่างกาย นับว่ายอดขาย SP-Fiber หากนับแค่ช่วงต้นปี 3 ไตรมาศแรกแล้ว มาเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว 

อันดับที่ 3 : ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Slin Express (สลินเอ็กเพรส)  เนื่องจากเป็นอาหารเสริมที่มีสารสกัดเป็นแบบสูตรเข้มข้น ประกอบไปด้วยสารสกัดหลากหลายชนิดมากที่สุด ดังนั้นจึงช่วยทำให้ถูกใจหลายๆท่านที่มีปัญหาลดน้ำหนักยาก หรือมีน้ำหนักตัวมาก เพราะหากเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆแล้ว slin express นับว่าเป็นอาหารเสริมที่ลดน้ำหนักได้เร็ว ที่สุด แต่เนื่องจากราคาที่สูงขึ้นตามคุณภาพสินค้า จึงทำให้ตลาดค่อนข้างจะแคบลง กลุ่มวัยรุ่น นักศึกษายังไม่มีกำลังซื้อมากพอ
และนี่คือ 3 สุดยอดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดความอ้วนที่ดีที่สุดประจำปี 2556 ได้แก่ เดอะซีเคร็ท, เอสพีไฟเบอร์, สลินเอ็กเพรส  สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้น โดยไม่เหนื่อย ไม่โทรม ทางเราก็อยากแนะนำให้พิจารณาจาก 3 ตัวนี้ เชื่อได้ว่าได้ผลทุกตัว ขอเพียงแค่มีความตั้งใจในการลดน้ำหนักเท่านั้นก็เพียงพอ แล้วกลับมาพบกับ 3 สุดยอดอาหารเสริมลดความอ้วนอีกครั้งในปี 2557 ซึ่งคาดว่าจะออกผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมา ใบ้ให้ว่าชื่อ "เดอะซีเคร็ทพลัส" แต่จะดีไม่ดียังไงเดี๋ยวมาตามกันต่อในปีหน้า

 


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  20
  Comments
  21
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog