แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     อยู่บ้านก็มันส์ได้ เพลงฮิตช่วงสงกรานต์ เซเว่น บ่มีขาย หงสา ประภาพร
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

อยู่บ้านก็มันส์ได้ เพลงฮิตช่วงสงกรานต์ เซเว่น บ่มีขาย หงสา ประภาพร
เกริ่นเรื่อง: อยู่บ้านก็มันส์ได้ เพลงฮิตช่วงสงกรานต์ เซเว่น บ่มีขาย หงสา ประภาพร
9 เม.ย. 64 , View: 6 , Post : 0


     เมื่อพูดถึงเพลง เซเว่น บ่มีขาย บอกได้เลยว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจอย่างมาก ขึ้นแท่นเป็นเพลงฮิตช่วงสงกรานต์ไปแล้ว สำหรับแฟนคลับลูกทุ่งขาแดนซ์ ขาโจ๊ะ ของนักร้องสาวหน้าใสหงสา ประภาพร แห่งค่าย M.Star Records เธอถ่ายทอดบอกเล่าความรักด้วยจังหวะเพลงเร็ว แนวสนุกสนานแดนซ์กระจาย ยิ่งเนื้อเพลงท่อนฮุกที่ว่า “เซเว่น อีเลเว่น เย็น ๆ แบบน้องบ่มีขาย คันอ้ายฮัก อ้ายมักสไตล์ คันอ้ายอยากได้ กะให้มาจีบเอา”

     สำหรับเพลงแดนซ์ช่วงสงกรานต์ เซเว่น บ่มีขาย นี้ได้รับเกียรติจาก “อาจารย์สวัสดิ์ สารคาม” มาเรียบเรียงดนตรี เขียนคำร้องและทำนองโดย “อาจารย์สุริยันต์ ปากศรี” นักแต่งเพลงผู้มากฝีมืออีกด้วย ซึ่งแต่ละผลงานที่ผ่านมาก็ไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวังเลยค่ะ การันตรีได้จากผลงานที่ผ่านมาของสาวหงสา ประภาพร แห่งค่ายเพลง M.Star Records ซึ่งทุกเพลงที่ปล่อยออกมาล้วนเป็นผลงานคุณภาพทั้งนั้น ด้วยความลงตัวของเนื้อร้อง ทำนองดนตรี และพลังเสียงคุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ ส่งให้เพลงเซเว่น บ่มีขายนี้ ออกมาฮิตติดชาร์ตเป็นที่รู้จักกันอย่างรวดเร็ว ครองใจแฟน ๆ ลูกทุ่งไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว เพราะเมื่อได้ฟังที่ไหนเป็นอันต้องร้องตาม ถึงตอนนี้หลาย ๆ คนคงจะอยากฟังเพลงฮิตช่วงสงกรานต์นี้กันอีกรอบแล้วล่ะค่ะ ว่าแต่เพลงนี้จะสนุกสนานแค่ไหน สามารถรับชมได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

     หากไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหว หรือผลงานใหม่ ๆ ของสาวหงสา ประภาพร เข้ามากดไลค์ กดแชร์ กดกระดิ่ง เป็นกำลังใจให้สาวหงสา ประภาพร กันได้ที่ช่องทาง YouTube Channel : M.Star Records หรือใครอยากติดตามข่าวสารของค่ายเพลงและศิลปิน สามารถคลิกลิ้งก์แฟนเพจด้านล่างนี้ได้เลย เรามีอัพเดตทุกความเคลื่อนไหว ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
https://www.facebook.com/M.STARRecordsแฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  100
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog