เคล็ดลับป้องกันริ้วรอยก่อนวัย
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

เคล็ดลับป้องกันริ้วรอยก่อนวัย
เกริ่นเรื่อง: เปิดเผยเทคนิดผิวสวย ผิวอ่อนกว่าวัยจาก Nutroxsun
12 ก.ย. 61 , View: 128 , Post : 0


คุณเคยสังเกตผิวหน้าดูหรือไม่ว่า หลังจากที่คุณอายุเข้าเลข 3 แล้ว เวลาคุณยิ้มจะมีเส้นขีดๆอยู่บริเวณรอบดวงตาหรือเวลาคุณทำตาโตหรือมองด้านบนจะมีรอยเส้นอยู่หลายเส้นบริเวณหน้าผาก (หากคุณไม่เคยสังเกต ลองทำดูตอนนี้ได้เลยคะ)

เส้นๆเหล่านี้แหละที่เรียกว่าริ้วรอยหรือตีนกาที่เรารู้จักกันดี บ่งบอกว่าคุณเริ่มแก่ อายุมากขึ้น ความยืดหยุ่นในผิดลดลง ร่างกายหยุดการผลิตคอลลาเจน ซึ่งคอลลาเจนนี้โดยทั่วไปจะเริ่มผลิตได้น้อยลงตั้งแต่อายุ 25 ปีแล้ว ซึ่งหากปล่อยไว้นานเข้าโดยไม่ได้รับการดูแล ริ้วรอยเหล่านี้ก็ยิ่งทวีเพิ่มมากขึ่นเรื่อยๆจนคุณต้องตกใจแน่นอน

ริ้วรอยตีนกาบนใบหน้าเหล่านี้ส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์ของคุณ คือทำให้คุณดูแก่ นอกจากอายุที่เพิ่มขึ้นแล้วอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกิดริ้วรอยก็คือแสงแดด เพราะแสงแดดจะเข้าไปทำลายคอลลาเจนในชั้นใต้ผิวหนัง เมื่อคอลลาเจนไม่ถูกสร้างเพิ่มอีกทั้งยังถูกทำลายจากแสงแดดคุณอาจะเสี่ยงต่อสภาวะริ้วรอยก่อนวัน แก่ก่อนวัยอันควรได้นะคะ ซ้ำร้ายนอกจากริ้วรอยแล้ว ยังอาจเกิดจุดดด่างดำบนใบหน้าหรือที่เรียกกันว่าฝ้ากระได้อีกด้วย

nutroxsun ตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด
 
เราลองมาดูกันว่าถ้าร่างกายขาดคอลลาเจนจะส่งผลเสียอย่างไรบ้าง
- ผิวหนังแห้งกร้าน หยาบกระด้างไม่น่ามอง
- เกิดรอยตีนการิ้วรอยเ่ยวย่น ดูแก่ก่อนวัย หมดความมั่นใจในการเข้าสังคม
- กระดูก และ ข้อต่อเริ่มเสื่อม มีเสียงดังกร๊อบแกร๊บขณะเดินหรือลุก
- มีอาการเจ็บเข่า ปวดหลัง ปวดเอวส่งผลเสียระยะยาวต่อสุขภาพ
- บาดแผลหายช้า เป็นแผลนานเสี่ยงติดเชื้อหากเป็นเบาหวานด้วยยิ่งเกิดภาวะอันตราย
- ผมขาดหลุดร่วงง่ายเสียบุคคลิกภาพ
 
เมื่อรู้ถึงผลเสียเหล่านี้แล้ว ดังนั้นคุณจึงควรเริ่มต้นดูแลผิวได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยวิธีป้องกันอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันคือการการรับประทานผลิตภัณฑ์ที่มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบ เช่น Verena Nutroxsun ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ถึง 10,000 มิลลิกรัม มีส่วนช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวหนัง เมื่อทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยทำให้ผิวค่อยๆกลับมาเต่งตึงและริ้วรอยลดลงได้ ซึ่ง Nutroxsun เหมาะเป็นอย่างยิ่งต่อการปกป้องและบำรุงผิว เพราะเป็นคอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็กเพราะร่างกายจะดูดซึมได้ดี ทำให้ช่วยฟื้นฟูผิวที่เ่ยวย่นได้เร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไปนั่นเอง
นอกจากนี้ Nutroxsun ยังมีคุณสมบัติช่วยป้องกันแสงแดด สะท้อนแสง UVA และ UVB ช่วยป้องกันไม่ให้แสงแดดทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว ลดความคล้ำดำจากแสงแดด ลดฝ้ากระ รอยสิว ริ้วรอย ตีนกา ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ ขาวใสสุขภาพดีผิวอมชมพู ไม่ขาวซีดเหมือนการฉีดกลูต้า

ปัญหาผิวคล้ำ จัดการได้ด้วยนูทรอกซัน ตัวช่วยบำรุงผิวขาวใส
 
นอกจากนี้ยังมีอีกหลายสาเหตุที่ทำให้คุณหน้าแก่ก่อนวัย ซึ่งคุณควรจะหลีกเลี่ยงได้แก่
ตากแสงแดดช่วงบ่ายเป็นประจำ แดดช่วง 10.00-16.00 นาฬิกา จะเป็นแดดที่ส่งผลเสียต่อผิวได้มากที่สุด หากไม่จำเป็นไม่ควรตากแดดในช่วงเวลานี้เลย หรือหากหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็ควรดื่ม นูทรอกซัน กันแดด ปกป้องผิวเป็นประจำทุกวัน ควบคู่กับการทาครีมกันแดด สวมแว่นกันแดดที่มีคุณภาพ สวมหมวก กางร่ม ภาวะเครียดอยู่เป็นประจำ จะส่งผลเสียต่อสุขภาพทั้งร่างกาย ระบบหัวใจทำงานไม่เป็นปกติ นอนไม่หลับ

การดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เช่นเหล้า เบียร์ ไวน์ ส่งผลเสียโดยตรงต่อผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ การพักผ่อนไม่เพียงพอ ถ้าเป็นโรคนอนหลับยาก โดยเฉพาะหลับแล้วตื่นง่าย หรือโรคซึมเศร้า จะยิ่งเห็นผลเสียได้อย่างชัดเจน
 
เมื่อคุณทราบสาเหตุที่ส่งผลเสียต่อผิวแบบนี้แล้วก็ควรหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ไม่ดีเหล่านี้ อีกทั้งหาทางป้องกันอย่างการดื่ม Nutroxsun ก็จะช่วยให้ผิวคุณค่อยๆ ฟื้นบำรุงกลับมา
ผิวสวยขาวใส ผิวอ่อนนุ่มชุ่มชื่นเหมือนผิวเด็กและผิวกลับมาดูดีอีกครั้งได้นะคะ

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  24
  Comments
  26
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog